รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

ร้าน 2Natbeautyshop Tel 081-352-0270 หรือ Add line แชทได้เลย

beautyhealthfood@hotmail.com

ขายปลีกและขายส่ง สินค้าเพื่อความงามและ อาหารเสริมสุขภาพร่างกาย

ของแท้ ราคาถูกกว่า ไม่ผ่านคนกลาง มาตรฐานระดับโลก มั่นใจได้

ร้านเราจดทะเบียนการค้าถูกต้อง อยู่ในฐานข้อมูลของกระทรวงพาณิชย์

โทรมาคุยกันได้แล้วคุณจะรู้ว่าถูกแสนถูก ถูกกว่าที่คุณบินไปซื้อเองที่

ออสเตรเลียซะอีก

CherChom 360

วิตามินบำรุงข้อต่อ
รหัสสินค้า: 000030
ราคาปกติ 2,990.00 บาท  
ราคาลด 2,890.00 บาท

ประหยัด 100.00 บาท
รายละเอียด:

VIP 4 in 1 joint วิตามินบำรุงข้อต่อสูตรใหม่ คุ้มค่าดีที่สุด ขนาด 360 เม็ด

วิตามินบำรุงข้อต่อสูตรใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนท์ VIP สินค้า Hi Class ที่มีจำหน่ายเฉพาะ Duty Free ในประเทศออสเตรเลียเท่านั้น ซึ่งประกอบด้วย

4 สารอาหารสำคัญได้แก่

1.กลูโคซามีน ซัลเฟต 250 มก.

2.สารสกัดจากกระดูกปลาฉลาม 250 มก.

3.สารสกัดจากหอยแมลงภู่ 150 มก.

4.คอลโดตินซัลเฟต 50 มก.

ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ ไม่ใส่น้ำตาล ไม่แต่งกลิ่น ไม่เจือสี

สาระหน้ารู้เกี่ยวกับ 4 สารสำคัญในผลิตภัณฑ์นี้

1.กลูโคซามีน

กลูโคซามีน เป็นสารซึ่งปรากฏเป็นปกติในเนื้อเยื่อเกือบทุกชนิดในร่างกายของเรา โดยการสังเคราะห์ที่เริ่มจากกลูโคส เซลล์ของกระดูกอ่อนที่ผิวข้อจะใช้กลูโคซามีนเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์โปรตีโอกลัยแคนซึ่งเป็นสารสำคัญในส่วนประกอบที่เป็นโครงสร้างเมื่ออายุของเรามากขึ้น การทำงานของเซลล์กระดูกอ่อนผิวข้อจะเฉื่อยลง ความสามารถในการสังเคราะห์กลูโคซามีนและโปรตีนโอกลัยแคนลดลง ทำให้โครงสร้างของกระดูกอ่อนผิวข้ออ่อนแอลง เสี่ยงต่อการแตกสลายจากการใช้งานของข้อ ศักยภาพในการซ่อมแซมการสึกหรอที่เกิดจากการใช้งานของข้อในชีวิตประจำวันจะลดลงด้วย
มีการสังเคราะห์กลูโคซามีน ผลิตเป็นยารับประทานและยาฉีดเข้าข้อ (กลูโคซามีนซัลเฟต) โดยมีแนวคิดว่ากลูโคซามีนที่ให้เสริมเข้าไปจากภายนอกนี้ จะช่วยให้เซลล์กระดูกอ่อนผิวข้อ นำไปใช้ในการสังเคราะห์สารที่จะช่วยในการซ่อมแซมผิวข้อได้มากขึ้น

กลูโคซามีนในรูปของยาสำหรับรับประทาน ถูกทำให้อยู่ในรูปที่คงตัวมากขึ้น เป็นกลูโคซามีนซัลเฟต ซึ่งเป็นสารที่ละลายน้ำได้ดี สามารถถูกดูดซึมทางลำไส้ได้อย่างรวดเร็วเข้าสู่กระแสเลือด
เนื่องจากเป็นสารที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำ จึงทำให้กลูโคซามีนซัลเฟตสามารถซึมผ่านผนัง หลอดเลือดผ่านน้ำในข้อ และเข้าสู่เซลล์ของกระดูกอ่อนผิวข้อได้โดยง่าย

การใช้กลูโคซามีนซัลเฟตทางการแพทย์
งานวิจัยที่ศึกษาผลของการใช้กลูโคซามีนซัลเฟตในผู้ที่มีโรคข้อเข่าเสื่อม
พบว่าการให้ในระยะสั้น (ประมาณ 6 สัปดาห์) ให้ผลในการลดอาการปวด และเพิ่มความสามารถในการทำงานของข้อได้เหนือกว่ายาหลอกและยาต้านการอักเสบที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ (ยาไอบูโพรเฟนไพร็อกซิแคม)
การศึกษาผลระยะยาวในขนาดยา 1,500 มิลลิกรัม วันละครั้งติดต่อกันเป็นเวลา 3 ปี เปรียบเทียบกับการใช้ยาหลอก พบว่ากลูโคซามีนซัลเฟตมีผลต่อการปรับเปลี่ยนโครงสร้างของข้อที่เสื่อม โดยประเมินจากค่าความกว้างเฉลี่ยของข้อซึ่งวัดจากภาพเอกซเรย์

ที่มา:

กลูโคซามีนซัลเฟต เป็นยารักษาโรคข้อเข่าเสื่อม
แต่ปัจจุบันมีการผลิตกลูโคซามีนในลักษณะอาหารเสริมจำหน่าย

2.คอโดติน Chondroitin 

มีการศึกษาการใช้ chondroitin ในโรคข้อเข่าเสื่อมพบว่าช่วยลดอาการเจ็บข้อและสามารถชะลอการแคบลงของช่องว่างระหว่างข้อ

โดยการศึกษานี้คือ The Study on Osteoarthritis Progression Prevention (STOPP) มีผู้เข้าร่วมการศึกษาทั้งหมด 622 คนจากยุโรปและอเมริกา ผู้เข้าร่วมการศึกษามีอายุระหว่าง 45-80 ปี เป็นข้อเข่าเสื่อมบริเวณ medial tibiofemoral ผู้เข้าร่วมการศึกษาถูกสุ่มให้ได้รับ chondroitin ในขนาด 800 มิลลิกรัม วันละครั้ง(n=309) หรือ ได้รับยาหลอก (n=313) เป็นระยะเวลา 24 เดือน ผลการศึกษาพบว่า กลุ่มผู้ป่วยที่ได้รับ chondroitin มีการแคบลงของข้อ 0.07 มิลลิเมตร กลุ่มควบคุมมีการแคบลงของข้อ 0.31 มิลลิเมตร โดยกลุ่มที่ได้รับ chondroitin มีการแคบลงของข้อน้อยกว่ากลุ่มควบคุมอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ (p < 0.0001) โดยพบว่าผู้ที่ได้รับ chondroitin ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดการแคบลงของข้อได้ร้อยละ 33 นอกจากนั้นผู้ที่ได้รับ chondroitin มีอาการปวดลดลงอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติเมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มควบคุมโดยพบผลลดปวดตั้งแต่เดือนแรกจนถึงเดือนที่ 9 ของการศึกษา และผู้ป่วยร้อยละ 90 ทนต่อการใช้ยาได้ดี โดยไม่พบผลข้างเคียงจากการใช้ยา อย่างไรก็ตามขนาดของ chondroitin ที่ใช้เป็นขนาดที่ใช้เพื่อการรักษาไม่ควรนำขนาดยา chondroitin ในการศึกษานี้ไปประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตามท้องตลาด
 

Reference : http://www.medscape.com/viewarticle/588047

 3.กระดูกอ่อนปลาฉลาม (Shark cartilage)

  กระดูกอ่อนปลาฉลาม (Shark cartilage) เป็นที่ทราบกันดีในหมู่นักวิทยาศาสตร์ว่าปลาฉลาม เป็นสัตว์ชนิดเดียวที่ไม่เนื้องอก  และมะเร็ง  ทั้งนี้เพราะว่าปลาฉลามมีระบบภูมิคุ้มกันพิเศษ   ซึ่งประกอบไปด้วยสารที่เป็นแอนติบอดี้ หลายล้านชนิด 

         ในการศึกษาผลิตภัณฑ์กระดูกอ่อนปลาฉลาม  AE - 94 ( Neovastat )  นักวิทยาศาสตร์ Dr. William  LANE  พบว่า   กระดูกอ่อนปลาฉลาม ( Shark  cartilage ) มีสารพวกมิวโคโพลีแซคคาไรด์ ( Mucopolysaccharides ) เป็นสารแอนติบอดี้ ( Antibody ) มีฤทธิ์ในการต้านการสร้างเส้นเลือดใหม่ที่มาเลี้ยงเซลล์เนื้องอก  และมะเร็งในมนุษย์ได้  การรับประทานกระดูกอ่อนปลาฉลาม ( Shark  cartilage ) มีผลทำให้เซลล์มะเร็งหยุดการเจริญเติบโต  และได้ตีพิมพ์หนังสือเรื่อง "Shark  Cartilage  contains  inhibitor  of  tumor Angiogenesis"  ( กระดูกอ่อนปลาฉลามมีสารที่หยุดยั้งการเจริญเติบโตของเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงมะเร็ง ) จึงทำให้กระดูกอ่อนปลาฉลาม ( Shark  cartilage ) เป็นที่นิยมทั้งในสหรัฐอเมริกา  ญี่ปุ่น  ไต้หวัน  เกาหลี  สิงคโปร์  และออสเตรเลียเป็นอย่างมาก  ในปีค.ศ.1992  ดร.แซนด์  ได้ศึกษาในผู้ป่วยโรคมะเร็งที่เต้านมที่ป่วยมากจำนวน 8 คน ให้ผู้ป่วยรับประทานกระดูกอ่อนปลาฉลาม 30 – 60 กรัมต่อวัน  ภายใน 6 – 8 สัปดาห์  ผู้ป่วยทั้งหมดมีอาการดีขึ้นมาก  นอกจากนั้นยังได้ทำการทดลองกับผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก  มะเร็งตับ ผลปรากฎว่าผู้ป่วยกว่าครึ่งหนึ่งสามารถมีชีวิตอยู่รอดได้นานขึ้น


นอกจากนั้น  ยังมีการศึกษาพบว่า  กระดูกอ่อนปลาฉลาม ( Shark  cartilage )   มีสารสำคัญ  คอนดรอยติน ( Chondroitin ) ที่มีผลต่อผู้ป่วยโรคข้อเสื่อม ( Arthritis ) และลดการไขข้ออักเสบได้เนื่องจากกระดูกอ่อนปลาฉลาม ( Shark cartilage ) มีฤทธิ์การต้านการอักเสบ  จึงสามารถต้านการอักเสบที่ผิวหนัง  โรคเรื้อนกวาง ( Psoriasis ) ได้ด้วย ( Anti – inflammatory )

ประโยชน์ของกระดูกอ่อนปลาฉลาม ( Shark  cartilage )
• ช่วยป้องกันยับยั้งการเป็นโรคมะเร็ง
• บรรเทาโรคปวดข้อ  โรคไขข้ออักเสบรูมาตอยด์  และอาการปวดหลัง
• บรรเทาโรคผิวหนัง
• เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแคลเซียม  และฟอสฟอรัส 

 

4 Green Lipped Mussel

 คุณประโยชน์หลักของหอยแมลงภู่ กรีน ลิฟท์ มัสเซิล ที่มีต่อสุขภาพ

ตลอดช่วงสองหรือสามทศวรรษที่ผ่านมา หอยแมลงภู่ กรีน ลิฟท์ มัสเซิล ของนิวซีแลนด์เป็นที่เลื่องลือว่ามีคุณประโยชน์สำคัญต่อสุขภาพสองประการ ได้แก่

 • ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อ
 • ช่วยลดอาการอักเสบ

กรีน ลิฟท์ มัสเซิล หรือหอยแมลงภู่เปลือกสีเขียวเข้มที่มีอยู่ในน่านน้ำของประเทศนิวซีแลนด์เพียงแห่งเดียวควรได้รับการขนานนามว่าเป็น “อาหารมหัศจรรย์” จริงหรือ? นักการตลาดย่อมตอบว่า “ใช่” อย่างไม่มีข้อสงสัย เนื่องจากเชื่อกันว่า ชาวเมารี (ชนพื้นเมืองของนิวซีแลนด์) ซึ่งใช้หอยแมลงภู่ กรีน ลิฟท์ มัสเซิล เป็นส่วนประกอบอาหารส่วนใหญ่ ไม่เคยมีอาการปวดข้อหรือเผชิญกับโรคไขข้ออักเสบแต่อย่างใด

นี่เป็นเรื่องจริงที่อาจเกิดขึ้นมานานกว่า 100 ปีนับแต่ครั้งที่ยังมีชาวเมารีมากมายแสวงหาอาหารจากป่าเขาและท้องทะเลอยู่ แต่เป็นที่น่าเสียดายที่ไม่เป็นเช่นนั้นแล้วในปัจจุบัน อาหารที่วิเศษมหัศจรรย์เช่นนั้นคงไม่มีจริงอย่างที่กล่าวขานกัน แต่หากจะถามหาสิ่งที่ให้ผลใกล้เคียงที่สุดก็คงไม่แคล้วต้องเป็นหอยแมลงภู่นี่เองเพราะเป็นที่ทราบในปัจจุบันว่าเปี่ยมล้นด้วยคุณค่าทางอาหารอย่างครบถ้วนเท่าที่มนุษย์เคยรู้จัก ที่ใช้คำว่า “ครบถ้วน” เนื่องจากหอยแมลงภู่แตกต่างจากอาหารที่ได้จากพืชตรงที่มีสารอาหารหลากชนิดกว่าพืชผักใดๆ

แม้แต่เกลือแร่ที่มีอยู่ในหอยแมลงภู่ชนิดนี้ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับที่มีอยู่ในมหาสมุทร ก็ยังมีความใกล้เคียงกับแร่ธาตุที่เป็นองค์ประกอบในเลือดของมนุษย์

ในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา ผู้ที่ให้ความใส่ใจในเรื่องสุขภาพทั่วโลกได้นำหอยแมลงภู่ กรีน ลิฟท์ มัสเซิล มาบริโภคในหลายรูปแบบด้วยพึงพอใจในคุณประโยชน์จากหอยชนิดนี้ บางคนชอบเพราะติดใจในรสชาติ อาจซื้อชนิดแช่แข็งหรือแบบหมักซ้อสไปรับประทานที่บ้านเป็นครั้งคราวไป แต่ก็มีหลายคนที่ซื้อในรูปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั้งชนิดน้ำมันในแคปซูลนิ่ม หรือชนิดผงที่บรรจุใส่แคปซูล

แต่เป็นที่น่าเสียดายที่หอยแมลงภู่ กรีน ลิฟท์ มัสเซิล ไม่ได้ต่างไปจากปลาหมึกหรือหอยและสัตว์น้ำเปลือกแข็งชนิดอื่น กล่าวคือ เมื่อถูกปรุงสุกหรือแค่เพียงนำไปแช่แข็งก็มีผลให้สูญเสียคุณค่าทางโภชนาการไปอย่างรวดเร็ว จึงหมายความว่าคุณได้แต่เพียงลิ้มรสหอยแมลงภู่เป็นอาหารเท่านั้น เพราะการจะรับคุณประโยชน์จากสารอาหารเป็นไปได้ในวงจำกัดมาก 

การบริโภคหอยแมลงภู่ กรีน ลิฟท์ มัสเซิล ให้ได้ประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างครบถ้วนนั้นจำเป็นต้องรับประทานในขณะที่ยังสดและดิบอยู่ หรืออยู่ในรูปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับผู้บริโภค นี่เป็นเรื่องที่ท้าทายมากทีเดียวหากคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับคุณประโยชน์สูงสุดจากอาหารที่มีความโดดเด่นชนิดนี้

 

 

 

 
 
 
 

 

 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.beautyhealthfood.com
Tell a Friend
N cream lanolin บำรุงผิวแห้งกร้าน
รหัสสินค้า: 000130
ราคา 490.00 บาท
รายละเอียด:N cream ครีมรกแกะจากออสเตรเลีย สูตร วิตามิน E+ น้ำมันปลาฉลามน้ำลึก+Essential Oil 
สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน ต้องการความชุ่มชื้น

คุณสมบัติ มีส่วนผสมของวิตามิน E + น้ำมันปลาฉลามน้ำลึก รกแกะ และ Essential Oil ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดความหยาบกระด้างของผิว เพิ่มความสมดุลของระดับน้ำใต้ผิวหนังทำให้ผิวพรรณไม่แห้งตึง เรียบเนียน และช่วยคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอผิวแลดูสุขภาพดี


แค่ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกว่าผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว


ขนาดบรรจุ 100 กรัม
ครีมรกแกะเหมาะกับทุกสภาพผิว

วิธีใช้: หลังล้างหน้า ทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอบาง ๆ ( ทั้งเช้า – เย็น )

 


ปัญหาสำหรับผู้ที่มีใบหน้าแห้งกร้านมากๆอาจเกิดจากผิวหน้าโดนทำลายจากแสงแดด หรือแสงจากคอมพิวเตอร์ หรืออาจจะเกิดจากการอยู่ในห้องแอร์นานๆ ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าและผิวตัวเกิดจากสูญเสียน้ำซึ่งมีหน้าที่สำคัญในการหล่อเลี้ยงผิว แนะนำให้ใช้ n cream  เพราะจะช่วยไปเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับสมดุลของน้ำใต้ผิวให้สามารถอุ้มน้ำได้ดีขึ้นทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้นมีน้ำมีนวล ไม่แห้งกร้าน
รับประกันคุณภาพ
 


 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.beautyhealthfood.com
Tell a Friend
Kangaroo Essence 6000mg 120 Capsules
รหัสสินค้า: 000147
ราคาปกติ 1,750.00 บาท  
ราคาลด 1,690.00 บาท

ประหยัด 60.00 บาท
รายละเอียด:
Kangaroo Essence 6000mg 120 Capsules

พลังจิงโจ้ *เหมาะสำหรับท่านชาย

ที่ต้องการเพาะกล้ามเล่นฟิตเนส นักกีฬาและเสริมความแข็งแรง*

เหมาะสำหรับท่านชาย ที่ต้องการเพาะกล้ามเล่นฟิตเนส นักกีฬา*สุดยอดพลังจิงโจ้ สำหรับท่านชาย ที่ต้องการความแกร่ง ผลิตภัณฑ์จากประเทศออสเตรเลีย*

พลังจิงโจ้ดีอย่างไร?

เหมาะสำหรับเพศชาย ที่ต้องการเพาะกล้าม เล่นฟิตเนส นักกีฬาคนที่ทำงานหนักและไม่มีเวลาออกกำลังกาย

จิงโจ้ เป็นสัตว์ที่มีพื้นเพดั้งเดิมประจำทวีปออสเตรเลีย พวกมันแพร่พันธุ์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและมากมาย นักวิจัยค้นพบว่าพวกมันเป็นสัตว์ที่แข็งแรง และตัวใหญ่มาก และมีสุขภาพที่ดี รวมทั้งเป็นสัตว์ที่มีความกระตือรือร้นสูงมาก จึงได้ทำการสกัดวิตามิน The Essence of Kangaroo

ซึ่งจะประกอบไปด้วย ธาตุเหล็กปริมาณที่สูงมาก และมีสุดยอดกรดอมิโนที่เป็นประโยชน์มากมายหลายชนิด แล้วยังอุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นกับผู้ชายมาก ไม่มีไขมัน และยังปราศจาก คลอเรสเตอรอล

พลังจิงโจ้มอบธาตุเหล็กที่ให้ ประโยชน์สูงมากแก่ร่างกายคุณ ซึ่งสามารถใช้ในคนที่เป็นโรคโลหิตจาง หรือในคนที่ต้องการธาตุเหล็กในปริมาณสูง


ในทางกลับกัน พลังจิงโจ้ยังให้ระดับโปรตีนที่เป็นประโยชน์แก่ร่างกายของคุณในปริมาณที่สูง อีกด้วย เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ให้ร่างกายแข็งแรง

ผลการวิจัยทางลึกพบว่า *พลังจิงโจ้* สามารถเข้าไปกระตุ้นการสร้าง-ผลิต sperm ให้มีจำนวนเพิ่มขึ้น และแข็งแรงขึ้น เหมาะสำหรับท่านที่มีปัญหา sperm ไม่แข็งแรง แต่ต้องการมีลูก และช่วยเสริมสมรรถภาพร่างกายให้ดีขึ้นด้วย

ขนาดรับประทาน รับประทานวันละ 1-2 เม็ด*


 

Features and Benefits:

It is nutritious and is beneficial for men.

 

 

Product Description:

Kangaroo is a unique animal found only in Australia. Each Spring Leaf Kangaroo Essence contains highly concentrated extract equivalent to 6000mg Kangaroo meat.

 

Active Ingredients Per Capsule :

- Kangaroo Meat (10:1 extract)

- Carob Powder

- Gelatin, Acid (300)

- Colour (129,122,133,171)

 

Dosage/Direction:
1 capsule per serving per day. You can simply swallow the capsule with water, or open the capsule and dissolve the powder in water as a drink, or mix/sprinkle the powder with food.

 

Cautions:

Adults only.

 

Storage:

- Store below 30 degrees C in a cool dry place.

- Do not use if seal is broken or missing.

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.beautyhealthfood.com
Tell a Friend
VIII Bio-Nano Triple Active Facial Serum
รหัสสินค้า: 000166
ราคา 2,900.00 บาท
รายละเอียด:

VIII Bio-Nano Triple Active Facial Serum

เซรั่มสูตรพิเศษ ผสมผสานอาหารผิว ด้วย Marine collagens, Hyaluronic acid, Placenta extract พร้อมด้วย Bio-PGA ช่วยเพิ่มความชุ่มชึ้น ปกป้องสภาพผิวให้อ่อนเยาว์ อย่างเป็นธรรมชาติ

เพียงใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ รู้สึกได้ถึง ผิว ขาว เนียน ใส รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยลดลง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ จางลง เพียง 7 วันหลังการใช้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.beautyhealthfood.com
Tell a Friend
Bio Nano (night)
รหัสสินค้า: 000011
ราคา 1,650.00 บาท
รายละเอียด:

เป็น Night Cream ที่ช่วยป้องปกและฟื้นฟูใบหน้าระหว่างหลับไหลให้กลับมาสว่างสดใส

ครีมทากลางคืนตัวนี้ เป็นครีมที่ใช้ทา เพื่อ ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวหน้า หลังจากที่ต้องเผชิญกับมลภาวะมาทั้งวัน  เพียงทาบางๆ หลังล้างหน้าเสร็จ และเข้านอนปกติ  ตื่นเช้าขึ้นมา ไปอาบน้ำล้างหน้า  รับรองว่า หน้าของคุณจะขาวใสขึ้น และเนียนนิ่มขึ้นอีกด้วย

เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งไม่ชุ่มชื้น  หยาบกระด้าง  และต้องการการบำรุงที่ล้ำลึกถึงใต้ชั้นผิวหนัง  เพราะเนื้อครีมเป็นสูตร ไบโอนาโน  จึงมีความละเอียดของเนื้อครีมที่  10 ยกกำลังลบเก้า  จึงมีโมเลกุลที่เล็กมากสามารถซึงซาบสู่ผิวหนังได้ถึงชั้นล่าง  จึงเข้าไปบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพ                        

 

       

เอกสารประกอบภาษาอังกฤษ

These natural active ingredients have been encapsulated into small particles, nanospheres(less than a millionth of a metre in size), which increase the bio-availability of the whitening ingredients and allows skin penetration.

Combined with other moisturising and nutritive ingredients to help gently increase the turnover of new skin cells and enhances skin appearance by reducing dry skin, improving moisture retention and firmness. Over time helps reduce freckles and age spots, producing a more even, lighter skin tone.

Main Ingredients and Functions:

1. Bio-nano Active Whitening HC - Vitamin C, and Aloesin encapsulated into nanosphere of Lecithin. Lecithin: Natural moisturiser and nutrition, it prevents the bio-nano active ingredients from oxidizing.

Vitamin C: A stabilised Vitamin C with the nano Lecithin encapsulated. It is effective in anti-oxidation, lightens skin pigments and balances the sebaceous secretion. With a mild anti-bacterial action, it also soothes skin acne.

Aloesin: Extracted from natural aloe, it is an excellent natural moisturiser. It lightens the pigments on the surface of the skin.

2. Panthenol (Pro-vitamin B5): a good skin moisturiser, toner and softener.

Vitamin E: Anti-radical, cell regenerating, anti-aging.

3. Lactic Acid: Helps the metabolism of stratum corneum, prevents pigments from forming on the surface of the skin, lightening and softening the skin.

4. Squalene: Extracted from the natural olive plant, it is a skin moisturiser and lubricant.

5. Vitamin A: Moisturiser and anti-wrinkle agent.

6. Allantion: Moisturising and healing the scar on the skin.

Directions:

Use every night before bed time, apply a suitable amount to clean, dry skin, with even, smooth strokes. Leave on the skin. Avoid contact with eyes
.

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.beautyhealthfood.com
Tell a Friend
Set 3 รกแกะ+Bio Maxi C ฟรีเมล็ดองุ่น
รหัสสินค้า: 000176
ราคา 1,290.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

Set 3 รกแกะ VIP  30 เม็ด+Bio Maxi C 30 เม็ด ฟรี เมล็ดองุ่น 24,000mg. 7 เม็ด ราคาเพียง 1,290 บ.

 

รกแกะเม็ด VIP เข้มข้น 30,000 มก.ขนาด 100 เม็ด ราคา 2,800 บาท เฉลี่ยเม็ดละ 28 บาทแต่เราจัด Set แบ่งขาย

 

รายละเอียด:

รกแกะเม็ดระดับ   VIP   จากประเทศ ออสเตรเลีย

สำหรับบคุณ สำหรับ บุคคล  วีไอพี เท่านั้น

SUPER VIP SUPER STRENGHT IT IS THE BEST

แรงที่สุด  ดีที่สุด ผลตอบรับมากที่สุด ในขณะนี้

 

 

มาตรฐานการผลิต ระดับพรีเมี่ยม และได้รับการรับรองความปลอดภัย จาก GMP ประเทศออสเตรเลียผลิตภัณฑ์รกแกะเม็ด วีไอพี สกัดจาก รกแกะตั้งครรภ์ ที่อายุน้อย จึงเป็นรกแกะเม็ดคุณภาพสูง และมากด้วยคุณค่า ต่อผิวพรรณ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณ และผู้ที่ต้องการบำรุงผิวให้แลดูขาวสดใส และ แลดูอ่อนกว่าวัย ในเวลาเร่งด่วนทันใจ และได้ผลจริง ประสิทธิภาพของรกแกะเม็ด ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น, แผลเป็นต่างๆ พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มเปล่งปลั่ง รกแกะเม็ด วีไอพี จึงเป็น คำตอบเดียวที่ ผิวต้องการ

คุณสมบัติของรกแกะ
รกแกะอุดมด้วยแร่ธาตุและสารอาหารชีวภาพอันเป็นประโยชน์เรียกว่า“`ไบโอแอกทีฟซึ่งเป็นแร่ธาตุที่คล้ายกับที่พบในเซลล์ของมนุษย์ อาทิ เช่น กรดอะมิโนโปรตีน, กรดไฮยาลูโรนิค, Superoxide Dismutase (SOD), กรดไขมันที่เป็นประโยชน์, EGF’s, SCAF’s และแอนตี้ออกซิแดนท์
โมเลกุลของรกแกะเล็กกว่าเซลล์ผิวหนังโดยธรรมชาติทำให้ดูดซึมได้เร็ว เปรียบได้กับนาโนเทคโนโลยีธรรมชาติ

ประโยชน์ของรกแกะเม็ด

กรดอะมิโนโปรตีน : เป็นโครงสร้างของโปรตีนที่เป็นองค์ประกอบของเซลล์จึงช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ผิวจึงอ่อนนุ่มละมุนขึ้น สัมผัสความอ่อนนุ่มหลังการรับประทานเพียงแค่ 1 เดือน  ผิวจึงกลับมาแลดูอ่อนเยาว์

SOD           : สารประกอบแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระโดยการป้องกันการเกิดกระบวนการอ๊อกซิเดชั่น (Oxidation) ซึ่งเป็นกระบวนการที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย และแก่ก่อนวัย

การวิจัยพบว่ารกแกะช่วยให้ฝ้า, กระ และริ้วรอยลดลงเนื่องจากกระบวนการผลิตเม็ดสีลดลง

กรดไฮยาลูโรนิค ช่วยลดเลือนแผลเป็นและริ้วรอยต่างๆปรับสภาพเชลล์ผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ

EGF’s กระตุ้นกระบวนการสร้างและผลัดเซลล์ผิวใหม่

SCAF’s กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้เซลล์ผิวใหม่สดใสและชุ่มชื่น  บำรุงเซลล์ผิวหนังให้เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับสภาพผิว

กระตุ้นการสมานเซลล์ผิวอันเกิดจากแผลต่างๆ รวมทั้งแผลเป็นใช้ได้ผลดีสำหรับแผลใหม่ และช่วยลดอาการหน้าท้องลายได้อีกด้วย

เพิ่มความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และ UV

ควบคุมการทำงานของต่อมผลิตน้ำมัน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง

สร้างความเชื่อมั่นให้กับผิวหน้าอีกครั้ง และปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นพิษเพราะรกแกะสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ

1 กระปุก บรรจุ 100  แคปซูล

รับประทานเพียงวันละ 1 เม็ดก่อนอาหาร 15 นาที

รายละเอียดบริษัทผู้ผลิต

รกแกะเม็ด VIP RESERVE  ผลิตโดย บริษัทHealth Sharing Group

20   Moorilla   Ave,  Carlingford,  NSW 2118    Australia

ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตอาหารเสริมให้กับสินค้าแบรนท์ดังในประเทศออสเตรเลีย

สินค้าที่ผลิตส่วนใหญ่เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม คุณจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพสินค้า และความปลอดภัยของสินค้า

 

Wealthy Health BIO Maxi C ผลิต และ รับรองโดยรัฐบาลออสเตรเลีย
 

**เป็นที่นิยมมากในหมู่สาว ๆ แอร์โฮสเตส**

จะทานกลูต้าไธโอนไปทำไม ในเมื่อเรามีทางเลือกของผิวขาว ที่ดีกว่า และปลอดภัยกว่า ราคาพิเศษ

เหลือเพียง 1,900


เป็น BIO Maxi C คือเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ แล้วมีอนุที่เล็กมากสามารถ ดูดซึ่มได้ 100เปอร์เซ็นต์ พร้อมทั้งไม่สร้างความระคายเคืองกระเพราะอาหารเหมือน วิตามิน ซีทั่วไป ผิวสวยหน้าเด้ง แบบสาวออสเตรเลียกัน

BIO-MAXI-C เป็นวิตามินตัวแรก ที่ใช้กันมากที่สุดในโลก
วิตามิน ซี หรือ ascorbic acid ใช้รักษาเกือบทุกโรค ตั้งแต่โรคหวัดจนถึงการป้องกันมะเร็ง เดี๋ยวนี้เอามาใช้กันในโลกความงาม ทานวันละ 1-2 เม็ด แล้วแต่ lifestyle ของแต่ละคนเลย ทานแล้วกระปรี่ กระเปร่า ผิวใสอมชมพูจะใครๆ ก็ทักพิสูจน์ได้กับเรา

ตัวนี้ขายดีมาก ในออสเตรเลีย สาวๆ แอร์โฮสเตส ซื้อกันไปเยอะ เนื่องจาก ต้องทำงาน เจอสภาพอากาศที่แตกต่างกันไป ทาน ไป 1 อาทิตย์ เห็นผลว่า ผิว ค่อยๆ ขาวขึ้น กระจ่างใส สม่ำเสมอ ไม่เหมือน กับการทาน กลูต้า ไทโอน ซึ่งไปขับ เม็ด สีเมลานีน ให้ทำงานหนักเกิน ธรรมชาติ พอหยุดทาน แล้วผิวจะกระดำกระด่าง! ดูขาวแบบ หลอกๆ วิตามิน C มีสาร Antioxidant ที่ช่วยชะลอการเกิด ริ้วรอย ตีนกา รอยเหี่ยวย่น และ แก่ก่อนวัยอันควร ของร่างกาย สาเหตุมีหลายปัจจัย อาทิเช่น การสูบบุหรี่ , ดื่มเหล้า , ทานอาหารที่มีสารเจือปน , มลภาวะ และ ความเครียด

วิตามิน ตัวนี้มีสารโคเอนไซน์ ซึ่งเป็น สารที่สำคัญมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และเซลล์ผิวหนัง ไม่ให้เสื่อมสภาพ ไปก่อนวัยอันควร ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี

โคเอนไซน์ ( Coenzyme)เป็นสารจากกธรรมชาติ ที่มีอยู่ในร่างกาย เมื่ออายุมากขึ้นก็จะลดลงเรื่อย ๆ มีผลต่อสภาพผิวทำให้ไม่สามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติไว้ได้ จึงเป็นที่มาของการเกิดริ้วรอย เหี่ยวย่น ผิวแห้งกร้าน ตกกระ มีผลงานวิจัยหลายชิ้น ยืนยันตรงกันว่า Coenzyme สามารถต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ชะลอความแก่ได้จริง แต่ต้องอยู่ในปริมาณที่มากพอ ซึ่งร่างกาย เราต้องการในปริมาณอย่างน้อย 300 mg

Collagen คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ ทำหน้าที่เสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังดูเรียบ เนียนและ ทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่อ อีลาสติน ( Elastin ) ในขณะที่คอลลาเจนมีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสตินก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว

ประโยชน์ของวิตามินซี
GREAT EFFECTS : วิตามินซีมีประโยชน์มากมาย

- มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกระบวนการรีไซเคิลสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ให้คงอยู่ในร่างกาย

- วิตามินซีช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และต่อต้านการอักเสบ จึงทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น

- ช่วยในการป้องกันเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ เช่น ควันบุหรี่ แสงอัลตร้าไวโอเลต สาเหตุโรคต้อกระจก ซึ่งผลวิจัยพบว่าผู้หญิงที่รับประทานวิตามินซีมาอย่างน้อย 10 ปี มีความเสี่ยงของโรคต้อกระจกลดลงถึง77% บรรเทา อาการแพ้ต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ หอบหืด ไซนัส

- ป้องกันอาการไมเกรน ช่วยรักษาสภาพของเซลล์ประสาท ช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเสริมสมดุลให้สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับเส้นเอ็น

- คอลลาเจน ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึงกระชับ ลดริ้วรอย สุขภาพดีและเรียบเนียนอีกด้วยEAT & DRINK : สามารถเลือกรูปแบบได้ทั้งยาเม็ด ผง และเคี้ยว

- ควรรับประทานหลังอาหารอย่างน้อย 500 มิลลิกรัมต่อวัน

- การบรรเทาโรคหวัด ควรรับประทานวิตามินซีในปริมาณ 1,000 ถึง 6,000 มิลลิกรัมต่อวันตั้งแต่เริ่มมีอาการของโรคหวัด จะช่วยให้หายได้เร็วขึ้น

- รับประทานร่วมกับ Pantothenic Acid โดย วิตามินซี จะไปช่วยลดความเครียดได้ดี จะได้ผลดียิ่งขึ้นหากรับประทานร่วมกับอาหารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ เช่น วิตามินอี แคโรทีน กิงโกะ ไบโลบ้า โคเอนไซม์ Q10

คำถามที่ถามบ่อย

ซื้อวิตามินซี ยี่ห้อไหนก็ได้ 1000 mg เหมือนกัน?
ตอบ ใช่ แต่ต้องดูคุณค่า ที่ได้ จากผลิตภัณฑ์ด้วย วิตามินซีมีหลายเกรด บางยี่ห้อ อาจจะทานเห็นผล บางยี่ห้อทานแล้ว ก็ รู้สึกงั้นๆ เราจึงเลือกสรร สิ่งที่ดีที่สุด เป็นคุณภาพระดับ premium

ซึ่งใน ผลิตภัณฑ์ Wealthy Health นี้มีวิตามิน ถึง 1000 Mg รวมกับสารสำคัญต่างๆ มากมากมายที่มีประสิทธิภาพช่วยกระตุ้น ให้ผิวขาวใส สุขภาพดี สาวๆ ที่ ปาร์ตี้บ่อย ๆ ทานเหล้า สูบบุหรี่ หรือ นอนดึกตื่นเช้าไม่ค่อยมีเวลาดูแล ตัวเองถึงแม้จะใช้ครีมรักษายังไง ถ้า ระบบร่างกาย ทำงานไม่สมบูรณ์แล้วละก้อ รักษาได้ชั่วคราว  อย่างที่เค้าว่า ความสวยต้องมาจากข้างใน

มี 150 เม็ด  คุ้มสุดคุ้ม ไม่ต้องบินไปถึงออสเตรเลีย เราจัดส่งฟรีให้เลย

Quality Guarantee!

Active Ingrediants!

Ascorbic Acid (Vit C) 1000mg
(from Ascorbic Acid 568 mg, Sodium

Ascorbate 312mg & Calcium Ascorbate 380mg)

Citrus Bioflavonoids Extract 50mg

Hesperidin 50mg

Rutin 50mg

Rosa canina (Rosehip) ext.

equiv. dry fruit 250mg

Malpighia punicifolia (Acerola)

ext.equiv.dry fruit 50mg

 

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ยี่ห้อ TOP LIFE เข้มข้นสูงสุด 24,000 mg from Australia รับประกันเห็นถึงความแตกต่าง

Grape Seed เข้มข้น 24,000mg  Max ขนาด180 Capsules

เพื่อผิวพรรณเปล่งปลั่งและขาวเนียนใสไร้เส้นเลือดขอด 


 

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใย คอลาเจน และอีลาสตินในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เส้นใยคอลาเจนและอีลาสตินเป็นโครงสร้างหลักในผิว ทำหน้าที่ค้ำจุนและให้ความยืดหยุ่น หากถูกทำลายไปก็จะเกิดรอยเหี่ยวย่นที่มองเห็นได้ชัดเจน ส่วนเซลล์ผิวหนังในชั้นหนังกำพร้า (ชั้นนอกสุด) หากถูกทำลายจะปรากฏรอยแห้งกร้าน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจึงช่วยรักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ นอกจากนี้ในผู้ที่มีปัญหาฝ้า หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส

Link Reference:http://board.yimwhan.com/show.php?user=faithry&topic=27&Cate=4

คุณสมบัติอื่น ๆ ที่จะช่วยดูแลสุขภาพร่างกาย เช่น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และเพิ่มความแข็งแรงให้กับหลอดเลือดจึงช่วยป้องกันโรคหัวใจ บรรเทาอาการมือและเท้าชา รักษาเส้นเลือดขอด ชะลอความเสื่อมของโรคจอประสาทตาเสื่อมและโรคต้อกระจก

 

คุณสมบัติทั่วไปของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)

 • เป็น Super antioxidant สามารถจับกับอนุมูลอิสระได้ดี ต้านอนุมูลอิสระได้ทุกรูปแบบ และจำนวนมาก

 • ถูกดูดซึมจากกระเพาะอาหาร และลำไล้เล็กเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วภายใน 20-30 นาที จากนั้นจึงกระจายไปสู่อวัยวะและเนื้อเยื่อต่างๆ และยังคงอยู่ภายในร่างกายได้นาน (half life 7 ชม.)
 • สามารถรวมตัวได้ดีกับคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบของผิวหนัง หลอดเลือดและอวัยวะต่างๆ จึงทำให้เซลล์ผิวหนังแข็งแรง ไม่เหี่ยวย่น หลอดเลือดมีความยืดหยุ่นดี ไม่เปราะหรือแตกง่าย
 • สามารถผ่านแนวกั้นสมอง (blood brain barrier) ได้ จึงป้องกันสมองมิให้เสียหายจากอนุมูลอิสระ คุณสมบัติเด่นนี้ทำให้เป็น antioxidant ที่ต่างจากชนิดอื่น ๆ
 • ทำงานร่วมกับวิตามินซีในการทำให้คอลลาเจนทั่วร่างกายแข็งแรงขึ้น และยังช่วยป้องกันการสูญเสียวิตามินซีและอี

ป้องกันเส้นเลือดขอดได้อย่างไร?
มีสารสำคัญกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ OPC (Oligomeric Proanthocyanidins) ที่มีคุณสมบัติจับกับอนุมูลอิสระที่คอยทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือด เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน บริเวณหลอดเลือด ได้แก่ เอนไซม์ คอลลาจิเนส (Colleganase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase)   ซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันการเป็นเส้นเลือดขอดได้ และแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น (Spider web)

วิธีรับประทาน  ทานวันละ 2 เม็ด หลังอาหาร 10 - 15 นาทีตอนเช้า

ข้อมูลภาษาอังกฤษของผลิตภัณฑ์

Grape Seed 24,000mg (24g) Max 180 Capsules  

Australian Complement Medicine Registration Number:
AUST L 167661

Features and Benefits:
- Great for the health of blood vessels, skin and other connective tissues.
- Provides antioxidant protection against cell damages caused by free radicals.

Product Description:
- Grape seed is an effective antioxidant and free radical scavenger. It provides antioxidant Procyanidins and Catechin Polymers tht provides antioxidant protection.
- No added suger, starch, gluten, yeast or artifical colouring.

Active Ingredients Per Capsule :
Contains vitis vinifera (Grape Vine) seed extract dry concentrate 200mg equiv to dry seed 24g (24000mg).

Dosage/Direction:
Take 2 capsules daily, or as directed by your healthcare professional.

 

Cautions:

If symptoms persist consult your healthcare professional.

Storage:

- Store below 30 degrees C in a cool dry place.

- Do not use if seal is broken or missing

 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.beautyhealthfood.com
Tell a Friend
BIO-INSKIN COLLAGEN
รหัสสินค้า: 000143
ราคาปกติ 2,000.00 บาท  
ราคาลด 1,650.00 บาท

ประหยัด 350.00 บาท
รายละเอียด:

BIOINSKIN COLLAGEN ยี่ห้อ WEALTHY HEALTH จากออสเตรเลีย สุดยอดความเต่งตึง กระชับ ให้คุณสวยจากภายใน...สู่ภายนอกและยังช่วยในเรื่อง บำรุงผิวพรรณ , ผม และเล็บ ให้แข็งแรง

ขนาด 60 เม็ด บรรจุในแผงฟลอยด์ รักษาคุณภาพดีที่สุด รับประทานได้ 2 เดือน

  

มีคุณสมบัติ่ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่นแข็งแรง กระตุ้นการทำงานของคอลาเจนใต้ชั้นผิวหน้งและช่วยกระตุ้น Elastin และมีส่วนผสมของ vitamin B6, vitamin E, Vitamin B12, Centella asiatica, demineralised fish proteoglycan extract and Glucosamine

ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส กระชับ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง ทำให้ผิวพรรณแลดูอ่อนกว่าวัย

ขนาด 60 เม็ด บรรจุในแผงฟลอยด์ รักษาคุณภาพดีที่สุด รับประทานได้ 2 เดือน

Bioinskin collagen  ผสานและรวบรวมเอา สารอาหารและวิตามินต่างๆที่จะช่วยให้ผิวพรรณแลดูเปล่งปลั่งและมีสุขภาพดีที่สุดในแบบของคุณ 

WEALTHY HEALTH   เป็นผู้ผลิตอาหารเสริมคุณภาพเยี่ยมชื่อดังในออสเตรเลีย ซึ่งได้รับมาตรรฐานระดับโลกจาก GMP รับรองโดยรัฐบาลออสเตรเลียผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติโดยแท้ ที่สะอาดและบริสุทธิ์ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายทุกชนิด

 เมื่อใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง หน้าดูเนียนนุ่ม จุดด่างดำจางลง ริ้วรอยลดลง แลดูอ่อนกว่าวัย  สาว ๆ ทั้งหลายต้องรีบบำรุงก่อนที่คอลาเจนจะลดลงเรื่อย ๆ และหมดไปตามธรรมชาติ 

**ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่แพ้อาหารทะเล**

Bioinskin Collagen

BIO-INSKIN COLLAGEN(TGA LISTING). Soft Capsule

Each capsule contains:

 

Each capsule contains:
Pyridoxine hydrochloride 10mg
Demineralised fish proteoglycan ext 50mg
Glucosamine suffate – potassium chloride complex 133mg
Equiv glucosamine suffate 100mg
D-alpha-tocopherol 6.71mg
Cyanocobalamin from ARTG# 1032 10mcg
Centella asiatica conc dry ext  
Equiv to leaf dry 50mg

 

 BIO SKIN COLLAGEN:

Contains nutrients that are necessary for the maintenance of healthy skin.

 • supports skin repair and minor wound healing
 • supports healthy skin
 • contains important nutritional antioxidants andfree radical scavengers
 • contains antioxidant nutrients, which assist in protecting the body from damaging effects of free radicals and reducing the risk of celluar damage from free radicals
 • contains important nutrional antioxidants and can therefore assist in protecting against potential free radical or oxidative damage

 

Caution:
People with known allergy seafood or other marine products should not take Bio-inskin Collagen.

A recipe for radiant, healthy skin and good complexion
Proteoglycans and glucosaminoglycans are essential components of the connective tissue in the body, including the skin and are necessary for firm, healthy skin. The glucosaminoglycans attract water molecules, hydrating and increasing tension of the skin, resulting in smoother skin texture. Aging causes a decrease in the proteoglycan and glucosaminoglycan content of the skin, resulting in a reduction of the elasticity and resilience of the skin and an increase in the physical signs of aging. Several recent clinical trial have indicated that supplements containing Demineralised fish proteoglycan extract can assist in promoting healthy skin and reducing the appearance of fine lines and aging.

Wealthy Health Bioinskin Collagen: 
 

 • A premium quality supplement providing Demineralised fish proteoglycan extract, which has been used in many studies displaying the effectiveness of supplementation in helping to reduce the appearance of fine lines and wrinkles.
 • Contains Glucosamine sulfate combined with Demineralised fish proteoglycan extract for glucosaminoglycan synthesis to help to hydrate the skin and make the skin appear more radiant.
 • Contains a unique mixture of vitamin B6, vitamin E, Vitamin B12, Centella asiatica, demineralised fish proteoglycan extract and Glucosamine, specifically designed to promote healthy skin and a good complexion and assist in the repair of the skin, hair and nails.
   

Directions for use:
Please read label instruction.

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.wealthyhealth.com.au/bioinskin-collagen-p2-1566.html
Tell a Friend
รกแกะเม็ด life long
รหัสสินค้า: 000043
ราคาปกติ 2,190.00 บาท  
ราคาลด 2,050.00 บาท

ประหยัด 140.00 บาท
รายละเอียด:

รกแกะเม็ด life long เข้มข้น 20,000 มก. ขนาด 60 เม็ด

ขาวเหมือนกัน แต่ปลอดภัยยิ่งกว่า

 

รกแกะเม็ดสูตรเข้มข้นผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ย้อนกลับสู่วัยใส ได้อย่างมั่นใจ ยิ่งขึ้น สุดคุณภาพระดับ Premium การันตีจากนิวซีแลนด์  สินค้าได้รับ GMP นิวซีแลนท์แล้ว จึงมั่นใจถึงความปลอดภัยระดับ 5  ดาว

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วสำหรับคุณประโยชน์ของรกแกะ และ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่ช่วยบำรุง ดูแล ผิวพรรณ ให้เนียบเรียบ กระจ่างใส บัดนี้คุณประโยชน์ทั้งสองได้รวมกันในเม็ดเดียวในรูปแบบแคลซูล ที่มีประสิทธิภาพเข้มข้นดูแลผิวพรรณทั่วเรือนร่างด้วย รกแกะความเข้มข้นสูง 20000 mgผสมสารสงัดจากเมล็ดองุ่น เข้มข้นสูงถึง 1,200mgและอื่น ๆ เช่น วิตามิน E, Lecithin


Life long นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ให้ความสำคัญในขบวนการผลิต คัดสรร วัตถุดิบคัดสรรมาจากวัตถุดิบในประเทศนิวซีแลนด์ทั้งสิน เป็นวัตถุดิบที่เติบโต มากับธรรมชาติ สดสวย สิ่งแวดล้อมดี ไม่มีมลภาวะ หรือ มลพิษใด ๆ ฉะนั้นคุณจึงเชื่อใจได้ว่า รกแกะ และเมล็ดองุ่น ที่นำมาสกัด เป็นรกแกะ และเมล็ดองุ่นคุณภาพ ปราศจากสารพิษเจือปน ตั้งแต่ต้นกำเนิด จนมาถึงสิ้นสุดขบวนการผลิตที่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับ ส่วนผสมใน 1 แคลซูล ประกอบด้วย

 รกแกะ (sheep placenta)30:1หรือ เท่ากัน20,000 mgรกแกะสด

 

วิตามินอี (Vitamin E) ธรรมชาติ 20mg

 

สารสกัดจากเม็ดองุ่น (Grape Seed Extract)เท่ากัน เมล็ดองุ่นสด 1,200mg

 

Lecithin และอื่น ๆ 
 

life long ออกแบบแคลซูล เรียวยาว จึงง่ายต่อการรับประทาน 

ขนาดรับประทาน วันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร ตามด้วยน้ำอุ่น

คุณประโยชน์ของรกแกะ

 • ลดริ้วรอย เหี่ยวย่นแห่งวัย ริ้วรอยบนในหน้า ลำคอ  มือ จะตื้ินขึ้น ดูผิวเต่งตึงขึ้น
 • สัมผัสได้ถึงสีผิวที่ขาวขึ้นอย่างปลอดภัย
 • ผิวกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยด่างดำ กระ จะค่อย ๆ จางหาย ปรับเชลล์สีผิวให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้าและเรือนร่าง (ระยะเวลา ขึ้นอยู่กับสภาพผิว และความเข้มของ กระ และ ริ้วรอย)
 • ผิวชุมชื่นขึ้น ผิวไม่แห้งแตก แม้ไม่ได้ทาโลชั่นบำรุงผิว
 • ผ่อนคลายความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อบนใบหน้า
 • กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อต่าง ๆ ภายในร่างกาย ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ที่เกิดการสึกหรอ
 • ส่งเสริมการทำงานของสุขภาพโดยทั่วไป

  ขาวจริง ใสจริง ไม่ต้องพึ่งกลูต้าไธโอน  

 

 

 

 

 

 •  
 •  

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.beautyhealthfood.com
  Tell a Friend
  N cream brightening
  รหัสสินค้า: 000131
  ราคา 650.00 บาท
  รายละเอียด:  N cream ครีมรกแกะจากออสเตรเลีย 
  สูตร brightening cream

  ครีมรกแกะ ผสมคอลลาเจน น้ำมันตับปลาฉลาม อโรเวร่า

  ใช้แล้วหน้าขาว สว่างสดใส ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ผิวพรรณชุ่มชื้น

  คุณสมบัติ :ช่วยลดริ้วรอย และยกกระชับผิว เพิ่มความขาวใส ให้กับใบหน้า

  วิธีใช้ :เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว/ทาบริเวณใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวันก่อนเข้านอน

  ขนาดบรรจุ :100 กรัม
  รับประกันคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา

   


   

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.beautyhealthfood.com
  Tell a Friend
  Bio-Platinum No.1 Nano Tech Cellular Line Smoother Eye Gel
  รหัสสินค้า: 000168
  ราคา 2,700.00 บาท
  รายละเอียด:

  Nano Technology เทคโนโลยีขั้นสูง ที่จะเข้าจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นบริเวณรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็น รอยคล้ำ รอยเหี่ยวย่น หรือไม่ว่าจะเป็นถุงใต้ตา พร้อมด้วยส่วนผสม Vitamin C, Collagen และAloe Vera และส่วนผสมอื่นๆที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงบริเวณรอบดวงตา นี้คือ Eye gel สูตรพิเศษที่จะทำให้รอบดวงตาของท่าน กระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

  Tell a Friend
  Shelano Bio-HiTox Nano Tech Facial Uplifting Concentrate Serum Q10+ เซรั่มกระชับและลดริ้วรอย 15 ml
  รหัสสินค้า: 000169
  ราคา 2,700.00 บาท
  รายละเอียด:

  เซรั่มเพิ่มความชุ่มชื้นฟื้นฟูสภาพผิวเพิ่มความอ่อนเยาว์และความแข็งแรงให้แก่ผิว ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของ Argirelineซึ่งออกฤทธิ์คล้ายกับ Botox พร้อมทั้ง Co-enzyme Q10 และ Hyaluronic Acid เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวหน้ากระชับ ลดความหย่อนคล้อยลดเลือนริ้วรอยจากความเครียดและริ้วรอยแห่งวัยอย่างเห็นได้ชัดภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

  Tell a Friend
  Set 4 Bio Maxi C + เมล็ดองุ่น ฟรีนมผึ้ง
  รหัสสินค้า: 000177
  ราคา 1,190.00 บาท
  รายละเอียด:

   

   

   

  Set 4 Bio Maxi C 30 เม็ด+เมล็ดองุ่น 24,000mg.30เม็ด+ฟรี นมผึ้งโดม 7 เม็ด   ราคาเพียง 1,290 บ.Wealthy Health BIO Maxi C ผลิต และ รับรองโดยรัฐบาลออสเตรเลีย
   

  **เป็นที่นิยมมากในหมู่สาว ๆ แอร์โฮสเตส**

  จะทานกลูต้าไธโอนไปทำไม ในเมื่อเรามีทางเลือกของผิวขาว ที่ดีกว่า และปลอดภัยกว่า ราคาพิเศษ

  เหลือเพียง 1,900


  เป็น BIO Maxi C คือเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำ แล้วมีอนุที่เล็กมากสามารถ ดูดซึ่มได้ 100เปอร์เซ็นต์ พร้อมทั้งไม่สร้างความระคายเคืองกระเพราะอาหารเหมือน วิตามิน ซีทั่วไป ผิวสวยหน้าเด้ง แบบสาวออสเตรเลียกัน

  BIO-MAXI-C เป็นวิตามินตัวแรก ที่ใช้กันมากที่สุดในโลก
  วิตามิน ซี หรือ ascorbic acid ใช้รักษาเกือบทุกโรค ตั้งแต่โรคหวัดจนถึงการป้องกันมะเร็ง เดี๋ยวนี้เอามาใช้กันในโลกความงาม ทานวันละ 1-2 เม็ด แล้วแต่ lifestyle ของแต่ละคนเลย ทานแล้วกระปรี่ กระเปร่า ผิวใสอมชมพูจะใครๆ ก็ทักพิสูจน์ได้กับเรา

  ตัวนี้ขายดีมาก ในออสเตรเลีย สาวๆ แอร์โฮสเตส ซื้อกันไปเยอะ เนื่องจาก ต้องทำงาน เจอสภาพอากาศที่แตกต่างกันไป ทาน ไป 1 อาทิตย์ เห็นผลว่า ผิว ค่อยๆ ขาวขึ้น กระจ่างใส สม่ำเสมอ ไม่เหมือน กับการทาน กลูต้า ไทโอน ซึ่งไปขับ เม็ด สีเมลานีน ให้ทำงานหนักเกิน ธรรมชาติ พอหยุดทาน แล้วผิวจะกระดำกระด่าง! ดูขาวแบบ หลอกๆ วิตามิน C มีสาร Antioxidant ที่ช่วยชะลอการเกิด ริ้วรอย ตีนกา รอยเหี่ยวย่น และ แก่ก่อนวัยอันควร ของร่างกาย สาเหตุมีหลายปัจจัย อาทิเช่น การสูบบุหรี่ , ดื่มเหล้า , ทานอาหารที่มีสารเจือปน , มลภาวะ และ ความเครียด

  วิตามิน ตัวนี้มีสารโคเอนไซน์ ซึ่งเป็น สารที่สำคัญมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และเซลล์ผิวหนัง ไม่ให้เสื่อมสภาพ ไปก่อนวัยอันควร ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี

  โคเอนไซน์ ( Coenzyme)เป็นสารจากกธรรมชาติ ที่มีอยู่ในร่างกาย เมื่ออายุมากขึ้นก็จะลดลงเรื่อย ๆ มีผลต่อสภาพผิวทำให้ไม่สามารถกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติไว้ได้ จึงเป็นที่มาของการเกิดริ้วรอย เหี่ยวย่น ผิวแห้งกร้าน ตกกระ มีผลงานวิจัยหลายชิ้น ยืนยันตรงกันว่า Coenzyme สามารถต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ชะลอความแก่ได้จริง แต่ต้องอยู่ในปริมาณที่มากพอ ซึ่งร่างกาย เราต้องการในปริมาณอย่างน้อย 300 mg

  Collagen คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ ทำหน้าที่เสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังดูเรียบ เนียนและ ทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่อ อีลาสติน ( Elastin ) ในขณะที่คอลลาเจนมีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสตินก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว

  ประโยชน์ของวิตามินซี
  GREAT EFFECTS : วิตามินซีมีประโยชน์มากมาย

  - มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยกระบวนการรีไซเคิลสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ให้คงอยู่ในร่างกาย

  - วิตามินซีช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมและรักษาตัวเองโดยการไปเสริมสร้างผนังเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และต่อต้านการอักเสบ จึงทำให้แผลหายได้เร็วขึ้น

  - ช่วยในการป้องกันเลนส์ตาจากอันตรายต่างๆ เช่น ควันบุหรี่ แสงอัลตร้าไวโอเลต สาเหตุโรคต้อกระจก ซึ่งผลวิจัยพบว่าผู้หญิงที่รับประทานวิตามินซีมาอย่างน้อย 10 ปี มีความเสี่ยงของโรคต้อกระจกลดลงถึง77% บรรเทา อาการแพ้ต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ หอบหืด ไซนัส

  - ป้องกันอาการไมเกรน ช่วยรักษาสภาพของเซลล์ประสาท ช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเสริมสมดุลให้สุขภาพและความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกายที่เกี่ยวข้องกับเส้นเอ็น

  - คอลลาเจน ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึงกระชับ ลดริ้วรอย สุขภาพดีและเรียบเนียนอีกด้วย  EAT & DRINK : สามารถเลือกรูปแบบได้ทั้งยาเม็ด ผง และเคี้ยว

  - ควรรับประทานหลังอาหารอย่างน้อย 500 มิลลิกรัมต่อวัน

  - การบรรเทาโรคหวัด ควรรับประทานวิตามินซีในปริมาณ 1,000 ถึง 6,000 มิลลิกรัมต่อวันตั้งแต่เริ่มมีอาการของโรคหวัด จะช่วยให้หายได้เร็วขึ้น

  - รับประทานร่วมกับ Pantothenic Acid โดย วิตามินซี จะไปช่วยลดความเครียดได้ดี จะได้ผลดียิ่งขึ้นหากรับประทานร่วมกับอาหารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ เช่น วิตามินอี แคโรทีน กิงโกะ ไบโลบ้า โคเอนไซม์ Q10

  คำถามที่ถามบ่อย

  ซื้อวิตามินซี ยี่ห้อไหนก็ได้ 1000 mg เหมือนกัน?
  ตอบ ใช่ แต่ต้องดูคุณค่า ที่ได้ จากผลิตภัณฑ์ด้วย วิตามินซีมีหลายเกรด บางยี่ห้อ อาจจะทานเห็นผล บางยี่ห้อทานแล้ว ก็ รู้สึกงั้นๆ เราจึงเลือกสรร สิ่งที่ดีที่สุด เป็นคุณภาพระดับ premium

  ซึ่งใน ผลิตภัณฑ์ Wealthy Health นี้มีวิตามิน ถึง 1000 Mg รวมกับสารสำคัญต่างๆ มากมากมายที่มีประสิทธิภาพช่วยกระตุ้น ให้ผิวขาวใส สุขภาพดี สาวๆ ที่ ปาร์ตี้บ่อย ๆ ทานเหล้า สูบบุหรี่ หรือ นอนดึกตื่นเช้าไม่ค่อยมีเวลาดูแล ตัวเองถึงแม้จะใช้ครีมรักษายังไง ถ้า ระบบร่างกาย ทำงานไม่สมบูรณ์แล้วละก้อ รักษาได้ชั่วคราว  อย่างที่เค้าว่า ความสวยต้องมาจากข้างใน

  มี 150 เม็ด  คุ้มสุดคุ้ม ไม่ต้องบินไปถึงออสเตรเลีย เราจัดส่งฟรีให้เลย

  Quality Guarantee!

  Active Ingrediants!

  Ascorbic Acid (Vit C) 1000mg
  (from Ascorbic Acid 568 mg, Sodium

  Ascorbate 312mg & Calcium Ascorbate 380mg)

  Citrus Bioflavonoids Extract 50mg

  Hesperidin 50mg

  Rutin 50mg

  Rosa canina (Rosehip) ext.

  equiv. dry fruit 250mg

  Malpighia punicifolia (Acerola)

  ext.equiv.dry fruit 50mg

  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ยี่ห้อ TOP LIFE เข้มข้นสูงสุด 24,000 mg from Australia รับประกันเห็นถึงความแตกต่าง

  Grape Seed เข้มข้น 24,000mg  Max ขนาด180 Capsules

  เพื่อผิวพรรณเปล่งปลั่งและขาวเนียนใสไร้เส้นเลือดขอด 


   

  สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)
  เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใย คอลาเจน และอีลาสตินในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เส้นใยคอลาเจนและอีลาสตินเป็นโครงสร้างหลักในผิว ทำหน้าที่ค้ำจุนและให้ความยืดหยุ่น หากถูกทำลายไปก็จะเกิดรอยเหี่ยวย่นที่มองเห็นได้ชัดเจน ส่วนเซลล์ผิวหนังในชั้นหนังกำพร้า (ชั้นนอกสุด) หากถูกทำลายจะปรากฏรอยแห้งกร้าน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจึงช่วยรักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ นอกจากนี้ในผู้ที่มีปัญหาฝ้า หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส

  Link Reference:http://board.yimwhan.com/show.php?user=faithry&topic=27&Cate=4

  คุณสมบัติอื่น ๆ ที่จะช่วยดูแลสุขภาพร่างกาย เช่น ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และเพิ่มความแข็งแรงให้กับหลอดเลือดจึงช่วยป้องกันโรคหัวใจ บรรเทาอาการมือและเท้าชา รักษาเส้นเลือดขอด ชะลอความเสื่อมของโรคจอประสาทตาเสื่อมและโรคต้อกระจก

   

  คุณสมบัติทั่วไปของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract)

  • เป็น Super antioxidant สามารถจับกับอนุมูลอิสระได้ดี ต้านอนุมูลอิสระได้ทุกรูปแบบ และจำนวนมาก

  • ถูกดูดซึมจากกระเพาะอาหาร และลำไล้เล็กเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วภายใน 20-30 นาที จากนั้นจึงกระจายไปสู่อวัยวะและเนื้อเยื่อต่างๆ และยังคงอยู่ภายในร่างกายได้นาน (half life 7 ชม.)
  • สามารถรวมตัวได้ดีกับคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนที่เป็นส่วนประกอบของผิวหนัง หลอดเลือดและอวัยวะต่างๆ จึงทำให้เซลล์ผิวหนังแข็งแรง ไม่เหี่ยวย่น หลอดเลือดมีความยืดหยุ่นดี ไม่เปราะหรือแตกง่าย
  • สามารถผ่านแนวกั้นสมอง (blood brain barrier) ได้ จึงป้องกันสมองมิให้เสียหายจากอนุมูลอิสระ คุณสมบัติเด่นนี้ทำให้เป็น antioxidant ที่ต่างจากชนิดอื่น ๆ
  • ทำงานร่วมกับวิตามินซีในการทำให้คอลลาเจนทั่วร่างกายแข็งแรงขึ้น และยังช่วยป้องกันการสูญเสียวิตามินซีและอี

  ป้องกันเส้นเลือดขอดได้อย่างไร?
  มีสารสำคัญกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ OPC (Oligomeric Proanthocyanidins) ที่มีคุณสมบัติจับกับอนุมูลอิสระที่คอยทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือด เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน บริเวณหลอดเลือด ได้แก่ เอนไซม์ คอลลาจิเนส (Colleganase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase)   ซึ่งจะส่งผลให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง ป้องกันการเป็นเส้นเลือดขอดได้ และแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอดระยะเริ่มต้น (Spider web)

  วิธีรับประทาน  ทานวันละ 2 เม็ด หลังอาหาร 10 - 15 นาทีตอนเช้า

  ข้อมูลภาษาอังกฤษของผลิตภัณฑ์

  Grape Seed 24,000mg (24g) Max 180 Capsules  

  Australian Complement Medicine Registration Number:
  AUST L 167661

  Features and Benefits:
  - Great for the health of blood vessels, skin and other connective tissues.
  - Provides antioxidant protection against cell damages caused by free radicals.

  Product Description:
  - Grape seed is an effective antioxidant and free radical scavenger. It provides antioxidant Procyanidins and Catechin Polymers tht provides antioxidant protection.
  - No added suger, starch, gluten, yeast or artifical colouring.

  Active Ingredients Per Capsule :
  Contains vitis vinifera (Grape Vine) seed extract dry concentrate 200mg equiv to dry seed 24g (24000mg).

  Dosage/Direction:
  Take 2 capsules daily, or as directed by your healthcare professional.

   

  Cautions:

  If symptoms persist consult your healthcare professional.

  Storage:

  - Store below 30 degrees C in a cool dry place.

  - Do not use if seal is broken or missing

    

   

  นมผึ้ง wealthy health royal jelly 1000 mg 6เปอร์เซนต์10HDA(20mg) ขนาด 365 caps จากออสเตรเลีย

  Wealthy Health Royal jelly 6%10HDA  1,000mg.

  (2% INPUT)

  ขนาด 365 เม็ด

  wealthy health royal jelly 1000 mg 6เปอร์เซนต์10HDA (20mg)365 caps จากออสเตรเลีย - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

  มั่นใจของแท้ 100% ราคาถูกกว่าบินไปซื้อเองที่ออสเตรเลีย+ผิวสวย หน้าใส แลดูอ่อนวัย

  ดารานักร้องชื่อดังนิยมรับประทาน

  คลิ๊กเลย

  http://www.youtube.com/watch?v=V3xvNKES4_o

   

  นมผึ้ง Royal jelly 1000mg 6%10HDA

  หรือ 2%10HDA  input 1000mg.

  ส่วนประกอบสำคัญ

   

  Royal jelly lyophilised            333.3 mg

  equiv 6%10 HDA                 20mg

  equiv Royal jelly fresh 3:1   1000mg

  10HDA 6%    20mg

  ซื้อ 1 กระปุก  3590 บาท

  ซื้อ  3 กระปุก  3330 บาท

  ซื้อ 6 กระปุุก  3000 บาท

  (*ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้ผลิตภัณฑ์อาหารจากผึ้ง**)

  วิธีเขียนฉลากเพื่อบอกปริมาณของ 10HDA มี 2 วิธี

  1.บอก% เทียบกับปริมาณ royal jelly lyophilised  (ปริมานมผึ้งก่อนสกัด)

  2.บอก % เทียบกับ  1 เม็ด  (Input)

   แนะนำอ่านส่วนประกอบ แทนการดู % ของ 10HDA

   

   

  สินค้าทุกชิ้นผ่านมาตรฐาน GMP ออสเตรเลีย และนิวซีแลนท์ มั่นใจ ปลอดภัย 100%

  ............................................................

  Royal jelly หรือ นมผึ้ง


   

  นมผึ้ง หรือ รอยัล เยลลี่  (Royal Jelly) คืออะไร

  นมผึ้ง เป็นสารชนิดหนึ่งที่ผลิตจากต่อมที่ชื่อว่า "ไฮโปฟาริงซ์" ที่อยู่บริเวณส่วนหัวของผึ้งงาน ที่มีอายุ 5-15 วัน และทำหน้าที่เป็นผึ้งพี่เลี้ยง มีลักษณะเนื้อครีมสีขาวคล้ายน้ำนมหรือออกสีเหลืองซีด เนื้อข้นเหนียว มีกลิ่นออกเปรี้ยว รสค่อนข้างเผ็ดนิด ๆ  นมผึ้งคืออาหารสำหรับตัวอ่อนของผึ้งและราชินี  ตัวอ่อนของผึ้งงาน จะได้รับนมผึ้งเพียง  3 วันแรกที่ออกจากไข่  ขณะที่ตัวอ่อนที่ได้รับคัดเลือกเป็นราชินี จะได้รับนมผึ้งนี้ตลอดชีวิต  ซึ่งช่วยบำรุงให้ราชินีผึ้งมีอายุยืนนานกว่า  (ราชินีผึ้งมีอายุ 4-5 ปีและผึ้งงานมีอายุประมาณ 45 วัน)  และมีน้ำหนักตัว เป็น 3 เท่าของผึ้งงาน และขนาดใหญ่กว่าถึง 50% รวมทั้งราชินีผึ้ง สามารถออกไข่ได้วันละประมาณ 2,000-3,000 ฟอง และจะวางไข่ทุกวันตลอดอายุ  จึงกล่าวได้ว่า ราชินีผึ้งถูกเลี้ยงให้เป็นราชินีผึ้ง  ไม่ได้เกิดมาแล้วเป็นราชินีผึ้ง     ซึ่งนี่เป็นหลักฐานที่เห็นได้ชัดถึงคุณประโยชน์ของนมผึ้งนั่นเอง ที่เสริมสร้างพัฒนาการด้านร่างกายและการเจริญเติบโต

  อาณาจักรผึ้ง

  ราชินีผึ้ง มีก้นยาวและปีกสั้นกว่าผึ้งงาน

  สารอาหารที่อยู่ในนมผึ้ง

  1. วิตามินบีรวม  (วิตามินบี1  บี2  บี3  บี5  บี6  บี9 และบี 12)
  2. คาร์โบไฮเดรต โปรตีนและกรดไขมัน
  3. วิตามินซี
  4. วิตามินที่ละลายได้ในไขมัน ได้แก่ วิตามินเอ ดี อี
  5. แร่ธาตุต่าง ๆ แคลเซียม แมกนีเซียม สังกะสี โพแทสเซียม ธาตุเหล็ก ธาตุแมงกานีส โคบอลต์ ทองแดง ฯลฯ
  6. เจลาติน
  7. 10-Hydroxy-2decenoic acid (10 HDA)***
  8. อุดมไปด้วยกรดอะมิโน

  คุณประโยชน์อันน่าอัศจรรย์ของ นมผึ้ง หรือ รอยัล เยลลี่ (Royal Jelly) มีดังนี้

  1. แหล่งพลังงานของวิตามินบีรวม

  • เป็นแหล่งให้พลังงานที่เต็มประสิทธิภาพตลอดวัน
  • วิตามินบี1  บี2  บี3  บี5  บี6  บี9 และบี 12

      วิตามินบี 1  ต่อต้านความเหนื่อยล้า ลดอาการอ่อนเพลีย กระตุ้นการนอนหลับให้ดีขึ้นและอาการป่วยที่เกิดขึ้นจากการทำงานผิดปกติของระบบประสาท

      วิตามินบี 2  ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญของคาร์โบไฮเดรท โปรตีน และไขมัน ดังนั้นจึงช่วยเพิ่มความเร็วในการเปลี่ยนสารเหล่านี้ให้อยู่ในรูปพลังงาน

      วิตามินบี 5  ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกันในคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ ช่วยชะลอการเจริญเติบโตของผมหงอก การขาดวิตามินบี 5 จะส่งผลต่อฮอร์โมนที่ผลิตจากต่อมหมวกไต ส่งผลให้ฮอร์โมนเกิดการผิดปกติ ในผู้ชายพบว่ามีจำนวนสเปิร์มต่ำลง ทำให้เป็นหมันและผมร่วงเป็นต้น

      วิตามินบี 6  ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญโปรตีน ควบคุมความสมดุลของกระแสเลือด โดยการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง

  2. คงความอ่อนเยาว์

  • ต่อต้านสารอะนุมูลอิสระ : วิตามิน เอ ซีและอี   ปกป้องเซลล์ในร่างกาย ฟื้นฟูเซลล์ คงความอ่อนเยาว์และความสวย และป้องกันเซลล์จากผลกระทบที่เกิดจากปฏิกิริยาเคมีทั้งภายในและภายนอก เช่น อารมณ์ การทำลายโดยแสงแดด อุณหภูมิจากสิ่งแวดล้อมและสภาพอากาศ มลพิษ ฯลฯ สามารถชะลอกระบวนการร่วงโรยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • เจลลาติน  : กระตุ้นคอลลาเจน   ช่วยควบคุมการเกิดกระบวนร่วงโรย ปรับความยืดหยุ่นให้ผิว และช่วยรักษาบาดแผล
  • โปรตีนและกรดอะมิโน   ซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย และสร้างเซลล์ใหม่ทดแทนเซลล์ที่เริ่มเสื่อมสภาพ        

  3. ปรับระดับความสมดุลของฮอร์โมน

  • นมผึ้งช่วยควบคุมต่อมไร้ท่อได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในผู้ชายและผู้หญิง
  • สามารถช่วยควบคุมวงจรการมีประจำเดือนและบรรเทาอาการปวดประจำเดือน
  • สำหรับผู้ที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นมผึ้งมีส่วนช่วยกระตุ้นความรู้สึกต้องการทางเพศได้
  • ช่วยลดอาการต่าง ๆ ในวัยทอง

  4. ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของระบบภูมิคุ้มกันและความต้านทานโรคของร่างกาย

  • มีสารประกอบต่าง ๆ ที่มีลักษณะคล้ายโปรตีน ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้ระบบภูมิคุ้มกัน
  • มีปริมาณ 10-HDA***สูง
  • 10-HDA*** เป็นสารอาหารที่มีเฉพาะในนมผึ้ง หรือรอยัล เยลลี่ เท่านั้น
  • 10-HDA***เปลี่ยนเป็นสารที่ช่วยกระตุ้นระบบต้านทานโรคในร่างกายมนุษย์ ป้องกันอาการเจ็บป่วย และช่วยปกป้องเซลล์จากการถูกทำลาย

  5. ประโยชน์อื่น ๆ ของนมผึ้ง หรือรอยัลเยลลี่

  • ส่งเสริมการทำงานของระบบเลือด และป้องกันการกั้นขวางกระแสเลือด
  • ทำให้อายุยืนยาว
  • ให้พลังงาน
  • ลดความเหนื่อยล้า และอาการซึมเศร้า
  • ลดการติดเชื้อ
  • ช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหารอื่น ๆ
  • ช่วยเพิ่มความอยากอาหาร
  • ทำให้โครงสร้างกระดูกและฟันแข็งแรงขึ้น
  • ควบคุมการเกิดโรคเบาหวาน ไมเกรน โรคเกี่ยวกับกระเพาะและลำไส้ โรคเก๊าท์ ข้อต่ออักเสบ ริดสีดวงทวารและโรคอื่น ๆ

   

  รอยัล เยลลี่เหมาะสำหรับใครบ้าง?

  • ผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรง 
  • ผู้กำลังเข้าสู่วัยทอง
  • หญิงที่มักปวดประจำเดือน
  • ผู้ที่มีสัญญาณริ้วรอยก่อนวัย
  • ผู้ที่มีระบบการเผาผลาญไม่ดี
  • ผู้ที่มีความจำเสื่อม
  • ผู้ที่มีอาการก่อนเพลียหรือเหนื่อยล้า
  • ผู้ที่ระบบต้านทานโรคของร่างกายอ่อนแอ
  • ผู้ที่มีผิวแห้ง
  • ผู้อ่อนแรงอันเนื่องมาจากการเจ็บป่วย

   เปิดแล้วเก็บในตู้เย็น ตื่นนอน  เช้าเวลา  05.00–07.00 น. รับประทาน ก่อนอาหาร  30  นาทีจะดูดซึมเข้าสู่ในร่างกายได้ดี 

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.beautyhealthfood.com
  Tell a Friend
  N cream Aloe
  รหัสสินค้า: 000132
  ราคา 490.00 บาท
  รายละเอียด:  N cream ครีมรกแกะจากออสเตรเลีย 
  สูตร อ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดริ้วรอย ผิวนุ่มชุ่มชื้น มีส่วนผสมของรกแกะ ผสมว่านหางจระเข้สกัดบริสุทธิ์

  ใช้แล้ว ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ผิวพรรณชุ่มชื้น

  คุณสมบัติ :ตัวนี้มีส่วนผสมของ อโรเวร่า (ว่านหางเจระเข้) เป็นหลัก เนื้อครีมอ่อนโยน ซึมซาบล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ลดความหยาบกระด้างของผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณไม่แห้งตึง เรียบเนียน และช่วยคงความอ่อนเยาว์
  แค่ครั้งแรกก็รู้สึกว่าผิวหน้านุ่มขี้น

  คุณสมบัติ :ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความขาวใส ให้กับใบหน้า ผิวพรรณชุ่มชื้น  วิธีใช้ :เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ทาบริเวณใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวันก่อนเข้านอน

  ขนาดบรรจุ :100 กรัม
  รับประกันคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา

   


   

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.beautyhealthfood.com
  Tell a Friend
  Giftset Careline
  รหัสสินค้า: 000024
  ราคาปกติ 1,900.00 บาท  
  ราคาลด 1,750.00 บาท

  ประหยัด 150.00 บาท
  รายละเอียด:

  **Careline Giftset รับประกันถูกกว่าบินไปซื้อเองที่ออสเตรเลีย เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ**

   

  **ทั้งเซทประกอบไปด้วย**

  1. CARELINE FACIAL TREATMENT ESSENCE
  ขนาด 40 กรัม
  Careline Essence ประกอบด้วยมอยส์เจอร์ไรซ์เซอร์ จากรกแกะสกัด ช่วยผลัดเซลส์ผิว อย่างอ่อนโยน หน้าสว่างกระจ่างใส ลบเลือนรอยแผลเป็น สิว ฝ้ากระ  พร้อมทั้งชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย อย่างได้ผล ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวเก่าพร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ  และ  คอลลาเจน ที่ช่วยทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้นและยังช่วยยกกระชับผิวให้เนียนเรียบ เต่งตึง คุณพิสูจน์ได้ เพียงหยดเอสเสนซ์ลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ทั่วใบหน้า ผิวใส สดชื่นจนคุณรู้สึกได้ 

  วิธีใช้
  หยดเอ็สเซ็นส์ลงบนก้อนสำลีหรือหยดลงบนฝ่ามือเพียงเล็กน้อย ลูบไล้บนใบหน้าและลำคอเบาๆ เพื่อให้ซึมซาบสารบำรุงได้อย่างทั่วถึง 

   

  2. Careline Placenta Nourishing Cream 5 in 1 Anti Wrinkle Slow Release Formula Placenta ซึ่งเป็นสารบำรุงผิวที่มีโมเลกุลคล้ายกับเซลล์ผิวของมนุษย์มากที่สุดสูตรคิดค้นเพื่อผิวพรรณของสาวเอเชียโดยเฉพาะเนื้อครีมอุดมไปด้วยคุณค่ามหัศจรรย์ของสารสกัดจากธรรมชาติซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ แต่กลับมีคุณค่าสำคัญในการบำรุงที่ล้ำลึกให้กับผิวพรรณเพราะเซลล์ผิวจะสามารถนำโมเลกุลไปใช้ได้ในทันทีและยังสามารถสร้างฮอร์โมนใหม่ให้กับผิวหน้าด้วยระบบการสกัดชั้นสูงผ่านนวัตกรรม Nano Technology จากพลังธรรมชาติ
  เนื้อครีมเข้มข้นจากส่วนผสมที่สมดุลย์และอุดมคุณค่าจากสารสกัดจากรกแกะบริสุทธิ์ที่เข้มข้น, Collagen, Elastin เนื้อครีมสูตรผสมผสานคุณค่าอันสูงสุดจากธรรชาติบริสุทธิ์ 100% ของBIO-PLACENTA + VITAMIN-E เข้มข้น + LANOLIN + COLLAGEN + ELASTIN ที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการป้องกันริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ ผิวหน้าตึงกระชับขาวเนียนเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังปกป้องผิวบอบบางจากฝ้า กระและสิว ให้คุณเผยผิวใหม่สวยใสกว่าที่เคย

  วิธีใช้:ทาครีมบางเบาทั่วใบหน้าและคอ วันละ 2 ครั้ง(กระปุกเดียวใช้ได้ทั้งตอนเช้าและกลางคืน)เนื้อครีมจะถูกดูดซึมเข้าสู่เซลล์ผิวพร้อมให้การปรนนิบัติบำรุงผิวได้ตลอด 24 ชั่วโมง เหมาะกับผิวที่แพ้ง่าย

   3. CARELINE Anti-Wrinkle Eye Cream Slow Release Formula บรรจุ 30 g.

  อายครีมสูตรเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยี NANOSOME ซึมซาบเข้าบำรุงอย่างรวดเร็ว ไม่ตกค้างเพียงบริเวณภายนอก ทำให้มีประสิทธิภาพเต็มที่ 100% ครีมที่จะช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอยพร้อมบำรุงฟื้นฟูผิวที่บองบางเป็นพิเศษรอบดวงตาและถุงใต้ตาของคุณให้นุ่มนวล เรียบเนียน กระชับ บริเวณผิวรอบดวงตาของคุณเป็นจุดที่บอบบางเป็นพิเศษ CARELINE ซึ่งเป็นผู้ผลิต ครีมบำรุงผิวชั้นนำของโลกได้คิดค้น อายครีมที่ดีที่สุด เพื่อช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้บริเวณรอบดวงตาของคุณ ให้ปราศจากความหมองคล้ำ บวม หย่อนยาน ให้ดวงตาแสนสวยของคุณดูอิ่มเอิบ มีชีวิตชีวาและยังปราศจากริ้วรอยของร่องลึกที่เกิดจากวัย หรือ การหัวเราะ

  ส่วนประกอบสำคัญคือ รกแกะสูตรเข้มข้น, วิตามิน เอและ วิตามินอี และครีมลาโนลิน  

  วิธีใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า ซับหน้าให้แห้ง ใช้แต้มและนวดเบาๆ บริเวณรอบดวงตาของคุณทั้ง เช้าและ เย็น

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.beautyhealthfood.com
  Tell a Friend
  Bio Nano Eye Cream
  รหัสสินค้า: 000012
  ราคา 1,250.00 บาท
  รายละเอียด:

  ครีมบำรุงรอบดวงตาช่วยลดรอยหมองคล้ำ อย่างอ่อนโยน ดวงตากลับมาสดใสดังเดิม

   

  ครีมทารอบดวงตาสูตร ไบโอนาโน เนื้อครีมละเอียดซึมซาบอย่างรวดเร็ว  เข้าไปบำรุงผิวรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ  พร้อมกันนั้นยังอ่อนโยนต่อผิวบริเวณรอบดวงตา จึงไม่มีอาการแพ้แต่อย่างไร แม้ในรายที่มีอาการผิวแพ้ง่าย

        

  ครีมบำรุงรอบดวงตาของเนเจอร์แคร์ ผลิตจากวัตถุดิบที่ทำมาจากธรรมชาติทั้งหมด  โดยผ่านขบวนการคัดสรรปลอดภัยได้มาตรฐาน

    NC24 Bio nano eye cream มีส่วนผสม ของ Lecithin ซึ่งเป็น มอยเจอร์ไรเชอร์ตามธรรมชาติ จึงบำรุงให้ผิวรอบดวงตากลับมาสดใสได้อย่างปลอดภัย  พร้อมทั้งมีส่วนผสมของของวิตามินซี ที่ผลิตจาก เลซิติน ผิวรอบดวงตาจึงค่อยๆขาวขึ้น  จนกลับมาสดใส ขึ้นโดยไม่มีอาการแสบ แพ้แต่อย่างไร

  เอกสารประกอบภาษาอังกฤษ

  Main Ingredients and Functions:

   

  These natural active ingredients have been encapsulated into small particles, nanospheres (less than a millionth of a metre in size), which increase the bio-availability of the whitening ingredients and allow skin penetration. This gentle gel also smoothes and firms the delicate skin tissue around the eyes and helps reduce the appearance of fine lines, puffiness and shadows.

  1. Bio-nano Active Whitening HC - Vitamin C, and Aloesin encapsulated into nanosphere of Lecithin:

  Lecithin: Natural moisturiser and nourisher, it prevents the bio-nano active ingredients from oxidizing.

  Vitamin C: A stabilised Vitamin C with the nano Lecithin encapsulated. It is effective in anti-oxidation, lightens skin pigments and balances the sebaceous secretion. With a mild anti-bacterial action, it also soothes skin acne.

  Aloesin: Extracted from natural aloe, it is an excellent natural moisturiser. It lightens the pigments on the surface of the skin.

  2. Aloe: Natural moisturiser, soothing and skin toning.

  3. Natural Moisturiser Factor (Sodium PCA): An excellent skin moisturiser as well as skin toner and skin softener.

  4. Vitamin A: Moisturiser and anti-wrinkle agent.

  5. Serum Albumin: Rich in proteins, it restores skin firmness, helps to maintain the skins natural cell matrix. It is a natural moisturiser and forms a protective film on skin surface.

  6. Hyaluronic Acid: Extracted from Chondroitin, as a natural moisturiser it prevents dehydration of skin and reinforces the elastin cell structure in the dermis to restore skin elasticity.

  7. Dextran Sulfate: Derivated from natural sugar, as a natural whitening and moisturising factor, it enhances the cell circulation, helps eliminate the spots and scars on the skin.

    8. Placenta Enzyme: Rich in cell nucleus substances and active enzymes, it stimulates regeneration of damaged tissue, enhances the cellar circulation, maintains skin rejuvenation and provides substantive moisturisation.

   Directions:

  Apply a small amount around the eye areas using gentle circular motion. Use morning and evening.

      **สั่งซื้อครบเซ็ตประกอบด้วย Bio-Nano (Day Cream),Eye cream, Nightcream วันนี้จากปกติ เซ็ต 3 ตัวราคา 3,870 ถ้าสั่งซื้อลดราคาพิเศษไปเลย เหลือเพียง 3,490 ประหยัดไป 380 บาท     

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.beautyhealthfood.com
  Tell a Friend

  ชำระเงินผ่านธนาคารตามรายละเอียดด้านล่าง

  ธนาคารกสิกรไทย

  ชื่อบัญชี น.ส.ขวัญภัทรณัฐ พลวิเศษ

  สาขาคลอง2 ธัญบุรี เลขที่ 441-2-35443-0

   

  ธนาคารกรุงเทพ

  ชื่อบัญชี น.ส.ขวัญภัทรณัฐ พลวิเศษ

  สาขา บิ๊กซี ธัญบุรี   เลขที่ 946-0-08020-4

   

  ธนาคารกรุงไทย

  ชื่อบัญชี น.ส.ขวัญภัทรณัฐ พลวิเศษ

  สาขา กสท โทรคมนาคม  เลขที่  093-0-04452-5

  วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
  ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
  ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
  น.ส.ขวัญภัทรณัฐ พลวิเศษออมทรัพย์คลอง 2 ธัญบุรี441-2-35443-0
  ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
  น.ส.ขวัญภัทรณัฐ พลวิเศษออมทรัพย์กสท โทรคมนาคม093-0-04452-5
  ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
  น.ส.ขวัญภัทรณัฐ พลวิเศษออมทรัพย์บิ๊กซี ธัญบุรี946-0-08020-4
  CherChom 360
  ปทุมธานี ปทุมธานี ไทย
  โทรศัพท์: 081-3520270
  เว็บไซต์: http://www.beautyhealthfood.com
  ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
  อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
  หัวเรื่อง : *
  ชื่อของคุณ : *
  อีเมล์ของคุณ : *
  รายละเอียด : *
   
  Page Views Shop: