รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

smileyร้าน ROIDEEJUNG เป็นตัวแทนจำหน่ายสบู่น้ำนมข้าวแท้ 100% จาก K.BROTHERS เป็นสินค้าที่สั่งตรงจากโรงงาน มีจำหน่ายทั้งในราคาปลีกและราคาส่ง นอกจากนี้ยังมีสินค้ามากมายหลายชนิด ที่เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพของ K.BROTHERS   ทั้งสบู่น้ำนมข้าว ผสมคอลลาเจน สบู่น้ำนมข้าว ผสมรกแกะ สบู่น้ำนมข้าว ผสมนมแพะ สบู่น้ำนมข้าว ผสมไข่มุก( RICE MILK SOAP 3 IN 1) สบู่น้ำนมข้าว ผสมข้าวกล้องงอก สบู่แครอท สบู่มะละกอ สบู่มะขาม และสบู่สูตรธรรมชาติอีกหลายชนิด

 

เนื่องจากขณะนี้ได้มีสินค้ายอดฮิต ทะลุจอ ระเบิดระเบ้อ อย่าง "ยางถัก" หรือในถาษาอังกฤษเรียกว่า "Loom Bands" นั่นเอง ทำให้ขณะนี้ได้มีความต้องการของตลาดกลุ่มวัยรุ่นเป็นอย่างสูงทำให้เรียกได้ว่าสินค้าที่สั่งมาจำหน่ายนั้น หมดแล้วก็หมดอีก เพราะเป็นสินค้าที่สามารถประยุกต์เป็นลายต่างๆได้เป็นนับร้อยๆลาย เรียกว่างาน DIY นั้นเองแต่ถึงกระนั้นเราก็พยายามพัฒนาโดยสั่งผลิตงานหรู โดยชิ้นงานที่ผลิตจากซิลิโคน โดยคุณสมบัติแล้วเจ้าตัวซิลิโคนนี้สามารถทนความร้อนได้สูงถึง 120 'c แบบสบายๆ และมีความทนทานต่อสภาพดิน ฟ้า อากาศร้อน-เย็นได้แบบว่ายางธรรมดาอายแน่นอน แต่ถึงกระนั้นผู้ที่นิยมใช้สินค้าที่ผลิตจากซิลิโคนยังน้อยอยู่มากเนื่องจากราคาสูงกว่าเป็น 2 เท่าตัวเลยทีเดียว แต่ทางร้านเราก็ยังคงนำมาจำหน่ายเพื่อรองรับตลาดที่มีความต้องการสินค้าตัวนี้ด้วยเหมือนกัน 

และที่สำคัญ เรามีชิ้นงานเอกโดดเด่นที่เรียกว่าเป็นชิ้นงานโบว์ดำเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ ยางซิลิโคนที่เป็นลักษณะโดนัท เป็นวงที่มีความกลมตลอดทั้งเส้นเท่ากัน งานชิ้นเอกนี้จะทำให้เนื้องานที่คุณลูกค้าถักออกมาแล้วดูสวยงามกว่าสินค้าตัวไหนๆ ซึ่งงานชิ้นนี้ขณะนี้ยังไม่มีการจำหน่ายแต่อย่างใด เนื่องจากราคาสูงยิ่งกว่างานซิลิโคนนำมาตัดเป็นวงๆเหมือนแบบที่มีจำหน่ายเหมือนอย่างในปัจจุบัน แต่คาดว่าอีกไม่นานเราจะต้องนำมาจำหน่ายให้ได้ อยากให้ลูกค้าลองเข้ามาพูดคุยกับเราตามช่องทางต่างๆได้ตามความสะดวกของลูกค้าเอง

กระผมเจ้าของร้านหรอยดีจังขอขอบพระคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่ได้ให้ความสนใจสินค้าใหม่ๆของเราทางเราหว้งเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการคุณลูกค้าด้วยความซื่อสัตย์ตลอดไป

 

ลูกค้าที่สนใจอยากสอบถามข้อมูลรายละเอียดต่างๆของร้านค้า รวมถึงสินค้าและบริการ สามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ของเวปไซด์ และอีเมล์ของร้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

www.roideejung.com

E-mail:roideejung@windowslive.com

E-mail:  sutrapake1975@gmail.com 

Tel: 086-5665699 และ 080-6165544

LINE ID: ROIDEEJUNGDOTCOM

facebook:https://www.facebook.com/pages/Loom-bands-at-sattahip/1442821542644777?ref=tn_tnmn
 

....I hope we can talk together more..

****เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการสั่งซื้อสินค้า ทุกครั้งก่อนโอนเงินชำระค่าสินค้าช่วยกรุณาโทรแจ้งและสอบถามข้อมูลจากหน้าร้านก่อนนะคะ....ขอบคุณค่ะ*****

ร้าน ROIDEEJUNG ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจแวะเข้ามาเยี่ยมชมสินค้าของเรา สนใจสั่งสินค้าสามารถติดต่อสั่งซื้อและสอบถามข้อมูลต่างได้ตลอดเวลาเลยนะคะ ยินดีให้บริการค่ะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ แนะนำสินค้าขายดี บอกต่อ  

จำหน่าย ยางแฟนซี ยางถัก ยางเรืองแสง ยางเปลี่ยนสี ยางซิลิโคน ยางโดนัท ยางถักนำเข้า หลากหลายสี หลายแบบ สำหรับงาน DIY ยางถัก Loom Bands ทั้งกำไลข้อมือยาง สร้อยยางหรือกระเป๋ายาง / รวมถึง อุปกรณ์ รางถัก ยาว ฐานสีฟ้า อย่างดี เข็มถักยาง มีปลอก คลิป S และ C สำหรับ ถักยาง ทุกชนิด 

เลือกสั่งได้ตามชอบใจ ในราคาสุดคุ้ม สามารถนำไปใช้สร้างสรรค์ชิ้นงานสวยๆได้ตามใจชอบ ด้วยราคาไม่แพง

 

สั่งซื้อได้เลยตามช่องทางต่อไปนี้...

LINE ID: roideejungdotcom

Email:roideejung@windowslive.com

แวะชมเพจและดูสินค้าได้ที่ facebook: Loom bands at sattahip

สั่งซื้อผ่านหน้า website :www.roideejung.com

โทร. 080-6165544

***แจ้งสินค้าออกใหม่!!! 4 รายการ  1.สบู่เต้าหู้ชาเขียว 2.สบู่เต้าหู้ข้าวจักรพรรดิ์ 3.สบู่เต้าหู้ถั่วเหลือง 4.สบู่ทานาคาเลมอน ผสมน้ำผึ้ง สินค้าที่มียอดขายอันดับหนึ่งของร้านตอนนี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือ สบู่น้ำนมข้าวแท้ 100% ของ K.BROTHERS สบู่น้ำนมข้าวแท้ที่เป็นสูตรดั้งเดิมแต่ปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ให้ทันสมัย เก็บรักษาได้นาน สินค้าตัวนี้ใช้ดีจนผู้ใช้บอกต่อ สบู่น้ำนมข้าวแท้ 100% เป็นสบู่ที่มีผู้นิยมใช้มากเพราะคุณภาพดี ราคาไม่แพง ที่สำคัญเป็นสินค้าที่ผลิตโดยคนไทย ที่มีศักยภาพเป็นที่ยอมรับของต่างประเทศ จึงทำให้มีการส่งออกสบู่น้ำนมข้าวแท้ 100% เป็นจำนวนมาก สินค้าที่น่าสนใจของเรายังมีอีกหลายชนิด ที่มาใหม่ล่าสุดจนอยากแนะนำให้รู้จักกันก็คือ ครีมน้ำนมข้าว และโลชั่นน้ำนมข้าว เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยสดใส และมีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ คุณสมบัติเด่นของสินค้าตัวนี้คือ เนื้อครีมหรือโลชั่นจะเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือ มีกลิ่นหอม อ่อนๆ อย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์จากน้ำนมข้าว ทั้ง สบู่น้ำนมข้าวแท้ 100% ครีมน้ำนมข้าวแท้ AAA และโลชั่นน้ำนมข้าวสูตรเข้มข้น เป็นอีกหนึ่งสูตรความงามที่พลาดไม่ได้จริงๆ
ข่าวประชาสัมพันธ์
สินค้าที่อยากแนะนำให้ลองใช้ เพราะมีลูกค้าหลายรายได้บอกต่อกันมาว่าดีจริงๆ ใช้แล้วเห็นผล ได้แก่ ครีมกระชับทรวงอก Bioanne brust up cream , ครีมลดเลือนริ้วรอย กระชับผิวหน้า สูตรผสมคอลลาเจน และสารสกัดจากขมิ้น Lift up cream for face , สบู่มะขามผสมน้ำผึ้ง, สบู่เบบี้เฟส, ครีมลดเลือนริ้วรอย ผิวแตกลาย และกระชับผิวบริเวณต้นขา หน้าท้อง , ครีมสลายไขมันและกระชับสัดส่วน มีสูตรร้อนและเย็น และสูตรสปา ฯลฯ
นอกจากสินค้าประเภทความงามแล้ว ทางร้านยังได้เพิ่มหมวดหมู่สินค้าในส่วนของอุปกรณ์พักแรม ได้แก่ เต็นท์รีสอร์ท เต็นท์ขนาดครอบครัว 3 คน และ 5 คน สามารถเข้าออกได้โดยไม่ต้องมุดหรือก้มให้รำคาญ สะดวกสบาย เหมาะกับการเดินทางไปเที่ยวกันแบบครอบครัว 
และถ้าลูกค้าท่านใดมีโอกาสแวะเวียนมาเที่ยวแถวสัตหีบ ชลบุรี เชิญแวะดื่มน้ำชา กาแฟ พร้อมด้วยเครื่องดื่มชาสมุนไพร ทั้งร้อนและเย็น ได้ที่ร้านจุดพักเสือ บรรยากาศแบบบธรรมชาติ ลมเย็นสบาย โดยเฉพาะช่วงเย็นจะเห็นวิวจากบนเขามองไปไกลถึงทะเลเกาะล้าน พัทยาเลยทีเดียว พลบค่ำ ยามดึก วันฟ้าโปร่งไร้เมฆฝน สามารถนอนชมดาวพร้อมจิบน้ำชาไพร้อมกับดื่มด่ำความสวยงามของท้องฟ้า ที่อาจทำให้รู้สึกเหมือนคุณกับท้องฟ้าอยู่ใกล้กันแค่เอื้อม แต่ถ้าจะมาเป็นหมู่คณะ คงต้องแจ้งมาล่วงหน้านิดนึงนะคะ เพราะจะได้จัดเตรียมต้อนรับอย่างทั่วถึง แต่ขอบอกก่อนว่าที่นี่ไม่หรู แต่เราอยู่แบบกันค่ะ
contact :

Tel: (+66)86-5665699 AND (+66)80-6165544

LINE ID: ROIDEEJUNGDOTCOM

www.roideejung.com

E-mail:roideejung@windowslive.com

E-mail: sutrapake1975@gmail.com

ครีมไข่มุกขัดผิว ผสมเกลือสครับเดดซี และว่านหางจระเข้ ยี่ห้อ K.BROTHERS
รหัสสินค้า: 000064
ราคาปกติ 1,320.00 บาท  
ราคาลด 100.00 บาท

ประหยัด 1,220.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมไข่มุกขัดผิว ผสมเกลือสครับเดดซี และว่านหางจระเข้ 

ยี่ห้อ K.BROTHERS

ครีมไข่มุกที่มีส่วนผสมของไข่มุก และว่านหางจระเข้ ทำให้ใบหน้าใสและขาวขึ้นด้วยคุณสมบัติพิเศษของครีมไข่มุกยังช่วยรักษาจุดด่างดำบนใบหน้า ไม่ทำให้เกิดฝ้าและปรับสภาพผิวหน้าและผิวกายให้เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ เมื่อครีมไข่มุกและเกลือธรรมชาติถูกนำมาทำให้เกิดประโยชน์ร่วมกัน เกลือขัดผิวจะทำหน้าที่ในการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ จึงทำให้เกิดการผลัดลอกเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน เซลล์ผิวที่ถูกทำลายโดยแสงแดดและสิ่งต่างๆที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้หลังจากใช้แล้วผิวหน้าและผิวกายจะดูขาวและเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งเป็นประกาย พร้อมทั้งไข่มุกจากธรรมชาติ ผิวจึงแลดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

วิธีใช้: ใช้ครีมไข่มุก ผสมเกลือขัดผิว ขัดผิวหน้าและผิวกายโดยลูบไล้ไปตามส่วนที่ต้องการ ไม่ควรออกแรงชัดมากจนเกินไปหลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดสามารถใช้แทนสบู่ได้ ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

ขายขั้นต่ำ 24 กระปุก ราคากระปุกละ 55 บาท

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.saboonomkhaw.com
Tell a Friend
ครีมไข่มุกขัดผิว ผสมเกลือสครับเดดซี และวิตามินจากผลไม้รวม ยี่ห้อ K.BROTHERS
รหัสสินค้า: 000065
ราคาปกติ 1,320.00 บาท  
ราคาลด 100.00 บาท

ประหยัด 1,220.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมไข่มุกขัดผิว ผสมเกลือสครับเดดซี และวิตามินจากผลไม้รวม

ยี่ห้อ K.BROTHERS

ครีมไข่มุกที่มีส่วนผสมของไข่มุก และวิตามินจากผลไม้รวม ทำให้ใบหน้าใสและขาวขึ้นด้วยคุณสมบัติพิเศษของครีมไข่มุกยังช่วยรักษาจุด ด่างดำบนใบหน้า ไม่ทำให้เกิดฝ้าและปรับสภาพผิวหน้าและผิวกายให้เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ เมื่อครีมไข่มุกและเกลือธรรมชาติถูกนำมาทำให้เกิดประโยชน์ร่วมกัน เกลือขัดผิวจะทำหน้าที่ในการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ จึงทำให้เกิดการผลัดลอกเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน เซลล์ผิวที่ถูกทำลายโดยแสงแดดและสิ่งต่างๆที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้หลัง จากใช้แล้วผิวหน้าและผิวกายจะดูขาวและเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งเป็นประกาย พร้อมทั้งไข่มุกจากธรรมชาติ ผิวจึงแลดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

วิธีใช้: ใช้ ครีมไข่มุก ผสมเกลือขัดผิว ขัดผิวหน้าและผิวกายโดยลูบไล้ไปตามส่วนที่ต้องการ ไม่ควรออกแรงชัดมากจนเกินไปหลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดสามารถใช้แทนสบู่ ได้ ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

ขายขั้นต่ำ 24 กระปุก ราคากระปุกละ 55 บาท

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.saboonomkhaw.com
Tell a Friend
เกลือสครับสูตรผลไม้รวม K.BROTHERS LIGHTENING SCRUB (ขายส่งเท่านั้น)
รหัสสินค้า: 000066
ราคา 3,240.00 บาท
รายละเอียด:

K.BROTHERS LIGHTENING SCRUB ประกอบด้วยวิตามินอีและกรดผลไม้

 เพียง 5 นาทีต่อวันคุณจะดูดี ... . เพียงใช้ K.BROTHERS LIGHTENING SCRUB  ขัดผิวของคุณทุกวัน K.BROTHERS LIGHTENING SCRUB จะทำให้ผิวของคุณสว่างใส อ่อนกว่าวัยยิ่งขึ้นและที่สำคัญ K.BROTHERS LIGHTENING SCRUB WITH VITAMIN E AND FRUITY-ACID ช่วยกระตุ้นสมดุลธรรมชาติของเซลล์ผิวที่ไม่ก่อให้เกิดการการระคายเคืองหรือแพ้  รวมถึงลักษณะอันไม่พึงประสงค์ เช่น ความหมองคล้ำของเซลล์ผิว พร้อมช่วยบำรุงอย่างเหมาะสมกับทุกสภาพผิว ผิวของคุณจะดูมีชีวิตชีวาและดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น
ผลการใช้และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ :

1 K.BROTHERS LIGHTENING SCRUB WITH VITAMIN E AND FRUITY-ACID เป็นนวัตกรรมใหม่ของการขัดผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ  ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หมดอายุแล้วของผิวหน้าและผิวกายทำให้ดูสะอาดสดใส พร้อมทั้งช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

2 K.BROTHERS LIGHTENING SCRUB WITH VITAMIN E AND FRUITY-ACID ประกอบด้วยส่วนผสมที่ดี,การใช้กรดผลไม้ที่ควบคุมการเผาผลาญอาหารผิวและฟื้นฟูผิว  ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนของเซลล์ที่เสียหายเพื่อให้ผิวกลับมามีสุขภาพที่ดี

3 K.BROTHERS LIGHTENING SCRUB WITH VITAMIN E AND FRUITY-ACID สูตรพิเศษเพิ่มวิตามินอีช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เหมาะสำหรับใบหน้าและผิวกายของคุณอย่างแท้จริง  ช่วยทำให้ผิวของคุณกลับมามีชีวิตชีวา กระตุ้นการหายใจของเซลล์อย่างเหมาะสม ช่วยขับและขจัดสิ่งสกปรก รวมถึงเซลล์ผิวที่เสียแล้วให้ออกหลุดลอกออกไป  อีกทั้งยังทำให้ผิวของคุณมีความกระชับมากยิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างส่วนของ elastin ให้แข็งแรงทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และสวยงามตลอดไป

ปริมาณสุทธิ 350 กรัม/กระปุก (72 กระปุก/ลัง)

ราคาขายส่ง 3,240 บาท/ลัง (ไม่รวมค่าขนส่ง)

 

ลูกค้าที่สนใจอยากสอบถามข้อมูลรายละเอียด ต่างๆของร้านค้า รวมถึงสินค้าและบริการ สามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ของเวปไซด์ และอีเมล์ของร้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

www.roideejung.com

E-mail:roideejung@windowslive.com

E-mail: sutrapake1975@gmail.com

Tel: 086-5665699 และ 080-6165544

LINE ID: ROIDEEJUNGDOTCOM

****เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการสั่งซื้อสินค้า ทุกครั้งก่อนโอนเงินชำระค่าสินค้าช่วยกรุณาโทรแจ้งและสอบถามข้อมูลจากหน้าร้านก่อนนะคะ....ขอบคุณค่ะ*****

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.saboonomkhaw.com
Tell a Friend
แชมพูน้ำมันมะพร้าว Coconut oil Shampoo
รหัสสินค้า: 000199
ราคาปกติ 70.00 บาท  
ราคาลด 65.00 บาท

ประหยัด 5.00 บาท
รายละเอียด:

แชมพูน้ำมันมะพร้าว แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ ภูมิปัญญาไทยที่มีมาเนิ่นนาน ปัจจุบันด้วยปัญหามลภาวะ ความเครียดต่าง ๆ ส่งผลต่อความผิดปกติของร่างกาย หนึ่งในนั้นคือปัญหาของหนังศรีษะหลายคนประสบปัญหาแพ้แชมพูที่มีขายในท้องตลาด เป็นรังแคที่รักษาไม่หาย เป็นที่ทราบกันดีมาว่าการหมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าวสามารถช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ แต่ด้วยกลิ่นของน้ำมันมะพร้าว และการล้างทำความสะอาดออกค่อนข้างยาก ซึ่งเป็นปัญหาที่หลายคนพบเจอ แชมพูน้ำมันมะพร้าวจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ขอแนะนำ เพราะนอกจากจะยังคงคุณสมบัติของน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยขจัดปัญหาหนังศรีษะที่หลายคนพบเจอได้แล้ว ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เท่านั้น ทำให้สามารถใช้ได้อยู่เป็นประจำ โดยไม่ต้องทนเวียนหัวกับกลิ่นน้ำมันมะพร้าวโดยตรง

Tell a Friend
สบู่น้ำนมข้าวแท้ 100 ของ K.brothers brand โฉมใหม่
รหัสสินค้า: 000073
ราคา 150.00 บาท
สบู่จากธรรมชาติและผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากสมุนไพรและธรรมชาติ: สบู่น้ำนมข้าวแท้ ประกอบด้วยส่วนผสมจากน้ำนมข้าวแท้
รายละเอียด:

สบู่น้ำนมข้าวแท้ 100 %หรือ สบู่นมข้าวแท้ 100% ของ K.brothers brand ปรับโฉมใหม่

สบู่น้ำนมข้าวแท้ 100 % ลดสิว ฝ้า กระ จุดจ่างดำ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น หน้าเด้ง สบู่น้ำนมข้าวแท้จะอุดมไปด้วยวิตามินจากน้ำนมข้าวที่สามารถช่วยฟื้นฟูและปรับ สภาพผิวให้ขาวขึ้นและสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยขจัดสิว ผดผื่นคันและกระ นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและดูอ่อนกว่าวัย สุขภาพผิวดี

สบู่น้ำนมข้าวแท้ 100 %  ช่ยรักษา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างเห็นผล สบู่น้ำนมข้าวแท้ 100% ผลิตจากน้ำนมข้าวที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ สบู่น้ำนมข้าวมีกลิ่นหอมของน้ำนมข้าวแท้ ให้ฟองสบู่ที่เนียนนุ่ม หอม สดชื่น ใช้ทำความสะอาด ชำระสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี สบู่น้ำนมข้าวแท้ 100% ช่วยดูแลปกป้องผิวพรรณของคุณให้แลดูอ่อนใส กว่าวัย สบู่น้ำนมข้าวแท้ 100% จึงขายดีมาก ด้วยคุณภาพและราคาที่ย่อมเยาว์

"สบู่น้ำนมข้าวแท้ 100 % หรือ  สบู่นมข้าวแท้ 100% เป็นสบู่ชำระล้างผิวหน้าและผิวกายเหมาะกับทุกสภาพผิว"

ราคา: 150 บาท/ 1 โหล (ไม่รวมค่าจัดส่ง)

สนใจติดต่อ 086-5665699 หรือ 080-6165544

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.saboonomkhaw.com
Tell a Friend
ชุดครีมนวดกระชับและบำรุงทรวงอก ( Bust-Up- Cream ) พร้อมสบู่บำรุงผิวขาวสำหรับทรวงอก(ขายส่งเท่านั้น)
รหัสสินค้า: 000074
ราคา 8,400.00 บาท
สบู่จากธรรมชาติและผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากสมุนไพรและธรรมชาติ: ครีมนวดกระชับและบำรุงทรวงอก ( Bust-Up- Cream )ครีมนวดกระชับและบำรุงทรวงอก
รายละเอียด:

ครีมนวดกระชับและบำรุงทรวงอก ( Bust-Up- Cream )

ครีมนวดกระชับและบำรุงทรวงอก Bust-Up- Cream ได้ นำสารสกัดธรรมชาติจากโปรตีนน้ำนม (Milk Extract) และวิตามินที่อุดมด้วยคุณค่าผ่านกระบวนการผลิต และตรวจสอบคุณภาพอย่างพิถีพิถันตามมาตรฐานสากล โดยผู้เชี่ยวชาญทั้งในและต่างประเทศเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ มากที่สุดในการเสริมสร้างบำรุงทรวงอก ให้อวบอิ่มเต่งตึงแน่นกระชับ และใหญ่ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยแก้ไขปัญหาหน้าอกคล้อยให้แข็งแรงไม่หย่อนยาน และดูมีทรวดทรงสวยงามอย่างที่คุณต้องการ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของโปรตีนน้ำนม กวาวเครือขาว สารสกัดจากธรรมชาติ ในเนื้อครีมที่บางเบาและเนียนนุ่ม จะช่วยให้ผิวบริเวณทรวงอกขาวใสเนียนแน่นกระชับขึ้น ไร้ริ้วรอยแตกลายจาการสวมใส่ยกทรง

ข้อควรระวัง ไม่ควรใช้ครีมนี้ในสตรีมีครรภ์ และสตรีระหว่างให้นมบุตร

ปริมาณสุทธิ 80 กรัม/ชิ้น (60 ชิ้น/ลัง)

ราคาส่ง 8,400 บาท/ลัง (ไม่รวมค่าขนส่ง)

www.roideejung.com

E-mail:roideejung@windowslive.com

E-mail: sutrapake1975@gmail.com

Tel: 086-5665699 และ 080-6165544

LINE ID: ROIDEEJUNGDOTCOM

****เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการสั่งซื้อสินค้า ทุกครั้งก่อนโอนเงินชำระค่าสินค้าช่วยกรุณาโทรแจ้งและสอบถามข้อมูลจากหน้าร้านก่อนนะคะ....ขอบคุณค่ะ*****

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.saboonomkhaw.com
Tell a Friend
กุ้งเสียบ สามรส อบกรอบ
รหัสสินค้า: 000004
ราคา 700.00 บาท
รายละเอียด:

กุ้งเสียบสามรส

กุ้งเสียบสามรส : เป็นการผสมผสานกันระหว่าง //กุ้งเสียบแท้+เม็ดมะม่วงหิมพานต์//คัดคุณภาพอย่างดี นำมาทอดและอบกรอบ ปรุงรสจนกลมกล่อมรสชาติไม่หวานหรือเผ็ดจนเกินไปถือว่าเป็นทีเด็ดสำหรับคนคอกุ้งเลยเชียวหล่ะ เด็ก 6 ขวบขึ้นไปก็ทานได้ เหมาะสำหรับทานเล่น หรือทานเป็นกับข้าว ใส่ยำต่างๆได้ -*-เห็นมั้ยล่ะครับว่าแค่อ่านอย่างเดียวก็รู้แล้วว่าอร่อยมากมายเลยจริงๆ ทางร้านเราก็อยากเชิญชวนทุกๆท่านที่เข้ามาชมสินค้าของเรานั้นได้ลองสั่งซื้อสินค้าของร้านเรากลับไปรับประทานที่บ้านกันนะครับ หรือจะซื้อเป็นของฝากสำหรับญาติสนิทมิตรสหาย , จัดเป็นอาหารสำหรับงานเลี้ยงต่างๆ , จัดเป็นของขวัญในวันสำคัญต่างๆ เช่น วันขึ้นปีใหม่ เป็นต้น , รวมถึงมอบให้กับบุคคลที่เรารักและนับถือก็ได้ด้วยนะครับ@@@ ^^^สินค้าของทางร้าน จะเป็นสินค้า OTOP ของจังหวัดพังงาที่เราผลิตขึ้นมาเอง(โดยคุณแม่วิ) เจ้าของร้านเป็นลูกชายเป็นผู้ขยายตลาดและร่วมจัดจำหน่ายนะครับ ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่าท่านไม่ได้สั่งซื้อสินค้าจากพ่อค้าคนกลางอย่างแน่นอน... ///สำหรับลูกค้าท่านใดต้องการสอบถามเกี่ยวกับรายการสินค้าของทางร้านหรืออยากเข้ามาแวะชมสินค้าที่ร้านล่ะก็ โทรเข้ามาสอบถามกันได้เลยนะครับ ตามเบอร์โทรศัพท์ ดังนี้...

1.  084-6890536(คุณวิ)

2.  091-592-2961(คุณเบล)(EN)

3.  080-6272323(คุณปุ่น) ตลอด 24 ชม. ครับ

www.roideejung.com

E-mail:roideejung@windowslive.com

LINE ID:roideejungdotcom

***หมายเหตุ*** ราคาสินค้าดังกล่าวยังไม่ได้รวมค่าจัดส่งนะครับ ค่าส่งนั้นขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าจะเลือกส่งโดยวิธีใด รวมถึงปริมาณที่ลูกค้าได้ทำการสั่งซื้อด้วยนะครับ+++

ปริมาณสุทธิ 1,000 กรัม (1 กิโลกรัม)

ราคากิโลกรัมละ 700 บาท (ราคาไม่รวมค่าขนส่ง)

****เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการสั่งซื้อสินค้า ทุกครั้งก่อนโอนเงินชำระค่าสินค้าช่วยกรุณาโทรแจ้งและสอบถามข้อมูลจากหน้าร้านก่อนนะคะ....ขอบคุณค่ะ*****

Tell a Friend
ครีมไข่มุกขัดผิว ผสมเกลือสครับเดดซี และขมิ้น ยี่ห้อ K.BROTHERS
รหัสสินค้า: 000061
ราคา 1,320.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมไข่มุกขัดผิว ผสมเกลือสครับเดดซี และขมิ้น

ยี่ห้อ K.BROTHERS

ครีมไข่มุกที่มีส่วนผสมของไข่มุก และขมิ้น ทำให้ใบหน้าใสและขาวขึ้นด้วยคุณสมบัติพิเศษของครีมไข่มุกยังช่วยรักษาจุด ด่างดำบนใบหน้า ไม่ทำให้เกิดฝ้าและปรับสภาพผิวหน้าและผิวกายให้เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ เมื่อครีมไข่มุกและเกลือธรรมชาติถูกนำมาทำให้เกิดประโยชน์ร่วมกัน เกลือขัดผิวจะทำหน้าที่ในการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ จึงทำให้เกิดการผลัดลอกเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน เซลล์ผิวที่ถูกทำลายโดยแสงแดดและสิ่งต่างๆที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้หลัง จากใช้แล้วผิวหน้าและผิวกายจะดูขาวและเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งเป็นประกาย พร้อมทั้งไข่มุกจากธรรมชาติ ผิวจึงแลดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

วิธีใช้: ใช้ ครีมไข่มุก ผสมเกลือขัดผิว ขัดผิวหน้าและผิวกายโดยลูบไล้ไปตามส่วนที่ต้องการ ไม่ควรออกแรงชัดมากจนเกินไปหลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดสามารถใช้แทนสบู่ ได้ ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

 

ขายขั้นต่ำ 24 กระปุก ราคากระปุกละ 55 บาท

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.saboonomkhaw.com
Tell a Friend
ครีมไข่มุกขัดผิว ผสมเกลือสครับเดดซี และน้ำนม ยี่ห้อ K.BROTHERS
รหัสสินค้า: 000062
ราคา 1,320.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมไข่มุกขัดผิว ผสมเกลือสครับเดดซี และน้ำนม

ยี่ห้อ K.BROTHERS

ครีมไข่มุกที่มีส่วนผสมของไข่มุก และน้ำนม ทำให้ใบหน้าใสและขาวขึ้นด้วยคุณสมบัติพิเศษของครีมไข่มุกยังช่วยรักษาจุด ด่างดำบนใบหน้า ไม่ทำให้เกิดฝ้าและปรับสภาพผิวหน้าและผิวกายให้เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ เมื่อครีมไข่มุกและเกลือธรรมชาติถูกนำมาทำให้เกิดประโยชน์ร่วมกัน เกลือขัดผิวจะทำหน้าที่ในการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ จึงทำให้เกิดการผลัดลอกเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน เซลล์ผิวที่ถูกทำลายโดยแสงแดดและสิ่งต่างๆที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้หลัง จากใช้แล้วผิวหน้าและผิวกายจะดูขาวและเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งเป็นประกาย พร้อมทั้งไข่มุกจากธรรมชาติ ผิวจึงแลดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

วิธีใช้: ใช้ ครีมไข่มุก ผสมเกลือขัดผิว ขัดผิวหน้าและผิวกายโดยลูบไล้ไปตามส่วนที่ต้องการ ไม่ควรออกแรงชัดมากจนเกินไปหลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดสามารถใช้แทนสบู่ ได้ ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

 

ขายขั้นต่ำ 24 กระปุก ราคากระปุกละ 55 บาท

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.saboonomkhaw.com
Tell a Friend
ครีมไข่มุกขัดผิว ผสมเกลือสครับเดดซี มะขามและน้ำผึ้ง ยี่ห้อ K.BROTHERS
รหัสสินค้า: 000063
ราคาปกติ 1,320.00 บาท  
ราคาลด 100.00 บาท

ประหยัด 1,220.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมไข่มุกขัดผิว ผสมเกลือสครับเดดซี มะขามและน้ำผึ้ง

ยี่ห้อ K.BROTHERS

ครีมไข่มุกที่มีส่วนผสมของไข่มุก มะขามและน้ำผึ้ง ทำให้ใบหน้าใสและขาวขึ้นด้วยคุณสมบัติพิเศษของครีมไข่มุกยังช่วยรักษาจุด ด่างดำบนใบหน้า ไม่ทำให้เกิดฝ้าและปรับสภาพผิวหน้าและผิวกายให้เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ เมื่อครีมไข่มุกและเกลือธรรมชาติถูกนำมาทำให้เกิดประโยชน์ร่วมกัน เกลือขัดผิวจะทำหน้าที่ในการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ จึงทำให้เกิดการผลัดลอกเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน เซลล์ผิวที่ถูกทำลายโดยแสงแดดและสิ่งต่างๆที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้หลัง จากใช้แล้วผิวหน้าและผิวกายจะดูขาวและเนียนนุ่ม เปล่งปลั่งเป็นประกาย พร้อมทั้งไข่มุกจากธรรมชาติ ผิวจึงแลดูขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

วิธีใช้: ใช้ ครีมไข่มุก ผสมเกลือขัดผิว ขัดผิวหน้าและผิวกายโดยลูบไล้ไปตามส่วนที่ต้องการ ไม่ควรออกแรงชัดมากจนเกินไปหลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดสามารถใช้แทนสบู่ ได้ ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น

 

ขายขั้นต่ำ 24 กระปุก ราคากระปุกละ 55 บาท

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.saboonomkhaw.com
Tell a Friend
ครีมลดรอยแตกลาย K.Brothers(ขายส่งเท่านั้น)
รหัสสินค้า: 000059
ราคา 8,400.00 บาท
สบู่จากธรรมชาติและผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากสมุนไพรและธรรมชาติ: ครีมบำรุงผิว ผสมสารสกัดใบจิงโก้ ลาโนลิน และ วิตามินอี K.Brothers
รายละเอียด:

ครีมลดรอยแตกลาย K.Brothers

แอนตี้-สเทร็ช มาร์ค ลาย แอนด์ วริงเคิล ครีม K.Brothers

ครีมบำรุงผิว ผสมสารสกัดใบจิงโก้ ลาโนลิน และ วิตามินอี  K.Brothers ป้องกัน รักษาผิวแห้ง ลดริ้วรอยแตกลาย ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น เนียนเรียบ มีสุขภาพผิวที่ดี

วิธีใช้

ทาครีมบริเวณผิวที่แห้ง หรือมีริ้วรอย แตกลาย เช่น หน้าท้อง, ต้นขา, สะโพก, ก้น วันละ 2 ครั้ง

ปริมาณสุทธิ 80 กรัม/ชิ้น (60 ชิ้น/ลัง)

ราคาส่ง 8,400 บาท/ลัง (ไม่รวมค่าขนส่ง)

www.roideejung.com

E-mail:roideejung@windowslive.com

E-mail: sutrapake1975@gmail.com

Tel: 086-5665699 และ 080-6165544

LINE ID: ROIDEEJUNGDOTCOM

****เพื่อป้องกันความผิดพลาดในการสั่งซื้อสินค้า ทุกครั้งก่อนโอนเงินชำระค่าสินค้าช่วยกรุณาโทรแจ้งและสอบถามข้อมูลจากหน้าร้านก่อนนะคะ....ขอบคุณค่ะ*****

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.saboonomkhaw.com
Tell a Friend
สบู่น้ำนมข้าวกล้องงอก
รหัสสินค้า: 000013
ราคา 4,500.00 บาท
รายละเอียด:

สบู่น้ำนมข้าวผสมข้าวกล้องงอ smiley

สบู่น้ำนมข้าวผสมข้าวกล้องงอก....เป็นสบู่บำรุงผิวให้ชุ่มชิ่น ทำให้ผิวเต่งตึง ลบริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ขจัดปัญหา สิว ฝ้า จุดด่างดำบนใบหน้าช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการเกิดรอยแผลเป็น รักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำและเป็นสบู่ปรับสภาพผิวหน้าและผิวกายให้ขาวเนียนนุ่มขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่งหน้าเด้งเต่งตึง อย่างเป็นธรรมชาติ

สบู่น้ำนมข้าวผสมข้าวกล้องงอกเป็นสบู่ที่มีฟองสบู่ที่นุ่มนวลมีกลิ่นหอมของน้ำนมข้าวที่ให้ความเป็นรู้สึกสดชื่นแบบธรรมชาติอย่างที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

น้ำหนัก : 60 กรัม/ก้อน

ขายขั้นต่ำ 1 ลัง 36 โหล ราคา 4500 บาท

สนใจสั่งซื้อและสอบถาม

โทรศัพท์: 086-5665699 , 080-6165544 (คุณศิริศักดิ์)

email:sutrapake1975@gmail.com

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.saboonomkhaw.com
Tell a Friend
ชุดอุปกรณ์ถักยางแฟนซี Rainbow loom kit set
รหัสสินค้า: 000092
ราคา 230.00 บาท
รายละเอียด:

จำหน่ายชุดอุปกรณ์สร้างชิ้นงาน DIY Rainbow loom kit ครบชุด ในราคาสุดคุ้ม เพียงกล่องละ 250 บาท

ในชุดประกอบด้วย 

1.รางถักยาง rainbow loom equipment ทำด้วยพลาสติกอย่างดี สามารถนำมาสร้างชิ้นงานจากยางแฟนซี loom band ได้หลายแบบ หลายลาย ทั้งกำไลยางถัก สร้อยยางถัก หรือแม้แต่กระเป๋ายางถักสำหรับไอแพด ไอโฟน 

2.เข็มควัก Hook สำหรับควักเส้นยางถัก ขนาดพอดีมือ สะดวกในการใช้งานได้หลากหลาย ใช้เป็นอุปกรณ์สำหรับงานยางถักลายเดี่ยวที่ไม่ต้องใช้ราง สามารถใช้เป็นอุปกรณ์ช่วยในการถอดประกอบรางถักให้ตรงตามแบบที่ต้องการ

3.ชุดยางถักแบบคละสี fancy rubber สามารถนำมาใช้ถักเป็นกำไลยางถัก

4.ตะขอพลาสติกสำหรับเชื่อมติดชิ้นงาน ทั้งกำไลยางแฟนซี สร้อยยางแฟนซี และชิ้นงานอื่นๆเกี่ยงกับยางหรือการร้อยสร้อยลูกปัด งานฝีมือต่างๆ

5.คู่มือการใช้งานภาษาอังกฤษ

เพียงชุดอุปกรณ์สำหรับสร้างชิ้นงานยางแฟนซีกล่องนี้กล่องเดียว คุณก็สามารถสร้างกำไลยางถักสวยๆไว้ใส่เอง หรือทำเป็นงานอดิเรกเพื่อจำหน่ายสร้างรายได้ได้อย่างง่ายๆ สามารถใช้งานได้ดีทั้งน้องๆหนูๆที่อยู่ในวัยเรียนรู้สิ่งใหม่ๆและผู้ใหญ่ที่มีใจรักในการสร้างสรรค์ผลงานด้วยไอเดียของตัวเอง เป็นการฝึกสมาธิ และเสริมสร้างทักษะด้านงานฝีมือ ที่นำไปสู่การสร้างอาชีพในอนาคตได้ 

ราคาพิเศษ เพียงชุดละ 250 บาท ซื้อวันนี้ แถมฟรีกำไลข้อมือยางถักสวยๆ 1 เส้น ให้ได้นำไปเป็นต้นแบบในการสร้างผลงานของตัวเอง

 

จำหน่าย ยางแฟนซี ยางถัก ยางเรืองแสง ยางเปลี่ยนสี ยางซิลิโคน ยางโดนัท ยางถักนำเข้า หลากหลายสี หลายแบบ สำหรับงาน DIY ยางถัก Loom Bands ทั้งกำไลข้อมือยาง สร้อยยางหรือกระเป๋ายาง / รวมถึง อุปกรณ์ รางถัก ยาว ฐานสีฟ้า อย่างดี เข็มถักยาง มีปลอก คลิป S , C และ คลิปรูปหัวใจ สำหรับ ถักยาง ทุกชนิด 

เลือกสั่งได้ตามชอบใจ ในราคาสุดคุ้ม สามารถนำไปใช้สร้างสรรค์ชิ้นงานสวยๆได้ตามใจชอบ ด้วยราคาไม่แพง

 

สั่งซื้อได้เลยตามช่องทางต่อไปนี้...

LINE ID: roideejungdotcom

Email:roideejung@windowslive.com

แวะชมเพจและดูสินค้าได้ที่ facebook: Loom bands at sattahip

สั่งซื้อผ่านหน้า website :www.roideejung.com

โทร. 080-6165544

Tell a Friend
ชุดอุปกรณ์ถักกำไลข้อมือยาง ในกล่องสีดำสุดฮิต Loom band kit
รหัสสินค้า: 000093
ราคา 85.00 บาท
รายละเอียด:

จำหน่ายชุดอุปกรณ์สำหรับถักยางแฟนซี ที่สามรรถนำไปสร้างสรีค์งาน DIY ทั้งกำไลข้อมือยางแฟนซี สร้อยแฟชั่นยางถัก กระเป๋ายางถักเก๋ๆ เพียงกล่องเดียวก็สุดคุ้มค่า 

อุปกรณ์ภายในกล่องประกอบด้วย 
1.แท่นถักยางDiyLoomBand 
2.ไม้ถัก หรือเข็มถัก Needle
3.หนังยางrubber สำหรับงานถักยางแฟนซี
4.S-clipสำหรับติดเชื่อมชิ้นงาน ทั้ง กำไลข้อมือยางถัก สร้อยยางถักแฟนซี หรือแม้แต่งานฝีมืออื่นๆ

ในราคาพิเศษจากราคาปกติ 120 บาท ลดเหลือเพียง 85 บาทเท่านั้น 

งานอดิเรกที่จะช่วยเสริมสร้างทักษะด้านงานฝีมือ และฝึกสมาธิให้กับเด็กๆ หรือคุณๆที่ชอบงานด้าน DIYที่สนุกสนาน น่าเรียนรู้

 

จำหน่าย ยางแฟนซี ยางถัก ยางเรืองแสง ยางเปลี่ยนสี ยางซิลิโคน ยางโดนัท ยางถักนำเข้า หลากหลายสี หลายแบบ สำหรับงาน DIY ยางถัก Loom Bands ทั้งกำไลข้อมือยาง สร้อยยางหรือกระเป๋ายาง / รวมถึง อุปกรณ์ รางถัก ยาว ฐานสีฟ้า อย่างดี เข็มถักยาง มีปลอก คลิป S , C และ คลิปรูปหัวใจ สำหรับ ถักยาง ทุกชนิด 

เลือกสั่งได้ตามชอบใจ ในราคาสุดคุ้ม สามารถนำไปใช้สร้างสรรค์ชิ้นงานสวยๆได้ตามใจชอบ ด้วยราคาไม่แพง

 

สั่งซื้อได้เลยตามช่องทางต่อไปนี้...

LINE ID: roideejungdotcom

Email:roideejung@windowslive.com

แวะชมเพจและดูสินค้าได้ที่ facebook: Loom bands at sattahip

สั่งซื้อผ่านหน้า website :www.roideejung.com

โทร. 080-6165544

Tell a Friend
สบู่ทับทิมขุ่น
รหัสสินค้า: 000017
ราคา 4,500.00 บาท
รายละเอียด:

สบู่ทับทิมขุ่น

สบู่ทับทิม ( Pomegranate Soap ) สบู่ธรรมชาติเพื่อผิวขาว ใส มีส่วนประกอบของทับทิมทุกส่วน คอลลาเจนและสมุนไพรอื่น ๆ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า และผิวกายทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึงผิวเนียนนุ่ม ลดฝ้า ทำให้หน้าเด้ง หน้าใส

ขนาด 60 กรัม

สนใจสั่งซื้อ...ขายขั้นต่ำ 1 ลัง 36 โหล ราคา 4500 บาท

สั่งซื้อและสอบถามข้อมูลสินค้าและบริการได้ทุกวัน

E-MAIL:sutrapake1975@gmail.com

โทรศัพท์: (086)5665699 และ (080)6165544

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.saboonomkhaw.com
Tell a Friend
วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
นายศิริศักดิ์ เชี่ยววัฒนกุลออมทรัพย์คลองจั่น040-2-44661-9
ธนาคารกรุงศรีอยุธยาธนาคารกรุงศรีอยุธยา
นายศิริศักดิ์ เชี่ยววัฒนกุลออมทรัพย์ปตท.ถนนเสรีไทย615-1-02788-9
www.roideejung.com
137 ม.9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20180 ชลบุรี ไทย
โทรศัพท์: 080-6165544 แฟกซ์: 088-1930732 มือถือ: 086-5665699
เว็บไซต์: http://www.roideejung.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: