รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 3500200489062

ทางร้านจำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านทุกชนิดมีทั้งของใหม่และเก่า

เรียนลูกค้าและผู้สนใจทุกท่าน ทางร้านขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้สละเวลาเข้าชมสินค้าของทางร้าน บางครั้งท่านมีความสนใจในสินค้าของทางร้านแต่ยังมีความกังวลเกี่ยวกับกับการการชำระเงิน ทางร้านของเรียนให้ท่านทราบว่าทางร้านได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับทางกรมพาณิชย์การค้า กระทรวงพาณิชย์เลขที่ 3500200489062 อีกทั้งได้ส่งข้อมูลและประวัติส่วนตัวให้กับทาง Tarad.com เพื่อเก็บเป็นข้อมูลพื้นฐานเรียบร้อยแล้ว และทั้งยังสมัครเป็นสมาชิก TARADPAY.com เพื่อความสะดวกและปลอดภัยสำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะชำระผ่านบัตรเครดิต หากท่านมีคำถามหรือข้อสงสัยใดเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการสามารถติดต่อมายัง โทรศัพท์ 01-7164265 หรือ อีเมล์ schatrakul@yahoo.com ได้ตลอดเวลา.......ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน

                                                                                                                                                                                                                           

เก้าอี้ไซด์อลังการ
รหัสสินค้า: 000202
ราคา 9,600.00 บาท
รายละเอียด:

ทางร้านขอแนะนำเก้าอี้ไซด์พิเศษที่ไม่คิดว่าจะหาได้ง่ายในยุคปัจจุบัน ทำจากไม้สักทองทั้งหลัง ด้านบนพนักพิงมีการลงชาดลงทอง ดูให้เกิดอารมณ์เข้มขลังและอลังการ ใหญ่ขนาดที่ว่าสามารถนังขัดสมาธิบนเก้าอี้นี้ได้เลย สูง 190 ซ.ม กว้าง 90 ซ.ม เหมาะสำหรับเสริมบารมีและถ้าจะนั่งพักผ่อนก็ไม่ผิดหวัง ฟรีค่าขนส่งสำหรับลูกค้าเชียงใหม่ ส่วนกรุงเทพคิดค่าขนส่งพร้อมแพคกิ้งอย่างดีเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนในราคาไม่แพง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://aomydecors.com
Tell a Friend
หีบดำรำพัน
รหัสสินค้า: 000196
ราคา 1.00 บาท
รายละเอียด:

ทางร้านขอแนะนำหีบไม้สักโบราณงานชั้นครู ไม่ต้องหาใบที่สองมาเปรียบอีกแล้ว งดงามได้สัดส่วน โดยเฉพาะความมีจินตนาการของคนโบราณ ที่ออกแบบได้อย่างคลาสสิค ยากที่จะหางานในสมัยนี้มา เทียบเคียงได้ไม่  งานสวยเนี๊ยบเข้างานไม้เรียบร้อยและได้สัดส่วน สีเดิมๆ โดยช่างล้านนาโ ชว์ฝีมืออย่างปราณึตงดงามา อายุไม่ต่ำกว่า 100 ปี โดยประมาณ ยาว 86 ซ.ม.กว้าง 45ซ.ม. สูง 70 ซ.ม สีเดิมไม่มีการย้อมสีใหม่  หากท่านต้องการตกแต่งห้องหรือเก็บของมีค่าหรือโชว์ของสะสมรับรองไม่ผิดหวัง ฟรีค่าขนส่งสำหรับลูกค้าเชียงใหม่ ส่วนกรุงเทพคิดค่าขนส่งพร้อมแพคกิ้งอย่างดีเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนในราคาไม่แพง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://aomydecors.com
Tell a Friend
ป้ายจีน 3 ภาษา หายากสุดๆ
รหัสสินค้า: 000190
ราคา 9,999.00 บาท
รายละเอียด:

ป้ายร้านงานจีนเก่าแท้ งานลงชาดลงทอง 3 ภาษา ไทย จีน อังกฤษ สภาพสมบูรณ์มากๆ ขนาดใหญ่ อลังการ ทำจากไม้สักแผ่นเดียว โดยช่างจีนเยาวราช ขนาด ยาว 175 ซ.ม กว้าง 55 ซ.ม หายากที่จะได้สภาพสมบูรณ์เช่นนี้ เหมาะ สำหรับ ประดับตกแต่งร้าน หรือ ตามความพอใจ มีบริการจัดส่งทั่วประเทศในราคายุติธรรม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://aomydecors.com
Tell a Friend
โต๊ะขาศร ปูหน้าหินอ่อนงานหนึ่งเดียว
รหัสสินค้า: 000192
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

ทางร้านของแนะนำ งานทีช่างสมัยนี้มิอาจเทียบเทียมฝีมือได้ สมบูรณ์และหายากมากชิ้นหนึ่งและเป็นหนึ่งเดียวไม่มีสอง โต๊ะขียนหนังสือไม้สักโบราณทำจากจากไม้สักทองทั้งหลัง งานที่ออกแบบในสไตล์อังกฤษ งานร่วมสมัย ร. 7 ปูด้วยหินอ่อนอิตาลีเก่า อันประโยชน์เพื่อเขียนหนังสือหรือวางสิ่งของที่ต้องการได้ ทั้งด้านบนยังใช้ประโยชน์ในการวางหนังสือหรือของตกแต่งสำหรับโชว์ได้  เป็นงานคลาสิคชิ้นหนึ่งที่นักสะสมไม่ควรพลาดเลย  ตัวตู้มีขนาดประมาณ สูง 140 ซ.ม..กว้าง 80 ซ.ม.ลึก 50ซ.ม เหมาะสำหรับใส่ของโชว์หรือตามความพอใจของผู้ใช้ ผู้สนใจตู้สภาพดีและเป็นงานเก่าจริงๆ โดยที่เนื้อไม้จะอยู่ตัวแล้วไม่แตกหรือเสียงรูปทรงให้ท่านต้องรำคาญใจ เรามีบริการจัดส่งฟรีภายในจังหวังเชียงใหม่ ส่วนกรุงเทพฯค่าขนส่งและทำแพคกิ้งอย่างดีในราคาไม่แพงพร้อมส่งถึงบ้าน อย่าพลาด!!!!!

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://aomydecors.com
Tell a Friend
ภาพเขียนหมึกโบราณ
รหัสสินค้า: 000026
ราคา 1,900.00 บาท
รายละเอียด: ผู้ที่ชื่นชอบภาพเขียนโบราณ ทางร้านของเสนอภาพเขียนหมึกโบราณของญี่ปุ่น เป็นศิลปะที่อ่อนช้อย แสดงถึงทิวทัศน์ที่สวยงาม ประกอบกับความเก่าของภาพแล้วทำให้ดูงดงาม เหมาะสำหรับตกแต่งบ้านทั้งบ้านในสไตล์โบราณและโมเดิร์นแล้วแต่แนวคิดของผู้ตกแต่ง โดยรูปภาพมีกล่องสำหรับเก็บรูปภาพที่มีลวดลายสวยงาม น่าสะสมอย่างยิ่ง
Tell a Friend
ตะเกียงแสงจันทร์ Petromax 834
รหัสสินค้า: 000094
ราคา 6,900.00 บาท
รายละเอียด: ผู้ที่ชื่นชอบการสะสมตะเกียง ทางร้านขอเสนอ ตะเกียงแสงจันทร์ ยี่ห้อ Petromax 834 ผลิตในเยอรมนี สภาพครบพร้อมจุดติด หัวเดิม หม้อแอลกอฮออล์ นมหนู เกจต์ลม สูบลม จุกปิดเปิด ห้องเผาไหม้ เดิม ยกเว้นโป๊ะไม่แท้ ท่านที่สนใจอย่าพลาด
" แสงจันทร์กระจ่าง ส่องนำทางสัญจร คิดถึงนางฟ้าอรชร ป่านนี้นางนอนหลับแล้วหรือยัง แสงจันทร์นวลใย ข้าตรอมตรมอยู่ในภวังค์ เรไรเสียงไพรแววดัง ยิ่งฟังยิ่งหนาวจับใจ.... คิดถึง
Tell a Friend
ดาบล้านนาโบราณ งามหงายเงิ๊บ
รหัสสินค้า: 000200
ราคา 9.00 บาท
รายละเอียด:

อันดาบนั้นเป็นสมบัติคู่กายมาแต่ครั้งโบราณ ไม่ว่าชนชั้นใด ดาบก็เป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญในประวัติศาตร์ แตกต่างกันตามภูมิศาตร์ ศิลป ประเพณีและวัฒนธรรมของชนชาตินั้นฟ ดาบล้านนาก็มิได้ยกเว้น เป็นเช่นดั่งเครื่องมือที่ถ่ายถอดศิลปแห่งเผ่าชนนั้นเช่นกัน ดาบล้านนาในความคิดเห็นของข้าพเจ้านั้น ดูเป็นศิลปบริสุทธิ์ที่มีไว้เพื่อใช้งานเป็นหลัก แต่ยังแฝงไว้ซึ่งความเชื่อเดิมไว้เช่นกัน ดั่งมีตำราหลายๆเล่ม ที่บงชี้ถึงเคล็ดลับ คุณสมบัติและความจำเพาะเจาะจงที่เจ้าของดาบที่จะครอบครองเช่นกัน ดาบล้านาโบราณ มักมีการแบ่งแยกประเภท ของดาบได้ตามลักษณะใหญ่ๆ เป็นประเภท ได้ดั่งนี้  1 ดาบปลายบัว 2 ดาบปลายแหลม 3 ดาบปลายตัด 4  ดาบปลายโค้ง(ปลายหว้าย)และดาบไทยรูปทรงต่างๆ และก็ยังมีแตกแขนงอีกมากมาย ตามความเชื่อและความชอบส่วนบุคคลนั้น ดาบล้านนาที่ดีนั้น โดยเฉพาะดาบปลายโค้ง(ปลายหว้าย) จะต้องตั้งตรงได้ศูนย์แม้วางอยู่บนปลายของสิ่งใดๆ ที่มีพื้นที่แหลมชันและจำกัด ดาบจะไม่ล้มเลย นี้คือภูมิปัญญาของช่างสมัยโบราณ เชิญชมความงามของดาบล้านนาได้ครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://aomydecors.com
Tell a Friend
เครื่องเล่นแผ่นเสียง"Victrola"
รหัสสินค้า: 000005
ราคา 6,900.00 บาท
รายละเอียด: เครื่องเล่นแผ่นเสียงโบราณแบบไขลานสภาพเยี่ยม ยี่ห้อ Victrola(RCA)ค่อนข้างหายาก สำหรับเล่นแผ่นครั่ง มาพร้อมหัวเข็ม
ลายละเอียดสินค้า
- ผู้ผลิต : Victrola
- ปีที่ผลิ่ต : 1920-1940
- สภาพ : สภาพเดิม ตัวเครื่องดูเหมือนใหม่มากเมื่อเทียบกับอายุ เสียงดี ใช้เล่นแผ่นครั่งขนาด 78 Rpm สามารถวปรับความเร็วของแผ่นได้
!!!ท่านสามารถชมภาพโดยรอบ 360 องศาได้โดยคลิก ตรงรูป "Picture360"
Tell a Friend
แจกันไม้สัก
รหัสสินค้า: 000019
ราคา 690.00 บาท
รายละเอียด: หมายเหตุ ร้านค้าทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 3500200489062 ออกโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพือรับรองว่าทางร้านได้จดทะเบียนและดำเนินการถูกต้องตามพ.ร.บ 2499

สำหรับท่านที่มองหาแจกันสวยๆซักใบที่ทำจากไม้ ทางร้านขอแนะนำแจกันรูปทรงเรียบง่ายแต่ทำขี้นมาจากไม้สักเก่าทั้งชิ้น โดยความสวยงามของแจกันอยู่ที่ลวดลายขอไม้สักที่โชว์ลายไม้อวดโฉมแก่ผู้พบเห็น โดยแจกันมีขนาดสูงประมาณ30 ซ.ม.เส้นผ่านศูนย์กลาง 17 ซ.ม.ท่านที่ชอบงานเรียบๆไม่ฉูดฉาดทางร้านของแนะนำ
Tell a Friend
โป๊ะตะเกียงเจ้าพายุ ตรา ผีเสื้อแท้ สกรีน ขาว 500 แรง
รหัสสินค้า: 000101
ราคา 350.00 บาท
รายละเอียด: โป๊ะแท้ตราผี้เสื้อของค้างสต๊อก เหลืออยู่ 10 ใบ สกรีนสีขาว สำหรับ ตะเกียง 500 แรงเทียน
Tell a Friend
กระปุกน้ำหอม ประดับพอสเลน
รหัสสินค้า: 000167
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

ชุดเครื่องน้ำห้อมยุควิกตอเรีย ประดับพอสเลนและเคลือบน้ำทอง ยุก 1800 ค.ศ สวยงามไร้ที่ติ เป็นงานฝรังเศสเก่าแท้ ไม่มีร่องรอยของการแตกหรือร้าวแต่ประการใด สวยงามมากเหมาะสำหรับผูนิยมเครื่องแก้ว โดยเฉพาะงานเก่า ค่อนข้างหายากแล้วทึ่จะสมบูรณ์ได้ขนาดนี้ หากจัดเข้าชุดกับเครื่องแก้วเก่าที่สะสมไว้ และประดับไว้ในตู้ใบโปรดซักใบจะดูล้ำค่ามิไช่น้อย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://aomydecors.com
Tell a Friend
โต๊ะชุดโบราณ
รหัสสินค้า: 000012
ราคา 4,000.00 บาท
รายละเอียด: ชุดเก้าอี้แขนอ่อน 4 ตัว พร้อมโต๊ะกลางสภาพใหม่เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบบรรยากาศย้อนยุค นั่งสบายอายุการใช้งานนานทนแดดทนฝน ทำมาจากไม้สักทั้งชุด ทำจากช่างฝีมือพื้นบ้านเชียงใหม่ แนะนำให้สะสมเพราะไม้สักเริ่มหายากแล้ว
Tell a Friend
ภาพพระบรมฉายาลักษณ์คู่ ขาวดำ
รหัสสินค้า: 000102
ราคา 299.00 บาท
รายละเอียด: รูปพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เป็นภาพขาวดำ อายุกว่า 30 ปี เป็นภาพเดิมๆ ที่พิมพ์ลงบนกระดาษมัน เป็นของเดิมมิได้ทำซ้ำขี้นมาใหม่ แต่อย่างใด จำหน่ายเพื่อนำไปบูชาและสักการะเท่านั้น
Tell a Friend
ตะเกียงทองเหลือง made in England
รหัสสินค้า: 000103
ราคา 2,900.00 บาท
รายละเอียด: ผู้ที่ชื่นชอบการสะสมตะเกียง ทางร้านขอเสนอ ตะเกียง ทองเหลือง British made สภาพเยี่ยม พร้อมใช้งาน มาพร้อม โป๊ะในและโป๊ะนอก ผู้ทีชื่นชอบอย่าพลาด
Tell a Friend
พุทธศิลป์ รากเหง้าแห่งศิลปล้านนา
รหัสสินค้า: 000201
ราคา 9.00 บาท
รายละเอียด:

เชียงแสน สิงห์สาม ความงามอันเต็มเปี่ยมไปด้วยเลื่อมใสศรัทธา อันคงอยู่คู่นิรันดร์ มีผู้สงสัยว่าทำไมศิลปะล้านนาถึงมีมนต์ขลังและดื่มด่ำด้วยความงดงาม เยือกเย็นพริ้วไหว ไม่ว่าจะเป็นงานศิลปกรรม สถาปัตยกรรม ปฎิมากรรม คำตอบง่ายท่านลองพิจารณา พุทธศิลปแห่งพระพุทธรูป ศิลปเชียงแสนดูซิครับ ท่านจะสามารถตระหนักและสำเหนียกได้ว่า รากเหง้าแห่งศิลปะล้านนานั้นได้ดำเนินตามท่วงท่าแห่งพุทธศิลปฉันนั้น เป็นพระบูชาประจำบ้าน หน้าตัก 3 นิ้ว  สะสมไว้เพื่อศึกษางานศิลปอันดื่มด่ำไปด้วยความสวยงามของพุทธศิลป์ ดั่งเป็นงานล้ำค่าควรแก่การศึกษาของเหล่าอนุชนรุ่นหลังต่อไป

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://aomydecors.com
Tell a Friend

-ชำระผ่านธนาคาร

-ชำระผ่านPaysBuy Service (ไม่มีค่าธรรมเนียม)

-ชำระผ่านTARAD Pay Service (ไม่มีค่าธรรมเนียม)

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
นายสุรเชษฐ ชาตระกูลออมทรัพย์ถนนช้างคลาน423-0-35522-6
ออลออฟมายเดคคอร์ส
135/59 ม.4 ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เชียงใหม่ ไทย
โทรศัพท์: 081-7164265
เว็บไซต์: http://tarad.com/aomy
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: