รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

: จำหน่ายสินค้านำเข้า 100%

 • กางเกงยีนส์ชายแฟชั่น 
 • นมผึ้ง และบาล์มเอนกประสงค์จากออสเตรเลีย 

: รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ครีมหน้านุ่ม ใส ไร้สิว

- คลิ๊กสั่งซื้อ / Order และทำตามขั้นตอนของระบบสั่งซื้อ
- สั่งผ่าน Line ID : ratsoni 
Line ID : 0984797416
- สั่งผ่าน Email : behappy2shop@hotmail.com

- สั่งผ่าน Website: behappy2shop.com

- สั่งผ่าน โทรศัพท์ Mobile : 081-6685701

***ทางร้านจะแจ้งหมายเลข EMS ให้ลูกค้าทาง 
E-mail และส่ง SMS ยืนยันให้ทราบนะค่ะ....
เริ่ม 1 ม.ค.2558 เป็นต้นไปค่ะ***
:-) สินค้า Pre order ปิดรอบสั่งซื้อทุกวันอังคารก่อนเที่ยงนะค่ะ (-:

กางเกงยีนส์ชาย PHILIPP PLEIN ทรงขากระบอกตรง (PP_001) พร้อมส่ง
รหัสสินค้า: 000032
ราคาปกติ 5,490.00 บาท  
ราคาลด 2,745.00 บาท

ประหยัด 2,745.00 บาท
รายละเอียด:

กางเกงยีนส์ชาย PHILIPP PLEIN ทรงขากระบอกเล็ก (PP_001) พร้อมส่ง 

สินค้านำเข้า แฟชั่นวัยรุ่น intrend stye ทำให้คุณดูเท่ห์นำเทรนด์ทุกครั้งที่สวมใส่ไม่มีวันเอาท์ สีฟ้า(ตามแบบ) 

- ผ้าฝ้ายผสม

- ห่วงสำหรับร้อยเข็มขัด 5 ห่วง

- กระดุม 5 เม็ด

- ทรงขากระบอกเล็ก

ไซส์ ความยาว รอบปลายขา
29 40 14
30 42 15
31 41 14
32 41 14
33 42 15
34 43 15
35 - ไม่มีในสต๊อค -
36 43 16
38 - ไม่มีในสต๊อค -
 
 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Instantly Ageless ครีมลดถุงใต้ตา (1กล่อง) พร้อมส่ง
รหัสสินค้า: 000073
ราคา 2,695.00 บาท
รายละเอียด:

Instantly Ageless ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด จากเจอเนสส์ บอกลาถุงใต้ตาภายใน 45 วินาที

สารสำคัญของ Instantly Ageless

ARGIRELINE

ARGIRELINE เป็นกลุ่มโปรตีนกรดอะมิโนขนาดเล็กที่มีความบริสุทธิ์มากกว่า 80 % ช่วยให้เกิดการยับยั้งการทำงานของ SNAR COMPLEX ส่งผลให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆ จึงลดลง โดยมีการทดสอบการยับยั้ง SNAR COMPLEX ในห้องทดลอง และการทดสอบต่ออาสาสมัคร พบว่า ริ้วรอยรอบดวงตาลดลงเฉลี่ย 17 % ใน 15 วัน และลดลง 50 %เฉลี่ย 27 % ใน 30 วัน ส่วนในด้านความปลอดภัยได้มีการทดสอบความระคายเคืองและความเป็นพิษของผลิตภัณฑ์ โดยศึกษาผลกระทบต่อเซลล์ผิว , ยีน และเซลล์ที่บอบบางอย่างเซลล์ในช่องปาก ผลการทดสอบสรุปว่า ไม่พบความระคายเคืองและความเป็นพิษใดๆ

ประโยชน์ของ ARGIRELINE

ARGIRELINE มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยอันเกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้าโดยเฉพาะในบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตาได้อย่างปลอดภัย

ประสิทธิภาพของ Argireline

การทดลองในห้องปฏิบัติการพบว่า มีประสิทธิภาพในการยับยั้ง SNARE Complex มีการทดสอบผลิตภัณฑ์ ARGIRELINE ในครีมโดยใช้ความเข้มข้น 10 % พบว่า ผู้ทดลองเพศหญิง 10 ท่านเมื่อใช้เป็นเวลา 30 วัน พบว่า ริ้วรอยที่เคยปรากฏลดลงหลังใช้ อย่างเห็นได้ชัด
ชมคลิปทดสอบผลิตภัณฑ์

วิธีใช้ :ทาบางๆ แล้วลูบไลบริเวณใต้ตา ใช้เวลา 2-3 นาที รอจนเนื้อครีมแห้ง
แล้วจะเห็นผลลัพธ์ ยาวนานถึง 8-9 ชั่วโมง

ข้อควรระวัง :หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตา หากเนื้อครีมเข้าตา
ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดหากระคายเคืองหรือตาแดง
ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ ทันที

ส่วนผสม ของ Instantly Ageless
Water (Aqua), Sodium Silicate, Magnesium Silicate, Acetyl Hexapeptide-8 (Argireline), Phenoxyethanol, Ethylexylglycerin, Yellow 5 (Cl 19140), Red 40 (Cl16035).

 

 

 

 

วิธีใช้ : ทาบางๆ แล้วลูบไลบริเวณใต้ตา ใช้เวลา 2-3 นาที รอจนเนื้อครีมแห้ง

แล้วจะเห็นผลลัพธ์ สามารถอยู่ได้นาน 8-10 ชม. ไม่ถาวร

 

ข้อควรระวัง : หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตา หากเนื้อครีมเข้าตา

ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดหากระคายเคืองหรือตาแดง

ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์ ทันที

 

Ingredient : ส่วนผสม 

Water (Aqua) , Sodium Silicate , Magnesium Silicate , Acetyl

Hexapeptide-8 (Argireline), Phenoxyethanol, Ethylexyglycerin,

Yellow 5 (Cl19140), Red 40 (Cl16035).

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
กระเป๋าแฟชั่น (BG01P) Pre order
รหัสสินค้า: 000044
ราคาปกติ 990.00 บาท  
ราคาลด 590.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด:

กระเป๋าแฟชั่น (BG01P)  Pre order  

สินค้านำเข้า อเมริกันสไตล์

 • กระเป๋าสะพายข้างปิดช่องทางซิบเดียว 
 • รูปทรงขนมจีน 
 • ด้านในบุโพลีเอสเตอร์
 • มีช่องใส่โทรศัพท์ 2 ช่อง
 • มีช่องซิบด้านใน
 • มีสีดำ สีม่วง สีเทา สีน้ำตาล สีน้ำตาลทอง
*** รอสินค้าประมาณ 10-15 วัน นับจากวันโอนเงิน ***
Tell a Friend
BBB (BLOCK BURN BUILD) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บี บี บี
รหัสสินค้า: 000064
ราคา 1,700.00 บาท
รายละเอียด:

BBB (BLOCK BURN BUILD)

 

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บี บี บี... หมดปัญหาน้ำหนักเกิน เปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อ หุ่นสวยเป๊ะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!!! ช่วยบล็อกแป้งและน้ำตาล ไม่ให้ดูดซึมเข้าร่างกาย ช่วยให้ระบบเผาผลาญของร่างกาย ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น และช่วยเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ

บี บี บี อาหารเสริม จากอเมริกาผ่าน อย. เรียบร้อย (อย. 10-1-01556-1-0004)
@Kelp Extract : สารสกัดบริสุทธิ์จากสาหร่ายทะเลเคลป์ ช่วยลดการดูดซึมแป้งและน้ำตาล ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทำหน้าที่ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์สองชนิด ที่ใช้ในการย่อยคาร์โบไฮเดรต (แป้ง) และซูเครส (น้ำตาล) สามารถช่วยชะลอการดูดซึมกลูโคส และช่วยลดระดับกลูโคสในเลือดได้ รวมทั้งช่วยลดการตอบสนองต่ออินซูลิน (Insulin Response) @สารสกัดจากถั่วขาว หรือ ฟาซิโอลามิน (Phaseolamin) คือ สารที่ทำหน้าที่ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ แอลฟา-อะไมเลส ที่ทำหน้าที่ย่อยคาร์โบไฮเดรต บริเวณลำไส้เล็กส่วนต้น ซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่ช่วยย่อยแป้งให้เป็นโมเลกุลที่เล็กลง ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลที่เรารับประทานเข้าไปถูกดูดซึมนำไปใช้เป็น พลังงานเพียงบางส่วนเท่านั้น โดยสารฟาซีโอลามิน มีฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการย่อยแป้งเป็นน้ำตาลถึง 66% แล้วขับถ่ายเป็นแป้งออกไปทั้งหมด ที่เหลืออีก 34% นั้นเอ็นไซม์จะย่อยน้ำตาลอย่างอิสระเช่นเดิม แป้งที่เราบริโภคเข้าไปจึงไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทั้งหมด ประโยชน์ของสารสกัดจากถั่วขาว 1.) มีส่วนช่วยในการยั้บยั้งการย่อยของคาร์โบไฮเดรต 2.) ป้องกันไม่ให้เกิดอาการหิวบ่อย 3.) มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก 4.) ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด 5.) ลดระดับไตรกลีเซอไรด์
@Garcinia Extract : สารสกัดจากผลส้มแขกจะได้สาร HCA ทำหน้าที่ลดการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย โดยช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ATP-Citrate lyase ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนกลูโคสจากคาร์โบไฮเดรต ให้กลายเป็นไขมันสะสม และยับยั้งกระบวนการ Lipogenesis ซึ่งสร้างกรดไขมันและคอเลสเตอรอลในวัฏจักร Krep’s cycle ช่วยให้ความรู้สึกอยากอาหารลดลงโดยไม่มีผลต่อระบบประสาทส่วนกลาง @CLA : สารสกัดธรรมชาติจากดอกคำฝอย ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน โดยกระตุ้นการทำงานของ เอนไซม์ คาร์นิทีน เอซิล ทรานสเฟอเรส เพื่อดึงเอากรดไขมันในร่างกายที่สะสมไว้มาเผาผลาญเป็นพลังงานพร้อมยับยั้งเอนไซม์ ไลโปโปรตีน ไลเปส ซึ่งทำหน้าที่ปลดปล่อยกรดไขมันในกระแสเลือด กลับไปสะสมในเซลล์ จึงช่วยลดการสะสมของไขมันที่ชั้นใต้ผิวหนัง @Citrus Bioflavonoids : อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด ช่วยในการเผาผลาญอาหารภายในร่างกาย เผาผลาญแคลอรี่อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการนำไขมันสะสมมาใช้เป็นพลังงานได้มากขึ้น รวมทั้งช่วยควบคุมและลดความยากอาหาร โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อระบบการทำงานของหัวใจระบบประสาทส่วนกลาง @ไคโตซาน คือ สารโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide) "ไคติน" ซึ่งมีอยู่ในเปลือกปู เปลือกกุ้ง สัตว์ที่มีกระดองแข็ง ไคโตซาน มีคุณสมบัติเป็นด่าง เป็นสารธรรมชาติที่บริสุทธิ์ มีผลในการดูดซึมจับไขมัน (Fats and Lipids) ในทางเดินอาหารได้เป็นอย่างดี ทำให้ไขมันถูกขับไปกับอุจจาระ ประโยชน์ของไคโตซาน - ช่วยยับยั้งการดูดซึมของไขมัน - ไคโตซานยังจับสารพวกโลหะหนักได้ รวมทั้งของเสียและสารพิษที่ตกต้างในลำไส้ได้และขับทิ้ง - ป้องกันโรคกระดูกพรุน - ทำให้แบคทีเรียภายในลำใส้ทำงานได้ดีขึ้น - ไคโตซานใช้ได้ผลดีมากกว่าไฟเบอร์ Detox หรือล้างสารพิษทั่วๆ ไป - ปรับปรุงประสิทธิภาพการซ่อมแซมตับ - ช่วยเร่งการหายของบาดแผล @Chromium Picolinate : เผาผลาญน้ำตาลกลูโคสและคาร์โบไฮเดรต โดยนำน้ำตาลกลูโคสในเลือดเข้าไปในเซลล์เพื่อนำไปเปลี่ยนเป็นพลังงานสำรอง ควบคุมระดับของปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือดได้ โดยจะไปเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลชนิด HDL (ไขมันชนิดดี) ซึ่งเป็นชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและลดการสร้าง LDL (ไขมันชนิดไม่ดี) ได้
@L-Carnitine : เป็นกรดอะมิโนที่มีกลไกการทำงานเกี่ยวข้อง กับการนำไขมันเข้าไปเผาผลาญ เป็นพลังงานในเซลล์ สารอาหารที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก และจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเผาผลาญไขมัน และการผลิตพลังงาน โดยจะเพิ่มอัตราการแตกตัวกรดไขมัน และเพิ่มอัตราเมตาบอลิซึม ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ให้ดูกระชับยิ่งขึ้น @Calcium Pyrivate : มีความสำคัญในกระบวนการสลายน้ำตาลกลูโคส เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงาน ช่วยเพิ่มความสามารถในการส่งผ่านกลูโคสเข้าสู่เซลล์กล้ามเนื้อ ให้พลังงานแก่เซลล์กล้ามเนื้ออย่างรวดเร็ว เพิ่มความทนทานในการออกกำลังกาย และเพิ่มความแข็งแรงให้แก่กล้ามเนื้อ ทำให้ปริมาณไขมันส่วนเกินลดลง ขนาด 30 เม็ด / กระปุก
ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง
ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง
ได้รับความนิยมอยากมากมาย
โชว์หุ่นมั่นใจ ไม่โยโย่
http://behappy2shop.theicononline.com/posts/wOwwdq
Tell a Friend
ADVANTAGE 4 (เอโฟร์)
รหัสสินค้า: 000065
ราคา 1,050.00 บาท
รายละเอียด:

ADVANTAGE 4 (เอโฟร์)

A4 (เอโฟ ). "สวยกว่าเก่า ขาวกว่าก่อน อ่อนกว่าวัย ใหญ่กว่าเดิม" ผ่าน อย. เรียบร้อย ( เลขที่อ.ย.11-1-03654-1-0013 ) เอโฟร ปรับฮอร์โมนคุณผู้หญิงให้สมดุล สุขภาพดีจากภายใน ผิวจะใสเนียน จะรู้สึกได้ภายใน 1 เดือน * เอโฟร์ A4 คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับสุภาพสตรี และสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ ช่วยต่อต้านความเสื่อมแห่งวัย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันปรนนิบตั ผิวคุณให้ขาวสว่างใส แลดูผิวอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ * A4 อาหารผิวสำหรับทุกวัย ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้คุณดูเปล่งปลั่งสดใส ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนทำให้ช่องคลอดกระชับ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับ ปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติมีส่วนผสม A4 สาเหตุที่สาวยุคใหม่สวยใสจากภายในถึงภายนอก มาดูกัน !!!!
ส่วนประกอบ 1. Soy Protein Isolate โปรตีนถั่วเหลือง ลดโคลเลสเตอรอล ปรับฮอร์โมนบำรุงผิวพรรณ ลดวัยทอง ลดภาวะกระดูกพรุน ลดไขมันเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ 2. L-Glutathione แอลกลูต้าไธ โอน ขาวใสลดการสร้างเม็ดสีผิว ลดสารพิษต้านอนุมูลอิสระ 3. Alpha Lipoic Acid กรดอัลฟาไลโปอิก มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติ พิเศษสามารถละลายได้ทั้งในน้ำ และในไขมันได้ ชะลอแก่ ขับสารพิษตกค้างในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว 4. Beta-Glucan from Brewer's Yeast เบต้า กลูแคน เป็นสารอาหารที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคที่สูงที่สุดในโลก ที่สามารถยับยั้งการกระจายของเซลล์มะเร็ง ลดระดับคอเลสเตอรอล และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมภูมิคุ้มกันให้ผิวหนัง ป้องกันการติดเชื้อ องค์การอาหารและยา (US FDA) จัดผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปลอดภัย 100% 5. Dong Quai Extract หรือตังกุย(โสมสำหรับผู้หญิง) บำรุงเลือด ช่วยหมุนเวียนโลหิต ปรับฮอร์โมน 6. Pine Bark Extract เปลือกสนมาริไทม์จากฝรั่งเศส ลดการเสื่อมวัย เสริมความแข็งแรงหลอดเลือด ไม่เปราะแตกง่าย ป้องกันฝ้า กระ เสริมสร้างคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระ ต้านเหตุแห่งการเสื่อมวัย
ใครอยากขาว ใครอยากสวย A4 ช่วยท่านได้ - ทาน A4 แล้วหน้าอกจะตึงกระชับ ช่วยแก้ไขทุกปัญหา ของผู้หญิง ระสบการณ์ใหม่ของความอ่อนเยาว์ สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันคืนความเปล่งปลั่ง สดใส นวลเนียนให้ผิวพรรณดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ - ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนทำให้ ช่องคลอดกระชับ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับขึ้นปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ สินค้า เอโฟร์ A4 by Jeunesse ผ่านอย. 1 กล่องมี 30 เม็ด
Tell a Friend
J-COFFEE กาแฟหน้าเด็กหุ่นดี
รหัสสินค้า: 000066
ราคา 945.00 บาท
รายละเอียด:

J-COFFEE กาแฟหน้าเด็กหุ่นดี มีกลูต้าคอลลาเจน ลดอายุเซลล์และลดน้ำหนัก

 
- คอลลาเจนจากปลาทะเล จากการค้นคว้าวิจัยพบว่าสารสกัดจากปลาทะเลเป็นโปรตีนจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยคอลลาเจนที่ผิวต้องการ การเลือกรับประทานสารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกให้ผลเสริมเนื้อเยื่อคอลลาเจน ทำให้ผิวเนียนเรียบ ชะลอริ้วรอยหรือรอยเหี่ยวย่น - แอล กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) เป็นสารประเภท Tripeptide ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Cysteine (ซิสเทอีน) , Glycine (ไกลซีน) และ Glutamic acid (กลูตามิกแอซิต) พบมากที่ตับของมนุษย์ แอล กลูต้าไธโอน เป็นกรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระ, ฝ้า และจุดด่างดำ นอกจากนี้พบว่าผู้ที่มีสภาพการทำงานของตับบกพร่อง ผู้ที่ทานแอลกอฮอล์เป็นประจำ รวมทั้งผู้ป่วยโรคตับอักเสบและตับแข็ง จะพบ แอลกลูต้าไธโอนในตับมีปริมาณน้อย ไม่เพียงพอต่อการนำไปใช้ประโยชน์ได้ จำเป็นต้องได้รับเสริมเข้าไปโดยตรงจากแหล่งอาหารอื่นๆ เช่น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์บางชนิด รวมทั้งที่อยู่ในรูปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้วยสารอาหาร กลูต้า ช่วยในเรื่อง การดีท๊อกซ์ตับ และส่งเสริมการทำงานให้สีผิว สว่างกระจ่างใสขึ้น คือผิวขาวนั่นเอง - วิตามิน อี ( Vitamin E) - วิตามิน บี 12 ( Vitamin B12) - แมงกานีส อะมิโน แอซิด คีเลต (Manganese Amino Acid Chelated) ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และช่วยส่งเสริมการทำงานของโครเมี่ยม ทำให้ร่างกายเพิ่มอัตราการเผาผลาญแป้งและไขมันให้เป็นพลังงานมากขึ้น และกระตุ้นให้ร่างกายใช้พลังงานอย่างรวดเร็ว ทำให้ร่างกายกระฉับกระเฉง สามารถออกกำลังกายหรือทำงานได้นานขึ้นกว่าเดิมโดยไม่อ่อนเพลีย แหล่งอาหารที่ดีที่สุดของแมงกานิส คือ ข้าวต่างๆ ผลไม้เปลือกแข็ง และผลไม้ - วิตามิน บี 6 ( Vitamin B6) - โครเมียม พิกโคลิเนต (Chromium Picolinate) มีบทบาทในการเปลี่ยนแปลงปริมาณของไขมันในร่างกาย โดยพบว่า โครเมียมพิกโคลิเนต อาจจะลดปริมาณไขมัน และกระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ช่วยในการซ่อมแซมร่างกาย และทำงานร่วมกับอินซูลินเพื่อย่อยน้ำตาล ป้องกันโรคเบาหวาน และ ป้องกันโรคความดันโลหิต และลดความดันโลหิตที่เป็นอยู่แล้ว ช่วยให้ความอ่อนเยาว์กลับมาอีกครั้ง ผิวพรรณ เต่งตึง เล็บ ผม ลดการหลุดร่วง สวย หนุ่ม หล่อ ขาว ไม่เป็นเบาหวาน - ซูคราโลส ( Sucralose ) ใช้ซูครโลสเป็นวัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล ไม่เป็นเบาหวาน กาแฟ J-coffee บรรจุ10 ซอง (15g).
J-Coffee กาแฟหน้าเด็กหุ่นดี มีกลูต้าคอลลาเจน ลดอายุเซลล์และลดน้ำหนัก
 
 
Tell a Friend
VIDACELL อาหารเสริมช่วยสร้างสมาธิและความจำ
รหัสสินค้า: 000067
ราคา 3,640.00 บาท
รายละเอียด:

VIDACELL อาหารเสริมช่วยสร้างสมาธิและความจำ

 
Vidacell โดย ทีมนักวิจัย Jeunesse 3 สายพันธ์ ข้าวคัดพิเศษ glycoprotein ผงข้าวสีนิล (Brown Rice Powder) 50% ผงข้าวญี่ปุ่น (Japanese Rice Powder) 30% ผงข้าวหอมมะลิ (Jasmine Rice Powder) 20% 1. Vidacell ช่วยให้ร่างกายเราสร้างพลังงานใน ไมโตคอนเดรีย(แหล่งสร้างพลังงานของเซลล์ ) สร้างความอ่อนเยาว์ด้วย ปรกติ เรามี 2500ไมโตคอนเดรีย พออายุ มากขึ้น จะลดลง 2. ช่วยเรื่องการสื่อสารระหว่างเซลล์ ตัวส่งเรียก ไกลโคโปรตีน(ทำหน้าที่การให้ พลังงาน และเป็นตัวกำหนดเครื่องหมาย เพื่อการจดจำของเซลล์) ช่วยในเรื่องการส่ง สัญญาณ จากเซลล์นึงไปอีกเซลล์นึงได้ 3. ช่วยเสริมขบวนการขับสารพิษ ชำระ กำจัด บำรุงตับ ช่วยขับของเสีย
ประโยชน์ 1. เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย 2.เพิ่มความจำ 3. เสริมสร้างสมาธิในการทำงาน 4. ช่วยต้านอนุมูลอิสระ 5. ช่วงลด LDL เพิ่ม HDL รับประทาน 1-3 ซองต่อวัน เวลาใดก็ได้
Tell a Friend
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร RESERVE?
รหัสสินค้า: 000057
ราคา 4,900.00 บาท
รายละเอียด:

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร RESERVE™ ประกอบด้วย Resveratrol ปริมาณสูงในรูปแบบของเจลชีวภาพสุดล้ำหน้า ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้มากกว่าแคปซูลทั่วไปถึง 200 เท่า นอกจาก Resveratrol แล้วยังเปี่ยมคุณค่าด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังอีกมากมาย ส่วนผสมพิเศษที่แตกต่างไม่เหมือนใครนี้ไม่เพียงแค่ซ่อมแซมเซลล์จากการถูกทำลายของอนุมูลอิสระ แต่ยังช่วยปกป้องเซลล์จากการถูกรุกรานในอนาคต เซลล์ของคุณจึงแข็งแรงขึ้น, อายุยืนขึ้น และคุณเองก็ได้ผลลัพธ์ของความอ่อนเยาว์อย่างต่อเนื่องยาวนาน

 • ยืดอายุเซลล์ที่อ่อนเยาว์ให้มีอายุยืนขึ้น ฟื้นบำรุงสุขภาพและเสริมสร้างสุขภาวะที่ดี
 • ชะลอความเสื่อมถอยของเซลล์ด้วย Resveratrol สารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลังที่ช่วยยืดอายุเซลล์ให้ยาวยิ่งขึ้น
 • ผสานอานุภาพการต่อต้านอนุมูลอิสระจากผลอาซาอิ, ทับทิม, ชาเขียว, ว่านหางจระเข้ และเมล็ดองุ่น
 • ปกป้องร่างกายจากการทำลายของอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพมากมาย
 • เสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบหัวใจและหลอดเลือดด้วย anthocyanins
 • กรดไขมันที่จำเป็นช่วยเสริมระบบการย่อยอาหาร
 • เพิ่มอัตราการเผาผลาญเพื่อช่วยเสริมการลดน้ำหนักอย่างสุขภาพดี
 • ส่งผ่านคุณค่าสารอาหารได้อย่างรวดเร็วในรูปเจลชีวภาพสุดล้ำหน้า
 • แทรกซึมเข้าไปในเซลล์เม็ดเลือดแดงเพื่อช่วยปกป้องเซลล์จากความเสียหายที่เกิดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน
 • รสชาติอร่อยจากผลไม้นานาชนิด

ส่วนประกอบสำคัญ : น้ำราสเบอร์รี่เข้มข้น 20% น้ำองุ่นเข้มขัน 10% น้ำทับทิมเข้มข้น 3% ผงใบมอลเบอร์รี่ 2% เมล็ดองุ่นสกัด .001% ผงชาเขียว .001%

 

1 กล่องมี 30 ซอง : วันละซอง รับประทานได้ 1 เดือน

ควรทานพร้อมอาหารมื้อเช้าในช่วงเวลา 7:00-9:00 และควรอมไว้ที่กระพุ้งแก้ม 1-2 วินาทีก่อนกลืน เพื่อประสิทธิภาพการดูดซึมสูงสุด

 

https://youtu.be/TEoGwJLgCn0

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อสินค้า

Line Id : ratsoni หรือ sonirat

โทร 081-6685701, 084-1115701

http://behappy2shop.jeunesseglobal.com/

*** รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ไม่ต้องสต๊อกสินค้า มีระบบสอนการขายสินค้าออนไลน์สำหรับทุกท่าน ฟรี!! ***

 

https://www.youtube.com/watch?v=AhzPssbUQWY


Tell a Friend
ครีมบำรุงผิว สำหรับกลางคืน
รหัสสินค้า: 000080
ราคา 390.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมบำรุงผิว สำหรับกลางคืน ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และปรับสภาพผิวให้ขาวเรียบเนียน ลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระชับ 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ครีมดับสิว
รหัสสินค้า: 000081
ราคา 390.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมดับสิว

ลดการอักเสบแดงของสิว ต้านเชื้อแบคทีเรีย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
FINITI วิวัฒนาการทางการแพทย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์ ด้วย TA-65
รหัสสินค้า: 000068
ราคา 10,500.00 บาท
รายละเอียด:

FINITI วิวัฒนาการทางการแพทย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์ ด้วย TA-65

ด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์ มีการคิดค้น TA-65 หรือ Cell Rejuvenation Through Telomerase Activation หรือการต่อความยาวให้กับส่วนปลาย ของโครโมโซม โดยการกระตุ้นจาก เอมไซม์ Telomerase ซึ่งคือ... เอนไซม์ที่สร้างจากส่วยปลายของดีเอ็นเอ ที่เรียกว่า Telomere ที่จะสั้นลงทุกครั้งที่มีการสังเคราะห์ดีเอ็นเอสายใหม่ Finiti ช่วยให้ปลายของ Telomere ยาวขึ้นส่งผลถึงความอ่อนเยาว์
สินค้า finiti งานวิจัย การแก่ก่อนวัยสามารถย้อนกลับเป็นหนุ่มสาวอีกครั้งได้จากเอ็นไซม์ที่ช่วยปกป้องปลายของโครโมโซม จากการศึกษาในหนู หนูที่ถูกดัดแปลงพันธุกรรมเพื่อไม่ให้มีเอ็นไซม์ที่ชื่อว่า เทโลเมอร์เรส ซึ่งทำให้มันแก่ก่อนวัยอันควรแต่ว่ามันกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งหนึ่งเมื่อเอ็นไซม์ตัวนี้กลับมา การค้นพบนี้ ได้ดีพิมพ์ในนิตยสารเนเจอร์ [1] ซึ่งใบ้ให้เราทราบว่า โรคหรือความผิดปกติที่เกิดจากความชราของร่างกายสามารถที่จะรักษาได้โดยการกระตุ้นการทำงานของเอ็มไซม์ เทโลเมอร์เรส ยิ่งกว่านั้น มันยังแสดงถึงความเป็นไปได้สำหรับการชลอความชราในมนุษย์ โดยการกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์ในเซลล์ที่มันหยุดทำงานไปแล้ว Ronald DePinho กล่าว นักพันธุศาตร์โรคมะเร็ง สถาบันมะเร็ง Dana-Farber หัวหน้านักวิจัยชิ้นนี้ “นี่สื่อความหมายให้คิดเกี่ยวกับ เทโลเมอร์เรส สำหรับการป้องกันความชรา” ***หนุ่ม-สาวชั่วนิรันดร์***
ในทุกๆ ครั้งที่เกิดการแบ่งเซลล์ เทโลเมียร์ ก็ค่อยๆ สั้นลงๆ กล่าวคือ ค่อยๆ ช่วยให้เซลล์หยุดการแบ่งตัว และตายในที่สุด เทโลเมอร์เรส ช่วยป้องกันการเสื่อมโทรมของในเซลล์บางชนิดอาทิ เซลล์ต้นกำเนิด (stem cell) ด้วยการสังคราะห์ เทโลเมียร์ ให้ยาวขึ้น และความหวังอยู่ที่การกระตุ้นการทำงานเอ็มไซม์ที่ช่วยให้ชลอการแก่ตัวของเซลล์นี่เอง ถึงสองทศวรรษ ที่นักวิจัยพยายามศึกษาบทบาทของเทโลเมอร์เรส ที่เกียวข้องกับความชราซึ่งมันแต่ต่างการความคิดครั้งแรกน้อยมากสำหรับในบางการศึกษาพบว่าความสั้นของเทโลเมียร์เกียวข้องกับการเสียชีวิตก่อนกำหนด แต่ในขณะที่การศึกษาอื่นๆ ก็ล้มเหลวที่จะแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์นี้ สำหรับบางคงที่เป็นโรคที่หายากที่เกิดจากการที่มีเทโลเมียร์สั้น หรือ เกิดการเปลี่ยนแปลงเทโลเมียร์ ซึ่งเขาดูเหมือนว่าจะแก่ก่อนวัยอันควรถึงแม้ว่าอวัยวะบางอวัยวะจะได้รับผลกระทบมากกว่าอวัยวะอื่นก็ตาม
Finiti วิวัฒนาการทางการแพทย์เวชศาสตร์อายุรวัฒน์ ด้วย TA-65
 
 
Tell a Friend
อาหารเสริม AM PM ESSENTIALS
รหัสสินค้า: 000069
ราคา 5,250.00 บาท
รายละเอียด:

อาหารเสริม AM & PM ESSENTIALS

AM & PM Essentials ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อช่วยให้คุณมีสุขภาพถึงขีดสุด และชะลอสัญญาณแห่งความชราก่อนวัย ประกอบด้วยส่วนผสมของวิตามินและสารอาหารที่ร่างกายต้องการอย่างครบถ้วน
AM & PM Essentials สูตรส่วนผสมพิเศษที่จะเสริมประสิทธภาพในการทำงานร่วมกัน เพื่อช่วยให้คุณรักษาจังหวะชีวิตให้อยู่ในจุดที่แข็ง พร้อมเติมพลังทางกายภาพเมื่อกราฟจังหวะชีวิตดิ่งลงสู่จะวิกฤติ และต่อสู้กับสัญญานแห่งวัยต่างๆ ซึ่ง AM & PM Essentials ได้รับการรับรอบโดยแพทย์ผู้มีชื่อเสียง ดร.วินเซนต์ เจียมปาปา ผู้นำแห่งวงการต่อต้านความชราโดยอ้างอิงจากผลการวิจัยและการศึกษาทางการแพทย์เป็นเวลาหลายปี โดยใช้แนวทางตามรูปแบบการจำกัดแคลอรี่ ( calorie-restriction model) ซึ่งเป็นวิธีทางวิทยาศาสตร์อย่างเดียวที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถชะลอสัญญาณริ้วรอยแห่งวัยอย่างได้ผลและมุ่งตรงเข้าฟื้นฟูเซลล์ตัวการที่ทำให้ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถชะลอสัญญาณริ้วรอยแห่งวัยอย่างได้ผลและมุ่งตรงเข้าฟื้นฟูเซลล์ตัวการที่ทำให้เกิดความแก่ชรา อาทิ การเกิดอนุมูลอิสระ โครงสร้างของคอลลาเจนที่เปลี่ยนแปลงไป หลอดเลือดขาวความยืดหยุ่น การซ่อมแซม DNA ช่วยเสริมพลังงานให้คุณยาวนานตลอดวัน ช่วยปรับระดับฮอร์โมน และกระตุ้นความตื่นตัวให้จิตใจในขณะที่ AM & PM Essentials ช่วยผ่อนคลายร่างกายคุณให้พร้อม เพื่อปรับสมดุลช่วยในการซ่อมแซมดีเอ็นเอเซลล์ และช่วยให้คุณรักษาการทำงานของเซลล์ให้มีประสิทธิภาพ ช่วยควบคุมร่างกายของคุณ จังหวะการทำงานทางชีวภาพให้เป็นธรรมชาติโดยการเพิ่มพลังงานในชีวิตประจำวันของคุณและเติมการพักผ่อนนอนหลับได้อย่างต่อเนื่องการปรับปรุงคุณภาพโดยรวมของผิวของคุณโดย รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยและร่องลึกแห่งวัยออกจากผิวของคุณ และผิวที่เนียน สม่ำเสมอ
จะช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมและเล็บของคุณได้เร็วขึ้นและแข็งแรงขึ้น ให้การสนับสนุนต่อระบบภูมิคุ้มกันของคุณ ช่วยให้คุณรักษาองค์ประกอบของร่างกายที่เหมาะสมโดยการลดไขมันในร่างกาย เพิ่มอัตราการเผาผลาญ และสร้างมวลกล้ามเนื้อ คุณสมบัติ :มี Nutraceuticals ที่มีประสิทธิภาพพิเศษในการดูแลระดับเซลล์ ดูดซึมได้ง่ายและรวดเร็ว ผ่านการวิจัยทางคลินิกที่ทันสมัยมากที่สุด ใช้กระบวนการผลิตแบบ cold pressed เพื่อให้แน่ใจว่าได้ประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยชะลออาการของริ้วรอย ประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ทั้งหมดจากธรรมชาติและปราศจากสารกันบูด
ส่วนผสมสำคัญ - Telomere maintenance complex ช่วยบำรุงรักษาและปกป้องการผลิตที่ดีเอ็นเอ - Calorie restriction mimetics and gene expression– ชะลอกระบวนการเสื่อม ของเซลล์ในรูปแบบการจำกัดแคลอรี่ - Free radical scavenger complex ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้เซลล์แข็งแรง - DNA repair blend ซ่อมแซมดีเอ็นเอ - ช่วยเพิ่มเส้นใยซ่อมแซม DNA เดี่ยวและคู่ - Stem cell maintenance complex การบำรุงรักษาเซลล์ต้นกำเนิด ช่วยในเซลล์ต้นกำเนิดของยีนที่เหมาะสมและการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิด - Cell regulation complex ช่วยควบคุมฮอร์โมนให้เป็นปกติ - เอนไซม์ย่อยอาหาร ช่วยในการย่อยอาหารและเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการที่ได้รับจากมื้ออาหาร - โปรไบโอติก ช่วยในระบบทางเดินอาหารที่สำคัญและช่วยในการย่อยอาหารและการผลิตของวิตามินที่สำคัญ
วิธีใช้ : รับประทาน NutriGen  AM  2 เม็ด  ทุกเช้ากับมื้ออาหารและ NutriGen PM   2  เม็ด ก่อนนอน ข้อควรระวัง : หญิงตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรและผู้ป่วยต้องได้รับคำปรึกษาจากแพทย์เฉพาะทางก่อน
กรุณาติดต่อ ตามข้อมูล การติดต่อ ด้านล่างนี้ค่ะ....
081-6685701
Line id : ratsoni
Tell a Friend
กางเกงยีนส์ชาย Lee ทรงขากระบอก (Lee_008) พร้อมส่ง
รหัสสินค้า: 000050
ราคาปกติ 1,650.00 บาท  
ราคาลด 1,530.00 บาท

ประหยัด 120.00 บาท
รายละเอียด:
กางเกงยีนส์ชาย Lee ทรงขากระบอก (Lee_008) พร้อมส่ง
 
สินค้านำเข้า กางเกงยีนส์แฟชั่นสไตล์เกาหลี ปรับลุคให้คุณดูเท่ห์นำเทรนด์ทุกครั้งที่สวมใส่ สีดำ(ตามแบบ)
- cotton 100%
- ด้านในผ้ากำมะหยี่สีดำเพิ่มความนุ่มสบาย
- ห่วงสำหรับร้อยเข็มขัด 6 ห่วง
- ทรงขากระบอก
- ไซด์ 29, 30, 32, 33, 34, 36, 38
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
MIRACLE MOISTURIZING SHOWER GEL เจลอาบน้ำ
รหัสสินค้า: 000072
ราคา 1,050.00 บาท
รายละเอียด:

MIRACLE MOISTURIZING SHOWER GEL

เจลอาบน้ำลูมิเนสสูตรอ่อนโยน ครีมฟองเนื้อนุ่ม ผลิตจากธรรมชาติ ย่อยสลายได้เอง ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม PEG FREE ไม่ทำให้ผิวแห้งกระด้าง กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ลดเลือนรอยด่างดำ ผิวสีไม่สม่ำเสมอ ป้องกันการเกิดเมลานิน ช่วยให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่นได้ดี
Miracle Moisturizing Shower Gel
Miracle Moisturizing Shower Gel
อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบางอย่างเด็กน้อย
สามารถใช้ขัดผิวได้อย่างนุ่มนวล
Tell a Friend
กางเกงยีนส์ชาย Jeep ทรงขากระบอก (Jeep_001) พร้อมส่ง
รหัสสินค้า: 000008
ราคาปกติ 2,040.00 บาท  
ราคาลด 1,290.00 บาท

ประหยัด 750.00 บาท
รายละเอียด:

กางเกงยีนส์ชาย Jeep ทรงขากระบอก (Jeep_001) พร้อมส่ง 

 
สินค้านำเข้า เรียบง่ายสไตล์นักธุรกิจ ทำให้คุณดูเนี๊ยบทุกครั้งที่สวมใส่ มีสีน้ำเงินและสีฟ้ายีนส์

- ผ้าฝ้าย 100%

- มีป้ายหนังเย็บติดกระกระเป๋าหลังขวา 

- ห่วงสำหรับร้อยเข็มขัด 5 ห่วง

- ทรงขากระบอก

- สีฟ้ายีนส์ ไซด์ 32, 34

- สีน้ำเงินเข้ม 33, 34, 36, 38

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend

 

สำคัญมากๆ!!  ห้ามโอนเงินก่อนได้รับการยืนยันออเดอร์

*** รบกวนคุณลูกค้ารอคอนเฟริ์มสินค้าจากทางร้าน ***

Email : behappy2shop@hotmail.com

Line ID : ratsoni
Line ID : sonirat

มือถือ 084-1115701 , 081-6685701

หากลูกค้าไม่ได้รับเมลล์จากทางร้าน

ให้เช็คเมลล์ใน Junk, Trash หรือ Spam ด้วยนะคะ

Hotmail มีปัญหาบ่อยครั้งค่ะ !!!!*** กรณีชำระเงินผ่าน Tarad ***
หากท่านชำระเงินผ่านธนาคารโดยระบุเลขบัญชีโดยตรง
โปรดส่งหลักฐานการชำระเงิน

พร้อมแจ้งหมายเลขคำสั่งซื้อ (Order Number)
มาที่ Email : Payment@tarad.com

ติดต่อ ยืนยันรายการสั่งซื้อสินค้า และชำระเงิน (Approve Order)

ECC Accounting Tel :0-2515-2300 ต่อ 2101 - 2105
วันจันทร์ - ศุกร์ เวลาทำการ 9.00 - 18.00 น.

Email : Payment@tarad.com 

          

  
Behappy2shop
ถนนอ่อนนุช แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 098-4797416 แฟกซ์: 02-1026272 มือถือ: 081-6685701
เว็บไซต์: www.behappy2shop.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: