รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

 

บริษัท ทรีพลัส LED จัดตั้งขึ้น ตั้งแต่ปี 2555 โดยกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีประสบการณ์และความรู้ในธุรกิจหลอดไฟ และ รับเหมาติดตั้งโดยตรง ซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญ ของการใช้หลอดไฟฟ้า LED ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพลังงานทางเลือก และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายการส่งเสริม การประหยัดพลังงาน และ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ของทั้ง ภาครัฐ ที่ต้องการให้ประเทศลดค่าใช้จ่าย และ ภาคเอกชน ซึ่งธุรกิจ ณ ปัจจุบัน เน้นการแข่งขันกันที่ต้นทุน

หลังจากดำเนินการทางธุรกิจมาเป็นระยะ 1 ปี ทางบริษัทได้มีอัตรา การเติบโต ไม่น้อยกว่า 100 เปอเซ็น และมีลูกค้าที่ไว้วางใจ ทั้งภาครัฐและเอกชน ลูกค้ารายย่อยและลูกค้ารายใหญ่ ทีมสถาปนิก

ทางบริษัทของเราได้ มีการบริการให้ครบวงจร เช่น ดูหน้างาน ประเมินราคา หาสินค้าที่เหมาะสม เป็นที่ปรึกษา และรับติดตั้ง แบบ “ONE STOP SERVICES” หรือว่า “SOLUTION ADVISOR” ในราคาและคุณภาพที่ทางลูกค้าพึงพอใจบริษัทของเราได้มุ่งเน้นการพัฒนาบริษัท เพื่อให้เป็น SUPER MARKET ของหลอดไฟ LED ที่มีสินค้าหลากหลาย และ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในราคาที่ยุติธรรม การรับประกัน และ บริการที่เป็นเลิศ

ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ความใส่ใจในงานเกิน 100 เปอเซนต์ และ คอนเซป “CUSTOMER IS GOD” ซึ่งทางบริษัทของเราพึงระลึกในใจเสมอ จะเป็น กุญแจสำคัญให้บริษัท เติบโต อย่างยั่งยืน


บริษัท ทรี พลัส เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด
49/14-15 ซอยรามคำแหง 24/3 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. 10240 Tel/FAX 02-718-2992 กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-7182992 แฟกซ์: 02-3478739 มือถือ: 094-5541861
เว็บไซต์: http://www.3plusled.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: