รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

ศูนย์รวม เนรมิตความงามให้อยู่คู่คุณ ด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด 083-5713999

 

 

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับ.... สู่ ร้าน superstar order.com ค่ะ เคล็คลับความงามระดับซุปเปอร์สตาร์
 ให้คุณถึงที่บ้าน สอบถามข้อมูล ทาง id line : sirisopa999
 ด้วยสินค้าคุณภาพเยี่ยมในเมืองไทย 
และยอดจำหน่ายที่สูงสุด ทางร้านเลือกสรรค์แต่สินค้าที่ดีมีคุณภาพนำเสนอ
รวมถึงราคาถูกพร้อมโปรโมชั่นที่ดี
  
ทางร้านยินดี นำเสนอสินค้ามาใหม่เป็นสินค้าที่ดีมาก อยากให้ทุกคนได้ใช้คุ้มค่าที่สุดไมเคิลแคปซูล SuperSaleลด50
รหัสสินค้า: 000027
ราคาปกติ 1,990.00 บาท  
ราคาลด 995.00 บาท

ประหยัด 995.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

 

Super Sale ลดพิเศษ พลาดไม่ได้ค่ะ

  ลด 50 %

Return Michael Capsule(รีเทิร์น ไมเคิ้ล แคปซูล)

Ingredient :

สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ช่วยทำให้ผนังหลอดเลือดฝอยแข็งแรงขึ้นและสร้างความสมดุลให้แก่เซลล์ผิวหนัง คืนความยืดหยุ่น เนียนสวย อย่างเป็นธรรมชาติ

แอลฟ่า ไลโปลิอิค แอซิด                   สารต่อต้านอนุมูล ช่วยป้องกันความเสื่อมโทรมของเซลล์ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย

กลูต้าไธโอน                             ช่วยลดความหมองคล้ำ และทำให้ผิวดูขาวเนียมสว่างใสขึ้น  อย่างเป็นธรรมชาติ       

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น               ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับ Collagen และ Elastin  ของผิว         

โคเอนไซม์คิวเทน           ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายโดยเฉพาะเซลล์ที่กล้ามเนื้อหัวใจ 

ทำให้หัวใจทำงานได้ดียิ่งขึ้น              

คอลลาเจน ไฮโดรไลเซสเพื่อการซ่อมแซมพร้อมเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินของชั้นผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่นกระชับ  

วิตามินซี                         ทำให้ผิวขาวกระจ่างสดใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ  

วิตามินอี                         ยังมีผลช่วยปกป้องการเสื่อมสลายของเยื่อหุ้มเซลล์ที่บุอยู่ตามอวัยวะต่างๆ

 

สรรพคุณ : ด้วยคุณสมบัติพิเศษของสนมาริไทม์ฝรั่งเศส ที่ขึ้นอยู่บริเวณตอนใต้ของฝรั่งเศส(French Maritime pine bark extract)ที่ผ่านการสกัดโดยเทคโนโลยีการสกัดขั้นสูง ทำให้ได้สารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและมีความปลอดภัย ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดจากเปลือกสนที่มีฤทธิ์เป็น Antioxidant จึงสามารถลดปริมาณการสร้างเม็ดสี (Melanin) ที่ผิดปกติ อันเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า จากงานวิจัยพบว่าการรับประทานสารสกัดเปลือกสนอย่างต่อเนื่องจะทำให้ ความเข้มข้นของฝ้า กระ จางลงและเลือนหายไป นอกจากนี้สาร Flavonoids ในเปลือกสนยังเสริมคุณสมบัติของวิตามิน C ช่วยป้องกันความเสื่อมโทรมของเซลล์ทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย  ช่วยลดความหมองคล้ำ และทำให้ผิวดูขาวเนียมสว่างใสขึ้น  อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อการซ่อมแซมพร้อมเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินของชั้นผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่นกระชับ และช่วยเพิ่มความสามารถในการอุ้มนำของชั้นผิวส่งผลให้ผิวพรรณเต่งตึง เปล่งปลั่ง กระชับ เรียบ เนียน ไม่แห้งกร้าน

ทำให้ผิวขาวกระจ่างสดใส ผุดผ่อง ต่อต้านอนุมูลอิสระ

วิธีรับประทาน: รับประทานวัน 1ครั้ง ครั้งละ 1แคปซูล หลังอาหารเช้า

Tell a Friend
กู๊ดเชฟ ลดสัดส่วนอย่างปลอดภัย ไม่โยโย้
รหัสสินค้า: 000028
ราคาปกติ 1,550.00 บาท  
ราคาลด 1,400.00 บาท

ประหยัด 150.00 บาท
รายละเอียด:

Return Good  Zhape(รีเทิร์น กู๊ดเชฟ)

 

Ingredient :

แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรต                       150 มก.

สารสกัดจากกระบองเพชร 60 มก.

ไคโตซาน 25 มก.

แอลฟ่า ไลโปอิค แอซิด 25 มก.

แอล-อาร์จีนีน                                     25 มก.

สารสกัดจากส้มแขก                            10 มก.

สารสกัดจากถั่วขาว 150 มก.

วิตามินอี 10 มก.

โครเมียม พิโคลิเนต 0.50 มก.

 

สรรพคุณ : เป็นสารอาหารที่เปี่ยมคุณค่า และมีบทบาทสำคัญในการลดน้ำหนัก พร้อมช่วยเพิ่มการเผาผลาญสารอาหาร ด้วยประสิทธิภาพการทำงานรวมเป็นหนึ่งเดียว ของรีเทิร์นเซฟที่ได้คัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติคุณภาพสูง และนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถควบคุมน้ำหนัก และทำให้การลดน้ำหนักได้ผลดียิ่งขึ้น โดยมี สารสำคัญ คือ Phaseolamin ของสารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean Extract)ซึ่งเป็นสารอาหารที่ช่วยยับยั้งการทำงานของ Alpha-Amylase  ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่อยู่ในลำไส้ส่วนต้นมีหน้าที่หลักในการย่อยอาหารจำพวกแป้งดังนั้นจึงส่งผลดีต่อการลดน้ำหนัก โดยอาหารจำพวกแป้งที่เรารับประทานนั้นจะไม่ถูกย่อยและไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายจึงไม่สามารถนำไปใช้เป็นพลังงานได้ แต่จะอยู่ในรูปของเส้นใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ และถูกขับออกจากร่างกายในรูปของกากอาหาร นอกจากนี้ยังผสานคุณสมบัติพิเศษของสารสกัดจากกระบองเพชร (Cantus)มีคุณสมบัติพิเศษในการลดความอยากอาหาร (Appitite control) ทำให้รู้สึกไม่หิว และอิ่มง่ายทำให้การลดน้ำหนักโดยไม่หิวโหยหรืออ่อนเพลียเหมือนการลดน้ำหนักทั่วไป และเพื่อให้การลดน้ำหนักได้ผลดียิ่งขึ้น จึงเพิ่มสารสำคัญของไคโตชานที่มีคุณสมบัติพิเศษสามารถดักจับไขมันจากอาหารที่รับประทานเข้าไป เพื่อให้ปริมาณไขมันที่สะสมในร่างกาย เผยให้เห็นรูปร่างกระชับได้สัดส่วน นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลของระบบขับถ่ายให้เป็นปกติโดยผสานคุณค่าของ Veggie Fiberเส้นใยอาหารบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ไร้สารเคมีตกค้าง ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ของผัก ผลไม้สด รวม 80 ชนิด จากการผสานคุณค่าของสารอาหารธรรมชาติที่รวมเป็นหนึ่งเดียวนี้ จะช่วยให้การควบคุมน้ำหนักเป็นเรื่องง่ายขึ้น และยังมีความปลอดภัยสูงโดยไม่ก่อให้เกิดผลเสียใดๆต่อร่างกาย

 

วิธีการใช้ : รับประทาน 2 แคปซูล ก่อนอาหาร 20 นาที ,เช้า,กลางวัน,เย็น 3 เวลา ควรรับประทานเป็นประจำทุกวันเพื่อประสิทธิภาพในการเห็นผล

Tell a Friend
PIBเซรั่มบำรุงผิวขาวใสดุจออร่าหอมรัญจวนใจ
รหัสสินค้า: 000179
ราคาปกติ 1,900.00 บาท  
ราคาลด 950.00 บาท

ประหยัด 950.00 บาท
รายละเอียด:

  

 

 

ครีมผิวขาวอมชมพู

 

PIB เอ็กซ์คลูซีพ

 

ผิวขาว อม ชมพูโดดเด่น ทั้งเรือนกาย

 

 

ไม่มีใครเหมือนใช้น้ำหอมฟีโรโมนแท้

 

จากฝรั่งเศสปลอดภัยไร้สารอันตราย

 

ไร้สารต้องห้ามผ่านการรับรอง อย. ผิวดูใส

 

ใช้แทนน้ำหอมได้

 

 

 

Tell a Friend
เลซี่ครีม สำหรับคนขี้เกียจ ลด50
รหัสสินค้า: 000030
ราคาปกติ 1,990.00 บาท  
ราคาลด 995.00 บาท

ประหยัด 995.00 บาท
รายละเอียด:

Super Sale ลด 50% 

 

 

Return Lazy Cream(รีเทิร์น เลซี่ครีม สูตรนาโนมิ)

นวัตกรรมนาโนมิ อนุภาคที่เล็กละเอียดกว่านาโนธรรมดา 3 เท่า

lngredient :  

  • Nanomi Pearl
  • Multi-Functions
  • Natural UV Reflect Complex

 

สรรพคุณ  :  ครีมรองพื้นแบบละเอียดปกปิดพร้อมบำรุงด้วยสารนำพา นาโนมิ ปกปิดทุกริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้ากระ ผิวหมองคล้ำ บำรุงผิวด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากไข่มุก พร้อมทำหน้าที่ให้หน้าขาวกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ ลดความมันบนใบหน้าตลอดวัน 12H มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด UVB/UVAโดยขบวนการแบบธรรมชาติ กันแดด 93%ปกป้องผิวแบบไร้สารเคมี เปล่งประกายเพชรระยิบ ระยับตา ครีมบำรุงแบบนาโนมิจะซึมลงสู่ผิวเสมือนเทน้ำลงบนพื้นทราย  บำรุงผิวเนียนใสด้วยนาโนพิ้งค์เพริส์   เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ทุกเพศทุกวัย

 

วิธีการใช้   :แต้มบริเวณใบหน้า 5 จุดสำคัญ แก้มทั้งสองข้าง จมูก หน้าผาก และคาง แล้

Tell a Friend
จินเวียร่า - ส้ม สำหรับผมแห้งแตกปลาย ผมทำสี
รหัสสินค้า: 000034
ราคาปกติ 650.00 บาท  
ราคาลด 325.00 บาท

ประหยัด 325.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

 

 

 

Super Sale

ลดพิเศษ50 %

หาซื้อไม่ได้แล้วนะค่ะ

 

 

แชมพูชาขาว จินเวียร่า รีแพร์ 
สูตรสำหรับผมแห้ง และผมทำสี

อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดจากญี่ปุ่น  อาทิเช่น  สารสกัดจากชาขาว,  แร่สกัดจากบ่อน้ำแร่,  น้ำแร่, โสม,   โปรตีนจากข้าวสาลี, ไบโอติน และ Climbazole  และเพิ่มส่วนผสมของตัวปรับสภาพเส้นผม ช่วยฟื้นฟูผมแห้ง ผมที่ถูกทำลายจากสารเคมี
 
1.  ชาขาว มีธาตุอาหารหลายชนิด  เช่น  วิตามินซี  โปรตีน  และ  มีสารอาหารธรรมชาติสำคัญที่เรียกว่า   Polyphenols   ซึ่งมีสรรพคุณในการต่อต้านอนุมูลอิสระ   (Anti-oxidants)  มากกว่า ชาเขียวถึง 3 เท่า   จึงสามารถปกป้องผมแห้งเสียเนื่องจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี   อีกทั้งยังช่วยล้างสารเคมีและความมันบนหนังศีรษะ    ป้องกันรูขุมขนอุดตัน   ปรับสมดุลของฮอร์โมนบนหนังศีรษะ   เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตบนหนังศีรษะ   จึงช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม   ช่วยเสริมสร้างเซลล์เส้นผมใหม่   ทำให้ผมหนา  นุ่มสลวย  เงางาม มีน้ำหนัก และจัดทรงง่ายมากขึ้น
 
2. โสม  มีสรรพคุณต่อต้านอนุมูลอิสระ, กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต, ป้องกันการเกิดเนื้องอก, ต่อต้านเชื้อไวรัส, ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนล้า และชะลอความชรา ด้วยสรรพคุณดังกล่าวจึงมีการนำสารสกัดจากโสมมาใช้ในการป้องกันการหลุดร่วง และเร่งการงอกของเส้นผม โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ รายงานการวิจัยประเทศ ญี่ปุ่น กล่าวว่า สารสกัดจากโสมจะมีปฏิกิริยาทางชีวภาพ ซึ่งมีผลในการเร่งการเจริญเติบโตของผม และช่วยขจัดสารพิษบนหนังศีรษะ ซึ่งไปอุดตันเซลล์รากผม และขัดขวางการไหลเวียนของโลหิต วิตามินบี 1,  บี 2,  ละ บีรวมในโสมช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น เป็นผลให้รากผมแข็งแรง และกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม และความแข็งแรงของรากผม จึงลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมดกหนาขึ้น 
 
3.  โปรตีนข้าวสาลี  มีคุณประโยชน์ดังนี้ 
? เติมความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม จึงทำให้ผมเงางาม แข็งแรง ไม่แห้งเปราะง่าย 
? ปกป้องผม ไม่ให้ถูกทำลายด้วยความร้อน 
? มีสารอาหารบำรุงผม จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับ ผมแห้ง ขาดโปรตีน ไร้ชีวิตชีวา 
? เปรียบเสมือนป้อมปราการ ที่คอยปกป้องเส้นผมจากมลพิษภายนอก 
? เป็นแหล่งโปรตีนจากธรรมชาติ  
  
4.  Climbazole มีสารต่อต้านเชื้อรา (Anti-fungal ingredients) และไม่มีฤทธิ์ขัดขวางการแบ่งตัวของผิวหนังจึงใช้ได้ผลดีในการรักษารังแค          ซึ่งเป็นการรักษาที่ต้นเหตุของปัญหารังแค
 
5. ไบโอติน    เป็นวิตามินบีที่สำคัญในโครงสร้างเส้นผม  ช่วยบำรุงรากผมและเส้นผม  ช่วยให้เกล็ดผมที่คอยปกป้องเส้นผม ( CUTICLE ) แข็งแรง ผมจึงไม่แห้ง ไม่แตกปลายได้ง่าย ป้องกันผมร่วงและหงอกก่อนวัย
Tell a Friend
จินเวียร่า - เขียว สำหรับผมมัน เส้นผมอ่อนแอ
รหัสสินค้า: 000035
ราคาปกติ 650.00 บาท  
ราคาลด 325.00 บาท

ประหยัด 325.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

 

 

Super Sale

ลดพิเศษ 50 %

ถูกที่สุดหาซื้อไม่ได้แล้ว

 

 

 

แชมพูชาขาว จินเวียร่า บาลานซ์ 
สูตรสำหรับผมมัน และอ่อนแอ

อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดจากญี่ปุ่น  อาทิเช่น  สารสกัดจากชาขาว,แร่สกัดจากบ่อน้ำแร่,  น้ำแร่, โสม,  โปรตีนจากข้าวสาลี, ไบโอติน,  และ  Climbazole    ที่ช่วยปรับสภาพของเส้นผม และความสมดุลของความมันบนหนังศีรษะ ช่วยลดปํญหาผมลีบแบน ไม่มีน้ำหนัก  ด้วยคุณค่าความเป็นกลาง จึงอ่อนโยนจนสามารถใช้ได้ทุกวันตามต้องการ 

1. ชาขาว  มีธาตุอาหารหลายชนิด  เช่น  วิตามินซี  โปรตีน  และ  มีสารอาหารธรรมชาติสำคัญที่เรียกว่า   Polyphenols   ซึ่งมีสรรพคุณในการต่อต้านอนุมูลอิสระ   (Anti-oxidants)  มากกว่า ชาเขียวถึง 3 เท่า   จึงสามารถปกป้องผมแห้งเสียเนื่องจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี   อีกทั้งยังช่วยล้างสารเคมีและความมันบนหนังศีรษะ    ป้องกันรูขุมขนอุดตัน   ปรับสมดุลของฮอร์โมนบนหนังศีรษะ   เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตบนหนังศีรษะ   จึงช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม   ช่วยเสริมสร้างเซลล์เส้นผมใหม่   ทำให้ผมหนา  นุ่มสลวย  เงางาม มีน้ำหนัก และจัดทรงง่ายมากขึ้น

2. โสม  มีสรรพคุณต่อต้านอนุมูลอิสระ, กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต, ป้องกันการเกิดเนื้องอก, ต่อต้านเชื้อไวรัส, ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนล้า และชะลอความชรา ด้วยสรรพคุณดังกล่าวจึงมีการนำสารสกัดจากโสมมาใช้ในการป้องกันการหลุดร่วง และเร่งการงอกของเส้นผม โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ รายงานการวิจัยประเทศ ญี่ปุ่น กล่าวว่า สารสกัดจากโสมจะมีปฏิกิริยาทางชีวภาพ ซึ่งมีผลในการเร่งการเจริญเติบโตของผม และช่วยขจัดสารพิษบนหนังศีรษะ ซึ่งไปอุดตันเซลล์รากผม และขัดขวางการไหลเวียนของโลหิต วิตามินบี 1,  บี 2,  ละ บีรวมในโสมช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น เป็นผลให้รากผมแข็งแรง และกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม และความแข็งแรงของรากผม จึงลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมดกหนาขึ้น 

3.  Climbazole   มีสารต่อต้านเชื้อรา  (Anti-fungal ingredients)  และไม่มีฤทธิ์ขัดขวางการแบ่งตัวของผิวหนังจึงใช้ได้ผลดีในการรักษารังแค      ซึ่งเป็นการรักษาที่ต้นเหตุของปัญหารังแค
 
4. ไบโอติน   เป็นวิตามินบีที่สำคัญในโครงสร้างเส้นผม  ช่วยบำรุงรากผมและเส้นผม  ช่วยให้เกล็ดผมที่คอยปกป้องเส้นผม ( CUTICLE ) แข็งแรง ผมจึงไม่แห้ง ไม่แตกปลายได้ง่าย ป้องกันผมร่วงและหงอกก่อนวัย 
 
Tell a Friend
ครีมนมตั๊ก ขยายใหญ่ๆๆๆ
รหัสสินค้า: 000107
ราคา 990.00 บาท
รายละเอียด:

วาเลน เบรส บูม พร้อมรับกับทุกปัญหาของทรวงอก จะอกเล็ก แบนไม่ได้รูปทรง หรือ อกใหญ่ เหลว หย่อนคล้อย
แตกลาย หมองคล้ำ เสียทรง เป็นสิ่งที่ตั๊กสัมผัส มากับตัว
ตั๊กลองใช้ครีมยี่ห้อต่างๆ มาเยอะ ก็ยังเฉยๆ

จนตั๊กได้มาใช้ครีม ทาหน้าอกของ วาเลน เบรส บูม ทึ่งมากๆ
กับประสิทธิภาพของเนื้อครีมที่หอม นุ่ม เนียน ซึมง่ายมาก
ที่สำคัญเพียงสัมผัสแรก หน้าอกตั๊ก เต่งตึง ยกกระชับ
อวบอิ่ม ขยายเป็นเนินสวยได้ดั่งใจ แล้วผิวของหน้าอก
ก็เนียนสวย ชมพูขึ้นด้วย ประทับใจมากค่ะ

ลองสิคะ แล้วจะรู้การมีทรวงอกสวย อวบอิ่ม
เต่งตึงและปลอดภัย นั้นง่ายมาก การันตีโดย ตั๊ก บงกช
คงมาลัย (อกสวยของแท้แน่นอน)

Centella asiatica Extract สารสกัดใบบัวบก มีความสามารถช่วยกระตุ้น
การสร้างคอลลาเจน ในชั้นผิว ซึ่งจะช่วยลดอาการแตกลายบริเวณทรวงอก อีกทั้งสามารถลดอาการคันและระคายเคือง จากการแตกลายผิวได้

Aloe vera extract สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
จะทำให้ทรวงอก แลดูเรียบเนียนและเต่งตึงขึ้น

Pueraria Lobata Root extract สารสกัดกวาวเครือขาว
จะมีสารออกฤทธิ์สำคัญคือ lsoflsvonoids ซึ่งสารนี้จะให้คุณสมบัติเดียวกับฮอร์โมนเพศหญิง
(estrogen) คือจะช่วยเพิ่มความเต่งตึง อวบอิ่ม มีน้ำมีนวลของทรวงอก อีกทั้งเมื่อใช้ติดต่อกัน
เป็นเวลานาน จะทำให้เกิดการขยายตัวของทรวงอกได้้
Micro-collagen ไมโครคอลลาเจน จะช่วยเพิ่มปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิว
ช่วยทำให้ทรวงอกยกกระชับไม่หย่อนคล้อย อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยแตกลาย
ต่างๆ บริเวณรอบทรวงอกทำให้ผิวรอบทรวงอกแลดูเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย

Dictyopteris membranacea extract
เป็นสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล จากทะเลเมอร์ดิเตอร์เรเนียน หรือมีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่า Sea Fern
สารสกัดใหม่แห่งท้องทะเลเมอร์ดิเตอร์เรเนียนนี้จะช่วยกระตุ้นกระบวนการสะสมในเซลล์ไขมันบริเวณ
ทรวงอก จึงทำให้สามารถเพิ่มขนาดของทรวงอก และช่วยเพิ่มการสร้างเนื้อเยื่อในบริเวณดังกล่าว
จึงสามารถทำให้ทรวงอกมีขนาดใหญ่ และกระชับเต่งตึงขึ้น อีกทั้งยังมีคุณสมบัติป้องกันการลดลงของ
การสะสมไขมันดังกล่าวในเซลล์ไขมัน นอกจากนี้สารสกัดนี้ยังได้รับการรับรองจากหน่วยงาน
ECOCERT ซึ่งเป็นหน่วยงานทางสิ่งแวดล้อมที่เป็นที่ยอมรับกว้างขวางในยุโรปอีกด้วย


Macrocystis Pyrifera Extract สารสกัดจากสาหร่าย
(Macrocystis pyrifera) หรือมีชื่อเรียกอีกชื่อว่า Giant laminar algae ซึ่งสาหร่ายชนิดนี้จะเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว ทำให้ทรวงอก
ไม่หย่อนคล้อย จึงมีผลให้ทรวงอกกระชับเต่งตึง ซึ่งสามารถสัมผัสทันทีหลังใช้
ผลิตภัณฑ์

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ wheat protein ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื้น
แบบที่เป็นโครงสร้างเดียวกับสารให้ความชุ่มชื้นที่มีอยู่แล้วในชั้นผิวหรือเรียกว่า
Natural Moisturizing factor (NMF) ซึ่งสารกลุ่มนี้จะสามารถให้ความชุ่มชื้นกับชั้นผิวได้
เป็นอย่างดี เพราะมีโครงสร้างเดียวกับสารในชั้นผิวอยู่แล้ว

Tell a Friend
ชุดขาวออร่า เห็นผลชัดเจน
รหัสสินค้า: 000117
ราคา 999.00 บาท
รายละเอียด:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
SET: หน้าขาวออร่า ( ปรับสูตรใหม่ ) * ชุดออร่าเป็นสินค้าสองตัวที่จัดอยู่ในชุดใหญ่ Idealist 2500
รหัสสินค้า : ชุดออร่า  (จำนวนผู้เข้าชม 10773)
* แพคคู่ ชุดหน้าขาวออร่า *    ชุดออร่าเป็นสินค้าสองตัวที่จัดอยู่ในชุดใหญ่ Idealist 2500 (ปรับสูตรใหม่ กล้าท้าชนทุกแบรนด์ในกลุ่ม Whitening )

เจิดจรัสขาวใสเช่นสาวเกาหลี  เนรมิตความขาวใสจากภายในสู่ภายนอก  พบความเปลี่ยนแปลงในตัวคุณ จนคนรอบข้างต้องแปลกใจ

[17 พฤษภาคม 2553 00:27 น.]

ราคา : 2,200.00 บาท
ราคาพิเศษ : 990.00 บาท
 
 

Ideal white restoration serum  บรรจุ 15ml.e ( ปรับสูตรใหม่ ) * ชุดออร่าเป็นสินค้าสองตัวที่จัดอยู่ในชุดใหญ่ Idealist 2500

 

พัฒนาสูตรใหม่  ให้เหมาะกับทุกสภาพผิว  เนื้อเซรั่มเพิ่มความบางเบาอ่อนโยนยิ่งขึ้น เห็นผลชัดเจนในเรื่องจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ 
สารสกัดที่่เพิ่มเติมจากสูตรเดิมเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวหน้าที่เสื่อมสภาพให้เร็วกว่ากระบวนการทางธรรมชาติ
ได้อย่างอ่อนโยน เร่งกระบวนการผิวหน้าขาวใส ผิวหน้าดูเนียนเรียบรูขมขุนเล็กลง ลดความมันวาวบนผิวหน้าในระยะยาว 
ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

อนุภาพสูงสุดด้วย Vit C  เอกสิทธิ์เฉพาะ Z-Pel  กระตุ้นการสร้าง  Collagen  และ Elastin  ให้ผิวกระชับ แน่นตึงที่คุณพิสูจน์ได้ใน 7 วัน สารสกัดที่สำคัญ

Azeloglycerrha Complex, Alpha lipoic acid, Vitamin B3 , Licorice Extract , Ferruric acid , Hyarulonic acid  Lipoic acid, Hyarulonic acid , White tea extract , Mixed fruit AHA , Willow bark extract , Mulberrin extract, vitamin C concentrated.

 

วิธีใช้

ใช้เช้าและก่อนนอน   ให้ทาก่อน  Revitalizing White Melasma Care Serum


**เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 


 


Revitalizing White Melasma Care Serum  บรรจุ 15ml.e  ( ปรับสูตรใหม่ * เปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ใหม่ดูดีและใช้งานได้ดีขึ้น  ) 

 

เซรั่มที่ถูกคิดค้นเพื่อการปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ภายใน 3 – 7 วัน
ปรับสภาพผิวหน้าให้นุ่มกระชับเพียงข้ามคืน ลดปัญหาผิวมันหยาบกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ Azeloglycerrha complex
มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวขึ้นสูงสุดยับยังการเกิดฝ้า ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดด 
ผิวจะอ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพผิวดีขึ้น แลดูอ่อนกว่าวัย  ผิวหน้าขาวกระจ่างใส จนคุณพิสูจน์ได้ใน 7 วัน  เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 

 

สารสกัดที่สำคัญ    ( กล้าท้าชนทุกแบรนด์ในกลุ่ม Whitening 
เทียบเคียงแบรนด์เค้าเตอร์แต่ราคาหลักร้อย ) 

 

Azeloglycerrha Complex, Alpha lipoic acid, Vitamin B3 , Licorice Extract
, Ferruric acid , Hyarulonic acid , Vitamin C
,Alpha Arbutin , Zn Gycine, Licorice , PT40 } Diacety Boldine
, Vitamin B 3 , Red Orange Complex  Na PCA, Allantoin,
White Tea Extract D-L Alpha Tocapherol, GP4G , Vitamin C Glycosphere,
Cyclomethicone, Sodium Hyaluronate, Aminoethylphosphinic Acid,
Vitlis Vinefera Z Grape C Seed Extract

การผสานคุณค่าของสารที่มีอนุภาคยับยั้งเม็ดสี ทั้ง Diacetyl boldine ช่วยยับยั้งกลไกในการสร้างเม็ดสี
โดยการยับยั้งให้ tyrosine inactiveปรับสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียน ลดเลือนรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ 
Red Orange Complex ปรับสภาพผิว และลดเลือนจุดด่างดำ ผสาน  Zn Glycine  ยับยั้งการ Transfer
ของ Malanosome ใต้ผิว  ทำให้ยับยั้งการสร้างเม็ดสี และสามารถทนต่อแสงแดดได้ดี  พร้อม Licorice PT40 
สารสกัดจากส่วนรากของชะเอมเทศ มีฤทธิ์เป็น Anti-tyrosinase enzyme  มีคุณสมบัติทนต่อแสงแดดได้ดี 
สามารถ absorb UVAและ UVB   ทั้งยังช่วยลดและต่อต้านการอักเสบของผิว     พร้อมวิตามิน Eบริสุทธิ์
ที่เป็น antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวไม่ให้เสื่อมสภาพหรือถูกทำลายจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ
อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย  รอยหมองคล้ำ  นอกจากนี้ยัง ช่วยรักษาความชุ่มชื้นภายในผิว ทำให้ใบหน้าเนียนนุ่ม 
ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระชับโดยสร้างเสริมกระบวนการซ่อมแซมผิว ออกฤทธิ์ได้เร็วเนื่องจากมีโมเลกุลเล็ก

 
วิธีใช้ : ลูบไล้เซรั่ม หลังทำความสะอาดผิวหน้า  เช้าและก่อนนอน  ใช้หลัง  Ideal white restoraton serum

อธิบายรายละเอียดส่วนประกอบสำคัญ :


Allantoin    :                                                           

มีคุณสมบัติเป็น  Anti inflammatory  ช่วยลดการอักเสบ  บวมแดงที่เกิดจากการโดนแสงแดด  
โดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้ แม้ผิวแพ้ง่าย และยังป้องกันการระคายเคืองของผิว แม้ผิวที่บอบบาง
 

Vitamin  B3 :

มีคุณสมบัติช่วยในการเพิ่ม  blood  circulation  ทำให้ขับของเสียได้ดีจึงทำให้ผิวมีสุขภาพดี 
เป็น reducing  agent  โดยลดการสร้างเม็ดสีทำให้สีผิวจางลงและเพิ่มความขาวเนียนแก่ผิว และเป็นanti-oxidant 
ลดและชะลอการเกิดริ้วรอย
 

D-L alpha tocopherol  :                                                                                                                          

วิตามิน Eบริสุทธิ์ที่เป็น antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวไม่ให้เสื่อมสภาพหรือถูกทำลายจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ
อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย  รอยหมองคล้ำ  นอกจากนี้ยัง ช่วยรักษาความชุ่มชื้นภายในผิว ทำให้ใบหน้าเนียนนุ่ม 
ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระชับโดยสร้างเสริมกระบวนการซ่อมแซมผิว ออกฤทธิ์ได้เร็วเนื่องจากมีโมเลกุลเล็ก                                                    


Licorice PT40      :                                                      

เป็นสารสกัดจากส่วนรากของชะเอมเทศ มีฤทธิ์เป็น Anti-tyrosinase enzyme  มีคุณสมบัติทนต่อแสงแดดได้ดี  
สามารถ absorb UVAและ UVB   ทั้งยังช่วยลดและต่อต้านการอักเสบของผิว ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี
ลดการเกิดฝ้ากระได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนแก่ผิว


White tea  extract :

สารสกัดจากชาขาว  ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระลดและชะลอการเกิดริ้วรอย กระตุ้นให้ผิวมีความกระชับ
ลดการอักเสบและระคายเคืองผิว


Diacetyl boldine  :

ช่วยยับยั้งกลไกในการสร้างเม็ดสี โดยการยับยั้งให้ tyrosine inactiveปรับสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียน
ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างรวดเร็ว                         


Red Orange Complex      :

ปรับสภาพผิว ลดจุดด่างดำบนใบหน้าปรับสภาพผิวให้ ขาวเรียบเนียนเพิ่มความกระชับผิว


Zn Glycine :                                          

ยับยั้งการ Transfer ของ Malanosome ใต้ผิว  ทำให้ยับยั้งการสร้างเม็ดสี  ปรับสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียนใส
และสามารถทนต่อแสงแดดได้ดี


Rice Complex     :

ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี ทำให้ผิวชุ่มชื่น ลดความหยาบ กร้านของผิว

 
Tell a Friend
จินเวียร่า - แดง สำหรับขจัดรังแคบนหนังศีรษะ
รหัสสินค้า: 000036
ราคาปกติ 650.00 บาท  
ราคาลด 325.00 บาท

ประหยัด 325.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

 

Super  Sale ลดพิเศษ สุดสุด  50 %

หาซื้อไม่ได้แล้วนะค่ะ 

 

 

แชมพูชาขาว จินเวียร่า สคัลพ์ แคร์ 
สูตรขจัดรังแค และบำรุงหนังศีรษะ

อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดจากญี่ปุ่น อาทิเช่น สารสกัดจากชาขาว, แร่สกัดจากบ่อน้ำแร่, น้ำแร่, โสม, โปรตีนจากข้าวสาลี, ไบโอติน, Climbazole และ Salicylic Acid

1. ชาขาว มีธาตุอาหารหลายชนิด เช่น วิตามินซี โปรตีน และ มีสารอาหารธรรมชาติสำคัญที่เรียกว่า Polyphenols ซึ่งมีสรรพคุณในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidants) มากกว่า ชาเขียวถึง 3 เท่า จึงสามารถปกป้องผมแห้งเสียเนื่องจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยล้างสารเคมีและความมันบนหนังศีรษะ ป้องกันรูขุมขนอุดตัน ปรับสมดุลของฮอร์โมนบนหนังศีรษะ เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตบนหนังศีรษะ จึงช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยเสริมสร้างเซลล์เส้นผมใหม่ ทำให้ผมหนา นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก และจัดทรงง่ายมากขึ้น

2. โสม มีสรรพคุณต่อต้านอนุมูลอิสระ, กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต, ป้องกันการเกิดเนื้องอก, ต่อต้านเชื้อไวรัส, ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนล้า และชะลอความชรา ด้วยสรรพคุณดังกล่าวจึงมีการนำสารสกัดจากโสมมาใช้ในการป้องกันการหลุดร่วง และเร่งการงอกของเส้นผม โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ รายงานการวิจัยประเทศ ญี่ปุ่น กล่าวว่า สารสกัดจากโสมจะมีปฏิกิริยาทางชีวภาพ ซึ่งมีผลในการเร่งการเจริญเติบโตของผม และช่วยขจัดสารพิษบนหนังศีรษะ ซึ่งไปอุดตันเซลล์รากผม และขัดขวางการไหลเวียนของโลหิต วิตามินบี 1, บี 2, ละ บีรวมในโสมช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น เป็นผลให้รากผมแข็งแรง และกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม และความแข็งแรงของรากผม จึงลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมดกหนาขึ้น 

3. Climbazole มีสารต่อต้านเชื้อรา (Anti-fungal ingredients) และไม่มีฤทธิ์ขัดขวางการแบ่งตัวของผิวหนังจึงใช้ได้ผลดีในการรักษารังแค ซึ่งเป็นการรักษาที่ต้นเหตุของปัญหารังแค

4. Salicylic Acid เป็นคีราโตไลติค (Keratolytic agents) มีคุณสมบัติในการชะล้างไขมันได้ดี และสามารถลดขุย (Keratolytic) ขจัดเซลล์ชั้นที่ตายแล้วให้หลุดออกไป Salicylic Acid ยังทำหน้าที่ช่วยแยกเซลล์หนังศีรษะชั้นหนังกำพร้า (Keratin) ที่ทำหน้าที่ยึดเซลล์เข้าด้วยกันบนผิวหนังชั้นนอกสุดของหนังศีรษะ ดังนั้นเมื่อมีการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก เซลล์จะกลายเป็นชิ้นเล็ก ๆ แทนที่จะเป็นแผ่นใหญ่ ๆ 

5. ไบโอติน เป็นวิตามินบีที่สำคัญในโครงสร้างเส้นผม ช่วยบำรุงรากผมและเส้นผม ช่วยให้เกล็ดผมที่คอยปกป้องเส้นผม ( CUTICLE ) แข็งแรง ผมจึงไม่แห้ง ไม่แตกปลายได้ง่าย ป้องกันผมร่วงและหงอกก่อนวัย 
Tell a Friend
เซรั่ม 45 up
รหัสสินค้า: 000005
ราคาปกติ 3,990.00 บาท  
ราคาลด 3,192.00 บาท

ประหยัด 798.00 บาท
รายละเอียด:

หมาะสำหรับ การดูแลผิว อายุตั้งแต่ 40 ปี ขึ้นไป จะช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟูผิวชั้นลึก เป็นเซรั่มน้ำสูตรมิราเคิล ไม่เหนียวเหนอะ ใช้ทุกวัน 

Return45 UP (รีเทิร์น 45 อัพ)

 

lngredient :  

  • สารสกัดจากแพลงตอนทะเล
  • Artemia  Extract
  • A-Arbutin
  • Biozome NO
  • Active Ingredient

สรรพคุณ : นวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพในการซึมซับลึกซึ้งลงสู่ชั้นผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ลดเลือนริ้วรอยและรอยหมองคล้ำ ในขณะเดียวกันจะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอ

วิธีใช้ :ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน เช้า-ก่อนนอน เพื่อประสิทธิภาพในการเห็นผลควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

Tell a Friend
โกเรจินส์- บำรุงผิวขาว เด้ง ขั้นเทพสุดสุด..
รหัสสินค้า: 000102
ราคา 1,300.00 บาท
รายละเอียด:

Koregins DeeDietary supplement productโกเรจินส์              [น้ำหนักสุทธิ 25.06กรัม: ]

       ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โกเรจินส์                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        

วิธีรับประทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน

คำเตือนเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

ส่วนประกอบสำคัญ      สารสกัดมาตรฐานโสม                 Standardized Ginseng Extract

                     นมผึ้ง                             Royal Jelly

                     สารสกัดจากเห็ดหลินจือ                Lingzhi Extract

                     สารสกัดจากเมล็ดองุ่น                 Grape Seed Extract

                     สารสกัดจากเปลือกสน                 French Maritime Pine Bark Extract

                     แอล-ซิสเตอิน                        L-Cysteine

                     แคลเซี่ยม แอสคอร์เบต (เทียบเท่าวิตามินซี)Calcium Ascorbate                            

ผลิตโดย              Kenyaku (Thailand) Co, Ltd

                     Soi Ladproa91 (Kesorn) Ladproa Road, Wangthonglarng Bangkok Thailand

จัดจำหน่ายโดย         บริษัท ดี เน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด

                     54/4-5 ถนนสุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ

Tell a Friend
จินเวียร่า - ฟ้า สำหรับผมธรรมดา สระทุกวัน
รหัสสินค้า: 000037
ราคาปกติ 650.00 บาท  
ราคาลด 325.00 บาท

ประหยัด 325.00 บาท
รายละเอียด:

Super Sale ลด 50 %    ถูกมากค่ะ อย่าพลาดนะ

 

 

 

แชมพูชาขาว จินเวียร่า นูริช 
สูตรสำหรับผมธรรมดา
 
อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดจากญี่ปุ่น  อาทิเช่น  สารสกัดจาก 
ชาขาว,  แร่สกัดจากบ่อน้ำแร่,  น้ำแร่, โสม,   โปรตีนจากข้าวสาลี  และ ไบโอติน 
 
 สูตรสำหรับผมธรรมดา อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดจากญี่ปุ่นอาทิเช่นสารสกัดจาก ชาขาว,แร่สกัดจากบ่อน้ำแร่
 
1.  ชาขาว  มีธาตุอาหารหลายชนิด  เช่น  วิตามินซี  โปรตีน  และ  มีสารอาหารธรรมชาติสำคัญที่เรียกว่า   Polyphenols   ซึ่งมีสรรพคุณในการต่อต้านอนุมูลอิสระ   (Anti-oxidants)  มากกว่า ชาเขียวถึง 3 เท่า   จึงสามารถปกป้องผมแห้งเสียเนื่องจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี   อีกทั้งยังช่วยล้างสารเคมีและความมันบนหนังศีรษะ    ป้องกันรูขุมขนอุดตัน   ปรับสมดุลของฮอร์โมนบนหนังศีรษะ   เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตบนหนังศีรษะ   จึงช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม   ช่วยเสริมสร้างเซลล์เส้นผมใหม่   ทำให้ผมหนา  นุ่มสลวย  เงางาม มีน้ำหนัก และจัดทรงง่ายมากขึ้น
 
2. โสม  มีสรรพคุณต่อต้านอนุมูลอิสระ, กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต, ป้องกันการเกิด 
เนื้องอก, ต่อต้านเชื้อไวรัส, ช่วยให้ร่างกายไม่อ่อนล้า และชะลอความชรา ด้วยสรรพคุณดังกล่าวจึงมีการนำสารสกัดจากโสมมาใช้ในการป้องกันการหลุดร่วง และเร่งการงอกของเส้นผม โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ รายงานการวิจัยประเทศ ญี่ปุ่น กล่าวว่า สารสกัดจากโสมจะมีปฏิกิริยาทางชีวภาพ ซึ่งมีผลในการเร่งการเจริญเติบโตของผม และช่วยขจัดสารพิษบนหนังศีรษะ ซึ่งไปอุดตันเซลล์รากผม และขัดขวางการไหลเวียนของโลหิต วิตามินบี 1,  บี 2,  ละ บีรวมในโสมช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น เป็นผลให้รากผมแข็งแรง และกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม และความแข็งแรงของรากผม จึงลดการหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมดกหนาขึ้น
 
3.  โปรตีนข้าวสาลี  มีคุณประโยชน์ดังนี้ 
- เติมความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม จึงทำให้ผมเงางาม แข็งแรง ไม่แห้งเปราะง่าย 
- ปกป้องผม ไม่ให้ถูกทำลายด้วยความร้อน 
- มีสารอาหารบำรุงผม จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับ ผมแห้ง ขาดโปรตีน ไร้ชีวิตชีวา 
- เปรียบเสมือนป้อมปราการ ที่คอยปกป้องเส้นผมจากมลพิษภายนอก 
- เป็นแหล่งโปรตีนจากธรรมชาติ

4. ไบโอติน เป็นวิตามินบีที่สำคัญในโครงสร้างเส้นผมช่วยบำรุงรากผมและเส้นผม ช่วยให้เกล็ดผมที่คอยปกป้องเส้นผม ( CUTICLE ) แข็งแรง ผมจึงไม่แห้ง ไม่แตกปลายได้ง่าย ป้องกันผมร่วงและหงอกก่อนวัย
Tell a Friend
ชุดไอเดียล-เพื่อผิวหน้าขาวใสครบสูตร
รหัสสินค้า: 000118
ราคา 2,500.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

 

 

SET : Idealist whitening
รหัสสินค้า : ชุด Idealist  (จำนวนผู้เข้าชม 17772)


ครบ เซต 5 ผลิตภัณฑ์ความงามขั้นสูงสุด ที่จะเนรมิตผิวหน้าของคุณให้ขาวใสในอุดมคติ  หากคุณคือคุณหนึ่งที่ใช้ Whitening หลายผลิตภัณฑ์ไม่เห็นผล ท้าพิสูจน์ผลลัพธ์กับ Z-PEL ด้วยตัวคุณเองภายใน 7 วัน[5 พฤษภาคม 2553 20:07 น.]

ราคา : 4,780.00 บาท
ราคาพิเศษ : 2,500.00 บาท
 
 

ปรับสูตรใหม่เข้มข้นยิ่งขึ้น   Magiclal ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส อมชมพู ด้วยคุณค่าของพลังแห่ง Bearberry (Arbutin)ผสาน Lepidium Sativum Sprout Extract ช่วยลดการสร้างเม็ดสี(Melanin)ได้อย่างเฉพาะเจาะจงโดยการยับยั้งการทำงานของ เอนไซม์ไทโรสิเนส(Tyrosinase) ช่วยทำให้ผิวขาวเรียบเนียนใส โดยไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง แม้ผิวที่บอบบาง ป้องกันการเกิด ฝ้า กระจุดด่างดำ พร้อมไข่มุก(Pearl)สกัด ช่วยกระจายแสงทำให้ผิวกระจ่างใส ประดุจรังสีออร่ามีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ  ชะลอริ้วรอยก่อนวัย พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติจากแหล่งทะเลน้ำลึก(Fucus Serratus)ช่วยปกป้อง DNA ทำให้เซลล์ไม่เกิดการเสื่อมสภาพ สร้างภูมิคุ้มกันระดับเซลล์มีผลทำให้ผิวแข็งแรง พร้อมต้านรังสี UV จากแสงแดด ป้องกันผิวหน้าหมองคล้ำ และต้นเหตุของฝ้าและกระอีกด้วย พร้อม สารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica)มี คุณสมบัติช่วยลดความหมองคล้ำของผิวทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ  คืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เป็นตัวสมานบาดแผลที่ดีทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิว และยังเป็น Anti-oxidant  ที่สูงกว่าวิตามิน ถึง 5 เท่า เสรืมสร้างพลังงานให้เซลล์ผิวด้วยสารสกัดชั้นเลิศ อย่าง Diguanosine Tetraphosphate สารสกัดจากแพลงค์ตอนทะเลช่วยกระตุ้นให้เซลล์เกิดกระบวนการ Chain reaction ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ได้ยาวนานขึ้น ( รางวัล Oscar 2002 ) ให้พลังงานแก่เซลล์ผิว ลดการเสื่อมสภาพของผิว

 

ขั้นตอนการใ้ช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ ชุด Idealist whitening

1. ล้าง หน้าด้วย ครีมมุกล้างหน้า 

2. โทนเนอร์ ปรับสภาพผิวขาวใส  ทาทั่วหน้า ใช้สำลี หรือ ใช้ ฝ้ามือ ก็ได้

3. Idel white เซรั่มเร่งความขาวใสจากภายนอก 

4. Revitalizing เซรั่มเร่งความขาวใสจากภายใน

5. Magical ครีม ปรับกระบวนการความขาวสมบูรณ์แบบ 

* ต้องทากันแดดตามด้วยทุกครั้งในเวลาเช้า 

 

เย็น : 

1. ล้าง หน้าด้วย ครีมมุกล้างหน้า 

2. โทน เนอร์ ปรับสภาพผิวขาวใส ทาทั่วหน้า ใช้สำลี หรือ ใช้ ฝ้ามือ ก็ได้

5. Magical ครีม ปรับกระบวนการความขาวสมบูรณ์แบบ 

 

พิสูจน์ ผลลัพธ์ด้วยตัวคุณเอง ยืนยันผลการใช้จริงทั่วประเทศ   กล้าท้าชนทุกแบรนด์ในกลุ่ม Whitening


**เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

  เช้า   : 
3. Idel white เซรั่มเร่งความขาวใสจากภายนอก 

4. Revitalizing เซรั่มเร่งความขาวใสจากภายใน
(ความลับหน้ากระจ่างใสดารา,พริตตี้,กลุ่มคนใน วงการ Celeb)


ไวเทนนิ่งสูตรที่ดีที่สุดของซีเพว์ล รวม 5 อนุภาพพลังสารสกัดจากธรรมชาติขั้นสูงสุด ที่จะเนรมิตผิวคุณให้ผิวกระจ่างใสอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

 

1. Supreme whitening facial foam  บรรจุ 100g.


โฟมล้างหน้าเนื้อขาวละเอียดประดุจผิว ไข่มุกสูตรปราศจากฟอง(Non-Ionic)ผสานคุณค่าสารสกัดจากชะเอมเทศ(Licorice) ช่วยลดการสร้างเม็ดสีได้อย่างดีเยี่ยม ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมคุณค่าของ Vitamin B3 , E  และ B5 ช่วยต้านอนุมูลอิสระ( anti-oxidant) ปกป้องผิวไม่ให้เสื่อมสภาพหรือถูกทำลาย ทั้งจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอย ความหมองคล้ำ ทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้กระชับผิวหน้าเนียนนุ่มน่า สัมผัสเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
 

 Licorice PT40  :

สารสกัดจากชะเอมเทศ มีองค์ประกอบสำคัญคือ glabridin และ glabrene               
มีคุณสมบัติ เป็น
Anti-tyrosinase enzyme ทั้งยังมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ และยังจัดเป็น        
mild anti-inflamatory
( ช่วยลดและต้านการอักเสบของผิว )

 Vitamin E acetate:

มีคุณสมบัติเป็น anti-oxidant ช่วยปกป้องผิวไม่ให้เสื่อมสภาพหรือถูกทำลาย 
ทั้งจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ อันเป็นสาเหตุของริ้วรอย ความหมองคล้ำ ทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื้น
และฟื้นฟูผิวให้กระชับ ทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม

Nicotinamide (Vitamin B3) :

มีคุณสมบัติช่วยเพิ่ม Blood circulation ทำให้ขับของเสียได้ดี ทั้งทำให้ผิวมีสุขภาพดี และเป็น reducing agent
โดยลดการสร้างเม็ดสี ทำให้สีผิวจางลง เพิ่มความขาวเนียนแก่ผิว ทั้งยั้งเป็นฤทธิ์เป็น anti-oxidant ช่วยลดละชะลอการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วย

D-panthanol(Vitamin B5):

เป็นส่วนประกอบ ของ coenzyme A ในกระบวนการ metabolism ของเซลล์ร่างกายช่วยสร้างเสริม เซลล์ผิว
ในขบวนการสมานแผล ลดการอักเสบและลอกเป็นขุยโดยควบคุมการหลั่งของ
sebum
ไม่ให้มีการหลั่งมากเกินไป และยังสามารถดูดซึมสู่ผิวได้เร็วทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื้น

 

Botanical protein:

สารสกัด protein จากธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วย Firming cell กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen
ทำให้ผิวมีความกระชับ Repairing cell ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ

 

 

2. Complexion total beneficial toner  บรรจุ 50ml.e

 

โทนเนอร์ทำความสะอาดผิว ลดความมันบนใบหน้าและกระชับรูขุมขนด้วยคุณค่าของ Saccharomyces Cerevisiac extract เป็นสารสกัดจาก yeast ที่ได้จากเห็ด และ  Witch Hazel ช่วยลดการหลั่งน้ำมันใต้ผิว ทำให้ผิวกระชับ รูขุมขนแลดูเล็กลง ลดอาการมันวาวบนใบหน้า ไร้สารตกค้างที่เป็นตัวการให้เกิดสิว  กระตุ้นการสร้าง collagen และ elastin  ใต้ผิวทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น ช่วยให้ผิวมีการอุ้มน้ำได้ดี  เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว  พร้อม Allantoin ช่วย   Anti inflammatory  ช่วยลดการอักเสบบวมแดงที่เกิดจากการโดนแสงแดด    โดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้ แม้ผิวแพ้ง่าย

 

3.Revitalizing White Melasma Care Serum  บรรจุ 15ml.e  ( ปรับสูตรใหม่ ) 

 

เซรั่มที่ถูกคิดค้นเพื่อการปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ภายใน 3 – 7 วัน
ปรับสภาพผิวหน้าให้นุ่มกระชับเพียงข้ามคืน ลดปัญหาผิวมันหยาบกร้าน สีผิวไม่สม่ำเสมอ Azeloglycerrha complex
มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวขึ้นสูงสุดยับยังการเกิดฝ้า ต่อต้นอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดด 
ผิวจะอ่อนนุ่ม สุขภาพดี แลดูอ่อนกว่าผิว ขาวกระจ่างใส จนคุณพิสูจน์ได้ใน 7 วัน  เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวอ่อนเยาว์แพ้ง่าย 

 

สารสกัดที่สำคัญ    ( กล้าท้าชนทุกแบรนด์ในกลุ่ม Whitening 
เทียบเคียงแบรนด์เค้าเตอร์แต่ราคาหลักร้อย ) 

 

Azeloglycerrha Complex, Alpha lipoic acid, Vitamin B3 , Licorice Extract
, Ferruric acid , Hyarulonic acid , Vitamin C
,Alpha Arbutin , Zn Gycine, Licorice , PT40 } Diacety Boldine
, Vitamin B 3 , Red Orange Complex  Na PCA, Allantoin,
White Tea Extract D-L Alpha Tocapherol, GP4G , Vitamin C Glycosphere,
Cyclomethicone, Sodium Hyaluronate, Aminoethylphosphinic Acid,
Vitlis Vinefera Z Grape C Seed Extract


การผสานคุณค่าของสารที่มีอนุภาคยับยั้งเม็ดสี ทั้ง Diacetyl boldine  ช่วยยับยั้งกลไกในการสร้างเม็ดสี
โดยการยับยั้งให้
tyrosine inactive ปรับสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียน ลดเลือนรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ 
Red Orange Complex ปรับสภาพผิว และลดเลือนจุดด่างดำ ผสานZn Glycine
ยับยั้งการ Transfer
ของ Malanosome ใต้ผิว  ทำให้ยับยั้งการสร้างเม็ดสี และสามารถทนต่อแสงแดดได้ดี  พร้อม Licorice PT40 
สารสกัดจากส่วนรากของชะเอมเทศ มีฤทธิ์เป็น  Anti-tyrosinase enzyme  มีคุณสมบัติทนต่อแสงแดดได้ดี 
สามารถ
absorb UVA และ UVB   ทั้งยังช่วยลดและต่อต้านการอักเสบของผิว     พร้อม   วิตามิน E บริสุทธิ์
ที่เป็น
antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวไม่ให้เสื่อมสภาพหรือถูกทำลายจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ
อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย  รอยหมองคล้ำ  นอกจากนี้ยัง ช่วยรักษาความชุ่มชื้นภายในผิว ทำให้ใบหน้าเนียนนุ่ม 
ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระชับโดยสร้างเสริมกระบวนการซ่อมแซมผิว ออกฤทธิ์ได้เร็วเนื่องจากมีโมเลกุลเล็ก

 
วิธีใช้ : ลูบไล้เซรั่ม หลังทำความสะอาดผิวหน้า  เช้าและก่อนนอน  ใช้หลัง  Ideal white restoraton serum

อธิบายรายละเอียดส่วนประกอบสำคัญ :


Allantoin    :                                                           

มีคุณสมบัติเป็น  Anti inflammatory  ช่วยลดการอักเสบ  บวมแดงที่เกิดจากการโดนแสงแดด  
โดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้ แม้ผิวแพ้ง่าย และยังป้องกันการระคายเคืองของผิว แม้ผิวที่บอบบาง

 

Vitamin  B3 :

มีคุณสมบัติช่วยในการเพิ่ม  blood  circulation  ทำให้ขับของเสียได้ดีจึงทำให้ผิวมีสุขภาพดี 
เป็น
reducing  agent  โดยลดการสร้างเม็ดสีทำให้สีผิวจางลงและเพิ่มความขาวเนียนแก่ผิว และเป็นanti-oxidant 
ลดและชะลอการเกิดริ้วรอย

D-L alpha tocopherol  :                                                                                                                          

วิตามิน E บริสุทธิ์ที่เป็น antioxidant จึงช่วยปกป้องผิวไม่ให้เสื่อมสภาพหรือถูกทำลายจากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ
อันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย  รอยหมองคล้ำ  นอกจากนี้ยัง ช่วยรักษาความชุ่มชื้นภายในผิว ทำให้ใบหน้าเนียนนุ่ม 
ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระชับโดยสร้างเสริมกระบวนการซ่อมแซมผิว ออกฤทธิ์ได้เร็วเนื่องจากมีโมเลกุลเล็ก
                                                    


Licorice PT40      :                                                      

เป็นสารสกัดจากส่วนรากของชะเอมเทศ มีฤทธิ์เป็น  Anti-tyrosinase enzyme  มีคุณสมบัติทนต่อแสงแดดได้ดี  
สามารถ
absorb UVA และ UVB   ทั้งยังช่วยลดและต่อต้านการอักเสบของผิว ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี
ลดการเกิดฝ้ากระได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนแก่ผิว


White tea  extract :

สารสกัดจากชาขาว  ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระลดและชะลอการเกิดริ้วรอย กระตุ้นให้ผิวมีความกระชับ
ลดการอักเสบและระคายเคืองผิว


Diacetyl boldine  :

ช่วยยับยั้งกลไกในการสร้างเม็ดสี โดยการยับยั้งให้ tyrosine inactive ปรับสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียน
ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างรวดเร็ว
                         


Red Orange Complex      :

ปรับสภาพผิว ลดจุดด่างดำบนใบหน้าปรับสภาพผิวให้ ขาวเรียบเนียนเพิ่มความกระชับผิว


Zn Glycine :                                          

ยับยั้งการ Transfer ของ Malanosome ใต้ผิว  ทำให้ยับยั้งการสร้างเม็ดสี  ปรับสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียนใส
และสามารถทนต่อแสงแดดได้ดี


Rice Complex     :

ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี ทำให้ผิวชุ่มชื่น ลดความหยาบ กร้านของผิว

 


  

4. Ideal white restoration serum  15ml.e ( ปรับสูตรใหม่ )

 

พัฒนาสูตรใหม่  ให้เหมาะกับทุกสภาพผิว  เนื้อซีรั่มเพิ่มความบางเบาอ่อนโยนยิ่งขึ้นแม้สภาพผิวที่บอบบาง , ผิวแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย
สารสกัดที่่เพิ่มเติมจากสูตรเดิมเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวหน้าที่เสื่อมสภาพให้เร็วกว่ากระบวนการทางธรรมชาติ
ได้อย่างอ่อนโยน เร่งกระบวนการผิวหน้าขาวใส ผิวหน้าดูเนียนเรียบรูขมขุนเล็กลง ลดความมันวาวบนผิวหน้าในระยะยาว 
ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน

อนุภาพสูงสุดด้วย Vit C  เอกสิทธิ์เฉพาะ Z-Pel  กระตุ้นการสร้าง  Colllagen  และ Elastin  ให้ผิวกระชับ แน่นตึงที่คุณพิสูจน์ได้ใน 7 วัน 


 

5. Magical intensive whitening essence cream  20g.  ปรับสูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดชั้นเลิศเลอค่า Diguanosine Tetraphosphate สารสกัดจากแพลงค์ตอนทะเลช่วยกระตุ้นให้เซลล์เกิดกระบวนการ Chain reaction ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ได้ยาวนานขึ้น ( รางวัล Oscar 2002 )

 

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอสเซ้นส์เนื้อบางเบา สูตรเนื้อครีมประสิทธิภาพสูงสุดในการลดรอยหมองคล้ำ ผ้า กระ จุดด่างดำ เห็นผลชัดเจนใน 7 วัน ด้วยกลไกการยับยั้งเม็ดสีในทุกรูปแบบปรับสภาพหน้าเร่งความขาวใสสูงสุด ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคือง สารสกัด  Nano White 3 อันทรงคุณค่าต้าน ฮอร์โมน MSH  ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า กระ และรอยหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เอกสิทธิ์เฉพาะ Z-Pel
 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

วั


Tell a Friend
ชุดกำจัดสิว ผิวมัน ทีโซน ขายดีมากๆๆ
รหัสสินค้า: 000119
ราคา 999.00 บาท
รายละเอียด:

 

แพคคู่ชุด pore ( สินค้ามี 2 ชิ้น )
รหัสสินค้า : แพคคู่ชุด pore  (จำนวนผู้เข้าชม 2381)
1. ซีรั่มสูตรผสานคุณค่าของพืช  Chamomillla Recutttica   และ Cinnamonum Zeylamlcam Bark ช่วยปรับขนาดูขุมขนให้เล็กลง ปรับผิวให้เนียนเรียบ ไม่มันวาว  ไร้ความมันบนใบหน้า เนิ่นนานตลอดวัน


2. เซรั่มขจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำ บริเวณจมูก ร่องแก้ม ที่แลดูเหมือนผิวสตอเบอรี่ ลดความมันได้อย่างดีเยี่ยม  ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างแท้จริง ปรับสีผิวให้ดูสว่างรูขุมขนละเีอียดยิ่งขึ้น ลดปัญหาสิวเสี้ยน ปัญหาหน้ามัน เพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดควรใช้คู่กับ Total aging defenser & Pore minimizing essense serum ขวดสีเขียว ( สินค้าใน Lot หน้า ขวดอาจะเป็นสีชา เนื่องจาก ขวดสีเขียวขาดตลาดชั่วคราวครับ )
[1 สิงหาคม 2553 01:21 น.]

ราคา : 2,200.00 บาท
ราคาพิเศษ : 990.00 บาท
 
 

Total aging defenser & Pore minimizing essense serum  บรรจุ 15ml. e ( สินค้าใน Lot หน้า ขวดอาจะเป็นสีชา เนื่องจาก ขวดสีเขียวขาดตลาดชั่วคราวครับ )

 

ซีรั่มสูตรผสานคุณค่าของพืช  Chamomillla Recutttica   และ Cinnamonum Zeylamlcam Bark ช่วยปรับขนาดูขุมขนให้เล็กลง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ปรับผิวให้เนียนเรียบ ไม่มันวาว  ไร้ความมันบนใบหน้า คืนผิวให้กระชับแน่น ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมคุณค่าของ Vitamin E  ช่วยลดอัตราการทำลายของแสงแดด (Phtoprotection ) ที่ทำให้เซลล์เกิด Sunburn รอยแดงไหม้ ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่น  ลดความหยาบกร้านของผิวพรรณ อีกทั้งยังมี  Phenoxyethanol เป็นสารยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์  โดยไม่ใช้พวก paraben ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแก่ผิวหนัง มีความปลอดภัยสูง

 

สารสกัดที่สำคัญ

 

Chamomillla Recutttica extract , Greape  Seed Oil(Vinifera Grape Seed Oil) ,Vitamin E Acetate ,  Tree Tea Oil (Melaleuca Alternifolia Leaf Oil),Triethaolamine , Cinnamonum Zeylamlcam Bark extract , Phenoxyethol

 
 

Perfectionist skin refinisher  บรรจุ15ml. e

 

เซรั่มขจัดสิวเสี้ยนและสิวหัวดำ บริเวณจมูก ร่องแก้ม ที่แลดูเหมือนผิวสตอเบอรี่ ลดความมันได้อย่างดีเยี่ยม  ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างแท้จริง ปรับสีผิวให้ดูสว่างรูขุมขนละเีอียดยิ่งขึ้น ลดปัญหาสิวเสี้ยน ปัญหาหน้ามัน เพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดควรใช้คู่กับ Total aging defenser & Pore minimizing essense serum ขวดสีเขียว

 

สารสกัดที่สำคัญ

Enantia Chlorantha Extract, Oleanolic Acid Bioserum, Whitch Harzel Extract, Silanetriol Lysinate, Kinetin, Polyhydroxy Acid , Lipoic Acid , Vitamin B3 AA2G Suifora White, Thioctic Acid, Asparagopsis Armata Extract Acetyl Citrull Amido Arginine


วิธีใช้

ทาเซรั่มTotal aging defenser & Pore minimizing essense serum   ก่อน ตามด้วย  Perfectionist skin refinisher  เช้า และ ก่อนนอน


 
*เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 


 

คุณศุภชัย  ( ขอนแก่น )

 

มารีวิวสินค้าให้นะครับ ถ้าไม่ดีจริงไม่เสียเวลารีวิวนะ จริงๆ อยากได้ของสมนาคุณมากกว่าครับ เซรั่มลดรูขุมขุน สัมผัสเนื้อเซรั่มคล้ายๆ กับสินค้าเกาหลีดังๆ ตัวนึงเลยครับ แต่ผมชอบ ซีเพว มากกว่านะ รู้สึกได้เลย นอกจากรูขมขุนจะเล็กลง หน้าหยาบกร้านกลับดูเรียบเนียน มีรอยหลุมไม่กี่หลุม รู้สึกนะคะว่ามันตื้นขึ้น  ความมันวาวที่หน้าลดน้อยลง  สังเกตุได้ปกติต้องใช้ซับมันเยอะมาก หลังๆ ใช้สินค้าตัวนี้ หน้ามันน้อยลง ดูใสๆ วิ๊งๆ เหมือนกัน   แพคเกจดูสวยนะครับ แต่ไม่ชอบตรงที่มันเป็นหัวดรอปอ่ะครับ ถ้าเปลี่ยนเป็นหลอดถ้าจะใช้ง่ายคล่องตัวกว่า แต่อย่างไงสินค้าคอนเฟริมเลยครับ คุ้มจริงๆ

 

 


 

 

คุณหมี ( ภูเก็ต )

 

รู้จัก ซีเพว จากรุ่นน้องแนะนำคะ ดูผ่านๆ นึกว่า แบรนนอก น่าใช้เลยขอรายละเอียดสั่งซื้อผ่าน กอสซิบ สตาร์ ที่บ้านรับประจำอยู่แล้ว จริงๆ หมีใช้หลายตัวนะคะ แต่ที่เป็นที่โปรดปรานที่สุด น่าจะเป็นตัว essense ลดรูขุมขนคะ ชอบเนื้อเซรั่มบางเบามาก หน้าไม่มันเลย ซึมเร็วมากรู้สึกเลยว่าหน้ากระชับ ปกติแต่งหน้าจัดอยู่แล้ว ส่องกระจกใกล้ๆ ดูเลยหน้าเีนียนขึ้น โปะแป้งทีเนียนสนิทเลยคะ ได้ข่าวว่าจะมีสูตรใหม่ออกมา รอนะคะจะอุดหนุน  ขอบคุณคะ

 

 


 

 

 

 

Tell a Friend
เซรั่มคลอราเจนบริสุทธิ์
รหัสสินค้า: 000162
ราคา 450.00 บาท
รายละเอียด:

Tell a Friend

เรียน  สมาชิกที่น่ารักทุกคน


 เนื่องจากลูกค้าเป็นจำนวนมากที่ยังไม่เข้าใจเรื่องการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

กับทางร้าน  superstarorder.com


เลยอาจทำให้การได้รับสินค้าล่าช้ากว่าปกตินะค่ะ

เพื่อความรวดเร็วในการรับสินค้า


จึงขออธิบายวิธีการสั่งซื้อสินค้าและวิธีการชำระเงินดังนี้ค่ะ


วิธีการสั่งซื้อสินค้า และการชำระเงิน


1. หากยังไม่เป็นสมาชิก

 

หากคุณยังไม่เคยเป็นสมาชิกร้านค้า  

ThaiSecondhand.com และ TARAD.com มาก่อน สามารถสมัครสมาชิกได้นะคะ

สมัครสมาชิก

สมัครสมาชิกฟรีก่อนการสั่งซื้อ

 

2.ลงชื่อเข้าสู่ระบบ เพื่อทำการสั่งซื้อสินค้าโดย

 

สามารถใช้ User Name และ Password เข้าสู่ระบบได้
Username :
Password :
 
  >> ลืม password
ไม่เป็นสมาชิก

3.คลิกสั่งซื้อสินค้า     จากนั้น >เลือกวิธีการส่งสินค้า > คลิก ขั้นตอนถัดไป

4.กรอกรายละเอียด ข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างชัดเจน เพื่อง่ายต่อการติดต่อ และจัดส่งสินค้า อย่าลืม!!! หมายเลขโทรศัพท์ และ email นะค่ะ


5.เลือกวิธีในการชำระเงิน ที่รองรับทุกรูปแบบดังนี้ค่ะ

 โอนเงินแบบปกติ ต้องส่งหลักฐานการโอนเงิน มาที่

skin4you@hotmail.com  หรือโทร 083-5739370

 หากไม่แจ้งเราไม่ทราบว่าเป็นของใครค่ะ

รบกวนแจ้ง ชื่อ นามสกุล หมายเลขการสั่งซื้อ

 

การโอนเงินสามารโอนเข้าบัญชีดังต่อไปนี้
ธนาคาร ชื่อบัญชี ประเภทบัญชี สาขา เลขที่บัญชี
ธนาคารกสิกรไทย  บริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด ออมทรัพย์ ลาดพร้าว 25 045-2-80842-0

ชำระเงินโดยไม่ต้องส่งหลักฐาน
 
โอนเงินผ่าน ATM โดยใช้รหัสบริษัท (Comp Code) หรือบาร์โค้ด (Bill Payment) ไม่ต้องส่งหลักฐานการโอนเงิน

วิธีชำระเงิน

-*.สอดบัตรเข้าตู้ ATM กดรหัสประจำตัว 4หลัก

-*.กดเลือกเมนู "ซื้อ/ชำระเงิน" หรือ "บริการอื่นๆ" และเลือกบัญชีที่ต้องการชำระ

-*สแกนบาร์โค้ด หรือใส่รหัสบริษัท (Comp Code) (ตามตารางด้านล่าง)

-*ใส่รหัสลูกค้า Ref.1: xxxxxxxxxxxx12ตัวของคุณเอง (ในกรณีธนาคารต้องการค่าอื่นเพิ่มเติม

ให้ปล่อยผ่านไป หรือใส่ Order Number)

-*ใส่จำนวนเงินที่ต้องการชำระ, ยืนยันการทำรายการ และเก็บสลิปไว้เป็นหลักฐาน


 
  

โอนเงินผ่าน ATM โดยใช้รหัสบริษัท (Comp Code) หรือบาร์โค้ด (Bill Payment)
    ไม่ต้องส่งหลักฐานการโอนเงิน

  ธนาคาร ชื่อบัญชี รหัสบริษัท
(Comp Code)
ธนาคารไทยพาณิชย์
บริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด 3748
ธนาคารกสิกรไทย
บริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด 40036
ธนาคารกรุงไทย
บริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด 2021
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
บริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด 90036
ธนาคารกรุงเทพ
บริษัท ตลาดดอทคอม จำกัด 40036


*การทำรายการอาจมีค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคาร
 Credit Card ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
เพื่อความสะดวกในการซื้อสินค้า ท่านสามารถชำระค่าสินค้าให้กับร้านด้วยบัตรเครดิต VISA, AMEX ผ่านทางบริการ TaradPay.com ได้ สะดวก ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยโดยทางธนาคาร รับสกุลเงิน บาท และ ดอลล่าร์สหรัฐ

Pay online by TaradPay

  ระบบการซื้อแบบผ่อน
รับชำระเงินผ่านระบบผ่อนผ่านบัตรเครดิต โดยสินค้าราคาต้องมากกว่า 3,000 บาท สามารถเลือกผ่อนได้ 3, 4, 6, 9, 10 เดือน โดยรองรับ บัตร KTC, กรุงศรีและในเครือ เช่น เซนทรัล-โรบินสัน-โฮมโปรคาร์ท

 PaysBuy ชำระเงินผ่าน PaysBuy.com
บริการชำระค่าสินค้าผ่าน PaysBuy.com รับเฉพาะสกุลเงิน บาท เท่านั้น


 PayPal ชำระเงินผ่าน PayPal.com
บริการชำระค่าสินค้าผ่าน PayPal.com รับสกุลเงิน ดอลล่าร์สหรัฐ,ดอลล่าร์ออสเตรเลีย,ดอลล่าร์แคนาดา,ยูโร,ปอนด์ และเยน


 mPay วิธีการชำระเงินผ่าน mPAY
บริการชำระค่าสินค้าผ่าน mPay สำหรับผู้ใช้บริการของ GSM Advance และ 1-2-Call รายละเอียดบริการ คลิกที่นี่
 Counter Service x ชำระเงินผ่านศูนย์บริการเคาท์เตอร์เซอร์วิส (Counter service)
*** บริการนี้สามารถชำระเงินได้ไม่เกิน 30,000 บาท ***
ท่านสามารถชำระเงินผ่านศูนย์บริการเคาท์เตอร์เซอร์วิส (Counter service) ที่เซเว่น-อีเลฟเว่นและศูนย์ให้บริการกว่า 7,000 แห่งทั่วประเทศตลอด 24 ชม. เพียงพิมพ์บาร์โค๊ด หรือแจ้งรหัส เพื่อชำระเงินได้ง่าย

 


 mPay Station ชำระเงินผ่าน Mpay Offline
พิมพ์ใบนำฝากชำระเงินฯ หรือจดรหัสลูกค้า Ref.1 ไปชำระได้ที่จุดรับชำระ mPAY STATION กว่า 25,000 แหล่งทั่วประเทศ รายละเอียดบริการ คลิกที่นี่
* ฟรีค่าธรรมเนียม
 
6. หลังจากนั้น เลือกยืนยันการสั่งซื้อ และพิมพ์ แบบฟอร์มการชำระเงิน (Invoice/Pay in Slip) เพื่อเป็นหลักฐานและนำไปชำระเงิน
 
7.รอรับสินค้าได้เลยค่ะ หากสินค้ามีพร้อมส่ง ไม่เกิน 3 วันทำการ หากสินค้าไม่มีในสต๊อก 4-5 วัน
หาก ช้าเกินกำหนดโทรสอบถามได้ เนื่องจากบางคน ให้ที่อยู่ผิด เบอร์โทรติดต่อไม่ได้ ไม่มีคนรับสินค้า ชำระเงินไม่ถูกต้อง เช่น กดตัวเลขผิด กดบัญชีธนาคารผิด ชำระเงินล่าช้า ทั้งนี้หากไม่ประสงรับสินค้าสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้ค่ะ
 
เช็คสถานะสั่งซื้อสินค้าได้ที่ http://member.tarad.com/


8.หลักฐานการส่งสินค้าเราจะแจ้งให้ท่านทราบที่ เว็บบอร์ด ของทางร้านค่ะ

 

ขอบคุณที่ใช้บริการค่ะ

 

 

ช่องทางการชำระเงินให้กับร้านค้าพรีเมี่ยมมอลล์

ชำระด้วยบัตรเครดิต Visa  และ MasterCard  ของทุกธนาคาร

- ซื้อสินค้าด้วยความมั่นใจกับ Verified by VISA และ MasterCard SecureCode   อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก!

ชำระด้วยการผ่อนชำระกับบัตรเครดิต กับบริการ KTC Flexi อัตราดอกเบี้ย 0%, 0.8%, หรือ

Krungsri Smart Plan อัตราดอกเบี้ย 0%, 0.89% อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก!

 ชำระผ่านระบบ Bill Payment (ชำระด้วยบาร์โค้ด และ Comp Code) ผ่านตู้ ATM ธนาคาร

กสิกรไทย, ไทยพาณิชย์, กรุงเทพ, กรุงไทย, กรุงศรีอยุธยา

- ขั้นตอนการชำระค่าสินค้าผ่านตู้ ATM โดยใช้บาร์โค้ด อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก!

- ขั้นตอนการชำระค่าสินค้าผ่านตู้ ATM โดยใช้รหัสบริษัท (Comp Code) อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก!

ชำระผ่าน Internet Banking ของธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคาร
กรุงเทพ
อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก!

ชำระผ่านจุดชำระเงินของเคาน์เตอร์ เซอร์วิส (Counter Service)

ชำระเงินผ่านบริการ PaysBuy

ชำระเงินผ่านบริการ PayPal

ชำระเงินผ่านมือถือด้วยบริการ mPAY mPAY

ชำระเงินผ่านจุดชำระ mPAY STATION mPAY STATION

 

เนรมิตความงามให้คุณพึงพอใจ
504/152 หมู่บ้านราชพฤกษ์ กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 083-5713999

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: