รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 0125552008404

1. สินค้าสำเร็จพร้อมส่ง

  จำหน่ายชุดครัวสำเร็จรูป ราคาประหยัด แนว Pantry ตู้เคลื่อนย้ายได้ สำหรับงานเบาๆ ตั้งไมโครเวฟอุ่นอาหาร วางกระติกน้ำร้อน ไม่มีอ่างล้างจานครับ มีสีโอ้คดำ และสีบีช เป็นสินค้าที่ผลิตไว้แล้วส่งได้ภายใน 15 วัน โดยประมาณ เป็นชุดห้องครัวที่ส่งงานคอนโดหรูและส่งต่างประเทศ

  จำหน่ายอุปกรณ์ WALK IN CLOSET เพื่อใช้ทำห้องเสื้อ ห้องแต่งตัว ห้องนั่งเล่นวางทีวี เฟอร์นิเจอร์ช่วงล่างกันน้ำได้ ปรับเปลี่ยนขึ้น –ลง ถอดเข้า-ออกได้ตามต้องการ
 
  จำหน่ายอุปกรณ์ Fittings ห้องครัว อุปกรณ์สำหรับทำเฟอร์นิเจอร์ห้องครัว ตะแกรงคว่ำจาน ตะแกรงคว่ำแก้ว ตะแกรงลิ้นชัก ตะแกรงใต้ตู้ เปลี่ยนมือจับบานประตูครัว - บานพับประตูครัว โช้ค กันกระแทก soft close รับสั่งตัดหน้าบานประตูเคาน์เตอร์ครัว ชุดครัว รับติดตั้งประตูวงกบใต้ซิงค์อ่างล้างจาน สำหรับครัวก่อปูน (ถ้าลูกค้าสั่งเราแล้วมีช่างไปติดตั้งเองจะเร็วกว่ารอเราติดตั้งให้)
 
  จำหน่ายฉากประตูกั้นห้อง ทำประตูกั้นห้อง ฉากสำหรับกั้นห้องแต่งตัว ประตูเลื่อนกระจกเงา 
 
รับทำงานชุดครัวตามความต้องการของท่าน โทรคุยกันได้ครับ เรามีโรงงานเอง วัสดุที่ดี งานดี ไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป
2. สินค้าสั่งผลิต (งานหลัก)
 
  รับออกแบบตกแต่งห้องครัว (Built in)ห้องครัวบิวอิน บิ้วอินเคาน์เตอร์ครัว ตู้ครัว ตู้แขวนผนัง ตกแต่งห้องครัว บิ้วท์อินห้องครัว เป็นครัวปูนกันน้ำสำเร็จรูปแบบไม่ต้องก่ออิฐฉาบปูน ปลวกไม่กิน สามารถเลือกสีและลวดลายได้ตามใจชอบ ทนแรงกระแทก เรารับผลิตชุดครัวสำหรับคอนโดมิเนียม ตกแต่งห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด รับเปลี่ยนหน้าบานประตูชุดครัว หรืออุปกรณ์ห้องครัว ประตูชำรุด
 
  เราออกแบบเขียนแบบห้องครัวให้ลูกค้าด้วยคอมพิวเตอร์ ระบุสีและลวดลาย หน้าบานประตูเคาน์เตอร์ ตู้แขวนติดผนัง ระบุตำแหน่งซิงค์ เครื่องดูดควัน เครื่องซักผ้า เครื่องล้างจาน ตะแกรงคว่ำจาน เตา ตู้เย็น เข้ามุมเสาบ้าน ฯลฯ ให้ลูกค้าได้ดูแบบชุดห้องครัวของบ้านท่านเอง ภาพเมื่อตกแต่งสำเร็จแล้วได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรม Sketch up
 
  ราคาชุดห้องครัว Built In ห้องครัวบิ้วอิน ของลูกค้าแต่ละท่านจะไม่เท่ากัน เพราะวัสดุประตูที่ลูกค้าเลือกใช้ทำหน้าบานประตูเคาน์เตอร์และตู้แขวน นั้นต่างกัน รวมถึงขนาดพื้นที่ต่างกัน ครับ ห้องครัว ชุดครัว ตู้ครัว ตู้เคาน์เตอร์ ตู้โชว์ต่างๆ ที่ผมทำเป็นงานที่ขึ้นให้ลูกค้าใหม่ทั้งหมด จะไม่มีทำไว้ก่อน เป็นขนาดเฉพาะของแต่ละงาน แต่ละบ้านครับ ต้องมีการวัดพื้นที่ให้ก่อนทำจริง
  ท่านจะส่งแบบ หรือขนาดให้เจ้าหน้าที่ตีราคาคราวๆ ก่อนก็ได้ครับ ส่งมาทางอีเมล์ ayara1656@hotmail.com หรือส่งแฟกซ์ 02 157 5830 ครับ เจ้าหน้าที่จะตอบกับทุกท่าน
 
วัสดุที่เราใช้ทำหน้าบานประตูเคาน์เตอร์ครัว มีหลายวัสดุและหลายราคา ซึ่งมีวัสดุดังนี้
 
1. ประตูเคาน์เตอร์ครัว หน้าบานปิดผิวลามิเนต Laminate (ปิดขอบด้วยเอจ) มีสีพื้นเรียบและลวดลายให้เลือกมากมาย รายละเอียด
2. ประตูเคาน์เตอร์ครัว หน้าบานเป็นเคลือบผิวเมลามีน Melamine (ปิดขอบด้วยเอจ) รายละเอียด
3. ประตูเคาน์เตอร์ครัว หน้าบานเป็น PVC ชนิด Vaccum Membrane ไม้ถูกห่อหุ้มด้วย PVC ทั้ง 5 ด้าน ไม่ต้องปิดขอบด้วยเอจ (ไม่ใช่พีวีซีฉีดขึ้นรูป) รายละเอียด
4. ประตูเคาน์เตอร์ครัว หน้าบานพ่นด้วยสีไฮกรอส High Gloss พ่นรอบทุกด้าน รายละเอียด
5. ประตูเคาน์เตอร์ครัว หน้าบานปิดผิวรอบด้านด้วย อะคริลิค Arylic กันน้ำ แช่น้ำได้ เงางามเหมือนสีไฮกรอส รายละเอียด
 
ท่านสามารถผสมผสานวัสดุหน้าบานประตู ที่ใช้ทำเคาน์เตอร์ครัว และตู้แขวนผนังได
 
รายละเอียดเคาน์เตอร์และตู้แขวนผนัง
 
เคาน์เตอร์ครัว
 
  ห้องครัวบิ้วอิน โครงสร้างเคาน์เตอร์ครัว (ตู้ล่าง) เราจะใช้วัสดุต่างชนิดกับที่มีขายตามท้องตลาด ด้วยเพราะเห็นใจลูกค้าที่เจอกับปัญหาตู้ครัวบวมเพราะน้ำรั่วซึม รวมถึงปัญหาปลวกกินตู้ วัสดุเคาน์เตอร์ครัวของเราเป็นซีเมนต์บอร์ดทนน้ำได้ เมื่อน้ำรั่วซึมจะไม่บวม พอง ขึ้นรา และปลวกไม่กินด้วยครับ พิสูจน์ได้จากน้ำท่วมปี 54 เคาน์เตอร์ครัว ห้องครัวบิวอินของเราแช่น้ำท่วมได้เป็นเดือน
 
  ลูกค้าบางท่านเช็คเปรียบเทียบราคาชุดครัวของเรากับที่อื่นโดยไม่ได้นึกถึงวัสดุที่เราใช้ แล้วบอกถูกกว่าของผม แต่ก็มีลูกค้าหลายท่านที่บอกว่าของเราถูก เพราะเป็นงาน Bult in ผมขออธิบายว่า โรงงานเฟอร์นิเจอร์หลายใหญ่ๆ ที่มีกำลังการผลิต ที่ผลิตออกมาเยอะๆ ราคาถูกกว่าแน่นอน (แต่ขนาด Fit ตายตัว) จะไม่เหมือนงานสั่งผลิตของเรา งานของเราต้องขึ้นใหม่ทั้งหมดและออกแบบเฉพาะตัว วัสดุที่เราใช้ทำโครงสร้างเคาน์เตอร์ก็คนละชนิดกัน คุณภาพก็ต่างกันแน่นอน
  
  Top ที่วางบนเคาน์เตอร์ ส่วนใหญ่เราจะใช้หินแกรนิต (หินธรรมชาติ) พวกดำอัฟริกา ดำจีน ขาวจีน หรือจะสั่งเป็นหินสังเคราะห์ ก็ได้ครับ
 
ตู้แขวนผนัง 
 
  ในส่วนตู้แขวนผนังหรือตู้ลอย จะต้องใช้วัสดุที่เบากว่าซีเมนต์บอร์ด เราเลือกใช้ปาติเกิล (Particle Board) และ MDF (Medium Density Fiberboard) ซึ่งปาติเกิลเราใช้ความหนา 19 มม. เพราะยึดน๊อตได้แน่นกว่า 16 มม.และไม่แอ่นง่าย ตลาดทั่วไปจะใช้แค่ 16 มม. เพราะถูกกว่ากัน ปาติเกิลของเราเคลือบผิวด้วยเมลามีน หน้าสัมผัสที่เคลือบเมลามีนน้ำจะไม่ซึมผ่านได้
 
Particle Board
  Particle Board คือแผ่นไม้ที่ผลิต จาก การนำไม้ตามธรรมชาติมาบดย่อย เป็นชิ้นขนาดเล็กๆ และนำมาอัดเข้ารูปเป็นแผ่นด้วยความร้อนกับกาวและแรงอัด พร้อมการผ่านกระบวนการทางเคมี เพื่อให้สามารถป้องกันความชื้นและปลวก ปาติเกิลบอร์ด Particle Board นั้นจะบวมและดูดซับน้ำได้ช้ากว่า MDF และมีความเบากว่า MDF ด้วย ซึ่งอันที่จริงแล้ว ปาติเกิล Particle Board ยังเป็นที่นิยมในตลาดอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป และโรงงานใหญ่ๆ ก็ยังต้องพึ่งปาติเกิลอยู่ครับ แต่อาจแจกแจงเป็น พวกมีกลิ่นแรง หรือไม่แรง ทนความชื้นได้มากน้อยต่างกัน และจะแบ่งเป็นประเภทของ Particle Board เรียกกันว่าไม้ E0 (ส่วนใหญ่ส่งญี่ปุ่น) E1 เมืองไทยมีหลายเจ้านิยมใช้ทำตู้เสื้อผ้า และเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน เพราะกลิ่นไม่ฉุน
 
MDF
  Medium Density Fiberboard คือแผ่นไม้ที่ได้มาจาก ฝุ่นไม้บดจนละเอียดผสมกาวแล้วอัดออกมาเป็นแผ่น ไม้แบบนี้นิยมนำมาใช้เป็นโครงสร้างส่วนที่ต้องการความแข็งแรง เพราะมีความหนาแน่นกว่า Particle Board ข้อเสียคือ แต่จะบวมผองน้ำไวกว่าปาติเกิล (เอาแผ่นเปลือย 2ชนิดมาเทียบกันนะครับ) เพราะอัดจากฝุ่นไม้ แน่นหนาแต่หนัก เป็นภาระของกำแพงบ้าน (กรณีทำตู้แขวนผนัง) ที่ต้องรับภาระน้ำหนักเยอะเกินควร แต่ก็มีข้อดีอีกเรื่องคือ MDF มีความเรียบเนียนสูงกว่าแผ่นไม้ทุกชนิด เราจะนำไปใช้ทำหน้าบานชุดครัวประตูไฮกรอส high gloss เพราะมีความเรียบเนียน พ่นสีได้สวยและง่ายกว่าวัสดุอื่น ซึ่งเมื่อพ่นสีทับรอบด้านแล้วก็สามารถผ่านน้ำหยดธรรมดาจากการใช้งานครัวโดยทั่วไปได้
 
Plastwood
  มีวัสดุอีกชนิดที่กันได้ทั้งน้ำและปลวก เชื้อรา คือ Plastwood แต่ราคาสูงมากเพราะ ต้นทุนมาสูงจริงๆ ผมเคยใช้ทำตู้แขวนผนัง (ลูกค้าขอให้ใช้ทำ) ถ้าต้องการก็ทำได้ครับ ตัวนี้ก็ใช้ได้ อาจมีข้อข้อเสียบ้างก็ตรงราคาเนี่ยหละครับ
 
สรุป คือในการทำตู้แขวนผนังสามารถใช้ปาติเกิล Particle Board ได้ดีซึ่งโอกาสโดนน้ำแทบไม่มีเลย นอกจากฝ้าเพดาน หรือหลังคารั่ว
 
ขอแทรกประสบการณ์
  มีบางกรณีลูกค้าสั่งทำชุดครัวจากที่อื่นเมตรละไม่กี่พันบาท โครงสร้างเคาน์เตอร์ไม่ทนน้ำ เราเคยแก้และต้องเปลี่ยนให้หลายท่าน ปัญหาคือลูกค้าไม่อยู่บ้านแล้วน้ำรั่วซึม ตู้ขึ้นเชื้อรา บวม ต้องเปลี่ยนใหม่เลย ยิ่งน้ำท่วม ต้องทำใหม่ทั้งหมด
 
  ลูกค้าบางท่านไปเจอช่างใหม่บอกว่ามีประสบการณ์เคยเป็นลูกน้องทำงานโรงงานใหญ่ๆ หลายปี แต่ด้วยความไม่เคยตีราคา เอาถูกไว้ก่อนลูกค้าก็ชอบ(ผมก็ชอบของถูก) พอทำได้สักพักขอเบิกเงินล่วงหน้าจนหมดแล้ว งานยังไม่เสร็จเลย หนีงานมีลูกค้าจำหนวนหนึ่งที่โดนแบบนี้ มาให้ผมช่วยเก็บงานที่เหลือให้
 
 
ช่างที่โรงงานของผมทำมา 30 กว่าปีแล้วตั้งแต่รุ่นพ่อผม ช่างมีประสบการณ์ทำเฟอร์นิเจอร์ ผมคงไม่หนีอาชีพนี้หรอกครับ สมัยก่อนยังไม่มีเขียนแบบคอมฯ เดียวนี้ผมเขียนแบบ ลงสีมีทั้งสีพื้นและลายไม้ เขียนซิงค์ เขียนเครื่องดูดควัน เขียนเครื่องซักผ้า ตะแกรงคว่ำจาน เตา ตู้เย็น เข้ามุมเสาบ้าน ฯลฯ ให้ลูกค้าดูแบบชุดครัวของบ้านตัวเองได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรม Sketup ครับ ดูได้ทุกมุมมอง ไม่จำเป็นต้องเขียน 3D ครับ ค่าจ้างช่างเขียนแบบพงไม่อยากไปบวกกับราคาชุดครัวนะครับ โปรแกรม 3D ของแท้ก็แพง
 
  ติดต่อผม วณัฏฐ์ จิระวัฒนะภัณฑ์ (กฤษ) 080-771-8788
โทร. 02-157-5842 แฟกซ์ 02-157-5830 เวลา 09:00 -17:00 น. วันจันทร - วันเสาร์
Email: ayara1656@hotmail.com 
 
 
 
 
 
ห้องครัวบิวท์อิน, บิวอินครัว, ชุดครัวปูนสำเร็จรูป, ห้องครัวบิ้วอิน, ห้องครัวบิวท์อิน, บิ้วอินครัว, ห้องครัว ,แบบห้องครัว , ห้องครัวสวยๆ
 

 

 

แผนที่ Google Meps

http://goo.gl/maps/Ca7ru

บิวอินห้องครัว, Walk in Closet,ครัวปูนสำเร็จรปู,เคาน์เตอร์ครัว,บานซิงค์,ตู้เก็บของ,ชุดครัวสำเร็จรูป,บิวอินห้องครัว,ฺBuilt ห้องครัว,ตกแต่งห้องครัว pantip,ชั้นเก็บของ,เคาน์เตอร์,บาร์ในบ้าน,เค้าเตอร์บาร์ในบ้าน,เคาน์เตอร์ครัว,เคาน์เตอร์บาร์

คุณสมบัติ คาน์เตอร์ครัว ตกแต่งครัวไอยรา    
1. เคาน์เตอร์ครัวไอยราไม่ต้องก่อปูนเลอะเทอะ   
 2. เป็นเคาน์เตอร์ครัวทนปลวกทนน้ำ   
 3. ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวง่าย รื้อถอนง่าย
 4. ติดตั้งอุปกรณ์ ตะแกรง ลิ้นชักได้ง่าย    
 5. เคาน์เตอร์ครัวไอยราน้ำหนักเบากว่าครัวปูน
  6. ราคาถูก เมื่อเทียบกับคุณสมบัติ งบไม่บานปลาย 
   รับ ตกแต่งครัว เคาน์เตอร์ครัว คงทน ติดตั้งง่าย  รื้อถอนง่าย น้ำหนักเบากว่าครัวปูน งบไม่บานปลาย   เคาน์เตอร์ครัวซีเมนบอร์ดไอยรา ใช้วัสดุตกแต่งครัวมีคุณภาพ

ไอรยาฯ รับออกแบบ ตกแต่งห้องครัว เคาน์เตอร์ครัว

Built in ห้องครัว เคาน์เตอร์ครัว เป็นปูนสำเร็จรูป ไม่ต้องก่ออิฐฉาบปูน

 

เคาน์เตอร์ห้องครัว  กันน้ำ ปลวกไม่กิน 

สามารถตกแต่งห้องครัวได้หลากหลาย เลือกสีและลวดลายได้ตามใจชอบ

 

  

เคาน์เตอร์ครัว ทนแรงกระแทก 

ตกแต่งห้องครัว เคาน์เตอร์ครัว  ขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด  ผลิตชุดครัวสำหรับคอนโดมิเนียม รับเปลี่ยนหน้าบานประตูชุดครัว หรืออุปกรณ์ห้องครัว ประตูครัวปูน ประตูชำรุด จำหน่ายโครงสร้างตู้ครัวให้แก่ช่างไปติดตั้งเอง


 
ห้องครัวบิวท์อิน, บิวอินครัว, ชุดครัวปูนสำเร็จรูป, ห้องครัวบิ้วอิน, ห้องครัวบิวท์อิน, บิ้วอินครัว, ห้องครัว ,แบบห้องครัว , ห้องครัวสวยๆ
เค้าเตอร์บาร์ laminate
รหัสสินค้า: 000392
ราคา 55,000.00 บาท
รายละเอียด:

รับทำเค้าเตอร์ บาร์ ตกแต่งห้องครัว พร้อมทำเค้าเตอร์ บาร์  เค้าเตอร์ บาร์ ชุดนี้ปิดด้วยผิวลามิเนท รอบ Top laminate

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ตกแต่งห้องครัว บานเปิด ไฮกรอส Hi gloss ชุดครัว perfect placeพระราม 5 - บางใหญ่
รหัสสินค้า: 000395
ส่งข้อมูลขนาดที่ต้องการสอบถามราคาทางอีเมล์ครับ
รายละเอียด:

ชุดครัว Perfect Park พระราม 5 - บางใหญ่

รายละเอียดวัสดุที่ใช้ทำห้องครัว

ตู้เคาน์เตอร์:

ห้องครัวขนาดรวม 2 x 2.3 ม.
 
ชุดนี้เป็นโครงปูนที่ลูกค้าก่อและปู Top + ฝัง Sink เอาไว้แล้ว 
ช่องปูนขนาด 1.4 x 1.56 ม.
(ทางร้านไม่ได้รับก่อปูน)
 
ตู้ล่าง
ทำเป็นตู้โครงซีเมนต์บอร์ดใส่เข้าไปใต้ปูน
บางส่วนทำเป็นวงกบ
หน้าบาน Hi Gloss แดง
 

ตู้แขวนผนัง:

ตู้บน
โครงปาติเกิล สูง 90 และ 70 cm.
บานกระจกชาดำ 1 บาน
 
Option:
รางลิ้นชักข้างเหล็ก
ทำกล่องสีดำใต้เตา
 
ราคาประมาณ 67,000 บาท
 
หมายเหตุ:
ราคาไม่รวมอุปกรณ์ Hob, Hood, Sink
ราคาไม่รวม ค่าแรงเจาะ Hood, เดินไฟ, เดินท่อน้ำ, ปูกระเบื้อง
ราคานี้ส่งสินค้าและติดตั้งในกรุงเทพ และปริมณฑลเท่านั้น ไม่รวมถึงตึกสูงและ Condo
 
ชุดนี้ลูกค้าต่อ Sink และเตาเอาไว้แล้ว
 
ราคาที่เสนอนั้นเป็นราคาโดยประมาณ ราคาอาจจะถูกหรือแพงมากกว่ารายอื่น
กรุณาตรวจสอบรายละเอียดของวัสดุด้วยครับ
รายอื่นที่ราคาถูกกว่า อาจเป็นแบบสำเร็จรูป ที่เขามีการผลิตเป็นจำนวนมากครับ
แต่ทางร้านจะเป็นชิ้นงานสั่งทำโดยเฉพาะครับ (made to order)
 

เรามีหน้าบานประตูตู้ครัว   ให้ลูกค้า ได้เลือกถึง 5 ชนิด

1.    หน้าบานประตูเคลือบผิว เมลามีน  Melamine ทนต่อการขีดข่วนมีหลายลวดลายให้เลือก

2.    หน้า บานประตู PVC  Membrane Vacuum   เป็นนวัตกรรม การหุ้มไม้ด้วยระบบ สุญญากาศ  ชิ้นงานประตูจะถูกหุ้มมุม ทั้ง 5 ด้าน  งานจึงคล้าย High gloss  ทั้งนี้ ท่านยังสามารถ สั่งทำชนิดเซาะร่อง ทำลูกฟัก  หรือทำลายตรง ลายขวางได้ตามต้องการ  และผิว PVC ยังมีลวดลายไม้ให้ท่านได้เลือก

3.    หน้า บานประตูปิดผิวลามิเนต Laminate  ที่สุดพื้นผิวทนต่อการขีดข่วนและ ทนความร้อนได้ดี  เหมาะกับบ้านที่มีเด็กๆ  ชอบขีดเขียนผนัง ทั้งยังมี กว่าหลายร้อย ลวดลาย และหลากสีพื้น  ให้ท่านเลือกตามความต้องการ

4.    หน้าบานประตูชุดครัว ไม้บล็อกบอร์ดหุ้มด้วยอะคริลิก Acrylic สามารถแช่น้ำได้ นับเดือน ทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดีสีไม่เปลี่ยน

5.    หน้าบานประตูพ่นสีไฮกรอส High Gloss สุดยอดความเงา งาม  แบบคลาสสิกสไตล์ กับสีพ่นไฮกอรส เคมีแท้  นวัตกรรมของการพ่นสีไฮกลอสที่แท้จริง แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ด้วยมิติของเม็ดสี  และเคมีในการผสม   ด้วยขั้นตอนการพ่นสีอย่างพิถีพิถัน  ถึง 14 ขั้นตอน จึงได้มาซึ่งสีที่มีความสวยหรู  เป็นความเงาของ ไฮ กลอส   ที่ ไม่เหมือนใคร

 

ติดต่อ

www.ayara1656.com 

ayara1656@hotmail.com

080 771 8788 วณํฏฐ์

Tell a Friend
ตกแต่งร้านทำเล็บ
รหัสสินค้า: 000329
รายละเอียด:

ร้านทำเล็บ เฟอร์นิเจอร์ทั้งร้าน ตกแต่งด้วยงานสีพ่นขาว พื้นยกระดับปูด้วยลามิเนทฟอร์  มีชุดโซฟารูปโดนัท ซุ้มเหล็กดัดโค้ง ฯลฯ  ชุดนี้สวยมากๆ

หมายเหตุ:
ราคาไม่รวมอุปกรณ์ Hob, Hood, Sink
ราคาไม่รวม ค่าแรงเจาะ Hood, เดินไฟ, เดินท่อน้ำ, ปูกระเบื้อง
ราคานี้ส่งสินค้าและติดตั้งในกรุงเทพ และปริมณฑลเท่านั้น ไม่รวมถึงตึกสูงและ Condo
 
สำหรับการต่อท่อน้ำบริเวณ Sink นั้น ทางร้านทำให้ฟรี ไม่รวมค่าอุปกรณ์
แต่จะไม่รับประกันในกรณีน้ำรั่วในภายหลังครับ
 
ราคาที่เสนอนั้นเป็นราคาโดยประมาณ ราคาอาจจะถูกหรือแพงมากกว่ารายอื่น
กรุณาตรวจสอบรายละเอียดของวัสดุด้วยครับ
รายอื่นที่ราคาถูกกว่า อาจเป็นแบบสำเร็จรูป ที่เขามีการผลิตเป็นจำนวนมากครับ
แต่ทางร้านจะเป็นชิ้นงานสั่งทำโดยเฉพาะครับ (mode to order)
 

  ตกแต่งห้องครัวด้วย ชุดห้องครัวปูนสำเร็จรูป ผลิดจาก Cement Board ซึ่งโครงสร้างสามารถกันน้ำ กันปลวก ยึดอายุการใช้งานของชุดห้องครัว  หน้าบานประตูพ่นสีไฮกรอส High gloss  สามารถระบุสีได้ตามความต้องการ  หรือต้องการสลับสีสันตามความพึงพอใจ  มือจับอลูมิเนียม โพรไฟล์ Aluminium Profile สวยเรียบแบบคลาสสิค

 

บริษัทมีหน้าบานประตูตู้ครัว   ให้ลูกค้า  ได้เลือกถึง 5 ชนิด

1.หน้าบานประตูเคลือบผิว เมลามีน  Melamine ทนต่อการขีดข่วนมีหลายลวดลายให้เลือก

2.หน้า บานประตู PVC Membrane Vacuum   เป็นนวัตกรรม การหุ้มไม้ด้วยระบบ สุญญากาศ  ชิ้นงานประตูจะถูกหุ้มมุม ทั้ง 5 ด้าน  งานจึงคล้าย High gloss  ทั้งนี้ ท่านยังสามารถ สั่งทำชนิดเซาะร่อง ทำลูกฟัก  หรือทำลายตรง ลายขวางได้ตามต้องการ  และผิว PVC ยังมีลวดลายไม้ให้ท่านได้เลือก

3.หน้า บานประตูปิดผิวลามิเนต Laminate  ที่สุดพื้นผิวทนต่อการขีดข่วนและ ทนความร้อนได้ดี  เหมาะกับบ้านที่มีเด็กๆ  ชอบขีดเขียนผนัง ทั้งยังมี กว่าหลายร้อย ลวดลาย และหลากสีพื้น  ให้ท่านเลือกตามความต้องการ

4.หน้าบานประตูชุดครัว ไม้บล็อกบอร์ดหุ้มด้วยอะคริลิก Acrylic สามารถแช่น้ำได้ นับเดือน ทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดีสีไม่เปลี่ยน

5.หน้าบานประตูพ่นสี  ไฮ กลอส   High Gloss สุดยอดความเงา งาม  แบบคลาสสิกสไตล์ กับสีพ่นไฮกอรส  เคมีแท้  นวัตกรรมของการพ่นสีไฮกลอสที่แท้จริง  แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ด้วยมิติของเม็ดสี  และเคมีในการผสม   ด้วยขั้นตอนการพ่นสีอย่างพิถีพิถัน  ถึง 14 ขั้นตอน  จึงได้มาซึ่งสีที่มีความสวยหรู  เป็นความเงาของไฮกลอสที่ไม่เหมือนใคร 

 

Tell a Friend
ชุดน้ำชา อัลลอยด์ มีเก้าอี้ยาว ราคาพิเศษ
รหัสสินค้า: 000060
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: ชุดน้ำชา อัลลอยด์ ราคาพิเศษ ลดราคาสุด ๆ รับหน้าร้อน มีเก้าอี้ 2 ตัว เก้าอี้ยาว 1 ตัว พร้อมโต๊ะกลาง
Tell a Friend
ฉากประตูกั้นห้อง ประตูเลื่อน ไม้จริงสีโอ๊คดำ กระจกเงา
รหัสสินค้า: 000411
มีชนิด ไม้จริงทำสี -ไม้ปิดผิวเมลามีน-ไม้ปิดผิวลามิเนท
รายละเอียด:

           รับทำฉากประตูกั้นห้อง ฉากประตูเลื่อน , ฉากประตูกั้นห้องแต่งตัว , ฉากกั้นห้องนั่งเล่น,ฉากกั้นห้องนอน

มีชนิด ไม้จริงทำสี -ไม้ปิดผิวเมลามีน-ไม้ปิดผิวลามิเนทและสามารถติดกระจกเงา  กระจกฝ้า  กระจกลายผ้า กระจกสีชาดำ  แต่เราไม่ได้ทำฉากประตูอลูมิเนียม นะครับ

          จากในรูปลูกค้าทำฉากประตูกั้นห้อง 2ช่วง ๆ แรกเป็นฉากประตูกั้นห้องที่ติดกระจกฝ้า ถัดมาเป็นตู้และชั้น แขวนและใส่ เสื้อผ้า หรือทำเป็นลิ้นชัก ซึ่งไม่ต้องทำประตูกั้นเหมือนตู้เสื้อผ้า    

           ช่วงที่สองเข้าไปด้านในจะเป็นฉากประตูกั้นห้องนอนที่ติดกระจกเงา   ซึ่งกระจกติดไว้ 2 ด้าน ๆในห้องนอน และด้านที่ติดกับชั้นใส่เสื้อผ้า  

ติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่   02-157-5842  / 090-916-9599  / 080-771-8788  

Tell a Friend
ตกแต่งห้องครัว โครงซีเมนต์บอร์ด บาน melamine Condo ประเสริฐสุขเพลส ซ.โชคชัยร่วมมิตร
รหัสสินค้า: 000389
ส่งภาพพื้นที่และขนาดทางอีเมล์เพื่อคำนวณราคา
รายละเอียด:

 

Condo ประเสริฐสุขเพลส ซ.โชคชัยร่วมมิตร

รายละเอียดวัสดุที่ใช้ทำห้องครัว

ตู้เคาน์เตอร์:

ตู้ล่าง 
โครงซีเมนต์บอร์ด I ขนาด 2.5 ม.
หน้าบานเมลามีน Caprissa Oak 808 ลายนอน
Top แกรนิตสีครีม
 

ตู้แขวนผนัง:

ตู้บน
โครงปาติเกิล สูง 80 cm. 
ขนาด 3.2 ม.พร้อมบัวด้านบน
 
Option:
 
ข้างตู้ปิดด้วย Laminate สีขาว
รางลิ้นชักข้างเหล็ก
ตะแกรงเหนือ Sink ขนาด 60 cm.
มือจับฝัง Hafele
บานกระจกชาดำกรอบอลูมิเนียม พร้อมโช๊ค
 
ราคาประมาณ 65,000 บาท
 
หมายเหตุ
ราคาไม่รวมอุปกรณ์ Hob, Hood, Sink, ตะแกรง
ราคาไม่รวม ค่าแรงเจาะ Hood, เดินไฟ, เดินท่อน้ำ, ปูกระเบื้อง
ราคานี้ส่งสินค้าและติดตั้งในกรุงเทพ และปริมณฑลเท่านั้น ไม่รวมถึงตึกสูงและ Condo
 
สำหรับการต่อท่อน้ำบริเวณ Sink นั้น ทางร้านทำให้ฟรี ไม่รวมค่าอุปกรณ์
แต่จะไม่รับประกันในกรณีน้ำรั่วในภายหลังครับ
 
ราคาที่เสนอนั้นเป็นราคาโดยประมาณ ราคาอาจจะถูกหรือแพงมากกว่ารายอื่น
กรุณาตรวจสอบรายละเอียดของวัสดุด้วยครับ
รายอื่นที่ราคาถูกกว่า อาจเป็นแบบสำเร็จรูป ที่เขามีการผลิตเป็นจำนวนมากครับ
แต่ทางร้านจะเป็นชิ้นงานสั่งทำโดยเฉพาะครับ (mode to order)
 
 

เรามีวัสดุที่ใช้ทำบานประตูตู้ครัว  บานตู้แขวน และบานซิงค์   ให้เลือกถึง ชนิด

1.      บานประตู  ตู้ครัว บานซิงค์  วัสดุ เมลามีน  Melamine เป็นไม้ที่ผ่านกระบวนการเคลือบผิวด้วยแผ่นเมลามีน   ทนต่อการขีดข่วนได้  พื้นผิวสัมผัสน้ำได้  มีหลายลวดลายให้เลือก

2.      บานประตู ตู้ครัว บานซิงค์  วัสดุ PVC  Membrane Vacuums   เป็นนวัตกรรม การหุ้มไม้ด้วยระบบ สุญญากาศ  ชิ้นงานประตูจะถูกหุ้มมุม ทั้ง 5 ด้าน  งานจึงคล้าย สีพ่น High gloss  ทั้งนี้ ท่านยังสามารถ สั่งทำชนิดเซาะร่อง ทำลูกฟัก  หรือทำลายตรง ลายขวางได้ตามต้องการ  และผิว PVC  ยังมีลวดลายไม้ให้ท่านเลือก

3.      บานประตู  ตู้ครัว บานซิงค์  วัสดุลามิเนต Laminate  ที่สุดพื้นผิวทนต่อการขีดข่วนและ ทนความร้อนได้ดี  เหมาะกับบ้านที่มีเด็กๆ  ชอบขีดเขียนผนัง ทั้งยังมี กว่าหลายร้อย ลวดลาย และหลากสีพื้น  ให้ท่านเลือกตามความต้องการ

4.      บานประตู  ตู้ครัว บานซิงค์  วัสดุ อะคริลิก Acrylic เป็นไม้หุ้มด้วย อะคริลิก สามารถแช่น้ำได้นาน ทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดีสีไม่เปลี่ยน

5.      บานประตู ตู้ครัว บานซิงค์  วัสดุ พ่นสีไฮ-กรอส High Gloss สุดยอดความเงา งาม  แบบคลาสสิกสไตล์ กับสีพ่นไฮกอรส ด้วยเคมี Hi Gloss แท้  นวัตกรรมของการพ่นสีไฮ-กรอสที่แท้จริง  แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ด้วยมิติของเม็ดสี  และเคมีในการผสม   ด้วยขั้นตอนการพ่นสีอย่างพิถีพิถัน  ถึง 14 ขั้นตอน จึงได้มาซึ่งสีที่มีความสวยหรู  เป็นความเงางามของไฮ-กรอสที่ไม่เหมือนใคร 

 

Tell a Friend
Counter Top ป้ายสินค้าแบบตั้งโต๊ะ
รหัสสินค้า: 000200
รายละเอียด: รับทำป้ายสินค้า กล่องใส่โบวชัวร์ Display ที่โชว์เครื่องสำอางค์ ชั้นโชว์กระเป๋า ด้วยอคริลิค หรือไม้ อคริลิกพับ
Tell a Friend
แบบ walk in closet พื้นที่ I
รหัสสินค้า: 000468
คำนวณจากพื้นที่ใช้งาน เสาราคา 400 บาท /เมตรยังไม่รวมอุปกรณ์
รายละเอียด:

Multifunction Furniture - Walk in Closet 

เฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน สไตล์อิตาเลี่ยน ด้วยเทคโนโลยีเติมเต็มแรงบันดาลใจกับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน รูปแบบใหม่ ประกอบติดตั้งรวดเร็ว นวัตกรรมเพื่อตอบรับทุกความต้องการให้คุณสามารถเลือกติดตั้งได้กับทุกพื้นที่ ได้อย่างลงตัวและมีสไตล์หลากหลายดีไซน์ และรูปแบบ

Multifunction walk in closet  เป็นตู้เสื้อผ้า ราวแขวนผ้า ชนิด walk in closet ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ ไม่ว่าพื้นที่จะเล็กจะใหญ่ เราสามารถจัดสรรค์ให้คุณได้ อุปกรณ์นี้สามารถใช้เป็นชั้นวางของ ชั้นวางทีวีในห้องนั่งเล่น หรือใช้แบ่งกั้นห้องก็ได้

อุปกรณ์    เป็นเสาอลูมิเนียมรุ่นพิเศษ    ดีไซต์ เพื่อการปรับเปลี่ยนได้ไม่เหมือนใคร อลูมิเนียมมีความหนาและแข็งแรงกว่า ลดโอกาสบิดงอในอนาคตได้ดีเยี่ยม ปรับล็อคได้แน่นหนา พร้อมอุปกรณ์ฟิตติ้งที่ครบครัน  มีทั้งกล่องลิ้นชั้น  อุปกรณ์รับชั้นชั้นไม้และอุปกรณ์รับชั้นกระจก

ตัวเลือก   สามารถเลือกชั้นวางแบบไม้หรือกระจก (กระจกสั่งตัดได้ มีสี ชาดำ และใส)   ลิ้นชักไม้หรือหน้าบานประตูกรอบอลูมิเนียมกระจก    ราวแขวนกางเกงแบบดึง    ตะแกรงสแตนเลสใส่ของ   ฯลฯ

สีสัน   สีของชั้นวางและลิ้นชัก : มี 3 สีดังนี้ สีขาว  สีโอ๊ค  สีบีช

รูปแบบติดตั้ง     สามารถติดตั้งเสาอลูมิเนียมนี้ได้ 2 แบบคือ ยึดติดผนัง หรือ ยึดบนฝ้า   และสามารถระบุแบบ I-Shape ,U- Shape และ L-Shape  ได้ตามลักษณะพื้นที่ใช้สอย

Tell a Friend
Walk in Closet - U Shape
รหัสสินค้า: 000471
คำนวณจากพื้นที่ใช้งาน เสาราคา 400 บาท /เมตร ยังไม่รวมอุปกรณ์ยึด
รายละเอียด:

Multifunction Furniture - Walk in Closet 

เฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน สไตล์อิตาเลี่ยน ด้วยเทคโนโลยีเติมเต็มแรงบันดาลใจกับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน รูปแบบใหม่ ประกอบติดตั้งรวดเร็ว นวัตกรรมเพื่อตอบรับทุกความต้องการให้คุณสามารถเลือกติดตั้งได้กับทุกพื้นที่ ได้อย่างลงตัวและมีสไตล์หลากหลายดีไซน์ และรูปแบบ

Multifunction walk in closet เป็นตู้เสื้อผ้า ราวแขวนผ้า ชนิด walk in closet ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามใจชอบ ไม่ว่าพื้นที่จะเล็กจะใหญ่ เราสามารถจัดสรรค์ให้คุณได้ อุปกรณ์นี้สามารถใช้เป็นชั้นวางของ ชั้นวางทีวีในห้องนั่งเล่น หรือใช้แบ่งกั้นห้องก็ได้

อุปกรณ์    เป็นเสาอลูมิเนียมรุ่นพิเศษ    ดีไซต์ เพื่อการปรับเปลี่ยนได้ไม่เหมือนใคร อลูมิเนียมมีความหนาและแข็งแรงกว่า ลดโอกาสบิดงอในอนาคตได้ดีเยี่ยม ปรับล็อคได้แน่นหนา พร้อมอุปกรณ์ฟิตติ้งที่ครบครัน  มีทั้งกล่องลิ้นชั้น  อุปกรณ์รับชั้นชั้นไม้และอุปกรณ์รับชั้นกระจก

ตัวเลือก   สามารถเลือกชั้นวางแบบไม้หรือกระจก (กระจกสั่งตัดได้ มีสี ชาดำ และใส)   ลิ้นชักไม้หรือหน้าบานประตูกรอบอลูมิเนียมกระจก    ราวแขวนกางเกงแบบดึง    ตะแกรงสแตนเลสใส่ของ   ฯลฯ

สีสัน   สีของชั้นวางและลิ้นชัก : มี 3 สีดังนี้ สีขาว  สีโอ๊ค  สีบีช

รูปแบบติดตั้ง     สามารถติดตั้งเสาอลูมิเนียมนี้ได้ 2 แบบคือ ยึดติดผนัง หรือ ยึดบนฝ้า   และสามารถระบุแบบ I-Shape ,U- Shape และ L-Shape  ได้ตามลักษณะพื้นที่ใช้สอย

Tell a Friend
วิธีวัดพื้นที่ห้องครัว เพื่อส่งให้
รหัสสินค้า: 000349
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

ลูกค้าที่ต้องการตกแต่งห้องครัว   Built in   บริษัทขอรบกวนท่าน  ถ่ายรูปและวัดขนาดพื้นที่ คร่าว ๆ  ส่งมาหใ้ห้ ครับ
จะได้ประเมินราคาและออกแบบได้ตรงกับที่ต้องการมากที่สุดครับ

แนะนำว่าควรวัดระยะดังนี้ครับ

1. ความกว้างของผนังห้องด้านที่จะติดตั้งตู้
2. ความกว้างและความลึกของเสา
3. ความสูงของห้อง
4. ตำแหน่งของท่อน้ำทิ้ง  โดยวัดจากพื้นและกำแพงด้านใดด้านหนึ่ง
5. ขนาดและระยะของหน้าต่าง ว่าห่างจากผนังด้านซ้าย-ขวา-ล่าง เท่าไหร่
แล้วส่งเมล์มาที่  Ayara1656@hotmail.com ครับ
 
** ไม่แนะนำให้ส่ง Plan ของบ้านมานะครับ เพราะส่วนมากจะไม่มีระยะของหน้าต่างและระยะของท่อน้ำทิ้งครับ  
Tell a Friend
แผ่นชั้นไม้ขนาด 60*50*2 3 สี โอ้คดำ เมเปิ้ล ขาวนม
รหัสสินค้า: 000472
ราคาปกติ 680.00 บาท  
ราคาลด 544.00 บาท

ประหยัด 136.00 บาท
รายละเอียด:

ขนาด มี 2 size ได้แก่ 

60*50*2 เซ็นติเมตร

80*50*2 เซ็นติเมตร

 

Tell a Friend
ตกแต่งร้านขายยา
รหัสสินค้า: 000279
รายละเอียด:

รับออกแบบและตกแต่งร้านขายยา ให้คำปรึกษาในการทำร้านขายยาได้ครับ   การตกแต่งร้านขายยาต้องใช้ความเข้าใจสะถานที่ มุมในการจัดวางเคาร์เตอร์และอื่นๆ ครับ

.รับออกแบบตกแต่งภายใน หลายหลายสไตล์ ราคาตกได้ตามเนื้อวัสดุ งานดีมีฝีมือ ใช้แล้วสบายใจ ด้วยประสบการ...กว่าสิบปี

หมายเหตุ:เฉพาะชุดครัวค่ะ

ราคาไม่รวมอุปกรณ์ Hob, Hood, Sink

ราคาไม่รวม ค่าแรงเจาะ Hood, เดินไฟ, เดินท่อน้ำ, ปูกระเบื้อง
ราคานี้ส่งสินค้าและติดตั้งในกรุงเทพ และปริมณฑลเท่านั้น ไม่รวมถึงตึกสูงและ Condo
 
สำหรับการต่อท่อน้ำบริเวณ Sink นั้น ทางร้านทำให้ฟรี ไม่รวมค่าอุปกรณ์
แต่จะไม่รับประกันในกรณีน้ำรั่วในภายหลังครับ
 
ราคาที่เสนอนั้นเป็นราคาโดยประมาณ ราคาอาจจะถูกหรือแพงมากกว่ารายอื่น
กรุณาตรวจสอบรายละเอียดของวัสดุด้วยครับ
รายอื่นที่ราคาถูกกว่า อาจเป็นแบบสำเร็จรูป ที่เขามีการผลิตเป็นจำนวนมากครับ
แต่ทางร้านจะเป็นชิ้นงานสั่งทำโดยเฉพาะครับ (mode to order)
 

  ตกแต่งห้องครัวด้วย ชุดห้องครัวปูนสำเร็จรูป ผลิดจาก Cement Board ซึ่งโครงสร้างสามารถกันน้ำ กันปลวก ยึดอายุการใช้งานของชุดห้องครัว  หน้าบานประตูพ่นสีไฮกรอส High gloss  สามารถระบุสีได้ตามความต้องการ  หรือต้องการสลับสีสันตามความพึงพอใจ  มือจับอลูมิเนียม โพรไฟล์ Aluminium Profile สวยเรียบแบบคลาสสิค

Tell a Friend
ถาดวางช้อน พลาสติกหนาอย่างดี 5 ช่อง ขนาด 37.8*44.8*5 cm จัดวางแนวนอน แนวตั้งได้
รหัสสินค้า: 000885
ราคาปกติ 439.00 บาท  
ราคาลด 417.05 บาท

ประหยัด 21.95 บาท
รายละเอียด:

ถาดวางช้อน ส้อม ช่วยให้ คุณแม่บ้าน มีที่จัดเก็บและวางช้อนส้อมได้อย่างเป็นระเบียนในลิ้นชักใตู้้ เรียบร้อย

ติดต่อ สอบถามโดยตรงได้ที่ 092-9169599
02-157-5842 ต่อ 2 ติดต่อคุณ ตา ค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
รับทำ counter สั่งทำ
รหัสสินค้า: 000025
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

รับทำ counter สั่งทำทั่วไป หลากหลายอาชีพ ราคาตกลงกันได้ แล้วแต่ความยาก- ง่ายของงาน ในรูปเป็น counter ขนาด 1.50 ม

รับออกแบบสั่งทำ เคาร์เตอร์  เคาร์เตอร์เก็บเงิน ใช้วัสดุทีมีความแข็งแรงทนทาน สนใจอยากทำ เคาร์เตอร์  เคาร์เตอร์เก็บเงิน  หรือ เคาร์เตอร์ อื่น ๆ  ติดต่อ คุณ วณัฏฐ์ 080-771-8788

 

หมายเหตุ:

ราคาไม่รวมอุปกรณ์ Hob, Hood, Sink
ราคาไม่รวม ค่าแรงเจาะ Hood, เดินไฟ, เดินท่อน้ำ, ปูกระเบื้อง
ราคานี้ส่งสินค้าและติดตั้งในกรุงเทพ และปริมณฑลเท่านั้น ไม่รวมถึงตึกสูงและ Condo
 
สำหรับการต่อท่อน้ำบริเวณ Sink นั้น ทางร้านทำให้ฟรี ไม่รวมค่าอุปกรณ์
แต่จะไม่รับประกันในกรณีน้ำรั่วในภายหลังครับ
 
ราคาที่เสนอนั้นเป็นราคาโดยประมาณ ราคาอาจจะถูกหรือแพงมากกว่ารายอื่น
กรุณาตรวจสอบรายละเอียดของวัสดุด้วยครับ
รายอื่นที่ราคาถูกกว่า อาจเป็นแบบสำเร็จรูป ที่เขามีการผลิตเป็นจำนวนมากครับ
แต่ทางร้านจะเป็นชิ้นงานสั่งทำโดยเฉพาะครับ (mode to order)
 

  ตกแต่งห้องครัวด้วย ชุดห้องครัวปูนสำเร็จรูป ผลิดจาก Cement Board ซึ่งโครงสร้างสามารถกันน้ำ กันปลวก ยึดอายุการใช้งานของชุดห้องครัว  หน้าบานประตูพ่นสีไฮกรอส High gloss  สามารถระบุสีได้ตามความต้องการ  หรือต้องการสลับสีสันตามความพึงพอใจ  มือจับอลูมิเนียม โพรไฟล์ Aluminium Profile สวยเรียบแบบคลาสสิค

 

บริษัทมีหน้าบานประตูตู้ครัว   ให้ลูกค้า  ได้เลือกถึง 5 ชนิด

1.หน้าบานประตูเคลือบผิว เมลามีน  Melamine ทนต่อการขีดข่วนมีหลายลวดลายให้เลือก

2.หน้า บานประตู PVC Membrane Vacuum   เป็นนวัตกรรม การหุ้มไม้ด้วยระบบ สุญญากาศ  ชิ้นงานประตูจะถูกหุ้มมุม ทั้ง 5 ด้าน  งานจึงคล้าย High gloss  ทั้งนี้ ท่านยังสามารถ สั่งทำชนิดเซาะร่อง ทำลูกฟัก  หรือทำลายตรง ลายขวางได้ตามต้องการ  และผิว PVC ยังมีลวดลายไม้ให้ท่านได้เลือก

3.หน้า บานประตูปิดผิวลามิเนต Laminate  ที่สุดพื้นผิวทนต่อการขีดข่วนและ ทนความร้อนได้ดี  เหมาะกับบ้านที่มีเด็กๆ  ชอบขีดเขียนผนัง ทั้งยังมี กว่าหลายร้อย ลวดลาย และหลากสีพื้น  ให้ท่านเลือกตามความต้องการ

4.หน้าบานประตูชุดครัว ไม้บล็อกบอร์ดหุ้มด้วยอะคริลิก Acrylic สามารถแช่น้ำได้ นับเดือน ทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดีสีไม่เปลี่ยน

5.หน้าบานประตูพ่นสี  ไฮ กลอส   High Gloss สุดยอดความเงา งาม  แบบคลาสสิกสไตล์ กับสีพ่นไฮกอรส  เคมีแท้  นวัตกรรมของการพ่นสีไฮกลอสที่แท้จริง  แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ด้วยมิติของเม็ดสี  และเคมีในการผสม   ด้วยขั้นตอนการพ่นสีอย่างพิถีพิถัน  ถึง 14 ขั้นตอน  จึงได้มาซึ่งสีที่มีความสวยหรู  เป็นความเงาของไฮกลอสที่ไม่เหมือนใคร 

Tell a Friend
ชุดตกแต่งห้องครัวสำเร็จรูป 1.6 ม. สีบีช
รหัสสินค้า: 000219
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

ตู้ครัว ชุดครัวสำเร็จรูปเป็นชุดตกแต่งห้องครัวแบบ Knock Down มีขนาดและไซค์ตามมาตฐานจากโรงงานมีผลิตไว้แล้ว
หน้า Top ปิดผิวด้วย Melamine Surace หนา 32.mm
ชุดรางลิ้นชัก ระบบรางลูกปืน 2 ชั้น ช่วยทำให้รับน้ำหนักมีประสิทธิภาพยิ่งขั้น

Tell a Friend

ลูกค้าต้องยืนยันการสั่งซื้อ

เมื่อท่านต้องการจะสั่งผลิตหรือสั่งซื้อ ท่านต้องยืนยันการสั่งซื้อ 

                  1.1     กรณีเป็นสินค้าประเภทอุปกรณ์  หรือสินค้าสำเร็จรูป ลูกค้าต้องโอนเงินเต็มจำนวน  ของราคาสินค้าที่แสดงหน้าเว็บไซต์ + ค่าขนส่ง   คิดอัตราตามไปรษณีย์ไทย หรือตามบริษัทขนส่งเอกชน  โดยค่าใช้จ่ายผู้ซื้อเป็นผู้รับภาระ    แต่ทั้งนี้สามารถยืดหยุ่นได้ขึ้นอยู่กับปริมาณในการซื้อและการตกลงกันภายหลัง

                 1.2   กรณีงานสั่งผลิตโอนเงินมัดจำ  40 เปอร์เซ็นต์ ตามใบเสนอราคา

                  1.3   กรณีที่เป็นนิติบุคคล(บริษัท) ต้องออกใบ PO

                  1.4   ก่อนเข้าดำเนินการติดตั้ง 1 วันลูกค้าต้องชำระเงินส่วนที่เหลืออีก 60 เปอร์เซ็นต์ หรือเก็บเงินสดหน้างานของลูกค้า

 

ช่องทางการชำระเงิน

     โอนผ่านบัญชี ธนาคารกสิกรไทย บัญชีออมทรัพย์  เลขที่บัญชี 865-2-02938-9

      บริษัทไอยรา  เดคคอร์เรชั่น ไลน์  1656 จำกัด   สาขา เดอะสแควร์  บางใหญ่

                   

ยืนยันการชำระเงิน

                เมื่อดำเนินการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ท่านต้องยืนยันการชำระเงินโดยผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่ง ดังต่อไปนี้

  1. ส่งหลักฐานการโอนเงินทางโทรสารหมายเลข 02-157-5830 หรือ SMS  080  771  8788
  2. ส่งหลักฐานการโอนเงินเช่น scan ใบโอนเงิน, print screen ของหน้าจอคอมพิวเตอร์ (กรณีโอนผ่าน Internet Banking) ไปยัง Email  ของ ฝ่ายผลิต ayara1656@hotmail.com  
  3. แจ้งการชำระเงินผ่านทางหน้า เว็บ http://www.ayara1656.com/inform.payment.php?lang=th

 

เจ้าหน้าที่ยืนยันการรับชำระเงิน                           

              เมื่อตรวจสอบข้อมูลการชำระเงินเรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับทางโทรศัพท์หรือส่งอีเมล์ยืนยันว่า  ได้รับชำระเงินแล้ว ในกรณีที่ท่านไม่ได้รับการยืนยันการรับชำระเงินภายใน 2 วัน  ในกรณีติดวันหยุดทำการ กรุณาติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 157 5842 ภายในวันและเวลาทำการ วันจันทร์- เสาร์ตั้งแต่เวลา9.00 - 18.00 น. เว้นวันหยุดราชการและนักขัตฤกษ์หรือ 080 771 8788 คุณวณัฏฐ์ ทุกวัน 09.00 -18.00 น

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
บจก.ไอยรา เดคคอร์เรชั่นไลน์ 1656ออมทรัพย์เดอะสแควร์ บางใหญ่865-2-02938-9
บริษัทไอยรา เดคคอร์เรชั่น ไลน์ 1656 จำกัด
41/104 ม.4 ซ.โรงสีเอกไรซ์ ถ.บางกรวยไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110 นนทบุรี ไทย
โทรศัพท์: 02-1575842 แฟกซ์: 02-1575830 มือถือ: 08-07718788
เว็บไซต์: http://ayara1656.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: