รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

        บริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย เป็นผู้ ผลิตกาแฟ ชา และจำหน่าย เมล็ด กาแฟ ชา และ เครื่องดื่ม ชนิดต่างๆ อีกทั้ง เครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ COFFEE GRINDER  COFfee MILL COFFEE MACHINE ESPRESSO MACHINE HOME USE COFFEE สำหรับผู้ใช้ที่บ้านหรือธุรกิจ กาแฟ อื่นๆและ อุปกรณ์ต่างๆสำหรับ ร้านกาแฟ อุปกรณ์สำหรับเครื่องชงกาแฟ พร้อมทั้งมีบริการฝึกอบรม การชงกาแฟ ฝึกอบรมการใช้เครื่องชงกาแฟ แนะแนวทางการดำเนินธุรกิจกาแฟสำหรับ ร้านกาแฟ และท่านที่เป็นเจ้าของ

Brands Franchise กาแฟ ต่างๆ เรายินดีร่วมสร้างธุรกิจกาแฟของท่านให้แข็งแกร่งมากขึ้น สำหรับท่านที่สนใจติดต่อเราได้ที่ คุณเล็ก 081-3353280 หรือที่ E-mail cafesquare2004@yahoo.com หรือ Email sanya_coffee@yahoo.com หรือ sanyacoffee@gmail.com

หรือหากท่านต้องการดูรายละเอียดเกี่ยวกับ เครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ อุปกรณ์ร้านกาแฟ ชนิดของกาแฟต่างๆ หรือ การคั่วกาแฟแบบต่างๆ เชิญติดต่อที่บริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย (2004) หรือ คลิ๊กที่นี่ ฟรี

http://cafesquares.com

 http://cafesquares.tarad.com

 

   

  กาแฟอราบิก้าจากแต่ละดอยมาถึงมือกาแฟมหาชนแล้วนะครับปีนี้ปี 59 ปีหน้ากาแฟอราบิก้าจากกาแฟมหาชน รับรองเกรดAAA สวยงามมากมีพอให้กับลูกค้าของเราแน่นอนครับ สนใจติดต่อกันเข้ามาได้เลยครับ

  ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป จักขอทำความดีตามรอยพระบรมโกศ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะฯ

  เนื่องในวโรกาสใกล้ถึงวันเฉลิมพระชนมพรรษาวันที่ 5 ธันวาคม ขอพระองค์จงทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

  บริษัทคาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย(2004) จำกัด ขอส่งคำอวยพรในช่วงเทศกาลตรุษจีนให้กับพี่น้อง ลูกค้าบริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย(2004) จำกัดทุกท่านนะครับ

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ สวัสดีปีใหม่จีนทุกท่านนะครับ กาแฟมหาชนขอส่งความสุขคำอวยพรให้ลูกค้าท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ค้าขายกาแฟร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา สุขสมปรารถนาทุกท่านนะครับ 

  พวกเราชาวคนรักกาแฟมหาชนมีอุปกรณ์สำหรับร้านกาแฟไว้คอยบริการท่านเสมอะครับ ช่วงนี้มีกาแฟแบบเทพๆไว้คอยบริการท่านนะครับ มีทั้งเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ กาแฟ ชา ช็อกโกแลต อุปกรณ์สำหรับร้านกาแฟหลากหลายมากมาย

อย่าลืมนะครับ อยากเปิดร้านกาแฟเพิ่ม ขยายสาขาร้านกาแฟนึกถึงเรานะครับ

  ช่วงนี้ใกล้เข้าสู่เทศกาลวันหยุดต่อเนื่องหลายวัน ขอความกรุณาลูกค้าเครื่องชงกาแฟ กาแฟและผลิตภัณฑ์อื่นๆของ

บริษัทฯ และ กาแฟมหาชนตรวจสอบสต๊อกสินค้าคงคลังของท่านให้เรียบร้อยด้วยนะครับ เพื่อเป็นการรับมือช่วงเทศกาลวันหยุดและการจราจร

  สวัสดีปีใหม่ 2558 ทุกท่านนะครับก้าวเข้าสู่ปีมะแม เป็นปีทองที่จะทำให้ทุกท่านได้ทำการค้า การขายเจริญรุ่งเรืองหลังจากได้ผ่านพ้นวิกฤตต่างๆในปีที่ผ่านมา เลยถือโอกาสแจ้งข่าวสารกับสมาชิกทุกท่าน ปีนี้ บริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย(2004) จำกัด ก็จะมีการเปิดตัวธุรกิจใหม่ในส่วนของการรวมธุรกิจกาแฟ ชา ผลไม้ โดยเพิ่มในหมวดสุขภาพความสวยและความงามเข้ามาด้วย ส่วนจะเป็นรูปแบบไหนช่วยเรื่องอะไรบ้างก็ติดตามกันได้นะครับ เราจะให้ข้อมูลในส่วนของบทความในหน้าเวบบริษัทครับ

   สวัสดีครับ แจ้งข่าวงานแสดงสินค้า อุปกรณ์เครื่องครัวและอุปกรณ์กาแฟมหาชน มีงานแสดงสินค้าวันที่ 13 กันยายน 2557 ที่ Bitec Bangna Hall 103 ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าของ บริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย (2004) จำกัด ได้ทางหน้าเวบไซด์ได้เลยนะครับ เรามีโปรโมชั่น สำหรับท่านใดที่สั่งซื้อสินค้ากับเราด้วยนะครับ หรือ สามารถติดต่อที่ เบอร์โทร 0870386663 คุณยศพนธ์  

  สวัสดีครับ เนื่องด้วยช่วงเทศกาลเข้าพรรษานี้เราขอร่วมรณณรงค์งดเหล้าหันมาดื่มกาแฟกันนะครับ

     สำหรับท่านที่ต้องการขายธุรกิจกาแฟ ชาไข่มุก กาแฟมหาชนชงมือ(กาแฟถุงกระดาษ) เรามีสูตรพิเศษไม่เหมือนใคร อร่อยสุดยอด หากลูกค้าท่านใดสนใจธุรกิจกาแฟ ก็ติดต่อมาได้นะครับ

     ช่วงนี้อากาศร้อน ลูกค้ากาแฟของเราก็ต่างขมักเขม้นในการขายกาแฟ ชา ช๊อกโกแล๊ต โดยเฉพาะเมนูเครื่องดื่มเย็น ก็พากันขายดิบขายดี ด้วยสูตรกาแฟสูตรลับ สร้างความพึงพอใจให้กับ บรรดานักชิมกาแฟทั่วราชอาณาจักร เลยถือโอกาสประชาสัมพันธ์สำหรับ ลูกค้าท่านใดที่อยากจะเปิดธุรกิจกาแฟ หรือ ชานมไข่มุก ก็สามารถติดต่อ เพื่อจองเวลาเรียนได้เลยนะครับ

  เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ปี2557 นี้บริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย(2004) จำกัด ขอกราบสวัสดีปีใหม่ พ่อแม่พี่น้อง ลูกค้าที่มีอุปการะคุณทุกท่าน ขอให้เล่นน้ำสงกรานต์ อย่างมีสติ เดินทางปลอดภัย ให้ท่านสุขสมหวังทุกท่านเทอญ

         กราบสวัสดีครับพี่น้องทุกท่าน ในช่วงการเมืองกำลังร้อนฉ่า ก็ขอให้ทุกคนใช้สติ ก่อเกิดปัญญา ก็หวังว่าจะผ่านพ้นไปด้วยดีนะครับ

    ในวาระดิถีปีใหม่มาบรรจบ ในปี 2557 นี้ ปีมะเมีย ปีม้า ไม่ว่าจะเป็นม้าทอง ม้าไฟ ม้าน้ำ พวกเราในนาม บริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย ก็ขอกล่าวคำสวัสดีปีใหม่กับบรรดาทุกท่าน ขอให้ปีใหม่นี้ พรอันใดที่ประเสริฐ ขอให้เลิศ ด้วยพรนั้น พรใดที่สำคัญ ขอให้ได้พรนั้น ในสิ่งดี สุขใดที่ว่าเลิศ ขอให้เลิศ สุขจิตเกษมศรี ร่างกายงาม ผุดผ่อง ทั้งอินทรีย์ งามความดี งามในธรรม ส่องนำใจ ครับพี่น้อง

        
  
เครื่องกาแฟ Nuova Appia 2 gr กับเครื่องบดกาแฟ Coffee Mill 900 N ลงตัวเลยครับ
         
เครื่องชงกาแฟยี่ห้อ Gee Coffee Machine สุดยอดนวัตกรรม แห่งเครื่องชงกาแฟ พร้อมเครื่องบดกาแฟ Coffee Mill 600 N  คู่กันดีจัง
        
ชงกาแฟสดด้วยเครื่องชงกาแฟยี่ห้อ Gee Commercial Coffee Machine กับเครื่องบดกาแฟยี่ห้อ Coffee Mill 900 N สุดยอดเลยครับ
 
เป็นกำลังใจให้กับ เฮียอ๊อดและ อาซ้อ นะครับ เปิดร้านกาแฟสด กับกาแฟโบราณคู่กันเลย ด้วยเครื่องชงกาแฟ Nuova Mucica กับเครื่องบดกาแฟ Coffee Mill 900 N ลงเอยอย่างดีจร้า

        สวัสดีปีใหม่ไทย ประเพณีสงกรานต์ของชาวไทยก็ได้ผ่านพ้นไป แต่บางจังหวัดยังมีควันหลงกันอยู่ เช่น พัทยา และ สงกรานต์พระประแดงที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 20-21 เมษายน นี้ เชื่อว่าหลายคนยังคงหลั่งไหลไปร่วมงาน ทั้งนี้ก็ขอแสดงความยินดีกับบรรดาลูกค้าทุกท่านที่ได้ยอดขายกาแฟอย่างอุ่นหนาฝาคั่งกันอย่างมากทีเดียว และก็ขอขอบคุณที่เชื่อและให้ความร่วมมือในการสั่งสินค้าล่วงหน้านะครับ

 

  เปิดสงกรานต์มาทองคำก็ล่วงหนักทำเอาบางคนถึงกับเสียน้ำตา แต่บางคนก็ไม่เสียน้ำตาเพราะว่า เสียทองท่วมหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร ไม่รู้ว่าสุภาษิตนี้ยังใช้ได้หรือไม่ นะครับ. 

    โปรโมชั่นงานแสดงกาแฟสด เบเกอรี่ ไอศกรีม บริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย(2004) จำกัด มอบส่วนลดสุดพิเศษ สั่งจองเครื่องชงกาแฟ สด เครื่องบดกาแฟ Coffee Mill ทุกรุ่น พร้อมรับคอร์สอบรมกาแฟผู้บริหารแฟรนไชส์ และการต่อยอดธุรกิจมูลค่า 20,000 บาท ฟรี ด่วนจำนวนจำกัด

  บริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย (2004) จำกัด เตือน ข่าว ตุ๊กตา เฟอบี้ Ferby หรอกขาย สาว16 ดังที่มีข่าวกันตามหน้าหนังสือพิมพ์ก็ฝากเตือนมายังลูกค้าทุกท่าน หากจะมีการซื้อขายสินค้าผ่านระบบ ออนไลน์ ก็อยากให้เช็คข้อมูลว่า มีที่อยู่แน่นอนหรือเปล่า หรือว่าเป็นบริษัทฯที่มีการจดทะเบียนพาณิชย์หรือไม่ เหมือนกันนะคะ การที่จะซื้อขายเครื่องชงกาแฟสด หรือ กาแฟสดก็ต้องตรวจดูว่ามีการจดทะเบียน บริษัทฯ ตามประกาศกระทรวงพาณิชย์หรือไม่เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงในการเสียเงินฟรีนะคะ

           ใกล้วันเลือกตั้งผู้ว่ารุงเพ เข้ามาทุกทีแล้วนะครับคุณมีผู้ว่า กทม.ในดวงใจหรือยัง ไม่ว่าจะเป็น พล.ต.อ. ดร.เสรีพิศุทธิ์ เตมียาเวส มร.สุขุมพันธ์ พล.ต.อ. พงษ์พัฒน์ หรือว่าจะเป็นใครที่ท่านชอบก็เลือกๆกันหน่อยนะครับ ออกมาใช้สิทธิ์กันนะครับวันนี้มีข่าวมาแจ้งให้กับผู้ติดตามข่าว จากเราบริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย (2004) จำกัดทุกท่านใกล้วันหยุดเทศกาลตรุษจีนแล้ว ท่านใดที่ยังไม่ได้ตรวจดูสต๊อกสินค้า ก็ขอให้ตรวจดูด้วยนะครับ เพราะเนื่องจากมีวันยุต่อเนื่อง อาจทำให้ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการได้รับสินค้าครับ

         ข่าวดีข่าวเด่นข่าวเรื่องเล่าเรียกได้ว่ามากันหมดมาเหนือเมฆมาเหนือเมฆากันเลยทีเดียว มีการเปิดอบรมกาแฟสดฟรี ธุรกิจกาแฟสด ธุรกิจชานมไข่มุก ธุรกิจเพื่อสุขภาพ ธุรกิจร้านผลไม้ กติกาง่ายๆ แค่คุณซื้อเครื่องชงกาแฟสด รับไปเลยคอร์สเรียนกาแฟสดฟรี หรือ ครอสเรียนชานมไข่มุกฟรี. หรือต้องการอบรมธุรกิจเพียงอย่างเดียวก็ได้. ราคา 1,500 บาท จองวันนี้ถึง 31 มกราคม พ.ศ. 2556. เป็นต้นไป

  สวัสดีปีใหม่ปี 2013 ปีมะเส็งหรือปีงูเล็ก สำหรับปีนี้ทางโหราศาสตร์ ว่ากันว่าผู้ที่เกิดปีชงมีดังต่อไปนี้ คือ ปีมะเส็ง หรือ ปีงูเล็ก ปีกุนหรือปีหมู ปีวอกหรือปีลิง ปีขาลหรือปีเสือ แต่ก็นั่นแหละครับทั้งหมดนี้ก็ขอถือคติว่า ทำดี ทำมากกว่าใช้ ที่สุดก็จะผ่านมันไปได้ครับพี่น้อง

กระบอกวิปครีม
รหัสสินค้า: 000049
ราคาปกติ 2,200.00 บาท  
ราคาลด 2,000.00 บาท

ประหยัด 200.00 บาท
รายละเอียด:

กระบอกสำหรับทำวิปครีม ใช้งานสะดวก
สนใจติดต่อ 081-3353280 พนักงานขาย

ขนาด 500 ซีซี

มีหลายสีให้เลือกครับ เช่น สีขาว สีแดง สีน้ำเงิน สีบรอนซ์

วิธีใช้ ใส่วิบครีบชนิดน้ำลงไปประมาณ 1/2 ของกระบอกหรือประมาณ 1 ถ้วยตวง หรือ 160 ซีซี.

ปิดฝากระบอกวิปครีม ใส่แก๊สสำหรับทำวิบครีม โดยหมุนแก๊สเข้าที่ด้านบนของกระบอก หลังจากนั้น

เขย่าให้เข้ากัน บีบในลักษณะคว่ำหัวลงโดยให้ดอก ของกระบอกวิบครีมอยู่เหนือถ้วยพอประมาณ

เท่านี้ก็จะได้วิปครีมที่ดูน่ารับประทาน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.cafesquares.com
Tell a Friend
เครื่องปั่นน้ำผลไม้ คุณภาพสูง BL020P
รหัสสินค้า: 000050
ติดต่อพนักงานขาย01-3353280
รายละเอียด:

เครื่องปั่นน้ำผลไม้และปั่นน้ำกาแฟ คุณภาพสูง ความเร็วสูง Heavy duty
ความเร็ว 22000 รอบ
กระแส 220 v

กำลังขับ 1500 วัตต์
สนใจติดต่อ 081-3353280

Commercial Blender BL-020P

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.cafesquares.com
Tell a Friend
Nouva MDX Coffee Grinder
รหัสสินค้า: 000002
ติดต่อพนักงานขาย01-3353280
รายละเอียด: Nuova Model MDX สีน้ำเงิน
เครื่องบดกาแฟขนาดใหญ่
มีที่พักกาแฟ สามารถตั้งปริมาณกาแฟได้
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.cafesquares.com
Tell a Friend
GEE Commercial coffee Machine
รหัสสินค้า: 000043
รายละเอียด:

Commercial Coffee Machine เครื่องชงกาแฟ ยี่ห้อ จี หรือ gee แบบเชงพาณิช

ความจุหม้อต้ม เป็น สแตนเลส 3500 cc.

แรงดันน้ำ15 bar.

ขนาด 287*426*508 mm.

น้ำหนัก 25 กก.

กระแสไฟฟ้า 1800 watts.

ใช้ไฟ 220 v.

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.mahachonecoffee.com
Tell a Friend
กาแฟ สเปเชียล
รหัสสินค้า: 000007
ราคา 400.00 บาท
กาแฟและอุปกรณ์: กาแฟ สเปเชียล
รายละเอียด:

กาแฟหอมอบอวลด้วยกาแฟอราบิก้า แบบฉบับกาแฟไทย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tarad.com
Tell a Friend
กาแฟ พรีเมี่ยม
รหัสสินค้า: 000008
ราคา 350.00 บาท
กาแฟและอุปกรณ์: กาแฟ พรีเมี่ยม
รายละเอียด:

หอมเคล้ากรุ่นด้วยกาแฟอราบิก้า เข้มปานกลาง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tarad.com
Tell a Friend
แก้วตั้งปริมาณกาแฟ
รหัสสินค้า: 000015
ราคา 30.00 บาท
รายละเอียด:

แก้วสำหรับตั้งปริมาณกาแฟและตวงส่วนผสมของเมนูเครื่องดื่ม

ขนาด 30 ซีซี. หรือ 1 ออนซ์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.cafesquares.com
Tell a Friend
IMAT
รหัสสินค้า: 000003
ติดต่อพนักงานขาย01-3353280
รายละเอียด: Model Mokiata product Italy
เครื่องชงกาแฟสำหรับร้านกาแฟขนาดเล็กถึงกลาง
แรงดัน 15 บาร์
220 Volt ความจุน้ำ 3 ลิตร
ขนาด 34*31*26 cm.
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://cafe2.tarad.com
Tell a Friend
FEIMA COFFEE GRINDER 206 N
รหัสสินค้า: 000037
รายละเอียด:

Coffee GRinder 206 N จาก TaiWan

เครื่องบดกาแฟ จาก Taiwan ไต้หวัน

ขนาด 52*45*30 cm.

weight 13.8 kg

electric current 500 w

smask Knife 90 mm.

Horse power 3/4 HP.

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.cafesquares.com
Tell a Friend
COFFEE MILL 206 N
รหัสสินค้า: 000038
รายละเอียด:

Coffee GRinder 206 N จาก TaiWan

เครื่องบดกาแฟ จาก Taiwan ไต้หวัน

ขนาด 52*45*30 cm.

weight 13.8 kg

electric current 500 w

smask Knife 90 mm.

Horse power 3/4 HP.

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.cafesquares.com
Tell a Friend
เครื่องชงกาแฟแบบไม่มีเครื่องบด
รหัสสินค้า: 000013
ติดต่อพนักงานขาย01-3353280
รายละเอียด: เครื่องชงกาแฟ สำหรับร้านกาแฟขนาดเล็ก
เหมาะสำหรับท่านที่มีเครื่องบดกาแฟแล้ว หรือต้องการไว้สำหรับชงกาแฟดื่มด้วยตนเอง
ทั้งที่บ้าน สำหนักงาน หรือ ของขวัญตามเทศกาลต่างๆ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://rssthai.com
Tell a Friend
Cafe Home Blend
รหัสสินค้า: 000009
ราคา 300.00 บาท
กาแฟและอุปกรณ์: กาแฟ โฮม เบลน
รายละเอียด:

กาแฟผสมผสานความลงตัวระหว่างกาแฟพันธ์อราบิก้า และ กาแฟพันธ์โรบัสต้า
สร้างความลงตัว เข้มเต็มรสสำหรับคอกาแฟ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tarad.com
Tell a Friend
โหลสูญญากาศ
รหัสสินค้า: 000010
ติดต่อพนักงานขาย 01-3353280
กาแฟและอุปกรณ์: โหลสูญญากาศ
รายละเอียด: Air tight canister 4 Pcs/Pack
Packing 12.0 SETS/CTN
Meas. 34.6x44.1x57.2 cm.
รูปภาพใกล้เคียงและขนาดแทนสินค้า
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://cafe2.tarad.com
Tell a Friend
เครื่องปั่นน้ำผลไม้ BL020P
รหัสสินค้า: 000051
ราคาปกติ 12,000.00 บาท  
ราคาลด 9,600.00 บาท

ประหยัด 2,400.00 บาท
รายละเอียด:

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ กาแฟ คุณภาพสูง เทคโนโลยี อเมริกา BL-020 P
ความเร็วรอบ 30000 รอบ
กระแสไฟ 220 v
heavy duty

Electric Current 1500 w. แรงจริง

มีระบบป้องกันความปลอดภัยการทำงาน


พร้อมรับประกันสินค้า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://cafesquares.com
Tell a Friend
VFA DUE 2 เครื่องชงกาแฟ
รหัสสินค้า: 000036
ติดต่อ 081-3353280
รายละเอียด: เครื่องชงกาแฟ 2 หัว
VFA 2 G ตั้งโปรแกรมได้
ขนาด 650*460*540 mm.
Boiler ทำจากทองแดงชุบนิกเกิ้ลขนาด 8 Lt.
Heater 2600 w.
มีระบบพรมน้ำก่อนชง
ท่อสตรีมทำโฟมนมง่ายมาก
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.cafesquares.com
Tell a Friend

ชำระโดยโอนเงินผ่านธนาคาร

ชำระด้วยตนเอง

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
บริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย (2004) จำกัดออมทรัพย์รามอินทรา กม.10142-2-10862-6
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
บริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย (2004) จำกัดออมทรัพย์รามอินทรา กม.10060-0-26518-5
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
สัญญา มหานุกูลออมทรัพย์ลาดพร้าว 44203-0-70346-2
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
สัญญา มหานุกูลออมทรัพย์สยามสแควร์026-2-77891-6
บริษัท คาเฟ่ สแควร์ ซัพพลาย (2004) จำกัด
69/228 หมู่ที่ 3 ถ.รามอินทรา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-8406949 ต่อ 0 แฟกซ์: 02-8406949 มือถือ: 093-8974538
เว็บไซต์: http://www.cafesquares.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: