รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

smiley เราคือผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายสินค้าด้านเทคโนโลยีการเกษตร เทคโนโลยีอุตสาหกรรม เทคโนโลยีพลังงาน สาธารสุขสาธารณภัย โดยทีมวิศวกรคัดสรรคุณภาพและราคาที่เหมาะสม เช่น ใบมีดตัดหญ้ามหัศจรรย์ อุปกรณ์การเกษตร เครื่องผลิตปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพ เครื่องห่อผลไม้ เครื่องดักจับยุงและแมลง เครื่องเชื่อมโลหะ เครื่องตัดโลหะ อุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย สินค้าไมโครไฟเบอร์ เป็นต้น ปลีก-ส่ง smiley

ใบมีดตัดหญ้ามหัศจรรย์

 

      จากประสบการณ์รับจ้างตัดหญ้ากว่า10ปี สู่สุดยอดนวัตกรรมอันยิ่งใหญ่รางวัล รางวัลชนะเลิศระดับดีเยี่ยม ด้านเกษตรกรรมและอุสาหกรรมการเกษตรในงานวันนักประดิษฐ์และ วันนักประดิษฐ์นานาชาติประจำปี 2552 จากสำนักงานสภาวิจัยแห่งชาติ(วช.) และรางวัลเชิดชูเกียรติสิ่งประดิษฐ์คิดค้นทางวิทยาศาสตรฯด้านเครื่องจักรกลพลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อการเกษตร  ปี2553  จากกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯและมลูนิธิธนาคารกรุงเทพ  เป็นประกัน  

       คุณสมบัติ และ ศักยภาพ  ตัวใบมีดเป็นรูปสามเหลี่ยมมีประสิทธิภาพสูง ทำจากเหล็กใบเลื่อยแท้ 100 % มีคมทั้งสองด้านเมื่อเครื่องยนต์ทำงานใบมีดจะกางออกและสามารถหมุนรอบตัวเองได้อย่างอิสระใบมีดจะเอียงเข้าเกี่ยวกระชากหญ้าให้ขาดทั้งหมดภายใน 1 รอบมีประสิทธิภาพดีกว่า ใบมีดสี่เหลี่ยมที่ใช้ในปัจจุบัน ตัวใบมีดแข็งแรงทนทานกว่าใบมีดทั่วไปหลายสิบเท่าตัว ทำงานได้สมบุกสมบันตัดหญ้าหนาค้างปี หญ้าสูงท่วมหัว หญ้าขน หญ้าคา ต้นไมยราบยักษ์ขนาด 1 นิ้วก็ตัดได้     ตัดหญ้าได้รวดเร็วกว่าประมาณ 1 เท่าตัว ทำให้ไม่เหนื่อยมาก เบาแรงประหยัดน้ำมันได้ถึง 50 % ในการยึดใบมีดรูปสามเหลี่ยม จะใช้น๊อตเพียงตัวเดียวโดยจะมีบู๊ชสวมไว้ ลดปัญหาน๊อตขาดใบมีดหลุดหรือบิ่นเวลาปะทะกับของแข็งใบมีดจะให้ตัวได้  ชิ้นส่วนทนทานราคาถูก มีอะไหล่เปลี่ยนทุกชิ้น  สามารถใช้กับเครื่องตัดหญ้าแบบสะพายได้ทุกรุ่นที่มีในตลาด  ลดภาระโลกร้อนเพราะใช้เวลาและน้ำมันน้อยลง

สอบถามรายละเอียดหรือสั่งซื้อปลีก-ส่ง ได้ที่ โทร 081-101-6829 ณัฏฐกฤษฏิ์  ชุมนุม (กฤษ) Emall :  krit_sn@hotmail.com 

ใบมีดตัดหญ้ามหัศจรรย์
รหัสสินค้า: 000004
ราคา 300.00 บาท
รายละเอียด:

ใบมีดตัดหญ้ามหัศจรรย์

  ใบมีดตัดหญ้ามหัศจรรย์เป็นรูปสามเหลี่ยมทำจากเหล็กใบเลื่อย High Carbon Steel ใบมีดมีคมสองด้านประกอบโดยใช้น๊อตตัวเดียวยึดมีบู๊ชสวมไว้ภายในใบมีดจะหมุนได้รอบตัวอย่างอิสระ ลดปัญหาชิ้นส่วนชำรุดเวลาปะทะกับของแข็งใบมีดจะให้ตัวได้ เวลาเครื่องทำงานใบมีดจะกางออกอิสระใบมีดจะเอียงเข้าเกี่ยวกระชากหญ้าให้ขาดภายใน 1 รอบ มีประสิทธิภาพดีกว่าใบมีดแบบสี่เหลี่ยมที่ใช้ในปัจจุบัน ตัวใบมีดแข็งแรงทนทานกว่าหลายสิบเท่าตัว ทำงานได้สมบุกสมบันตัดหญ้าหนาค้างปี หญ้าสูงท่วมหัว หญ้าขน หญ้าคา อ้อย ต้นไม้ขนาด 1 นิ้วก็ตัดได้ ตัดไดเร็วกว่าประมาณ 1 เท่าตัว จึงประหยัดนำ้มันกว่า 50 เปอร์เซนต์ ทำให้ไม่เหนื่อยมากผู้หญิงก็ตัดได้ มีอะไหล่เปลี่ยนทุกชิ้น ลดเคมีฆ่าหญ้าได้ปุ๋ยพืชสดคุณภาพดินดี ลดภาวะโลกร้อน ใบมีดตัดหญ้ามหัศจรรย์นี้สามารถใช้กับเครื่องตัดหญ้าแบบสะพายทุกรุ่นที่วางจำหน่ายในท้องตลาด ใช้ง่ายมีคู่มือการประกอบการใช้งานให้ครบ

 ใบมีดตัดหญ้ามหัศจรรย์ได้รับ  2 รางวัลเป็นประกัน

  รางวัลชนะเลิศระดับดีเยี่ยม ด้านเกษตรกรรมและอุตสาหกรรมการเกษตรประจำปี 2552 จากสภาวิจัยแห่งชาติ(วช.) และรางวัลเชิดชูเกียรติสิ่งประดิษฐ์คิดค้นทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรกลเพื่อการเกษตร ประจำปี2553 จากกระทรวงวิทย์ฯและมูลนิธิธนาคารกรุงเทพฯ

ราคาจำหน่าย

1.)ใบมีดตัดหญ้ามหัศจรรย์พร้อมจานยึดใบมีด 300 บาทและอุปกรณ์เสริมคือถ้วยกันหญ้าพันเครื่อง 60 บาท ชุดรวมทั้งหมด 360 บาท พร้อมจัดส่งพัสดุไปรษณีย์ให้ท่านฟรีทั่วประเทศครับ

2.)ชุดอะไหล่หรือใบมีดตัดหญ้าสำรอง รวม 200 บาท (ใบมีด 2 ใบ 120บาท + บู๊ช 2 ตัว 70บาท + น๊อตกันคลาย 2 ตั ว แหวน 4 ตัว 10บาท)

3.)จานยึดใบมีด 100 บาท (ขนาด 8 1/2 นิ้วและ 9 1/2 นิ้ว)

ราคาอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยในงานตัดหญ้า

1.)หน้ากากป้องกันใบหน้าและดวงตา 250 บาท

2.)รองเท้าบู๊ทมหัศจรรย์ 250 บาท (รุ่นเบาที่สุดในโลก รับประกันความพอใจ)

3.)สายสะพายเครื่องทำจากสายเข็มขัดนิรภัยรถยนต์ 150 บาท

4.)ถุงมือผ้า/หนัง

5.)ปลอกแขนหนัง

6.)เสื้อคลุมหนัง

7.)อื่่นๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.sngeneral.com
Tell a Friend
เครื่องห่อผลไม้2IN1
รหัสสินค้า: 000006
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด:

เครื่องช่วยห่อผลไม้และเก็บผลไม้ ระบบ TWO IN ONE (มือวิเศษ)

แมลงวันผลไม้หรือแมลงวันทอง(Oriental Fruit Fly)

  เป็นปัญหาระดับโลก โดยทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA)ประชุมที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เมื่อ พฤษพาคม พ.ศ.2550 พบว่าแทบทุกประเทศประสบปัญหาความเสียหายอันเนื่องมาจากแมลงวันผลไม้ทำลายผลิตผล ย้อนกลับมาไทยเรา แมลงวันผลไม้ทำลายพืชเศรฐกิจหลายอย่างเช่น มะม่วง ชมพู่ มะละกอ พุดทรา น้อยหน่า เป็นต้น 

 ลักษณะการทำลายของแมลงวันผลไม้................

การป้องกันและกำจัด................

จากที่กล่าวมาหากเราไม่มีความรู้ความชำนาญและเงินทุนก็เป็นเรื่องยากในการกำจัดแมลงวันทองแนะนำวิธีง่ายๆ คือการห่อผลไม้ โดยใช้เครื่องช่วยห่อผลไม้ มือวิเศษ ของอาจารย์สมโภช

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.sngeneral.com
Tell a Friend
เก้าอี้มหัศจรรย์
รหัสสินค้า: 000005
ราคา 500.00 บาท
รายละเอียด:

เก้าอี้มหัศจรรย์ Magic Chair

ศาสตร์แห่งการคลายเส้น ภูมิปัญญาไทย ป้องกันอัมพฤกษ์อัมพาต เพื่อสุขภาพที่ดี yes

 

  สำหรับเก้าอี้มหัศจรรย์นั้น ประโยชน์ของมัน คือ จะช่วยในการยืดเส้นทำใ้ห้ไม่ปวดหัวเข่า ปวดน่อง ปวดหลังและปวดต้นคอ เลือดลมไหลเวียนสะดวก

  ส่วนวิธีใช้นั้นก็ง่ายมาก เพียงแค่ขึ้นไปยืนบนเก้าอี้มหัศจรรย์ อาจหาที่จับด้านบนด้วยเพื่อช่วยทรงตัวให้ตั้งตรงสามารถปรับระดับความสูงชันได้ 2 ระดับ คือ 45 องศา และความสูงชัน 50 องศา รับนำ้หนักได้ 100 กก.

  คนเรานั้นเมื่อแก่ตัวลง โรคชราก็เริ่มมาเยือนโดยเฉพาะโรคอัมพฤกษ์อัมพาต แต่ถ้าเริ่มใช้เก้าอี้นี้ตั้งแต่ย่างเข้าสู่วัยทอง โอกาสที่จะเป็นอัมพฤกษ์อัมพาตนั้นไม่มีเลย เพราะเส้นสายมันหย่อน และถ้าใช้เป็นประจำทุกวันก็ทำให้แขนขามีเรี่ยวแรงมากขึ้นร่างกายแข็งแรงลุกนั้งไม่เวียนศรีษะ สำหรับคนปกติที่ไม่เป็นอัมพฤกษ์อัมพาตแต่รู้สึกปวดเข่า ปวดหลัง ปวดคอ ท้องผูก เป็นตะคริวบ่อยๆ ใช้เก้าอี้ตัวนี้ ประมาณ 2 เดือน วันหนึึ่งทำประมาณ 4-5 ครั้ง ครั้งละ 10 - 15 นาที หรือเท่าที่ร่างกายของเรารับได้ ไม่ต้องยืนระยะยาวเพราะจะทำให้เส้นอักเสบซึ่งจะทำให้อาการ ดังกล่าวหายเป็นปลิดทิ้ง เลือดลมไหลเวียนสะดวก สุขภาพแข็งแรงขึ้น และขอย้ำว่าการปวดจะหายหรือไม่ขึ้นอยู่กับการขยันใช้  การใช้งานช่วงแรกๆ จะมีความรู้สึกปวดตึงที่น่อง พอทำไประยะหนึ่งเส้นในร่างกายจะเริ่มคลาย เครื่องเล็กกระทัดรัด นำไปใช้ที่บ้านหรือที่ทำงานได้ คุณภาพสุดคุ้ม ได้ผลดีกว่าเครื่องนวดราคาแพงๆ ซึ่งอาจจะมีชื่อเรียกต่างๆกันไปเช่น โยคะบอร์ด ( Yoga Board ) กระดานโยคะ ไม้คลายเส้นเพื่อสุขภาพ แท่นยืนเพื่อคลายเส้น แท่นยืนเสริมสุขภาพ ใช้หลักการเดียวกันครับ

  คุณลุงแสวง บุญชัยเดช เล่าถึงจุดเริ่มต้นในการทำเก้าอี้มหัศจรรย์ให้ฟังว่า ปู่ของผมเป็นคนจีน ของใช้พวกนี้มีมาตั้งแต่สมัยคุณปู่แล้วล่ะ เพราะคุณปู่ของผมเป็นหมอประจำตำบล ท่านจะมียารักษาโรคและของใช้พวกนี้ที่ทำให้เส้นสายหย่อน ด้วยความใกล้ชิดกับคุณปู่ ผมก็อาศัยการเรียนรู้จากการที่มองเห็นคุณปู่ทำ และสนใจที่จะใช้ประโยชน์จากมัน ผมเองหลังเกษียณอายุราชการก็เลยนำประสบการณ์เหล่านี้มาช่วยเหลือสังคม ด้วยวัยขนาดนี้ทำให้ผมเข้าใจในสภาพร่างกายของคนที่มีอายุเท่ากันว่า แขนขาที่เคยมีแรงพอเริ่มอายุมากขึ้นเรี่ยวแรงก้เริ่มลดน้อยถอยลง แล้วก็เริ่มเจ็บโน่นปวดนี่ตลอดเวลา ก็เลยคิดที่จะนำเก้าอี้มหัศจรรย์ของคุณปู่มาพัฒนาขึ้นใช้ อย่างน้อยก็เพื่อยืดเส้นยืดสายให้คนแก่สามารถทำอะไรได้ด้วยตนเองไม่ต้องเป็นภาระให้ลูกหลานต้องคอยป้อนข้าวป้อนน้ำ

  ลุงแสวงเล่าต่อไปว่า ปัจจุบันตนอายุ 73 ปีแล้ว ใช้เก้าอี้มหัศจรรย์ตัวนี้มาตั้งแต่ปลดเกษียณราชการตั้งแต่ปี 38 จนถึงปัจุบัน ร่างกายยังแข็งแรงลุกนั่งไม่เวียนศีรษะยังทำงานไหวและยังทำเก้าอี้ดังกล่าวขายเพื่อช่วยเหลือสังคม 

  หากท่านใดสนใจเก้าอี้มหัศจรรย์(แท่นยืนเสริมสุขภาพ) สามารถโทรติดต่อได้ที่:

 mail เบอร์ 081-101-6829 

ราคาจำหน่าย 500 บาท

แถมฟรี VCD ท่ากายบริหารและวิธีใช้เก้าอี้ยืนมหัศจรรย์ โดยคุณลุงแสวง บุญชัยเดช

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.sngeneral.com
Tell a Friend

 สามารถชำระเงินโดยโอนผ่านหน้าเคาท์เตอร์ธนาคาร หรือโอนผ่านตู้ ATM ของธนาคาร โอนเป็นเศษสตางค์ เพื่อง่ายและรวดเร็วในการตรวจสอบนะคะ เช่น 390.23 , 1990.11 บาท

 หลังจากชำระเงินแล้ว กรุณาแจ้งการโอนเงินภายใน 1วัน !!
(ทางร้านขออนุญาตไม่ส่งสินค้าให้กับท่านที่ไม่ได้แจ้งการโอนเงินนะค่ะ) สามารถแจ้งการโอนเงินโดย

          แจ้งผ่านหน้าเว็บ ที่เมนูบริการของร้านค้า >>> แจ้งการชำระเงิน ได้เลยค่ะ

          ทาง e-mail  :  krit_sn@hotmail.com
          ทางเว็บบอร์ด (Webboard)
         ทางโทรศัพท์  0811016829

           ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-20.00 น.
 
สิ่งที่ต้องแจ้ง

      1. ชื่อ-นามสกุล
      2. ธนาคารที่โอนเงิน
      3. วันที่โอนเงิน
      4. ยอดเงิน
      5. สถานที่รับสินค้า (ใช้ที่อยู่ตอนสั่งซื้อ หรือ ใช้ที่อยู่อื่น ระบุด้วยค่ะ)
      6. เบอร์ติดต่อกลับ


*** ไม่จำเป็นต้องส่งหลักฐานการโอนเงินมา แต่ให้เก็บ slip ไว้เป็นหลักฐานจนกว่าจะได้รับสินค้าเรียบร้อย นะคะ

เมื่อทางร้านได้ทำการตรวจสอบการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จะจัดส่งสินค้าให้เลยค่ะ !!
*** งดส่งของวันเสาร์ - อาทิตย์ ***

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
ณัฏฐกฤษฏิ์ ชุมนุมออมทรัพย์เซ็นทรัลบางนา086-0-37251-0
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
ณัฏฐกฤษฏิ์ ชุมนุมออมทรัพย์บิ๊กซีบางนา-ตราด กม.3117-2-82800-5
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
ณัฏฐกฤษฏิ์ ชุมนุมออมทรัพย์เทสโก้โลตัส บางใหญ่022-0-13026-4
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอสแอนด์เอ็น เจอเนอรัล
สำนักงานกรุงเทพ 2929 ถ.เทพารักษ์ ต.เทพารักษ์ อ.เมือง สมุทรปราการ ไทย
โทรศัพท์: 081-1016829
เว็บไซต์: http://www.sngeneral.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: