รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

บุลคลใดนับถือเรา ศัรทธาเรา  บุคคลนั้นเปรียบดังนกที่บินอยู่บนท้องฟ้าอันกว้างใหญ่และบุคคลใดไร้ศัรทธาเรา  บุคคลนั้นเปรียบดั่งนกที่ไร้ปีกอยู่บนพื้นดินเท่านั้น โอมนมัส......

  

เชิญสมาชิกเช่าวัตถุมงคล ของขลัง เสน่ห์เมตตามหานิยม  สายตรงปู่ฤาษีพุทธเวทย์ อาศรมบารมีปู่เจ้าได้ และติดตามวัตถุอาถรรพ์ต่างๆทางล้านนาทั้งสายพุทธคุณ สายพราย พระครูบาและฆรวาส ที่ยังน่าค้นหาและยังเข้มขลังด้วยมนต์ตราแห่งไสยเวทย์ ที่ได้ผลจริง  ทำจริง มีประสบการณ์จริง และเชิญสมาชิกติดตามวัตถุอาถรรพ์ มหาเสน่ห์ เมตตาได้ที่นี่ที่เดียวครับ

ขั้นตอนในการจัดส่งของร้านบารมีปู่เจ้า

1. ลูกค้าดูรายการสินค้า โอนเงินตามรายการสิ้นค้าเพิ่ม ค่าจัดส่ง Ems  60 บาท ครับ

2.  ดูตามขนาดของสิ้นค้า 100-200 บาท ขึ้นอยูกับขนาด สอบถามก่อนได้ที่  082-8939059 ครับ

3.  โอนเงินและกับหลักฐานไว้แล้วโทรแจ้ง

     หรือผ่านทาง email  siri100174 @hotmail.com

4.    ทางร้านให้ครับจัดส่งทันที

5.  ลูกค้าสามารถสอบถามวัตถุมงคลต่างๆได้ที่ webboard ร้านบามีปู่เจ้าได้ครับ

 

ตะกรุดเงาะถอดรูปทอง อาจารย์สรรค์ คงเวทย์
รหัสสินค้า: 000232
ราคา 200.00 บาท
รายละเอียด:

ยอดตะกรุดเมตตาชั้นครู และผลทางโชคลาภเงินทองยาว 1.5 นิ้ว

Tell a Friend
แม่ยั่วเมือง เนื้อผงมหาเสน่ห์น้ำตาล หลวงพ่อคงเดช วัดถ้าหัวระเริง บุรีรัมย์
รหัสสินค้า: 000322
รายละเอียด:

...

Tell a Friend
แม่ยั่วเมือง เนื้อผงมหาเสน่ห์ดำ หลวงพ่อคงเดช วัดถ้าหัวระเริง บุรีรัมย์
รหัสสินค้า: 000323
รายละเอียด:

..

Tell a Friend
สีผึ้งหัวใจแม่ยั่วเมือง หลวงพ่อคงเดช วัดถ้าหัวระเริง บุรีรัมย์
รหัสสินค้า: 000324
รายละเอียด:

..

Tell a Friend
เชิญบูชา กุมารทอง รุ่นพิเศษ รวย รวย รวย ครูบาพร วัดปู่ฮ่อ เชัียงใหม่
รหัสสินค้า: 000361
ราคา 1,500.00 บาท
รายละเอียด:

..

Tell a Friend
ครูบาเสน่ห์ วัดเชียงขาง เชียงใหม่
รหัสสินค้า: 000042
รายละเอียด:

ครูบาเสน่ห์ วัดเชียงขาง เชียงใหม่

Tell a Friend
กุมารทองดูดรก องค์ พิเศษ ครูบาพรวัดปู่ฮ่อ เชียงใหม่
รหัสสินค้า: 000362
ราคา 1,500.00 บาท
รายละเอียด:

กุมารทองดูดรก องค์ พิเศษ ครูบาพรวัดปู่ฮ่อ เชียงใหม่  สร้อางจำนวน 30 องค์ เท่านั้น

มวลสารสุดยอด

กุมารทองลูกกรอก9 ตน

น้ำมันพราย

ผงกระดูก ลูกกรอก 9 ตน

ผงปั้นเหน่ง

ปั้นเหน่ง

ผ้าห่อศพ

Tell a Friend
น้ำมันพรายกะโหลก อาจารย์ เฉลิม เชียงใหม่
รหัสสินค้า: 000354
ราคา 1,500.00 บาท
รายละเอียด:

..

Tell a Friend
พระอาจารย์เตชรังสี วัดสันมะเกี๊ยง ดอยสะเก็จ เชียงใหม่
รหัสสินค้า: 000239
รายละเอียด:

ผู้สืบทอดวิชา  จาก  ครูบาปัณฑิตะ แห่งวัดพระธาตุหลวงโยน ประเทศพม่า พ่อน้อยตั๋นอาจารย์ฆราวาสผู้เก่งกาจด้านทำสีผึ้งเมตตาวิชาอาบน้ำว่าน, วิชาทำยาแฝด, วิชาสักยันต์ แบบฉบับล้านนาและ อาจารย์พ่อน้อยสมศักดิ์ ทีได้ไปเรียนวิชาสักยันต์ และยันต์เทียนล้านนาจากตำราครูบาเจ้าศรีวิชัย  ตำราการอาบน้ำว่าน เป็นยาตำราของพระยาผาด (พระยาปราบสงคราม) วิชาลงทองตำรับครูบาเจ้าศรีวิชัย และอาจารย์สถาพร  เป็นอาจารย์อีกท่านหนึ่งที่เป็นสายหลวงพ่อกรวย แห่งวัดบ้านแคร์ ท่านเก่งกาจทางด้านทำวิชาตะกรุดคู่ชีวิต, วิชาปลุกพราย และทำกุมารทอง และยังได้ไปเรียนวิชาดูดวงไทยใหญ่กับอาจารย์โกศล อาจารย์ฆราวาสชาวไทยใหญ่ และอาจารย์อีกท่านหนึ่งทีต้องกล่าวถึงคือ อาจารย์สังขร ฆราวาสสายน่าน ท่านเป็นเกจิทางด้านสายพราย พระอาจารย์ท่านได้ไปเรียนการลงยันต์พระสังข์หลวง และการทำตะกรุดปากผี ครูบาอาจารย์หลายๆ ท่านล้วนแล้วแต่เป็นเกจิอาจารย์ทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ระดับแนวหน้า  พระอาจารย์เตชได้มีโอกาสเข้าไปเรียนวิชาอาคมในด้านต่างๆ จากอาจารย์หลายๆท่าน แล้วได้นำวิชาอาคมต่างๆ ที่ได้เรียนจากครูบาอาจารย์ของท่านมาจัดสร้างเครื่องรางของขลังในชุดนี้เพื่อให้แก่ลูกศิษย์ไว้ใช้

Tell a Friend
น้ำมันพราย แม่กัณนิกา อาจารย์ เฉลิม เชียงใหม่
รหัสสินค้า: 000355
สอบถาม เหลือน้อย
รายละเอียด:

ขวดโหญ่

Tell a Friend
น้ำมันพราย แม่กัณนิกา อาจารย์ เฉลิม เชียงใหม่
รหัสสินค้า: 000356
สอบถาม เหลือน้อย
รายละเอียด:

ขวดกลาง

Tell a Friend
กุมารทอง เขมกุมาร ขนาด 5 นิ้ว พระอาจารย์เตชะรังษี วัดสันมะเกี๋ยม เชียงใหม่
รหัสสินค้า: 000240
สอบถาม เหลือน้อย
รายละเอียด:

กุมารทอง (เขมกุมาร) เป็นอีกวิชาหนึ่งที่พระอาจารย์ท่านเล่าเรียนมา กุมารทองของพระอาจารย์จะเน้นด้นเมตตาโชคลาภ ค้าขาย  มวลสารที่นำมาบรรจุในกุมารทองล้วนแต่ใช้มวลสารอาถรรพณ์ และมวลสารที่มีอิทธิคุณในตัวมาปลูกเสกและบรรจุ เช่น ผงเถ้ากระดูกเด็ก ผงว่านเมตตา ดินเจ็ดป่าช้าเจ็ดโป่ง ดินหน้าร้านค้าเจ็ดที่ ดินกลางตลาด น้ำมันพราย น้ำมันว่านฯ มาปลูกเสกเรียกธาตุทั้งสี่ เรียกอาการ 32 ให้ของอาถรรพณ์ ที่เป็นโทษกลายเป็นมวลสารที่ให้คุณแก่ผู้เช่า เสร็จแล้วจึงนำไปอุดกุมาร แล้วจึงเรียกจิตเรียกนาม เรียกอาการสามสิบสองจนเกิดเป็นกุมารทอง และพระอาจารย์ถือเอาเคล็ดตั้งชื่อกุมารว่า เจ้าเขมกุมาร เพราะเจ้าเขมกุมารเป็นผู้ที่เลิศทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยมใครที่ได้เห็นเขมกุมารมีแต่ความรัก เอ็นดู เขมกุมารเป็นวิชาไทยใหญ่ล้านนา(ไทยใหญ่) มีดี่ทางด้านเมตตาค้าขาย โชคลาภ ใครเห็นใครรัก คนที่คิดร้ายกับเราก็จะมาดีด้วย เน้นดีทางด้านโภคทรัพย์ มีใบคาถาให้

Tell a Friend
น้ำมันพราย แม่กัณนิกา อาจารย์ เฉลิม เชียงใหม่
รหัสสินค้า: 000357
สอบถาม เหลือน้อย
รายละเอียด:

ขวดเล๊ก

Tell a Friend
หลวงพ่อวัชระ วัดถ้ำแฝด จ.กาญจนบุรี
รหัสสินค้า: 000258
รายละเอียด:

วัดถ้ำแฝดเป็นวัดหนึ่งที่เป็นที่รู้จักแพร่หลายไกลไปถึงต่างแดนเพราะเป็นต้นตำนานของ“เหล็กไหล"นานาชนิด ก่อตั้งโดย หลวงพ่อสัมฤทธิ์ คัมภีโร อดีตปฐมเจ้าอาวาส ู้เป็นพระเกจิอาจารย์ผู้ทรงอิทธิคุณองค์หนึ่งในยุคปัจจุบันนี้แต่ขณะนี้ท่านได้ละสังขารโดยโรคเบาหวานและความดันสูง เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2539 รวมสิริอายุกาล 73 พรรษา นับได้ว่าเป็นการสูญเสียพระเกจิอาจารย์องค์สำคัญไป ยังความเศร้าเสียใจในหมู่ศิษย์และวงการพระเครื่อง แร่ธาตุกายสิทธิ์ นามเหล็กไหล” ปัจจุบัน พระใบฎีกาวัชระ เอกวัณโณ ซึ่งเป็นศิษย์เอกของหลวงพ่อสัมฤทธิ์ ได้ทำหน้าที่เป็นเจ้าอาวาส และสืบสานตำนานเหล็กไหลและสรรพวิชาอันเป็นตำนานของวัดถ้ำแฝดจนเป็นที่ยอมรับของคณะศิษยานุศิษย์ทั้งเก่าและใหม

หลวงพ่อสัมฤทธิ์หรือพระครูกาญจนกิจจาทร ผู้เป็นต้นตำนานเรื่องราวของเหล็กไหล พระเกจิอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในพระเวทย์และแก้อาถรรพณ์ วิชาไสยเวทย์ลี้ลับของหลวงพ่อสัมฤทธิ์ มีเอกลักษณ์และสัญญลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นหนึ่ง แตกต่างจากสำนักอื่น ๆ หลายประการ เพราะจะต้องประกอบไปด้วยพลังจิตอันแนบแน่น ผสมผสานกับเคล็ดวิชาเฉพาะอย่าง อานุภาพอาคมและมหามนต์อันศักดิ์สิทธิ์  พิธีกรรมเหล่านี้จึงสัมฤทธิ์ผล ได้เมตตาสงเคราะห์ประชาชนทั่วไป ไม่เลือกยากดีมีจนชนชั้นวรรณะใด ทงภายในและนอกวัด มีลักษณะการกระทำเป็นที่ปรากฏให้ทราบโดยทั่ว สรุปได้ดังนี้คือ พิธีกรรมฝังเหล็กไหล พิธีสาวน้ำตาเทียน และการแก้ไขวิบากกรรมของสัตว์โลกด้วยพลังจิต ดังนั้นในแต่ละวันจึงมีผู้คนหลั่งไหลไปขอรับการสงเคราะห์จาก "หลวงพ่อวัชระ" เพื่อทำพิธีกรรมดังกล่าว แม้ในต่างประเทศก็รู้จักกันดีทั่วไป ฉะนั้นหลวงพ่อจึงมักมีกิจนิมนต์ในต่างประเทศเป็นประจำแทบทุกเดือน

 หลวงพ่อวัชระ เอกวัณโณ เจ้าอาวาสวัดถ้ำแฝดองค์ปัจจุบัน เป็นศิษย์สายตรงที่เป็นผู้สืบทอดเวทย์วิทยาคมและพิธีกรรมต่าง ๆ มาจากหลวงพ่อสัมฤทธิ์ นับได้ว่าเป็นศิษย์เอกเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถรับการถ่ายทอดสรรพวิชาจาก หลวงพ่อสัมฤทธิ์ ได้โดยสมบูรณ์ จนเป็นที่ยอมรับของคณะศิษยานุศิษย์ทั้งเก่าและใหม่ว่า สามารถรักษาศรัทธาญาติโยมได้อย่างเหนียวแน่น จนสามารถพัฒนาวัดได้อย่างสวยงาม เป็นที่พึ่งแก่ศรัทธาสาธุชนทั่วไป จนได้รับการกล่าวขวัญถึงว่า เป็นพระเกจิคลื่นลูกใหม่ที่มาแรง พลังจิตแนบแน่น ทำให้เกิดความขลังความศักดิ์สิทธิ์ยามท่านประกอบพิธีกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะพิธีกรรมการ แก้ไขวิบากกรรมของสัตว์โลกด้วยพลังจิตนั้น ย่อมแสดงถึงความสามารถอันโดดเด่นเฉพาะตัว ที่สามารถแก้ไขให้ผู้ที่มีความทุกข์กายทุกข์ใจ หรือผู้ที่เจ็บป่วยจากวิบากกรรมให้หายมาแล้วเป็นจำนวนมาก

พิธีสาวน้ำตาเทียน หรือเรียกกันว่า ครอบมงกุฎพระเจ้าเป็นพิธีกรรมพิเศษลี้ลับ และโดดเด่น สามารถช่วยเหลือเอื้ออำนวยแก่ผู้ที่เข้าร่วมในพิธีกรรมนี้มากมายหลายประการ เช่น เสริมดวง เสริมบารมี สะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา แก้ไขวิบากกรรม ด้วยพิธีกรรมอาถรรพณ์ กำกับท่องบ่นมนตรา เพ่งอำนาจจิตลงสู่น้ำตาเทียนนั้น แล้วสาวดึงน้ำตาเทียนขึ้นมาจากบาตรน้ำมนต์ หากใครมี วาสนาดี มีบุญมาก หรือดวงดี น้ำตาเทียนก็จะเป็นสายมงคลเส้นยาว วนครอบลงบนศรีษะผู้เข้าพิธี แต่ละคน  แต่ถ้าดวงใครไม่ดีหรือมีเคราะห์กรรมติดตามและกำลังส่งผล น้ำตาเทียนก็จะขาดในระหว่างที่สาวขึ้นมาจากบาตรน้ำมนต์ หลวงพ่อก็จะสวดมนต์ภาวนาเกื้อหนุนให้ชะตาผู้นั้นดีขึ้นมาบ้างประการหนึ่งคือการกระทำบุญกุศลเพื่อผ่อนเหตุร้ายหนักหนาให้ทุเลาเบาบางลง จึงนับได้ว่านอกจากจะเป็นการทำบุญเพื่อเกื้อหนุนดวงชะตาแล้ว ยังเป็นการเสี่ยงทายอำนาจวาสนาอย่างได้ผล 

 การบำบัดรักษาโรคหรือแก้ไขวิบากกรรม   หรือ การรักษาโรคก็ว่าได้ บางคนเจ็บป่วย มีอาการผิดปกติ บำบัดรักษาทางการแพทย์แล้วไม่ได้ผล จนบางทีกลายเป็นโรคเรื้อรัง เช่น การปวดศรีษะ ปวดหลังปวดเอว ปวดไหล่ ปวดตามไขข้อ ปวดท้อง แน่นหน้าอก จุกเสียด เสียวซ่าน ด้วยถูกสิ่งที่เรียกว่า คุณไสยหรือลมเพลมพัดก็ตาม เจ้ากรรมนายเวรติดตามรบกวน จนเกิดปัญหาเข้ามาในชีวิตมากมายผิดปกติ ท่านได้ให้การบำบัดรักษาด้วยพลังจิต ทำให้คลายจากภาวะความทุกข์ร้อน ทางกายและใจได้อย่างอัศจรรย์ ทำให้ทำมาหากินคล่องตัว เงินทองเหลือกินเหลือใช้ มีโชคลาภ เงินทองไม่ขาดมือ ดังนั้นเมื่อมีโอกาสได้รับการบำบัด ตรวจเช็คแก้ไขตามวิธีการแล้ว ก็อาจจะบรรเทาลงหรือลดแรงกรรมลงได้ จนในที่สุดก็จะหายเป็นปกติ ชีวิตท่านจะสุขสมบูรณ์ขึ้น เว้นแต่เจ้ากรรมนายเวรไม่ยอมอโหสิกรรมให้เท่านั้น ซึ่งท่านก็จะได้แนะนำวิธีแก้ไขให้ผ่อนคลายลงได้  อยู่ที่ว่าผู้เข้ารับการบำบัดจะทำให้กับเขาได้หรือไม่เท่า

Tell a Friend
ครูบาน้อย วัดศรีดอนมูล เชียงใหม่
รหัสสินค้า: 000043
รายละเอียด:

ครูบาน้อย วัดศรีดอนมูล เชียงใหม่

Tell a Friend

โทรสอบถามวัถตุมงคลก่อนโอนเงินครับ

ค่าจัดส่ง EMS  60  บาท

ชิ้นใหญ่ขึ้นอยู่กับขนาด 100-200บาทต่อชิ้นครับ โทรสอบถามก่อนนะครับที่เบอร์ 

สิริวิวัฒน์ 082-8939059

บริการส่งภายในประเทศและต่างประเทศครับ

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
นายสิริวิวัฒน์ ไชยชะนะออมทรัพย์ย่อยเทสโก้ โลตัส คำเที่ยง เชียงใหม่622-0-14829-7
บารมีปู่เจ้า
76/2 ร้านใหญ่ดีไซด์ ถ.นันทราม ต.หายยา อ. เมือง จ. เชียงใหม่ 50100 เชียงใหม่ ไทย
โทรศัพท์: 082-8939059
เว็บไซต์: http://www.barameepoojao.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: