รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

ชื่อกิจการ ร้านณัฏฐกันย์
ชื่อผู้ดำเนินกิจการ นางณัฏฐกันย์  ปฐมพัฒน์
ประวัติความเป็นมาของธุรกิจ


เริ่มมีความสนใจในการใช้สบู่แฮนเมด และมีการทดลองใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าและผิวกายของตนเองดีขึ้น จึงมีความสนใจที่อยากจะผลิตสินค้าสบู่แฮนเมดขึ้นมาใช้เอง หลังจากที่ได้เริ่มผลิตสบู่ขึ้นมาใช้เองและแจกจากเพื่อนๆให้ไปทดลองใช้ ปรากฏว่าได้ผลตอบรับที่ดี หลังจากนั้นจึงได้เริ่มผลิตสินค้าออกมาเพื่อจัดจำหน่ายให้ผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ที่ตัวนี้ เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติที่ใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้

สบู่ธรรมชาติ
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 50.00 บาท
รายละเอียด:
สบู่ธรรมชาติของบ้านสบู่ ผลิตขึ้นมาเพื่อเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ และ รักผิวพรรณ โดยมีกรรมวิธีการผลิตที่เน้นใช้น้ำมันจากธรรมชาติ โดยใช้ขบวนการผลิตแบบเย็น (cold process) ไม่ผ่านความร้อน เพื่อร้กษาคุณสมบัติของสารสกัดรวมถึงน้ำมันให้คงคุณค่าอย่างสูงสุด
การผลิต จะเริ่มต้นจาก การคัดเลือกน้ำมันที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ได้แก่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันปาล์ม น้ำมันรำข้าว  น้ำมันมะกอก น้ำมันละหุ่ง  แล้วนำมาผสมกับน้ำด่าง คนส่วนผสมภายใต้อุณหภูมิห้อง เพิ่มคุณสมบัติให้ดียิ่งขึ้นด้วยการเติมสารสกัดสมุนไพรนานาชนิด น้ำผึ้ง และ เชียร์บัตเตอร์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิว แล้วจึงนำส่วนผสมเทลงไปในพิมพ์ที่เตรียมไว้ ทิ้งไว้ 1 คืน จึงแกะสบู่ออกจากพิมพ์ นำมาตัดและ เก็บในห้องบ่มต่ออีก 2-3 สัปดาห์ เพื่อให้สบู่ตกผลึกให้กลีเซอรีนธรรมชาติ ที่มีประโยชน์ในการปรับสมดุลย์และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว 
สบู่ธรรมชาติของเรา ไม่มีการเติมสารเคมี สารฟอกขาว สารเพิ่มฟอง และไม่มีการสกัดเอาสารกลีเซอรีนออก จึงทำให้เวลาที่ใช้ล้างหน้า หรือ อาบน้ำถูตัวผิวจะมีความนุ่มนวลมากกว่าสบู่โรงงานทั่วไป และมีวิตามินอีบำรุงผิวพรรณ  
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ร้านณัฏฐกันย์
777/987 หมู่8 ตำบลหนองบัวศาลา อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 30000 ต.หนองบัวศาลา อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา นครราชสีมา ไทย
โทรศัพท์: -

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: