รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

ผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำระบบ R.O. ,เครื่องกรองอากาศระบบ Hepa & Plasma ,ฝารองนั่งพร้อมที่ฉีดชำระ แบบอัตโนมัติ (Bidet), เครื่องล้างผัก และผลไม้ เอนกประสงค์ (Megasonic) เป็นสินค้านำเข้ามาจากประเทศเกาหลี โดยเรามีโรงงาน และสถาบันวิจัยเกี่ยวกับน้ำเป็นของตนเอง (R&D) อยู่ในมหาวิทยาลัยโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยบริษัทฯ ได้รับรางวัลมาตรฐานระดับโลกมากมาย เช่น NSF/ANSI 58 จากสถาบัน WQA (Water Quality Association) ของอเมริกา และผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งขาย 38 ประเทศทั่วโลก มียอดจำหน่ายเป็นอันดับ 2 ของโลกอีกด้วย

ร้านหมอน้ำ (Water Doctor),ร้านหมอน้ำ (Water Doctor),ร้านหมอน้ำ (Water Doctor),ร้านหมอน้ำ (Water Doctor),ร้านหมอน้ำ (Water Doctor),ร้านหมอน้ำ (Water Doctor)

ร้านหมอน้ำ (Water Doctor) ศูนย์บริการครบวงจร

ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม 

หมอน้ำ (Water Doctor) นวัตกรรมหรู คู่บ้านคุณ

 

เป็นเจ้าของเครื่องกรองน้ำระบบ อาร์.โอ. ง่ายๆ ราคาย่อมเยาว์เพียง 8,990 บาท

 

เครื่องผลิตน้ำดื่มรูปแบบทันสมัยของยุคนี้

รูปแบบสวยงาม โดยการต่อท่อประปาเข้าเครื่องได้โดยตรง โดยไม่ต้องยกน้ำถังคว่ำกับเครื่องอีกต่อไป สามารถผลิตได้ทั้งน้ำร้อน น้ำอุ่น น้ำเย็น และน้ำธรรมดา ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย สะดวก สะอาด และปลอดภัย ในการซื้อน้ำถังอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับบ้านเรือน ที่พักอาศัย โรงงาน บริษัทฯ ห้างร้าน ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล คลีนิค ร้านอาหาร ภัตตาคาร คอนโดมีเนียม อพาร์ตเม้นท์ ฯลฯ ที่ต้องการความสะดวกสบายและความทันสมัย มีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด หลายราคา

จะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์หมอน้ำ (Water Doctor) ทุกรุ่น ทุกแบบ จะมีไส้กรองอยู่ด้วยแทบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองกากาศ และฝารองนั่งพร้อมที่ฉีดชำระล้าง เพื่อสุขอนามัยและความมั่นใจยิ่งขึ้นของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

 

หมดปัญหาสำหรับน้ำดื่ม ในภาวะน้ำท่วมที่เกิดขึ้นในปัจจุบันสำหรับบ้านเรือน ที่พักอาศัย โรงงาน บริษัท ห้างร้าน ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล คลีนิค ร้านอาหาร ภัตตาคาร คอนโดมีเนียม อพาร์ตเม้นท์ ฯลฯ ที่ยังซื้อน้ำถังคว่ำและซื้อน้ำขวดสำหรับดื่ม พบปัญหาการขาดแคลนน้ำดื่มเพราะรถขนน้ำไม่มาส่ง น้ำเหม็น น้ำมีกลิ่นหรือออกไปซื้อน้ำดื่มที่ร้านค้าแต่ไม่มีน้ำขาย ปัญหานี้จะหมดไป เพียงโทรมาปรึกษาเราที่ โทร : 081-875-2298 เครื่องกรองน้ำต่อจากประปาได้เลย เครื่องกรองน้ำโคเวย์ สะอาด สะดวก ประหยัด

  

สำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจกับ

หมอน้ำ (Water Doctor) ศูนย์บริการครบวงจร

ทีมงานหมอน้ำ (Water Doctor) ศูนย์บริการครบวงจรเป็นทีมงานที่มียอดขายสูงสุด และเติบโตอย่างต่อเนื่อง ต้องการขยายที่งานทั่วประเทศ ก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพกับหมอน้ำ (Water Doctor) ถ้าท่านกำลังมองหาอาชีพอิสระ มีเวลาเป็นของตัวเอง รายได้สูง สินค้ามีคุณภาพระดับโลก เป็นผู้ผลิตและขายสินค้า ฯลฯ อย่าลังเลที่จะมาเป็นครอบครัวหมอน้ำ (Water Doctor) ด้วยกัน ติดต่อสอบถามข้อสัยเกี่ยวกับหมอน้ำ (Water Doctor) ยินดีตอบคำถามทุกคำถามที่คุณสงสัย

สินค้าหมอน้ำ (Water Doctor) ขายง่าย คุณภาพดีเยี่ยม รูปแบบสวยงาม ทันสมัย คุณภาพระดับโลก ราคาย่อมเยาว์ ลูกค้าใช้แล้วบอกต่อเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงองค์การขนาดใหญ่ ลูกค้าให้การตอบรับดีเกินคาด บริษัทมีความมั่นคงสูง ให้ผลตอบแทนสูง สามารถขายได้ทั่วประเทศ มีรางวัลท่องเที่ยวต่างประเทศทุกปี เรามีความมั่นใจว่าเราจะเป็นที่ 1 ในประเทศไทยอย่างแน่นอน

หมอน้ำ (Water Doctor) ชื่อนี้เป็นที่ยอมรับสำหรับบุคคลทั่วไป และกำลังเป็นที่จับตามองของบุคคลกลุ่มต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการว่า "ดีมาก" บุคคลต่าง ๆ เมื่อได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของหมอน้ำ (Water Doctor) ต่างก็บอกต่อให้คนที่รักได้ใช้กัน ทำให้หมอน้ำ (Water Doctor) เข้าไปอยู่ในใจคนไทยแล้วในตอนนี้ และอีกไม่ช้าหมอน้ำ (Water Doctor) จะเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทยอย่างแน่นอน

 

ฝ่ายบริการลูกค้าหมอน้ำ (Water Doctor)

ศูนย์บริการครบวงจร

หมอน้ำ (Water Doctor) ศูนย์บริการครบวงจร เพิ่มช่องทางการสั่งซื้อไส้กรองสำหรับลูกค้าหมอน้ำ (Water Doctor) สะดวก ประหยัด เชื่อใจได้ กับบริการซื้อไส้กรองส่งทางพัสดุไปรษณีย์ทั่วประเทศ ค่าจัดส่งขึ้นอยู่กับน้ำหนักและระยะทาง 081-875-2298 อี-เมล : mornamth@hotmail.com

 

** หมอน้ำ (Water Doctor) บริการรับเปลี่ยนไส้กรองสินค้าของ หมอน้ำ (Water Doctor) ทุกประเภท และหมอน้ำ (Water Doctor) ยินดีให้คำปรึกษา และรายละเอียดสินค้าของ หมอน้ำ (Water Doctor) ยินดีให้บริการค่ะ

 

สนใจคลิกดูสินค้าหมอน้ำ (Water Doctor) และบริการของหมอน้ำ (Water Doctor) ศูนย์บริการครบวงจรได้ที่เว็ปไซด์โคเวย์ (Coway) http://cowayworld.tarad.com

สอบถามข้อมูลสินค้าที่ได้ที่หมอน้ำ (Water Doctor) อีเมล์ mornamth@hotmail.com

องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้กำหนดค่าสารปนเปื้อนในน้ำดื่มต้องไม่เกิน 30 ppm. (part per million) ซึ่งน้ำดื่มที่ได้มาจากเครื่องกรองน้ำ หมอน้ำ (Water Doctor) ระบบ R.O. ทุกรุ่น ก็มีค่าไม่เกิน 30 ppm. ถ้าท่านสนใจให้ทางหมอน้ำ (Water Doctor) ไปตรวจวัดค่าน้ำดื่มที่บ้านของท่าน หรือแวะมาคุยกับเราได้ที่ศูนย์บริการหมอน้ำ (Water Doctor) ศูนย์บริการครบวงจรได้

 

**** หมอน้ำ (Water Doctor) นวัตกรรมหรู คู่บ้านคุณ ****

หมายเหตุ สินค้าที่แสดงอยู่บนเว็บไซด์นี้ เป็นสินค้าของร้านหมอน้ำ โดยผู้จัดทำต้องการให้ผู้ที่สนใจสินค้าของร้านหมอน้า ได้ศึกษาข้อมูล และรายละเอียดของสินค้า ร้านหมอน้า (Water Doctor) ก่อน เพื่อจะได้มีรายละเอียดในการสั่งซื้อสินค้าของร้านหมอน้า (Water Doctor) ต่อไป มีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ร้านหมอน้า (Water Doctor) ติดต่อสอบถามได้ที่ 081-875-2298

 

*** ข้อความในเว็ปไซต์นี้อนุญาตให้นำไปเผยแพร่ที่ใดก็ได้ แต่ห้ามเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดๆ ทั้งสิ้น ***

 

ร้านหมอน้ำ(Water Doctor),ร้านหมอน้ำ(Water Doctor),ร้านหมอน้ำ(Water Doctor),ร้านหมอน้ำ(Water Doctor),ร้านหมอน้ำ(Water Doctor)

   free counters Check Google Page Rank  

มีเดียม ฟิลเตอร์ (Medium Filter for AP-1503CHE)
รหัสสินค้า: 000044
ราคา 400.00 บาท
รายละเอียด:

มีเดียม ฟิลเตอร์ (Medium Filter for AP-1503CHE) ทำหน้าที่ แผ่นกรองละเอียด (Medium Filter) กรองฝุ่นที่มีขนาดเล็ก ต่อต้าน และกำจัดเชื้อโรค เชื้อรา เศษฝุ่นผง ระยะเวลาเปลี่ยนไส้กรอง 3-6 เดือน แล้วแต่การใช้งาน

Tell a Friend
เฮป้า ฟิลเตอร์ (Hepa Filter for AP-1503CHE)
รหัสสินค้า: 000045
ราคา 1,800.00 บาท
รายละเอียด:

เฮป้า ฟิลเตอร์ (Hepa Filter for AP-1503CHE) ทำหน้าที่ แผ่นกรอง Hepa (Hepa Type Filter) กรองฝุ่นและเชื้อโรคที่มีขนาดใหญ่กว่า 0.3 ไมครอน มีประสิทธิภาพมากกว่า 99.97 % และกำจัดควันบุหรี่ ไวรัส แบคทีเรีย ฝุ่นละออง และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ใช้วัสดุสังเคราะห์คุณภาพสูง ระยะเวลาเปลี่ยนไส้กรอง 6-12 เดือน แล้วแต่การใช้งาน

Tell a Friend
ประวัติบริษัท วงจิน โคเวย์, โรงงานผลิต และสถาบันวิจัย
รหัสสินค้า: 000082
รายละเอียด: บริษัท วงจิน โคเวย์ เป็นบริษัทชั้นนำของโลกในด้านเครื่องกรองน้ำ เครื่องกรองอากาศ และผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขภาพในครัวเรือน
ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1989 ในประเทศเกาหลีภายใต้พันธะสัญญาในการค้นคว้า วิจัย และพัฒนาเทคโนโลยี ระบบการกรองที่ทันสมัย จาก 3 สถาบันวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ของโคเวย์
โคเวย์ ครองส่วนแบ่งการตลาดในผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำ และเครื่องกรองอากาศเป็นอันดับหนึ่งในประเทศเกาหลีมาเป็นเวลาต่อเนื่องกว่า 10 ปี
โคเวย์ มี โรงงานเป็นของตนเอง โคเวย์ มีกำลังผลิตเครื่องกรองน้ำถึง 815,000 เครื่องต่อปี เครื่องกรองอากาศถึง 487,000 เครื่องต่อปี โดยเรามีกระบวนการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดทุกขั้นตอน ก่อนออกจากโรงงาน เพื่อให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยม
โคเวย์ มี สถาบันวิจัยเป็นของตนเอง โคเวย์ มุ่งเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่นำคุณภาพชีวิตที่ดี และรักษาสภาพแวดล้อมเรามีทีมนักวิจัย โดยมีจุดหมายเป็นหนึ่งเดียวกันที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลกอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ วงจิน โคเวย์ R&D Center ได้ร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยโซล ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศเกาหลี เพื่อทำการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในปี ค.ศ. 2006 เราได้ลงทุนกับด้านการวิจัย และพัฒนาเทคโนโลยีระบบการกรองน้ำ และอากาศ ไปถึง 67 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 2,500 ล้านบาท ทำให้เป็นองค์กรเดียวในประเทศเกาหลี ที่ได้รับเลือกให้เป็นศูนย์ทดลองคุณภาพน้ำ โดยกระทรวงสาธารณสุขประเทศเกาหลี
คุณสามารถเข้าเว็บไซด์ของบริษัทดังรายละเอียดดังนี้
เว็บไซด์ของบริษัทโคเวย์คือ http://www.coway.com
ลิงค์เกี่ยวกับวิจัยและพัฒนาของบริษัทโคเวย์คือ http://www.coway.com/rnd/pr_movie.asp
Tell a Friend
ไส้กรอง นาโน ซิลเวอร์ (Nano Silver Ceramic Filter)
รหัสสินค้า: 000046
ราคา 800.00 บาท
รายละเอียด:

ไส้กรอง นาโน ซิลเวอร์ (Nano Silver Ceramic Filter) ประกอบด้วย Sediment Filter และ Silver Ceramic ball ลูกบอลเซรามิคสีเงิน ซึ่งทำมาจากส่วนประกอบตามธรรมชาติที่ผ่านการฆ่าเชื้อ เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำที่ใช้ในการชำระล้างสะอาด และปราศจากสิ่งระคายเคืองต่างๆ ซึ่งอาจเล็ดลอดมาจากน้ำใช้ได้ ระยะเวลาในการเปลี่ยนไส้กรอง 6 เดือน

Tell a Friend
กว่าจะมาเป็นโคเวย์ (Coway) ศูนย์บริการครบวงจร
รหัสสินค้า: 000112
รายละเอียด: สืบเนื่องมาจากบริษัท วงจิน โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งในประเทศไทยในเดือนสิงหาคม 2546 ด้วยทุนจดทะเบียน 8 ล้าน 5 แสนบาท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร มีความต้องการที่จะขยายสินค้าและบริการของบริษัทที่มีอยู่เดิมคือกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ ทางบริษัทจึงได้มีการเปิดศูนย์บริการและจำหน่ายที่เรียกว่า OSC (Outsourcing Service Center) โดยให้หัวหน้าทีมขายที่กรุงเทพฯ ไปควบคุมดูแลในแต่ละจังหวัดทั่วประเทศ โดยเริ่มต้นที่จังหวัดราชบุรีเป็นจังหวัดแรก
ส่วนโคเวย์(Coway) ศูนย์บริการครบวงจร เริ่มดำเนินงานเมื่อเดือนพฤษภาคม 2551 และมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนตุลาคม 2551 ตั้งอยู่เลขที่ 147/45 หมู่ 11 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 21150 โทร. 038-333-214 แฟกซ์. 038-378-421 ภายใต้การบริหารงานของ คุณพิชญธิดา ชินเวศยวงศ์ (พิม) และเรายังมีทีมงานขายทั่วประเทศ
ติดต่อสอบถามกับผู้อำนวยการโคเวย์ (Coway) ศูนย์บริการครบวงจรคุณพิชญธิดา ชินเวศยวงศ์ (พิม) ได้ที่ 081-338-0598, 081-982-5178
ถ้าต้องการน้ำดื่มสะอาด อากาศที่บริสุทธิ์ อย่าลืมนึกถึง “โคเวย์ (Coway) ศูนย์บริการครบวงจร”
Tell a Friend
เอ็ม เอฟ ฟิลเตอร์ (MF Filter)
รหัสสินค้า: 000047
ราคา 800.00 บาท
รายละเอียด:

เอ็ม เอฟ ฟิลเตอร์ (Pleated MF Filter) ทำหน้าที่ กำจัดเศษสารแขวนลอย และเศษผงขนาดใหญ่ทุกประเภท สามารถกรองอณูฝุน หรือเศษสนิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำที่ได้จึงสะอาด ปลอดภัย

Tell a Friend
เช่าเครื่องกรองน้ำโคเวย์พร้อมบริการรุ่น ชองชุน (P-03CR)
รหัสสินค้า: 000091
ราคา 800.00 บาท
รายละเอียด: ราคาเช่าเครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่น ชองชุน (P-03CR) 800.00 บาท/เดือน
ค่าลงทะเบียน 2,000.00 บาท (พร้อมค่าเช่าเดือนแรก)

รายละเอียด: ราคาเช่าเครื่องกรองน้ำโคเวย์พร้อมบริการเปลี่ยนไส้กรองเครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่น ชองชุน (P-03CR) ระบบน้ำธรรมดา

สัญญาเช่าเครื่องกรองน้ำมีระยะเวลา 5 ปี
ระยะเวลาการให้บริการทำความสะอาดทุก 2 เดือน บริการเปลี่ยนไส้กรองทุกๆ 4 เดือน
เดือนที่ 2 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 4 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment
เดือนที่ 6 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 8 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon
เดือนที่ 10 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 12 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Post Carbon
เดือนที่ 14 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 16 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon
เดือนที่ 18 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 20 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment
เดือนที่ 22 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 24 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon, Post Carbon, Ceramic Filter, Membrane
เดือนที่ 26 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 28 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment
เดือนที่ 30 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 32 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon
เดือนที่ 34 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 36 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Post Carbon
เดือนที่ 38 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 40 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon
เดือนที่ 42 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 44 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment
เดือนที่ 46 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 48 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon , Post Carbon, Ceramic Filter, Membrane
เดือนที่ 50 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 52 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment
เดือนที่ 54 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 56 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon
เดือนที่ 58 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด
เดือนที่ 60 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Post Carbon
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://cowayworld.tarad.com
Tell a Friend
เช่าเครื่องกรองน้ำโคเวย์พร้อมบริการแบบแพลททินั่มรุ่น ชองชุน (P-03CR)
รหัสสินค้า: 000098
ราคา 1,000.00 บาท
รายละเอียด:

ราคาเช่าเครื่องกรองน้ำโคเวย์แบบแพลททินั่มรุ่น ชองชุน (P-03CR) 1,000.00 บาท/เดือน
ค่าลงทะเบียน 2,000.00 บาท (พร้อมค่าเช่าเดือนแรก)

ราคาเช่าเครื่องกรองน้ำโคเวย์พร้อมบริการเปลี่ยนไส้กรองเครื่องกรองน้ำโคเวย์แบบแพลททินั่มรุ่น ชองชุน (P-03CR) ระบบน้ำธรรมดา

สัญญาเช่าเครื่องกรองน้ำมีระยะเวลา 3 ปี (สามารถยกเลิกสัญญาเมื่อเช่าครบ 2 ปี)
เมื่อเช่าครบ 3 ปี กรรมสิทธ์เครื่องเช่าจะเป็นของผู้เช่าทันที
สามารถซื้อบริการรายปี โดยไม่ต้องจ่ายค่าเช่าหลังจากเป็นเจ้าของเครื่อง
ระยะเวลาการให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาดเครื่อง และเปลี่ยนไส้กรองทุก 2 เดือน
เดือนที่ 2 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment
เดือนที่ 4 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon
เดือนที่ 6 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Post Carbon
เดือนที่ 8 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon
เดือนที่ 10 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment
เดือนที่ 12 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon, Post Carbon, Fine, Ceramic, Membrane
เดือนที่ 14 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment
เดือนที่ 16 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon
เดือนที่ 18 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Post Carbon
เดือนที่ 20 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon
เดือนที่ 22 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment
เดือนที่ 24 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon, Post Carbon, Fine, Ceramic, Membrane
เดือนที่ 26 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment
เดือนที่ 28 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon
เดือนที่ 30 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Post Carbon
เดือนที่ 32 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon
เดือนที่ 34 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment
เดือนที่ 36 ให้บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาด และเปลี่ยนไส้กรอง Plus Sediment, Pre Carbon, Post Carbon, Fine, Ceramic, Membrane

Tell a Friend
เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่น ชองชุน (P-03CR)
รหัสสินค้า: 000003
ราคาปกติ 18,000.00 บาท  
ราคาลด 15,500.00 บาท

ประหยัด 2,500.00 บาท
รายละเอียด:

ราคาเซอร์วิสพลัส 23,300.00 บาท (ซื้อพร้อมบริการ 2 ปี)

เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่นชองชุน (P-03CR)

อัตราการใช้ไฟฟ้า 16 วัตต์

ระบบการกรองน้ำ       R/O

ขนาดถังเก็บน้ำ น้ำกรอง 6.5ลิตร

                Plus-sediment 11"/นิ้ว

                Pre-Carbon 8"/นิ้ว

ไส้กรอง   Membrane 11"/นิ้ว (50 GPD)

                Post-Carbon 8"/นิ้ว

                Fine 7"/นิ้ว

อัตราการกรอง        190ลิตร/วัน (25C, 60psi)

ขนาดผลิตภัณฑ์ 325กว้าง x 400ลึก x 415สูง มม.

น้ำหนัก         10กก.

รายละเอียดสินค้า

เครื่องกรองน้ำรุ่น P-03 CR (Chung Chul) ระบบน้ำธรรมดา

เทคโนโลยีในการควบคุมระดับน้ำอัตโนมัติ ควบคุมระดับน้ำอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ใช้ไฟฟ้าระบบใหม่ สามารถควมคุมระดับน้ำอัตโนมัติ มีระบบดักน้ำสองชั้นป้องกันน้ำล้น

ติดตั้ง “บูสต์ปั้ม” ภายในเครื่อง ติดตั้งบูสต์ปั้ม เพื่อให้เครื่องสามารถทำงานได้เต็มที่

ระบบการกรองน้ำแบบละเอียด ด้วย Fine Filter กรองละเอียดที่พัฒนาขึ้นใหม่ ช่วยป้องกันเศษละอองขนาดเล็กที่อาจหลงเหลืออยู่ในถังเก็บน้ำ

ระบบป้องกันเชื้อโรค แท่งคาร์บอนใน โพสต์คาร์บอน ฟิลเตอร์ และเซรามิคฟิลเตอร์ทำงานร่วมกันเพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตของสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กในถังน้ำ

ปุ่มล็อคน้ำ ปุ่มล็อคน้ำที่หัวก็อก ใช้กดพร้อมกับแผงปล่อยน้ำ เพื่อเพิ่มความปลอดภัย ในการใช้งานให้แก่เด็กๆ

ระบบการกรอง ( ระบบ R.O.) รีเวิร์ส ออสโมซิส มีปั้ม

กระแสไฟฟ้าเข้าปั้มมอเตอร์ 24 VAC/16W

อัตราการกรอง 190ลิตร/วัน

ขนาดผลิตภัณฑ์ (W)325mm x (H)415mm x (D)400mm

ขนาดถังเก็บน้ำ – ถังเก็บน้ำกรอง 6.5ลิตร

น้ำหนักผลิตภัณฑ์ 10 กก.

Tell a Friend
เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่น นูริสุ (CHP-01BR)
รหัสสินค้า: 000004
ราคาปกติ 27,500.00 บาท  
ราคาลด 26,000.00 บาท

ประหยัด 1,500.00 บาท
รายละเอียด:

ราคาเซอร์วิสพลัส 33,800.00 บาท (ซื้อพร้อมบริการ 2 ปี)

เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่นนูริสุ (CHP-01BR)

อัตราการใช้ไฟฟ้า ความเย็น 110วัตต์

                               ความร้อน 350วัตต์

ระบบการกรองน้ำ     R/O

                                 น้ำกรอง 6.6ลิตร

ขนาดถังเก็บน้ำ       น้ำเย็น 3.6ลิตร

                                 น้ำร้อน 1.2ลิตร

 

                     Plus-sediment 11"/นิ้ว

                     Pre-Carbon 8"/นิ้ว

ไส้กรอง       Membrane 11"/นิ้ว (50 GPD)

                     Post-Carbon 11"/นิ้ว

 

อัตราการกรอง       190ลิตร/วัน(25C, 60psi)

ขนาดผลิตภัณฑ์       365กว้าง x 485ลึก x 524สูง มม.

น้ำหนัก        23กก.

อุณหภูมิน้ำร้อน       90C-96C

อุณหภูมิน้ำเย็น       4C-6C

 

รายละเอียดสินค้า

เครื่องกรองน้ำรุ่น CHP-01 BR (Nurisu) ระบบน้ำธรรมดา, น้ำเย็น, น้ำร้อน

ควบคุมการทำงานด้วยระบบไมคอม CPU หรือหน่วยประมวลผลกลางจะทำการควบคุมระบบการทำงาน และการเคลื่อนไหวทั้งหมดโดยอัตโนมัติทำให้สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ระบบทำความเย็นที่ทรงประสิทธิภาพ ใช้ระบบทำความเย็นแบบกักเก็บคอยล์ความเย็นจะรักษาอุณหภูมิต่ำ และจ่ายน้ำเย็นอย่างสม่ำเสมอ แม้กระทั่งในภาวะไฟฟ้าดับ

เปลี่ยนน้ำอุณหภูมิปกติเป็นน้ำเย็นได้ดั่งใจ สามารถเลือกเปลี่ยนน้ำอุณภูมิปกติให้เป็นน้ำเย็นได้ง่ายดายทำให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ปุ่มล็อคนิรภัย ป้องกันการถูกน้ำร้อนลวก มีปุ่มล็อคน้ำร้อนบนหัวปล่อยน้ำใช้กดพร้อมกับแผงปล่อยน้ำเพิ่มความปลอดภัยในขณะการใช้งาน

แผงรองน้ำที่สามารถถอดล้างได้ แผงรองน้ำออกแบบให้ถอด/ใส่ได้ เพื่อความสะดวกสามารถถอดออกได้ เมื่อไม่ใช้งาน

ฟังก์ชั่นป้องกันความร้อน และความเย็นเกิน ระบบจะตัดการทำงานขณะที่ไม่มีน้ำในถังน้ำร้อนหรือน้ำเย็น ทำให้รักษาการทำงานของเครื่องให้ดีอยู่เสมอ

ระบบการกรอง (ระบบ R.O.) รีเวิร์ส ออสโมซิส มีปั้ม

กระแสไฟฟ้าเข้าปั้มมอเตอร์ 24 VAC/16W

เครื่องทำความเย็น 110 W เครื่องทำความร้อน 350 W

อัตราการกรอง 190ลิตร/วัน

ขนาดผลิตภัณฑ์ (W)365mm x (H)524mm x (D)485mm

ขนาดถังเก็บน้ำ – ถังเก็บน้ำกรอง 6.6ลิตร – ถังเก็บน้ำเย็น 3.6ลิตร – ถังเก็บน้ำร้อน 1.2ลิตร

น้ำหนักผลิตภัณฑ์ 23 กก.

Tell a Friend
เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่น ปาติ (CHP-06DL)
รหัสสินค้า: 000005
ราคาปกติ 35,000.00 บาท  
ราคาลด 28,500.00 บาท

ประหยัด 6,500.00 บาท
รายละเอียด:

ราคาเซอร์วิสพลัส 37,000.00 บาท (ซื้อพร้อมบริการ 2 ปี)

เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่นปาติ (CHP-06DL)

อัตราการใช้ไฟฟ้า ความเย็น 100 วัตต์

                               ความร้อน 300 วัตต์

ระบบการกรองน้ำ R/O

                           น้ำกรอง 3 ลิตร

ขนาดถังเก็บน้ำ น้ำเย็น 2.3 ลิตร

                           น้ำร้อน 1.2 ลิตร

                      Neo-Sense 8"/นิ้ว

ไส้กรอง        Membrane 8"/นิ้ว (75 GPD)

                      Post-Carbon Block 8"/นิ้ว

อัตราการกรอง 76 ลิตร/วัน(25C,60psi)

ขนาดผลิตภัณฑ์ 260กว้าง x 440ลึก x 510สูง มม.

น้ำหนัก         18.7กก.

อุณหภูมิน้ำร้อน 90C-96C

อุณหภูมิน้ำเย็น 4C-6C

 

รายละเอียดสินค้า :

เครื่องกรองน้ำรุ่น ปาติ(CHP-06DL) ระบบน้ำร้อน น้ำเย็น และน้ำธรรมดา

ได้รับรางวัล Reddot Design Award Winner 2007รางวัลสำหรับการออกแบบ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีที่สุดในโลก

Slim รูปลักษณ์เพรียว ทันสมัย เหมาะกับทุกมุมของบ้าน

One Touch One Cup ปุ่มในการเลือกน้ำร้อน น้ำเย็น และน้ำธรรมดา พร้อมทั้งสามารถตั้งปริมาณน้ำให้พอดี สำหรับการชงชา หรือกาแฟ ด้วยผัสเดียว

ระบบการทำงานที่เงียบของ Night Mode และระบบไมโครโปรเซสเซอร์ ควบคุมระบบการทำงานอัตโนมัติ พร้องจอแสดงภาพ

ควบคุมการทำงานด้วยระบบไมคอม CPU หรือหน่วยประมวลผลกลางจะทำการควบคุมระบบการทำงาน และการเคลื่อนไหวทั้งหมดโดยอัตโนมัติทำให้สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ระบบทำความเย็นที่ทรงประสิทธิภาพ ใช้ระบบทำความเย็นแบบกักเก็บคอยล์ความเย็นจะรักษาอุณหภูมิต่ำ และจ่ายน้ำเย็นอย่างสม่ำเสมอ แม้กระทั่งในภาวะไฟฟ้าดับ

เปลี่ยนน้ำอุณหภูมิปกติเป็นน้ำเย็นได้ดั่งใจ สามารถเลือกเปลี่ยนน้ำอุณภูมิปกติให้เป็นน้ำเย็นได้ง่ายดายทำให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

แผงรองน้ำที่สามารถถอดล้างได้ แผงรองน้ำออกแบบให้ถอด/ใส่ได้ เพื่อความสะดวกสามารถถอดออกได้ เมื่อไม่ใช้งาน

มีระบบควบคุมความเย็นเกิน ระบบจะตัดการทำงานขณะที่ไม่มีน้ำในถังน้ำเย็น ทำให้รักษาการทำงานของเครื่องให้ดีอยู่เสมอ

ระบบการกรอง (ระบบ R.O.) รีเวิร์ส ออสโมซิส

เครื่องทำความร้อน 300 W

เครื่องทำความเย็น 100 W

อัตราการกรอง 76ลิตร/วัน

ขนาดผลิตภัณฑ์ (W) 260mm x (H) 510mm x (D) 440mm

ขนาดถังเก็บน้ำ – ถังเก็บน้ำกรอง 3ลิตร – ถังเก็บน้ำเย็น 2.3ลิตร - ถังเก็บน้ำร้อน 1.2ลิตร

น้ำหนักผลิตภัณฑ์ 18.7 กก.

Tell a Friend
เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่น แซลลี่ (CHP-06ER)
รหัสสินค้า: 000006
ราคาปกติ 39,000.00 บาท  
ราคาลด 32,500.00 บาท

ประหยัด 6,500.00 บาท
รายละเอียด:

เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่น เซลลี่(CHP-06ER)

อัตราการใช้ไฟฟ้า ความเย็น 95 วัตต์

                               ความร้อน 430 วัตต์

ระบบการกรองน้ำ R/O

                           น้ำกรอง 6 ลิตร

ขนาดถังเก็บน้ำ น้ำเย็น 3 ลิตร

                           น้ำร้อน 2 ลิตร

                      Neo-Sense 14"/นิ้ว

ไส้กรอง        Membrane 14"/นิ้ว (75GPD)

                       Post-Carbon Block 14"/นิ้ว

อัตราการกรอง 285 ลิตร/วัน(25C, 60psi)

ขนาดผลิตภัณฑ์ 260 กว้าง x 448 ลึก x 1150 สูง มม.

น้ำหนัก         29 กก.

อุณหภูมิน้ำร้อน 90C-96C

อุณหภูมิน้ำเย็น 4C-6C

 

รายละเอียดสินค้า

เครื่องกรองน้ำรุ่น CHP-06ER (Sally) ระบบน้ำร้อน น้ำเย็น และน้ำธรรมดา

Slim รุ่นใหม่ล่าสุด ล้ำสมัยด้วยดีไซน์ เพิ่มประสิทธิภาพการกรองด้วย UF Membrane เหมาะสำหรับ ออฟฟิศ สำนักงาน โรงพยาบาล ภัตตาคาร ฟังก์ชั่นการทำงานอัตโนมัติ พร้อมจอภาพ และปุ่มเลือกอุณหภูมิน้ำ

ง่าย และสะดวกสบายยิ่งชึ้นด้วยหัวปรับเปลี่ยนน้ำขนาดใหญ่ ใช้งานง่าย เพียงคุณหมุนปรับซ้าย หรือขวาที่หัวปรับเปลี่ยนน้ำ เมื่อต้องการน้ำธรรมดา หรือน้ำเย็น

-ควบคุมการทำงานด้วยระบบไมคอม CPU หรือหน่วยประมวลผลกลางจะทำการควบคุมระบบขการทำงาน และการเคลื่อนไหวทั้งหมดโดยอัตโนมัติทำให้สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น

-ระบบทำความเย็นที่ทรงประสิทธิภาพ ใช้ระบบทำความเย็นแบบกักเก็บคอยล์ความเย็นจะรักษาอุณหภูมิต่ำ และจ่ายน้ำเย็นอย่างสม่ำเสมอ แม้กระทั่งในภาวะไฟฟ้าดับ

-เปลี่ยนน้ำอุณหภูมิปกติเป็นน้ำเย็นได้ดั่งใจ สามารถเลือกเปลี่ยนน้ำอุณภูมิปกติให้เป็นน้ำเย็นได้ง่ายดายทำให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

-แผงรองน้ำที่สามารถถอดล้างได้ แผงรองน้ำออกแบบให้ถอด/ใส่ได้ เพื่อความสะดวกสามารถถอดออกได้ เมื่อไม่ใช้งาน

-มีระบบควบคุมความเย็นเกิน ระบบจะตัดการทำงานขณะที่ไม่มีน้ำในถังน้ำเย็น ทำให้รักษาการทำงานของเครื่องให้ดีอยู่เสมอ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ระบบการกรอง (ระบบ R.O.) รีเวิร์ส ออสโมซิส

เครื่องทำความร้อน 430W

เครื่องทำความเย็น 95W

อัตราการกรอง 285 ลิตร/วัน

ขนาดผลิตภัณฑ์ (W)259.1mm x (H)1150.6mm x (D)447mm

ขนาดถังเก็บน้ำ – ถังเก็บน้ำกรอง 6 ลิตร – ถังเก็บน้ำเย็น 3 ลิตร - ถังเก็บน้ำร้อน 2 ลิตร

น้ำหนักผลิตภัณฑ์ 29 กก.

Tell a Friend
รายชื่อลูกค้าที่ไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์โคเวย์
รหัสสินค้า: 000038
รายละเอียด:
001. ธนาคารเกียรตินาคิน
002. ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน)
003. โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์
004. โรงเรียนในเครือทิวไผ่งาม
005. โรงเรียนปัญญาวรคุณ
006. โรงเรียนวัดพระยาสุเรนท์
007. โรงเรียนวัดราชโอรส
008. โรงเรียนวิสุทธิ์กษัตริย์
009. โรงเรียนศรัทธาสมุทร
010. โรงเรียนสตรีวิทยา 2
011. โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย
012. วัดอรุณราชวราราม
013. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
014. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
015. มหาวิทยาลัยขอนแก่น
016. โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จำกัด (มหาชน)
017. โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น
018. โรงพยาบาลขาณุลักษณ์วรบุรี (กำแพงเพชร)
019. โรงพยาบาลค่ายจิรประวัติ (นครสวรรค์)
020. โรงพยาบาลรามาธิบดี
021. โรงพยาบาลสมิติเวช (อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี)
022. โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ กรุงเทพมหานคร
023. บริษัท โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จำกัด (มหาชน)
024. บริษัท โกลว์ จำกัด (มหาชน)
025. บริษัท ซีเอ็ม ออแกไนเซอร์ จำกัด (มหาชน)
026. บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)
027. บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
028. บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)
029. บริษัท ปตท. สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)
030. บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
031. บริษัท ราชบุรีเพาเวอร์ จำกัด (มหาชน)
032. บริษัท ล็อกเลย์ จำกัด (มหาชน)
033. บริษัท เน็คเท็ค อินโฟ-ซีส จำกัด
034. บริษัท เบนซ์มาร์ค อิเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด
035. บริษัท เพ็คเคม-แพ็ค จำกัด
036. บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด
037. บริษัท เรย์ฮาว จำกัด
038. บริษัท เอ ดี แอล ซี จำกัด
039. บริษัท เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ จำกัด
040. บริษัท เอ-วัน ทูลล์เทค จำกัด
041. บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
042. บริษัท แพนเธอร์ อโกร จำกัด
043. บริษัท แมคแคน เวิร์ค กรุ๊ป จำกัด
044. บริษัท แมคซ์ไมส์ มีเดียร์ มาร์เก็ตติ้ง
045. บริษัท แมดิซอน ซีไอซี (ประเทศไทย) จำกัด
046. บริษัท แอล.เอ็น. ศรีไทย คอม จำกัด
047. บริษัท โซนี่ (ประเทศไทย) จำกัด
048. บริษัท โยเนะ เคน (ประเทศไทย) จำกัด
049. บริษัท โรเชสเตอร์ กรุ๊ป จำกัด
050. บริษัท โอทู อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
051. บริษัท ไทยประกันชีวิต (สำนักงานใหญ่)
052. บริษัท ไพโอเนียร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด
053. บริษัท ไมโครซอฟ (ประเทศไทย) จำกัด
054. บริษัท กรุงเทพธนทรัพย์ จำกัด
055. บริษัท กรุงไทย ไอ.พี.เจ. ลิสซิ่ง จำกัด
056. บริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ พลับบลิค จำกัด
057. บริษัท คอร์ไชน่า ฟเรท (ประเทศไทย) จำกัด
058. บริษัท คอสโม ไทย อิงค์ จำกัด
059. บริษัท จัดหางานมาร์คแมน จำกัด
060. บริษัท จัสติน พร็อบเพอร์ตี้ แอนด์แอพไพรน์ซัน จำกัด
061. บริษัท จำกัด ทีซี ริสต้า (ไทยแลนด์)
062. บริษัท ซันโยเซมิ คอนดักเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
063. บริษัท ซัมซุง จำกัด
064. บริษัท ซานซินไฮเทคเทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด
065. บริษัท ซิงเกิลพอยท์ พาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด
066. บริษัท ซินเน็ค จำกัด
067. บริษัท ซูมิโตโมอีเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด
068. บริษัท ทรีบอนด์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด
069. บริษัท นิโตกิ (ไทยแลนด์) จำกัด
070. บริษัท นิตโต้ โกฮกิ จำกัด
071. บริษัท นิติพล คลินิก (สำนักงานใหญ่)
072. บริษัท นิสเซ เทรดดิ้ง จำกัด
073. บริษัท นิสสัน ลิสซิ่ง จำกัด
074. บริษัท นีโอ เอ๊กซบิท จำกัด
075. บริษัท นีโอแมกซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด
076. บริษัท บราโว่เมดิคอล จำกัด (จำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์)
077. บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
078. บริษัท พาราวินเซอร์ จำกัด
079. บริษัท พี เอ็กซ์ อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด
080. บริษัท มาสเตอร์ จำกัด
081. ริษัท มาสเตอร์แบรนด์ 101 จำกัด
082. บริษัท ยูนิเท็ค จำกัด
083. บริษัท รอยัล เทนเนอร์ (ชิ๊ปปิ้ง)
084. บริษัท สวีทดรีม จำกัด
085. บริษัท อีส บอนน์ คัลเลอร์ กรุ๊ป จำกัด
086. บริษัท อู่ทอง จำกัด
087. บริษัท ฮอนด้า พระราม 3 คาร์ จำกัด
088. บจก. เบนซ์ไทม์สปา
089. บจก. บางกอกเบคเอ็มเอสจี (ส่งออกจิลเวอร์รี่)
090. บจก. อินติเกรท ซิสเต็ม (ประเทศไทย) จำหน่ายเครื่องนับธนบัตร
091. บจก. อีซี่กลาส ส่งออกจิลเวอร์รี่
092. เบนซ์ สวนหลวงออโต้เฮ้าส์
093. มิตชูบิชิ สวนหลวง
094. ศูนย์บริการ บี-ควิก ทุกสาขา
095. สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์
096. หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
097. องค์การรถไฟฟ้ามหานคร
098. ออฟฟิส อมตะนคร, ออฟฟิส อมตะซิตี้
Tell a Friend
เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่น คอร์ (CHP-671R)
รหัสสินค้า: 000007
ราคาปกติ 41,500.00 บาท  
ราคาลด 38,900.00 บาท

ประหยัด 2,600.00 บาท
เครื่องกรองน้ำ: -
รายละเอียด:

ราคาเซอร์วิสพลัส 48,400.00 บาท (ซื้อพร้อมบริการ 2 ปี)

เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่น คอร์ (CHP-671R)

อัตราการใช้ไฟฟ้า ความเย็น 140 วัตต์

                     ความร้อน 550 วัตต์

ระบบการกรองน้ำ R/O

                 น้ำกรอง 11.5 ลิตร

ขนาดถังเก็บน้ำ น้ำเย็น 6.0 ลิตร

                 น้ำร้อน 3.6 ลิตร

           Plus-Sediment 14"/นิ้ว

             Pre-Carbon 14"/นิ้ว

ไส้กรอง      Membrane 14"/นิ้ว (75 GPD)

         Inno-Sense 14"/นิ้ว

           Duo Ceramic

อัตราการกรอง 282 ลิตร/วัน (25C, 60psi)

ขนาดผลิตภัณฑ์ 370กว้าง x 490ลึก x 1257สูง มม.

น้ำหนัก         34.8 กก.

อุณหภูมิน้ำร้อน 94C

อุณหภูมิน้ำเย็น 5.7C

 

รายละเอียดสินค้า:

เครื่องกรองน้ำรุ่นCore (CHP-671R) ระบบน้ำร้อน น้ำเย็น และน้ำธรรมดา

ควบคุมการทำงานด้วยระบบไมคอม CPU หรือหน่วยประมวลผลกลางจะทำการควบคุมระบบการทำงาน และการเคลื่อนไหวทั้งหมดโดยอัตโนมัติทำให้สะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ระบบทำความเย็นที่ทรงประสิทธิภาพ ใช้ระบบทำความเย็นแบบกักเก็บคอยล์ความเย็นจะรักษาอุณหภูมิต่ำ และจ่ายน้ำเย็นอย่างสม่ำเสมอ แม้กระทั่งในภาวะไฟฟ้าดับ

-ถังเก็บน้ำที่ใหญ่ เพียงพอต่อความต้องการน้ำดื่มในแต่ละวัน

-ไฟแสดงการทำงานและบอกสถานะการทำงานของเครื่อง

เปลี่ยนน้ำอุณหภูมิปกติเป็นน้ำเย็นได้ดั่งใจ สามารถเลือกเปลี่ยนน้ำอุณภูมิปกติให้เป็นน้ำเย็นได้ง่ายดายทำให้ใช้งานได้ สะดวกมากยิ่งขึ้น

-ปุ่มล็อคน้ำร้อน เพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับเด็ก มีปุ่มล็อคน้ำร้อนบนหัวปล่อยน้ำใช้กดพร้อมกับแผงปล่อยน้ำเพิ่มความปลอดภัยในขณะการใช้งาน

แผงรองน้ำที่สามารถถอดล้างได้ แผงรองน้ำขนาดใหญ่ ออกแบบให้ถอด/ใส่ได้ เพื่อความสะดวกสามารถถอดออกได้ เมื่อไม่ใช้งาน และรองรับการใช้ขวดน้ำในการกด

-เพิ่มอักษรเบรลล์บอกตำแหน่งของก๊อกน้ำร้อน และน้ำเย็นสำหรับผู้พิการทางสายตา

ฟังก์ชั่นป้องกันความร้อน และความเย็นเกิน ระบบจะตัดการทำงานขณะที่ไม่มีน้ำในถังน้ำร้อนหรือน้ำเย็น ทำให้รักษาการทำงานของเครื่องให้ดีอยู่เสมอ

 

ระบบการกรอง (ระบบ R.O.) รีเวิร์ส ออสโมซิส มีปั้ม

กระแสไฟฟ้าเข้าปั้มมอเตอร์ 24 VAC/16W

เครื่องทำความเย็น 140 W เครื่องทำความร้อน 550 W

อัตราการกรอง 282 ลิตร/วัน

ขนาดผลิตภัณฑ์ (W)370mm x (H)1257mm x (D)490mm

ขนาดถังเก็บน้ำ – ถังเก็บน้ำกรอง 11.5ลิตร – ถังเก็บน้ำเย็น 6ลิตร – ถังเก็บน้ำร้อน 3.6ลิตร

น้ำหนักผลิตภัณฑ์ 34.8 กก.

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่น คาลาส (CHP-01AL)
รหัสสินค้า: 000008
ราคาปกติ 55,000.00 บาท  
ราคาลด 53,500.00 บาท

ประหยัด 1,500.00 บาท
รายละเอียด:

เครื่องกรองน้ำโคเวย์รุ่นคาลาส(CHP-01AL)

อัตราการใช้ไฟฟ้า   ความเย็น 190วัตต์

                                 ความร้อน 800วัตต์

ระบบการกรองน้ำ R/O

                               น้ำกรอง 23.7ลิตร

ขนาดถังเก็บน้ำ     น้ำเย็น ปริมาณหลัก 4.9ลิตร ปริมาณเพิ่ม 14.7ลิตร

                               น้ำร้อน 5.3ลิตร

                 Plus-sediment 14"/นิ้ว

                 Pre-Carbon 14"/นิ้ว

ไส้กรอง   Membrane 14"/นิ้ว (50 GPD)

                 Post-Carbon 14"/นิ้ว

                UV lamp 4วัตต์

อัตราการกรอง 228ลิตร/วัน(25C,60 psi)

ขนาดผลิตภัณฑ์ 430กว้าง x 480ลึก x 1460สูง มม.

น้ำหนัก     51กก.

อุณหภูมิน้ำร้อน 90C-96C

อุณหภูมิน้ำเย็น 4C-6C

 

รายละเอียดสินค้า

เครื่องกรองน้ำรุ่น Calas (CHP-01AL) ระบบน้ำร้อน น้ำเย็น และน้ำธรรมดา

ระบบการกรอง R.O.+ U.V.

ฟังก์ชั่นเพิ่มปริมาณทำน้ำเย็น Cold Water Plus ปกติ : 4.9ลิตร เพิ่มเป็น : 19.6ลิตร

ถังน้ำพร้อมฝาผนึงแน่น Air-Tight Tank Sealing ป้องกันการปนเปื้อนของเชื้อโรค และฝุ่นละอองจากอากาศ

Tell a Friend
ร้านหมอน้ำ (Water Doctor) ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ศูนย์บริการครบวงจร
อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ชลบุรี ไทย
โทรศัพท์: 038-378421 แฟกซ์: 038-378421 มือถือ: 081-8752298
เว็บไซต์: http://cowayworld.tarad.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: