TARAD.com เว็บไซต์ ช๊อปปิ้งมอลล์ ใหญ่ที่สุด ในเมืองไทย   สมัครเปิดร้านฟรี !!! | สินค้า | ร้านค้า | บริการ | เว็บบอร์ด | About US | FAQ | Help&Support | ลงโฆษณา | Sitemap
อื่น ๆ จิปาถะ แม่ เด็ก ศิลปะ หัตถกรรม & ของที่ระลึก หนังสือ ของสะสม ของเก่า ของเล่น & งานอดิเรก อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องเขียน อาหาร สุขภาพ ท่องเที่ยว ตั๋ว บัตร เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ภายในบ้าน กีฬา เครื่องดนตรี วีดีโอเกมส์ นาฬิกา จิวเวลลี่ ธุรกิจ & อุตสาหกรรม เพลง ดนตรี & บันเทิง สัตว์เลี้ยง & ต้นไม้ เครื่องใช้ไฟฟ้า กล้อง อุปกรณ์ เสื้อผ้า แฟชั่น อสังหาริมทรัพย์ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ & อุปกรณ์สื่อสาร รถ ยานพาหนะ
  
สมัครเปิดร้านฟรี !!!   เข้าสู่ระบบ
 
ค้นหา (Search) :
ตลาดบริการ
 • เลือกซื้อสินค้า HOT
 • เว็บบอร์ดพูด-คุย
 • รวมเว็บไซต์ร้านค้า
 • สมัครสมาชิก TARAD.com
• ต่ออายุร้านค้า

เว็บไซต์ร้านค้าสำเร็จรูป
 • ฟรี.! เว็บไซต์ ฟรี!
 • บรอนซ์ เว็บไซต์
 • ซิลเวอร์ เว็บไซต์
 • โกลด์ เว็บไซต์

บริการเว็บไซต์...
 • บริการจดโดเมนเนม
•
สัมมนา E-Commerce
 • บริการโฆษณาออนไลน์
 • บริการโฮสติ้ง
เกี่ยวกับเรา
 • เกี่ยวกับเรา
 • ลงโฆษณากับเรา
 • ร่วมงานกับเรา

 

หน้าแรก > บริการ > eMarketing Services

         

หากท่านสงสัยว่าทำไมต้อง Search Engine Optimization นี่คือผลของการวิจัยรจากสถาบันชั้นนำทั้งหลายเกี่ยวกับ Search Engine Marketing

1. ผู้ใช้อินเทอร์เนตกว่า 85% ใช้ Search Engine. ( จาก : Wall Street Journal)
2. 70%  ของยอดขายจาก อีคอมเมอร์ซ เกิดจากการค้นหาโดยใช้ คีย์เวิร์ดใน Search Engine ( จาก : Forrester/IAB)
3 . Search engine มีประสิทธิภาพในการสร้างยอดขายมากกว่า แบนเนอร์โฆษณา 2-3 เท่า ( จาก : NPD Group)
4. ในอังกฤษมีมากกว่า 250 ล้าน คำค้นหา (Search Inquiry) ในแต่ละสัปดาห์ . ( จาก : Overture)
5 . 85% ของประชากรในประเทศสหภาพยุโรป ได้ค้นหาเว็บไซต์ที่ต้องการ จากการค้นหาผ่าน Search Engine ( จาก : Graphics, Visualization & Usability (GVU) Center User Study)

ทั้งหมด คือ เหตุผลว่าทำไมคุณถึงต้องทำ Search Engine Optimization >


Natural Search Engine Optimization

Pay per click advertising

Search Engine Marketing มี 2 แบบ

1. Natural Search Engine Optimization
2. Pay per click advertising

1. Natural Search Engine Optimization

Natural Search Engine Optimization หรือ Organic Search Engine Optimization หรือ SEO ซึ่งก็คือการทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับอยู่ในลำดับต้นๆของผลการค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด (Keyword) หรือคำที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณในส่วนของการแสดงผลลัพธ์ปกติของ Search Engine ซึ่งในส่วนผลลัพธ์ปกตินี้ Search Engine ต่างๆจะแสดงผลลัพธ์ออกมาตามอัลกอริธึม ( Algorithm ) หรือสูตรในการจัดเรียงของ Search Engine นั้นๆ ยกตัวอย่าง เช่น Yahoo ! อาจแสดงผลลัพธ์ของการจัดเรียงด้วยคำหรือคีย์เวิร์ดที่ใช้ในการค้นหาคำเดียวกันออกมาไม่เหมือนผลลัพธ์ใน Google หรือ MSN ก็ได้

คำว่า Optimization ก็คือการปรับแต่งองค์ประกอบต่างๆทั้งหลายที่อยู่ในเว็บเพจ เช่น ตัวหนังสือ ( Text ) Title และ Meta Tags และ Text Link และอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งเรื่องปริมาณและคุณภาพที่เว็บเพจอื่นทำการลิงค์มาหาเว็บเพจหน้านั้นๆของเรา โดยคุณต้องพยายามปรับองค์ประกอบทั้งหลายในเว็บเพจและเรื่องลิงค์จากภายนอกให้เข้ากับสูตรหรืออัลกอริธึม (Algorithm) ในการจัดเรียงของ Search Engine นั้นๆ

ข้อดี ของ Natural Search Engine Optimization คือคุณไม่ต้องจ่ายเงินให้กับ Search Engine เมื่อเกิดการคลิกมาจาก Search Engine นั้นๆ เรียกว่าคุณจะได้ทราฟฟิกหรือผู้เข้าเยี่ยมชมฟรีๆตราบใดที่อันดับของเว็บไซต์คุณยังอยู่ในอันดับต้นๆ เพราะว่าผู้ใช้ Search Engine จะนิยมคลิกเฉพาะเว็บไซต์ที่ปรากฎอยู่ในหน้าแรก ( อันดับ 1 ถึง 10) หรือหน้าที่สอง (อันดับ 11 ถึง 20) ของผลของการค้นหาเท่านั้น

ส่วนข้อเสีย คือคุณต้องใช้ทักษะที่ค่อนข้างสูงมากๆซึ่งต้องใช้ระยะเวลาในการฝึกฝนอันยาวนานกว่าจะเรียนรู้เรื่อง Natural Search Engine Optimization หรือ SEO และในปัจจุบันนี้ถ้าเว็บไซต์ของคุณเป็นเว็บไซต์ที่เกิดขึ้นใหม่คุณต้องใช้ระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 6 เดือนกว่าเว็บไซต์ของคุณจะไต่อันดับให้ไปอยู่ในลำดับต้นๆของ Google ได้ และข้อเสียอีกอย่างคืออัลกอริธึม ( Algorithm ) ของ Search Engine เปลี่ยนแปลงบ่อยมากโดยเฉพาะ Google นั้นเปลี่ยนแปลงแทบจะทุกวัน เพราะฉะนั้นคุณต้องวิ่งไล่ตามเทคโนโลยีของมันให้ทันเสมอ

พิเศษสุด !

Google Thailand Optimization

หากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของท่านเป็นคนไทย บริการ Google Thailand Optimization เหมาะที่สุดในการเจาะตลาดคนไทย เรา รับประกันอันดับ Top 20 ด้วยคีย์เวิร์ดภาษาไทยใน Google . co . th และ Google . com ซึ่งเป็น
เสิร์ชเอนจินที่คนไทยนิยมใช้มากที่สุด

บริการพิเศษที่ท่านจะได้รับจาก Google Thailand Optimization

1. ติดต่อลงโฆษณากับ Sanook . com เว็บไซต์ Portal ภาษาไทยอันดับหนึ่งกับบริการ Web Directory Listing & Keyword Search Listing หรือ Special Area for Web Directory & Keyword Search ในราคาพิเศษ
2. ส่งอีเมลโฆษณาสินค้าและเว็บไซต์ไปหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคนไทยที่มีรายชื่อในฐานข้อมูลประมาณ 2 ล้านคน ในราคาพิเศษ
3. ลงทะเบียนกับ Top 5 Search Engines และ Web Directories ของประเทศไทย

นอกจากนี้เรายังทำการเพิ่มเครือข่ายให้เว็บไซต์ของท่านด้วยการสร้าง One - Way Link จากเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของท่าน โดย ปัจจุบันนี้เรามีเว็บพันธมิตรในภาษาไทยมากกว่าหนึ่งหมื่นเว็บ

ตัวอย่างการแสดงผล ของ Google Thailand Optimization สำหรับภาษาไทยด้วยคีย์เวิร์ดคำว่า
โฆษณา ซื้อ ขาย สินค้าใหม่ ใน google.co.th

รายละเอียดบริการการทำ Google Thailand Optimization

ขั้นตอนการวิเคราะห์ ภายในระยะเวลา 2 สัปดาห์

1. Website Review & Competition Analysis
ทำการวิเคราะห์คู่แข่งและเว็บไซต์ของลูกค้า พร้อมส่งรายงานว่าเว็บไซต์ของลูกค้ามีจุดด้อยอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง เพื่อทำการปรับปรุงเว็บไซต์ของลูกค้าต่อไป และทำการวิเคราะห์ Log File ของเว็บไซต์ลูกค้าเพื่อวัดปริมาณจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมว่าก่อนทำโปรเจ็กค์กับโกลเบลทมีจำนวนเท่าไหร่ เพื่อเก็บสถิติไว้นำมาเปรียบเทียบกับหลังจบโปรเจ็กค์

2. Keyword Identification
ร่วมกับลูกค้าทำการวิจัยและค้นหาคีย์เวิร์ด (Keyword) ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของลูกค้าอย่างใกล้ชิด และส่งรายงานของคำและสถิติที่มีผู้ค้นคำนั้นๆ โดยใช้ข้อมูลจาก Truehits . net และ SiamGuru.com และ Sanook . com

ขั้นตอนการติดตั้ง ภายในระยะเวลา 2 สัปดาห์

1. Page Optimization
ทำการ Optimization เว็บเพจจริงของลูกค้าที่มีอยู่โดยไม่ได้ใช้การสร้าง Doorway Page ที่เป็นการ Spam หรือโกง Search Engine ซึ่งการ Optimization นี้จะเกี่ยวข้องกับ Title Tag, Meta Tags, Body Text โครงสร้างของลิงค์ และองค์ประกอบอื่นอีกมากมาย เพื่อที่ให้เข้ากับ Algorithm ของ Google Thailand

2. Manual Submission
ทีมงานเราทำการลงทะเบียนแบบ Manual กับ Google Thailand และ Top 5 Search Engine ของประเทศไทย ( ทั้งนี้ระยะเวลาในการที่เว็บไซต์จะเข้าอยู่ในฐานข้อมูลขึ้นอยู่กับเสิร์ช เอนจิน หรือ Directory นั้นๆ)

ขั้นตอนการสร้าง Link Popularity ระยะเวลา 3 เดือน ( เริ่มต้นพร้อมขั้นตอนการวิเคราะห์)

Link Building
ปริมาณและคุณภาพของลิงค์จากเว็บไซต์อื่นเป็นปัจจัยที่สำคัญมากในการเพิ่มอันดับใน Google Thailand ทีมงานของเราจะทำการส่งลิงค์ในลักษณะทางเดียวหรือ One Way Link จากบรรดาเว็บไซต์พันธมิตรของเรา โดยขณะนี้เรามีเว็บไซต์พันธมิตรในภาษาไทยมากกว่าหมื่นเว็บ

ขั้นตอนการดูแลรักษา หลังจากเสร็จขั้นตอนการวิเคราะห์และการติดตั้ง

1) Analysis and Tweaking
ทีมงานเราจะทำการติดตามและเฝ้าดูการเปลี่ยนแปลง Algorithm ของ Google Thailand ตลอดเวลา ถ้าเกิด Algorithm เปลี่ยนแปลง เราก็จะทำการเปลี่ยนแปลงสูตรในการ Optimization เว็บไซต์ของลูกค้าโดยทันที
เพื่อที่จะทำให้เว็บไซต์ของลูกค้าติดอันดับ Top 20 โดยตลอด

2) Campaign Tracking
เรา จะทำการติดตั้งซอฟต์แวร์ Web Analytics สำหรับ Tracking ลูกค้าที่มาจาก Google Thailand โดยเฉพาะว่ามาจาก Keyword คำใด ปริมาณเท่าไหร่ เป็นต้น

3) Comprehensive Reporting
เราจะส่งรายงานอันดับของเว็บไซต์ลูกค้าใน Google Thailand และจำนวนลิงค์ที่เพิ่มขึ้นในแต่ละเดือน โดยจะทำการส่งรายงานเดือนละ 1 ครั้ง ลูกค้าสามารถตรวจดูได้ด้วยตนเองโดยการ Login ผ่านเว็บไซต์ของเรา

2. Pay per click advertising

Pay Per Click Advertising (PPC) หรือ Pay For Performance หรือ Pay For Placement หรือ Pay For Ranking คือรูปแบบการลงโฆษณาจ่ายเงินเพื่อที่จะเป็นการรับประกัน ( Guarantee ) ว่าอันดับของเว็บไซต์ของคุณจะต้องอยู่ในตำแหน่งที่คุณต้องการในส่วน Sponsored ของ Search Engine นั้นๆ

สำหรับโมเดลนี้ตำแหน่งของเว็บไซต์ของคุณในแต่ละคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณที่คุณต้องการ จะต้องมีการไปประมูล ( Bid ) แข่งขันกับเว็บไซต์อื่นๆถ้าใครให้ราคาสูงกว่าก็จะอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่า

สำหรับผู้นำตลาดของ Pay Per Click Advertising ในปัจจุบันนี้มีอยู่ 2 บริษัทคือ Google และ Overture นั่นเอง

ข้อดี ข อง Pay Per Click คือใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที คุณก็สามารถทำการออนไลน์โฆษณาของคุณได้แล้วไม่ต้องรอนานมากเหมือน Natural Search Engine Optimization และคุณสามารถเลือก Keyword ได้เป็นจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ และข้อดีอีกอย่างคือคนที่คลิกโฆษณาของคุณนั้นคือผู้ที่สนใจในบริการหรือสินค้าของคุณจริงๆ ซึ่งมีโอกาสมากๆที่จะมาเป็นลูกค้าของคุณ เรียกว่า Conversion Rate ( สัดส่วนระหว่างอัตราการซื้อต่ออัตราการคลิก) จะสูงมากกว่าที่ได้จาก Natural Search Engine Optimization แต่ ข้อเสีย คื อคุณต้องจ่ายเงินทุกครั้งที่มีคนคลิกโฆษณาของคุณ

เหมาะสำหรับธุรกิจซึ่งอยู่ในช่วงเริ่มต้นธุรกิจอินเตอร์เน็ต

รายละเอียด
โปรโมทเว็บโดยใช้เทคนิค Natural Search Engine Optimization
โดยสามารถเลือกคีย์เวิร์ดได้ 5-10 คำ

โปรโมชั่นพิเศษ
1. บริการ E-Mail Marketing 10000 รายชื่อ หรือ
2.Hosting[50Mb.]+Domain name 1 ปี หรือ
3. อบรม Google Adwords กับ ไทยเวนเจอร์ 1 คอร์ส
 
รายละเอียด
โปรโมทเว็บไซต์โดยใช้ Google Adwords หรือ Overture
โดยสามารถเลือกคีย์เวิร์ดตามที่ท่านต้องการ

โปรโมชั่นพิเศษ
1. บริการ E-Mail Marketing 10000 รายชื่อ หรือ
2.Hosting[50Mb.]+Domain name 1 ปี
เมนูเว็บไซต์สำเร็จรูป
>> Free Web Site
  -ใส่สินค้าได้ 35 ชิ้น
ฟรี
>> ร้านตัวอย่าง Free
>> Bronze Web Site
  -ใส่สินค้าได้ 100 ชิ้น
-15 e-mail Account
ราคาเพียง
156 บาท/เดือน
990 บาท/6 เดือน
>> ร้านตัวอย่าง Bronze
>> Silver Web Site
  -ใส่สินค้าได้ไม่จำกัด
-Domain Dot com
-15 e-mail Account
ราคาเพียง
325 บาท/เดือน
1990 บาท/6 เดือน
>> ร้านตัวอย่าง Silver
>> Gold Web Site
  -Design by Order
-Domain Dot com
-30 e-mail Account
ราคา โทรสอบถาม 02 298-0999


   
 

ซื้อๆ ขายๆ :ของมือสอง, สินค้าจากร้านค้านับหมื่น, ประกาศขายของฟรี.!, สินค้าประมูล, หาสินค้าผ่านมือถือ, ตลาดแฟชั่น, ตลาดค้าส่ง, งานแสดงสินค้า
บริการเว็บไซต์ :เปิดเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ ฟรี.!, จดโดเมน, โฮสติ้ง , บริการรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, ลงโฆษณาออนไลน์, สัมมนา e-Commerce, หนังสือการตลาดออนไลน์, อัพโหลดไฟล์ new, โฆษณาเว็บใน Search Engine
ชุมชนตลาด :พูดคุยเรื่องสินค้า, พิกโพสประกวดภาพ, แกลเลอรี่สาวสวย, เล่นเกมส์ฟรี.!
ตลาดงาน :หาตำแหน่งงานดีๆ , ประกาศหาคนฟรี..! ,งานไอที ,งานโรงแรม ,งานโรงพยาบาล ,งานขาย,งานการตลาด ,งานบริหาร ,การบัญชี ,งานเอเจนซี่
อื่นๆ :แจ้งปัญหา แนะนำติ-ชม | ติดต่อฝ่ายขาย-โฆษณา โทร. 02-541-4100 ต่อ 3211-3214 ฝ่ายขาย-เว็บสำเร็จรูป ต่อ 3311-3316 หรือ sale@tarad.com |
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า 3111-3114 support@tarad.com
TARAD Dot Com Logo  เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 7100503001970
Terms of use : Privacy policyBuying Policy
server name :ZoneBM06.ext.idc