รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

จำหน่ายและให้คำแนะนำด้านอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เบาหวาน สะเก็ดเงิน ปวดข้อเข่า กระเพาะอักเสบ เก๊าท์ มะเร็ง จากรายการสุขและสวยทางTNN2 และ BLUESKY BIM100 ช่องฟ้าวันใหม่ บิม100 และอาหารเสริมชลอวัย ยาสามัญประจำบ้าน รายการภูมิสมดดุล ทีวี5

สำนักงาน หจก.ทองพรรณี546

โทร.02 530 6546

ในวันธรรมดา จันทร์ - ศุกร์ เวลาทำงาน 9.00น. - 20.00น.

สายด่วนโทร.098-249-6546

โทร.094-445-6546

Thai PBS Neews HIV AIDs ข่าวไทย พีบีเอส นักวิทยาศาสตร์ไทยคิดค้น
เพื่อผู้ติดเชื้อเอชไอวี เอดส์ หนึ่งเดียวของโลก
นักวิทยาศาสตร์ไทยคนแรกของโลกสามารถคิดค้นการสร้างภูมิคุ้มกันช่วยผู้ป่วยที่ติดเชื้อ HIV หรือ ภูมิคุ้มกันบกพร่อง ด้วยพืชไทย 5 ชนิดได้สำเร็จ โดย ศ.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ที่นำพืชไทย 5 ชนิดอย่าง มังคุด ฝรั่ง ถั่วเหลือง ใบบัวบก งาดำ มาสกัดเป็นสารธรรมชาติ นานกว่า 38 ปี ร่วมกับศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จนได้นวัตกรรม APCOcap ซึ่งมีคุณสมบัติในการปรับภูมิคุ้มกันร่างกายให้เกิดความสมดุล และในปัจจุบันได้ก็นำนวัตกรรม APCOCAP ไปใช้กับผู้ที่ติดเชื้อเอสไอวีแล้วทั่วโลก นี้จึงนับเป็นอีกหนึ่งในการรักษาใหม่สำหรับผู้ติดเชื้อ HIV ซึ่งเป็นโรคที่คนทั่วโลกให้ความสำคัญและให้ข้อมูลในการป้องกันในการติดเชื้อ
LIV Capsual BIM100 ลีฟ1 แคปซูล(600มิลลิกรัม) สูตรดร.พิเษฐ์
เลขที่อย.51-1-20856-1-0004
ขนาดรับประทาน : 2-3 เม็ด (ก่อนอาหาร 0.5-1ชั่วโมง) วันละ 2 หรือ 3 ครั้ง
ขนาดบรรจุ กระปุกละ 60 แคปซูล 36กรัม
ประกอบด้วย : สารสกัดจากพืชผลไม้ธรรมชาติที่โดยทำการสกัดเอามาแต่สารที่เป็นคุณประโยชน์ และตัดทิ้งสารที่ก่อพิษในร่างกายออก มีถั่วเหลือง งาดำ ฝรั่ง ใบบัวบก และมังคุด
GM-1-Polysaccharide Synergistic Complex ..(225 mg) ของCentella asiatica juice powderและ Mangosteen (aril) extract powder
SG-Protein Synergistic Complex (279 mg) ของBlack sesame extract,Guava fruit juice powderและ Isolated soy protein

1.เพิ่มcd4หรือเซลเม็ดเลือดขาวที่ทำหน้าที่เป็นภูมิคุ้มกันแก่ร่างกาย
2.ลดเชื้อไวรัส hiv เอชไอวี ด้วยการเพิ่มTh17 ที่ทำหน้าที่เป็นวัคซีนควบคุมการแพร่ของเชื้อเอชไอวี
3.ลดผลข้างเคียงที่เกิดจากการใช้ยาต้านไวรัส
4.ป้องกันและยับยั้งโรคที่เกิดจาการฉวยโอกาส
5.ไม่มีผลต่อเม็ดเลือดขาว เม็ดเลือดแดง ตลอดจนการทำงานของตับและไต

                            
สนใจสอบถามหรือต้องการอาหารเสริมบิมลีฟ BIM LIVราคาถูกพิเศษสำหรับผู้ติดเชื้อเอชไอวี เอดส์ โดยเฉพาะติดต่อโดยตรงที่
Line id : @cdforyou
ศูนย์BIM100 HIV AIDs โทร.098 251 5166
  
หมายเหตุ "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"
 
  หมายเหตุ "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"
หมายเหตุ "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"
สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ออกหนังสือรับรองนวัตกรรมสารสกัดจากพืชและผลไม้ไทยของบริษัทเอกชนที่ช่วยเพิ่มเม็ดเลือดขาว
แหล่งที่มา : Radio-สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย
วันที่ข่าว : 4 กันยายน 2558
สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ออกหนังสือรับรองนวัตกรรมสารสกัดจากพืชและผลไม้ไทยของบริษัทเอกชนที่ช่วยเพิ่มเม็ดเลือดขาว และสร้างภูมิคุ้มกันแก่ร่างกายผู้ติดเชื้อ HIV ให้แข็งแรงเป็นปกติได้เป็นผลสำเร็จ
สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ(องค์การมหาชน) หรือ สนช.ออกหนังสือส่งเสริม สนับสนุนนวัตกรรม APCOcap (แอ้บโก้แค็บ) ของคณะนักวิจัยจากบริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด ที่คิดค้นสารสกัดจากพืชผักและผลไม้ไทยเพื่อสร้างความแข็งแรงแก่ร่างกายผู้ติดเชื้อ HIV AIDsอย่างได้ผลให้เป็นนวัตกรรมแห่งชาติและนำไปต่อยอดผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ต่อไป
ศาตราจารย์พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา หัวหน้าคณะนักวิจัย กล่าวว่า APCOcap เป็นนวัตกรรมสารต้านเชื้อ HIV ที่สกัดจากมังคุด งาดำ ฝรั่ง ถั่วเหลือง และใบบัวบก ซึ่งเมื่อให้ผู้ติดเชื้อ HIV รับประทานเป็นอาหารเสริมสามารถกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวในร่างกายให้เพิ่มมากขึ้น ทำให้ภูมิคุ้มกันร่างกายแข็งแรงขึ้น และลดจำนวนไวรัสลง จากการทดลองในอาสาสมัครหลายกลุ่มพบว่าร่างกายกลับมาแข็งแรงเป็นปกติมากขึ้นเมื่อรับประทานไประยะหนึ่ง สามารถใช้ชีวิตและทำงานได้ตามปกติ โดยไม่มีอันตรายต่อสุขภาพผู้รับประทาน
สำหรับ APCOcap นี้ คณะผู้วิจัยเตรียมเผยแพร่ความสำเร็จในการประชุมวิทยาศาสตร์นานาชาติ ที่ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 8 กันยายน 2558
CD4 คือ เม็ดเลือดขาวชนิดหนึ่งที่มีหน้าที่ควบคุมและต่อสู้กับเชื้อโรค และมีบทบาทในการสร้างสารภูมิคุ้มกันให้ร่างกายเพื่อต่อสู้กับเชื้อโรค
หากเปรียบร่างกายของเราเหมือนประเทศ ระบบภูมิคุ้มกันจะทำหน้าที่เหมือนศูนย์บัญชาการของทหารหรือกระทรวงกลาโหม ที่คอยคุ้มกันและสร้างความแข็งแกร่งให้กับร่างกายสู้กับเชื้อโรคต่าง ๆ ที่เข้ามารุกรานได้ และเพื่อดูแลคุ้มกันส่วนต่างๆของร่างกายได้ทั่วถึง ระบบภูมิคุ้มกันจะกระจายตัวเป็นต่อมน้ำเหลือง (lymph nodes) อยู่ตามจุดต่าง ๆ ตามรูป เหมือนค่าย ทหารเพื่อสะสมกำลังพล เมื่อต้องต่อสู้กับเชื้อโรคหรือข้าศึกที่เข้ามาในร่างกาย ค่ายทหารจะกระจายพลทหารหรือเม็ดเลือดขาวออกไปกำจัดสิ่งแปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย เช่น แบคทีเรีย ไวรัส สารเคมี เป็นต้น
เมื่อเชื้อเอชไอวีเข้าสู่ร่างกายมนุษย์ จะเข้ายึดจับและทำลายเม็ดเลือดขาว CD4 เมื่อทหารของร่างกายตายลงไปเรื่อยๆ ร่างกายก็จะขาดกำลังพลในการรบและพ่ายแพ้ต่อเชื้อโรคได้ง่าย
มาเรียนรู้กลไกการติดเชื้อ หรือกระบวนการก่อการร้ายของเอชไอวีกันเถอะ
?ยึดเกาะ เจาะไข่ และสูบเลือดสูบเนื้อจากเซลล์เจ้าบ้าน? ถือเป็นคอนเซ็ปต์หลักในการทำงานของเอชไอวี เนื้อหาต่อไปนี้จะแสดงกลไกการติดเชื้อทั้ง 5 ขั้นตอน การเข้าใจถึงกลไกนี้จะช่วยให้เราเข้าใจการทำงานของยาต้านไวรัสแต่ละประเภทด้วย
1. เชื้อเอชไอวีเริ่มยึดเกาะเข้ากับผนัง CD4 โดยใช้หนามที่มีอยู่รอบ ๆ เซลล์แทงยึดที่เต้ารับของ CD4 จากนั้นจะเริ่มแทรกซึมเข้าไปในเซลล์ นี่เป็นจุดเริ่มต้นของวงจรการติดเชื้อ
2. หลังจากที่ยึดเแน่นแล้ว เยื่อหุ้มเอชไอวีจะผสานเป็นหนึ่งเดียวกับเยื่อหุ้ม CD4 เมื่อเจาะเกราะหุ้ม CD4 ได้ เอชไอวีจะพุ่งเข้าไปในเซลล์ CD4 ทันที
3. เมื่อเข้าเซลล์ได้ รหัสพันธุกรรมของเอชไอวีHIV (RNA) จะพุ่งสู่ใจกลางเซลล์ CD4 และก๊อบปี้ตัวเองขึ้นมา โดยขโมยโปรตีนของเซลล์ CD4 มาใช้ในการสร้างเนื้อตัวของลูกหลานตัวใหม่ เซลล์เอชไอวีรุ่นใหม่จะมีโครงสร้างที่ซับซ้อนกว่าของเก่า
4. เมื่อได้ทุกสิ่งอย่างครบตามองค์ประกอบเดิมเอชไอวี ตัวใหม่ก็จะผุดออกมาจากเซลล์ CD4 โดยดึงเนื้อหนังมังสามาจากผนังของ CD4 มาสร้างเปลือก
5. กองทัพเอชไอวีถูกปล่อยออกมาจาก CD4 พร้อม ๆ กันหลายตัว การแบ่งตัวแบบทวีคูณนี้ทำให้เอชไอวีสามารถรวมกันเป็นขบวนการทำร้าย CD4 เซลล์อื่น ๆ ที่ยังแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว
หลังจากเชื้อเอชไอวีเข้าสู่ร่างกายประมาณ 3-12 สัปดาห์ ร่างกายจะสังเคราะห์แอนติบอดี้ซึ่งเปรียบเหมือนตำรวจตรวจจับสิ่งแปลกปลอมออกมาเพื่อจะจับกุมเชื้อเอชไอวี แต่ก็สายไปแล้ว แอนติบอดี้ที่ร่างกายผลิตขึ้นมานี้ คือสารที่ตรวจเจอเวลาเราไปตรวจเลือดหาการติดเชื้อเอชไอวี
หลังจากโดนสูบเนื้อไปแล้ว CD4 จะเป็นอย่างไร
CD4 ที่ถูกเอชไอวีใช้ในการแบ่งตัวจะไม่สามารถทำงานเป็นทหารได้อีกต่อไป CD4 เหล่านั้นจะหมดสภาพและถูกทำลายไป ทั้งทางตรงและทางอ้อม
ทางตรง: CD4 ที่ติดเชื้อจะเอชไอวีถูกขโมยเนื้อเยื่อและสารประกอบไปผลิตเอชไอวีตัวใหม่ และเมื่อลูกหลานของเอชไอวีจำนวนมากผุดออกมาจากเซลล์ CD4 ตัวนั้นจะตายลง เนื่องจากเนื้อเยื่อภายในถูกทำลายอย่างหนัก หรือถ้ายังไม่ตายในทันทีก็จะหมดอายุและตายในเวลาต่อมา
ทางอ้อม: CD4 ที่ติดเชื้ออาจตั้งโปรแกรม ทำลายตัวเอง (Apoptosis) เมื่อระบบและกลไกการทำงานของเซลถูกรบกวนจากการผลิตลูกของเอชไอวี ผู้มีเชื้อส่วนใหญ่ จะมีเซลล์ Apoptosis ในกระแสเลือดและต่อมน้ำเหลืองจำนวนมากกว่าคนที่ไม่มีเชื้อ
BIM100 เสริมสุขภาพ สูตรสีเขียว
รหัสสินค้า: 000001
ราคาปกติ 1,550.00 บาท  
ราคาลด 1,220.00 บาท

ประหยัด 330.00 บาท
รายละเอียด:

BIM100 สูตรสีเขียว

ขนาดบรรจุ 50แคปซูล

 • เลขทะเบียน อย.: 51-1-00739-1-0091

ออกอากาศทางMoney Channel .. Bluesky Channel .. TNN2 ... TrueVisions

รายละเอียดย่อ :
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยสารสกัด GM-1 จากมังคุด สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมระดับ ภูมิคุ้มกันให้สมดุล หรือผู้ที่มีปัญหา ภูมิคุ้มกันบกพร่อง

รายละเอียดสินค้า : การ์ซีเนีย แคปซูลเสริมสุขภาพ ประกอบด้วยส่วนผสมของสารที่มีคุณสมบัติเด่นๆ ในมังคุดตามที่มีรายงานในวงการวิทยาศาสตร์มาแล้วในปริมาณที่เหมาะสม พร้อมทั้งมีส่วนผสมของสารจากธรรมชาติที่ปลอดภัยอื่น อาทิเช่น ใบบัวบก สารสกัดจากงาดำ โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ฝรั่ง เพื่อช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพของสารสรรพคุณมังคุดให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น อีก โดยปราศจากผลข้างเคียง และได้มาตรฐานที่สามารถส่งออกไปจำหน่ายได้ในตลาดโลก 

เป็นผลิตภัณฑ์ ที่เกิดจากการพัฒนาต่อยอดผลงานวิจัยของคณะนักวิจัยนำโดย ศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา และ ศ. ดร. พิเชษฐ์ เป็นผู้ควบคุมการผลิตเองให้มีสรรพคุณและประสิทธิภาพสูงปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียง

ประกอบด้วยส่วนผสมของสารที่มีคุณสมบัติเด่นๆ ในมังคุดตามที่มีรายงานในวงการวิทยาศาสตร์มาแล้วในปริมาณที่เหมาะสมพร้อมทั้งมีส่วนผสมของสารจากธรรมชาติที่ปลอดภัยอื่นๆ เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพของสรรพคุณสูงจากมังคุดให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีก โดยปราศจากผลข้างเคียง และได้มาตรฐานที่สามารถส่งออกไปจำหน่ายได้ในตลาดโลก

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการพัฒนาต่อยอดผลงานวิจัยของคณะนักวิทยาศาสตร์ จากศูณย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย นำโดยศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา และ ศ.ดร.พิเชษฐ์ เป็นผู้ควบคุมผลิตเองให้มัสรรพคุณและประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียง

           รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอนหรือหลังอาหารเย็นวันละ 1 ครั้ง

แคปซูล (600 มก.) ประกอบด้วย ปริมาณ
ผงน้ำใบบัวบก 

ปริมาณ 150 มก. (25%)

ผงน้ำเนื้อมังคุด ปริมาณ 50 มก. (8.32%)
สารสกัดจากงาดำ ปริมาณ 100 มก. (16.67%)
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ปริมาณ 100 มก. (16.67%)
ผงน้ำฝรั่ง  ปริมาณ 100 มก. (16.67%)

รายละเอียด :

 • ปริมาณสุทธิ: 50 แคปซูล นน.30 กรัม/ขวด
 • เลขทะเบียน อย.: 51-1-00739-1-0091

หมายเหตุ: เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน การได้รับสารอาหารต่างๆ ควรได้รับจากการบริโภคอาหารหลักที่หลากหลายชนิดครบทั้ง 5 หมู่ และเป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ

ประสบการผู้ใช้สินค้า Operation BIM ป่วยเป็นโรค มะเร็งระยะสุดท้าย กับตับเสื่อม

  

 

ข่าวช่อง3 เสนอผลงานวิจัยของสถาบัน APCO BIM

บิมเพื่อภูมิคุ้มก้นที่สมดุลสามารถระงับอาการอักเสบ ปวด ข้อเข่ารูมาตอยด์ 

 

บิมมีจำหน่ายในอเมริกา

 
BIM100 APCO บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลล์ มหาชน อยู่ในตลาดหลักทรัพย์mai ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผลงานบิมร้อยรายการสุขและสวยโดยBIM100 และBetter Being By BIM100 และ Living A Good Life Bluesky Channel ช่องบลูสกาย และทางสถานีTNN2 truevision และทางสถานีโทรทัศน์เพื่อเศรษฐกิจและการลงทุนMoney Channel(มันนี่ชาแนล) True visions HDช่อง117 SDช่อง47(เคเบิ้ลทีวี)ดำเนินรายการโดยดร.เสรี วงศ์มณฑาและคุณต้น ตระกานท์ จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ เบาหวาน สะเก็ดเงิน ปวดข้อเข่า เก๊าท์ รูมาตอยด์ บิมร้อยสูตรสีเขียว กระเพาะอักเสบ กรดไหลย้อน ปวดหัวไมเกรน ความดัน หัวใจ ไต เป็นซีสที่หน้าอก ภูมิแพ้ แพ้อากาศ อาการแพ้ภูมิตัวเอง ภูมิแพ้ไอจาม มะเร็งตับ มะเร็งปากมดลูก มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งเต้านม อาการแพ้แดดสีฟ้า สีชมพู สีส้มสูตรสำหรับสะเก็ดเงิน บิมน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มบรรจุในซอง บิมเอA Asianlife B'tox Revitalizing Serum&Cream และความสวยความงาม 7Wonders ลดน้ำหนักลดสัดส่วนสลายไขมัน TrimOne Lotion GoldShape Clubใหม่2014 โกลด์เชฟคลับ ชมรมคนหุ่นสวย อาหารบำรุงผิวพรรณ เนเจอร์ส วัน สกิเจน Nature's One Skigen
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Asl B'tox Revitalizing Cream
รหัสสินค้า: 000023
ราคาปกติ 2,500.00 บาท  
ราคาลด 2,000.00 บาท

ประหยัด 500.00 บาท
รายละเอียด:


B'tox Revitalizing Cream

ครีมหน้าเด้ง ไม่ต้องโบท๊อก botox ไม่ต้องร้อยไหม ไม่ต้องเบบี้เฟส  สินค้าขายดีทางTNN2 MoneyChannel TrueVision BlueskyChannel

คุณสมบัติ ครีมบำรุงผิวผสมสารธรรมชาติที่ซึมซาบเข้าสู่ใต้ผิวหน้าแล้ว
"ยกกระชับ" ด้วยการสร้างคอลลาเจนได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความยืดหยุ่น
ตึงกระชับ ผิวละเอียดเนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย เสริมความชุ่มชื่น ป้องกันผิว
จากอนุมูลอิสระ คงความสวยกระจ่างใสเนียนนุ่มได้ยาวนาน
เลขที่ใบรับแจ้ง (เลขอย.) 10-1-5520448
ขนาดบรรจุ 55 มล
 
ผู้หญิงอย่าหยุดสวย มาใส่ใจดูแลตัวเองกันเถอะ !
 
สนใจสอบถามโทร.087-7100-424

ปัญหาของผิว

1. ผิวแห้งมีเส้นริ้ว ร่วงโรย ขาดความเปล่งปลั่ง
2. มีริ้วรอย ร่องลึก ขาดความกระชับ
3. ไม่เนียน  สีไม่สม่ำเสมอ  ขาดความกระจ่างใส  
 
ส่วนประกอบใน B’Tox ที่แก้ปัญหา

1. ผิวแห้งมีเส้นริ้ว ร่วงโรย ขาดความเปล่งปลั่ง

ต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และอุ้มความชุ่มชื้น
ไว้กับผิวทำให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดลง
Nicotinamide – เพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น
ลดการส่งเม็ดสีผิวมาที่ผิวชั้นบนสุด เป็นสารปรับผิวให้ขาวขึ้นโดยปลอดภัย
ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตจึงทำให้ผิวขาวอมชมพู
Jojoba oil – มีวิตามินอีสูง และมีโครงสร้างน้ำมันคล้ายผิวหน้าเรา
จึงเป็นการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน
Beta glucan – ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม
ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอย

2. มีริ้วรอย ร่องลึก ขาดความกระชับ

Beta glucan – ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม
ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอย
Madecassoside ใน Centella asiatica extract
สร้าง Collagen Type III ซึ่งเป็นเส้นใยละเอียดของผิวหนังทำให้
ผิวเนียนละเอียด
Asiaticoside ใน Centella asiatica extract
สร้าง Collagen Type I ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ผิวเต่งตึง
ยกกระชับ

3. ไม่เนียน  สีไม่สม่ำเสมอ  ขาดความกระจ่างใส

Nicotinamide – เพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น
ลดการส่งเม็ดสีผิวมาที่ผิวชั้นบนสุด เป็นสารปรับผิวให้ขาวขึ้นโดยปลอดภัย
ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตจึงทำให้ผิวขาวอมชมพู
Beta glucan – ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม
ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอย
Glycyrrhiz glabra extract – ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์
ไทโรซิเนสไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดการเกิดฝ้า กระ
และจุดด่างดำได้ดี
GM-1 สารสกัดจากมังคุด- ยับยั้งและทำลายเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบ
ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม
ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้เนียนขึ้น
 

 

 

 

 

 

 

 

สนใจสั่งสินค้า เปิดศูนย์จำหน่ายโทร.087-7100-424

 

BIM100 APCO รายการสุขและสวยทาง TNN2 MoneyChannel TrueVisions & BlueskyChannel

BIM100 APCO บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลล์ มหาชน อยู่ในตลาดหลักทรัพย์mai ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผลงานบิมร้อยรายการสุขและสวยโดยBIM100 และBetter Being By BIM100 และ Living A Good Life Bluesky Channel ช่องบลูสกาย และทางสถานีTNN2 truevision และทางสถานีโทรทัศน์เพื่อเศรษฐกิจและการลงทุนMoney Channel(มันนี่ชาแนล) True visions HDช่อง117 SDช่อง47(เคเบิ้ลทีวี)ดำเนินรายการโดยดร.เสรี วงศ์มณฑาและคุณต้น ตระกานท์ จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ เบาหวาน สะเก็ดเงิน ปวดข้อเข่า เก๊าท์ รูมาตอยด์ บิมร้อยสูตรสีเขียว กระเพาะอักเสบ กรดไหลย้อน ปวดหัวไมเกรน ความดัน หัวใจ ไต เป็นซีสที่หน้าอก ภูมิแพ้ แพ้อากาศ อาการแพ้ภูมิตัวเอง ภูมิแพ้ไอจาม มะเร็งตับ มะเร็งปากมดลูก มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งเต้านม อาการแพ้แดดสีฟ้า สีชมพู สีส้มสูตรสำหรับสะเก็ดเงิน บิมน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มบรรจุในซอง บิมเอA Asianlife B'tox Revitalizing Serum&Cream และความสวยความงาม 7Wonders ลดน้ำหนักลดสัดส่วนสลายไขมัน TrimOne Lotion GoldShape Clubใหม่2014 โกลด์เชฟคลับ ชมรมคนหุ่นสวย อาหารบำรุงผิวพรรณ เนเจอร์ส วัน สกิเจน Nature's One Skigen สามารถค้นหาได้ที่ http://bimmax.tarad.com www.bimhit.com www.maxhealthshop.net

 

 

สนใจสอบถามสั่งสินค้าหรือเปิดศูนย์จำหน่าย บลูสกาย บิม100 และtruevision TNN2 และมันนี่ ชันแนล ตามภูมิภาคต่างๆ ภาคกลาง สำนักงานใหญ่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน
จำหน่ายและรับสมัครศูนย์จำหน่ายบิมbim100 apco ราคาพิเศษ ฟรีค่าจัดส่ง กรุงเทพมหานคร วังทองหลาง โชคชัยสี่ สะพานสอง รพ.เปาโลสยาม แยกวังหิน เกษตรนวมินทร์ บางกะปิ บึงกุ่ม สายไหมรามอินทรา วัชรพล ตลาดวงศกร ปทุมธานี ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต คลองหลวง คลองสาม ลาดหลุมแก้ว นนทบุรี เมืองนนท์ เอสพลาด ท่าอิฐ บางกรวย ไทรน้อย
BIM100 วังทองหลาง ห้วยขวาง ดินแดง รัชดาภิเษก สุทธิสาร ถนนรัชดาภิเษก โทร.087-993-993 8
BIM100 มีนบุรี ลาดกระบัง หนองจอก ฉะเชิงเทรา ถนนรามอินทรา โทร.086-398-3244
BIM100 บางกะปิ บึงกุ่ม ตลาดบางกะปิ แฟลตบางกะปิ แฟลตบึงกุ่ม ถนนเสรีไทย ถนนลาดพร้าว โทร.086-398-3244
MoneyChannel BIM100 ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ ยานนาวา บางเขน คันนายาว บางคอแหลม คลองสามวา เกษตร ม.เกษตร ถนนพหลโยธิน เกษตร-นวมินทร์ โทร.086-398-3244
MoneyChannel BIM100 พระโขนง ประเวศ วัฒนา คลองตัน สุขุมวิท อ่อนนุช ถนนสุขุมวิท บางนา โทร.086-398-3244
Bluesky Channel BIM100 ภาษีเจริญ ธนบุรี บางกอกใหญ่ จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด งามวงศ์วาน ทุ่งครุ คลองสาน วงเวียนใหญ่ ทวีวัฒนา ตลิ่งชัน บางกอกน้อย พระนคร โทร.086-398-3244
Bluesky Channel BIM100 ราษฎร์บูรณะ บางปะกอก ดาวคะนอง กทม.พญาไท ปทุมวัน ราชเทวี คลองเตย อนุสาวรีย์ชัย ถนนพหลโยธิน ถนนพระรามสี่ โทร.0900-053-914
BIM100 สวนหลวง บางนา ถนนศรีนครินทร์ โทร.087-993-993 8
BIM100 นนทบุรี อ.เมือง อ.ปากเกร็ด ถนนแจ้งวัฒนะ โทร.087-7100-424
BIM100 นนทบุรี อ.บางใหญ่ อ.บางบัวทอง บางใหญ่ซิตี้ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย

 

 

กลับหน้าแรก

 

 

 

 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ทริมวัน โลชั่น(Special Formula)
รหัสสินค้า: 000014
ราคาปกติ 2,650.00 บาท  
ราคาลด 1,770.00 บาท

ประหยัด 880.00 บาท
รายละเอียด:

 

รายละเอียดสินค้า : 

 

หุ่นเพรียว กระชับ อย่างปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทริมวันโลชั่นกระชับผิว เชฟ เฟิร์มมิ่ง โลชั่น ครีมกระชับผิว สูตรเพิ่มประสิทธิภาพ เน้นการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน เพื่อความเพรียวบางของต้นแขน ต้นขา เอว และสะโพก เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวกระชับ เพียงลูบไล้โลชั่นให้ชุ่มและทั่วบริเวณที่มีส่วนเกิน หรือ เซลลูไลท์ วันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำ เช้า – เย็น ยิ่งใช้มากจะได้ผลเร็วยิ่งขึ้น

 

ทริมวัน โลชั่นกระชับผิว สูตร SlimSafe ผลิตภัฒฑ์เพื่อหุ่นเพรียวบาง สูตรสลิมเซฟเป็นสูตรที่พัฒนาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และยับยั้งการสะสมไขมันใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วย เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวกระชับ เพียงลูบไล้โลชั่นให้ชุ่มและทั่วบริเวณที่มีส่วนเกิน หรือเซลลูไลท์ วันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำ เช้า-เย็น ยิ่งใช้มากจะได้ผลเร็วยิ่งขึ้น

ศาสตราจาร์ย์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผู้พัฒนาสารสกัดจากธรรมชาติสูตร ทริมวัน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดไขมันส่วนเกินได้อย่างปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงและไม่กลับมาอ้วนใหม่เมื่อหยุดใช้ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจนได้ เฟิร์มมิ่งครีมสูตรสลิมเซฟ ช่วยเร่งการลดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วนได้มากขึ้นเป็นผลสำเร็จ ได้รับเชิญให้บรรยายผลงานวิจัยนี้ในที่ประชุมวิชาการสมุนไพรโลกครั้งที่ 3 การทดสอบกับอาสาสมัครสตรี 27 คน ทาครีมบริเวณที่มีไขมันสวนเกินวันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำเช้า-เย็น และรับประทานทริมวัน พาวเดอร์รสส้มร่วมด้วย มีการออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเป็นเวลา 4 สัปดาห์

 

สัดส่วนของร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงสูงสุดดังนี้

 

 

 

 

น้ำหนักไขมันร่างกาย

ลดลง 6.3 กก.

รอบเอว

ลดลง 4.0 นิ้ว

รอบสะโพก

ลดลง 3.0 นิ้ว

รอบต้นขาซ้าย

ลดลง 2.2 นิ้ว

รอบต้นขาขวา

ลดลง 2.0 นิ้ว

รอบต้นแขนซ้าย

ลดลง 1.6 นิ้ว

รอบต้นแขนขวา

ลดลง 1.2 นิ้ว* การลดลงของรอบเอวขึ้นกับปริมาณไขมันของแต่ละบุคคล CMU Journal (2005) Vol.14(2) 175-181

 

งานวิจัยและพัฒนา

 

 

  

 

ประกอบด้วย
Water PPG-4 Ceteth-20
Garcinia atroviridis Butylene glycol
Glyceryl stearate Mentha arvensis
Benzoate esters Centella asiatica
Tocopheryl acetate Capsicum frutescens
Zingiber officinale Fragrance
Camillea sinensis  

• เพียงทาบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน เป็นประจำทุกวัน หลังอาบน้ำ เช้า-เย็น
• นวดด้วยครีมทั้งหลอดบริเวณเอวใน 1 ชม
• ใช้ครั้งละ 2 ฝาขวดบริเวณเอว 
• ใช้ครั้งละ 2 ฝาขวดสำหรับสะโพก 
• ใช้ครั้งละ 2 ฝาขวดสำหรับต้นขา
• ใช้ครั้งละ 1 ฝาขวดสำหรับต้นแขน

ขนาดบรรจุ 200 กรัม/ขวด

 

หุ่นเพรียว กระชับ อย่างปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สูตร Slimsafe ที่ได้รับ 

 

 

การพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนแนวใหม่ เน้นการเผาผลาญไขมัน 

ส่วนเกิน และยับยั้งการสะสมไขมันใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ผลิตภัณฑ์ชนิดโลชัน 

เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อ 

สุขภาพผิวที่ดีอีกด้วยใช้ลูบไล้เพื่อความเพรียวบางของต้นแขน ต้นขา เอว สะโพก 

และหน้าท้อง ได้รับการบันทึกในกินเนสบุ๊คแล้วว่า 

ตามสถิติของ Guinness Book of World Records นวดแสดงต่อหน้าสาธารณะชน 

ทั้งในประเทศไทยแพร่ภาพ และส่งออกจำหน่ายไปอีกหลายประเทศทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่น 

ยุโรป สหรัฐอเมริกา เยอรมัน อิตาลี ฮ่องกง จีน สิงคโปร์ 

  

 

"ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล"

  

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบันที่มีชื่อเสียงทั่งในและต่างประเทศ 

ทดสอบประสิทธิภาพจากสถาบันเดอร์สแกนประเทศฝรั่งเศษ ผ่ายการรับรองคุณภาพ 

อุตสาหกรรม ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP และ ได้รับการขึ้นทะเบียน อย.แล้ว 

 นับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลก ยกระดับความเชื่อมั่นของผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก

 

กระชับสัดส่วน ด้วยผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ไทยได้อย่างน่าภาคภูมิใจ 

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนสูตร สลิมเซฟ เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาจากงาน 

วิจัยสารสกัดจากส้มแขกของนักวิจัยไทยที่โด่งดังระดับโลก  โดยการนำของ 

ศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ภายใต้ชื่อลิขสิทธิ์ ว่าสารซูเปอร์ ไฮ-โซล  

(Super Hi &ndash Sol) 

  

ซูเปอร์ ไฮ-โซลคือสารสกัดธรรมชาติจากส้มแขกหรือส้มการ์ซีเนีย (Garcinia atroviridis) 

ของไทยที่พัฒนาคุณสมบัติอย่างล้ำหน้า เพื่อให้ได้สารไฮดรอกซี ซิตริกแอสิด 

(HCA:Hydroxycitric acid)ในปริมาณสูงที่สุดในโลก (70 &ndash 73%) ซึ่งสามารถ 

ละลายน้ำได้ดี และสามารถลดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพและไร้ผลข้างเคียง 

นับเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแรกของไทยที่ส่งออกไปยังต่างประเทศ 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Lady Confirmชุดยาคุณสุภาพสตรี
รหัสสินค้า: 000058
ราคาปกติ 5,420.00 บาท  
ราคาลด 4,010.00 บาท

ประหยัด 1,410.00 บาท
รายละเอียด:

 

ยาบำรุงสุภาพสตรี Lady Confirm ด้วยชุดสุขภาพยาตราวายเอ็ม

ประโยชน์เพื่อปรับระบบภายในสตรี มดลูก ปวดประจำเดือน ระดูขาว กลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่องคลอดไม่ฟิตไม่กระชับ เลือดไม่ดี เป็นสิว ฝ้า หน้าอกหย่อนคล้อย

 
สวยกว่าเก่า ขาวกว่าก่อน
อ่อนกว่าวัย ใหญ่กว่าเดิม
เฟริมทุกส่วน ชวนชายชม
สมอุรา สาแก่ใจ
ให้หมดตัว ผัวกลับรัง
 
 ประกอบด้วย

G - Max 2 กระปุก (เห็ดหลินจือดำสกัด 100%) บรรจุ 30แคปซูล/กระปุก

L - Max 1 กล่อง (สมุนไพรว่านชักมดลูก อุ้มลูกดูหนัง) บรรจุ 60แคปซูล

YM Plus กาแฟ 2 กล่อง (กาแฟกลิ่นคาราเมล) บรรจุ15ซอง/กล่อง

S - Max 1 กล่อง (ดีท๊อกล้างสารพิษ ลำไส้ ไต) บรรจุ 60 แคปซูล

เหมาะกับท่านสุภาพสตรีในราคาเบาๆ 4,010 บาท ปกติขายในราคา 5,420 บาท

สนใจสั่งผลิตภัณฑ์ หรือสอบถาม

โทร.087-993-993 8

Tell a Friend
ยาแคปซูลระบาย ตราวายเอ็ม S max
รหัสสินค้า: 000046
ราคาปกติ 1,600.00 บาท  
ราคาลด 1,150.00 บาท

ประหยัด 450.00 บาท
รายละเอียด:

 

ระบบการทำงานในการลดไขมันส่วนเกินของ ผลิตภัณฑ์สลายไขมัน คือ ลดการดูดซึม  ของไขมัน และลดการสร้างไขมันใหม่, ขับไขมันส่วนเกิน (ทำให้น้ำหนักตัว  ลดลง)  ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันเก่าให้เป็นพลังงาน คือไขมันบริเวณหน้าท้อง  ต้นแขน, ต้นขา จะลดลง เสริมสร้างเป็นกล้ามเนื้อทดแทน ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ด้วยสมุนไพร  ไทยและจีน

สรรพคุณจากตัวยาที่มีอยู่ใน ยาระบาย ตรา วาย เอ็ม S max :

พริกไทยดำ เปลือกของพริกไทยมีน้ำย่อยสำหรับย่อยไขมัน จึงช่วยลดความอ้วนได้ และช่วยลดระดับไขมันในเลือด แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ช่วยขับลม

ดอกคำฝอย ลดไขมันในเลือด บำรุงหัวใจ ขับเหงื่อ  ระงับประสาท

มะขามแขก ช่วยระบายท้อง ถ่ายพิษอุจจาระเป็นมูก ถ่ายน้ำเหลือง ขับลมในลำไส้ แก้ริดสีดวงทวาร

ฉั่งฉิก ดูแลผิวพรรณ ลดน้ำตาล เร่งการเผาผลาญไขมัน

ส้มแขก ในส้มแขกมี HCA ทำหน้าที่เปลี่ยนกระบวนการเผาผลาญแป้งให้เป็นน้ำตาลและเร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานให้สมบูรณ์ โดยเฉพาะแป้ง ไขมัน น้ำตาลให้หมดจด

มะขามป้อม ช่วยเผาผลาญ ขับปัสสาวะ และมีวิตามินสูง ช่วยให้ไม่เกิดการอ่อนเพลีย

วิธีรับประทาน :

รับประทานครั้งละ 1 – 2 เม็ด ก่อนนอน

บรรจุ   60   แคปซูล

ทะเบียนยาเลขที่ G109/52

Tell a Friend
Asianlife B'tox Revitalizing Serum and Cream
รหัสสินค้า: 000045
ราคาปกติ 5,000.00 บาท  
ราคาลด 3,000.00 บาท

ประหยัด 2,000.00 บาท
รายละเอียด:

Asianlife B'tox Revitalizing Serum

เลขที่ใบรับแจ้ง (เลขอย.) 10-1-5519357

คุณสมบัติ เซรั่มบำรุงผิวผสมสารธรรมชาติที่ซึมซาบเข้าสู่ใต้ผิวหน้าแล้ว "ยกกระชับ" ด้วยการสร้างคอลลาเจนได้อย่างรวดเร็ว ลดจุดด่างดำ ชุ่มชื่น ทำให้ผิวหน้าขาวใสกระจ่าง เพิ่มความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวละเอียด ตึงกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย

ขนาดบรรจุ 55 มล.

 

Asianlife B'tox Revitalizing Cream

เลขที่ใบรับแจ้ง (เลขอย.) 10-1-5520448

คุณสมบัติ เซรั่มบำรุงผิวผสมสารธรรมชาติที่ซึมซาบเข้าสู่ใต้ผิวหน้าแล้ว "ยกกระชับ" ด้วยการสร้างคอลลาเจนได้อย่างรวดเร็ว ลดจุดด่างดำ ชุ่มชื่น ทำให้ผิวหน้าขาวใสกระจ่าง เพิ่มความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวละเอียด ตึงกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย

ขนาดบรรจุ 55 มล.

 

สนใจสอบถามโทร.087-7100-424

 

ส่วนประกอบสำคัญ

GM-1 สารสกัดจากมังคุด

- ยับยั้งและทำลายเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้เนียนขึ้น

Asiaticoside ใน Centella asiatica extract

- สร้าง Collagen Type I ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ผิวเต่งตึง ยกระชับ

Madecassoside ใน Centella asiatica extract

- สร้าง Collagen Type III ซึ่งเป็นเส้นใยละเอียดของผิวหนังทำให้ผิวเนียนละเอียด

Glycyrrhiza glabra extract

- ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ไทโรซิเนส ไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดี

Beta glucan

- ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอย

Jojoba oil

- มีวิตามินอีสูง และมีโครงสร้างน้ำมันคล้ายผิวหน้าเรา จึงเป็นการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

Nicotinamide

- เพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ลดการส่งเม็ดสีผิวมาที่ผิวชั้นบนสุด เป็นสารปรับผิวให้ขาวขึ้นโดยปลอดภัย ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต จึงทำให้ผิวขาวอมชมพู

Sodium hyaluronate, Tocopheryl acetate และ Allantoin

- ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และอุ้มความชุ่มชื้นไว้กับผิว ทำให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดลง

 

 

 

BIM100 APCO บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลล์ มหาชน MoneyChannel & BlueskyChannel TrueVisions TNN2

 
BIM100 APCO บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลล์ มหาชน อยู่ในตลาดหลักทรัพย์mai ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผลงานบิมร้อยรายการสุขและสวยโดยBIM100 และBetter Being By BIM100 และ Living A Good Life Bluesky Channel ช่องบลูสกาย และทางสถานีTNN2 truevision และทางสถานีโทรทัศน์เพื่อเศรษฐกิจและการลงทุนMoney Channel(มันนี่ชาแนล) True visions HDช่อง117 SDช่อง47(เคเบิ้ลทีวี)ดำเนินรายการโดยดร.เสรี วงศ์มณฑาและคุณต้น ตระกานท์ จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ เบาหวาน สะเก็ดเงิน ปวดข้อเข่า เก๊าท์ รูมาตอยด์ บิมร้อยสูตรสีเขียว กระเพาะอักเสบ กรดไหลย้อน ปวดหัวไมเกรน ความดัน หัวใจ ไต เป็นซีสที่หน้าอก ภูมิแพ้ แพ้อากาศ อาการแพ้ภูมิตัวเอง ภูมิแพ้ไอจาม มะเร็งตับ มะเร็งปากมดลูก มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งเต้านม อาการแพ้แดดสีฟ้า สีชมพู สีส้มสูตรสำหรับสะเก็ดเงิน บิมน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มบรรจุในซอง  บิมเอA Asianlife B'tox Revitalizing Serum&Cream และความสวยความงาม 7Wonders ลดน้ำหนักลดสัดส่วนสลายไขมัน TrimOne Lotion GoldShape Clubใหม่2014 โกลด์เชฟคลับ ชมรมคนหุ่นสวย อาหารบำรุงผิวพรรณ เนเจอร์ส วัน สกิเจน Nature's One Skigen สามารถค้นหาได้ที่ http://bimmax.tarad.com www.bimhit.com www.maxhealthshop.net
สนใจสอบถามสั่งสินค้าหรือเปิดศูนย์จำหน่าย บลูสกาย บิม100 และtruevision TNN2 และมันนี่ ชันแนล ตามภูมิภาคต่างๆ ภาคกลาง สำนักงานใหญ่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน
Bluesky BIM100 จอมทอง พระราม2 บางบอน บางขุนเทียน บางแค หนองแขม
BIM100 จตุจักร โชคชัย4 ลาดพร้าว ร้านขายยาโดยเภสัชกร ถนนลาดพร้าว
BIM100 วังทองหลาง ห้วยขวาง ดินแดง รัชดาภิเษก สุทธิสาร ถนนรัชดาภิเษก
BIM100 มีนบุรี ลาดกระบัง หนองจอก ฉะเชิงเทรา ถนนรามอินทรา
BIM100 บางกะปิ บึงกุ่ม ตลาดบางกะปิ แฟลตบางกะปิ แฟลตบึงกุ่ม ถนนเสรีไทย ถนนลาดพร้าว
BIM100 ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ ยานนาวา
BIM100 บางเขน คันนายาว บางคอแหลม คลองสามวา เกษตร ม.เกษตร ถนนพหลโยธิน เกษตร-นวมินทร์ 
Money Channnel BIM100 พระโขนง ประเวศ วัฒนา คลองตัน สุขุมวิท อ่อนนุช ถนนสุขุมวิท บางนา
BIM100 ภาษีเจริญ ธนบุรี บางกอกใหญ่ จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด งามวงศ์วาน
BIM100 ทุ่งครุ คลองสาน วงเวียนใหญ่ ทวีวัฒนา 
BIM100 ตลิ่งชัน บางกอกน้อย พระนคร
BIM100 ราษฎร์บูรณะ บางปะกอก ดาวคะนอง กทม.
BIM100 พญาไท ปทุมวัน ราชเทวี คลองเตย อนุสาวรีย์ชัย ถนนพหลโยธิน ถนนพระรามสี่ 
BIM100 สวนหลวง บางนา ถนนศรีนครินทร์ 
BIM100 นนทบุรี อ.เมือง อ.ปากเกร็ด ถนนแจ้งวัฒนะ
BIM100 นนทบุรี อ.บางใหญ่ อ.บางบัวทอง บางใหญ่ซิตี้ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย
BIM100 สมุทรปราการ อ.เมือง อ.บางพลี อ.พระประแดง
BIM100 กาญจนบุรี สุพรรณบุรี อ.สองพี่น้อง ตลาดสามชุก อำเภออู่ทอง อ.ดอนเจดีย์ อ.ด่านช้าง
BIM100 นครปฐม ราชบุรี สวนสามพราน นครชัยศรี บางเลน ดอนตูม จ.นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม อัมพวา
BIM100 นครนายก อำเภอบ้านนา สิงห์บุรี ปทุมธานี รังสิต อ.ลำลูกกา อ.คลองหลวง BIM100 ปทุมธานี อ.เมือง อ.ธัญบุรี อ.สามโคก
Tell a Friend
BIM100 สูตรสีชมพู (ข้อเข่าอักเสบ)
รหัสสินค้า: 000002
ราคาปกติ 1,980.00 บาท  
ราคาลด 1,590.00 บาท

ประหยัด 390.00 บาท
รายละเอียด:

BIM100 สูตรสีชมพู (ข้อเข่าอักเสบ)

Bluesky Channel ... Money Channel TrueVisions

BIM100 โทร.098-249-6546

 • เลขทะเบียน อย.: 51-1-00739-1-0092
 • ปริมาณสุทธิ: 60 แคปซูล/ขวด
รายละเอียดย่อ :

BIM100 สูตรสีชมพู (ข้อเข่าอักเสบ) ชนิดแคปซูล อาธริน็อกซ์ อาหารเสริมบำรุงสุขภาพสำหรับผู้มีปัญหาข้อเข่าอักเสบ ข้อเข่าเสื่อม  ผลงานจากนักวิทยาศาสตร์สหวิชาการ Operation BIM

 

รายละเอียดสินค้า : Arthrinox อาธริน็อกซ์ (รูมาตอยด์)
สารสกัดธรรมชาติจากมังคุด ใบบัวบก งาดำ ถั่วเหลือง ฝรั่ง

 

สนใจสอบถามโทร.098-249-6546

Bluesky Channel ... Money Channel TrueVisions

Line id : lek-bim100

อาธริน็อกซ์ (รูมาตอยด์) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาข้อเข่าอักเสบ, ข้อเข่าเสื่อม รูมาตอยด์ เกาต์ เกิดจากการพัฒนาต่อยอดผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ Operation BIM นำโดย ศาสตราจารยฺ์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประกอบด้วยสารที่มีคุณภาพสูงสุดจากมังคุด เสริมประสิทธิภาพด้วยสารธรรมชาติ คุณภาพสุดยอดจากผลไม้และธัญพืชที่มีคุณค่าโภชนาการสูง จนได้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

ประกอบด้วยส่วนผสมของสารที่มีคุณสมบัติเด่นๆ ในมังคุดตามที่มีรายงานในวงการวิทยาศาสตร์มาแล้วในปริมาณที่เหมาะสม พร้อมทั้งมีส่วนผสมของสารจากธรรมชาติที่ปลอดภัยอื่น อาทิเช่น ใบบัวบก สารสกัดจากงาดำ โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ฝรั่ง เพื่อช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพของสารสรรพคุณมังคุดให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีก โดยปราศจากผลข้างเคียง และได้มาตรฐานที่สามารถส่งออกไปจำหน่ายได้ในตลาดโลก

           รับประทานครั้งละ 2-4 แคปซูล ก่อนอาหาร 1 ชม. หรือก่อนนอน 1 ชม.

ใน 1 แคปซูล (600 มก.) ประกอบด้วย ปริมาณ
ผงน้ำใบบัวบก

ปริมาณ 150 มก. (25%)

สารสกัดจากงาดำ ปริมาณ 100 มก.(16.67%)
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ปริมาณ 100 มก.(16.67%)
ผงน้ำฝรั่ง ปริมาณ 100 มก.(16.67%)
ผงน้ำเนื้อมังคุด ปริมาณ 50 มก.(8.32%)

รายละเอียด :

 • เลขทะเบียน อย.: 51-1-00739-1-0092
 • ปริมาณสุทธิ: 60 แคปซูล/ขวด

 

ตัวอย่างผู้ที่ได้เข้าร่วมในปฏิบัติการสร้างภูมิคุ้มกันสมดุล BIM

 • ผู้ป่วยป่วยด้วยโรครูมาตอยส์มากว่า 14 ปี ทุกวันจะมีอาการปวดและอักเสบมาก ปวดตามข้ออย่างรุนแรง โดยเฉพาะในช่วงเช้าจะปวดและอักเสบมาก
 • เข้ารับการรักษาตามโรงพยาบาลมากว่า 10 ปีโดยใช้กลุ่มยาสเตอรรอยด์แบบฉีดเข้าข้อ และชนิดรับประทาน แต่อาการก็ไม่ดีขึ้น และมีผลข้างเคียงต่อร่างกาย
 • หลังจากรับประทานแคปซูลเสริมสุขภาพ GM-1 แล้วเพียง 1-2 เดือน อาการปวดข้อตามจุดเล็กๆดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เช่น ข้อนิ้ว หัวไหล่
 • หลัง 3-4 เดือน ตรวจผลเลือดออกมาดีขึ้น ลดการใช้กลุ่มยาสเตอรรอยด์ลง
 • ปัจจุบัน ไม่ได้ใช้ยาสเตอรรอยด์แล้ว
 • **ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล**

 

หมายเหตุ: เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน การได้รับสารอาหารต่างๆ ควรได้รับจากการบริโภคอาหารหลักที่หลากหลายชนิดครบทั้ง 5 หมู่ และเป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ

ผู้ป่วยข้ออักเสบรูมาตอยส์

ข้อมูลจากศูนย์วิจัยพัฒนามังคุดไทย

Bluesky BIM100 APCO

บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลล์ มหาชน

อยู่ในตลาดหลักทรัพย์mai ผลงานบิมร้อยรายการสุขและสวยทางtruevision TNN24 และทางbluesky Channel จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ เบาหวาน สะเก็ดเงิน ปวดข้อเข่า เก๊าท์ รูมาตอยด์ บิมร้อยสูตรสีเขียว สีฟ้า สีชมพู สีส้ม บิมเอA
 

Bluesky Channel ... Money Channel TrueVisions

ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ สายตรง โทร.087-7100-424
Money Channel BIM100 อ.สันกำแพง อ.สันป่าตอง อ.ฝาง อ.สารภี
Bluesky BIM100 อ.เมือง อ.แม่ริม อ.หางดง อ.สันทราย
Money Channel BIM100 จังหวัดเชียงราย ลำพูน แม่ฮ่องสอน ลำปาง อำเภอเมือง แม่สาย แม่ฟ้าหลวง
Bluesky BIM100 พะเยา น่าน แพร่ พิษณุโลก
 
Bluesky Channel ... Money Channel TrueVisions
ภาคอีสาน สายตรงโทร.098-249-6546
BIM100 ขอนแก่น นครราชสีมา สกลนคร อุบลราชธานี ยะโสธร อำเภอศรีเชียงใหม่ โพนพิสัย ท่าบ่อ 
จังหวัดหนองคาย อำเภอกุมภวาปี อุดรธานี หนองหาน เมืองขอนแก่น เขาสวนกวาง ภูเวียง อำเภออุบลรัตน์ 
ร้อยเอ็ด บุรีรัมย์ นครพนม บึงกาฬ
BIM100 สระบุรี ลพบุรี เลย
 
Bluesky Channel ... Money Channel TrueVisions
ภาคใต้ สายตรงโทร.098-2515166
BIM100 นครศรีธรรมราช อ.เมือง อ.ท่าศาลา
BIM100 นครศรีธรรมราช อ.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งสง เกาะภูเก็ต เกาะสมุย ตรัง
BIM100 จ.สงขลา อ.หาดใหญ่ อ.เมือง สุราษฎร์ธานี ชุมพร 
BIM100 พัทลุง อ.เมือง อ.ศรีนครินทร์ อ.เขาชัยสน

 

กลับหน้าแรก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Asl B'tox Revitalizing Serum
รหัสสินค้า: 000024
ราคาปกติ 2,500.00 บาท  
ราคาลด 2,000.00 บาท

ประหยัด 500.00 บาท
รายละเอียด:

 

B'tox Revitalizing Serum

ครีมหน้าเด้ง เพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวหน้า ไม่ทำให้หน้ามัน ลบริ้วรอย วิธีใช้ทาซ้ำ 3-5ครั้ง เห็นผลได้ใน 5 นาที ไม่เจ็บตัว ไม่แพง ไม่แสบหน้า ไม่ต้องbotox สินค้าขายดีทาง MoneyChannel TNN2 TrueVisions BlueskyChannel

คุณสมบัติ เซรั่มบำรุงผิวผสมสารธรรมชาติที่ซึมซาบเข้าสู่ใต้ผิวหน้าแล้ว "ยกกระชับ" ด้วยการสร้างคอลลาเจนได้อย่างรวดเร็ว ลดจุดด่างดำ ชุ่มชื่น ทำให้ผิวหน้าขาวใสกระจ่าง เพิ่มความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวละเอียด ตึงกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย
เลขที่ใบรับแจ้ง (เลขอย.) 10-1-5519357
ขนาดบรรจุ 55 มล.
 


 

เกิดเป็นผู้หญิง หยุดสวยได้ไง !

Arv B'tox ครีมหน้าเด้ง

สนใจโทร.087-7100-424

ปัญหาของผิว

 

 
1. ผิวแห้งมีเส้นริ้ว ร่วงโรย ขาดความเปล่งปลั่ง
2. มีริ้วรอย ร่องลึก ขาดความกระชับ
3. ไม่เนียน  สีไม่สม่ำเสมอ  ขาดความกระจ่างใส  
 

ส่วนประกอบใน B’Tox ที่แก้ปัญหา

1. ผิวแห้งมีเส้นริ้ว ร่วงโรย ขาดความเปล่งปลั่ง

Sodium hyaluronate, Tocopheryl acetate และ Allantoin
ต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และอุ้มความชุ่มชื้น
ไว้กับผิวทำให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดลง
Nicotinamide – เพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น
ลดการส่งเม็ดสีผิวมาที่ผิวชั้นบนสุด เป็นสารปรับผิวให้ขาวขึ้นโดยปลอดภัย
ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตจึงทำให้ผิวขาวอมชมพู
Jojoba oil – มีวิตามินอีสูง และมีโครงสร้างน้ำมันคล้ายผิวหน้าเรา
จึงเป็นการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน
Beta glucan – ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม
ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอย

2. มีริ้วรอย ร่องลึก ขาดความกระชับ

Beta glucan – ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม
ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอย
Madecassoside ใน Centella asiatica extract
สร้าง Collagen Type III ซึ่งเป็นเส้นใยละเอียดของผิวหนังทำให้
ผิวเนียนละเอียด
Asiaticoside ใน Centella asiatica extract
สร้าง Collagen Type I ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ผิวเต่งตึง
ยกกระชับ

3. ไม่เนียน  สีไม่สม่ำเสมอ  ขาดความกระจ่างใส

Nicotinamide – เพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น
ลดการส่งเม็ดสีผิวมาที่ผิวชั้นบนสุด เป็นสารปรับผิวให้ขาวขึ้นโดยปลอดภัย
ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตจึงทำให้ผิวขาวอมชมพู
Beta glucan – ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม
ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอย
Glycyrrhiz glabra extract – ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์
ไทโรซิเนสไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดการเกิดฝ้า กระ
และจุดด่างดำได้ดี
GM-1 สารสกัดจากมังคุด- ยับยั้งและทำลายเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบ
ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม
ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้เนียนขึ้น
 

 

สนใจสั่งสินค้า เปิดศูนย์จำหน่ายโทร.087-7100-424

MoneyCahnnel & BlueskyChannel TNN2 TrueVisions โดยBIM100 APCO

BIM100 APCO บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลล์ มหาชน อยู่ในตลาดหลักทรัพย์mai ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผลงานบิมร้อยรายการสุขและสวยโดยBIM100 และBetter Being By BIM100 และ Living A Good Life Bluesky Channel ช่องบลูสกาย และทางสถานีTNN2 truevision และทางสถานีโทรทัศน์เพื่อเศรษฐกิจและการลงทุนMoney Channel(มันนี่ชาแนล) True visions HDช่อง117 SDช่อง47(เคเบิ้ลทีวี)ดำเนินรายการโดยดร.เสรี วงศ์มณฑาและคุณต้น ตระกานท์ จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ เบาหวาน สะเก็ดเงิน ปวดข้อเข่า เก๊าท์ รูมาตอยด์ บิมร้อยสูตรสีเขียว กระเพาะอักเสบ กรดไหลย้อน ปวดหัวไมเกรน ความดัน หัวใจ ไต เป็นซีสที่หน้าอก ภูมิแพ้ แพ้อากาศ อาการแพ้ภูมิตัวเอง ภูมิแพ้ไอจาม มะเร็งตับ มะเร็งปากมดลูก มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งเต้านม อาการแพ้แดดสีฟ้า สีชมพู สีส้มสูตรสำหรับสะเก็ดเงิน บิมน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มบรรจุในซอง บิมเอA Asianlife B'tox Revitalizing Serum&Cream และความสวยความงาม 7Wonders ลดน้ำหนักลดสัดส่วนสลายไขมัน TrimOne Lotion GoldShape Clubใหม่2014 โกลด์เชฟคลับ ชมรมคนหุ่นสวย อาหารบำรุงผิวพรรณ เนเจอร์ส วัน สกิเจน Nature's One Skigen สามารถค้นหาได้ที่ http://bimmax.tarad.com www.bimhit.com www.maxhealthshop.net
สนใจสอบถามสั่งสินค้าหรือเปิดศูนย์จำหน่าย บลูสกาย บิม100 และtruevision TNN2 และมันนี่ ชันแนล ตามภูมิภาคต่างๆ ภาคกลาง สำนักงานใหญ่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน
ผลงานบิมร้อยรายการสุขและสวยทาง TNN2 จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ เบาหวาน สะเก็ดเงิน ปวดข้อเข่า เก๊าท์ รูมาตอยด์ บิมร้อยสูตรสีเขียว สีฟ้า สีชมพู สีส้ม บิมเอA

 

สนใจสอบถามสั่งสินค้าหรือเปิดศูนย์จำหน่าย BIM100 ตามภูมิภาคต่างๆ ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน
 
MoneyChannelBIM100 ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน โทร.086-398-3244 โทร.086-316-6834 โทร.098-251-5166
BIM100 จังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อำเภอเมืองชล พัทยา โทร.092-115-1836 โทร.081-759-1565 โทร.085-085-3006
BlueskyChannel BIM100 ชลบุรี บางละมุง พัทยา สัตหีบ โทร.087-7100-424 087-993-993 8 โทร.086-316-6834 โทร.085-085-3006
BIM100 ชลบุรี อ.เมือง อ.พนัสนิคม พัทยา อำเภอบ้านบึง หนองใหญ่ โทร.086-316-6834 โทร.085-085-3006
BIM100 ระยอง อ.เมือง อ.บ้านฉาง อ.แกลง จ.จันทบุรี จ.ตราด โทร.087-7100-424 โทร.086-316-6834 โทร.085-085-3006
 
ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ สายตรง โทร.087-7100-424
MoneyChannel BIM100
BIM100 อ.สันกำแพง อ.สันป่าตอง อ.ฝาง อ.สารภี
BIM100 อ.เมือง อ.แม่ริม อ.หางดง อ.สันทราย
BIM100 เชียงราย ลำพูน แม่ฮ่องสอน ลำปาง
BIM100 พะเยา น่าน แพร่ พิษณุโลก โทร.098-251-5166
 

Tell a Friend
ยาแคปซูลว่านชักมดลูก ตราวายเอ็ม L max
รหัสสินค้า: 000047
ราคาปกติ 1,600.00 บาท  
ราคาลด 1,150.00 บาท

ประหยัด 450.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

เพื่อความสวยงามทั้งภายนอกและภายในของคุณสุภาพสตรี  ด้วยคุณสมบัติทางเภสัช  ของสมุนไพรไทยและสมุนไพรจีนที่มีอยู่ในยาสตรีตรา วายเอ็ม ประกอบไปด้วยสมุน  ไพรหลายชนิด ที่จะช่วยคืนความเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์แบบ ฟิต กระชับ  ผิวพรรณ  เปล่งปลั่ง แลดูมีน้ำมีนวล จากส่วนผสมอันลงตัวของตัวยาสมุนไพรสกัด

สรรพคุณจากตัวยาที่มีอยู่ใน ยาว่านชักมดลูก ตราวายเอ็ม ( L max) 

1) ว่านชักมดลูก สรรพคุณแก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ แก้ระดูขาว ขับเลือด ขับน้ำคาวปลา ระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้สุขภาพดีผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล และยังมีสารออกฤทธิ์ที่สามารถลดการอักเสบยับยั้งเนื้องอก แก้อาการริดสีดวงทวาร บรรเทาอาการไส้เลื่อน

2) ดอกคำฝอย ลดไขมันในเลือด บำรุงหัวใจ ขับเหงื่อ ระงับประสาท บำรุงเลือด

3) ฝาง สรรพคุณบำรุงเลือด ให้เลือดลมไหลเวียนดี

4) เอี๊ยะบอเช่า  ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี ขับปัสสาวะ  ช่วยกระตุ้นและเสริมแรงหดตัวของมดลูก ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง

5) ตังกุย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ฟอกโลหิต ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ แก้ปวดหัว ปวดเมื่อยตามตัว

6) กวาวเครือขาว มีฮอร์โมน “ไฟโตเอสโตรเจน” ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนในผู้หญิง มีฤทธิ์ ป้องกันกระดูกพรุนได้ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง รวมไปถึงการกระชับหน้าอก ทำให้หน้าอกสวยได้รูป

7) พริกไทยดำ เป็นสมุนไพรที่เพิ่มความร้อนในร่างกาย  ช่วยทำให้มดลูกบีบตัวได้ดีขึ้น

วิธีรับประทาน :

รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนนอน

ทะเบียนยาเลขที่ G172/52

Tell a Friend
Asianlife B'tox Revitalizing Cream
รหัสสินค้า: 000044
ราคาปกติ 2,500.00 บาท  
ราคาลด 2,000.00 บาท

ประหยัด 500.00 บาท
รายละเอียด:

Asianlife B'tox Revitalizing Cream

คุณสมบัติ ครีมบำรุงผิวผสมสารธรรมชาติที่ซึมซาบเข้าสู่ใต้ผิวหน้าแล้ว"ยกกระชับ" ด้วยการสร้างคอลลาเจนได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความยืดหยุ่นตึงกระชับ ผิวละเอียดเนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัย เสริมความชุ่มชื่น ป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ คงความสวยกระจ่างใสเนียนนุ่มได้ยาวนาน

เลขที่ใบรับแจ้ง (เลขอย.) 10-1-5520448

ขนาดบรรจุ 55 มล

 

สนใจสอบถามโทร.087-7100-424

ส่วนประกอบสำคัญ

GM-1 สารสกัดจากมังคุด

- ยับยั้งและทำลายเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้เนียนขึ้น

Asiaticoside ใน Centella asiatica extract

- สร้าง Collagen Type I ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ผิวเต่งตึง ยกระชับ

Madecassoside ใน Centella asiatica extract

- สร้าง Collagen Type III ซึ่งเป็นเส้นใยละเอียดของผิวหนังทำให้ผิวเนียนละเอียด

Glycyrrhiza glabra extract

- ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ไทโรซิเนส ไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดี

Beta glucan

- ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอย

Jojoba oil

- มีวิตามินอีสูง และมีโครงสร้างน้ำมันคล้ายผิวหน้าเรา จึงเป็นการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

Nicotinamide

- เพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ลดการส่งเม็ดสีผิวมาที่ผิวชั้นบนสุด เป็นสารปรับผิวให้ขาวขึ้นโดยปลอดภัย ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต จึงทำให้ผิวขาวอมชมพู

Sodium hyaluronate, Tocopheryl acetate และ Allantoin

- ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และอุ้มความชุ่มชื้นไว้กับผิว ทำให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดลง

 

 

 

 

 

 
 
 

BIM100 รายการสุขและสวย รายการดีดีทาง TNN2 MoneyChannel TrueVision

APCO บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลล์ มหาชน

 
BIM100 APCO บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลล์ มหาชน อยู่ในตลาดหลักทรัพย์mai ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผลงานบิมร้อยรายการสุขและสวยโดยBIM100 และBetter Being By BIM100 และ Living A Good Life Bluesky Channel ช่องบลูสกาย และทางสถานีTNN2 truevision และทางสถานีโทรทัศน์เพื่อเศรษฐกิจและการลงทุนMoney Channel(มันนี่ชาแนล) True visions HDช่อง117 SDช่อง47(เคเบิ้ลทีวี)ดำเนินรายการโดยดร.เสรี วงศ์มณฑาและคุณต้น ตระกานท์ จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ เบาหวาน สะเก็ดเงิน ปวดข้อเข่า เก๊าท์ รูมาตอยด์ บิมร้อยสูตรสีเขียว กระเพาะอักเสบ กรดไหลย้อน ปวดหัวไมเกรน ความดัน หัวใจ ไต เป็นซีสที่หน้าอก ภูมิแพ้ แพ้อากาศ อาการแพ้ภูมิตัวเอง ภูมิแพ้ไอจาม มะเร็งตับ มะเร็งปากมดลูก มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งเต้านม อาการแพ้แดดสีฟ้า สีชมพู สีส้มสูตรสำหรับสะเก็ดเงิน บิมน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มบรรจุในซอง  บิมเอA Asianlife B'tox Revitalizing Serum&Cream และความสวยความงาม 7Wonders ลดน้ำหนักลดสัดส่วนสลายไขมัน TrimOne Lotion GoldShape Clubใหม่2014 โกลด์เชฟคลับ ชมรมคนหุ่นสวย อาหารบำรุงผิวพรรณ เนเจอร์ส วัน สกิเจน Nature's One Skigen สามารถค้นหาได้ที่ http://bimmax.tarad.com www.bimhit.com www.maxhealthshop.net
สนใจสอบถามสั่งสินค้าหรือเปิดศูนย์จำหน่าย บลูสกาย บิม100 และtruevision TNN2 และมันนี่ ชันแนล ตามภูมิภาคต่างๆ ภาคกลาง สำนักงานใหญ่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน

สนใจสั่งสินค้าหรือเปิดศูนย์จำหน่ายโทร.087-7100-424

อำเภอศรีเชียงใหม่ โพนพิสัย ท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย อำเภอกุมภวาปี อุดรธานี หนองหาน เมืองขอนแก่น เขาสวนกวาง ภูเวียง อำเภออุบลรัตน์ บึงกาฬ

จังหวัดมหาสารคาม อำเภอโกสุมพิสัย วาปีปทุม พยัคฆภูมิพิสัย ขอนแก่น อำเภอพระยืน บ้านแฮก บ้านไผ่ บุรีรัมย์ อ.เมืองบุรีรัมย์ กระสัง นางรอง จ.นครราชสีมา อำเภอพิมาย ด่านขุนทด สีคิ้ว ปากช่อง สูงเนิน ปักธงชัย โชคชัย

กลับหน้าแรก

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

 
B'Tox Serum&Cream
 
 
5,000.00 บาท
3,000.00 บาท
 •  
 •  
โกลด์เชฟ เฟซ เชพปิ้ง
 
 
1,990.00 บาท
1,660.00 บาท
 •  
 •  
การ์ซิเนีย ชุดหน้ามัน(สิว)
 
 
ไลฟ์ เซ็ต
 
 
1,480.00 บาท
1,100.00 บาท
 •  
 •  
Tell a Friend
BIM100 แคปซูล สูตรสีฟ้า (เบาหวาน)
รหัสสินค้า: 000003
ราคาปกติ 1,980.00 บาท  
ราคาลด 1,650.00 บาท

ประหยัด 330.00 บาท
รายละเอียด:

BIM100 สูตรสีฟ้า (เบาหวาน)

Bluesky Channel ... Money Channel TrueVisions

BIM100 โทร.098-249-6546

 • เลขทะเบียน อย.: 51-1-00739-1-0095
 • ปริมาณสุทธิ: 60 แคปซูล/ขวด
รายละเอียดย่อ :

 

BIM100 สูตรสีฟ้า ชนิดแคปซูล ไดอาบิน็อกซ์ (สูตรเบาหวาน) ผลิตภัณฑ์เสริอาหารบำรุงสุขภาพสำหรับผู้เป็นเบาหวาน ปรับสมดุลให้กับปริมาณน้ำตาลในเลือด แผลเรื้อรังจากเบาหวาน

 

รายละเอียดสินค้า : Diabenox ไดอาบีน็อกซ์ (เบาหวาน)
สารสกัดธรรมชาติจากมังคุด ใบบัวบก งาดำ ถั่วเหลือง ฝรั่ง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาเบาหวาน เกิดจากการพัฒนาต่อยอดผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์จาก Operation BIM นำโดย ศาสตราจารยฺ์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประกอบด้วยสารที่มีคุณภาพสูงสุดจากมังคุด เสริมประสิทธิภาพด้วยสารธรรมชาติ คุณภาพสุดยอดจากผลไม้และธัญพืชที่มีคุณค่าโภชนาการสูง จนได้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง 

ไดอาบีน็อกซ์ (เบาหวาน) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาเบาหวาน อาทิเช่น ระดับน้ำตาลในเลือดสูง แผลเรื้อรังจากเบาหวาน เป็นต้น เกิดจากการพัฒนาต่อยอดผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ Operation BIM นำโดย ศาสตราจารยฺ์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประกอบด้วยสารที่มีคุณภาพสูงสุดจากมังคุด เสริมประสิทธิภาพด้วยสารธรรมชาติ คุณภาพสุดยอดจากผลไม้และธัญพืชที่มีคุณค่าโภชนาการสูง จนได้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

ประกอบด้วยส่วนผสมของสารที่มีคุณสมบัติเด่นๆ ในมังคุดตามที่มีรายงานในวงการวิทยาศาสตร์มาแล้วในปริมาณที่เหมาะสม พร้อมทั้งมีส่วนผสมของสารจากธรรมชาติที่ปลอดภัยอื่น อาทิเช่น ใบบัวบก สารสกัดจากงาดำ โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ฝรั่ง เพื่อช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพของสารสรรพคุณมังคุดให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีก โดยปราศจากผลข้างเคียง และได้มาตรฐานที่สามารถส่งออกไปจำหน่ายได้ในตลาดโลก

           รับประทานครั้งละ 2-4 แคปซูล ก่อนอาหาร 1 ชม. หรือก่อนนอน 1 ชม.

ใน 1 แคปซูล (600 มก.) ประกอบด้วย ปริมาณ
ผงน้ำใบบัวบก

ปริมาณ 150 มก. (25%)

สารสกัดจากงาดำ ปริมาณ 100 มก.(16.67%)
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ปริมาณ 100 มก.(16.67%)
ผงน้ำฝรั่ง ปริมาณ 100 มก.(16.67%)
ผงน้ำเนื้อมังคุด ปริมาณ 50 มก.(8.32%)

 

รายละเอียด :

 • เลขทะเบียน อย.: 51-1-00739-1-0095
 • ปริมาณสุทธิ: 60 แคปซูล/ขวด

หมายเหตุ: เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน การได้รับสารอาหารต่างๆ ควรได้รับจากการบริโภคอาหารหลักที่หลากหลายชนิดครบทั้ง 5 หมู่ และเป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ

 


 

       โรคเบาหวาน ถือเป็นปัญหาสุขภาพยอดฮิตที่เรามักจะได้ยินกันอยู่บ่อยๆ เนื่องจากคนไทยป่วยด้วย โรคเบาหวาน นี้มากถึง 2-3 ล้านคน และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดย โรคเบาหวาน จัดอยู่ในอันดับที่ 5 ของโรคที่คุกคามคนไทย พบได้ในทุกช่วงวัย อย่างไรก็ตาม มีคนอีกจำนวนมากที่ป่วยด้วย โรคเบาหวาน แต่ไม่รู้ตัว ทำให้ละเลยการดูแลสุขภาพอย่างถูกวิธี ซึ่งนั่นหมายความว่าผู้ป่วยได้ปล่อยให้โรคลุกลามจนอาจนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนที่รุนแรงได้  ดังนั้น วันนี้ลองมาสำรวจดูว่าคุณอยู่ในข่ายเสี่ยง โรคเบาหวาน หรือไม่ พร้อมๆ กับทำความเข้าใจ โรคเบาหวาน นี้อย่างถูกต้องกันค่ะ

        โรคเบาหวาน (Diabetes Millitus) เกิดจากตับอ่อนสร้าง "ฮอร์โมนอินซูลิน" (Insulin) ได้น้อย หรือไม่ได้เลย ฮอร์โมนชนิดนี้มีหน้าที่คอยช่วยให้ร่างกายเผาผลาญน้ำตาลมาใช้เป็นพลังงาน เมื่ออินซูลินในร่างกายไม่พอ น้ำตาลก็ไม่ถูกนำไปใช้ ทำให้เกิดการคั่งของน้ำตาลในเลือดและอวัยวะต่างๆ เมื่อน้ำตาลคั่งในเลือดมากๆ ก็จะถูกไตกรองออกมาในปัสสาวะ ทำให้ปัสสาวะหวานหรือมีมดขึ้นได้ จึงเรียกว่า"เบาหวาน" นั่นเอง 

        ทั้งนี้ โรคเบาหวาน เป็นโรคเรื้อรังที่ไม่หายขาด และเป็นโรคทางพันธุกรรม โดยพ่อแม่ที่เป็นเบาหวานมีโอกาสถ่ายทอดไปยังลูกหลานได้ นอกจากพันธุกรรมแล้ว สิ่งแวดล้อม วิธีการดำเนินชีวิต การรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย ก็มีส่วนสำคัญต่อการเกิดเบาหวานด้วย เช่น อ้วนเกินไป (หรือกินหวานมากๆ จนอ้วน ก็อาจเป็นเบาหวานได้) มีลูกดก หรือเกิดจากการใช้ยา เช่น สเตอรอยด์ ยาขับปัสสาวะ, ยาเม็ดคุมกำเนิด หรืออาจพบร่วมกับโรคอื่นๆ เช่น ตับอ่อนอักเสบเรื้อรัง, มะเร็งของตับอ่อน, ตับแข็งระยะสุดท้าย เป็นต้น

        ลักษณะโดยทั่วไปของผู้ป่วย โรคเบาหวาน จะมีอาการปัสสาวะบ่อยและมาก เนื่องจากน้ำตาลที่ออกมาทางไตจะดึงเอาน้ำจากเลือดออกมาด้วย จึงทำให้มีปัสสาวะมากกว่าปกติ เมื่อถ่ายปัสสาวะมาก ก็ทำให้รู้สึกกระหายน้ำ ต้องคอยดื่มน้ำบ่อยๆ และด้วยความที่ผู้ป่วยไม่สามารถนำน้ำตาลมาเผาผลาญเป็นพลังงาน จึงหันมาเผาผลาญกล้ามเนื้อและไขมันแทน ทำให้ร่างกายผ่ายผอม ไม่มีไขมัน กล้ามเนื้อฝ่อลีบ อ่อนเปลี้ย เพลียแรง นอกจากนี้ การมีน้ำตาลคั่งอยู่ในอวัยวะต่างๆ จึงทำให้อวัยวะต่างๆ เกิดความผิดปกติ และนำมาซึ่งภาวะแทรกซ้อนมากมาย 

ประเภทของ โรคเบาหวาน

        โรคเบาหวาน สามารถแบ่งออกเป็น 2 ชนิดใหญ่ๆ ซึ่งทั้ง 2 ชนิดนี้มีอาการ สาเหตุ ความรุนแรง และการรักษาต่างกัน ได้แก่

        1. โรคเบาหวาน ชนิดพึ่งอินซูลิน (Insulin-dependent diabetes) เป็นชนิดที่พบได้น้อย แต่มีความรุนแรงและอันตรายสูง มักพบในเด็กและคนอายุต่ำกว่า 25 ปี แต่ก็อาจพบในคนสูงอายุได้บ้าง ตับอ่อนของผู้ป่วยชนิดนี้จะสร้างอินซูลินไม่ได้เลยหรือได้น้อยมาก เชื่อว่าร่างกายมีการสร้างภูมิคุ้มกันขึ้นต่อต้านตับอ่อนของตัวเอง จนไม่สามารถสร้างอินซูลินได้ ดังที่เรียกว่า "โรคภูมิแพ้ต่อตัวเอง" (autoimmune) ทั้งนี้ เป็นผลมาจากความผิดปกติทางกรรมพันธุ์ร่วมกับการติดเชื้อหรือการได้รับสารพิษจากภายนอก

        ดังนั้น ผู้ป่วย โรคเบาหวาน จึงจำเป็นต้องพึ่งพาการฉีดอินซูลินเข้าทดแทนในร่างกายทุกวัน จึงจะสามารถเผาผลาญน้ำตาลได้เป็นปกติ มิเช่นนั้น ร่างกายจะเผาผลาญไขมันจนทำให้ผ่ายผอมอย่างรวดเร็ว และถ้าเป็นุรนแรง จะมีการคั่งของสารคีโตน (Ketones) ของเสียที่เกิดจากการเผาผลาญไขมัน ซึ่งสารนี้จะเป็นพิษต่อระบบประสาท ทำให้ผู้ป่วยหมดสติและทำให้เสียชีวิตได้อย่างรวดเร็ว เรียกว่า "ภาวะคั่งสารคีโตน" หรือ "คีโตซิส" (Ketosis)

        2. โรคเบาหวาน ชนิดไม่พึ่งอินซูลิน (Non-insulin dependent diabetes) เป็นเบาหวานชนิดที่พบเห็นกันเป็นส่วนใหญ่ มีความุรนแรงน้อย มักพบในคนอายุมากกว่า 40 ปีขึ้นไป แต่ก็อาจพบในเด็กหรือวัยหนุ่มสาวได้บ้าง โดยตับอ่อนของผู้ป่วยชนิดนี้ยังสามารถสร้างอินซูลินได้ แต่ไม่เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย จึงทำให้มีน้ำตาลที่เหลือใช้กลายเป็นเบาหวานได้ บางครั้งถ้าระดับน้ำตาลสูงมาก ๆ ก็อาจต้องใช้อินซูลินฉีดเป็นครั้งคราว แต่ไม่ต้องใช้อินซูลินตลอดไป และผู้ป่วยมักไม่เกิดภาวะคีโตซิส เหมือนกับชนิดพึ่งอินซูลิน

อาการ โรคเบาหวาน 

        ผู้ป่วยจะมีอาการปัสสาวะบ่อย (และออกครั้งละมากๆ ) กระหายน้ำ ดื่มน้ำบ่อย หิวบ่อย หรือกินข้าวจุ อ่อนเพลีย บางคนอาจสังเกตว่าปัสสาวะมีมดขึ้น

         หากเป็นเบาหวานชนิดพึ่งอินซูลิน อาการต่างๆ มักเกิดขึ้นรวดเร็วร่วมกับน้ำหนักตัวที่ลดลงฮวบฮาบ ในช่วงระยะเวลาเพียงสัปดาห์หรือหนึ่งเดือน โดยในเด็กบางคนอาจมีอาการปัสสาวะรดที่นอนตอนกลางคืน

         สำหรับคนที่เป็นเบาหวานชนิดไม่พึ่งอินซูลิน อาการมักค่อยเป็นค่อยไป แบบเรื้อรัง ผู้ป่วยมักมีรูปร่างอ้วน หญิงบางคนอาจมาหาหมอด้วยอาการคันตามช่องคลอดหรือตกขาว ในรายที่เป็นไม่มาก อาจไม่มีอาการผิดปกติอย่างชัดเจน และตรวจพบโดยบังเอิญจากการตรวจปัสสาวะหรือตรวจเลือดขณะที่ไปหาหมอด้วยโรคอื่น 

         บางคนมีอาการคันตามตัว เป็นฝีบ่อย หรือเป็นแผลเรื้อรังรักษาหายยาก

         ผู้หญิงบางคนอาจคลอดทารกที่มีน้ำหนักมากกว่าธรรมดา หรืออาจเป็นโรคครรภ์เป็นพิษ หรือคลอดทารกที่เสียชีวิตแล้วโดยไม่ทราบสาเหตุ

         ในรายที่เป็นมานานโดยไม่ได้รับการรักษา อาจมาหาหมอด้วยภาวะแทรกซ้อนต่างๆ เช่น ชาหรือปวดแสบปวดร้อนตามปลายมือปลายเท้า ตามัวลงทุกที หรือต้องเปลี่ยนแว่นสายตาบ่อยๆ ความดันโลหิตสูง เป็นต้น

อาการแทรกซ้อนของผู้ป่วย โรคเบาหวาน มีอะไรบ้าง

        อาการแทรกซ้อนต่างๆ มักจะเกิดเมื่อเป็นเบาหวานมานาน โดยไม่ได้รับการรักษาอย่างจริงจัง หรือปล่อยปละละเลย ทั้งนี้ โรคแทรกซ้อนที่อาจพบได้ เช่น

        1. ตา อาจเป็นต้อกระจกก่อนวัย ประสาทตาหรือจอตา (retina) เสื่อม หรือเลือดออกในน้ำวุ้นลูกตา (vitreous hemorrhage) ทำให้มีอาการตามัวลงเรื่อยๆ หรือมองเห็นจุดดำลอยไปลอยมา และอาจทำให้ตาบอดในที่สุด

        2. ระบบประสาท ผู้ป่วยอาจเป็นปลายประสาทอักเสบ มีอาการชาหรือปวดร้อนตามปลายมือปลายเท้า ซึ่งอาจทำให้มีแผลเกิดขึ้นที่เท้าได้ง่าย (อาจลุกลามจนเท้าเน่า) บางคนอาจมีอาการวิงเวียนเนื่องจากมีภาวะความดันตกในท่ายืน บางคนอาจไม่มีความรู้สึกทางเพศ ท้องเดินตอนกลางคืนบ่อย หรือกระเพาะปัสสาวะไม่ทำงาน (กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือไม่มีแรงเบ่งปัสสาวะ)

        3. ไต มักจะเสื่อม จนเกิดภาวะไตวาย มีอาการ บวม ซีด ความดันโลหิตสูง ซึ่งเป็นสาเหตุการตายของผู้ป่วยเบาหวานที่พบได้ค่อนข้างบ่อย

        4. ผนังหลอดเลือดแดงแข็ง (atherosclerosis) ทำให้เป็นโรคความดันโลหิตสูง , อัมพาต , โรคหัวใจขาดเลือด ถ้าหลอดเลือดที่เท้าตีบแข็ง เลือดไปเลี้ยงเท้าไม่พอ อาจทำให้เท้าเย็นเป็นตะคริว หรือปวดขณะเดินมากๆ หรืออาจทำให้เป็นแผลหายยาก หรือเท้าเน่า (ซึ่งอาจเกิดร่วมกับการติดเชื้อ)

        5. เป็นโรคติดเชื้อได้ง่าย เนื่องจากภูมิต้านทานโรคต่ำ เช่น วัณโรคปอด, กระเพาะปัสสาวะอักเสบ, กรวยไตอักเสบ, ช่องคลอดอักเสบ, เป็นฝีพุพองบ่อย, เท้าเป็นแผลซึ่งอาจลุกลามจนเท้าเน่า (อาจต้องตัดนิ้วหรือตัดขา) เป็นต้น

        6. ภาวะคีโตซิส (Ketosis) พบเฉพาะในผู้ป่วยที่เป็นเบาหวานชนิดพึ่งอินซูลิน ที่ขาดการฉีดอินซูลินนานๆ ร่างกายจะมีการคั่งของสารคีโตน ซึ่งเกิดจากการเผาผลาญไขมัน ผู้ป่วยจะมีอาการคลื่นไส้อาเจียน กระหายน้ำอย่างมาก หายใจหอบลึก และลมหายใจมีกลิ่นหอม มีไข้ กระวนกระวาย มีภาวะขาดน้ำรุนแรง (ตาโบ๋ หนังเหี่ยว ความดันต่ำ ชีพจรเบาเร็ว) อาจมีอาการปวดท้อง ท้องเดิน ผู้ป่วยจะซึมลงเรื่อยๆ จนกระทั่งหมดสติ หากรักษาไม่ทันอาจตายได้

ข้อแนะนำในการดูแลตัวเองของผู้ป่วย โรคเบาหวาน

       1. เบาหวานเป็นโรคเรื้อรังที่ต้องรักษาติดต่อกันเป็นเวลานาน หรือตลอดชีวิต ซึ่งหากได้รับการรักษาอย่างจริงจัง อาจมีชีวิตเหมือนคนปกติได้ แต่ถ้ารักษาไม่จริงจังก็อาจมีอันตรายจากโรคแทรกซ้อนได้มาก 

         2. ควบคุมอาหาร การลดน้ำหนัก (ถ้าอ้วน) และการออกกำลังกาย มีความสำคัญมาก ในรายที่เป็นไม่มาก ถ้าปฎิบัติในเรื่องเหล่านี้ได้ดี อาจหายจากเบาหวานได้โดยไม่ต้องพึ่งยา ทั้งนี้ ผู้ป่วยควรอาหารที่มีผลต่อโรค ดังต่อไปนี้ 

          ลดการกินน้ำตาล และของหวานทุกชนิด รวมทั้งผลไม้หวานและน้ำผึ้ง และควรเลิกกินน้ำหวาน น้ำอัดลม ขนมหวาน เหล้าเบียร์ 

          ลดการกินอาหารพวกแป้ง เช่น ข้าว ข้าวเหนียว ขนมปัง ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ วุ้นเส้น เผือก มัน เป็นต้น

          ลดอาการพวกไขมัน เช่น ของทอด ของมัน ขาหมู หมูสามชั้น อาหารหรือขนมที่ใส่กะทิ หันไปกินอาหารพวกโปรตีน เนื้อแดง ไข่ นม ถั่วต่างๆ รวมทั้งเพิ่มผักและผลไม้ที่ไม่หวานจัดให้มากขึ้น 

          ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่ควรหักโหม เช่น เดินเร็ว วิ่งเหยาะ ขี่จักรยาน ว่ายน้ำ รำมวยจีน เล่นโยคะ กายบริหาร เป็นต้น 

        3. เลิกสูบบุหรี่โดยเด็ดขาด มิเช่นนั้น อาจทำให้ผนังหลอดเลือดแดงแข็งเร็วขึ้น ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคแทรกซ้อนต่างๆ 

        4. หมั่นดูแลรักษาเท้าเป็นพิเศษ ระวังอย่าให้เกิดบาดแผลหรือการอักเสบ เพราะอาจลุกลามจนกลายเป็นแผลเน่าจนต้องตัดนิ้วหรือขาทิ้ง  

         ควรล้างเท้าให้สะอาดด้วยสบู่ เช็ดให้แห้ง โดยเฉพาะตรงซอกเท้า อย่าถูแรงๆ 

         เวลาตัดเล็บเท้า ควรตัดออกตรงๆ อย่าตัดโค้งหรือตัดถูกเนื้อ 

         อย่าเดินเท้าเปล่า ระวังเหยียบถูกของมีคม หนาม หรือของร้อน 

         อย่าสวมรองเท้าคับไป หรือใส่ถุงเท้ารัดแน่นเกินไป 

         ถ้าเป็นหูดหรือตาปลาที่เท้า ควรให้แพทย์รักษา อย่าแกะหรือตัดออกเอง 

         ถ้ามีตุ่มพอง มีบาดแผล หรือการอักเสบที่เท้าควรรีบไปให้แพทย์รักษา 

         5. ผู้ป่วยที่กินยาหรือฉีดยารักษาเบาหวานอยู่ บางครั้งอาจเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ คือมีอาการใจหวิว ใจสั่น หน้ามืด ตาลาย เหงื่อออก ตัวเย็นเหมือนเวลาหิวข้าว ถ้าเป็นมากๆ อาจเป็นลม หมดสติ หรือชักได้ ดังนั้น จึงต้องระวังดูอาการดังกล่าว และควรพกน้ำตาลหรือของหวานติดตัวประจำ ถ้าเริ่มรู้สึกมีอาการดังกล่าวให้ผู้ป่วยรีบกินน้ำตาลหรือของหวาน จะช่วยให้หาย 

         6. หมั่นตรวจปัสสาวะด้วยตัวเอง และตรวจเลือดที่โรงพยาบาลเป็นประจำ เพราะเป็นวิธีที่บอกผลการรักษาได้แน่นอนกว่าการสังเกตจากอาการเพียงอย่างเดียว

         7. อย่าซื้อยาชุดกินเอง เพราะยาบางอย่างอาจเพิ่มน้ำตาลในเลือดได้ แต่หากมีความจำเป็นต้องใช้ยาเองต้องแน่ใจว่า ยานั้นไม่มีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือด

         8. ควรมีบัตรประจำตัว (หรือกระดาษแข็งแผ่นเล็กๆ) ที่เขียนข้อความว่า "ข้าพเจ้าเป็นโรคเบาหวาน" พร้อมกับบอกชื่อยาที่รักษาพกติดกระเป๋าไว้ หากบังเอิญเป็นลมหมดสติ ทางโรงพยาบาลจะได้ทราบประวัติการเจ็บป่วยและให้การรักษาได้ทันท่วงที

         9. ป้องกันโรคนี้ด้วยการรู้จักกินอาหาร ลดของหวานๆ อย่าปล่อยตัวให้อ้วน หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ และทำจิตใจให้ร่าเริงเบิกบาน อย่าให้เครียดหรือวิตกกังวล โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีญาติพี่น้องเป็นเบาหวาน ควรต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ และควรตรวจเช็คปัสสาวะหรือเลือดเป็นครั้งคราว เพราะหากพบเป็นเบาหวานในระยะเริ่มแรก จะสามารถควบคุมอาการของโรคได้

 

ผู้ป่วยโรคเบาหวาน ข้อมูลจากศูนย์วิจัยมังคุดไทย

ข้อมูลนี้นำเสนอในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 (วทท34) 
ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 31 ตุลาคม 2551

 

BIM100 APCO บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลล์ มหาชน อยู่ในตลาดหลักทรัพย์mai ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผลงานบิมร้อยรายการสุขและสวยโดยBIM100 และBetter Being By BIM100 และ Living A Good Life Bluesky Channel ช่องบลูสกาย และทางสถานีTNN2 truevision และทางสถานีโทรทัศน์เพื่อเศรษฐกิจและการลงทุนMoney Channel(มันนี่ชาแนล) True visions HDช่อง117 SDช่อง47(เคเบิ้ลทีวี)ดำเนินรายการโดยดร.เสรี วงศ์มณฑาและคุณต้น ตระกานท์ จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ เบาหวาน สะเก็ดเงิน ปวดข้อเข่า เก๊าท์ รูมาตอยด์ บิมร้อยสูตรสีเขียว กระเพาะอักเสบ กรดไหลย้อน ปวดหัวไมเกรน ความดัน หัวใจ ไต เป็นซีสที่หน้าอก ภูมิแพ้ แพ้อากาศ อาการแพ้ภูมิตัวเอง ภูมิแพ้ไอจาม มะเร็งตับ มะเร็งปากมดลูก มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งเต้านม อาการแพ้แดดสีฟ้า สีชมพู สีส้มสูตรสำหรับสะเก็ดเงิน บิมน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มบรรจุในซอง บิมเอA Asianlife B'tox Revitalizing Serum&Cream และความสวยความงาม 7Wonders ลดน้ำหนักลดสัดส่วนสลายไขมัน TrimOne Lotion GoldShape Clubใหม่2014 โกลด์เชฟคลับ ชมรมคนหุ่นสวย อาหารบำรุงผิวพรรณ เนเจอร์ส วัน สกิเจน Nature's One Skigen

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ทริมวัน พาวเดอร์ รสส้ม (แพ็คคู่)
รหัสสินค้า: 000016
ราคาปกติ 1,490.00 บาท  
ราคาลด 1,220.00 บาท

ประหยัด 270.00 บาท
รายละเอียด:

 

รายละเอียดสินค้า : 

สารสกัดธรรมชาติจากผลส้มแขกทริมวัน เพาเดอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกระชับสัดส่วน ผ่านการทดสอบจากสถาบันการแพทย์แล้วว่า สามารถใช้กระชับสัดส่วนอย่างได้ผล ประกอบด้วย สารสกัดจากธรรมชาติ สูตรซูเปอร์ ไฮ-โซล สารสกัดธรรมชาติจากผลส้มแขกของไทย ผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ไทย เพิ่มการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิมให้เป็นพลังงาน ทำให้รูปร่างเพรียวขึ้นโดยร่างกายไม่ขาดสารอาหาร ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง ดื่มง่าย หอมหวานกลิ่นส้ม 1 ซองผสมน้ำครึ่งแก้ว ดื่มวันละ 2-3 ครั้ง คุณจะพบกับรูปร่างที่กระชับสมส่วนได้ดังใจ สังเกตการเปลี่ยนแปลงได้ใน 7 วัน สดชื่นด้วยกลิ่นส้ม หอมหวาน ชวนลิ้มลอง ละลายง่ายในน้ำเย็น ครั้งละ 1 ซอง ผสมน้ำประมาณ 100 มล. ดื่มแล้วรับประทานอาหารทันที

 

ประกอบด้วย ปริมาณ
สารสกัดจากผลส้มแขก 77.43%
เซลลูโลส 21.24%
แอสปาแตม 1.33%
สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เจือสีสังเคราะห์ และผสมน้ำตาล  

 

 

 

 • ละลาย ทริมวัน เพาเดอร์ ครั้งละ 1 ซองต่อน้ำครึ่งแก้ว
 •  

   

   

   

 • สามารถละลายได้ทั้งในน้ำร้อนหรือเย็น
 •  

   

   

   

 • ดื่มวันละ 2-3 ครั้งก่อนอาหาร
 •  

   

   

   

 • หลังจากดื่มแล้วควรรับประทานอาหารทันที เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

  รายละเอียด

  • ปริมาณสุทธิ: 31.64 กรัม/กล่อง (14ซอง/กล่อง) จำหน่ายแพ็คคู่

  หมายเหตุ: ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี หญิงมีครรภ์ หรือหญิงให้นมบุตร, ผู้ที่เป็นโรคกระเพาะอาหารอักเสบหรือลำไส้อักเสบ รับประทาน

 •  

  Tell a Friend
  เซเว่น วอนเดอส์ (ผิวมัน)
  รหัสสินค้า: 000025
  ราคาปกติ 1,480.00 บาท  
  ราคาลด 1,100.00 บาท

  ประหยัด 380.00 บาท
  รายละเอียด:

  สำหรับผิวมัน ผสมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีคุณลักษณะเป็น Anti – Oxidant ที่ดีที่สุด และทำ ให้เกิดสภาพ Oil – Hydro Balance ทำให้ใบหน้ามีสภาวะสมดุลระหว่างความชุ่มชื้นและความมัน สามารถซึมเข้าสู่ใต้ผิวหนังเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้าง Collagen ขึ้น ได้เองอย่างรวดเร็ว

   

  รายละเอียดสินค้า : 

   

  ต่อกรกับริ้วรอยและความหมองคล้ำด้วยครีมบำรุงผิวหน้า สูตรเฉพาะ Oil – Hydro Balance มอบความชุ่มชื่นพร้อมซึมซาบสู่ผิวหน้าอย่างล้ำลึก โดยไม่เพิ่มความมัน และ Collagen Control เสริมการปกป้องผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้สวยใส อย่างมหัศจรรย์

   

  ผสมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีคุณลักษณะเป็น Anti – Oxidant ที่ดีที่สุด และทำ ให้เกิดสภาพ Oil – Hydro Balance ทำให้ใบหน้ามีสภาวะสมดุลระหว่างความชุ่มชื้นและความมัน สามารถซึมเข้าสู่ใต้ผิวหนังเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้าง Collagen ขึ้น ได้เองอย่างรวดเร็ว กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณที่ทา จึงทำให้ผิวได้รับสาร อาหารผิวอย่างสมบูรณ์ สภาพผิวเกิดการฟื้นฟู นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่สามารถสร้างภูมิคุ้มกันให้กับผิวหนัง กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว และการอักเสบได้อีกด้วย

   

  คุณสมบัติเหล่านี้สามารถสัมผัสได้หลังจากใช้ 7 wonders 1 – 2 ตลับ และถ้าใช้ต่อเนื่องจนครบ 7 วัน ผู้ใช้ทุกคนจะพบว่าผิวพรรณชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยแห่งวัย

   

  มหัศจรรย์ผิวสวยใน 7 วัน

  • wonder 1 ชั่วข้ามคืน ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง
  • wonder 2 ใบหน้ากระชับ เมคอัพติดทน
  • wonder 3 ดูดซับความมัน เปล่งประกาย ไร้สิว
  • wonder 4 รังสรรค์ผิวเนียน ขาวพิสุทธิ์
  • wonder 5 ผิวสวยหมดจด สดใสทั้งวัน
  • wonder 6 บรรณาการผิว ริ้วรอยค่อยจางหาย
  • wonder 7 ผิวดูอ่อนเยาว์ ราวย้อนสู่วัยสาว

   

  7 Wonder ประกอบด้วย
  GM-1 from Garcinia mangostana refined extract L-arginine diazolidinyl urea
  Centella asiatica refined extract, allantoin benzoate esters nicotinamide.
  dimethicone PEG-7-isostearate carbomer jojoba oil
  glyceryl stearate    

   

  • หลังล้างหน้าลูบไล้เนื้อครีมปริมาณเล็กน้อยทั่วใบหน้าและลำคอ เมื่อครีมซึมหมดแล้วจึงใช้ครีมเพิ่ม ทำซ้ำหลาย ๆ ครั้งจนหมดครึ่งตลับ วันละ 2 ครั้ง ใช้รวม 1 ตลับต่อวัน

  • ผลิตภัณฑ์ไบรท์แอนด์สไปรท์ และไลฟ์ การ์ซีเนีย โกลด์ และการ์ซีเนียครีมสิวสามารถใช้ ร่วมกับ 7 Wonders Revitalizing Cream ได้สำหรับผู้มีปัญหามากเรื่องฝ้า และ กระ ริ้ว รอย และสิว ตามลำดับ

  รายละเอียด

  • ปริมาณสุทธิ: 7 กรัม/ตลับ, บรรจุ 7 ตลับ/กล่อง
  Tell a Friend
  Asianlife B'tox Revitalizing Serum
  รหัสสินค้า: 000043
  ราคาปกติ 2,500.00 บาท  
  ราคาลด 2,000.00 บาท

  ประหยัด 500.00 บาท
  รายละเอียด:

  Asianlife B'tox Revitalizing Serum

  คุณสมบัติ เซรั่มบำรุงผิวผสมสารธรรมชาติที่ซึมซาบเข้าสู่ใต้ผิวหน้าแล้ว "ยกกระชับ" ด้วยการสร้างคอลลาเจนได้อย่างรวดเร็ว ลดจุดด่างดำ ชุ่มชื่น ทำให้ผิวหน้าขาวใสกระจ่าง เพิ่มความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวละเอียด ตึงกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย

  ขนาดบรรจุ 55 มล.

  เลขที่ใบรับแจ้ง (เลขอย.) 10-1-5519357

   

  สนใจสอบถามคุณเล็กนิชาภา โทร.087-7100-424

   

  ส่วนประกอบสำคัญ

  GM-1 สารสกัดจากมังคุด

  - ยับยั้งและทำลายเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสภาพผิวให้เนียนขึ้น

  Asiaticoside ใน Centella asiatica extract

  - สร้าง Collagen Type I ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ผิวเต่งตึง ยกระชับ

  Madecassoside ใน Centella asiatica extract

  - สร้าง Collagen Type III ซึ่งเป็นเส้นใยละเอียดของผิวหนังทำให้ผิวเนียนละเอียด

  Glycyrrhiza glabra extract

  - ช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ไทโรซิเนส ไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดี

  Beta glucan

  - ปกป้องการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากสภาวะแวดล้อม ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ชะลอการเกิดริ้วรอย

  Jojoba oil

  - มีวิตามินอีสูง และมีโครงสร้างน้ำมันคล้ายผิวหน้าเรา จึงเป็นการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

  Nicotinamide

  - เพิ่มการสังเคราะห์ collagen ทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ลดการส่งเม็ดสีผิวมาที่ผิวชั้นบนสุด เป็นสารปรับผิวให้ขาวขึ้นโดยปลอดภัย ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต จึงทำให้ผิวขาวอมชมพู

  Sodium hyaluronate, Tocopheryl acetate และ Allantoin

  - ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และอุ้มความชุ่มชื้นไว้กับผิว ทำให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง ริ้วรอยลดลง

   

   

   

   

   

   

   

  BIM100 APCO บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลล์ มหาชน ออกอากาศทาง TNN2 MoneyChannel TrueVisions BlueskyChannel

  สนใจสั่งสินค้า เปิดศูนย์จำหน่าย ติดต่อคุณนิชาภา โทร.087-7100-424

  อยู่ในตลาดหลักทรัพย์mai ผลงานบิมร้อยรายการสุขและสวยทาง TNN2 จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ เบาหวาน สะเก็ดเงิน ปวดข้อเข่า เก๊าท์ รูมาตอยด์ บิมร้อยสูตรสีเขียว สีฟ้า สีชมพู สีส้ม บิมเอA
   
   
  BIM100 APCO บมจ.เอเชียนไฟย์โตซูติคอลล์ มหาชน อยู่ในตลาดหลักทรัพย์mai ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผลงานบิมร้อยรายการสุขและสวยโดยBIM100 และBetter Being By BIM100 และ Living A Good Life Bluesky Channel ช่องบลูสกาย และทางสถานีTNN2 truevision และทางสถานีโทรทัศน์เพื่อเศรษฐกิจและการลงทุนMoney Channel(มันนี่ชาแนล) True visions HDช่อง117 SDช่อง47(เคเบิ้ลทีวี)ดำเนินรายการโดยดร.เสรี วงศ์มณฑาและคุณต้น ตระกานท์ จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ เบาหวาน สะเก็ดเงิน ปวดข้อเข่า เก๊าท์ รูมาตอยด์ บิมร้อยสูตรสีเขียว กระเพาะอักเสบ กรดไหลย้อน ปวดหัวไมเกรน ความดัน หัวใจ ไต เป็นซีสที่หน้าอก ภูมิแพ้ แพ้อากาศ อาการแพ้ภูมิตัวเอง ภูมิแพ้ไอจาม มะเร็งตับ มะเร็งปากมดลูก มะเร็งโพรงจมูก มะเร็งเต้านม อาการแพ้แดดสีฟ้า สีชมพู สีส้มสูตรสำหรับสะเก็ดเงิน บิมน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มบรรจุในซอง  บิมเอA Asianlife B'tox Revitalizing Serum&Cream และความสวยความงาม 7Wonders ลดน้ำหนักลดสัดส่วนสลายไขมัน TrimOne Lotion GoldShape Clubใหม่2014 โกลด์เชฟคลับ ชมรมคนหุ่นสวย อาหารบำรุงผิวพรรณ เนเจอร์ส วัน สกิเจน Nature's One Skigen สามารถค้นหาได้ที่ http://bimmax.tarad.com www.bimhit.com www.maxhealthshop.net
  สนใจสอบถามสั่งสินค้าหรือเปิดศูนย์จำหน่าย บลูสกาย บิม100 และtruevision TNN2 และมันนี่ ชันแนล ตามภูมิภาคต่างๆ ภาคกลาง สำนักงานใหญ่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคอีสาน
  MoneyChannelBIM100 กาญจนบุรี สุพรรณบุรี อ.สองพี่น้อง ตลาดสามชุก อำเภออู่ทอง อ.ดอนเจดีย์ อ.ด่านช้าง โทร.086-398-3244
  นครปฐม ราชบุรี สวนสามพราน นครชัยศรี บางเลน ดอนตูม จ.นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม อัมพวา
  MoneyChannel BIM100 นครนายก อำเภอบ้านนา สิงห์บุรี ปทุมธานี รังสิต อ.ลำลูกกา อ.คลองหลวง โทร.092-115-1836 081-759-1565 ปทุมธานี อ.เมือง อ.ธัญบุรี อ.สามโคก โทร.0-9000-53914 092-115-1836
  BlueskyChannel BIM100 ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน โทร.086-398-3244 โทร.086-316-6834 085-085-3006  จังหวัดชลบุรี อำเภอศรีราชา อำเภอเมืองชล พัทยา โทร.092-115-1836 081-759-1565
  MoneyChannel BIM100 ชลบุรี บางละมุง พัทยา สัตหีบ โทร.087-7100-424 087-993-993 8 โทร.086-316-6834 T.085-085-300 ชลบุรี อ.เมือง อ.พนัสนิคม พัทยา อำเภอบ้านบึง หนองใหญ่ โทร.086-316-6834 T.085-085-3006
  BIM100 ระยอง อ.เมือง อ.บ้านฉาง อ.แกลง จ.จันทบุรี จ.ตราด โทร.087-7100-424 087-993-993 8 โทร.086-316-6834 085-085-3006
  ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ สายตรง โทร.087-7100-424
  BlueskyChannel BIM100 อ.สันกำแพง อ.สันป่าตอง อ.ฝาง อ.สารภี
  BIM100 อ.เมือง อ.แม่ริม อ.หางดง อ.สันทราย
  BIM100 เชียงราย ลำพูน แม่ฮ่องสอน ลำปาง
  BIM100 พะเยา น่าน แพร่ พิษณุโลก โทร.086-316-6834 085-085-3006
   
  Tell a Friend
  BIM100 สูตรสีส้ม สะเก็ดเงิน
  รหัสสินค้า: 000004
  ราคาปกติ 1,980.00 บาท  
  ราคาลด 1,650.00 บาท

  ประหยัด 330.00 บาท
  รายละเอียด:

  BIM100 สูตรสีส้ม (สะเก็ดเงิน)

   

  • เลขทะเบียน อย.: 51-1-00739-1-0097
  • ปริมาณสุทธิ: 60 แคปซูล/ขวด

  Noriasis นอไรซิส แคปซูล สูตรสีส้ม (สูตรสะเก็ดเงิน) ผลิตภํณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพสำหรับผู้มีปัญหาสะเก็ดเงิน หรือ เรื้อนกวาง

  รายละเอียดสินค้า : Noriasis นอไรซิส (สะเก็ดเงิน)

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพสำหรับผู้ที่มีปัญหาสะเก็ดเงิน เกิดจากการพัฒนาต่อยอดผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ Operation BIM นำโดย ศาสตราจารยฺ์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประกอบด้วยสารที่มีคุณภาพสูงสุดจากมังคุด เสริมประสิทธิภาพด้วยสารธรรมชาติ คุณภาพสุดยอดจากผลไม้และธัญพืชที่มีคุณค่าโภชนาการสูง จนได้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

  ประกอบด้วยส่วนผสมของสารที่มีคุณสมบัติเด่นๆ ในมังคุดตามที่มีรายงานในวงการวิทยาศาสตร์มาแล้วในปริมาณที่เหมาะสม พร้อมทั้งมีส่วนผสมของสารจากธรรมชาติที่ปลอดภัยอื่น อาทิเช่น ใบบัวบก สารสกัดจากงาดำ โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ฝรั่ง เพื่อช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพของสารสรรพคุณมังคุดให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีก โดยปราศจากผลข้างเคียง และได้มาตรฐานที่สามารถส่งออกไปจำหน่ายได้ในตลาดโลก

             วันละ 1-2 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล (1 ชั่วโมง ก่อนนอน และ/หรือ 1 ชั่วโมง ก่อนอาหาร)*หมายเหตุ: นอไรซิส ได้ผ่านการจดทะเบียนจาก อย. ในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

  ใน 1 แคปซูล (600 มก.) ประกอบด้วย ปริมาณ
  ผงน้ำใบบัวบก

  ปริมาณ 150 มก. (25%)

  สารสกัดจากงาดำ ปริมาณ 100 มก.(16.67%)
  โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ปริมาณ 100 มก.(16.67%)
  ผงน้ำฝรั่ง ปริมาณ 100 มก.(16.67%)
  ผงน้ำเนื้อมังคุด ปริมาณ 50 มก.(8.32%)

  รายละเอียด :

  • เลขทะเบียน อย.: 51-1-00739-1-0097
  • ปริมาณสุทธิ: 60 แคปซูล/ขวด

   

  ตัวอย่างผู้ที่ได้เข้าร่วมในปฏิบัติการสร้างภูมิคุ้มกันสมดุล BIM

  • ตัวอย่างผู้เป็นสะเก็ดเงินมาเป็นเวลา 15 ปี อาการเริ่มแรกเกิดขึ้นที่ท้ายทอย และลามไปตามตัว ตามร่างกาย ผิวมีลักษณะเป็นเกร็ดขาวๆ เดินไม่ได้ ลุกขึ้นไม่ได้ ทำงานไม่ได้
  • หมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคสะเก็ดเงิน ไม่สามารถรักษาได้ ให้ยามารับประทานแต่อาการไม่ดีขึ้น คลื่นไส้ อ่อนเพลีย ทำงานไม่ได้ เลยใช้ยาแบบทาอย่างเดียว ซึ่งต้องทาทุกวัน
  • หลังจากรับประทานแคปซูล GM-1 แล้วผิวเรียบขึ้น กลับมาทำงานได้ตามปกติ

   

  หมายเหตุ: เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน การได้รับสารอาหารต่างๆ ควรได้รับจากการบริโภคอาหารหลักที่หลากหลายชนิดครบทั้ง 5 หมู่ และเป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ

   


   Operation BIM (Balancing Immune) ผลงานวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ไทยได้ปรากฏสู่สายตา ชาวโลกเป็นครั้งแรก เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2551 ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ การค้นพบครั้งนี้จะสามารถช่วยปรับความสมดุลสร้างภูมิ คุ้มกันที่ดี และป้องกันสารแปลกปลอมจากภายนอกที่เข้ามาทำลายสุขภาพ เช่น สารเคมีอันตราย เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ตลอดจนเซลล์มะเร็ง ที่ก่อให้เกิดโรคร้ายสารพัด โดยมีตัวอย่างผู้ที่เข้าร่วมปฏิบัติการ "BIM" แล้วความเจ็บป่วยบรรเทาลดลง สามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ ดังต่อไปนี้

  ประสบการณ์ผู้ใช้จริง โรคสะเก็ดเงิน / Psoriasis

  ตัวอย่างผู้เป็นสะเก็ดเงินมา 15 ปี อาการเริ่มแรกเกิดขึ้นที่ท้ายทอย และลามไปตามตัว ตามร่างกาย ผิวมีลักษณะเป็นเกร็ดขาวๆ เดินไม่ได้ ลุกขึ้นไม่ได้ ทำงานไม่ได้ หมอวินิจฉัยว่าเป็นสะเก็ดเงิน ไม่สามารถรักษาได้ ให้ยามารับประทานแต่อาการไม่ดีขึ้น คลื่นไส้ อ่อนเพลีย ทำงานไม่ได้ เลยใช้ยาแบบทาอย่างเดียว ซึ่งต้องทาทุกวัน หลังจากรับประทาน แคปซูล GM-1 แล้วผิวเรียบขึ้น กลับมาทำงานได้ตามปกติ

   

  ชายชาวอังกฤษในกรุงลอนดอน
  เป็นสะเก็ดเงินตั้งแต่อายุ 27 จนถึง 58 ปี
  ปวดข้อ ข้อฝืด เดินไม่ค่อยได้
  Tell a Friend

   

  ท่านสามารถชำระค่าสินค้า ด้วยการโอนเงินผ่านธนาคารดังต่อไปนี้ "บัญชีออมทรัพย์"
  Logo ชื่อธนาคาร ชื่อบัญชี เลขที่บัญชี สาขา
  ธนาคารไทยพาณิชย์ คุณวุฒิชัย สวยสวัสดิ์

  111-2-54321-7

  สำนักงานใหญ่
           
  ธนาคารกรุงเทพ คุณนิชาภา พุ่มไสว 877-0-04843-0 สาขาย่อยเอสพลานาดรัชดา
  ธนาคารกสิกรไทย คุณนิชาภา พุ่มไสว 007-3-25006-4 สาขาเอสพละนาดรัชาดา
  ธนาคารกรุงไทย คุณนิชาภา พุ่มไสว

  981-1-06910-7

  สาขาเอสพลานาด รัชดา
   
  ธนาคารทหารไทย คุณนิชาภา พุ่มไสว 036-2-75946-6 สาขาโชคชัย4
         

  แจ้งการชำระเงิน ผ่าน 2 ช่องทาง ดังต่อไปนี้ค่ะ

  1 : อีเมลล์ : ส่งอีเมลล์มาที่ Mail : nichapa.lek@gmail.com ระบุจำนวนเงินที่โอน เวลา และวันที่ให้ชัดเจน

  2 : โทรศัพท์ : โทร . 02 530 6546 ในวันธรรมดา จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 น. - 20.00 น.

      หรือโทร.098 249 6546   โทร.087 7100 424

  ขอบคุณที่ใช้บริการของเราค่ะ คุณเล็ก นิชาภา พุ่มไสว


  หจก.ทองพรรณี546
  เลขที่457 ซ.ลาดพร้าว80 ถ.ลาดพร้าว แขวง/เขต วังทองหลาง กทม.10310 กรุงเทพมหานคร ไทย
  โทรศัพท์: 02-530 6546
  เว็บไซต์: http://www.bim100center.net
  ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
  อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
  หัวเรื่อง : *
  ชื่อของคุณ : *
  อีเมล์ของคุณ : *
  รายละเอียด : *
   
  Page Views Shop: