รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 3700700920283

ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสุขภาพ

Healthyvink888 ส่งสินค้าทุกวันนะครับ ร้านขอสงวนสิทธิ์แจ้งเลขส่งของให้แก่ลูกค้าท่านที่สั่งเท่านั้น เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้าที่น่ารักทุกท่านนะครับ http://www.facebook.com/healthyvink888
Alpha Arbutin 8 WHITENING REVITALIZER TONER
รหัสสินค้า: 000761
ราคาปกติ 650.00 บาท  
ราคาลด 450.00 บาท

ประหยัด 200.00 บาท
รายละเอียด:

Alpha Arbutin 8% WHITENING REVITALIZER TONER

ประสบการณ์การใช้ของแม่ค้าค่ะ: โทนเนอร์หน้าใสมีส่วนผสมหลักคือ ผงอัลฟ่าอาร์บูตินถึง 8% เจ้าแรกและเจ้าเดียวที่กล้าบ้าบิ่นให้ Active เข้มข้นขนาดนี้และยังผสานวิตซีที่อยู่ในอนุพันธ์ที่สามารถผสมกับผงอัลฟ่าร์ได้โดยไม่ต้านการทำงานกันเช็ดหน้าสะอาดใส สำลีดำปี๋จนต้องร้องกรี๊ด ประมาณว่านี่หน้าเรารึนี่ เป็นโทนเนอร์ที่ไผ่ใช้ประจำทุกวันทั้งก่อนและหลังล้างหน้าค่ะ ไผ่ ไม่หวงสูตรนะคะ สาวๆจะนำไปใช้บ้างก้อได้ค่ะ เพราะโดยส่วนตัวคิดว่าการใช้คลีนซิ่งน้ำนมเช็ดล้างเครื่องสำอางค์แล้วตาม ด้วยขั้นตอนล้างหน้า ไผ่คิดว่ามันยังไม่สะอาดหมดจด (อันนี้คิดเองนะคะไม่รู้วิกลจริตรึเปล่า ^_^)  เพราะหน้าที่จะใสเกลี้ยงเกลาได้ ไผ่ว่าความสะอาดสำคัญกว่าขั้นตอนการทาครีมค่ะ

ส่วนประกอบสำคัญ :

Alpha arbutin 8%


เป็นสารสกัดที่มีความสามารถยับยั้ง ป้องกันกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวที่ผิดปกติที่เซลล์ผิวหนังได้ดีกว่า Beta arbutin  หลายเท่า  อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวและมีความละเอียดกว่า Beta arbutin มาก ซึ่งจากการทดสอบกับอาสาสมัครเมื่อเปรียบเทียบระหว่าง Beta และ Alpha พบว่า Beta ทำให้บางสภาพผิวระคายเคืองได้ ดังนั้นทั่วโลกจึงให้ยอมรับถึงประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็ว และ ปลอดภัยกับทุกสภาพผิว นอกจากคุณสมบัติอันโดดเด่นในการดูแลปัญหา ฝ้า กระ ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ แล้ว Alpha Arbutin ยังสามารถลดความรุนแรงการการทำงานของรังสียูวีจากแสงแดดได้ดี


Hydrolyzed yeast
สารสกัดจากยีสต์ ที่ได้จากกระบวนการสกัดแบบใช้ความร้อนและน้ำ มีประสิทธิภาพสูงในการยับยั้งเมลานิน  รวมถึงปรับสภาพผิวให้เนียนละเอียด เรียบ กระจ่างใส และช่วยลดความมันบนใบหน้าด้วยการลงไปยับยั้งเอ็นไซม์ 5อัลฟ่าห์ รีดักเทส โดยตรง  จากการทดสอบประสิทธิภาพทำให้ทราบว่า Hydrolyzed yeast มีประสิทธิภาพสูงกว่า Kojic acid, Arbutin (beta)

Ascorbyl glucoside ( AA2G )
วิตามิน ซี รูปแบบใหม่ที่มีโครงสร้างที่ละเอียดและเสถียรภาพสูงมาก ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ที่ได้จากกลูโคสของกรด วิตามิน ซี ( L-Ascorbic acid (AA)) เป็นวิตามิน ซี รูปแบบที่ทั่วโลกให้การยอมรับอย่างกว้างขวางถึงการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในบรรดากลุ่มวิตามิน ซี ทุกรูปแบบ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการยับยั้ง ป้องกัน เอ็นไซม์ไทโรซิเนส ได้โดยตรงทั้งระบบ พร้อมยับยั้งการทำงานของฮอร์โมน MSH ที่ถูกกระตุ้นจากสภาวะฮอร์โมนภายในร่างกายไม่ปกติ เช่น ช่วงกำลังเกิดประจำเดือน ช่วงหมดประจำเดือน เป็นต้น ซึ่งวิตามิน ซี รูปแบบนี้มีความคงตัว คงทนต่อสภาวะแวดล้อมได้ดี พร้อมคุณสมบัติในการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ อ่อนล้าจากแสงแดดหรือร้อนจัดให้กลับสู่ความกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว


ประสิทธิภาพโดยสรุปสั้นๆ

·         ช่วยลดการสร้างเมลานิน ด้วยการยับยั้งเอ็นไซม์ ไทโรซิเนส ทั้งระบบกระบวนการ

·         ช่วยลดความมัน ลดการอุดตัน ลดการเกิดสิว

·         ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ เสื่อมสภาพและตกค้างชั้นบนสุดของชั้นผิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน กระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใส ละเอียดกว่า

·         ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้มีความแข็งแรง สุขภาพดีแบบองค์รวม จนสามารถสังเกตุได้อย่างรวดเร็ว

50 ml.
เอกสารการนำเข้า Alpha Arbutin

สามารถ ตรวจสอบได้  เกรดสวิตส์จริงแท้แน่นอน เอกสารหลังร้านตรวจสอบได้ชัดเจนค่ะ

ไม่ก็อบ Google มาใส่ตัวขุ่นๆมัวๆ ให้อ่านกันไม่ออก ในฐานะผู้บริโภคควรให้ความสำคัญ

กับตรงนี้ให้มากๆๆนะคะ เพื่อไม่ให้ถูกเอาเปรียบได้ง่ายๆค่ะ

Tell a Friend
Pine Bark extract 150mg 60tab ป้องกันการสร้างเมลานินเมื่อถูกแสงแดด
รหัสสินค้า: 000848
ราคา 800.00 บาท
รายละเอียด:

สารสกัดจากเปลือกสน (pine bark extract)อาจมีชื่อเรียกแตกต่างออกไปจากนี้ เช่น French Marine Pine Bark Extract, French Maritime Pine Bark Extract, Leucoanthocyanidins, OPC, Oligomeric Proanthocyanidins, PCO, Pine Bark, Pinus maritima, Pinus pinaster, Procyandiol Oligomers, Procyanodolic Oligomers, Pycnogenol และ Pygenol เป็นต้น

สารสกัดนี้มันประกอบด้วยกลุ่มสารพวก bioflavonoids ที่มีฤทธิ์ต้านออกซิเดชันที่แรง มีสาร proanthocyanidins คล้ายกับที่พบใน grape seed extract อันนี้เป็นผลไม้อีกชนิดโปรดอย่าเข้าใจผิดว่าเป็นเมล็ดองุ่นบ้านเรานะครับ โดยสาร proanthocyanidins นี้มีฤทธิ์ในการทำลายอนุมูลออกซิเจนที่ไวต่อปฏิกิริยา (Reactive Oxygen Species)รวมทั้งอนุมูลอิสระอื่นๆ มากกว่า vitamin E 15-25 เท่า

              มีการใช้สารสกัดนี้เพื่อป้องกันและรักษาโรค chronic venous insufficiency ซึ่งนำไปสู่การเกิดเส้นเลือดขอด (varicose veins), spider veins และ leg sores  สารproanthocyanidins ใน pine bark extract จะช่วยให้ผนังเส้นเลือดโดยเฉพาะเส้นเลือดดำ (veins)ทำให้มีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น pine bark extract อาจช่วยชะลอการเกิดอาการจอประสาทตาส่วนเรตินาเสื่อม(retinopathy)ในผู้ป่วยที่เป็นโรคเส้นเลือดแดงตีบแข็ง  (arteriosclerosis), เบาหวาน (diabetes) หรือโรคอื่นๆ ที่เกิดกระบวนเกิดการทำลายผนังเส้นเลือดที่ตาร่วมด้วย

ในการศึกษาขนาดเล็กในคนปกติซึ่งรับประทาน pine bark extract เป็นเวลา 12 สัปดาห์ พบว่าสามารถลดความดันโลหิตได้ เมื่อศึกษาในสัตว์ที่ทำให้เกิดเบาหวาน (artificially-induced diabetes) โดยฉีด pine bark extract พบว่าทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ต่อมาจึงมีการศึกษาเพิ่มเติมแล้วพบว่าเกิดจากสารที่มีฤทธิ์เป็น a-glucosidase inhibitors ที่มีอยู่ใน pine bark extract อีกการศึกษาหนึ่งพบว่า pine bark extract ช่วยบรรเทาอาการปวดท้องในผู้หญิงเนื่องจากเกิด endometriosis

เมืองไทยเรานิยมผู้หญิงผิวขาว ทำให้มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหลากหลายยี่ห้อ หนึ่งในสารออกฤทธิ์ที่นิยมมาก คือ pine bark extract การรับประทาน pine bark extract อาจช่วยลดปัญหาสีผิวที่คล้ำเกินไป เช่น การเกิดฝ้า กระนอกจากนี้ยังพบว่า Pine bark extractซึ่งต่อต้านอนุมูลอิสระจึงน่าจะมีส่วนช่วยป้องกันอาการแดดเผาจากการได้รับแสงแดดมากเกินไป ถึงขนาดว่าในประเทศจีนมีผลิตภัณฑ์ pine bark extract ที่สั่งจ่ายเพื่อรักษาอาการที่เกิดจากเม็ดสีผิวผิดปกติโดยเฉพาะเลยทีเดียวครับ

                สารสกัด จากเปลือกสนได้ถูกนำมาศึกษา และพบว่าให้ผลดีต่อการรักษาโรคและภาวะหลายชนิด แต่งานวิจัยที่น่าสนใจที่สุดเห็นจะเป็นการศึกษาที่ทำในประเทศจีน โดยนักวิทยาศาสตร์ชื่อ Zhigang Niและ คณะวิจัย พวกเขาค้นพบว่า คุณสมบัติในการเป็นแอนติออกซิเดนท์ในเปลือกสนสกัดนี้ จะช่วยลดปฎิกริยาและการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อถูกแสงแดด สารโอพีซีในเปลือกสนสกัดสามารถลดขนาด และความเข้มของฝ้าโดยไม่มีผลข้างเคียงกับผิวบริเวณอื่นเลย ยิ่งไปกว่านั้นสารสกัดจากเปลือกสนยังช่วยยับยั้งการก่อมะเร็งผิวหนัง ที่เกิดจากการสัมผัสหรือกระตุ้นด้วยสารเคมีอีกด้วย                

 

วิธีรับประทาน  วันละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร

  ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เด็กสตรีมีครรภ์ และคนมีโรคประจำตัวไม่ควรรับประทาน

Tell a Friend
รีวิว ใต้วงแขนขาว ของเค้าดีจริงๆ
รหัสสินค้า: 000895
ราคา 80.00 บาท
รายละเอียด:

Tell a Friend
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Phytovy ไฟโตวี่ดีท็อกซ์ลำไส้ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูกบ่อยขับถ่าย ผสมผสานส
รหัสสินค้า: 001051
ราคาปกติ 1,250.00 บาท  
ราคาลด 950.00 บาท

ประหยัด 300.00 บาท
รายละเอียด:

Phytovy(ไฟโตวี่)

---> ดีท็อกซ์ของเสียไขมัน

--->ผิวพรรณสดใส

--->ลำไส้สะอาด

--->ปราศจากโรคภัย

    ผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวที่ได้ครบสูตร หุ่นสวย ผิวใส สุขภาพดี ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ผ่านการรับรอง จาก อย.24-1-20555-1-0061/ISO9001/GMP/IAF/HALAN

ทานง่ายแค่ ฉีกซอง ชง ดื่ม รสกีวีแสนอร่อย เปรี้ยวๆหวานๆ ในเรื่องระบบขับถ่าย เห็นผลตั้งแต่ซองแรก phytovy จะทำงานภายใน 8-12 ช.ม เพื่อปรับระบบการขับถ่ายให้ทำงานได้ปรกติ

•••>ทานเพื่อให้ผิวสวยใสอย่างเดียวไม่อยากผอม ทานอย่างไร

•••>ทานเพื่อให้น้ำหนักลด ทานอย่างไร

•••>อยากได้ผลลัพธ์ทั้งสอง ทั้งหุ่นสวยและผิวใส ทานอย่างไร

  เกล็ดความรู้เกี่ยวกับ ไฟโตวี่   

ทำไม ไฟโตวี่ ถึงทานแล้วไม่โยโย่ ปลอดภัยล้านเปอร์เซ็นต์?

ทำไมถึงทานได้ทุกเพศทุกวัย ไม่มีเอฟเฟกต์?

ทำไมเคยทานยาลดนน.มา ยาระบาย วิธีการผิดๆทานไฟโตวี่แล้วถึงได้ผล?

ทำไมคนมีโรคประจำตัว คุณแม่หลังคลอดถึงทานได้?

ทำไมไฟโตวี่ถึงได้แตกต่างจากทุกแบรนด์ในตลาด มาแรงยอดขายกระฉูด?

 

 สารสำคัญใน ไฟโตวี่ 

 

ไคโตซาน คือ สารโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide) ของไคติน (Chitin) คือ Chitin ที่มาต่อๆกันหลายๆ โมเลกุล เป็นไฟเบอร์ มีผลในการจับกับมัน (Fats) หรือ ไขมัน (Lipids) ในทางเดินอาหารได้เป็นอย่างดี ทำให้ไขมันไม่ถูกดูดซึม เข้าสู่กระแสเลือด จึงมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมไขมันในระดับเลือด และผู้ที่อยู่ในโปรแกรมควบคุมน้ำหนัก 

Psyllium Husk Powder

ไซเลี่ยม อัสต์ มีผลในการช่วยลดน้ำหนัก สารไซเลี่ยม ฮัสต์ จะดูดซึมน้ำในระบบลำไส้ ส่วนของไฟเบอร์ จะเพิ่มปริมาณอยู่ในกระเพาะอาหารและการทำความสะอาดลำไส้ ช่วยย่อยอาหาร ขับสารพิษในลำไส้ และช่วยลดระดับ คลอเรสเตอรอล และน้ำตาลในเลือด

Fructooligosaccharide

Fructo-Oligosaccharides หรือชื่อย่อคือ FOS เป็นชนิดน้ำตาลที่ได้รับการยอมรับจากหลายประเทศว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพ มีรายงานทางการแพทย์ สนับสนุนมากกว่า 200 ฉบับ และได้รับการยอมรับโดยองค์การอาหารและยาของญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และสหภาพยุโรปมากกว่า 20 ปี สรรพคุณช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดี ช่วยลดอาการท้องผูก ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันต้านทานเชื่อโรคในระบบทางเดินอาหาร ซึ่งส่งผลดีต่อระบบทางเดินอาหารให้ดีขึ้น

FOS ช่วยกระตุ้นการเจริญและการทำงานของบิฟิโดแบคทีเรีย (Bifidobacteria) และแลคโตบาซิลลิ (Lactobacilli) จึงถูกจัดเป็นพรีไบโอติก การเสริม FOS เพียงวันละ 1 กรัมสามารถเพิ่มปริมาณ 

บิฟิโดแบคทีเรียได้ 6 - 7 เท่า การวิจัยพบว่า FOS วันละ 8 กรัม เพิ่มบิฟิโดแบคทีเรียได้ 10 - 1,000 เท่า

Beta Glucan form Oat

ลดคลอเลสเตอรอล และป้องกันโรคหัวใจ คือการมีโภชนาการที่ดี โดยเน้นการบริโภคธัญพืชที่อุดมไปด้วยคุรค่าทางโภชนาการ และมีเส้นใยที่ละลายน้ำได้ ซึ่งข้าวโอ๊ตเป็นอาหารที่องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา แนะนำให้รับประทานเป็นประจำ เพื่อลดคลอเลสเตอรอล และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ

Pineapple Powder

มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด โดยสารอาหารที่มีมากคือ แมงกานีส อละวิตามิน C แมงกานีส ช่วยในการสร้างการเจริญเติบโตของร่างกาย และควบคุมการทำงานของเอนไซม์ หลายชนิด รวมทั้งการเผาผลาญโปรตีน คาร์โบไอเดรต และไขมัน ให้เป็นพลังงานของร่างกาย วิตามิน C ช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกันและต้านอนุมูลอิสระ

Strawberry Powder

อุดมด้วยวิตามินC และวิตามินA ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี มีธาตุเหล็ก แคลเซียม จะช่วยซ่อมแซมส่วนต่างๆ ที่สึกหรอของร่างกาย บำรุงทางเดินอาหาร ช่วยให้ระบบเลือดและหัวใจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Rasberry Powder

เป็นผลไม้ที่อุดมไแด้วยคุณประโยชน์ต่างๆ โดยเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ต้านการก่อเกิดโรคต่างๆ เช่น มะเร็งบางชนิด อัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย มีสรรพคุณในการบรรเทาอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบด้วย

Blueberry Powder

บลูเบอร์รี่ ช่วยในเรื่องสายตา ป้องกันการเกิดโรคต้อกระจกตา การติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ และลดน้ำตาลในเลือด เสริมความแข็งแรงของหลอดเลือดขนาดเล็ก ชะลอความแก่

Bilberry Powder

ช่วยถนอมสายตา ทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น และสามารถบรรเทาอาการท้องเสีย อาการคลื่นไส้ ภาวะอาหารไม่ย่อยได้ สามารถลดอาการปวดเจ็บจากภาวะเส้นเลือดขอด เนื่องจากภาวะดังกล่าว เกิดจากความเสื่อมของเซลล์ และช่วยลดอาการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ที่ทำให้เกิดจุดด่างดำของผิวพรรณได้

Spinach Powder

ผักโขมมีสารอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน A กรดโฟเลต เบต้าแคโรทีน วิตามินC ธาุตเหล้ก แคลเซียม และไฟเบอร์ในผักโขม

Guar Gum powder

คือ Gum ชนิดหนึ่งเป็น Galactomannan ที่ได้มาจากเมล็ดพืชของ Guar cyamopsis Tetragonloba ซึ่งกระจายตัวได้ในน้ำเย็น เป็นสารละลายหนืด ซึ่งจะเกิดความหนืดเพิ่มขึ้น สามารถดูดน้ได้รวดเร็ว และให้ความหนืดสูง ดูดซับน้ำ และของเหลวในกระเพาะ ทำให้ลดความหิวได้

Alfalfa Extract

ช่วยขจัดสารพิษออกจากเลือด และอวัยวะภายใน ลดการตกค้างของเสียตามผิวหนัง ทำให้เลือดสะอาดและไหลเวียนดีขึ้น เมื่อเลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณผ่องใส

Apple Extract

อุดมด้วยใยอาหาร Fiber บำรุงหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอล ลดความดัน ควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด ลดความอยากอาการ ช่วยกระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ และฆ่าเชื้อไวรัส

Wheat Grass

อุดมด้วยคุณค่าของสารอาหารนานาชนิด มีคลอโรฟิลล์ แร่ธาตุ กรดอะมิโน และวิตามิน C สูง มีสรรพคุณช่วยในการขจัดสารพิษที่ตกค้างออกจากร่างกาย ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง เสริมสร้างพลังงาน ช่วยให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง อีกทั้งยังสามารถสร้างสมดุลให้กับร่างกายอีกด้วย

 

 

ไฟโตวี่ ช่วยฟื้นฟูระบบเผาพลาญให้ทำงานเต็มที่100%

 

-ไฟโตวี่ ปรับพฤติกรรมการกินให้น้อยลง อิ่มเร็วขึ้น ไม่กินจุกจิกพร่ำเพรื่อ

 

-ไฟโตวี่ ลดทุกส่วน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง กระชับ ลดผิวเปลือกส้ม

 

-ไฟโตวี่ ลดน้ำหนักหลังคลอดได้อย่างรวดเร็ว

 

-ไฟโตวี่ ลดน้ำหนักได้รวดเร็ว ได้เยอะ แต่ปลอดภัย

 

-ไฟโตวี่ ลดการดื้อยาแก้อาการโยโย่จากการใช้ยาลดน้ำหนักโดยตรง

 

-ไฟโตวี่ ช่วยระบบขับถ่าย ระบบการย่อยให้กลับมาดี

 

-ไฟโตวี่ ช่วยลดไขมันอุดตันในเส้นเลือด

 

-ไฟโตวี่ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งสิ้น ปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก อย.

 

-ไฟโตวี่ เมื่อพอใจในน้ำหนัก หยุดทานได้เลย No Yoyo Effectคิดถึงดีท๊อกซ์

 

ไฟโตวี่ 1 กล่อง ปริมาณสุทธิ 270 กรัม

ขนาดบรรจุ 18กรัมx15ซอง

อย 24-1-20555-1-0045

วิธี การรับประทาน: ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง ในน้ำอุณหภูมิธรรมดา หรือน้ำเย็น 120-150 มล. ใช้ช้อนคนให้เข้ากัน  แนะนำควรดื่มให้หมดภายในครั้งเดียวค่ะ

ช่วง เวลาที่ควรทาน: สามารถทานได้ทุกวัน  แนะนำควรเป็นช่วงก่อนนอน หรือหลังอาหารเย็น ประมาณ 1-2 ชั่วโมง  แนะนำสำหรับผู้ที่ทำงาน  ควรเลือกทานในช่วงวันหยุด เช่น หยุดเสาร์-อาทิตย์ ให้ทานก่อนนอน คืนวันศุกร์นะคะ  เพราะถ้าทานในช่วงวันทำงาน เกรงว่าอาจจะไม่ได้ทำงานค่ะ

ทุกคำถามมีคำตอบ ยินดีให้คำปรึกษา

 

เพราะ"ซื้อจากเราต้องเห็นผลเท่านั้น"

 

   คำถามที่พบบ่อยจากลูกค้าที่สนใจ PHYTOVY ไฟโตวี่ ที่มักจะถามกันเข้ามา ทั้งคนที่ยังไม่ได้สั่งไปกิน และคนที่ได้สั่งไปกินแล้ว มาตอบกันให้เข้าใจกันอีกครั้งตรงนี้นะจ๊ะ ตามนี้เลยคร่า ...

 

1. PHYTOVY ไฟโตวี่  เป็นยาหรือไม่ ปลอดภัยหรือไม่?

 

- ไฟโตวี่ ไม่ใช่ยาจ้า ไฟโตวี่จดทะเบียนในรูปแบบอาหารเสริม มีความปลอดภัยสูง เพราะได้รับการรับรองจากในประเทศไทย ทะเบียน อย.เลขที่ 24-1-20555-1-0061

 

(ค้นหา Google เช็คเลขอย.ได้เลยคร่า) **ถ้ามีเลขทะเบียนอย.อื่นเป็นของละเมิดลิขสิทธิ์ปลอมแปลงนะคะ** และต่างประเทศ (ISO IAF GMP HACCP HALAL)

 

2. กินอย่างไร?

 

- ถ้าต้องการผลด้านการดีท๊อกซ์ ล้างพิษ ปรับระบบขับถ่ายชงกินติดต่อกันก่อนนอน ครั้งละ 1 ซอง/วัน ในช่วงแรกกินติดต่อกัน 1-2 เดือน และหลังจากนั้นค่อยลด

 

ปริมาณลงได้ค่ะ

 

- ถ้าต้องการผลด้านการควบคุม ลดน้ำหนัก ควบคู่กับการดีท๊อกซ์ด้วย ชงกินติดต่อกันก่อนอาหารเช้า-เย็น ครั้งละ 1 ซอง/มื้อ ก่อนอาหาร 15-30 นาที ในช่วงแรกกิน

 

ติดต่อกัน 1-2 เดือน และหลังจากนั้นค่อยลดปริมาณลงได้ค่ะ เมื่อได้ผลลัพธ์ที่พอใจแล้ว

 

     การกินผลิตภัณฑ์ต้องสำรวจตัวเองก่อน เช่น ถ้าเป็นคนถ่ายง่าย ธาตุเบา 1 วันถ่าย 1-2 ครั้ง ให้กินผลิตภัณฑ์ครั้งละครึ่งซอง หรือ 1 ซอง ถ้าเป็นคนถ่ายยาก 2-3 วัน หรือเป็น

 

อาทิตย์ถ่ายที ให้กินเต็มซอง หรือวันละ 2 ซอง

 

***เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรกินติดต่อก้น 1เดือนขึ้นไป***

 

3. กี่วันจึงจะเห็นผล?

 

- คนทั่วไป ลำไส้ปกติ หรือไม่ได้มีปัญหาท้องผูกมาก กินไฟโตวี่ดีท็อกซ์จะถ่ายวันละ 1-3 ครั้ง เห็นผลตั้งแต่วันแรก ซองแรกค่ะ คนลำไส้มีเมือกหรือคราบไขมันเกาะติดอยู่

 

เยอะ หรือท้องผูกมาก ธาตุหนัก ใน 1-2 วันแรกอาจจะถ่ายบ้างไม่ถ่ายบ้าง ให้กินติดต่อกันทุกวันจะขับถ่ายได้เป็นปกติ

 

 

ไฟโตวี่ ชงน้ำ ดื่มง่าย รสชาติอร่อย กีวีนิวซีแลนด์ ... ได้ลองซักแก้ว แล้วจะติดใจในรสชาติ และผลลัพธ์ที่ดีตั้งแต่ซองแรกแน่นอนคร่า 

Tell a Friend
SAL F+APP ESSENCE 50 ml + SAL WHITENING X2 LOTION 50 ml
รหัสสินค้า: 000980
ราคา 5,900.00 บาท
รายละเอียด:

Tell a Friend
แชมพูปิดผมขาว บี-สวอน B-Swan 1กล่อง 20 ซอง ราคาถูกสุดๆๆใช้ดีและเห็นผลเร็วทันใจ
รหัสสินค้า: 001053
ราคาปกติ 1,900.00 บาท  
ราคาลด 1,000.00 บาท

ประหยัด 900.00 บาท
รายละเอียด:

การย้อมสีผมด้วยสารเคมี สารเคมีจะซึมเข้าสู่รูขุมขนในหนังศีรษะ เนื่องจากย้อมตั้งแต่โคนผม ซึ่งหนังศีรษะมีรูขุมขนที่เปิดอยู่มากมาย อย่างน้อยๆมีรูเส้นผม หนึ่งแสนรูขุมขน และมีต่อมเหงื่อ และต่อมไขมันมากมาย ถ้าใส่ยาย้อมผมที่มีสารเคมี หนังศีรษะจะรับสารเคมีตรงๆ ซึ่งสารเคมีจะซึมเข้าสู่ผิวหนังและเข้าสู่เส้นเลือดฝอย เข้าไปสู่เซลล์ต่างๆของร่างกาย ทำให้เซลล์ร่างกายกลายพันธุ์ และกลายเป็นมะเร็งได้  

               มีการศึกษาย้อนหลังจากผู้ป่วยมะเร็งเต้านมและมะเร็งต่อมน้ำเหลืองพบว่ามีความสัมพันธ์กับการย้อมผมด้วยเคมี และพบว่าใครก็ตามที่ย้อมผมนานกว่า ย้อมผมบ่อยกว่า มีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่มีอายุเกิน 50 ปี หรือคนที่ย้อมผมมากกว่า 10 ปี จะมีโอกาสเสี่ยงสูงมาก ดังนั้นถ้าไม่ต้องการมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง ให้หันมาใช้วิธีย้อมผมแบบธรรมชาติที่มีส่วนประกอบของสมุนไพร และปราศจากสารเคมีจะดีที่สุด


             ควรหาสมุนไพรที่ไร้สารเคมี มาใช้กับผิวหนังจะดีที่สุด ถ้าใช้สารเคมีบ่อย ตับจะสะสมสารเคมีไปตลอดชีวิต เป็นเหตุให้เจ็บป่วยได้หลายประการ เช่น ปวดใต้เข่า ร้าวไปถึงส้นเท้า ขาไม่มีแรง ปวดที่น่องร้าวไปถึงผ่าเท้า ผมร่วง เคมีตกค้าง จะส่งผลโดยตรงกับสมองส่วนหลังทำให้แขนขาไม่มีแรง  เคมีตกค้างที่สมองส่วนกลาง มีผลต่อสมองส่วนที่เก็บความจำ มีผลต่อการย่อยอาหาร ท้องอืด ท้องเฟ้อ ง่วงนอนบ่อย หาวนอน ป่วยเรื้อรัง

 

 

คุณสมบัติของแชมพูโนนิ
   • กระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่
   • ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
   • ลดปัญหาผมแห้ง ผมแตกปลาย
   • เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผม จัดทรงง่าย
   • ทำให้ผมนุ่มสลวยสวยเงางามเป็นธรรมชาติ
   • ลดปัญหาการเกิดรังแค และอาการคันหนังศีรษะ
การใช้ในชีวิตประจำวัน
     ใช้สระผมเหมือนแชมพูทั่วไปโดยผสมผลิตภัณฑ์

อัตราส่วน 1:1 (สระเปียกแล้วล้างออก) 

เพื่อลดการหลุดร่วงและกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม 

บำรุงและให้อาหารเส้นผม เพื่อความนุ่มสลวยและมีหนัก 

 

                    หลายคนเข้าใจว่า BSY เป็นเพียงแชมพูเปลี่ยนสีผมเท่านั้น คุณสมบัติอันโดดเด่นไม่เหมือนใครนั้น นอกจากจะช่วยปิดผมหงอกแล้วยังช่วยในเรื่องของบำรุงเส้นผม บำรุงหนังศรีษะช่วยในเรื่องของเชื้อรา,รังแค,ผมร่วง,ศรีษะล้าน,ผมแห้งหรือมันมากเกินไป,แตกปลาย นอกจากสีดำแล้ว ยังมีสีแฟชั่นอีก  มะฮอกกานี,บอนด์ทอง

Tell a Friend
Medileen S Factor
รหัสสินค้า: 001006
ราคา 2,650.00 บาท
รายละเอียด:
Medileen S Factor
 
คุณสมบัติ 
 • ซ่อมแซมผิว ฟื้นฟูสถาพผิว เผยสุขภาพผิวที่ดีขึ้น ซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังที่ถูกทำลาย
 • แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ขจัดรอยที่เกิดจากสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
 • ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • ส่งเสริมการสมานของผิว ทำให้รอยแผลเป็นของสิวลดลง 
 • ลดการเกิดแผลเป็นคีรอยด์
 • ลดเลือนริ้วรอย 
 • IFNg ต่อต้านเชื้อจุลชีพ และเพิ่มเซลล์เพชรฆาต เพื่อกำจัดสิ่งแปลกปลอม
 • กระตุ้นการสร้างไฟโบรบลาส เพิ่มการสร้างเส้นเลือดใหม่ เพื่อให้เซลล์ทำงาน และซ่อมแซมตำเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เหมาะสำหรับทุกสถาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
 
ประโยชน์
 
เซรั่มทรงอนุภาพที่สามารถซ่อมเซลล์ผิวหนังที่ถูกทำลายด้วยส่วนผสมของ โกรธ แฟคเตอร์ (Growth Factor) มากกว่า 150 ชนิดที่ได้จากสเต็มเซลล์ 
จากการศึกษาผลวิจัยของมหาวิทยาลัยแพทย์ผิวหนังและโรงพยาบาลขั้นนำต่างๆในสหรัฐอเมริกา อาทิ University of Rocherster School of Medicine, Columbia University ทำให้แล็บของ Medileen เป็น 1 ใน 7 แล็บเวชสำอางค์ทั่วโลกที่สามารถผลิต Growth Factor หลากหลายชนิดจดได้ชนิดที่ให้ผลลัพธ์ต่อผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ เซรั่มขวดนี้จะช่วยซ่อมแซมผิว ฟื้นฟูผิว กระตุ้นคอลลาเจน และอีลาสตินได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลดเลือนเม็ดสีที่ผิดปกติ ให้กลับเข้าสู่วัยเยาว์อีกครั้ง
 
ส่วนผสมหลัก Growth Factor ที่ให้ผลลัพธ์ต่อผิวโดยตรงมีดังนี้
 • HGF (Hepatocyte Growth Factor) ส่งเสริมการสมานของผิว (ทำให้รอยแผลเป็นของสิวลดลง) เพิ่มจำนวนเซลล์ Macrophages สำหรับการจัดเรียงแผลเป็นให้เป็นปกติ ลดการเกิดแผลเป็นชนิดคีรอย
 • TGF-B (Transforming Growth Factor Beta) กระตุ้นการสร้างเส้นเลือดให้ผิวใหม่ ทำให้การทำงานของผิวสมดุลและทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ 
 • FGF (Fiibroblast Growth Factor) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย 
 • IFNg (Interferon Gamma) ต่อต้านเชื้อจุลชีพ (ไวรัส และ แบคทีเรีย) และ เพิ่มเซลล์เพรชฆาต (NK cell) เพื่อกำจัดสิ่งแปลกปลอมบนผิว
 • PDGF (Platelet Derived Growth Factor) กระตุ้นการสร้างไฟโบรบลาส (fibroblasts) เพิ่มการสร้างเส้นเลือดใหม่เพื่อให้เซลล์ทำงานและซ่อมแซมตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 
วิธีการใช้ 
 • ใช้ปริมาณ 2-3 ปั้ม ทุกวันเป็นประจำ เช้า-เย็น
 • หลังทาควรนวดหน้าประมาณ 30 วินาที เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 • หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
 
ส่วนผสม 
 
Adult Stem Cell Derived Conditioned Media and fibroblasts. Phophatidylcholine, Cellulose Gum, Benzyl Alcohol (and) Dehydroacetic Acid, Essential Oil Blend, Citric Acid, Harmonized Water
 
ปริมาณสุทธิ 
30 มล.
 

 **ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

Tell a Friend
Heliocare ultra SPF90 gel 50ml
รหัสสินค้า: 001008
ราคาปกติ 1,500.00 บาท  
ราคาลด 1,350.00 บาท

ประหยัด 150.00 บาท
รายละเอียด:

Heliocare ultra SPF90 gel 50ml 

เจลกันเเดดไม่ทำให้เกิดสิว ไม่อุดตัน ไม่เป็นคราบ เนื้อเจลเกลื่ยง่ายไม่หนักหน้า

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือสำหรับผิวเเพ้ง่าย ผิวหลังทำเลเซอร์หรือทรีทเม้นท์

เพราะเนื้อเจลมีคุณสมบัติพิเศษไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิว สามารถทาก่อนทำการเเต่งหน้า เพราะเนื้อเจลเกลี่ยง่าย เพื่่อดูเเลเเละป้องกันผิวจากเเสงเเดดหรือเเสงเเฟลชในชีวิตประจำวัน ซึ่ง Heliocare ultra SPF90 gel สามารถป้องกันได้ทัง UVA/UVB

Tell a Friend
ออไรท์ ALRIGHT คืนความสาว ผิวขาว เนียนใส ภายในกระชับ ไร้กลิ่นไร้ตกขาว คืนความสุขให้คุณและคู่รัก
รหัสสินค้า: 000829
ราคาปกติ 1,000.00 บาท  
ราคาลด 570.00 บาท

ประหยัด 430.00 บาท
รายละเอียด:

ออไรท์ ALRIGHT ผลิตภัณฑ์เพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ

คืนความสาว ผิวขาว เนียนใส ภายในกระชับ ไร้กลิ่นไร้ตกขาว คืนความสุขให้คุณและคู่รัก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย ปกป้องคุณจากภัยร้ายของผู้หญิง

แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ชื่อว่า ออไรท์ ใช่เลย สินค้าสำหรับแก้ปัญหาภายในของผู้หญิงในทุกๆ เรื่อง

ปกป้องคุณจากภัยร้ายของผู้หญิง 

น้ำหนักสุทธิ 17.88 กรัม (30 แคปซูล/กล่อง)

ส่วนประกอบสำคัญ ใน 1 แคปซูล (596 มก.) ประกอบด้วย

1. สารสกัดจากตังกุย (Dong Quai Extract)  170.00 มก.(mg) (28.52%)

2. โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Protein Isolate) 125.00 มก.(mg) (20.97%)

3. สารสกัดจากทับทิม (Pomegranate Extract) 095.00 มก.(mg) (15.94%)

4. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) 050.00 มก.(mg) (08.39%)

5. โคเอนไซม์ คิว-เท็น (Coenzyme Q10) 030.00 มก.(mg) (05.03%)

6. สารสกัดจากโสม (Ginseng Extract) 030.00 มก.(mg) (05.03%)


คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน รวมถึงสตรีที่ยังไม่มีประจำเดือน

ควรรับประทานอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ไม่มีผลในการป้องกัน หรือ รักษาโรค

เลขที่อย. 13-1-06950-1-0051
GMP.NO.8-4-15-13-11-01030

ผลิตโดย : บริษัท เนเจอรัล เฮิร์บ อินดัสตรี่ จำกัด
จัดจำหน่ายโดย : บริษัท Amurich กรุ๊ปจำกัด


วิธีรับประทาน(แนะนำ)
รับประทานก่อนนอน 1-2 แคปซูล เห็นผลชัดเจนเมื่อทานต่อเนื่อง

Tell a Friend
SAL F+APP ESSENCE 50 ml นวตกรรมล่าสุดของการผสมผสานเพื่อต่อต้านอนุมูลอิสระ
รหัสสินค้า: 000711
ราคาปกติ 4,500.00 บาท  
ราคาลด 3,000.00 บาท

ประหยัด 1,500.00 บาท
รายละเอียด:SAL F+APP ESSENCE ผลิตภัณฑ์ผิวขาวใส ที่แนะนำโดยแพทย์ผิวหนัง

SAL F+APP Essence ผลิตในประเทศญี่ปุ่น แนะนำใช้กันในกลุ่มแพทย์ผิวหนัง มี ส่วนประกอบของ Fullerene (ผู้คิดค้น Fullerene ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมี ในปี ค.ศ. 1997) ใช้สำหรับต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิว เพิ่มความอ่อนเยาว์วัย โดยฟูลเลอรีนจะ เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ให้ประสิทธอภาพสูงกว่าไวตามินซีถึง 125 เท่า ช่วยลดการเกิดเมลานิน ทำให้ผิวขาวใสและชลอการแก่ก่อนวัย ลดริ้วรอย หรือ AAW (Anti- Aging Whitening) เหมาะกับผิวทุกประเภท

ส่วนประกอบสำคัญ:

– F (Fullerene) นวัตกรรมสารต้านอนุมูลอิสระล่าสุดที่ได้รับรางวัลโนเบล มีประสิทธิภาพในการกำจัดอนุมูลอิสระมากกว่า Vitamin C 125 เท่า ทำหน้าที่ปกป้องผิวหนังตั้งแต่ชั้นบนสุดของผิวหนัง (epidermis) ป้องกันปัญหาความร่วงโรยของผิว (Aging Skin) และความผิดปกติของเม็ดสี (Hyperpigmentation)

– APPS (Ascorbyl Palmitate Phosphate) วิตามินซี ดีริเวทีฟ รูปแบบของ Vitamin C ใหม่ล่าสุด ที่สามารถซีมเข้าสู่ผิวหนังชั้นในสุด (dermis) ได้มากกว่า Vitamin C ทั่วไป 10-100 เท่า ปกป้องผิวจากความร่วงโรย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวเพื่อลดริ้วรอย

– Hyaluromic Acid และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว

วิธีใช้ ทาทั่วใบหน้า ลำคอ และบริเวณเหนือทรวงอก ให้ซึมลงสู่ผิวจนหมด

Fullerene, the nanotech material for which its three discovers received the Nobel Prize of chemistry in 1996. It shows a high active oxygen erasing effect that it has molecular structure absorbing radical of 125 times in comparison with vitamin C that prevents the occurrence of skin problems such as aging and hyper pigmentation.

While “Apprecier”, a novel vitamin C derivative which can achieve penetration of 10-fold to more than 100 fold more vitamin C into skin and cell for preventing aging of skin, stimulating collagen synthesis, helping brown spots and freckles diminishing and eliminating active oxygen which is produced on exposure to UV.

Antioxidant solution which combines APPS, amphiphilic vitamin C derivative and water-soluble Vitamin E derivatives. It goes to work on skin damaged by ultra-violet (UV) rays and environmental pollutants. Cares for skin troubled by redness, dryness, or by the effects of aging.

Key Ingredients and Benefits

 • Fullerene: Radical Sponge® for absorbing and eliminating radicals on the molecular level, essentially detoxifying the substances to protect skin from bad effects such as aging and melanin incontinence
 • Trisodium ascorbyl palmitate phosphate (Apprecier): Prevents aging, diminishes freckles and spots and promotes collagen production
 • Hyaluronic acid and botanic extracts: employed to retain moisture in the skin.
What?s Fullerene ? in F+APP Essence?
 • Fullerene - Like Diamonds, a Carbon Allotrope
 • The Ultimate Symmetry - the Most Beautiful Molecule in Existence
 • Fullerene in Nature
 • Absorbs Radicals Like a Sponge
 • Expectations for Pharmaceutical Potential (In the Spotlight of the Life Sciences)
Fullerene - Like Diamonds, a Carbon Allotrope
Fullerene, like diamond, is a carbon allotrope (a molecule consisting of a single element). Carbon is an essential element for humans, and thus the discovery of Fullerene represented a landmark, textbook-altering achievement. Scientists are now acknowledging the nearly infinite possibilities of Fullerene, and, because of the expectations for its many applications, some have referred to this discovery as the "Carbon Revolution."
Sponge Image
The Ultimate Symmetry - the Most Beautiful Molecule in Existence
What makes a person beautiful Handsome features A well-proportioned physique By these standards the Fullerene molecule is undeniably beautiful; many scientists have already succumbed to its pure, symmetrical appeal. By 2002, approximately 27,000 research papers and 1,500 patents involving Fullerene had been submitted, and these numbers continue to grow by the year. The scientific community is in the thrall of a Fullerene fever.
A Nobel-Prize Winning Discovery
Fullerene was discovered accidentally during a study of interstellar materials, trace substances in space. Drs. Curl and Smalley of Rice University in the US and Dr. Kroto of the University of Sussex in Great Britain received the 1996 Nobel Prize in Chemistry for this discovery.
Fullerene in Nature
Beginning with its discovery, scientists have searched for naturally occurring Fullerene, and have since found evidence for the existence since ancient times of trace amounts of Fullerene in nature. Recent studies have found that the molecule is contained in shungite, a graphite-silicate rock found in the Karelian, Republic of Russia, traditionally known for its healing properties, as well as in high-quality ink produced in Weizhou, China, and, in a more familiar example, in candle soot. Fullerene is also present in space, where it acts to reduce hazardous ultraviolet radiation.
Absorbs Radicals Like a Sponge
In 1991, a paper published in Science, one of the most prestigious journals of its kind, shocked researchers in the life sciences. The paper reported that Fullerene absorbs and eliminates radicals (reactive molecular species, including active oxygen, which are hazardous to living organisms) on the molecular level, essentially detoxifying the substances. In the life sciences today, it is said that to control radicals is to control the future of human health. Needless to say, this paper initiated a wave of studies devoted to the bioactivity of Fullerenes.
Expectations for Pharmaceutical Potential (In the Spotlight of the Life Sciences)
Many aggressive studies are currently underway to search for pharmaceutical products that can capitalize on the remarkable bioactivity of Fullerenes. To date, various Fullerene properties have been put to use, such as its ability to eliminate radicals and its particular molecular structure. Studies have found it to be effective in the suppression of metastases, the treatment of cerebral conditions such as Alzheimer's and Parkinson's diseases, HIV treatment, and Type-C hepatitis therapy. Recently, a drug-developing venture business has succeeded in licensing to a major pharmaceutical company a potential Fullerene drug for the treatment of cerebral conditions.*1
 
Why Fullerene is different from other current topical antioxidants?
Today mostly we will use vitamin C as conventional antioxidant but Fullerene was scientific approved that has more effective to eliminate free radicals than vitamin C because it has molecular structure like soccer ball, all of surfaces on its molecular can absorbs free radicals, leading scientists call Fullerene the ‘Radical Sponge’.
 
What is APPS about?
Apprecier (Trisodium ascorbyl palmitate phosphate; APPS) is a brand-new vitamin C (ascorbic acid, AsA) derivative, having the following characters.
 • High performance of delivering AsA into the depth of dermis
 • Efficacy in wrinkle cure observed
 • Excellent physiological efficacies superior to other Vitamine C derivatives
 • Easy soluble in water
Structure of Apprecier
Apprecier is newly designed as an amphipatic compound composed of Ascorbic 2-Phosphate (AP) and long alkyl chain (C16: palmitic residue). AP has been proved very efficacious for skin care by its ability of scavenging free radicals and promoting collagen synthesis etc. AP obtains hydrophobic character in the form of Apprecier, so that AP obtains the capability of penetrating into the depth of skin and dermis, driven by hydrophobic force. In the meanwhile, Apprecier gets enzymatically catalized and converted into ascorbic acid immediately. Apprecier is easily soluble in water at over 10wt%, In aqueous solutions, Apprecier is gradually decomposed into AP and palmitic acid at higher temperature, which is suppressed by addition of dihydric alcohols such as 1,2-pentanediol or 1,2-hexanediol.*2
 
Structure of Apprecier
APPS Treatment Before & After
Where was SYN? - AKE extracted from?
SYN? - AKE is a small peptide that mimic the activity of Waglerin 1, a polypeptide that is found in the venom of the Temper Viper, Tropidolaemus wagleri.
Standard and well-defined safety testing has been performed on SYN? - AKE which has proved the ingredient to be safe for cosmetic use.*3
APPS Treatment Before & After
How mimic wrinkles are happen?
Mimic wrinkles are part of the visible face wrinkles. As times passes, these wrinkles persist permanently and get deeper and deeper: from lines, laughter lines, and crows feet lines appear more due to the repeated movements of facial muscles.
SYN? - AKE has been developed as efficient smoothing and anti-wrinkle care particularly effective against expression lines by relaxing facial muscles.*4
After Laser treatment which product suitable for skin?
We recommended protect your skin with F+APP Essence for optimum antioxidant, replenish nutrients and moisten by Delicate Moisturizer Essence which blended hyaluronic acid, bioceramide and botanical extracts for restore, cool and soothe inflammed skin also blended hexanediol as antibacterial agent.

For brightening, we suggest Whitening X2 Lotion or Whitening Lotion, to help diminish the appearance of dark spots which may occur from Laser treatment while soothe and calm irritated skin with its anti-inflammatory property.
References
 • *1 Vitamin C60 BioResearch Corporation http://www.vc60.com/
 • *2 Showa Denko KK http://www.sdk.co.jp/
 • *3-4 Pentapharm Ltd. http://www.pentapharm.com/
Tell a Friend
Seven Zeed Chocolate for men ลูกอมเพิ่มสรรมถภาพเพศชาย เพื่อความแข็งแกร่ง
รหัสสินค้า: 000243
ราคา 990.00 บาท
รายละเอียด:

 

Seven Zeed Chocolate for men
 
เสริมสมรรถนะ ความมั่นใจความเป็นชาย
ด้วยช็อคโกแลตรสชาดแสนอร่อย
อุดมไปด้วยคุณค่าของสมุนไพรสกัด
 
 
ส่วนประกอบสำคัญ
 
Maca
เป็นดอกไม้ชนิดพิเศษ หายากและเคยถือว่าเป็น "ดอกไม้ประจำชาติของเปรู" ช่วยทำให้หลอดเลือดผ่อนคลาย ทำให้เลือดไหลเวียนไปตามท่ออวัยวะเพศชายได้ดีขึ้น ทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวขึ้น ช่วยเพิ่มจำนวนของอสุจิ เพิ่มความสามารถในการสืบพันธุ์ของผู้ชาย และจะยิ่งได้ผลดียิ่งขึ้น หากสามี-ภรรยา ได้รับประทานเข้าไปด้วยกัน
 
L-Arginine
ช่วยลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด ทำให้เกิดการผ่อนคลายของเนื้อเยื่อและหลอดเลือด ช่วยเพิ่มระดับอินซูลีนในเลือด ช่วยเสริมสมรรถนะทางเพศของผู้ชาย เนื่องจาก จะทำให้เกิดการผ่อนคลายของกล้ามเนื้อท่ออวัยวะเพศชาย ทำให้เลือดไหลผ่านได้ดีขึ้น ทำให้ของเหลวคั่งที่ส่วนปลายช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวเพิ่มขึ้น
 
 
Chinese caterpil lar fungus ( ถั่งเฉ้า )
เป็นสมุนไพรหายากของจีน ช่วยบำรุงไต ปอด ช่วยอาการหอบหืดให้ดีขึ้น อาการเมื่อยล้า ปวดเอว บำบัดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ได้รับการยอมรับโดยทั่วกันในวงการแพทย์จีน
 
Angelica (ตังกุย)
สมุนไพรจีน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต บำรุงเลือด ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยบรรเทาอาการปวดหัว ปวดเมื่อยตามเนื้อตัวได้ดี
 
Si berian Ginseng Extract (สารสกัดจาก โสมไซบีเรีย)
โสมเป็นสมุนไพรซึ่งนิยมใช้ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ช่วยรักษาอาการเสื่อมสมรรถนะทางเพศ ช่วยเพิ่มสมรรถนะทางเพศให้ดียิ่งขึ้น ชะลอความแก่ของร่างกาย
 
Spice powder
ผงเครื่องเทศ ช่วยลดคลอเรสเตอรอลในเส้นเลือด บำรุงธาตุ ขับลม แก้อ่อนเพลีย ผ่อนคลายประสาท ช่วยย่อยอาหาร กระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและระบบไหลเวียนของเลือด
 
Lactose
น้ำตาลแลคโตส เป็นน้ำตาลธรรมชาติ พบในนมวัว นมแพะ นมแกะหรือนมจากสัตว์ ให้ความหวานมากกว่าน้ำตาล แต่ไม่มีน้ำตาลเป็นส่วนประกอบ
 

 

 

วิธีรับประทาน


อมวันละ 1-2 เม็ด ขณะท้องว่าง

บรรจุ 10 เม็ด / กล่อง

Tell a Friend
Acne and dark spot care foaming liquid
รหัสสินค้า: 000795
ราคา 260.00 บาท
รายละเอียด:

เจลใสล้างหน้าดูแลปัญหาสิว , ผิวหน้าหมองคล้ำ

·         PH 6.5

·        Deep pore cleansing action

·         Lead to healthier skin cell

·         Sebum balancing

·         Natural surfactant 100% Safe & Nature friendly

Description :

เจลใสล้างหน้าสูตรเพื่อผิวหน้าที่มีปัญหาสิว ผิวหน้าหมองคล้ำสะสม ให้ฟองที่พอดีไม่รบกวนผิวและไม่ชำระไขมันที่ดีที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวให้ออกไปจนหมด ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงมากหลังล้างหน้า ช่วยให้ผิวสัมผัสเนียนนุ่มล้างหน้าดูแลผิวอย่างละมุนแต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ด้วยสารชำระล้างที่มาจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารชำระล้างที่เป็นสารสังเคราะห์ ช่วยปรับสมดุลผิวหน้า ช่วยลดเชื้อ P.Acneสามารถทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก จึงช่วยลดการอุดตันจากไขมันได้ดี  กระตุ้นให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพกองสะสมให้หลุดออกไปกับขบวนการล้างหน้า ทำงานอย่างอ่อนโยนแต่เต็มประสิทธิภาพในการเผยผิวกระจ่างใสอีกครั้ง


Main Actives :

1.        WILLOWBARK  EXTRACT
สารสกัดที่สกัดได้จากพืชพุ่มที่เจริญเติบโตได้ดีในแถบประเทศยุโรป มีฟทธิ์ต่อต้านและยับยั้งการระคายเคืองจากสารเคมี หรือสาเหตุอื่นๆที่ทำให้เกิดการระคายได้ดี ลดการอักเสบ แดง คัน ช่วยให้ผิวเย็นสบาย สารสกัดนี้ได้รับการรับรอง ECOCERT เพื่อรับรองและยืนยันการทำงานที่เปี่ยมประสิทธิภาพจากธรรมชาติ 100%เป็นสารสกัดนำเข้าจากประเทศ สวิตเซอร์แลนด์
 

OLEANOLIC  ACID & NORDIHYDROGUAIARETIC ACID
สารประกอบที่ลงไปยับยั้งกระบวนการทำงานของเชื้อ P.Acne โดยตรง ยับยั้งเอ็นไซม์ 5alpha-reductase กระบวนการสาเหตุการเกิดสิว   , ยับยั้ง   Hyperseborrhoea, Hyperkeratosis,  การทำงานเชื้อแบคทีเรียบางชนิด พร้อมประสิทธิภาพในการลดอาการแพ้ต่างๆ ได้ดี ลดความมันบนใบหน้า
ภาพแสดงการลดคอมิโดนภายใน 10 สัปดาห์


D-PANTHENOL
วิตามิน บี5 ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม มอบความชุ่มชื่นเอิบอิ่มแก่ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยลดการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี

Application  :
เทเจลลงบนฝ่ามือโดยไม่ต้องผสมน้ำ และลูบไล้ลงบนใบหน้าที่เปียกชุ่ม นวดคลึงหั่วใบหน้าเบาๆ สักครู่แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกครั้งที่ต้องการ

Tell a Friend
คลอโรฟิลล์ พลัส โคเอ็นไซม์ คิวเทน ชนิดผง
รหัสสินค้า: 000294
ราคาปกติ 790.00 บาท  
ราคาลด 500.00 บาท

ประหยัด 290.00 บาท
รายละเอียด:

คลอโรฟิลล์ พลัส โคเอ็นไซม์ คิวเทน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ โซเดียม คอปเปอร์  คลอโรฟิลลิน , โคเอ็นไซด์ คิวเทน

       สารคลอโรฟิลล์ที่สกัดจากต้นอัลฟาฟ่า แหล่งที่ดีที่สุด มีคุณสมบัติหลักในการช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนในเลือด ซึ่งจะทำให้ภูมิต้านทานสูงขึ้น ส่งผลให้สมองสดชื่น ปลอดโปร่ง ผิวพรรณสดใส อีกทั้งยังมีส่วนผสมของโคเอมไซม์คิวเทน ที่จะช่วยดูแลผิวพรรณ ชะลอความเหี่ยวย่น และสามารถป้องกันโรคหัวใจอีกด้วยส่วนประกอบที่สำคัญ :

     - Sodium Copper Chlorophylline

 

  100.0 mg.

 

 

 

     - Coenzyme Q 10 40%

 

   72.5 mg.

     - Equivalent to Coenzyme Q10

 

  200.0 mg.

 

 

 

     - Maltodextrin

 

 4827.5 mg.

Tell a Friend
Cashmere Smooth Sunscreen SPF75
รหัสสินค้า: 000774
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด:
Tell a Friend
SAL F+APP ESSENCE 50 ml SAL WHITENING X2 LOTION 50 ml SAL DELICATE MOISTURIZER ESSENCE 50 ml
รหัสสินค้า: 001013
ราคา 8,000.00 บาท
รายละเอียด:

F+APP ESSENCEWHITENING X2 LOTIONDELICATE MOISTURIZER ESSENCE

F+APP ESSENCE
Fullerene, the nanotech material for which its three discovers received the Nobel Prize of chemistry in 1996. It shows a high active oxygen erasing effect that it has molecular structure absorbing radical of 125 times in comparison with vitamin C that prevents the occurrence of skin problems such as aging and hyper pigmentation. 

While “Apprecier”, a novel vitamin C derivative which can achieve penetration of 10-fold to more than 100 fold more vitamin C into skin and cell for preventing aging of skin, stimulating collagen synthesis, helping brown spots and freckles diminishing and eliminating active oxygen which is produced on exposure to UV.
KEY INGREDIENTS AND BENEFITS
 • Fullerene: Radical Sponge® for absorbing and eliminating radicals on the molecular level, essentially detoxifying the substances to protect skin from bad effects such as aging and melanin incontinence
 • Trisodium ascorbyl palmitate phosphate (Apprecier): Prevents aging, diminishes freckles and spots and promotes collagen production
 • Hyaluronic acid and botanic extracts: employed to retain moisture in the skin.
SKIN CONDITIONS
SKIN CONDITIONS
DIRECTION
After cleansing, apply over the entire face, neck and chest
COMPLEMENTARY PRODUCTS
 • SAL Whiten & Correct items which suit troubles or skin concerns
VIT C LIQUID CLEANSING
Kojic acid and alpha-arbutin synergy for diminish the appearance of blemishes and dark spots quickly. Hyaluronic acid and natural extracts work for moisturizer retention and collagen promotion and dipotassium glycyrrhizate anti-inflammatory.
KEY INGREDIENTS AND BENEFITS
 • Kojic acid: Brighten the skin by inhibiting pigment formation
 • Alpha-arbutin: Diminishing the appearance of blemishes and dark spots and toning the skin
 • Hyaluronic acid and other moisture substances: Ability to retain water for smoothing and softing the skin
 • Inflammatory inhibitors: Capable of skin calming and soothing
SKIN CONDITIONS
SKIN CONDITIONS
DIRECTION
After usual regimen, apply lotion into the whole face, neck and chest, Let it absorb thoroughly into the skin
COMPLEMENTARY PRODUCTS
 • SAL Moisten & Firm items which suit your skin conditions
DELICATE MOISTURIZER ESSENCE
Optimal quality of hyaluronic acid, bioceramide and botanical extracts were blended together for retain moisture and make skin smooth and soft. Contains ample botanics for cooling, soothing and protecting inflammation Recommeded for post treatment, delicate or sensitive skin.
KEY INGREDIENTS AND BENEFITS
 • Cerebrosides (bioceramide): Glycosphingolipids which are essential lipids in the skin to protect the cell surface against harmful environmental factors by forming a mechanically stable also anti-irritation and sensitive skin
 • Hyaluronic acid: Moisture-protecting substance (NMF) found naturally in our skin. Performs important function in retaining the skin moisture while effective in making skin firm, smooth and soft
 • Botanics extract: Help for soothe and calm while prevent skin inflammation
SKIN CONDITIONS
SKIN CONDITIONS
DIRECTION
After your usual regimen, massage essence over entire face, neck and chest. Put a little extra on areas that tend to be dry
COMPLEMENTARY PRODUCTS
 • SAL Sun Care as directed by your skin professional or following the instruction on the package
Tell a Friend

เพื่อความสะดวก และป้องกันการผิดผลาดในการชำระเงิน

ท่านสามารถชำระเงินโดยโอนเงินเข้าบัญชีของร้านโดยตรงโดยติดต่อมาที่

HealthyVink888
344 ถนนเพชรเกษม 62/4 บางแคเหนือ บางแค กทม กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 088-6299559
เว็บไซต์: http://healthyvink888.tarad.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: