รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 0103557013854

 

        ภายใต้แผ่นฟ้าอันกว้างใหญ่เราได้เห็นเครื่องบินใหญ่บินข้ามน้ำข้ามทะเล ผ่านภูเขา ผานตึกสูงใหญ่ไปมีใครหลายๆคนยืนนึกคิดที่จะได้ควบคุมสิ่งมหัศจรรย์นั้นแต่ หลายคนก็คิดว่าเป็นคงสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ เพียงแค่ฝันก็มีสุขแล้ว เครื่องบินลำแล้วลำเล่าล่องลอยอยู่ในอากาศมี หลายคนฝันลึกๆที่จะเป็นเจ้าของและได้นักบินควบคุมนกยักษ์ให้ไปตามทางที่ต้อง การแต่ก็มีน้อยคนนักที่จะประสบความสำเร็จตามความฝัน

       เครื่อง บินจำลองบังคับวิทยุสามรถช่วยให้หลายฝันเป็นจริงกับการควบคุมเครื่องบินเล็ก ให้บินวนเวียนเหนือน่านฟ้าไม่ต่างราวกับนกยักษ์ตัวจริง บินกันดอทคอม จำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องบินบังคับวิทยุเพื่อให้ความฝันของท่านได้เป็นจริงบินไปด้วยกันกับเรา

                                

             ความเป็นมาของร้านบินกัน ในปี2546ทางร้านเริ่มจำหน่ายสินค้าเป็นครั้งแรกโดยในตอนนั้น ยังไม่มีเวบของทางร้านเองแต่ได้จำหน่ายสินค้าตามเวบบอร์ดต่างๆต่อมาบินกัน ได้รับการยอมรับและมีผู้รู้จักเพิ่มมากขึ้น จากการบอกปากต่อปาก และมีฐานลูกค้าที่เคยใช้บริการไปเมื่อมีลูกค้าจำนวนมากขึ้นบินกันได้เล็ง เห็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภค ในการที่จะใช้อินเทอร์เน็ตเป็นสื่อในการจับจ่ายใช้สอย เราเชื่อว่า เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป มีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาให้ใช้งาน การจำหน่ายสินค้าจะต้องสนองความต้องการการของผู้บริโภคแต่ละคนไม่อย่างเต็ม ที่

      ลูกค้า บินกันจะสามารถเลือกซื้อสินค้าที่สนใจจากชั้นอิเล็กทรอนิกส์ ที่วางของได้ไม่จำกัด ได้ใช้ของคุณภาพดีที่เลือกสรรมาแล้วในราคาประหยัด สะดวกซื้อในเวลาใดก็ได้ 24 ชม. ที่ไหนก็ได้ ถ้าสายโทรศัพท์และสัณญาณมือถือไปถึงท่านก็สามารถเลือนชมสินค้าเลือกซื้อ สินค้ากับบินกันได้ บินกันยังให้บริการหลังการขาย เช่น วิธีการใช้ เทคนิคการเล่น เป็นต้น และยังสามารถแสดงความเห็นกลับมา หลังจากได้รับสินค้าแล้ว

     เวลาที่ผ่านมา บินกันดอทคอม ได้เรียนรู้ประสบการณ์บนเส้นทางนี้ เราได้เรียนรู้จาก "การปฏิบัติจริง" ที่มิอาจหาอ่านได้จากตำราที่ไหน เราได้รับข้อเสนอแนะ การตอบรับ จากสมาชิกอย่างรวดเร็ว ซึ่งเราขอน้อมรับไว้ใช้ในการวางแผนและปรับปรุงการทำงาน เพื่อให้สมาชิกทุกท่านมีความมั่นใจที่จะรู้สึกดีที่ได้เป็นลูกค้าเรา จาก นี้ต่อไปเราสัญญาว่าจะให้สินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูงสุดกับลูกค้าของเรา และ บินกันจะพัฒนาต่อไปเพื่อรองรับกับความต้องการของนักHOBBYต่อไป

   ที่มาของชื่อร้านบินกัน คำ ว่ากันเป็นคำที่เกือบทุกท่านใช้เรียกชักชวนเพื่อนๆในการทำกิจกรรมต่างๆและ การเล่นเครื่องบินเล็กก็เช่นกันเป็นจุดเริ่มต้นของความสนุกและมิตรภาพของ ทุกๆท่าน

วัตถุประสงค์การก่อตั้ง / ภารกิจ /  วิสัยทัศน์

วัตถุประสงค์การก่อตั้ง : บินกันจะดำเนินธุรกิจร้านHOBBYจำหน่ายเครื่องบินเล็กอุปกรณ์ต่างๆรวมถึงสินค้าHOBBYต่างๆ

วิสัยทัศน์ “มุ่งมั่นเป็นร้านHOBBYชั้นนำด้วยนวัตกรรมใหม่ พร้อมมอบความพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า” จากนี้ต่อไปสินค้าR/Cจะเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นสามารถจัดหาได้แม้มีงบประมาณ จำกัด

ภารกิจ :มุ่งมั่นเป็นร้านHOBBYชั้นนำรับใช้ให้บริการลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย -สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้วยนวัตกรรมใหม่ในราคาที่เหมาะสม -เข้าใจและส่งมอบบริการที่ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด

นโยบายการกำหนดราคา : บินกัน จะกำหนดราคาสินค้าและบริการ ที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกพึงพอใจกับคุณค่าที่ได้รับ เมื่อเทียบกับเงินที่จ่ายไป แล้วได้ปริมาณลูกค้ามากพอ ที่จะทำให้ทางร้านสามารถอยู่ได้ในระยะยาว

ท่านสามารถติดต่อเราได้โดยตรงที่0-85168-0605

binbingun@hotmail.com

            เรายินดีรับใช้ท่านทั้งก่อนและหลังการขาย

 

    Bingun.com เป็นรูปแบบบริการร้านค้าออนไลน์ จึงไม่มีหน้าร้านแต่ลูกค้ามีปัญหาสามารถติดต่อได้จากเบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ที่ให้ไว้ด้านบนได้เลยครับ    สำหรับร้านค้า สมาคมโรงเรียน องค์กรหรือผู้ที่ซื้อให้ปริมาณมากเราจะมีราคาขายส่งให้ท่านโดยที่ท่านสามารถโทรมาสอบถามหรือemailมาหาเราจะเสนอราคาสินค้าในราคาส่งให้ใหม่ครับ085-1680605 email binbingun@hotmail.com
 
  เ
You Can Fly an R/C Airplane! You Can Fly an R/C Airplane!
Electric RC airplanes - the best way to get started!
คำถามที่พบบ่อย เครื่องบินบังคับ เครื่องบินบังคับวิทยุ 
1.ร้านตั้งตรงไหน?  "เครื่องบิน" *เครื่องบินบังคับ*
-บินกันเราเป็นร้านจำหน่ายแบบonlineเราไม่ได้เปิดเป็นรูปแบบshopเราขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับท่านที่ต้องการมาเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเอง
2.เวลาจัดส่งสินค้า?
-โดยปกติเราจะจัดส่งสินค้า2รอบโดยรอบแรกหากท่านสั่งและชำระเงินก่อน14.30น.สินค้าจะจัดส่งไปในวันที่สั่งแต่หากสั่งสินค้าหรือชำระเงินหลังจาก14.30น.สินค้าจะถูกส่งในเช้าวันต่อมาแต่หากมีสินค้าไม่ครบในวันที่ท่านสั่งเราจะจัดส่งสินค้าให้ท่านทันทีหลังจากที่มีสินค้าครบ
3.การรับประกันสินค้า "เครื่องบิน" *เครื่องบินบังคับ*
-เรารับประกันสินค้าทุกชิ้นหากใช้งานไม่ได้หรือเสียหายเราจะเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ในทันทีเพื่อนรักษาสิทธิ์ในการคืนสินค้าลูกค้าต้องไม่แก้ไขหรือซ้อมแซมสินค้าด้วยตนเองและสินค้าที่คืนต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์
4.ทำอย่างไรหากไม่ได้รับสินค้า  "เครื่องบิน" *เครื่องบินบังคับ*
-เรารับประกันจะคืนเงินให้100%หากท่านไม่ได้รับสินค้าหลังจากที่เราจัดส่งสินค้าแล้วจะมีเลขที่EMS.แจ้งให้ท่านทราบท่านสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าแบบonlineได้

RC helicopter syma x5c quadcoter HD Camera

งบินบังคับวิทยุ * 
เครื่องบินบังคับ เครื่องบินบังคับวิทยุ* 
เครื่องบินบังคับ เครื่องบินบังคับวิทยุ
Quadcopterที่มาพร้อมกล้องvdoบันทึกภาพมุมสูงเหมาะสำหรับมือใหม่ราคาเริ่มที่1390บาท
Top Selling X6 camera Quadcopter - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่  WLtoys V262 Cyclone 2.4G 4CH+Camera 3.0 mega pixel - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่  WLtoys V959 FPV ฮอติดกล้องvdoสอดแนมคุณภาพสูง - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
 
WLtoys V911 2.4GHz 4 Ch - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่   Wltoys V912 4 Channel 2.4GHz - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่  Art tech AirWolf 4ch - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่  WL V913 4ch ตัวใหญ่สู้ลมแรง - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่  Skywalker 4ch บินได้กลิ้งบนพื้นไต่เพดานก็ได้360องศา - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่WLtoys V252 4ch - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่ Mould King X6 4CH 3D Flips Nrolls Six 6 Gyroscope - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
งบินบังคับ*

 *เครื่องบินบังคับ* "เครื่องบินบังคับ" เครื่องบินบังคับ เครื่องบินบังคับ

ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายและรับชำระเงินจากบัตรเครดิตสะดวก ง่าย และ ปลอดภัย
PaysBuy
วิธีการชำระเงินผ่าน PaysBuy.com

บริการชำระค่าสินค้าผ่าน PaysBuy.com รับเฉพาะสกุลเงิน บาท เท่านั้น คลิ้กที่นี่

Carta di credito attraverso PayPal

วิธีการชำระเงินผ่าน PayPal.com

บริการชำระค่าสินค้าผ่าน PayPal.com รับสกุลเงิน ดอลล่าร์สหรัฐ,
ดอลล่าร์ออสเตรเลีย,ดอลล่าร์แคนาดา,ยูโร,ปอนด์ และเยน คลิ้กที่นี่

Powered by coupe global supply  limited partnership

เครื่องบินพลังงานยางรุ่นFlying Hawk
รหัสสินค้า: 001088
ราคา 85.00 บาท
รายละเอียด:
เครื่องบินพลังหนังยาง Flying Hawk หรือ Sky Touch
Wingspan : 500 mm.
Length : 400 mm.
อุปกรณื ประกอบด้วย
 1. แกนไม้
 2. ปีกและแพนหาง ทำด้วยโฟมน้ำหนักเบาพิเศษ
 3. ชุดใบพัด แกนประกอบปีกทำด้วยพลาสติกอย่างดีแข็งแรง
 4. ยางสำหรับขับเคลื่อนขนาด 1x1 mm.
 5. สติกเกอร์ ตกแต่งเพื่อความสวยงาม
 6. เทปกาว 2 ด้าน สำหรับการประกอบ
 7. คู่มือรูปภาพแสดงขั้นตอนการประกอบ

 

สามารถบินได้ถึง 60 วินาที

ประกอบเล่นได้ภายใน 20 นาที

เหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 10 ปี ขึ้นไป

เหมาะสำหรับการเรียนรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการบิน

ข้อแนะนำ : ควรศึกษาคู่มือการประกอบอย่างละเอียดก่อนลงมือประกอบ

 

Tell a Friend
Quadcopter propeller 8*4.5
รหัสสินค้า: 001051
ราคา 90.00 บาท
รายละเอียด:

Quadcopter propeller 8*4.5 1ชุดมี2ใบ

Tell a Friend
ESky (EK1-0313) Plastic Blade B
รหัสสินค้า: 000683
ราคาปกติ 160.00 บาท  
ราคาลด 100.00 บาท

ประหยัด 60.00 บาท
รายละเอียด:

 ESky (EK1-0313) Plastic Blade B

Tell a Friend
เครื่องร่้อนบังคับ รุ่นfaily a180 glider
รหัสสินค้า: 000985
ราคาปกติ 990.00 บาท  
ราคาลด 690.00 บาท

ประหยัด 300.00 บาท
รายละเอียด:

faily a180 glider เครื่องร่อนขนาดเล็กแบบ3chปีกยาว92ซม.ปีกทำจากไม้บันซ่าหุ้มด้วยโมโนโคตลำตัวไฟเบอร์น้ำหนักเบามาพร้อมด้วยมอเตอร์ขนาด180ติดตั้งเสร็จจากโรงงาน(แนะนำให้เปลี่ยนเป็นมอเตอร์blushless)ขนาดเล็กจะให้กำลังแรงกว่าเหมาะที่สุดสำหรับท่านที่ต้องการหัดเล่นเครื่องร่อนพกพาสะดวกบินได้นาน

**อุปกรณ์ที่ต้องการ**
1.วิทยุ3เป็นต้นไป
2.battery li/po 2-3cell 900-1500nAh
3.mini sorvo 2ตัว

4.speedมอเตอร์แปรงถ่านแบบ2สาย15-20A.

** Specification **
- Wing Span: 920 mm.(36.22 inc.)
- Body Length: 600 mm.(23.62 inc.)
- Flying Weight: 230 g.(8.11 oz.)

 

สินค้าแนะนำสินค้าที่เกี่ยวข้อง

fly sky 2.4G 4-CH - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่มอเตอร์กระดิ่งตัวเล็กEMGC AX-1818N 2500kv.19g - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่Tower Pro sg90 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

 

ELL-MAX 900mA/7.4V/25C(Brust35C) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่speed 2สายมอเตอร์แปรงถ่าน30A - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

 

 
 

 

 
 

 

 
 
Tell a Friend
pilatus pc9 (Plug-and-Fly)
รหัสสินค้า: 000986
ราคา 2,290.00 บาท
รายละเอียด:

**pilatus pc9 (P&F)เครื่องบินประกอบที่ได้ติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าเช่น servo,speed controlรวมถึงชุดเลี้ยวล้อหน้าและอุปกรณ์ที่จำเป็นเสร็จครบทุกอย่างแล้วสิ่งที่ขาดมีเพียงชุดบังคับ4chเป็นต้นไปและแบตแบตli/poขนาด2200-3000mahเท่านั้น  สะดวกและประหยัดเวลาในการที่ท่านประกอบเองเหมาะกับท่านที่ไม่มีเวลาประกอบเองหรือท่านที่ยังไม่มีความชำนาญแบบนี้เรียกว่าPlug-and-Fly(PNF)เพียงแค่ท่านต่อสายservoเข้ากับภาครับวิทยุของท่านใส่แบตเตอร์รี่ก็สามารถนำไปบินได้ทันที**

คุณสมบัติ

pilatus pc9 4chปีกยาว110ซม.ลำตัวทำจากโฟมอัดแข็งแรงหุ้มด้วยสติกเกอร์สวยงามภายใน เสริมความแข็งแรงด้วยไม้ตัดด้วยเครื่องcncแข็งแรงสวยงามบินสบายๆควมคุมง่าย

อุปกรณ์ได้รับ

1.ลำตัวเครื่องบินpilatus pc9 4chติดตั้งอุปกรณ์ทุกอย่างแล้วแบบPlug-and-Fly

อุปกรณ์ที่ต้องการ
1.วิทยุ4chเป็นต้นไป
2.แบตli/po 3cell2200-3000mah
 

Tell a Friend
*ตัดโฟมเรารับตัดโฟมตัดฟองน้ำด้วยเครื่องตัดcnc
รหัสสินค้า: 001281
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

  *รับตัดโฟมตัดฟองน้ำตัดโฟมตามรูปแบบที่ต้องการด้วยเครื่องจักรcnc
             รับตัดโฟมด้วยระบบคอมพิวเตอร์มีความแม่นยำสูงชิ้นงานที่ออกมาตัดแล้วจะมี ขนาดที่เท่ากันทุกชิ้นสามารถตัดชิ้นงานโฟมได้ครั้งละมากๆเหมาะกับงานmass production

 

  * ตัดโฟมcncเรา สามารถตัดโฟมได้หลากหลายแบบตามตัดโฟมตามวัตถุประสงค์ของรูปแบบธุรกิจท่านไม่ ว่าจะเป็นทางด้านการตลาดการโฆษณา ตัดโฟมตัวอักษรขนาดใหญ่ ตัดโฟมป้ายโฆษณาแสดงสินค้า ตัดโฟมสินค้าพรีเมี่ยมของที่ระลึกของขวัญ ตัดโฟมชั้นวางสินค้า ตัดโฟมโลโก้ โฟมงานบรรจุภัณฑ์สินค้า โฟมแพ็คเกจจิ้ง ตัดโฟมงานโมเดล โฟมเครื่องบินจำลอง โฟมด้านงานออกแบบทางสถาปนิก producing parts  เฟอร์นิเจอร์ ดีไซเนอร์อื่นๆที่เกี่ยวกันโฟม และในรูปแบบธุรกิจอื่นๆที่ต้องการความเบาและแข็งแรงเรายินดีเป็นส่วนหนึ่งใน การขับเคลื่อนธุรกิจของท่าน

ประเภทโฟมที่สามารถตัดได้เป็นโฟมEPS โฟมXPS โฟมEPP โฟมขนาดเล็กโฟมใหญ่ก็ได้ไม่จำกัด

*มีบริการตกแต่งทำสีโฟมเสริมความแข็งแรงชิ้นงานโฟม เช่นเคลือบไม้,เคลือบฟิล์ม,เคลือบสติกเกอร์,เคลือบเรชิ่นกันน้ำ

ขั้นตอนการสั่งงานตัดโฟม   "ตัดโฟม" "รับตัดโฟม" "ตัดฟองน้ำ" "รับตัดฟองน้ำ" "ตัดโฟม"
1.ส่งแบบงานตัดโฟม  "ตัดโฟม" "รับตัดโฟม" "ตัดฟองน้ำ" "รับตัดฟองน้ำ" "ตัดโฟม"
-ลูกค้า สามารถส่งไฟล์มาได้หลายรูปแบบสำหรับท่านที่ต้องการตัดตัวอักษรสามารถส่งเป็น ไฟล์ word หรือพิมพ์ข้อความส่งมาทางemailได้เลยและระบุชื่อfontที่ต้องการพร้อมราย ละเอียดขนาดเช่นความสูง ความหนา ตัวพิมพ์เล็กหรือใหญ่ที่ต้องการ สำหรับท่านที่ต้องการตัดงานที่เป็นรูปทรงสามารถส่งมาได้มาหลายโปรแกรมไม่ว่า จะเป็น jpeg,paint, Autocad file.dwg, file.dxf,Illustrator ,Coreldraw หรือหากท่า่นไม่สะดวกในการส่งไฟล์มาก็สามารถส่งตัวอย่างจริงเราจะให้เจ้า หน้าที่ออกแบบให้เอง

2.ประเมินราคาตัดโฟม  "ตัดโฟม" "รับตัดโฟม" "ตัดฟองน้ำ" "รับตัดฟองน้ำ" "ตัดโฟม"
-หลัง จากที่เจ้าหน้าที่ของเราได้รับแบบแล้วเราจะประเมินราคาค่าใช้จ่ายให้ท่าน ทราบก่อนหากลูกค้าตกลงรับงานหากชำระค่าบริการแล้วเราจะตัดงานตามลำดับคิวของ ลูกค้าที่ชำระเงินโดยปกติจะใช้เวลาประมาณ2-10วันในการตัดงานซึ่งขึ้นอยู่กับ ความซับซอนและจำนวนชิ้นงานของแต่ละท่าน

3.การรับสินค้าและการจัดส่ง   "ตัดโฟม" "รับตัดโฟม" "ตัดฟองน้ำ" "รับตัดฟองน้ำ" "ตัดโฟม"
-เรา สามารถส่งได้ทั้วประเทศหากท่านอยู่ในพื้นที่กทม.ท่านสามารถมารับงานเองได้ ที่ถ.จรัญสนินวงศ์75หรือหากท่านไม่สะดวกเรามีรถบริการไปส่งในพื้นที่กทม.(มี ค่าใช้จ่ายค่าขนส่งต่างหาก)หรือส่งสินค้าทางไปษณีย์ใช้เวลา1-2วันสำหรับ ท่านอยู่ต่างจังหวัดสามารถส่งได้ทางไปษณีย์ ใช้เวลา2-3วันบริษัทหรือรถขนส่ง เอกชน รถไฟ รถทัวร์(มีค่าใช้จ่ายค่าขนส่งต่างหาก)
Tell a Friend
2.4Ghz Receiver Set
รหัสสินค้า: 001070
ราคา 680.00 บาท
รายละเอียด:

2.4Ghz Receiver Set

Tell a Friend
นิตยสารRC ACTION
รหัสสินค้า: 000180
ราคา 60.00 บาท
ยี่ห้อ: นิตยสารRC ACTION
รุ่น: นิตยสารRC ACTIONฉบับที่7
รายละเอียด: นิตยสารRC ACTIONฉบับที่7
ข้อมูลหนังสือ
ชื่อ : RC ACION MAGAZINE
Issue :7/2004
ISSN :
สำนักพิมพ์ : อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด(มหาชน)
ราคา 60 บาท
ผู้จัดทำ : บริษัท มี พาวเวอร์ จำกัด
โทร/แฟกส์ 0-2733-9170 : 111
Tell a Friend
Electric Power Heat Sink
รหัสสินค้า: 000126
ราคา 80.00 บาท
ยี่ห้อ: Heat Sink
รุ่น: Heat SinkFor 380 ,480
รายละเอียด: Electric Power Heat Sink For 380 ,480 Motor ใช้ระบายความร้อนตัวมอเตอร์
Tell a Friend
Esky 370 Motor w/12T EK1-0008A (000837)
รหัสสินค้า: 000747
ราคา 280.00 บาท
รายละเอียด:

Esky 370 Motor w/12T EK1-0008A (000837)

Tell a Friend
ESky (EK1-0000) main motor set 370 w/10T 0.5M Pinion
รหัสสินค้า: 000709
ราคา 170.00 บาท
รายละเอียด:

 ESky (EK1-0000) main motor set 370# w/10T 0.5M Pinion

Tell a Friend
Silicone Fuel Tubing
รหัสสินค้า: 000545
ราคา 100.00 บาท
รายละเอียด: Silicone Fuel Tubing
สายน้ำมันSilicone ยาว1ม.
Tell a Friend
Speed 400 Electric Prop 4.75x4.75
รหัสสินค้า: 000993
ราคา 20.00 บาท
รายละเอียด:

High quality 2 blade electric propeller, complete with various hub inserts.

Fits motor shaft size - 4.6 to 8mm

Tell a Friend
Blind Nuts
รหัสสินค้า: 000557
ราคา 15.00 บาท
รายละเอียด: Blind Nuts น๊อตยึดปีกตัวละ12บ.
Tell a Friend
Quadcopter propeller 9*4.7
รหัสสินค้า: 001052
ราคา 90.00 บาท
รายละเอียด:

Quadcopter propeller 9*4.7

Tell a Friend

 

***สำหรับ บริษัท หรือหน่วยงานราชการจัดซื้อหากท่านต้องการใบเสร็จรับเงินตัวเต็มสามารถส่งชื่อและที่อยู่เพื่อทำการออกใบเสร็จได้ทางemailครับ***

*หากท่านสั่งสินค้าแล้วท่านยังไม่ต้องชำระเงินในทันทีรอให้ทางร้านติดต่อท่านเพื่อเช็คความพร้อมของสินค้าก่อนหากเราพร้อมจัดส่งจะแจ้งหมายเลขบัญชีเพื่อให้ท่านชำระเงินเข้ามาทางsmsหรือemail

 

วิธีการจัดส่งและชำระเงินกับทางร้านท่านสามารถทำได้ตามความสะดวกของท่านดังนี้

 

1.ทางพกง.(พัสดุเก็บเงินปลายทาง) เริ่มที่150บาท

  ส่งไปรษณีย์แบบพัสดุเก็บเงินปลายทาง พกง. (EMS เก็บเงินปลายทาง)  สะดวก ปลอดภัยไม่ต้องโอนเงินค่าสินค้าก่อน สินค้าจะส่งถึงไปรษณีย์ใกล้บ้านท่านภายใน 2-3วันทำการ  ค่าธรรมเนียมการจัดส่งแบบ พกง.ของไปรษณีย์ไทย ขั้นต่ำ150 บาท/ชิ้น โดยชำระค่าสินค้า และ ค่าธรรมเนียมการจัดส่งแบบ พกง.ของไปรษณีย์ไทย ณ ที่ทำการไปรษณีย์ใกล้บ้านท่าน 

2.แบบพัสดุไปรษณีย์EMSส่งถึงที่บ้านท่าน เริ่มที่70บาท

 หลังจากที่ทำการติดต่อกับลูกค้าเรียบร้อยแล้วจะจัดส่งแบบEMS. โดยสินค้าจะถึงภายใน 2-3วันทำการ โดยบุรุษไปรษณีย์จะไปส่งถึงหน้าบ้าน การส่งแบบ EMS ลูกค้าต้องโอนเงินเฉพาะค่าสินค้าก่อนจัดส่งสินค้า เข้าบัญชีธนาคารของทางเรา แล้วโทรแจ้ง ทางเราจะจัดส่งโดยเร็วที่สุดค่าจัดส่งเริ่มที่70บาท

 

บินกันHAPPY HOBBY
Mr. Chiowchar vanjun 1988 Soi charansanitwong75 Bangphat Bankok 10700 กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 085-1680605
เว็บไซต์: http://bingun.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: