รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

A PLUS PRESS

ขายเครื่องจักร งานรีไซเคิล ค้าของเก่า ครบวงจร เครื่องอัดกระดาษ เครื่องอัดเหล็ก เครื่องตัดเหล็ก ฯลฯ A 2 TRADE ศูนย์รวมเครื่องจักรงานรีไซเคิลครบวงจร มี่ทั้งเครื่องอัดกระดาษ เครื่องอัดเหล็ก เครื่องตัดเหล็ก แม่เหล็กดูด,ยกเศษเหล็ก เครื่องปอกสายไฟ ฯลฯ เครื่องแต่ละชนิดมีหลายรุ่น หลายขนาดให้ท่านเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม เป็นเครื่องใหม่ คุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ และแบบราคาประหยัดผลิตในประเทศ มั่นใจได้ในมาตรฐาน ใช้งานไม่ต้องกังวลปัญหาจุกจุก เครื่องมีรับประกันและบริการ service maintenance ตลอดอายุการใช้งาน พร้อมบริการท่านด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ***ราคาถูกกว่าที่ท่านคิดแน่นอน***

บริการเครื่องจักรกลมือสองนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เครื่องกลึง เครื่องตัด,ดัด,พับ,ม้วนเหล็กแผ่น มิลลิ่ง EDM วายคัท CNC เครื่องเจาะ ฯลฯ ทุกเครื่องรับประกันพร้อมใช้งาน มีบริการ service maintenance หลังการขาย ***ราคาถูกกว่าที่ท่านคิดแน่นอน***

นอกจากนี้เรายังมีบริการรับงาน METAL WORK และงานแม่พิมพ์ (MOULD & DIE) พร้อมทั้งรับฉีดพลาสติก ทุกชนิด ทั้ง  PP PC PE PS ABS ฯลฯ บริการท่านด้วยงานคุณภาพ ส่งของตรงเวลา ราคาเหมาะสม แน่นอน

สอบถามข้อมูลสินค้า บริการ สั่งซื้อสินค้า 

โทร 083-4444431

========================================= 

๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙

๑๕ มกราคม ๒๕๕๘ ยามเย็นหกโมงกว่า

อากาศค่อนข้างเย็นนะครับช่วงๆนี้ เริ่มต้นปีด้วยความเย็นก็ขอให้เย็นกายเย็นใจ สดใสตลอดปีกันนะครับ

แต่ชาวเรา เอ พลัส เพรส ช่วงๆที่ผ่านมาไม่ค่อยได้เย็นเท่าไหร่นัก งานการร้อนรุ่ม รุมเร้าหนักหน่วง

หนักขนาดปีใหม่ไม่ได้หยุดนะครับ เครื่องๆทั้งหลายที่ลูกค้าสั่งไว้เลยพลอยล่าช้ากว่ากำหนดไปบ้าง

ยังไงกราบขออภัยใว้ ณ ที่นี้เลยครับ ^__^ ในปีใหม่2558นี้ เอพลัสฯ เราจะดำเนินการปรับปรุงระบบบริษัทฯ

ครั้งใหม่และใหญ่ เพื่อให้การบริหารจัดการและการบริการลูกค้าให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นครับ สัญญา

สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๘ ครับ

------------------------------------------------------------------------

ในศุภวาระดีถีขึ้นปีใหม่ไทยมหาสงหรานต์ พุทธศักราช 2558 นี้ ขออำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัยอันประเสริฐ พร้อมทั้งสิ่งศักดิ์สิทธ์ทั้งหลาย ทุกทิศดานุทิศ ทั่วทั้งสากลจักรวาล อันท่านทั้งหลายเคารพบูชา กอรปทั้งกับขอบารมีแห่งองค์บูรพมหากษัตริยาธิราชเจ้าแห่งสยามประเทศไทยทุกพระองค์ ได้โปรดจงอภิบาลประทานพรอันประเสริฐ ขอบังเกิดแก่ท่านพี่น้องชาวไทยทั้งหลาย ให้มีความสุขสวัสดิ์ ร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใสเบิกบาน กิจการงานมโนสุจริตเจริญรุ่งเรือง ผ่านพ้นพิบัติภัยนานาประการมี ด้วยดีเทอญ 

==============================================================

ในโอกาสอันดีนี้ หากที่ผ่านมาหากมีสิ่งใดผิดพลาดบกพร่องเรากราบขออภัยลูกค้าผู้ทรงคุณค่าทุกๆท่าน อันคำตำหนิต่อว่าขอพร้อมน้อมรับถือเป็นกระจกบานใหญ่ให้เราได้ส่องเห็นมุมที่เราไม่เห็นเพื่อที่จะปรับปรุงแก้ไขในสิ่งต่างๆให้ดียิ่งๆขึ้นไป ส่วนสิ่งใดที่ดีและเป็นคำชมเชยจากท่านเราถือเป็นกำลังใจอันยิ่งใหญ่ของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้รับความไว้วางใจจากท่าน สำหรับสินค้าและบริการของเราต่อไป ซึ่งเราขอสัญญากับลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านว่า เราจะรักษามาตรฐานและปรับปรุงสินค้าและบริการต่างๆของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้น เพื่อประโยชน์ของลูกค้าทุกๆท่าน ตามพันธกิจของเรา  คือ

  "WE OFFER&PROVIDE PRODUCT WITH FIRST CLASS SERVICE"

  "เพื่อนร่วมธุรกิจ มิตรที่จริงใจ"

  ========================================= 

สนใจสินค้า-บริการหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม A 2 TRADE ยินดีรับใช้ท่าน สอบถามได้ที่ สายด่วน โทร. 083-4444431 หรือ line id : aplus2628

*** สำหรับท่านที่ต้องการซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน เครื่องมือเครื่องจักร เก่าของท่าน เชิญฝากข้อมูลที่ เว็บบอร์ด ของเรา บริการฟรีๆ ครับไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ***

*** ว่างๆก็ลองคลิกไปอ่านบทความของเราบ้าง ท่านอาจจะได้ข้อมูลดีๆที่ท่านไม่เคยทราบมาก่อนก็ได้นะครับ ปกิณกะ สาระ ประโยชน์ และขำๆ(บางครั้ง) รอท่านอยู่ เราจะพยายามสรรหาบทความดีๆ ใหม่ๆ มาฝากเรื่อยๆ  และหากท่านมีอะไรดีๆ อย่าเก็บไว้คนเดียวนะครับ นำมาแบ่งปันให้ เพื่อนๆพี่น้องเราได้อ่านกันบ้าง หรือหากท่านมีข้อแนะนำ ติชม ไม่ว่าจะเรื่องสินค้า การบริการ เราชาวA2 ยินดีน้อมรับและปรับปรุงครับ เราจะเป็น "เพื่อนร่วมธุรกิจ มิตรที่จริงใจ ของท่าน" ให้ดีที่สุดครับ

เรียนลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน

เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการบริการสินค้า/บริการแก่ท่าน ทางเราขอแจ้งให้ท่านทราบว่าในการสั่งซื้อสินค้าของท่านทุกครั้ง ท่านสามารถชำระเงินได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

1.ชำระด้วยเงินสดหรือเช็คเมื่อได้รับสินค้า ในกรณีจัดส่งสินค้า/บริการโดยพนักงานของเรา

2.โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ในกรณีจัดส่งโดยบริษัทขนส่ง/ไปรษณีย์

  ***ในการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร เมื่อโอนแล้วกรุณาแจ้งทันทีภายในวันที่โอนเพื่อความสะดวกในการตรวจสอบและความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า***

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
หจก.เอ ทู เทรดออมทรัพย์ซีคอนสแควร์232-4-09653-2
เอ พลัส เพรส
992 หมู่ 5 สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ไทย
โทรศัพท์: 083-4444431
เว็บไซต์: http://www.a2trading.net
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: