รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

บริการและจำหน่ายอาหารเสริม สุขภาพ บัตรเครดิต สินเชื่อ และประกันภัย

หากสนใจในสินค้าตัวไหน  สามารถโทรสั่งโดยตรงได้ที่

อ๋อมแอ๋ม  โทร. 086-6031978

หลังจากทางร้านรับออเดอร์สินค้าจากท่าน ท่านสามารถโอนเงินค่าสินค้ามาได้ที่

ชื่อบัญชี น.ส.มณีนุช มณีนิล

  • ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา เดอะมอลล์บางกะปิ  160-229139-6
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาถนนรัชดาภิเษก หข.  089-2-44990-4

หลังจากได้รับเงินทางร้านจะทำการจัดส่งสินค้าทาง ems ให้ภายใน 2 วัน

เนื่องจากสินค้าเราขายในราคาสมาชิกทางร้านเลยรบกวนขอค่าบริการจัดส่งจัดส่งสินค้า 100 บาท  ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด 

ทเวนตี้โฟร์อินช์ 24" ince (แคปซูล)
รหัสสินค้า: 000001
ราคาปกติ 1,300.00 บาท  
ราคาลด 900.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด: รายละเอียด: ยี่ห้อ ทเวนตี้โฟร์อินช์ 24" ince
รุ่น ทเวนตี้โฟร์อินช์ 24" ince (แคปซูล)

รายละเอียด
เอวบางร่างน้อย เอวมดตะนอยไม่ใช่เรื่องยาก ด้วย 24 ince ดักจับแป้งและไขมันใหม่พร้อมสลายไขมันเก่าในหนึ่งเดียว

เลขที่ อย. 10-1-04742-1-0034

อันนี้ เป็นตัวกระชับสัดส่วน ช่วยในเรื่อง การสลายไขมันส่วนเกิน ที่มักจะสะสมอยู่ตามต้นแขน ขา น่อง หน้าท้อง ใบหน้า และคาง คือพูดง่ายๆ คือทุกส่วนค่ะที่มีไขมันสะสม ถ้าใครเคยลดความอ้วนด้วยสารพัดวิธีแล้วไม่ได้ผล แพ้ยาลดความอ้วนแล้วมีอาการต่างๆ เช่นใจสั่น อ่อนเพลียเจอปัญหาโยโย่ เอฟเฟ็ก ลองตัวนี้ดูเลย เป็นอาหารสูตรพิเศษ เพิ่มการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรทและไขมันได้ในระดับเซลล์อย่างปลอดภัย ทำให้ลดความอ้วนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับตัวนี้ แอนเองก็ใช้อยู่ แรกๆ ก็รู้สึกว่า แปลกๆไม่มั่นใจ ไม่กล้าใช้ ไม่กล้า แนะนำลูกค้าเพราะส่วนตัว ไม่เคยทานอะไรที่เกี่ยวกับการลดความอ้วนทั้งนั้น แต่กลัวว่าจะไม่ได้ผลเป็นการหลวงลวงลูกค้าที่ซื้อไป เลยทดลองกับตัวเองก่อนเป็นการศึกษาดู และก็เริ่มที่จะไปอบรมเพื่อที่จะหาความรู้ให้ชัวว์ที่สุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ จนเริ่มแน่ใจเพราะลองทานแล้วได้ผล เพียงหนึ่งเดือนก็ลดไปตั้ง 3 -4 โล จาก 60 เหลือ 56 เอง หน้าท้องแฟบลงต้นแขน ต้นขา กระชับ ไปถามเพื่อน เพื่อนบางคนเดือนแรกมันบอกว่าน้ำหนักลด 5 โลตั้งแต่ เดือนแรกที่ใช้แล้ว แทบไม่อยากเชื่อเลย
24 ince ตัวนี้จะมีสารอาหารคือกรดอะมิโนซึ่งช่วยในเรื่องการเผาผลาญไขมัน เพิ่มการสร้างเนื้อเยื้อทำให้รูปร่างของเรากระชับไม่หย่อนยาน โดยกรดอะมิโนจะถูกเปลี่ยนเป็นสารอะเซทิลโคเอ (Acetyl CoA)และเข้าสู่วัฏจักรเคร็บส์ (Kreb,s-cycle)เพื่อสร้างพลังงานและเนื้อเยื่อต่อไป ส่งผลให้ความอยากอาหารลดลง การสะสมของไขมันลดลง รูปร่างกระชับรวดเร็วขึ้นไขมันบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ลดลงได้เร็ว

การใช้กรดอะมิโน ทำให้..ลดการใช้คาร์โบไฮเดรทและไขมันเป็นแหล่งพลังงานไม่ก่อให้เกิดการสะสมของไขมันส่วนเกิน จึงให้ผลในการเปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งกรดอะมิโนที่อยู่ใน 24 inceจะมี

แอล–ออร์นิทีน, แอล–ไลซีน, แอล–อาร์จินีน ,แอล–คาร์นิทีน

ซึ่งกรดอะมิโนเหล่านี้จะ มีขนาดเล็กมากจึงถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและแปรค่าเป็นพลังงานอย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เกิดอาการหิวและอ่อนเพลียขณะที่ต้องการลดน้ำหนักอีกทั้งไม่ก่ออาการแพ้หรือผลข้างเคียง เนื่องจากเป็นกรดอะมิโนชนิดเดียวกับที่มีในร่างกายมนุษย์

โครเมียมอะมิโนแอซิดคีเลต และวิตามินบี 6 ช่วยเพิ่มอัตราเร่งให้คุณอย่างปลอดภัย โดยจัดเป็นโคเอ็นไซม์ในเมตาบอลึซึมของการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรทและไขมันทำให้ร่างกายมีการเผาผลาญอาหารมากขึ้น ลดการสะสมของไขมันใหม่ เร่งการเผาผลาญไขมันเก่า ช่วยให้คุณหุ่นดีอย่างรวดเร็ว

สารสกัดจากผลส้มแขก สารธรรมชาติอย่าง HCA จะยับยั้งการนำน้ำตาลจากอาหารประเภท แป้ง ข้าว และน้ำตาลไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมตามร่างกาย แต่จะนำไปใช้เป็นพลังงานของร่างกายและเมื่อในกระแสเลือดไม่ขาดน้ำตาล ก็จะทำให้ความรู้สึกหิวอาหารลดลงไปด้วย ขณะเดียวกันก็จะนำไปสะสมเป็นพลังงานสำรองในรูปของไกลโคเจนที่ตับทำให้ร่างกายรับรู้ว่ามีพลังงานสำรองเพียงพอ ทำให้ไม่รู้สึกหิวมาก นอกจากนี้ยังมีผลไปกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงาน ทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ลดลงซึ่งจะมีผลทำให้รูปร่างดีขึ้น

สารสกัดจากมะขามป้อม จะมี Emblicanin สูงถึง 70% เป็นหนึ่งในสมุนไพรจากอายุรเวทโบราณที่ใช้ในการลดไขมันในเส้นเลือดหรือไตรกลีเซอไรด์ได้ โดยลดและควบคุมไขมันในเส้นเลือดให้เข้าสู่ระดับปกติ อีกทั้งสารสกัดจากมะขามป้อมยังมีวิตามินซีจากธรรมชาติ โดยมีวิตามินซีมากกว่าน้ำส้มคั้นถึง 20 เท่า นอกจากจะมีวิตามินซีที่สูงมากแล้วในมะขามป้อมยังมีสารป้องกันการเกิดออกซิไดส์วิตามินซี ทำให้วิตามินซีคงตัวอยู่ได้นาน วิตามินซี มีส่วนช่วยเมตาบอลิซึมการเผาผลาญอาหารของร่างกาย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยเปลี่ยนกรดอะมิโนให้อยู่ในรูปที่ร่างกายนำไปใช้ได้ จึงมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนเส้นทางลัดของกระบวนการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรทและไขมันให้เป็นพลังงานได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

เคลป์ เป็นสาหร่ายทะเลที่อุดมด้วยเกลือแร่ไอโอดีนและเกลือแร่อื่นๆ อาทิเช่น เหล็ก สังกะสี แมงกานีส ทองแดง จากธรรมชาติที่จำเป็นต่อเมตาโบลิซึมของขบวนการเผาผลาญไขมัน และน้ำตาลในร่างกาย เพื่อให้เป็นพลังงานโดยผ่านกระบวนการทำงานของฮอร์โมนไทรอกซิน ซึ่งสร้างมาจากต่อมไทรอยด์จึงนิยมใช้ในโปรแกรมลดน้ำหนักอย่างได้ผล เป็นอาหารสูตรพิเศษอย่างแท้จริงในการลดความอ้วน เป็นการลดความอ้วนอย่างอ่อนโยน ปลอดภัย ทั้งยังให้ผลแน่นอนในการเปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อ กระชับส่วนสัด ลดความอ้วนได้ทุกขณะตามที่คุณต้องการ โดยไม่ต้องหักโหมออกกำลังกายอย่างหนักหรืออดอาหารอีกต่อไป

....เพราะ 24 INCE เป็นผลิตภัณฑ์ลดกระชับสัดส่วนที่ให้ผลเร็ว และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าโดยส่วนใหญ่ยอมรับ ว่าดีจริงๆ ปลอดภัย ไม่มีโยโย่ เอ็ฟเฟ็ก

และระบบการทำงานคือ

- ช่วยลดการดูดซึมของไขมันและลดการสร้างไขมันใหม่
- ช่วยลดการดูดซึมแป้ง น้ำตาล คาโบร์ไฮเดรต ทำให้ไม่ไปสะสมเป็นไขมัน , ส่วน , เกิน
- ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน,เก่าให้เป็นพลังงาน (ลดไขมัน,หน้าท้อง , ต้นแขน, ต้นขาด,เสริมสร้างกล้ามเนื้อ)
- ฟื้นฟูปกป้อง บรรเทา บำรุงร่างกาย เพิ่มสารอาหาร วิตามิน เกลือ แร่ และแร่ธาตุต่างๆ ทำให้ร่างกายสดชื่นไม่อ่อนเพลีย และชะลอความแก่
- มีกรดอะมิโน ช่วยเผาผลาญ,ไขมันให้เป็นพลังงาน ลดปริมาณไขมันในเส้นเลือด
- โครเมียม สารจำเป็นในการย่อยสลายไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรต ช่วยให้ร่างกายรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ในระดับปกติ ลดคลอเรสเตอรอล LDL และ ไตรกรีเซอร์ไรด์
- นอกจากลด , ความ , อ้วนแล้วยังช่วยลดอัตราการเกิดโรคหัวใจได้อีกด้วย
- วิตามิน บี 6 ผ่อนคลายความเครียด ลดความวิตกกังวล
- วิตามินซี ช่วยให้หลอดเลือดฝอยและผนังเซลล์แข็งแรง สารจำเป็นในการสร้างคอลลาเจน ช่วยในการผลิตฮีโมโกลบินในเซลล์เม็ดเลือดแดง เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันมะเร็งและหัวใจ


ขนาดรับประทาน : สำหรับคนที่ต้องการเห็นผลเร็วๆ ก็ทานเลยค่ะวันละ 2 แคปซูล ส่วนคนที่ไม่รีบ ก็วันละแคปซูล (จะทานก่อนหรือหลังอาหาก็ได้ค่ะ)เวลาใดก็ได้ ส่วนแอนจะทานเวลาหลังอาหารเย็นทีเดียวเลย 2 แคปซูล

1 กล่องบรรจุ 30 แคปซูล เห็นผลชัดเจนภายใน 10 วัน

นอกจากพุงยุบแล้วผิวยังสวยอีกด้วย ป้องกันโรคหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอลได้ด้วย***ปล. 24 ince ร้านเราเป็นของแท้ 100% ลูกค้าท่านไหนที่ได้ข้อมูลแล้วไปหาซื้อเอง ก็ระวังๆด้วยนะค่ะ เพราะ ของปลอมระบาดเยอะมากค่ะ ถ้าไม่ระวังให้ดี จะเป็นอันตราย
Tell a Friend
ไวท์ อิมแพ็ค สูตร 1(Vite Impact)
รหัสสินค้า: 000003
ราคาปกติ 1,300.00 บาท  
ราคาลด 900.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด: รายละเอียด: ยี่ห้อ ไวท์ อิมแพ็ค สูตร 1

รุ่น Vite Impact1

รายละเอียด: รายละเอียด: เลขที่ อย. 10-1-00449-0024
ส่วนประกอบสำคัญ
สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ช่วยให้ผิวขาวใส ไร้ฝ้า กระจุดด่างดำ
สารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยให้ผิวขาวใส อมชมพู ป้องกันแสงแดด
คอลลาเจนจากปลาทะเล , โปรตีนจากถั่วเหลือง , สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ ,
โคเอ็นไซม์คิว 10 , สารสกัดจากชาเขียว , ฮอร์สเทลสกัด
ช่วยเสริมการทำงานของคอลลาเจน อิลาสติน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย
วิตามินซี , วิตามิน อี , สังกะสี
สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิว เสริมการทำงานของร่างกายวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโน
สารสกัดทับทิม สาหร่ายดีซาลิน่าสกัด
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ธาตุเหล็ก
วิธีการรับประทาน
วันละ 1-2 เม็ด (1,400 มิลลิกรัม) หลังอาหารเที่ยงหรือก่อนนอน

สารประกอบสำคัญ
1 คอลลาเจนจากปลาทะเล 500 มิลลิกรัม ( 35.71% )
2 โปรตีนจากถั่วเหลือง 450 มิลลิกรัม ( 32.14% )
3 สารสกัดทับทิม 65 มิลลิกรัม ( 4.64% )
4 วิตามินซี 60 มิลลิกรัม ( 4.29% )
5 สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ 50 มิลลิกรัม ( 3.57% )
6 ฮอร์สเทลสกัด 50 มิลลิกรัม ( 3.57% )
7 สารสกัดจากมะเขือเทศ 45 มิลลิกรัม ( 3.21% )
8 สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส 40 มิลลิกรัม ( 2.86% )
9 ซิงค์-เมไธโอเนท 30 มิลลิกรัม ( 2.14% )
10 สารสกัดจากชาเขียว 25 มิลลิกรัม ( 1.79% )
11 สาหร่ายดีซาลิน่าสกัด 20 มิลลิกรัม ( 1.43% )
12 วิตามินอี 10 มิลลิกรัม ( 0.71% )
13 ไคเอ็นไซม์ คิว 10 10 มิลลิกรัม ( 0.71% )
14 สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 10 มิลลิกรัม ( 0.71% )
15 เหล็ก (Ferrochel Amino Acid Chelate) 5 มิลลิกรัม ( 0.36% )
ประโยชน์
1. เพื่อผิวขาวใส ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ
สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส 40 มก. เป็นสมุนไพรธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับในคุณประโยชน์ที่เสริมสุขภาพผิวพรรณ ปกป้องเซลผิวหน้าจากรังสีอุลตร้าไวโอเลตในแสงแดด โดยลดความเข้มของเม็ดสีบนใบหน้า เร่งกำจัดเม็ดสีที่ตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุ โดยตรงของการเกิดฝ้าและกระ รอยหมองคล้ำ ทำให้ฝ้าจางลงและลดรอยหมองคล้ำ ผิวค่อยๆ ขาวเนียนขึ้น ทั้งยังมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซี และอี 20 และ 50 เท่า ตามลำดับ มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันการเสื่อมของเซลในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุของความชราและรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวพรรณมีความนุ่มนวลและดูอ่อนวัยยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยเสริมความแข็งแรงของคอลลาเจนและอิลาสติน พร้อมปรับสมดุลระบบไหลเวียนโลหิตที่พาสารอาหารและออกซิเจนไปสู่เซลผิวผนังเส้นเลือดฝอยแข็งแรงไม่เปราะแตกง่าย ผิวพรรณสุขภาพดี ริ้วรอยเลือนหายไป
2. เพื่อผิวขาวใส อมชมพู ป้องกันแสงแดด
สารสกัดจากมะเขือเทศ 45 มก. ให้สาร ไลโคปีนช่วยต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง (Superpowerful Antioxidant) ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอี เกือบ 1,000 เท่า ช่วยป้องกันภัยจากแสงแดด ต่อต้านการเกิด กระ ฝ้า บำรุงผิวพรรณ ให้เปล่งปลั่งอมชมพู ลดความหมองคล้ำ
ทับทิม : ให้ กรดเอลลาจิก (Ellagic Acid) สารสกัดจากทับทิมมีสารต้านอนุมูลอิสระ มีผลยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านมได้ ช่วยในเรื่องลดการสะสมไขมันในผนังเส้นเลือด เพิ่มการไหลเวียนเลือด บำรุงผิวให้ขาวใส อมชมพู

3. เสริมการทำงานของคอลลาเจน อิลาสติน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย
คอลลาเจนจากปลาทะเล สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยผิวเด้งกระชับ แลดูเปล่งปลั่ง สดใส
โปรตีนจากถั่วเหลือง ไอโซฟลาโวนส์ เป็นสารที่พบในพืชตระกูลถั่วชนิดต่างๆ พบมากในถั่วเหลือง มีลักษณะโครงสร้างคล้ายคลึงฮอร์โมนเอสโตรเจน ที่ทำให้ผิวพรรณสดใส มีน้ำมีนวล ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบเนื่องจากการหมดรอบเดือน
สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ มีรายงานว่านักวิจัยของญี่ปุ่น ในเมล็ดลิ้นจี่มีสารชื่อ “ไวตาลิทชี (VitaLitchi)” ซึ่งมีฤทธิ์สามารถต่อต้านการเสื่อมของคอลลาเจน (collagen) อีลาสติน (elastin) และไฮยาลูโรนิคแอซิด (hyaluronic acid) ซึ่งมีผลโดยตรงต่อการเสื่อมของโครงสร้างของผิวที่สำคัญ จึงช่วยชะลอความเสื่อมของผิวเราได้

โคเอ็นไซม์คิว 10 มีหน้าที่หลักในกระบวนการสร้างพลังงานในระดับเซลล์ เพื่อให้เซลล์ต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้อย่างปกติ ทั้งนี้เซลล์ที่ต้องการพลังงานสูงและมีความต้องการโคเอ็นไซม์คิวเท็นมากเป็นพิเศษ ได้แก่ เซลล์กล้ามเนื้อหัวใจ เซลล์สมอง เพื่อให้มีความตื่นตัว เพิ่มทักษะในการจดจำและผ่อนคลายจากความตึงเครียด ส่วนเซลล์ผิวหนังต้องการโคเอ็นไซม์คิวเท็นเพื่อช่วยฟื้นฟูความสดใส
สารสกัดจากชาเขียว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ผิวดูขาวสดใส
ฮอร์สเทลสกัด มีสารสำคัญคือ ซิลิคอน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างโปรตีนคอลลาเจน ทำให้เซลล์ผิวหนังกระชับและแข็งแรงขึ้น เพิ่มความแข็งแรงของผมและเล็บ มีฤทธิ์ในการฝาดสมาน ทำให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยเร่งให้ผมขึ้นมาใหม่ ช่วยให้ความแข็งแรงแก่เส้นผมเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นผม และยังทำให้เส้นผมที่แห้งกร้านกลับมีชีวิตชีวา

4.ต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิว เสริมการทำงานของร่างกายวิตามิน เกลือแร่และกรดอะมิโน
วิตามินซี , วิตามิน อี , สังกะสี, ช่วยสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวพรรณ คลายความเครียด ความอ่อนเพลีย ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณ ป้องกันโรคหัวใจและการอุดตันของเส้นเลือดในหัวใจ แร่ธาตุที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระและช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย ต่อต้านความเสื่อมโทรมของเซลล์ทำให้ผิวหน้าขาว สดใส ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเนียนเรียบ ยืดหยุ่นได้ดี ผิวกระชับ มีชีวิตชีวา แลดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ
Tell a Friend
ลด & กระชับ หน้าท้อง-สะโพก-ต้นขา
รหัสสินค้า: 000012
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด: หนังสือ + 2 VideoCD + 1 AudioCD     รหัสสินค้า: P-HEA-06

ฟิตหุ่นเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ให้ดูดีกว่าที่เคย เผยหุ่นสวยจนใคร ๆ ต้องอิจฉา โดยการลด & กระชับ หน้าท้อง-สะโพก-ต้นขา ด้วยการออกกำลังกายแบบ Abs (Abdominals)ที่ทำให้ร่างการกระชับได้สัดส่วน

หนังสือ 4 สีทั้งเล่ม พร้อมวีดีโอซีดี 2 แผ่น + ซีดีเพลงประกอบการฝึกอีก 1 แผ่น

หลายคนคิดอยากจะมีรูปร่างที่ได้สัดส่วนเหมือนดารานางแบบที่ชื่นชอบ แต่รู้ไหมว่า ? การที่พวกเขามีรูปร่างที่ดีได้ต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อรักษารูปร่างสัดส่วนให้คงที่ไม่อ้วนไม่ผอมจนเกินไป


เนื้อหาภายใน:


• การออกกำลังการแบบ Abs (Abdominals) จะทำให้ร่างกายมีสัดส่วนที่สวยงามกระชับหน้าท้อง-สะโพก-ต้นขา และยังควบคุมน้ำหนักขจัดไขมันส่วนเกิน รวมถึงเซลล์ลูไลท์ที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย
• ทางเลือกในการออกกำลังการสำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปฟิตเนสท่าบริหารง่าย ๆ และเห็นผลอย่างรวดเร็วเพื่อนรูปร่างสวยแบบสุขภาพดี
Tell a Friend
กาแฟ ทเวนตี้โฟร์ อินช์ (24" ince)
รหัสสินค้า: 000002
ราคาปกติ 280.00 บาท  
ราคาลด 200.00 บาท

ประหยัด 80.00 บาท
รายละเอียด: รายละเอียด: ยี่ห้อ ทเวนตี้โฟร์ อินช์ (24" ince)
รุ่น กาแฟ

รายละเอียด
กาแฟ 24 ince
(ลดไขมันและน้ำตาลในเส้นเลือด)


คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์: ที่แตกต่างจากกาแฟทั่วไป

- เสริม กรดอะมิโน และ โครเมี่ยม ให้รสชาติที่หวานหอมกลมกล่อม

- มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดระดับน้ำตาลในเลือด

- ช่วยลดไขมัน คลอเลสเตอรอล และ ลดความเครียด

- ช่วยเพิ่มพลังงานทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า

รายละเอียด : ผลิตภัณฑ์

แอล-คาร์นิทีน,แอล-ไอโซลูซีน,แอล-แมทไธโอนีน,แอล-เซลิน,แอล-ซิสเตอีน เพื่อกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน

สะสมให้เป็นพลังงาน ลดการสร้างไขมันใหม่ พร้อมทั้งเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ให้ความสดชื่น และ ลดอาการเมื่อยล้า

โครเมี่ยม อะมิโน แอซิด คีเลต ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอินซูลินในการเปลี่ยนไขมัน แป้ง และ น้ำตาล

ให้เป็นพลังงานเร่งการเผาผลาญน้ำตาล ลดคลอเลสเตอรอลเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กระชับ ช่วยนำอาหารให้เข้าสู่เซลล์

ได้เร็วขึ้น จึงสร้างความสดชื่นให้กับร่างกาย และ ความอดทนต่อการทำงานของร่างกายได้ดีขึ้น

ครีมเทียม คุณภาพสูง ที่ไม่ให้ไขมัน และ คลอเลสเตอรอล แต่ให้รสชาติกลมกล่อม และ เพิ่มความเข้มข้นของกาแฟ

แอสปาแทม และ อะซีซัลเฟม เค สารทดแทนความหวาน ให้พลังงานต่ำมีรสชาติหวานอย่างเป็นธรรมชาติ

ไม่ขมติดลิ้น ไม่ทำให้ฟันผุ มีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหาร และ ยา

ทั้งในประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา

L-Methionine ป้องกันการสะสมของไขมันในตับ ป้องกันโรคซึมเศร้า เสริมภูมิต้านทาน สมานเซลล์ และ เนื้อเยื่อ

L-Isoluecine ช่วยเสริมการทำงานของตับช่วยขับสารพิษ บำรุงตับ ลดการสร้างไขมัน กระชับกล้ามเนื้อ

L-Leucine ช่วยเสริมการทำงานของตับ ล้างพิษ เสริมภูมิคุ้มกัน

L–Cysteine เป็นกรดอะมิโน ที่ช่วยซ่อมแซมตับ ซ่อมแซมกล้ามเนื้อ จำเป็นต่อการต้านริ้วรอย และ ช่วยการสร้าง

คอลลาเจน


1 กล่องบรรจุ 12 ซอง (แนะนำให้รับประทานหลังอาหาร วันละ 1-2 ซอง)
Tell a Friend
Vite Impact plus สูตร2
รหัสสินค้า: 000004
ราคาปกติ 1,300.00 บาท  
ราคาลด 900.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด: รายละเอียด: เลขที่ อย.10-1-00449-0024

Vite Impact plus สุดยอดอาหารผิวที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เพื่อให้ ผิวขาว เรียบเนียน สวยเปล่งปลั่ง
มาในรูปแบบอาหารเสริมชนิดแคปซูล จากการสกัดสารอาหารแล้วนำมาผสมผสานแบบเข้มข้นที่สุดในท้องตลาด
ส่วนประกอบสำคัญ
แกมมาโอริซานอล สารสกัดน้ำมันรำข้าว จมูกข้าว ช่วยลดฝ้าบนใบหน้า
แอล-กลูตาไธโอน ลดความหมองคล้ำของสีผิว
อะเซโรลาเชอร์รี่ ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ขาวเนียน และ มีสุขภาพที่ดีขึ้น
กรดอัลฟา ไลโปอิก ลดการก่อตัวของเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ
รายละเอียด : ผลิตภัณฑ์
- แอล-กลูตาไธโอน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำของสีผิว ทำให้ผิวดูขาวขึ้น
- อะเซโรลาเชอร์รี่ เพิ่ม วิตามิน ซี ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน และ มีสุขภาพที่ดีขึ้น
- กรดอัลฟา ไลโปอิก ลดการก่อตัวของเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ อันเป็นต้นเหตุของการเกิด ฝ้า กระ และ จุดด่างดำ
- แกมมาโอริซานอล สกัดจากน้ำมันรำข้าว จมูกข้าว ช่วยลดฝ้าบนใบหน้าลงได้อย่างชัดเจน และ ทำให้ผิวมีสุขภาพดี
อาหารเสริมน้ำมันรำข้าว จมูกข้าว ตามท้องตลาดทั่วไปจะมีส่วนผสมของสาร แกมมา ออริซานอล ประมาณ
7.5 มิลลิกรัม/แคปซูล แต่ Vite Impact plus มีส่วนผสมของสาร แกมมา ออริซานอล มากถึง
50 มิลลิกรัม/แคปซูล ซึ่งมากกว่าตัวอื่นๆ หลายเท่าตัว
- ซิตรัลไบโอฟลาโวนอยด์ ยับยั้งการก่อตัวของเม็ดสีผิวส่วนเกิน พร้อมปกป้องผิวจากการดูแลของแสง uv
- วิตามิน ซี และ อี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง เสริมสร้างผนังเซลล์ให้แข็งแรง
- ซิงค์-เมทไธโอเนท ให้ธาตุซิงค์ในรูปแบบที่ดูดซึมได้ง่าย เสริมความแข็งแรงของผิว ป้องกันการเกิด เซลล์ ที่ผิด
รูปแบบ
- ไนอะซินาไมด์ ทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
- ซีลีเนียม แอล-เมไธโอเนท
- แคลเซียม ดี แพนโทธีเนต
- โคเอ็นไซม์ คิวเท็น เป็นแหล่งพลังงานของเซลล์ หากรับประทานเป็นประจำจะลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ ที่ทำให้
เกิดริ้วรอยก่อนวัย

แกมมาโอริซานอล มีประโยชน์อย่างไร ?
- ลบเลือนริ้วรอยด่างดำ เหี่ยว ย่น ฝ้า และ กระ
- เพิ่มภูมิต้านมะเร็ง อัมพฤกษ์-อัมพาต
- ลดอาการโรคหัวใจ เบาหวาน ความดันโลหิต เส้นเลือดตีบ
- ลดปัญหามีบุตรยาก เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ มดลูกแข็งแรง-กระชับ
- ลดปัญหาคลอเรสเตอรอล (ลดLDL เพิ่ม HDL)
- ลดปัญหาอัลไซเมอร์ ความจำเสื่อม
- ลดปัญหาพาร์กินสัน ธาลัสซีเมีย
- พื้นฟูสุขภาพชะลอความแก่ชรา
- ช่วยบำรุงสมอง บำรุงร่างกาย
- ลดอาการปวดหลัง
- ช่วยลดอาการผิดปกติของฮอร์โมน ชาย, หญิง ที่อยู่ในช่วง วัยเจริญพันธุ์ และ วัยทอง
- เพิ่มภูมิต้านทานต่อโรคต่างๆ
- ลดภาวะท้องผูก เสี่ยงต่อการเป็นริดสีดวงทวาร และ มะเร็งลำใส้ใหญ่
1 กล่องบรรจุ 30 แคปซูล (แนะนำให้รับประทานก่อนนอน วันละ 1-2 แคปซูล)

1 กล่อง 30 แคปซูล
รับประทานวันละ 1 แคปซูลหลังอาหารเทียง หรือ ก่อนนอน 1
Tell a Friend
ชุดลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน
รหัสสินค้า: 000013
ราคาปกติ 699.00 บาท  
ราคาลด 670.00 บาท

ประหยัด 29.00 บาท
รายละเอียด: หนังสือ 3 เล่ม + 6 VideoCD + 3 AudioCD     รหัสสินค้า: P-HEA-8

รวมสุดยอดคู่มือเพื่อการดูแลรูปร่าง (Exercise) ปฏิบัติตามครูฝึกได้ทันที สำหรับผู้ไม่มีเวลาไปฟิตเนส ท่าบริหารง่าย เห็นผลรวดเร็ว รูปร่างสวยแบบมีสุขภาพดี

หนังสือ 4 สีทั้งเล่ม พร้อมวีดีโอซีดี 6 แผ่น + ซีดีเพลงประกอบการฝึกอีก 3 แผ่น

ภายในชุดประกอบด้วย:


ลด & กระชับ หน้าท้อง-สะโพก-ต้นขา (หนังสือ + 2 VideoCD + 1 AudioCD)
• การออกกำลังการแบบ Abs (Abdominals) จะทำให้ร่างกายมีสัดส่วนที่สวยงามกระชับหน้าท้อง-สะโพก-ต้นขา และยังควบคุมน้ำหนักขจัดไขมันส่วนเกิน รวมถึงเซลล์ลูไลท์ที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย
• ทางเลือกในการออกกำลังการสำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปฟิตเนสท่าบริหารง่าย ๆ และเห็นผลอย่างรวดเร็วเพื่อนรูปร่างสวยแบบสุขภาพดี


โยคะลดน้ำหนัก (หนังสือ + 2 VideoCD + 1 AudioCD)
Disc 1
• แนะนำตัว
• หลักในการฝึกโยคะ
• การบริหารลมหายใจ
• ท่าออกกำลังกาย (โยคะอาสนะ)

Disc 2
• การฝึกโยคะอาสนะแบบต่อเนื่อง

Disc 3
เพลงบรรเลงประกอบการฝึกโยคะ


รูปร่างสวยด้วย Weight Training (หนังสือ + 2 VideoCD + 1 AudioCD)
แผ่นที 1:VideoCD
• แนะนำตัว
• มารยาทในการเล่น
• อบอุ่นร่างกาย (wam-up)
• ท่าบริหารโดยใช้ดัมเบลล์

แผ่นที 2:VideoCD
• ท่าบริหารโดยใช้เครื่องยกน้ำหนัก
• การยืดเหยียดกล้ามเนื้อ (slrtching)

แผ่นที 3:AudioCD
• เพลงประกอบการฝึก
Tell a Friend
Emperor อาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ...ชาย..
รหัสสินค้า: 000005
ราคาปกติ 750.00 บาท  
ราคาลด 700.00 บาท

ประหยัด 50.00 บาท
รายละเอียด: รายละเอียด: ยี่ห้อ Emperor เพิ่มความเป็นชายให้แข็งแกร่ง
รุ่น Emperor เพิ่มความเป็นชายให้แข็งแกร่ง


รายละเอียด
คุณภาพเทียบไวอะกร้า ใช้ง่าย ได้ผลเร็ว ซู๊ดดดด..ยอดมากคับ ต้องลอง ช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้ร่างกายสูบฉีดเลือดดีขึ้นให้ สารอาหาร และ บำรุงหัวใจ. อวัยวะเพศจะตื่นตัว และ แข็งแรงกว่าเดิมลดอัตราการเสี่ยงต่อมะเร็งลูกหมาก ชะลอการหลั่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาหลั่งไว ช่วยชะลอการหลั่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาหลั่งไวช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้สมบูรณ์ และ รุนแรงกว่าเดิมหลักการทำงาน
1.ช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้ร่างกายสูบฉีดเลือดดีขึ้น
2.ให้สารอาหาร และ บำรุงหัวใจ
3.อวัยวะเพศจะแข็งแรงและตื่นตัวกว่าเดิม
4.ลดอัตตราเสี่ยงต่อมะเร็งลูกหมาก
5.ช่วยชะลอการหลั่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาหลั่งไว
6.ช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้สมบูรณ์ และรุนแรงกว่าเดิม

ส่วนประกอบที่สำคัญ
-สารสกัดจากธรรมาชาติ 100%
-สารสกัดจากชาเขียว ทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ
-สารสกัดจากเมล็ดองุ่น
-สารสกัดจากเขากวางอ่อน
-สารสกัดจากต้นมาคา
-สารสกัดจากพืชทะเลสาบ

ข้อแนะนำ:รับประทาน 1 ซองผสมน้ำเปล่า หรือน้ำเย็น (ก่อน ฯ 30 นาที ) ราคา 750 ลดเหลือ700
Tell a Friend
ซี แอล เอ 900
รหัสสินค้า: 000010
ราคาปกติ 880.00 บาท  
ราคาลด 825.00 บาท

ประหยัด 55.00 บาท
รายละเอียด: วิธีรับประทาน :
รับประทานวันละ 1 - 3 เม็ด
ขนาด 30 แคปซูล

ส่วนประกอบสำคัญ :
CLA 900 mg จากน้ำมันดอกคำฝอย

สรรพคุณ :
เป็นกรดไขมันชนิด ไม่อิ่มตัว Conjugated linoleict acid สกัดจากดอกคำฝอยที่มีคุณภาพดีเยี่ยม จากบริษัท Cognis เยอรมัน ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำที่ได้มาตรฐานของโลก

กรดไขมัน CLA มีงานวิจัยที่ชัดเจน ว่าสามารถช่วยในการเผาผลาญไขมัน

เรื่องน่ารู้ของน้ำมันดอกคำฝอย
1. ช่วยลดการสะสมไขมันส่วนเกินขึ้นมาใหม่ โดยมีกลไกในการทำงานคือ CLA จะไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไลโปโปรตีน ไลเปส ( Lipo-protein Lipase ) ช่วยให้ร่างกายลดการสะสมของไขมันที่ชั้นใต้ผิวหนัง
2. ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมไว้ในร่างกาย โดยเร่งการทำงานของเอนไซม์ คาร์นิทีน ปาล์มิโตอิล ทรานสเฟอร์เรส (Carnitine Palmitoyl Transferase) ช่วยให้ร่างกายนำเอาไขมันที่สะสมไว้มาเผาผลาญให้เร็วขึ้น
3. มีงานวิจัยในระยะยาวว่า การให้ CLA จะสามารถลดมวลไขมัน (BFM) และควบคุมน้ำหนัก ช่วยในการรักษาน้ำหนักตัวให้คงที่ สามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ ไม่ต้องอด ปลอดภัย
4. คุณสมบัติในเรื่องการป้องกันมะเร็ง ด้วยกลไกต้านมะเร็งหลายชนิด
5. มีความปลอดภัย แม้จะรับประทานต่อเนื่องเป็นเวลา 1 ปีเต็มในผู้ที่น้ำหนักเกิน

Tell a Friend
โยคะเพื่อสุขภาพ
รหัสสินค้า: 000014
ราคาปกติ 250.00 บาท  
ราคาลด 235.00 บาท

ประหยัด 15.00 บาท
รายละเอียด: บรรยายและสาธิตอย่างละเอียด สำหรับผู้ที่เริ่มฝึกโยคะ หนังสือพิมพ์ 4 สีทั้งเล่ม พร้อมวีดีโอซีดี 3 แผ่น สอนโดยครูเล็ก ผู้ชำนาญโยคะอาสนะอย่างแท้จริง


การออกกำลังกายตามแบบโยคะนั้น เพื่อที่จำให้เกิดความแข็งแรงแก่ร่างกาย และจิตใจเป็นสำคัญ สร้างความสมดุลระหว่างกายกับใจ ควบคุมสมาธิให้เกิดความมั่นคง ถือเป็นการดูแลรักษาสุขภาพไปพร้อมๆ กับการพัฒนาทางด้านจิตใจ

เนื้อหาภายในหนังสือและวีซีดีชุดนี้ ได้บรรยายหลักสำคัญในการฝึกโยคะ และสาธิตอาสนะต่างๆ อย่างละเอียด เพื่อให้ผู้ที่เริ่มต้นสามารถปฏิบัติตามได้ทันที


เนื้อหาภายใน:


Disc 1
• แนะนำตัว
• หลักในการฝึกโยคะ
• การบริหารลมหายใจ
• ท่าออกกำลังกาย (โยคะอาสนะ)


Disc 2
• การฝึกโยคะอาสนะแบบต่อเนื่อง


Disc 3
เพลงบรรเลงประกอบการฝึกโยคะ
Tell a Friend
คลอโรฟิลล์ พลัส
รหัสสินค้า: 000006
ราคาปกติ 520.00 บาท  
ราคาลด 350.00 บาท

ประหยัด 170.00 บาท
รายละเอียด: ฮิตสุดๆขายดีมาก ขายถูกสุด คลอโรฟิลด์ ผิวสวยหน้าขาวใส ผิวใส ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล แถมยังดีท๊อกซ์ล้างพิษในร่างกาย ให้สดชื่น กระปรี้กะเปร่าด้วยค่ะ
CHOLOROPHYLL PLUS

เลขที่ อย. 10-1-00449-1-0024


คลอโรฟีล เครื่องดื่มหน้าใส+ชาดีท๊อกซ์ สวยหน้าใสใน7วัน
สวยแบบปลอดภัยด้วยผลิตภัณฑ์จากอเมริกา
เครื่องดื่มสีเขียว คลอโรฟิล กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ดาราเพราะช่วยเพิ่ม ออ๊กซิเจนในระบบเลือด
ทำให้สุขภาพดี หน้าใส เมื่อรับประทานร่วมกับชาล้างสารพิษ คุณจะได้ผลลัพธ์ที่สุดยอด
หน้าใส+พุงยุบ ภายใน 7 วันแน่นอน

ไม่ได้ผลหรือไม่พอใจคืนเงินไม่มีเงื่อนไข
ขอย้ำว่าผลิตภัณ์ของเราเป็น คลอโรฟิลสูตรเข้มข้นและเป็นของแท้นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา
ดาราเช่น คุณอ้อม พิยดา,ป๋อ ณัฐวุฒิ, ทาทา ยัง และอื่นๆอีกหลายท่านเลือกทาน

คลอโรฟิล
- เพิ่มเซลล์เม็ดเลือดแดง
- ล้างเลือด/ตับ/ไต
- บรรเทาอาการโรคหัวใจ
- ลดความดันโลหิตในผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง
- ลดน้ำตาลในเลือดผู้ป่วยเบาหวาน
- ละลายไขมันอุดตันในเส้นเลือด และระบบทางเดินอาหาร
- ล้างสารพิษในในร่างกาย ช่วยให้เลิกบุหรี่/กาแฟ/ยาเสพติด
- บรรเทาอาการโรคภูมิแพ้ โรคไซนัส
- ลดปัญหาของโรคหืด
- บรรเทาความเจ็บปวดต่างๆในสตรี (ปวดประจำเดือน)
- ช่วยลดสิว ฝ้า และโรคต่างๆทางผิวหนัง
- บรรเทาปัญหาที่เกิดจากข้อต่อและกระดูกสันหลัง
- ระงับปัญหาต่างๆที่เกิดจากระบบการย่อย
- ชวยแก้ปัญหาคนท้องผูก ริดสีดวงทวารทุเลาและหายได้
- ลดปัญหาการนอนไม่หลับ นอนกรน
- ยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย ลดการอักเสบ
- เร่งขบวนการรักษาแผลให้เร็วขึ้น
- ลดความเสี่ยงในการเป็นหลอดลมอักเสบ
- บรรเทาอาการเจ็บคอและต่อมทอนซิลอักเสบ
- ส่งเสริมสุขภาพในช่องปากให้ดีขึ้น
- ช่วยขจัดกลิ่นตัวและกลิ่นปาก
- ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวกาย ชะลอกระบวนการชราภาพ
- ขจัดรังแคที่เกิดจากผิวหนังแห้ง
- ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็ง
- จัดธาตุเหล็กให้กับอวัยวะ
- ส่งเสริมการทำงานของปอดให้ดีขึ้น
- ส่งเสริมการทำงานของตับให้ดีขึ้น
- ส่งเสริมการทำงานของต่อมไธรอยด์ให้ดีขึ้น
- ทำให้ระบบคุ้มกันของร่างกายมีประสิทธิภาพมากขึ้น
- ระงับความเจ็บปวดในร่างกาย
- ให้ความสมดุลระหว่างความเป็นกรดเป็นด่างในร่างกาย

วิธีใช้

ผสมผงคลอโรฟิลล์ 1 ช้อนชา กับน้ำ 500-1000 ซีซี เขย่า หรือคนให้เข้ากัน
(ใช้น้ำธรรมดาเพื่อให้คลอโรฟิลด์ละลายหลังจากนั้นเราสามารถแช่เย็นไว้ดื่มได้ค่ะแต่และควรดื่มให้หมดภายใน 1 วันค่ะ)
- ควรดื่มวันละ 1-2 ลิตร จะเห็นผลชัดเจน
- เด็กและผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับผักควรเริ่มดื่มจาง ๆ
Tell a Friend
โปรตีนชาเขียว-นูโปร
รหัสสินค้า: 000007
ราคาปกติ 680.00 บาท  
ราคาลด 550.00 บาท

ประหยัด 130.00 บาท
รายละเอียด: นูโปรนวัตกรรมใหม่ของ โปรตีนแทนนมที่ให้สารอาหารครบถ้วนที่ร่างกายต้องการ พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระจากมลพิษ ให้ความสดชื่นหลังจากดื่มทันที
- Nupro โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง
- Nupro ชดเชยโปรตีนที่ขาดหาย ให้กรดอะมิโนครบถ้วนสำหรับ 1 วัน
- Nupro ต้านอณุมูอิสระด้วยฟลาโวนอยด์ จากถั่วเหลือง และโพลิฟีนอลจากชาเขียว
- Nupro เสริมการทำงานของร่างกาย ด้วยวิตามินบีรวม และแร่ธาตุหลากหลายชนิด
- Nupro รูปแบบซองพกพาสะดวก
- Nupro ชงน้ำเย็น ไม่ต้องผสมนม ไม่ต้องเชค
ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง 12 ซอง (18 กรัม)
อย.10-1-04742-1-0035
หลายๆ คนอาจเคยรับประทานโปรตีน ของยี่ห้ออื่นๆ มาแล้ว มักจะพบกับความไม่สะดวกในการรับประทาน การพกพาไม่สะดวก ต้องใช้อุปกรณ์ช่วยในการรับประทาน หรือ อาจต้องหาเครื่องดื่มอืนๆ ช่วยในการผสม
ส่วนประกอบสำคัญใน นูโปร
นูโปร ประกอบด้วยสารที่สกัดจากถั่วเหลือง ที่ให้สารอาหารครบถั่วอยู่แล้ว และยังเพิ่มเติมกรดอะมิโน วิตามิน แร่ธาตุที่ร่างกายมักได้รับไม่เพียงพอ เข้าไปอีกด้วย เพื่อให้ร่างกายของคุณ ได้รับสารอาหารจาก นูโปร อย่างครบถ้วน
สารสกัดจากถั่วเหลือง
ให้โปรตีนอิสระจากถั่วเหลือง ไขมัน คาร์โบไฮเดรท แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก วิตามินบี 1, 2, 6 และบี 12 วิตามิน ซี วิตามิน อี สารไนอาซิน และใยเส้นอาหาร ช่วยในการเสริมสร้าง และบำรุงรักษาโครงสร้างส่วนต่างๆของร่างกาย และเป็นแหล่งอาหารสำคัญของสมอง
1.โปรตีนอิสระ ที่สกัดจากถั่วเหลือง
- สกัดจากถั่วเหลืองด้วยเทคนิคพิเศษ ประกอบด้วยโปรตีน พอลิเปปไทด์สายสั้น ที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้เร็วยิ่งขึ้น
-โปรตีนจากถั่วเหลืองเป็นโปรตีนธรรมชาติ ที่มีสัดส่วนกรดอะมิโนจำเป็น ใกล้เคียงกับองค์การอนามัยโลกแนะนำมากที่สุด
2.สารสำคัญอื่นๆ ที่ได้จากถั่วเหลือง
- ให้ไอโซฟลาโวน ที่เป็น Super anti oxidant สารต้านอณุมูลอิสระยิ่งยวด
- ให้เลซิทิน ส่วนประกอบสำคัญของเซลล์ประสาท บำรุงสมองความจำ

NuPro Plus สารสกัดจากชาเขียว
- ให้สารจำพวก โพลิฟีนอล คือ คาเทชิน ที่เป็น Super anti oxidant สารต้านอณุมูลอิสระยิ่งยวด
NuPro Plus มอลล์สกัด
- ให้วิตามินอีธรรมชาติปริมาณสูง
NuPro Plus กรดอะมิโนพิเศษ 5 ชนิด
L-Carnitine, L-Cysteine, L-Valine, L-Lysine, L-Luecine
- ช่วยเร่งการเผาผลาญ เพื่อให้พลังงานเข้าสู่เซลล์ได้เร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กะเปร่าได้รวดเร็ว
- เป็นกรดอะมิโนสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
NuPro Plus Vitamin B3, B2 และ B1
- เป็นวิตามินบี ที่ช่วยเสริมการทำงาน และดูแลระบบต่างๆ ของร่างกายให้มีความสมดุล ป้องกันการเกิดโรคต่างๆ จากความเสื่อมของร่างกาย เช่น เหน็บชา อัมพฤกต์ ปากนกกระจอก
NuPro Plus Fructose
- เป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว ที่ให้ความหวาน แต่ให้พลังงานน้อยกว่า อยู่ในกระแสเลือดได้นานกว่ากลูโคส ทำให้รักษาสมดุลระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีกว่า เสริมการทำงานของ Insulin
NuPro Plus Ferrochel Amino Acid Chelate
- ส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะ ให้แร่ธาตุเหล็กแก่ร่างกายเพื่อเป็นสารตั้งต้นของการสร้างเม็ดเลือดแดง และรักษาสมดุลแร่ธาตุในร่างกาย
- ป้องกันสภาวะโลหิตจาง
- Ferrochel เป็นรูปแบบ Functional Food ของธาตุเหล็ก ที่ร่างกายสามารถรับประทานแล้วนำไปใช้ได้ดีที่สุดโดยไม่มีสารตกค้าง ถูกใช้กันอย่าง กว้างขวางในวงการอาหารเสริมต่างประเทศ
Tell a Friend
ไฟเบอร์ ดีท๊อกซ์ (Fiber Detox)
รหัสสินค้า: 000008
ราคาปกติ 1,300.00 บาท  
ราคาลด 900.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด: ไฟเบอร์ แอคทีฟ

เลขที่ อย.10-1-04742-1-0035
ดีท๊อกซ์ ล้างสารพิษ โปรแกรม 15 วัน
หรือ ทดลอง 3 วัน
ตลอดกว่า 10-20 ปีมานี้ คุณเคยล้างสารพิษออกจากตัวคุณหรือไม่ ?
ไก่ หมู วัว เลี้ยงโดยใช้ยาเร่งให้โตเร็ว, สารเร่งเนื้อแดง
ถั่วงอก ผัก ปลูกโดยฉีด, แช่ น้ำยาเพื่อให้คงความสด
ผลไม้ ใช้สารเคมีพ่นกันแมลงกัดกิน ก่อนเก็บมาขาย
แน่นอน...สารเหล่านี้เข้ามาอยู่ในร่างกายของคุณเรียบร้อยแล้ว
เราขอเสนอไฟเบอร์ แอคทีฟ ล้างสารพิษให้คุณซักครั้ง ก่อนสายไป
ถ้าคุณมีอาการต่อไปนี้ เราแนะนำให้คุณรู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้ค่ะ
คุณเคยมีอาการแบบนี้ไหม
- อากาศหนาวๆร้อนๆ
- ลิ้นเป็นฝ้าขาว แผลในช่องปาก
- อาการมือเท้าเย็นอ่อนเพลีย
- ผิวพรรณหยาบกร้าน ผิวแห้ง
- ริดสีดวงทวาร โรคอ้วนพุงโร
- ความดันโลหิตสูง
- ต้นคอและไหล่แข็ง
- มะเร็งลำไส้ใหญ่
- ปวดเมื่อยตามร่างกาย
- โรคหัวใจ โรคเบาหวาน
- ภูมิแพ้ สิวเสี้ยน ตกกระ ฝ้าดำ
- โรคตับโรคไต
- เบื่ออาหาร ลมหายใจมีกลิ่น
- มึนงง เครียด หงุดหงิด
- ไส้ติ่งอักเสบ
- ปวดท้องบ่อย ท้องอืด
- ปวดไมเกรน

ไฟเบอร์ล้างพิษคุณภาพสูง ไม่จำเป็นต้องใช้ทุกวัน
1.ล้างสารพิษ สารตกค้างในร่างกาย ระบบย่อยอาหารและลำไส้
2.ลดการสะสมไขมัน ป้องกันนิ้วถุงน้ำดี ลดสาเหตุการเกิดมะเร็งลำไส้
3.มีวิตามิน C,B,A ธาตุแคลเซียม มีไฟเบอร์เส้นใย ดูดซับน้ำตาลไขมันในเลือด
อย.10-1-04742-1-0035 4.ช่วยต่อด้านอนุมูลอิสระ บำรุงฟื้นฟูซ่อมแซมร่างกาย และช่วยระบบขับถ่าย
ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง บรรจุ 15 ซอง (18 กรัม) ราคา 1300 บาท
ส่วนประกอบสำคัญ
1. Rosella ให้วิตามินซี มีกรดซิตริก มัลลิค ธาตุแคลเซียมสูง มีวิตามินเอ และอื่น ๆ
2. Lemon Power ให้วิตามิน ซี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
3. Psyllium Husk (ไซเลียม ฮัวค์) เป็นพืชคล้ายแมงลัก ให้เส้นใยที่พองตัวได้ดีกว่า ช่วยทำให้อิ่มเร็ว
4. Oat Power อุดมด้วยวิตามิน บี และ กรดไขมันจำเป็น ช่วยบำรุงฟื้นฟูร่างกาย และ
ซ่อมแซมร่างกายปรับสมดุล ลำไส้
5. Acasai cum (อะคาเซีย กัม) ให้เส้นใยไม่ละลายน้ำ เพิ่มกากใยอาหารช่วยการ ขับถ่ายให้เป็นปกติ
6. Apple Pectin ให้ไฟเบอร์ ที่ไม่ละลายน้ำ ช่วยเพิ่ม biomass ช่วยการระบาย
7. Prune Powder ให้ไฟเบอร์ ช่วยการระบาย ทำให้อิ่มเร็ว
8. Tammarine Power ช่วยระบบการขับถ่าย
9. กลูโคแมนแนน เป็นไฟเบอร์ ที่พองตัวได้ 200เท่า พองแบบเป็นปุยนุ่น ช่วยให้อิ่ม เร็ว อิ่ม
นานช่วยระบาย
10. Emblic ให้วิตามิน ซี สูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ช่วยระบายอ่อนๆ
11. Inulin กระตุ้นให้แบคทีเรียมีการเจริญเติบโตเร็วขึ้น และเป็นการเพิ่ม biomass
จะมีการสังเคราะห์โปรตีน เพิ่มแบคทีเรียชนิด Bifid bacteria และ
Lacto – bacilli ในลำไส้ ซึ่งเป็นการทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานสูงขึ้นตาม
ธรรมชาติและแข็งแรงขึ้น เพิ่มกากอุจจาระ และเกิดการขับถ่ายลื่น ง่าย
สะดวกและตรง ช่วยระบบย่อยอาหารให้ทำงานดีขึ้น ลดอาการท้องอืด
ท้องเฟ้อ


รายละเอียด : ผลิตภัณฑ์
สาเหตุของโรคเจ็บไข้ได้ป่วย
- การสะสมสารพิษ สารโลหะหนัก สารตกค้างเป็นพิษในร่างกายเพิ่มขึ้น
- ระบบย่อยอาหาร ไม่สมบูรณ์มีสภาพเป็นกรดสูง ย่อยอาหารได้น้อย
- ระบบลำเลียงอาหาร เพื่อบำรุงเลี้ยงเซลล์ และการสร้างเซลล์ใหม่ไม่ดี
- ระบบขับถ่าย อุจจาระ ปัสสาวะ หลอดเลือดตีบ ทำให้ระบบการหมุนเวียนของระบบน้ำ น้ำเหลือง
ระบบโลหิต สารอาหารและลมไม่ดี
- การสะสมไขมัน มากเกินขนาดทำให้เป็นโรคอ้วน เป็นต้นเหตุของโรคต่างๆ เช่น โรคหัวใจ
โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือดตีบตัน โรคความดันโลหิตสูง โรคเส้นเลือดในสมองตีบ แตก โรคอัมพาต
สารที่เป็นพิษโดยตรงและทางอ้อมต่อร่างกาย
- สารพิษตกค้างที่เป็นพิษต่อร่างกายโดยตรง เช่น ยาฆ่าแมลง ยาฆ่าหญ้า ยาฆ่าเชื้อรา สารพิษตกค้างใน
อาหารธัญพืช พืชผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ทั้งบกและในน้ำ
- สารพิษตกค้างเป็นพิษทางอ้อม เช่น สารปรุงแต่งอาหาร, ปรุงแต่งรสชาติ, แต่งสี, แต่งกลิ่น
สารกันบูด, กันเสีย สารกันหืน สารเคมี สารปฎิชีวะนะ เป็นต้น
- สารพิษตกค้างจากการสะสมเพิ่มขึ้นของโลหะหนัก เช่น สารตะกั่ว สารปรอท สารแคดเมียม
สารนิคเกิล สารทองแดง เป็นต้น
สารที่ไม่เป็นพิษแต่ตกค้างสะสมนานจนกลายเป็นพิษ
- สารตกค้างจากระบบทางเดินอาหาร, น้ำ, ระบบเลือด จะตกค้างสะสมเพิ่มและนานจนเป็นสารพิษตกค้าง
- สารพิษจากการทานอาหารที่ไม่สมดุล เกิดการสะสมของไขมันอิ่มตัวส่วนเกิน กรดยูริค อนุมูลอิสระ
- สารพิษสะสมตกค้างจากการขจัด กำจัด ย่อยสลายของตับ ซึ่งมีอายุการใช้งานมากขึ้นเนื่องจากเซลล์
ใหม่เกิดทดแทนไม่ทันทำให้ตับทำงานเริ่มเสื่อมลงและเริ่มสะสมสิ่งปฎิกูลสิ่งสกปรก สารตกค้างใน
ร่างกายมากเกินไปจนกลายเป็นสารพิษตกค้างเป็นต้น
Tell a Friend
บิวตี้ เบอร์รี่
รหัสสินค้า: 000009
ราคาปกติ 180.00 บาท  
ราคาลด 165.00 บาท

ประหยัด 15.00 บาท
รายละเอียด: ขนาด 100 เม็ด

วิธีรับประทาน :
รับประทานวันละ 5 - 10 เม็ด

ส่วนประกอบสำคัญ :
จากสารสกัดจากทับทิม, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, โคเอนไซม์ คิว เท็น, โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง, มิกซ์เบอร์รี่, แครอท, วิตามิน อี และเกล็ดธัญพืช

ทางด้านผิวพรรณ ปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์สุขภาพ ที่ให้สารอาหารซึ่งสามารถซ่อมแซม และบำรุงโครงสร้างผิว มากมายหลายชนิด ทั้งที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และสารสำคัญอื่น ๆ ที่น่าสนใจมีดังนี้

สารสกัดจากทับทิม ในตำราแพทย์โบราณเปอร์เซีย กล่าวไว้ว่า ทับทิมทำให้ผิวหน้าสวย, ปรับปรุงระบบการฟอกและหมุนเวียนโลหิต, ฯลฯ สารสกัดจากทับทิมมีสารต้านอนุมูลอิสระ มีผลยับยั้งเซลล์มะเร็งเต้านมได้ ช่วยในเรื่องลดการสะสมไขมันในผนังเส้นเลือด บำรุงตับ

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ตัวหนึ่งของโลก ยังคุณสมบัติเฉพาะตัว ช่วยออกฤทธิ์ปกป้องและลดความเสื่อมสภาพผิว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวจากภายในและป้องกันการทำลายผิว
จากอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีผลดีต่อโรคหัวใจขาดเลือด สารสกัดจากเมล็ดองุ่นยังมีงานวิจัย ว่ามีผลดี ช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งหลายชนิด

มิกซ์เบอร์รี่ คือ เบอร์รี่่รวมหลาย ๆ ชนิด เช่น Bilberry, Strawberry, Raspberry โดยเฉพาะ Bilberry มีสารในกลุ่ม แอนโธซัยยานิน ( anthocyanins ) คล้ายกับสารสกัดองุ่นเช่นกัน คือมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ มีงานวิจัยว่าสารจากเบอร์รี่ ช่วยบำรุงการทำงานของเซลล์สมอง และมีฤทธิ์ต้านการเจริญผิดปกติของเส้นเลือดฝอย ( anti angiogenic ) ซึ่งมีผลดีต่อการลดความเสี่ยงของการเกิดเส้นเลือดขอด และลดการเจริญของมะเร็งบางชนิด นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยจำนวนหนึ่งที่บอกว่าอาจมีผลบำรุงจอตา อีกด้วย

โคเอนไซม์ คิวเทน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีชื่อเสียงและมีงานวิจัย ตลอดจนมีการทำเป็นอาหารเสริมทั่วโลก CoQ10 ออกฤทธิ์ยับยั้งการเกิดเส้นเลือดตีบตัน (Atherosclerotic) ด้วยกลไกการยับยั้งออกซิเดชั่นของไขมันในเลือด ชนิดแอลดีแอล ( ส่วนมากเป็น โคเลสเตอรอล ) นอกจากนี้ยังถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสสระที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ ชะลอการแก่ก่อนวัย ( Anti-aging ) และยังมีประโยชน์ในผู้ป่วยโรคหัวใจและเบาหวานอีกด้วย

วิตามินอี เป็นสาร Antioxidant ป้องกันการแตกสลายของเยื่อหุ้มเซลล์ทำให้เม็ดเลือดแดงไม่แตกง่าย และจำเป็นต่อการเจริญและพัฒนาต่อเซลล์ประสาท วิตามินอี ยังทำให้ผิวพรรณ ชุ่มชื้น นุ่มนวล

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง เป็นแหล่งของ คอลลาเจน และอีลาสติน ในผิวหนัง ให้ผิวหนัง มีความตึงตัวกระชับ นอกจานี้ถั่วเหลืองยังมีสาร '' เจนิสติน'' ซึ่งมีคุณสมบัติ เป็นฮอร์โมนจากพืช บำรุงผิวพรรณ และยัง มีประโยชน์ในสตรีหมดประจำเดือน ยังมีรายงานว่ามีประโยชน์ในโรคหัวใจ โรคกระดูกบาง ลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งหลายชนิด

แครอท ในแครอทมีสารสำคัญคือเบต้าแคโรทีน ซึ่งมีคุณสมบัติเป็น สารต้านอนุมูลอิสระ antioxidant เบต้าแคโรทีนจะเปลี่ยนเป็นวิตามินเอในร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายขาดวิตามิน เอ ซึ่งจะ ช่วยในการป้องกันโรคตาฟางและยังช่วยบำรุงผิวหนังอีกด้วย

ใยอาหาร ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย ลดการสะสมของเสีย / สารเป็นพิษในร่างกาย
Tell a Friend
เกรป ซี-อี
รหัสสินค้า: 000011
ราคาปกติ 380.00 บาท  
ราคาลด 345.00 บาท

ประหยัด 35.00 บาท
รายละเอียด: ขนาด 30 แคปซูล

ประกอบไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามิน อี วิตามิน ซี เบต้าคาโรทีน และเซลาเนียม ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเป็นสารสกัดประเภทไบโอฟลาโวนอยด์ มีสารที่สำคัญหลายตัว เป็นกลุ่มของโปรแอนโทรไซยานิดิน (Proanthocyanidin) หรือมีอีกชื่อว่า พีซีโอ (PCO : Procyanidolic Oligomers) มีประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสระแรงที่สุดจนได้ชื่อว่า ซุปเปอร์แอนตี้ออกซิเด้นท์ สารพีซีโอตัวนี้มีมากที่สุดในเมล็ดองุ่น และในบลูเบอรี่ เชอรี่ พลัม ถั่ว และผักบางชนิด


วิธีรับประทาน :
ทานวันละ 1 เม็ดหลังอาหารหรือพร้อมอาหารมื้อใดก็ได้

สารสกัดองุ่น
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น เป็นสารประเภท ไบโอฟลาโวนอยด์ มีสารที่สำคัญหลายตัว เป็น กลุ่มของโปรแอนโทรไซยานิดิน ( Proanthocyanidin หรือมีอีกชื่อว่า พีซีโอ ( PCO: Procyanidolic Oligomers ) มีประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสระแรงที่สุด จนได้ชื่อว่า ซุปเปอร์แอนตี้ออกซิแดน สาร พีซีโอตัวนี้มีมากที่สุดในเมล็ดองุ่น และใน เบอร์เบอรี่ เชอรี่ พลัม ถั่วและผักบางชนิด ประวัติการค้นพบสารสกัดจากเมล็ดองุ่น มาจาก การค้นพบทางการแพทย์ที่พบว่าคนที่ดื่มไวน์แดงเป็นประจำจะมีโอกาสเป็นโรคหัวใจ และมีอัตราตายจากโรคหัวใจ น้อยกว่าผู้อื่น ในครั้งแรกคิดว่าเป็นผลจากแอลกอฮอล์ ต่อมาจึงพบว่าส่วนใหญ่เป็นผลจากสารสกัดในเมล็ดองุ่น .

ประโยชน์
1. ลดการสะสมของโคเลสเตอรอลต่อผนังเส้นเลือด ทำให้เส้นเลือด ไม่ตีบตัน ลดการอุดตันของเส้นเลือด
2. มีผลต่อกล้ามเนื้อหัวใจ โดยทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง และทนทานต่อภาวะการขาดเลือด และลดการเต้นผิดจังหวะ มีผลทำให้ลดอัตราตายจากโรคหัวใจ
3. มีผลยับยั้งเซลล์มะเร็งหลายชนิด เช่น ปอด กระเพาะอาหาร มะเร็งต่อมลูกหมาก และมะเร็งเต้านมในคน
4. สามารถป้องกันเซลล์มะเร็งในช่องปาก จมูก หลอดอาหารในกลุ่มประชากรที่เคี้ยวใบชา ซึ่ง เสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งชนิดนี้

การทานผักและผลไม้ที่มี เบต้าคาโรทีน วิตามิน ซี วิตามิน อี สูงสามารถที่จะลดอุบัติการการเป็นมะเร็งเต้านม และมะเร็งปอด และยังลด อุบัติการของโรคหัวใจขาดเลือด ทั้งหมดนี้มีงานวิจัยสนับสนุนในประชากรนับหมื่นคน

กล่าวโดยสรุปแล้วสารต้านอนุมูลอิสระ มีผลดีต่อร่างกาย เป็นสารธรรมชาติที่ช่วยชะลอการแก่ และลดมะเร็งต่าง ๆ และลดอุบัติการโรคหัวใจขาดเลือดได้จริง มีมากในผักและผลไม้หลายชนิด ซึ่งอาจจะหารับประทานได้ไม่ยาก

Tell a Friend
นัดพบดอทคอม
อาคารลีฟวิ่งเพลส ลาดพร้าว บางกะปิ กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-7341436
เว็บไซต์: www.nadpob.com
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: