รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

ครีมหน้าขาวยี่ห้อไหนดี

ร้านเราเป็นศูนย์รวมครีมหน้าขาว ครีมเวชสำอางค์ ครีมหน้าใส ครีมหน้าเด้ง

ครีมหน้าขาว ครีมกระชับผิว ทรีทเมนท์หน้าขาว ผิวกายขาว Treatment NightCream Daycream ครีมทารักแร้ขาว ขาหนีบขาว รักษาสิว ลดริ้วรอยหมองคล้ำ ราคาถูก

 

ที่มีคุณภาพสูง สารสกัดบริสุทธิ์จากพืชพรรณธรรมชาติ ไร้สารเคมีต้องห้าม

ควบคุมการผลิตโดยทีมงามแพทย์,เภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ผูเชี่ยวชาญ

โรงงานผลิตมาตรฐาน ISO : GMP จากกระทรวงสาธารณสุขเราเน้นเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยจากสารเคมี

 

เคล็บลับผิวหน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง สวยใส จากธรรมชาติหมดปัญหา ฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ เห็นผลจริงใน 14 วัน ให้คุณขาวใส อย่างปลอดภัย 100% ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว

ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่าน เกี่ยวกับผิวพรรณและผลิตภัณฑ์

ติดต่อ กิ๊บ ได้ตลอดเวลาค่ะ

Call Center : 089-664-6612

<div class="fb-like-box" data-href="http://www.facebook.com/pages/YourSerum/228695957239291" data-width="550" data-show-faces="true" data-stream="true" data-header="true"></div>
ครีมน้ำนมข้าวบด ครีมพอกตัวสมุนไพรทำผิวขาวเนียนนุ่ม ผิวสม่ำเสมอ ใช้ในสปาชื่อดังเห็นผลได้อย่างชัดเจน
รหัสสินค้า: 000039
ราคา 190.00 บาท
รายละเอียด:

เปลี่ยนสีผิวกายให้ขาวเนียนนุ่ม ขาวใส ไร้รอยด่างดำ ผิวขาวสม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง ด้วยการพอกตัวกับสมุนไพร ปลอดภัย ไร้สารเคมี

"ครีมน้ำนมข้าวบด"

Whitening Body Spa Treatment

สมุนไพรทำผิวขาวที่อ่อนโยนกับผิวที่สุด  แต่ได้ผลจริง ครีมน้ำนมข้าวบดชุดนี้ใช้ในสปาชื่อดัง หลายแห่งไม่แสบไม่คัน เห็นผลได้อย่างชัดเจน ชุดเล็ก ทำได้ 1 ครั้ง (พอกครีมตั้งแต่คอ จรดปลายเท้า)

ครีมน้ำนมข้าวบดนี้ประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติหลากหลายชนิด เช่น มะขามเปียก ข้าวบด ดินขาว ทานาคา ฯลฯ ใช้แล้วไม่แสบไม่คัน กลิ่นหอมสมุนไพรมากๆ  ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย ไม่มีกลิ่นสารเคมีปนเปื้อน  ปลอดภัย 100% ด้วยราคาเบาๆ

วิธีทดสอบผิวก่อนใช้จริง
พอกทาแขนตั้งแต่ข้อพับจนถึงหลังมือเพียงข้างเดียวก่อน แล้วทิ้งไว้ 30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เช็ดให้แห้งแล้วเปรียบเทียบแขนทั้ง2  ข้างที่ทำผิวและไม่ได้ทำ หากทั้ง2ข้างแตกต่างกันอย่างชัดเจน หมายความว่า ผิวของคุณตอบรับประสิทธิภาพครีมน้ำนมสปาพอกผิวขาวได้เป้นอย่างดี และบ่งบอกว่าคุณสามารถขาวได้ด้วยผลิตภัณฑ์นี้อย่างแน่นอน100% 

** ปล ** ถ้าหากคุณไม่ได้ทำการทดสอบตามข้างต้นก่อนแล้ว เวลาทำจริงเราจะแยกไม่ค่อยออกว่าผิวกายของเราขาวขึ้นจริงเพราะไม่มีผิวให้เปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำค่ะ

**เรามั่นใจในผลลัพธ์อย่างที่สุด เพราะฉะนั้น คุณสามารถทดสอบโดยให้ใครทายว่าแขนข้างไหนขาวเนียนกว่ากัน ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

 

วิธีใช้จริง

1. ชำระร่างกายให้สะอาด เช็ดให้แห้ง

2. ผสมครีมน้ำนม1ขวดกับผงส่วนผสม1ขวดให้เข้ากัน ในภาชนะที่ไม่ใช่โลหะ (ให้ใช้พลาสติก)

3. แล้วพอกทาผิวทิ้งไว้30นาที แล้วล้างออก ผิวจะขาวเนียน หายหยาบกร้านตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

คำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกผิวให้ขาวอย่างได้ผล

**ให้ทำต่อเนื่องห้ามขาดหรือเว้นช่วงโดย1สัปดาห์ทำ2-3ครั้ง
**ช่วงทำผิวงดออกแดด เพื่อไม่ให้เม็ดสี หรือเมลานินเข้มขึ้นอีก
**ครีมที่ผสมแล้วต้องใช้ให้หมดในคราวเดียวทันที ห้ามผสมทิ้งไว้หรือผสมไว้ล่วงหน้า

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://brightcreamcenter.tarad.com

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcremcenter.tarad.com
Tell a Friend
โทนเนอร์มะเฟืองหน้าใส สำหรับคนนอนดึกพอเช็ดแล้วตื่นเช้ามาจะรู้สึกว่าสบายหน้ามากๆ พร้อมลดสิว ลดฝ้า กระ
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 290.00 บาท
รายละเอียด:

โทนเนอร์มะเฟืองยี่ห้อไหนดี นี่คงเป็นคำถามยอดฮิตของสาวๆ

ควรเป็นโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ค่ะ เพราะแอลกอฮอล์จะเป็นตัวที่ทำให้ผิวหน้าของเราแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื่นค่ะ อยากให้สาวๆได้ลองใช้ โทนเนอร์มะเฟืองหน้าใส เป็นสูตรของทางร้านเราซึ่งสกัดมากจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารเคมีปนเปื้อน ผ่านการทดลองจากผู้ใช้ 80% พึงพอใจมากค่ะ ส่วนอีก 20%ที่เหลือ ไม่พึงพอใจในกลิ่นของมะเฟืองค่ะ ซึ่งกลิ่นของโทนเนอร์มะเฟืองหน้าใส มันไม่เฟรชชี่เท่าไหร่ค่ะ เพราะโทนเนอร์มะเฟืองหน้าใสสูตรนี้ ปราศจากน้ำหอมค่ะ (fragrance free) ซึ่งเป็นสารที่ผสมในเครื่องสำอาง ทำให้บางคนที่มีผิวบอบบางแพ้ได้ค่ะ ดังนั้นจึงมั่นใจในโทนเนอร์มะเฟืองหน้าใสสูตรของทางร้านเราได้แน่นอนว่า สกัดมาจากธรรมชาติ 100% ด้วยผลมะเฟืองคัดเกรด A ที่สำคัญผ่านกรรมวิธีการผลิตที่สะอาด ปลอดภัยทีเดียวค่ะ ซึ่งผลหลังการใช้โทนเนอร์มะเฟือง คุ้มเกินคาดนะคะ อยากให้ทุกๆคนพิสูจน์ความเปลี่ยนแปลงด้วยตัวเองค่ะ

สูตรใหม่ ช่วยปรับสมดุลย์ให้ผิว **เพิ่มน้ำผึ้ง +ขมิ้นชัน**โลชั่นเช็ดหน้ามะเฟือง  ลดสิว ลดฝ้า ลดกระ ลดความมัน สมานแผลจากรอยสิว เช่นสิวอักเสบ เวลาหายแล้วจะทิ้งรอยแผลไว้ โทนเนอร์มะเฟืองหน้าใสตัวนี้จะช่วยสมานแผลได้อย่างดีทีเดียวค่ะ พร้อมช่วยลดจุดด่างดำหลังจากเกิดสิวด้วยนะคะ อีกทั้งช่วยให้หน้าขาวใส 

สำหรับคนนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ ใบหน้าอิดโรย ไม่สดใส เปล่งปลั่ง ถ้าเช็ดโทนเนอร์มะเฟืองก่อนนอน พอตื่นเช้าขึ้นมาจะสบายหน้ามากๆค่ะ เสมือนดื่มน้ำ 8แก้วค่ะ

เมื่อใช้โลชั่นเช็ดหน้ามะเฟืองเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ขึ้นไป

- ช่วยขจัดสิว จุดด่างดำ ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้าและกระจะลดลง

- ช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี

- มีวิตามินซี และเอ ช่วยให้หน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

- ช่วยกระชับรูขุมขน

- สามารถใช้เช็ดรักแร้ ขาหนีบให้ขาวขึ้นได้ อย่างเป็นธรรมชาติ

- ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ มั่นใจได้ในความปลอดภัย เพราะสกัดมากจากกรดผลไม้มะเฟืองคัดเฉพาะเกรดAเท่านั้น 100%จากธรรมชาติค่ะ

ส่วนประกอบสำคัญ สารสกัดมะเฟือง น้ำผึ้ง สารสกัดขมิ้นชัน

สารสกัดมะเฟือง  วิตามินเอ วิตามินบี1 วิตามินบี2 ไนอะซีน โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมันเส้นใย แคลเซียม ฟอสฟอรัส และ เหล็ก สกัดจากวิธีธรรมชาติจึงช่วยลดสิวและจางฝ้าได้อย่างปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงค่ะ 

สารสกัดขมิ้นชัน  ช่วยรักษาโรคผิวหนัง ลดอาการผื่นคัน ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส ลดจุดด่างดำ

น้ำผึ้ง ช่วยสมานแผล ช่วยให้แผลสดหายเร็ว ลดอาการระคายเคือง ช่วยให้ผิวหน้านุ่มนวล รูขุมขนกระชับขึ้น

 

วิธีใช้ ใช้เช็ดหน้าเช้า-เย็น ไม่ต้องล้างออก แล้วตามด้วยครีมบำรุงตามปกติ

โทนเนอร์มะเฟืองขนาด 50ml 1ขวด ใช้ได้ประมาณ 4สัปดาห์ค่ะ รับรองว่าใบหน้าของคุณจะแลดูสดใส เปล่งปลั่งอย่างแน่นอนทีเดียวค่ะ ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ 100%ค่ะ

บรรจุอยู่ในขวดแก้วกรองแสง ได้มาตรฐานการบรรจุ สะอาดปลอดภัยทุกขั้นตอนการผลิต

ผลิตโดย   เภสัชกรแพทย์แผนไทย ใบอนุญาตเลขที่ บภ 19237

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://brightcreamcenter.tarad.com

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
Vitamin B3 Powder ผงวิตามินบี3 เกรดอเมริกา แท้100 ผสมได้80ครั้ง สกัดเข้มข้น เพิ่มระดับความขาวง่ายๆ
รหัสสินค้า: 000010
ราคา 390.00 บาท
รายละเอียด:

Pure Vitamin B3 Concentrate

ผงวิตามินบี3 แท้100%

มาใหม่!! เกรดนำเข้าจากอเมริกา เข้มข้นสูงสุด

เชิญสัมผัสประสบการณ์ เพิ่มระดับผิวหน้าขาว ได้ดั่งใจ ด้วย ผงวิตามินบี3 ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ปลอดภัย100% ปรับหน้าขาวตามใจคุณเลยค่ะ หน้าขาว vitamin ขาว vitamin B3

คุณรู้หรือไม่ว่าครีมบำรุงผิวขาว ครีมหน้าขาว ต่างๆ ที่พวกเราใช้กันอยู่นั้น มีส่วนผสมหลักมาจาก วิตามินบี3 ซึ่งเป็นนางเอกตัวสำคัญเลยทีเดียว ที่จะช่วยให้คุณมีผิวหน้าขาว ผิวกายขาว... ในครีมหน้าขาว ครีมผิวขาวบางตัว จะนำตัววิตามินบี3 ตัวนี้ ผสมในปริมาณมาก/น้อย แตกต่างกันออกไป แล้วแต่สูตรค่ะ ผิวหน้าบางคนผสมวิตามินบี3 นิดเดียวก็มีผลทำให้หน้าขาว เนียนใสแล้ว แต่ในบางราย อาจไม่เพียงพอ เลยสรุปว่าครีมหน้าขาวตัวที่ใช้อยู่ไม่ได้ผล หรือไม่เห็นผลว่าหน้าขาวขึ้น ดังนั้น คุณสามารถเพิ่ม Volumn วิตามินบี3 ด้วยตัวคุณเองได้นะคะ ด้วยผงวิตามินบี 3 บริสุทธิ์ เพิ่มระดับความขาวด้วยตัวเอง หน้าขาว vitamin B3

ตอนนี้ทราบว่า วิตามินบี3 มีประโยชน์อย่างไรแล้ว ก็เชิญสัมผัสประสบการณ์เพิ่มความกระจ่างใส ให้กับผิวหน้าขาวของคุณได้แล้วล่ะค่ะ

คุณสมบัติหลัก หน้าขาว vitamin B3

ผงวิตามินบี 3 บริสุทธิ์ 100%ชนิดNiacinamide มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสขึ้น ลดการผลิตเม็ดสีทำให้สีผิวจางลง และเพิ่มการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ผิว หน้าขาว vitamin B3

ผงวิตามินบี 3 เข้มข้นบริสุทธิ์ 100% ใช้เพื่อการบำรุงเป็นพิเศษ เพียงผสมสดในครีมบำรุงผิวหน้าของคุณเป็นประจำ เป็นเสมือนสูตรลับในตำรับของคุณเองหน้าขาว vitamin B3
วิตามินบี 3 บริสุทธิ์ 100% เป็นวิตามินที่ได้จากการสังเคราะห์ มีคุณสมบัติละลายได้ดีในน้ำ เป็นส่วนผสมที่สำคัญในการผลิตครีมบำรุงผิวหน้าสูตรต่างๆทั่วโลก เป็นวิตามินชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงมากหน้าขาว vitamin B3
ประโยชน์
-ช่วยบำรุงผิวได้ถึงผิวชั้นในอย่างอ่อนโยน ทำให้แลดูผิวขาวอมชมพูดูมีเลือดฝาด พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลา เจนและอีลาสติน

- เพิ่มอัตราการผลัดตัวของเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส
- ช่วยลดจุดด่างดำ ใบหน้าจึงมีสีผิวสม่ำเสมอ

- ลดการอักเสบของผิวหนัง และลดปัญหาการเกิดสิว

ข้อดีของการผสมสด จะช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดมากกว่าหลายเท่า ไม่ควรผสมแล้วทิ้งไว้ ควรผสมแล้วนำมาใช้ทันที
หน้าขาว vitamin B3
วิธีใช้ : นำผงวิตามินบีปริมาณเท่าหัวก้านไม้ขีด แล้วนำมาละลายในน้ำโดยใช้น้ำปริมาณเล็กน้อยก็พอ แล้วจึงนำมาผสมคนให้เข้ากันในครีม หรือเซรั่มบำรุงผิวหน้า (สามารถใช้ได้กับโทนเนอร์ เซรั่ม ครีม หรือ การมาร์คหน้า)

ปริมาณสุทธิ 5g (ผสมกับครีมบำรุงผิวได้มากกว่า80ครั้ง)

บรรจุอยู่ในขวดแก้วน้ำตาลกรองแสง เพื่อรักษาคุณภาพของผงวิตามินบี3 และที่สำคัญมาในรูปแบบหัวจุกด้านใน ชนิดพิเศษเพียงเหยาะเล็กน้อย ผงวิตามินจะออกมาในปริมาณที่เหมาะสม ใช้งานสะดวกจริงๆค่ะ พร้อมกับรักษาคุณภาพได้ตลอดอายุการใช้งาน

เปิดประสบการณ์หน้าขาวแบบปลอดภัยง่ายๆ ด้วยมือคุณ!!

หน้าขาว vitamin B3

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
ครีมน้ำนมข้าวญี่ปุ่นบด ขัดผิว-พอกผิวในหนึ่งเดียว Milky Rice Mousse ผิวขาวเนียนนุ่มในครั้งแรกทีใช้
รหัสสินค้า: 000061
ราคา 350.00 บาท
รายละเอียด:

ครีมน้ำนมข้าวญี่ปุ่นบด สำหรับขัดผิวและพอกผิว ในหนึ่งเดียว Aroma Milky Rice Mousse and Crystal Rice Scrub Extract นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการนำข้าวหอมญี่ปุ่น มาใช้สปาผิวกาย ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวใหม่ที่ขาว กระจ่างใสมีสุขภาพดีกว่าเดิม เพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส อมชมพูทั่วเรือนร่างไร้รอยจุดด่างดำ คล้ำ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย

 

อย่างที่ทราบกันดีนะคะว่า "ข้าว" สามารถนำมาใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางได้มากมายหลากหลายชนิด และตอนนี้ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ คือการประยุกต์น้ำนมข้าวนี้ นำไปทำเป็นส่วนประกอบขอโลชั่นทาผิว ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีกว่าโลชั่นทั่วๆไป ที่สกัดมาจากน้ำมันปิโตรเลียม เพราะเป็นสารที่สกัดมาจากธรรมชาติ จึงทำให้ผู้ใช้ไม่เกิดอาการแพ้ จึงเหมาะกับผู้ที่มีผิวกายที่แพ้ง่าย อีกทั้งข้าวญี่ปุ่น ประกอบด้วยซิลิกา,คอลลาเจน,โปรตีนธรรมชาติ, วิตามินอีสูง และวิตามินรวมนานาชนิด ที่เป็นอาหารผิวชั้นเลิศทีเดียวเลยค่ะ จึงนับเป็นอาหารผิวที่มีคุณค่ามากๆ มีส่วนช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวสดใส เปล่งปลั่งและเนียนนุ่ม ไม่แพ้สารอื่นๆทีเดียวเลยค่ะ อีกทั้งยังปลอดภัย 100% เพราะไม่มีสารเคมีปนเปื้อน ดังนั้นผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย จึงใช้ได้สบายหายห่วงเลยค่ะ

 

ดังนั้นเราจึงนำข้าวหอมญี่ปุ่นคัดเกรดA มาสกัดเป็นน้ำนมข้าวญี่ปุ่นบดสำหรับพอกผิวและขัดผิวกายในหนึ่งเดียว จึงเป็นที่มาของ “Aroma Milky Rice Mousse and Crystal Rice ScrubExtract”เนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อเนียนมากๆ และเนื้อครีมเข้มข้นสูงสุด(แบบไม่เจือจางเลยค่ะ) ซึ่งคุณสามารถนำไปเจือจางกับน้ำก่อนใช้ได้ค่ะ เพราะสูตรนี้สกัดมาเป็นน้ำนมข้าวญี่ปุ่นแท้ สูตรเข้มข้นสูงสุด คุณจึงนำไปเจือจางตามความต้องการได้เลยค่ะ และในเนื้อครีมจะมีส่วนผสมของสครับข้าวญี่ปุ่นบด (Crystal Rice Scrub Extract) ที่เป็นเม็ดสครับที่นำมาจากข้าวญี่ปุ่นบดแท้100% ที่มีความละเอียดสูง ไม่หยาบมาก เป็นขนาดที่กำลังดีสำหรับขัดผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออก พร้อมเผยผิวใหม่ อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำลายผิว ไม่ทำให้เกิดอาการแสบผิวหนัง เหมือนอย่างการใช้เกลือขัดผิวแบบวิธีเดิมๆค่ะ ไม่เกิดการระคายเคืองผิวอย่างแน่นอนค่ะ  เวลาขัดผิวกายจะรู้สึกถึงความเนียนนุ่มของเนื้อครีมน้ำนมข้าวเลยค่ะ

 

คุณสมบัติหลักของครีมน้ำนมข้าวบด พอกผิวกายและขัดผิวกายในหนึ่งเดียว

  • ขั้นตอนที่1ขัดสครับผิวกายด้วย ข้าวบดละเอียด (Crystal Rice Scrub Extract) ซึ่งตัวข้าวหอมบดนั้นจะขจัดสิ่งสกปรกที่ครีมอาบน้ำทั่วไปไม่สามารถล้างออกได้ พร้อมบำรุงผิวด้วยสารธรรมชาติที่มาจากเมล็ดข้าวหอมแท้ ด้วยซิลิกา และคอลลาเจนธรรมชาติ ที่เป็นอาหารผิวชั้นเลิศของการทำสปาผิวเลยนะคะ ขั้นตอนนี้จะช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วออก คราบขี้ไคล คราบแป้ง คราบฝุ่น มลพิษทางอากาศต่างๆ ออกทั้งหมด พร้อมเผยผิวใหม่ที่ขาวเนียนใส อย่างเป็นธรรมชาติสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยนะคะ
  • ขั้นตอนที่2พอกผิวกาย คืนความชุ่มชื่นให้ผิว หลังจากสครับผิวกายเรียบร้อยแล้ว ให้พอกผิวกายทิ้งไว้สักประมาณ 5-10นาที เพื่อให้อาหารผิวกายโดยตรง ด้วยวิตามินนานาชนิดจากน้ำนมข้าว ซึ่งผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อุดมด้วยวิตามินและโปรตีนที่ได้จากน้ำนมช่วยเพิ่มความนุ่มนวลให้ผิวพรรณ บำรุงผิวให้ผุดผ่อง นุ่มนวล ขาวใสขึ้น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยด่างดำตามร่างกาย เช่น รอยด่างดำจากรอยสิว รอยดำจากยุงกัด บริเวณแผ่นหลังดำ คล้ำ ผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นด้วยการคืนมอยเจอไรเซอร์ให้กับผิวกาย ลดความหยาบกร้านของผิว  ผิวจะชุ่มช่ำไปด้วยน้ำนมบริสุทธิ์ เสมือนได้อาบน้ำแร่ แช่น้ำนมในสปาชื่อดังทีเดียวเลยค่ะ ที่สำคัญให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมธรรมชาติจากข้าวหอมมะลิแท้ เป็นกลิ่นน้ำนมหอมอ่อนโยนละมุนละไม  กลิ่นแบบไม่ใส่สารปรุงแต่งนะคะ ได้กลิ่นธรรมชาติจริงๆ (หอมจนหิวข้าวทีเดียวเลยค่ะ^^.)

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขัดผิว และการพอกผิวไม่ควรพลาดครีมน้ำนมข้าวสูตรเข้มข้นนี้นะคะ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกับที่ใช้ในสปาชื่อดังหลายแห่งเลยนะคะ นิยมใช้กันมากในวงการสปาสถานเสริมความงาม ที่ดารานางงามนิยมไปใช้บริการสปากันค่ะ เสมือนเราได้ไปทำสปาผิวกายที่สปาดังเชียวนะคะ คุณภาพเหมือนกันค่ะ แต่ต่างที่ราคา และไม่มีคนมาคอยนวดให้แค่นั้นเองค่ะ แบบนี้ประหยัดและสะดวกกว่ามากๆค่ะ เราก็สามารถทำสปาที่บ้านเราได้ค่ะ  ที่สำคัญเป็นที่น่าภาคภูมิใจมากๆ คือครีมน้ำนมข้าวบดนี้ เป็นสินค้าส่งออกประเทศญี่ปุ่น และแถบยุโรปด้วยนะคะ 

 

ผู้ที่เหมาะในการใช้ครีมน้ำนมข้าวบด:

  • มีปัญหาจุดด่างดำบริเวณแผ่นหลัง รอยด่างดำบริเวณก้น จากรอยสิว
  • มีปัญหา ขาลายจากรอยยุงกัด
  • สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน
  • ข้อศอกด้าน เข่าด้านหรือก้นด้าน
  • ผิวแห้ง หยาบกร้าน ไม่เนียนนุ่ม ขาดความชุ่มชื้น
  • ต้องการเผยผิวขาว กระจ่างใส ในแบบธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมี หรือสารฟอกขาว

 

วิธีใช้ ครีมน้ำนมขัด พอกผิวกาย

ขั้นตอนที่1หลังอาบน้ำ ให้ผิวกายเปรียกหมาดๆ โดยไม่ต้องซับน้ำออก นำครีมน้ำนมข้าวมาถูนวดบริเวณที่ต้องการ เช่น แขน ขา แผ่นหลัง ก้น หรือทั่วทั้งร่างกาย (ตั้งแต่บริเวณลำคอ จรดปลายเท้า) แล้วค่อยนำครีมมานวดวนเป็นกลมๆ ให้ทั่วเพื่อให้น้ำนมซึมเข้าใต้ผิวหนัง ประมาณ 3-5 นาที

ขั้นตอนที่2หลังจากถูนวด เรียบร้อยแล้วให้พักผิวทิ้งไว้ สักประมาณ 10-20 นาที เพื่อให้อาหารผิวโดยตรง ด้วยวิตามินนานาชนิดจากน้ำนมข้าว ด้วยโปรตีนที่ได้จากน้ำนมข้าวช่วยเพิ่มความนุ่มนวลให้ผิวพรรณ

ใช้ 2-3ครั้ง/สัปดาห์

บรรจุอยู่ในขวดหัวปั๊ม ใช้งานสะดวกมากๆค่ะ ไม่ต้องเปิดฝาเพื่อใช้งาน และที่สำคัญเนื้อครีมจะได้ไม่สัมผัสกับอากาศภายนอก ดังนั้นประสิทธิภาพของครีมน้ำนมจะยังคงอยู่อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่จำเป็นต้องแช่ตู้เย็นค่ะ

ผลิตโดยกรรมวิธีธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีและสารกันบูด

ปริมาณสุทธิ 120ml.

เชิญเปิดประสบการณ์ทำสปาที่บ้านง่ายๆ ผิวสวยแบบประหยัดค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
แก้ปัญหาสิวอุดตันได้ตรงจุด ด้วย Collagen Deep Cleansing Remover ครีมนวดหน้าลยเครื่องสำอางค์ได้หมดจด
รหัสสินค้า: 000069
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด:

แก้ปัญหาสิวอุดตันได้ตรงจุดด้วย Collagen Deep Cleansing Remover พร้อมมอบผิวหน้าเนียนนุ่ม ตึง กระชับด้วย Collagen

Pre-Wash (เติมคอลลาเจนก่อนล้างหน้า) เตรียมผิวหน้าให้สะอาดหมดจดทุกรูขุมขน ก่อนการล้างหน้าตามปกติ เพื่อลดปัญหาสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ เป็นการแก้ปัญหาสิวอุดตัน ปัญหาสิวอักเสบ ได้ตรงจุดมากที่สุด นับว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการเตรียมผิวที่สำคัญมากทีเดียว ซึ่งมีความสำคัญไม่แพ้ขั้นตอนการบำรุงผิวหน้าเลยค่ะ

ครีมนวดหน้าคอลลาเจนเข้มข้น สูตรอ่อนโยนต่อผิวหน้าเป็นพิเศษ แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ด้วยการเติมคอลลาเจนเพื่อผิวหน้าชุ่มชื่น เปล่งปลั่งสดใส อ่อนกว่าวัย ไม่เพียงแต่บำรุงผิวหน้าเท่านั้น แต่ยังช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ได้อย่างหมดจด (แม้จะเป็นเครื่องสำอางค์กันน้ำก็ตาม) สามารถชะช้างเครื่องสำอางชนิดกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น บีบีครีม BB Cream, ครีมรองพื้น , foundation , ครีมกันแดดชนิดกันน้ำ  , มาสคาร่า , อายแชโด และอื่นๆ แม้จะเป็นชนิดกันน้ำมากเป็นพิเศษ ก็สามารถหลุดออกได้อย่างสะอาดหมดจด รวมถึงสิ่งสกปรกจากมลภาวะต่างๆ เช่นฝุ่น ควัน มลพิษต่างๆ ออกหมดจด ที่โฟมล้างหน้าทั่วไปไม่สามารถชะล้างออกได้ นับว่าเป็นครีมนวดหน้าที่ตอบโจทย์ ปัญหาสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของครีมนวดหน้าคอลลาเจนล้างเครื่องสำอางค์

-เช็ดเครื่องสำอางค์ แม้กระทั่งเครื่องสำอางค์ชนิดกันน้ำออกได้อย่างหมดจด

-ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนออกได้อย่างหมดจด

-เป็นการเติมคอลลาเจนตามแบบธรรมชาติให้กับผิวหน้า เพื่อคืนความนุ่มชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอยก่อนวัย

-ไม่เพียงแต่เป็นครีมลบเครื่องสำอางค์เท่านั้น แต่ยังเป็นครีมที่ใช้บำรุงผิวหน้าไปพร้อมๆกันด้วย

-ใช้ลักษณะนวดหน้า ไม่จำเป็นต้องใช้สำลีให้ระคายเคืองผิวหน้า แบบวิธีเดิมๆ แต่ใช้ลักษณะนวดบนผิวหน้าเบาๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส

ผู้ที่เหมาะจะใช้ครีมนวดหน้าคอลลาเจน ลบเครื่องสำอางค์

-ผู้ที่แต่งหน้าเป็นประจำ

-ผู้ที่ใช้ครีมกันแดดชนิดกันน้ำ, BB Cream บีบีครีม , ครีมรองพื้น, Foundation , Base Make Up etc.

-ผู้ที่ต้องเผชิญกับฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆ

-ผู้ที่ต้องการเติมคอลลาเจนก่อนการล้างหน้า เพื่อให้การบำรุงผิวหน้าเป็นไปอย่างครบสมบูรณ์แบบทุกขั้นตอน

-ผู้ที่ต้องการป้องกันสิวอุดตัน และสิวอักเสบ

-ผู้ที่มีผิวหน้าแห้ง , ผิวบอบบางแพ้ง่าย

 

ผลหลังการใช้ครีมนวดหน้าคอลลาเจน เช็ดเครื่องสำอางค์

ขณะนวดครีม : จะรู้สึกว่าได้กระตุ้นผิวหน้า เหมือนเลือดไหลเวียนดีขึ้น

ขณะล้างครีม : คราบเครื่องสำอางค์หลุดออกอย่างเห็นได้ชัดเจน

หลังล้างครีม : ผิวหน้านุ่มทันทีหลังใช้ค่ะ

เมื่อใช้ครั้งแรก : จะสัมผัสได้ถึงผิวที่สะอาด หมดจด ไม่เหลือสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น ทันทีหลังนวดครีม

1สัปดาห์ : ผิวหน้าเนียนนุ่มขึ้น ตึงกระชับ อย่างเห็นผลได้ชัดเจน

 

วิธีใช้

ก่อนล้างหน้า แต้มครีมนวดหน้า 5 จุด แล้วนวดหน้าเบาๆ วนย้อนรูขุมขน นวดให้ทั่วประมาณ 20-30 วินาที หรือเนื้อครีมซึมเข้าใต้ผิวหน้าจนหมด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (ขณะล้างจะเห็นคราบเครื่องสำอางค์หลุดออกอย่างง่ายดาย)

**เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการทำความสะอาดนั้น ผิวหน้าและมือควรจะแห้งสนิทขณะนวดหน้า**

 

ประสบการณ์จากผู้ใช้

กิ๊บ : เป็นคนชอบแต่งหน้าอยู่แล้วค่ะ (แบบกันน้ำซะด้วย) ปกติจะใช้พวก Cleansing อยู่แล้วค่ะ แต่เป็นลักษณะต้องใช้ควบคู่กับสำลีในการช่วยเช็ดเครื่องสำอางค์ออก ซึ่งส่วนตัวคิดว่ามันระคายเคืองผิวหน้าค่ะ ขนาดเลือกสำลีแบบอ่อนนุ่มที่สุดแล้ว ก็ยังระคายค่ะ ที่สำคัญถ้าใช้สำลีสัมผัสหน้ามากๆ มันจะกระตุ้นให้เกิดริ้วรอย แบบว่ากลัวมากๆค่ะ พอมาเจอสูตรนวดหน้าด้วยคอลลาเจนตัวนี้ เลยยกให้เป็นที่หนึ่งในใจไปเลยค่ะ ใช้ดีมากเลย ถูกใจ เลยอยากบอกต่อทุกๆคนค่ะ

 

มาบำรุงผิวหน้าให้สมบูรณ์แบบ เพื่อผิวหน้าขาว เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ไร้สิวและริ้วรอยกันเถอะค่ะ

 

ปริมาณสุทธิ : 60ml

บรรจุอยู่ในขวดแก้ว หัวปั๊มใช้งานสะดวกมากๆค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
ชุดทรีทเมนท์ผิวขาวใสเนียนด้วยAHA70+AHA30 จับคู่ชุดประหยัดเพื่อผิวขาวเนียนใสทั่วเรือนร่าง
รหัสสินค้า: 000058
ราคาปกติ 700.00 บาท  
ราคาลด 650.00 บาท

ประหยัด 50.00 บาท
รายละเอียด:

ชุดทรีทเมนท์ผิวขาวใสเนียนด้วยAHA70%+AHA30% จับคู่ชุดประหยัด ผิวขาวเนียนใสทั่วเรือนร่าง ตั้งแต่ผิวหน้าขาว+ผิวกายขาวจรดปลายเท้า ด้วยการทำทรีทเมนท์ AHA Treatmentจะช่วยทำให้ผิวขาวเนียน ไร้รอยด่างดำจากแผลเป็น และรอยแผลเป็นจากสิว

ชุดนี้เป็นสินค้าขายดีที่ติด Top10ของทางร้านเราด้วยค่ะ

AHA70%+AHA30%เป็นการทำทรีทเมนท์ทั้งผิวหน้า และผิวกายค่ะ สวยแบบครบเซ็ตไปเลยค่ะ เราจึงจับคู่การทำทรีทเมนท์ได้อย่างลงตัวเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมีผิวสวยทั้งเรือนร่างกันไปเลย และที่สำคัญเป็นชุดทรีทเมนท์ราคาประหยัดค่ะ ไม่ต้องไปทำทรีทเมนท์ที่ร้านให้เสียเวลา และที่สำคัญถ้าทำทรีทเมนท์ทั้งตัวราคาเฉียดหลักพันเลยนะคะ ถ้าทำเองคุ้มยิ่งกว่าคุ้มค่ะ เพราะซื้อไปเซ็ตเดียวสามารถทำได้หลายครั้งเลยค่ะ นับว่าคุ้มมากๆค่ะ

ในชุดประกอบด้วย

  1. AHA30% สำหรับทำทรีทเมนท์ปรับผิวหน้าให้ขาวใส เนียนเด้ง ไร้รอยสิว และริ้วรอย ราคาปกติ 190 บ.
  2. AHA70% สำหรับทำทรีทเมนท์ผิวกายขาวใสเด้ง ไร้รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำจางหาย ราคาปกติ 390 บ.

รายละเอียดดังนี้:

1. AHA30% สำหรับทำทรีทเมนท์ปรับผิวหน้าให้ขาวใส เนียนเด้ง ไร้รอยสิว และริ้วรอย

ทรีทเมนท์ผิวใสด้วย AHA 30% Soluiton โลชั่นใสปรับสภาพผิวขาวใสขึ้น ลดความหยาบกร้านบริเวณข้อศอก เข่า ตาตุ่ม ก้น สะโพกฯลฯ ขนาด 15มล ใช้ได้นานมากค่ะ

ทรีทเมนท์ตัวนี้จะเป็นชนิดน้ำซึ่งมีความเข้มข้นสูง สามารถนำไปเจือจางด้วยน้ำแร่ก็ได้ค่ะข้อดีของแบบน้ำคือสามารถทาได้ทั่วไม่เปลืองเลยค่ะ ผลิตจากกรดผลไม้ 100% (กรดน้ำตาลอ้อย และแอ๊ปเปิ้ล) ปลอดภัยทรีทเมนท์ผิวที่สามารถทำด้วยตัวเองที่บ้านได้ค่ะ AHA 30% นี้เหมาะสำหรับผู้ที่เคยทำทรีทเมนท์ผิว(15%)มาแล้วประหยัดและสะดวกกว่าการไปทำที่ร้านด้วยค่ะ

AHA 30% Solution นี้ผลิตโดยบริษัทเวชสำอางค์เกรดเอเป็นโลชั่นน้ำใสชนิดเข้มข้นช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์และขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้ใช้ปรับสภาพผิวหน้า ช่วยให้ขาวใสขึ้น รวมถึงสามารถใช้กับผิวกายช่วยให้ผิวขาวขึ้นรอยด้านดำ บริเวณข้อศอก หัวเข่า หรือบริเวณก้น สะโพกจางลง

2. AHA70% สำหรับทำทรีทเมนท์ผิวกายขาวใสเด้ง ไร้รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำจางหาย

ทรีทเมนท์ผิวกายขาว ใสเด้ง ผุดผ่องไร้รอยหมองคล้ำด้วย AHA Treatment 70% ขนาด 50 มลทรีทเมนท์ตัวนี้จะเป็นชนิดเจลน้ำซึ่งมีความเข้มข้นสูง สามารถนำไปเจือจางด้วยน้ำแร่ก็ได้ค่ะข้อดีของแบบน้ำคือสามารถทาได้ทั่วไม่เปลืองเลยค่ะ ผลิตจากกรดผลไม้ 100% (กรดน้ำตาลอ้อย,กรดจากผลส้มสด,กรดองุ่นแดง และแอ๊ปเปิ้ล) ปลอดภัยทรีทเมนท์ผิวที่สามารถทำด้วยตัวเองที่บ้านได้ค่ะ AHA 70% นี้เหมาะสำหรับผู้ที่เคยทำทรีทเมนท์ผิวด้วย AHA50% มาแล้วหรือผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้AHA ความเข้มข้น 50% ได้ค่ะอีกทั้งยังประหยัดและสะดวกกว่าการไปทำที่ร้านด้วยค่ะ

ด้วยเนื้อเจลที่บางเบาแต่เข้มข้นสามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ และช่วยลดรอยคล้ำด่างดำของผิวรอยแผลเป็นต่างๆ เหมาะกับผู้ที่ต้องการลบรอยแผลเป็นทั่วทั้งร่างกาย เช่นขาลายแขนลาย แผลเป็นที่เกิดจากสิวบริเวณหลัง รอยดำหลังจากเป็นสิวบริเวณหน้าอก และแผลเป็นอื่นๆทั่วทั้งร่างกาย ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ใช้เป็นประจำรอยคล้ำต่างๆจะจางลงผิวกายขาวกระจ่างใสขึ้น

1 ชุดใช้นานกว่า 2 เดือนค่ะ สุดคุ้มจริงๆค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
ผงมหัศจรรย์ ผงทานาคา100 หน้าเด็กสุดๆ ไร้สิวฝ้า หน้าใสชัวร์ พร้อมป้องกันริ้วรอยแห่งวัยได้ดีเยี่ยม
รหัสสินค้า: 000070
ราคา 290.00 บาท
รายละเอียด:

ผงมาร์คหน้าทานาคา100%

ขึ้นชื่อได้เลยว่าเป็นผงสมุนไพรมาร์คหน้าใส ที่แสนจะธรรมชาติของสาวชาวพม่า แต่ไม่ธรรมดากับสาวไทยแล้ววันนี้ เพราะผงทานาคา ผงมหัศจรรย์ตัวนี้มีสรรพคุณมากมายหลายประการต่อผิวหน้าและผิวกายของสาวๆ อย่างคาดไม่ถึงแน่นอน ท้าพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง!!

ไม้ทานาคา มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอยู่สูงมาก ที่ เปลือกของไม้ทานาคา มีสาร OPC เช่นเดียวกับที่พบในเปลือกสนฝรั่งเศส และที่เนื้อในของไม้ทานาคามีสารCurcuminoid ที่มักพบในขมิ้นชันที่ประเทศไทย  ทำให้ทานาคามีคุณสมบัติครบถ้วนที่จะต่อต้านความเสื่อมของเซลล์และยังช่วยป้องกันการเกิดสิว ด้วยคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดผดผื่นคัน ลดการเกิดจุดด่างดำและฝ้า  มีฤทธิ์ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจากรังสียูวี

คุณสมบัติพิเศษของผงทานาคา เพื่อประทินผิวให้ขาวใส

- ปรับผิวหน้าขาวขึ้น ผิวหน้าผ่องใสขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ปลอดภัย เพราะเป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ100% มั่นใจว่าไม่มีสารเคมีเจือปนอย่างแน่นอน

- ลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ รักษารอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- ผิวหน้าเนียนนุ่มขึ้น หลังมาร์คหน้า เมื่อล้างออกแล้ว จะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มของผิวหน้า เมื่อเทียบกับผิวหน้าก่อนทำการมาร์คหน้า

- รักษาผดผื่น คัน ผิวอักเสบ แดงอาการแพ้ต่างๆ เช่นแพ้สารเคมี แพ้มลภาวะ แพ้เครื่องสำอางค์ ได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ผสมน้ำทาให้เด็ก ๆ ที่เป็นผื่นได้ เพราะอ่อนโยนมากต่อผิวพรรณ

- ควบคุมความมัน ทำให้สิวอักเสบ แห้งเร็ว และยุบตัว และไม่ให้เกิดสิวใหม่ขึ้นอีก

- ต่อต้านริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดริ้วรอยที่มีอยู่ให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง

- ป้องกันแสงแดดให้กับผิวได้อย่างดี โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี

- สามารถนำมาแต้มหัวสิวได้ ช่วยลดการอักเสบของสิว หัวสิวยุบตัวเร็วขึ้น พร้อมป้องกันสิวที่จะเกิดขึ้นใหม่

- รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว จางลง เพราะผิวได้รับการผลัดผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยนรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว จางลง เพราะผิวได้รับการผลัดผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน

ใครบ้างที่เหมาะจะมาร์คหน้าด้วย ผงทานาคา

- สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ทุกเพศ ทุกวัย ควรมีติดไว้ที่บ้านเชียวเลยล่ะค่ะ (ซื้อไว้กระปุกเดียวใช้ได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ)

- เด็กเล็กก็สามารถใช้ได้นะคะ เช่นเด็กโดนยุงกัดที่แขน ขา แล้วเกิดอาการคันสามารถทาผงบางๆหลังอาบน้ำได้ค่ะ ลดอาการคัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย100%ค่ะ

- ผู้มีปัญหาสิวเรื้อรัง รักษายาหมอตามคลินิกไม่หายซักที อยากให้ทดลองพึ่งวิธีธรรมชาติดูบ้างค่ะ ทั้งปลอดภัย ทั้งประหยัด ไม่ดื้อยาแน่นอนค่ะ

- ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เจอสารเคมีมา หรือเจอฝุ่นควัน มลภาวะต่างๆ

- สำหรับวัยคุณแม่ก็สามารถใช้ได้นะคะ เพราะว่าจะช่วย ลดฝ้า ลดริ้วรอย ต้านอนูมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยย้อนวัยได้ค่ะ

- สำหรับคุณพ่อ ก็สามารถใช้ได้นะคะ เพราะอาจจะมลภาวะ ความเครียด ผิวหยาบกร้าน ไม่ค่อยได้บำรุงก็จะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้ค่ะ ผิวหน้าจะได้ผ่องๆขึ้น

ปริมาณสุทธิ : 100กรัม

บรรจุอยู่ในกระปุกทึบกรองแสง + ไม้พายสำหรับตักผงเพื่อความสะอาด และอนามัยที่ดีค่ะ

ปรนนิบัติผิวหน้าขาว ผ่องใส ไร้สิว ไร้ฝ้า จากธรรมชาติ กับผงทานาคา ผงมหัศจรรย์กันเถอะค่ะ

ท้าพิสูจน์ความสวยแบบมหัศจรรย์ว่าเป็นอย่างไร...

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
อายครีมใบชาขาว White Tea Eye Crem ลดปัญหาใต้ตาดำคล้ำ ลดริ้วรอยรอบดวงตา ถุงใต้ตา
รหัสสินค้า: 000074
ราคา 450.00 บาท
รายละเอียด:

White Tea Lifting Eye Cream

อายครีมสูตรเข้มข้น สกัดจากใบชาขาว

อย่างที่ทราบกันดีนะคะว่าการบำรุงดูแลรักษาผิวรอบดวงตานั้นมีหลากหลายวิธีด้วยกัน และวิธีที่ได้รับความนิยมตั้งแต่สมัยคุณแม่ยังสาวก็คือการนำถุงชาที่ชงแล้วมาประคบที่รอบดวงตาเพื่อลดอาการบวม หรือถุงใต้ตา และขอบตาดำคล้ำ อีกทั้งยังช่วยยกกระชับผิวรอบดวงตาให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง ดังนั้นจึงเป็นที่มาของอายครีม ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรใบชาค่ะ ที่ได้นำสารสกัดจากใบชาขาวมาเป็นส่วนผสมหลักให้คุณพร้อมใช้งาน สะดวก รวดเร็ว เหมาะกับยุคสมัยนี้มากๆค่ะ และไม่เพียงแต่นำสรรพคุณของใบชาขาวมาเท่านั้น แต่ยังอุดมด้วยวิตามินที่สกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เพื่อมอบความตึง กระชับ เผยผิวรอบดวงตาที่ขาวเนียน สดใสเปล่งประกาย แลดูอ่อนวัยอย่างที่ทราบกันดีนะคะว่าการบำรุงดูแลรักษาผิวรอบดวงตานั้นมีหลากหลายวิธีด้วยกัน และวิธีที่ได้รับความนิยมตั้งแต่สมัยคุณแม่ยังสาวก็คือการนำถุงชาที่ชงแล้วมาประคบที่รอบดวงตาเพื่อลดอาการบวม หรือถุงใต้ตา และขอบตาดำคล้ำ อีกทั้งยังช่วยยกกระชับผิวรอบดวงตาให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง ดังนั้นจึงเป็นที่มาของอายครีม ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรใบชาค่ะ ที่ได้นำสารสกัดจากใบชาขาวมาเป็นส่วนผสมหลักให้คุณพร้อมใช้งาน สะดวก รวดเร็ว เหมาะกับยุคสมัยนี้มากๆค่ะ และไม่เพียงแต่นำสรรพคุณของใบชาขาวมาเท่านั้น แต่ยังอุดมด้วยวิตามินที่สกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เพื่อมอบความตึง กระชับ เผยผิวรอบดวงตาที่ขาวเนียน สดใสเปล่งประกาย แลดูอ่อนวัย

 ปฎิวัติการดูแลและบำรุงผิวรอบดวงตาอันทรงประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยการลดริ้วรอย ตีนกา ผิวรอบดวงตาตึงกระชับ เรียบเนียนขึ้น และดูอ่อนวัย

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น สกัดจากธรรมชาติ100% ที่คัดสรรเฉพาะสารสกัดชั้นเลิศ จากธรรมชาติที่มีสรรพคุณในการบำรุงผิวรอบดวงตา เช่นใบชาขาว ขมิ้นชัน แตงกวา โสม ว่านหางจรเข้ ฟักทองสกัด ไมโครคอลลาเจน vitamin e , k etc. ด้วยเทคโนโลยีนาโนซิลเวอร์ เหมาะกับผู้มีผิวรอบดวงตาบอบบางมากเป็นพิเศษ และเกิดริ้วรอยง่าย มีริ้วรอยก่อนวัย

จุดเด่นของครีมบำรุงรอบดวงตา White Tea Lifting Eye Cream
-บำรุงผิวรอบดวงตาให้สดใส ชุ่มชื่น เสมือนเป็นการทรีทเมนท์ผิวรอบดวงตาในระหว่างวัน

-ช่วยลดรอยดำคล้ำใต้ตา ขอบตา ที่เกิดจากการนอนดึก ตื่นเช้า ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ

-ช่วยต่อต้านริ้วรอยร่องลึก ให้กลับตื้นขึ้นอย่างน่าพอใจ

-ยกกระชับผิวรอบดวงตา พร้อมมอบความเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

-รอยคล้ำใต้ตาและถุงใต้ตาจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด ลดถุงใต้ตาจากการบวมน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ลักษณะของครีมบำรุงผิวรอบดวงตา White Tea Lifting Eye Cream

เนื้อครีมเนียนนุ่มดุจแพรไหม พร้อมส่วนผสมของเนื้อครีมที่กลิ่นหอมอ่อนๆจากธรรมชาติ ไม่ใส่สี และไม่ได้แต่งกลิ่น เป็นสูตรที่ปราศจากน้ำหอม (Fragrance Free) เพื่อผิวบอบบางโดยเฉพาะ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยเท่านั้น แต่ยังมอบความรู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้น เนื้อครีมซึมซาบลงสู่ใต้ผิวหนังรอบดวงตาได้อย่างรวดเร็วเป็นพิเศษ ทิ้งไว้เพียงความอ่อนนุ่มชุ่มชื่นบนผิวรอบดวงตา

วิธีใช้  แต้มครีมรอบดวงตา และใช้นิ้วนางกดเบาๆรอบดวงตาเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต จนครีมซึมเข้าสู่ใต้ผิวหนังรอบดวงตา เช้า และก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน

 ประมาณสุทธิ 10กรัม ใช้ได้นานมากกว่า 4เดือน

บรรจุอยู่ในกระปุกแก้วทึบแสงได้มาตรฐาน พร้อมไม้พายใช้ในการตักอายครีม เพื่อความสะอาด ปลอดภัย สะดวกต่อการใช้งานมากค่ะ

มาสร้างความมั่นใจการยิ้ม และหัวเราะ ด้วยการบำรุงผิวรอบดวงตา

เพื่อปกป้องริ้วรอยร่องลึก และขอบตาดำคล้ำกันเถอะค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
ครีมละลายหัวสิวก่อนล้างหน้า ลดการอุดตันสิว ไขมันใต้ผิวหนัง ลดสิวอักเสบ ยุบภายใน1วัน
รหัสสินค้า: 000071
ราคา 350.00 บาท
รายละเอียด:

Clarify Acne Enzyme Pre-Wash Cream

(ครีมละลายหัวสิวก่อนล้างหน้า)

ใช้ได้ดีกับสิวอักเสบ (ยุบตัวเร็วทันใจภายใน1คืน) ละลายสิวอุดตัน ที่มีไขมันฝังตัวอยู่ใต้ผิวหนัง ครีมละลายหัวสิวก่อนล้างหน้าสูตรนี้ เป็นเอนไซน์ชนิดฆ่าเชื้อสิวทันทีหลังใช้ และช่วยละล้างไขมันที่อยู่ใต้ผิวหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว เห็นผลได้อย่างน่าพอใจ

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า ไม่ใช่ยารักษาสิว  เป็นสูตรที่คัดสรรสารสกัดชั้นเลิศจากธรรมชาติที่ช่วยในการลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวหนอง อทิเช่น สารสกัดจากใบบัวบก  , สารสกัดจากมะเขือเทศ, สารสกัดจากเปลือกส้ม, สารสกัดจากน้ำมันหัวหอม , BHA และอื่นๆ ที่ผสานกันได้อย่างลงตัว ที่มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกไปง่ายขึ้น ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมป้องกันการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตันที่จะเกิดใหม่

คุณสมบัติหลักของครีมละลายหัวสิวก่อนล้างหน้า

- มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียทันทีหลังใช้ครีมละลายหัวสิว

- ไม่ใช่ยารักษาสิว แต่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติในการรักษาสิว ดังนั้นเมื่อหยุดใช้แล้ว จะไม่เกิดเอฟเฟค หรือสิวเห่อ อย่างแน่นอน

- สิวอักเสบยุบตัวลงภายใน1-2วัน

- ช่วยดันสิวอุดตัน ไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนังให้แข็งตัว และดันตัวออกมา หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน

- ชะล้างไขมันใต้ผิวหนังทุกรูขุมขนให้สะอาดหมดจด อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว

- ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกเพื่อไม่ทำให้ไปอุดตันรูขุมขน

- ผิวหน้าขาวกระจ่างขึ้น เนื่องจากมีการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออก

- ลดความมันบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว

- สกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยไร้สารเคมี (ไม่เกิดอาการดื้อยาเมื่อหยุดใช้ เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ) มั่นใจได้100% โดยไม่จำเป็นต้องใช้ทุกวัน จะใช้เฉพาะวันที่เป็นสิวเท่านั้น

ผู้ที่เหมาะจะใช้ครีมละลายหัวสิวก่อนล้างหน้า

- ผู้ที่เป็นสิวอักเสบอยู่เป็นประจำ เรื้อรัง พอเม็ดนึงยุบ อีกเม็ดก็เกิดขึ้นมาใหม่

- ผู้ที่เป็นสิวอุดตัน / มีไขมันฝังตัวอยู่ใต้ผิวหนัง

- ผู้ที่เป็นสิวหัวแดง สิวฮอร์โมน

ผลหลังการใช้ครีมละลายหัวสิวก่อนล้างหน้า

- สำหรับสิวอักเสบ >> ยุบตัวลง หัวสิวแห้งในครั้งแรกที่ใช้ (โดยแต้มทิ้งไว้ก่อนนอน)

- สำหรับสิวอุดตัน >> จะเริ่มยุบตัวลง เพราะรวมตัวกันเป็นก้อนแข็ง และดันตัวให้หลุดออกมา (ขึ้นอยู่กับชั้นผิวของการอุดตัน)  ถ้าอยู่ชั้นไม่ลึกมาก 1สัปดาห์จะเริ่มเห็นผล

วิธีใช้

- กรณีเป็นสิวทั่วใบหน้า ให้ทาบางๆทั่วหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15นาที แล้วล้างหน้าตามปกติ

- กรณีเป็นสิวอักเสบ แต้มเฉพาะหัวสิวอักเสบเท่านั้น และทิ้งไว้ประมาณ 15นาที แล้วล้างหน้าตามปกติ หรือ แต้มเฉพาะหัวสิวอักเสบก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก

- กรณีเป็นสิวอุดตัน/มีไขมันใต้ผิวหนัง/สิวผด ให้ทาบริเวณที่เป็นสิวอุดตัน ทิ้งไว้ประมาณ15นาที แล้วล้างหน้าตามปกติ

คำแนะนำ

- ระยะเวลาที่ทาทิ้งไว้อาจปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพผิวหน้าของผู้ใช้แต่ละคน

- ขณะทาครีมละลายหัวสิว ในบางรายอาจมีอาการแสบ หรือคันยิบ ๆ เนื่องจากครีมละลายหัวสิวจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิว และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

Beauty Tips :

- ถ้าใช้ครั้งแรกอาจทาทิ้งไว้เพียง 5นาทีแล้วล้างออกตามปกติ เพื่อให้ผิวหน้าปรับสภาพก่อน

- ครั้งต่อๆไป ค่อยๆเพิ่มทีละ5นาที จนถึง1/2ชั่วโมง

- ถ้าผิวหน้าไม่ได้เป็นคนแพ้ง่าย แนะนำให้แต้มครีมบริเวณหัวสิวทิ้งไว้ก่อนนอน จะเห็นผลชัดเจนเป็นที่น่าพอใจมากค่ะ

ปริมาณสุทธิ 12ml. ใช้ได้นานมากค่ะ เพราะใช้เพียงแค่แต้มบริเวณที่เป็น เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย จึงใช้ปริมาณที่น้อยมากค่ะ

 

เคลียร์ปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ที่รบกวนใจได้อย่างตรงจุด สิวยุบรวดเร็วทันใจ ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
รักแร้ขาวด้วยธรรมชาติ ชุด2ชิ้น เป็นเซ็ตที่ลงตัวสุดๆ ไร้สารเคมี เป็นชุดสุดHOTของสาวๆค่ะ
รหัสสินค้า: 000060
ราคา 500.00 บาท
รายละเอียด:

 

จัดชุด ทำรักแร้ขาวด้วยธรรมชาติ สูตรเข้มข้น เร่งรัด5เท่า

ด้วยวิธีธรรมชาติ

ไร้สารเคมี เพียง 2ขั้นตอนเท่านั้น

เป็นการจัดชุดเพื่อทำรักแร้ขาวเนียนได้อย่างลงตัวที่สุด เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านเราเท่านั้น จึงกล้าบอกได้เลยว่าเป็นชุดทำรักแร้ขาวเนียนที่กิ๊บภูมิใจนำเสนอให้กับผู้ที่มีรักแร้ดำ รักแร้คล้ำ หรือขาหนีบดำ ได้อย่างดีที่สุด อยากให้คุณทดสอบด้วยตัวเองค่ะ

หมดปัญหารักแร้ดำ รักแร้คล้ำ รักแร้เป็นตุ่มดำ รักแร้มีรูขุมขนกว้าง ขาหนีบดำ ไม่ต้องกังกลกับปัญหารักแร้ดำกวนใจอีกต่อไปแล้วค่ะ มาสร้างความมั่นใจในการยกแขน หรือหมดปัญหากับการเลือกซื้อเสื้อแขนกุด เสื้อสายเดี่ยวกันได้แล้วค่ะ ด้วยวิธีง่ายๆ กับชุดทำรักแร้ขาวเนียน 2STEPของทางร้านเราค่ะ สละเวลาเพียงเล็กน้อยในการปรนนิบัติผิวใต้วงแขน/ขาหนีบ เพียงเช้าและก่อนนอน ประมาณ 2สัปดาห์ เท่านั้น รับรองค่ะว่าผลที่ได้รับนั้น คุ้มเกินคาดแน่นอนค่ะ

ส่วนผสมหลักของชุดทำรักแร้ขาวเนียสูตร 2STEP นี้ ใช้คุณค่าจากธรรมชาติ100%ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าปราศจากสารเคมี สารฟอกขาว ที่จะทำอันตรายต่อผิวใต้วงแขน หรือขาหนีบของคุณ สูตรนี้ได้เคล็ดลับมาจากภูมิปัญญาไทย และผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ของบริษัทผู้ผลิตในประเทศไทย แต่สรรพคุณไม่ได้ด้อยไปกว่าสินค้านำเข้าเลยนะคะ กิ๊บรับรองความพึงพอใจค่ะ

คุณสมบัติหลัก:

-ลดการเกิดเม็ดสี ที่เป็นตัวทำให้รักแร้คล้ำ ขาหนีบดำ พร้อมปรับสีผิวรักแร้ขาวเนียนขึ้น กระจ่างใส สีผิวรักแร้สม่ำเสมอกันทั่วบริเวณใต้วงแขน และขาหนีบขาว

-ช่วยย่อยเซลล์ผิวที่เสื่อมและตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวใต้วงแขน และขาหนีบ

-บำรุงผิวใต้วงแขน ทำให้รักแร้เนียน รักแร้นุ่ม ไม่เป็นตุ่มดำ หมดปัญหารักแร้เป็นตุ่มดำ

-กระชับรูขุมขนที่กว้าง ให้กลายเป็นรูขุมขนเล็กลง 85%อย่างเห็นได้ชัดเจน ช่วยกระชับรูขุมขนได้ดีหลังจากกำจัดขนรักแร้ด้วยวิธีการถอน ซึ่งการกำจัดขนด้วยวิธีการถอนนั้นจะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้รูขุมขนรักแร้กว้างขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ดังนั้นตัวโลชั่นเช็ด จะช่วยกระชับรูขุมขนเมื่อกำจัดขนด้วยวิธีการถอน

-ช่วยสมานแผลขนาดเล็ก ที่เกิดจากการกำจัดขนรักแร้โดยวิธีการโกน จะทำให้เกิดแผลขนาดเล็กมากใต้ผิวหนัง ซึ่งถ้าทิ้งไว้โดยไม่ดูแล และไม่บำรุง ก็เป็นสาเหตุหลักที่แผลขนาดเล็กจะก่อตัวเกิดเป็นแผลเป็นขนาดใหญ่ ซึ่งรวมตัวกันแล้วจะทำให้เห็นว่ารักแร้ดำ รักแร้คล้ำได้ ดังนั้นตัวโลชั่นเช็ดรักแร้ จึงเป็นตัวตอบโจทย์ปัญหารักแร้ดำ รักแร้คล้ำ ขาหนีบดำ เหล่านี้ได้อย่างดีที่สุดค่ะ

 

ขั้นตอนที่ 1 โลชั่นเช็ดรักแร้ขาวมะเฟือง100% สูตรเข้มข้นสูงสุด เป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นสำหรับใช้กับผิวรักแร้โดยตรงค่ะ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวใต้วงแขน เป็น AHA ธรรมชาติค่ะ ซึ่งหน้าที่หลักของโลชั่นเช็ดรักแร้ขาว จะช่วยกระชับรูขุมขนรักแร้ให้เล็กลง สมานแผลขนาดเล็กบริเวณรักแร้หลังจากการโกน และผลัดเซลล์ผิวใต้วงแขนให้ขาว รักแร้เนียนนุ่ม สว่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีสารเคมีปนเปื้อน โดยคัดผลมะเฟืองคุณภาพสูง เกรดAในการสกัดเป็นโลชั่นเช็ดรักแร้ค่ะ ซึ่งเป็นการใช้คุณค่าจากผลไม้100%  

 

ขั้นตอนที่ 2 ครีมทารักแร้ขาว-ขาหนีบขาว สูตรเข้มข้น เร่ง5เท่า โดยสูตรนี้สกัดมาจากกรดมะนาว100% เป็นสูตรที่อุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นสูงสุดจากมะนาว (Lemon Extract) ปลอดภัยไร้สารเคมีเจือปน

อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้ว ด้วยภูมิปัญญาชาวบ้านที่มักนำน้ำมะนาวสดๆมาช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ผิวหน้าเพื่อให้ผิวหน้าขาวเนียนนุ่ม ดังนั้นเราก็นำภูมิปัญญาชาวบ้านนี้แหละค่ะ มาผสานกับเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยในการประยุกต์ภูมิปัญญาชาวบ้าน มาผลิตเป็นชุดทำรักแร้ขาว ขาหนีบขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการทดสอบจากผู้ใช้คิดเป็นร้อยละ 96 พึงพอใจในการปรับสีผิวรักแร้ขาวค่ะ ซึ่ง 1ใน96 นั้นมีกิ๊บอยู่ด้วยค่ะ กิ๊บได้ทดสอบด้วยตัวเองด้วยนะคะ โอมากๆค่ะ

คุณสมบัติของครีมทารักแร้ขาว ขาหนีบขาวชุดนี้ จะทำหน้าที่หลักในการช่วยผลัดเซลล์ผิว ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ผลัดเซลล์ผิวรักแร้ให้ขาว สว่างใสขึ้น ถ้าใช้ตัวนี้ไม่ต้องใช้โรลออนแล้วค่ะ ก็สามารถระงับกลิ่นกายได้อย่างมั่นใจค่ะ

วิธีใช้ หลังอาบน้ำ นำสำลีชุบโลชั่นเช็ดรักแร้มะเฟือง(STEP1)หมาดๆ แล้วเช็ดบริเวณรักแร้ให้ทั่วอย่างนุ่มนวล พักไว้ให้แห้งและโลชั่นซึมเข้าในแต่ละรูขุมขน แล้วจึงนำครีมทารักแร้ขาวของ (STEP2) ครีมทารักแร้ขาว-ขาหนีบขาว โดยทาบางๆ ใช้ปริมาณเมล็ดถั่วเขียวเท่านั้น(เพราะเนื้อครีมสกัดจากมะนาวเข้มข้น จึงไม่จำเป็นต้องใช้ในปริมาณมากให้เหนียบเนอะหนะค่ะ)

 

*** ขั้นตอนนี้ทำทั้งเช้า และก่อนนอนค่ะ จะเห็นผลได้ภายใน 1 เดือนโดยประมาณ ในกรณีที่คล้ำมากอาจใช้ระยะเวลามากน้อยต่างกันค่ะ แต่ถ้าใช้ต่อเนื่อง ปฏิบัติอย่างเคร่งครัดทุกวัน รับรองเลยค่ะรักแร้ของคุณจะขาวชัวร์ๆๆๆๆ ***

รายละเอียดชุดรักแร้ขาวเนียนใส

STEP1 โลชั่นเช็ดรักแร้ขาวสูตรมะเฟือง100% ขนาด 40ml.

สูตรใหม่ ช่วยปรับสมดุลย์ให้ผิวรักแร้ โลชั่นเช็ดรักแร้สูตรมะเฟือง จะช่วยลดรูขุมขนที่กว้าง ไม่เนียนเรียบ จากการกำจัดขนรักแร้ ด้วยวิธีต่างๆ เช่นกำจัดขนวิธีการถอน จะทำให้รูขุมขนกว้างขึ้น ดังนั้นโทนเนอร์มะเฟืองสำหรับเช็ดรักแร้สูตรนี้ จะช่วยกระชับรูขุมขนรักแร้ให้เล็กลง พร้อมสมานแผลขนาดเล็กที่เกิดจากการกระตุ้นจากการโกน หรือการถอนขนรักแร้ พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวบริเวณรักแร้ให้รักแร้ขาว เนียนไร้ตุ่ม และรอยคล้ำค่ะ หมดปัญหารักแร้เป็นตุ่ม รักแร้เป็นหนังไก่  ขนาด 50 มล

ส่วนประกอบสำคัญ สารสกัดมะเฟือง

สารสกัดมะเฟือง  วิตามินเอ วิตามินบี1 วิตามินบี2 ไนอะซีน โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมันเส้นใย แคลเซียม ฟอสฟอรัส และ เหล็ก สกัดจากวิธีธรรมชาติจึงช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้วได้อย่างปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียงค่ะ

ผลิตโดย   เภสัชกรแพทย์แผนไทย ใบอนุญาตเลขที่ บภ 19237

STEP2 ครีมทารักแร้ขาว-ขาหนีบดำ ใหม่ล่าสุด สูตรเร่งรัด 5เท่า ขนาด 5g.

ไม่ต้องกังวลกับปัญหารักแร้-ขาหนีบดำอีกแล้วค่ะ ด้วย ครีมทารักแร้-ขาหนีบขาวสูตรเข้มข้น เร่ง5เท่า สุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ประกอบด้วยสารสกัดสมุนไพรผสานกับกรดผลไม้รสเปรี้ยว ด้วยสารสกัดมะนาวเข้มข้น(Lemon Extract)ลดรอยหมองคล้ำ ดำ ช่วยให้รักแร้-ขาหนีบขาวเรียบเนียน ภายใน 2 สัปดาห์อย่างอ่อนโยน ไม่แสบไหม้ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของไร้สารเคมีปนเปื้อน

ครีมทารักแร้ขาว ด้วยสารสกัดจากผลไม้ AHA และวิตามินสูตรพิเศษ  ผสานกับเทคโนโลยีนาโนซิลเวอร์
ช่วยให้รักแร้ ขาหนีบขาวขึ้น ลดรอยดำ  หลังจากใช้ได้ 2 - 4 สัปดาห์ สังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงจริงๆค่ะ

เมื่อใช้ชุดรักแร้ขาว ขาหนีบดำ เป็นระยะเวลา2สัปดาห์ขึ้นไป

 - ลดรอยหมองคล้ำ

 - ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง

 - มีวิตามินซี และเอ ช่วยให้รักแร้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 - ช่วยกระชับรูขุมขน

- ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ มั่นใจได้ในความปลอดภัย

- รักแร้เนียนนุ่ม ลดอาการรักแร้เป็นตุ่มดำ รักแร้ไม่เนียนเรียบ หรือลดรักแร้เป็นหนังไก่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ทั้งชุดช่วงแนะนำราคาพิเศษเพียง390 บาทเท่านั้น

ราคาเบาๆ น่าพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองนะคะ

ได้ผลคุ้มเกินคาด รับรองความพึงพอใจค่ะ

 

***1ชุดเล็ก ใช้ได้ประมาณ4-6สัปดาห์***

กิ๊บแนะนำให้ถ่ายรูป Before & After ไว้เปรียบเทียบกันนะคะ

ถ่ายในสถานที่เดิม แสงเท่าเดิม กล้องตัวเดิมด้วยนะคะ

พิสูจน์ความเปลี่ยนแปลงด้วยตัวคุณเองสิคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
BB Cream บีบีครีมหน้าเด้ง เคล็ดลับของการแต่งหน้าแล้วหน้าเด้งทั้งวัน รวม Base + Foundation + skincare
รหัสสินค้า: 000053
ราคา 350.00 บาท
รายละเอียด:

bb cream ยี่ห้อไหนดี? นี่คงเป็นคำถามยอดฮิตของสาวๆ ที่กำลังมองหาบีบีครีมหน้าใสกัน ทางร้านของเราของนำเสนอBB Cream (บีบีครีม) สูตรเฉพาะของทางร้านเราค่ะ บีบีครี มยี่ห้อไหนดี bb cream ยี่ห้อไหนดี

เคล็ดลับหน้าขาวใสเด้งของสาวเกาหลีบีบีครีมยี่ห้อไหนดีbb cream ยี่ห้อไหนดี

New Innovation นวัตกรรมใหม่ของการแต่งหน้าสำหรับสาวยุคนี้ ขอแนะนำ BB Cream (บีบีครีม) ตัวใหม่ล่าสุดของทางร้านเราค่ะ ซึ่งส่วนผสมหลักนำเข้าจากประเทศเกาหลีโดยตรง แล้วนำมาปรับสูตรให้เข้ากับภูมิอากาศร้อนๆแบบบ้านเราค่ะ และที่สำคัญเรานำมาปรับโทนสีให้เข้ากับสาวไทยอย่างเราๆค่ะ เพราะผิวหน้าของสาวเกาหลี กับสาวไทยต่างกันอยู่ 1เบอร์ค่ะ รับรองว่าหน้าไม่ขาววอก ไม่ขาวหลอกอย่างแน่นอนค่ะ ดังนั้นทางร้านเราเล็งเห็นความต่างตรงจุดนี้ จึงนำมาปรับนิดนึง แต่รับรองค่ะว่าใช้แล้วสาวไทยอย่างเราก็จะมีใบหน้าสวยใสเด้ง ไม่แพ้สาวเกาหลีเลยล่ะค่ะ บีบีครีมยี่ห้อไหนดี bb cream ยี่ห้อไหนดี

ดังนั้นทางร้านเราจึงขอให้คำนิยามเจ้า BB cream (บีบีครีม) สูตรเฉพาะของทางร้านเราว่า "บีบีครีมสัญชาติไทย เชื้อชาติเกาหลี" ค่ะบีบีครีมยี่ห้อไหนดี bb cream ยี่ห้อไหนดี

5 Step BB Cream บีบีครีมหน้าใสเด้งbb cream ยี่ห้อไหนดี

ที่รวม Base + Foundation + skincare ไว้ในหลอดเดียว       

ด้วยการนำเครื่องสำอางค์บำรุงผิวจากเทรนด์แดนโสม ประเทศเกาหลี มาผสานด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าสาวไทยและภูมิอากาศร้อนอย่างบ้านเรา เอาใจสาวไทยให้อินเทรนด์ไม่ตกยุค ด้วยคุณสมบัติของ 5 ขั้นตอน รวมเป็นเพียง  1 เดียว ที่ช่วยคุณสาวๆ มีใบหน้าที่ขาว ใส เด้ง ได้อย่าง ไม่แพ้สาวเกาหลี อีกทั้งประหยัดทั้งเงินและเวลา แถมยังไม่ตกเทรนด์อีกด้วย  บีบีครีมยี่ห้อbb cream ยี่ห้อไหนดีไหนดี

5 Step BB Cream บีบีครีม มีการทำงานดังนี้  บีบีครีมยี่ห้อไหนดี    bb cream ยี่ห้อไหนดี

-     ช่วยปกป้องแสงแดด (SPF 28++PA) พร้อมทั้งควบคุมความมัน oil control ได้ยาวนาน 10 ชั่วโมง จึงทำให้มีใบหน้าขาวใสเด้งทั้งวันค่ะ

-     ด้วยเนื้อครีมสีเบจ(สูตรที่ถูกปรับปรุงจากทางร้านเราค่ะ) กำลังดีสำหรับสาวไทยอย่างเรา ช่วยแต่งเติมสีสันให้กับใบหน้าให้แลดูสว่างสดใส ขาวใส ทำหน้าที่เป็นเบสและครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้า เห็นได้ว่าผิวหน้าเรียบเนียนทันทีที่ใช้ ปกปิดรูขุมขน ไปพร้อมๆกับตัวบำรุงที่ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ใบหน้าชุ่มชื้นด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์บีบีครีมยี่ห้อไหนดี bb cream ยี่ห้อไหนดี

-   ด้วยสารสกัดจากดอกเดซี่ ซึ่งเป็นตัวหลักในการช่วยบำรุงให้ผิวหน้านั้นขาวใส กระจ่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าดูมีมิติ ส่งผลให้การแต่งหน้าแล้วดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นบีบีครีมยี่ห้อไหนดี bb cream ยี่ห้อไหนดี

-     ช่วยปกปิดจุดด่างดำจากรอยสิว แผลเป็น กระ ฝ้า ปกปิดริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวหน้าเนียน ผิวหน้าขาวสม่ำเสมอเท่ากันทั่วใบหน้า (ผู้ที่มีปัญหาขอบตาดำ ขอบตาคล้ำ สามารถใช้ bb cream (บีบีครีม)ตัวนี้ช่วยในการปกปิดรอยดำใต้ตาได้อย่างดีเยี่ยม โดยการ bb cream (บีบีครีม) ทาเน้นที่ขอบใต้ตา และเปลือกตาค่ะ) หรือเรียกง่ายๆ ว่า แทนคอนซีลเลอร์ (Concealer คือตัวช่วยปกปิดแผลเป็น รอยด่างดำ สิว ฝ้า ก่อนแต่งหน้าค่ะ)  โดยข้อดีคือไม่ต้องใช้หลายขั้นตอนค่ะ สะดวก รวดเร็วและที่สำคัญประหยัดด้วยค่ะบีบีครีมยี่ห้อไหนดี bb cream ยี่ห้อไหนดี

-     เมื่อใช้ bb cream (บีบีครีม) ต่อเนื่องกัน ส่วนประกอบหลักของ bb cream (บีบีครีม) ที่เป็นสารสกัดจากเห็ดและสาหร่ายทะเลน้ำลึกจะช่วยต่อต้านและลดริ้วรอยก่อนวัย สารที่สกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึกจะช่วยป้องกันสิวอุดตันได้เป็นอย่างดี บีบีครีมยี่ห้อไหนดี bb cream ยี่ห้อไหนดี

    ด้วยคุณสมบัติที่ครบถ้วนของเครื่องสำอางค์บำรุงผิวหน้านี้ นอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนวัยแล้ว  Base+foundation ที่เป็นอีกหนึ่งที่ช่วยในการปกปิดจุดด่างดำ และริ้วรอยบนใบหน้าในทันทีที่ใช้ ผิวหน้าจึงดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส พร้อมทั้งควบคุมความมันได้ยาวนาน จึงทำให้ "5 Step BB Cream บีบีครีม ของเราเป็นนวัตกรรมใหม่ที่อยากให้ทุกคนได้ลองสัมผัสค่ะ    บีบีครีมยี่ห้อไหนดี                             

ด้วยเนื้อครีมเนียนนุ่ม ละเอียด เกลี่ยง่ายมาก และไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ แต่กลับให้การบำรุงและความชุ่มชื่น เนื้อครีมสีเบจธรรมชาติเหมาะกับสีผิวของคนเอเชียเป็นสูตร Oil-free จึงให้ไม่ก่อให้เกิดสิว (Non-Comedogenic)

บีบีครีมยี่ห้อไหนดี bb cream ยี่ห้อไหนดี

วิธีใช้ นำ bb cream (บีบีครีม) ปริมาณ 1 เม็ดถั่วเขียว แตะเนื้อครีมห้าจุดทั่วใบหน้า  เกลี่ยบางๆให้ทั่วใบหน้า ไม่ใช่ถูๆ ปาดๆ ครีมเข้ากับใบหน้านะคะ (ถ้าใช้วิธีนี้จะรวดเร็ว แต่ว่าจะไม่ทำให้หน้าเด้งอยู่ทนทั้งวันนะคะ)พยายามใช้นิ้วกดๆ ลงเบาๆ ที่ใบหน้าลงแต่ละจุดนะคะ เสียเวลาหน่อย แต่ว่าจะใช้ประสิทธิภาพของครีมได้อย่างสูงสุดค่ะ ส่วนจุดไหนที่มีรอยดำคล้ำมาก ก็ให้ทาเน้นโดยเพิ่มปริมาณบีบีครีม แล้วค่อยๆ ทาเน้นไปแต่ละจุดค่ะ เช่น มีขอบตาดำคล้ำ รอยกระ ฝ้า สิว แผลเป็น หรือแม้กระทั่งสิวอักเสบ ก็สามารถทาปกปิดได้ แทนคอนซีลเลอร์ (Concealer คือตัวช่วยปกปิดแผลเป็น รอยด่างดำ สิว ฝ้า ก่อนแต่งหน้าค่ะ) แล้วแต่งหน้าได้ตามปกติ แล้วสาวไทยอย่างเรา ก็จะมีผิวหน้าที่ขาวใสเด้งไม่แพ้สาวเกาหลีค่ะ บีบีครีมยี่ห้อไหนดี

 bb cream ยี่ห้อไหนดี

** 1 หลอด ใช้ได้มากกว่า 3 เดือน สุดคุ้มในหลอดเดียวค่ะ ** bb cream ยี่ห้อไหนดี

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.comบีบีครีมยี่ห้อไหนดี bb cream ยี่ห้อไหนดี
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
โทนเนอร์มะเขือเทศหน้าใส2in1 ทั้งเช็ดและทำทรีทเมนท์ในขวดเดียว หน้าใสไร้สิวด้วยเนื้อมะเขือเทศสด
รหัสสินค้า: 000079
ราคา 290.00 บาท
รายละเอียด:

Tomato 2in1 (Toner and Treatment)

โทนเนอร์มะเขือเทศหน้าใส พร้อมยกกระชับใบหน้า กระชับรูขุมขน

"รับประทานมะเขือเทศ แล้วผิวจะสวย..."

ทุกคนคงเคยได้ยินประโยคนี้อย่างแน่นอนทีเดียว.. เคล็ดลับผิวสวยด้วยมะเขือเทศนี้ เค้ารู้กันมาตั้งแต่สมัยคุณแม่ยังสาวแล้วล่ะค่ะ และที่สำคัญได้มีผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยืนยันว่ามะเขือเทศมีวิตามิน และสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพกาย และผิวพรรณ อย่างมากมายหลายประการ

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการสกัดมะเขือเทศเข้มข้น สูตรเฉพาะของทางร้าน ที่สามารถนำโทนเนอร์มาเป็นตัวทรีทเมนท์หน้าใสได้ภายในขวดเดียว เสมือนนำมะเขือเทศสดฝานบางๆ แล้ววางบนผิวหน้าเลยทีเดียว สะดวกสุดๆ สำหรับสาวยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาไปซื้อหามะเขือเทศสดๆได้ทุกวันค่ะ

โทนเนอร์มะเขือเทศสูตรเข้มเข้น 1ขวด สกัดมาจากผลมะเขือเทศแดงสดมากถึง2kg.(โดยประมาณ) นับว่าเข้มข้นมากทีเดียว ซึ่งทำให้คุณได้รับอาหารผิวและวิตามินจากผลมะเขือเทศเต็มๆ อทิเช่น เบต้าแคโรทีน , Carotenoid , ไลโคปีน , วิตามินเอ (Vitamin A) , วิตามินอี (Vitamin E) , วิตามินซี (Vitamin C) , วิตามินเค (Vitamin K) , โพแทสเซียม , สารต้านอนุมูลอิสระ และสารอาหารผิวที่ดีที่สุดมากมายทีเดียวเลยค่ะ

ลักษณะของเนื้อโทนเนอร์มะเขือเทศหน้าใส (Tomato 2in1 : Toner and Treatment)

- เนื้อโลชั่นสีเหลืองอมแดง (ได้สีจากเบต้าแคโรทีน) สีธรรมชาติ100%

- เนื้อโลชั่นมีลักษณะข้นกว่าโทนเนอร์ทั่วๆไป เนื่องจากผสมเนื้อมะเขือเทศสดลงไปด้วย ซึ่งรับประกันว่าทุกขวดจะมีเนื้อมะเขือเทศสด บรรจุในทุกๆขวดอย่างแน่นอน

- มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนละไม จากกลิ่นกุหลาบสดสกัด เสมือนได้อโรม่าเทอราพี สปาผิวหน้าใส ขณะทำทรีทเมนท์หน้าใสอยู่ คุณจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย โดยปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ (Fragrance Free) จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวบอบบาง

จุดเด่นของโทนเนอร์มะเขือเทศหน้าใส (Tomato 2in1 : Toner and Treatment)

- ใช้สำหรับเช็ดหน้า (ทุกวัน) และทำทรีทเมนท์ผิวหน้า (สัปดาห์ละ1-2ครั้งต่อสัปดาห์) ได้ภายในขวดเดียว

- เป็นโทนเนอร์มะเขือเทศเนื้อเข้มข้น ด้วยการผสมเนื้อมะเขือเทศสดในทุกๆขวด

- เสมือนทำทรีทเมนท์หน้าใส ได้ทุกวัน ซึ่งจะไม่เหมือนการทำด้วย AHA

- โทนเนอร์ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง

- ช่วยผสานผิวหน้าให้ตึงกระชับ ผิวหน้าเฟริ์มมากๆค่ะ

- ช่วยผสานแผลที่เกิดจากสิวอักเสบ ให้สิวอักเสบยุบตัวเร็วขึ้น

- ช่วยทำให้หน้าขาว กระจ่างขึ้น เนื่องจากมีวิตามินซีสูง จึงช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าได้อย่างดี

- ช่วยป้องกันการอุดตัน อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิวอุดตัน หรือไขมันฝังตัวอยู่ในผิวหน้า

- หน้าจะใส สะอาดทุกรูขุมขน ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกบนใบหน้า

ผู้ที่เหมาะจะใช้โทนเนอร์มะเขือเทศหน้าใส (Tomato 2in1 : Toner and Treatment)

- ผู้ที่มีผิวมัน เป็นสิวอักเสบ หรือสิวอุดตันเสมอ

- ผู้ที่ต้องการกระชับรูขุมขนให้เล็กลง

- ผู้ที่มีผิวหน้าบอบบาง

- ผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า ให้ตึงกระชับ 

- ผู้ที่ต้องการทำทรีทเมนท์ผิวหน้าใส แต่ว่าผิวบอบบางไม่สามารถใช้ AHA หรือ BHA ได้

วิธีใช้

- Daily(ทำทุกวัน) หลังล้างหน้า นำสำลีชุบโลชั่นมะเขือเทศแล้วเช็ดทั่วผิวหน้าอย่างอ่อนโยน

- Weekly(1-2ครั้ง/สัปดาห์) หลังล้างหน้า นำสำลีชุบโลชั่นมะเขือเทศแล้วเช็ดทั่วผิวหน้า1รอบ แล้วนำสำลีชนิดแผ่น6ชิ้น ชุบโลชั่นให้ชุ่มแล้วนำมาวางบริเวณหน้าผาก2ชิ้น , จมูก1ชิ้น,คาง1ชิ้น,แก้มซ้าย1ชิ้น และแก้มขวา1ชิ้น ทิ้งไว้ประมาณ5นาที แล้วจึงนำสำลีออก โดยไม่ต้องล้างออก และบำรุงด้วยครีมบำรุงผิวตามสภาพผิว

น้ำหนักสุทธิ 40ml.

มาปรนนิบัติผิวหน้าด้วยโทนเนอร์มะเขือเทศหน้าใส พร้อมกระชับรูขุมขนกันเถอะค่ะ แล้วคุณจะพบว่า หน้าใสสุดๆ เป็นอย่างไร?

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
AHA15 Treatment ทรีทเมนท์หน้าใสอย่างอ่อนโยน ผิวหน้าขาวสม่ำเสมอทั่วใบหน้า ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
รหัสสินค้า: 000005
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด:

ทรีทเมนท์ผิวใสด้วย AHA 15 % เป็นเจลชนิดเข้มข้นปรับสภาพผิวให้ขาวใสขึ้น ลดความหยาบกร้านบนใบหน้า ลดความมัน ช่วยให้รูขุมขนบนใบหน้าตื้นขึ้น ขนาด 15 มล บรรจุในขวดแก้วสีชา

หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
ทรีทเมนท์ผิวใสด้วย AHA 15%Gel เจลปรับสภาพผิวขาวให้ใสขึ้น ช่วยให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์เก่าออกไปอย่างอ่อนโยน ขนาด 15 มล ใช้ได้นานมากค่ะ ผลิตจากกรดผลไม้ 100% (กรดน้ำตาลอ้อย และแอ๊ปเปิ้ล) ปลอดภัย
หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
วิธีใช้ ทาบริเวณผิวหน้าบางๆ ทิ้งไว้ 5-15 นาที ล้างออก ถ้ากับผิวตัวหรือข้อศอก หัวเข่า ทาทิ้งไว้ 15-30 นาที แล้วจึงล้างออก
หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
**เจลทรีทเมนท์ตัวนี้สามารถทำเองที่บ้านจะประหยัดสะดวกกว่าการไปทำที่ร้านเองค่ะ **
หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
-------------------------------------------------------------------------------------
หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
เกร็ดความรู้ AHA คืออะไร AHA ย่อมาจาก Alphahydroxy Acids ซึ่งเป็นสารที่สกัดจากผลไม้หลายอย่าง หรือรวมเรียกว่ากรดผลไม้ (Fruit Acids) ประกอบด้วย Glycolic Acid สกัดจากอ้อย, Lactic Acid สกัดจากนม, Malic acid สกัดจากแอ๊ปเปิ้ล, Tartaric Acid สกัดจากองุ่น, Citric Acid สกัดจากผลไม้รสเปรี้ยว สารเหล่านี้มีคุณสมบัติช่วยเร่งให้เซลล์ผิวผลัดเร็วขึ้น ทำให้ผิวกลับมามีสภาพดีขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้มีใบหน้าสดใสเรียบขึ้น
หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
AHA ช่วยปรับสภาพผิวหน้าอย่างไร ใบหน้าที่เสื่อมสภาพ, ชราภาพ จะมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้ช้า ทำให้มีการทับถมของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ และบดบังเซลล์รุ่นใหม่ไว้ข้างใต้ ทำให้หน้าดูหมองคล้ำ, หยาบกร้าน, ตกกระ, มีรอยด่างดำ, รอยฝ้า
หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
สาร AHA จะมีฤทธิ์ในการกระตุ้น ให้มีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้เร็วขึ้น ลอกเซลล์ผิวหนังเก่า ที่เสื่อมสภาพหยาบกร้านออกไป และกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่ ที่สดใสขึ้นมาแทนที่ ทำให้ใบหน้าเรียบเนียนขึ้น, ลดรอยด่างดำ, ผิวขาวขึ้น และทำให้ใบหน้าสดใส นอกจากนี้ ยังกระตุ้นให้มีการสร้างเนื้อเยื่อ Collagen และ Glycosaminoglycan ในชั้นหนังแท้เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผิวพรรณเต่งตึงขึ้น ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น และทำให้ผิวไม่หย่อนยาน การปรับสภาพผิวหนัาด้วย
หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
AHA นอกจากจะทำให้ใบหน้าสดใส นุ่มนวลเกลี้ยงเกลา แลดูอ่อนเยาว์ ผิวพรรณเต่งตึงขึ้น ยังช่วยในการรักษารอยตกกระ, รอยด่างดำ, ฝ้า, รอยเหี่ยวย่นตื้นๆ, สิวเล็กๆ, สิวเสี้ยน ได้ด้วย

หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
น้ำหนัก : 15 ml กรัม
หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
BHA Gel Treatment เจลใสลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ ขวดเดียวตอบทุกปัญหาสิวช่วยให้ใบหน้าขาวใส
รหัสสินค้า: 000006
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด:

BHA Treatment Gel เจลใสลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวอักเสบ สิวหัวขาว สิวหัวดำ เป็นการทรีทเมนท์ใบหน้าเพื่อลดปัญหาสิวได้อย่างลงตัว เป็นวิธีการละลายหัวสิวอย่างอ่อนโยน เพียงขวดเดียวเท่านั้น คุ้มและประหยัดมากค่ะ 1ขวดสามารถใช้ได้นานกว่า 2 เดือนค่ะ สะดวก ประหยัดกว่าไปทำที่สถานเสริมความงามทั่วไปค่ะ อีกทั้งยังปลอดภัย เพราะสกัดมาจากกรดผลไม้ 100% ซึ่งสกัดมาจากกรดผลส้มสด,แอปเปิ้งเขียว,องุ่นแดง,กรดน้ำตาลอ้อย ซึ่งเป็นสารจำเป็นในการช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวอย่างอ่อนโยน จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีสารเคมีปนเปื้อนอย่างแน่นอน เป็นวิธีที่ใช้ธรรมชาติบำบัดค่ะ คุณจะมีใบหน้าสวยขาวใส หน้าเนียนขาวแบบธรรมชาติ

ซึ่ง BHA Treatment Gel  เจลใสตัวนี้จะช่วยเร่งการผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนด้วย พร้อมทั้งช่วยทำความสะอาดรูขุมขนให้สะอาด กระชับรูขุมขนให้เล็กลง อย่างเห็นได้ชัด เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวขาว สิวหัวดำ BHA Treatment Get สูตรนี้มีกรดผลไม้อ่อนโยนไม่แรงจนเกินไป เหมาะที่จะผลัดเซลล์ผิวไปพร้อมกับลดปัญหาสิวต่างๆได้อย่างลงตัวในขวดเดียว

คุณสมบัติของ BHA Treatment Gel ทรีทเมนท์

- ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ช่วยให้ใบหน้าขาวใสขึ้น ขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
- ช่วยแก้ปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวหัวขาว สิวหัวดำ สิวอักเสบ ได้ดี เป็นตัวละลายสิวอุดตันได้อย่างดีทีเดียวค่ะ
- ช่วยลดรอยแผลเป็นและรอยด่างดำจากการแกะสิว เกาสิว บีบสิว ต่างๆ ให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

- ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้ามันได้ดี และทำความสะอาดรูขุมขนได้ลึกเพราะ BHA Gel จะละลายได้ดีในระดับชั้นผิวหนังที่มีไขมัน ดังนั้นจึงแก้ปัญหาต่อมไขมันอุดตันอันเป็นสาเหตุของสิวอุดตันได้มากกว่าการล้างหน้าทั่วๆไป
- กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ใบหน้าแลดูเนียนใส เหมือนผิวเด็ก มีผิวเนียนใสอมชมพู

วิธีใช้ ใช้ทาผิวหน้า ประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้2-3ครั้งต่อสัปดาห์


-----------------------------------------------------------------------------


 

น้ำหนัก : 15 ml กรัม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://brightcreamcenter.tarad.com

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
AHA50 Treatment เข้มข้นไม่เจือจาง ทรีทเมนท์ผิวกายขาวเนียนใส ไร้รอยด่างดำ ผิวสม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง
รหัสสินค้า: 000008
ราคา 450.00 บาท
รายละเอียด:

ทรีทเมนท์ผิวกาย ปรับสภาพผิวให้ขาว ใสเด้ง ผุดผ่องไร้รอยหมองคล้ำด้วย AHA Treatment 50% ขนาด 50 มล

ทรีทเมนท์ตัวนี้จะเป็นชนิดเจลน้ำ ซึ่งมีความเข้มข้นสูง สามารถนำไปเจือจางด้วยน้ำแร่ก็ได้ค่ะ ข้อดีของแบบน้ำคือสามารถทาได้ทั่วไม่เปลืองเลยค่ะ ผลิตจากกรดผลไม้ 100% (กรดน้ำตาลอ้อย และแอ๊ปเปิ้ล) ปลอดภัย ทรีทเมนท์ผิวที่สามารถทำด้วยตัวเองที่บ้านได้ค่ะ AHA 50% นี้เหมาะสำหรับผู้ที่เคยทำทรีทเมนท์ผิว(30%)มาแล้ว ประหยัดและสะดวกกว่าการไปทำที่ร้านด้วยค่ะ

ด้วยเนื้อเจลที่บางเบาแต่เข้มข้น สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ และช่วยลดรอยคล้ำด่างดำของผิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ใช้เป็นประจำรอยคล้ำต่างๆจะจางลง ผิวกายขาวกระจ่างใสขึ้น

                                  วิธีใช้                                     

ทาบริเวณผิวหน้าบางๆ ทิ้งไว้ 5-15 นาที ล้างออก

ถ้ากับผิวตัวหรือข้อศอก หัวเข่า ทาทิ้งไว้ 15-30 นาที แล้วจึงล้างออก

หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน

               *** คำแนะนำ ***                

หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
***การทำทรีทเมนท์ผิวด้วย AHA 50% นี้อาจจะมีอาการแสบๆ คันๆ เล็กน้อยในบางราย ในบางรายหลังจากปรับสภาพ ๑-๒ วัน ผิวอาจจะเป็นขุยลอกบ้าง แต่จะไม่ลอกออกเป็นแผ่น เมื่อขุยลอกออกหมดผิวจะเรียบเกลี้ยงขึ้น ใสขึ้น จนสังเกตได้ค่ะ


***ทรีทเมนท์ผิวด้วย AHA 50% ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยทำ AHA ผิวมาก่อน ควรเริ่มด้วยเปอร์เซนต์น้อยๆก่อนค่ะ

หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน

***ในเวลากลางวัน ควรทากันแดดก่อนออกจากบ้านด้วยนะคะ***

* ในกรณีผู้ที่เป็นโรคผิวหนัง หรือผิวมีบาดแผล งดเว้นการทำทรีทเม้นท์ผิว*

 หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://brightcreamcenter.tarad.com

หน้าขาว หน้าใส หน้าเด้ง หน้าหมองคล้ำ รักแร้ดำ รักแร้ขาว aha bha ครีมหน้าเด้ง ครีมกันแดด ขัดหน้าใส ผิวกาย ครีม cream ผลัดเซลล์ ผลัดผิว เปลี่ยนสีผิว หน้าขาว สิว ปัญหาสิว สิวอุดตัน
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://brightcreamcenter.tarad.com
Tell a Friend
วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
มลธิดา ฤทธิ์สมบูรณ์ออมทรัพย์โลตัส พระราม3215-2-20662-7
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
มลธิดา ฤทธิ์สมบูรณ์ออมทรัพย์โลตัส พระราม3949-0-10272-1
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
มลธิดา ฤทธิ์สมบูรณ์ออมทรัพย์อนุสาวรีย์ชัยฯ007-0-05795-8
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
มลธิดา ฤทธิ์สมบูรณ์ออมทรัพย์โลตัส พระรามที่3860-2-04640-1
ศูนย์รวมครีมหน้าขาว ครีมหน้าใส ครีมหน้าเด้ง
สาทร กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 089-6646612
เว็บไซต์: http://brightcreamcenter.tarad.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: