รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

เลิกกิจการแล้วจ้า


ขุนแผนมะดอล่อเป๋อ(เสน่ห์เจ้าชู้นักมีเมียเยอะ) พิเศษเคลือบน้ำมันว่าน ปู่หมอนาค
รหัสสินค้า: 000019
ของหมดแล้วครับ
รายละเอียด:

 

มะดอล่อเป๋อ  จะเป็นเเบบบหาคู่  หาจริงๆ  ถ้ายังไม่มีคู่ ก็จะหาอยู่นั่นเเหละ  หาจนเรามีเเฟนมีคู่  เเล้วจะเริ่มเบาลง เเต่เมื่อเราเบื่อคู่เรา  ท่านก็จะเริ่มหาให้เราใหม่คับ เป็นคนๆไป  เเต่บางทีก็หาเเบบซ้อนๆกันหลายๆคนมาให้คับ  เเต่มนต์สาวเกี้ยวท่านจะ เป็นเเบบปะ1  เพราะออกจะฉาบฉวยนิดๆ  เเต่โดยความคิดส่วนตัว ปะฉะดะ1 ท่านจะฉาบฉวยมากกว่า เจอเป็นฟัน  เเต่มนต์สาวเกี้ยว  หลังจากเกี้ยวสำเร็จเเล้ว ก็ยังเป็นเเบบมีเยื่อใยอยู่หน่อยๆคับ  มะดอล่อเป๋อ  ก็เก่งคับ เพราะค้าขายก็ได้คับ  เพราะในคาถาที่ใช้ปลุกมี  นะชาลีติ  ที่เป็นหัวใจพระสีวลีเจ้า  เเละยังมี  หัวใจโจร  หมายถึง ได้มาเหมือนโขมย  คือเราไม่ต้องลงทุน  เเละได้มาโดยง่ายตามปรารถนาคับ
 
Tell a Friend
ขุนแผน 7 ท่า ( 7 ธาตุ ) องค์ครู พิมพ์เล็ก ปู่หมอนาค
รหัสสินค้า: 000020
ราคาปกติ 799.00 บาท  
ราคาลด 599.00 บาท

ประหยัด 200.00 บาท
รายละเอียด:

ขุนแผน7ท่า ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว ความมีเสน่ห์ตามหลักแห่งความเป็นคู่ ขุนแผนรุ่นนี้เน้นให้เกิดความเสน่หาอยางแรงกล้าต่อคู่รัก เน้นความราคะกำหนัด มัวเมาในกามตัณหาอย่างหนัก คนไม่มีคู่จะได้คู่ คนไม่มีรักก็จะประสบพบเจอ คนรักร้างห่างหนี หรือเบื่อหน่าย ก็จะกลับคืนมา ว่ากันว่า ถ้าหากเอาขุนแผนรุ่นนี้ใส่ตอนร่วมรักกับคู่รัก ก็จะยิ่งเพิ่มความเสน่ห์หาเป็นอย่างมาก ให้ติดอกติดใจในกามารมณ์ทั้งยังเด่นทางด้านค้าขายเจรจาติดต่อธุรกิจได้ดี

                ขุนแผนรุ่นนี้มีประสบการณ์อย่างมากมายไม่น้อยไปกว่าขุนแผนปะฉะดะเลยเอาไว้ อ่านประสบการณ์จริงจากข้าราชการสาวผู้ใช้ขุนแผน 7 ท่า บวกกับการลงทอง 6ชุด

                 ในอีกมุมหนึ่ง ขุนแผนรุ่นนี้เป็นเคล็ดลับแห่งความสำเร็จทั้งหลาย อันเป็นความต้องการแห่งมนุษย์ที่ยังยึดติดกับกิเลสตัณหาทั้งหลายดังที่จะ เสนอต่อไปนี้

             ในหลักปรัชญาแห่งการก่อกำเนิดสรรพสิ่งใดๆนั้นได้กล่าวไว้ว่าสรรพสิ่งใดใดก็ ดีจะถือกำเนิดขึ้นได้นั้นต้องมีองค์ประกอบสำคัญ ๒ ประการคือ ๑. พลัง สัญลักษณ์แห่งผู้สร้างและผู้กระทำ เรียกว่า “ ธาตุพ่อ” ๒. พลัง สัญลักษณ์แห่งผู้รับและให้กำเนิด เรียกว่า “ธาตุแม่” สองพลังสัญลักษณ์แห่งเพศผู้และเพศเมีย ( พ่อและแม่ ) นี้ เมื่อมารวมประสานกันจะทำให้เกิดพลังงานรูปแบบใหม่เรียกว่าพลังงานของผลแห่ง ความปรารถนา ( ความสุขสำเร็จและความสมหวังการบรรลุต่างๆ ) ด้วยเหตุอันนี้หากจะสร้างวัตถุอาคมใด รูปนั้นควรเป็นสัญญาลักษณ์แห่งผู้ให้กำเนิดพลังแห่งความสมหวัง ๗ อย่างจึงเหมาะสมที่สุด แต่โบราณวิชาการทางมติไสยนิกายนับถือรูป ลักษณะของผู้ให้กำเนิดบิดามารดาเป็น ใหญ่ท่านได้กำหนดมงคลลักษณะท่าแห่งผู้สร้างไว้ ๗ ลักษณะตามหลักอาถรรพณ์การสนองความต้องการของมนุษย์ไว้ โดยถือธรรมชาติแห่งการก่อกำเนิดของมนุษย์ใน ๗ วัน แต่ละวันจะมีพลังแห่งการบรรลุอันแรงกล้า ๗ ประการดังนี้

          ท่ากามสูตรในวันอาทิตย์ สำเร็จในยศ ถาบรรดาศักดิ์ อำนาจอัครมหาสถาน

          ท่ากามสูตรในวันจันทร์ สำเร็จในเสน่ห์ เย้ายวน รูปจริต ทุกประการ

          ท่ากามสูตรในวันอังคาร บังเกิดความกล้าหาญ โดดเด่นหน้าที่การงาน

          ท่ากามสูตรในวันพุธ สุดยอดบทกวี หัวดีติดต่อ เจรจา

          ท่ากามสูตรในวันพฤหัสบดี รอบรู้เชิงปรัชญาสาขาความรู้ทั้งปวง

          ท่ากามสูตรในวันศุกร์ สมหวังในห้วงทรัพย์สิน โชคลาภเงินทอง

          ท่ากามสูตรในวันเสาร์ ทำลายอุปสรรค พลิกแพลงกลยุทธ์ชนะศัตรูทั้งปวง ๗ ธาตุ ประสานร่วมกัน ก่อให้เกิดมงคลลักษณะพลังแห่งเทพบิดรและเทพมารดาเข้าปกปักษ์อุ้มชูอุปการะ รักษาบุตรผู้สักการบูชาให้ประสพสุขไร้ทุกข์แผ้วพาน

          มงคลลักษณะทั้ง ๗ ประการนี้เป็นสิ่งที่ครูอาจารย์แต่ดั่งเดิมเข้าใจในความหมาย และรู้จักศิลปะวิธีที่จะนำเอาขุมพลังแห่งรูปกามสูตรทั้ง ๗ เหล่านี้ออกมาใช้ หากมองในแง่มุมแห่งปรัชญาการสร้าง วัตถุมงคลเหล่านี้จึงมิได้ตีความหมายเพียงว่าเป็นเครื่องรางที่นับถือกันทาง เสน่ห์แต่อย่างเดียวเท่านั้น หากเราศึกษาให้ถึงแก่นแท้ของบรรพบุรุษครูผู้สร้างแล้ว จะเข้าใจ ถึงศิลปะต่าง ที่มีมาแต่โบราณอีกด้วย

         เมื่อเข้าใจเหตุผลแห่งการสร้างแล้วที่นี้มาศึกษาองค์ประกอบของมวลสารดูบ้าง ว่าแต่ละอย่างสำคัญอย่างไร มวลสารสูตรเสน่ห์สาวหลง เพื่อสร้างขุนแผน ๗ ธาตุ ประกอบด้วยว่านยาและสิ่งอาถรรพณ์ที่มีพลังวิเศษส่งเสริมอานุภาพให้แก่ผู้ ครอบครอง ๗ ชนิด คือ

         1. ว่านนะหน้าทอง มีพลังมงคลเกิด เมตตาเสริมสง่าแก่ผู้พบเห็น

         2. ว่านเสน่ห์สาวหลง ชื่อก็บอกสรรพคุณ อยู่ในตัวอยู่แล้วว่า ดีทางเป็นที่ชื่นชมแก่สาวๆ ที่ได้พบปะสัมพันธ์

         3. ว่านสาลิกาป่าช้า ว่านชนิดนี้มีลักษณะคล้ายหัวนกตามตำรากล่าวไว้ว่ามีพลังทางส่งเสริมให้ผู้คน หลั่งไหลกันมาชื่นชมเมตตาในน้ำคำเจรจาติต่อค้าขายประเสริฐยิ่งนัก

        4. ว่านเทพรำลึก ว่านเทพรัญจวน ว่านเทพประชุมพร ว่านทั้งหมดนี้มีอานุภาร่วมกันกล่าวคือต้องนำมาผสมร่วมกันจึงจะเกิดอานุภาพ ดลใจให้ผู้คนรักใคร่เมตตาาห่วงหาเอื้ออาทรตามธรรมชาติ

        5. ว่านตระกูลดอกทองทั้งหมด ได้แก่นางดอกทอง มีอำนาจทางทางเสริมเสน่ห์ยั่วยวนแก่ผู้พบเห็น นางตอแหล มีอำนาจทางทำให้ผู้ฟังหลงเชื่อ นางตัณหา มีอำนาจทำให้ผู้เข้าใกล้เกิดราคะติดใจ ทั้งหมดนี้เป็นตัวยาเรียกคนให้มาปรารถนาสังวาสกับเรา

       6. น้ำมันช้างย้อย ของสิ่งนี้หาได้ยากแต่ก็วิเศษยิ่งนักเพราะต้องใช้อำนาจจิตสูงในการสะกดจิต ช้างพลายที่กำลังตกมันอย่างหนักให้สงบลง เพื่อที่จะเข้าไปนำน้ำมันของมันที่ออกมาจากรูขุมขนบริเวณหูออกมาผสมทำพระ เครื่องรางรุ่นนี้ ถ้าอำนาจจิตสูงไม่เข้าขั้นอาจถูกช้างทำร้ายถึงแก่ชีวิตได้เดียวว่ากันว่า ลำพังแค่น้ำมันช้างย้อยเพียงอย่างเดียงว ใครพกติดตัวก็สามารถที่จะสยบจิตคนให้มาลุ่มหลงได้ดีถึงใจยิ่งนัก

       7. รังนกสาลิกาหลงรัง ตัวยาสุดท้ายนี้จะหายากที่สุดเพราะท่านอาจารย์ให้หารังนกที่เกิดขึ้นเองตาม ธรรมชาติคือนกต้องไปคาบว่านเครือ (สาว ) เขาหลงมาทำเป็นรังเท่านั้นยังไม่พอมันจะต้องตายคารังด้วยจึงจะเรียกว่ารังนก สาริกาหลงรังของแท้ต้องตามตำรา

       ของ7สิ่งนี้นับถือกันมาแต่โบราณว่าเป็นส่วนประสมสำคัญในการปรุงเสน่ห์ยาแฝด พญาเท ครัว ว่ากันว่าใครได้ไว้ครอบครอง แล้ว ตลอดชีวิตนี้ไม่ต้องกลัวอดเรื่องรสเสน่ห์หา อาจารย์ท่านเขียนไว้เป็นตำราถึงอย่างนั้น

         กรรมวิธีการปรุงยาที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ท่านให้นำมวลสารทั้งหมดมา โขลกให้ละ เอียดแลัวนำมาผสมกับ แป้งหินร่ำในคืนวันเพ็ญขึ้น ๑๕ ค่ำ จากนั้นให้ปั้นเก็บไว้เป็นแท่งดินสอ กระทั่งตัวยาหมด รอให้ได้ฤกษ์เที่ยงคืน ( พระจันทร์ตรงศรีษะ ) จึงนำแท่งยามาเขียนยันต์ นะหน้าทองบนแผ่นกระดานชนวนขณะเขียนให้บริกรรมคาถานะเทพนิรมิต คาถานะลือชา สาลิกาโรงลิเกแตก แล้วนำมาปลุกเสกคาถารวมเป็นชุดเดียวกันเสกให้ได้จำนวน ๕๐๐ จบ ในวันพระจันทร์เต็มดวงของทุกเดือนจนครบ ๗ เดือน เมื่อสำเร็จเรียกว่าผงยาเสน่ห์สาวหลงกลืนเมตตาคนแล จึงหาผงดิน ๗ สถานมาผสม คือ ดิน ๗ ท่าน้ำคนขึ้นลงมิขาด ดิน๗ โป่งอาถรรพณ์ ดิน ๗ ยอดจอมปลวก ดิน ๗ ต้นโพธิ์ใหญ่ ดินสถานคณิกา ๗ แห่ง ดินทั้งหมดนี้ท่านให้เอาาปลุกเสกด้วยคาถาปถมังแฝดกำเนิดเสียก่อนดังนี้ ๑,๐๐๙ จึงค่อยนำมาผสมกับผงที่กล่าวมาข้างต้นแล้วรอฤกษ์สุดท้ายของการทำพิธีเสกแป้ง สูตรผงยาเสน่ห์สาวหลงแล้วนำมากดพิมพ์ “ ขุนแผน ๗ ธาตุ ” ดังกล่าวเมื่อสำเร็จดีแล้วก็นำมาปลุกเสกอีก100,000 จบ(หนึ่งแสนจบ) หรือตราบจนพบเทพนิมิต 7 ประการคือ

             1. ปรากฏนิมิตมงคลพบพญานาครัดเทพบุตรหรือเทพธิดาบนกองวัตถุมงคล

             2. ปรากฏพญาจิ้งจกเผือกปี้กันสุดลูกหูลูกตา

             3. ปรากฏปลิงทองคำเกาะลึงค์และโยนีเทพเทวา

             4. ปรากฏนิมิตได้แหวนอัญมณี 7สีลอยลงมาสวมนิ้วนาวเทพธิดาและเทพบุตร

             5. ปรากฏนิมิต เทพอุ้มนางฟ้าเปลือยอกมาวางอยู่ที่ตัก

             6. ปรากฏนิมิต พบเห็นกามเทพเสพสมเต็มท้องฟ้า

             7. ปรากฏนิมิตหมู่ทวยเทพจัดขบวนขันหมากมา เทพได้ประทานไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชรคู่กันเสกเป่าลงไปในกองวัตถุมงคล

             เมื่อนิมิตได้บังเกิดนิมิตมงคลทั้ง 7อย่างนี้แล้วตามตำราสืบมาถือว่าเทพทเวาท่านจะปกปักษ์พิทักษ์รักษาผู้ใดมี ไว้บูชาแนบกายจะเป็นเสมือนแก้ววิเศษเป็นที่รักที่ปรารถนาในโลกียเสน่หาขอให้ หมั่นปฏิบัติตามตำหรับการบูชาจะสมปรารถนาทุกประการ

 

ตำรับ การบูชาขุนแผน 7 ธาตุอย่างพิสดาร

 

            การจะนำเครื่องราง ๗ ท่านี้มาใช้ประโยชน์นั้นจะต้องล่วงรู้ถึงเคล็ดลับ 3 อย่างเสียก่อนนั่นคือ

                                            ล่วงรู้ มนตรา

                                            ล่วง รู้วิธีการ

                                            ล่วงรู้การวางอารมณ์

 

          สามสิ่งนี้เป็นหัวใจในการที่จะยังให้ความปรารถนาทั้งปวงประสบความสำเร็จได้ กล่าวคือ รู้จักนำเอาขุมพลังแห่งรักและเมตตาของเทพบิดรและเทพมารดามาใช้ให้เกิด ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน กระทำได้ดังนี้

วิธี การทำให้เกิดโชคลาภและขาย ของดี

            ทุกวัน ให้จัดดอกไม้ 10 ดอก ธูป 10 ดอก เทียนเล็ก 10 เล่ม เงิน 12 บาทเพื่อบูชาครูเมื่อได้ครบแล้วให้นำภาชนะอะไรก็ได้มาบันจุน้ำเปล่าแล้วนำ ขุนแผน 7 ธาตุใส่ลงไปในน้ำนั้นเพื่อทำน้ำมนต์ประพรมสินค้าและร้านค้าจากนั้นให้ตั้ง นะโม ๓ จบ แล้วสวดคาถาดังนี้

            นะ วิเศษเมตตา โมเทพชักยันต์ลงร้านข้า พุทเสด็จลงมาเปล่งราศี ธาให้สว่างทั่วท้องธรณี ยะให้เป็นรัศมี ผุดผ่องลาภา มะอะอุ อุอะมัดกระหวัดจิต ติดกักขัง พระอะระหังให้คนทั้งหลาย จังงังด้วยเอหิจิตตัง ปิยังมะมะ พุทธังนิรมิตเงินมา ธัมมังนิรมิตทองมา สังฆังนิรมิตลาภผลพูลมา เทพสถิตอยู่ที่ร้านข้าอ้ายอี (ชื่อ….) เห็นหลงไหลจงใจไม่สมประดี พุทธายินดี พุทธะเอ็นดู หญิงชายใดเข้าร้าน** ต้องนะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ ซื้อง่ายขายดี นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ ซื้อง่ายขายดี นะโมพุทธายะนะมะพะทะ จะภะกะสะ ซื้อง่ายขายดี อมเพี๊ยง (เป่าลมลงไปที่ขันน้ำมนต์) แล้วสวดตั้งแต่นะโม 3 จบต่อด้วยคาถาใหม่อีกเรื่อยไปจนกว่าจะครบตามกำลังวันนั้นคือ อาทิตย์ 6 จบ จันทร์ 15 จบ อังคาร 8 จบ พุธ 17 จบพฤหัส 19 จบ ศุกร์ 21 จบ เสาร์ 10 จบ ) เสร็จแล้วจึงนำน้ำมนต์อันนั้นมาประพรมสินค้าและร้านค้าให้ทั่วก็จะขายดีสม ปรารถนาทุกประการ

             คาถาบทนี้เรียกเทพนิรมิตใช้สวดบูชาขุนแผน ๗ ธาตุเพื่อทำน้ำมนต์ เมื่อต้องการให้บังเกิดโชคลาภค้าขายดีขณะสวดภาวนาให้น้อมนึกภาพในใจว่า บุคคลทั้งหลายเกิดความหลงรักอยากได้สินค้าของเราแห่กันมาซื้อสินค้าของเราจน หมดคิดเช่นนี้เรื่อยไปจนกว่าจะสวดคาถาจบ

วิธีทำให้คนรักคนชม

            ทุกเช้าเมื่อตื่นนอนมาให้นำขันล้างหน้ามาใส่นำให้เต็มแล้วนำขุน แผน 7 ธาตุใส่ลงไปในน้ำนั้นเพื่อทำน้ำมนต์ผสมอาบหรือล้างหน้าแปรงฟันจากนั้น

           ให้ ตั้งนะโม ๓ จบ แล้วสวดคาถาดังนี้ นะ มัดจิต นะมัดใจ นะมัดอาลัย เอหิจิตตังปิยังมะมะต้องนะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ รัก**หลง** นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ รัก**หลง** นะโมพุทธายะ นะมะพะทะะ จะภะกะสะ รัก**หลง** อมเพี๊ยง (เป่าลมลงไปที่ขันน้ำมนต์แล้วสวดตั้งแต่นะโม 3 จบต่อด้วยคาถาใหม่อีกเรื่อยไปจนกว่าจะครบตามกำลังวันนั้นคือ อาทิตย์ 6 จบ จันทร์ 15 จบ อังคาร 8 จบ พุธ 17 จบพฤหัส 19 จบ ศุกร์ 21 จบ เสาร์ 10 จบ ) เสร็จแล้วจึงนำน้ำมนต์อันนั้นมาผสมอาบล้างหน้าแปรงฟันจะสมปรารถนาใครเห็นรัก ทักปราศรัยทุกคน

           คาถาบทนี้เรียกหัวใจผูกเสน่หาใช้สวดบูชา ขุนแผน ๗ ธาตุในใจทุกครั้งที่ต้องการให้บังเกิดคนหลงไหลเสน่หาในตัวเรา

           วิธีทำให้ผู้คนสนใจคำพูดเราเชื่อฟังเราคล้อยตามเรา ทุกวันก่อนออกจากบ้านให้นำเสื้อผ้าของเรามารวมกันก่อนใส่แต่งตัวแล้วให้หัน หน้าไปทางทิศเหนือจากนั้นให้ตั้งใจสวดคาถาดังนี้

           นะ โม ๓ จบ โอมสะโหมติด โอมสะโหมโต นกสังการะเวกโก ตัวอยู่ไพรสน บินบนเทิงอากาศ ลิราศเสียงหวาน ฝูงหญิงงามสาวน้อย อ่อนอ้อยเสียงเจ้าม่วน นกบินอยู่สวนในใจคน เสียงสู่นก นกก็ร้อง เสียงสู่ฆ้อง ฆ้องก็ดัง เสียงสู่คนฟังก็มาร้องให้หา**ทีละร้อยทีละร้อย ก็มาอ่อนอ้อยที่ละพันทีละพัน ครั้นเจ้าส่งสกุลเสียงขันให้ หลงภาษลืมเดชด้วยเดชเสียงวิเศษสนธิ ร้องใส่ช้าง ช้างลืมงา ร้องใส่ปลา ปลาลืมน้ำ ร้องใส่ถ้ำเทพก็ลืมคูหาทอง ร้องใส่น้องก็ลืมแม่ติดกายพี่ด้วยเดชเดชะเจ้านกแก่นแก้วตัวดี โอมสะโหมติดสะ (เป่าลมลงไปที่เสื่อผ้าแล้วสวดตั้งแต่นะโม 3 จบต่อด้วยคาถาใหม่อีกเรื่อยไปจนกว่าจะครบตามกำลังวันนั้นคือ อาทิตย์ 6 จบ จันทร์ 15 จบ อังคาร 8 จบ พุธ 17 จบพฤหัส 19 จบ ศุกร์ 21 จบ เสาร์ 10 จบ ) เสร็จแล้วจึงนำเสื้อผ้านั้นมาใส่แต่งตัวเสร็จแล้วให้เอามือลูบปาก 3 หนแล้วพูดว่า สาลิกามาดี สาลิกาเสริมศรี สวัสดีลาโภ กะระวิกัสสะโรนะโมพุทธายะ

           คาถาตอนนี้เรียกว่า คาถาสาลิกาโรงลิเกแตกเป็นมนต์สำหรับผูกใจคนให้หลงไหลในเสียงของเรามิรู้คลาย แม้แต่ทวยเทพทั้งหลายได้ยินก็ต้องมาอวยพร อาจารย์แต่ก่อนท่านหวงนัก สำนักเพชรแสงแก้วเผยแพร่เป็นวิทยาทานใช้สวดบูชาขุนแผน ๗ ธาตุในใจครั้งที่ต้องการให้เกิดคนหลงไหลรำลึกนึกรักเราปักคาใจติดอกติดใจใน เสียงของเราทุกเวลาแม้กลับบ้านไปยังคิดถึงบ่นถึงหาตลอดเวลาทีเดียว

วิธีทำให้เกิดเสน่ห์แก่ เพศตรงข้าม

           ทุกวันก่อนออกจากบ้านให้น้ำหอมเยลหรือน้ำมันใส่ผมของท่านชายหรือ เครื่อง สำอางต่าง ๆของท่านหญิงมารวมกันก่อนใส่แต่งตัวแล้วให้หันหน้าไปทางหน้าบ้านเรา จากนั้นให้หลับตาน้อมนึกภาพสัญลักษณ์ชายหรือหญิงที่เราปรารถนากำลังกอดกับ เราด้วยความรักอยู่บนยอดภูเขาสูงมีแสงสว่างออกมารอบตัว ให้คิดเช่นนี้ตลอดเวลาแล้วตั้ง นะโม ๓ จบพร้อมกับสวดคาถาว่า

           โอมรำพึงมหารำพึง นะมัดจิต…ชื่อ.ให้คิดถึง นะมัดใจ…ชื่อ..ให้รำพึงตรึงจิต ตรึงใจ สะโหมติ โอมสะโหมติ โอม… นางหรือนาย….อยู่มิได้ร้องไห้มาหากู อยู่วันละ ๗ หน โอมสะโหมติ โอมนะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ รักหรือไม่รัก(ตอบเองว่า)รัก หลงหรือไม่หลง(ตอบเองว่า)หลง นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ รักหรือไม่รัก(ตอบเองว่า)รัก หลงหรือไม่หลง(ตอบเองว่า)หลงนะโมพุทธายะ นะมะพะทะะ จะภะกะสะ รักหรือไม่รัก(ตอบเองว่า)รัก หลงหรือไม่หลง(ตอบเองว่า)หลง อมเพี้ยง (ตอนที่สวดว่ารักหรือไม่รักให้น้อมจิตถามรูปคนที่เรานึกถึงในนิมิตให้เขาตอบ เองว่ารัก ตอบเองว่าหลง พอจบให้เป่าลมลงไปที่เครื่องหอมที่นำมาเสกแล้วสวดตั้งแต่นะโม 3 จบต่อด้วยคาถาใหม่อีกเรื่อยไปจนกว่าจะครบตามกำลังวันนั้นคือ อาทิตย์ 6 จบ จันทร์ 15 จบ อังคาร 8 จบ พุธ 17 จบพฤหัส 19 จบ ศุกร์ 21 จบ เสาร์ 10 จบ )                

             เสร็จแล้วจึงนำเครื่องหอมนั้นมาแต่งตัวตามปกติทำเป็นประจำทุกวันได้ผลฉมัง นักหัวใจเทพรำพึงนี้ใช้สวดบูชาขุนแผน ๗ ธาตุ ในใจทุกครั้งที่ต้องการให้บังเกิดคนหลงใหลรำพึงให้บ่นหาแต่เราเสมอ

 

วิธีทำให้มีคนรัก หรือ ทำให้คนรักมั่นคงกับเราคนเดียว

            ในทุกวันก่อน นอน ให้จัดดอกไม้ 10 ดอก ธูป 10 ดอก เทียนเล็ก 10 เล่ม เงิน 12 บาทเพื่อบูชาครูเมื่อได้ครบแล้วให้นำขุนแผน 7 ธาตุมาใส่ไว้ที่มือพร้อมอธิษฐานว่าขอให้เราได้พบเนื้อคู่สำหรับคนที่ยังไม่ มีคู่ หรือขอให้คนนั้นคนนี้รักเราอยากอยู่ร่วมชีวิตกับเรา แต่มีข้อแม้ว่าบุคคลนั้นต้องเป็นคนที่ไม่มีเจ้าของ หรืออธิษฐานถึงคนรักของเราคนให้รักเราแต่เพียงผู้เดียวจากนั้นให้น้อมนึก มโนภาพว่าเรากำลังทำท่ามีความรักอยู่กับบุคคลนั้นตลอดเวลาเมื่อทำได้แล้วให้ ตั้ง นะโม ๓ จบ แล้วสวดคาถาดังนี้

           นะรัญจวนป่วนจิต นะรำจวนป่วนใจ นะรัญจวนอยู่มิได้ นะร่ำไห้มาหากู นะท่าตากลม นะชมแต่เงา นั่งแอบคลึงเคล้าภิรมย์ชมเชย จิตตัง ( ชื่อ ….)เอ๋ย มานิมามา สัมพะหุลา ราคะพันติ ราคะพันตัง ราคะพันทะนัง ราคังพันติ อมรักเอ๋ยมาประจำรัก อมรักเอ๋ยมาประจำโขลง จำโรงแม่เอ๋ย นางทองอย่าเลือก นางเผือกจำไร จำกูไว้ให้ได้ พระนารายณ์ใช้ให้จำ จำรัก จำปัก จำใจ เสน่หาอาลัย จำใจ รักใคร่เมตตา มะอะอุเสน่หา พระเจ้าสั่งมา พระโมคคัลลายันตี นะสังกะวิยะธากะปุ มิตจิตสะล้อป นะสังปะวิยะธากะปุ มิตจิตสะลอรายมนุษย์ทั้งหลายหลงลืมสติวิญญานะพันธะโร เอหิจิมาเรโส เอหิโสจิมาเร สัมมาคะมะ พันทะนัง ภะวังติดสะ

           คาถาบทนี้เรียกว่าวิชาหัวใจมัดวิญญาณคนใช้ สำหรับเรียกผูกวิญญาณคนให้รักเราไปตลอดชีวิตมิรู้คลายด้วยมโนภาพจิตบวก กับคาถาทำให้เกิดอิทธิฤทธิ์สมปรารถนาด้วยทวยเทพทั้งหลายรักษาอวยพรใช้สวด บูชาขุนแผน ๗ ธาตุควบกันไปขณะทำเสน่ห์เล่ห์กลโดยตรงหมั่นทำทุกวันจะสมปรารถนาในชีวิตรัก และครอบครัวตลอดไปคำว่าอดเสน่ห์หาเป็นไม่มีเลยทีเดียว เคล็ดวิชาเหล่านี้ใช้บูชาขุนแผน ๗ ธาตุ ของสำนักเพชรแสงแก้ว เป็นสิ่งที่มองได้หลายแง่มุมทั้งทางบวกและทางลบในจิตใจ สำหรับที่สำนักเพชรแสงแก้วแล้ว ขุนแผน ๗ ธาตุเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อประโยชน์แก่สานุศิษย์ทั้งหลาย เพื่อหวังให้ได้รับผลดีจากการก่อกำเนิดผลทางเสน่ห์ให้ถึงที่สุด ทางเมตตาค้าขายปรารถนาสิ่งใดสมใจปรารถนาผู้ใดสมใจ ใครมีไว้ขอให้หมั่นปฏิบัติบูชา เป็นที่ถือมั่นเป็นประจำตลอดชีวิต จะมีแต่คนรักช่วยเหลือ โชคดีมีแต่ความสุขเจริญรุ่งเรือง สมดังอาจารย์เก่าเจ้าของตำราท่านสรรเสริญว่าเกิดมาไม่ผิดแผ่นดินแล

Tell a Friend
ขุนแผนปะฉะดะ2(จากสองรวมเป็นหนึ่ง) องค์ครูรุ่นแรกปี2545 รุ่นแรก ผสมชันโรงฟ้าผ่าทั้ง3 เหลือน้อยแล้ว
รหัสสินค้า: 000064
ราคา 2,099.00 บาท
รายละเอียด:
ขุนเเผนปะ2 ท่านเก่ง ทั้งงาน เงินเเละเสน่ห์เมตตา มหาหลง มหาหลงกับลุ่มหลงมัวเมา คือ ความหมายเดียวกัน เเต่จริงๆ เเล้ว มันเเทบจะไม่มีเครื่องรางของขลัง ใดๆในตลาดเครื่องรางเสน่ห์หรือด้านเงินทอง ที่สามารถทำได้ ทั้งเรื่องงานโชคลาภ เเละเรียกคนรักกลับคืน หรือที่เราเรียกว่า ทำเสน่ห์เรียกจิตเรียกใจคนรัก เพราะวิชาของใครของมัน เสกด้านการเงินก็เกี่ยวกับมนต์โชคลาภ เสกเสน่ห์ก็เกี่ยวกับเรื่องใต้สะดือ น้อยมาที่จะเห็นสิ่งสองสิ่งทำงานร่วมกันอย่างได้ผล อย่างเช่น ไม่มีหุ่นทำเสน่ห์ยาเเฝดใดๆ ที่เอาไปวางในร้านเเล้วค้าขายดี ในทางกลับกัน ไม่มีเครื่องรางค้าขายเรียกลาภใดๆหรือของใคร ที่สามารถทำเสน่ห์ยาเเฝด ขูดผงผสมขี้ไคลให้คนรักกินได้ หรือนำมาสวดเรียกจิตผัวเมียให้เปลี่ยนใจกลับมารักคืนดี เเละยังช่วยให้เรื่องบนเตียงนั้นได้เอ็นจอยสุดๆ ได้เช่นกัน จะเห็นได้ว่าขุนเเผนรุ่นนี้ปู่นาคได้ตั้งใจ เเละจงใจสร้างขึ้นมา เพื่อให้ลูกศิษย์ ที่มีปัญหาความรัก เเละ โชคลาภ ในเวลาเดียวกัน ซึ่ง การที่สามารถเอาจิตของครู ทั้ง2ชนิด มารวมอยู่ใน รูปปั้นหรือองค์ปั้มรูปขุนเเผนนั้น ไปถามใครเค้าก็ว่าเราบ้า เพราะยากมาก ไม่เป็นที่นิยม ดั่งเหมือนที่เราไม่ควรเอา นะชาลีติ (พระสีวลี) มารวมอยู่กับ นะเสน่ห์หาราคะเน้นเรื่องอย่างว่า เพราะปู่หมอนาคท่านรู้ว่าคนเราต้องการอะไร มากที่สุด 1 การงานเจริญรุ่งเรืองค้าขายดีมีเงินทอง เก็บเงินได้ 2 มีเรื่องรักใคร่ของมนุษย์ ผุถุชนคนธรรมดา ที่ต้องการคนรัก เเละ กามตัณหา เนืองๆโดยไม่สามารถขาดเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เเถมปู่หมอนาคท่านยังมีคาถาเฉพาะ ด้าน สำหรับขุนเเผนพรายพญาพันดออีกต่างหาก คือถ้า ต้องการด้านการงานการค้าขายโชคลาภ ท่านให้บริกรรม บ่อยๆ ว่า (อิ นะ สิ ลา) ทุกอย่างจะสำเร็จตามใจหวัง หรือถ่้าเราต้องการเรียกจิตคนรัก คาถามีอยู่ว่า อิทะเจตะโส ทัฬหัง คัณหาหิถามะสา มุทุจิตตังภัทเทเอหิมนุญญัง ปุบผังสา สัพเพชะนา พะหูชะนาอุปัชชะติ เอหิจิตเตปริเทวัญติ นะตะลึงจิตโมตะลึงใจ (ชื่อคนที่เรารัก) อยู่มิได้ร่ำไห้มาหลงกู โอมอุอุ โอมอูอู โอมเอาเอา สะวาหุมติ *****
 
หรือ ใครต้องการมีดวงคู่ที่รวดเร็วได้คู่เหมือนคนอื่นเค้า ให้สวดก่อนนอน9จบ หรือสวดเท่าอายุเรา ว่า บุพเพสันนิวาโส นำรักมาหา กามะเทวดานำรักมาสู่ นะมะพะทะสวาโหมติด หรือไม่ก็คิดถึงหน้าคนรัก คิดให้เห็นภาพว่าเค้ารักเรา เเล้วจึงค่อย วางจิตสวด หรือสวดไป คิดไปก็ได้ ให้ทำเเบบนี้ 7-14 วัน จะเห็นผลเเล *********ถ้าจะค้าขายหรือเเนะนำสินค้าใดๆ ให้นำขุนเเผนพรายพญาพันดอ มาเเช่น้ำทำน้ำมนต์ สวดอินะสิลา 108จบ ถ้าจิตใจเรานิ่งก็ไม่ต้องถึง108 ก็ได้ สวดเเค่เท่าอายุเรา เเล้วเป่าลงในขันน้ำมนต์ อธิฐานของให้มีลูกค้า มาซื้อของ ให้ขายของดี หรือประพรมเอกสาร ก่อนเอาไปเเนะนำลูกค้าก็ได้ (ช่วงพรมน้ำมนต์ อย่าพึ่งเอาขุนเเผนขึ้นจากขันน้ำ) น้ำมนต์ ที่เสกเเล้ว เราสามารถ ใช้พรมให้หมดในวันนั้นเลยก็ได้ ไม่จำเป็นว่าต้องพรมครั้งเดียว พรมบ่อยๆ พอเริ่มคนเงียบ ก็พรมอีก รับรอง ไม่ได้อยู่ว่างกันหรอก ขายดีวิ่งหัวฟูยุ่งทั้งวันเเน่นอน ตอนนี้ ตัวผมเอง มีองค์ ขุนเเผนองค์ครู ที่เป็นเนื้อชันโลมฟ้าผ่า เเละได้ใช้เเก้ปัญหาของตัวเอง รวมถึงสอนลูกค้าด้วย เนื้อชันโลมฟ้าผ่า เป็นเนื้อครูที่เเรงที่สุดรองจากหัวเชื้อ เห็นผลไว ใน3-7วัน (ถ้าไม่มีกระเเสรบกวนเหมือนที่ผมเคยบอกในกระทู้ ที่ผ่านๆมา) หรือเอามา วางทับรูปคนรัก เเละสวดเรียกจิตเค้าก็ได้ผลชงัก (กรุณาอย่าไปสวดเรียกผัวเมียชาวบ้านนะครับ) เนื้ออื่นไม่ทราบ เเต่ส่วนตัวบูชาเนื้อชันโลมฟ้าผ่ารู้สึกไม่ผิดหวังครับ สอบถามข้อมูลพรายพญาพันดอเนื้อชันโลมได้กับเจ้าบ้านนะคับ คิดว่าคงยังไม่หมดนะ (นี่คือประสบการณ์((ส่วนตัว)) ไม่จำเป็นต้องเชื่อเเละทำตามนะครับ ) อย่าทำผิดศีลธรรม อย่าใช้ครูไปขโมย ผัวขโมยเมียชาวบ้าน เพราะถึงจะได้ผลสำเร็จ เเต่กรรมนั้นๆคุณต้องรับผิดชอบ 2-3เท่าตัวนะขอรับ เราอาจบนครูด้วย ของคาวหวาน หรือ ถวายสังฆทาน เพื่อความสำเร็จที่รวดเร็ว *** ป.ล เราสามารถขึ้นขันครูถ้าทำได้ เเต่ถ้าไม่สะดวกก็อย่าฝืนทำนะครับ เดี๋ยวจิตเราขุ่น เเล้วเห็นผลช้า ควรเเผ่บุญเเผ่เมตตาให้ท่าน เเละอุปสรรคต่างๆทำบุญให้ท่าน ก็ได้ เเต่พยายาม บริกรรมสวดเช้าเย็นอย่าขาด ความสำเร็จจะบังเกิด

- ขุนแผนเนื้อนี้แต่เดิมเป็นองค์ครู 2500 ครับ หากใครมีหนังสือพุทธโธเล่มเก่า ก็จะรู้ว่า เนื้อชันโรงฟ้าผ่าเนื้อนี้ เป็นเนื้อที่เปิดตัวในราคา2500 และ เป็นรุ่นเปิดตัวครั้งแรงของปะฉะดะ 2 ในปี 2545 อีกด้วย

ด้วยมวลสารสำคัญที่ไม่มีรุ่นอื่นเหมือน คือ ชันโรงใต้ดิน ชันโรงฟ้าผ่า ทั้ง3 รายละเอียผมก็ลืมไปแล้ว แต่จะขออธิบายโดยคร่าวๆดังนี้

ชันโรงก็คล้ายๆผึ้ง ตัวเล็ก แต่ไม่ดุเหมือนผึ้ง คนจึงเอามาใช้ในเรื่องของมหานิยมดี และยิ่งเป็นชันโรงที่อยู่ใต้ดิน จะยิ่งมีพลังงานมากมายเป็นหลายเท่าของชันโรงทั่วไป อีกทั้งชันโรงใต้ดินที่ถูกฟ้าผ่า ก็ยิ่งเป็นมวลสารชั้นยอดที่ปู่หมอนาคท่านได้มาแค่ครั้งเดียวในชีวิต นำมาสร้างขุนแผนปะฉะดะ 2 รุ่นนี้

ขุนแผนปะฉะดะ2 เกิดจากนำผงของขุนแผนปะฉะดะ 1 มาผสมเข้ากับมวลสาร หลายอย่าง ..เท่าที่จำได้ก็จะมี ชันโรง ชันโรงฟ้าผ่า ไม้มะเด้า ว่านงั่งตาแดง

ไม้มะเด้า เป็นพรรณไม้อาถรรพณ์ชนิดหนึ่ง ลำตัวยาวตรง วางพาดกับตัวเมีย มีลักษณะเป็นรูบ้าง เป็นง่ามบ้าง การเก็บไม้มะเด้าเพื่อสร้างมวลสารรุ่นนี้ของปู่ จะต้องหาไม้มะเด้าทั้ง4 ให้เจอเสียก่อนดังนี้

1 ไม้มะเด้าตัวผู้ เรียกว่าพญามังกรรำ

2 ไม้มะเด้าตัวเมีย เรียกว่าพญาหงษ์ร่อน

3 ไม้มะเด้าพญาเทครัว

4 ไม้มะเด้าอีดอกทอง

และรู้เคล็ดวิธีการรเก็บไม้อีก2 ประเภทดังนี้

1 แบบร่วมรักไม่รู้นอน

2 แบบกามาจรไม่รู้ที่

หลักของกามาจรไม่รู้ที่มีดังนี้

1 เก็บแบบร่วมในที่ลับ

2 เก็บแบบร่วมในที่แจ้ง

3 เก็บแบบร่วมบนดิน

4 เก็บแบบร่วมในน้ำ

ว่านงั่งตาแดง เป็นดอกทองชนิดหนึ่ง แต่มีตัวผู้และตัวเมียอยู่ในหัวเดียวกัน ว่านชนิดนี้ขึ้นในป่าลึก ขึ้นในหนองน้ำที่สกปรกโดยธรรมชาติ และจะมีปรอดมาอาศัยอยู่ เป็นว่านที่มีอิทธิคุณทางเมตตามหาเสน่ห์ชั้นยอด แห่งราคะตัณหาเลยทีเดียว

ขออธิบาย ขุนแผนปะฉะดะ2 เนื้อชันโรงฟ้าผ่าเพียงเท่านี้ สวัสดีครับ

Tell a Friend
ขุนแผนโหงพราย ฝังเหล็กขนันผีพรายพยนตฺ์ ตะกรุด 3 กษัตริย์ หลวงพ่อลุน วัดโพนแพง
รหัสสินค้า: 000055
ราคา 1,099.00 บาท
รายละเอียด:

 

ขุนแผนโหงพรายฝังแผ่นตะกรุดสามกษัตริย์(ทองแท้) เน้นในเรื่องมหาเสน่์เจ้าอยู่อย่างแรง และทางโชคลาภทำมาหากิน ฝังเหล็กขนันผีพรายยนต์ที่มีชีวิตจิตใจสะกดใจสะกดวิญญาณได้ แต่ถึงกระนั้น จะไม่มีโทษอันใด เพราะหลวงพ่อลุนสวดปาติโมกข์คุมไว้ เอาชนิดที่ว่าเฮี้ยน แต่ไม่มีโทษ อีกทั้งขุนแผนรุ่นนี้เป็นรุ่นแรกรุ่นเดียวที่มีหลงเหลืออยู่ในขณะนี้ นอกจากเทพทิพยาธร นางไม้ นางพราย และตะปูพรายยนต์ที่สิงสถิตอยู่ในขุนแผนแล้ว ยังมีกุมารทองไว้คอยช่วยเหลือผู้บูชาอีกด้วย รุ่นนี้มีประสบการณ์มากจริงๆครับ...ของแรงๆและราคาเบาๆครับ

มีประสบการณ์มากมายครับในหนังสือพุทธโธแต่จำไม่ได้ว่าปีไหน

 

มวลสารประกอบด้วย ดิน 7 ป่าช้า เหล็กขนันผี 7 ป่าช้า ตะปูตอกโลงผีตายโหงผีตายทั้งกลม ปลุกเสกด้วยวิชาสายสำเร็จลุน ฝังตะกรุดทองคำแท้ เงินแท้ และนวโลหะ

คาถาบูชา โสภะคะวา อิติปิ อะระหัง สัตถาเทวะมนุสสานัง นะมะพะทะ 27 คาบ

Tell a Friend
ขุนแผนปะฉะดะ2 องค์ครู พิมพ์เล็ก ปู่หมอนาค
รหัสสินค้า: 000003
ราคา 599.00 บาท
รายละเอียด:

"ปะฉะดะ"วิชาในตำนานปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว เปิดตัวมาตั้งแต่ปี2544 จนเป็นที่นิยมกันแพร่หลายในชื่อของ"ปะฉะดะ" แต่ใครจะรู้บ้างถึงความหมาย ตามตำราโบราณสูตรการสร้างขุนแผนปะฉะดะที่แท้จริง หาใช่แต่งชื่อขึ้นมาเล่นๆ ปะฉะดะในความหมายในทางไสยศาสตร์ ว่าด้วยวิชามหาเสน่ห์รุนแรง ปะ หมายถึง การประสบพบเจอ มีอันต้องประสบพบรักดั้งที่ใจปรารถนา พบเจอในสิ่งที่ต้องการ ฉะ หมายถึง การได้เสพ ได้สมสู่ ซึ่งเรือนร่างและจิตใจ เมื่อพบเจอแล้วจะต้องได้ไม่ผิดหวัง ดะ หมายถึง ไม่เลือก ได้ทุกที่ ได้ทุกทาง ได้ทุกเวลา ได้ทุกอย่าง แม้ในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ก็ต้องได้ รวมความแล้ว คำว่าปะฉะดะ ในความหมายของปู่หมอนาคก็คือ ได้พบเจอแล้วเป็นต้องได้สมสู่ไม่เลือก ขุนแผนปะฉะดะในตำนาน ปู่หมอนาคเพชรแสงแก้ว เน้นความมีเสน่ห์อย่างแรง ชนิดที่ฟันไม่เลือกที่ เหมาะสำหรับคนเจ้าชู้ และคนทั่วไปที่ต้องการเป็นคนที่มีมหาเสน่ห์ดึงดูดใจอย่างแรง ไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่เจ้าชู้ก็ได้ เพราะขุนแผนของปู่จะเป็นไปตามจิตที่เราปรารถนา แม้ใช้ในเรื่องติดต่อการค้า ธุรกิจ ก็ย่อมเป็นที่พอใจของลูกค้า และ เจ้านาย เป็นต้น ขุนแผนปะฉะดะมีประสบการณ์อย่างมากมาย แต่จะขอกล่าวในครั้งต่อไป ขอเวลารวบรวมอีกไม่นานเกินรอครับ องค์นี้เป็นปะฉะดะ2 นอกจากเรื่องใต้สะดือ ยังแถมโชคลาภเงินทองด้วย ครบเครื่องละครับ

Tell a Friend
ขุนแผนพรายนางเคียง องค์ครูพิมพฺเล็ก
รหัสสินค้า: 000021
ราคาปกติ 799.00 บาท  
ราคาลด 599.00 บาท

ประหยัด 200.00 บาท
รายละเอียด:

สุดยอดเนื้อครูพิมพ์เล็กปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว ให้ผู้ที่ศรัทธาบูชาในราคาถูก เพียงแค่799บาทเท่านั้น เนื้อพระหดย่อส่วนจากขนาดจริงลงมาประมาณ20% เพราะเหตุที่มวลสารส่วนผสมหลักเป็นว่านและมีกรรมวิธีผสมผสานมวลสารที่แตก ต่างออกไปจากรุ่นอื่น เมื่อกดพิมพ์ออกมา รอจนเนื้อพระแห้ง เนื้อพระขุนแผนจึงหดเล็กลงมา และจะได้เนื้อพระที่แข็งแกร่ง ไม่อ่อน

        ขุนแผนพรายนางเคียง เรียกจิตคนรัก รุ่นนี้ปู่หมอนาคและครูน้อยได้ช่วยกัยปลุกเสกเพิ่มเติม เป็นเวลาหลายวัน (ทำพิธีใหม่) และได้ตั้งราคาให้ถูก เพื่อที่จะช่วยเหลือลูกศิษย์ลูกหาให้มีประสบการณ์กัน โดยเฉพาะรุ่นนี้ปู่เผยว่า ได้อธิฐานจิตให้มีมหาสะท้อนเข้าไปด้วย นับว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่ง

       ขุนแผนพรายนางเคียงนี้เหมาะสำหรับคนที่ขาดคู่ ใช้หาคู่ได้ เป็นขุนแผนเรียกจิตคนรักให้รัก เป็นเครื่องรางที่แสดงถึงความอยู่ร่วมกันเป็นคู่ อีกทั้งเป็นเครื่องรางแห่งโชคลาภ ลาภลอยต่างๆได้อย่างดี สามารถอธิฐานต่อพ่อขุนแผนให้ช่วยเหลือเราในด้านต่างๆ

Tell a Friend
พระอินทร์ทรงช้างเอราวัณ (พระอินมณีแดง)
รหัสสินค้า: 000056
หมดแล้ว
รายละเอียด:

 

พระอินทร์ทรงช้างนี้เป็นที่ขึ้นชื่อและเลื่องลือมากในด้านความร่ำรวย อย่างแท้จริง เพราะถือได้ว่าเป็นศาสตร์ในการปฏิบัติตนให้เป็นคนขยันมีศิลมีธรรมและมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยเหลือ ดังนี้ความร่ำรวยจะบังเกิดขึ้นโดยไม่ยาก แม้ว่าชีวิตของคนเราจะมีพื้นฐานคือกฏแห่งกรรมก็ตามที

พระอินทร์ทรงช้างมีพุทธคุณทางด้านอำนาจบารมี ยศฐาบรรดาศักดิ์เป็นผู้ชนะ ทำมาหากินเจริญเรื่องเรือง มีโชคมีลาภความร่ำรวย ชนะอุปสรรค์ทั้งปวง เป็นเมตตามหานิยมมหาเสน่ห์ชั้นสูง อีกทั้งจะคุ้มครองให้รอดพ้นจากภัยอันตรายทั้งหลาย

รายละเอียดของพระอินทร์ทรงช้างและความเป็นมาของพระอินทร์ทรงช้างนี้ยังมีต่อนะครับ เชิญชมได้ที่นี่ 

Tell a Friend
ขุนแผนพรายกัวเผาะ เสน่ห์ลุ่มหลงและโชคลาภเงินทอง
รหัสสินค้า: 000060
หมดแล้วจ้า
รายละเอียด:

ขุนแผนพรายกัวเผาะ ปู่หมอนาค เพชรแางแก้ว เน้นความเป็นเสน่ห์ ลุ่มหลงอย่างเมามัน และมีโชคลาภ เงินทองข้าวของทรัพย์สมบัติมากมาย ค้าขายดีครับ

มีส่วนผสมของน้ำมันกัวเผาะ หรือน้ำมันช้างย้อย ที่ออกมาจากหูของช้างเวลาตกมัน ซึ่งหายากมาก เสี่ยงต่อการถูกช้างเหยียบตายที่สุด จึงมีความขลังทางด้านเสน่หฺ์อย่างสุด ๆ
Tell a Friend
ขุนแผนเมีย4เมือง (อยู่ที่ไหนไม่ร้างคู่นาน ) ปู่หมอนาคเพชรแสงแก้ว เนื้อมาตรฐาน
รหัสสินค้า: 000061
หมดแล้วจ้า
รายละเอียด:

 

เครื่องรางมหาเสน่ห์ดวงร้างคู่ สามารถแก้ได้ด้วยขุนแผนเมีย4เมือง บูชาได้ทุกเพศ เน้นสำหรับแก้ไขดวงชะตาที่ร้างคู่ ไม่มีคู่ก็จะได้คู่ เป็นมหานิยมมหาเสน่ห์สูง ใครๆก็จะมารุ่มมารัก ด้วยเคล็ดของวิชาเมีย4เมือง คือไปอยู่ที่ไหนก็ได้เมียที่นั่น

อีกทั้งมีกุมารรักษาคุ้มครอง ทำมาหากินดีค้าขายดี ไก่คู่ก็เป็นสัญญาลักษณ์ของการทำมาหากินดี

ถามว่ารุ่นนี้ต่างจากเมียมากอย่างไร ตอบคือพื้นฐานเหมือนกัน แต่เมียมากเน้นผู้หญิงเยอะๆ มีสี่เมืองก็มีเรื่องทำมาหากินอยู่ด้วยครับ

Tell a Friend
ขุนแผนออกศึก รุ่นเก่า หายาก ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว
รหัสสินค้า: 000010
หมดแล้วจ้า
รายละเอียด:

เด่นทางตีรันพันแทง คุ้มครองต่อสู้สุดๆ และมีมหาเสน่ห์ด้วย สาวๆชอบใจนัก ขี้ม้าควงดาบเนี่ย เพราะมันเทห์ระเบิด

Tell a Friend
ขุนแผนมนต์แม่เป๋อ(ขายดิบขายดีเก็บเงินหาบทองเข้าบ้าน) กรรมการ ฝังว่าน ปู่หมอนาค
รหัสสินค้า: 000006
หมดแล้วจ้า
รายละเอียด:

มหาเสน่ห์มหานิยมโชคลาภ เจ้านายรัก แม้จะทำธุรกิจค้าขาย เปิดร้านอาหาร ร้านขายของ ขุนแผนมนต์แม่เป๋อเป็นเครื่องรางที่เน้นช่วยเหลือลูกศิษย์ทางด้านเงินทอง มีทั้งโชคลาภ ทำมาหากิน แม้จะดวงตกอดอยากแค่ไหน ก็จะไม่มีวันล้มลง จะเหมือนมีสิ่งที่คอนช่วยเหลือเราอยู่ตลอดเวลา มีเรื่องเดือดร้อนในความรักหรือคนรอบข้างหรือแม้แต่เรื่องเงินทอง ก็ให้ศรัทธาตั้งจิตขอกับเทพเทวดาที่ท่านรักษาอยู่ในองค์ขุนแผนมนต์แม่เป๋อนี้ ท่านย่อมช่วยเหลือให้ดีขึ้นมาได้ ขุนแผนมนต์แม่เป๋อมีประสบการณ์มากมาย บางคนบูชาไปแล้ว ค้าขายดีขึ้นแบบไร้เหตุผล จากที่ไม่มีคนเข้าร้าน บูชาแล้วคนเข้าจนหยิบขายไม่ทัน แถมยังถูกหวยติด ๆ กัน 6 - 7 งวด

อ่านรายละเอียดการสร้าง ขุนแผนมนต์แม่เป๋อ

Tell a Friend
ขุนแผนพ่อเนื้อหอม เทียบเท่าองค์ครูเนื้อสองชั้นหลังโรยว่าน ปู่หมอนาคเพชรแสงแก้ว
รหัสสินค้า: 000062
รายละเอียด:

ขุนแผนรุ่นนี้เน้นความเป็นมหาเสน่ห์มหานิยมชั้นสูง มีคนมารุมล้อมเหมือนดั่งพื่อเนื้อหอม เสริมด้วยวิชา ฤาษีทำเสน่ห์ ขุนแผนรุ่นนี้มหานิยมสูงมาก และทำเสน่ห์ให้คนรักกันดีเลยครับ ^^

Tell a Friend
ขุนแผน5ท่า(มหาสวาทเริงรัก) เนื้อกรรมการพิเศษเข้มข้น รุ่นแรก
รหัสสินค้า: 000065
หมดแล้วจ้า
รายละเอียด:

ขุนแผน5ท่า ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว สืบเนื่องวิชามาจากขุนแผน7ท่า แต่ได้ตัดเทพเทวดาขุนแผนพญาปลัดและนางไม้ออก มีแต่อิ้นตนใหญ่5ตน เพื่อที่จะสร้างขุนแผนที่เป็นยอดแห่งเสน่ห์ราคะตัณหา เอาชนิดที่อยู่ไม่ได้ เป็นขุนแผนที่เน้นในเรื่องของราคะเรื่องอย่างว่า เน้นวิชานี้โดยเฉพาะ ใส่ในกระเป๋ากางเกงได้ ใส่ไปในสถานที่อโคจร ไม่เสื่อมไม่ถอน ใครมีไว้ เรียกได้ว่าไม่รู้อดอยากรสสวาทเลย เหมาะสำหรับบุคคลเที่ยวกลางคืน เป็นเครื่องรางเที่ยวกลางคืน เป็นเครื่องรางเพศที่สาม เป็นเครื่องรางเรียกจิต คนรักลุ่มหลงได้เป็นอย่างดี
 

 

 ขุนแผน5ท่า ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว มัวเมาในกามราคะกำหนัด เป็นเสน่หาอย่างแรง ขุนแผนนี้สืบทอดวิชามาจากขุนแผน7ท่า เน้นคุณทางราคะกำหนัดลุ่มหลงมัวเมาในกามตันหา เป็นมหาเสน่ห์อย่างเยี่ยมยอด ซึ่งขุนแผน7ท่าไม่สามารถเอาพกไว้ในกระเป๋ากางเกงได้ เพราะมีเทพขุนแผนและนางอัปสรอยู่ด้วย แต่ขุนแผน5ท่าสามารถเอาไว้ในกระเป๋ากางเกงได้ แม้จะไปในสถานที่เริงรมณ์ก็ยิ่งดี ผูกจิตผูกใจคนรักได้เป็นอย่างดีเหมือน7ท่า แต่จะหนักกว่าเพราะปู่เน้นมาในทางด้านนี้อย่างเีดียว (พื้นฐานขุนแผนของสำนักปู่หมอนาค เพชรแสงแก้วนั้นครอบจักรวาลอยู่แล้วครับจึงไม่ต้องห่วงเรื่องคุ้มครองโชคลาภ นาๆประการ) เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเที่ยวในสถานที่เริงรมณ์และบุคคลทั่วไปที่ต้องสารความ มีเสน่ห์อย่างแรง

Tell a Friend
พระอิศวรมหาลาภ รุ่นแรก เนื้อกรรมการ มวลสารล้วน ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว หายากมากๆ
รหัสสินค้า: 000063
ราคา 599.00 บาท
รายละเอียด:

ประสบการณ์จากผู้บูชาไปแล้ว ลองอ่านดูครับ

"ตอนนี้ยังมีคนที่มองไม่เห็นพลังวิเศษ ของพระอิศรวมหาลาภ อีกเยอะ เเต่ขอบอกว่าประสบการณ์มี เเม่กระทั่งองค์ธรรมดาคับ ลูกค้าผม เค้าเเขวน เเต่จริงเเล้วใจผมคิดว่าไม่เท่าไหร่ เพราะไม่ค่อยดัง หารู้ไม่ ท่านเเสดงอภินิหารย์ ทั้งหางาน ทั้งเรียกลูกค้า ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ ใครมีบ้างคับ ลองเเขวนดูนะ เพราะพระอิศวรมหาลาภ ท่านเน้นเงิน เหมือนขุนเเผนนะรวยนะเลยคัย ผมยังว่าจะสั่งบูชาองค์ครูมาลองเเขวนดู เพราะอภินิหารย์ท่านมีมามากเเล้วที่ประเทศฮ่องกง"

"พระอิศวรมหาลาภ อภินิหารอีกเเล้ว ลูกค้าโทรมาเล่าให้ฟังว่า พึ่งจะขายบ้านได้ เพราะขายมานานก็ขายไม่ออก อธิฐาน ได้ประมาณไม่ถึงเดือน ก็ขายออกได้ในราคาที่ตั้งไว้ ไม่ต่อสักคำ เหมือนโดนสะกดจิต เลย ผมเลยมาเล่าประสบการณ์เรื่องโชคลาภให้ฟังคับ"

น่าสนใจดีจังคับ ใครที่การเงินไม่คล่องน่าจะมีไว้

ครับใช่คับ โดยมาก อยากได้เสน่ห์ เร้าใจกันมากกว่า เงินไว้ทีหลัง เพราะจริงๆ เเล้วใครจะหารู้ไม่ เงินบันดาลได้ทุกอย่าง เงินเป็นพลังที่ไม่มีวันหมดสิ้น เงินเป็นเส้นเลือด ของทุกศาสนา เเละการบุญ (รองจากสมาธิ) พระอิศวรท่านเก่งจริงๆ

"ประสบการณ์ พระอิศวรมหาลาภ มาเเล้วครับ คราวนี้ลองเเขวนเองเลย เเขวนวันเเรก รายได้เพิ่มจากเดิมอีก 2 เท่า มหัศจรรย์จริงๆ ลูกค้าทุกๆคนดูท่าทางอยากซื้อของจากเราไปหมด เเต่ก่อน บอกเเล้วก็ผ่านเลย เเต่พอเราเเขวนพระอิศวรวันนี้ ดูทุกคน มีความตั้งอกตั้งใจฟังเราขาย เเถมถามราคา เราอีกว่า องค์ที่ราคาสูงๆ เนื้อดีๆ เนื้อครู ราคาเท่าไหร่ มีคนนึงบอกว่า ทำไมคุณไม่เอาราคาที่เเพงเเละดีที่สุดอย่างหัวเชื้อให้ฉัน ผมฟังเเล้งงงเลยคับ พึ่งรู้ว่าการบูชาเทพ ที่มีชื่อเสียงเเละตำเเหน่งใหญ่ๆ บนสวรรค์นั้น จะศักสิทธิ์เเละเห็นผลรวดเร็ว อย่างนี้ สงสัยเพราะท่านพระอิศวรเป็นเจ้าฟ้า อย่างที่เค้าว่ากันจริงๆ เพราะดูเหมือนเเขวนติดตัวเเล้วบ้านจะเงียบสงบ ไม่มีเสียงอะไรมารบกวน เเม้เเต่อาการปวดที่กล้ามเนื้อ ก็ยังดีขึ้น ดูเหมือน ทางของเราถูกเปิดสว่าง ไร้สิ่งรบกวนจาก นายเวรเเละวิญญาณทั้งหลาย ใครทำธุรกิจ ก็ลองดูนะครับ หรือใครคิดว่าตัวเองหนทางมืดมน เเละคงจนนาน ผมว่าน่าลองบูชาดูนะ เพราะ เราขายอย่าเดียวเราไม่เคยเเขวนเองเลย ครั้งนี้ครั้งเเรก ถึงว่า ลูกค้าเอาพระอิศวรองค์ธรรมดาไป เเล้ว ไม่โทรกลับมางอเเงเเละขอเปลี่ยนองค์อื่นอีกเลย คงจะดีอย่างนี้นี่เอง "

Tell a Friend
ท้าวเวสสุวัณสารพัดกัน-คัทธยักษ์ มหาเศรษฐี เนื้อผงยามหาสมบัติยักษ์ ชุบน้ำมันว่านท้าวเวสสวัณ
รหัสสินค้า: 000059
ราคา 799.00 บาท
รายละเอียด:

 

ท้าวเวสสุวัณของหลวงพ่อนั้น ไม่เพียงแต่เป็นพระบูชาติดตัว แต่สามารถเอาไว้บูชาที่บ้านได้ เพราะวิชานั้นไม่ต่างอะไรกับทำเป็นองค์ใหญ่เลย ก็เนื่องมาจากวิชาท้าวเวสสุวัณนี้ หลวงพ่อท่านท่านสร้างมาจากวิชาหุ่นพนย์ทวารบาลมาก่อน แล้วจึงอันเชิญท้าวเวสสุวัณและบริวารมาสถิต เพื่อเพิ่มอำนาจความศักดิ์สิทธ์ให้ยิ่งขึ้นไป

พุทธคุณ กันคุณไสย และแก้คุณไสยได้ชะงัด แก้แม้กระทั่งผู้ที่โดนยาสั่งหรือน้ำมันพราย โดยเอาผสมน้ำให้กินเพียงเล็กน้อยเป็นเวลา7วัน ผู้ใดคิดร้ายจะเป็นมหาสะท้อนกับไปเอง มีความร่ำรวย มียศตำแหน่ง ฐานะดี มีโชคลาภดี ค้าขายดี เป็นเมตตามหานิยมดี มีอำนาจดี กันผีนี่ละแน่นอนอยู่แล้วครับ

ไม่เป็นผลกระทบใดๆสำหรับผู้ที่เล่นสายพราย เพียงแต่อธิฐานบอกกล่าวท่านไว้ก่อนเป็นใช้ได้ ท่านจะช่วยกันและขับพวกที่ไม่ใช่ของเราครับ เพราะของหลวงพ่อลุนบอกกล่าวกันได้ องค์ท่านท้าวเวสสุวัณท่านรับรู้ตามคำอธิฐานเราอยู่เสมอ

ในส่วนตัว ผู้ที่เล่นสายผีพรายควรมีท้าวเวสสุวัณไว้บูชาไว้ด้วย เพื่อป้องกันและแก้เวลาพรายคิดจะมาเล่นงานผู้บูชา ทั้งนี้หมอผีในสมัยโบราณท่านจึงบูชาท้าวเวสสุวัณอยู่มิขาด

เนื้อนี้เป็นเนื้อพิเศษชุบน้ำมันว่านครับ ปลุกเสกวันละ8ชั่วโมงตลอกพรรษาครับ

อ่านรายละเอียดการจัดสร้างอย่างพิสดาร

Tell a Friend

 

ทางร้านไม่มีนโยบายส่งของทาง พกง. ครับ ต้องขออภัยด้วย

ท่านที่สนใจเช่าวัตถุมงคล  กรุณาโทรสอบถามก่อนและโอนเข้าบัญชีของทางร้านเท่านั้น

 

บัญชีสะสมทรัพย์ ธนาคารกรุงเทพ สาขาเขมราฐ

ชื่อบัญชี ศรัณยพัชร์ ยังธรรมาภิมุข

เลขที่บัญชี 5070485536

 บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาอุบลราชธานี

ชื่อบัญชี ศรัณยพัชร์ ยังธรรมาภิมุข

เลขที่ 022-1-63211-5

บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาเขมราฐ

ชื่อบัญชี ศรัณยพัชร์ ยังธรรมาภิมุข

เลขที่ 199-2-25437-4

โทร 0819660177 อ.ตี๋  (กรุณางดโทรมาหลัง 20.30 น. เพราะเป็นเวลาสวดคาถาพระมหาจักรพรรดิ ร่วมกับหลวงตาม้า และศิษยานุศิษย์ วัดถ้ำเมืองนะ เพื่ออัญเชิญบารมีรวมพระพุทธเจ้าองค์ปฐม พระโพธิสัตว์ทุกพระองค์ หลวงปู่ทวด หลวงปู่ดู่ เทพ พรหม ทั้งสามแดนโลกธาตุทั่วแสนโกฏิจักวาล แผ่ให้ผู้ที่บูชาวัตถุมงคลจากเว็บไซต์นี้ เพื่อเพิ่มกำลังและอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร วิญญาณร้าย สัมภเวสี ทั้งหมดทั้งมวล จะได้มาช่วยให้ชีวิตผู้บูชาดีขึ้น

เมื่อโอนแล้วโทรบอกด้วยว่าโอนจำนวนเท่าไร เวลาที่โอน เมื่อทางร้านตรวจสอบว่าเงินของท่านเข้าบัญชีของร้าน จะรีบจัดส่งของให้ท่านต่อไป

 

สั่งของต่ำกว่า 2000 บาท คิดค่าส่ง EMS 50 บาท

( งดต่อราคาทุกกรณี บางท่านต่อรองขอลดขอแถม เหมือนซื้อ iphone 7 ต่อจนผมต้องบอกว่า " แจกฟรีเลยดีไหม "

นี่วัตถุมงคล ของมีครูบาอาจารย์นะครับ กว่าอาจารย์ท่านจะสร้างได้ ลำบากแค่ไหน ทั้งหามวลสาร หาฤกษ์ยาม ลงทุนค่าทำบล็อค ค่าโฆษณา ฯลฯ ไม่ต้องกลัวผมรวยหรอก ผมได้กำไรองค์ละ20-30บาท ต่อองค์ แทบไม่คุ้มค่าเช่าเว็บด้วยซ้ำ )

 

สำหรับท่านที่อยู่ โซนยุโรปและอเมริกา คิดค่าส่งEMS 1000 บาท ท่านสามารถชำระเงินผ่าน Western Union http://www.westernunion.co.th/th/index.php

สั่งจ่าย ณ ไปรษณีย์เขมราฐ หรือ เซเว่นอีเลเว่น ซีพีออล์ ปั้ม ปตท. เขมราฐ 

ชื่อผู้รับเงิน นายศรัณยพัชร์ ยังธรรมาภิมุข

โดยอีเมล์แจ้ง 

  • ชื่อและนามสกุลของผู้ส่งเงิน
  • ระบุประเทศต้นทางที่ส่งเงิน
  • จำนวนเงินที่ส่ง
  • หมายเลขกำกับการโอนเงิน หรือ Money Transfer Control Number (MTCN) 

 กลุ่มประเทศในอาเซียน คิดค่าส่ง EMS 500 บาท

( ค้นหาสาขาธนาคารกรุงเทพในต่างประเทศ คลิก )

ปล. เพื่อความสะดวกรวดเร็ว กรุณาโทรสั่งแล้วส่ง sms มาบอกหลังจากโอนเงินแล้ว เพราะผมไม่ได้นั่งเฝ้าหน้าคอมทั้งวัน บางทีไม่ว่างไปเช็คเมล์ บางท่านไปตอบทาง no reply อีเมล์จะไม่มาถึงผมนะครับ ถ้าไม่โทรบอกผมจะไม่รู้ใครโอนมาให้ ในสเตทเม้นท์ธนาคารก็ไม่ได้บอกว่าใครโอน หรือใครสะดวกใช้คอม ก็แจ้งทางอีเมล์ usbpro2007@hotmail.com , ubspro2511@gmail.com

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
ศรัณยพัชร์ ยังธรรมาภิมุขสะสมทรัพย์เขมราฐ507-0-48553-6
ธนาคารกรุงศรีอยุธยาธนาคารกรุงศรีอยุธยา
ศรัณยพัชร์ ยังธรรมาภิมุขออมทรัพย์อุบลราชธานี022-1-63211-5
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
ศรัณยพัชร์ ยังธรรมาภิมุขออมทรัพย์เขมราฐ อุบลราชธานี199-2-25437-4
นาตาล
99999ปิดแล้ว อุบลราชธานี ไทย
โทรศัพท์: 045-214098

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: