รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

คลองเตย

DvdAsianSeries.com ติดต่อเราได้ทุกวันทาง  Email  DvdAsianSeries@HOTMAIL.COM 

เวปนี้ไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยาก ก็สั่งซื้อได้ปกติครับ

ส่งด่วน แจ้งโอนวันนี้ส่งพรุ่งนี้ (ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ)

สั่งรายการสินค้า>ได้ยอดโอน>โอน>แจ้งโอน>รอรับตามที่อยู่ที่ให้ครับ

สั่งสินค้ามี3ทาง

1.โทร .08-7711-9530(เฉพาะสั่ง25แผ่นขึ้น และรู้ราคา)เวลา8.00-21.00 จ-ศ

2.คัดลอก รายชื่อสินค้าใส่เมล ส่งมา ที่DvdAsianseries@hotmail.com

3.สั่งทางหน้าเวป (ไม่ต้องสมัครสมาชิก)

ส่งมี2 แบบ   ลงทะเบียน 40 บาท(รอรับ 2-4วันหลังจากวันที่ส่ง)

  EMS 60 บาท(รอรับ 1-2วันหลังจากวันที่ส่ง)

เวปเรา"ยินดีคืนเงิน"ให้หากลูกค้า**ไม่ได้รับสินค้าหรือส่งให้ผิดเรื่อง ผิดภาษา เต็มจำนวนเงินขอรับ**

 

ยี่ห้อแผ่นที่ใช้ princo  DVD-R 8X Printable(หน้าขาว) ไม่มีปก ไม่มีสกรีน

 

ซีรี่ย์ยังไม่จบ

Crime Squad  v2d sub thai (ซงอิลกุก ลีจงฮยอก ซงจีฮโย พัคซอนยอง) (/16) Twinkle Twinkle  v2d sub thai (คิมฮยอนจู,ลียูริ,คิมซอคฮุน)(/50)  King Geunchogo  v2d sub thai (คัมวูซอง,คิมจิซู,ลีจองวอน,ลีจิฮุน) (/70) 

Midas  v2d sub thai (จางฮยอค,ลีมินจอง,โนมินอู,คิมฮีเอ)(/16)

The Duo  v2d sub thai (ชอนจอนมยอง,ฮันจีฮเย,ลีซังยุน)(/20) All my love  v2d sub thai (Jokwon, GaIn) (16 ตอน)

GLORIA  sub thai (แบดูนา,ซอจีซอก,ลีชอนฮี)(/50)

  King Geunchogo  v2d sub thai (คัมวูซอง,คิมจิซู,ลีจองวอน,ลีจิฮุน) (/70) 

โบรา) (/8)

Flames of Ambition  sub thai (ยูซึงโฮ,ซออู)(/50)

http://www.doonung365.com/iwc/package2/code%20chuan%20html/data/data/images/personal1.jpg

Personal Taste รักไม่เก๊ จัดเต็มหัวใจ

เสียงเกาหลี+ซับไทย 4แผ่นจบ

พากษ์ไทย 3แผ่นจบ

 
ศึกชิงบัลลังก์จอมนาง
พากษ์ไทย 30แผ่นจบ(อัดทรู)

http://www.dvdasianseries.com/shop/d/das/img-lib/spd_2008101870140_b.jpg

they kiss again แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก2

พากษ์ไทย 4แผ่นจบ เสียงจีน+ซับไทย 6แผ่นจบ

ฤทธิ์กระบี่อาญาสวรรค์

พากษ์ไทย 6แผ่นจบ

http://www.dvdasianseries.com/shop/d/das/img-lib/spd_20110216230306_b.JPG

Tokyo Shower สัญญารักที่โตเกียว

พากษ์ไทย,เกาหลี,ญี่ปุ่น+ซับไทย 2แผ่นจบ http://news.phuketindex.com/wp-content/uploads/2010/02/df945f63d4bfff7.jpg เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ หักเหลี่ยมมังกร

พากษ์ไทย,จีน+ซับไทย 7แผ่นจบ

ละครไทยน้ำผึ้งขม /TV2D 5แผ่นจบ quot;ฉัตรชัย,เจนี่,นก จริยา,สาวิตรี ,อาร์ต พศุตม์ quot;
รหัสสินค้า: 000875
ราคา 100.00 บาท
รายละเอียด:

เรื่องย่อ ละครไทยน้ำผึ้งขม

น้ำผึ้งขม เป็นบทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน ได้ถูกนำมาสร้างเป็นละครในเวอร์ชั่นต่าง ๆ หลายครั้งแล้ว และในเวอร์ชั่นล่าสุด น้ำผึ้งขม เวอร์ชั่น 2552 นี้ได้ บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด โดยได้ จ๋า ยศสินี ณ นคร ลูกสาวคนเก่งของผู้จัดฝีมือดี จิ๋ม มยุรฉัตร โดยได้นำบทประพันธ์ละคร น้ำผึ้งขม มาปัดฝุ่นอีกครั้งโดยได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ น้ำผึ้งขม เวอร์ชั่นนี้ ได้นักแสดงฝีมือคุณภาพคับแก้วมากมายมาประชันบทบาทกันนำโดย

ละคร น้ำผึ้งขมพระเอกรุ่นใหญ่ ฉัตรชัย เปล่งพานิช มารับบทปุริม นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ที่เห็นผู้หญิงเป็นเพียงของเล่น เนื่องมาจากผิดหวังกับความรักครั้งแรกจนเกือบทำให้เสียคน

ละคร น้ำผึ้งขม
ร่วมด้วยนางเอกมากฝีมือลูกหม้อแห่งวิกพระราม 4 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ มารับบท กังสดาล สาวน้อยที่ถูกขายให้กับปุริม ซึ่งเป็นลูกสาวของโรส ผู้หญิงที่ทำให้ปุริม เกือบต้องเสียคนเพราะความรัก


ละคร น้ำผึ้งขม ร่วมด้วยดารานักแสดงคุณภาพอย่าง จริยา แอนโฟเน่ รับบท โรส สาวสวยลูกครึ่งผู้หญิงที่เป็นรักครั้งแรกของปุริม ที่ทำให้ปุริมต้องผิดหวังกับความรัก สุดท้ายเธอต้องมาขายลูกให้กับคนรักเก่าเนื่องด้วยเพราะเงิน

ละคร น้ำผึ้งขม
ร่วมด้วย สาวิตรี สามิภักดิ์ มารับบทเป็น แม่หม้ายสาวใหญ่ ญาติ ของปุริม ผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับรักครั้งนี้ของปุริม และเป็นคู่อริตัวฉกาจกับโรส แม่ของ กังสดาล และร่วมด้วย นิธิ สมุทรโคจร, พศุตม์ บานแย้ม และนักแสดงสมทบอีกมากมาย

                          


      น้ำผึ้งขม.....เมื่อความรักของ “ปุริม” และ “โรส” แปรสภาพจากกุหลาบสีหวานแห่งรสรัก กลายเป็นกุหลาบที่เต็มเปี่ยมไปด้วยหนามแหลมแห่งความเจ็บปวด... เขาเก็บความรู้สึกทรมานของหนามแหลมที่ทิ่มแทงใจเอาไว้ตลอดหลายปี... เพาะบ่มเป็นเกสรแห่งความชอกช้ำหลอมรวมเป็นน้ำผึ้งรสขมที่พร้อมจะทำร้ายศัตรู จนกระทั่งได้พบกับ “กังสดาล” ลูกสาวของโรส......ปุริมไม่รอช้าที่จะหยิบเอาหนามแหลมที่อาบน้ำผึ้งในอดีตออกมาเป็นอาวุธในการแก้แค้นสองแม่ลูกในทันที... 

น้ำผึ้งขม

เรื่่่องย่อ น้ำผึ้งขม

 “ปุริม พิษณุการ” นักธุรกิจ หนุ่มใหญ่วัย 48 ปีเจ้าของกิจการโรงแรมระดับหรูในกรุงหลายแห่ง ฝังใจเจ็บอยู่กับความผิดหวัง กับความรักในวัยหนุ่มจนทำให้เขามองผู้หญิงเป็นเครื่องเล่น ไม่มีความรักให้ ใครครองตัวเป็นโสดตั้งแต่ความรักครั้งแรกของเขาจบลง พร้อมกับทำให้เขาแทบจะ เสียผู้เสียคนเพราะหญิงสาวสวยลูกครึ่งไทย – เยอรมัน “โรส” ที่ตีจากเขาไปหาผู้ชายที่ดีกว่า

            หลายสิบปีผ่านไปปุริมกลายเป็นเจ้าของธุรกิจมั่งคั่ง ในขณะที่โรสกลายเป็นแม่ หม้ายลูกติด เป็นเมียเก็บของข้าราชการระดับล่างแถมท้ายด้วยอาการติดสุราขนาด หนัก แล้วเส้นทางชีวิตของทั้งคู่ก็มาบรรจบกันอีกครั้งในขณะที่ฝ่ายหนึ่งเต็ม ไปด้วยแรงแค้น และอีกฝ่ายมองอะไรไม่เห็นนอกจากเงินและความสุขเฉพาะหน้า และ ยังเชื่อมั่นในตนเองว่าเขายังอาลัยกับอดีตที่ผ่านมา

            “กังสดาล สัตยาวัตต์” สาวน้อยวัยยี่สิบ บุตรสาวคนโตของโรสกลายเป็นเหยื่อในความแค้นครั้งนี้ แม่ ขายเธอให้กับปุริมในราคาเพียงสี่หมื่นห้า พร้อมกับปลอบโยนลูกว่าเสือผู้หญิง อย่างปุริมจะต้องหลงรักและยอมจบชีวิตโสดกับเด็กสาวคราวลูกอย่างแน่ นอน กังสดาลเข้าไปอยู่ในบ้านของปุริมโดยได้รับการยอมรับจากคนในบ้านทุกคน เว้นแต่ “คุณจวงจันทร์” แม่หม้ายสาวใหญ่ผู้เป็นทั้งญาติและแม่บ้านของปุริม ซึ่งคอยย้ำเตือนให้เธอ รู้ถึงฐานะของนางบำเรอของเธออยู่เสมอ ส่วนปุริมนั้นบางอารมณ์ก็แสนจะอ่อนโยน และอบอุ่น แต่ยามใดที่เธอขัดใจหรือทำให้เขาโกรธเธอก็ต้องเจ็บช้ำน้ำในกับคำ พูดและการกระทำของเขาเสมอ  เธอพยายามต่อรองขออิสรภาพจากเขาซึ่งยิ่งทำให้เขาโกรธไม่มีทางเลือกให้เธอ อีกต่อไป เพราะเธอไม่สามารถกลับไปทนกับสภาพครอบครัวที่เป็นอยู่ได้ ไม่กี่ วันหลังจากที่เธอย้ายเข้าไปอยู่กับปุริมเธอก็กลายเป็นภรรยาโดยพฤตินัยของเขา แม้ในชั้นแรกเธอจะไม่ยินยอมก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไปปุริมเองก็ไม่สามารถปฏิเสธ ได้ว่าความพยาบาทของเขาเริ่มเสื่อมคลายลงและความรักความเห็นใจเข้ามาแทน ที่ เมื่อเขาได้เรียนรู้ว่ากังสดาลไม่มีอะไรเหมือนแม่เธอสักนิดไม่ว่าจะเป็น รูปร่างหน้าตาหรือนิสัยใจคอ ความเป็นตัวของเธอเองทำให้หนุ่มใหญ่อย่างปุริม เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง

            จวงจันทร์ยังคงตั้งตัวเป็นศัตรูกับกังสดาลอย่างเปิดเผย และกังสดาลก็ได้รับ รู้ความจริงถึงความสัมพันธ์ของปุริมกับญาติสาวใหญ่ของเขา เธอเริ่มไม่มั่นใจ กับความรู้สึกของตัวเองพร้อมกันนั้นเธอก็ได้รู้อีกว่า “เจน พิษณุการ” นิสิตวิศวะหลานชายของปุริม ลูกชายแท้ ๆ ของจวงจันทร์ซึ่งเป็นมิตรสนิทคนเดียวในบ้านกำลังหลงรักเธออยู่ ปุริมแสดงท่า ทีหึงหวงและเกรี้ยวกราดไล่เจนออกจากบ้าน แต่กังสดาลก็ทำให้เหตุการณ์ต่าง ๆ คลี่คลายลงได้

            ปุริมไม่เก็บซ่อนความรู้สึกของเขาอีกต่อไป เขารักกังสดาลและมั่นใจว่าเธอก็ รักเขา แต่จวงจันทร์คืออุปสรรคใหญ่ที่ทำใจให้ยอมรับความจริงในข้อนี้ได้ แม้ ปุริมจะไม่ปริปากบอกเธอเรื่องอาการป่วยทางจิตของจวงจันทร์ที่เป็นสาเหตุทำ ให้เขาขาดผู้ชายไม่ได้ แต่เท่าที่เธอได้ฟังเรื่องราวอดีตอันลำเค็ญของจวง จันทร์ก็ทำให้เธอรู้สึกสงสารมากกว่าที่จะเกลียดชัง แม้เธอจะรู้ใจตนเองแล้ว และปุริมต้องการที่จะจดทะเบียนและจัดงานแต่งงานอย่างถูกต้องกับเธอก็ตาม แต่ ด้วยความมีอุดมคติเกินวัยทำให้เธอไม่อาจทำร้ายคุณจวงจันทร์ผู้ซึ่งเธอถือว่า ไม่มีทางเลือกใดเหลือแล้วในชีวิตลงได้

            หลังจากเหตุการณ์รุนแรงระหว่างเจนกับปุริม กังสดาลขอร้องให้ปุริมอนุญาตให้ เธอไปพักอยู่กับ “คุณป้าเรียบบุญ” ซึ่งเป็น”สัตยวัตต์” เพียงไม่กี่คนที่ไม่รังเกียจเลือดแม่ในตัวเธอ ส่วนลูก ๆ ของครอบครัวนี้คือ “วีระอร” และ “กรกิต” ก็ให้การต้องรับเธออย่างอบอุ่นจนเธอนึกเสียใจที่ทิฐิไม่ติดต่อครอบครัวนี้ เสียแต่แรก ไม่เช่นนั้นชีวิตของเธออาจจะไม่ผกผันเพียงนี้ ปุริมยังคงมาคลุก คลีทำความสนิทสนมกับคุณป้าและครอบครัวนี้อย่างสม่ำเสมอ ทุกคนหวังจะให้เธอใจ อ่อนแต่เวลานั้นก็ยังมาไม่ถึง

            จวงจันทร์ใช้ความเจ็บป่วยด้วยโรคลิ้นหัวใจรั่วของเธอเป็นเครื่องมือต่อรอง อ้อนวอนในฐานะของผู้แพ้ขอให้กังสดาลยอมไปจากชีวิตของปุริม กังสดาลไม่สามารถ ปฏิเสธได้เธอขอร้องให้กรกิตช่วยหาที่ปลอดภัยสำหรับหลบหนีจากปุริม

            กรกิตพากังสดาลหลบไปอยู่ที่ไร่ทานตะวัน ศรีราชา โดยพักอยู่กับ “คุณแสงดาว” หรือ “อาเอียด” อาผู้หญิงวัยสามสิบกว่าของ “วิจิตรา” เพื่อนสนิทของเขาก่อนที่เขาจะเดินทางไปต่างประเทศโดยไม่มีใครรู้เรื่อง นี้ ทุกคนรู้แต่เพียงว่ากังสดาลหลบไปอยู่ที่ปลอดภัย ปุริมเที่ยวตามหาตัวเธอ ไปทั่วแต่ไม่มีใครรู้สักคนว่าเธออยู่ที่ไหน

            กังสดาลกลับมาร่วมงานแต่งงานของวีระอร บุตรสาวคุณป้าเรียบบุญ ซึ่งปุริมได้มาดักพบเธออีกครั้งแต่ไม่อาจเปลี่ยนแปลง ความตั้งใจของเธอได้ ปุริมเสียใจมากและบอกจะไปจากชีวิตของเธอตามที่ต้อง การ เนื่องจากเข้าใจว่าเธอพบรักใหม่กับ “คุณอา” ที่ไร่ทานตะวัน

            กังสดาลกลับมาใช้ชีวิตที่ศรีราชาอย่างเงียบ ๆ แต่ก็รู้ว่าไม่อาจตัดใจจากปุริมได้ “เจตนา” ลูกชายของเจ้าของไร่นภาชิตซึ่งอยู่ไร่ติดกัน พยายามจะสานไมตรีกับกังสดาลแต่ เธอไม่สนใจ ไร่นภาชิตกำลังจะถูกเปลี่ยนมือและเจ้าของคนใหม่ที่กำลังจะมาซื้อ เป็นนักธุรกิจใหญ่จากกรุงเทพฯ และที่สำคัญ “คุณสันทัด” คนนี้เป็นเพื่อนสนิทของปุริม

            เจตนาชวนธารีหลานชายของแสงดาวไปเที่ยวกรุงเทพฯ เป็นการส่งท้าย โชคไม่ดีทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์บาดเจ็บสาหัสทำให้ แสงดาวและกังสดาลต้องรีบเข้าไปดูแลอาการที่กรุงเทพฯ สันทัดมาโรงพยาบาลเพื่อ เยี่ยมอาการของเจตนาทำให้ได้มีโอกาสรู้จักกับแสงดาวและกังสดาลเขารู้สึกถูก ชะตากับแสงดาวเป็นพิเศษ เมื่อเขาพบปุริมจึงพยายามเป็นพ่อสื่อให้ปุริมเพราะ เชื่อว่าแสงดาวจะทำให้ปุริมลืมความเจ็บช้ำที่เกิดขึ้นจากเด็กสาวรุ่นลูก ได้ ปุริมเริ่มสนิทสนมกับแสงดาวและเริ่มคิดแผนการณ์บางอย่างขึ้น

            คนในวงสังคมทั่วไปเริ่มรับรู้กันว่าปุริมเจ้าของธุรกิจโรงแรมใหญ่กำลังจะ แต่งงานกับแสงดาว น้องสาวเจ้าของอุตสาหกรรมแป้งมันแห่งภาคตะวันออก แสงดาว แสดงความนิยมและรักใคร่ปุริมอย่างเปิดเผย เธอแสดงทัศนคติเรื่องการเชื่อมั่น ในความรักและมักจะพร่ำรำพันกับกังสดาล ทำให้กังสดาลสับสนและเศร้าเสียใจมาก

            ปุริมพาแสงดาวไปบ้าน ที่นั่นจวงจันทร์พยายามพูดจาเสียดสี เยาะเย้ย และบอก เป็นนัย ๆ ว่าเธอมีอะไรอยู่กับปุริมพร้อมใส่ไฟถึงความเจ้าชู้ของปุริม แต่แสงดาวไม่ สนใจและเชื่อมั่นในความรักของเธอเอง จวงจันทร์โมโหมากแต่ก็ทำอะไรไม่ได้

            กังสดาลตัดสินใจหลีกทางให้แสงดาวที่เธอรักและเคารพ เธอตั้งใจจะไปตั้งหลัก ที่ศรีราชาก่อนและค่อยขยับขยายไปที่อื่นเมื่อมีโอกาส แสงดาวขอให้ปุริมไปส่ง กังสดาลแทนเธอแต่แทนที่เขาจะพาเธอกลับไร่ เขากลับพาเธอไปพักอยู่ที่โรงแรม ของเขา ในที่สุดกังสดาลก็พ่ายแพ้ใจตนเองเธอยอมที่จะอยู่กับปุริมอย่างหลบ ๆ ซ่อน ๆ แม้ว่าจะไม่ต้องการทำร้ายอาแสงดาวผู้มีพระคุณแต่ก็ไม่อาจทรมานตัวเองต่อไป ได้ กรกิตกลับมาจากต่างประเทศและพร้อมที่จะขอกังสดาลแต่งงาน แต่มันสายเกิน ไปเพราะเธอได้ตัดสินใจไปแล้ว บรรดา “สัตยาวัตต์” ต่างโกรธเคืองกับการกระทำของเธอในครั้งนี้ แม้แต่ครอบครัวของคุณป้าเรียบบุญ และพี่วีระอรก็ไม่อาจทำใจให้อภัยเธอได้ แม้ว่าทุกคนจะเห็นใจและรับรู้เรื่อง ราวความเป็นมาทั้งหมดก็ตาม

            จวงจันทร์ตามสืบจนรู้ว่าปุริมพากังสดาลไปซ่อนไว้ที่โรงแรมแต่ไม่อาจทำอะไร ได้เพราะปุริมขวางอยู่จึงไปบอกแสงดาวให้มาดูด้วยตาตนเอง กังสดาลตกใจมาก เมื่ออาแสงดาวรู้เรื่องของเธอกับปุริมทั้งหมด  แสงดาวระงับอารมณ์ต่าง ๆ ได้ดีจนน่าแปลกใจ กังสดาลขอเพียงอยู่กับปุริมโดยไม่เรียกร้องอะไรเลย  แสงดาวพากังสดาลไปช่วยเตรียมงานแต่งงานด้วยกัน รวมทั้งเรื่องชุดเจ้าสาว

            กรกิตไปเห็นการ์ดเชิญแต่งงานของปุริมโดยบังเอิญ  และต้องตกใจเมื่อเห็นว่าแทนที่ชื่อเจ้าสาวจะเป็นแสงดาว โภคากร กลับกลาย เป็นกังสดาล สัตยาวัตต์ จึงเอาเรื่องนี้ไปเล่าให้ทุกคนรู้ เรื่องจึงเปิดเผย ในที่สุดว่าปุริมเป็นคนวางแผนทั้งหมดโดยที่มีแสงดาวซึ่งความจริงเป็นคู่รัก ของสันทัดให้ความร่วมมือด้วยดี เพื่อให้กังสดาลยอมแพ้ใจตนเอง  จวงจันทร์ทราบข่าวนี้จึงเกิดโรคหัวใจกำเริบและเสียชีวิตในที่สุด ปุริมและ กังสดาลย้ายจากบ้านไปอยู่ที่เรือนหอแห่งใหม่ซึ่งกังสดาลเคยมาดูแล้ว  โดยที่ไม่รู้เลยว่าเธอเองจะต้องมาเป็นเจ้าสาวในเรือนหอหลังใหม่นี้

รายชื่อนักแสดงนำ ละคร น้ำผึ้งขม
          ฉัตรชัย เปล่งพานิช  แสดง เป็น ปุริม 
          เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์  แสดง เป็น กังสดาล            
          จริยา แอนโฟเน  แสดง เป็น โรส  
          นิธิ สมุทรโคจร  แสดง เป็น สันทัด  
          พศุตม์ บานแย้ม  แสดง เป็น ไก่  
          สาวิตรี สามิภักดิ์  แสดง เป็น จวงจันทร์
          ดารัณ บุญยศักดิ์  แสดง เป็น แสงดาว

กำกับการแสดงโดย : ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
หนิงพิเศษThe Lover กลัวทำไมถ้าใจเป็นของเธอ /พากษ์ไทย+ซับไทย/DVD 1แผ่น
รหัสสินค้า: 000624
ราคา 22.00 บาท
รายละเอียด:

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
ซีรี่ย์Stardust สัญญารัก ณ ปลายฟ้า /ซีรี่ย์ไต้หวัน พากไทย+ซับไทย /6 แผ่่นจบ quot;เจอรี่F4quot;
รหัสสินค้า: 000885
ราคา 120.00 บาท
รายละเอียด:

Starlit4C.jpg image by Hirotokun

 

ซีรี่ย์ไต้หวันStardust ศัญญารัก ณ ปลายฟ้า

 

(เรื่องย่อ...)

เฉิงเย่วและรุ่ยซาน เป็นนักเปียโน-เซลโล่ คู่ดูโอ(ชาย-หญิง)อนาคตสดใสในวงการดนตรี แต่หลังจากมี

อุบัติเหตุเกิดขึ้นกับเฉิงเย่ว นำมาสู่การเปลี่ยนแปลงของชีวิตพวกเขา เฉิงเย่วตัดสินใจเดินออกจากวงการ

ดนตรี ออกจากบ้านใช้ชีวิตเดินทางไปตามที่ต่างๆ 2 ปีต่อมา เฉิงเย่วเดินทางมาที่เซี่ยงไฮ้ ด้วยโชคชะตา

ทำให้ได้พบคนสำคัญคนหนึ่งที่ 2 ปีก่อนได้หายไปจากชีวิตเขาซึ่งก็คือเสี่ยวลู่ (นางเอกค่ะ พระเอกช่วยนาง

เอกถึงถูกรถชนแต่เธอเดินทางกลับเชี่ยงไฮ้ก่อนก่อนที่จะได้เจอหน้ากัน) ต่อมา2 คนกลายมาเป็นผู้ร่วมงาน

กันและเริ่มสนิทสนมกัน และระหว่างนี้เองที่รุ่ยซานที่รักเฉิงเย่วอยู่ได้ตัดสินใจ ออกตามหาเฉิงเย่ว และ

พยายามชักชวนเฉิงเย่วกลับเข้ามาเล่นดนตรีอีกครั้ง

เสี่ยวลู่พอทราบเรื่องก็อยากให้เฉิงเย่วกับมาเล่นดนตรีเช่นเดิม และกล้าเผชิญกับความจริงและมองโลกในแง่

ดีมากขึ้น แต่ภายในจิตใจของเฉิงเย่วแล้ว กลับรู้สึกว่าตัวเองได้รู้สึกถึงชีวิตตัวเองที่มีการเปลี่ยนแปลงไปเมื่อ

มาเจอเสี่ยวลู่ จากคนที่เย็นชา จมอยู่แต่กับความเศร้า กลับมารู้สึกมีพลังใจที่จะต่อสู้กับชีวิตต่อบนโลกใบนี้

เฉิงเย่วรู้สึกว่าตนได้ตกหลุมรักเสี่ยวลู่เข้าแล้ว แต่อย่างไรเสียเค้ากลับถูกเสี่ยวลู่ปฏิเสธ ทำไม ? ชวีตรัก

ของ 2 คนจะลงเอยด้วยความเศร้ารึไม่ ? ถึงแม้ว่าโชคชะตาจะเลวร้ายเพียงใด ถึงแม้จะไม่เห็นหนทางใน

อนาคตข้างหน้าของพวกเขา แต่เฉิงเย่วก็ยังคงมั่นคงและกล้าหาญในการที่รักเสี่ยวลู่คนที่เค้ารักตลอดไป..

 

 

English Tittle: Starlit,stardust
Genre: Romance
Episodes: 22
Director: Lin He Long

Cast:

Jerry Yan F4 as Cheng Yue
Terri Kwan as Tong Xiao Lu
Alice Ceng as Yan Lu Shan
Chen Zhi Kai as Li Shi Chuan

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
หนังโรงNania 1 /พากษ์+ซับ/DVD
รหัสสินค้า: 000564
ราคา 25.00 บาท
รายละเอียด:

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
ซีรี่ย์เกาหลีYou're Beautiful หล่อน่ารักกับซูปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ /เสียงเกาหลี+ซับไทย V2D 4แผ่นจบ
รหัสสินค้า: 001042
ราคา 80.00 บาท
รายละเอียด:

เรื่องย่อ You're Beautiful

You're Beautiful

You 're Beautiful เป็นเรื่องราวของวงดนตรีบอยแบนด์ A.N.JELL ที่มีสมาชิกของวงประกอบด้วย จางกึนซอก (Jang Geun Suk) แสดงเป็น ฮวาง แทคยอง หัวหน้าวง ร่วมด้วยสาวน้อย ปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) แสดงเป็นสองบทบาทแฝดชาย-หญิง โคมินัม แฝดพี่ชาย และ โคมินิว แฝดน้องสาว ร่วมด้วย อีฮงกิ (Lee Hong Ki) รับบทเป็นคังโอยู และ จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) รับบทเป็น คังซินวู You're Beautiful

      You're Beautiful     You're Beautiful     You’re Beautiful

โดยในซีรี่ส์ You 're Beautiful นี้ สาวน้อยปาร์คชินแฮ (Park Shin Hye) ต้องรับบทเป็นฝาแฝดชาย-หญิง ซึ่งแฝดฝ่ายพี่ชาย (โคมินัม) เป็นสมาชิกของวงดนตรีไอดอล A.N.JELL แต่ด้วยเพราะเขาประสบอุบัติเหตุจนไม่สามารถไปร่วมแสดงกับ วงที่ต่างประเทศได้ ฟากปาร์ค ชินแฮ (Park Shin Hye) แฝดหญิงผู้น้อง (โคมินิว) จึงถูกร้องขอให้ต้องปลอมตัวเป็นชายมารับหน้าที่แทนพี่ชายของเขา เรื่องราววุ่นวาย ต่างๆ ต้องตามมาอีกมากมาย และบทสรุปจะลงเอยอย่างไรต่อไป หากสมาชิกในวงรู้ว่า ปาร์คชินเฮ (โคมินิว) ที่เป็นแฝดหญิงผู้น้อง ไม่ใช่ผู้ชายYou're BeautifulYou're BeautifulYou're BeautifulYou're BeautifulYou’re Beautifulสำหรับซีรี่ส์ "You’re Beautiful" ออนแอร์วันแรกคือ 7 ตุลาคม 2552 ที่ผ่านมา ซึ่งมาแทนซีรี่ส์เรื่อง Swallow The Sun ทำสถิติเรตติ้งสูงสุด 10.8% แต่ในสัปดาห์ถัดมาตกลงมานิดหน่อย 9.6

ชื่อซีรี่ส์เกาหลี : 미남이시네요 / Minami Shineyo
ชื่อสากล : You're Beautiful / You're Handsome
ซีรี่ส์แนว : โรแมนติก คอมมานดี้
ออกอากาศทาง : SBS
วันที่เริ่มออกอากาศ : 7 ตุลาคม 2552 
วันเวลาออกอากาศ : พุธ-พฤหัสบดี เวลา  21:55

รายชื่อนักแสดงซีรี่ส์ You're Beautiful
สมาชิกวง A.N.JELL
Jang Geun Suk แสดงเป็น (Hwang Tae Kyung) ฮวาง แทคยอง - หัวหน้าวง
Park Shin Hye แสดงเป็น (Go Mi Nam) โคมินัม แฝดพี่ชาย / (Go Mi Nyu) โคมินิว แฝดน้องสาว
Lee Hong Ki แสดงเป็น Kang On Yu / Jeremy กวาง โอ ยู หรือ เจเรมี่
Jung Yong Hwa แสดงเป็น (Kang Shin Woo) คังชินวู

นักแสดงสมทบอื่น ๆ ซีรี่ส์ You're Beautiful
UEE แสดงเป็น Yoo He Yi
Bae Geu Rin แสดงเป็น Sa Yu Ri (ประธานกลุ่มแฟนคลับ)
Kim In Kwon แสดงเป็น Ma Hoon Yi ผู้จัดการส่วนตัวของ โคมินัม)
Choi Ran แสดงเป็น Choi Mi Ja (ป้าของ โคมินัม และ โคมินิว)
Kim Sung Ryung แสดงเป็น Mo Hwa Ran
Jung Chan แสดงเป็น President Ahn
Choi Soo Eun แสดงเป็น Wang Kko Di
Tae Hwang แสดงเป็น staff


เรียบเรียงโดย บ้านซีรี่ส์
ข้อมูลและภาพประกอบจาก wiki.d-addicts.com/You're_Beautiful , tv.sbs.co.kr/anjell

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
ซีรี่ย์True love วัยดรุณี/พากษ์ไทย/v2d 4แผ่นจบ/ซีรี่ย์ไต้หวัน (เอเรียล นางเอกแกล้งจุ๊บ)
รหัสสินค้า: 000394
ราคาปกติ 100.00 บาท  
ราคาลด 80.00 บาท

ประหยัด 20.00 บาท
รายละเอียด:
True Love วัยดรุณี

 

นักแสดง ซืออี้หนาน, หลินอีเฉิน(แอเรียล,ariel), หม่าจื้อเสียง, จางยวี่เฉิน

 

เหอฟาน ชายหนุ่มอายุ 25 ปี ที่มีพรสวรรค์ทางด้านการผสมเครื่องดื่ม เขาฝันอยากเปิดกิจาการเป็นของตัวเอง และด้วยพรสวรรค์ที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้เขาได้เป็นอาจารย์สอนในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง และได้พบกับ เสี่ยวถง หญิงสาวอายุ 17 ปี ที่มองโลก ในแง่ดีและฝันอยากเป็นช่างตัดผมที่มีชื่อเสียง เสี่ยวถงรู้สึกไม่ชอบหน้าเหอฟาน ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นอาจารย์สอนเธอก็ตาม แต่ด้วยความอ่อนโยนของเหอฟาน กลับทำให้เสี่ยวถงเกิดหลงรักเขาซึ่งเป็นอาจารย์ของเธอจนได้ แต่เหอฟานมีคนรักเก่าอยู่แล้ว คือ ซินเฉิน กับความรักที่ยากจะสมหวังของเสี่ยวถง ก็ได้กำลังใจจากสองเพื่อนรักอย่าง เหลียงจือ และ จือฉี ด้านของจือฉี หลังรักเสี่ยวถงอย่างไม่มีเงื่อนไข และพร้อมจะอยู่เคียงข้างเธอ นอกจากรัเสี่ยวถงแล้ว เขาก็ไม่เคยรู้เลยว่าเหลียงจือเองก็แอบรัเขาอยู่อย่างเงียบๆ ความรักระหว่างอาจารย์และศิษย์จะลงเอยอย่างไร แล้วความรู้สึกที่เพื่อนรักแต่รักเพื่อนจะจบลงเช่นไร ติดตามความรักที่ต้องใช้เวลาเพื่อบอกคำตอบของหัวใจว่า ใครคือคนที่คุณรักใน... - หนังชุด serie True Love วัยดรุณี

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
หนังพิเศษLust caution เล่ห์ราคะ /พากษ์ไทย+ซับไทย/DVD 1แผ่น (ไม่ตัดไม่เซน)
รหัสสินค้า: 000625
ราคา 22.00 บาท
รายละเอียด:

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
ซีรี่ย์เกาหลีauction house บริษัทประมูลไม่จำกัด/ซีรี่ย์ซับไทย/DVD 6แผ่นจบ/ละครเกาหลี
รหัสสินค้า: 000276
ราคา 120.00 บาท
รายละเอียด:

ซีรี่ย์เกาหลีauction house บริษัทประมูลไม่จำกัด/ซีรี่ย์ซับไทย

แนวซีรี่ย์ : Working
ผลิตโดย : Kim Dae Jin, Lee Jung Hyo, Kang Dae Sun
เขียนบท : Kim Nam Kyung, Jin Heon Soo, Kwon Ki Kyung
นักแสดง : Yoon So Yi, Jung Chan, Kim Hye Ri
จำนวนตอน : 12 ตอนจบ
ออกอากาศ : ออกอากาศช่อง MBC ทุกวันอาทิตย์ เวลา 23:40 น.
ออกอากาศในไทย : ช่องtrue film asia ปี2551 จ-อ 18.00-19.00

เรื่องย่อซีรี่ย์ละครเกาหลี auction house บริษัทประมูลไม่จำกัด
 
ละครเรื่องนี้นำเสนอเกี่ยวกับพนักงานบริษัทประมูล ชายุนโซเป็นผู้หญิงที่มีคาแรคเตอร์หวานๆ แต่ก็เป็นคนที่แข็งแกร่ง เธอได้ทำงานเกี่ยวกับด้านโฆษณาที่บริษัทประมูล แต่หลังจากที่เธอได้รู้จักกับมินโซริน เธอได้ตัดสินใจที่จะมีเป็นนักประมูลเหมือนกับโซริน

โอยุนเจเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเองและภูมิใจในตนเอง เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเข้มงวดกับเรื่องงานของเขา เขาได้กลายมาเป็นนักประมูลที่มีชื่อเสียง แต่เพราะเหตุการณ์บางอย่างทำให้เขาต้องลาออกจากงานของเขา แต่ภายหลังทางบริษัทประมูลต้องขอให้เขากลับเข้ามาทำงานอีกครั้งเพื่อช่วยยุนโซ

ซีรี่ย์เกาหลีauction house บริษัทประมูลไม่จำกัด/ซีรี่ย์ซับไทยซีรี่ย์เกาหลีauction house บริษัทประมูลไม่จำกัด/ซีรี่ย์ซับไทย

ซีรี่ย์เกาหลีauction house บริษัทประมูลไม่จำกัด/ซีรี่ย์ซับไทย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
หนังโรงThe Incredible Hulk มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง /พากษ์ไทย+ซับไทย DVD 1แผ่น
รหัสสินค้า: 000477
ราคา 20.00 บาท
รายละเอียด:

The Incredible Hulk

 

The Incredible Hulkมนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

กำหนดฉาย
: 12 มิถุนายน 2551        
แนว : Action Thriller
นำแสดง : เอ็ดเวิร์ด นอร์ตั้น, ลิฟ ไทเลอร์, วิลเลี่ยม เฮิร์ท, ทิม ร็อธ
กำกับ : หลุยส์ เล็ทเทอร์เรียร์
เว็บไซต์ทางการ 

เรื่องย่อThe Incredible Hulk

         
แบนเนอร์ใช้ชีวิตอยู่ในเงามืด โดยตัดขาดตัวเองจากชีวิตปกติและผู้หญิงที่เขารัก ซึ่งก็คือดร.เอลิซาเบธ "เบ็ตตี้" รอสส์ (ลิฟ ไทเลอร์ จากภาพยนตร์ไตรภาค The Lord of the Rings, The Strangers) แบนเนอร์ใช้ชีวิตราวกับนักโทษหลบหนี ทั้งนี้เพื่อหลีกหนีให้พ้นจากการตามล่าอย่างไม่ลดละของศัตรูตัวร้ายของเขา นายพลแธ็ดเดียส "ธันเดอร์บอลท์" รอสส์ (วิลเลี่ยม เฮิร์ต นักแสดงชายเจ้าของรางวัลออสการ์ เจ้าของบทบาทในผลงานภาพยนตร์อย่าง Into the Wild, A History of Violence) เขารู้ดีว่าทางกองทัพที่ต้องการจับตัวเขาและต้องการศึกษาพลังของเขา กำลังไล่ตามหลังเขามาติดๆ 

          ขณะที่ทั้งสามคนพยายามบากบั่นเพื่อเอาชนะความลับที่นำไปสู่จุดกำเนิดของมนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับคู่ปรับรายใหม่ที่สุดร้ายกาจที่รู้จักกันในชื่ออะบอมิเนชั่น มนุษย์ยักษ์ที่พลังในการทำลายล้าง มหาศาลนั้นมีมากเกินหน้าแม้แต่ฮัลค์เอง ผู้มารับบทเป็นมนุษย์ยักษ์จอมพลังฝ่ายวายร้ายอย่างอะบอนิเมชั่น ก็คือทิม ร็อธ นักแสดงชายที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว (Pulp Fiction, Reservoir Dogs) ร็อธรับบทเป็นเอมิล บลอนสกี้ ทหารเหล็กที่ต้องการอำนาจ ผู้ยอมเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นอะบอนิเมชั่น

          เพื่อจะล้มคู่ปรับรายนี้ให้ได้ นักวิทยาศาสตร์หนุ่มต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจครั้งสุดท้าย ที่เขาต้องเลือกระหว่างการใช้ชีวิตที่สุขสงบในฐานะที่เป็นบรูซ แบนเนอร์ หรือต้องค้นหาความเป็นวีรบุรุษในตัวฮัล์คที่แฝงอยู่ในร่างกายของเขา


The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
หนังโรงHarry Potter 4 แฮรรี่ พอตเตอร์ กับถ้วยอัคนี /พากษ์+ซับ/DVD
รหัสสินค้า: 000596
ราคา 25.00 บาท
รายละเอียด:

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
ซีรี่ย์The X-Family quot;ซีรี่ย์ภาคต่อko onequot; /ซีรี่ย์ไต้หวัน / ซับไทย /V2D 8แผ่นจบ quot;นำโด
รหัสสินค้า: 000886
ราคา 160.00 บาท
รายละเอียด:

The X-Family

ชื่อหนัง (เกาหลี/จีน/ญี่ปุ่น) : 終極一家 / Zhong Ji Yi Jia
ชื่อหนังอื่นๆ : N/A
นักแสดง : Jiro Wang, Aaron, Calvin, Pauline Lan
กำกับโดย : N/A
จำนวนตอน :
ประเภท : Fantasy and Comedy
ผลิตโดย : N/A
Written By : N/A
ปี : 2007
ออกอากาศ : 8 ส.ค. 2007
ออกอากาศช่อง GTV ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 21:00-22:00 น.
 

 

เนื้อเรื่องย่อซีรี่ย์ไต้หวัน The x-family

นอกจากอวกาศของเราแล้ว ยังมีอีกสิบสองมิติที่อยู่ด้วยกันกับโมจิ ซึ่งเป็นที่ๆ สิ่งชั่วร้ายอยู่ ละครเรื่องนี้เริ่มต้นจากมิติทองที่เป็นที่ๆ ต้าตงและพวกของเขาอยู่และพวกเขาต้องคอยต่อสู้กับความชั่วร้ายที่อยู่ในโมจิ หลังจากที่พวกเขาสูญเสียพลังจากการสู้กันครั้งสุดท้าย ซิ่วจึงเดินทางออกไปยังมิติอื่นเพื่อไปหาต้าตงอื่น และการค้นหาครั้งนี้ของเขาทำให้เขาได้เจอกับหนุ่มน้อยเซียะเทียนที่อยู่ในมิติเหล็ก ซึ่งเซียะเทียนนั้นมีพลังอันมหาศาล ซึ่งถ้าเขาสามารถหาวิธีการนำพลังของเซียะเทียนมาใช้ได้ เขาก็จะสามารถช่วยอวกาศไว้ได้ทั้งหมดให้รอดพ้นจากโมจิ เรื่องราวความสนุกสนานจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตามชมจากละคร


รายละเอียดนักแสดง :

 

 

 

 

 

 

 

 

Xia Family
Pauline Lan - Xia Xiong 夏雄
Jiro Wang - Xia Tian 夏天
Huang Xiao Rou - Xia Mei 夏美
Tang Yu Zhe - Xia Yu 夏宇
Chen Bo Zheng (陳博正) -ปู่

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
หนังโรงHellboy 1 /พากษ์ไทย,อังกฤษ+ซับไทย /DVD
รหัสสินค้า: 000565
ราคา 22.00 บาท
รายละเอียด:

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
ซีรี่ย์เกาหลีbeating heart รักนะจ๊ะแต่อย่าจู้จี้/ซีรี่ย์พากษ์ไทย/2 tv2d/ละครเกาหลี
รหัสสินค้า: 000280
ราคาปกติ 50.00 บาท  
ราคาลด 40.00 บาท

ประหยัด 10.00 บาท
รายละเอียด:

ซีรี่ย์Beating Heart เรื่องเกี่ยวกับชีวิตครอบครัว จะออกแนวตลกปนเศร้า เนื่องเรื่องจะออกแนวเรื่อง Wuri ซึ่งจะดำเนินเรื่องเป็นปัญหาของคนในครอบครัวเป็นตอนๆๆอะไรทำนอง เนี้ย และตอนจบก็ดูจะห้วนไปซะหน่อย.....แต่ก็น่ารักดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
damo:the legendary police woman ดาโมมือปราบสาวหัวใจเหล็ก/พากษ์ไทย/4 v2d/ซีรี่ย์เกาหลี/14 จบ
รหัสสินค้า: 000192
ราคาปกติ 100.00 บาท  
ราคาลด 80.00 บาท

ประหยัด 20.00 บาท
แนวซีรี่ย์: ดราม่า แอคชั่น
นักแสดงนำ: Ha Ji-won,Lee Seo-jin,Kim Min-joon
จำนวนตอน: 14 ตอนจบ
ออกอากาศ: ช่อง7 ปี2549
รายละเอียด:

user posted image

        Legendary Police Women) ผลงานคุณภาพจาก MBC ที่คว้ารางวัล Best Drama Series จากงาน Asian Television Awards 2004 พร้อมกวาดอีก 8 รางวัล จากงาน Korea Art Award ในปีเดียวกัน ได้แก่ Best Drama, Best Director, Best Writer, Best Actor, Best Actress, New Actor, Best Supporting Actor และ Popular from Netizen Award มาลงจอให้ชมกันในช่วงยอดภาพยนตร์นานาชาติ วันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 09.15 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม นี้ นำแสดงโดย ฮา จีวอน นักร้องและนักแสดงยอดนิยม เจ้าของรางวัลนักแสดงสมทบยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง DITTO ในงานประกาศ ผลรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของประเทศเกาหลี Chongyont Film Festival ครั้งที่ 21 ร่วมด้วย ลี ซอจิน พระเอกแถวหน้าของเกาหลี หนึ่งในนักแสดงชายที่ได้รับความนิยมสูงสุดแห่งปี 2004 และ คิม มินจุน สุดยอดนายแบบหนุ่มชื่อดังที่หันมาเอาดีทางด้านงานแสดง โดย ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการแสดงละครเรื่องแรกของเขาอีกด้วย

Damo: The Legendary Police Woman ดาโมมือปราบสาวหัวใจเหล็ก (DVD)
ในปี 1683 สมัยราชวงศ์โชซัน มีกลุ่มผู้หญิงที่ถูกเรียกว่า DAMO หรือตำรวจหญิง มีหน้าที่สอบสวนผู้หญิงชั้นสูงและห้องส่วนตัวของผู้หญิงเหล่านั้น งานของ DAMO ถือเป็นงานชั้นต่ำ เป็นงานที่ให้ผู้ชายทำไม่ได้ ยิ่งงานของ DAMO ในตำหนักแล้ว เกี่ยวข้องกับการคบชู้สู่ชายโดยตรง แต่ตัว DAMO นั้นถือว่าเป็นคนชนชั้นคนรับใช้ในสังคม พวกเขาอยู่ภายใต้การกดขี่จากสังคมที่เต็มไปด้วยการแบ่งชั้นวรรณะและแบ่งแยกทางเพศ ละครเรื่องนี้เล่าถึงชีวิตของ DAMO นางหนึ่งชื่อแชโอ็ก เธอเป็นผู้หญิงที่เก่งกาจทั้งทางความคิดและวิทยายุทธซึ่งไม่อาจจะได้รับการยอมรับโดยมาตรฐานทางสังคมขณะนั้น จึงเกิดเรื่องราวที่แสนจะประทับใจ - หนังชุด serie Damo: The Legendary Police Woman ดาโมมือปราบสาวหัวใจเหล็ก (DVD
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend
การ์ตูนชุดKindaichi คินดะอิจิกับฆาตกรรมปริศนา /พากษ์ไทย V2D 8แผ่นจบ
รหัสสินค้า: 001053
ราคา 160.00 บาท
รายละเอียด:

คดีในคินดะอิจิ กับ คดีฆาตกรรมปริศนา ส่วนใหญ่ดำเนินเรื่องตามรอยวรรณกรรมตระกูลรหัสคดีประเภท whodunnit (ใครเป็นคนทำ), puzzle (ปริศนา) และ cozy (รหัสคดีบุ๋น) กล่าวคือ มีการฆาตกรรม มีปริศนาระหว่างผู้เขียนและผู้อ่าน และมักเกี่ยวพันกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ส่วนมาเดินตามขนบนิยายของ อกาธา คริสตี้, ก๊าสตง เลอรูซ์, เอส. เอส. แวนไดน์ และจอห์น ดิกสัน คารร์ มีการใช้อุบายแบบ locked room murder (ฆาตกรรมในห้องปิดตาย) อยู่บ่อยครั้ง ในขณะที่ฆาตกรในเรื่องก่อการฆาตกรรมอย่างเลือดเย็นและเหี้ยมโหด มักพบว่าสาเหตุเบื้องหลังการฆาตกรรมบ่อยครั้งเกิดจากการสูญเสียอย่างร้ายกาจที่เกิดกับฆาตกร ที่หลายครั้งทำให้ผู้อ่านสะเทือนใจไปกับฆาตกรมากกว่าผู้ถูกฆาตกรรมเสียอีก ด้วยความยอดเยี่ยมของโครงเรื่อง ทำให้นักวิจารณ์ส่วนใหญ่ ถือว่า คินดะอิจิกับคดีฆาตกรรมปริศนา เป็นการ์ตูนแนวสืบสวนที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น และ ในโลกปัจจุบัน

เนื้อเรื่อง

คินดะอิจิ ฮาจิเมะ ตัวละครหลักของเรื่อง เป็นหลานชายของคินดะอิจิ โคสุเกะ ผู้มีศักดิ์เป็นปู่ ยอดนักสืบชื่อดังในอดีต คินดะอิจิชื่นชอบและมีความสามารถในด้านการสืบสวนสอบสวนเป็นอย่างมาก โดยยืดเอาคินดะอิจิ โคสุเกะ เป็นต้นแบบ มีเพื่อนสนิทในวัยเด็กและเพื่อนร่วมชั้นคือ นานาเสะ มิยูกิ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.dvdasianseries.com
Tell a Friend

วิธีการชำระเงิน 

   ธนาคารไทยพาณิชย์
ชื่อ บัญชี : Chaiyapol Laoitthiporn
สาขา : พระราม4(อาคารสิรินรัตน์)
ประเภท บัญชี : ออมทรัพย์ (สะสมทรัพย์)
เลขที่บัญชี : 096-229153-5

   ธนาคารกรุงเทพ
 ธนาคารกรุงเทพ
ชื่อบัญชี : Chaiyapol Laoitthiporn
สาขา : ย่อยคาร์ฟูร์ อ่อนนุช
ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์ (สะสมทรัพย์)
เลขที่ บัญชี : 076-0-21088-0

 ธนาคารกสิกรไทย
ชื่อ บัญชี : Chaiyapol Laoitthiporn
สาขา : ย่อย เซ็นเตอร์วัน
ประเภท บัญชี : ออมทรัพย์ (สะสมทรัพย์)
เลขที่บัญชี : 744-2-63458-5

! รบกวนโอนเงินมาเผื่อเป็นเศษสตางค์ด้วยนะครับ เช่น 420.11 บ. เพราะจะทำให้ท่านได้รับสินค้าไวขึ้น !
(ไม่จำเป็นต้องถ่ายรูปสลิปครับ)

แจ้งโอนเงิน

1.เมื่อชำระเงินแล้วก็มาแจ้งการชำระเงินทาง dvdasianseries@hotmail.com หรือโทร 08-7711-9530 (ไม่รับสั่งสินค้าทางโทรศัพท์)
แจ้ง 1จำนวนเงิน........................
       2วันที่โอน...........................
       3.ธนาคารที่โอนเข้า.............
       4เลขorder..........................

2.จากนั้นรอรับสินค้าได้เลย ภายใน 3-4 วัน (หลังจากทางร้านเจอยอดเงินแล้ว)

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
Chaiyapol Laoitthipornออมทรัพย์ย่อยออนนุช076-0-21088-0
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
Chaiyapol Laoitthipornออมทรัพย์อนุสาวรีย์ชัย744-2-63458-5
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
Chaiyapol Laoitthipornออมทรัพย์พระราม4096-2-29153-5
หนังดี
คลองเตย กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 082-3362151

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: