รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

ขาย dvd หนังนอกกระแส หนังรางวัล หนังหายาก หนังเก่า หนังคลาสสิค หนังอีโรติก หนังเกย์ หนังเลสเบี้ยน การ์ตูน สารคดี หนังของผู้กำกับดังๆ ดาราดังๆ หนังเด็กแนว หนังแนะนำ หนังแรงๆ หนังยุโรป
 
            
Welcome Myspace Comments ร้าน agodvd ยินดีต้อนรับทุกท่านจ้า
ร้านเรา จำหน่าย dvd หนังดังๆ หนังหายาก หนังรางวัล หนังนอกกระแส หนังออสการ์ หนังยุโรป การ์ตูน  หนัง คาวบอย สารคดี หนังเอเชีย หนังอีโรติก หนังเกย์ หนังเลสเบี้ยน หนังของผู้กำกับและดาราที่ดังๆ  แนะนำหนังต่างๆที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง
 
ลูกค้าทุกท่านแวะอ่านก่อนจ้า
กติกาของร้านเราง่ายมากค่ะ
รายการหนังที่ทางร้านลงไว้ มีแผ่นอย่างเดียวนะคะ ไม่สกรีนบนแผ่น
ราคา 40 บาท ทุกรายการจ้า แต่หากลูกค้าท่านใดสนใจอยากให้ทางร้านสกรีนแผ่น หรือต้องการปกด้วย กรุณาระบุให้ทราบตอนสั่งซื้อ
ทุกครั้งนะคะ ทางร้านจะสรุปราคาให้ใหม่ค่ะ วิธีการสั่งซื้อ
กดใส่ตะกร้าได้เลยจ้า หรือ
สั่งทาง mail นี้ค่ะ
agodvd09@gmail.com (หากอยากได้หนังเรื่องอะไร mail มาถามได้นะคะ เพราะบางเรื่องยังไม่ได้ลงไว้ค่ะ) ----------------------------------------------------------------------------
ทางร้านจัดของส่งให้ภายใน 3-5 วันทำการหลังการแจ้งโอนค่ะ

ไม่นับรวมเสาร์-อาทิตย์ ขึ้นอยู่กับความมากน้อยของ order จ้า เมื่อจัดส่งแล้วจะแจ้ง tracking no. ให้ลูกค้าทราบค่ะ ************************************************** สั่งซื้อสินค้าของ agodvd ตั้งแต่ 10 แผ่นขึ้นไปจัดส่งลงทะเบียน ฟรีจ้า สั่งน้อยกว่า 10 แผ่น รบกวนค่าส่ง 30 บาท ทุกออร์เดอร์นะคะ
บรรยายไทย คือ มีทั้งซับไทย และซับอังกฤษค่ะ เลือกได้ค่ะ ------------------------------------------------------------------------------ บรรยายอังกฤษ คือ มีซับอังกฤษอย่างเดียว ไม่มีซับไทยค่ะ  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
พูดไทย คือ มีพูดภาษาไทย พูดภาษาอังกฤษ ซับไทย ซับอังกฤษ เลือกได้ค่ะ
ขอให้มีความสุขกับ dvd ที่ทางร้านเลือกสรรมาให้ชมนะคะ

City Without Baseball (2008)(บรรยายอังกฤษ)
รหัสสินค้า: 000038
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

City Without Baseball (2008)(บรรยายอังกฤษ)

หนังสุดฮือฮาอีกเรื่องของฮ่องกง เพราะนำแสดงโดย นักกีฬาเบสบอลทีมชาติตัวจริง ที่พร้อมใจกันมาแก้ผ้าโชว์รูปร่างและช้างน้อยกันเต็ม ที่ ในหนังรักใสๆ(อยู่หรือ..)สไตล์กีฬา.. อืมช่างกล้าจริงๆ ทำไปด้าย

หนังเต็มไปด้วยหนุ่มหล่อ และนางเอกน่ารัก ที่สำคัญ พระเอกขยันแก้ผ้าจังเล้ย..คาดว่าคงเป็นขวัญใจ สาวแท้สาวเทียม แหงๆ ถ้าตัดจุดขายเรื่องนูดออกไป มันก็เป็นหนังที่ดูสบายๆ ยิ้มๆ ภาพสวย เพลงเพราะ เนื่อเรื่องซึ้งๆ เรื่องหนึ่ง

 

http://www.bigozine2.com/features09/Aimages/STbaseballpics/STbaseballpic2.gif

 

 

http://www.b6t6.com/Article/upload/200810/081012003587101.jpg

Tell a Friend
EATING OUT 2: Sloppy Seconds (2006)บรรยาอังกฤษ
รหัสสินค้า: 000422
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

EATING OUT 2: Sloppy Seconds (2006)บรรยาอังกฤษ

A Film by Phillip J.Bartell

Cast: Jim Verraros, Emily Brooke Hands, Rebekah Kochan, Brett Chukerman, Scott Vickaryous, Mink Stole, Marco Dapper, Adrian Quinonez, James Michael Bobby, Joseph Morales, Michael Serrato, Sarah Lilly, Andrew Ley, Jessie Gold, Larry Laboe


After Marc dumps him, Kyle unites with Gwen and Tiffani to land sexually confused art model Troy by pretending to be straight. However, Marc wants Troy, too, and members from a notorious "ex-gay" group are slipping for the both of them.

Tell a Friend
Dersu Uzala (1975)(บรรยายไทย)
รหัสสินค้า: 000034
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

Dersu Uzala (1975)(บรรยายไทย)


Dersu Uzala จัดได้ว่าเป็น Masterpiece เล็กๆ เรื่องหนึ่งของคุโรซาว่า เป็นเรื่องเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างนักสำรวจชาวรัสเซี ยกับลุงแก่ ๆ ชาวโกลชื่อที่เหมือนชื่อหนัง โดยมีฉากหลังคือความงดงามและความโหดร้ายของป่าไซบีเร ียภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งออกทุนโดยรัฐบาลโซเวียต เพราะคุโรซาว่าเห็นว่าญี่ปุ่นคงเป็นแหล่งทุนทำหนังแก ่เขาไม่ได้ทำให้คุโรซา ว่าได้รับรางวัลออสก้าสาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ ยมในปี 1975

Tell a Friend
Once (พูดไทย,บรรยายไทย)
รหัสสินค้า: 000050
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

Once พูดไทย,บรรยายไทย

เรื่องราวเปี่ยมแรงบันดาลใจของสองชีวิต ที่โคจรมาพบกันบนถนนเมืองดับลินอันสับสนวุ่นวาย คนหนึ่งคือนักดนตรีข้างถนนที่ไม่กล้าร้องเพลงของตัวเ อง อีกคนหนึ่งคือสาวเชคลูกหนึ่ง ที่พยายามหาทางปรับตัวเข้ากับเมืองใหม่ที่ไม่คุ้นเคย ในระยะเวลาสั้นๆที่ได้รู้จักกัน ทั้งคู่ต่างค้นพบพรสวรรค์ในตัวกันและกัน และช่วยผลักดันให้ฝันของอีกฝ่ายเป็นจริง หนังได้รับการยกย่องว่าอัดแน่นไปด้วยแรงบันดาลใจ โดยมีกลิ่นอายหนังเพลงคลาสสิคในอดีต ผสมกับโลกไร้ขนบของหนุ่มสาวชาวดับลิน

Tell a Friend
Elephant (2003)(บรรยายไทย)
รหัสสินค้า: 000032
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

Elephant (2003)(บรรยายไทย)

"Elephant" เป็นเรื่องราวของวันธรรมดาที่ไม่ธรรมดาของนักเรียนหล ายๆ คนในโรงเรียนมัธยมปลายในสหรัฐอเมริกา

ที่มีทั้งการเรียน กีฬา และกิจกรรม นักเรียนแต่ละคนต่างมีหน้าที่ของตัวเอง มีเรื่องที่ต้องทำ มีปัญหาให้ขบคิด

มีอารมณ์แตกต่างกัน ทั้งสุข เศร้า เหงา รัก และวันธรรมดาก็จะยังคงเป็นคนธรรมดา ถ้าไม่มีเหตุการณ์โศกนาถกรรม

ที่ไม่มีใครคาดคิดเกิดขึ้น ไม่มีใครรู้ว่าเหตุกรณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไร และเหตุการณ์ดังกล่าวจะสิ้นสุดลงอย่างไร...

ทิ้งให้เป็นปัญหาปลายเปิดที่หาคำตอบถูกผิดไม่ได้หลายคนที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบแล้ว อาจสงสัยว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมีชื่อเรื่องว่า "Elephant" เหตุผลก็คือ

ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Gus Van Sant ตั้งชื่อเรื่องตามมินิซีรีย์ปี 1989 ของ BBC ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับความรุนแรง

ของเด็กวัยรุ่นในโรงเรียนมัธยมปลายเช่นเดียวกับภาพยน ตร์เรื่องนี้ของเขา โดยเข้าใจว่า "Elephant" ในที่นี้ ซึ่งแปลว่า

"ช้าง" หมายความถึงลักษณะของคนตาบอดคลำช้าง บางคนก็คลำได้งวง บางคนได้งา บางคนได้หาง คนตาบอด

แต่ละคนจึงมีความเห็นไม่ตรงกันว่า "ช้าง" แท้จริงแล้วมีลักษณะเป็นอย่างไร เหมือนกับปัญหาของวัยรุ่นที่เราทุกคน

ก็เหมือนคนตาบอด ต่างคนต่างเห็นปัญหากันคนละด้าน แต่แท้ที่จริงแล้ว ชื่อ "Elephant" ตามความหมายของมินิซีรีย์

เก่านั้น อ้างถึงคำพังเพยภาษาอังกฤษที่ว่า "An Elephant in A Room" ซึ่งหมายถึงปัญหาใหญ่ หรือปัญหาหนักอกที่

ทุกคนไม่อยากพูดถึง อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคำว่า "Elephant" จะมีความหมายตามแบบไหน Gus Van Sant ก็สรุปว่า

การสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ของเขา เป็นความพยายามในการสะท้อนปัญหาของวัยรุ่น ซึ่งก็นับว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดี

แม้จะมีหลายคนเห็นว่าการนำเสนอภาพในลักษณะตามภาพยนตร ์ อาจก่อให้เกิดปัญหามากกว่าจะช่วยแก้ปัญหา ดังนั้น

จะเป็นปัญหาหรือไม่นั้น คงต้องให้ผู้ที่สนใจหาภาพยนตร์มาพิสูจน์กันดูนะ

Tell a Friend
Fat Girl (2001)(บรรยายอังกฤษ)
รหัสสินค้า: 000033
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

Fat Girl (2001)(บรรยายไทย)

A ma soeur! เป็นภาษาฝรั่งเศสแปลตรงตัวได้ว่า For My Sister แต่ในอเมริกาใช้ชื่อว่า Fat Girl ซึ่งเป็นชื่อที่ผู้กำกับหญิง Catherine Breillat ตั้งใจไว้ให้เป็นชื่อเรื่องแต่แรก หนังเรื่องนี้มีเนื้อหาที่ค่อนข้างล่อแหลมในแง่การล่ อลวงผู้เยาว์ ถึงขนาดว่าในบางรัฐในแคนาดาเคยแบนหนังเรื่องนี้ไม่ให ้ฉาย อย่างไรก็ตามผู้กำกับคนนี้ก็สามารถคว้ารางวัล Manfred Salzgeber จากเบอร์ลินได้ในปี 2001

เนื้อเรื่องย่อ
ครอบครัวของสองพี่น้องเอเลน่า (Elena) และอะนาอิส (Anais) เดินทางมาพักผ่อน ณ บ้านพักตากอากาศแห่งหนึ่ง เอเลน่าเป็นพี่สาวที่หน้าตาสะสวยขณะที่อะนาอิสคนน้อง อ้วนฉุและกินจุบกินจิบตลอดเวลา บ่อยครั้งที่สองพี่น้องต้องทะเลาะกันและไม่นานก็กลับ มาคืนดีกัน วันหนึ่งทั้งสองออกมาเดินเล่นและพบกับเฟอร์นันโด (Fernando) นักศึกษาชาวอิตาลีที่มาเรียนอยู่ในฝรั่งเศส เอเลน่ารู้สึกพึงใจที่เห็นเฟอร์นันโดชอบพอเธอ คืนหนึ่งทั้งสองนัดแนะกันในห้องนอนของเอเลน่าขณะที่อ ะนาอิสกำลังหลับอยู่ เฟอร์นันโดพยายามพูดหว่านล้อมให้เอเลน่ายอมมีเซ็กส์ค รั้งแรกกับเขาเพื่อเป็นการแสดงความรัก ทั้งสองอยู่ด้วยกันจนเช้าโดยหารู้ไม่ว่าอะนาอิสรับรู ้เหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในคืนนั้นโดยตลอด

ความประทับใจ
ต้องยอมรับว่าหนังเรื่องนี้ไม่ใช่หนังที่ดูง่ายเลยแล ะผมไม่ได้ประทับใจในเรื่องเนื้อหาเท่าไรนัก แต่หากพูดถึงด้านการนำเสนอแล้วผมชอบในความแปลกใหม่ที ่ผมไม่เคยเห็นมาจากหนังเรื่องไหนมาก่อนเลย ตั้งแต่ฉากหว่านล้อมบนเตียงที่กินเวลานานและเปลี่ยนม ุมกล้องน้อยครั้งมาก และมีการตัดสลับกับสีหน้าของน้องสาวป็นช่วงๆเป็นเหมื อนการสะท้อนสองอารมณ์ของผู้หญิงในเวลาเดียวกันได้เป็ นอย่างดี ไปจนถึงฉากขับรถบนท้องถนนที่ดูเยิ่นเย้อเกินควรแต่ก็ แฝงไปด้วยความไม่น่าไว้ใจซึ่งนำไปสู่ตอนจบของเรื่องใ นที่สุด
หากตัดในเรื่องของการล่อลวงผู้เยาว์ออกไปแล้ว ต้องยอมรับว่าฉากในห้องนอนถ่ายได้อย่างสวยงาม มีศิลปะ แม้อาจจะดูโจ่งแจ้งไปบ้าง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvddiary.com/phpBB/viewto...orum=2&start=0
Tell a Friend
Texture of Skin (2005)(sub-eng)
รหัสสินค้า: 000036
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

Texture of Skin (2005)(sub-eng)

หนังอาร์ ทติดเรทแรงๆที่กวาดรางวัลไปถึง5 รางวัล มันมีอะไรดีนักหนา เรื่องนี้ต้องดูจนจบครับแล้วจะเข้าใจ ว่าทำไมถึงได้รางวัลเป็นหนังที่หักมุมได้เจ็บแสบอย่า งโดนใจ เล่าเรื่องราคะของมนุษย์และความรักที่มิอาจจะแยกออกจ ากกันได้ เรื่องนี้ 18+ นะครับ

เรื่องราวรักใคร่ ความโหยหาของหัวใจ.. ที่เผาไหม้ด้วยเพลิงราคะ.. มินวู ตากล้องมือฉมังที่ลงใหลในรสสวาทของ แจ ฮี หญิงสาวผู้เป็นชู้รักของเขา ทั้งสองมีสัมพันธ์ลับกันเพียง 9 ครั้ง เพราะแจฮีนั้นมีสามีแล้ว พวกเขาแอบไปมาหาสู่และก็มีเซ็กส์กันทุกครั้ง กระทั่งวันหนึ่ง มินวู เห็นอุบัติเหตุรถชนที่เกืดขึ้นต่อหน้าแต่ทว่าเขายืนด ูจนคนนั้นสิ้นใจตายไป โดยไม่ได้ช่วยเหลืออะไรเลย บ่ายวันที่แสนอบอ้าวขณะที่กำลังร่วมรักกับชู้คู่ขานั ้น มินวูกลับถูกกระทบจิตใจด้วยภาพหลอนที่หญฺงสาวถูกข่มข ืน หลังจากนั้นประสบการ์ลึกลับก็ติดตามเขาไป ราวกับวิญญาณของหญิงสาววนเวียนอยู่ในหัวโดยไม่อาจหยุดสิ้น


http://www.uppic.net/ii/0iog02.jpg


Tell a Friend
In Bed (En La Cama) (2005)
รหัสสินค้า: 000037
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

In Bed (En La Cama) (2005)

In Bed นี่เป็นไอเดียกระฉูดอีกเรื่องจนไม่น่าแปลกใจที่หนังไ ด้รางวัล และคำชมจากนักวิจารณ์หลายสถาบัน เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง จากชื่อเรื่องก็คงเดาได้ไม่ยากว่าเป็นหนังแนวไหน แน่นอนพระเอกนางเอก เซ็กส์กันบนเตียงทั้งเรื่องสมกับชื่อเรื่อง แต่หนังก็มีบางอย่างซุกซ่อนที่ให้คนดูค้นหาไปกับเรื่ องบนเตียงของพวกเขาเช่นกัน เรียกได้ว่าหนังเขียนบทได้อย่างยอดเยี่ยม และการแสดงสุดยอดโดยเฉพาะนางเอก ไม่น่าเชื่อว่าเรื่องบนเตียงจะให้อารมณ์ที่หลากหลายไ ด้ ทั้งสุขและทุกข์ไปกับเซ็กส์ แถมมีซึ้งๆอีกต่างหาก ยอมรับเลยว่าเขียนบทเก่งจริงๆ ใครชอบหนังแนวอีโรติก พระเอกหล่อนางเอกโคตรเซ็กส์ และขายไอเดียแบบไม่เหมือนเรื่องอื่น คงต้องดูเรื่องนี้เลยครับ

 

http://ecx.images-amazon.com/images/I/51vrTRdJkvL._SL500_AA240_.jpg

enlacama_002.jpg image by PaNont
Tell a Friend
Rendition(2007)(SUB-THAI/ENG)
รหัสสินค้า: 000039
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

Rendition(2007)(SUB-THAI/ENG)

เมื่อวิศวกรเคมีหนุ่มเชื้อสาย อียิปต์ Anwar El-Ibrahimi (Omar Metwalley) ถูกตั้งข้อสงสัยว่าเป็นลัทธิผู้ก่อการร้าย เขาได้หายตัวไประหว่างการเดินทางจากแอฟริกาใต้ไปวอชิ งตันดีซี ภรรยาชาวอเมริกันของเขา Isabella (Reese Witherspoon) เดินทางไปวอชิงตันดีซีเพื่อพยายามแกะรอย และหาเหตุผลว่าทำไมสามีของเธอถึงได้หายตัวไป ระหว่างนั้นความลับเรื่องการกักตัวถูกเปิดเผยขึ้นว่า เขาอยู่นอกอเมริกา ผู้ชำนาญการวิเคราะห์ของซีไอเอ Douglas Freeman (Jake Gyllenhaal) ถูกบังคับให้ไปทำหน้าที่นี้ เพื่อที่จะได้รักษาชีวิตคนนับพันไว้ เขาต้องซักถาม สวบสวน และบีบเค้นคำตอบถึงภารกิจจาก El-Ibrahim ผู้ที่ต้องสงสัยว่าจะเป็นผู้ก่อการร้ายให้ได้

Tell a Friend
SYNECDOCHE NEW YORK(SUB-ENG)
รหัสสินค้า: 000040
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

SYNECDOCHE NEW YORK(SUB-ENG)

หลังจากชาร์ลี คัฟแมน มือเขียนบทรางวัลออสการ์ได้สร้างชื่อให้ตัวเองในฐานะ คนเขียนบทจากหนังแนว surreal หรือ “เหนือจริง” จากทั้ง Adaptation, Eternal Sunshine of the Spotless Mind และ Being John Malkovich นี่เป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวได้ลองมาชิมลางด้านการกำกั บกับเขาบ้าง จากบทหนังที่เขาเขียนขึ้นเอง ชื่อ Synecdoche, New York โดย มีนักแสดงออสการ์ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟแมน รับบทนำ หนังเรื่องนี้ไปฉายครั้งแรกในเทศกาลหนังเมืองคานส์คร ั้งที่ผ่านมา ล่าสุดในเทศกาลหนังโตรอนโต และมีแผนลงโรงฉายในสหรัฐปลายเดือนตุลาคมนี้ครับ

หนัง เป็นเรื่องการต่อสู้ดิ้นรนของผู้กำกับละครเวทีรุ่นลา ยครามที่พยายามจะรักษา ความสมดุลระหว่างชีวิตกับงานให้ได้ ขณะเดียวกันก็กำลังกำกับละครเรื่องใหม่ที่สำคัญในชีว ิตเขา นั่นก็คือการจำลองชีวิตผู้คนในนิวยอร์กในระดับเท่าขอ งจริงเอาไว้ในโกดังขนาด ใหญ่ และถ้าคุณเคยผ่านงานของคัฟแมนมาแล้วย่อมรู้ว่าหนังนั ้นมีอะไรซับซ้อนมาก มายกว่าแค่เรื่องย่อที่เขียนบอกไว้ครับ

อย่างหนึ่งของความซับซ้อนดูได้จากชื่อหนังครับ คำว่า “synecdoche” มีความหมายว่าเป็นคำอุปมาอุปมัยชนิดหนึ่ง เป็นการใช้ลักษณะสำคัญเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งสิ่งหนึ่ งแทนนิยามทั้งหมดของ สิ่งสิ่งนั้น และยังใช้กลับกันได้ด้วย

ยกตัวอย่างเช่น ใช้คำว่า “หัว” แทนคำว่า “สมอง” หรือใช้คำว่า “ชายผมสีดอกเลา” แทนคำว่า “ชายแก่” หรือที่มหาวิทยาลัยของผมใช้คำว่า "ตึกหน้า" แทน "ตึกอธิการบดี" หรือ "มอเชิงดอย" แทน "มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" เป็นต้น ดังนั้น Synecdoche, New York จึงหมายถึงการจำลองนิวยอร์กเอาไว้โดยนำส่วนสำคัญของน ิวยอร์กมาอยู่รวมกัน

Tell a Friend
Madadayo (1993) (SUB-THAI/ENG)
รหัสสินค้า: 000041
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

Madadayo (1993) (SUB-THAI/ENG)

มาอะ ดา ไก (หม่าอะ ด๋า ไก) = "เอา หรือยัง (พร้อมหรือยัง) ?"
มาดะ ดา โย (หม่าดะ ด๋า โย) = "ยังไม่เอา (ยังไม่พร้อม) ?"


เป็นคำที่เด็กญี่ปุ่นใช้พูดตอนเล่น "ซ่อนหา" เหมือน เด็กไทย ครับ คือ ให้อีกฝ่ายไปซ่อนตัว อีกฝ่าย ก็ตะโกนถาม

ว่า "เอา หรือยัง?" ถ้าอีกฝ่ายซ่อนตัวยังไม่เสร็จ ก็ให้ตอบว่า "ยังไม่อาวว" หรือ Mada da yo และเป็นชื่อหนัง

เรื่องสุดท้ายก่อนสิ้นลมหายใจ ของ Akira Kurosawa ราชาภาพยนตร์แห่งญี่ปุ่น และเป็นคำที่ใช้พูดโต้ตอบกัน

ในงานเลี้ยงฉลองครบรอบวันเกิดของ ศจ.ภาษาเยอรมัน กับศิษย์เก่า ทุกปี ชื่องาน คือ "Maada Kai?" และ

ศจ.ก็จะตอบเสมอว่า "Mada da yo" ที่หมายถึง ยังไม่พร้อมจะจากไปไหน (ตาย) แต่เมื่อถึงวันหนึ่ง ก็คงต้อง

ตอบว่า "พร้อมแล้ว ละวางแล้ว" สำหรับลมหายใจสุดท้าย

Tell a Friend
THUNDERCRACK (SUB-ENG)
รหัสสินค้า: 000042
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

THUNDERCRACK (SUB-ENG)


THUNDERCRANK หนังโป๊ UNDERGROUND ที่รวบรวมเอาสารพันความวิปริตจิตป่วนเอาไว้อย่างครบถ ้วนทุกกระบวนความเพี้ยนได้ในเรื่องเดียว โอ้แม่เจ้า!นี่มันหนังอะไรกันนี่

Tell a Friend
IRREVERSIBLE (UNRATED) SUB-ENG
รหัสสินค้า: 000043
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

IRREVERSIBLE (UNRATED) SUB-ENG
ภาพยนตร์ที่ถูกประณามหยามเหยียดมากที่สุด เรื่องหนึ่ง ในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ อย่าดูหนังเรื่องนี้เด็ดขาด ถ้าใจของคุณไม่แข็งพอ !!
รายละเอียดทั้งหมด :

Irreversible เป็นหนังฝรั่งเศสของผู้กำกับสุดแรง กัสแปร์ โน

เล่าถึงความสัมพันธ์ของคู่รัก และโศกนาฎกรรม อันคล้ายจะเป็นอุบัติเหตุและไม่น่าจะเกิดขึ้น หนังได้เข้าชิงปาล์มทองคำในคานส์ปี 2002 หนังไม่ได้รับรางวัลอะไรไป แต่ถูกจารึกว่าเป็นหนังที่มีคนเดินออกจากโรงมากที่สุ ดในประวัติศาสตร์ของ คานส์

เหตุแห่งความอื้อฉาวของหนังอยู่ที่ฉากไคลแม็กซ์ของเร ื่อง ที่เป็นฉากลองเทค นางเอกถูกข่มขืน 9 นาทีไม่มีตัด

ฉาก นั้นเองที่ทำให้ บก.ตี้ แห่งนิตยสาร POP ทนดูหนังเรื่องนี้ต่อไปไม่ไหว ถึงขนาดต้องเดินไปปิดทีวี และเธอก็ประกาศก้องโลกไว้เลยว่า "ไอ้คนที่ทนดูหนังเรื่องนี้จบหรือชอบหนังเรื่องน ี้ มันต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ"

ความ น่าสนใจของ Irreversible อยู่ที่พระนางของเรื่องนั้น ทำแสดงโดย Monica Bullucci และ Vincent Cassel ซึ่งทั้งคู่เป็นสามี-ภรรยากันในชีวิตจริง ซึ่งนั่นก็ส่งผลดีต่อฉากร่วมรักในตอนท้ายเรื่องเป็นอ ย่างมาก เพราะมันดู "มีชีวิต" อย่างเหลือเชื่อ

ประเด็นถัดมาก็คือ หนังเรื่องนี้เล่าเรื่องย้อนหลัง ดังนั้นฉากแรกที่ปรากฏต่อสายตาผู้ชมคือ พระเอกของเรื่องตามล่าล้างแค้นคนที่ข่มขืนแฟนของตัวเ อง ตามด้วยฉากข่มขืนที่กล่าวไป แล้วหลังจากนั้นหนังก็เล่าย้อนไปถึงชีวิตอันปกติสุขข องทั้งสอง และนำไปสู่ "จุดเริ่มต้น" ของเรื่อง (ซึ่งก็คือ "ฉากจบ" ของหนัง) ที่ชวนให้คนดูรู้สึกเจ็บปวดทรมานอย่างที่สุด (ถ้าอยากรู้ต้องหามาดูนะครับ)

เรื่องนี้มีความรุนแรงค่อนข้างมากเด็กๆไม่ควรดูนะคะ

Tell a Friend
Paradise Now (อิสราเอล) ผกก. ฮานี อาบู - อัสสาด (SUB-THAI/ENG)
รหัสสินค้า: 000044
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

Paradise Now (อิสราเอล) ผกก. ฮานี อาบู - อัสสาด (SUB-THAI/ENG)

'หนัง แรงๆ' ว่าด้วยเพื่อนในวัยเด็ก 2 คนกลับมาเจอกันอีกครั้งเพราะพวกเขาได้รับข้อเสนอให้เ ป็นมือระเบิดพลีชีพ พวกเขาตกลงและนำไปสู่ 'การเตรียมตัวตาย' ในขณะที่นำเสนอรูปแบบชีวิตที่ไม่มีใครนึกถึง หนังก็ล้วงเข้าไปในจิตใจของทั้งสองอีกด้วย Paradise Now เพิ่งเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำสาขาหนังต่างประเทศ และคว้ารางวัลสาขาเดียวกันจากสถาบัน National Board of Review

Tell a Friend
NO REGRET (SUB-THAI/ENG)
รหัสสินค้า: 000046
ราคา 40.00 บาท
รายละเอียด:

NO REGRET (SUB-THAI/ENG)

ภาพยนตร์เกย์จากเกาหลีที่สร้าง ความฮือฮามาแล้วทั่วโลก เรื่องราวของชายหนุ่ม 2 คน ที่มีฐานะ ต่างกันราวฟ้ากับดิน และได้สานสัมพันธ์กันไปอย่างลึกลับ ในขณะที่โชคชะตาพัดพาพวกเขาจนเกิดโศกนาฏกรรมครั้งใหญ ่ ฉากหลังเกิดขึ้นที่กรุงโซล เด็กหนุ่มที่ชื่อ ซูมิน ออกจากสถานรับเลี้ยง้เด็กกำพร้า เพื่อใช้ชีวิตของตนเองในเมืองใหญ่ เขาเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชื่อดังในสาขาอาร์ตดีไซน์ แต่ชีวิตต้องระหกระเหิน

หลังจากที่โดนเลย์ออฟ ออกจากโรงงานที่เขาทำอยู่ ไม่นานนัก ซูมินก็พบว่า ตนเองได้กลายเป็นโสเภณีในบาร์เกย์ไปแล้ว เพื่อเลี้ยงชีพ ที่นี่เขาได้พบกับเจมิน ชายหนุ่มที่มาจากครอบครัวฐานะดี ซึ่งมาเป็นลูกค้าของเขา และพยายามที่จะปกปิดตัวตนที่แท้จริงของตนเอง แต่ความรักที่ถาโถมมาพร้อมกับแรงปรารถนา ปะทะกำแพงอคติของทั้งคู่ให้พังทลายลง พวกเขารักกัน และนั่นนำไปสู่โศกนาฏกรรมที่ไม่มีใครคาดคิด

แต่ไหนแต่ไรมา แม้เกาหลีจะพยายามพัฒนาอุตสาหกรรมภาพยนตร์ให้รุดหน้า กว่าชาติอื่นๆ ในเอเชีย ทั้งการทำหนังหลากหลายประเภท สนับสนุนคนทำหนังอิสระที่มีขอบเขตของเนื้อหาฉีกไปจาก แนวเดิมๆ แต่สำหรับประเด็นเรื่องรักร่วมเพศ ก็ยังคงเป็นสิ่งต้องห้ามเสมอมา

No Regret เป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกๆ ที่นำเสนอภาพชีวิตของเกย์อย่างตรงไปตรงมา พร้อมๆ กับที่ไม่ได้ละทิ้งบรรยากาศหวานเศร้า อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคนทำหนังจากประเทศนี้

http://www.asianreporter.com/film/2008/36-p15-NoRegret.jpg

Tell a Friend
ทางร้านจะจัดส่งเบอร์บัญชีไปให้ในกรณีที่ลูกค้าได้เลือกสินค้าและส่ง e-mail ถึงทางร้านเราจ้า รบกวนลูกค้าทุกท่านให้ e-mail ที่สะดวก สำหรับทางร้านจะได้ติดต่อกลับไปด้วยทุกครั้งในการสั่งซื้อด้วยจ้า ขอบคุณมากมายจ้า
อาโกว
14 คลองเตย กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 999-9999999
เว็บไซต์: http://www.agodvd.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: