รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

จำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องใช้สปา มีทั้งปลีก-ส่ง สำหรับผู้ต้องการใช้ส่วนตัว หรือเปิดสปา มีบริการครบวงจร ผลิตภัณฑ์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์


 
  สินค้าราคาต่างกัน จะเหมือนกันได้ยังไงค่ะ ใครจะอยากขายแพงให้เสียเปรียบร้านอื่น เพราะต้นทุนและคุณภาพแตกต่างกันค่ะ ดีจริงต้องมีประกันสิค่ะ

 

 สินค้าทุกชิ้นเป็นของใหม่ 100 เปอเซนต์ บรรจุภัณฑ์ได้พัฒนาสำหรับการจัดส่งโดยเฉพาะ มั่นใจได้ในการส่งว่าท่านจะได้รับสินค้าที่สะอาด ปลอดภัย ไม่แตกหักเสียหาย รูปสินค้าถ่ายจากสินค้าจริง ไม่ได้ก้อปปี้มาจากเวปหรือแคทตาล็อก สั่งแล้วได้ของเหมือนในรูปแน่นอน มีสินค้าและอะไหล่จำหน่ายจริงที่ไทย ตรวจสอบคุณภาพด้วยวิศวกร มั่นใจสั่งแล้วได้ ของชัวร์

 มาตรฐานการรับประกันสินค้า  

- ระหว่างรับประกัน ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ หมดประกันแล้วก็ยังส่งซ่อมได้ ฟรีค่าแรงค่ะ

- ไม่รับซ่อมเครื่องจากร้านอื่น ไม่ต้องโทรมาถามค่ะ ซ่อมไม่ได้ ข้างนอกหน้าตาเหมือนกันแต่ข้างในคนละแผงวงจรนะค่ะ  

- มีใบรับประกันสินค้า และวอยด์รับประกันติดที่ตัวเครื่อง  

- อะไหล่มาตรฐาน(ตามนโยบายอุตสาหกรรม) เรามีสต๊อกไว้ที่ไทย เคลมเร็ว  

- ลูกค้าต่างจังหวัดไม่สะดวกมาเอง ส่งเครื่องมาทางไปรษณีย์หรือขนส่งได้ ประหยัดค่าเดินทาง  

 - ขอร้องอย่างเดียวค่ะ ถ้าเครื่องเสียส่งมาที่เรา อย่าไปให้คนอื่นแกะ จะหมดประกัน  

แม่ค้าก็คนค้าขายนะค่ะ เข้าใจว่าซื้อเครื่องไปเปิดร้าน ถ้าเครื่องเสียจะเหมือนร้านปิด ลูกค้าซื้อคอร์สไปแล้วมาทำหน้าเจอเครื่องเสียก็แย่เลยนะค่ะ ดังนั้นทางร้านเราจะพยายามเคลมเครื่องให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ ถือหลักบริการว่าลูกค้าเก่ามาก่อนลูกค้าใหม่ค่ะ ไม่ได้สนใจแต่จะขายๆ อะไหล่เราจะสต๊อกไว้ที่ีไทย ไม่ต้องรอส่งมาจากนอก ถ้าไม่เสียพิสดารจริงๆ(ตกน้ำ รถทับ จิ้งจกทำรัง ไฟไหม้ทั้งเครื่อง) ทางนี้เคลมเร็วค่ะ เพราะเราเข้าใจคนทำมาหากินด้วยกันนะค่ะ แม่ค้าก็เคยเปิดร้านสปามาก่อน เคยเจอมาด้วยตัวเอง ตอนไปซื้อคนขายบอกมีประกัน พอเคลมจริงบอกต้องรออะไหล่จากเมืองนอก รอสามเดือนอะไหล่ก้อยังไม่มา ตอนนี้ขายเครื่องเองแล้วจึงมีนโยบายบริการลูกค้าเต็มที่ค่ะ    

 - ร้านไม่มีบริการซ่อมนอกสถานที่นะค่ะ เพราะคำนวนแล้วจะทำให้ค่าเครื่องแพงเกินไป และเครื่องที่ร้านเราคัดคุณภาพมาให้รองรับงานหนักในร้านได้ ทนทาน ไม่เสียง่ายค่ะ เราจึงตั้งศูนย์บริการครบวงจรแทนค่ะและเน้นเคลมเร็วค่ะ   

 - เครื่องในร้านมีหลายแบรนด์ ผลิตจาก จีน เกาหลี ญี่ปุ่น แล้วแต่ยี่ห้อ หลายรุ่นหลายราคาให้เลือกตามงบประมาณและการใช้งานร้านเล็กหรือร้านใหญ่ รุ่นไหนยังไงเราบอกตรงๆ ไม่มีการเอาเครื่องจีนมาหลอกว่าเป็นเกาหลี ไต้หวัน นะค่ะ 

  - เครื่องในร้านเกรดต่ำสุดคือผลิตจากจีน(ผ่านCEส่งออก) ให้ลองนึกถึงไอโฟน โนเกียของแท้ผลิตจีน กับของก้อปปี้นะค่ะ ข้างนอกถ่ายรูปมาเหมือนกันเปี๊ยบค่ะ แม่ค้าบินไปดูเองถึงโรงงาน ต้องเป็นโรงงานมีใบอนุญาติส่งออกจริง ไม่ใช่ยี่ปั้วจีนเอามาขาย เอาวิศวกรมาตรวจคุณภาพ ไม่มีเครื่องจีนแดงมาย้อมแมวขายในร้านแน่นอน แม่ค้าเองก็ไม่ได้อยากขายของคุณภาพต่ำให้ลุกค้าด่าทีหลัง เป็นคนขายรู้ค่ะว่าเครื่องไหนดีไม่ดี รุ่นไหนแบรนด์ไหนดีไม่ดีลูกค้าจะเป็นคนบอกเราเอง แต่เราพูดไม่ได้ เดี๋ยวจะหาว่าเราเบลมร้านอื่นค่ะ 

Rose Cleansing Milky Lotion น้ำนมล้างหน้าสปาผิว กลิ่นหอม อ่อนโยน เช็ดออกง่าย สูตรน้ำมันกุหลาบบำรุงผิ
รหัสสินค้า: 000053
ราคา 850.00 บาท
รายละเอียด:

น้ำนมล้างหน้า สำหรับเช็ดทำความสะอาดใบหน้าก่อนการทำทรีตเมนท์

ขนาด 1 กิโลกรัม เหมาะสำหรับร้านสปา

กลิ่นกุหลาบฮอนแลนด์ อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง เช็ดออกได้ง่ายไม่ทิ้งสารตกค้าง

ทำความสะอาดหมดจด เพื่อผิวสวยเนียนนุ่ม

ออกแบบสำหรับสถานเสริมความงามโดยเฉพาะ

วิธีการใช้ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนการทำทรีตเมนต์ ปริมาณเท่าลูกเชอรี่ นวดทั่วผิวหน้าประมาณ 1 นาที เช็ดออกด้วยสำลี หรือฟองน้ำหมาดๆ

 

 

images by free.in.th

 

ผลิตภัณฑ์มีอย.(เฉพาะลูกค้าส่งเท่านั้น).

Tell a Friend
เครื่องโฟโนตั้งโต๊ะดิจิตัล ให้พลังงานสม่ำเสมอคลื่นดีกว่าเครื่องมือถือ ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าย มีสองห
รหัสสินค้า: 000031
ราคาปกติ 2,500.00 บาท  
ราคาลด 1,850.00 บาท

ประหยัด 650.00 บาท
รายละเอียด:

โฟโนตั้งโต๊ะ

 

เครื่องโฟโน ซุปเปอร์อัลตร้าโซนิค 2 หัว ทำตา หน้า เหมาะสำหรับใช้ส่วนตัว รับงานทำหน้าตามบ้าน เพิ่มรายได้พิเศษ

บำรุงผิวสวยกับการนวดผิวด้วยคลื่นความถี่สูงกว่า 1000000 HZ  ช่วยให้สารสกัดบำรุงในเครื่องสำอางค์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้มากขึ้น กระตุ้นการไหวเวียนโลหิต และเพิ่มพลังงานที่เซลผิวหนัง* ช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดี ใช้ได้กับครีมและเจลทุกชนิด แล้วแต่จะเลือกใช้ เช่น ครีมไวท์เทนนิ่ง ครีมลดริ้วรอย ครีมหน้าใส เจล ซีรั่ม ครีมกระชับอก ครีมกระชับสัดส่วน

*(ผลทีได้แตกต่างกันระหว่างบุคคลและขึ้นอยู่กับครีมที่ใช้คู่กับเครื่อง)

สินค้ารับประกัน 30 วัน 

 เครื่องโฟโน ( PHONO ) เป็น เครื่องมือ ขนาดเล็ก มีลักษณะคล้ายเครื่องนวด ตรงกลางทำด้วยสแตนเลส ส่วนด้านในถูกบรรจุไปด้วยคริสตัล อันเป็นตัวผลิต คลื่นเสียง ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นการไหลเวียนของ ระบบหลอดเลือด และ น้ำเหลือง ให้ดีขึ้น


     โฟโน ( PHONO ) คือ การใช้ คลื่นเสียง ความถี่สูง เป็นตัวผลักสารบำรุง และ ลบ รอย เช่น Vitamin C หรือ Vitamin A ผ่านเข้าสู่ผิวหนังในปริมาณที่เข้มข้นกว่าการใช้ ครีมทาเพียงภายนอกอย่างเดียว ทำให้การออกฤทธิ์ในการ บำรุง และ ลบ ริ้วรอย เกิดประสิทธิภาพสูงสุด 

รูปตัวอย่างการใช้โฟโน

การใช้บำรุงผิวหน้า            การใช้ลดริ้วรอยหางตา       การใช้ลดปัญหารอยแตกลาย

  

ประโยชน์ของ โฟโน ( PHONO ) 
     - ช่วยให้ ผิวหน้า นุ่มเนียน สดใส
     ชะลอการเกิด ริ้วรอย จากวัย และ แสงแดด 
     - ลดการบวม หรือ รอยคล้ำดำ รอบดวงตา
     - กระตุ้นการไหลเวียนเลือด และ น้ำเหลืองของ ใบหน้า
     - ลดรอย แตกลาย ของ ผิวหนัง

สามารถใช้ได้ทั้งครีมและเจล ผลลัพธ์เลือกขึ้นอยู่กับว่าใช้ครีมกับเจลอะไร เช่น เจลลดริ้วรอย เจลหน้าขาวใส เจลกระชับรูขุมขน สามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการ

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เจลไอออนโตซุปเปอร์ไวท์ ผิวขาวกระจ่างใสใน24hr.เหมาะสำหรับคนที่ผิวคล้ำธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่ผสมกรด
รหัสสินค้า: 000016
ราคา 450.00 บาท
รายละเอียด:

เจลซุปเปอร์ไวท์สูตรพิเศษสุด สำหรับผิวคล้ำตั้งแต่กำเนิด ดำโดยกรรมพันธุ์ หรือต้องการขาวด่วนมากๆ เห็นผลภายใน24ชั่วโมง เป็นสารบำรุงและลดเมลานินในชั้นผิวหนัง ไม่กัดผิว อ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน ขนไม่ทอง ผิวไม่แห้ง ยิ่งใช้ยิ่งเนียนสวย ใช้กันมากในหมู่ดารานางแบบ ที่จะรีบออกงาน เทสหน้ากล้อง หรือถ่ายแบบ  ใช้กับรอยคล้ำใต้ตาได้ผลดีมาก ปาร์ตี้มาทั้งคืนก้อสวยได้ แพร่หลายมากในหมู่โมเดลลิ่ง

ตัวเจลประกอบด้วยสารสกัดโมเลกุลเล็ก เทคโนโลยีที่ซึมสู่ผิวได้อย่างลึกล้ำและอ่อนโยน เห็นผลดีกว่าไวท์เทนนิ่งทั่วไป สารสกัดเริ่มทำงานใน24 ชั่วโมง ยิ่งใช้นานยิ่งขาวขึ้นชัดเจนค่ะ

 

**** อย่าลืมทาคอด้วยไม่งั้นหน้าจะขาวกว่าคอ***

 

รูปแสดงบรรจุภัณฑ์ และ เนื้อเจลภายในขวด ถ่ายจากสินค้าจริง

สินค้าปลีกที่จัดส่งจะผ่านการซิล 2 ชั้นด้วยวัสดุเดี่ยวกับเกรดอาหาร กันน้ำและอากาศ 100 % มั่นใจได้ในความสะอาด ปลอดภัย แม้จะผ่านการจัดส่งไปรษณีย์  หากสินค้าที่ได้รับเกิดการเสียหายจากการจัดส่ง ทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ฟรีค่ะ (สินค้ายังไม่เคยใช้งานและยังไม่แกะซิลออก)

เจลซุปเปอร์ไวท์คือสารสกัดเพื่อผิวขาวบริสุทธิ์ มีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดรวมกันเป็นสูตรลับ ความพิเศษคือผ่านกระบวนการที่ทำให้มีอนุภาคเล็กมาก แตกตัวได้ดี ละลายน้ำ ไม่มีส่วนผสมของไขมันซึ่งอนุภาคใหญ่ ทำให้เมื่อทาลงผิวแล้วจะสามารถซิมเข้าผิวและแตกตัวทำงานในผิวชั้นบนทันที จึงได้ผลเร็ว จึงเหมาะกับคนที่ผิวคล้ำตั้งแต่กำเนิดเพราะผิวชนิดนี้จะมีเมลานินเยอะและกระจายทั่วไปทั้งพื้นผิว เมื่อใช้ผิวจึงกระจ่างขึ้นเร็ว ยิ่งใช้นานยิ่งเห็นผลชัด

images by uppicweb.com

รูปถ่ายจริงจากลูกค้า * ใช้ทาทุกวันต่อเนื่องควบคู่กับการใช้ครีมกันแดดในตอนกลางวัน

วิธีใช้ ก่อนใช้ล้างหน้าให้สะอาดก่อน ด้วยครีมล้างหน้าและโฟมล้างหน้า ถ้าล้างหน้าสะอาดก่อนทำรับรองสิวไม่ขึ้น ตัวเจลของแท้บริสุทธ์100เปอเซนต์ ไม่มีน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขน

1 ใช้กับเครื่องไอออนโต ผลักตัวยาเข้าผิวได้มากกว่าการทาถึง 500 เท่า เห็นผลทันทีภายใน24 hr.ใช้ได้ทั้ง รอบดวงตา ใบหน้า แขน ขา เห็นผลเร็วมาก 24hr. ใช้ได้ทุกวัน ขาวกระจ่างใสจริงๆ ทาครีมบางๆ ใบหน้าใช้ครึ่งช้อนชา ทั้งตัวใช้1ช้อนโต๊ะ ใช้เครื่องinoto ประมาณ10-15 นาที  สามารถใช้สเปรย์น้ำแร่เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้ ล้างออกด้วยน้ำเปล่า บำรุงตามปกติ ทำซ้ำ2-3วันยิ่งขาว  ระยะยาวควรทำอาทิตย์ละ1-2 ครั้ง เรื่มเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ทำต่อเนื่อง2-3เดือนรับรองผิดหูผิดตามาก ดูไม่ออกว่าเคยดำ ดาราบางคนเข้าวงการดำๆ นานๆไปขาวสวยทั้งตัวเพราะวิธีนี้ค่ะ

2 ใช้กับเครื่องนวดทั่วไป โพโน เครือ่งนวดชนิดสั่น  ทาครีมทั่วบริเวญที่ต้องการ นวด5-10นาที ( จะได้ผลเหมือนกันแต่เห็นผลช้ากว่าionto ในระยะยาว1-2 เดือนไม่ต่างกัน)
3 ใช้ Mask ดวงตาและหน้า แนะนำว่าดีมากๆ สาวปาร์ตี้ตาแพนด้าควรมีไว้ประจำตัวทุกคน ให้แช่ไว้ในตู้เย็น ตื่นมาใช้โปะตาหนาหน่อยทั้งสองข้าง ทิ้งไว้5-10นาที (หลังจากนั้นก้อใช้เจลที่เหลือโปะตามาทาทั่วหน้าและคอได้) ตาจะใสกระกระจ่างปิ้งทันที ลดบวมด้วย ถ้า Mask ทั้งหน้าก้อยิ่งดี ความเย็นจะกระชับรูขุมขนและใบหน้า ลดรอยแดง ทำประจำทุกวันรับรองหน้าขาวใสแบบสาวยุ่น วิธีนี้จะเห็นผลช้ากว่าไอออนโตแต่ได้ผลชัวร์ ภายใน 1 เดือน (เปรียบเทียบกันเจลปิดตา หรือเจลปิดหน้าทั่วไปที่ราคาแผ่นละ 60-1500 แล้วคุ้มค่ากว่ามาก Mask ได้ทุกวัน คุณภาพดีกว่ามากด้วยค่ะ แนะนำจริงๆกับวิธีนี้ )
4 ใช้ทาเป็นประจำทั่วใบหน้าและรอบดวงตา ประจำเช้าเย็นทุกวัน ทาบางๆแทนซีรั่ม  หลังจากนั่นทาบำรุงตามปกติ เหมาะกับคนผิวมันเพราะเป็นเจล ไร้น้ำมัน ไม่อุดตัน ถ้าเป็นคนผิวแห้งแนะนำควรทาครีมทับ  วันไหนว่างก้อ Mask ไปด้วย  สามารถใช้ทาทั่วตัวได้เพื่อปรับผิวขาว ทาตัวแล้วควรทาครีมธรรมดาทับด้วยเพื่อบำรุงให้ซึมได้ดียิ่งขึ้น

5ใช้ร่วมกับมาส์กหน้ากากทั่วไป สาวๆที่ชอบใช้มาส์กหน้ากากอยู่แล้ว แต่ใช้เท่าไหร่ก็ไม่ขาวซักที ให้ใช้เจบซุปเปอร์ไวท์ทาก่อนที่จะใช้มาส์กหน้ากาก จะทำงานร่วมกัน เห็นผลดีมากๆ 2-3รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลง

เจลซุปเปอร์ไวท์เป็นสารสกัดบริสุทธิ์ จึงสามารถใช้ร่วมกับ เจล ครีม โลชั่น มาส์กหน้ากาก ทุกชนิดได้ โดยให้ทาซุปเปอร์ไวท์ก่อนค่อยทาอย่างอื่นทับลงไป

*** กรณีรอยคล้ำใต้ตา ตาแพนด้า อ่านก่อนตัดสินใจซื้อ**** 

 
กรณีรอยคล้ำใต้ตาจากกรรมพันธุ์เนื่องจากจะคล้ำเพราะมีอาการผิวใต้ตาบางและเส้นเลือดฝอยใต้ตามีขนาดใหญ่จึงมองเห็นเป็นรอยคล้ำ เจลตัวนี้จะช่วยลดรอยคล้ำรอยดำได้ แต่ไม่หายร้อยเปอเซนต์ จะช่วยได้60-80เปอเซนต์ และต้องใช้เวลา1-2เดือน เพราะจะซ่อมแซมในอาการผิวใต้ตาบาง แต่ไม่สามารถเข้าถึงเส้นเลือดฝอยได้ คนที่ตาดำเพราะเส้นเลือดฝอยแนะนะให้ใช้ ครีมลบรอยดำใต้ตา ของร้าน เพราะมีสารสกัดที่ทำงานได้ถึงระดับผิวชั้นลึก ช่วยลดรอยดำจากกรรมพันธ์ได้
กรณืรอยคล้ำใต้ตาที่เกิดจากการขยี้ตา เจลจะช่วยรักษาได้แต่ไม่หายขาด จะหายขาดและเห็นผลดีจริงๆต้องเลิกขยี้ตา ไม่งั้นยาวิเศษอะไรก้อรักษาไม่หาย กรณีที่ขยี้ตาแรงมากหรือขยี้มานานหลายปี ผิวมีการเสียถาวร ดูได้จากผิวใต้ตาจะหนาขึ้น ไม่เนียนเรียบ อาจเป็นตุ่มเล็กๆ คล้ายผิวข้อศอก แบบนี้ต้องใช้เวลาในการรักษานานกว่าปกติ อาจจะ3-4เดือน แนะนำว่าให้เลิกขยี้ตาเด็ดขาด ไม่งั้นยิ่งแก่ผิวยิ่งหย่อนจะน่าเกลียดมากและรักษาไม่หายเลย
กรณีตาแพนด้า ผิวโทรม นอนน้อย ผิวสุขภาพไม่ดี รอยคล้ำจากการหักโหมใช้ชีวิต อายุที่มากขึ้น เจลตัวนี้ใช้ได้ผลดีมากๆ ดวงตากระจ่างใสปิ้งดูอ่อนเยาทันตาเห็น

****  สำคัญควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ*****

- เจลใช้กับเครื่องไอออนโตเห็นผลเร็วที่สุด วิธีอื่นจะได้ผลเหมือนกันแต่เห็นผลช้ากว่า หรืออาจต้องทำบ่อยกว่า เช่น ทำไอออนโตอาทิตย์อาทิตย์ละ1 ครั้ง แต่Mask อาทิตย์ละ2-3 ครั้ง ระยะยาวคือ 2เดือนขึ้นไปให้ผลเหมือนกัน

- การใช้กับเครื่องไอออนโตจะใช้ปริมาณน้อยมาก เพราะไฟฟ้าจะทำให้ตัวยาแตกตัวเปนอิออนเล็กๆซึมเข้าผิวได้ดีมาก ใช้กับใบหน้าทีนึงเพียง2-3กรัมเท่านั้น ถ้าชวนเพื่อน พี่น้อง มาหารกันซื้อเครื่องหรือเจลได้จะคุ้มค่ามากๆ

- ระยะแรกใน2-3เดือนแรกควรทำบ่อยและต่อเนื่อง แต่ต่อไปลดลงได้ เช่น ไอออนโตช่วงแรกทำอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ต่อไป อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง หรือMask ช่วงแรกทุกวันหรือวันเว้นวัน ต่อไป ก้ออาทิตย์ละ2-3 ครั้ง หรือเปลี่ยนมาทาธรรมดาแทนMask

- สามารถใช้ร่วมกับเจลคอลลาเจน Vit.C อาร์บูตินหรืออย่างอื่นได้ ในกรณีที่คุณต้องการผลในระยะยาวต่อเนื่องไปในการรักษาฝ้ากระ หรือว่าอายุเกิน28ปีขึ้นไป แนะนำให้ใช้อาร์บูตินร่วมด้วย เพราะอาร์บูตินจะทำงานในระดับผิวชั้นในได้ดี และจะทำให้เมลานินชนิดกลุ่มเช่น กระ ฝ้า แตกตัวออกจากกันได้ดี ถ้าใช้ร่วมกันทั้งเจลซุปเปอร์ไวท์และเจลอาร์บูติน จะเห็นผลเร็วและระยะ1-2เดือนจะยิ่งขาวสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ ฝ้ากระจางลงชัดเจน

- ถ้าซื้อขนาดใหญ่ครี่งกิโลกรัมไปควรเก็บในตู้เย็น เก็บปกติได้1ปี ในตู้เย็น 2-3ปี(ยกเว้นตัววิทซี) ใช้ช้อนสะอาดตักจากกระปุก ไม่ควรใช้มือจับโดยตรงเพื่อคงคุณภาพของครีมไว้

- ไม่ควรใช้กับผิวที่กำลังเป็นแผลสด แดง แสบ ลอก หรือมีตุ่มแพ้อยู่ หรือสิวที่อักเสบมากๆ แนะนำว่าถ้าผิวแพ้ควรใช้เจลอโลเวร่าทาสองสามวัน หรือปล่อยให้หายก่อน จึงใช้เจลชนิดอื่นได้

- สินค้านำมาแบ่งขายราคาพิเศษ ใส่กระปุกธรรมดา ถ้าต้องการตรายี่ห้อ อย. หรือใบกำกับภาษี ตั้งสั่งขั้นต่ำ 10 kg. ขึ้นไป

 

เจลของร้านคัดแต่ตัวที่เกรดพรีเมี่ยม มาตรฐานโรงพยาบาล ดีที่สุดในท้องตลาดมาจำหน่ายนะค่ะ กรุณาอย่านำไปเปรียบเทียบกับสินค้าที่ราคาถูกๆนะค่ะ ทำไอออนโตครั้งละ100กับทำที่โรงพยาบาลครั้งละ4-5ร้อยมันจะไปเหมือนกันได้ยังไงค่ะ ถ้ามันขายราคาถูกได้ก็ขายไปแล้วค่ะ จะมาขายแพงให้เสียเปรียบคนอื่นเค้าทำไม ถ้าของถูกมันดีจริงปลอดภัยจริงโลกนี้ก็คงไม่มีเอสเต้ ลังโคม ชาเนลแล้วค่ะ ที่จำหน่ายอยู่ก็ไม่ได้แพงเลย กรุณาเปรียบเทียบปริมาณด้วย สินค้าขั้นต่ำที่จำหน่ายจะเป็นขนาด60กรัม หรือขนาดที่ใช้ได้ผล ขนาด60กรัมทาหน้าอย่างเดียวได้ประมาณ 2เดือน เพราะเจลร้านเราไม่ได้แอบผสมกรดกัดหน้า เราอยากให้ลูกค้าทาสบายๆ ไม่ต้องกลัวเปลือง ช่วงแรกที่ใช้มาส์กบ่อยๆทาทุกวัน ให้ได้ผลดี เห็นผลจริงนะค่ะ ให้ผิวมันดีจริงๆจากข้างใน เราไม่มีขนาด 15กรัม 20กรัมแบ่งจำหน่ายนะค่ะ ไม่รู้จะขายไปทำไม ทาบางๆได้แค่ไม่กี่วันแค่นั้นจะเห็นได้หรือค่ะ ถ้าไม่แอบผสมกรด

เจลของร้านที่กล้ารับประกันส่วนผสมและความเข้มข้นเพราะว่าเป็นแลปของตัวเอง มีมาตรฐานอุตสาหกรรม ไม่ได้ไปจ้างคนอื่นผลิตหรือคลุกเองหลังบ้าน ปกติจำหน่ายส่งคลีนิก สปาเท่านั้นนะค่ะ ตัวที่ราคาถูกประหยัดทุนกว่านี้เราก็มี แต่ไม่ได้เอามาจำหน่ายในเวป เพราะผุ้ใช้ปลีกตามบ้านไม่มีความรู้และเครื่องมือ จึงคัดตัวที่ดีที่สุดมาเพื่อให้ได้ผลจริงค่ะ สินค้าของร้านทุกตัวรับประกันความเข้มข้นได้ตามโดสที่กำหนด ไม่มีเนื้อเจลเปล่าย้อมแมวใส่สีใส่ปรอทค่ะ ร้านเราเน้นมาก ไม่มีสารอันตรายเด็ดขาดค่ะ

 

Tell a Friend
ทรีตเมนท์เย็นSoftHya set ปรับสมดุลผิว หน้าใสกิ๊กเนียนนุ่ม สัมผัสได้ทันที
รหัสสินค้า: 000049
ราคาปกติ 900.00 บาท  
ราคาลด 750.00 บาท

ประหยัด 150.00 บาท
รายละเอียด:

Ice Ball Soft Set Hyaluron

ประกอบด้วย Ice ball + Bio Hyaluron 60 ml. 1 ขวด

ผลิตภัณฑ์ผลิตในไทย มีอย. ผลิตตามสูตรจากเกาหลี สูตรน้ำ 100 เปอเซนต์ ไม่ผสมซิลิโคน น้ำหอม หรือสี ผลิตสำหรับทรีตเมนท์เย็นโดยเฉพาะ

เติมน้ำให้ผิวเพื่อผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี เปล่งประกายสดใสไร้ความมัน

เหมาะที่สุดสำหรับทุกสภาพผิว สำหรับผิวมันจะช่วยเติมน้ำให้ผิวโดยไม่เพิ่มความมัน สำหรับผิวแห้งหรือผิวตากแอร์เยอะจะช่วยเติมน้ำให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งประกายชุ่มชื้น หลังการใช้สัมผัสได้ทันทีถึงความเนียนนุ่ม

แนะนำเซท Hyaluron สำหรับ

- ผิวมันแต่ขาดน้ำ คือผิวจมูกมันเยิ้ม แต่รอบๆใบหน้าดูหมองคล้ำหยาบกร้าน ไม่สดใส

- ผิวแห้ง หรือผิวที่อยู่ในห้องแอร์ประจำ หรือเผชิญอากาศร้อนจัดๆ เปลี่ยนแปลงบ่อย

- ผิวบอบบางค่อนข้างแห้ง แพ้ง่าย แสบแดงหรือมีผดเล็ก (ผดผื่นทั่วไป หากอักเสบติดเชื้อควรปรีกษาแพทย์)

- ผิวเผชิญมลภาวะ ความเครียด นอนดึก ไม่สดใส หมองคล้ำผิดปกติ

 

images by free.in.th

ทรีตเมนท์เย็นคือการใช้ความเย็นในการบำรุงผิว คิดค้นจากเกาหลีเพื่อผิวเีนียนนุ่มในอุดมคติไร้รูขุมขน ความเย็นจะช่วยกระชับรูขุมขน ไม่ทำให้ผิวแสบแดง ช่วยให้ผิวกระชับและชุ่มชื้น เปล่งประกายโดยไร้สารน้ำมันอุดตันรูขุมขน

อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยลดการระคายเคือง ใช้ได้บ่อยประจำทุกวัน เพิ่มการบำรุงผิวนอกเหนือจากการทาครีมทั่วไปประจำวัน ช่วยผ่อนคลายผิว ลดอาการผิวหมองคล้ำ หยาบกร้านจากมลภาวะ ความเครียด หรือสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

แนะนำวิธีใช้

เหมาะมากสำหรับสาวๆในเมือง ที่เผชิญแอร์ ฝุ่น ควันรถ มลภาวะต่างๆมากมาย รวมทั้งแต่งหน้าจัด หรือสาวๆที่ทำงานกลางแจ้ง ไอร้อนลมร้อนสัมผัสใบหน้าประจำ การกลับบ้านแล้วใช้ทรีตเมนท์เย็นทันทีจะช่วยหยุดปฎิกิริยาทำลายผิวต่อเนือง ลดการผลิตเมลานินลง ผ่อนคลายผิวทันที วันไหนเจอแดดเจอฝุ่น รู้สึกผิวไม่ใสใช้ด่วนเลยค่ะ หรือเลิกงานแล้วจะไปปาร์ตี้ต่อก็ใช้ได้ค่ะ ใช้ก่อนแต่งหน้าใหม่ช่วยให้ผิวเฟรชสดใสค่ะ

กลับมาถึงบ้าน ให้ล้างหน้าให้สะอาด นำไอซ์บอลที่แช่เย็นแล้ว(แช่ช่องธรรมดา) มานวดคลึงพร้อมกับเจลประมาณ 3 นาทีทั่วใบหน้า เช็ดหรือล้างเจลออก หลับตาผ่อนคลายประมาณ3นาที หลังจากนั้นทาครีมบำรุงปกติหรือไม่ทาก็ได้ ก่อนนอนค่อยล้างหน้าบำรุงเต็มขั้นอีกที ใช้ประจำหน้าใสชัดเจน

 

คำเตือน *** การใช้ทรีตเมนท์เย็นให้ได้ผลจะต้องใช้ที่อุณหภูมิที่เหมาะสมและเวลาที่เหมาะสม กรุณาทำตามคำแนะนำการใช้ และใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ที่แนะนำเท่านั้น

 *** ทำไมทรีตเมนท์เย็นต้องใช้ไอซ์บอล หรือไคโอ เพราะผลิตมาสำหรับการทำสปาเย็นโดยตรง สะอาดและปลอดภัย ห้ามใช้น้ำแข็งห่อผ้า เนื่องจากไม่สะอาด อาจทำให้ดวงตาติดเชื้อได้ และอุณภูมิไม่เหมาะสมสำหรับการบำรุงผิวหน้า อาจทำให้หน้าแดงกว่าเดิม หรือเกิดการแพ้ขึ้นได้**

Tell a Friend
เครื่องนวดหน้า 2ระบบ RFและเมโส ที่สุดของผิวอ่อนเยาว์ กระชับ ขาวใส ลดริ้วรอยในเครื่องเดียว
รหัสสินค้า: 000012
ราคา 35,000.00 บาท
รายละเอียด:

 

2in1เครื่องRFและเมโสเทอราปี ที่สุดเทคโนโลยีทีไ่ด้ผลดีที่สุดด้านผิวขาวใสและผิวเนียนกระชับดูอ่อนเยาว์

 

ขายเครื่องนวดหน้าลดริ้วรอย

 

มีสินค้าพร้อมส่งค่ะ 

เครื่อง 2in1 รุ่นใหม่ล่าสุด Mutipolar RF และ Meso no needdle 

สุดยอดเทคโนโลยี ขายดีที่สุดในเกาหลีตอนนี้ค่ะ

รุ่นนี้สินค้าเกรดAA นะค่ะ คุณภาพดี ทนทาน ให้พลังงานคลื่นสม่ำเสมอ ทำแล้วได้ผลจริง

เหมาะสำหรับเปิดร้าน คืนทุนเร็ว ตอนนี้คอร์ส RF และเมโสผิวขาว กำลังมาแรงค่ะ

 

หัวนวดหน้าrf mesoterapy

รับประกันสินค้า ตัวเครื่องรับประกัน 1 ปี 

หัวนวดและสายไฟภายนอกเครื่องรับประกัน 6 เดือน

 

 

เครื่องรุ่นนี้ประกอบด้วย หัวเมโส 3 หัว สำหรับ ทำตา ทำหน้า และหัวเมโสลิฟต์ยกกระชับผิว

และหัวไบโพลาอาร์เอฟ 1 หัวค่ะ

เครื่องรุ่นนี้คุณภาพดีจริงๆค่ะ สนใจมาดูสินค้าตัวจริงที่ออฟฟิตได้ค่ะ สินค้าเราตรวจเช็คแล้ว

รูปถ่ายจากสินค้าจริงไม่ใช่จากแคตตาล็อกนะค่ะ

เมโสโนนีดเดิ้ล คือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดตอนนี้นะค่ะ ผลักตัวยาและสารสกัดได้ลึกกว่าไอออนโตและโฟโนหลายสิบเท่า ได้ผลดีกว่าแน่นอน เห็นผลได้ตั้งแต่ทำครั้งแรก สามารถใช้กับตัวยาได้หลายชนิด ตามต้องการ เช่น กลุ่มผิวขาว (อันนี้คอนเฟิร์มว่าเมโสขาวที่สุดตอนนี้) กลุ่มลดริ้วรอย กลุ่มกระชับรูขุมขน หน้าใสเนียนนุ่ม ประทับใจแน่นอนค่ะ ขายดีลูกค้าติดค่ะ ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องเจ็บตัวค่ะ

ส่วนของRF

ผลที่เจ้าของร้านเทสเองกับตัวเองและกลุ่มลุกค้าตัวอย่างค่ะ(อายุ25-55ปีใช้สัปดาห์ละ1ครั้ง) *** ความคิดเห็นส่วนตัวของเจ้าของร้านนะค่ะ โปรดใช้วิจารณญาณค่ะ**

 

ผลลัพธ์ทีได้จากการใช้งาน 3 สัปดาห์  ริ้วรอยบางๆลดลง รู้สึกว่าหน้าเล็กกระชับ ผิวขาวเนียนละเอียดขึ้นจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด ร่องแก้มตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

ผลระยะ6สัปดาห์ บอกได้แค่ว่ารู้สึกเหมือนผิวกลับไปเหมือนอายุ18 ผิวเนียนละเอียดและเปล่งปลั่งมากๆ อยากจะเรียกว่าผิวดีขั้นเทพ เพราะไม่ใช่แค่หน้าใสธรรมดา แต่เป็นผิวเด็กเกิดใหม่จากข้างในผิวเราเอง ชนิดใช้เครื่องสำอางค์อะไรก็เทียบไม่ได้ หน้าเด็กลงมากเนื่องจากร่องแก้มและหัวคิ้วตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลงชัดเจน ดูหน้ารวมๆแล้วไม่สามารถบอกได้ว่ายกขึ้นเป็นเซนหรือเรียวขึ้นเป็นนิ้ว แต่รู้สึกได้ชัดว่าหน้าเรียวกระชับขึ้น แก้มที่หย่อนยกขึ้นชัด มีแต่คนทักว่าผิวดีจังหรือทักว่าผอมลงทั้งๆที่น้ำหนักตัวเท่าเดิมค่ะ

 

ตัวเจ้าของร้านเองมีโอกาสใช้เครื่องมือมาหลายชนิด ตอนนี้ฟันธงว่า RF ดีที่สุดค่ะในเทคโนโลยีตอนนี้ รวมถึงปลอดภัยไม่เจ็บ  ถ้าจะเหนือกว่าRFขึ้นไปก็คงต้องดึงหน้าแล้วค่ะ

 

ให้คะแนนส่วนตัวเทียบกับIPL รู้สึกว่าRFได้ผลดีกว่าค่ะทั้งเรื่องหน้าเรียวยกกระชับและผิวเนียนละเอียด

ให้คะแนนส่วนตัวเทียบกับโบท็อก ถ้าให้เลือกก็เลือกRFค่ะ เพราะว่าค่าใช้จ่ายพอๆกัน ผลอยู่นานก็พอๆกัน แต่เทียบด้านความปลอดภัยและความเสี่ยงแล้ว RF ปลอดภัยกว่าไม่เสี่ยงกับการที่เข็มจิ้มโดนเส้นประสาทหรือการทนต่อสารพิษในระยะยาวเหมือนฉีดโบท็อก  และฉีดโบท็อกแล้วจะปวดๆไปสองสามวัน อันนี้หมอบอกว่าคนอื่นไม่เป็นแต่ไม่รู้ทำไมเราเป็น ข้อเสียของRFคือต้องคอยทำอาทิตย์ละ1ครั้ง ข้อดีคือไม่เจ็บตัว และผิวดีด้วย ผิวเนียนละเอียดสวยมากจนทำให้รู้สึกรักผิว ซึ่งการฉีดโบท็อกลดริ้วรอยได้จริงแต่เน้นไปที่ริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์แต่ไม่ได้มีผลกับผิวหรือชั้นไขมัน ซึ่งRFได้ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน การสร้างผิวใหม่และเส้นใยใต้ผิวจึงทำให้ลดริ้วรอยอย่างครบถ้วน รวมถึงกระชับรูขุมขนด้วย 

ความรู้สึกขณะใช้ จะรู้สึกอุ่นๆร้อนๆ ไม่เจ็บ จะนวดๆสบายๆค่ะ

ผลข้างเคียง หลังการทำผิวจะแดงๆชมพูๆ ไปประมาณ30นาที-1ชั่วโมงค่ะ

RADIOFREQUENCY TECHNIQUE (RF) การลดริ้วรอยด้วย เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ 

 

            ความรู้ทางการ แพทย์ สมัยใหม่ได้นำ RF มาใช้ในการรักษา ด้านผิวหนัง หลายอย่างเช่น การกำจัด ไฝ ขี้แมลงวัน หูดติ่งเนื้อ กระเนื้อ เนื้องอก ผิวหนัง การผ่าตัด ผิวหนัง และการ จี้ หลอดเลือด แต่ที่สำคัญและเพิ่งค้นพบไม่นานมานี้ คือ การนำ RF มาใช้ใน การลบ ริ้วรอย ต่าง ๆ โดยเฉพาะ รอยตีนกาชนิดลึก ซึ่งยากต่อการแก้ไข

             RF ช่วยแก้ปัญหา รอยย่น และ รอยตีนกา ทั้งชนิดลึกและตื้น อย่างได้ผลดีมาก การผ่าตัดดึงหน้าดังเช่นในอดีตจึงไม่จำเป็นอีกต่อไป ทั้งนี้โดย กระแสไฟ คลื่นความถี่วิทยุ จะ กระตุ้นการสร้างและการเรียงตัวใหม่ของ คอลลาเจน ใต้ผิว

  การแก้ ริ้วรอย รอยย่น รอยตีนกา ด้วย RF

       ริ้วรอย ต่าง ๆ สามารถลบเลือนออกไปได้ ด้วยการรักษาเพียงครั้งแรก ท่านสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ อาทิเช่น ใบหน้าที่เต่งตึงขึ้น รูขุมขน เล็กลง รอยย่น ต่าง ๆ ลดลงอย่างชัดเจนในทันทีหลังการรักษาเสร็จเพียงครั้งเดียว การรักษาซ้ำด้วย RF ทุก 2 สัปดาห์ติดต่อกัน 6 ครั้งและ การรักษาซ้ำอีกเดือนละครั้ง อีกเพียง 3 ครั้ง ก็จะทำให้ใบหน้าเต่งตึงสดใสไปอีกนาน

              ข้อดีของ RF ในการแก้ริ้วรอยต่าง ๆ

         1.   เห็นผลทันทีและชัดเจนแม้ในครั้งแรกของการรักษา

       2. ผลข้างเคียงน้อยมากเมื่อเทียบกับการรักษาด้วยการ ผ่าตัด ดึงหน้า 
  3. ผลการรักษาอยู่ได้นานและสามารถทำการรักษาซ้ำได้ไม่จำกัด

บทความจาก สาริน คลินิก

ใครอยากทดลองทำRF แนะนำที่สารินคลีนิคค่ะ อาคารสารินถ.รัชดา หลังเมเจอร์รัชโยธินค่ะ

คือไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับร้านซากุระเนลเลยนะค่ะ

เจ้าของร้านเคยไปใช้บริการมาแล้วเห็นว่าคลีนิคบริการดี มีมาตรฐานสูง ประทับใจ เลยแนะนำค่ะ

 

 

 

สินค้ารับประกัน 1 ปี

นโยบายร้านเราไม่มีเครื่องย้อมแมวขายลูกค้าเด็ดขาดนะค่ะ เราเปิดร้านมากว่า6ปีซื่อสัตย์และจริงใจกับลูกค้าค่ะ เครื่องไหนจีนเราบอกจีน เครื่องไหนเกาหลีก็บอกเกาหลีค่ะ ไม่มีเอาเครื่องจีนมาบอกเกาหลี ไต้หวันเด็ดขาด เพราะคุณภาพแตกต่างกัน ร้านเรารับสินค้าจากโรงงานโดยตรง ที่มีทั้งเครื่องจีนและเกาหลีเพื่อเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าค่ะ

 

ลูกค้าบางท่านอาจสงสัยว่าทำไมราคาแตกต่างกัน บางเวปลงรูปสินค้าเหมือนกัน ซึ่งรูปนี่ที่ไหนก็หามาลงได้ โดยเฉพาะรูปจากแคตตาล็อก ของราคาต่างกันรับรองว่าข้างในไม่เหมือนกันแน่นอนค่ะ ต้นทุนมาผิดกัน ข้างนอกเหมือนกันรึเปล่าบอกว่าเหมือนค่ะ เพราะว่ามันแค่บอดี้ข้างนอกทำจากเหล็ก พลาสติก ที่แพงนั่นมันแพงจากชิปเกาหลีด้านในค่ะ อย่าคิดมากเลยนะคะ่เรื่องเหมือนกัน เอาง่ายๆว่าไอโฟน โนเกีย BB ก้อปปี้ข้างนอกมันยังดูเหมือนของจริงทุกอย่าง แต่ข้างในมันจะไปเหมือนกันได้ยังไงค่ะ ร้านเราก็ไม่ได้อยากจะขายแพง ถ้าอยากขายถูกๆก็รับเครื่องจีนมาขายอย่างเดียวไปแล้ว แต่เข้าใจว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะเปิดร้าน ซื้อเครื่องไปเพื่อลงทุนประกอบอาชีพ ก็ต้องเน้นคุณภาพด้วยไม่ใช่ถูกอย่างเดียว เจ้าของร้านจะเข้าใจดีค่ะว่าถ้าเครื่องใช้ไม่ได้ผล ลูกค้าก็ไม่ติด เครื่องเสียมาก็เสียเวลาทำมาหากินค่ะ เรื่องรุ่นของเครื่องมือนี่แล้วแต่การตัดสินใจค่ะ ปกติเครื่องมือทุกรุ่น เครื่องจีนนี่คือราคาจะถูกกว่าครึ่งนึงอยู่แล้วค่ะ 

ลูกค้าที่สนใจเครื่อง RF สามารถโทรนัดเซลเข้ามาดูสินค้าตัวจริงได้ที่ออฟฟิตนะค่ะ มีตัวจริงเทสให้ดูค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องโฟโนรุ่่นจีน ไม่มีประกัน ขนาดกระทัดรัดใช้งานง่าย มีหัวนวดหน้า นวดตา
รหัสสินค้า: 000027
ราคา 2,150.00 บาท
รายละเอียด:

images by free.in.th

 

เครื่องโฟโน ซุปเปอร์อัลตร้าโซนิค 2 หัว ทำตา หน้า เหมาะสำหรับใช้ส่วนตัว รับงานทำหน้าตามบ้าน เพิ่มรายได้พิเศษ

บำรุงผิวสวยกับการนวดผิวด้วยคลื่นความถี่สูงกว่า 1000000 HZ  ช่วยให้สารสกัดบำรุงในเครื่องสำอางค์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้มากขึ้น กระตุ้นการไหวเวียนโลหิต และเพิ่มพลังงานที่เซลผิวหนัง* ช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดี ใช้ได้กับครีมและเจลทุกชนิด แล้วแต่จะเลือกใช้ เช่น ครีมไวท์เทนนิ่ง ครีมลดริ้วรอย ครีมหน้าใส เจล ซีรั่ม ครีมกระชับอก ครีมกระชับสัดส่วน

*(ผลทีได้แตกต่างกันระหว่างบุคคลและขึ้นอยู่กับครีมที่ใช้คู่กับเครื่อง)

ข้อมูลด้านเทคนิคของตัวเครื่อง

เครื่องรุ่นนี้เป็นรุ่นอย่างดี ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุโพลิเมอร์อย่างหนา ทนทาน ตัดปัญหาไฟดูด(ไม่เหมือนรุ่นบอดี้เหล็กคุณภาพต่ำที่ไฟดูดได้ง่าย ) เป็นของบริษัทญี่ปุ่น  ได้ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และตรวจสอบคุณภาพด้านความปลอดภัยจากญี่ปุ่น เหมาะสำหรับใช้ในสปาขนาดเล็ก-กลาง ร้านเสริมสวย หรือส่วนตัวที่บ้าน

ตัวเครื่องจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ขนาดประมาณ 30*19*7 cm (ประมาณโน้ตบุคค่ะ)

น้ำหนักประมาณ 1.3 กิโลค่ะ

 

images by free.in.th

 

 เครื่องโฟโน ( PHONO ) เป็น เครื่องมือ ขนาดเล็ก มีลักษณะคล้ายเครื่องนวด ตรงกลางทำด้วยสแตนเลส ส่วนด้านในถูกบรรจุไปด้วยคริสตัล อันเป็นตัวผลิต คลื่นเสียง ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นการไหลเวียนของ ระบบหลอดเลือด และ น้ำเหลือง ให้ดีขึ้น


     โฟโน ( PHONO ) คือ การใช้ คลื่นเสียง ความถี่สูง เป็นตัวผลักสารบำรุง และ ลบ รอย เช่น Vitamin C หรือ Vitamin A ผ่านเข้าสู่ผิวหนังในปริมาณที่เข้มข้นกว่าการใช้ ครีมทาเพียงภายนอกอย่างเดียว ทำให้การออกฤทธิ์ในการ บำรุง และ ลบ ริ้วรอย เกิดประสิทธิภาพสูงสุด 

รูปตัวอย่างการใช้โฟโน

การใช้บำรุงผิวหน้า            การใช้ลดริ้วรอยหางตา       การใช้ลดปัญหารอยแตกลาย

  

ประโยชน์ของ โฟโน ( PHONO ) 
     - ช่วยให้ ผิวหน้า นุ่มเนียน สดใส
     ชะลอการเกิด ริ้วรอย จากวัย และ แสงแดด 
     - ลดการบวม หรือ รอยคล้ำดำ รอบดวงตา
     - กระตุ้นการไหลเวียนเลือด และ น้ำเหลืองของ ใบหน้า
     - ลดรอย แตกลาย ของ ผิวหนัง

สามารถใช้ได้ทั้งครีมและเจล ผลลัพธ์เลือกขึ้นอยู่กับว่าใช้ครีมกับเจลอะไร เช่น เจลลดริ้วรอย เจลหน้าขาวใส เจลกระชับรูขุมขน สามารถเลือกใช้ได้ตามต้องการ

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
2in1เครื่องRFและเมโส ที่สุดเทคโนโลยีทีไ่ด้ผลดีที่สุดด้านผิวขาวใสและผิวเนียนกระชับดูอ่อนเยาว์
รหัสสินค้า: 000014
ราคา 35,000.00 บาท
รายละเอียด:

 

มีสินค้าพร้อมส่งค่ะ

เครื่อง 2in1 รุ่นใหม่ล่าสุด Bipolar RF และ Meso no needdle 

สุดยอดเทคโนโลยี ขายดีที่สุดในเกาหลีตอนนี้ค่ะ

รุ่นนี้สินค้าเกรดAA นะค่ะ คุณภาพดี ทนทาน ให้พลังงานคลื่นสม่ำเสมอ ทำแล้วได้ผลจริง

เหมาะสำหรับเปิดร้าน คืนทุนเร็ว ตอนนี้คอร์ส RF และเมโสผิวขาว กำลังมาแรงค่ะ

 

รับประกันสินค้า ตัวเครื่องรับประกัน 1 ปี 

หัวนวดและสายไฟภายนอกเครื่องรับประกัน 6 เดือน

เครื่องรุ่นนี้ประกอบด้วย หัวเมโส 2 หัว สำหรับ ทำตา ทำหน้า 

และหัวไบโพลาอาร์เอฟ 1 หัวค่ะ และหัวนวดคลูลิ่ง 1 หัวค่ะ

เครื่องรุ่นนี้คุณภาพดีจริงๆค่ะ เหมาะสำหรับสปา เน้นทำหน้า ได้ทั้งขาวและลดริ้วรอยค่ะ

รูปถ่ายจากสินค้าจริงไม่ใช่จากแคตตาล็อกนะค่ะ

เมโสโนนีดเดิ้ล คือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดตอนนี้นะค่ะ ผลักตัวยาและสารสกัดได้ลึกกว่าไอออนโตและโฟโนหลายสิบเท่า ได้ผลดีกว่าแน่นอน เห็นผลได้ตั้งแต่ทำครั้งแรก สามารถใช้กับตัวยาได้หลายชนิด ตามต้องการ เช่น กลุ่มผิวขาว (อันนี้คอนเฟิร์มว่าเมโสขาวที่สุดตอนนี้) กลุ่มลดริ้วรอย กลุ่มกระชับรูขุมขน หน้าใสเนียนนุ่ม ประทับใจแน่นอนค่ะ ขายดีลูกค้าติดค่ะ ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องเจ็บตัวค่ะ

ส่วนของRF

ผลที่เจ้าของร้านเทสเองกับตัวเองและกลุ่มลุกค้าตัวอย่างค่ะ(อายุ25-55ปีใช้สัปดาห์ละ1ครั้ง) *** ความคิดเห็นส่วนตัวของเจ้าของร้านนะค่ะ โปรดใช้วิจารณญาณค่ะ**

 

ผลลัพธ์ทีได้จากการใช้งาน 3 สัปดาห์  ริ้วรอยบางๆลดลง รู้สึกว่าหน้าเล็กกระชับ ผิวขาวเนียนละเอียดขึ้นจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด ร่องแก้มตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

ผลระยะ6สัปดาห์ บอกได้แค่ว่ารู้สึกเหมือนผิวกลับไปเหมือนอายุ18 ผิวเนียนละเอียดและเปล่งปลั่งมากๆ อยากจะเรียกว่าผิวดีขั้นเทพ เพราะไม่ใช่แค่หน้าใสธรรมดา แต่เป็นผิวเด็กเกิดใหม่จากข้างในผิวเราเอง ชนิดใช้เครื่องสำอางค์อะไรก็เทียบไม่ได้ หน้าเด็กลงมากเนื่องจากร่องแก้มและหัวคิ้วตื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลงชัดเจน ดูหน้ารวมๆแล้วไม่สามารถบอกได้ว่ายกขึ้นเป็นเซนหรือเรียวขึ้นเป็นนิ้ว แต่รู้สึกได้ชัดว่าหน้าเรียวกระชับขึ้น แก้มที่หย่อนยกขึ้นชัด มีแต่คนทักว่าผิวดีจังหรือทักว่าผอมลงทั้งๆที่น้ำหนักตัวเท่าเดิมค่ะ

 

ตัวเจ้าของร้านเองมีโอกาสใช้เครื่องมือมาหลายชนิด ตอนนี้ฟันธงว่า RF ดีที่สุดค่ะในเทคโนโลยีตอนนี้ รวมถึงปลอดภัยไม่เจ็บ  ถ้าจะเหนือกว่าRFขึ้นไปก็คงต้องดึงหน้าแล้วค่ะ

 

ให้คะแนนส่วนตัวเทียบกับIPL รู้สึกว่าRFได้ผลดีกว่าค่ะทั้งเรื่องหน้าเรียวยกกระชับและผิวเนียนละเอียด

ให้คะแนนส่วนตัวเทียบกับโบท็อก ถ้าให้เลือกก็เลือกRFค่ะ เพราะว่าค่าใช้จ่ายพอๆกัน ผลอยู่นานก็พอๆกัน แต่เทียบด้านความปลอดภัยและความเสี่ยงแล้ว RF ปลอดภัยกว่าไม่เสี่ยงกับการที่เข็มจิ้มโดนเส้นประสาทหรือการทนต่อสารพิษในระยะยาวเหมือนฉีดโบท็อก  และฉีดโบท็อกแล้วจะปวดๆไปสองสามวัน อันนี้หมอบอกว่าคนอื่นไม่เป็นแต่ไม่รู้ทำไมเราเป็น ข้อเสียของRFคือต้องคอยทำอาทิตย์ละ1ครั้ง ข้อดีคือไม่เจ็บตัว และผิวดีด้วย ผิวเนียนละเอียดสวยมากจนทำให้รู้สึกรักผิว ซึ่งการฉีดโบท็อกลดริ้วรอยได้จริงแต่เน้นไปที่ริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์แต่ไม่ได้มีผลกับผิวหรือชั้นไขมัน ซึ่งRFได้ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน การสร้างผิวใหม่และเส้นใยใต้ผิวจึงทำให้ลดริ้วรอยอย่างครบถ้วน รวมถึงกระชับรูขุมขนด้วย 

ความรู้สึกขณะใช้ จะรู้สึกอุ่นๆร้อนๆ ไม่เจ็บ จะนวดๆสบายๆค่ะ

ผลข้างเคียง หลังการทำผิวจะแดงๆชมพูๆ ไปประมาณ30นาที-1ชั่วโมงค่ะ

RADIOFREQUENCY TECHNIQUE (RF) การลดริ้วรอยด้วย เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุ 

 

            ความรู้ทางการ แพทย์ สมัยใหม่ได้นำ RF มาใช้ในการรักษา ด้านผิวหนัง หลายอย่างเช่น การกำจัด ไฝ ขี้แมลงวัน หูดติ่งเนื้อ กระเนื้อ เนื้องอก ผิวหนัง การผ่าตัด ผิวหนัง และการ จี้ หลอดเลือด แต่ที่สำคัญและเพิ่งค้นพบไม่นานมานี้ คือ การนำ RF มาใช้ใน การลบ ริ้วรอย ต่าง ๆ โดยเฉพาะ รอยตีนกาชนิดลึก ซึ่งยากต่อการแก้ไข

             RF ช่วยแก้ปัญหา รอยย่น และ รอยตีนกา ทั้งชนิดลึกและตื้น อย่างได้ผลดีมาก การผ่าตัดดึงหน้าดังเช่นในอดีตจึงไม่จำเป็นอีกต่อไป ทั้งนี้โดย กระแสไฟ คลื่นความถี่วิทยุ จะ กระตุ้นการสร้างและการเรียงตัวใหม่ของ คอลลาเจน ใต้ผิว

  การแก้ ริ้วรอย รอยย่น รอยตีนกา ด้วย RF

       ริ้วรอย ต่าง ๆ สามารถลบเลือนออกไปได้ ด้วยการรักษาเพียงครั้งแรก ท่านสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ อาทิเช่น ใบหน้าที่เต่งตึงขึ้น รูขุมขน เล็กลง รอยย่น ต่าง ๆ ลดลงอย่างชัดเจนในทันทีหลังการรักษาเสร็จเพียงครั้งเดียว การรักษาซ้ำด้วย RF ทุก 2 สัปดาห์ติดต่อกัน 6 ครั้งและ การรักษาซ้ำอีกเดือนละครั้ง อีกเพียง 3 ครั้ง ก็จะทำให้ใบหน้าเต่งตึงสดใสไปอีกนาน

              ข้อดีของ RF ในการแก้ริ้วรอยต่าง ๆ

         1.   เห็นผลทันทีและชัดเจนแม้ในครั้งแรกของการรักษา

       2. ผลข้างเคียงน้อยมากเมื่อเทียบกับการรักษาด้วยการ ผ่าตัด ดึงหน้า 
  3. ผลการรักษาอยู่ได้นานและสามารถทำการรักษาซ้ำได้ไม่จำกัด

บทความจาก สาริน คลินิก

ใครอยากทดลองทำRF แนะนำที่สารินคลีนิคค่ะ อาคารสารินถ.รัชดา หลังเมเจอร์รัชโยธินค่ะ

คือไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับร้านซากุระเนลเลยนะค่ะ

เจ้าของร้านเคยไปใช้บริการมาแล้วเห็นว่าคลีนิคบริการดี มีมาตรฐานสูง ประทับใจ เลยแนะนำค่ะ

 

ตัวอย่างลิงค์เกี่ยวกับRF

 

http://www.fasaiclinic.com/th/view_service.aspx?id=9

 

http://www.panclinic.com/clinic/detail_tip_panclinic.asp?MID=104&CID=7

 

http://www.panclinic.com/clinic/detail_tip_panclinic.asp?MID=104&CID=6

 

 

 มีเอกสารคู่มือการใช้ภาษาไทย

สินค้ารับประกัน 1 ปี

นโยบายร้านเราไม่มีเครื่องย้อมแมวขายลูกค้าเด็ดขาดนะค่ะ เราเปิดร้านมากว่า6ปีซื่อสัตย์และจริงใจกับลูกค้าค่ะ เครื่องไหนจีนเราบอกจีน เครื่องไหนเกาหลีก็บอกเกาหลีค่ะ ไม่มีเอาเครื่องจีนมาบอกเกาหลี ไต้หวันเด็ดขาด เพราะคุณภาพแตกต่างกัน ร้านเรารับสินค้าจากโรงงานโดยตรง ที่มีทั้งเครื่องจีนและเกาหลีเพื่อเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าค่ะ

 

ลูกค้าบางท่านอาจสงสัยว่าทำไมราคาแตกต่างกัน บางเวปลงรูปสินค้าเหมือนกัน ซึ่งรูปนี่ที่ไหนก็หามาลงได้ โดยเฉพาะรูปจากแคตตาล็อก ของราคาต่างกันรับรองว่าข้างในไม่เหมือนกันแน่นอนค่ะ ต้นทุนมาผิดกัน ข้างนอกเหมือนกันรึเปล่าบอกว่าเหมือนค่ะ เพราะว่ามันแค่บอดี้ข้างนอกทำจากเหล็ก พลาสติก ที่แพงนั่นมันแพงจากชิปเกาหลีด้านในค่ะ อย่าคิดมากเลยนะคะ่เรื่องเหมือนกัน เอาง่ายๆว่าไอโฟน โนเกีย BB ก้อปปี้ข้างนอกมันยังดูเหมือนของจริงทุกอย่าง แต่ข้างในมันจะไปเหมือนกันได้ยังไงค่ะ ร้านเราก็ไม่ได้อยากจะขายแพง ถ้าอยากขายถูกๆก็รับเครื่องจีนมาขายอย่างเดียวไปแล้ว แต่เข้าใจว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะเปิดร้าน ซื้อเครื่องไปเพื่อลงทุนประกอบอาชีพ ก็ต้องเน้นคุณภาพด้วยไม่ใช่ถูกอย่างเดียว เจ้าของร้านจะเข้าใจดีค่ะว่าถ้าเครื่องใช้ไม่ได้ผล ลูกค้าก็ไม่ติด เครื่องเสียมาก็เสียเวลาทำมาหากินค่ะ เรื่องรุ่นของเครื่องมือนี่แล้วแต่การตัดสินใจค่ะ ปกติเครื่องมือทุกรุ่น เครื่องจีนนี่คือราคาจะถูกกว่าครึ่งนึงอยู่แล้วค่ะ 

ลูกค้าที่สนใจเครื่อง RF สามารถโทรนัดเซลเข้ามาดูสินค้าตัวจริงได้ที่ออฟฟิตนะค่ะ มีตัวจริงเทสให้ดูค่ะ

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องไอออนโตนวดหน้ารุ่นตั้งโต๊ะ เปิดร้านได้ ไฟแรง ทนทาน ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับร้านสปา คลีนิก
รหัสสินค้า: 000025
ราคา 4,750.00 บาท
รายละเอียด:

 

images by free.in.th

 

เครื่องไอออนโตรุ่นตั้งโต๊ะ

รุ่นตั้งโต๊ะ สีขาว-ฟ้า ผลิต จีน CE

คุณสมบัติ ผลักตัวยาและวิตามินเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าการทาถึง500เท่า ขณะใช้จะรู้สึกจิ๊ดเล็กน้อยบริเวณผิว ตัวยาที่ใช้ได้ผลดีได้แก่ ขาวใส ลดฝ้ากระ ลดริ้วรอย ลดรอยแตกลาย

มี 2 หัวนวด หัวปุ่มสำหรับตา และหัวลูกกลิ้งสำหรับใบหน้าและตัว

มี1แท่งจับนำสื่อ

ตัวเครื่องทนทาน ระบายความร้อนได้ดี รองรับงานหนักในร้านได้

ฟังค์ชั่นการทำงาน

-เลือกชนิดคลื่นได้ คลื่นบวกหรือลบ

-ปรับความแรงคลื่นได้

เหมาะสำหรับใช้เปิดร้าน สปา คลีนิก หรือส่วนตัวที่บ้าน

ใช้กับเจลไอออนโตได้ทุกชนิด

มีคู่มือใช้ภาษาไทย

รับประกันสินค้า ตัวเครื่องรับประกัน30วัน

หัวนวดและสายไฟภายนอกเครื่องรับประกัน 30วัน

(มีศุนย์บริการและสต๊อกสินค้าที่ไทยค่ะ)

จัดส่งทั่วประเทศ

รูปแสดงผังควบคุมเครื่อง

images by free.in.th


รูปหัวนวด

images by free.in.th

 

IONTO PHORESIS  หรือ ไอออนโต คืออะไร? 

            Ionto Phoresis เป็นกระบวนการที่ทำให้ยาซึมเข้า ผิวหนัง ได้ดีกว่าการทายาตามปกติ โดยอาศัย เครื่องมือ ในการสร้างความต่างศักย์ไฟฟ้า เพื่อที่จะผลักตัวยาที่มีประจุให้ซึมเข้าสู่ ผิวหนัง เพื่อลบ ริ้วรอย,จุดด่างดำ, รอยแผลเป็น ต่าง ๆ โดยใช้ตัวยาพวกกรด วิตามินเอ หรือกรด วิตามินซี ซึ่งได้ผลดีมาก นอกจากนี้ ไอออนโต มีข้อได้เปรียบกว่าวิธีอื่น ๆ คือ ผลข้างเคียงน้อยมาก ผิวหนัง ไม่ลอก ขณะทำไม่เจ็บและสามารถออกแดดได้ตามปกติ จึงเป็นวิธีการหนึ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ ไอออนโต

      1. ผลข้างเคียงน้อยมาก เมื่อเทียบกับการ ลอกหน้า โดยอาจมีหน้าแดงเล็กน้อยหลังจากการทำ แต่จะจางหายไปภายในเวลาไม่เกิน ½ ชั่วโมง ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหลุดลอกของ ผิว ไม่ต้องหลบเลี่ยงแดด 

2. ผลของการรักษาขึ้นอยู่กับความต่อเนื่อง และความสม่ำเสมอ การรักษาจะได้ผลดีเมื่อทำต่อเนื่องอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องอย่างน้อย 10 ครั้ง โดยเริ่มเห็นผลการรักษาอย่างชัดเจนในการทำครั้งที่ 6 หรือ 7 

3. คุณภาพของ เครื่องมือ ที่ใช้ในการผลักประจุยา และ ขั้วไฟฟ้าที่ใช้ มีผลต่อการรักษา ถ้าคุณภาพของเครื่องไม่ดี จะทำให้การผลักประจุทำได้ไม่สม่ำเสมอ ยาจะซึมเข้าผิวไม่ดี

4. ยาที่อยู่ในรูปแบบ gel จะถูกดูดซึมได้ดีกว่าในรูปแบบอื่น ๆ แต่ราคาจะสูงกว่ายาในรูปแบบอื่น 

5. แพทย์ผู้ให้การรักษา จะเป็นผู้เลือกตัวยาที่เหมาะสมกับการรักษาให้ เช่น กรดวิตามินเอ จะใช้ได้ผลดี กับ รอยด่างดำ หรือ แผลเป็น ที่เกิดจาก สิว, ลด หน้ามัน, กระชับ รูขุมขน, รอยย่น และ ตีนกา ชนิดตื้น กรดวิตามินซี ได้ผลดีในเรื่อง ลดความเข้มของ ฝ้า กระ และ รอยด่างดำ จาก สิว 

images by uppicweb.com

          ข้อบ่งชี้ในการทำ ไอออนโต

- รอยด่างดำ และ แผลเป็น ที่เกิดจาก สิว (post – inflame hyperpigmentation) 

- ลดความเข้มของ ฝ้า และ กระ 

- ริ้วรอยย่น และ ตีนกา ชนิดตื้น 

- หน้าหมองคล้ำ หยาบกร้าน จากการสัมผัสแดดมาก (Photo aging) 

- ลด ความมัน บนใบหน้า

ข้อควรระวัง

           ควรใช้ด้วยความระมัดระวังในผู้ป่วยสภาวะต่อไปนี้

           1. ผู้ที่สูญเสียการรับความรู้สึกบริเวณผิวหนัง

           2. เด็กเล็ก ผู้สูงอายุ หรือผู้พิการที่ไม่สามารถสื่อสารให้เข้าใจได้

           3. ผู้ป่วยที่เป็นโรคผิวหนังบริเวณที่ต้องทำการรักษา

           4. บริเวณผิวหนังที่แห้งและหยาบหนาหรือแผลเป็นจากไฟไหม้รุนแรง

ข้อห้ามใช้

           ห้ามใช้ในผู้ป่วยสภาวะต่อไปนี้

           1. บริเวณผิวหนังที่มีความผิดปกติ (abnormal skin) เช่น โรคเรื้อนกวางหรือสะเก็ดเงิน

           2. บริเวณผิวหนังที่มีการติดเชื้อ หรืออักเสบและบริเวณผิวหนังที่มีแผลเปิด

           3. ผู้ใส่เครื่องควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจ (cardiac pacemaker)

           4. ผู้ที่ไวต่อการกระตุ้นด้วยไฟฟ้า

           5. บริเวณปุ่มกระดูกต่างๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องนวดหน้าแจนเทิลเมโส ที่สุดของผิวขาวใส ปลอดภัย ไม่ต้องฉีด รุ่นใหม่ไร้สายชาร์จไฟได้
รหัสสินค้า: 000001
ราคาปกติ 4,500.00 บาท  
ราคาลด 3,900.00 บาท

ประหยัด 600.00 บาท
รายละเอียด:

 

เครื่องนวดหน้าG-meso จากญี่ปุ่น รุ่นใหม่ ไร้สาย ชาตร์ไฟได้ อ่อนโยน ปลอดภัย พลังงานเสถียร ผลักวิตามินล้ำลึก ขาวใสที่สุด

เครื่องเมโสผลักวิตามินเข้าผิว ใหม่ล่าสุด ประสิทธิภาพดีกว่าไอออนโตและโฟโน

เจ้าของร้านการันตี อยู่ในวงการอุปกรณ์เสริมความงามมาสิบปี เครื่องนี้ขาวที่สุด

รุ่นของแท้จากญี่ปุ่น ไร้สาย เวลาใช้ไม่ต้องเสียบปลั๊ก ปลอดภัยอ่อนโยน ปรับระดับพลังงานได้ถึง 4 ระดับ ปรับแสงได้ 4 แบบ หัวขนาดเล็ก ใช้ถนัดกว่ารุ่นเก่า ซอกซอนได้ทั่วใบหน้าแม้แต่ใต้ดวงตา รับประกันสินค้า 6 เดือนค่ะ 
 
 
สีแดง กระตุึ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอยก่อนวัย
สีฟ้า ช่วยลดการอักเสบของสิว
สีขาว ช่วยลดการผลิตเมลานิล ช่วยให้ผิวขาวใส
รวมสี ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง หน้าใส
 
คำแนะนำ เครื่องแจนเทิลเมโสสามารถใช้คู่กับเจลได้หลายชนิดตามสภาพผิว ชุดที่จัดมาคือผิวขาว สามารถสั่งเพิ่มได้หากคุณมีปัญหาผิวเพิ่มเติม
ผิวมัน เป็นสิวเสี้ยน รูขุมขนใหญ่ มีรอยดำจากสิว แนะนำให้ใช้ เจลวิตามินเอ
ผิวมีริ้วรอย หย่อนยาน เนื่องจากอายุมาก ใช้คอลลาเจน ระดับสูงใช้ไอดีเบนโนน หรือ โบท็อกไลค์ 
ผิวมีริ้วรอยไม่มาก ช่วงอายุ25-35 สภาพผิวดีแต่รู้สึกว่าผิวอ่อนล้า ไม่สดใส จากความเครียดหรือเผชิญมลภาวะเยอะ นอนดึก บุหรี่ ปาร์ตี้บ่อย แนะนำให้ใช้คิวเทนคู่กับวิตามินซี
ผิวมีรอยหลุมสิว ใช้วิตเอคู่กับลูกกลิ้งไมโคร(ถ้าเน้นรักษาหลุมสิว) ถ้าหลุมสิวตื้นนิดเดียวใช้วิตเออย่างเดียวก็ได้ ถ้าผิวอ่อนแอหรือว่าเป็นแผลเป็นมานานกว่าปีแล้วใช้เซนเทลล่าและคอลลาเจนคู่ด้วยจะได้ผลดียิ่งขึ้น
ร้านไม่ได้เน้นขายเยอะแต่เน้นที่ลูกค้าได้ผล แน่นอนว่าถ้าคนทุนเยอะใช้ทุกตัวเลยย่อมได้ผลดี แต่ถ้าเรามีทุนจำกัด การใช้ควรเลือกใช้ให้ตรงกับปัญหาเผื่อได้ผลลัพธ์ที่พอใจที่สุดเพื่อความคุ้มค่า หากใช้ไม่ตรงกับปัญหาเหมือนกับเสียเงินฟรีนะค่ะ คุณควรสังเกตปัญหาผิวของตัวเองและต้นเหตให้ตรงจุด เช่นทำไมผิวถึงคล้ำ หรือรอยดำเกิดจากอะไร เลือกใช้ให้ตรงรับรองว่าได้ผลแน่นอนค่ะ 
 
ขอสองอย่างค่ะ 1เลือกเจลให้ตรงกับปัญหาผิว 2 ใช้ประจำอาทิตย์ละ1-2ครั้ง ต่อเนื่อง ยิ่งใช้ยิ่งดีค่ะ
ได้ผลแน่นอนค่ะ เจ้าของร้านเองก็ใช้ประจำค่ะ

*** ระยะเวลา ชาร์จไฟ 3 ชั่วโมงค่ะ ชาร์จไฟ 1 ครั้ง ใช้งานได้ 3 ครั้ง เมื่อครบเวลาเครื่องจะปิดตัวเองอัตโนมัติ แนะนำว่าชาร์จไฟเต็มแล้ว ควรถอดเครื่องชาร์จออก ไม่ชาร์จค้างคืนค่ะ ***

 

เครื่องเมโสเทอราปี (meso-noneeddle)คือเครื่องเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่พัฒนามาจาก ionto/ Bio-ionto/ mesoneeddle/อิเล็กโตรโฟเตซีฟ มีประสิทธิภาพสูงในการผลักตัวยาและสารสกัดบำรุงเข้าสู่ผิว ซึ่งในเครืืองมือรุ่นก่อนหน้านี้จะสามารถผลักสารสกัดบำรุงผิวในระดับผิวชั้นบน (เอพิเดอร์มิส) แต่เครื่องแจนเทิลเมโสรุ่นใหม่ สามารถผลักเข้าสู่ผิวชั้นกลาง(เมโสเดิร์ม) ในรุ่นเก่าๆจำเป็นต้องใช้เข็มช่วยในการเจาะและผลักเข้า แต่รุ่นใหม่ล่าสุด เมโสโนนิดเดิล ไม่ต้องใช้เข็มอีกแล้ว ไม่ทำให้เกิดแผล ขณะใช้ไม่เจ็บ ไม่มีรอยช้ำหลังทำ สามารถผลักสารสกัดเข้าสู่ผิวชั้นลึกที่เป็นจุดกำเนิดของเมลานิลโดยตรง จึงได้ผลดีมากในเรื่องผิวขาวสว่างใส ลดฝ้ากระ ผลลัพธ์ดีที่สุดในตอนนี้ในเรื่องความขาว ดีที่สุดในทุกเครื่องมือ และยังช่วยยกกระชับผิวให้ดูเฟิร์ม

เจ้าของร้านการันตี จากที่ปล่อยทดสอบให้กับลูกค้ามาแล้ว ผลลัพธ์ทีไ่ด้คือลืมเครื่องไอออนโต โฟโนไปได้เลย เรียกว่าถ้าทำหน้าคู่กับเจลซุปเปอร์ไวท์และอาร์บูตินแล้ว ห้ามลืมทำคอเด็ดขาด ลูกค้าที่เอาไปลองรายงานมาแล้วว่าทำหน้าแล้วหน้าขาวกว่าคอ ต้องทำคอด้วย ระยะเห็นผล 1-3ครั้ง

เมโสโนนิดเดิล จัดอยู่ในอุปกรณ์ประเภทไฟฟ้า แต่แตกต่างจากไอออนโต และเฟซลิฟต์ เพราะใช้เทคโนโลยีชิพตัวใหม่ล่าสุด พัฒนาจากเกาหลี เหนี่ยวนำศักย์ไฟฟ้าแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานแมคเนติก ทำให้ผิวเกิดการเรียงตัวและเปิดผิวสู่ชั้นเมโสเดิร์มได้ ขณะที่ตัวยาจะสามารถแตกตัวเป็นอิออนได้มากขึ้น ซึ่งเครื่องไอออนโตจะปล่อยไฟฟ้าออกมาให้สารแตกตัวแต่ไม่สามารถเปิดผิวได้ พลังงานแมคเนติกจึงได้ผลดีกว่าในการผลัก ผลักได้ลึกกว่า และปลอดภัยกว่า ขณะใช้ไม่เจ็บ ไม่ช้อต ไม่ส่งผลต่อเส้นประสาท ไม่ทำให้ผิวบาง(ยกเว้นการใช้คู่กับเจลบางชนิดเจาะจงเ่ช่นAHA) จึงสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง เห็นผลดี ได้ผลระยะยาว

โปรดระวังเครื่องปลอมเครื่องปลอมจะเป็นรุ่นขายในจีน บอดี้ภายนอกเหมือนกัน แต่ชิฟไม่ใช่จากเกาหลี พลังงานที่ปล่อยมาจะเป็นพลังงานไฟฟ้าไม่ใช่เแมคเนติก จึงได้ผลแค่ไอออนโตธรรมดา เราได้ทดสอบแล้วด้วยวิศวกร รับเครื่องจากโรงงานผลิตโดยตรง ทุกเครื่องเทสก่อนส่งให้ลูกค้า

การันตี จำหน่ายแต่ของแท้ ไม่มีเครื่องจีนย้อมแมวแน่นอน

เครื่องเมโสโนนิดเดิล คือชื่อทางเทคนิคที่ผู้คิดค้นได้ตั้งไว้ แปลตรงตัวคือผลักเข้าสู่ผิวเมโสเดิร์มโดยไม่ต้องฉีด ในทางการค้ามีหลายชื่อแล้วแต่ยี่ห้อ เช่น เมโสลิฟต์ เดอร์มาลิฟต์ MDF. MDL. เดอร์มาไวท์ ปัจจุบันราคาในการทำหน้าด้วยเมโสเทอราปี 1 ครั้งประมาณ 1500 บาท(เครื่องใหญ่ตามร้าน)

images by free.in.thimages by free.in.th

ทำไมเมโสเดิร์มจึงเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะผลิตมาเพื่อจัดการกับเมลานินโดยตรง รวมถึงผลลัพธ์อื่นๆ ใช้คู่กับเจลหลายชนิดเช่น ซุปเปอร์ไวท์ คอลลาเจน ไฮยา ได้ผลดีที่สุดตอนนี้ในตระกูลเครื่องผลัก และมีความปลอดภัยสูง ปัจจุบันการบำรุงผิวด้วยแมคเนติกเป็นที่นิยมสูงมากในญี่ปุ่น เกาหลี เพราะผิวชาวเอเชียมีการกระจายตัวของเมลานิลและมีอาการเสื่อมของผิวในบริเวณเมโสเดิร์มสูง เมโสจึงเป็นการเข้าจัดการปัญหาโดยตรงจุด ช่วยให้ผิวมีการเรียงตัวใหม่ ส่งผลดีต่อเซลผิวเกิดใหม่ เป็นหารบำรุงเซลผิวก่อนที่ผิวจะสัมผัสกับแสงแดด ทำให้ได้ผลดีกว่า ผิวแข็งแรงและสุขภาพดีกว่า จัดเป็นการบำรุงจากภายใน ผลลัพธ์จึงดีกว่าและคงทนกว่า

และยังมีข้อดีที่เครื่องไม่มีความร้อน จึงไม่ทำให้ผิวแดง ไม่ทำให้รูขุมขนใหญ่(โฟโนรุ่นเก่าๆจะร้อนทำให้รูขุมขนใหญ่) จึงสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผู้ที่ผิวมัน ผิวเป็นสิว หรือแพ้ง่าย (ต้องเลือกเจลให้เหมาะสมด้วย) เพราะไม่กระตุ้นให้สิวขึ้น

และยังช่วยกระชับผิวอ่อนๆ ช่วยให้ผิวเฟิร์ม กระชับ เนียนเรียบ ดูอ่อนกว่าวัย

รูปถ่ายสินค้าจริง เรามีสินค้าตัวจริง ตรวจเช็คจริง ทดสอบวัดค่าจริง ไม่ได้ก้อปรูปจากแคทตาล็อค

 

 

 

การใ้ช้งาน

ใช้สัปดาห์ละ 1-2ครั้ง ครั้งละ10-15นาที

เครื่องเมโสได้รับการแนะนำให้ใช้คู่กับน้ำยาเมโส หรือสารละลายชนิดเชื้อน้ำ

ร้านมีน้ำยาเมโสสูตรขาวใสจำหน่าย ขวดละ 450 บาท สามารถนำไปผสมกับเจลไอออนโตได้ทุกชนิด ในน้ำยาเมโสจะมีตัวเหนี่ยวนำอิออนทำให้เจลไอออนโตสามารถรับคลื่นแมคเนติดเมโสได้(เหมาะกับท่านที่ต้องการประหยัดค่าแอมพิว หรือเปิดร้าน)

หรือ สามารถใช้ร่วมกับแอมพิวทุกชนิด (แอมพิวแต่ละชนิดมีคุณสมบัติแตกต่างกัน ควรใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว)

คำถามที่พบบ่อย

ใช้กับครีมบำรุงผิวปกติได้รึเปล่า

- ไม่ได้ค่ะ เครื่องเมโสจะต้องใช้กับเชื้อน้ำเท่านั้น ไม่รับไขมัน และถ้าเป็นน้ำยาเมโสที่มีตัวเหนี่ยวนำอิออนจะยิ่งได้ผลดี ขอแนะนำว่าถ้าคิดจะซื้อเครืื่องมือบำรุงผิวพิเศษไปใช้แล้ว ก็เข้าใจถึงความแตกต่างด้วยว่า การบำรุงพิเศษเหนือกว่าการบำรุงธรรมดา ถ้าแค่ทาครีมทาผิวไปวันๆแล้วได้ผลดีก้อไม่ต้องหาเครื่องทำทรีตเม้นท์แล้วล่ะคะ่ ถ้าคุณต้องการผลที่เหนือกว่าดีกว่าทาครีมก่อนนอนทุกวัน ก็ต้องใช้เครื่องมือที่เหนือกว่า แล้วถ้าทุ่มทุนสร้างซื้อเครื่องไปแล้วก็ใช้เจลสำหรับทรีตเมนท์สิค่ะ จะไปเอาครีมบำรุงธรรมดามาทาให้เสียเครือ่งเสียเวลาทำไม เพราะเราต้องการผลที่เหนือกว่า ถึงต้องหาเจลทรีตเม้นท์ที่เข้มข้นกว่า ดีกว่า บริสุทธ์กว่า ไม่งั้นจะมีคลีนิก โรงบาล สปา เค้าจะมาใช้เครื่องใช้เจลทรีตเม้นท์กันทำไม ถ้าครีมทาหน้าประจำวันมันเอามาใช้แล้วไ้ด้ผล ไม่แนะนำค่ะ เครื่องมือควรใช้กับเจลที่ผลิตมาสำหรับเครื่องโดยเฉพาะค่ะ

เครื่องแจนเทิลเมโสแตกต่างจากเครื่องใหญ่ในร้านตรงไหน

แน่นอนค่ะ เครื่องแจนเทิลเมโสเป็นเครื่องขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใช้ส่วนตัวที่บ้าน กำลังไฟเครื่องใหญ่ตามร้านจะสูงกว่า และพลังงานแมคเนติกเครื่องตามร้านก็สูงกว่า เครื่องใหญ่ตามร้านรุ่นอย่างดีจริงๆจะมีตัวดึงความต่างศักย์เพิ่มด้วย จะทำให้ทำได้นานกว่า ถึง 30นาที เครื่องแจนเทิลเมโส จะใช้ได้ประมาณ10-15นาทีก็จะผลักได้เต็มmaxแล้ว แต่ถ้าเราจะใช้ส่วนตัว ใช้ประจำก็เหมาะกับเครื่องแจนเทิลเมโส เจ้าของร้านก็ใช้แจนเทิลเมโสค่ะ เพราะสะดวก พกง่าย ทำความสะอาดง่าย พอง่ายแล้วก้อทำได้บ่อยๆ ทำไปดูทีวีไปไม่เบื่อ ได้ผลดี ผลที่ใช้จากความรู้สึกส่วนตัวก็แทบไม่ต่างกันนะค่ะ แต่ถ้าสภาพผิวมีปัญหาหนักมาก เช่นหลุมสิว ก็แนะนำเครื่องใหญ่ดีกว่าค่ะ นี่คือเทียบกับเครื่องเกรดเอนะค่ะที่มีตัวดึงความต่างศักย์ บางร้านยังใช้เครื่องเมโสเล็กอยู่เลยค่ะ ถึงเป็นเครื่องตั้งโต๊ะแต่ถ้าไม่มีตัวดึงก็ไม่แตกต่างจากเครื่องแจนเทิลเมโสค่ะ

สภาพผิวมันเป็นสิวง่าย ใช้ได้รึเปล่าค่ะ

- ได้ค่ะ แนะนำเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีผลสำรวจผิวผู้หญิงไทยว่าส่วนใหญ่จะผิวผสมถึงมัน ทำให้ผู้หญิงที่คิดว่าตัวเองผิวมันไม่ค่อยบำรุงผิว ซึ่งจริงๆผิวมันก็ต้องการการบำรุง ไม่ได้แปลว่าคนหน้ามันไม่อยากขาวใสนี่ค่ะ แต่ด้วยความที่ผิวมัน ทำให้ชีวิตประจำวันไม่สามารถบำรุงได้มาก และต้องคอยทาแป้งหนา ซับมันบ่อย ผิวจึงขาดการบำรุง แนะนำว่าคนผิวมันควรใช้เมโสคู่กับเจลอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งเพื่อบำรุงให้ผิวขาวใส ชะลอริ้วรอยก่อนวัย และลดภาระผิว เจลทรีตเม้นท์้ร้านซากุระเนลของแท้ร้อยเปอเซนต์ไม่ผสมน้ำมันหรือซิลิโคน เพราะเราหน้ามันเราจะทาไวท์เทนนิ่งเยอะๆก็ไม่ได้ บางทีแค่ทาครีมกันแดดก็มันแล้ว แป้งควบคุมความมันก็จะคอยดูดน้ำจากผิวทำให้ผิวไม่ใส แต่เข้าใจค่ะว่าชีวิตประจำวันคนผิวมันไม่ทาแป้งมันก็ดุไม่ดี แนะนำว่าเรามาใช้การบำรุงพิเศษแทน 10-15 นาทีแทนที่จะไปทาครีมมันๆลงบนผิวทั้งวัน จะช่วยให้ผิวดีขึ้นค่ะ และแจทเทิลเมโสไม่มีความร้อน ไม่ทำให้ผิวมันมากขึ้นและไม่ทำให้รูขุมขนใหญ่ค่ะ

ถ้าอยากกระชับหน้าใช้เครื่องเมโสได้รึเปล่าค่ะ

- เรื่องนี้ต้องดูค่ะ เครื่องแจนเทิลเมโสจะมีผลในการกระชับผิวและเดรนผิวเล็กน้อย ถ้าคุณใช้แล้วโอเคก็คือโอเคค่ะ แต่ต้องดูด้วยว่าผิวหย่อนมันมีปัญหามาจากตรงไหน บางคนหน้าหย่อนเพราะอ้วน ไขมันเยอะ บวมน้ำ แบบนั้นใช้หน้ากากอินฟราเรดเห็นผลชัดกว่า หรือใช้เครื่องเดรนโดยตรง ถ้าหน้าหย่อนเพราะกล้ามเนื้อหย่อนหยานมาจากภายใน เครื่องเฟซลิฟต์รุ่นตั็๊้งโต๊ะโดยตรงก็ได้ผลดีกว่าอยู่แล้ว เพราะไฟแรงกว่าจะบีบยกกล้ามเนื้อหน้าได้ดีกว่า ถ้าคุณหย่อนเพราะ" แก่ " ก็ง่ายๆเลยค่ะ อาการนี้หนักสุด ทำใจค่ะ มันแก่แล้ว มันหย่อนมาจากข้างในสุดแก้มตกตาตก ผิวดีแค่ไหนก็หย่อนเพราะร่างแหตาข่ายใต้ผิวมันเสื่อมและคลายตัวออก เสียทั้งคอลลาเจนและQ10 แบบนั้นแนะนำว่าดีที่สุดตอนนี้คือ RF ค่ะ แต่ถ้าคุณอายุไม่เกิน40 หน้ายังไม่ลงมาก ริ้วรอยมีจางๆ การใช้แจนเทิลเมโสคู่กับคอลลาเจน Q10จะได้ผลดีค่ะและถ้าใช้ประจำจะยิ่งส่งผลดีในอนาคตค่ะ อย่างตัวเจ้าของร้านเองจะใช้ RF อาทิตย์ละ1ครั้ง และใช้เมโสประจำ อาทิตย์ละ1-2ครั้ง แต่ถ้าวันไหนจะไปออกงาน อยากสวย ต้องถ่ายรูป ก็จะใช้เมโสก่อนแต่งหน้าค่ะ เป็นเคล็ดลับส่วนตัวเลย คือรู้สึกได้เลยว่าช่วยได้ค่ะ

 

เวลาซื้อครีมบำรุงเค้าบอกว่าบำรุงถึงผิวชั้นในนี่ค่ะ

- เรื่องนี้เป็นเรื่องของกฎหมายค่ะ กฎหมายจะอนุญาติโฆษณาได้ในบางคำที่เป็นภาษาชาวบ้านกับภาษาทางเทคนิควิทยาศาสตร์ ซึ่งโดยความเป็นจริงแล้วการบำรุงทั้งหมดของผิวจะเกิดขึ้นที่ผิวชั้นบนคือเอพิเดอร์มิสเท่านั้นค่ะ ซึ่งผิวชั้นบนจะแบ่งเปนอีก4ชั้นค่ะ คำว่าชั้นในหรือล้ำลึกนี่หมายถึงผิวชั้นในของเอพิเดอร์มิสค่ะ ส่วนเมโสเดิร์มคือลึกลงไปกว่านั้นอีก

ข้อห้ามและข้อควรระวัง

- ไม่ควรใช้ในผู้ป่วยหนัก หรือระยะพักฟื้น หรือระยะพักฟื้นหลังผ่าตัด สตรีมีครรภ์ไม่ควรใช้ ห้ามใช้เด็ดขาดในผู้ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ ไม่ควรใช้ในบริเวณที่ผิวหนังอักเสบหรือเป็นโรคผิวหนัง หรือผิวหนังบริเวณนั้นกำลังเกิดการผิดปกติ ข้อห้ามทั่วไปก็เหมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กทั่วไปค่ะ คือห้ามใช้ในที่เปียกชื้น ห้ามใช้ถ้าสายไฟชำรุดฉีกขาด ควรอ่านคู่มือและทำความเข้าใจก่อนใช้งาน

ข้อเสียของเครื่องแจนเทิลเมโส

ข้อเสียที่มีอยู่บ้างคือ หัวปุ่มแมคเนติกทำบริเวณรอบตัวตาไม่ค่อยสะดวกค่ะ เพราะหัวใหญ่ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของคลื่นแมคเนติกเหนี่ยวนำ แต่ถ้าเป็นเครื่องใหญ่จะมีหัวเล็กสำหรับทำตาโดยเฉพาะค่ะ

ใช้ทำให้คนอื่นได้รึเปล่าค่ะ

ได้ค่ะ แต่ถ้าจะเอาไปเปิดร้านเลยก็ต้องยอมรับด้วยว่าเครื่องแจนเทิลเมโสเป็นการผลิตสำหรับhomeuse

ไม่ใช่ Business ถ้าเราเอาไปเปิดร้านแล้วงานหนักมากๆ ความคงทนจะสู้เครื่องตั้งโต๊ะใหญ่ไม่ได้ค่ะ แต่ถ้าใช้ส่วนตัวในบ้านๆ พี่ๆน้องๆเพื่อนๆนี่สบายค่ะ ข้อควรระวังคือระวังตกมากกว่าเพราะเครื่องจะเล็กๆน่ารักค่ะ

เครื่องรับประกัน6เดือน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องนวดหน้า 4in1 ดูดสิว ไอออนโต ฆ่าเชื้อสิว สเปรย์ รุ่นตั้งโต๊ะ ราคาประหยัดคุ้ม
รหัสสินค้า: 000122
ราคา 7,500.00 บาท
รายละเอียด:

อุปกรณ์บำรุงผิว 4in1 4ระบบในเครื่องเดียว

ไอออนโต ดูดสิว สเปรย์ ฆ่าเชื้อสิว

รุ่นตั้งโต๊ะ สีขาว-ฟ้า เหมาะสำหรับเปิดร้าน สปา หรือใช้บำรุงผิวพรรณที่บ้านค่ะ

รับประกันสินค้า 30 วัน เสียเปลี่ยนใหม่ได้ภายในระยะเวลา

ผลิต จีน ผ่านCE

    

คุณสมบัติไอออนโต ผลักตัวยาและวิตามินเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าการทาถึง500เท่า ขณะใช้จะรู้สึกจิ๊ดเล็กน้อยบริเวณผิว ตัวยาที่ใช้ได้ผลดีได้แก่ ขาวใส ลดฝ้ากระ ลดริ้วรอย ลดรอยแตกลาย

มี 2 หัวนวด หัวปุ่มสำหรับตา และหัวลูกกลิ้งสำหรับใบหน้าและตัว

มี1แท่งจับนำสื่อ

 

ฟังค์ชั่นการทำงาน

-เลือกชนิดคลื่นได้ คลื่นบวกหรือลบ

-ปรับความแรงคลื่นได้

เหมาะสำหรับใช้เปิดร้าน สปา คลีนิก หรือส่วนตัวที่บ้าน

ใช้กับเจลไอออนโตได้ทุกชนิด

คุณสมบัติเครื่องดูดสิว ใช้ดูดสิวเสี้ยน ประกอบด้วย สายยาง หัวดูดแก้ว 3 หัว ขวดพ่นสเปรย์

คุณสมบัติเครื่องฆ่าเชื้อสิว คือเครื่องความถี่สูงที่ให้แสงสำหรับการลดการเจริญเติบโตของแบคทรีเรียและกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตและเม็ดเลือดขาวให้ฆ่าเชื้อโรคได้ดีขึ้น ทำให้สิวลดลงอย่างสุขภาพผิวดีค่ะ ประกอบด้วย หัวฆ่าเชื้อ 3 หัว คือ หัวจี้สิว หัวใช้ทั่วใบหน้า หัวใช้สำหรับสิวที่หลัง

จัดส่งทั่วประเทศ

IONTO PHORESIS  หรือ ไอออนโต คืออะไร? 

            Ionto Phoresis เป็นกระบวนการที่ทำให้ยาซึมเข้า ผิวหนัง ได้ดีกว่าการทายาตามปกติ โดยอาศัย เครื่องมือ ในการสร้างความต่างศักย์ไฟฟ้า เพื่อที่จะผลักตัวยาที่มีประจุให้ซึมเข้าสู่ ผิวหนัง เพื่อลบ ริ้วรอย,จุดด่างดำ, รอยแผลเป็น ต่าง ๆ โดยใช้ตัวยาพวกกรด วิตามินเอ หรือกรด วิตามินซี ซึ่งได้ผลดีมาก นอกจากนี้ ไอออนโต มีข้อได้เปรียบกว่าวิธีอื่น ๆ คือ ผลข้างเคียงน้อยมาก ผิวหนัง ไม่ลอก ขณะทำไม่เจ็บและสามารถออกแดดได้ตามปกติ จึงเป็นวิธีการหนึ่งที่นิยมมากในปัจจุบัน

ข้อควรรู้เกี่ยวกับ ไอออนโต

      1. ผลข้างเคียงน้อยมาก เมื่อเทียบกับการ ลอกหน้า โดยอาจมีหน้าแดงเล็กน้อยหลังจากการทำ แต่จะจางหายไปภายในเวลาไม่เกิน ½ ชั่วโมง ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหลุดลอกของ ผิว ไม่ต้องหลบเลี่ยงแดด 

2. ผลของการรักษาขึ้นอยู่กับความต่อเนื่อง และความสม่ำเสมอ การรักษาจะได้ผลดีเมื่อทำต่อเนื่องอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องอย่างน้อย 10 ครั้ง โดยเริ่มเห็นผลการรักษาอย่างชัดเจนในการทำครั้งที่ 6 หรือ 7 

3. คุณภาพของ เครื่องมือ ที่ใช้ในการผลักประจุยา และ ขั้วไฟฟ้าที่ใช้ มีผลต่อการรักษา ถ้าคุณภาพของเครื่องไม่ดี จะทำให้การผลักประจุทำได้ไม่สม่ำเสมอ ยาจะซึมเข้าผิวไม่ดี

4. ยาที่อยู่ในรูปแบบ gel จะถูกดูดซึมได้ดีกว่าในรูปแบบอื่น ๆ แต่ราคาจะสูงกว่ายาในรูปแบบอื่น 

5. แพทย์ผู้ให้การรักษา จะเป็นผู้เลือกตัวยาที่เหมาะสมกับการรักษาให้ เช่น กรดวิตามินเอ จะใช้ได้ผลดี กับ รอยด่างดำ หรือ แผลเป็น ที่เกิดจาก สิว, ลด หน้ามัน, กระชับ รูขุมขน, รอยย่น และ ตีนกา ชนิดตื้น กรดวิตามินซี ได้ผลดีในเรื่อง ลดความเข้มของ ฝ้า กระ และ รอยด่างดำ จาก สิว 

images by uppicweb.com 

          ข้อบ่งชี้ในการทำ ไอออนโต

- รอยด่างดำ และ แผลเป็น ที่เกิดจาก สิว (post – inflame hyperpigmentation) 

- ลดความเข้มของ ฝ้า และ กระ 

- ริ้วรอยย่น และ ตีนกา ชนิดตื้น 

- หน้าหมองคล้ำ หยาบกร้าน จากการสัมผัสแดดมาก (Photo aging) 

- ลด ความมัน บนใบหน้า

ข้อควรระวัง

           ควรใช้ด้วยความระมัดระวังในผู้ป่วยสภาวะต่อไปนี้

           1. ผู้ที่สูญเสียการรับความรู้สึกบริเวณผิวหนัง

           2. เด็กเล็ก ผู้สูงอายุ หรือผู้พิการที่ไม่สามารถสื่อสารให้เข้าใจได้

           3. ผู้ป่วยที่เป็นโรคผิวหนังบริเวณที่ต้องทำการรักษา

           4. บริเวณผิวหนังที่แห้งและหยาบหนาหรือแผลเป็นจากไฟไหม้รุนแรง

ข้อห้ามใช้

           ห้ามใช้ในผู้ป่วยสภาวะต่อไปนี้

           1. บริเวณผิวหนังที่มีความผิดปกติ (abnormal skin) เช่น โรคเรื้อนกวางหรือสะเก็ดเงิน

           2. บริเวณผิวหนังที่มีการติดเชื้อ หรืออักเสบและบริเวณผิวหนังที่มีแผลเปิด

           3. ผู้ใส่เครื่องควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจ (cardiac pacemaker)

           4. ผู้ที่ไวต่อการกระตุ้นด้วยไฟฟ้า

           5. บริเวณปุ่มกระดูกต่างๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เจลไอออนโตอาร์บูตินสูตรเต็มโดส ผิวขาวเนียนลดฝ้ากระอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย สุดฮิตในแบรนด์ดังหลายยี่ห้อ
รหัสสินค้า: 000017
ราคา 450.00 บาท
รายละเอียด:

 

รูปแสดงบรรจุภัณฑ์ และ เนื้อเจลภายในขวด ถ่ายจากสินค้าจริง

สินค้าปลีกที่จัดส่งจะผ่านการซิล 2 ชั้นด้วยวัสดุเดี่ยวกับเกรดอาหาร กันน้ำและอากาศ 100 % มั่นใจได้ในความสะอาด ปลอดภัย แม้จะผ่านการจัดส่งไปรษณีย์  หากสินค้าที่ได้รับเกิดการเสียหายจากการจัดส่ง ทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ฟรีค่ะ

เจลอาร์บูตินสุดเข้มข้น เข้มข้นที่สุดที่มีในท้องตลาดเวลานี้ มีที่นี่ที่เดียว ลดกระฝ้า เมลานิน ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่าง สม่ำเสมอทั่วใบหน้า ผลที่ได้ผิวจะขาวเนียนเรียบเสมอกันทั่ว กระจ่างใสแบบสาวยุ่น

อาร์บูตินเป็นสารสกัดจากไข่ขาว เป็นสารที่วงการเครือ่งสำอางค์ทั่วโลกยอมรับว่าสามารถปรับผิวขาวได้จริง แบรนด์ดังหลายยี่ห้อเลือกใช้เช่น ชิเชโด้ SK-ll ตอบสนองได้ดีกับผิวชาวเอเชีย ซึ่งมักมีพื้นผิวโทนขาวเหลือง เป็นที่นิยมมาก เนื่องจากคุณสมบัติที่ทำให้ผิวขาวผ่องสม่ำเสมอ อาร์บูตินจะมีสีชมพูอ่อนจางๆตามธรรมชาติ เจลของเรามีอาร์บูตินเข้มข้นที่สุดจนมองเห็นเข้มเป็นสีน้ำตาลอมชมพูเมื่ออยู่ในกระปุก ทำให้ใช้แล้วได้ผลจริงๆและแตกต่างจากครีมทั่วไปอย่างเห็นผลได้ชัดเจน

เจลอาร์บูตินสุตรพิเศษเป็นเจลบริสุทธิ์ ไม่เติมสีเติมกลิ่น ไม่มีน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ผสมกรดอย่าง aha bha ไม่มีอัลกอฮอล์ ที่ครีมอื่นนิยมใช้กัดผิวเพื่อให้ดูเหมือนขาวในช่วงแรกที่ใช้ แต่เจลอาร์บูตินนี้เป็นอาร์บูตินเข้มข้นเพียวๆ ปลอดภัย อ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน ไม่มีผลข้างเคียง สามารถใช้ต่อเนื่องได้ยาวนานเป็นปีปีอย่างปลอดภัย แม้คนที่เป็นฝ้า หน้าบาง แพ้ง่ายก้อใช้ได้

เหมาะกับคนที่มีกระ ฝ้า จุดด่างดำ คนที่ผิวขาว ขาวเหลืองแต่กลับดำคล้ำเพราะไอแดด ทั้งๆที่ไม่ตากแดดและทาครีมกันแดดแล้วกัอยังดูหมองคล้ำ ต้องใช้อาร์บูตินช่วย เนื่องจากผิวขาวเหลืองของคนเอเชียเชื้อสายจีนจะไวต่อการกระตุ้นของแดดมาก เนื่องจากปกติอาศัยในเขตหนาวกว่านี้ แต่เมื่อมาอยู่ในไทยซึ่งใกล้เส้นศุนย์สูตรมากกว่า แดดแรงกว่า ไอร้อนมากกว่า ทาครีมกันแดดก้อช่วยได้เพียงบางส่วน อายุก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผิวจะสะท้อนโดยเกิดการเสียจากภายใน การผิดปกติของเซลจะเริ่มจากข้างในมาข้างนอก สาวๆจะยังเกิดอาการแค่หมองคล้ำ แต่จริงๆผิวเสียจากข้างในแล้ว ยิ่งอายุมากขึ้นเพียงแค่ยี่สิบกว่าๆก้อเริ่มมีจุดให้เห็นแล้ว  จุดที่เกิดขึ้นเห็นเล็กๆนั้นเป็นแค่ส่วนยอดภูเขา ฐานของมันจริงๆฝังอยู่ใต้ผิวคุณ และค่อยๆลามออกมาด้านนอกจนมองเห้น และจะใหญ่ขึ้นเข้มขึ้น ชัดขึ้นจนแก้ไขไม่ได้ อย่าคิดว่าแค่ผิวหมองคล้ำหรือจุดเล็กๆเป็นเพียงปัญหาเล็กๆเท่านั้น ยิ่งดูแลผิวเร็วยิ่งดี บางคนที่คิดว่ตัวเองผิวเหลืองมาก จริงๆแล้วเป็นเพราะหมองคล้ำ ผิวคุณสามารถขาวผ่องใสแบบสาวจีน สาวญี่ปุ่นได้ ลองใช้ดูแล้วจะรู้ว่าขาวจริงๆเป็นยังไง

อาร์บูตินจะช่วยเข้าไปจัดการกับเซลภายใน โดยควบคุมการผลิตเมลานินให้ลดลง ควบคุมไม่ให้จุดใหญ่ขึ้น ถ้าจุดยังเล็กอยู่ก้อจะหายไปได้ ถ้าใหญ่มากแล้วก้อจะจางลงได้ การใช้ต่อเนื่องร่วมกับครีมกันแดดจะช่วยให้ผิวคุณขาวใสขึ้นมาก และเป็นผิวขาวสุขภาพดี ไม่หมองคล้ำ ในการรักษาให้ได้ผล อาร์บูตินจะต้องเข้มข้นเพียงพอจึงจะได้ผลดี ถ้าเปอเซนต์ต่ำๆอย่างบางยี่ห้อที่ใส่ลงไปเพียงเพื่อโฆษณาว่ามีอาร์บูตินผสม ใส่เพียง1-2เปอเซนต์ ใช้ไปก้อไม่เห็นผล

***มีผลวิจัยทางการแพทย์ว่าการใช้อาร์บูตินร่วมกับครีมกันแดด 8 สัปดาห์ทำให้ฝ้าจางลงได้ค่ะ***

 


 

**** อย่าลืมทาคอด้วยไม่งั้นหน้าจะขาวกว่าคอ***

วิธีใช้ ก่อนใช้ล้างหน้าให้สะอาดก่อน ด้วยครีมล้างหน้าและโฟมล้างหน้า ถ้าล้างหน้าสะอาดก่อนทำรับรองสิวไม่ขึ้น ตัวเจลของแท้บริสุทธ์100เปอเซนต์ ไม่มีน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขน
1 ใช้กับเครื่องไอออนโต ผลักตัวยาเข้าผิวได้มากกว่าการทาถึง 500 เท่า ใช้ได้ทั้ง รอบดวงตา ใบหน้า แขน ขา  ใช้ได้ทุกวัน ขาวกระจ่างใสจริงๆ ทาครีมบางๆ ใบหน้าใช้ครึ่งช้อนชา ทั้งตัวใช้1ช้อนโต๊ะ ใช้เครื่องinoto ประมาณ10-15 นาที  สามารถใช้สเปรย์น้ำแร่เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้ ล้างออกด้วยน้ำเปล่า บำรุงตามปกติ ทำซ้ำ2-3วันยิ่งขาว  ระยะยาวควรทำอาทิตย์ละ1-2 ครั้ง เรื่มเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ทำต่อเนื่อง2-3เดือนรับรองผิดหูผิดตามาก ดูไม่ออกว่าเคยดำ ดาราบางคนเข้าวงการดำๆ นานๆไปขาวสวยทั้งตัวเพราะวิธีนี้ค่ะ ระยะเวลาเห็นผลจากการทำ2-3 ครั้ง หรือ 1-2 อาทิตย์
2 ใช้กับเครื่องนวดทั่วไป โพโน เครือ่งนวดชนิดสั่น  ทาครีมทั่วบริเวญที่ต้องการ นวด5-10นาที ( จะได้ผลเหมือนกันแต่เห็นผลช้ากว่าionto ในระยะยาว2-3 เดือนไม่ต่างกัน)
3 ใช้ Mask ดวงตาและหน้า  ให้แช่ไว้ในตู้เย็น (ไม่แช่ก้อได้) ทาทั่วใบหน้า ทิ้งไว้5-10นาที (เจลจะไม่แห้งสนิท)แล้วเช็ดออก(เอาที่เหลือติดหน้ามาทาคอทาตัวได้คะ) หรือล้างน้ำเปล่า แล้วทาครีมตามปกติ ความเย็นจะกระชับรูขุมขนและใบหน้า ลดรอยแดง ทำประจำทุกวันรับรองหน้าขาวใสแบบสาวยุ่น วิธีนี้จะเห็นผลช้ากว่าไอออนโตแต่ได้ผลชัวร์ ภายใน 2-4อาทิตย์ (เปรียบเทียบกันเจลปิดตา หรือเจลปิดหน้าทั่วไปที่ราคาแผ่นละ 60-1500 แล้วคุ้มค่ากว่ามาก Mask ได้ทุกวัน คุณภาพดีกว่ามากด้วยค่ะ แนะนำจริงๆกับวิธีนี้ ) บอกเลยว่าดาราบางคนMask ก่อนนอนทุกวัน  ***เจ้าของร้านก็ใช้เอง Maskทุวัน วันละห้านาทีเท่านั้น เพียง 10 วันเท่านั้น เห็นผลอย่างชัดเจน (ตอนกลางวันทากันแดดด้วยนะค่ะ )***  คิดดูนะค่ะ ลองเป็นใครก้อช่างได้มาส์กหน้าด้วยอาร์บูตินทุกวัน ยังไงก้อขาวค่ะ เพราะครีมซึมเข้าผิวได้มากกว่าการทาอยู่แล้ว แต่มาส์กทั่วไปจะมาส์กทุกวันไม่ได้ เพราะผสมอัลกอฮอล์ น้ำหอม กรด แต่เจลสูตรนี้อ่อนโยนใช้ได้ทุกวันค่ะ
4 ใช้ทาเป็นประจำทั่วใบหน้าและรอบดวงตา ประจำเช้าเย็นทุกวัน ทาบางๆแทนซีรั่ม  หลังจากนั่นทาบำรุงตามปกติ เหมาะกับคนผิวมันเพราะเป็นเจล ไร้น้ำมัน ไม่อุดตัน ถ้าเป็นคนผิวแห้งแนะนำควรทาครีมทับ  วันไหนว่างก้อ Mask ไปด้วย  สามารถใช้ทาทั่วตัวได้เพื่อปรับผิวขาว ทาตัวแล้วควรทาครีมธรรมดาทับด้วยเพื่อบำรุงให้ซึมได้ดียิ่งขึ้น

****  สำคัญควรรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ*****

- เจลใช้กับเครื่องไอออนโตเห็นผลเร็วที่สุด วิธีอื่นจะได้ผลเหมือนกันแต่เห็นผลช้ากว่า หรืออาจต้องทำบ่อยกว่า เช่น ทำไอออนโตอาทิตย์อาทิตย์ละ1 ครั้ง แต่Mask อาทิตย์ละ2-3 ครั้ง ในระยะยาวคือ 2เดือนขึ้นไปให้ผลเหมือนกัน

- การใช้กับเครื่องไอออนโตจะใช้ปริมาณน้อยมาก เพราะไฟฟ้าจะทำให้ตัวยาแตกตัวเปนอิออนเล็กๆซึมเข้าผิวได้ดีมาก ใช้กับใบหน้าทีนึงเพียง1-2กรัมเท่านั้น ถ้าชวนเพื่อน พี่น้อง มาหารกันซื้อเครื่องหรือเจลได้จะคุ้มค่ามากๆ

- ระยะแรกใน2-3เดือนแรกควรทำบ่อยและต่อเนื่อง แต่ต่อไปลดลงได้ เช่น ไอออนโตช่วงแรกทำอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ต่อไป อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง หรือMask ช่วงแรกทุกวันหรือวันเว้นวัน ต่อไป ก้ออาทิตย์ละ2-3 ครั้ง หรือเปลี่ยนมาทาธรรมดาแทนMask

- สามารถใช้ร่วมกับเจลคอลลาเจน Vit.C ซุปเปอร์ไวท์หรืออย่างอื่นได้ตามต้องการ แล้วแต่ลักษณะของปัญหาผิวพรรณ หรือเพื่อบำรุง
	-ถ้าซื้อขนาดใหญ่ครี่งกิโลกรัมไปควรเก็บในตู้เย็น เก็บปกติได้1ปี ในตู้เย็น2-3ปี(ยกเว้นตัววิทซี) ใช้ช้อนสะอาดตักจากกระปุก ไม่ควรใช้มือจับโดยตรงเพื่อคงคุณภาพของครีมไว้ 

- ไม่ควรใช้กับผิวที่กำลัง เป็นแผล แดง แสบ ลอก หรือมีตุ่มแพ้อยู่ หรือสิวที่อักเสบมากๆ แนะนำว่าถ้าผิวแพ้ควรใช้เจลอโลเวร่าทาสองสามวัน หรือปล่อยให้หายก่อน จึงใช้เจลชนิดอื่นได้

- สินค้านำมาแบ่งขายราคาพิเศษ ใส่กระปุกธรรมดา ถ้าต้องการตรายี่ห้อ อย. หรือใบกำกับภาษี ตั้งสั่งขั้นต่ำ 10 kg. ขึ้นไป สัญญาการผลิต 2 ปี คนละราคากับแบบนี้นะค่ะ

- ช่วงใช้เจลทุกชนิดใหม่ๆ อาจจะรู้สึกแสบเล็กน้อย จะรุ้สึกเหมือนเวลาผิวแตกแล้วทาครีมในหน้าหนาว เนื่องจากเจลจะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้สูงมาก  ไม่ใช่รู้สึกแสบคันแพ้ หรือเย็นเพราะอัลกอฮอล์  แต่เป็นเพราะผิวดูดซับน้ำ หลังใช้จะรู้สึกได้เลยว่าผิวฟูนุ่ม เปล่งปลั่ง พอผิวมีสภาพดีขึ้น ไม่แห้งกร้านแล้ว ก้อจะไม่รู้สึกแสบ

เจลของร้านคัดแต่ตัวที่เกรดพรีเมี่ยม มาตรฐานโรงพยาบาล ดีที่สุดในท้องตลาดมาจำหน่ายนะค่ะ กรุณาอย่านำไปเปรียบเทียบกับสินค้าที่ราคาถูกๆนะค่ะ ทำไอออนโตครั้งละ100กับทำที่โรงพยาบาลครั้งละ4-5ร้อยมันจะไปเหมือนกันได้ยังไงค่ะ ถ้ามันขายราคาถูกได้ก็ขายไปแล้วค่ะ จะมาขายแพงให้เสียเปรียบคนอื่นเค้าทำไม ถ้าของถูกมันดีจริงปลอดภัยจริงโลกนี้ก็คงไม่มีเอสเต้ ลังโคม ชาเนลแล้วค่ะ ที่จำหน่ายอยู่ก็ไม่ได้แพงเลย กรุณาเปรียบเทียบปริมาณด้วย สินค้าขั้นต่ำที่จำหน่ายจะเป็นขนาด100กรัม หรือขนาดที่ใช้ได้ผล ขนาด100กรัมทาหน้าอย่างเดียวได้ประมาณ 3เดือน เพราะเจลร้านเราไม่ได้แอบผสมกรดกัดหน้า เราอยากให้ลูกค้าทาสบายๆ ไม่ต้องกลัวเปลือง ช่วงแรกที่ใช้มาส์กบ่อยๆทาทุกวัน ให้ได้ผลดี เห็นผลจริงนะค่ะ ให้ผิวมันดีจริงๆจากข้างใน เราไม่มีขนาด 15กรัม 20กรัมแบ่งจำหน่ายนะค่ะ ไม่รู้จะขายไปทำไม ทาบางๆได้แค่ไม่กี่วันแค่นั้นจะเห็นได้หรือค่ะ ถ้าไม่แอบผสมกรด

เจลของร้านที่กล้ารับประกันส่วนผสมและความเข้มข้นเพราะว่าเป็นแลปของตัวเอง มีมาตรฐานอุตสาหกรรม ไม่ได้ไปจ้างคนอื่นผลิตหรือคลุกเองหลังบ้าน ปกติจำหน่ายส่งคลีนิก สปาเท่านั้นนะค่ะ ตัวที่ราคาถูกประหยัดทุนกว่านี้เราก็มี แต่ไม่ได้เอามาจำหน่ายในเวป เพราะผุ้ใช้ปลีกตามบ้านไม่มีความรู้และเครื่องมือ จึงคัดตัวที่ดีที่สุดมาเพื่อให้ได้ผลจริงค่ะ สินค้าของร้านทุกตัวรับประกันความเข้มข้นได้ตามโดสที่กำหนด ไม่มีเนื้อเจลเปล่าย้อมแมวใส่สีใส่ปรอทค่ะ ร้านเราเน้นมาก ไม่มีสารอันตรายเด็ดขาดค่ะ

 

Tell a Friend
เครื่องสลายไขมันไลโปเซคชั่น+RF 4ระบบ กระชับสัดส่วนเฉพาะจุด ได้ผลดีที่สุดรองจากการดูดไขมัน
รหัสสินค้า: 000034
ราคา 65,000.00 บาท
รายละเอียด:

 

Liposection+ RF

เครื่องสี่ระบบสามฟังค์ชั่นในเครื่องเดียว ครบตั้งแต่การสลายไขมัน กระชับสัดส่วนเฉพาะจุด เดรนไขมันที่สลาย กระชับกล้ามเนื้อ ฟื้นฟูสภาพผิวเปลือกส้ม

(ชื่อสินค้าเมื่อออกจากโรงงาน อาจมีการตั้งชื่อทางการค้าแตกต่างกันไป ในประเทศไทยนิยมเรียกว่า เครื่องไลโปเซคชั่น ไลโปซีเลคชั่น เวเซอ แล้วแต่ยี่ห้อไหนจะตั้งว่าอะไร เนื่องจากได้ผลใกล้เคียงกับการดูดไขมัน ) ***เครื่องรุ่นนี้ไม่ใช่เครื่องเลเซอร์ เป็นคลื่นชนิดเดียวกันแต่พลังงานอ่อนกว่าเลเซอร์ ขณะใช้ไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ทำให้เกิดแผล แต่ต้องใช้จำนวนครั้งในการทำ 3-5 ครั้งแล้วแต่บริเวณ ไม่เหมือนเลเซอร์ที่ทำครั้งเดียวเห็นผล***

images by uppicweb.com 

เป็น เทคโนโลยีใหม่ในการสลายไขมันที่จะทำให้คุณมีหุ่น เพรียวกระชับได้ง่ายโดยไม่ต้องเจ็บตัวแตกต่างจากอัลตราซาวด์ทั่วไปตรงที่คลื่นเสียงที่ปล่อยออก มาเป็นความถี่ต่ำกว่า 1 เมกกะเฮิร์จ จะทำให้เกิดฟองอากาศในเซลไขมัน ทำให้เซลไขมันพองตัว และแตกออกมาคล้ายกับลูกโป่งเซลไขมันที่แตกตัวจะกลายเป็นกรดไขมันอณูเล็ก ๆ ผ่านเข้าสู่ท่อน้ำเหลืองกลับไปสู่เส้นเลือดดำ และขับออกไปจากร่างกาย โดยไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อกล้ามเนื้อ กระดูก และเนื้อเยื้อบริเวณใกล้เคียงผลที่ได้คือ ชั้นไขมัน จะบางลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ โดยเห็นผลได้ชัดเจน ในครั้งที 3-4 
สามารถใช้ร่วมกับวิธีการอื่นๆได้ เพิ่มประสิทธิภาพการรักษา เช่น Radio Frequency,Carboxy, Mesotherapy 

 

 

เครื่องนวดสลายไขมัน

 

*** เครื่องนี้ของแท้เกาหลี ใช้ได้ผลดีมากๆ ขายคอร์สง่าย คืนทุนเร็ว

(รับประกัน1ปี) มีของพร้อมส่ง กดสั่งผ่านหน้าเวปได้เลยค่ะ ***

 

ผลลัพธ์ที่ได้ 
Remove fat cells permanently 
ขจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายอย่างถาวร หมดกังวลเรื่องการเกิด Yo-Yo effect 
Cellulite Therapy 
แก้ปัญหาผิวไม่เรียบเนียนจากเซลลูไลท์ได้อย่างชัดเจน แม้การรักษาเพียงครั้งแรก 
Connective tissue tightening 
กระตุ้นให้ผิวตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อยตาม กาลเวลา 
After Pregnancy and Liposuction 
ใช้ได้ผลดีแม้กระทั่งผู้ที่ผ่านการคลอดบุตรหรือผ่านการดูดไขมันมาก่อน

images by uppicweb.com

*** กรุณาศึกษาข้อมูลโดยละเอียดก่อนการสั่งซื้อสินค้า***

*** สินค้านี้ควรใช้โดยผู้ที่เชี่ยวชาญด้านความงาม***

Liposection ด้านการแพทย์หมายถึง การดูดไขมันที่เป็นการผ่าตัดโดยแพทย์

Ultrasonic หมายถึง คลื่นเสียง ซึ่งคลื่นเสียงมีหลายชนิด หลายความถี่(โฟโน หรือเครื่องอัลตร้าโซนิคทั่วไปก็เป็นคลื่นเสียงชนิดหนี่งประมาณ 10000HZ)

Ultrasonic Liposection  คือ เครื่องมือสลายไขมันด้วยคลื่นเสียงความถึ่ต่ำ (ชนิดคลื่นเสียงที่ใช้คือ อัลตร้าซาวน์ดซึ่งมีความปลอดภัยสูง) ที่ประมาณ 0.4-0.5 MHZ  ซึ่งส่งผลโดยตรงกับเซลไขมันเท่านั้น โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียง จัดว่ามีความปลอดภัยสูง วงการแพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุโดยตรงแต่ค้นพบว่า ณ ความถี่นี้จะเกิดการสลายตัวของไขมันกลายเป็นของเหลว ปัจุบันมีการประยุกต์ใช้เทคนิคนี้กับการดูดไขมันโดยแพทย์อย่างกว้างขวาง ซึ่งได้รับ FDAจากอเมริกา

เมื่อตัวคลื่นทำงาน จะส่งคลื่นเข้าสู่ชั้นไขมันและนวดบริเวณที่ต้องการประมาณ15 นาที ไขมันจะเริ่มสลายตัวโดยไม่ส่งผลกับเนื้อเยื่อและเส้นประสาทโดยรอบ ขณะใช้จะรู้สึกอุ่นๆร้อนๆ ไม่เจ็บ ควรดื่มน้ำมากๆเพื่อให้ไขมันขับออกจากร่างกายโดยเร็ว

- การใช้เครื่องเครื่องไลโปเซคชั่นเพียงอย่างเดียว เมื่อไขมันสลายตัวจะต้องรอให้ขับออกจากร่างกายทางปัสสาวะและน้ำเหลือง การเห็นผลขึ้นอยู่กับอัตราการขับไขมันออกจากร่างกายของแต่ละคน โดยได้ผลทันทีตั้งแต่เริ่มทำครั้งแรก จะเริ่มเห็นผลชัดเจนที่ประมาณ3-5ครั้ง  ระยะการใช้งานต่อ1ครั้งคือ 3-7 วัน

- การใช้กับคลื่น RF เป็นวิธีที่ดีที่สุด คลื่น RF เป็นคลื่นวิทยุ จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิว ช่วยให้ผิวกระชับ กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิตและช่วยให้ขับไขมันออกได้ดียิ่งขึ้น

 

images by uppicweb.com

ข้อดีของการใช้เครื่องไลโปเซคชั่น คือ ผิวไม่เป็นคลื่นเหมือนการดูดไขมัน มีความปลอดภัยสูง(คลื่นอัลตร้าซาวน์ดเป็นคลื่นที่ใช้สแกนดูเด็กทารกในครรภ์แม่ได้)  ช่วยลดเซลลูไลท์  ลดผิวเปลือกส้ม

ข้อดีที่สุดเลยคือ ได้ผลถาวร ยิ่งในระยะยาว 3-5เดือนหลังการทำประมาณ 8-10ครั้ง(ยิ่งเห็นผลช้าผิวจะยิ่งเนียนเรียบเพราะผิวมีเวลาสร้างคอลลาเจนและปรับตัว) เพราะเป็นการสลายไขมันแท้จริงๆ ไม่มีโยโย่เอกเฟคต์ 

วีธีการใช้ง่ายเพราะเป็นการนวดผ่านผิวหนัง ไม่มีปัญหาการเบรินผิว ไม่เจ็บไม่เกิดบาดแผล ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องฟักฟื้น หรือใส่ผ้ารัด

ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลถาวร

*** ไลโปเซคชั่นไม่ใช่เครื่องมือลดน้ำหนัก น้ำหนักจะไม่ลดลงมาก เพราะไม่มีผลต่อกล้ามเนื้อ จะเป็นการสลายไขมันเฉพาะจุดช่วยให้สัดส่วนดีขึ้น เหมาะกับผู้ที่ปัญหาส่วนเกินเฉพาะจุดแม้จะลดน้ำหนักแล้วก็ตาม และเหมาะที่ลดในหลายบริเวณที่ไม่สามารถบริหารได้ เช่น คอ หน้า(กรณีใบหน้าควรทำโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างอ่อนโยน)  สะโพก หน้าท้อง ต้นขา หลังช่วงล่าง และยังช่วยลดเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม เหมาะสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนักแล้วผิวแตกลายเป็นคลื่นง่าย หรือผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัดดูดไขมัน ไม่อยากเจ็บ

และยังเหมาะกับผู้ที่ดูดไขมันมาแล้วเกิดปัญหาผิวเป็นคลื่น ย่น  ไม่เรียบ

เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อ้วนมาก แต่กลับมีไขมันเฉพาะจุดแต่ไม่เพียงพอที่จะไปดูดไขมัน โดยเฉพาะเหล่าดารา นางแบบ

เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งคลอดบุตร

 

images by uppicweb.com images by uppicweb.com  images by uppicweb.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

- การใช้เครื่องไลโปเซคชั่นร่วมกับการดูดไขมันโดยแพทย์ (UAL) ในอดีตแพทย์จะดูดไขมันโดยใช้ท่อคว้านและดูดไขมันออกมา ต่อมาพัฒนาเป็นการฉีดยาชาน้ำเกลือห้ามเลือดร่วมแล้วค่อยดูดออก เพื่อลดการเสียเลือดและผลข้างเคียงจากการยุบตัวไม่เท่ากันทำให้เกิดคลื่นที่ผิวหนัง แต่โอกาสก็ยังมีอยู่มาก ปัจจุบัน เทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวนด์เป็นเทคโนโลยี่ใหม่ล่าสุด มีการใช้ในคลีนิกและโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศไทยหลายแห่งแล้ว เครื่องดูดไขมันแพทย์รุ่นใหม่ล่าสุดจะติดตัวปล่อยคลื่นไว้ที่ปลายท่อดูดเลย โดยคลื่นจะสลายไขมันและดูดออกมาทันที เห็นผลทันทีภายใน1ครั้ง (ต้องทำโดยแพทย์เท่านั้น) มีข้อดีคือ ลดอาการผิวเป็นคลื่นได้มากกว่าเทคนิคเก่า เสียเลือดน้อยลง แผลหายเร็วขึ้น ข้อเสียคือ การติดตัวปล่อยคลื่นเสียงไว้ที่ตัวปลายท่อโดยตรงทำให้สัมผัสกับเนื้อเยื่อข้างใน ต้องระวังเรื่องความร้อนระหว่างทำไม่ให้สูงเกินไป ขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญของแพทย์ และการดูดไขมันก็ยังถือเป็นการผ่าตัด จะต้องมีการพักฟื้นและใส่ผ้ารัดบริเวณที่ดูดประมาณ6เดือน

ภาพแสดงการใช้ UAL

images by uppicweb.com

ภาพแสดงการดูดไขมันหน้าท้อง

images by uppicweb.com
 

วิธีการใช้เครื่อง

-คลีนผิวบริเวณที่จะทำ

-ทาเจลหรือครีมนวด

-ใช้เครื่องนวดอัลตร้าซาวนด์ประมาณ 15 นาที เพื่อสลายไขมัน

-ใช้หัวนวด RF นวดต่ออีกประมาณ 10-15 นาที เพื่อกระตุ้นการขับไขมัน สร้างคอลลาเจน กระชับผิว ฟื้นฟูสภาพผิวเปลือกส้ม

- ใช้แถบรัดกระชับกล้ามเนื้อ+แสงโฟตอน เพื่อกระชับกล้ามเนื้อและลดผิืวเปลือกส้มและรอยแตกลาย

-ระหว่างทำจะรู้สึกอุ่น ไม่เจ็บ (ห้ามผู้ทำและผู้อยู่ใกล้ใส่เครื่องประดับโลหะเด็ดขาด)

- เสร็จแล้ว เช็ดผิวให้สะอาด ทาครีมบำรุงได้ปกติ

-สามารถทำกิจวัตรตามปกติได้ทันที

ข้อมูลเพิ่มเติม

ตัวอย่างลิงค์แนะนำสถานพยาบาลชั้นนำที่มีบริการเกียวกับการดูดไขมันด้วยคลื่นอัลตร้าซาวน์ดและข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

http://www.chamchuriclinic.com/technology_gelex.asp

http://www.mekoclinic.com/บริการ-กระชับสัดส่วน-ThermaShape

http://www.puntipclinic.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=538826097&Ntype=9

http://www.romrawin.com/index.php?name=treatment&file=viewprogram&id=29

http://cosmesis.tripod.com/liposuction_tech.htm

สินค้ารับประกัน 1 ปี

 

images by uppicweb.com

 

*** แนะนำว่าผู้ที่ต้องการดูดไขมันโดยแพทย์หรือต้องการซื้อเครื่องมือ ควรมีการศึกษา หาข้อมูล และทำความเข้าใจอย่างดีก่อน ทางร้านไม่ได้ต้องการชักนำ เพียงแต่ต้องการเสนอข้อมูลและทางเลือก ***

อย่างไรก็ตาม การออกกำลังและรับประทานอาหารมีประโยชน์อย่างพอดี เป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการควบคุมน้ำหนัก ***

images by uppicweb.com

*** ผู้ที่ไม่ควรใช้ หรือหากต้องการใช้ควรปรึกษาแพทย์ คือผู้ป่วยที่มีโรคร้ายแรงประจำตัว ผู้ที่ไขมันในเลือดสูง ผู้ป่วยโรคหัวใจ หญิงมีครรภ์ (หลังคลอด2อาทิตย์สามารถเริ่มใช้ได้กรณีไม่ได้ผ่าคลอด) ผุ้ป่วยหรือมีประวัติหลอดเลือดอุดตัน ผู้พักฟื้นหลังการผ่าตัด ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้งาน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
โปรโมชั่นเซทเครื่องเมโส+ชุดเจลผิวขาว4ตัว คุ้มค่า ได้ผลเร็ว ที่สุดของผิวขาวใส ปลอดภัย ไม่ต้องฉีด
รหัสสินค้า: 000077
ราคาปกติ 5,850.00 บาท  
ราคาลด 4,500.00 บาท

ประหยัด 1,350.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

เครื่องนวดหน้าแจนเทิลเมโส +เซทเจลผิวขาวที่สุด

เครื่องเมโส+เจลผิวขาวใส

 

ชุดนี้ได้ผลดีที่สุดในเรื่องผิวขาวหน้าใสไร้ฝ้ากระ ตั้งแต่ร้านมีจำหน่ายมาค่ะ

ลูกค้าการันตี ขายดีที่สุด ได้ผลดีที่สุด ลูกค้าสั่งซ้ำประจำค่ะ
 
ปกติเครื่องแจทเิทิลเมโส 3900+ชุดเจล 1950 บาท ราคารวม 5850 บาท
โปรโมชั่น ลดเหลือเพียงเซทละ 4500 บาทเท่านั้น
 
 
 
ชุดเจลประกอบด้วย
- เจลซุปเปอร์ไวท์ ผิวขาวกระจ่างใสได้ผลเร็ว ทำงานได้ดีกับเมลานินชนิดกระจายตัว เหมาะสำหรับคนผิวคล้ำ ช่วยให้สีผิวเนียนเรียบทั่วใบหน้าขาวกระจ่างขึ้น
ลดจุดด่างดำทั่วไป
 
- เจลอาร์บูติน ลดฝ้ากระ ช่วยให้ผิวขาวขึ้น ทำงานได้ดีกับผิวชั้นในและเมลานินชนิดเกาะตัวเป็นกลุ่ม ลดฝ้ากระ จุดด่างดำจากเม็ดสีผิวปกติให้จางลง ป้องกันผิวในระยะยาว เหมาะกับผิวชาวเอเชีย ชนิดผิวเหลือง ผิวไวต่อแสง สูตรนี้ดีที่สุด เป็นสูตรเด่นของร้าน ประกอบด้วยสัดส่วนอัลฟ่าและเบต้าอาร์บูตินเต็ม
โดส เข้มข้นที่สุดเท่าที่จะผลิตขึ้นสูตรได้
 
- เจลวิตามินซี สูตรผสมน้ำยาเมโส ประกอบด้วยวิตามินซีเข้มข้นสูงในรูปอิออนแตกตัวสำหรับเครื่องเมโสโดยเฉพาะ ช่วยดึงสารสกัดตัวอื่นให้ทำงานกับพลังงานแมคเนติกเพื่อการซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นลึก ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส เซลแข็งแรง เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ หน้าใส
 
- เจลไฮยารูลอน สูตรไบโอไฮยารูลอนของแท้ เกรดเอ โมเลกุลเล็ก และเข้ากับสารธรรมชาติใต้ผิวได้ดี ไม่ผสมน้ำมันหรือซิลิโคนเหมือนของเกรดต่ำตามท้องตลาดทั่วไป ท่านสามารถสัมผัสผลลัพธ์ได้หลังการใช้ถึงความแตกต่าง สัมผัสได้ถึงผิวกระจ่างใส เนียนเรียบ ชุ่มชื่นแต่ไม่มัน ไม่อุดตันรูขุมขน บำรุงเซลผิวได้อย่างรวดเร็ว เติมเต็มเซลผิว ลดปัญหาความหมองคล้ำจากสภาพแวดล้อม มลภาวะหรือความเครียด ชะลอริ้วรอยก่อนวัย
เจลทุกตัวในเซทนี้เป็นเกรดAAA เกรดเดียวที่ใ้ช้ตามคลีนิกชั้นสูงหรือโรงพยาบาลค่ะ เราคัดตัวดีที่สุดมา
ผลิตจากวัตถุดิบนำเข้าจากอเมริกา มีความเข้มข้นสูง ไม่ผสมน้ำหอม กรด น้ำมัน หรือซิลิโคน เป็นเจลสำหรับเครื่องทำทรีตเม้นท์ของแท้ มีความปลอดภัยสูง มีความเสถียรคงตัวแม้ผ่านไฟฟ้าหรือความร้อน ไ่ม่เหมือนกับเจลทาหน้าทั่วไปนะค่ะ
 
เจลชุดนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย คนที่ไม่เหมาะกับเจลชุดนี้คือ คนที่ผิวแพ้วิตามินซี(สามารถโทรสั่งและเปลี่ยนวิตามินซีเป็นอโรเวล่าได้ค่ะ) คนที่เป็นฝ้ากระ ฝ้าแดด ฝ้าเส้นเลือด สามารถใช้ได้ เพราะเจลของเราไม่ผสมกรดเหมือนเจลราคาถูกทั่วไปที่มักแอบผสมกรดเพราะอยากให้ลูกค้าเห็นผลเร็ว เจลของเราไม่กัดหน้า ไม่ทำให้แพ้แดด สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยและระยะยาวไม่มีผลข้างเคียงค่ะ
 
แนะนำ ถ้าคุณตากแดดแนะนำให้ใช้ครีมกัดแดดควบคู่ไปด้วยในเวลากลางวันเพื่อให้เห็นผลเร็วและดี
วิธีการใช้
ระยะเห็นผล สามารถสังเกตความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวจะกระจ่างใสขึ้น / 3-4ครั้งผิวทั่วใบหน้าขาวกระจ่างแบบวัดแถบสีได้ /6-8 ครั้งเห็นได้ว่าจุดด่างดำ ฝ้า กระจางลง (ฝ้ากระจะอยู่ผิวชั้นลึกสุด จะเห็นผลตามมาจากสีผิวปกติทั่วใบหน้าค่ะ) 
ใช้อาทิตย์ละ 2 ครั้งในช่วง1เดือนแรก หลังจากนั้นใช้อาทิตย์ละ1-2ครั้ง
ก่อนใช้ล้างหน้าให้สะอาด(ใช้ครีมล้างหน้าและโฟมล้างตามให้สะอาดจริงๆ) ลงเจลซุปเปอร์ไวท์ อาร์บูติน ไฮยา ผสมกันเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า หลังจากนั้นค่อยๆหยดวิตามินซี ทีละจุดและใช้เครื่องนวดแจนเทิลเมโสนวดตาม ไปเรื่อยๆ จนทั่วใบหน้า ใช้ระยะเวลาในการทำ 10-15 นาที หลังจากนั้นใช้น้ำเปล่าล้างเจลส่วนเกินออก(ไม่ต้องล้างโฟม) หลังจากบำรุงผิวตามปกติ
 
คำแนะนำ เครื่องแจนเทิลเมโสสามารถใช้คู่กับเจลได้หลายชนิดตามสภาพผิว ชุดที่จัดมาคือผิวขาว สามารถสั่งเพิ่มได้หากคุณมีปัญหาผิวเพิ่มเติม
ผิวมัน เป็นสิวเสี้ยน รูขุมขนใหญ่ มีรอยดำจากสิว แนะนำให้ใช้ เจลวิตามินเอ
ผิวมีริ้วรอย หย่อนยาน เนื่องจากอายุมาก ใช้คอลลาเจน ระดับสูงใช้ไอดีเบนโนน หรือ โบท็อกไลค์ 
ผิวมีริ้วรอยไม่มาก ช่วงอายุ25-35 สภาพผิวดีแต่รู้สึกว่าผิวอ่อนล้า ไม่สดใส จากความเครียดหรือเผชิญมลภาวะเยอะ นอนดึก บุหรี่ ปาร์ตี้บ่อย แนะนำให้ใช้คิวเทนคู่กับวิตามินซี
ผิวมีรอยหลุมสิว ใช้วิตเอคู่กับลูกกลิ้งไมโคร(ถ้าเน้นรักษาหลุมสิว) ถ้าหลุมสิวตื้นนิดเดียวใช้วิตเออย่างเดียวก็ได้ ถ้าผิวอ่อนแอหรือว่าเป็นแผลเป็นมานานกว่าปีแล้วใช้เซนเทลล่าและคอลลาเจนคู่ด้วยจะได้ผลดียิ่งขึ้น
ร้านไม่ได้เน้นขายเยอะแต่เน้นที่ลูกค้าได้ผล แน่นอนว่าถ้าคนทุนเยอะใช้ทุกตัวเลยย่อมได้ผลดี แต่ถ้าเรามีทุนจำกัด การใช้ควรเลือกใช้ให้ตรงกับปัญหาเผื่อได้ผลลัพธ์ที่พอใจที่สุดเพื่อความคุ้มค่า หากใช้ไม่ตรงกับปัญหาเหมือนกับเสียเงินฟรีนะค่ะ คุณควรสังเกตปัญหาผิวของตัวเองและต้นเหตให้ตรงจุด เช่นทำไมผิวถึงคล้ำ หรือรอยดำเกิดจากอะไร เลือกใช้ให้ตรงรับรองว่าได้ผลแน่นอนค่ะ
 
 

เครื่องเมโสผลักวิตามินเข้าผิว ใหม่ล่าสุด ประสิทธิภาพดีกว่าไอออนโตและโฟโน

เจ้าของร้านการันตี อยู่ในวงการอุปกรณ์เสริมความงามมาสิบปี เครื่องนี้ขาวที่สุด

 

แสงรักษาสิว

 

เครื่องเมโสเทอราปี (meso-noneeddle)คือเครื่องเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่พัฒนามาจาก ionto/ Bio-ionto/ mesoneeddle/อิเล็กโตรโฟเตซีฟ มีประสิทธิภาพสูงในการผลักตัวยาและสารสกัดบำรุงเข้าสู่ผิว ซึ่งในเครืืองมือรุ่นก่อนหน้านี้จะสามารถผลักสารสกัดบำรุงผิวในระดับผิวชั้นบน (เอพิเดอร์มิส) แต่เครื่องแจนเทิลเมโสรุ่นใหม่ สามารถผลักเข้าสู่ผิวชั้นกลาง(เมโสเดิร์ม) ในรุ่นเก่าๆจำเป็นต้องใช้เข็มช่วยในการเจาะและผลักเข้า แต่รุ่นใหม่ล่าสุด เมโสโนนิดเดิล ไม่ต้องใช้เข็มอีกแล้ว ไม่ทำให้เกิดแผล ขณะใช้ไม่เจ็บ ไม่มีรอยช้ำหลังทำ สามารถผลักสารสกัดเข้าสู่ผิวชั้นลึกที่เป็นจุดกำเนิดของเมลานิลโดยตรง จึงได้ผลดีมากในเรื่องผิวขาวสว่างใส ลดฝ้ากระ ผลลัพธ์ดีที่สุดในตอนนี้ในเรื่องความขาว ดีที่สุดในทุกเครื่องมือ และยังช่วยยกกระชับผิวให้ดูเฟิร์ม

เจ้าของร้านการันตี จากที่ปล่อยทดสอบให้กับลูกค้ามาแล้ว ผลลัพธ์ทีไ่ด้คือลืมเครื่องไอออนโต โฟโนไปได้เลย เรียกว่าถ้าทำหน้าคู่กับเจลซุปเปอร์ไวท์และอาร์บูตินแล้ว ห้ามลืมทำคอเด็ดขาด ลูกค้าที่เอาไปลองรายงานมาแล้วว่าทำหน้าแล้วหน้าขาวกว่าคอ ต้องทำคอด้วย ระยะเห็นผล 1-3ครั้ง

เมโสโนนิดเดิล จัดอยู่ในอุปกรณ์ประเภทไฟฟ้า แต่แตกต่างจากไอออนโต และเฟซลิฟต์ เพราะใช้เทคโนโลยีชิพตัวใหม่ล่าสุด พัฒนาจากเกาหลี เหนี่ยวนำศักย์ไฟฟ้าแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานแมคเนติก ทำให้ผิวเกิดการเรียงตัวและเปิดผิวสู่ชั้นเมโสเดิร์มได้ ขณะที่ตัวยาจะสามารถแตกตัวเป็นอิออนได้มากขึ้น ซึ่งเครื่องไอออนโตจะปล่อยไฟฟ้าออกมาให้สารแตกตัวแต่ไม่สามารถเปิดผิวได้ พลังงานแมคเนติกจึงได้ผลดีกว่าในการผลัก ผลักได้ลึกกว่า และปลอดภัยกว่า ขณะใช้ไม่เจ็บ ไม่ช้อต ไม่ส่งผลต่อเส้นประสาท ไม่ทำให้ผิวบาง(ยกเว้นการใช้คู่กับเจลบางชนิดเจาะจงเ่ช่นAHA) จึงสามารถใช้ได้ต่อเนื่อง เห็นผลดี ได้ผลระยะยาว

โปรดระวังเครื่องปลอมเครื่องปลอมจะเป็นรุ่นขายในจีน บอดี้ภายนอกเหมือนกัน แต่ชิฟไม่ใช่จากเกาหลี พลังงานที่ปล่อยมาจะเป็นพลังงานไฟฟ้าไม่ใช่เแมคเนติก จึงได้ผลแค่ไอออนโตธรรมดา เราได้ทดสอบแล้วด้วยวิศวกร รับเครื่องจากโรงงานผลิตโดยตรง ทุกเครื่องเทสก่อนส่งให้ลูกค้า

การันตี จำหน่ายแต่ของแท้ ไม่มีเครื่องจีนย้อมแมวแน่นอน

เครื่องเมโสโนนิดเดิล คือชื่อทางเทคนิคที่ผู้คิดค้นได้ตั้งไว้ แปลตรงตัวคือผลักเข้าสู่ผิวเมโสเดิร์มโดยไม่ต้องฉีด ในทางการค้ามีหลายชื่อแล้วแต่ยี่ห้อ เช่น เมโสลิฟต์ เดอร์มาลิฟต์ MDF. MDL. เดอร์มาไวท์ ปัจจุบันราคาในการทำหน้าด้วยเมโสเทอราปี 1 ครั้งประมาณ 1500 บาท(เครื่องใหญ่ตามร้าน)

images by free.in.thimages by free.in.th

ทำไมเมโสเดิร์มจึงเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน เพราะผลิตมาเพื่อจัดการกับเมลานินโดยตรง รวมถึงผลลัพธ์อื่นๆ ใช้คู่กับเจลหลายชนิดเช่น ซุปเปอร์ไวท์ คอลลาเจน ไฮยา ได้ผลดีที่สุดตอนนี้ในตระกูลเครื่องผลัก และมีความปลอดภัยสูง ปัจจุบันการบำรุงผิวด้วยแมคเนติกเป็นที่นิยมสูงมากในญี่ปุ่น เกาหลี เพราะผิวชาวเอเชียมีการกระจายตัวของเมลานิลและมีอาการเสื่อมของผิวในบริเวณเมโสเดิร์มสูง เมโสจึงเป็นการเข้าจัดการปัญหาโดยตรงจุด ช่วยให้ผิวมีการเรียงตัวใหม่ ส่งผลดีต่อเซลผิวเกิดใหม่ เป็นหารบำรุงเซลผิวก่อนที่ผิวจะสัมผัสกับแสงแดด ทำให้ได้ผลดีกว่า ผิวแข็งแรงและสุขภาพดีกว่า จัดเป็นการบำรุงจากภายใน ผลลัพธ์จึงดีกว่าและคงทนกว่า

และยังมีข้อดีที่เครื่องไม่มีความร้อน จึงไม่ทำให้ผิวแดง ไม่ทำให้รูขุมขนใหญ่(โฟโนรุ่นเก่าๆจะร้อนทำให้รูขุมขนใหญ่) จึงสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผู้ที่ผิวมัน ผิวเป็นสิว หรือแพ้ง่าย (ต้องเลือกเจลให้เหมาะสมด้วย) เพราะไม่กระตุ้นให้สิวขึ้น

และยังช่วยกระชับผิวอ่อนๆ ช่วยให้ผิวเฟิร์ม กระชับ เนียนเรียบ ดูอ่อนกว่าวัย

รูปถ่ายสินค้าจริง เรามีสินค้าตัวจริง ตรวจเช็คจริง ทดสอบวัดค่าจริง ไม่ได้ก้อปรูปจากแคทตาล็อค

 

 

 

การใ้ช้งาน

ใช้สัปดาห์ละ 1-2ครั้ง ครั้งละ10-15นาที

เครื่องเมโสได้รับการแนะนำให้ใช้คู่กับน้ำยาเมโส หรือสารละลายชนิดเชื้อน้ำ

ร้านมีน้ำยาเมโสสูตรขาวใสจำหน่าย ขวดละ 450 บาท สามารถนำไปผสมกับเจลไอออนโตได้ทุกชนิด ในน้ำยาเมโสจะมีตัวเหนี่ยวนำอิออนทำให้เจลไอออนโตสามารถรับคลื่นแมคเนติดเมโสได้(เหมาะกับท่านที่ต้องการประหยัดค่าแอมพิว หรือเปิดร้าน)

หรือ สามารถใช้ร่วมกับแอมพิวทุกชนิด (แอมพิวแต่ละชนิดมีคุณสมบัติแตกต่างกัน ควรใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว)

คำถามที่พบบ่อย

ใช้กับครีมบำรุงผิวปกติได้รึเปล่า

- ไม่ได้ค่ะ เครื่องเมโสจะต้องใช้กับเชื้อน้ำเท่านั้น ไม่รับไขมัน และถ้าเป็นน้ำยาเมโสที่มีตัวเหนี่ยวนำอิออนจะยิ่งได้ผลดี ขอแนะนำว่าถ้าคิดจะซื้อเครืื่องมือบำรุงผิวพิเศษไปใช้แล้ว ก็เข้าใจถึงความแตกต่างด้วยว่า การบำรุงพิเศษเหนือกว่าการบำรุงธรรมดา ถ้าแค่ทาครีมทาผิวไปวันๆแล้วได้ผลดีก้อไม่ต้องหาเครื่องทำทรีตเม้นท์แล้วล่ะคะ่ ถ้าคุณต้องการผลที่เหนือกว่าดีกว่าทาครีมก่อนนอนทุกวัน ก็ต้องใช้เครื่องมือที่เหนือกว่า แล้วถ้าทุ่มทุนสร้างซื้อเครื่องไปแล้วก็ใช้เจลสำหรับทรีตเมนท์สิค่ะ จะไปเอาครีมบำรุงธรรมดามาทาให้เสียเครือ่งเสียเวลาทำไม เพราะเราต้องการผลที่เหนือกว่า ถึงต้องหาเจลทรีตเม้นท์ที่เข้มข้นกว่า ดีกว่า บริสุทธ์กว่า ไม่งั้นจะมีคลีนิก โรงบาล สปา เค้าจะมาใช้เครื่องใช้เจลทรีตเม้นท์กันทำไม ถ้าครีมทาหน้าประจำวันมันเอามาใช้แล้วไ้ด้ผล ไม่แนะนำค่ะ เครื่องมือควรใช้กับเจลที่ผลิตมาสำหรับเครื่องโดยเฉพาะค่ะ

เครื่องแจนเทิลเมโสแตกต่างจากเครื่องใหญ่ในร้านตรงไหน

แน่นอนค่ะ เครื่องแจนเทิลเมโสเป็นเครื่องขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใช้ส่วนตัวที่บ้าน กำลังไฟเครื่องใหญ่ตามร้านจะสูงกว่า และพลังงานแมคเนติกเครื่องตามร้านก็สูงกว่า เครื่องใหญ่ตามร้านรุ่นอย่างดีจริงๆจะมีตัวดึงความต่างศักย์เพิ่มด้วย จะทำให้ทำได้นานกว่า ถึง 30นาที เครื่องแจนเทิลเมโส จะใช้ได้ประมาณ10-15นาทีก็จะผลักได้เต็มmaxแล้ว แต่ถ้าเราจะใช้ส่วนตัว ใช้ประจำก็เหมาะกับเครื่องแจนเทิลเมโส เจ้าของร้านก็ใช้แจนเทิลเมโสค่ะ เพราะสะดวก พกง่าย ทำความสะอาดง่าย พอง่ายแล้วก้อทำได้บ่อยๆ ทำไปดูทีวีไปไม่เบื่อ ได้ผลดี ผลที่ใช้จากความรู้สึกส่วนตัวก็แทบไม่ต่างกันนะค่ะ แต่ถ้าสภาพผิวมีปัญหาหนักมาก เช่นหลุมสิว ก็แนะนำเครื่องใหญ่ดีกว่าค่ะ นี่คือเทียบกับเครื่องเกรดเอนะค่ะที่มีตัวดึงความต่างศักย์ บางร้านยังใช้เครื่องเมโสเล็กอยู่เลยค่ะ ถึงเป็นเครื่องตั้งโต๊ะแต่ถ้าไม่มีตัวดึงก็ไม่แตกต่างจากเครื่องแจนเทิลเมโสค่ะ

สภาพผิวมันเป็นสิวง่าย ใช้ได้รึเปล่าค่ะ

- ได้ค่ะ แนะนำเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีผลสำรวจผิวผู้หญิงไทยว่าส่วนใหญ่จะผิวผสมถึงมัน ทำให้ผู้หญิงที่คิดว่าตัวเองผิวมันไม่ค่อยบำรุงผิว ซึ่งจริงๆผิวมันก็ต้องการการบำรุง ไม่ได้แปลว่าคนหน้ามันไม่อยากขาวใสนี่ค่ะ แต่ด้วยความที่ผิวมัน ทำให้ชีวิตประจำวันไม่สามารถบำรุงได้มาก และต้องคอยทาแป้งหนา ซับมันบ่อย ผิวจึงขาดการบำรุง แนะนำว่าคนผิวมันควรใช้เมโสคู่กับเจลอาทิตย์ละ 1-2 ครั้งเพื่อบำรุงให้ผิวขาวใส ชะลอริ้วรอยก่อนวัย และลดภาระผิว เจลทรีตเม้นท์้ร้านซากุระเนลของแท้ร้อยเปอเซนต์ไม่ผสมน้ำมันหรือซิลิโคน เพราะเราหน้ามันเราจะทาไวท์เทนนิ่งเยอะๆก็ไม่ได้ บางทีแค่ทาครีมกันแดดก็มันแล้ว แป้งควบคุมความมันก็จะคอยดูดน้ำจากผิวทำให้ผิวไม่ใส แต่เข้าใจค่ะว่าชีวิตประจำวันคนผิวมันไม่ทาแป้งมันก็ดุไม่ดี แนะนำว่าเรามาใช้การบำรุงพิเศษแทน 10-15 นาทีแทนที่จะไปทาครีมมันๆลงบนผิวทั้งวัน จะช่วยให้ผิวดีขึ้นค่ะ และแจทเทิลเมโสไม่มีความร้อน ไม่ทำให้ผิวมันมากขึ้นและไม่ทำให้รูขุมขนใหญ่ค่ะ

ถ้าอยากกระชับหน้าใช้เครื่องเมโสได้รึเปล่าค่ะ

- เรื่องนี้ต้องดูค่ะ เครื่องแจนเทิลเมโสจะมีผลในการกระชับผิวและเดรนผิวเล็กน้อย ถ้าคุณใช้แล้วโอเคก็คือโอเคค่ะ แต่ต้องดูด้วยว่าผิวหย่อนมันมีปัญหามาจากตรงไหน บางคนหน้าหย่อนเพราะอ้วน ไขมันเยอะ บวมน้ำ แบบนั้นใช้หน้ากากอินฟราเรดเห็นผลชัดกว่า หรือใช้เครื่องเดรนโดยตรง ถ้าหน้าหย่อนเพราะกล้ามเนื้อหย่อนหยานมาจากภายใน เครื่องเฟซลิฟต์รุ่นตั็๊้งโต๊ะโดยตรงก็ได้ผลดีกว่าอยู่แล้ว เพราะไฟแรงกว่าจะบีบยกกล้ามเนื้อหน้าได้ดีกว่า ถ้าคุณหย่อนเพราะ" แก่ " ก็ง่ายๆเลยค่ะ อาการนี้หนักสุด ทำใจค่ะ มันแก่แล้ว มันหย่อนมาจากข้างในสุดแก้มตกตาตก ผิวดีแค่ไหนก็หย่อนเพราะร่างแหตาข่ายใต้ผิวมันเสื่อมและคลายตัวออก เสียทั้งคอลลาเจนและQ10 แบบนั้นแนะนำว่าดีที่สุดตอนนี้คือ RF ค่ะ แต่ถ้าคุณอายุไม่เกิน40 หน้ายังไม่ลงมาก ริ้วรอยมีจางๆ การใช้แจนเทิลเมโสคู่กับคอลลาเจน Q10จะได้ผลดีค่ะและถ้าใช้ประจำจะยิ่งส่งผลดีในอนาคตค่ะ อย่างตัวเจ้าของร้านเองจะใช้ RF อาทิตย์ละ1ครั้ง และใช้เมโสประจำ อาทิตย์ละ1-2ครั้ง แต่ถ้าวันไหนจะไปออกงาน อยากสวย ต้องถ่ายรูป ก็จะใช้เมโสก่อนแต่งหน้าค่ะ เป็นเคล็ดลับส่วนตัวเลย คือรู้สึกได้เลยว่าช่วยได้ค่ะ

 

เวลาซื้อครีมบำรุงเค้าบอกว่าบำรุงถึงผิวชั้นในนี่ค่ะ

- เรื่องนี้เป็นเรื่องของกฎหมายค่ะ กฎหมายจะอนุญาติโฆษณาได้ในบางคำที่เป็นภาษาชาวบ้านกับภาษาทางเทคนิควิทยาศาสตร์ ซึ่งโดยความเป็นจริงแล้วการบำรุงทั้งหมดของผิวจะเกิดขึ้นที่ผิวชั้นบนคือเอพิเดอร์มิสเท่านั้นค่ะ ซึ่งผิวชั้นบนจะแบ่งเปนอีก4ชั้นค่ะ คำว่าชั้นในหรือล้ำลึกนี่หมายถึงผิวชั้นในของเอพิเดอร์มิสค่ะ ส่วนเมโสเดิร์มคือลึกลงไปกว่านั้นอีก

ข้อห้ามและข้อควรระวัง

- ไม่ควรใช้ในผู้ป่วยหนัก หรือระยะพักฟื้น หรือระยะพักฟื้นหลังผ่าตัด สตรีมีครรภ์ไม่ควรใช้ ห้ามใช้เด็ดขาดในผู้ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ ไม่ควรใช้ในบริเวณที่ผิวหนังอักเสบหรือเป็นโรคผิวหนัง หรือผิวหนังบริเวณนั้นกำลังเกิดการผิดปกติ ข้อห้ามทั่วไปก็เหมือนเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กทั่วไปค่ะ คือห้ามใช้ในที่เปียกชื้น ห้ามใช้ถ้าสายไฟชำรุดฉีกขาด ควรอ่านคู่มือและทำความเข้าใจก่อนใช้งาน

ข้อเสียของเครื่องแจนเทิลเมโส

ข้อเสียที่มีอยู่บ้างคือ หัวปุ่มแมคเนติกทำบริเวณรอบตัวตาไม่ค่อยสะดวกค่ะ เพราะหัวใหญ่ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของคลื่นแมคเนติกเหนี่ยวนำ แต่ถ้าเป็นเครื่องใหญ่จะมีหัวเล็กสำหรับทำตาโดยเฉพาะค่ะ

ใช้ทำให้คนอื่นได้รึเปล่าค่ะ

ได้ค่ะ แต่ถ้าจะเอาไปเปิดร้านเลยก็ต้องยอมรับด้วยว่าเครื่องแจนเทิลเมโสเป็นการผลิตสำหรับhomeuse

ไม่ใช่ Business ถ้าเราเอาไปเปิดร้านแล้วงานหนักมากๆ ความคงทนจะสู้เครื่องตั้งโต๊ะใหญ่ไม่ได้ค่ะ แต่ถ้าใช้ส่วนตัวในบ้านๆ พี่ๆน้องๆเพื่อนๆนี่สบายค่ะ ข้อควรระวังคือระวังตกมากกว่าเพราะเครื่องจะเล็กๆน่ารักค่ะ

เครื่องรับประกัน6เดือน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
น้ำยาเมโสค็อกเทล สูตรผิวขาวหน้าใส ใช้กับเครื่องเมโสได้ ใช้เพียวๆหรือผสมกับน้ำยาหรือเจลได้ทุกชนิด
รหัสสินค้า: 000038
ราคา 470.00 บาท
รายละเอียด:

 

น้ำยาเมโสค็อกเทล สูตรผิวขาวหน้าใส ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างใส เนียนนุ่ม ฟื้นฟูผิวจากความอ่อนล้า คลายเครียด ลดมลภาวะให้กับผิว ของแท้ ด้วยสารสกัดเข้มข้น ไม่ผสมกรดหรือสารกัดหน้า หน้าใสจริงจากการบำรุงแท้ๆ

*** สินค้าบรรจุขวดปั๊มสุญญากาศเพื่อความสะอาดนะค่ะ***

วิธีใช้ ใช้ได้หลายวิธี

1 ใช้กับเครือ่งเมโส Ionto Phono เครื่องนวดทั่วไป (ใช้กับเครื่องเมโสได้ผลดีสุด สามารถใส่ในช่องใส่น้ำยาเมโสของเครื่องได้เลย)

2 ใช้นวดหน้าแทนครีมนวดหน้า สำหรับคนแพ้ง่าย เพราะไม่มีน้ำมัน ไม่มีอัลกอฮอลล์ ไม่มีกรด ไม่เติมสีกลิ่น

3 ใช้ทาผิวเป็นประจำทุกวัน แทนซีรั่ม ทาบางๆนะค่ะ แล้วทาบำรุงหรือกันแดดทับตามปกติ

4 ใช้Mask แช่ตุ้เย็น ใช้มาส์ก หรือทิชชู่ สำลีชุป แล้วโปะตาหรือโปะทั้งหน้า 5-10 นาที ผิวใสชุ่มชื้นค่ะ ทำทุกวันยิ่งดีค่ะ หรือจะอาทิตย์ละ 1-3 ครั้งแล้วแต่สภาพผิว

5 ใช้เป็นอาฟเตอร์ซันได้ค่ะ หรือทาทั่วตัวประจำเพื่อผิวเนียนนุ่ม กระชับใสปิ๊งๆนะค่ะ

6 ใช้คู่กับไอซ์บอล เพื่อกระชับผิวหน้าแต่งตึง ลดริ้วรอยและกระชับรูขุมขนที่หย่อนหยานหลังอายุ 25 ปีค่ะ

เจลของร้านคัดแต่ตัวที่เกรดพรีเมี่ยม มาตรฐานโรงพยาบาล ดีที่สุดในท้องตลาดมาจำหน่ายนะค่ะ กรุณาอย่านำไปเปรียบเทียบกับสินค้าที่ราคาถูกๆนะค่ะ ทำไอออนโตที่ร้านเล็กๆครั้งละ100กับทำที่โรงพยาบาลครั้งละ8-9ร้อยมันจะไปเหมือนกันได้ยังไงค่ะ ถ้ามันขายราคาถูกได้ก็ขายไปแล้วค่ะ จะมาขายแพงให้เสียเปรียบคนอื่นเค้าทำไม ถ้าของถูกมันดีจริงปลอดภัยจริงโลกนี้ก็คงไม่มีเอสเต้ ลังโคม ชาเนลแล้วค่ะ ที่จำหน่ายอยู่ก็ไม่ได้แพงเลย กรุณาเปรียบเทียบปริมาณด้วย สินค้าขั้นต่ำที่จำหน่ายจะเป็นขนาด60กรัม หรือขนาดที่ใช้ได้ผล ขนาด60กรัมทาหน้าอย่างเดียวได้ประมาณ 2เดือน เพราะเจลร้านเราไม่ได้แอบผสมกรดกัดหน้า เราอยากให้ลูกค้าทาสบายๆ ไม่ต้องกลัวเปลือง ช่วงแรกที่ใช้มาส์กบ่อยๆทาทุกวัน ให้ได้ผลดี เห็นผลจริงนะค่ะ ให้ผิวมันดีจริงๆจากข้างใน เราไม่มีขนาด 15กรัม 20กรัมแบ่งจำหน่ายนะค่ะ ไม่รู้จะขายไปทำไม ทาบางๆได้แค่ไม่กี่วันแค่นั้นจะเห็นได้หรือค่ะ ถ้าไม่แอบผสมกรด

เจลของร้านที่กล้ารับประกันส่วนผสมและความเข้มข้นเพราะว่าเป็นแลปของตัวเอง มีมาตรฐานอุตสาหกรรม ไม่ได้ไปจ้างคนอื่นผลิตหรือคลุกเองหลังบ้าน ปกติจำหน่ายส่งคลีนิก สปาเท่านั้นนะค่ะ ตัวที่ราคาถูกประหยัดทุนกว่านี้เราก็มี แต่ไม่ได้เอามาจำหน่ายในเวป เพราะผุ้ใช้ปลีกตามบ้านไม่มีความรู้และเครื่องมือ จึงคัดตัวที่ดีที่สุดมาเพื่อให้ได้ผลจริงค่ะ สินค้าของร้านทุกตัวรับประกันความเข้มข้นได้ตามโดสที่กำหนด ไม่มีเนื้อเจลเปล่าย้อมแมวใส่สีใส่ปรอทค่ะ ร้านเราเน้นมาก ไม่มีสารอันตรายเด็ดขาดค่ะ

Tell a Friend
เจลไอออนโตราคาพิเศษ อโลเวร่าเจล100 ทาผิวได้ Maskได้ทั้งหน้าและดวงตา บำรุงผิวชุ่มชื้นเนียนเรียบ คุ้มม
รหัสสินค้า: 000018
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด:

 

อโลเวร่าเจล 100 % ของแท้ สินค้ารับประกันคุณภาพ  เจลแท้ ไม่มีน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขน บำรุงผิวชุ่มชื้น ใช้ทาใช้Mask ได้ทั้งดวงตา หน้า ทั้งตัว ใช้กับทรีทเม้นท์ไอออนโต โฟโน นวดตัว นวดหน้าได้ ทาแก้แพ้ ลดการระคายเคือง ลดการแสบแดงจากแพ้แดดได้ดีมาก ใช้แต่งหน้าก้อได้ เหมาะกับคนผิวมัน รูขุมขนกว้างไม่ชอบเหนียวเหนอะหนะ

อโลเวร่า ให้ความชุมชื้น ลดริ้วรอย แผลเป็น (ใช้ประจำต่อเนื่อง) ลดอาการระคายเคือง ลดการแพ้

สินค้าปลีกที่จัดส่งจะผ่านการซิล 2 ชั้นด้วยวัสดุเดี่ยวกับเกรดอาหาร กันน้ำและอากาศ 100 % มั่นใจได้ในความสะอาด ปลอดภัย แม้จะผ่านการจัดส่งไปรษณีย์  หากสินค้าที่ได้รับเกิดการเสียหายจากการจัดส่ง ทางร้านยินดีเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ฟรีค่ะ (สินค้ายังไม่เคยใช้งานและยังไม่แกะซิลออก ถ้าเห็นว่ามีการหกซีม เปลี่ยนใหม่ได้เลยค่ะ)

***เจลอโรเวล่าของแท้จะเป็นสีขาวขุ่นเหมือนเนื้อวุ้นใบว่านหางจระเข้นะค่ะ ไม่ได้มีสีเขียว ถ้ามีสีเขียวแปลว่าใส่สี เพราะส่วนของเปลือกมียาง ไม่สามารถนำมาทำเครื่องสำอางค์ได้ค่ะ***

เป็นครีมสารพัดประโยชน์ที่สาวๆรักสวยรักงามทุกคนต้องมีนะค่ะ คุ้มค่ามากๆ ลองอ่านดูวิธีการใช้นะค่ะ

- ใช้ทาผิว รอบดวงตา หน้า ตัว ให้ความชุ่มชื้น แก้แพ้ แก้แสบแดงจากแดด เหมาะกับคนที่แพ้ง่าย หรือ ผิวมัน รูขุมขนกว้าง  หรือผู้ชาย ที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ ใช้เป็นอาฟเตอซันได้ดีมาก หยุดปฎิกิริยาของยูวีที่มีกับผิวได้ดี ใครจะตากแดดก้อพกไว้ค่ะ

- สำหรับสาวที่ไม่ชอบการใส่ถุงน่อง ใช้อโลทาเพิ่มความสวยงามให้กับผิว ผิวเนียนลื่นดูชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านนะค่ะ มีดีที่ไม่ทำให้มันวาว คือเวลาทาโลชั่นชนิดครีมแล้วมันวาว น้ำมันทำให้ผิวดูดำ แต่อโลจะไม่ทำให้ดูดำ  แล้วความมันวาวก้อทำให้ดูขาใหญ่ขึ้นมาด้วย สาวอวบๆที่ชอบใส่ขาสั้นเลี่ยงมาใช้อโลดีกว่านะคะ

- ใช้เพิ่มความลื่นให้กับการโกนขน และให้ความชุ่มชื่นได้ดีเหมือน Mask รูขุมขนไปในตัวเลยค่ะ

- แช่ไว้ในตู้เย็น ก้อจะได้Mask เย็นราคาประหยัดไว้ใช้นะค่ะ ดีกว่าMask ทั่วไปที่ผสมอัลกอฮอล์และน้ำหอมใช้บ่อยแล้วผิวจะแห้ง แต่เพราะอโลอ่อนโยนมาก และให้ความชุ่มชื้นได้ดีสุดๆ ยิ่งหน้าร้อนยิ่งเติมน้ำกับผิวได้ดี ผิวแพ้ง่ายก้อใช้ได้ อ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน ความเย็นจะกระชับรูขุมขน ลดรอยแดง และทำให้หน้าดูกระชับด้วยนะคะ ล้างหน้าแล้วพอกไว้ 10-15 นาที แล้วเอามือลูบๆมาทาตัวทาแขนขา ล้างหน้าแล้วบำรุงตามปกติค่ะ

- ทำ Mask โดยใช้ผลไม้ ผัก น้ำผึ้ง ไข่ที่ต้องการ บดๆ ผสมๆ แล้วโปะไว้เลยค่ะ ( ผัก ผลไม้ควรปอกเปลือกให้หมด และล้างสะอาด ป้องกันการแพ้ยาง และ สารเคมี )

- Maskดวงตา ราคาถูกแต่คุณภาพดีไงค่ะ แช่ตู้เย็น ตื่นมาก้อโปะไว้สองข้าง 5-10 นาที ตาจะกระชับ ชุ่มชื้น ความบวมหายไปหมด ตาสดใสปิ้งๆขึ้นมาทันทีเลยค่ะ สาวหมวยๆหนังตาเยอะควรมีไว้ทุกคนนะค่ะ ทำได้ทุกวันเลย ครึ่งกิโลนี้ใช้ได้ไปเปนปี ตอนโปะตาก้อนอนสบายๆทำสมาธิ แบบนี้ทุกวันสุขภาพจิตดี สวยทั้งกายและใจค่ะ

- ใช้กับเครือ่งไอออนโต โฟโน เครื่องนวดทั่วไปได้ทุกประเภท เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยประหยัดครีมชนิดอื่นด้วยค่ะ

- ใช้แทนน้ำมันนวดตัวสำหรับคนที่เป็นสิวที่หลังง่ายๆ ใส่น้ำผึ้งไปซักครึ่งถ้วยยิ่งดีค่ะ ผิวเนียนสวยสุดๆ ไม่แพ้ด้วย

- ใช้ผสมกับ aha ทาทัวตัวเป็นการทำ aha body mask ประหยัดมากๆ ไปทำร้านทีราคาเป็นพัน ไม่ต้องเสียเวลาขัดผิวให้เมื่อยด้วย แค่นี้ผิวก้อจะเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดรอยด่างดำได้ดีด้วยค่ะ ทำให้ผิวไม่แสบแดงเนื่องจากการขัดผิวด้วยค่ะ จะผสมกับคอลลาเจนก้ได้ค่ะ

- ใช้ผสมกับอุทัยทิพย์ ทำเจลแก้มแดง ได้ แบบไร้ความมัน เหมาะกับคนที่ หน้าแพ้ง่าย ไม่ชอบความมันค่ะ

- ใช้ผสมกับข้าวโอ้ต ข้าวสารบด เมล็ดงา ก้อจะได้ที่ขัดตัวแบบธัญพืช ราคาประหยัดแต่ได้ผลดีจริงๆ

- กับอายแชโดว์แบบฝุ่น ทำเป็นเจลแต่งหน้า เพื่อให้สีสันสดใส เข้มขึ้น และติดทน เหมาะกับการแต่งหน้าแฟชั่น หรือเอาสีมาผสมกันก้อได้ค่ะ

 

 

เจลของร้านคัดแต่ตัวที่เกรดพรีเมี่ยม มาตรฐานโรงพยาบาล ดีที่สุดในท้องตลาดมาจำหน่ายนะค่ะ กรุณาอย่านำไปเปรียบเทียบกับสินค้าที่ราคาถูกๆนะค่ะ ทำไอออนโตครั้งละ100กับทำที่โรงพยาบาลครั้งละ4-5ร้อยมันจะไปเหมือนกันได้ยังไงค่ะ ถ้ามันขายราคาถูกได้ก็ขายไปแล้วค่ะ จะมาขายแพงให้เสียเปรียบคนอื่นเค้าทำไม ถ้าของถูกมันดีจริงปลอดภัยจริงโลกนี้ก็คงไม่มีเอสเต้ ลังโคม ชาเนลแล้วค่ะ ที่จำหน่ายอยู่ก็ไม่ได้แพงเลย เพราะเจลร้านเราไม่ได้แอบผสมกรดกัดหน้า เราอยากให้ลูกค้าทาสบายๆ ไม่ต้องกลัวเปลือง ช่วงแรกที่ใช้มาส์กบ่อยๆทาทุกวัน ให้ได้ผลดี เห็นผลจริงนะค่ะ ให้ผิวมันดีจริงๆจากข้างใน เราไม่มีขนาด 15กรัม 20กรัมแบ่งจำหน่ายนะค่ะ ไม่รู้จะขายไปทำไม ทาบางๆได้แค่ไม่กี่วันแค่นั้นจะเห็นได้หรือค่ะ ถ้าไม่แอบผสมกรด

เจลของร้านที่กล้ารับประกันส่วนผสมและความเข้มข้นเพราะว่าเป็นแลปของตัวเอง มีมาตรฐานอุตสาหกรรม ไม่ได้ไปจ้างคนอื่นผลิตหรือคลุกเองหลังบ้าน ปกติจำหน่ายส่งคลีนิก สปาเท่านั้นนะค่ะ ตัวที่ราคาถูกประหยัดทุนกว่านี้เราก็มี แต่ไม่ได้เอามาจำหน่ายในเวป เพราะผุ้ใช้ปลีกตามบ้านไม่มีความรู้และเครื่องมือ จึงคัดตัวที่ดีที่สุดมาเพื่อให้ได้ผลจริงค่ะ สินค้าของร้านทุกตัวรับประกันความเข้มข้นได้ตามโดสที่กำหนด ไม่มีเนื้อเจลเปล่าย้อมแมวใส่สีใส่ปรอทค่ะ ร้านเราเน้นมาก ไม่มีสารอันตรายเด็ดขาดค่ะ

Tell a Friend

 

 การชำระเงินโดยบัตรเครดิต จ่ายผ่าน7-11 หรือโอนธนาคารผ่านคอมโค้ด  ไม่ต้องแจ้งชำระเงิน ระบบจะแจ้งร้านอัิตโนมัติค่ะ

** หากคุณชำระเงินค่าสินค้าด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารโดยใช้เลขที่บัญชี** โปรดส่งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมแจ้งหมายเลขคำสั่งซื้อ(Order Number) มาที่บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด ทาง Fax ที่เบอร์ 02-5414099 หรือทางอีเมล์ : payment@tarad.com 
หรือแจ้งชำระเงิน โดยคลิกปุ่ม “แจ้งชำระเงิน/confirm payment” จากอีเมล์แจ้งการสั่งซื้อ และกรอกรายละเอียดข้อมูลการชำระเงินในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน และส่งรุปสลิปโอนเงินด้วย เพื่อความรวดร็วในการตรวจสอบ

 

 

 เวปมีระบบสินค้าคงคลัง หากสินค้าใดหมด ท่านจะกดสั่งไม่ได้         ดังนั้นหากท่านกดสั่งสินค้าแล้ว มั่นใจว่าได้รับสินค้าแน่นอน

โดยเมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเวปแล้ว จึงจะมีหน้าต่างเลือกวิธีการชำระเงินขึ้นมาให้ท่านเลือกวิธีที่ต้องการ ตามรุปด้านล่าง

 ข้อมูลวิธีการชำระเงินต่างๆรวมถึงเลขบัญชีจะแสดงเมื่อท่านกดสั่งซื้อสินค้าแล้วเท่านั้น

ถ้าท่านยังไม่สั่งซื้อกรุณาอย่าเพิ่งโทรมาถาม เพราะข้อมูลยังไม่ขึ้น พนักงานไม่สามารถดึงข้อมูลจากคอมได้ กรุณากดสั่งก่อน ท่านสามารถโทรเปลี่ยนออเดอร์หรือวิธีการชำระได้ภายหลัง หรือมีข้อสงสัยในขั้นตอน สามารถโทรติดต่อได้ที่ แผนกการเงิน

 โทร 02-541 4100 เวลา 9.00-16.00 น. จันทร์-ศุกร์

วิธีการชำระเงิน ดูตามรูปข้างล่าง

เอเอ็มเอบิวตี้
บางแค กรุงเทพ กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 081-0708887
เว็บไซต์: http://amabeauty.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: