รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 1049553000183

ศูนย์รวมวิตามิน อาหารเสริม

และเครื่องสำอางค์ บำรุงผิวสวย

นำเข้าจากออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ของแท้ 100%

ในราคาเบา ๆ เหมือนเดินซื้อเอง

ไม่ต้องรอสินค้านาน รับสินค้าวันรุ่งขึ้น ทันที

หรือ จะมารับสินค้าด้วยตนเอง

ซื้อสินค้าที่นี่ ไม่โดนโกงแน่นอน

แม่ค้าตั้งใจค้าขาย จริงใจกับลูกค้าทุกคน

 

เราพร้อมสรรพ สำหรับสุขภาพคุณ

 

 

 

 ข้อความสำคัญ: บทความต่างๆในเวปไซท์นี้เพื่อวัตถุประสงค์ใน การให้ข้อมูลและการศึกษาเท่านั้นซึ่งไม่สามารถถือเป็นคำแนะนำในการใช้ยาหรือ วิธีใช้ได้ กรุณาปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในประเด็นต่างๆเรื่องสุขภาพของคุณและการมีสุขภาพดี หรือในความเห็นใดๆจากเวปไซท์นี้ ถ้าคุณรับประทานยาตามใบสั่งแพทย์อยู่กรุณาปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับผลที่อาจเกิด ขึ้นก่อนการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

         

ยินดีต้อนรับสู่ TTclubhealth คะ
รวมสินค้าคุณภาพจาก Australia Newzealand และ USA ในราคาถูกสุดๆ
รกแกะเม็ด, เซรั่มรกแกะ, ครีมรกแกะสารสกัดจากเมล็ดองุ่น 24000mg,
นมผึ้ง โดมทาน, คอลลาเจนเม็ด, ไอเวอรี่ แคป, แมกซี่ไบโอซี,
สกินดอกเตอร์,เซรั่มคอลลาเจน, อาหารเสริมผิวขาว, โคลอสตุ้ม, โอเมก้า
ทุกชิ้นเป็นของใหม่ ของแท้ 100% การันตีได้รับของชัวร์ 100%
====================================================

 tiptao@hotmail.com

Tip : 0846443211 (True)

Line : ttclubhealth

เราพร้อมสรรพ สำหรับสุขภาพคุณ

ลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้เลยว่าสั่งสินค้าแล้วได้รับสินค้า แน่นอนค่ะ

สินค้าในร้านของเราทุกชิ้นเป็นของแท้ 100 %

 มีเครื่องหมายการค้าที่ถูกต้อง 

สินค้าทุกชิ้นของทางร้านเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง มีชื่อเสียง

นประเทศออสเตรเลีย ได้รับมาตรฐานการผลิต GMP และรับรองความปลอดภัย

จากรัฐบาลออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ค่ะ

>>ซื่อสัตย์ จริงใจ รับผิดชอบ บริการ รวดเร็วถึงใจ<<

คุณสามารถชำระค่าสินค้าได้ โดยวิธีต่อไปนี้ ชำระโดยโอนเงินผ่านธนาคาร ท่านสามารถชำระค่าสินค้าโดยการ โอนเงินผ่านตู้ ATM หรือ ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารเข้ามาที่ 

ชำระค่าสินค้าได้ที่

 

 

+++อย่าลืม !!! SMS หรือโทรแจ้งนะค่ะ 

หลังจากโอนเงินชำระค่าสินค้าแล้ว+++

วีธีการชำระเงิน/แจ้งว่าชำระเงินแล้ว

  วิธีการขนส่ง 

ส่งทุกวัน จันทร์ - ศุกร์  เวลาในการจัดส่งสินค้า คือ 15:00 น.

เสาร์ - อาทิตย์ เวลาจัดส่งสินค้า คือ 11.00 น.

Free !!! EMS

สินค้าถึงลูกค้า โดยประมาณ

ในกรุงเทพ และ อ.เมือง ต่างจังหวัด 1 วันทำการ

ต่างอำเภอ ต่างจังหวัด 2 - 3 วันทำการ

สั่งซื้อสินค้าครบ 1,300 บาท Free EMS ทั่วประเทศ

 

 

                                                                                                                                               
Skin Doctors Instant Eyelift เซรั่มยกกระชับริ้วรอยใต้ตาให้เรียบเนียน (10ml.)
รหัสสินค้า: 000338
ราคา 1,280.00 บาท
รายละเอียด:

Skin Doctors Instant Eyelift (อินส-แตนท์-อายลิฟ) : เซรั่มยกกระชับริ้วรอยใต้ตาให้เรียบเนียนขึ้นในทันทีทันใด

Skin Doctors Instant Eyelift
เซรั่มยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาให้ดูเต่งตึงกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ภายในครั้งแรกที่ใช้ จนคุณก็อาจจะไม่เชื่อสายตาตัวเอง ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สะดวกและเห็นผลรวดเร็วทันตาหลังจากเพียงแค่ทาเบาๆลงไปบนผิวปล่อยให้ครีมแห้งซึมไม่ถึงสามนาที คุณจะพบว่าริ้วรอยของผิวรอบดวงตาหายไป ผิวที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ เมคอัพหนาๆที่เคยทำให้เพื่อนทักคุณว่าจะไปเล่นงิ้วนั้นโยนทิ้งไปได้เลยเพราะจะทำให้คุณแต่หน้าได้ง่ายขึ้น และสวยขึ้นอย่างแน่นอน

จุดเด่นผลิตภัณฑ์
• เห็นผลได้ทันทีทันใด
• เซรั่มที่ให้ผลทันทีได้อย่างน่าอัศจรรย์ เมื่อเปรียบเทียนกับการทำศัลยกรรมแล้ว การใช้เซรั่ม Instant Eyelift ให้ผลได้ดี โดยไม่ต้องเจ็บและไม่แพง
• ให้ผลอยู่นานประมาณ 5-8 ชั่วโมง
• เป็นเซรั่มที่ให้การปกป้องและดูแลได้ดีเท่ากับการรักษา
• เป็นเซรั่มที่เป็นที่นิยมของช่างแต่งหน้าที่มีชื่อเสียง


วิธีใช้:
• เขย่าขวดก่อนใช้
• ใช้จำนวนเล็กน้อยเท่าปลายนิ้ว และแต้มลงบริเวณผิวใต้ตา ในลักษณะเหมือนรูปพระจันทร์เสื้ยว
• ทาจากบริเวณหัวตา ไปทางหางตาบาง ๆ ประมาณ 3 ชั้น
• พยายามมองไปด้านบน โดยไม่ต้องเคลื่อนไหวใบหน้า ประมาณ 2-3 นาที
• ทาแล้วอาจรู้สึกตึงผิวบริเวณที่ทา หลังจากเซรั่มแห้งแล้วIngredients (ส่วนประกอบ)
Water, Sodium Silicate, Sodium Hyaluronate, Serum Albumin, Hyaluronic Acid, Dextran Sulfate, ehloroisothiazolinone, Methylisothizolinone.

บรรจุ 10 ml.


 

Skin Doctors Instant Eyelift
 (สินค้าประเภทเวชสำอางคงประสิทธิภาพด้านเวชศาสตร์ได้ดีที่สุดนับจากวันผลิต 3 ปี และจะค่อย ๆ เสื่อมสภาพลงจนกระทั่งหมดอายุการใช้งานหลังวันผลิต 5 ปี)
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ttclubhealth.com
Tell a Friend
Shelano Bio-Placenta Q10+ with Anti-Aging - 50ml เซรั่มผสมเกล็ดทองคำที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย
รหัสสินค้า: 000332
ราคาปกติ 2,790.00 บาท  
ราคาลด 1,990.00 บาท

ประหยัด 800.00 บาท
รายละเอียด:

Anti-Wrinkle Bio-Placenta Q10+


This facial essence is especially formulated and is highly efficient in re-energising the skin in order to achieve the smooth, beautiful skin with which you were born.
Placenta Extract, H.A, CoEnzyme Q10 and pure gold flake repair facial lines wrinkles, and now age spots faster than ever.
CoEnzyme Q10 helps to energise skin itself and to accelerate its natural self-peeling.
Placenta extract helps to stimulate the production of new cells, while gold flakes assists in smoothing away visible signs of ageing. Together with HA they encrease hydration to produce softer, smoother and more youthful looking skin
.

SHELANO Australia Anti-Wringkle Bio-Placenta Q10+
เซรั่มผสมเกล็ดทองคำและรกแกะสกัดบริสุทธิ์พร้อม CoQ10 สุดยอดเซรั่มยอดขายอันดับ 1 ในประเทศออสเตรเลีย ท้าพิสูจน์


SHELANO Australia Anti-Wringkle Bio-Placenta Q10+ เซรั่มเกล็ดทองคำผสมรกแกะสกัดบริสุทธิ์เปี่ยมประสิทธิภาพ ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าที่การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศออสเตรเลีย ด้วยนาโนเทคโนโลยี (Nano Technology) รกแกะสกัด, เกล็ดทองคำแท้บริสุทธิ์ประสิทธิภาพสูง และส่วนผสมอันเป็นพิเศษโดยเฉพาะที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอย ปรับสภาพผิวหน้า ช่วยขับสารพิษและอนุมูลอิสระออกจากผิวหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของผิวดำคล้ำเสีย ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นตลอดวัน ไม่แห้งตึง

เกล็ดทองคำช่วยให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งระยิบระยับ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

ด้วยส่วนผสมของ CoEmzyme Q10 และรกแกะสกัดบริสุทธิ์ ช่วยซ่อมแซมคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวหน้าให้แข็งแรง เสริมสร้างเซลผิวใหม่ให้สมบูรณ์ เติมเต็มร่องลึกและริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวหน้า แลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส

วิธีใช้: หลังล้างหน้าทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอบาง ๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ttclubhealth.com
Tell a Friend
Nutriland Milk Thistle บำรุงตับ 100 เม็ด
รหัสสินค้า: 000516
ราคาปกติ 2,900.00 บาท  
ราคาลด 2,290.00 บาท

ประหยัด 610.00 บาท
รายละเอียด:
หากคุณเป็นหนึ่งที่ทานอาหารเสริมอะไรก็ไม่เห็นผล เห็นผลช้า หรือทานอาหารเสริมเป็นประจำ วันนี้คุณดูแลและเช็คตับบ้างหรือยังค่ะ ตัวบำรุงตับที่ดีทีสุด คุณภาพสูงระดับโลก โมเลกุลเล็กดีท๊อกซและบำรุงตับโดยไม่ตกค้าง และยังเหมากับผู้ทีมีปัญหาโรคตับต่างๆ เช่น ตับอักเสบ , ติดเชื้อที่ตับ , ไขมันเกาะตับ , ตับเสื่อม , และตัวนี้ยังทำให้คุณขาวใสขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ และลดสิวเม็ดข้าวสารได้ดีเยียม เนื่องจากตับแข็งแรงทำหน้าที่ดูดซึมสารอาหารและกระจายตามส่วนของร่างกายได้มีประสิทธิภาพ เมื่อตับแข็งแรงจะช่วยเพิ่มประสิทธภาพในการเผาพลาญแป้งและน้ำตาลทำให้สุขภาพดีอย่างสุดๆ อ่านต่อด้านในเลยค่ะ
รายละเอียดทั้งหมด :

อาหารเสริมชนิดนี้สามารถทานได้ทุกวัน ระยะยาวหรือตลอด เพราะตับเราโดนสารพิษทุกวันไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารสดอาหารเสริม ครีมบำรุง มลภาวะ ทุกอย่างเข้าสู่ตับทั้งสิ้น ถ้าคุณไม่อยากสะสมสารพิษสารโลหะหนักเล่านี้ไว้ กินตัวนี้เป็นกิจวัตรได้เลยค่ะ ปราศจากอันตราย และอีกทั้งยังเป็นออแกนิคล้วน การผลิตโมเลกุลเล็ก ร่างกายนำไปใช้หมดอย่างแน่นอนค่ะ อาหารเสริมออสเตรเลียข้อดีต่างจากประเทศอื่นๆทั่วไปตรงที่ทุกอย่างเป็นสารสกัดธรรมชาติ ไม่ใช่สารสังเคราะห์ ฟาร์มออแกนิคที่มีเกือบทั้งประเทศ 

 

Hormonal acne - ตับและการเกิดสิว

 

ฮอร์โมนเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว นี้คือเหตุผลที่ว่าทำไมตับมีผลกระทบโดยตรงต่อการเกิดสิว หรือ คุณอาจพูดได้ว่า หากตับทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณก็จะไม่เป็นสิว มันเป็นความคิดที่ค่อนข้างแปลกใช่ไหม เราเอา ฮอร์โมน, ตับ และ สิวมาเกี่ยวโยงกันได้อย่างไร ข้อเท็จจริงก็คือ ฮอร์โมน, ตับ และ สิว มีการเชื่อมโยงกันอย่างแน่นอน

เซลล์ที่ตายแล้ว, ฮอร์โมนที่ไม่มีประโยชน์ และ ฮอร์โมนที่มีมากเกินไปจะถูกลำเลียงไปยังตับด้วยกระบวนการลำเลียงของเหลวในร่างกาย (lymphatic system) ตับจะทำหน้าที่ในการล้างสารพิษ และถ้าในตับมีสารพิษมากเกินไป สารพิษเหล่านี้จะถูกสะสมไว้ในเซลล์ตามอวัยวะต่างๆของร่างกาย เช่น ในข้อต่อ, ตามผิวหนัง และตามส่วนอื่นๆของร่างกาย ฮอร์โมนบางชนิด เช่น แอนโดรเจน (androgen) เป็นฮอร์โมนที่ตับไม่สามารถทำลายได้ และจะถูกสะสมไว้ตามกระแสเลือด จากนั้นก็จะเข้าไปสะสมตามเซลล์ผิวหนัง เป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายมีการผลิตไขมันที่มากเกินไป และไขมันเหล่านี้จะไหลเข้าไปยังรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อีกทางหนึ่ง

ถึงตอนนี้จะเห็นได้ว่าความเชื่อเกี่ยวกับตับ และการเกิดสิวข้างต้นเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกันจริงๆ เหมือนกับความเชื่อที่ว่าการรับประทานอาหารที่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ เป็นสาเหตุอีกประการหนึ่งของการเกิดสิว กล่าวคือ การที่คุณรับประทานอาหารที่ไม่มีคุณภาพ รวมไปถึงการหายใจ ถือเป็นการนำเอาสารพิษเข้าสู่ร่างกาย ตับจำเป็นต้องทำงานหนักในการกำจัดสารพิษเหล่านี้ หากคุณเลิกรับประทานอาหารที่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ ก็จะทำให้กระบวนการขับสารพิษทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะส่งผลดีต่อ ลำไส้ใหญ่, ตับ, เลือด รวมไปถึงการกำจัดร่องรอยจุดด่างดำต่างๆบนใบหน้าของคุณ

ตับมีหน้าที่ควบคุมยับยั้งการผลิตฮอร์โมน เพื่อไม่ให้ฮอร์โมนมีปริมาณที่สูงมากเกินไป ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับสภาพแสดล้อมต่างๆ เช่น ควันรถ , ควันบุรี, สารกำจัดศัตรูพืช รวมไปถึงสารพิษประเภทอื่นๆที่เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งสารพิษบางอย่างจะไปตกค้างอยู่ที่ตับ หน้าที่หลักของตับคือการเผาผลาญไขมันให้เปลี่ยนไปเป็นพลังงาน นั้นก็หมายความว่าตับทำหน้าที่บางอย่างเหมือนกับไต จะเกิดอะไรขึ้นถ้าสารพิษข้าสู่ร่างกายมากเกินไป และตับไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะเกิดอะไรขึ้นถ้าอวัยวะภายในช่องท้อง ไต และตับทำงานหนักเกินไป นั้นก็หมายความว่าร่างกายของคุณจะขับสารพิษไปยังปอด และ ผิวหนัง ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อผิวหนังของคุณในทางที่ไม่ดี

ทานคู่กับอะไรก็เห็นผล 

Milk Thistle ทานคู่ กลูต้า ผลลัพธ์ช่วยให้ขาวใสได้มากกว่าที่เคยเป็นเนื่องจากตับเป็นตัวหลักในการรับสารอาหารต่างๆและกระจายเข้าสู่ร่างกายทำให้รับกลูต้าได้มากขึ้นและกระจายได้ดีเนื่องจากตับแข็งแรง และตับจะสร้างกลูต้าได้เองตามธรรมชาติได้เยอะขึ้นด้วยค่ะ 

Milk Thistle คู่กับ รกแกะ คอลลาเจน = ช่วยให้หน้าเด็ก กระชับ เต่งตึง ขาวใสได้มากกว่าที่เคยทานแบบปรกติ 

Milk Thistle คู่กับ ลดน้ำหนัก ทำให้ลดน้ำหนักได้ดี และรวดเร็วมากกว่าเดิม และไม่ทำลายตับ ไม่ทำให้ตับเสื่อมและอ่อนแอ ลดน้ำหนักแบบสบายใจลงไว สุขภาพดีอีกด้วยค่ะ 

Milk Thistle ทานคู่กับ วิตซี ยิ่งดีค่ะทำให้ขาวใส กระตุ้นสร้างกลูต้า คอลลาเจน ดุูดซึมสารอาหารได้ดี

Milk Thistle ทำให้การเผาพลาญแป้งและน้ำตาลเป็นไปอย่างดีเยี่ยม ทำให้ลดสิวอุดตัน หรือสิวเม็ดข้าวสารในรายที่เป็นเพราะทานแป้งเยอะ หรืออ้วนมาก

Milk Thistle ทานคู่นมผึ้ง บอกได้คำเดียวว่าผิวลื่นมาก นวลเนียน ผมงอกช้า ดกดำ ช่วยเรื่องสิวฮอร์โมนได้ดีเยี่ยม 

ที่สำคัญ Milk Thistle ของเรามี มิลลิกรัมที่สูงพอต่อความร่างกาย กินแค่วันละ 1 เม็ด ในขณะที่ยี่ห้ออื่นต้องกินถึงวันละ 3 เม็ด 

ทำไมต้อง Milk Thistle ยี่ห้อ Nutriland ทั้งๆที่ยี่ห้ออื่นมีเยอะและถูกกว่า ?

เพราะ Milk Thistle ของ Nutriland สกัดจากธรรมชาติอย่างแท้จริงในขณะที่ยี่ห้ออื่นที่มีราคาถูกเป็นเพียงวิตามินสังเคราะ และยี่ห้อ Nutriland ผลิตนวัตรกรรมขั้นสูงโมเลกุลขนาดเล็กและความเข้มข้นสูงถึง 35000 มก เข้มข้นสูงที่สุดในขณะนี้ทานเพียงแค่วันละ 1 เม็ด ตับของคุณจะทำงานได้ดี กระตุ้นสร้างกลูต้าได้เยอะขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ร่างกายหายอ่อนเพลีย หายแพ้ง่าย และยังรับอาหารเสริมได้ดี 

ในขณะที่ยี่ห้ออื่นๆต้องทานถึงวันละ 2-3 เม็ด ยังไม่เห็นผลดีเท่าที่ควร 

Milk Thistle (Silymarin) Super Liver Guard Detox ดีท๊อกซ์ตับ ล้างสารพิษดีที่สุดในขณะนี้ค่ะ

Milk Thistle 35000mg. เข้มข้นที่สุดในขณะนี้ 100CAPSULES.

Milk Thistle (Silymarin) มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการทำลายเซลล์ตับจากสารพิษ ช่วยสร้างเซลล์ตับใหม่ มีข้อบ่งใช้ในการรักษาโรคตับ,ตับแข็งตับถูกทำลายและตับอักเสบ ช่วยเสริมฤทธิ์ในการขจัดอนุมูลอิสระของเอ็นไซม์ Superoxide dismutase และ Glutathione peroxidaseในเม็ดเลือดแดง เพิ่มปริมาณ Glutathione ซึ่ง Glutathione เป็นสารที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อช่วยขจัดสารพิษ มีฤทธิ์ในการเพิ่มการสังเคราะห์ Ribosomal RNA และ โปรตีน ทำให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ มีฤทธิ์ต้านอาการอักเสบ อีกทั้งMilk Thistle ยังมีสาร flavanolignans เป็นองค์ประกอบหลัก สามารถลดความเป็นพิษต่อเซลล์ตับของ Carbontetra chloride และ Galactosamineสามารถปกป้องตับจากการได้รับสาร Ethanol, Paracetamol, Lanthanides, FV3 virus, โลหะหนัก และ Thioacetamide

 

The exceptional benefits of Milk Thistle are due to its powerful antioxidant properties, which help to optimize health and well being.**Adults can take one softgel once or twice daily.Directions: For adults, take one (1) softgel once or twice daily, preferably with a meal. As a reminder, discuss the supplements and medications you take with your health care providers.Other Ingredients: Soybean Oil, Gelatin, Glycerin, Soy Lecithin, Vegetable Shortening, Yellow Beeswax, Caramel Color, Titanium Dioxide Color.


มิลค์ทิสเทิล (Milk Thistle)

พืชตระกูลเดียวกับ "ทานตะวัน" โดยเมล็ดสีดำเงา มีสารซิลิมาริน (Silymarin) ที่นำมาใช้ประโยชน์ทางยาได้ มีสรรพคุณในการรักษาโรคตับประโยชน์
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพกว่าวิตามินซีและอี โดยจะช่วยป้องกันความเสียหายจากอนุมูลอิสระ เป็นเหมือนนายทวารกำจัดสารพิษส่วนหนึ่งก่อนที่จะมาถึงตับ และช่วยให้ตับแข็งแรง โดยป้องกันการเสื่อมสภาพของกลูต้าไธโอน (กลูต้าไธโอน เป็นสารเคมีคล้ายกรดอะมิโน มีหน้าที่ขจัดสารตกค้างในร่างกาย) และเพิ่มความเข้มข้นของ กลูต้าไธโอนถึง 35%

สรรพคุณ
- ป้องกันตับจากสารพิษ ทั้งจากยา ยาพิษ หรือสารเคมี รักษาความผิดปกติในตับ เช่น โรคตับเเข็ง และไวรัสตับอักเสบ ลดการทำลายตับจากการดื่มแอลกอฮอร์มากเกินไป
- ปกป้องตับจากการทำเคมีบำบัดในผู้ป่วยโรคมะเร็ง ช่วยให้ฟื้นตัวเร็วขึ้นและเร่งขับสารพิษตกค้างในร่างกา
- ช่วยรักษาและป้องกันนิ่วในถุงน้ำดี โดยการเพิ่มการไหลเวียนของน้ำดีจากตับผ่านถุงน้ำดีเข้าสู่ลำไส้ใหญ่ เพื่อย่อยไขมัน
- ช่วยรักษาโรคสะเก็ดเงิน โดยลดอาการอักเสบ และชลอการแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนั
 
 
 
 

Milk Thistle คืออะไร?

Milk Thistle หรือ St Mary’s Thistle มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Silybum marianum (L.) Gaertn. เป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบเมดิเตอร์เรเนียน และถูกนำไปแพร่หลายในยุโรป อเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ ก้านและใบอ่อนนิยมใช้ทำสลัด ส่วนที่มีการนำมาใช้เพื่อป้องกันและรักษาโรคคือเมล็ด มีสารสำคัญคือ Silymarin ซึ่ง Silymarin ประกอบด้วยสาร Flavanolignans หลายชนิด เช่น Silybin Silychristin และ Silydianinเป็นต้น ในประเทศเยอรมัน ใช้เมล็ดในการรักษาอาการดีซ่าน อาการผิดปกติของตับและน้ำดี ตับอักเสบและโรคริดสีดวงทวาร จากหลักฐานทางคลินิกพบว่า สารสกัดจาก Milk Thistle ที่มีองค์ประกอบหลักเป็น Silymarin สามารถรักษาโรคตับอักเสบได้ โดยที่ Silymarin มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และมีฤทธิ์ในการป้องกันตับ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

คุณสมบัติของ Milk Thistle

1.ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
1.1 Silybin และ Silydianin สามารถยับยั้งการสร้าง Superoxide และ Hydrogen peroxide ในเม็ดเลือดขาว
1.2 Silybin ช่วยเสริมฤทธิ์ในการขจัดอนุมูลอิสระของเอ็นไซม์ Superoxide dismutase และ Glutathione peroxidase ในเม็ดเลือดแดง
2. เพิ่มปริมาณ Glutathione ซึ่ง Glutathione เป็นสารที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อช่วยขจัดสารพิษ
3. ฤทธิ์ในการควบคุมการซึมผ่านของเซลล์เมมเบรนและเพิ่มความคงทนของเซลล์ต่อการบาดเจ็บจากภายนอก
4. ฤทธิ์ในการเพิ่มการสังเคราะห์ Ribosomal RNA และ โปรตีน ทำให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่
5.ฤทธิ์ต้านอาการอักเสบ
Silybin Silychristin และ Silydianin สามารถยับยั้งการสร้าง Prostaglandins(ศึกษาในหลอดทดลอง)
6.ฤทธิ์ในการปกป้องตับจากสารพิษ
พบ ว่าสารสกัดจาก Milk Thistle ที่มีสาร flavanolignans เป็นองค์ประกอบหลัก สามารถลดความเป็นพิษต่อเซลล์ของ Carbon tetrachloride และ Galactosamine (ศึกษาในหลอดทดลอง) นอกจากนี้การทดลองในสัตว์ยังพบว่า Silymarin และ Silybin ยังสามารถปกป้องตับจากการได้รับสาร Ethanol, Paracetamol, Lanthanides, FV3 virus, โลหะหนัก และ Thioacetamide นอกจากนี้ Silymarin สามารถป้องกันตับถูกทำลายจากเชื้อ Plasmodium berghei ได้

ประโยชน์โดยรวมของวิตามิน

- ช่วยฟื้นฟูตับจากความเสียหายที่เกิดจากพิษที่สะสมในตับและพิษที่เราได้รับในชีวิตประจำวัน

- ช่วยบำรุงเซลล์ตับให้แข็งแรงเพื่อทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- ช่วยให้ตับสังเคราะห์กลูต้าไธโอนได้มากขึ้น เพื่อให้กำจัดสารพิษประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- กำจัดไขมันออกจากระบบทางเดินอาหารและกระแสเลือด และปรับให้ตับและถุงน้ำดีทำการกำจัดไขมันตกค้างได้ดียิ่งขึ้น

- ผิวสดใสขึ้น  สุขภาพโดยรวมดีขึ้นค่ะ

- เมื่อสารพิษในร่างกายถูกขับถ่ายออกไป จะช่วยลดการเกิดสิวอีกด้วยค่ะ

 

NUTRILand – High Strength

( Super Liver Guard )

One-A-Day Milk Thistle 35000mg Capsules

 • Effective liver tonic
 • Naturally regulates digestion
 • One-a-day therapeutic dose

Indications for use

 • Supports and enhances healthy liver and gall bladder function.
 • Relieves the symptoms of indigestion.
 • Helps to alleviate symptoms of digestive disorders.
 • Aids detoxification via the liver.
 • Protects the liver against the deleterious effects of environmental toxins and pollution.
 • Supports the growth and regeneration of liver cells.
 • Assists in the maintenance of general wellbeing.


Actions

 • Antioxidant and free radical scavenging properties.
 • Hepatoprotective.
 • Regulates digestive processes.

Directions for use
Take one capsule daily with food or as advised by your healthcare professional.

Suitable for
Individuals suffering from symptoms of poor liver function or digestive disorders including 
indigestion; as a one-a-day supplement to maintain or enhance liver and digestive function and to maintain general wellbeing.

Cautions and interactions
If symptoms persist, consult your healthcare professional.

Ingredients Per Capsule
Silybum marianum (milk thistle) extract equivalent to dry herb  35g
   Equivalent flavanolignins calculated as silybin  420mg

 
 
 

For those interested in your liver surviving healthily beyond your golden years.

สำหรับผู้ห่วงใยในสุขภาพที่ดีของตับในร่างกาย


Good rest and sound sleep is very 
Important... if u don't sleep well, 
! The toxic in your body will accumulate.. 
Affecting your health and your mood...

การพักผ่อนที่เพียงพอและการนอนหลับที่ดีเป็นสิ่งที่สำคัญ 
ถ้าหากคุณยังมีปัญหาในการนอนหลับ 
พิษและของเสียที่อยู่ในร่างกายย่อมจะสะสมและเป็นปัญหาต่อสุขภาพและอารมณ์ของคุณเอง

The main causes of liver d amage are: 
สาเหตุหลักที่ทำลายตับของคุณคือ

1. Sleeping too late and waking up too late are the primary causes. 
นอนดึกและตื่นสายเป็นต้นเหตุลำดับต้น ๆ

2. Not urinating in the morning. 
การไม่ปัสสาวะในตอนเช้า

3. Too much eating. 
ทานจุเป็นประจำ

4. Skipping breakfast. 
ไม่รับประทานอาหารเช้า

5. Consuming too much medication. 
บริโภคยามากเกินไป

6. Consuming too much preservatives, additives, food coloring, and artificial swee! tener. 
บริโภคอาหารที่มีส่วนผสมของวัตถุกันเสีย สีผสมอาหาร วัตถุปรุงแต่ง และน้ำตาลเทียม

7. Consuming unhealthy cooking oil. As much as possible reduce cooking oil use when frying, which includes even the best cooking oils like olive oil. Do not consume fried foods when you are tired, except if the body is very fit. 
บริโภคน้ำมันที่ใช้ทำอาหารซึ่งด้อยคุณภาพและไม่เป็นประโยชน์   ถ้าหากคุณสามารถลดปริมาณการใช้น้ำมันในการทอดอาหารซึ่งรวมถึงการใช้น้ำมันที่ดีที่สุดที่ใช้ทำอาหารเช่นน้ำมันมะกอก จงหลีกเลี่ยงการบริโภคของทอดเมื่อคุณมีอาการเหน็ดเหนื่อยอ่อนเพลีย ยกเว้นถ้าหากร่างกายคุณฟิต

8. Consuming overly done foods also add to the burden of liver. Veggies should be eaten raw or cooked 3-5 parts. Fried veggies should be finished in o­ne sitting, do not store. 
บริโภคอาหารที่ผ่านการปรุงมากเกินไปย่อมสร้างภาระแก่ตับ ผักควรทานสด ๆ หรือผ่านการทำให้สุกเพียง 3-5 ส่วน ผักที่ผ่านการผัดควรจะบริโภคให้หมดในมื้อเดียว อย่าเก็บไว้ทานในมื้ออื่น ๆ

We just have to adopt a good daily lifestyle and eating habits. Maintaining good eating habits and time condition are very important for our body to absorb and get rid of unnecessary chemicals according to "schedule."

เราจะต้องพยายามปรับวิถีการดำเนินชีวิตโดยเฉพาะนิสัยการกิน การปลูกฝังนิสัยการกินที่ดีและดูแล! ปัจจัยเรื่องเวลาเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ร่างกายของเราได้รับประโยชน์และสามารถกำจัดสารที่ไม่เป็นประโยชน์ในร่างกายตามตารางเวลาที่ควรจะเป็น

Because : เพราะ

Evening at 9 - 11pm :  is the time for eliminating unnecessary/ toxic chemicals (de-toxification) from the antibody system (lymph nodes). This time duration should be spent by relaxing o r listening to music. If during this time a housewife is still in an unrelaxed state such as washing the dishes or monitoring children doing their! homework, this will have a negative impact o­n her health. 

ช่วงเวลากลางคืน 3 ทุ่ม - 5 ทุ่ม : เป็นระยะเวลาที่ร่างกายจะกำจัดสารพิษต่าง ๆ โดยระบบต่อต้านเชื้อโรคในร่างกาย (ระบบหมุนเวียนของน้ำเหลืองในร่างกาย) ช่วงเวลานี้ควรจะต้องถูกใช้ไปในการพักผ่อนหรือผ่อนคลายด้วยการฟังดนตรี   ถ้าหากช่วงเวลานี้แม่บ้าน! ยังคงวุ่นอยู่กับงานบ้านเช่นล้างจานหรือดูและเด็กให้ทำการบ้าน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะเป็นผลลบต่อร่างกาย

Evening at 11pm - 1am :  The de-toxification process in the liver, and ideally should be done in a deep sleep state. Early morning 1 - 3am : de-toxification process in the gall, also ideally done in a deep sleep state. 

ช่วงเวลากลางคืน 5 ทุ่ม - ตี 1 : กระบวนการกำจัดสารพิษในตับ และแน่นอนควรจะต้องอยู่ในช่วงก ารนอนหลับสนิท ในช่วงเช้าระหว่างเวลาตี 1 ถึง ตี 3 นั้น กระบวนการกำจัดสารพิษในน้ำดีก็ควรจะเป็นช่วงแห่งการนอนหลับสนิทเช่นกัน

Early mo! rning 3 - 5am :  de-toxification in the lungs. Therefore there will sometimes be a severe cough for cough sufferers during this time. Since the de-toxification process had reached the respiratory tract, there is no need to take cough medicine so as not to interfere with toxin removal process. 

ช่วงเวลาตี 1 - ตี 3 : การกำจัดสารพิษในปอด เพราะฉนั้นอาจจะมีอาการไออย่างรุนแรงสำหรับผู้ที่มีปัญหาการไอในช่วงเวลาดังกล่าว ตอนนี้กระบวนการกำจัดสารพิ! ษจะเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจแล้ว และก็ไม่จำเป็นที่คุณจะใช้ยา แก้ไอเพื่อที่จะได้ไม่ไปขัดขวางขั้นตอนการกำจัดสารพิษในร่างกาย

Morning 5 - 7am :  de-toxification in the colon, you should empty your bowel. 

ช่วงเช้า ตี 5 - 7 โมงเช้า : การกำจัดสารพิษในปลายลำไส้ใหญ่ ก็ถึงเวลาที่จะต้องทำให้พุงและลำไส้ของคุณว่างลง

Morning 7 - 9am :  Absorption of nutrients in the small intestine, you should be having breakfast at this time. Breakfast should be earlier, before 6:30am, for those who are sick. Breakfast before 7:30am is very beneficial to those wanting to stay fit. Those who always skip breakfast, they should change their habits, and it is still better to eat breakfast late until 9 -10am rather than no meal at all. Sleeping so late and waking up too late will disrupt the process of removing unnecessary chemicals. Aside from that, midnight to 4am is the time when the bone marrow produces blood. 

ช่วงเช้า 7 - 9 โมงเช้า : การดูดซึมสารอาหารสู่ลำไส้เล็ก คุณควรจะต้องทานอาหารเช้าในช่วงเวลานี้ อาหารเช้าควรจะก่อน 6.30 น. สำหรับผู้ป่วย อาหารเช้าที่ทานก่อน 7.30 น. นั้นดีต่อผู้ที่ต้องการมีร่างกายสุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอ ผู้ใดที่ไม่ทานอาหา รเช้าตลอดเวลาควรจะต้องรีบเปลี่ยนพฤติกรรมนี้เสีย และการทานอาหารเช้าในช่วงสายตั้งแต่ 9 - 10 น. ก็ยังดีกว่าไม่มีอะไรลงไปในท้องเลย   การนอนดึกตื่นสายนั้นเป็นปัญหาต่อกระบวนการทำลายของเสียในร่างหาย นอกจากนั้นช่วงเที่ยงคืนถึงตี 4 ก็ยังเป็นเวลาที่ร่างกายผลิตเลือด

 

Tell a Friend
ขายส่ง Super Colostrum 820mg. 200caps ยี่ห้อ Springleaf ขนาด 3 กระปุก
รหัสสินค้า: 000420
ราคาปกติ 5,970.00 บาท  
ราคาลด 2,900.00 บาท

ประหยัด 3,070.00 บาท
รายละเอียด:

 Super colostrums 820mg ยี่ห้อ  spring leaf ขนาด 200 แคปซูล เข้มข้น 820 มก.

ขายส่ง 3 กระปุก ราคา 2,900 บาท

เฉลี่ยกระปุกละ 966.67 บาท

ส่งฟรี EMS

 

 สุดยอดผลิตภัณฑ์เพิ่มความสูง เสริมภูมิคุ้มกัน ใหม่!!!  ล่าสุด

มาทำความรู้จักสรรพคุณกันดีกว่า

Colostrum คือน้ำนมของแม่วัวหลังคลอดไม่เกิน 48 ชม เป็นช่วงน้ำนมที่มีคุณสมบัติ เสริมสร้างภูมิต้านทานได้สูงสุด
ผลิตจากน้ำนมแม่วัวอายุน้อย ที่เจริญเติบโตในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่ไม่มีการใช้ยาปฎิชีวนะ หรือการใช้สารเคมี – ยาฆ่าแมลง การทนุถนอมดูแลเอาใจใส่อย่างดี ทำให้แม่วัวมีสุขภาพดี และแข็งแรง พร้อมที่จะผลิตนมวัวที่มีคุณภาพทุกวัน โดยเฉพาะเมื่อตั้งครรภ์ และน้ำนมหลังคลอด จึงเป็นน้ำนมที่บริสุทธ์ 100%
ที่สำคัญคือ Colostrum ยังใช้เทคโนโลยีชั้นสูงและมาตรฐานอันดับ1 ของยุโรป และมีราคาแพงมาก คือกระบวนการ Dry Freeze ที่ทำให้สารอาหารอยู่ครบถ้วน 100% หลังแปรรูปเป็นแคปซูล.
คุณสมบัติ
คือ มหัศจรรย์ ของคุณค่าทางสารอาหาร รวมถึงโปรตีน - วิตามิน และเกลือแร่ ที่มีคุณสมบัติเด่นด้านการเสริมสร้างภูมิต้านทานนอกจากนั้น Colostrum ยังมีประสิทธิภาพช่วยลดหรือบำบัดอาการภูมิแพ้ และเสริมสร้างการทำงานของกระบวนการย่อยในร่างกายให้ทำงานได้ดี เพื่อให้ร่างกายเข้าสู่ภาวะสมดุล รวมถึงการช่วยเสริมสร้าง และลดการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ
ที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้น Colostrum Spring leaf ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล รสชาติกลมกล่อม เป็นที่ถูกปากของเด็ก ๆ อย่างแน่นอน ด้วยส่วนผสมของ Colostrum ความเข้มข้นสูง 820 mg. เปี่ยมด้วยคุณค่าสูงสุด ด้านการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ให้แก่ร่างกาย สามารถเพิ่มความสูงได้อีกด้วย จึงเหมาะสำหรับเด็กที่ยังอยู่ในวัยเจริญเติบโต และคนในครอบครัวทุกเพศทุกวัย
 1 กระปุก  มี  200 เม็ด  ราคา  1,090  บาท (ฟรีลงทะเบียน)
0846443211  Tip
 
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-4 แคปซูล
++เด็กที่สามารถเคี้ยวได้ ก้อรับประทานได้แล้วค่ะ++
คำเตือน: 1.สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
**ปราศจากสารเคมี 100%
**ปราศจากสารกันบูด 100%
==========OOOOOOOOO===============
Super Colostrum 820mg 200 Tablets

Australian Complement Medicine Registration Number:

AUST L 115091

 

Features and Benefits:

- Good for growing children.

- Tasty milk vanilla flavour.

- Each tablet contains bovine colostrum powder 225mg equiv. to 45mg bovine IgG.

 

Product Description:

Colostrum is the valuable fluid produced by mother cows during first 48 hours after giving birth.

 

Active Ingredients Per Tablet :

Glucose, Colostrum, Calcium Phosphate, Milk Powder, Silica-Colloidal Anhydrous, Magnesium Stearate, Vanilla flavour.

 

Dosage/Direction:

Take 2 tablets 2 times per day.

 

Cautions:

It is only suitable for children above 12 months old except on professional health advice.

 

Storage:

- Store below 30 degrees C in a cool dry place.

- Do not use if seal is broken or missing.

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: www.ttclubhealth.com
Tell a Friend
รกแกะ หญิงแย้ รกแกะเม็ด 38000mg CoQ10ACE plus 100 caps
รหัสสินค้า: 000498
ราคาปกติ 2,900.00 บาท  
ราคาลด 1,890.00 บาท

ประหยัด 1,010.00 บาท
รายละเอียด:

 

รกแกะ หญิงแย้

รกแกะ แองเจิล ซีเคร็ท 380000mg

Angel's Secret

Sheep Placenta 38,000mg CoQ10&ACE Plus 100 Capsules

TOP OF THE WORLD

.....................................................................................................

 

รกแกะ หญิงแย้ รกแกะเม็ดแองเจิล ซีเคร็ท ใหม่สุด

ส่วนผสมครบสุด โมเลกุลเล็กสุด ดูดซึมง่ายสุด เห็นผลดีที่สุด

 

Made In Australia,GMP Certified,Best Of The Best

 

 

 

รกแกะ หญิงแย้ รกแกะเม็ด Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus มีส่วนผสมของ Co Q10 ,วิตามิน A, วิตามิน C,และ วิตามิน E มาตรฐานการผลิต ระดับพรีเมี่ยม และได้รับการรับรองความปลอดภัย จาก GMP ประเทศออสเตรเลีย

 

 

รกแกะหญิงแย้ ผลิตภัณฑ์ รกแกะเม็ด Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus สกัดจาก รกแกะตั้งครรภ์ หนุ่ม-สาว อายุน้อย และยังมีส่วนผสมของ Co Q10 และ วิตามิน A, วิตามิน C, วิตามิน E จึงเป็นรกแกะเม็ดคุณภาพสูง และมากด้วยคุณค่า ต่อผิวพรรณ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณ และผู้ที่ต้องการบำรุงผิวให้แลดูขาวสดใส อ่อนกว่าวัย ในเวลาเร่งด่วนทันใจ เห็นผลจริง

 


รกแกะเม็ด Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus ผลิตจากโรงงานที่ผ่านมาตรฐาน GMP ประเทศ ออสเตรเลีย และเป็นสูตรใหม่ที่ได้คิดค้าโดยผู้เชี่ยวชาญว่าสามารถบำรุงผิวพรรณ และสุขภาพอื่นๆของร่างกายร่วมด้วยได้จริง เพราะผิวพรรณที่ดี นั้นควรมาจากการบำรุงที่ครบถ้วนและถูกวิธี จึงจะดีจากภายในสู่ภายนอก
Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE  รกแกะเม็ดที่ ดีที่สุด ใหม่ที่สุด


Best Quality 
Best Seller
Best Price
Best Choice

Best Of The World


ประโยชน์ของรกแกะเม็ด Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus

 
รกแกะ (Sheep Placenta) เป็นศูนย์รวมสารอาหารเพื่อการสร้างและเลี้ยงเซลล์ ชีวิตใหม่ เซลล์ชีวิตใหม่ที่เกิดขึ้นนั้นยังปราศจากสารที่ร่างกายต่อต้าน(สารพิษ แบคทีเรีย เซลล์โลหิต) ดังนั้นโปรตีนจากรกจึงกลมกลืนเข้ากับร่างกาย และสามารถบำรุงผิวพรรณได้โดยแท้จริง และรกแกะยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารชีวภาพอันเป็นประโยชน์เรียกว่า“`ไบโอแอกทีฟ”ซึ่ง เป็นแร่ธาตุที่คล้ายกับที่พบในเซลล์ของมนุษย์ อาทิ เช่น กรดอะมิโนโปรตีน, กรดไฮยาลูโรนิค, Superoxide Dismutase (SOD), กรดไขมันที่เป็นประโยชน์, EGF’s, SCAF’s และแอนตี้ออกซิแดนท์ โมเลกุลของรกแกะเล็กกว่าเซลล์ผิวหนังโดยธรรมชาติทำให้ดูดซึมได้เร็ว เปรียบได้กับนาโนเทคโนโลยีธรรมชาติ

 

กระตุ้น การสร้างและผลัดเซลล์ 
ฟื้นฟูผิวให้ ชุ่มชื้น นุ่มนวล อ่อนเยาว์
เสริมสร้างการเจริญเติบโตของเชลล์ต่างๆทั่วร่างกาย
ปรับสมดุลของฮอร์โมน บำรุงสุขภาพทั่วไปของร่างกาย

 

 

ข้อแตกต่างของ รกแกะเม็ด Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE  กับรกแกะทั่วไป


ความเข้มข้นพอดีกับความต้องการของร่างกาย
ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ตกค้าง
สามารถทานต่อเนื่องได้
เห็นผลจริง ใส่รกแกะจริง มี GMP ออสเตรเลีย รับรอง
รูปแบบเม็ดนิ่มทานง่าย ดูดซึมดีกว่าแบบแคปซูล


มีส่วนผสม ของ Q10 และ วิตามิน ACE ช่วยในการดูดซึม และบำรุงผิวพรรณ ตลอดจนสุขภาพทั่วไป จึงเห็นผล ชัดเจน


ส่วนผสมของ รกแกะเม็ด Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus


ด้วยส่วนผสม จัดเต็ม! จึงให้คุณประโยชน์กับร่างกาย ได้ มากกว่าคำว่า สวย...
Sheep Placenta     ซ่อมแซมเชลล์ผิวที่เสื่อม ให้กลับมาเต่งตึง เรียบเนียน แลดูอ่อนวัย
Q10                       ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมสลายของเชลล์ และบำรุงหัวใจ 
Vitamin A            ช่วยบำรุงสายตา กระดูก ผม ฟัน ให้แข็งแรง ลดการอักเสบของสิว ลดจุดด่างดำ
Vitamin C             ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวขาวใส เพิ่มภูมิคุ้ม ลดการอักเสบ และคลายเครียด 
Vitamin E             ช่วยให้ผิวพรรณสดใส และช่วยสมานแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกให้หายเร็วขึ้น

วิธีรับประทาน Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus


รับประทาน วันละ 1 เม็ด ตอนเช้าหรือก่อนเข้านอน หรือตามคำแนะนำของแพทย์
คำแนะนำ Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus


ไม่แนะนำสำหรับเด็กหรือสตรมีครรภ์ ผู้ที่มีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน


วิธีเก็บรักษา Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus
เก็บไว้ในที่แห้ง อุณหภูมิต่ำกว่า 25 C  ไม่โดนแสงแดด


จัดจำหน่ายโดย 
National Pharmaticeuticals Pty; Ltd Address:35/211 Burwal Road.Phomont Sydney NSW 2009
ข้อมูลเพิ่มเติม Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงแต่ละบุคคล**

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
IRIS Bio-Placenta Essence with Argireline เซรั่มรกแกะ ออสเตรเลีย เซรั่มรกแกะ สกัดเข้มข้น 100
รหัสสินค้า: 000550
ราคาปกติ 2,900.00 บาท  
ราคาลด 1,750.00 บาท

ประหยัด 1,150.00 บาท
รายละเอียด:

IRIS Bio-Placenta Essence with Argireline
เซรั่มรกแกะ ออสเตรเลีย

เซรั่มรกแกะ สกัดเข้มข้น 100% เซรั่มที่จะทำให้คุณหลงรัก ช่วยลดรอยสิว รอยฝ้า รอยจางบนใบหน้าลงภายใน 14 วัน
IRIS Bio-Placenta Essence with Argireline คือ เซรั่มลดเลือนริ้วรอยและบำรุงผิวในหนึ่งเดียว ด้วยการผสานคุณประโยชน์ของสุดยอดสารลดเลือนริ้วรอย 3 ชนิด Bio-Placenta Essence, Argireline และ Collagen

 • Bio-Placenta Essence คือ รกแกะสกัดเข้มข้นซึ่งได้จากสกัดโปรตีนในรกแกะ
 • Argireline คือ เปปไทด์ที่มีความสามารถในการลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ (คุณสมบัติเหมือนการทำ botox)
 • Collagen จากใต้ทะเลลึกออสเตรเลีย ปรับปรุงโครงสร้างของชั้นผิวให้แข็งแรง รองรับการบำรุงในขั้นต่อไป

ส่วนประกอบ

•100 % pure nutritional liquid concentrated bio placenta essence (สารสกัดรกแกะบริสุทธิ์เข้มข้น)
•Argireline
•Collagen
•Nanosome

ผลที่ได้รับเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ

1.ช่วยลดเลือนริ้วรอย โดยเฉพาะบริเวณหน้าผากและรอบดวงตา
2.เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น
3.กระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ บำรุงเซลล์ผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง
4.ปกป้องสภาพผิวไม่ให้แห้งกร้าน สร้างความกระชับให้กับผิวหน้า ดูเต่งตึงขึ้น
5.ลดรอยด่างดำ ฝ้าและกระบนใบหน้า รวมทั้งปรับเซลล์สีผิวให้เรียบเนียนดูสม่ำเสมอ
 
วิธีใช้

ใช้ทาผิวหน้าและรอบดวงตาก่อนนอน ทาบางเบาบริเวณใบหน้าและคอจนผิวหน้ารู้สึกนุ่ม ชุ่มชื่น
 
ปริมาณ 1 กล่อง มี 3 ขวด
ขวดละ 12 ML.

 

Line : ttclubhealth 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Lanopearl Eye Contour Intensive Treatment 30ml.
รหัสสินค้า: 000418
ราคาปกติ 3,500.00 บาท  
ราคาลด 1,900.00 บาท

ประหยัด 1,600.00 บาท
รายละเอียด:

ลาโนเพิร์ล อาย คอนทัวร์ อินเท็นซีบ ทรีทเมนท์


“เติมรอยยิ้มสดใส ให้ขอบตาตึง”

เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวบอบบางรอบดวงตาอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรกว่า 18 ชนิดเนื้อครีมจึงเข้มข้น

ปกป้องรอบดวงตาตลอดทั้งวัน

-เพื่อผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน
-กระตุ้นการซ่อมแซมผิว ปรับสภาพผิวให้สดใส เปล่งปลั่ง
-เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวบอบบางรอบดวงตา อย่างมีประสิทธิภาพ
-บำรุงและเพิ่มความขาวกระจ่างใส

Lanopearl Eye Contour Intensive Treatment Lotion (LB28) 30ml.

• Help to reduce the appearance of eye bags 
• Restores natural moisture of the delicate eye area 
• Nourishing and brightening effect

Description
Lanopearl Eye Contour Intensive Treatment gently and effectively moisturise the delicate area around the eye. The unique, concentrated texture helps to brighten and refresh even the most fatigued eyes to prevent dryness from environmental damage. Contains 17 active and herbal ingredients eg: Aloe Vera, Retinyl Palmitate, Wheatgerm Oil, Horsetail, Green Tea, Melissa Officinalis Extract, Chamomile Extract, Macadamia, Avocado, Coltsfoot, Rosemary, Horse Chestnut, Nettle Extract. Sage Leaf Extract, Jojoba.

Ingredients / Active Ingredients
Ingredients: Water Purified, Ethylhexyl Stearate, Aloe Vera Extract, Sodium Hyaluronate, Polysorbate 20, Propylene Glycol, Diazolidinyl Urea, Methyl Paraben, Propyl Paraben, Wheatgerm Oil, Dimethicone Copolyol, Carbomer, Tocopheryl Acetate, Avocado Oil, Macadamia Integrifolia Seed Oil, Triethanolamine, Jojoba Oil, Retinyl Palmitate, Chamomillia Recutia (Matricaria) Flower Extract, Nettle Extract, Melissa Officinalis Extract (Balm Mint Extract), Coltsfoot Extract, Eguisetum Aruense Extract, Horse Chestnut Seed Extract, Rosemary Leaf Extract, Sage Leaf Extract, Pantothenic Acid, Disodium EDTA, Chamomile Extract, Green Tea Extract.

Director Comments
Apply daily to clean skin. Gently massage a small amount onto eye contour until absorbed. This product may not be suitable for sensitive skin. If you have a known allergy it is important to check the ingredient listing to ensure it does not contain ingredients you are allergic to. It is always very important to be especially careful when applying anything to the delicate eye area. We recommend that before using on your eyes you test the lotion on a less sensitive part of your body such as the inside of the wrist. If you notice any redness or itching then discontinue use.

Tell a Friend
รกแกะเม็ด VIP จากออส ขายถูก ส่ง 1xxx/ปลีก ส่ง แท้ ถูกสุดในไทย
รหัสสินค้า: 000484
ราคาปกติ 24,000.00 บาท  
ราคาลด 1,350.00 บาท

ประหยัด 22,650.00 บาท
รายละเอียด:


ขายส่ง

++สินค้ามีพร้อมส่งจ้า++

รกแกะเม็ด VIP เข้มข้น 30,000 มก.(ราคาสุดพิเศษ)

++กล้ารับรอง ราคาส่งถูกที่สุด ในไทย++

ยินดีรับตัวแทนจำหน่าย แบบสต๊อก และไม่สต๊อก

(ฝากส่ง) โทร..084-6443211กระปุกละ 100 เม็ด


 

สั่งซื้อ 084-6443211 Tip

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: www.ttclubhealth.com
Tell a Friend
นูทริแลนด์ กลูโคซามีน Nutriland Glucosamine 1500mg 180caps
รหัสสินค้า: 000530
ราคาปกติ 3,490.00 บาท  
ราคาลด 2,690.00 บาท

ประหยัด 800.00 บาท
รายละเอียด:

กลูโคซามีนประสิทธิภาพสูง ผลิตในประเทศออสเตรเลีย นูทริแลนด์ กลูโคซามีน 1500 มิลลิกรัม + Chondroitin and MSM ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้มีปัญหาข้อต่อและไขข้อ  Nutriland Glucosamines  Glucosamine Sulfate 1500mg. ONE-A-DAY (180 เม็ด)

นูทริแลนด์ กลูโคซามีน 1500 มิลลิกรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้มีปัญหาข้อต่อและไขข้อ Nutriland Glucosamines Healthy Joints Glucosamine Sulfate 1500mg. ONE-A-DAY (180 เม็ด) กลูโคซามีนประสิทธิภาพสูง ผลิตในประเทศออสเตรเลีย มาตรฐาน Nutriland

NUTRIland ® Glucosamine 1500 คอมเพล็กซ์กับ MSM อาจช่วยให้การสนับสนุน

บรรเทาอาการของโรคข้อเข่าเสื่อม
อาจจะช่วยลดการอักเสบร่วมและบวมที่เกี่ยวข้องกับโรคข้ออักเสบ
อาจช่วยปรับปรุงการเคลื่อนไหวร่วมกันที่เกี่ยวข้องกับโรคข้ออักเสบ
การทำงานของกระดูกอ่อนมีสุขภาพดีร่วมกัน
การรักษาสุขภาพของเกี่ยวพันเนื้อเยื่อคอลลาเจนเอ็นและเส้นเอ็น
อ่อนโยนร่วมกันและไม่สบาย
การบาดเจ็บกีฬา
 

• กลูโคซามีน (Glucosamine) คืออะไร ?
• กลูโคซามีน (Glucosamine) เป็นสารประกอบประเภทน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว (monosaccharide) ที่ปกติถูกสร้าง และพบในร่างกายของทุกคนอยู่แล้ว กลูโคซามีนจะถูกนำไปใช้เป็นสารตั้งต้นในการสร้างสารขนาดโมเลกุลใหญ่ เช่น โปรตีโอไกลแคน, ไกลโคโปรตีน (glycoprotein), ไกลโคสามิโนไกลแคน (glycosaminoglycan), กรดไฮยาลูโรนิก (hyaluronic acid) สารเหล่านี้เป็นส่วนประกอบในเนื้อเยื่อเกือบทุกชนิดของร่างกาย โดยจะพบได้มากที่กระดูกอ่อน (cartilage)ซึ่งจะอยู่ที่บริเวณส่วนปลายของกระดูกโดยเฉพาะที่ข้อต่อ กระดูกอ่อนนั้นประกอบด้วยเมทริกซ์ของเส้นใยคอลลาเจนที่มีโปรตีโอไกลแคนอยู่ภายใน โดยโปรตีโอไกลแคนเป็นสารโมเลกุลใหญ่ที่มีความสามารถในการดึงน้ำเข้ามาหาตัวเองได้ดี จึงทำให้กระดูกอ่อนมีความยืดหยุ่น และสามารถรองรับการเคลื่อนไหวของกระดูกข้อต่อได้ ซึ่งจัดเป็นบทบาทสำคัญของกลูโคซามีนในเรื่องการทำงานของข้อ นอกจากนี้กลูโคซามีนยังมีผลยับยั้งการทำงานของสารอักเสบได้หลายชนิด จึงมีผลลดการอักเสบของข้อด้วย

• กลูโคซามีน (Glucosamine) มีประโยชน์อย่างไร?
• กลูโคซามีน เป็นสารซึ่งปรากฏเป็นปกติในเนื้อเยื่อเกือบทุกชนิดในร่างกายของเรา โดยการสังเคราะห์ที่เริ่มจากกลูโคส เซลล์ของกระดูกอ่อนที่ผิวข้อจะใช้กลูโคซามีนเป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์โปรตีนโอกลัยแคน ซึงเป็นสารสำคัญในส่วนประกอบที่เป็นโครงสร้าง เมื่ออายุของเรามากขึ้น การทำงานของเซลล์กระดูกอ่อนผิวข้อจะเฉื่อยลง ความสามารถในการสังเคราะห์กลูโคซามีนและโปรตีนโอกลัยแคนลดลง ทำให้โครงสร้างของกระดูกอ่อนผิวข้ออ่อนแอลง เสี่ยงต่อการแตกสลายจากการใช้งานของข้อ ศักยภาพในการซ่อมแซมการสึกหรอที่เกิดจากการใช้งานของข้อในชีวิตประจำวันจะลดลงด้วย 

• มีการสังเคราะห์กลูโคซามีน ผลิตเป็นยารับประทานและยาฉีดเข้าข้อ (กลูโคซามีนซัลเฟต) โดยมีแนวคิดว่ากลูโคซามีนที่ให้เสริมเข้าไปจากภายนอกนี้ จะช่วยให้เซลล์กระดูกอ่อนผิวข้อ นำไปใช้ในการสังเคราะห์สารที่จะช่วยในการซ่อมแซมผิวข้อได้มากขึ้น

• กลูโคซามีนในรูปของยาสำหรับรับประทาน ถูกทำให้อยู่ในรูปที่คงตัวมากขึ้น เป็นกลูโคซามีนซัลเฟต ซึ่งเป็นสารที่ละลายน้ำได้ดี สามารถถูกดูดซึมทางลำไส้ได้อย่างรวดเร็วเข้าสู่กระแสเลือด เนื่องจากเป็นสารที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำ จึงทำให้กลูโคซามีนซัลเฟตสามารถซึมผ่านผนัง หลอดเลือดผ่านน้ำในข้อ และเข้าสู่เซลล์ของกระดูกอ่อนผิวข้อได้โดยง่าย

• การใช้กลูโคซามีนซัลเฟตทางการแพทย์
• งานวิจัยที่ศึกษาผลของการใช้กลูโคซามีนซัลเฟตในผู้ที่มีโรคข้อเข่าเสื่อม พบว่าการให้ในระยะสั้น (ประมาณ 6 สัปดาห์*) ให้ผลในการลดอาการปวด และเพิ่มความสามารถในการทำงานของข้อได้เหนือกว่ายาหลอกและยาต้านการอักเสบที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ (ยาไอบูโพรเฟนไพร็อกซิแคม) 
• การศึกษาผลระยะยาวในขนาดยา 1,500 มิลลิกรัม วันละครั้งติดต่อกันเป็นเวลา 3 ปี เปรียบเทียบกับการใช้ยาหลอก พบว่ากลูโคซามีนซัลเฟตมีผลต่อการปรับเปลี่ยนโครงสร้างของข้อที่เสื่อม โดยประเมินจากค่าความกว้างเฉลี่ยของข้อซึ่งวัดจากภาพเอกซเรย์
• กลูโคซามีนซัลเฟต เป็นยารักษาโรคข้อเข่าเสื่อมแต่ปัจจุบันมีการผลิตกลูโคซามีนในลักษณะอาหารเสริมจำหน่ายอีกด้วย
ที่มา: http://th.answers.yahoo.com/question/index?qid=20090304003448AAfZKkQ

• กลูโคซามีน ออกฤทธิ์อย่างไร?
ร่างกายเราจำเป็นต้องใช้กระดูกอ่อนและน้ำเลี้ยงไขข้อช่วยให้ข้อต่อมีความยืดหยุ่น ป้องกันไม่ให้กระดูกขัดสีกัน และช่วยในการดูดซับแรงกระแทกระหว่างข้อต่อ เส้นเอ็น และกระดูกอ่อนเมื่อเราเดินและเคลื่อนไหว อย่างไรก็ตาม เมื่อเราแก่ตัวลง ระดับของกลูโคซามีนตามธรรมชาติที่อยู่ในกระดูกอ่อนจะค่อย ๆ ลดลง ซึ่งอาจทำให้กระดูกอ่อนระหว่างข้อต่อลดจำนวน ผลที่ตามมาคือกระดูกและข้ออักเสบ การกินผลิตภัณฑ์เสริมกลูโคซามีนอาจช่วยร่างกายสร้างกระดูกอ่อนที่สูญเสียไป และช่วยรักษาระดับกลูโคซามีนในผู้สูงวัยด้วย

• ประโยชน์ของกลูโคซามีนในการรักษาโรคข้ออักเสบ
• การใช้ผลิตภัณฑ์เสริมกลูโคซามีนติดต่อกันเป็นเวลานาน อาจช่วยให้ผู้ป่วยบางรายสร้างกระดูกอ่อนขึ้นมาทดแทนในร่างกาย ช่วยลดความเจ็บปวดและความรุนแรงของข้ออักเสบ สำหรับการใช้ประโยชน์ทั่วไปและเพื่อให้เกิดผลที่น่าพอใจ แนะนำให้กินกลูโคซามีนร่วมกับผลิตภัณฑ์เสริมคอนโดรอิทิน เพื่อเพิ่มสารตั้งต้นในการผลิตน้ำเลี้ยงไขข้อ ทำให้ข้อต่อมีความยืดหยุ่นรับแรงกระแทกได้ดี
• ซ่อมแซมเนื้อเยื่อบริเวณข้อที่ถูกทำลาย

• ข้อควรระวัง
กลูโคซามีนอาจทำให้บางคนเกิดอาการแสบยอดอกหรือคลื่นไส้ ควรกินร่วมกับอาหารเพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่ไม่พีงปรารถนาดังกล่าว ผู้ป่วยโรคเบาหวานหรือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักตัวให้ระวังผลิตภัณฑ์เสริมกลูโคซามีน

ใน 1 เม็ด ประกอบด้วย

Each tablet contains  
Glucosamine hydrochloride  1500mg
 Dimethyl Sulfone (MSM)  100mg
 Chondroitin Sulfate (From Shark)  100mg
 MINERALS;  
 Zinc (as Oxide)    2mg
 Manganese (as Sulfate Monohydrate)    2mg
 Copper (as Gluconate)   166mcg
 Selenium (as Selenomethionine)    65mcg

 วิธีรับประทาน: รับประทานครั้งละ 1 เม็ดพร้อมอาหาร วันละ 1 ครั้ง 

ขนาดบรรจุ 180 เม็ด Free EMS

คุณภาพสูง ของแท้ นำเข้าจากออสเตรเลีย 100%


คำเตือน: 1. ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล 
2.ควรกินอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
3.ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน
4.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

*ผลลัพธ์ของการใช้ผลิตภัณฑ์นี้อาจเปลี่ยนแปลงไปในผู้ใช้แต่ละราย

Tell a Friend
รกแกะเม็ด 38000mg CoQ10ACE plus 100 caps
รหัสสินค้า: 000497
ราคาปกติ 2,900.00 บาท  
ราคาลด 2,500.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด:

Angel's Secret

Sheep Placenta 38,000mg CoQ10&ACE Plus 100 Capsules

TOP OF THE WORLD

.....................................................................................................

 

รกแกะเม็ดใหม่สุด ส่วนผสมครบสุด โมเลกุลเล็กสุด ดูดซึมง่ายสุด เห็นผลดีที่สุด

 

Made In Australia,GMP Certified,Best Of The Best

 

 

 

Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus มีส่วนผสมของ Co Q10 ,วิตามิน A, วิตามิน C,และ วิตามิน E มาตรฐานการผลิต ระดับพรีเมี่ยม และได้รับการรับรองความปลอดภัย จาก GMP ประเทศออสเตรเลีย

 

 

ผลิตภัณฑ์ Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus สกัดจาก รกแกะตั้งครรภ์ หนุ่ม-สาว อายุน้อย และยังมีส่วนผสมของ Co Q10 และ วิตามิน A, วิตามิน C, วิตามิน E จึงเป็นรกแกะเม็ดคุณภาพสูง และมากด้วยคุณค่า ต่อผิวพรรณ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณ และผู้ที่ต้องการบำรุงผิวให้แลดูขาวสดใส อ่อนกว่าวัย ในเวลาเร่งด่วนทันใจ เห็นผลจริง

 


Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus ผลิตจากโรงงานที่ผ่านมาตรฐาน GMP ประเทศ ออสเตรเลีย และเป็นสูตรใหม่ที่ได้คิดค้าโดยผู้เชี่ยวชาญว่าสามารถบำรุงผิวพรรณ และสุขภาพอื่นๆของร่างกายร่วมด้วยได้จริง เพราะผิวพรรณที่ดี นั้นควรมาจากการบำรุงที่ครบถ้วนและถูกวิธี จึงจะดีจากภายในสู่ภายนอก
Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE  รกแกะเม็ดที่ ดีที่สุด ใหม่ที่สุด


Best Quality 
Best Seller
Best Price
Best Choice

Best Of The World


ประโยชน์ของรกแกะ Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus

 
รกแกะ (Sheep Placenta) เป็นศูนย์รวมสารอาหารเพื่อการสร้างและเลี้ยงเซลล์ ชีวิตใหม่ เซลล์ชีวิตใหม่ที่เกิดขึ้นนั้นยังปราศจากสารที่ร่างกายต่อต้าน(สารพิษ แบคทีเรีย เซลล์โลหิต) ดังนั้นโปรตีนจากรกจึงกลมกลืนเข้ากับร่างกาย และสามารถบำรุงผิวพรรณได้โดยแท้จริง และรกแกะยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารชีวภาพอันเป็นประโยชน์เรียกว่า“`ไบโอแอกทีฟ”ซึ่ง เป็นแร่ธาตุที่คล้ายกับที่พบในเซลล์ของมนุษย์ อาทิ เช่น กรดอะมิโนโปรตีน, กรดไฮยาลูโรนิค, Superoxide Dismutase (SOD), กรดไขมันที่เป็นประโยชน์, EGF’s, SCAF’s และแอนตี้ออกซิแดนท์ โมเลกุลของรกแกะเล็กกว่าเซลล์ผิวหนังโดยธรรมชาติทำให้ดูดซึมได้เร็ว เปรียบได้กับนาโนเทคโนโลยีธรรมชาติ

 

กระตุ้น การสร้างและผลัดเซลล์ 
ฟื้นฟูผิวให้ ชุ่มชื้น นุ่มนวล อ่อนเยาว์
เสริมสร้างการเจริญเติบโตของเชลล์ต่างๆทั่วร่างกาย
ปรับสมดุลของฮอร์โมน บำรุงสุขภาพทั่วไปของร่างกาย

 

 

ข้อแตกต่างของ Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE  กับรกแกะทั่วไป


ความเข้มข้นพอดีกับความต้องการของร่างกาย
ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่ตกค้าง
สามารถทานต่อเนื่องได้
เห็นผลจริง ใส่รกแกะจริง มี GMP ออสเตรเลีย รับรอง
รูปแบบเม็ดนิ่มทานง่าย ดูดซึมดีกว่าแบบแคปซูล


มีส่วนผสม ของ Q10 และ วิตามิน ACE ช่วยในการดูดซึม และบำรุงผิวพรรณ ตลอดจนสุขภาพทั่วไป จึงเห็นผล ชัดเจน


ส่วนผสมของ Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus


ด้วยส่วนผสม จัดเต็ม! จึงให้คุณประโยชน์กับร่างกาย ได้ มากกว่าคำว่า สวย...
Sheep Placenta     ซ่อมแซมเชลล์ผิวที่เสื่อม ให้กลับมาเต่งตึง เรียบเนียน แลดูอ่อนวัย
Q10                       ต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมสลายของเชลล์ และบำรุงหัวใจ 
Vitamin A            ช่วยบำรุงสายตา กระดูก ผม ฟัน ให้แข็งแรง ลดการอักเสบของสิว ลดจุดด่างดำ
Vitamin C             ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวขาวใส เพิ่มภูมิคุ้ม ลดการอักเสบ และคลายเครียด 
Vitamin E             ช่วยให้ผิวพรรณสดใส และช่วยสมานแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกให้หายเร็วขึ้น

วิธีรับประทาน Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus


รับประทาน วันละ 1 เม็ด ตอนเช้าหรือก่อนเข้านอน หรือตามคำแนะนำของแพทย์
คำแนะนำ Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus


ไม่แนะนำสำหรับเด็กหรือสตรมีครรภ์ ผู้ที่มีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน


วิธีเก็บรักษา Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus
เก็บไว้ในที่แห้ง อุณหภูมิต่ำกว่า 25 C  ไม่โดนแสงแดด


จัดจำหน่ายโดย 
National Pharmaticeuticals Pty; Ltd Address:35/211 Burwal Road.Phomont Sydney NSW 2009
ข้อมูลเพิ่มเติม Angel’s Secret Sheep Placenta 38,000 mg.Q10 & ACE Plus

**ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงแต่ละบุคคล**

Tell a Friend
ครีมเรชิ ครีมหน้าเงา ครีมเห็ดสด
รหัสสินค้า: 000523
ราคาปกติ 1,290.00 บาท  
ราคาลด 980.00 บาท

ประหยัด 310.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

RayShi Skin Radiant Reflactor Cream

For all skin type

 

เรย์ชิ ครีมหน้าสด โชว์หน้าเงา ขาวฉ่ำน้ำ

สกินแคร์ระดับสูง เทียบเท่า CounterBrand ไม่ผสมน้ำหอม

เนื้อครีมสีน้ำตาลอ่อนๆ จากธรรมชาติ มีสารสกัด Active

นำเข้าทุกตัวถึง 17 ชนิด จึงครอบคลุมปัญหาผิวหน้าคนไทย

เกือบทุกปัญหา ช่วยให้หน้าเงาวาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ปรับสีผิวให้ขาวแลดูกระจ่างใส หน้าเงา ฉ่ำน้ำ

 

เลขที่ใบรับแจ้ง อย.

10-1-5711509

 

จัดจำหน่ายภายใต้ลิขสิทธิ์โดย

บริษัท เซนกิเรย์ จำกัด

 

ปริมาณสุทธิ

30 g. e

 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
รกแกะเม็ด VIP เข้มข้น 30,000มก.ขนาด 3 กระปุก ราคาส่ง ราคาถูก 1,xxx-
รหัสสินค้า: 000084
ราคาปกติ 7,500.00 บาท  
ราคาลด 4,500.00 บาท

ประหยัด 3,000.00 บาท
รายละเอียด:

 

ขายส่ง รกแกะเม็ด วีไอพี

รกแกะเม็ด VIP ราคาถูก

สินค้าพร้อมส่ง

รกแกะเม็ดยี่ห้อ วีไอพี เข้มข้น 30,000  มก

 จำนวน 3 กระปุก ๆ ละ 1,500 บาท

กระปุก 100 เม็ด รวม 300 เม็ด

 

สั่งซื้อ 084-6443211 Tip

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: www.ttclubhealth.com
Tell a Friend
Nature's care Squalene pure 1000mg เนเจอร์แคร์ น้ำมันตับปลาฉลาม เพียว 300caps
รหัสสินค้า: 000492
ราคาปกติ 2,990.00 บาท  
ราคาลด 2,290.00 บาท

ประหยัด 700.00 บาท
รายละเอียด:

Nature's Care Squalene1000mg  เข้มข้นสูงสุด น้ำมันตับปลาฉลามน้ำลึกเป็นของ Australian by Naturecare เป็นผลิตภัณฑ์ premium product 300 เม็ด

น้ำมันอันทรงคุณค่าจากตับปลาฉลามน้ำลึก ดูแลรักษาผิวพรรณ ทั่วร่างกาย ผม เล็บ พร้อมด้วยสาร Anti-Oxidant เพียบด้วยคุณสมบัติขนาดนี้พลาดได้ไง....

1 กระปุก 300 เม็ด ราคา 2,290 บาท Free EMS

 

ราคาส่ง พิเศษสุด ๆ สอบถามได้เลยคะ

084-6443211 Tip

Line id : ttclubhealth

 

น้ำมันตับปลาฉลามน้ำลึก (Shark Squalene 1000mg)  ขนาด 365 แคลซูลนิ่มบำรุงผิว ลดการหลุดล่วงของเส้นผม ลดคอลเลสเตอรอลในเส้นเลือด

ผิวใส ผมสวย ไร้โรคภัย ด้วยน้ำมันตับปลาฉลามน้ำลึก

Squalene ช่วยส่งเสริมการสร้างน้ำมันตามธรรมชาติของร่างกาย ทำให้ผิวพรรณแลดูเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น หย่อนยาน แลดูอ่อนกว่าวัย และยังต่อต้านอนุมูลอิสสระอีกด้วย และยังช่วยดุแล ผม และเล็บ อีกด้วย ช่วยป้องกันเบาหวาน  มะเร็ง  ช่วยกระตุ้นและเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย บำรุงสายตา ลดผลข้างเคียงเนื่องจากการรักษาด้วยการฉายรังสี 
                
   รับประทานเช้า – เย็น หลังอาหาร ครั้งละ 1 เม็ด

Squalene คือ ของเหลวที่สกัดจากตับปลาฉลามน้ำลึก เฉพาะฉลามที่พบในน้ำลึกกว่า 1,500เมตร ไม่พบในฉลามน้ำตื้น ฉลามในระดับน้ำลึกที่มีออกซิเจนต่ำ จึงทำให้ปลาฉลามที่อาศัยอยู่ในบริเวณนี้ มีการผลิตออกซิเจนหล่อเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ในปริมาณสูงกว่าปลาฉลามในระดับน้ำตื้น สารสักดที่ได้เรียกว่า Squalene แตกต่างจากน้ำมันตับปลาทั่วไป

Squalene ช่วยให้การทำงานของระบบภายในร่างกายเป็นปกติ ช่วยชะลอการแก่ก่อนวัย ทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี และยังมีประโยชน์อย่างยิ่งต่อผู้ที่เป็นโรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคข้อต่ออักเสบ โรคตับอักเสบ โรคกระเพาะอาหารอักเสบและยังมีส่วนช่วยปรับระดับคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือดให้ เป็นปกติ ตลอดจนบำรุงสายตาและบำรุงสุขภาพอีกด้วย

Squalene น้ำ มันสกัดบริสุทธ์จากตับปลาฉลาม ในทะเลลึก (cold water) อุดมด้วย วิตามิน A และ D. Squalene effectively delivers oxygen และชำระล้างท๊อกซิน (toxin) จากร่างกาย

คุณสมบัติ:

•ใช้ร่วมกับการรักษามะเร็งแผนปัจจุบัน เพื่อฆ่าเซลล์มะเร็ง และป้องกันการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง
•ลดอาการข้างเคียงจากการได้รับยาเคมีบำบัดหรือการฉายรังสี
•กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
•ช่วยขับล้างสารพิษ
•ช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อ และการสมานแผล
•เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวหนัง และดวงตาจากการถูกทำลายจากมลพิษ


รีวิวจากเว๊ปต่างๆ


ปกติเราเป็นโรคภูมิแพ้เรื้อรังมาตั้งแต่เด็ก
ต้องกินยาทุกวันไม่อย่างนั้นจะนอนไม่ได้ทั้งคืนหายใจติดขัด คันหูคันจมูกคันตาน้ำมูกไหลทุกคืนตั้งแต่เรามากินsqualene ตัวนี้ของaustralia แท้ๆ ผ่านไปหนึ่งอาทิตย์เราไม่ต้องทานยาภูมิแพ้จนถึงปัจจุบันเลย นี่เราเพิ่งทานมาสองเดือนเองนะ สรรพคุณมากมาย
-ช่วยเพิ่มออกซิเจนในร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น ทำให้ระบบภายในร่างกายทำงานเป็นปกติ
-ทานแล้วทำให้หน้าอ่อนกว่าวัย หน้าเด็ก
-เพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยเพิ่มภูมิสำหรับคนชอบเป็นหวัด แพ้อากาศ หรือ หอบหืด
-ป้องกันมะเร็งในระยะแรก
-บำรุงตับ ไต หรือคนที่เป็นไวรัสตับอักเสบ บี
-รักษาโรคเอดส์
-ช่วยขจัดสารพิษในร่างกาย


ทานวันละ1-2 เม็ดเท่านั้น เราขอแนะนำว่า ทานหลังอาหารเย็น ช่วยให้หลับสบาย หลับลึกมากตื่นขึ้นมาสดชื่น มากๆ

 


ทานวันละ 1-2 เม็ด ทุกวันทานหลังอาหารเย็น หรือใช้หยดและทาลงบนผิวกายที่มีปัญหาแห้งแตก หรือขาดน้ำหล่อเลี้ยงโดยตรงโดยฉีก capsules ออกแล้วทาถูลงบริเวณผิวที่เสียหายได้ด้วยคะ

บรรจุ 300 เม็ด


SQUALENE 1000mg 99.9% purity. Soft capsule
Each capsule contains:


Squalene 1000mg

No added sugar, starch, gluten, yeast or artificial colouring

Wealthy Health Squalene is extracted from the livers of deep-sea sharks caught in the clean waters of Australia’s southern oceans. Our Squalene is routinely tested at the time of manufacture for mercury, heavy metals and pesticide residues and meets or exceeds exacting international quality standards.  The TGA licensed testing laboratory utilises state of the art analytical equipment toguarantee the quality and purity of the Squalene used in Wealth Heath capsules. Squalene has an antioxidant action that may help to protect the shark from the harsh effects of the environment, and it can also facilitate the release of oxygen from water molecules. Squalene has also been found to play a role in maintaining good health in humans and can assist in themaintenance of healthy skin and hair. It functions as a strong antioxidant and assists in the maintenance of general well being.

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.ttclubhealth.com
Tell a Friend
Nutriland Dark proporis 2000mg ขนาด 365 เม็ด
รหัสสินค้า: 000517
ราคา 2,490.00 บาท
รายละเอียด:
Dark propolis
โปรพอลิสให้ผลทางการแพทย์ใน 2 ลักษณะ คือ กระตุ้นระบบภูมิต้านทานในร่างกาย ซึ่งเป็นระบบอันเป็นกลไกธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ ลักษณะที่สองคือออกฤทธิ์ฆ่าหรือทำให้เชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นอันตราย อาทิ เชื้อแบคทีเรีย, เชื้อรา ตลอดจนเชื้อไวรัสต่าง ๆ อ่อนกำลังหรือไม่สามารถทำอันตรายมนุษย์ได้
 เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน สารประกอบฟลาโวนอยด์ในโปรพอลิสมีผลโดยตรงต่อการกระตุ้นเซลส์เม็ดเลือดขาวที่เรียกว่า ฟาโกไซด์
รายละเอียดทั้งหมด :

Propolis ที่ดีที่สุด โมเลกุลเล็กที่สุด ยี่ห้อNutriland

เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการดังต่อไปนี้
- โรคเครียด ไมเกรน ความจำเสื่อม ปวดศีรษะ โรคประสาท
- โรคศีรษะล้าน ผมขาว นอนไม่หลับ ตาแดง
- ติดเชื้อนัยน์ตา ติดเชื้อในโพรงจมูก เจ็บคอ
- โรคในช่องปาก – ฟัน ติดเชื้อในช่องหู ฯลฯ
- โรคเบาหวาน มะเร็ง หัวใจ ความดัน
- อัมพฤก – อัมพาต ภูมิแพ้ หอบ หืด วัณโรค ตับ ไต
- ระบบย่อยอาหาร และปลายลำไส้ใหญ่ โรคกระเพาะ ริดสีดวงทวาร งูสวัด ท้องผูก
- ปวดหลัง ไข้หวัด เหน็บชา อ่อนเพลีย ฮ่องกงฟุต โรคเก๊าท์ ไขข้ออักเสบ
- แผลอักเสบ ติดเชื้อ โรคติดเชื้อในช่องคลอด
- รอยย่นของผิวหนัง ปัญหาของผิวพรรณ แผลแห้งถลอก หัด จุดด่างดำ อีสุกอีใส
หัวฝี และสิวหัวดำ ฯลฯ
Bee Propolis คืออะไร
 Bee Propolis คือ สารเหนียวคล้ายยางไม้มีสีน้ำตาลแก่จนเกือบดำ ซึ่งผึ้งงานเก็บรวบรวมจากตาหรือเปลือกของต้นไม้ ผึ้งใช้โปรโปลิสอุดหน้าทางเข้ารังผึ้งลดขนาดรูเปิดรังให้มีขนาดพอดีเพื่อสะดวกในการดูแลป้องกันรังผึ้งจากศัตรูของผึ้งและใช้ในกิจกรรมภายในรังผึ้ง เช่น อุดรอยแตกภายในรังเคลือบรวงรังให้แข็งแรง เป็นต้น มนุษย์นำมาใช้ในทางการแพทย์นำมาสกัดสารที่ต่อต้านเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย เป็นส่วนประกอบในการทำยารักษาโรคมนุษย์และสัตว์ ใช้รักษาโรคที่เกิดจากเชื้อไวรัส ใช้ผสมเป็นยารักษาโรคทางหู คอ จมูก รักษาโรคผิวหนัง เป็นต้น ส่วนผสมและสารสำคัญในโปรพอลิส
ด้วยสรรพคุณที่น่ามหัศจรรย์ของโปรพอลิสทำให้มีการวิเคราะห์หาส่วนผสมและสารสำคัญในโปรพอลิส ซึ่งผลจากการวิเคราะห์ปรากฎว่า โปรพอลิส ประกอบด้วย
§ ส่วนผสมของยางไม้และขี้ผึ้ง ประมาณร้อยละ 50-55
§ ขี้ผึ้งเหลือง ร้อยละ 30
§ น้ำมันหอม ร้อยละ 10-15 และ
§ ละอองเกสร ร้อยละ 5
จากส่วนผสมดังกล่าว เมื่อพิจารณาในด้านสารประกอบทางเคมี จะพบสารสำคัญที่ทำให้โปรพอลิสมีคุณสมบัติเป็นสารปฏิชีวนะที่ดีที่สุดตามธรรมชาติ คือ สารประกอบฟลาโวนอยด์(Flavonoid) ซึ่งเป็นสารประกอบจากพืชที่เป็นที่รู้จักว่ามีคุณสมบัติในการต่อต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (Antioxidant) ต่อต้านเชื้อแบคมีเรีย, เชื้อไวรัส, เชื้อรา และมีคุณสมบัติยับยั้งการอักเสบ นอกจากนี้ยังพบสารอาหารอื่น ๆ อีกกว่า 22 ชนิด อันได้แก่ กรดอมิโน,คาร์โบไฮเดรต, วิตามินต่าง ๆ, เกลือแร่ เอนไซม์ และสารต้นต่อฮาร์โมนจากธรรมชาติ ฯลฯ
สรรพคุณของโปรพอลิสทางการแพทย์

ประโยชน์ Propolis
โปรพอลิสให้ผลทางการแพทย์ใน 2 ลักษณะ คือ กระตุ้นระบบภูมิต้านทานในร่างกาย ซึ่งเป็นระบบอันเป็นกลไกธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ ลักษณะที่สองคือออกฤทธิ์ฆ่าหรือทำให้เชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นอันตราย อาทิ เชื้อแบคทีเรีย, เชื้อรา ตลอดจนเชื้อไวรัสต่าง ๆ อ่อนกำลังหรือไม่สามารถทำอันตรายมนุษย์ได้
§ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน สารประกอบฟลาโวนอยด์ในโปรพอลิสมีผลโดยตรงต่อการกระตุ้นเซลส์เม็ดเลือดขาวที่เรียกว่า ฟาโกไซด์ (Phagocyte) ให้มีความสามารถและประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ได้ดีขึ้น รวมทั้งป้องกันการสึกหรอเสื่อมโทรมและชำรุดเสียหายของเซลส์ ตลอดจนสามารถพัฒนาการดูดซึมอาหารที่มีประโยชน์บางชนิดได้ดีขึ้น จึงเป็นผลดีสำหรับแผลที่อยู่ระหว่างติดเชื้อ ทำให้มีการติดเชื้อลดลง รวมทั้งยังเป็นการป้องกันก่อนการติดเชื้ออีกด้วย
§ มีฤทธิ์กำจัดการติดเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา โปรพอลิสไม่เพียงช่วยป้องกันการติดเชื้อเท่านั้น แต่ยังมีฤทธิ์ฆ่าหรือทำให้เชื้อโรคที่ผ่านเข้าสู่ร่างกายไม่สามารถทำงานได้ ได้มีการทดลองพบว่าโปรพอลิสมีประสิทธิภาพต่อการหยุดยั้งการเจริญเติบโตหรือการทวีปริมาณของเชื้อวัณโรค และป้องกันไม่ให้มันแพร่พันธุ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีฤทธิ์ต่อต้านและทำลายแบคทีเรียได้หลายชนิด รวมทั้งชนิดที่ทำให้เกิดอาการเจ็บคอ (สเตร็ปโตค็อคคัส) พรอพอลิสมีประสิทธิภาพเป็นยาปฏิชีวนะเหนือกว่าเตทราไซคลีน (Tetracyclin) เพนนิซิลิน (Penicilin) และสเตร็ปโตมัยซิน(Streptomycin) ยาปฏิชีวนะทั้งสามชนิดนี้เป็นผลิตผลจากจุลินทรีย์ ในขณะที่ฟลาโวนอยด์ในโปรพอลิสเป็นผลิตผลจากต้นไม้   ซึ่งร่ายกายมนุษย์มีการตอบสนองต่อการบำบัดด้วยโปรพอลิสได้ดีกว่ายาปฏิชีวนะ ซึ่งมักก่อให้เกิดผลข้างเคียงไม่มากก็น้อย
§ เสริมฤทธิ์ยาปฏิชีวนะ นอกจากมีฤทธิ์เป็นยาปฏิชีวนะโดยตัวมันเองแล้ว โปรพอลิสยังช่วยเสริมประสิทธิภาพยาปฏิชีวนะอื่น ๆ ให้มีประสิทธิภาพ 10-100 เท่าของประสิทธิภาพเดิม นอกจากนี้ยังช่วยยืดอายุประสิทธิภาพของยาปฏิชีวนะชนิดที่เป็นขี้ผึ้ง หรือน้ำมันสมานแผลได้เป็นอย่างดี
§ เป็นสารต่อต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น  สารประกอบฟลาโวนอยด์ในโปรพอลิสมีคุณค่าสูงในการบำรุงรักษาหลอดโลหิตฝอยให้อยู่ในสภาพทีดี นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นเสริมประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินซี ด้วยการป้องกันไม่ให้เกิดปฏิกิริยาออกไซด์ เสริมประสิทธิภาพการทำงานในหลอดโลหิต ปฏิกิริยาออกซิเดชั่นเป็นสาเหตุให้ร่างกายเสื่อมโทรม แก่เร็ว เพราะกลุ่มอณุมูลอิสระในเซลส์จะถูกยึดไว้ ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ฟลาโวนอยด์ยังมีขีดความสามารถห่อหุ้มโลหะที่มีน้ำหนักอย่างตะกั่ว ปรอท และแคดเมี่ยม เพื่อป้องกันไม่ให้โลหะเหล่านี้ทำอันตรายแก่ร่างกายได้ รวมทั้งขับสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย อันเกิดจากการผลิตของเชื้อจุลินทรีย์บางชนิดด้วย
§ ออกฤทธิ์ยับยั้งการผลิตพรอสตาแกลนดินส์ เมื่อร่างกายมีการติดเชื้อหรือมีบาดแผล ร่ายกายจะขับพรอสตาแกลนดินส์ (Prostagrandins) ออกจากต่อม ทำให้เกิดความเจ็บปวดบาดแผล แผลอักเสบ และเป็นไข้ตัวร้อน สารประกอบฟลาโวนอยด์ในโปรพอลิสมีฤทธิ์สกัดการผลิตพรอสตาแกลนดิสก์ในร่างกาย จึงช่วยบรรเทาอาการปวดในลักษณะคล้ายแอสไพริน แต่เป็นสารจากธรรมชาติ ไม่ใช่สารชีวเคมีสังเคราะห์ จึงไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ
§ ออกฤทธิ์ยับยั้งการหลั่งสารฮิสตามิน  หากร่างกายได้รับสิ่งแปลกปลอมเข้ามา อันเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้ ฮิสตามิน (Histamine) จะถูกขับออกจาก มาสต์เซลส์ (Mastcells) ทำให้เกิดอาการแพ้ ปวดบวม เป็นผื่นแดง หรือคันตามผิวหนัง อาการดังกล่าวจะลดลงถ้ามีสารบางอย่างมาสกัดกั้นการขับฮิสตามิน (แอนติฮิสตามิน : Anti-Histamine) ซึ่งพบว่าสารประกอบฟลาโวนอยด์ในพรอพอลิสมีฤทธิ์ยังยั้งการขับสารฮิสตามินของมาสต์เซลส์ได้ดี

 

Tell a Friend
รกแกะเม็ด VIP เข้มข้น30,000 มก. ขนาด 6 กระปุก ราคาส่ง ราคาถูก
รหัสสินค้า: 000085
ราคาปกติ 13,500.00 บาท  
ราคาลด 8,100.00 บาท

ประหยัด 5,400.00 บาท
รายละเอียด:


ขายส่ง รกแกะเม็ด วีไอพี

รกแกะ VIP ราคาถูก

สินค้าพร้อมส่ง

รกแกะเม็ด VIP เข้มข้น 30,000 มก.ขนาด 6 กระปุก ราคา 8,100 บาทกระปุกละ 100 เม็ด รวม 600 เม็ด 

สั่งซื้อ 084-6443211 Tip

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: www.ttclubhealth.com
Tell a Friend

วิธีการสั่งซื้อง่าย ๆ

**ค่าจัดส่ง**

1. แบบพัสดุด่วนพิเศษ ( EMS )  50 บาท แบบลงทะเบียน 30 บาท
( ยอดสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,300 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี EMS )

**ระยะเวลาการรับสินค้า นับจากวันที่ส่ง  ไม่นับวันหยุด**

จัดส่ง แบบ EMS รับสินค้าภายใน 1 - 2 วัน (เขตกรุงเทพฯ

ภายใน 2 - 4 วันทำการ (ต่างจังหวัด)

2. สำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ สามารถนัดรับสินค้า

ได้ที่ Big C Market สาขาประชาอุทิศ 90

เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 1,500 บาท คิดค่าบริการ 100 - 300 บาท

ตามระยะทาง (กรุณานัดล่วงหน้า 1 วัน)

3. สำหรับลูกค้าที่ต้องการชำระเงินปลายทาง (พกง)

ลูกค้าต้องมัดจำค่าสินค้าไว้ก่อน (300 บาท)

และลูกค้าต้องรับผิดชอบเรื่องค่าบริการของไปรษณีย์เอง

โดยคิดตามน้ำหนักจริง

4. สำหรับลูกค้าที่เลือกรับสินค้าส่งตรงจากออสเตรเลียเรามีบริการจัดส่งฟรีถึงเมืองไทยและบริการเคลียร์ภาษีฟรี เมื่อสั่งสินค้าเกิน 10,000 บาทค่ะ ใช้เวลาจัดส่ง 5-10 วันทำการ

** ชำระค่าสินค้าและแจ้งโอนเงิน ก่อนบ่ายสามโมง**
ส่งสินค้าให้วันนั้นได้เลยคะ ถ้าหลังบ่ายสามโมงไปแล้ว จัดส่งสินค้าให้วันถัดไปคะ

**กรุณากรอก**
ชื่อ - ที่อยู่ , เบอร์โทรศัพท์ ที่ถูกต้องตามจริง

เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งและป้องกันการสูญหายคะ

**********************************************************
**
กรุณาแจ้งการโอนเงินทันที เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า

ตามวิธีดังนี้..

1. โทรศัพท์ หรือ SMS  084-6443211 (Tip) คะ
2. E-mail : tiptao@hotmail.com

3. แจ้งทาง เว็บบอร์ด
4. กดเมนู แจ้งการชำระเงิน

โดยระบุ : 1. เลขที่ใบสั่งซื้อ Order No 
     2. ชื่อ ที่อยู่ และ
หมายเลขโทรศัพท์

   3. คลิก แจ้งโอนเงิน  • อัตราค่าบริการใหม่ มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2554 (ตามประกาศ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ปณท. ที่ ๑๓/๒๕๕๔)


  ลงทะเบียน(REG) สูงสุดไม่เกิน 2,000 กรัม หรือ 2 กิโลกรัม น้ำหนักเกินจากนี้ส่ง EMS เท่านั้น , ส่ง EMS สูงสุดไม่เกิน 10 กิโลกรัม
 •  

  **********************************************************
   

  **วิธีการชำระเงิน**


  **********************************************************
  คุณสามารถชำระค่าสินค้าได้ โดยวิธีต่อไปนี้
  ชำระโดยโอนเงินผ่านธนาคาร
  ท่านสามารถชำระค่าสินค้าโดยการ โอนเงินผ่านตู้
  ATM
  หรือ ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารเข้ามาที่ 

  ชำระค่าสินค้าได้ที่

   

   

   

   

   

   

  +++อย่าลืม !!! SMS หรือ โทรแจ้งนะค่ะ หลังจากโอนเงินชำระค่าสินค้าแล้ว+++

  TTClubhealth
  TT Company กรุงเทพมหานคร ไทย
  โทรศัพท์: 084-6443211
  เว็บไซต์: www.ttclubhealth.com
  ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
  อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
  หัวเรื่อง : *
  ชื่อของคุณ : *
  อีเมล์ของคุณ : *
  รายละเอียด : *
   
  Page Views Shop: