รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

www.d-braime.com

ดี เบรม  d-braime  สุดยอดผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงสมอง หนึ่งเดียวในประเทศไทย  ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์มาแล้วมากมาย พิสูจน์ได้ สุดยอดสมุนไพรจากประเทศอินเดีย

เราคือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมจากธรรมชาติ คัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด ด้วยกระบวนการที่ได้รับมาตราฐาน GMP และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา สามารถตรวจสอบได้ เราเน้นคุณภาพ เข้มข้น เห็นผลไว ไม่มีผลข้างเคียง ปราศจากสารเคมีตกค้าง

http://bacopa29343.tarad.com

www.d-braime.com

Description: D:งานปารเมศDNETWORKgenesis_thaihealth_logo.png  http://www.thaihealth.or.th/healthcontent/article/8520

สมุนไพร“พรมมิ” ปกป้องสมอง   บำรุงความจำ-ป้องกันอัลไซเมอร์                                         

Description: http://www.thaihealth.or.th/files/u4910/---gg_0.jpg

          มหาวิทยาลัยนเรศวรเจ๋ง! วิจัย สมุนไพร “พรมมิ”ช่วยบำรุงความจำ ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ เทียบเท่า“แปะก๊วย-โสม” จดอนุสิทธิบัตรแล้ว รอเอกชนสนใจรับไปผลิตเชิงพาณิชย์ ช่วยลดการนำเข้าสมุนไพรต่างระเทศ

           วัน ที่ 19 มีนาคม ที่โรงแรมมิราเคิล ในการอภิปรายเรื่อง เส้นทางพัฒนาสมุนไพรไทยสู่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ รศ.ดร.กรกนก อิงคนินันท์ หัวหน้าศูนย์วิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวว่า ได้ทำการศึกษาพัฒนา “พรมมิ” เพื่อใช้เป็นสมุนไพรบำรุงความจำ

           โดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) สนับสนุนงบประมาณในการทำวิจัยเป็นระยะเวลา 3 ปี ประมาณ 14 ล้านบาท ตั้งแต่พัฒนาการปลูก การศึกษาทางเคมี การสกัด การพัฒนาวิธีการสังเคราะห์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรพรมมิ การศึกษาประสิทธิภาพของสารสกัดพรมมิในทางเภสัชวิทยาทั้งในระดับหลอดทดลอง สัตว์ทดลอง การศึกษาพิษวิทยา รวมถึงการทดลองทางคลินิก  ซึ่งผลการศึกษา พบว่า สารสกัดที่ได้จากต้นพรมมิมีสารซาโปนิน (saponins) สามารถ ชะลอการเสื่อมของเซลล์สมอง มีผลกระตุ้นความจำและการเรียนรู้ นอกจากนี้ยังพบว่ามีฤทธิ์ในการป้องกันการถูกทำลายของเซลล์ประสาท ซึ่งสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ผู้สูงอายุเป็นโรคอัลไซเมอร์ได้ด้วย

           รศ.ดร.กรก นก กล่าวต่อว่า ล่าสุด คณะผู้วิจัยได้ศึกษาผลของพรมมิในอาสาสมัครที่ร่างกายปกติ อายุ 55 - 70 ปี จำนวน 60 คน โดยศึกษาเปรียบเทียบระหว่างกลุ่มที่ได้ยาหลอกและได้สารสัดพรมมิขนาด 300 และ 600 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นเวลา 3 เดือน พบว่า สารสกัดพรมมิช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้สูงอายุ โดยเพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัว เพิ่มการตื่นตัวต่อสิ่งเร้า มีสมาธิมากขึ้น เพิ่มความสามารถในการเรียนรู้และความจำ คลายอาการซึมเศร้า ไม่พบอาการพิษและภาวะข้างเคียงใดๆ ในอาสาสมัคร

           รศ.ดร.กรก นก กล่าวอีกว่า โดยก่อนหน้านี้ ได้ทำการทดลองกับหนูเป็นเวลา 14 วัน พบว่า หนูมีการเรียนรู้และความจำที่ดีขึ้น นอกจากนี้ ได้ทดลองในหนูที่เกิดการเหนี่ยวนำให้มีสภาวะความจำบกพร่องและความจำเสื่อมพบ ว่า เมื่อให้สารสกัดพรมมิติดต่อกันนาน 2 สัปดาห์ก่อนสมองถูกทำให้บกพร่อง พบว่า พรมมิสามารถป้องกันความสูญเสียความทรงจำได้ ส่วนการศึกษาทางพิษวิทยาพบว่าสารสกัดพรมมิมีความปลอดภัยไม่พบมีผลข้างเคียง ใดๆ 

          “ขณะ นี้ได้มีการจดอนุสิทธิบัตรแล้ว ซึ่งคณะผู้วิจัยได้ผลิตยาเม็ดขนาด 300 มิลลิกรัม เป็นยาต้นแบบที่มีคุณสมบัติทางกายภาพที่เหมาะสมและมีความคงตัวดี และทราบว่าขณะนี้มีบริษัทเอกชนหลายรายให้ความสนใจติดต่อมายัง วช. เพื่อให้มีการถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาสู่การผลิตเชิงพาณิชย์ ในส่วนการต่อยอดโครงการการวิจัยนั้น วางแผนที่จะขอสนับสนุนงบประมาณในการศึกษาการใช้สารสกัดดังกล่าวในเด็กที่มี ปัญหาสมาธิสั้น รวมถึงการศึกษาด้านพิษวิทยาในระยะยาวด้วย” รศ.ดร.กรกนก กล่าว

           รศ.ดร.กรก นก กล่าวอีกว่า สำหรับการรับประทานอาหารเสริมพรมมิ ควรรับประทาน 300 มิลลิกรัมต่อวัน เมื่อรับประทานเพียง 2 เดือน ก็จะเห็นผลได้ชัดเจน ซึ่งนอกจากผู้สูงอายุแล้ว อาหารเสริมดังกล่าวอาจเป็นประโยชน์ในกลุ่มเด็กนักเรียน วัยทำงาน เพื่อเป็นการบำรุงเซลล์สมอง แต่ไม่แนะนำให้เด็กต่ำกว่า 12 ปี หรือสตรีมีครรภ์รับประทาน ที่ถือเป็นกลุ่มที่อ่อนไหว เปราะบางเนื่องจากยังไม่มีการทดลองในเด็ก จึงยังไม่มีผลวิจัยด้านความปลอดภัยชัดเจน

           ทั้งนี้ สารซาโปนิน ที่พบในพรมมิเป็นสารชนิดเดียวกับที่พบในโสม หรือ แปะก๊วย (ginkgo) ซึ่ง พรมมิเป็นสมุนไพรของอินเดียในศาสตร์อายุรเวช แต่เป็นพืชล้มลุกที่สามารถเพาะปลูกและขยายพันธุ์ได้ง่ายในประเทศไทย ดังนั้น หากมีการนำพรมมิมาใช้ก็จะถือเป็นการลดการนำเข้าสมุนไพรอย่างโสม หรือ แปะก๊วย ที่เป็นสมุนไพรที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ

  

 ที่มา:หนังสือพิมพ์ASTV ผู้จัดการ

งานวิจัยที่โดดเด่นเกี่ยวกับ HGH

Research


 งานวิจัยที่โดดเด่น

    งาน วิจัยจากวารสารทางการแพทย์นิวอิงแลนด์พบว่า คนแก่อายุ 65 ปีที่ได้รับ HGH ผมที่เคยหงอกกลับมาเป็นสีดำเหมือนชายหนุ่ม บางรายมีรอยย่นบนใบหน้าและที่แขนก็จางลง

    สามีและภรรยาหลายคู่ในงานวิจัยนี้ รายงานถึงความหฤหรรษ์ที่เพิ่มขึ้นในชีวิตคู่

    มี รายงานวิจัยที่น่าสนใจว่า กลุ่มที่ไม่ได้รับ HGH จะแก่เร็วตามปกติ ส่วนกลุ่มที่ได้รับ HGH กลัยสามารถลดความเสื่อมที่เกิดจากความชราได้

    การ ค้นพบที่น่าตื่นเต้นที่รายงานโดย Dr. Peter Sonken แห่งโรงพยาบาล St. Thomas ในกรุงลอนดอน พบว่าคนไข้ที่เป็นโรคคุชชิ่งซินโดรม (Cushings Syndrome) ที่มีอาการหัวใจล้มเหลว (Congestive Heart Failuer) ซึ่งไม่สามารถรับการรักษาใดๆได้ อาการทรุดลงจนต้องรับการผ่าตัดหัวใจ แต่ก็ยังไม่สามารถหาผู้บริจากที่เหมาะสมได้ Dr. Sonken ได้ให้ HGH แก่คนไข้รายนี้ ผลก็คือหัวใจของคนไข้เต้นเป็นปกติและระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น อาการของผู้ป่วยดีขึ้นเป็นลำดับภายใน 3เดือน และไม่จำเป็นต้องผ่าตัดหัวใจเลย

 เราได้อะไรจากงานวิจัย ?

    การ ค้นพบที่น่าประทับใจนี้มีความเป็นไปได้ เกือบทุกรายที่มีระดับ HGH เพิ่มขึ้นจะรับรู้ได้ถึงพลังงานในร่างกายที่เพิ่มขึ้น กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น มีชีวิตชีวามากขึ้นในสัปดาห์แรก และพัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆในอีก 6 เดือนต่อมา หลักฐานตัวบุคคลเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงบทบาทความสำคัญของ HGH ในการต่อต้านการเกิดโรคภัยไข้เจ็บ

 ผู้เชี่ยวชาญมีความเห็นอย่างไรบ้าง ?

1 . Dr. Ronald Klatz จากหนังสือ “ เป็นหนุ่มสาวด้วย HGH “ ปูทางถึงการชะลอความแก่ด้วยการใช้ HGH ในฐานะที่เป็นประธานของสถาบันป้องกันความชราแห่งอเมริกา เชื่อว่าสังคมที่ไม่มีวันแก่ได้เริ่มขึ้นแล้ว เขากล่าวว่า “ การวิจัยค้นพบ HGH เป็นจุดเริ่มต้นของการสิ้นสุดของความแก่ และเป็นจุดกำเนิดของความไม่แก่ ” และยังได้อธิบายถึงสารต่างๆซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำให้ HGH หลั่งได้ ตัวสำคัญคือ Arginine Ornithine Lysine และ Glutamine โดยการเพิ่ม GH ให้ร่างกายคุณ คุณจะหายจากอาการอ่อนเพลีย มีสุขภาพดี หน้าตาแจ่มใส และสมรรถภาพทางเพศสมบูรณ์ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติที่เราสามารถแทรกแซงกระบวนการแก่ ชรา และฟื้นฟูความเป็นหนุ่มสาวต่อต้านโรคและเพิ่มคุณภาพชีวิต ฟื้นฟูเซลล์ทั้งหมดของร่างกาย คุณเพียงแต่ปลดปล่อย GH ออกมาเท่านั้นเอง

2. Dr. Earl Mindell ผู้เขียนหนังสือ “ คัมภีร์วิตมิน ” กล่าวว่าด้วยการให้กรดอะมิโนและวิตมินแก่ร่างกายเพื่อกระตุ้นให้มีการหลั่ง GH ระดับของ GH จะสูงเท่ากับของคนหนุ่มสาว Ornithine และ Arginine สามารถช่วยให้คุณผอมลงขณะคุณนอนหลับ

3. Daniel Rudman, M.D.,. ในวารสารการแพทย์ New England รายงานว่า “ ผลการใช้ HGH ติดต่อกัน 6 เดือน สามารถชะลอความชราได้ 10-20 ปี โดยสังเกตจากกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น และไขมันที่ลดลง “

ผลการวิจัย

 

Lean Body Mass (กล้ามเนื้อ)

+8.8%

   
Bone Density (ความหนาแน่นของกระดูก)

+1.6%

   
Adipose-Tissue (ไขมันลดลง)

-14.4%

   
Skin Thickness from (ผิวหนังหนาขึ้น)

+7.1%

4. Dr. George Merriam แห่งมหาวิทยาลัย Washington ในสถาบันโรคชราแห่งชาติ Seattle ได้ศึกษา GH และพบว่า “ ไม่มีหลักฐานว่าตัวกระตุ้นให้หลั่ง GH เหล่านี้มีผลข้างเคียง แม้จะใช้เป็นเวลานาน “

5. ศูนย์การแพทย์ V.A. และคณะแพทย์ศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยการแพทย์ Stanford ได้สรุปว่าการให้ IGH-1 และ / หรือ GH แก่ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง สามารถฟื้นฟูผู้ป่วยได้น่าพอใจในระดับหนึ่ง

6. Dr. Jorgensen และ Dr. Christian แห่งเมือง Copenhagen ประเทศ Denmark ตีพิมพ์ในวารสารต่อมไร้ท่อแห่งยุโรปในปี 1994 ว่าการใช้ HGH บำบัดได้ผลดีในผู้ป่วยโรคหัวใจ โรคไต ไทรอยด์ โรคกระดูก โรคเหงื่อออกมากผิดปกติ และยังเพิ่มพลังงานแก่ผู้ป่วยทั้งร่างกายและจิตใจ

7. Dr. Ramias, Shamos, and Schiller แห่งศูนย์การแพทย์โรงพยาบาล St. Joseph ในรัฐ Phoenix พบว่า HGH เป็นสารอาหารที่ร่างกายสมควรได้รับในสัปดาห์แรกๆ ที่เกิดอาการบาดเจ็บเพื่อลดอุบัติการณ์เสียชีวิตหรือเพื่อให้แผลหายเร็วขึ้น

8. Dr. Jake Powrie, M.D. และ Dr. Andrew Weissberger แห่งโรงพยาบาล St. Thomas กรุง London ประเทศอังกฤษ สรุปว่าผู้ใหญ่ที่ขาด GH ควรได้รับ GH ทดแทนเข้าสู่ร่างกาย

9. Dr. Ronald Klatz, M.D. สรุปว่าการใช้ GH มีผลเพิ่มอารมณ์เพศทั้งหญิงและชาย และเพิ่มสมรรถนะของเพศชายอีกด้วย

10. David Clemmons หัวหน้าแผนกต่อมไร้ท่อแห่งมหาวิทยาลัยการแพทย์ North Carolina เมือง Chapel Hill เชื่อว่า HGH สามารถใช้บำบัดโรคถุงลมโป่งพองและโรคปอดเรื้อรังได้อย่างน่าประทับใจ

11. Dr. Julian Whitaker แห่ง Newport Beach รัฐ California ได้จ่าย HGH แก่ผู้ป่วยในขนาดที่ให้แก่ตนเอง พบว่า HGH มีประสิทธิภาพสูงในการบำบัดโรคเรื้อรัง เช่น โรคกล้ามเนื้ออ่อนเปลี้ย อาการวูบหมดสติ โรคปอดเรื้อรัง และเอดส์

12. น.พ.Grace Wong แห่งศูนย์พัฒนาและวิจัย Genetech อธิบายว่าเมื่อเราแก่ลง โปรตีนในร่างกายจะเสื่อมจากอนุมูลอิสระ HGH สามารถลดความเสื่อมได้ ฟื้นฟูเซลล์และโปรตีนให้แข็งแรงได้

13. Dr. Edmund Chein ได้ใช้ HGH บำบัดผู้ป่วยตั้งแต่ปี ค . ศ . 1994 ถึงปี 1996 ได้แสดงถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของ HGH ในการเสริมคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ

14. Dr. Thierry Hertaghe และ Vince Giampapa รายงานว่า HGH เป็นมากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระโดยฟื้นฟูเซลล์ ลดความเสื่อม ป้องกันความชราและฟื้นฟูความเป็นหนุ่มสาวได้

15. Dr. Eve Van Cauter นักวิจัย GH แห่งมหาวิทยาลัยศูนย์การแพทย์ Ghicago พบว่า การให้ HGH บำบัดแต่เนิ่นๆ ในคนวัยกลางคนจะได้ผลดีกว่ามาบำบัดคนที่สูงอายุ

16. Dr. Lawrence Dorman สมาชิกแห่งสถาบันป้องกันความชราแห่งอเมริกา พบว่า HGH หยุดการแก่ตัวของร่างกายโดยลดความเหี่ยวย่นของผิวพรรณ ลดไขมันที่สะสม เสริมมวลกล้ามเนื้อ ลดโคเลสเตอรอล เสริมพลังชีวิต เสริมจิตใจ เช่นโรคชราประเภทพาร์กินสัน และ GH ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

17. รายงานการศึกษาในผู้ป่วยจำนวน 202 ราย  โดยน.พ. Leon Cass Terry แห่งมหาวิทยาลัย Wisconsin และ ดร. Edmund Chein    แห่งสถาบันชะลอความแก่ Palm spring โดยให้ HGH เป็นเวลานาน 6 เดือน ผลเป็นที่น่าพอใจ ดังนี้

 

ผลต่อร่างกาย

ระดับความพึงพอใจ

   
ความแข็งแกร่ง การออกกำลังกาย และไขมันในร่างกาย

88%

   
ความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ

81%

   
ขนาดของกล้ามเนื้อปริมาณไขมันที่หายไป

72%

   
ความทนทานต่อการออกกำลังกาย 

81%

   
ความอึดในการออกกำลังกาย

83%

   
ผิวพรรณและเส้นผม

71%

   
ลักษณะของผิวและความหนาของผิว

68%

   
ความยืดหยุ่นของผิว

71%

   
การลดรอยเหี่ยวย่น

51%

   
ผมที่ขึ้นใหม่

38%

   
การฟื้นตัว ความยืดหยุ่นของร่างกาย และความทนทาน

55%

   
ระยะเวลาการหายของแผลเก่า

71%

   
ระยะเวลาการหายของแผลใหม่

61%

   
คุณภาพของแผลที่หาย

53%

   
ความยืดหยุ่นของกระดูกสันหลัง

73%

   
การทนทานต่อโรคภัยไข้เจ็บ

75%

   
ความสามารถทางเพศ 

75%

   
ความสามารถและความอึดทางเพศ

62%

   
ระยะเวลาที่องคชาติแข็งตัว

57%

   
อาการร้อนวูบวาบ

58%

   
การควบคุมประจำเดือน

39%

   
พลังงาน อารมณ์ และความทรงจำ

84%

   
ระดับพลังงาน

67%

   
การควบคุมอารมณ์

78%

   
ทัศนคติต่อชีวิต 

62%

   
ความทรงจำ

65%

   
       

 

www.facebook.com/paramet.norabut

ติดต่อสอบถาม เจ้าของเวปไซน์ โทร dtac 091-1839987 ราคาพิเศษโทรคุยนะครับ คุณปารเมศ e-mail:poa903@gmail.com วิธีการชำระเงิน และส่งสินค้า  1. เงินโอนเข้าบัญชี     นายปารเมศ  นรบุตร ธนาคารกสิกรไทย สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ เลขที่ 7202421268  ส่งสินค้าทางขนส่ง TNT 2. ทางร้านไปส่งและเก็บเงินสด 3. ส่งทางไปรษณีย์ มีค่าส่งเพิ่ม www.d-braime.com
Traffle Gold Serum ทัฟเฟิลโกลด์เซรั่ม
รหัสสินค้า: 000011
ราคา 2,850.00 บาท
รายละเอียด:

เห็ด Truffle เปรียบเสมือนอัญมณีใต้พื้นดิน เป็นเห็ดที่มีราคาแพงที่สุดในโลก   ด้วยมูลค่าการประมูลสูงสุดกิโลกรัมละ 11 ล้านบาท  อาศัยสัตว์ที่มีจมูกดีในการค้นหา  ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย สามารถสกัดจุลชีพจากสปอร์ของ Truffle เพื่อเอามาทำเซรั่มบำรุงผิวที่มีคุณภาพโดดเด่น

 
 
จากเทคนิคการคิดค้นล่าสุดของนักวิจัยทางเครื่องสำอางค์  ให้ผลโดยตรงต่อเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มน้ำมันธรรมชาติต่างๆที่จำเป็นในเซลล์ การบำรุงจะไม่เกิดการสูญเปล่า เพราะจะถูกดูด
ซึมได้ง่าย โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยลึกและสีผิวไม่สมำเสมอ
 
 

 
            ส่วนประกอบสำคัญ
 
                  1.Gold Silver Cellulose Gum Sodium Bicarbonate  วุ้นผงทองโซเดี่ยมไบคาร์บอเนต
                         ผงนี้มีคุณสมบัติเป็นอิออนของผงทองยับยั้งความชราเซลล์ มีประสิทธิภาพ
                        คล้ายประจุไฟฟ้าที่สามารถซึมผ่านผิวได้ดี
 
                 2.Ubiquinone โคเอนไซม์คิวเท็น
                                 เสริมอาหารเซลล์ที่จำเป็นช่วยผลัดเซลล์เก่าสร้างเซลล์ใหม่ สร้าง ATP
                         พร้อมแก้พิษที่ทำร้ายเซลล์ช่วยป้องกันจุลชีพหรือสารเคมีที่นำมาทำร้าย
                         เซลล์ผิว
 
                 3.Vitamin a Palmitate วิตามิน เอชนิดปาล์ม
                                 ป้องการการอุดตันกระตุ้นโปรตีนให้มีอายุยืนยาวเต่งตึง ช่วยให้เซลล์คล้าย
                         เซลล์ใหม่ที่มีอายุอ่อนเยาว์
 
                 4.Tocopheryl Acetate วิตามินอี
                                 ป้องกันเซลล์ชราต่อต้านอนุมูลอิสระมาทำร้ายช่วยลดและรักษาปากแผล
                         ซ่อมเซลล์ที่อักเสบลดรังสีจากแสงที่เข้ามาทำร้ายผิวลดความหยาบที่
                         รูขุมขน
 
                 5.Water Perfluorodecalin , Propylene glycol , glycerin , Simmondsia  
                    Chinensis  (jojoba) PEG 15 shea butter Glycerides , Xantham Gpim ,
                    Phenoxyethanol , Benzoic Acid, Dehydroacetic Acid
                                สารจำพวกช่วยละลายไขมันต่างๆ   ช่วยปรับไขมันในเซลล์ช่วยให้เซลล์มี
                         ชีวิตชีวาไม่แก่ชราง่าย
                            
 
                 6.Glyceryl Polymethacrylate , Propylene Glycol , palmitoyl oilgopeptide
                    สารเปปไทด์ของโปรตีน 3 ชนิด
                                 โปรตีนในเซลล์ ให้เซลล์ผิวแข็งแรงทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ทั้งยังช่วย
                         ป้องกันรังสีจากแสงแดด
                               
                 7.Ceramide 2
                               ช่วยป้องกันการระเหยของน้ำ ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มเงางามเรียบเนียน
 
                 8.Hydolyzed Soy Protein สารสกัดจากถั่ว
                             อุดมด้วยสารเคโทนให้ผลยับยั้งการเกิดจุดดำ
 
                 9.Dipotassium Glycyrrhizinate สารสกัดจากชะเอม
                               ช่วยลดการอักเสบ ป้องกันผิงหมองช่วยให้ผิวขาวนวล
 
                10.Liposomes (Lecthin ) สารบำรุงธาตุ
                               ช่วยให้ไขมันในเซลล์มีสุขภาพแข็งแรงเป็นสารสร้างและบำรุงเซลล์ผิวที่
                       ให้ประสิทธิภาพสูง
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.bacopa.dnetworkinter.com
Tell a Friend
โกเรจินส์ ดี Koregins dee
รหัสสินค้า: 000001
โทร 091-1839987 ราคาพิเศษ
รายละเอียด:

โกเรจินส์ ดี (Koregins dee) ด้วย7 สารสกัดธรรมชาติเพื่อให้คุณสุขภาพดี หน้สวย ใส ไร้ฝ้ากระ เห็นผลภายใน 30 วันรวดเร็ว แน่นอน และไม่มีผลข้างคียง คุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ภายในเวลาอันสั้น

เลขทะเบียน อ.ย. 10-1-06045-1-0015

ส่วนผสมของ Koregins (โกเรจินส์) ใน 1 เม็ด ประกอบด้วย
     1. สารสกัดมาตรฐานโสม (Standardized Ginsend Extract)   150 mg
     2. นมผึ้ง (Royal Jelly)   100 mg
     3. สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Lingzhi Extract)    60 mg
     4. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) 30 mg
     5. สารสกัดจากเปลือกสน (French Maritime Pine Bark Extract)  30 mg
     6. แอล-ซิสเตอีน (L-Cysteine)  100 mg
     7. แคลเซี่ยม แอสคอร์เบต (Calcium Ascorbate) 74.87 mg
(เทียบเท่าวิตามินซี 60 มก.)


สรุปคุณสมบัติของ Koregins (โกเรจินส์)

     คุณสมบัติที่ 1 : บำรุงผิวพรรณ
           บำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวหน้าขาวสวยใส เรียบ เนียน เปล่งปลั่ง รวมถึงผิวพรรณทั่วร่างกาย
           ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้สิว กระ ฝ้า และจุดด่างดำจางหายเร็ว
           เสริมสร้างการทำงานของกลูต้าไธโอน และคอลลาเจน 
           ทำให้เนื้อตัวกระชับ เหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยออกกำลังกาย
           ทำให้รูขุมขนบนใบหน้าเล็กลง ปรับสมดุลให้กับผิว เหมาะกับผู้มีปัญญาผิวพรรณ

    คุณสมบัติ 2 : บำรุงสุขภาพ
           ช่วยให้นอนหลับสนิท คลายความเครียด 
           เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง ช่วยเพิ่มสมาธิและความจำ
           ลดอาการอ่อนเพลีย ปวดศีรษะไมเกรน
           ให้สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง 
           ลดการเสื่อมทำลายของอวัยวะต่างๆ และช่วยชะลดการแก่ก่อนวัย
           ลดอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของมะเร็ง และขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย
           ควบคุมน้ำหนัก ช่วยในการเผาผลาญ ปรับสมดุลให้กับร่างกาย
           ทำให้การเผาผลาญแป้งเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ลดระดับน้ำตาลในเลือดได้
           ช่วยในการสลายตัวของไขมันในเลือด ลดคอเรสเตอรอล และไตรกลีเซอร์ไรด์
           เสริมสร้างภูมิต้านทาน เพิ่มเม็ดเลือดขาว ทำให้ร่างกายแข็งแรงต่อสู้กับโรคได้
           ช่วยขยายหลอดเลือด เพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือด 
           ปรับความดันสูงหรือต่ำให้เป็นปกติ ป้องกันเส้นเลือดในสมองแตก
           แก้ปัญหาระบบทางเดินหายใจ บรรเทาอาการภูมิแพ้และโรคผิวหนัง ช่วยรักษาตับและไต
           ส่งเสริมการเต้นของหัวใจให้สม่ำเสมอ ป้องกันโรคหัวใจ
  
ธรรมชาติ หรือ ความสมดุล ทำให้เรามีชีวิตที่ยืนยาว ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บรบกวนสารอาหารจากธรรมชาติที่นำมาเพื่อเสริมในส่วนที่สึกหรอ ต้องคำนึงถึงสารอาหารที่ให้คุณประโยชน์ช่วยให้เกิด “การประสานระบบการทำงานของร่างกายให้สอดคล้องกัน และเกิดความสมดุล”

          จากผลการวิจัยและค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์ พบว่าสารอาหาร Adaptogen เป็นสารอาหารจากธรรมชาติมีคุณสมบัติที่ตรงกับความต้องการของร่างกายมากที่สุด สารอาหาร Adaptogen มีหลายชนิด ที่นิยมใช้กันมากที่สุดมี 2 ชนิด คือ “สารสกัดจากมาตรฐานโสม” และ “นมผึ้ง”
หมายเหตุ* คนที่แพ้โสมสามารถรับประทานได้ เพราะโสมที่ใช้เป็นโสมที่ที่มีทั้งฤทธิ์ ร้อนและฤทธิ์เย็น ไม่มีผลข้างเคียง

วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ดก่อนนอน

VDO ประสบการณ์ผู้ที่ทานโกเรจินส์

1. คุณลัดดา เป็นเบาหวาน และเกิดอุบัติเหตุล้มหัวฟาดพื้น

http://www.facebook.com/video/video.php?v=408051552588758

2.คุณจำรัส เป็นเบาหวาน-ความดัน-ไขมันในเลือด

http://www.facebook.com/photo.php?v=408060759254504

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.bacopa.dnetworkinter.com
Tell a Friend
เดลี่ คอลลาเจน โกลด์ Daily Collagen Gold 10,000 mg. (วัดผลจากการทานใน 14 วัน )
รหัสสินค้า: 000025
ราคาปกติ 1,950.00 บาท  
ราคาลด 1,000.00 บาท

ประหยัด 950.00 บาท
รายละเอียด:

ส่วนประกอบสำคัญ  ใน 1  ซอง   ( 15  กรัม )

เข้มข้นและคุ้มค่า  ที่สุดจากปริมาณสารอาหารที่ได้ เมื่อเทียบกับทุกยี่ห้อ  ( วัดผลลัพธ์จากการทาน 14  วัน)

คอลลาเจน                   10,000  มิลลิกรรม
แอลกลูต้าไธโอน              250  มิลลิกรรม

ทับทิม                          2,600  มิลลิกรรม

เบอรืรี่                             2,000  มิลลิกรรม
 สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 30  มิลลิกรรม
สารสกัดจากเปลือกสน       30  มิลลิกรรม
โคเอ็นไซม์คิวเท็น              30  มิลลิกรรม
แอสคอร์บิค แอซิค             60  มิลลิกรรม
ใน 1  ซอง  มี 15,000  มิลลิกรรม 
เดลี่ คอลลาเจน โกลด์

วิธีรับประทาน 

เดลี่ คอลลาเจน โกลด์  1  ซอง  ผสมน้ำ  120  มล.  ทานได้ทันที ขณะท้องว่าง หรือก่อนนอน  เช้า - เย็น

 

 

อาหารเสริมผิวขาว Daily  Collagen Gold 10000 mgเป็นคอลลาเจนเปปไทด์ 100%ซึ่งมีประสิทธิภาพในการดูดซึมสูงสุด ในการนำใช้เพื่อซ่อมแซมผิว สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและ อีลาสตินของชั้นผิวหนังให้แข็งแรง ยื่ดหยุ่นกระชับ เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน ขาวไวใสอมชมพู เมื่อรับประทาน เดลี่ คอลลาเจน โกลด์ 10000 มก.เป็นประจำ จะช่วยลด ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายของเสียออกจากร่างกาย เพิ่มความกระชับของสัดส่วนได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่ม คอลลาเจนในมวลกระดูกทำให้กระดูก แข็งแรงอีกด้วยคนเราเมื่อมีอายุมากขึ้น ปริมาณคอลลาเจนในร่างกายจะลดลง และเสื่อมสภาพ ไปทุกๆปี ก่อเกิดการยุบตัวของผิวหนังซึ่งเป็นสาเหตุหลัก ของความเหี่ยวย่นบนร่างกาย หรือ ริ้วรอยต่างๆ และเกิดปัญหา ข้อเสื่อมกระดูกเสื่อมสืบเนื่องมาจาก คอลลาเจนในกระดูกลดลง ทำให้กระดูกขาดความยืดหยุ่น เปราะแตกหักง่าย เราสามารถเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับร่างกายได้ ด้วยการรับประทาน เดลี่ คอลลาเจนโกลด์ 10000 มก.วันละ 1 ซอง ตอนท้องว่าง หรือ ก่อนนอน(ย้อนวัยสาว คืนวัยใส ด้วย Daily CollagenGold)

 

 

1.               Collagen peptids 10,000 mg(คอลลาเจน เปปไทด์) - ซ่อมแซมฟื้นฟู บำรุงผิวได้ทันดีด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Fish Collagen ที่มีอนุภาคขนาดเล็กจึงแตกต่างจากคอลลาเจนในท้องตลาด - ช่วยในการดูดซึมสูงสุดในการนำคอลลาเจน ไปใช้ประโยชน์เพื่อการซ่อมแซมพร้อมเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินของชั้นผิวให้แข็งแรง - ยืดหยุ่นกระชับ และช่วยเพิ่มความสามารถในการอุ้มนำของชั้นผิวส่งผลให้ผิวพรรณเต่งตึง เปล่งปลั่ง กระชับ เรียบ เนียน ไม่แห้งกร้าน – ช่วยลดและชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

2.                Ascorbic 60 mg(วิตตามีน C) - ช่วย ยับยั้งการลำเลียงเม็ดสีขึ้นไปบนผิวหนัง ผิวจะกระจ่างใสขึ้น - ช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนจึงช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้นได้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง - วิตามินซี ช่วยปกป้องผิวจากกันรังสียูวีได้

3.                L-Glutathione 250 mg (กลูต้าไธโอน)- ต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากมลภาวะหรือจากกระบวนการเมตาบอลิซึม ของร่างกาย และช่วยส่งเสริมการทำงานของวิตามิน A, C, E ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น - เพิ่มกระชับ ความงามและผิวพรรณ (Beauty and Whitening) โดย Glutathione จะไปยับยั้ง Tyrosinase Enzyme ซึ่งจะมีผลในการยับยั้งการสร้างเมลานินและป้องกันเม็ดสีเมลานินที่ผิวหนัง ไม่ให้ทำปฏิกิริยากับแสงแดด เพื่อป้องกันปัญหาผิวคล้ำเสียอันเนื่องมาจากแสงแดด - ช่วยกำจัดสารพิษ (Detoxication) โดยจะช่วยกำจัดสารตกค้างจำพวกโลหะหนัก, สารตะกั่ว, ปรอท, สารหนู, สารกันเสีย ออกจากร่างกาย

4.                Co-Enzyme Q10 30 mg(โคเอ็นไซม์คิวเท็น) - ช่วยสร้างพลังงานระดับเซลล์ ทำให้เซลล์ผิว แข็งแรงสดใส กระฉับกระแฉง  -  ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย เหี่ยวย่น ตามร่างกาย - ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปกป้องคอลลาเจนของผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดด

5.               สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น คืออะไร สารสกัดจากเมล็ดองุ่นได้รับการขนานนามว่าเป็นสารซุปเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์ เนื่องจากนักวิจัยได้พบถึงคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่โดดเด่นเป็นพิเศษของ สารนี้ในการกำจัดอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินซี ถึง 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอี 50 เท่า สามารถป้องกันและลดการก่อตัวของอนุมุลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายทั้งปัจจัย ภายในและปัจจัยภายนอก
ประโยชน์ของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นองค์ประกอบที่สำคัญของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่ให้ประโยชน์แก่ร่างกาย คือ OPCs หรือ Oilgomeric Proanthocyanidins เมื่อรับประทานเป็นประจำ OPCs จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเพื่อกำจัดอนุมูลอิสระในระบบต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เมื่ออนุมูลอิสระถูกทำลาย กลไกการทำงานของร่างกายจะเป็นปกติขึ้น
 ผลที่ได้คือ ลดการเสื่อมสภาพและช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสติน  ทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่นแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ลดลง ลดการผลิตเม็ดสีผิวจึงช่วยให้รอยฝ้าและกระจางลงได้ (เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่อง) เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของเส้นเลือดฝอยป้องกันเส้นเลือดเมื่อมสภาพ แตกรั่ว บรรเทาปัญหาเส้นเลือดขอด ช่วยลดอาการภูมิแพ้และหอบหืด ป้องกันการเสื่อม ของดวงตา ช่วยให้สายตาปรับสภาพการมองเห็นในที่มืดได้ดีขึ้นGrape Seed Extract and its benefitsGrapes have been traditional treatments in Europe for thousands of years. Grape seed extract is derived from the ground-up seeds of red wine grapes and is now used to treat a number of diseases. There’s strong evidence that grape seed extract is beneficial for a number of cardiovascular conditions. Grape seed extract may help with a type of poor circulation (chronic venous insufficiency) and high cholesterol. Grape seed extract also reduces swelling caused by injury and helps with eye disease related to diabetes.

 

6.               สารสกัดจากเปลือกสน(Pine Bark Extract)
ในที่นี้หมายถึง เปลือกของต้นสนมาริไทม์ในประเทศฝรั่งเศสนั่นเอง ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Antioxidation)
เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละวิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา รวมทั้งปัจจัยภายนอกต่างๆ อันเป็น
สาเหตุของความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด หัวใจ ดวงตา ผิวหนัง รวมไปถึงระบบประสาท เป็นต้น

สารสกัดที่ได้จากเปลือกสน คือ โปรเเอนโธชัยยานิดีน (Oligomeric Proanthocyanidin Complexes - OPC) หรือพิกโนจีนอล(Pycnogenol) นอกจากสามารถ
สกัดได้จากเปลือกสนเเล้ว ยังสามารถสกัดได้จากเมล็ดองุ่น เมล็ดลำไย เมล็ดทุเรียน เป็นต้น
นอกจากจะสามารถลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด เเละการอุดตันของลิ่มเลือด โดยจะเข้าไปเสริมความเเข็งเเรงของหลอดเลือด ซึ่งทำให้เกิด
ความยืดหยุ่น ไม่เปราะเเละเเตกร้าว นอกจากนี้ในผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน อัมพาต ยังช่วยให้เลือดนำออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้มากขึ้น เเถมยัง
ช่วยลดภาวะเเทรกซ้อนจากการติดเชื้อ เเขนขาลีบเเละกล้ามเนื้ออ่อนเเรงอีกด้วย

Tell a Friend
ยาสีฟันสมุนไพรสุดฟ้าใส
รหัสสินค้า: 000020
ราคา 224.00 บาท
รายละเอียด:

เปิดประสบการณ์แห่งความประทับใจด้วยมนต์เสน่ห์แห่งลมหายใจสะอาด หอม สดชื่น ด้วยยาสีฟันที่ออกแบบมาเพื่อดูและสุขภาพช่องปากโดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยส่วนผสมพิเศษนานาชนิด

7 คุณสมบัติพิเศษของยาสีฟันสุดฟ้าใส ประกอบด้วย

1. การลดกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์ภายในช่องปากได้เป็นอย่างดี
2. ช่วยลดสาเหตุของการเกิดฟันผุ
3. ช่วยลดการเสียวฟัน
4. ช่วยลดการสะสมของคราบพลัค ทำให้ฟันสะอาด
5. ต่อต้านอนุมูลอิสระสาเหตุสำคัญของปัญหาภายในช่องปาก
6. ช่วยดูแลเหงือกให้แข็งแรง มีสุขภาพดี
7. เพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองภายในช่องปาก

ส่วนประกอบ
1. Charcoal ผงถ่านสีดำ ที่ผ่านกระบวนการอบไอน้ำอุณหภูมิสูงจนได้เป็นผงถ่านอนูเล็กที่มีรูพรุนเป็น จำนวนมาก จึงมีคุณสมบัติดูดซับกลิ่นได้เป็นอย่างดี
2. Nano Winter Green เป็นไลโปโซม ที่มีอนุภาคระดับนาโน ภายในบรรจุน้ำมันวินเทอร์กรีน จึงให้ ความหอมสะอาด สดชื่นในทันทีและยังคงทำงานอย่างต่อเนื่อง โดยค่อยๆ ปล่อยกลิ่นหอม สดชื่น ยาวนาน
3. Nano Silver ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียภายในช่องปาก โดยไปขัดขวางขบวนการทำงานภายในแบคทีเรียจึงทำให้แบคทีเรียหยุดการเจริญเติบ โตและเสื่อมสภาพไปในที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือ ช่องปากที่สะอาด มีสุขภาพดี
4. Potassium Nitrate ช่วยลดการเสียวฟัน ที่เกิดเนื่องจากการมีช่อ่งว่างของผิวเนื้อฟัน โดยโพแทสเซียมซึ่งเป็นสารที่มีประจุเป็นบวดจะทำให้การส่งกระแสประสาทลดลง ทำให้อาการเสียวลดลง
5. Xylitol สารให้ความหวานที่แบคทีเรียไม่สามารถย่อยสลายได้จึงไม่เป็นสาเหตุของฟันผุ
6. Echinacea Extract, Myrrh Extract และ Rhatany Extract สารสกัดสมุนไพรธรรมชาติช่วยปกป้องช่องปากจากอนุมูลอิสระสู่ผลลัพธ์ของเหงือก แข็งแรง
7. Chamomile Extract ช่วยลดการระคายเคืองภายในช่องปาก
8. Sage Extract, Guava Leat Extract และ Clove Oil พร้อม Thymoi ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุสำคัญของการเกิดกลิ่นปาก คุณจึงสัมผัสได้ถึงลมหายใจ หอม สะอาด สดชื่น ยาวนาน

Tell a Friend
มิราเคิลไวท์ MIRACLE VITE มหัศจรรย์เพื่อผิวขาวกระจ่างใส
รหัสสินค้า: 000026
ราคาปกติ 1,650.00 บาท  
ราคาลด 1,200.00 บาท

ประหยัด 450.00 บาท
รายละเอียด:

มิราเคิลไวท์ - Miracle Vite ผิวสวยขาวใสอมชมพู ด้วยนวัตตกรรมใหม่ที่ดีที่สุด 

มิราเคิลไวท์ - Miracle Vite เท รนด์ใหม่กำลังเป็นที่ฮือฮา โดย

แอสตาแซนธิน สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในโลก เพราะของเรา 1 เม็ดเท่ากับทานวิตามินซี 24,000 มิลลิกรัม,

Q10     3,200 มิลลิกรัม,

วิตามินอี    2,000 มิลลิกรัม,

สารสกัดจากชาเขียว      2,000 มิลลิกรัม,

 alpha lipoic acid    300   มิลลิกรัม,

แบต้า แคโรทีน     160   มิลลิกรัม

และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น    68   มิลลิกรัม เลยทีเดียว

ด้วยสารสกัดจาก

แอ สต้าแซนธิน, แอลกลูต้าไธโอน, โคเอนไซม์ Q10, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, วิตามินอีวิตามินซี, ไบโอฟลาโวนอยและสารสกัดจาก แคนตาลูป รวมอยู่ใน มิราเคิลไวท์ - Miracle Vite
ผลที่ได้รับจากการรับประทาน มิราเคิลไวท์ - Miracle Vite อย่างต่อเนื่องคือ

  ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ปรับผิวให้ขาวสดใส ไม่หมองคล้ำ

 ลดการเกิดอนุมูลอิสระ ป้องกันการเกิดริ้วรอยความหมองคล้ำตั้งแต่ต้นเหตุ

ช่วยให้ผิวคงความอ่อนวัย ลดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและจุดด่างดำ

ช่วยสร้างโปรตีน สร้าง DNA และซ่อมแซม DNA ส่งผลให้ผิวพรรณสดใสเรียบเนียนขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

 ช่วยป้องกันและเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

 ลดปัญหาฝ้า รอยด่างดำ ทำให้กระดูจางลง

 ช่วยลดการสะสมของสารพิษภายในร่างกาย
 ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกายโดยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์หลายชนิดให้ร่างกายต่อต้าน สิ่งแปลกปลอม
 ช่วยบำรุงสายตา ลดอาการเมื่อยล้าของสายตาจากการใช้คอมพิวเตอร์
 ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อร่างกาย
 ลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ เส้นเลือดในสมองแตก
 

ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ปรับผิวให้ขาว สดใส ไม่หมองคล้ำลดการเกิดอนุมูลอิสระป้องกันการเกิดริ้วรอย ความหมองคล้ำ
ตั้งแต่ต้นเหตุช่วยลดการสะสมของสารพิษภายในร่างกายช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกายโดยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอมรวมถึงเชื้อแบคทีเรียและไวรัส
   ช่วยสร้างโปรตีน สร้าง DNA และซ่อมแซม DNA ส่งผลให้ ผิวพรรณสดใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
   ช่วยบรรเทาความผิดปกติของหลอดเลือดและเส้นเลือดฝอยเส้นเลือดขอด เส้นเลือดฝอยเปราะ
   ช่วยป้องกันและเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิวเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี
   ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของผิวให้ดูอ่อนวัยอยู่เสมอ ลดปัญหาฝ้า รอยด่างดำ ทำให้กระจางลง 
 
                              http://www.igetweb.com/www/primalifebesttime/private_folder/miraclevit_03.jpg
 
L - Glutathione (แอล - กลูต้าไธโอน)
เป็น Amino Acid ที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เองในร่างกาย แต่มีปริมาณน้อยอาจไม่เพียงพอในการ นำไปสร้างเป็น Enzyme
Glutathione Peroxidase ซึ่งเป็นสาร Antioxidants ป้องกันการเกิด ของ Free Radicals และป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะเซลล์ตับนอกจากนี้ยังมีส่วนสำคัญ ในการขับล้างสารพิษ ในกระแสเลือดให้กลายเป็นสารที่ไม่อันตราย และขับออกจากร่างกายทางตับ (Detoxifocation) อย่างไรก็ตามเราสามารถเพิ่มระดับของ กลูต้าไธโอนในร่างกายได้ง่ายโดยการรับประทาน L-Glutathione เข้าไปโดยตรงหรือรับประทานสารอาหารที่ร่างกายนำไปใช้ในการ สร้าง กลูต้าไธโอน เช่น Alpha Lipoic Acid และ N-Acetylcysteine ให้มากขึ้น หรือการรับประทาน antioxidants อื่น เช่น Vitamin C เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายเก็บ กลูต้าไธโอนที่ตับให้มากขึ้น

Glutathione คืออะไร?
Glutathione (กลูต้าไธโอน) เป็นสารประเภท Tripeptide ที่ประกอบด้วย กรดอะมิโน 3 ชนิดได้แก่ Cysteine, Glycine และ Glutamic acid ที่ร่างกายนำมาใช้ร่วมกับSelenium ในการสร้าง Antioxidant Enzyme อย่าง Glutathione Peroxidase เพื่อใช้ในการ ป้องกันอันตรายจากอนุมูลอิสระต่อเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย

หน้าที่หลักของสารตัวนี่ที่เด่นมีอยู่ 3 ประการ คือ

1. ควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินเมื่อร่างกายมีเอนไซม์ Tyrosinase ในปริมาณที่จะควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินให้น้อยลงส่งผลให้เม็ดสีอ่อนลงทำให้ดูขาวกระจ่างขึ้น
2. Antioxidant กลูต้าไธโอนมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น (Antioxidant) ที่มีความสำคัญตัวหนึ่งในร่างกาย และหากขาดไป วิตามินซีและอีอาจจะทำงานได้ไม่เต็มที่จึงเป็นการป้องกันการเกิดริ้วรอยความหมองคล้ำตั้งแต่ต้นเหตุ
3. Detoxification กลูต้าไธโอนช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่างๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะ Glutathion - S - transferase ที่ช่วยในการกำจัดพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ (ละลายในน้ำมัน)เช่นพวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง แม้แต่ ยาบางชนิดให้เป็นสารที่ละลายน้ำได้ดีขึ้น และง่ายต่อการกำจัด ออกจากร่างกายนอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับจากการถูกทำลายโดย แอลกอฮอล์ (สุรา)สารพิษจากบุหรี่ ยาพาราเซตามอลเกินขนาด (Overdose) ฯลฯ
4. Immune Enhancer ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย โดยกระตุ้น การทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิดเพื่อให้ร่างกาย ต่อต้านสิ่ง แปลกปลอม รวมถึงเชื้อแบคทีเรียและไวรัสนอกจากนี้ กลูต้าไธโอน ยังช่วยสร้างและซ่อมแซม DNA สร้างโปรตีน และ protaglandin ส่งผลให้ผิวพรรณ สดใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 
 
Grape Seed Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)
สารสกัดเมล็ดองุ่นที่อุดมด้วยสารฟลาโวนอยด์มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซี ถึง 50เท่า และมากกว่าวิตามินอี ถึง 20 เท่าใช้ในการรักษาความผิดปกติของหลอดเลือด และเส้นเลือดฝอย เส้นเลือดขอดเส้นเลือดฝอยเปราะ และใช้รักษาเบาหวานขึ้นตา และจอประสาทตาเสื่อมลดปัญหาฝ้า รอยด่างดำ และทำให้กระจางลงเนื่องจากคุณสมบัติในการลดการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนังCo enzyme Q10 (โคเอ็นไซคิวเท็น)คือ โมเลกุลเล็กๆที่มีอยู่ตามผนังของเซลล์ร่างกายตามธรรมชาติหน้าที่หลัก คือเปลี่ยนแปลงสารอาหารที่เซลล์รับเข้าไปให้เป็นพลังงานในรูป ATP ประการที่สอง คือช่วยในการสลายประจุของอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความชราด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยพัฒนา โคเอนไซน์ คิวเท็น ให้มีโมเลกุลขนาดเล็ก และละลายน้ำได้จึงจะสามารถซึมซาบผ่าน เข้าไปในเซลล์ของผิวหน้า ช่วยกระตุ้นการ ซ่อมแซมผิวลดริ้วรอยต่างๆ สาเหตุสำคัญที่ทำให้ระดับของโคเอนไซน์ คิวเท็น ลดลงเช่นวัยที่สูงขึ้น ความเครียด และการใช้ยาบางชนิดAscorbic Acid (แอสคอร์บิค แอซิด)Vitamin C ประโยชน์ของวิตามินซีนั้นมีมากมาย เช่นช่วยในการสร้างคอลลาเจนซึ่งจะช่วยยึดเซลล์แต่ละเซลล์ให้เชื่อมเข้าด้วยกันคอลลาเจนเป็นสาร พื้นฐานในเซลล์ทุกเซลล์ ไม่ว่าจะเป็นเซลล์ของเส้นเลือดฝอยกระดูก เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ถ้าขาวิตามินซีก็จะไม่มีการสร้างคอลลาเจน และคอลลาเจนที่มีอยู่เดิมจะค่อยๆหายไปทำให้เซลล์ต่างๆ แฟบหรือ ยุบตัวลงเกิดเป็นริ้วรอย วิตามินซียังช่วยทำให้เม็ด สีเมลานินจางลงผิวพรรณจึงดูสดใสและช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิวเมื่อถูกแสงแดด
Citrus Bioflavonoids (ไบโอฟลาโวนอยด์)วิตามินพีหรือที่รู้จักกันในชื่อ Bioflavonoids จัดเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำประกอบด้วยสารที่มีสีสดกลุ่มหนึ่งซึ่งพบมากในผลไม้และผักโดยเฉพาะผลไม้รสเปรี้ยวจะเห็นคู่กับวิตามินซีเสมอแต่ไม่พบในวิตามินที่สังเคราะห์ขึ้นมา ประโยชน์ของวิตามินพีจะช่วยในเรื่องการ ดูดซึมวิตามินซี ทำให้การทำงานของวิตามินซีมีประสิทธิภาพดีขึ้น อาการขาดวิตามินพี จะคล้ายกับอาการขาด วิตามินซีโดยเฉพาะ อย่างยิ่งเรื่องของอาการที่มีเลือดออก เช่นเลือดออกตามไรฟันเพื่อให้วิตามิน มีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดี ควรรับประทานควบคู่กับวิตามินซี เพื่อจะได้ช่วยส่งเสริมการทำงานของวิตามินทั้งสองเพื่อก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ไบโอฟลาโวนอยด์ มีหน้าที่ดูดซึมวิตามินซี และเสริมฤทธิ์ของวิตามินซี ให้อยู่ในร่างกายได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเมื่อใด ที่ร่างกายขาดวิตามินซี ก็สามารถดึงเอาวิตามินพี หรือไบโอฟลาโวนอยด์ มาใช้ได้เช่นกัน ไบโอฟลาโวนอยด์ได้ชื่อว่าเป็นสารอาหารที่ใช้รักษาอาการเปราะและแตกง่ายของเส้นเลือดและมีคุณสมบัติในการเสริมสร้างระบบการทำงานของหลอดเลือดและหัวใจ เช่นทำให้หลอดเลือดแข็งแรงขึ้นช่วยรักษาหลอดเลือดที่แข็งตัวให้กลับสู่สภาวะปกติเพิ่มความยืดหยุ่นของหลอดเลือดให้สามารถส่งผ่านเลือดไปเลี้ยงบริเวณต่างๆได้ดี ทั้งยังช่วยลดไขมันในเลือดทั้งไตรกรีเซอร์ไรด์ และคอลเรสเตอรอล ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาหลอดเลือดหัวใจอุดตัน และยังมีรายงานทางการแพทย์ว่าไบโอฟลาโวนอยด์ สามารถควบคุมการจับตัวของเกล็ดเลือดที่ก่อให้ เกิดการอุดตันของหลอดเลือดเล็กๆ และรวมไปถึงหลอดเลือดดำส่วนลึก ที่อยู่ภายในกล้ามเนื้อนอกจากนี้ ไบโอฟลาโวนอยด์ ยังเป็นที่ยอมรับว่าสามารถคลายกล้ามเนื้อเรียบได้ดีเท่าๆ กับยาคลายกล้ามเนื้อ จึงมีส่วนช่วยให้ผู้ป่วยที่มีอาการปวดท้องเนื่องจากการบิดตัวหรือเกร็งตัวของลำไส้มีอาการที่ดีขึ้นลดการอักเสบและการบวมของข้อ อาการบวมน้ำนอกจากนี้ยังช่วยในการบำบัดอาการหลอดเลือดดำอุดตัน และอักเสบ ผื่นแพ้และภูมิแพ้อีกด้วย ยังมีคุณสมบัติที่ดีของ ไบโอฟลาโวนอยด์ อีกมากมาย เช่นช่วยพิชิตความเครียด ป้องกันโรคหวัด เป็นต้น

วิธีการใช้ : รับประทาน วันละ 1 เม็ด หลังอาหาร

Tell a Friend
Traffle BB Sunblock ทรัฟเฟิล บีบี ซันบล็อก
รหัสสินค้า: 000012
ราคา 1,902.00 บาท
รายละเอียด:
นวัตกรรมกันแดด
 
 
เมื่อ มีอาการผิวแดงไหม้เกรียม และมีอาการแสบร้อนทุกครั้งที่ออกแดด พึงระลึกไว้เลยว่าท่านถูกพิษของแสงแดดเล่นงานเข้าแล้ว และหากยังขืนปล่อยไว้เช่นนี้ อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพผิว สุขภาพกาย และชีวิตของคุณได้
                 
ผลเสียจากครีมกันแดด แบบเดิม
 
ผลข้างเคียงจากผิวหนังระคายเคือง irritant dermatitis ผิวหนังอักเสบจากพิษสารเคมีร่วมกับแสงแดด phototoxic dermatitis
 
โรคแพ้โดยการสัมผัส allergic contact dermatitis อักเสบแบบตุ่มน้ำ เหนียวเหนอะหนะ เป็นคราบสีขาวไม่ซึมเข้าผิว
 
คุณสมบัติพิเศษของ ทรัฟเฟิล บีบี ซันบล็อก    
 
1.ใช้ในวงการแพทย์ผิวหนัง  สำหรับคนไข้ที่ผ่านการทำเล Laser skin
 
2.รวมคุณค่าของครีมกันแดด + เซรั่ม +ไวท์เทนนิ่ง + เบส บีบี
 
3.รวมคุณสมบัติ ลดริ้วรอย ผิวขาวกระจ่าง กันแดด ต่อต้านอนุมูลอิสระ
 
4.SPF 100มีความต้านทานต่อแสงแดดนานที่สุดในปัจจุบัน ไม่ต้องทาซ้ำบ่อย
      PA+++ ป้องกัน UVA มากที่สุด ป้องกัน UVC รังสี UV เข้มข้น ที่จะเกิดในอนาคต
 
5.RSF 98%Radical Sun Protection Factor ค่าความสามารถในการป้องกัน      มลภาวะจากแสงที่มีผลกระทบต่อผิวสูงถึง 98%
 
6. ยับยั้งการแก่ที่เป็นผลจากแสงแดด Photoaging
 
7.เสริมสร้างเซลล์ให้มีภูมิคุ้มกันต่อแสง (Langerhans cells) ด้วย Beta glucan
เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของผิวหนัง ช่วยป้องกันมะเร็งผิวหนัง ป้องกันการติดเชื้อได้
ลดอาการแดงจากภาวะ sun burn เพิ่มการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้แผลหายได้เร็วขึ้น
 
Sodium hyaluronateดูแลอาการบาดเจ็บของเซลล์ผิวหนังได้เร็วกว่าเดิม 80%
ช่วยกรองรังสี UV ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวอิ่มเอิบมีน้ำ มีนวลสดใส รูขุมขนเรียบเนียนขึ้น ลดความมันบนใบหน้า ฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย ให้ความชุ่มชื้นกับผิว
 
Truffleทำให้ผิวขาว เป็น melanin block ลดเลือนริ้วรอย    
 

8. มีคุณสมบัติในการสะท้อน UV มากกว่า ดูดซับ UV

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.bacopa.dnetworkinter.com
Tell a Friend
กาสโตแลก Gastrolax Detox
รหัสสินค้า: 000002
โทร 091-1839987 ราคาพิเศษ
รายละเอียด:

Gastrolax Detox

     เมื่อลำไส้ไม่สะอาด เต็มไปด้วยตะกรัน ร่างกายก็จะดูดซึมแต่สารอาหารที่ไม่ดีอาหารเสียที่ผ่านการหมักจนเน่า จะถูกส่งต่อไปยังตับเพื่อขจัดพิษ ตับก็จะทำงานหนัก จนอาจทำให้ตับมีปัญหาตามมา รวมทั้งการดูดซึมแต่ของเสียจะส่งผมต่อสุขภาพกายและสุขภาพผิว จนอาจทำให้ร้อนใน เป็นไข้ โดยเฉพาะส่งผลต่อการเกิดสิวได้

เมื่อไม่ได้ผ่านการดีท็อกซ์ หรือการชำระล้างที่สะอาด ก็จะเกิดปัญหากับลำไส้ อาทิเช่น แผล สำไส้บวม เนื้ออก และในที่สุดก็กลายพันธุ์เป็นมะเร็งสำไส้ โรคร้ายที่ทำให้คนไทยเสียชีวิตเป็นอันดับต้นๆ

     สมุนไพรที่มีสรรพคุณในการล้างสารพิษ ประกอบด้วย

ดีเกลือ           ล้างเมือกมันในลำไส้

เถาวัลย์เปรียง  ถ่ายกษัย แก้ริดสีดวง

โกฐน้ำเต้า       ระบายท้อง รู้ถ่ายรูปิดเอง

ใบมะกา                   ถ่ายพิษตานซาง

ยาดำ             เป็นยาระบาย

สมอดีงู           ถ่ายพิษไข้ พิษเสมหะ และโลหิต

ลูกขี้กาขาว      ถ่ายพิษตานซาง แก้ตับ ปอดพิการ

สมอพิเภก       แก้ธาตุกำเริบ บำรุงธาตุ แก้ริดสีดวง

สมอไทย         ถ่ายอุจจาระ รู้ถ่ายรู้ปิดเอง แก้ลมป่วง

รากตองแตก     ถ่ายลม ถ่ายเสมหะเป็นพิษ แก้บวมน้ำ

ขมิ้นชัน          ขับลม รักษาแผลในกระเพาะอาหาร

มะขามป้อม      ขับเสมหะ ระบายท้อง แก้โรคลักปิดลักเปิด

ใบมะขามแขก   ระบายท้อง ถ่ายพิษอุจจาระเป็นมูก ถ่ายน้ำเหลือง

ใบส้มป่อย       ถ่ายเสมหะ ถ่ายระดูขาว ล้างเมือกมันในลำไส้

บรรจุ  30  แคปซูล/กล่อง

วิธีรับประทานผู้ใหญ่รับประทานครั้งละ 3-5 แคปซูล ก่อนนอน ทานสองสัปดาห์ต่อครั้ง หรือเวลาที่ต้องการ คนธาตุอ่อนเริ่มทานที่ 3 เม็ดก่อน

มาตรฐานความน่าเชื่อถือ ทะเบียนเลขที่ G 328/51

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.bacopa.dnetworkinter.com
Tell a Friend
บอดี้บิวตี้ เฮลธี้ สกิน บาธ ออยส์ (น้ำนมอาบน้ำ)
รหัสสินค้า: 000021
ราคา 466.00 บาท
รายละเอียด:

 น้ำนมแช่อาบน้ำหรือน้ำนมนวดผิว ช่วยบำรุงผิว อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ให้ผิวขณะอาบน้ำ พร้อมปกป้องผิวจากการระคายเคือง ทำให้ผิวเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมจาก น้ำมันอีฟนิ่งพรีมโรส น้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันมะกอก และวิตามินอี ที่ช่วยปรับสภาพผิว ให้ดูนวลเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ น้ำมันโจโจ้บา ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัน, น้ำมันมะพร้าว ช่วยให้ผิวกายเรียบเนียน ชุ่มชื้น และดูมีน้ำมีนวลอยู่เสมอ

ส่วนประกอบ
Paraffinum Liquidum, Oleth-5, Octyldodecanol Fragance, Tocopherol, Oenothera Biennis (Evening Primrose) Oil, Simmondsia Chinensis (lojoba) Seed Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, BHT, Milk Protien

วิธีใช้
1. ใช้บำรุงผิวกาย เทน้ำนม : น้ำอุ่น ในอัตราส่วน 1:3 ลงใปนอนแช่ในอ่างอาบน้ำ 5-10 นาที จากนั้นซับผิวกายให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก หากไม่มีอ่างอาบน้ำ ให้เทน้ำนมลงในถังน้ำ ในอัตราส่วน 1:3 แล้วรวดผิวกาย หรือใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำนมลูบไล้ให้ทั่วผิวกาย จากนั้นซับผิวกายให้แห้ง โดยไม่ต้องล้างออก

2. ใช้ บอดี้ บิวตี้ เฮลตี้ สกิน บาธ ออยล์ โดยไม่ต้องผมน้ำ ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า และใช้สำลีชุบน้ำเช็ดออก ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด

3. ใช้ บอดี้ บิวตี้ เฮลตี้ สกิน บาธ ออยล์ โดยไม่ต้องผสมน้ำ สามารถใช้นวดบำรุงผิวเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าระหว่างวัน ความความเครียด ช่วยคืนความสบายให้ผิว พร้อมกับการบำรุงผิว หลังการนวดเสร็จจะช่วยเก็บกักน้ำมันให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหน่ะ

ปริมาณสุทธิ   200  ml

คุณปารเมศ  นรบุตร  โทร086-3035903, 083-1999307

e-mail: bacopa29343@gmail.com

www.facebook.com/paramet.norabut

Tell a Friend
ดีบูน D-boon
รหัสสินค้า: 000003
โทร 091-1839987 ราคาพิเศษ
รายละเอียด:

ส่วนประกอบสำคัญ 
1.Chondrotin สารสกัดจากกระดูกอ่อนของครีบปลาฉลาม 
2.Pearl calclum แคลเซียมสกัดจากไข่มุก เสริมสร้างและเชื่อมต่อกระดูกอ่อนได้ดีมาก 
3.Vitamind D ช่วยในการดูดซึมแคลเซียม 
4.Collagen เป็นสารเคลือบผิวกระดูก 
5.Turmeric ผงขมิ้น ช่วยบรรเทาอาการข้ออักเสบ 
ุ6.Pine Bark Exrtact สารสกัดจากเปลือกสน 
7.Chondroltin ช่วยคงสภาพน้ำไขข้อกระดูก 
8.Glucosamine HCI เป็นส่วนในการสร้างเซลล์กระดูกอ่อน 
ลดการทุกข์ทรมานจากอาการปวดกระดูกได้อย่างชัดเจน 
เหมาะสำหรับ 
1.ผู้ที่ต้องการเพิ่มความสูง 
2.นักกีฬา 
3.บรรเทาอาการปวด ตามข้อ 
4.อาชีพที่ต้องยืนเป็นเวลานาน 
5.โรคข้ออักเศบ 
6.โรคกระดูกพรุน 
7.โรคหมอนรองกระดูกสันหลังเคลื่อน 
8.นิ้วล็อก โรคฮิตของคนทำงาน 
9.วัยหมดประจำเดือนขาดแคลเซี่ยม 
10.โรคข้อเสี่ยม 
ทานแล้วรู้สึกตั้งแต่1-4ซอง 
บรรจุ  5 ซอง/กล่อง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.bacopa.dnetworkinter.com
Tell a Friend
Innova skin Mask serum อินโนวา สกิน มาร์กเซรั่ม
รหัสสินค้า: 000013
ราคา 1,085.00 บาท
รายละเอียด:
Innova Rejuvenating Mask serum อินโนวา สกิน มาร์กเซรั่ม มหัศจรรย์แห่งการผลัดผิวใหม่
Innova Rejuvenating Mask serum อินโนวา สกิน มาร์กเซรั่ม นวัต กรรมล่าสุด ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยศาสตร์แห่งความงามจากธรรมชาติ ผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดการอุดตันของผิว ลดความหมองคล้ำของผิวแบบเร่งด่วน เห็นผลชัดเจนหลังการใช้เพียงครั้งเดียว เป็นผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมใหม่ในวงการผลิตภัณฑ์กลุ่มพอกหน้า , กลุ่มทำความสะอาดผิวหน้า เพียงแค่ทาทิ้งไว้ 30-60 วินาที เนื้อเจลจะเกิดการฟูทำ ให้สามารถดึงสิ่งสกปรกหรือเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกได้อย่างอย่างล้ำลึก และมีประสิทธิภาพสูงมากกว่าการทำความสะอาดผิวหน้าแบบอื่น ๆ ถึง 10 เท่า
DETOX (ดีท็อกซ์)การดีท็อกซ์ผิวหน้า คือ การล้างหรือขจัดสารพิษออกจากผิว เพื่อไม่ให้ตกค้างอยู่ในผิวหน้าของคุณจนกลายเป็นอันตราย และเป็นสาเหตุให้ผิวหน้าเกิดการต่อต้านกับอาหารผิวจากธรรมชาติเนื่องจากสภาพ ผิวหน้าของแต่ละคนนั้น ได้ผ่านมลภาวะในอากาศที่มีเคมีไม่ว่าจากฝุ่น ควัน ท่อไอเสียรถยนต์ หรือแม้แต่การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาอย่างมากมายหลายชนิด บางชนิดอาจทิ้งสารเคมีตกค้างไว้บนผิวหน้า ซึ่งอาจเกิดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สารตกค้าง Innova Rejuvenating Mask serum  อินโนวาสกิน มาร์กเซรั่ม เป็นเซรั่มพิเศษ ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกด้วยการดีท๊อกซ์ สิ่งสกปรกที่อยู่ชั้นผิวลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปรับสภาพผิวให้เป็นกลาง ด้วยการล้างสารเคมี หรือดูดซับสารเคมีที่ตกค้างบนผิวหน้าออกได้มากที่สุด
       ?วิธีใช้: ลูบไล้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 1-2 นาทีแล้วล้างออก((สามารถใช้ได้ 1-2ครั้งต่อสัปดาห์ 
       ?ส่วนประกอบสำคัญ
1.             Niacinamide รักษา สิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวขาวใสอมชมพู เร่งการผลัดเซลล์ผิวเดิม ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสลดจุดด่างดำและเมลานินลงได้ลดปัญหาการเกิด สิวและการอักเสบของผิวหนัง
2.             Butylene Glycol ดูด กักเก็บความชื้นจากบรรยากาศสู่ผิวรวมทั้งยังป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิว หนังอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับผิวหนังที่แพ้ง่ายอีกด้วย ลบริ้วรอย
3.             Sodium Lauroyl Glutamate เป็นสารทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก อ่อนโยน เหมาะกับผิวรอบดวงตา ผิวแพ้ง่าย มีค่า Ph Balance ที่สมดุลไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
4.             Aloe Barbadensis Extract ลดความแห้ง หลังและระหว่างการทำความสะอาดเพื่อผิวที่เนียนนุ่มนอกจากนี้ยังต่อต้านการอักเสบที่เกิดจากแสงแดดกับผิว
5.             Glycyrrhizic Acid สารสกัด จากชะเอมเทศมีไวตามินบี-คอมเพล็กซ์ อี ฟอสฟอรัส ไบโอดิน กรดแพนโททีนิค เลซิทินแมงกานีส ไอโอดีน โครเมียม และสังกะสีชะเอมเทศถือเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่นำมาใช้กันแพร่หลายที่สุด และมีการศึกษาวิจัยสรรพคุณยา ในทศวรรษ 1970ชะเอมเทศเป็นสมุนไพรอันดับต้นๆ ที่สถาบันมะเร็งแห่งชาติสหรัฐฯ นำมาค้นคว้า
6.             Algae สาหร่าย จัดเป็นพืชชั้นต่ำที่มีคลอโรฟิลล์สูง อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารไม่ว่าจะเป็น คาร์โบไฮเดรต โปรตีน เกลือแร่และวิตามินหลายชนิด  สาหร่ายสกัดเข้มข้น จึงบำรุงได้ ล้ำลึก ลดริ้วรอย และ ลดความหมองคล้ำ
7.             Papaya Extract (Carica Papaya) ช่วย ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสแลดูขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ผุดผ่อง ช่วยให้คลายความหมองคล้ำ กลับคืนสู่ความผุดผ่องเนียนเรียบช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ผิวที่เคยหยาบกร้านจะอ่อนตัวลง รูขุมขนเล็กกระชับขึ้น
8.             Xanthan Gum ย่อยสลาย ยับยั้งแบคทีเรียบนผิวหน้าอย่างอ่อนละมุน
เลขที่ อย. FDA NO. 10-2-5306503
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.bacopa.dnetworkinter.com
Tell a Friend
Innova skin white serum อินโนว่า สกิน ไวท์ เซรั่ม
รหัสสินค้า: 000014
ราคา 2,821.00 บาท
รายละเอียด:

Innova skin white serum ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า แบบตรงจุด ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส ลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และมีส่วนช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย ส่วนประกอบสำคัญ Alpha Arbutin, Bis(Tripeptide-1)Copper Acetate, Chlorphenesin, Cyclomethicne, Deionized Water, Fragrance, Glyceryl Stearate, Glycine Soja Bean Extract, Jojoba Oil Peg-8 Esters, Vitamin E Acetate, Macadamia Nut Oil, Malus Domestica Fruit Extract, Methylparaben, Natto GUM, Octoxynol-12, Palmitoyl Tetrapeptide-7, Poly(Oxyethylene)-P-Tert-Octylphenyl Ether, Polyglyceryl-10 Myristate, Polyglyceryl-3 Oleate, Sodium Hyaluronate, Xanthan GUM วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้า เป็นประจำทุกครั้งก่อนนอน สรรพคุณ ALPHA-ARBUTIN เป็นสารที่ละลายได้ในน้ำ จึงไม่เสถียร สลายตัวได้ง่าย สามารถ ใช้ได้ในทุกผิวพรรณ ทั้งผิวแห้ง ผิวผสม และผิวมัน เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมา และพบว่าสามารถไปหยุดขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ Macadamia Nut Oil น้ำมันมาคาดาเมีย ที่มีส่วนผสมของกรดไขมันหลายชนิดและ สารโอเมกา ที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยม เหมือนไขมันผิวตามธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น นุ่มเนียน และ ลดริ้วรอยก่อนวัยอย่างได้ผล Bis (Tripeptide-1) Copper Acetate สามารถช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูตื้นขึ้น สามารถ เติมเต็มผิวบริเวณริ้วรอยได้เพียงเวลาไม่นาน พร้อมให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว Natto Gum บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยลดความหมองคล้ำ ยับยั้งการผลิตเม็ดสีที่ ผิดปกติ เผยผิวเนียนละเอียด ดูเปล่งปลั่ง ส่องประกายความอ่อนใส Cyclomethicone คือซิลิโคนที่เกาะเกี่ยวกันเป็นแมทริก แผ่กระจายได้ดีปกคลุมผิว เหมือนฟิล์มบางๆปกป้องผิว ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น เด้งขึ้น Glyceryl .

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.bacopa.dnetworkinter.com
Tell a Friend
บี ลา พีช Be La Peach
รหัสสินค้า: 000004
ราคา 1,990.00 บาท
รายละเอียด:

Be La Peach

ผลลัพธ์จากผู้ใช้

Be La Peach (บีลาพีช) จริง   ทรวงอกเต่งตึงขยาย กระชับขึ้นอย่างสังเกตุได้ เอวคอด หุ่นกระชับมีสัดส่วนของผู้หญิงมากขึ้น 

Be La Peach (บีลาพีช) ปรับฮอร์โมนสมดุล ทั้งร่างกายและอารมณ์ ลดอาการปวดประจำเดือน และทำให้ประจำเดือนมาปกติ สตรีวัยทองลดปัญหาวัยทองได้ให้กลับมาเหมือนเป็นสาวอีกครั้งหนึ่ง ผิวพรรณเงางามขึ้นเปล่งปลั่งอมชมพู แบบธรรมชาติ 

Be La Peach (บีลาพีช) ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมัน ลดอาการความดันโลหิต ลดอาการเบาหวานให้สมดุลและอีกมากมาย

Be La Peach (บีลาพีช) ได้รับการรับรองจาก อย. และได้รับรองแล้วได้ไม่มีผลข้างเคียงหรือสารตกค้าง ด้วยมาตรฐานสูงในการสกัด จากสมุนไพรจีน


 100% จากธรรมชาติ และเป็นลิขสิทธิ์เจ้าเดียว เจ้าแรกของไทย


ข้อมูลโดยละเอียดของผลิตภัณฑ์ของ Be La Peach (บีลาพีช)สำหรับท่านที่สนใจ

 จุดเด่นผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมขยายทรวงอกจากสมุนไพรจีนจากธรรมชาติ เพื่อการเติมเต็ม วัยสาวอันสมบูรณ์จากการบำรุงและขยายการเจริญเติบโต โดยเฉพาะส่วนของทรวงอกช่วยให้เต้านมอวบอิ่ม จะเพิ่มขึ้นเป็นนิ้วขยายฐานให้พอเหมาะกับรูปร่างจะได้ไม่หย่อนคล้อย เมื่อเวลาผ่านไปเพราะโตขึ้นอย่างได้สัดส่วน ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณผู้หญิง วัตถุประสงค์เพิ่มเติมความอวบอิ่ม เต่งตึงของทรวงอกสุภาพสตรี ช่วยให้ดูงดงาม ไม่หย่อนคล้อยวิธีใช้ ชงครั้งละ 1 ซอง รับประทานวันละ 1 ครั้ง ขณะท้องว่างหยุดรับประทานเวลามีประจำเดือนส่วนประกอบสำคัญ
1. Peach Extract ลูกพีช หรือลูกท้อ
2. White Kidney Bean Ectract สารสกัดจากเมล็ดถั่วขาว , สารสกัดจากเมล็ดถั่วไป่
3. Squash Extract สารสกัดเถาวัลย์ น้ำเต้า 
4. Dong Quai Ectract สมุนไพรจีน ตังกุย จัดเป้นยาจีนใช้เกี่ยวกับบำรุงเลือดลม
5. Piper nigrum Extract สารสกัดพริกไทย มีคุณภาพเป็นยาอุ่น ช่วยควบคุมการเปลี่ยนแปลงที่เซลล์ใช้เป้นยาบำรุง 
6. Ginger Extract สารสกัดจากขิงเหลือง ขิงสด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยเฉพาะมะเร็งผิวหนัง ลดโอกาสการเกิดมะเร็งช่วยชะลอความแก่ ลดคลอเรสเตอรอล 
7. สมุนไพรจีนเน็กกุ่ย บันทึกเป็นยาจีนมาแต่โบราณเน็กกุ่ยจะช่วยปรับสมดุลให้เกิดความพอดี
8. Soy Bean , Lentil สารสกัดถั่วใหญ่ สมุนไพรถั่วกระวาน ที่อุดมด้วยสารเคโทน
9. Anniseed เมล็ดแอนนี่ซีด ทางแพทย์ใช้เป็นยางเร่งน้ำนม
10. Berry Extract ซันฉา เป็นยา หรืออาหารเสริม ละลายไขมัน ช่วยในระบบย่อยอาหารแก้เมาค้าง หรือ อาการแฮงค์ ใช้ในสตรีหลังคลอดบุตรเพื่อให้มดลูกเข้าอู่ ควบคุมความดันโลหิตและหัวใจ
รับประทานครั้งละ 1 ซอง ชงกับน้ำเย็น  1  แก้ว วันละครั้ง
บรรจุ  10  ซอง  /กล่อง
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.bacopa.dnetworkinter.com
Tell a Friend
เซเว่น ซีด Seven Zeed Chocolate for men
รหัสสินค้า: 000005
ราคา 1,029.00 บาท
รายละเอียด:

Seven Zeed  Chocolate for men

เสริมสมรรถนะ ความมั่นใจความเป็นชาย ด้วยช็อคโกแลตรสชาดแสนอร่อย  อุดมไปด้วยคุณค่าของสมุนไพรสกัด

ส่วนประกอบสำคัญ

Maca    
       เป็นดอกไม้ชนิดพิเศษ หายากและเคยถือว่าเป็น "ดอกไม้ประจำชาติของเปรู"  ช่วยทำให้หลอดเลือดผ่อนคลาย ทำให้เลือดไหลเวียนไปตามท่ออวัยวะเพศชายได้ดีขึ้น ทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวขึ้น  ช่วยเพิ่มจำนวนของอสุจิ เพิ่มความสามารถในการสืบพันธุ์ของผู้ชาย และจะยิ่งได้ผลดียิ่งขึ้น หากสามี-ภรรยา ได้รับประทานเข้าไปด้วยกัน

L-Arginine   
       ช่วยลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด ทำให้เกิดการผ่อนคลายของเนื้อเยื่อและหลอดเลือด  ช่วยเพิ่มระดับอินซูลีนในเลือด ช่วยเสริมสมรรถนะทางเพศของผู้ชาย เนื่องจาก จะทำให้เกิดการผ่อนคลายของกล้ามเนื้อท่ออวัยวะเพศชาย ทำให้เลือดไหลผ่านได้ดีขึ้น ทำให้ของเหลวคั่งที่ส่วนปลายช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวเพิ่มขึ้น

Chinese caterpillar fungus  ( ถั่งเฉ้า )
       เป็นสมุนไพรหายากของจีน ช่วยบำรุงไต ปอด ช่วยอาการหอบหืดให้ดีขึ้น อาการเมื่อยล้า ปวดเอว บำบัดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ได้รับการยอมรับโดยทั่วกันในวงการแพทย์จีน

Angelica  (ตังกุย)
      สมุนไพรจีน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต บำรุงเลือด ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยบรรเทาอาการปวดหัว ปวดเมื่อยตามเนื้อตัวได้ดี

Siberian Ginseng Extract  (สารสกัดจาก โสมไซบีเรีย)
      โสมเป็นสมุนไพรซึ่งนิยมใช้ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ช่วยรักษาอาการเสื่อมสมรรถนะทางเพศ ช่วยเพิ่มสมรรถนะทางเพศให้ดียิ่งขึ้น  ชะลอความแก่ของร่างกาย

Spice powder
      ผงเครื่องเทศ ช่วยลดคลอเรสเตอรอลในเส้นเลือด บำรุงธาตุ ขับลม แก้อ่อนเพลีย ผ่อนคลายประสาท ช่วยย่อยอาหาร กระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและระบบไหลเวียนของเลือด

Lactose
      น้ำตาลแลคโตส เป็นน้ำตาลธรรมชาติ พบในนมวัว นมแพะ นมแกะหรือนมจากสัตว์ ให้ความหวานมากกว่าน้ำตาล แต่ไม่มีน้ำตาลเป็นส่วนประกอบ

 

 

วิธีรับประทาน


อมวันละ  1-2 เม็ด ขณะท้องว่าง

บรรจุ   10   เม็ด / กล่อง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.bacopa.dnetworkinter.com
Tell a Friend
Traffle Cleansing ทรัฟเฟิล คลีนซิิ่ง (โฟมล้างหน้า)
รหัสสินค้า: 000016
ราคา 969.00 บาท
รายละเอียด:

สุดยอดของโฟมล้างหน้าที่ไม่ใช่การล้างอย่างเดียว ทรัฟเฟิล คลีนซิง ทำหน้าที่ล้างทำความสะอาดและบำรุงผิวด้วย สัมผัสถึงความขาวใสและนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Tell a Friend
Innova Skin Perfect Lighting อินโนว่า สกิน เพอร์เฟค ไลท์ติ้ง
รหัสสินค้า: 000017
ราคา 2,535.00 บาท
รายละเอียด:

Innova Skin Perfect Lighting  อินโนว่า สกิน เพอร์เฟค ไลท์ติ้ง

Tell a Friend
วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
นายปารเมศ นรบุตรออมทรัพย์แฟชั่นไอซ์แลนด์รามอินทรา720-2-42126-8
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
นายปารเมศ นรบุตรออมทรัพย์โลตัสเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์065-0-31895-9
paramet-shop
111/903 ซอยวัชรพล ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ 10220 กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-7919516 แฟกซ์: 02-9635536 มือถือ: 088-8731808
เว็บไซต์: http://www.d-braime.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: