รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

ร้าน Bookniyay.com จำหน่าย หนังสือนิยายใหม่ นิยายมือสอง นิยายหายาก นิยายสภาพดี สำหรับคนรักการอ่าน และนักสะสมนิยายหายาก  ลด 25-50% ทุกเล่ม คุณภาพดีเชื่อถือได้ คุณพัช 086-3639509

E-Mail : bookniyay@hotmail.com

http://bookniyay.com

Bookniyay.com
ร้านบุ๊ดนิยาย เปิดร้านใหม่ลด 25-50% จำหน่าย หนังสือนวนิยาย นิยายไทย นิยายแปล นิยายใหม่ นิยายมือสอง นิยายโรมานซ์ นิยายหายาก นิยายอื่นๆ ครบทุกรสชาติ ทุกสำนักพิมพ์ เชิญมาเยี่ยมชมอุดหนุนกันได้นะค่ะ ช่วงนี้กำลังทยอยลงรายการสินค้าค่ะ เราจัดส่งสินค้าวันต่อวัน ติดต่อเราได้ที่ 086-6061882

bookniyay@hotmail.com

 

เคหาสน์มายา Glass Houses
รหัสสินค้า: 000096
ราคาปกติ 230.00 บาท  
ราคาลด 154.00 บาท

ประหยัด 76.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้แต่ง:  เรเชล เคน: เขียน / ขนิษฐา  สุขฤทัยกอบกูล, ไชน่า  กีรติสุทธิสาธร : แปล

เรื่องย่อ:  ยินดีต้อนรับสู่มอร์แกนวิลล์

คำเตือนสำหรับผู้มาใหม่:อย่าอยู่ข้างนอกหลังพลบค่ำ 

                ขอเชิญทุกท่านมายังวิทยาลัยทปูว์ แหล่งรวมคนประหลาด ในเมืองที่ประหลาดยิ่งกว่าอย่างมอร์แกนวิล  ที่ซึ่งเมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ความชั่วร้ายจะปรากฏ มันคืออันตรายที่ซ่อนตัวอยู่ในเงามืด ซึ่งบางครั้งก็แฝงกายปะปนอยู่กับผู้คน

                แคลร์ แดนเวอร์สนักศึกษาหน้าใหม่ ต้องเผชิญกับฝันร้ายในหอพักหญิง เพราะแก๊งค์สาวเจ้าถิ่นไม่เคยลืมความแค้นที่เธอฝากไว้ แคลร์จำเป็นต้องหนีจากสมรภูมิแห่งความเกลียดชังนี้ เพื่อเอาชีวิตรอด 

                ณ. บ้านหลังใหญ่ แคลร์ได้พบกับเพื่อนร่วมชายคาที่ออกจะ ‘ไม่ธรรมดา’ ผู้ซึ่งคอยเป็นกองหนุน ในยามที่ความลับของเมืองนี้กำลังคืบคลานออกมา แสวงหาเลือดสดๆ... 

 ข่าวดีสำหรับสาวๆ  : คู่เดทของพวกเธอคอยอยู่ที่นี่แล้ว

แคลร์ แดนเวอร์ส ผู้เป็นเหมือนสาวอัจฉริยะในมหาวิทยาลัยที่นิยมความงามมากกว่าสมองได้แบ่งปันประสบการณ์ท้าทายในการรับมือกับพวกเด็กสาวที่มีส่วนพัวพันกับการฆาตกรรมในหอพัก และเหนือสิ่งอื่นใดเธอได้พบว่าเมืองที่เธอเรียนอยู่นั้นเต็มไปด้วยแวมไพร์ ในทางกลับกันก็ได้เพื่อนร่วมบ้านพักที่แสนวิเศษ(ซึ่งดูเหมือนว่าจะหายตัวไปเมื่อดวงอาทิตย์ขึ้น) และแฟนหนุ่มนามว่าเชนที่มีพ่อเป็นนักล่าแวมไพร์ผู้ชักนำกองกำลังสิงห์นักบิดซึ่งนิยมการฆ่าเหนือทุกสิ่งเข้ามาสร้างความปั่นป่วนในเมืองนี้ 

Tell a Friend
จอมใจแดนเถื่อน
รหัสสินค้า: 000029
ราคาปกติ 199.00 บาท  
ราคาลด 155.00 บาท

ประหยัด 44.00 บาท
รายละเอียด: ผู้แต่ง: Diana Cosby เขียน/อคีราอนาคิน แปล
เรื่องย่อ: เขา คือเจ้าชีวิต.....ที่จะลิขิตชะตากรรมและลมหายใจของเธอ
เธอ คือ ความแค้นในอดีต........ที่เขาไม่เคยลืมและจะต้องกําจัดให้สิ้นซาก
คนสองคน ถูกบ่วงพิศวาสอันหวามไหวผูกมัดเอาไว้ภายใต้คําว่า 'เชลย' และ 'การแก้แค้น'
เธอไม่มีสิทธิ์ใดๆ ที่จะเรียกร้อง ทวงถาม หรืออ้อนวอนและไม่ว่าจะคิดหาเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวขนาดไหน หญิงสาวก็มองไม่เห็นหนทางที่จะหนีไปจากเขาได้เลย!! ทว่า.....จอมเถื่อนอย่างเขาจะทําเช่นไร เมื่อศัตรูที่อยากจะให้ตายไปเสียกลับกลายมาเป็นเมียคืนเดียว เพียงเพราะไฟสวาท....ที่ไม่อาจจะทัดทาน!! ชายหนุ่มรวบแขนเธอไว้แน่น แล้วยกมือขึ้นปิดปากเธออีกครั้ง คราวนี้เขาป้องมือเว้นห่างจากฟันเธอ
“อยู่นิ่งๆ ” เพื่อที่เขาจะได้ข่มขืนหรือฆ่าเธองั้นหรือ? หญิงสาวดิ้นอยู่ใต้มือเขามากขึ้น ชายหนุ่มดันเธอเข้าไปจนติดผนัง แล้วตรึงเธอไว้ด้วยร่างของเขา
“อย่าได้ขัดขืน!!” เขาเตือน
“นี่ท่านคิดว่าข้าจะกล้าหนี ทั้งๆที่เนื้อตัวเปลือยเปล่า!!
มีแค่ผ้าผืนเดียวคลุมตัวหรือไง!!!?”
Tell a Friend
รักในเพลิงใจ
รหัสสินค้า: 000055
ราคาปกติ 175.00 บาท  
ราคาลด 113.00 บาท

ประหยัด 62.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้แต่ง: กะตังค์

เรื่องย่อ: หญิงสาวที่เคยมีรักมั่นคงอย่าง รติรส กลับแปรเปลี่ยนเมื่อเวลาเปลี่ยนผัน ขณะที่หัวใจแตกสลายของ ภาคินัย คือเชื้อไฟรอวันโหมไหม้ แม้ตระหนักว่า รักแค่ไหนก็ไม่มากพอ แต่สิ่งที่เธอไขว่คว้า ยังคงเป็นความรักเช่นเดิม

Tell a Friend
จิระประภา อุ่นหัวใจเมื่อใกล้รัก
รหัสสินค้า: 000019
ราคาปกติ 215.00 บาท  
ราคาลด 161.00 บาท

ประหยัด 54.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้แต่ง: ลิซ
เรื่องย่อ: ภาคต่อของ เจนจิรา อุ่นหัวใจเมื่อใกล้รัก...
เมื่อสามสาว "เจน จิ๋ว จ๋า" ลุกขึ้นมาต่อว่าต่อขานพลางสาบานกับพระพรหม...เมื่อสวรรค์ไม่เห็นใจ ไม่ส่งหนุ่มเพอร์เฟ็กต์แสนดีมาให้...ก็จะขออยู่เป็นโสดไปจนตาย...จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อพระพรหมเกิดร้อนอาสน์ส่งหนุ่มผู้กล้ามาฉีกคำสาบานของทั้งสามสาวให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

Tell a Friend
กลกุหลาบ
รหัสสินค้า: 000020
ราคาปกติ 215.00 บาท  
ราคาลด 161.00 บาท

ประหยัด 54.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้แต่ง: มอร์นิ่งกลอรี่
เรื่องย่อ: มันไม่ได้เป็นแค่ "ความรัก" อย่างที่คุณรู้จัก แต่มันรุนแรงเร่าร้อนจนทำให้ "ธัลย์" ผู้ชายที่ไม่เคยปราชัยในสนามความรักยอมทุ่มตัวเองลงไปในกองบาปโดยปราศจากความเกรงกลัวใดๆ เพราะไฟนรกที่ช่างหวานหอมนี้ให้ความสุขกับเขาทั้งที่ยังลืมตาตื่น

Tell a Friend
เกมรักเกมร้าย เล่ม 1-2
รหัสสินค้า: 000015
ราคาปกติ 458.00 บาท  
ราคาลด 356.00 บาท

ประหยัด 102.00 บาท
รายละเอียด: ผู้แต่ง: Mermade_pk
เรื่องย่อ: เขาพาตัวเองมาใกล้ชิดกับเธอ...รักแล้วทุ่มเทให้ทั้งหัวใจ เมื่อคำว่ารักแปรเปลี่ยนเป็นการ "หลอกลวง" การแก้แค้นจึงเริ่มต้นขึ้น "เธอ" ผู้ถูกหลอก "เขา" ผู้มีรักลวง บทสรุปของสองหัวใจจะเป็นเช่นไร เมื่อหนึ่งมี รักจริง แต่อีกหนึ่งคือการ หลอกลวง…เจ็บทั้งคู่หรือสมหวังในรัก?
Tell a Friend
รักในเพลิงใจ
รหัสสินค้า: 000021
ราคาปกติ 175.00 บาท  
ราคาลด 131.00 บาท

ประหยัด 44.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้แต่ง: กะตังค์
เรื่องย่อ: หญิงสาวที่เคยมีรักมั่นคงอย่าง รติรส กลับแปรเปลี่ยนเมื่อเวลาเปลี่ยนผัน ขณะที่หัวใจแตกสลายของ ภาคินัย คือเชื้อไฟรอวันโหมไหม้ แม้ตระหนักว่า รักแค่ไหนก็ไม่มากพอ แต่สิ่งที่เธอไขว่คว้า ยังคงเป็นความรักเช่นเดิม

Tell a Friend
เชลยหัวใจ
รหัสสินค้า: 000031
ราคาปกติ 229.00 บาท  
ราคาลด 178.00 บาท

ประหยัด 51.00 บาท
รายละเอียด: ผู้แต่ง: Sarah Parr เขียน/Naples แปล
เรื่องย่อ: ความรักเปรียบดั่งเงาที่ไม่สามารถสัมผัสได้และเมื่อความสัมพันธ์ไม่ได้เกิดจากความรัก หญิงสาวจึงต้องตกเป็นกรรมสิทธิ์ของเขาโดยปราศจากทางเลือก....กัปตันโจนาธานไม่เคยคิดเลยว่า..การที่เขาชนะการพนันในคืนนั้น จะทำให้เขาได้ครอบครองสิ่งที่มีค่าที่สุดนั่นก็คือ 'ทาสสาว' ที่สวยและบอบบางอย่างนาง....และแค่เพียงสบกับดวงหน้าหวานงดงามนั้น เขาก็บอกกับตัวเองว่า นางจะต้องเป็นของเขา และเป็นเขาเท่านั้นแต่เพียงผู้เดียว!
“ตอนนี้ข้าเป็นทาสของท่าน...ได้โปรด บอกข้าทีเถอะ...ว่าท่านหวังอะไรจากตัวข้า?”

Tell a Friend
วิมานมนตรา
รหัสสินค้า: 000092
ราคาปกติ 279.00 บาท  
ราคาลด 187.00 บาท

ประหยัด 92.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้แต่ง: อิสรีย์

เรื่องย่อ: เดือนดารา  หญิงขายบริการผู้เลอโฉม แห่งสำนักโคมเขียว ในปี พ.ศ. 2452 ทำได้ทุกอย่างเพื่อความรัก คร่าชีวิตผู้คนเพื่อสังเวยความเป็นอมตะ รอคอยชายอันเป็นที่รักข้ามภพข้ามชาติ

คุณแสง ขุนนางใหญ่หล่อเหลา ผู้ทำให้วิมานแห่งรัก กลายเป็นวิมานมนตรา ที่รุ่มร้อนดั่งไฟ

แม่พลอย  หญิงสาววัยขบเผาะหน้าตาสะสวย ที่เข้ามาทำงานในเรือนคุณแสง ทำให้คุณแสงถูกอกถูกใจหลงใหล หล่อนกลายเป็นชนวนเหตุแห่งแรงแค้นและการติดตามข้ามภพข้ามชาติ โดยไม่ได้ตั้งใจ   

    วงเวียนรอยรักในอดีตกว่าร้อยปี โยงใยบ่วงกรรม ให้ต่างกลับมาพบกันอีกครั้งในชาติปัจจุบัน

    การรอคอยข้ามภพข้ามชาติ จะสมหวังได้หรือไม่ เมื่อมีชายหนุ่มอย่าง “ตริน” เข้ามาเกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเขาผู้นี้ คือหลานชายที่สืบเชื้อสายมาจากบรรพบุรุษของคุณแสงหลายรุ่นด้วยกัน
 

Tell a Friend
น้ำผึ้งซาตาน
รหัสสินค้า: 000032
ราคาปกติ 209.00 บาท  
ราคาลด 163.00 บาท

ประหยัด 46.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้แต่ง: Janmarie Anello เขียน/อคีราอนาคิน แปล เรื่องย่อ: เมื่อชายหนุ่มสูงศักดิ์แต่ไร้ทรัพย์ ต้องแต่งงานกับลูกสาวศัตรูที่เขาขยะแขยงเพื่อล้างหนี้ ความไร้เดียงสา...ของเธอจะชนะหัวใจอันมืดดําของซาตานอย่างเขาได้อย่างไร ในเมื่อในสายตาของเขานั้น เธอมันก็เป็นเพียงแค่ผู้หญิงชั้นตํ่าแพศยา! ที่เขาหวังจะพาขึ้นเตียง ขยี้พรหมจรรย์แล้วทิ้งเท่านั้น!!

Tell a Friend
ทะเลรัก...จอมใจซาตาน (มือสอง)
รหัสสินค้า: 000033
ราคาปกติ 219.00 บาท  
ราคาลด 143.00 บาท

ประหยัด 76.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้แต่ง: Kayla Gray เขียน/กานติศา แปล เรื่องย่อ: ทันทีที่เรือของเธอถูกจู่โจมด้วยจอมเถื่อนโจรสลัดผู้ดุร้ายอย่างเขา....สิ่งเดียวที่เขาต้องการนอกเหนือจากทรัพย์สมบัติก็คือ เธอ......แต่ไม่ใช่ด้วยความเสน่หา.....แต่เพราะเธอคือคู่หมั้นของศัตรูที่เขาหมายจะบดขยี้....และบัดนี้..เธอถูกแปรฐานะมาเป็น เชลย ของเขาเพื่อใช้ในการแก้แค้น!! เขาจะทำทุกทางเพื่อให้มันได้รับการสูญเสียอย่างมหาศาล!! “ผมจะยอมให้สาวใช้ของคุณมาด้วย...”หญิงสาวถอนหายใจที่กลั้นเอาไว้ออกมาอย่างโล่งอก “... ถ้าคุณยอมอยู่กับผมบนเตียงหนึ่งคืน”เธออ้าปากค้างอย่างคาดไม่ถึงพลางรวบรวมความกล้าและเงยหน้าขึ้นสบตาเขา “ไปตายซะ ไอ้คนป่าเถื่อน!!” “คุณปฏิเสธงั้นเหรอ” หญิงสาวจ้องหน้าเขาเขม็ง “จับเธอลงเรือไป!” เขาหันกลับไปตะโกนสั่ง “อย่านะ!” แมเดลีนตะโกนลั่น!!

Tell a Friend
ลิขิตสู่ (หลุม) รักนิรันดร Destined For An Early Grave(ชุด A Night Huntress)
รหัสสินค้า: 000087
ราคาปกติ 280.00 บาท  
ราคาลด 187.00 บาท

ประหยัด 93.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้แต่ง: Jeaniene Frost เจนีน ฟรอสต์ / อรอิสรีย์ แปล

เรื่องย่อ:

ความฝันร้ายแรงถึงตายของเธอทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายถึงชีวิต

ตั้งแต่สาวลูกผสมแวมไพร์  แคท  ครอว์ฟิลด์และโบนส์  คู่รักแวมไพร์ผู้อยู่ยงของเธอพบกันเมื่อ  6  ปีก่อน  เขาและเธอได้ร่วมต่อสู้เหล่าผีดิบวายร้าย  เข้าสู่สนามรบกับมาสเตอร์แวมไพร์ผู้อาฆาตพยาบาท  และปฎิญาณความซื่อสัตย์ต่อกันและกันด้วยพิธีเชื่อมเลือด  ขณะนี้ถึงเวลาสำหรับการพักร้อน  แต่ความหวังถึงวันหยุดพักผ่อนอันแสนสุขในปารีสเลือนหายไปเมื่อแคทตื่นขึ้นมาในคืนหนึ่งพร้อมฝันร้ายอันน่าสะพรึงกลัว  เธอเห็นภาพของแวมไพร์ชื่อ  เกรเกอร์  ผู้ซึ่งมีพลังมากกว่าโบนส์  และผูกพันกับเธอแต่หนหลังซึ่งแม้แต่แคทเองก็ไม่รู้เรื่องราวนั้น               

เกรเกอร์เชื่อว่าแคทคือผู้หญิงของเขา  และเขาจะไม่หยุดจนกว่าจะได้ตัวเธอมา  เมื่อการต่อสู้เริ่มต้นขึ้นระหว่างแวมไพร์ผู้หลอกหลอนอยู่ในฝันร้ายของเธอ  และแวมไพร์ผู้กุมหัวใจของเธอไว้  มีเพียงแคทเท่านั้นที่สามารถปลดปล่อยเกรเกอร์ไปจากเธอได้  เธอต้องการพลังทั้งหมดเท่าที่เธอจะสามารถรวบรวมมาได้  เพื่อที่จะโค่นผีดูดเลือดตัวร้ายที่สุดที่เธอเคยเผชิญหน้ามา...ถึงแม้การจะได้มาซึ่งอำนาจนั้นจะทำให้ต้องลงหลุมก่อนเวลาอันควร

Tell a Friend
ครึ่งทางสู่(หลุม)รัก Halfway To The Grave (ชุด A Night Huntress)
รหัสสินค้า: 000011
ราคาปกติ 280.00 บาท  
ราคาลด 207.00 บาท

ประหยัด 73.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้แต่ง: Jeaniene Frost เจนีน ฟรอสต์ / อรอิสรีย์ แปล
เรื่องย่อ: แคทเธอรีน ครอว์ฟิลด์ สาวลูกครึ่งมนุษย์และแวมไพร์ตามล่าเหล่าผีดูดเลือดด้วยความแค้น หวังว่าหนึ่งในพวกผีดูดเลือดเหล่านี้คือพ่อของเธอ ผู้ที่ต้องรับผิดชอบต่อการทำลายชีวิตแม่ของเธอ แต่แล้วเธอกลับถูกจับตัวไว้โดยโบนส์ แวมไพร์นักล่าแวมไพร์เพื่อเงินรางวัล และถูกบังคับให้เข้าร่วมมือทำงานที่เสี่ยงอันตราย เพื่อแลกเปลี่ยนกับการตามหาพ่อของเธอ แคทตกลงที่จะฝึกปรือฝีมือกับแวมไพร์หนุ่มนักล่ายามรัตติกาลสุดหล่อเร้าใจ จนกระทั่งฝีมือในการต่อสู้ของเธอคล่องแคล่วและเฉียบคมพอ ๆ กับเขี้ยวของเขา เธอประหลาดใจที่เธอไม่ได้ลงเอยด้วยการเป็นอาหารค่ำของเขาแทน –แวมไพร์ดี ๆ มีอยู่จริงด้วยหรือ? อีกไม่ช้าไม่นานโบนส์ต้องโน้มน้าวให้เธอเชื่อว่าการเป็นลูกครึ่งแวมไพร์ไม่ได้เลวร้ายไปเสียทั้งหมด แต่ก่อนที่เธอจะสามารถสนุกสนานกับสถานะที่เพิ่งค้นพบใหม่ของตนเองในฐานะนักล่าปีศาจตัวแสบ แคทและโบนส์ก็ถูกตามล่าโดยกลุ่มฆาตกร ตอนนี้แค่จะต้องเลือกข้าง...และการณ์กลายกลับว่าโบนส์นั้นมีสเน่ห์เย้ายวนใจไม่แพ้ชายคนใดที่หัวใจยังเต้น

Tell a Friend
แค้นรัก สุดผืนทราย
รหัสสินค้า: 000005
ราคาปกติ 154.00 บาท  
ราคาลด 114.00 บาท

ประหยัด 40.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้แต่ง : สาวกเรท 18+
เรื่องย่อ : ความแค้นในวัยเยาว์หล่อหลอมให้รัชทายาทมัลเซียจมอยู่กับความแค้น ต่อให้วันเวลาผันผ่านไปนานเท่าใด แค้นของเขาก็ไม่มีวันเสื่อมคลาย กลับทวีเพิ่มมากขึ้นจนกลายเป็นเพลิงแค้นที่พร้อมจะมอดไหม้ เปรียบเธอเป็นดั่งเม็ดทรายที่ถูกไฟแค้นของเขาเผาผลาญเป็นจุณ

เอริณหญิงสาวอ่อนแอที่ต้องมาชดใช้ความผิดที่ไม่ได้เป็นคนก่อขึ้น เธอถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นลูกสาวของเอมิกาผู้หญิงที่ทำให้แม่ของเขาต้องเสียใจ ในเมื่อเขาไม่สามารถทำร้ายเอมิกาได้ เขาจึงหาทางทำลายเอริณแทน แม่กับลูกก็เหมือนคนเดียวกัน เมื่อเห็นลูกเจ็บแม่ก็เจ็บยิ่งกว่าแต่คำนี้คงใช้ไม่ได้ผล เพราะเอริณไม่ใช่ลูกสาวของเอมิกา แต่มัลเซียไม่เคยรู้ความลับข้อนี้เลย

Tell a Friend
ก้าวย่างลง(หลุม)รัก One Foot in The Grave (ชุด A Night Huntress)
รหัสสินค้า: 000012
ราคาปกติ 280.00 บาท  
ราคาลด 207.00 บาท

ประหยัด 73.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้แต่ง: Jeaniene Frost เจนีน ฟรอสต์ / อรอิสรีย์ แปล
เรื่องย่อ: “จะเล่นกับไฟหรือไง คิทเท่น?” ปากของเขาเฉียดอยู่ที่แก้มของฉัน ริมฝีปากของเขาเย็นยามต้องโดนผิวของฉัน หัวของฉันหมุนคว้าง รู้สึกโคลงเคลง แล้วลิ้นของฉันก็แลบออกมาปาดไปที่ต้นคอของเขา
เขาขนลุกสั่นสะท้านไปทั่วสรรพางค์กาย โบนส์ดันกายของเขามาชิดกายฉันมากเสียจนร่างของเขาบดเบียดเข้ากับร่างของฉัน แล้วกำผมของฉันไว้เต็มมือ พลางกระตุกให้ใบหน้าของฉันแหงนขึ้นกระทั่งตาของเราสบกันแน่วนิ่ง สิ่งที่เริ่มต้นเหมือนกับเกม บัดนี้คือการเชิญชวนท้าทายไม่ต่างกับการข่มขู่ตรง ๆ ทั้งหมดนี้น่าจะทำให้ฉันตื่นกลัว หากคล้ายกับว่าสมองของฉันไร้ความสามารถที่จะประมวลความคิดด้านที่มีเหตุผล
เขาเป็นแวมไพร์ นักฆ่า และเกือบจะฆ่าฉัน...ทว่าไม่มีอะไรสำคัญมากไปกว่ารสสัมผัสของเขา ฉันเลียริมฝีปากตัวเอง และไม่ผละร่างออกห่าง มันคือคำเชื้อเชิญที่เขาต้องการเท่านั้น
ถ้าคุณวิ่งหนีไปจากผม ผมจะไล่ตามคุณ และผมจะหาคุณจนพบ...

Tell a Friend

โอนเข้าบัญชี

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
คุณพัชรินทร์ ปรีชะนิดออมทรัพย์คู้บอน185-2-15367-3
ธนาคารทหารไทยธนาคารทหารไทย
คุณพัชรินทร์ ปรีชะนิดออมทรัพย์รามอินทรา กม.4136-2-14747-0
bookniyay@hotmail.com
89/5 ถ.ติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี ไทย
โทรศัพท์: 02--
เว็บไซต์: http://bookniyay.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: