รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

จำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า เพื่อผิวหน้าขาวใส ไร้ริ้วรอย ร่องหลุมสิว อย่างเร่งด่วน ถาวร ขาวใสภายใน 14 วัน รับประกันความขาวใสแน่นอน และไม่มีผลข้างเคียง 100 % สินค้ารับประกันคุณภาพทุกตัว เพราะผ่านการทดลองใช้จากลูกค้าจำนวนมากทั่วประเทศแล้ว ขาวใสจริง และไม่มีสารอันตรายที่ อย. ห้ามอย่างแน่นอน

set หลุมสิว ยอดนิยม หลุมสิวตื่นขึ้นไว โปร แรง ชื้อ 2 ชุด ฟรี ยาหลุมสิว 1 กระปุก อัตโนมัติ

โลชั่นกันแดดแนวใหม่
รหัสสินค้า: 000145
ราคา 490.00 บาท
รายละเอียด:

Green Body Sunscreen SPF 30 กรีน บอดี้ซันสกรีน ผลิตภัณฑ์โลชั่นทาผิว ด้วยเนื้อโลชั่นบางเบา และกันน้ำได้ อ่อนโยนและไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำลายของ รังสี UVA และ UVB ได้ 30 เท่า ยาวนานตลอดวัน เพื่อผิวแลดูเปล่งปลั่ง จนคุณสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวขาว และ ต้องการปกปิดรอยแดง ส่วนประกอบสำคัญ:Urea, Helianthus Annuus (sunflower) Seed Oil,Tocopheryl Acetate(Vitamin E), Lactic Acid(AHA) Titanium Dioxide วิธีใช้: ทาทั่วผิวกายก่อนออกแดด 15 นาที ปริมาณสุทธิ 100กรัม เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5527587 Beige Body Sunscreen SPF 30 เบจบอดี้ซันสกรีน เอสพีเอฟ 30 ผลิตภัณฑ์โลชั่นทาผิว ด้วยเนื้อโลชั่นบางเบา และ กันน้ำได้ อ่อนโยน และ ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำลายของ รังสี UVA และ UVB ได้ 30 เท่า ยาวนานตลอดวัน เพื่อผิวแลดูเปล่งปลั่ง จนคุณสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวขาว ถึงผิวสองสี ส่วนประกอบสำคัญ: Urea, Helianthus Annuus (sunflower) Seed Oil,Tocopheryl Acetate(Vitamin E), Lactic Acid(AHA) Titanium Dioxide วิธีใช้: ทาทั่วผิวกายก่อนออกแดด 15 นาที ปริมาณ 100กรัม เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5529254

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ใบรับรอง
รหัสสินค้า: 000066
ราคา 999,999.00 บาท
รายละเอียด:
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
MLAPONTA สบู่เพื่อผิวกาย
รหัสสินค้า: 000084
ราคา 290.00 บาท
รายละเอียด: ลาพอนเต้ มี 3 สูตร สีส้มล้วน สำหรับผิวขาว ขจัดคราบใคร เห็นผลชัดเจน สบู่ สามสี สำหรับ ผิวคล้ำ ช่วยให้ผิวขาวใสแบบเร่งด่วน สบู่สีขาว ขาวใส ขจัดคราบใคร บนผิวกาย บำรุงในตัว ด้วยน้ำนม สบู่ผิวขาวใส สำหรับผิวกาย ที่มีปัญหามาก เช่น สิวแผ่นหลัง รอยดำจากสิว ผิวไม่ขาวใส รอยแผลเป็นต่างๆๆ ให้แลดู จางหาย พร้อมป้องกันผิวแตกลาย และ ป้องกันผิวหมองคล้ำ ส่วนผสมพิเศษ สิขสิทธิ ของสวิสเชอร์แลน ช่วยทำให้ผิวขาวใสเหมือนดาราตั้งแต่ 7 วันแรกที่ใช้ การันตรีด้วย ยอดขายอันดับ 1 ในฟิลิปปินล์ และ ต่างประเทศ ติดต่อกัน สามเดือน เหมาะ สำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพราะส่วนผสม ธรรมชาติ ที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ ว่า อ่อนโยนต่อผิว หากใช้ติดต่อกัน จะเห็นผลเร็ว ภายใน หนึ่งก้อนเท่านั้น (ไม่ใช่สบุ่มะละกอ หรือวางขายทั่วไปแน่นอน ของแท้มีที่เราที่เดียวเท่านั้น ) วิธีใช้ ทำความสะอาดผิวกาย สมารถใช้ได้ทุกเวลา ปริมาณ 150 กรัม
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
โลชั่นกลูต้า เข้มข้น
รหัสสินค้า: 000147
ราคา 420.00 บาท
รายละเอียด: โลชั่นกลูต้า เข้มข้น ให้ผิวขาวเร็วกว่า โลชั่นทั่วไป 5 เท่าใน 7 วัน รับประกันความพอใจ แน่นอน บอกลา ปัญหาผิวหมองคล้ำด้วยโลชั่นกลูต้า โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม เปล่งประกายูออร่า และวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิวไม่ให้แห้งตึง ใช้เป็นประจำเช้า-ก่อนนอน รับรองผิวกระจ่างใสแน่นอนค่ะ วิธีใช้ : ทาโลชั่นให้ทั่วผิวกายเป็นประจำเช้า-ก่อนนอน Ingredients : Deionixed water,Cetearyl Alcohol Polysorbate 65,Dimethicone PEG-8,Meadowfoamate,Meadowfoamamidopropyl Betaine,Isopropyl myristate White Oil,Cyclohexasiloxane,Cyclopentasiloxane,Trilaureth-4,Phosphate,Glycerin,Carbomer,Disodium EDTA,Mulberry root Extract,Mulberry root Extract,VitaminB3,Methylisothiazolinone,Chlorphenesin
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Puritan Lycopene 40 mg 60 Softgel (USA)
รหัสสินค้า: 000183
ราคา 1,400.00 บาท
รายละเอียด:

ประโยชน์ของไลโคปีน ป้องกันและยับยั้งมะเร็ง จากงานวิจัยพบว่า การรับประทานอาหารที่มีปริมาณไลโคปีนสูง เช่น มะเขือเทศ ติดต่อกัน พบว่า สามารถลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งในต่อมลูกหมากได้ถึง34% และหากพบว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากแล้ว การรับประทานสารสกัดจากมะเขือเทศที่ประกอบด้วยไลโคปีน 30 มิลลิกรัมต่อวัน จะช่วยลดความรุนแรงของโรคมะเร็งต่อมลูกหมากถึง 53% โดยจะช่วยลดการเจริญเติบโตของโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ในคนไข้หลังจากการรักษาโรคมาแล้ว 3 สัปดาห์ สำหรับมะเร็งเต้มนมและมะเร็งปากมดลูกนั้น ไลโคปีนอาจมีส่วนสำคัญในการลดการเกิดเนื้องอกและยับยั้งการพัฒนา วงจรชีวิตของเซลล์ในช่วงต้นของการเกิดเซลล์มะเร็ง (ระยะ G1) การรับประทานไลโคปีนในปริมาณสูงยังช่วยยั้บยั้ง เอนไซส์สำคัญที่ใช้ สังเคราะห์โคเลสตรอเรล และเร่งสลายโคเลสตรอเรล ชนิดไม่ดี LDL (Low Density Lipoprotein) ที่มีส่วนทำให้เกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดแข็งตัว ช่วยให้ผิวดูสวย อมชมพูมีเลือดฝาด เพราะ รงควัตถุสีแดงในไลโคปีน ทำให้ผิวของผู้รับประทานขาวอมชมพู แบบเดียวกับสีของมะเขือเทศลดริ้วรอย ชะลอความแก่ ไลโคปีนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยชะลอความแก่ชรา บำรุงผิวพรรณ ผิวดูสุขภาพดี สดใส ไลโคปีนเป็นแคโรทีนอยด์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เนื่องจากมีโครงสร้างที่ต่อกันเป็นสายยาวกว่า ดังรายงานการศึกษาเปรียบเทียบผลในการต้านอนุมูลอิสระในหลอดทดลอง พบว่าไลโคปีนมีฤทธิ์ที่ดีกว่าเบต้าแคโรทีนและแอลฟาโทโคฟีรอลถึง 2 และ 10 เท่า ช่วยให้ผิวแข็งแรง การรับประทานสารไลโคปีน 16 กรัมต่อวันติดต่อกันนาน 10 สัปดาห์ จะช่วยลดอัตราของอาการ เผาไหม้ของผิวหนังจากแสงอาทิตย์ลง 40% เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รับประทานอาหารเสริมให้ผิวขาว เพราะปกติเมื่อทานอาหารเสริมให้ผิวขาว ผิวก็จะไวต่อแสงมาก ผิวไหม้ และคล้ำแดดเร็ว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ไวท์ แอนด์ ลิฟติ้ง เซรั่ม เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น
รหัสสินค้า: 000085
ราคา 690.00 บาท
รายละเอียด:

White & Lifting Serum นวัต กรรมเพื่อการต่อต้านริ้วรอยร่องลึกจากสาเหตุการหดตัวของกล้ามเนื้อ ด้วยคุณสมบัติพิเศษเหนือการทำงานของโบท๊อกส์ จาก Peptide complex ที่พัฒนาเพื่อเลียนแบบการทำงานของโบท๊อกส์ โดยไม่ต้องฉีดเข้าใต้ชั้นผิว แต่สามารถซึมเข้าสู่เซลล์ผิวและทำงานภายใต้ผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเข้าขัดขวางการทำงานของโปรตีน(Snare complex) ทำให้กล้ามเนื้อคลายตัว ลดปัญหาการหดตัวของกล้ามเนื้อ สาเหตุของการเกิดให้เกิดริ้วรอย ผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้คือ ผิวหน้าเต่งตึงราวกับฉีดโบท๊อกส์ ไวท์ แอนด์ ลิฟติ้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ทีริ้วรอยร่องลึก หมองคล้ำ และผิวหน้าหย่อนคล้อย ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน สามารถลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพและยับยั้งริ้วรอยที่จะเกิดขึ้น ใหม่ที่เกิดจาการแสดงอารมณ์บนใบหน้าโดยเฉพาะบริเวณที่มีริ้วรอย เช่น หน้าผาก หางตา และร่องแก้ม พร้อมปรับสภาพผิวหน้าให้กระชับ ดูอิ่มเอิบ มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้ : ทาเซรั่มให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เช้า-ก่อนนอน ผลลัพธ์หลังการใช้ 1.หิวหน้าเรียบเนียน ดูเต่งตึง 2.ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตีนกา หลุมสิว ร่องแก้ม 3.ผิวหน้าอ่อนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ ลดการหดเกร็งของผิว 4.ผิวที่หย่อนคล้อยดูกระชับ เต่งตึง ผิวกระจ่างใส อ่อนนุ่ม 5.ผิวที่แห้งกร้านมีความยืดหยุ่นและสปริงตัว ส่วน ประกอบสำคัญ : DI-water, Ethyl Ascorbic Acid, Xanthan gum, Propylene glycol, Pectin, Hydrolyzed Vegetable Protein, Serine, Arginine, Proline, 2-Phenoxyethanol, Methylparaben, Butyl Paraben, Ethyl Paraben, Ethyl Paraben, Propyl Paraben, Isobutyl Paraben, Imidazolidinyl Urea, Sodium Metabisulfite, Disodium EDTA, Sodium Hyaluronate, Diazolidinyl Urea, Iodopropynyl Butylcarbamate, Perfume, Acetyl hexapeptide-8, Pentapeptide-18, Caprylyl Glycol, Glycerin, Dipeptide Diaminobutyroyl Benzylamide Diacetate, Acetyl hexapeptide-30 ผลิตโดย แลปบารอทีเวส ( ประเทศ ออสเตรเลีย)

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ชุดรักษาหลุมสิว 18+
รหัสสินค้า: 000111
ราคา 590.00 บาท
รายละเอียด: รับประกันความพอใจ SET 1 ตามคำร้องเรียก จากลุกค้า มาแล้ว 1 ปีมีครั้งเดียวโปรแรง ชุด ยอดนิยม 3Dx พร้อมรับส่วนลดปกติ จากป้ายราคา จำนวนจำกัด สบู่ มี 2 สูตรให้เลือก สีส้ม หลุมสิว ผิวขาว สีฟ้า หลุมสิว ผิวมีสิว เลือก สบู่ได้ โดยกำหนดว่าต้องการสูตรไหน ในรายละเอียด ใบสั่งของ ชุดสุดคุ้ม พลัง คูณ 3 จัดการริ้วรอยหลุมสิว สร้างผิวใหม่ที่เรียบเนียน ใน สองสัปดาห์ เหมาะ กับทุกสภาพผิว และผิวแพ้ง่าย ชนิดของรอยหลุมสิว ( Contour irregularities acne scar) แบ่งได้เป็น 1. IcePick Scar: เป็นรอยหลุมจิกลึก ขอบแคบ ขนาดมักไม่เกิน 0.5 มม. แล้วอาจจะกว้างเล็กน้อยที่ฐานของหลุม มักเกิดจากการกดหรือบีบสิวอุดตันให้หลุดออก เป็นรอยหลุมที่รักษาให้เรียบได้ยากที่สุด กว่าแบบอื่นๆ 2. Boxed Scar: เป็นรอยหลุมกว้าง ขนาดใหญ่ คล้ายล้อรถทับ ขนาดมักจะประมาณ 3-4 มม. ขอบและฐานหลุมขนาด ใกล้เคียงกัน มักจะพบพังผืด (fibrosis) เกาะ ติดในชั้นหนังแท้ มักเกิดจากผลของอักเสบ ของสิวขนาดใหญ่ๆ หรือแผลเป็นอีสุกอีใส ทำให้ เวลาดึงให้ตึงจะเรียบได้ยาก เป็นรอยหลุมที่รักษาได้ยากเช่นกัน 3. Rolling Scar: มี ลักษณะเป็นรอยหลุมฐานโค้งคล้ายกะทะ พื้นนุ่ม เวลาดึงให้ตึง แล้วทำให้ขอบแผลเรียบได้ มักเกิดจากผลของอักเสบของสิวขนาดใหญ่ๆ ที่ได้รับการรักษามาบ้าง แต่การยุบตัวของสิวไม่สัมพันธ์ กับการสมานผิว เป็นรอยหลุมสิวที่ให้ผลการรักษา ได้ดีกว่ารอยหลุมแบบอื่นๆ ชุด ขายดี ประกอบไปด้วย หลอดขาว TiRaGen - สำหรับทุกสภาพผิว ผิวหน้าขรุขระ, หยาบกระด้าง มีหลุมสิวลึก - ผู้ที่มีผิวหน้าไม่กระชับ , ผิวหย่อนคล้อย , ผิวมีริ้วรอย รวมถึงผิวที่ชั้นของคอลลาเจนเสื่อมลง และอีลาสตินในผิวลดลง คอลลาเจนลดลง และเกิดริ้วรอยบนผิว หลอดทอง เชรั่มน้ำคลอลาเจน ลดรอยหลุมสิวที่จัดการยาก หยดเพียงนิดเดียว ปราบรอยหลุมหายเรียบ พร้อมกระชับ รูขุนขนให้เรียนเนียนทั้งหน้า เผยความขาวใสดั่งสาวแรกรุ่น สบู่ อ่อนใส ไม่กัดแสบหน้าเด็กใช้ได้ nce Liveting whitening soap สบู่ เรียกเนื้อ ก้อนใส ผิวขาวใส สะอาด ลดรอยหลุมสิว และรอยด่างดำให้ผิวเรียบ ไร้รอยขลุขละอย่างเห็นผลไม่แห้งตึงทุกสภาพผิว เมื่อใช้ครีมแล้วพบว่า รอยหลุมสิวตื้นขึ้นเห็น ความแตกต่างภายใน 28 วันผิวกลับมาตึงกระชับเนียนเรียบ จุดด่างดำค่อย ๆ แลดูจางหายไป ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น ทั้งยังช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยและซ่อมแซมผิวเสีย ที่เกิดจากมลภาวะและความเครียด ไม่ก่อให้เกิดการแพ้แม้ผิวที่แพ้ง่าย วิธีใช้ ทาหลอดสีทองเช้า-เย็น ปริมาณ 20 ml. หลอดสีขาวทาเฉาะตอน เย็น ปริมาณ 15กรัม
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
EXCLUSIVE MOUSSE POWDEW แป้งโฟมเกาหลีเกรด A ที่บางเบาที่สุด
รหัสสินค้า: 000170
ราคา 390.00 บาท
รายละเอียด: EXCLUSIVE MOUSSE POWDEW สี ชมพูหวาน และ สีเบสธรรมชาติ SPF 40 pa+++ ก่อนกดสั่งชื้อ กรุณา ระบุสีด้วยนะคะ ขายดียอดขายมาแรงตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว พริ๊ตตี้ดารา ใช้กันมาก ขาวใสในพริบตา ไม่หนักหน้า ไม่เป็นคราบปกปิดรูขุนขน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อ่อนบางเบา ธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดสิว รับประกันความพอใจ เนื้อมูสสี ชมพูหวาน เคล็ดลับหน้าใสของดารา แค่ลงแป้งฝุ่นก็เกิดแล้ว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมสารสกัดธรรมชาติ ที่คัดสรรมา ให้ลงตัวกับผิวหน้าทุกสภาพผิว บำรุงผิวหน้าใส ลดสิว ลดความมัน ปรับปรุงสูตรพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะของทางร้าน สุด ยอดแป้งมูสยอดนิยมสุด ๆ เนื้อละเอียดน่าใช้ เป็นทั้งกันแดด SPF 40 เท่ากับกันแดดทะเล ลืม บีบีครีม รองพื้นหนาๆ ไปได้เลย ผสานมูสแป้งในตัว สูตรไร้ความมันใช้เพียงแค่วันครั้งหน้าใสไม่มันเงา เหมือนสาวเกาหลี ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โบ๊ะไม่เป็นคราบตรงจมูก ไม่ว่าจะเหงื่อออกมาก ใบหน้ามัน ลงว่ายน้ำ เต้นแอโรบิกก็ยังคงสภาพใสเหมือนตอนเพิ่งลงแป้งเช้าจรดเย็นเพียงล้างหน้าด้วย โฟมหรือสบู่ก็ออกตามปกติทดสอบการกันน้ำโดยหยดน้ำบริเวณที่ทาแป้งหยดน้้ำจะ กลิ้งเสมือนอยู่บนใบบัวมีส่วนผสมของคาโมมายด์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองง่าย สไตล์เจ้าหญิงน่ารักสุด ๆ ช่างแต่งหน้าเกาหลีนิยมใช้ให้กับดารา ชื่อดังตลับเดียวใช้ได้นานเกิน1 เดือนสุดแสนประหยัด แถมยังลดเวลาในการแต่งหน้าไม่ต้องทากันแดดเหนียว ๆ ไม่ต้องรองพื้นที่ทำให้หน้าทึบเหมือนคุณหญิงป้าแล้วก็ไม่ต้องเติมแป้งบ่อยๆ ใช้แค่แป้งฝุ่นก็เด้งแล้ว ทาขั้นตอนสุดท้ายก่อนลงแป้งจ้า เริศมากกกกกกกกก วิธีใช้ ใช้ทาแทนครีมกันแดด หรือ รองพื้น ก่อนแต่งหน้า หรือ ก่อน ออกไปเผชิญแดด ส่วนประกอบสำคัญ Titanium Dioxid,Aloe Vera Extract,Zine Oxiden,vitamin E ,Acetate,Meadowfoam seed oil,Chamomile Extract ,Perfume สำหรับสีเบสธรรมชาติ EXCLUSIVE MOUSSE POWDEW สีเนื้อธรรมชาติ SPF 40 pa+++ (สีเนื้อ สำหรับผิวที่มีจุดบกพร่องบนใบหน้าเยอะ จุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ ) ขายดียอดขายมาแรงตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว พริ๊ตตี้ดารา ใช้กันมาก ขาวใสในพริบตา ไม่หนักหน้า ไม่เป็นคราบปกปิดรูขุนขน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อ่อนบางเบา ธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดสิว รับประกันความพอใจ เนื้อมูสสีเนื้อธรรมชาติ เคล็ดลับหน้าใสของดารา แค่ลงแป้งฝุ่นก็เกิดแล้ว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมสารสกัดธรรมชาติ ที่คัดสรรมา ให้ลงตัวกับผิวหน้าทุกสภาพผิว บำรุงผิวหน้าใส ลดสิว ลดความมัน ปรับปรุงสูตรพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะของทางร้าน สุด ยอดแป้งมูสยอดนิยมสุด ๆ เนื้อละเอียดน่าใช้ เป็นทั้งกันแดด SPF 40 เท่ากับกันแดดทะเล ลืม บีบีครีม รองพื้นหนาๆ ไปได้เลย ผสานมูสแป้งในตัว สูตรไร้ความมันใช้เพียงแค่วันครั้งหน้าใสไม่มันเงา เหมือนสาวเกาหลี ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โบ๊ะไม่เป็นคราบตรงจมูก ไม่ว่าจะเหงื่อออกมาก ใบหน้ามัน ลงว่ายน้ำ เต้นแอโรบิกก็ยังคงสภาพใสเหมือนตอนเพิ่งลงแป้งเช้าจรดเย็นเพียงล้างหน้าด้วย โฟมหรือสบู่ก็ออกตามปกติทดสอบการกันน้ำโดยหยดน้ำบริเวณที่ทาแป้งหยดน้้ำจะ กลิ้งเสมือนอยู่บนใบบัวมีส่วนผสมของคาโมมายด์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองง่าย สไตล์เจ้าหญิงน่ารักสุด ๆ ช่างแต่งหน้าเกาหลีนิยมใช้ให้กับดารา ชื่อดังตลับเดียวใช้ได้นานเกิน1 เดือนสุดแสนประหยัด แถมยังลดเวลาในการแต่งหน้าไม่ต้องทากันแดดเหนียว ๆ ไม่ต้องรองพื้นที่ทำให้หน้าทึบเหมือนคุณหญิงป้าแล้วก็ไม่ต้องเติมแป้งบ่อยๆ ใช้แค่แป้งฝุ่นก็เด้งแล้ว ทาขั้นตอนสุดท้ายก่อนลงแป้งจ้า เริศมากกกกกกกกก วิธีใช้ ใช้ทาแทนครีมกันแดด หรือ รองพื้น ก่อนแต่งหน้า หรือ ก่อน ออกไปเผชิญแดด ส่วนประกอบสำคัญ Titanium Dioxid,Aloe Vera Extract,Zine Oxiden,vitamin E ,Acetate,Meadowfoam seed oil,Chamomile Extract ,Perfume สูตรนี้ จัดจำหน่ายโดย MCARE เท่านั้น ไม่มีขายที่อื่น ปริมาณ 10 กรัม ใช้ได้นานเดิน 1 เดือน
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ครีมรักแร้ขาว
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 390.00 บาท
รายละเอียด:
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
M CARE Cell Repair
รหัสสินค้า: 000098
ราคา 790.00 บาท
รายละเอียด:

รูขุนขนปิดสนิท หลุมสิวตื้นขึ้น เซรั่มกระชับรูขุมขนสูตรเข้มข้นเพิ่มวิทฮาเซลถึง 50% ช่วยให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด รับรองใช้แล้วไม่ผิดหวัง มีส่วนผสม ที่ช้วยให้ หลุมสิวตื้นขึ้น มา แบบ พึงพอใจ สินค้ามาแรง รายละเอียดทั้งหมด : ปฏิบัติการลดขนาด รูขุมขนกว้าง หลุมสิว ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน.... เซรั่มวิทฮาเซลเข้มข้น ผสม EGF และ ไข่มุกทองคำ ช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง หลุมสิว ใช้ได้ ทุกวัย ไม่แพ้ แน่นอน ผิวหน้าไม่เรียบเนียนโดยเฉพาะ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของ Witch Hazel Extract ถึง 50% และ Hyaluronic Acid ที่ ช่วยปรับขนาดของรุขุมขุนให้มีขนาดเล็กลง และลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวหน้ากระชับเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์น่าสัมผัส ลักษณะเฉพาะตัว : เซรั่มสีฟ้าใส ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ วิธีใช้ : ทาเซรั่มให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเช้า ก่อนนอนเป็นประจำ (หลุมสิวเยอะ ควรใช้คู่ไทลาเจน ครีม) ส่วนประกอบสำคัญ/ ngredients:Deionized Water ,Butylene Glycol,Allantoin,Betaine,Witch Hazel Extract, Hyaluronic Acid,Sodium polyacrylate,Magnesium gluconate ,Algae(Algae extract),Cichorium intybus extract (Cichorium intybus (chicory) root extract, Maltose Propylene Glycol,Diazolidinyl urea,Methylisothiazolinone. ผลลัพธ์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ 1.รูขุมขนเล็กลง 2.ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน 3.ผิวอ่อนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน 4.ริ้วรอยลดลง 5.เซลล์ผิวแข็งแรง มีชีวิตชีวา 6.หลุมสิว ทุกประเภท ตื้นขึ้นอย่างน่าประทับใจ Witch Hazel Extract สารสกัด จากธรรมชาติ ช่วยปกป้องการทำลายผิวจากมลภาวะต่างๆ ทำให้รูขุมขนกระชับเรียบเนียน และสมานรอยแผลให้ตื้นขึ้นพร้อมกับเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ลดการสร้างน้ำมันใต้ชั้นผิว Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นหลุมสิว ร่องลึก แข็งแรง ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิวเพื่อช่วยให้ผิวเต่งตึง และลดเลือนริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย Algae Extract สารสกัด จากสาหร่าย ช่วยปรับโครงสร้างของเนื้อเยื่อที่มีอายุ และมีรอยแผลเป็น ทำให้ริ้วรอยและผิวที่แตกลายดูดีขึ้น มีคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และชุ่มชื่น ลดความหยาบกร้านของผิว พร้อมกับช่วยรักษาความยืดหยุ่นของผิวให้ดูดีมีชีวิตชีวา Cichorium intybus extract สารสกัดจากรากชิโครี่ ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ให้กับผิวได้ยาวนานและดีเยี่ยม ปริมาณสุทธิ 20 มิล.

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ครีมทรีทเม้น ทาปากชมพูสูตรเร่งด่วน
รหัสสินค้า: 000152
ราคา 290.00 บาท
รายละเอียด:

หนุ่มๆ สาวๆ มีปัญหา ปากดำ มาจากหลายสาเหตุ ครีมปากชมพู เพียงทาบางๆ ที่ปากของคุณ ปากของคุณจะชุ่มฉ่ำ แล้วค่อยๆ ชึมเข้าไปไม่เหนอะหนะ ไม่ใช่ลิปเปลี่ยนสี เวลาทา จะ เหมือน ลิปมันทั่วไป ประมาณ 7-14 วัน เห็นผล ใน ระดับพอใจ จะทำให้คุณ ปากชมพู ทาได้บ่อยครั้ง หน้าสวย หน้าหล่อใสแล้ว แต่ปากดำ ไม่ดีแน่ อย่าช้าอยู่เลย ปากดูชมพูแบบธรรมชาติ รักษาปัญหาปากดำของคุณ ใน 7-14 วัน ด้วยขั้นตอนการบำรุงรักษาที่ล้ำลึก ปากสุขภาพดีดูเป็นธรรมชาติได้ ทาแล้ว ไม่มีสี แต่ตัวนี้ จะแก้ปัญหาปากดำของคุณได้อย่างแน่นอน 1 ตลับ ใช้ได้ประมาณ 1 เดือน ***สำหรับผู็ที่สูบบุหรีเป็นประจำ แนะนำให้ทาบางๆ ก่อนสูบบุหรี่ทุกครั้ง ช่วยลดความเสี่ยงที่จะทำให้ปากดำคล้ำขึ้น ขายดีมากของจริง ครีมปรับสภาพปาก จะเห็นผลที่ชัดเจนภายใน 7-14วัน ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวเก่า และสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่อมชมพู บริเวณที่ทา สีจะจางลง ความคล้ำจะลดลงแน่นอน และช่วยเพิ่มความมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วยคับ และครีมตัวนี้ก็เป็นที่นิยมค่อนข้างมากจริงๆเพราะใช้ดีเกินคาด - Lemon ช่วยให้ผิวขาวใสอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ ขจัดเซลล์ตาย สู่ผิวใหม่ที่สดใส ขาวเนียน - Rasberry เพื่อความเปล่งปลั่ง สุขภาพดี วิตามินสูงเพื่อผิวแข็งแรง - Apple Extract เป็นเชลล์ผลไม้อ่อนๆ จากธรรมชาติ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ได้เซลล์ผิวใหม่ที่อมชมพู อวบอิ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ - Stawberry ช่วยให้ผิวอิ่มเอิ่บ สดใส ชุ่มชื่น สุขภาพดี - สารสกัดจากดอกทานตะวัน รักษาความชุ่มชื่น บรรเทาอาการแห้งแตก และปกป้องผิวจากแสงแดด ธรรมชาติ - Fruit Extract เพื่อผิวขาวใส แบบอ่อนโยน (ชนิดออ่นโยน ไม่ทำให้ ปากลอก หรือ แห้ง ก่อน สวย ) ช่วยลดเลือนรอยด่างของผิวได้ดีมากๆ - สารสกัดจากใบชา สมานผิวให้แข็งแรงยืดหยุ่นกระชับ ช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวก่อนวัยอย่างได้ผล วิธีใช้ ทาบริเวณหัวนม และริมฝีปาก ได้บ่อยครั้ง ตามต้องการ ปริมาณ 7 g ส่วนประกอบ White Mineral Oil, Hydrogenated polyisobutene, Diisostearyl Malate,Coconut Oil, Dextrin Palmitate, Aloe Barbadensis leaf Extract, Petrolatum, Tocopheryl Acetate, Simmondsia Chinensis Seed Oil, Beeswax, Butylparaben, butylated hydroxytoluene, Synthetic Wax, CI 19140 (Yellow 5 Lake), Isopropyl Titanium Triisostearate

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Tricosan Soap
รหัสสินค้า: 000071
ราคา 130.00 บาท
รายละเอียด: Mcare Anti-Acne Soap (แอนตี้ แอคเน่ โซฟ) สบู่ใสลดปัญหาสิว ปริมาณ 70g. สบู่ปูสกัด จากธรรมชาติสูตรพิเศษ เฉพาะคนมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ด้วยกระบวนการ ต่อต้านแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว และช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก Bamboo Charcoal ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง คงความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า อีกทั้งไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ช่วยลดสิว ทำให้สิวหายได้เร็วขึ้น ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำ เช้า และ ก่อนนอน ผู้ที่มีปัญหาสิวเยอะ ควรฟอกสบู่ทิ้งไว้ที่ใบหน้าประมาณ 3-5 นาทีแล้วล้างออก จะช่วยทำให้ สิวยุบ และลดได้เร็วขึ้น ไม่ควรขัดถูใบหน้าแรงๆ นะคะ หมายเหตุ : ควรเก็บไว้ในที่แห้ง และ ไม่ปะปนกับสบู่อื่น
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
BRIGHTENING PERFECT CREAM
รหัสสินค้า: 000130
ราคา 490.00 บาท
รายละเอียด: ขาวใสแน่ ท้าให้ลอง เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5308056 BRIGHTENING PERFECT CREAM "ครีม บิวตี้ วานซ์" ลดฝ้า กระ หน้าขาวใส ด้วยประสิทธิภาพของ อัลฟ่า อะบูติน ที่ช่วยยับยั้งกระบวนการทำงานของเม็ดสีผิวอย่างได้ผล กลิ่นหอมสดชื่น รับรองว่าคุณภาพดีเยี่ยม ไม่ใช้ไม่ได้แล้ว รายละเอียดทั้งหมด : Beauty - vance "บิวตี้ วานซ์" เป็น ครีมบำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อผิวจำพวกวิตามิน B3,วิตามิน E และสารอะบูตินเพื่อช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำเสียหรือมีจุดด่างดำที่เกิดจากสิว เนื้อครีมละเอียดค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวง่ายมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยนะคะ ลูกค้าให้การตอบรับดีค่ะ เพราะเห็นผลเร็วและปลอดภัย วิธีใช้: ทาบิวตี้ว้านซ์ให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวันเช้า - ก่อนนะ ส่วนประกอบสำคัญ : Arbutin, Vitamin B3, Vitamin E, Licorice Extract,Galactomyces Filtrate
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Lotus Toner
รหัสสินค้า: 000114
ราคา 350.00 บาท
รายละเอียด: โทนเนอร์เกสรบัวหลวง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวหน้าสะอาด และกระจ่างใส ไร้รอยดำ รายละเอียดทั้งหมด : โทน เนอร์บัวหลวง สกัดจากเกสรบัวหลวงที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดจากมลภาวะในแต่ละวัน ช่วยให้ผิวหน้าสะอาด ขาวใส ยิ่งขึ้น และช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกในรูขุมขน มีส่วนผสมของ Witch Hazel ที่ช่วยให้รูขุมขเล็กลง โทนเนอร์ที่ร้านจะไม่ผสมอแลกอฮอล์ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง ไม่ลอก ไม่ดำเมื่อเลิกใช้ วิธีใช้ เช็ดทำความสะอาดหลังล้างหน้า เช้า-เย็น Ingredients : DI Water, Bataine,Vitamin B3,Glycolic Acid,Lotus Stamen Extract,Radish Extract,Witch Hazel ปริมาณสุทธิ 100 มล เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5312296
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
แพคคู่ ครีมรักษาหลุมสิว ที่เป็นมานาน ร่องลึกหน้าไม่เรียบ
รหัสสินค้า: 000164
ราคาปกติ 1,780.00 บาท  
ราคาลด 890.00 บาท

ประหยัด 890.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมลดหลุมสิว ฟื้นฟุหลุมสิวระดับเชลล์ผิว DNA ช่วยให้ ร่องลึกหลุมสิวตื้นขึ้น เห็นผลชัดเจน ในเวลา 28 วัน วิธีใช้ หลังล้างหน้า ทาบำรุง ก่อนนอน เป็นประจำทุกวัน ปริมาณ 25 กรัม / ขวด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend

การชำระค่าสินค้า สามารถชำระโดยโอนผ่านบัญชีธนาคารดังนี้

ชื่อบัญชี คุณนุชธิดา จันทร์ภักดี ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

ธนาคารกรุงไทย สาขา ปราจีนบุรี เลขบัญชี 213-1-64821-9

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศรีมหาโพธิ เลขบัญชี 592-255319-7

       สินค้าพร้อมส่งทุกชิ้นค่ะ เมื่อสั่งสินค้าแล้วรอทางร้าน Confirm ยอดสั่งซื้อและยอดโอนจึงสามารถชำระค่าสินค้าได้ทันที หลังจากชำระค่าสินค้าแล้ว แจ้งชื่อ เลขสั่งซื้อสินค้า ยอดโอน วัน/เวลา ธนาคาร ด้วยนะคะ ท่านจะได้รับเลขพัสดุสินค้าทันทีค่ะ ทางร้านจัดส่งสินค้า

        ตัดรอบ เวลา 13.00 น. ของทุกวันทำการค่ะ (กรณีสั่งซื้อเข้ามาหลังเวลา 14.00 น ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้ในวันถัดไปค่ะ)

        หลังชำระค่าสินค้าแล้ว ยังไม่ได้รับสินค้าภายใน 3-4 วันทำการ ให้ติดต่อกลับทางร้านด่วนเลยค่ะ ที่เบอร์ 085-0935552

(วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 17.00 น. - 22.00 น. )

(วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 08.00 น. - 22.00 น. )

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
คุณนุชธิดา จันทร์ภักดีออมทรัพย์ศรีมหาโพธิ592-2-55319-7
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
คุณนุชธิดา จันทร์ภักดีออมทรัพย์ปราจีนบุรี213-1-64821-9
BEAUTYBYMCARE
จังหวัดปราจีนบุรี ปราจีนบุรี ไทย
โทรศัพท์: 061-8781466
เว็บไซต์: http://www.beautybymcare.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: