รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

B4U

       เทรนด์ใหม่แห่งคุณภาพผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ผลิตและควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเวชสำอางชั้นนำของไทย  ปลอดภัยจากสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย  ที่ผ่านรับรอง และผ่านการตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัย 100%
       เวชสำอางของเราไม่มีสารต้องห้ามใด ๆ ที่ทาง อย. ห้ามใช้ในการผลิตและไม่มีส่วนผสมของยา โดยผลิตภัณฑ์ของเราเน้นสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้ผ่านการทดสอบจากกลุ่มผู้ใช้ หลายรายแล้วว่า ปลอดภัย
       ผลิตภัณฑ์ B4Uได้เลือกและคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เน้นการผลิตด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติเป็น หลัก ที่ใช้แล้วเห็นผลเร็ว ชัดเจน ไม่มีผลข้างเคียง มีความปลอดภัยสูงสุด และที่สำคัญ มีราคาที่ไม่แพง

       - ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ผลิตจากเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่ช่วยส่งเสริมความงามแห่งผิวจากธรรมชาติ

       - โรงงานผลิตผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP จากคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข

       - ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ

       - สารสกัดจากธรรมชาติส่วนใหญ่ นำมาจากผลไม้ ดอกไม้ และพืชพันธุ์ธรรมชาติ

       - ผ่านการตรวจสอบและทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัย

       - ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์

       - ผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบแล้วว่า เนื้อครีมสามารถซึมเข้าสู่ผิวของคนไทยได้ดีเยี่ยมเหมาะสมและเข้ากับผิวชาวเอเชีย

       - ปลอดภัยจากสารปรอท ไฮโดรควิโนน และกรดวิตามินเอ

       - ราคาเหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป

      ผลิตภัณ์บำรุงผิวของ B4u ทุกตัว เป็นผลิตภัณฑ์มาตรฐานส่งออกซึ่งมีทีมงานวิจัย ในโรงงานที่มี Lab ส่วนตัว พร้อมบรรจุในห้องปลอดเชื้อและโรงงานผลิตผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP จากคณะกรรมการอาหารและยา

Smoot Face Acne Cleansing Water
รหัสสินค้า: 000002
ราคาปกติ 290.00 บาท  
ราคาลด 275.50 บาท

ประหยัด 14.50 บาท
รายละเอียด:

Smooth Face Acne Cleansing Water โซลูชั่นใสที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด สามารถยับยั้งแบคทีเรียป้องกันการเกิดสิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ช่วยปรับสภาพผิว และผลัดเชลล์ผิวอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของ Chamomile ป้องกันอาการแพ้ และแก้อักเสบ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Tricosan: เป็นสารที่มีคุณสมบัติยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียสาเหตุหลักของการเกิดสิว

Glycerine: เป็นสาร Humectant ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เต่งตึง

Salicylic Acid: มีประสิทธิภาพในการลอกเซลล์ผิวเหมือนกับ AHA แต่ salicylic จะพิเศษกว่าตรงที่ มันเป็นกรดที่ละลายไขมัน จึงทำงานโดยลงไปล้างไขมันที่ติดตามรูขุมขนให้หลุดออก ทำให้ไม่อุดตันและเกิดสิว แถมในระยะยาวจะช่วยให้รูขุมขนเล็กลง

Chamomile (Anthemis nobilis) flower: มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบ ช่วยลดการหลั่งของสาร histamineอันเป็นสาเหตุของอาการบวมแดงของผิวที่เกิดจากการระคายเคือง ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

Lactic acid: เป็นสารในกลุ่มAHA เป็นกรดอินทรีย์ ที่พบได้ในธรรมชาติ และสามารถผลิตสังเคราะห์ขึ้นได้ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน, ดูมีน้ำมีนวล ทำให้รูขุมขนไม่เกิดการอุดตัน และยังช่วยลดการเกิดความมันส่วนเกิน

Cinnamon zeylanicum extract: สามารถช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

Nigella sativa seed oil: สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ส่งเสริมภูมิคุ้มกัน และบรรเทาอาการอักเสบและอาการแพ้

Taraktogenos kurzii seed oil: สามารถฆ่าเชื้อและยังยั้งแบคทีเรีย บรรเทาอาการแพ้บวมแดง และผดผื่น

Magnolia grandiflora bark extract: สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดปฏิกิริยา อ๊อกซิเดชั่น จากอนุมูลอิสระ และช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น

วิธีใช้: หยดบนสำลี เช็ดให้ทั่วใบหน้า ก่อนล้างหน้า เพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอาง หรือทำความสะอาดผิวก่อนล้างหน้า

Tell a Friend
Absolute Recover Cream
รหัสสินค้า: 000003
ราคาปกติ 490.00 บาท  
ราคาลด 465.50 บาท

ประหยัด 24.50 บาท
รายละเอียด:

Absolute Recover Cream ครีมว่านหางจรเข้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ฟื้นบำรุงผิว ลดการอักเสบบวมแดงของผิว

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Glycerine เป็นสาร Humectant ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เต่งตึง

Simmondsia chinensis seed oil  มีความพิเศษต่างจากน้ำมันสกัดจากพืชชนิดอื่น คือมีคุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกับซีบัม (น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น) ของคนมากโดยมีลักษณะเหมือนขี้ผึ้งเหลวมากกว่าน้ำมัน แต่ไม่เหนียวเหนอะสามารถซึมซาบลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง ทำให้ผิวเนียนนุ่มจนเห็นความต่าง ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ผิวแตกลาย และรักษารอยแผลเป็นให้ค่อยๆ เลือนหายไป น้ำมันโจโจบายังมีสารโทโคเฟอรอล (วิตามินอี) อยู่ในระดับสูง ช่วยให้ผิวสามารถต้านสารอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Centella asiatica extract  เป็นสาร Antioxidant ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้าง collagen และ elastin ในชั้นผิว ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ช่วยรักษาแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน ( Cheloid )ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ

Propylene glycol  ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

Tocopheryl acetate  เป็นสาร Antioxidant เพราะสามารถยับยั้งปฏิกิริยา Oxidation ของ Lipid ชนิดไม่อิ่มตัวในผิวหนังได้ (Lipid Peroxidation) ยับยั้งกลไก การเกิด Free radical เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวโดยมีผลต่อ Elastic fiber และ Connective tissue collagen ให้ความชุ่มชื้นและช่วยลดและบรรเทาอาการอักเสบผิวได้

Aloe barbadensis leaf juice มีคุณสมบัติสามารถช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเนื้อเยื่อส่วนที่ชำรุด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบติดเชื้อต่างๆ

Sodium PCA เป็นสารHumectant ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เต่งตึง

วิธีใช้: ทาทั่วใบหน้าก่อนนอน

Tell a Friend
Smoot Face Acne Cream
รหัสสินค้า: 000004
ราคาปกติ 290.00 บาท  
ราคาลด 275.50 บาท

ประหยัด 14.50 บาท
รายละเอียด:

Smooth Face Acne Cream    ครีมแต้มสิวที่ผสมสารยับยั้งแบคทีเรีย และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิว และผลัดเชลล์ผิว พร้อมทั้งแก้แพ้ และลดอาการอักเสบ ของหัวสิว มีสารที่สำคัญคือ โพลีฟีนอล ( Polyphenol)และแคทิซิน (Catechin) มีฤทธิ์ต้านการทำปฏิกิริยาของออกซิเจน ทำให้เกิดอนุมูลอิสระช้าลง ส่งผลให้ผิวไม่ถูกอนุมูลอิสระทำร้าย ช่วยให้ผิวพรรณสดใสและอ่อนเยาว์ และช่วยทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Glycerine: เป็นสาร Humectantช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เต่งตึง

Tocopheryl acetate:เป็นอนุภัณฑ์ของวิตามิน Eที่ถูกพัฒนาให้มีความเสถียร มากยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวโดยมีผลต่อ elastic fiberในผิวชั้น dermis และ connective tissue collagen ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวลดเรือนรอยด่างดำ และบรรเทาการอักเสบที่เกิดกับผิวได้

Tricosan:เป็นสารที่มีคุณสมบัติยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียสาเหตุหลักของการเกิดสิว

Salicylic Acid: มีประสิทธิภาพในการลอกเซลล์ผิวเหมือนกับ AHAแต่ salicylic จะพิเศษกว่าตรงที่ มันเป็นกรดที่ละลายไขมัน จึงทำงานโดยลงไปล้างไขมันที่ติดตามรูขุมขนให้หลุดออก ทำให้ไม่อุดตันและเกิดสิว แถมในระยะยาวจะช่วยให้รูขุมขนเล็กลง

Chamomile (Anthemis nobilis) flower:มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบ ช่วยลดการหลั่งของสาร histamineอันเป็นสาเหตุของอาการบวมแดงของผิวที่เกิดจากการระคายเคือง ปรับสภาพผิวให้นุ่มชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

Glycolic acid:ทำหน้าที่ในการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ กำเนิดผิวใหม่ที่สดใสเปล่งปลั่ง

Nicotinamide: ทำให้ผิวดูเรียบ เนียน ดูอิ่มเอิบมีน้ำมีนวล ริ้วรอยแลดูจางลง ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส

Allantoin: เป็นสารสกัดจากพืชชนิดหนึ่งมีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซม ให้ความนุ่มเรียบเนียน ป้องกันการระคายเคืองที่ผิว ลดอาการแพ้ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่น

Camellia japonica leaf extract: ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง และอาการบวมแดง เนื่องจากการแพ้

Taraktogenos kurzii seed oil: สามารถฆ่าเชื้อและยังยั้งแบคทีเรีย บรรเทาอาการแพ้บวมแดง และผดผื่น

Nigella sativa seed oil: สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ส่งเสริมภูมิคุ้มกัน และบรรเทาอาการอักเสบและอาการแพ้

Laminaria digitata extract: เป็นสาหร่ายในสกุล สาหร่ายสีน้ำตาล มีส่วนประกอบต่าง ๆ ได้แก่ แคลเซียม โพแทสเซียม ไอโอดีน แมนนิทอล น้ำมัน โปรตีน คาร์โบไฮเดรต และวิตามิน E, C, B12, B6, B3, B, Aมีประโยชน์ในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียด้วย และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน

Hedera helix extract: สามารถยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยสมานแผล ปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื่น บำรุงให้ผิวนวลนุ่ม

Magnolia grandiflora bark extract: สามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดปฏิกิริยา อ๊อกซิเดชั่น จากอนุมูลอิสระ และช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น

Palmitoyl pentapeptide-4:มีส่วนช่วยในการสร้างCollagen type IและIVโปรตีนเส้นใยที่ช่วยให้ผิวดูแลดูกระชับและอ่อนเยาว์

วิธีใช้: ใช้แต้มสิวเฉพาะจุด หรือทาให้ทั่วใบหน้า เช้า – เย็น

Tell a Friend
Anti Acne Mask
รหัสสินค้า: 000005
ราคาปกติ 290.00 บาท  
ราคาลด 275.50 บาท

ประหยัด 14.50 บาท
รายละเอียด:

Anti Acne Mask ครีมมาร์คสิวบริเวณใบหน้า ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ  สิวอุดตัน และช่วยป้องกัน การเกิดสิว

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Centella asiatica Extract:สารสกัดบริสุทธิ์ 100% จากใบบัวบก อุดมด้วยวิตามินนานาชนิดช่วยซ่อมแซมเซสล์ผิว ทำให้ผิวขาวใส

Salicylic Acid : มีคุณสมบัติเป็น keratolytic agent กล่าวคือจะทำให้ผิวชั้นนอกหลุดลอกออกไปได้เร็วขึ้น โดย Salicylic acid จะไปละลายintercellular cementของผิวหรือแผ่นสะเก็ตของผิวหนังที่เคยเกาะติดกันในชั้น Stratrum corneum ให้ละลาย แล้วหลุดลอกออกได้ง่ายขึ้น

Tricosan :ช่วยดูดซับความมันโดยไม่ทำลายน้ำเลี้ยงของผิวหน้าและไม่อุดตันรูขุมขน ป้องกันสิว หน้าหมอง ช่วยรักษาสิว  สามารถขจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

Allantoin : สารสกัดจากพืชที่ช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวลดการระคายเคือง และการอักเสบ ทำให้ผิวนุ่มนวล ดูมีสุขภาพดี

Chamomile Extract : สารสกัดธรรมชาติที่ได้จากดอกคาโมมายล์มีคุณสมบัติในการลด  การอักเสบ ช่วยลดการหลั่งของสาร histamineอันเป็นสาเหตุของอาการบวมแดงของผิวที่เกิดจากการระคายเคือง

วิธีใช้ : พอกหน้าทิ้งไว้ 10-20 นาที และเช็ดออกด้วยผ้าหรือฟองน้ำ

Tell a Friend
Anti Acne Foam
รหัสสินค้า: 000006
ราคาปกติ 150.00 บาท  
ราคาลด 142.50 บาท

ประหยัด 7.50 บาท
รายละเอียด:

Anti-Acne Foam  โฟมล้างหน้าสูตรสูตรรักษาสิว Non-ionic, pH Balance เนื้อเนียนนุ่ม ผสมสารลดการสะสมแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของสิว เพื่อผิวเนียนเรียบ สดใสแลดูอ่อนเยาว์

ส่วนประกอบที่สำคัญ

 Chamomile Extract  มีคุณสมบัติเป็น antiseptic และสมานแผลช่วยทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ลดการระคายเคือง ลดการอับเสบ (anti-infla matory) ให้ความชุ่มชื้นกับผิวเป็น anti-oxidant ช่วยลดการบวม และช่วยทำความสะอาดรูขุมขน

Lactic acid (AHA)  Lactic Acid ได้มาจากนมเปรี้ยว AHAs (Alpha Hydroxy Acids)  เป็นสารที่มีคุณสมบัติเป็นกรด จะช่วยให้ผิวหนังชั้นนอกหลุดลอกออกไปได้เร็วขึ้น มองเห็นผิวที่อยู่ชั้นถัดไปที่ยังอยู่ในสภาพดี จึงแลดูผิวดีขึ้น AHAs เมื่อถูกทาลงบนผิวหนังจะถูกดูดซึมไปยังผิวหนังชั้นในสุด และไปทำลายแรงยึดเกาะระหว่างเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วในชั้น horny layer ทำให้เซลล์เหล่านี้ลอกหลุดง่ายขึ้น ซึ่งผลให้เซลล์ชั้นล่างลงไปขึ้นมาแทนที่ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน สดใสกว่าเดิม เนื่องจากเซลล์ในชั้น hormy layer ที่เกาะติดกันแน่นและไม่หลุดลอกออกจะไปอุดตันรูขุมขน เป็นสาเหตุของการเกิดสิว AHAs จึงช่วยให้เกิดสิวลดลง

Triclosan  เป็นสารที่มีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรีย(Antibacteria)  จึงนิยมใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เพื่อความสะอาดหลายชนิด

Salicylic acid (BHA)  Salicylic acid เป็นยาที่ใช้ทาภายนอกและใช้เฉพาะที่ในการรักษาโรคผิวหนัง ที่มีลักษณะหนาแข็งกระด้าง เนื่องจาก Salicylic acid มีคุณสมบัติเป็น keratolytic agent กล่าวคือ จะทำให้ผิวชั้นนอกหลุดลอกออกไปได้เร็วขึ้น

วิธีใช้ บีบเนื้อโฟมผสมน้ำเล็กน้อยลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Tell a Friend
Antifa cream
รหัสสินค้า: 000007
ราคาปกติ 590.00 บาท  
ราคาลด 531.00 บาท

ประหยัด 59.00 บาท
รายละเอียด:

Antifa cream ครีมบำรุงผิวสูตรใหม่ล่าสุดด้วยสุดยอดนวัตกรรมใหม่ในการลดเรือนริ้วรอย ฝ้า กระและจุดด่างดำ อย่างเห็นผล และปลอดภัย โดยผสานสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด  อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการยับยั้งเอนไซม์ tyrosinaseพร้อมทั้งช่วยให้ทำให้เผยผิวขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง เรียบเนียน และ อ่อนเยาว์น่าสัมผัส

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Actiwhite(Water(and)Glycerin(and)Sucrose Dilaurate(and)Polysorbate20(and)Pisum Sativum (Pea) Extractส่วนล่างของฟอร์ม)Actiwhite คอมเพล็กซ์เป็นแหล่งกำเนิดสารธรรมชาติที่มีสารสกัดจากถั่วWhitenerตัวใหม่ที่มีกลไกที่แตกต่างเมื่อเทียบกับการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสดั้งเดิมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเนื่องจากการลดลงของกิจกรรมไทโรซิเนส

Alpha-Arbutin  เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมา และพบว่าสามารถไปหยุดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ โดยไปยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่งเอ็นไซม์นี้จะไปเปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopa ให้เป็นเมลานิน

Arbutin  เป็นสารสกัดที่ได้จากพืชหลายชนิด มีประสิทธิภาพสูงมากในการลดเลือนเมลานินที่เป็นต้นเหตุของฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำด่างดำของผิวอย่างได้ผลดีเยี่ยม สามารถปรับผิวให้ขาวใสกระจ่างได้ในเวลาอันรวดเร็ว และสามารถยับยั้งเอมไซน์ Tyrosinaseที่เป็นสาเหตุของผิวคล้ำ ฝ้า จุดด่างดำ ได้อย่างดีเยี่ยม

Beta-white(Water(and) Butylene Glycol (and) Hydrogenated Lecithin (and) Sodium Oleate (and) Oligopeptide-68 (and) Disodium EDTA )ช่วยปรับสภาพให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำให้แลดูจางลง

Butylene glycol เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่นกักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน

Etioline(Butylene Glycol (and) Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract (and) Mitracarpus Scaber (and) Oligopeptide-1) สารสกัดจากพืชแอฟริกันชื่อ Mitracarpe ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรซิเนสซึ่งเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสี(Melanin)ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ กระ ฝ้า ทั้งปรับผิวให้ขาวเป็นธรรมชาติ

Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract เป็นสารสกัดจากส่วนใบ และ เปลือกของต้น Witch-hazel มีคุณสมบัติในการกระชับ และหดตัวของผิวช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนและความมันส่วนเกิน ลดความบวมของผิว รวมไปถึงลดขนาดของรูขุมขน

Laricyl(Butylene Glycol (and) Fomes Officinalis (Mushroom) Extract) เป็นสารสกัดจากเห็ดตะวันออกยุโรป ช่วยกระชับรูขุมขนและสมานผิวได้อย่างรวดเร็วและสมานผิวและให้ความชุ่มชื้นได้ดี

Mulberry extract liquid (Mulberry Bark Extract)(Morus Alba Root Extract) สารสกัดจากรากหม่อนมีสารที่ออกฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระคือ ฟลาโวนอยด์( Flavonoil)และมี สาร 2-oxyresveratrol และสาร mulberroside F ที่มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ซึ่งเกี่ยวข้องในขบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิวหนัง และป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ ช่วยชะลอการเกิด ริ้วรอยก่อนวัย ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า รวมทั้ง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด

Pueraria mirifica extract  สารสกัดกวาวเครือขาว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ Anti-oxidant (แอนติ- อ๊อกซิเดนท์) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน คงความเต่งตึงให้ผิวเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และเพิ่มความกระจ่างใสจึงทำให้ผิวพรรณเต่งตึง อวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

 

วิธีใช้ ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเช้า-เย็น

Tell a Friend
ANTIF-UV SPF60 PA++++
รหัสสินค้า: 000008
ราคาปกติ 490.00 บาท  
ราคาลด 441.00 บาท

ประหยัด 49.00 บาท
รายละเอียด:

ANTIF-UV SPF60 PA++++ ครีมบำรุงผิวผสมสารกันแดด SPF 60  ป้องกันการทำร้ายผิว จากรังสีUV ทั้งรังสี UV-A และ UV-B ต้นเหตุของการเกิดริ้วรอย ฝ้า และจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Bisabolol (Alpha-Bisabolol, Natural) เป็นยางไม้ที่ได้จากพืชแอฟริกัน ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยและช่วยในการซ่อมแซมผิว ช่วยลดอาการบวมแดงจากแดด ลดการอักเสบที่ผิว  

Butylene Glycolเป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน

Escalol 517(Butyl Methoxydibenzoylmethane ,Avobenzone USP)เป็น Chemical Sunscreen ที่ใช้หลักการดูดซับรังสี เพื่อมิให้ผลร้ายจากแสงแดดส่งผ่านไปยังเซลล์ได้เป็นสารกันแดดที่สามารถกันรังสี UVA ได้

Escalol 557(Ethylhexyl Methoxycinnamate) เป็น Chemical Sunscreen ที่ใช้หลักการดูดซับรังสี เพื่อมิให้ผลร้ายจากแสงแดดส่งผ่านไปยังเซลล์ได้เป็นสารกันแดดที่สามารถกันรังสี UVB ได้

Escalol 567(Benzophenone-3) เป็น Chemical Sunscreen ที่ใช้หลักการดูดซับรังสี เพื่อมิให้ผลร้ายจากแสงแดดส่งผ่านไปยังเซลล์ได้เป็นสารกันแดดที่สามารถกันรังสี UVB ได้

Propylene Glycolเป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับผิวให้สมดุล คงความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน

SunCat DE(Water & Ethylhexyl Methoxycinnamate & Butyl Methoxydibenzoylmethane & Benzophenone-3 & Phospholipids & 1,3-Butylene Glycol)เป็นสารกันแดดชนิด Chemical ผ่านกระบวนการ encapsulate ทำให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้สูง

Titanium Dioxide  มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง หรือดูดกลืนแสงอัลตร้าไวเลต UV-A และ UV-B ไว้ที่ตัวของมันเองได้ เพื่อปกป้องผิว มีกลไกกันรังสีดวงอาทิตย์ระหว่างช่วงคลื่น 260 - 700 nm. จึงป้องกันได้ทั้งรังสียูวี ที่คนเราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าโดยวิธีการสะท้อนรังสีออกจากผิวหนัง ทันทีที่ตกกระทบ

Zinc Oxide(Zinc Oxide (and) Decamethyl Cyclopentasiloxane (and) PEG-10 Dimethicone (and) Methiconeเป็นสารกันแดดประเภท Physical Sunscreen ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB โดยการกระจายรังสียูวีทำให้พลังงานที่มากับรังสียูวีไม่สามารถแทรกซึมผ่านเซลล์ผิวเข้าไปทำลายชั้นผิวหนัง  

วิธีใช้ทาก่อนออกแดด 15-30 นาที

Tell a Friend
Bootster Anti-Wrinkle Cream
รหัสสินค้า: 000009
ราคาปกติ 590.00 บาท  
ราคาลด 531.00 บาท

ประหยัด 59.00 บาท
รายละเอียด:

Bootster Anti-Wrinkle Cream ครีมที่อุดมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวมีความกระชับ ลดเลือนริ้วรอยเพื่อผิวเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Sodium hyaluronate   ปกติเมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิตกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไปด้วย  ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น  ผิวแห้งขึ้น  ขาดความยืดหยุ่น  สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis(ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis(ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือ มันจะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่า เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ เนียนเรียบ และดูเต่งตึงขึ้น (plump effect)   ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา  

Nano Regen Plus  Active ingredient อนุภาคเล็ก แต่ประสิทธิภาพสูง ทำให้สารสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้ลึก และทำให้สารออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็น Antioxidant กระตุ้นการสร้าง collagen และมีโครงสร้างคล้ายฮอร์โมนเพศหญิง มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย

Jojoba oil  สารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

Neoplacenta  สารสกัดที่มีคุณสมบัติเหมือนรกแกะ ซึ่งเป็นโปรตีนที่ได้จากการสกัดรกแกะ มีกรดอะมิโน 53 ชนิด ที่มีอนุภาคขนาดเล็กสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง เสริมความยืดหยุ่น กระชับผิว

วิธีใช้: ทาทั่วใบหน้าเช้า-เย็นเป็นประจำทุกวัน

 

 

 

Tell a Friend
Cleansing Milky Lotion
รหัสสินค้า: 000010
ราคาปกติ 390.00 บาท  
ราคาลด 370.50 บาท

ประหยัด 19.50 บาท
รายละเอียด:

Cleansing Milky Lotion โลชั่นสูตรน้ำนมทำความสะอาด ใช้เช็ดผิวหน้าก่อนล้างหน้า ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง ด้วยสารจากธรรมชาติ  อุดมไปด้วยสารอาหารที่ให้ความชุ่มชื้นMineral Oil ,Jojoba Oil และวิตามิน ทั้งยังปกป้องการเกิดริ้วรอย และขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมรอยหมองคล้ำให้ออกไป ใช้ทำความเครื่องสำอางและความมัน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดการเกิดขบวนการออกซิเดชั่น ความสะอาดผิวพรรณได้อย่างอ่อนโยนและหมดจด พร้อมทำให้ผิวนุ่ม เปล่งปลั่ง และกระชับรูขุมขน

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Jojoba Oil  มีคุณสมบัติน้ำมันที่ช่วยในการหล่อลื่น ในสหรัฐอเมริกามีการใช้อย่างกว้างขวางในผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิว สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื้นกับผิว โดยไปทำการเคลือบบริเวณผิวไว้ทำให้ช่วยลดการสูญเสียน้ำออกไปจากผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลัง ดูมีน้ำมีนวล

Vitamin E  วิตามินอี เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น  ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

Silicone Oil  ช่วยในการหล่อลื่น การใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาผิว สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิว

Cetyl alcohol  เป็น alcoholที่ไม่ระคายผิว  ช่วยให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวหน้า

วิธีใช้: นวดเบาๆบนใบหน้าที่แห้งให้ทั่ว เช็ดออกด้วยสำลีและทำความสะอาดใบหน้าตามปกติ

Tell a Friend
Concealer Sunscreen Foundation Color beige
รหัสสินค้า: 000011
ราคาปกติ 390.00 บาท  
ราคาลด 370.50 บาท

ประหยัด 19.50 บาท
รายละเอียด:

ครีมกันแดดผสมรองพื้น มีคุณสมบัติปกป้องรังสี UVA และ UVB ค่าSPF60,PA+++ สูตร Oil Free เนื้อครีมแห้งไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือผิวผสมเบาบาง มีส่วนผสมของสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื่น มอบผิวสัมผัสที่นุ่มนวล สาร Tacum ที่ผสมอยู่ในเนื้อครีมช่วยปกป้องริ้วรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ผิวแลดูเนียนเรียบเป็นธรรมชาติทั้งยังช่วยดูดซับความมัน

Tell a Friend
Concealer Sunscreen Foundation Non Color
รหัสสินค้า: 000012
ราคาปกติ 390.00 บาท  
ราคาลด 370.50 บาท

ประหยัด 19.50 บาท
รายละเอียด:

ครีมกันแดดผสมรองพื้น มีคุณสมบัติปกป้องรังสี UVA และ UVB ค่าSPF60,PA+++ สูตร Oil Free เนื้อครีมแห้งไม่เหนียวเหนอะหนะเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือผิวผสมเบาบาง มีส่วนผสมของสารมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื่น มอบผิวสัมผัสที่นุ่มนวล สาร Tacum ที่ผสมอยู่ในเนื้อครีมช่วยปกป้องริ้วรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ผิวแลดู เนียนเรียบเป็นธรรมชาติทั้งยังช่วยดูดซับความมัน

Tell a Friend
Q10 Eye Cream
รหัสสินค้า: 000013
ราคาปกติ 390.00 บาท  
ราคาลด 370.50 บาท

ประหยัด 19.50 บาท
รายละเอียด:

Q10 Eye Cream  ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยวิตามิน K  และ Q10 สูตรเข้มข้นแต่อ่อนโยนต่อผิว มีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงผิวรอบดวงตาที่มีผิวอ่อนบางสาร Eyeliss ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา  วิตามิน K ช่วยลดขอบตาคล้ำ ถุงน้ำใต้ตา Q10 ช่วยคืนความยืดหยุ่นลดเลือนริ้วรอย ปรับโครงสร้างผิวให้เนียนนุ่มกระชับ กลับสู่ความเรียบตึงตามธรรมชาติ  ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวและดวงตาใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Vitamin K : สามารถช่วยทำให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ให้ความแข็งแรงแก่หลอดเลือด ลดการไหลออกมาของเลือดที่จะสะสมใต้ผิวหนังอีกด้วย  มีคุณสมบัติลดรอยดำคล้ำใต้ตา

Eyeliss : ช่วยลดและป้องกันการเกิดถุงน้ำใต้ตา ช่วยให้หลอดเลือดยืดหยุ่นไม่เปราะ ช่วยลดการคั่งของน้ำที่ซึมผ่านออกมาจากหลอดเลือดมาค้างอยู่ที่เซลล์ที่อยู่บริเวณใต้ดวงตานอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของเซลล์ที่อยู่รอบดวงตา

Coenzyme Q10 : เป็นสารที่มีอยู่ตามธรรมชาติ ในMitochondria respiratorychain โดยทำหน้าที่ถ่ายทอดพลังงานและถือเป็นNon-enzymatic Antioxidants(สารกำจัดอนุมูลอิสระ)Coenzyme Q10ที่พบในร่างกาย ส่วนที่ทำหน้าที่ เกี่ยวกับการถ่ายทอดพลังงาน มักพบในอวัยวะที่ต้องใช้พลังงานสูงเช่นหัวใจ ตับ ไตส่วนที่มีคุณสมบัติเป็นAntioxidants จะพบมากใน cell membrane โดยพบที่ชั้นหนังกำพร้า มากกว่าในหนังแท้ถึง 10 เท่า

Ginseng Extract : มีคุณสมบัติชะลอความเสื่อมสลายของเซลล์ ปรับสภาพให้ร่างกายทนต่อความเครียด เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย ลดอาการอ่อนล้า ช่วยยับยั้งการอักเสบและติดเชื้อ

Aloe Vera  Extract : ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น  บรรเทาอาการแสบร้อนหรือระคายเคืองจากการไหม้เกรียมของแสงแดด ให้ผิวเนียนเรียบ คงความสวย สะอาดใส

Allantoin :สารสกัดจากพืชที่ช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิว  ลดการระคายเคืองและการอักเสบสำหรับผลิตภัณฑ์รักษาสิวและผลิตภัณฑ์กันแดด

วิธีใช้: ทารอบดวงตาเช้า-เย็น

Tell a Friend
Gold Collagen Gel
รหัสสินค้า: 000014
ราคาปกติ 490.00 บาท  
ราคาลด 465.50 บาท

ประหยัด 24.50 บาท
รายละเอียด:

Gold Collagen Gel เจลบำรุงผิวกระตุ้นการสร้าง และทดแทนCollagen ในส่วนที่ถูกทำลายของผิว ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอย และทำให้ผิวหน้าไม่ยกกระชับ พร้อมทั้งลดการทำงานของเอมไซม์ที่สลาย Collagen และช่วยปกป้องผิวทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้น มาพร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงจากทองคำบริสุทธิ์ที่ทำให้ผิวของคุณเปล่งปลั่งเกินใคร ๆ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Hydrolysated Collagen:collagen ที่ผ่านการย่อยให้เป็นโมเลกุลเล็กลงทำให้มันถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายหรือผิวหนังได้ ดีขึ้นช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ และยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวหนัง

Wild Yam (Dioscorea villosa) root Extract: สารสกัด ไวลด์แยม ช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้าง ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอให้กับผิวหน้า เติมพลังให้กับผิวหน้าทำให้ผิวหน้ารู้สึกสดชื่นตื่นตัว และลดการอักเสบของผิว เผยผิวที่เปล่งปลั่ง กระชับ และเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น และยังทำลายสารสีดำใต้ผิวหนัง ซึ่งจะทำให้รอยด่างดำที่เกิดจากสิว รอยกระ และจุดด่างดำต่าง ๆ ที่เกิดบนใบหน้าและผิวหนัง จางลง และขาวใส

Nicotinamide: ช่วยเพิ่มการสร้าง collagen และ Lipid มีผลทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ลดการส่งเม็ดสีผิวมาที่ผิวชั้นบนสุด ทำให้ผิวแลดูขาวขึ้น ลดการอักเสบของผิวหนัง และป้องกันการเกิดมะเร็งที่ผิวหนัง สามารถลดริ้วรอยเล็กๆที่มาจากความแห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดสิวได้

D-Panthenol: มีหน้าที่ในการทำเกิดความชุ่มชื่น เพราะอุ้มน้ำไว้ทำให้แผลหายเร็วเพราะกระตุ้นการติดของผิวหนังและเส้นผมเมื่อถูกทำลายด้วยสารเคมีต่าง ๆทำให้ผิวมีความ ชุ่มชื่น ลดการอักเสบ และอาการบวมแดงแม้ตากแดดนานนอกจากนี้ยังกระตุ้นการสร้างเซลล์ของผิวหนัง ทำให้แผลหายเร็ว

Titanium Dioxide: เป็นสารกันแดดธรรมชาติ กลุ่ม อนินทรีย์มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง หรือดูดกลืนแสง UV-A และ UV-B ไว้ที่ตัวของมันเองได้ เพื่อปกป้องผิว มีกลไกกันรังสีดวง อาทิตย์ระหว่างช่วงคลื่น 260 - 700 nm จึงป้องกันได้ทั้งรังสียูวี โดยวิธีการสะท้อนรังสีออกจากผิวหนังทันทีที่ตกกระทบ

Palmitoyl Pentapeptide-4: ผิวกระตุ้นการสร้างCollagen type I และ IV โปรตีนเส้นใยที่ช่วยให้ผิวดูกระชับและอ่อนเยาว์

วิธีใช้: ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็น เพื่อลบเลือนริ้วรอย ทำให้แลดูอ่อนเยาว์

Tell a Friend
Miracle Whitening Supreme Cream
รหัสสินค้า: 000015
ราคาปกติ 390.00 บาท  
ราคาลด 370.50 บาท

ประหยัด 19.50 บาท
รายละเอียด:

Miracle Whitening Supreme Cream ครีมปรับสีผิวขาว เพื่อผิวกระจ่างใส  สูตรประสิทธิภาพสูง Active Ingradient  ออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase ทำให้การสร้างเม็ดสีลดน้อยลง ฝ้า กระ รอยดำคล้ำจางลง  เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์กันแดด

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Alpha Arbutin: เป็นสารสังเคราะห์เพื่อปรับผิวขาวที่ให้ผลเร็วกว่าอาร์บูติน จากธรรมชาติ (สารสกัดจากแบร์เบอร์รี่) และมีความเสถียรกว่ามาก  ไม่เปลี่ยนสี แม้เก็บไว้ในเวลานาน มีฤทธิ์ยับยั้งการทำงาน ของเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่มีหน้าที่ เปลี่ยนสารตั้งต้น ไทโรซีน ให้กลายเป็นเม็ดสี หรือ เมลานิน

Licorice PT40 : สารสกัดจากชะเอม ช่วยให้ผิวขาวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ โดยยับยั้งการสร้างเม็ดสี และช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง

Kojic Dipalmitate: เป็นโคจิก ที่มีความเสถียรมาก ทำหน้าที่เป็น clelating agent คือตัวที่จับโลหะ copper ซึ่ง copper นี้เป็นส่วนประกอบของกระบวนการสร้างเม็ดสี ดังนั้นจึงช่วยให้กระบวนการสร้างเม็ดสีชะลอตัวลง ผิวจึงขาวสว่างขึ้น

Vitamin C Glyclosphere: เป็นวิตามินซีในรูปทีมีอนุภาคขนาดเล็กมากอยู่ในระดับ นาโน มีความเสถียรสูง ทำให้ไม่เสื่อมสลายตัวง่าย ช่วยในการกำจัดอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ชะลอการเสื่อมของผิว ช่วยให้ผิวใสกระจ่างขึ้น ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

Caprylic/Capric Triglyceride-Diacetyl-Boldine : หรือบางทีอาจใช้ตัวย่อว่า DAB เป็นสูตรสิทธิบัตรของฝรั่งเศส เป็นสารปรับผิวขาวที่ดีกว่า kojic acid ถึง 30เท่า และปลอดภัยสูงสุด ช่วยในการปรับผิวให้ขาว หรือลดการเกิดฝ้า จุดด่างดำ

วิธีใช้: ทาบางๆทั่วใบหน้า เช้า-เย็น

Tell a Friend
OZ Pearl White Mask
รหัสสินค้า: 000016
ราคาปกติ 1,590.00 บาท  
ราคาลด 1,510.50 บาท

ประหยัด 79.50 บาท
รายละเอียด:

OZ Pearl White Mask มาส์กมีคุณสมบัติ ทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสสะอาดไร้จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังสามารถปรับสีผิวให้สม่ำเสมอได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

Glycerin ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

Vitamin B5(D-Panthenol) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของ Coenzyme A ในขบวนการเมตาโบลิซึมปกติของเซลล์ร่างกาย จำเป็นในขบวนการสร้างไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรต การขาดวิตามิน B5 (Pantothenoic acid) จะทำให้เกิด ความผิดปกติของผิวหนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเสริมสร้างเซลล์ผิว ในกระบวนการสมานแผลและลดอักเสบ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนัง มีประสิทธิภาพคล้ายวิตามิน E

Alpha-arbutin   เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมา และพบว่าสามารถไปหยุดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ โดยไปยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่งเอ็นไซม์นี้จะไปเปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopa ให้เป็นเมลานิน

Marine Collagenมีทำหน้าที่เสริมความเรียบตึงของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรงและเรียบเนียน มีหน้าที่เสมือนโครงสร้างของผิว ทำให้ผิวเต่งตึง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น

Vitamin B3 (Nicotinamide)ช่วยเพิ่มการสร้าง collagen และ Lipid มีผลทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ทำให้ผิวแลดูขาวขึ้น สามารถลดริ้วรอยเล็กๆที่มาจากความแห้งกร้าน   เพิ่มอัตราการผลัดตัวของเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวสว่างใส พร้อมยังมีประสิทธิภาพในการยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosinaseทำให้ผิวหน้าขาว ป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ

White Tea Extract (Camelia Sinensis Leaf Extract)เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำบนใบหน้า ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

Pearl Extractสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ ประกอบด้วยกรดอะมิโนจำเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกรดอะมิโนจำเป็นชนิดที่ผิวไม่สามารถสร้างเองได้ถึง 8 ชนิด แร่ธาตุ ต่างๆ เช่น Calcium, Magnesium, Zinc, Strontium, Copper, Selenium, Silicon และ Titanium ทำให้ผิวมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เนื่องเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ จึงทำให้ผิวเรียบ, มีความยืดหยุ่นดีขึ้น ดังนั้นจึงช่วยลดริ้วรอย ช่วยเสริมการทำงานของเอนไซม์ SOD (Superoxide dismutase enzyme) เป็น enzyme ที่ยับยั้งสารอนุมูลอิสระ Free radical ในการปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (Oxidation)

Fiflow (Perfluorohexane (and) Perfluoroperhydrophenanthrene (and) Perfluorodecalin (and) Perfluorodimethylcyclohexane)สามารถแตกตัวให้ออกซิเจนแก่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนน่าสัมผัส

Morus Alba Root Extract  สารสกัดจากมัลเบอร์รี่ ซึ่งเป็นแหล่งรวมของวิตามินจากธรรมชาติเป็นสารสกัดจากรากของต้นหม่อน มีคุณสมบัติช่วย ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase จึงทำให้ผิวหน้าขาว สะอาด ไร้จุดด่างดำ

วิธีใช้: ทาทั่วใบหน้าและลำคอ เช้า-เย็น

Tell a Friend

ธนาคาร           ชื่อบัญชี                  สาขา                   ประเภทบัญชี      เลขบัญชี

กลิกรไทย          นายประสูติ  มีชัย        แฟชั่นไอซ์แลนด์      ออมทรัพย์        720-2-42434-8

กรุงไทย            นายประสูติ  มีชัย        แฟชั่นไอซ์แลนด์      ออมทรัพย์        488-0-35682-4

กรุงเทพ            นายประสูติ   มีชัย       แฟชั่นไอซ์แลนด์      ออมทรัพย์        865-0-36202-6

กรุงศรีอยุธยา     นายประสูติ  มีชัย        แฟชั่นไอซ์แลนด์      ออมทรัพย์        467-1-29199-8

B4U
รามอินทรา 58 แยก3-13 คันนายาว กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 088-2488325
เว็บไซต์: www.b4uthailand.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: