รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

 Midori ดำเนินธุรกิจขายสินค้าทางด้านความงาม ทั้งอาหารเสริมสุขภาพ เครื่องสำอางค์และอื่นๆ โดยร้านค้ามีสินค้าหลากหลายรูปแบบ จัดจำหน่ายสินค้าที่มีมาตรฐาน มี อ.ย.รับประกันทุกสินค้า สินค้ามีมาตรฐานการผลิต มอก. ISO และฮาลาน และสินค้าที่มีรูปดารา Presentor ประกอบเป็นของจริงการันตีได้ ทั้งดารา ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ,เบเบ้ พิมพ์ชนก , เป้ย ปานวาด สินค้าประเภทอาหารเสริมมีทั้ง อาหารเสริมช่วยในด้านการเสริมความขาว ผอม ช่วยในการกระชับรูปร่าง ช่วยในการขับถ่าย

ทางร้านไม่มีนโยบายการรับเปลี่ยนคืนสินค้าหรือคืนเงินทุกชนิดเนื่องจากการรับประทานแล้วไม่เห็นผล

  เคล็ดลับหุ่นสวยผอม เป๊ะของดาราสาว VJ วุ้นเส้น เพียงทาน The secret Plus เร่งเผาพลาญไขมัน ลดกระชับสัดส่วนทั้งตัว สารสกัดธรรมชาติเดอะซีเครทพลัส ช่วยน้ำหนักลด 12 กก.

                 
ผอมหุ่นดี วุ้นเส้น the secret plus

 

    รีวิวจากลูกค้าผู้ใช้จริง ทานเดอะซีเคร็ทกล่องทองแบบปุ๊กกี้ ลดได้จริง ช่วยปรับระบบขับถ่าย ลดสัดส่วน หลังคลอดทาน The Secret ลดไวลดจริง

                 
รีวิว the secret plus ก่อนทานหลังทาน
         
       
รีวิว ผุ้ใช้จริง เดอะซีเครทพลัส กล่องแดง ผอมเร็ว
 
รีวิว ผู้ใช้จริงเดอะซีเครทกล่องทอง ผอมเร็ว หลังคลอด

              
รีวิว the secret กล่องทอง ปุ๊กกี้ ลดดี หลังคลอด

 

   

อาหารเสริม The Secret 3 กล่อง ปุ๊กกี้ยันลดน้ำหนัก 27 ก.ก. ผอม ราคาพิเศษ 1,500 บาท
รหัสสินค้า: 000037
ราคาปกติ 1,950.00 บาท  
ราคาลด 1,500.00 บาท

ประหยัด 450.00 บาท
รายละเอียด:

 

  ปุ๊กกี้ ปริศนา เผยลดน้ำหนักจริง 27 ก.ก. ผอมเพรียว สวยทันใจด้วยเดอะซีเคร็ท The Secret ร้าน Double Club การันตีด้วยยอดขายดีอันดับหนึ่ง ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena)สนใจสั่งซื้อโทร. 086-3656811!!!

 

             Double Click on image to Enlarge.

   

   เดอะ ซีเคร็ท ปุ๊กกี้ ช่วยคุณเผาผลาญพลังงาน และไขมันส่วนเกินในระหว่างที่คุณนอนหลับ การลดน้ำหนักจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงทาน The Secret การลดน้ำหนักแบบง่ายๆ ก็จะอยู่ในกำมือของคุณ

 

 

 

ภาพส่วนประกอบสำคัญของ The secret ปุ๊กกี้ 

 

Double Click on image to Enlarge.

 

  ปุ๊กกี้ เผยทาน The secret น้ำหนักลดจริงถึง 27 ก.ก. ผอม เพรียว สวยทันใจ!!! ยืนยันกระแสตอบรับยอดขายดีอันดับหนึ่งทาน The Secret 

" ปุ๊กกี้ตอนกลับมาจากเมืองนอกใหม่ๆ เพื่อนๆ ทักกันว่าอ้วนมาก เราก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าต้องลดน้ำหนักแล้วละ เพื่อนก็ยังแนะนำต่อว่า ทานอาหารเสริม The Secret สิดีจริงๆ ช่วงแรกปุ๊กกี้บอกเลยว่าไม่เชื่อหรอก เราทำมาหลายวิธีแล้วแต่ไม่ได้ผลไม่ว่าจะทานยาลดความอ้วนหรือการผ่าตัดต่างๆ

  แต่ก็กล้าลองเพราะ The Secret เป็นอาหารเสริมที่มี คณะกรรมการองค์การอาหารและยารับรองแล้ว (อย.) มีมาตรฐานการผลิตด้วยเพียง 1 อาทิตย์แรกรู้สึกได้เลยว่าไขมันที่ย้อยๆ ตรงหน้าท้องหายไป พอทานครบ 1 เดือนน้ำหนักลดไป 5 ก.ก.เหลือเชื่อมากๆ พอทานถึง 6-7 กระปุกน้ำหนักลงไปถึง 27 ก.ก. ง่ายๆทานวันละ 1-2 เม็ดคะ"

   เดอะซีเคร็ท ปุ๊กกี้ ผอมสวย ลดน้ำหนัก 27 กก.

 

 

  ขาย เดอะซีเคร็ท ปุ็กกี้ ขายราคาถูก ร้าน Double club

 

  แอนนี้บรูค ใช้จริงลดจริงหลังคลอด "แอนนี้ลองทาน The Secret เพียง 2 เดือนเดียวแปลกใจมากคะ น้ำหนักลดได้ 15 ก.ก. อึ้งคะ ช่วงหน้าท้องลดกระชับต้นแขนต้นขามากคะแล้วใช้ดีจริงต้องบอกต่อ The Secret "

 

 

Double Click on image to Enlarge.

 

        

รีวิวลูกค้าที่ทานอาหารเสริม The Secret 1 เดือนลด 8 ก.ก.

 


 

 

รีวิวผู้ใช้จริงคุณกัญญาณัฐ

ทาน The secret 3 เดือนลดอ้วน

จาก 71 กิโลกรัมเหลือเพียง 62 กิโลกรัม ยืนยันทาน

The Secret ลดเร็ว ลดเยอะ ไม่โยโย่ ลดน้ำหนักได้จริง 9

กิโลกรัม ขอบคุณข้อมูลจากแฟนเพจเวอรีน่าอินเตอร์ค่ะ

 

รีวิว ทาน The Secret ปุ๊กกี้ ลดน้ำหนัก เร็วไม่โยโย่ ร้าน Double Club

ขอบคุณข้อมูลจาก Verena Club

 

 
ส่วนประกอบสำคัญของ The secret ปุ๊กกี้ 
 
มารีนคอลลาเจน150 มิลลิกรัม เป็นโมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว มีบทบาทสำคัญในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ
ไซเลี่ยมฮัทส์ (ใยอาหาร)
130 มิลลิกรัม

ใยอาหารชนิดที่ละลายในน้ำ ทำหน้าที่ขยายตัวได้ 25 เท่า ทำให้รู้สึกอิ่ม บริโภคอาหารส่วนเกินได้น้อยลง เหมาะสำหรับการควบคุมน้ำหนัก เผาผลาญไขมันเก่า ดักจับไขมันใหม่ที่มากับอาหารไม่ให้ร่างกายได้ดูดซึม ล้างสารพิษในลำไส้ ขจัดไขมันต่างๆที่เป็นคราบจับในลำไส้

ฟรุ๊ตโตโอลิโกแซคคาไลท์    

120 มิลลิกรัม

สายโมเลกุลสั้นชนิดหนึ่ง ช่วยปรับสมดุลในลำไส้ เพิ่มอัตราการเผาผลาญในร่างกาย ทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ขับลมในลำไส้ ทำให้หน้าท้องแบนราบ ใยอาหารเข้มข้นมาก จึงทำให้ขับถ่ายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
ช่วยควบคุมการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ให้เป็นธรรมชาติ  ลดการสร้างก๊าชกลิ่นเหม็น สารพิษ ที่เกิดจากระบบการย่อยอาหารในลำไส้ใหญ่ ลดและบรรเทาอาการท้องผูกเรื้อรังได้อย่างมีประสิทธิภาพ


 
 

การรับประทาน The secret และขนาดบรรจุ


   เดอะ ซีเคร็ท ความลับของการควบคุมน้ำหนักที่ได้ผล และปลอดภัยวิธีทานง่ายๆ เพียงทานวันละ 1 – 2 เม็ด ก่อนอาหารเย็นหรือก่อนนอน ขนาดบรรจุ The Secret 1 กล่องมี 30 เม็ด


 

ตอบทุกคำถามเคลียร์ทุกปัญหาเกี่ยวกับอาหารเสริม The Secret   


1. ทำไมทาน The Secret แล้วถึงผอมได้คะ?

   เพราะอาหารเสริม The Secret มีส่วนผสมของ ไซเลี่ยมฮัทส์ ที่เป็นใยอาหารชนิดเข้มข้นที่สามารถละลายในน้ำได้ถึง 25 เท่า ทำให้รู้สึกอิ่มทานอาหารได้น้อยลง เพิ่มระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้น และมีฟรุ๊ตโตโอลิโกแซคคาไลท์ ที่จะช่วยเร่งระบบเผาผลาญร่างกายให้ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย และดักจับไขมันที่มากับอาหารใหม่ที่ทานเข้าไปทิ้ง ทำให้ร่างกายไม่สามารถดูดซึมไขมันเข้าไปสะสมในร่างกายได้ดีคะ


 
2. อาหารเสริม  The Secret มีแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตัวอื่นๆ อย่างไรคะ?
 
  เพราะอาหารเสริม The Secret  เพราะมีคอลลาเจนในปริมาณที่สูงทำให้ร่างกายที่น้ำหนักลดลงแล้ว จะรู้สึกเฟิร์มขึ้นกล้ามเนื้อกระชับขึ้น ไม่ทำให้ลดน้ำหนักลงแล้วกล้ามเนื้อหย่อนคล้อยลง แต่ร่างกายจะค่อยเฟิร์มกระชับขึ้นทุกสัดส่วนในร่างกาย

 
3. อาหารเสริม  The Secret ดีต่อร่างกายอย่างไรคะ?

 
อาหารเสริม  The Secret นอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยดีท็อกลำไส้ ขับสารพิษ ไขมันเลวต่างๆ ที่สะสมอยู่ในร่างกายและในลำไส้ขับออกมาทางอุจจาระคะ
 

4. อาหารเสริม The Secret จะช่วยทำให้หน้าท้องแบนราบได้อย่างไรคะ?

 
   The Secret มีฟรุ๊ตโตโอลิโกแซคคาไลท์    ทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ขับลมในลำไส้ ทำให้หน้าท้องแบนราบ  ใยอาหารเข้มข้นมาก จึงทำให้ขับถ่ายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยควบคุมการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ให้เป็นธรรมชาติ  ลดการสร้างก๊าชกลิ่นเหม็น สารพิษ  ที่เกิดจากระบบการย่อยอาหารในลำไส้ใหญ่ ลดและบรรเทาอาการท้องผูกเรื้อรังได้อย่างมีประสิทธิภาพคะ
 
 

 


++สนใจสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com/index.php?lang=th&headername=หน้าแรก&headername=

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tell a Friend
Slin Express ผอมขั้นเทพ เป้ย ลดน้ำหนัก 10 ก.ก. เผาพลาญไขมันรวดเร็ว ขายถูก 1,400 บาท
รหัสสินค้า: 000066
ราคาปกติ 5,000.00 บาท  
ราคาลด 1,400.00 บาท

ประหยัด 3,600.00 บาท
รายละเอียด:

 เคล็ดลับ โด่งดัง ขึ้นหน้าหนึ่งข่าวบันเทิง เป้ย ปานวาด และฟิล์มมิสทิฟฟานี่ ผอมจริง ย้ำลดน้ำหนักจริง 10 ก.ก.ด้วย อาหารเสริม สลินเอ็กเพลส ผอมขั้นเทพ ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena)!!

 

  เป้ย ปานวาด ลดน้ำหนัก ผอม 14 กก.  Slin express ร้าน Double Club ราคาถูก

 

   อาหารเสริม สลินเอ็กเพลส (Slin Express) จะช่วยทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้นและความอยากอาหารลดลง ช่วยดักจับและเผาพลาญไขมัน บล็อกแป้งไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย โดยจะขับทิ้งไปกับระบบการขับถ่าย และช่วยให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมเปลี่ยนแป้งและไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ หุ่นดีเหมือน “เป้ย ปานวาด” คุณก็ทำได้ด้วยอาหารเสริม Slin Express
 

 

 

ภาพกล่องอาหารเสริมภายในอาหารเสริมสลินเอกเพลส

 

  

 

  อาหารเสริม Slin Express มีมาตรฐานรับรองการผลิตทั้ง ISO และ GMP ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มีตราอาหารฮาลานผู้ที่นับถือศาสนาอิสลามสามารถทานได้

 

 

 

 

 

 

 

  เป้ย ปานวาด ใช้จริงลดน้ำหนักได้จริง 1 เดือน 10 ก.ก. ด้วยอาหารเสริม Slin Express ดีจริงย้ำลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยมปลอดภัยและรวดเร็วทันใจ

 

 

 

  ฟิล์ม มิสทิสฟานี่ปี 2007 อีกหนึ่งผู้ทาน ฟิลม์ทานอาหารเสริม Slin Express ผอมขั้นเทพ เพียง 1 กล่อง ผอมจริง 1 เดือน น้ำหนักลงไปถึง 6 ก.ก

  "ตอนแรกฟิล์มอ้วนมากๆ คะ เนื่องจากต้องแปลงเพศทำให้น้ำหนักตัวขึ้นมากจนโดนล้อว่าเป็น กระเทยควาย ตอนนั้นเครียดและเสียใจมากๆ คะ หาวิธีลดน้ำหนักมาเกือบทุกวิธี แต่ลดได้ไม่นานก็กลับมาขึ้นใหม่ โดยเฉพาะการทานยาลดความอ้วนคะ ทานได้ไม่นานน้ำหนักลดจริง ผอม สวย แต่หยุดทานเท่านั้นแหละคะโยโย่ น้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวเลยคะ เครียดมากคะ

  พอดีวันนั้นทำงานแล้วเจอพี่เป้ย ปานวาดได้คุยกัน ถามว่าพี่เป้ย ผอมจังคะ ผอมและสวยเซ็กซี่กว่าเดิมอีกทำอะไรมาคะ พี่เป้ยเลยนะแนะนำฟิล์มว่ามีเคล็ดลับดีๆ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดได้ผลดีและรวดเร็วด้วยคะ อาหารเสริม สลินเอ็กเพลส (Slin Express) พอทานไปก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเลยคะ ระบบขับถ่ายดีขึ้น กระชับต้นแขนต้นขาหน้าท้อง น้ำหนักลดลงเพียง 1 เดือนถึง 6 ก.ก. ต้องขอบคุณพี่เป้ยและอาหาร Slin Express " 

 

 

รีวิวลูกค้าที่ทานอาหารเสริม Slin Express 1 เดือน ลดน้ำหนัก 11 ก.ก. 

ทางร้าน Double Club ยกตัวอย่างลูกค้าที่ท่าน Slin Express มาแนะนำคะ

คุณไตรรงค์ "ตอนแรกก็หาวิธีลดน้ำหนักมามากมาย หมดเงินซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากินก็เยอะ จนกระทั่งมีโอกาส เปิดดูเคเบิลทีวี เห็นฟิล์มมิสทิฟฟานี่โฆษณา สลินเอกเพลส บอกว่าเป้ยกินแล้วลด 10 ก.ก.ใน 1 เดือน และกลุ่มตัวอย่าง 50 คน ทานแล้วลดเห็นผลจริง 10 ก.ก.ใน 1 เดือนเช่นกัน จึงสั่งซื้อสินค้า ทาในในช่วงอาทิตย์แรกลดลงประมาณ 3 ก.ก.เพราะตอนกินก็ควบคุมอาหารไปด้วยทานอาหารให้น้อยลง และออกกำลังกายเกือบทุกวันโดยการเต้นแอร์โรบิค

  พออาทิตย์ที่ 2 ก็ลดลงอีก 3 ก.ก. และอาทิตย์ที่ 3 ลดอีก 5 ก.ก. รวมแล้ว 1 เดือนลดเกือบ 11 ก.ก. ดีใจมากครับ จนตอนนี้มีคนทักว่าผอมและถามหาว่าทานอะไรสั่งซื้อที่ไหน กะว่าจะลดสัก 20 ก.ก. " 

ขอบคุณข้อมูลจากวารสาร Verena Club คะ

 

 

รีวิวคุณน้ำฝน ทานอาหารเสริม สลินเอ็กเพลส 1 เดือนลด 8 กก. คะ  
 
 
รีวิวลูกค้าที่ทาน Slin Express ผอมขั้นเทพเป้ยปานวาดลด 10 กก. ใน 1 เดือน คุณฝน มาลินี จ.สกลนคร "เมื่อก่อนหนัก 58 กก. แต่เพราะตามใจปากดื่มน้ำอัดลมเป็นประจำทำให้น้ำหนักขึ้นถึง 70 กก.ในระยะเวลา 4 ปี เคยลองวิธีลดน้ำหนักมาหลายวิธี ทั้งออกกำลังกาย อดอาหาร ใช้ยาลดน้ำหนักทุกวิธีแต่ก็ยังไม่ได้ผล ก็เลยปล่อยเลยตามเลย จนคนไข้และเพื่อนร่วมงานแซวตลอดเวลา


  เราก็ขำๆ จนกระทั่งปวดเข่าเหนื่อยง่ายเนื่องจากน้ำหนักตัวเยอะ บังเอิญวันหนึ่งรุ่นน้องที่เป็นพยาบาลแนะนำอาหารเสริม Slin Express ก็เลยตัดสินใจลองทานคะ น้ำหนักลดไป 8 กก.ใน 1 เดือน เหนือความคาดหมายมากๆคะ ว่าน้ำหนักจะลดลงอย่างรวดเร็ว อาการปวดเข่าเหนื่อยง่ายหายไป แถมได้รับคำชมว่าคุณพยาบาลสวยจัง ดีใจคะ

 
ผอม 8 กก.ด้วยสลินเอ็กเพลส

 

ขอบคุณข้อมูลจากวารสาร Verena Club คะ

 

ส่วนประกอบสำคัญในอาหารเสริม Slin Express


-White kidney bean extract

สารสกัดจากถั่วขาว (สายพันธุ์ที่ปลูกแบบพิเศษจากประเทศฝรั่งเศษสูตรพิเศษของ Slin Express)ยับยั้ง แอลฟา-อไมเลส จากตับอ่อนและทำหน้าที่เปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลกลูโคสก่อนที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทำให้ร่างกายได้รับพลังงานจากแป้งน้อยลงลดความอยากอาหารและรู้สึกอิ่มนานขึ้น

 

-ผงกระบองเพชร (Opuntia ficus-indica powder)

  ประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคสแต่ไม่ให้แคลอรี่ ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวเป็นสารธรรมชาติเพียงชนิดเดียวที่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าเป็นสารลดความหิว(appetite suppressant) ได้ถึง 40-60% ยังเป็นใยอาหาร (dietary fiber) ที่สามารถจับกับไขมัน (fat binder) ได้ดีอีกด้วย และยังช่วยสลายไขมันเก่า


 

แอล-คาร์นิทีนแอลทาร์เทรต(ชนิดเข้มข้น) L-Carnitine L-Tratrate

ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงานช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้นจึงช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น

 


-สาหร่ายเคลป์ (นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษสูตรเฉพาะของ Slin Express) Kelp powder

 ดักจับแป้ง และไขมันไม่ให้ถูกย่อยเข้าสู่ร่างกายช่วยให้ร่างกายสร้างไธรอยด์ฮอร์โมนPyridoxineมีส่วนช่วย (Coenzyme) ในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนให้เป็นพลังงานนอกจากนี้ยังช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันป้องกันการสะสมของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด


-Vitamin B6

เป็นวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมากเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าPyridoxineมีส่วนช่วย(Coenzyme)ในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนให้เป็นพลังงานนอกจากนี้ยังช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันป้องกันการสะสมของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด

 


-วิตามินบีVitamin B1 (thiamine)

เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการเผาผลาญอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตโปรตีนและไขมันทำให้เกิดพลังงานเพื่อให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานได้ดีมากยิ่งขึ้นอเร่งการเผาผลาญไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตในร่างกายให้เป็นพลังงานเร่งการเผาผลาญไขมันผ่านกระบวนการไซคลิคเอเอ็มพี (CAMP) ซึ่งจะเผาผลาญไขมันได้ทั้งทางตรง และทางอ้อมทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น

 

วิธีการรับประทานอาหารเสริม Slin Express และขนาดบรรจุ


อาหารเสริม Slin Express 1 กล่องใหญ่ จะมี 2 กระปุกย่อย บรรจุรวม 1 กล่อง 30 แคปซูล วิธีการรับประทาน Slin Express วันละ 1-2 เม็ดก่อนอาหาร
หมายเลข อ.ย.
12-1-09448-1-0089
 

 ++สนใจสั่งซื้อสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tell a Friend
ชุดผอมขาวใสปุ๊กกี้ The Secret + Vite Secrete อย่างละ 2 กล่อง ราคาพิเศษ 2,000 บาท
รหัสสินค้า: 000054
ราคาปกติ 2,600.00 บาท  
ราคาลด 2,000.00 บาท

ประหยัด 600.00 บาท
รายละเอียด:

 

    พิเศษสุดๆ ชุดผอมขาวสวยแบบปุ๊กกี้ด้วย The Secret 2 ก. + Vite Secret 2 ก. เคล็ดลับปุ๊กกี้ลด 27 ก.ก. และผิวขาวออร่าในคอร์ทเดียวภายใน 1 ชุด เพียง 2,000 บาท ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena)

 

 

 

 

                                            

 

 

 

 

Verena The Secret

   เดอะ ซีเคร็ท ความลับของการควบคุมน้ำหนักที่ได้ผล และปลอดภัยวิธีทานง่ายๆ เพียงทานวันละ 1 – 2 เม็ด ก่อนอาหารเย็นหรือก่อนนอน

  The Secret จะช่วยคุณเผาผลาญพลังงาน และไขมันส่วนเกินในระหว่างที่คุณนอนหลับ การลดน้ำหนักจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงแค่คุณเลือกเรา ความลับของการลดน้ำหนักก็จะอยู่ในกำมือของคุณ
เลขที่ อย.10-1-00152-1-0103

 

ส่วนประกอบสำคัญใน The Secret
 

 
มารีนคอลลาเจน150 มิลลิกรัม เป็นโมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว มีบทบาทสำคัญในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ
ไซเลี่ยมฮัทส์ (ใยอาหาร)
130 มิลลิกรัม

ใยอาหารชนิดที่ละลายในน้ำ ทำหน้าที่ขยายตัวได้ 25 เท่า ทำให้รู้สึกอิ่ม บริโภคอาหารส่วนเกินได้น้อยลง เหมาะสำหรับการควบคุมน้ำหนัก เผาผลาญไขมันเก่า ดักจับไขมันใหม่ที่มากับอาหารไม่ให้ร่างกายได้ดูดซึม ล้างสารพิษในลำไส้ ขจัดไขมันต่างๆที่เป็นคราบจับในลำไส้

ฟรุ๊ตโตโอลิโกแซคคาไลท์    

120 มิลลิกรัม

สายโมเลกุลสั้นชนิดหนึ่ง ช่วยปรับสมดุลในลำไส้ เพิ่มอัตราการเผาผลาญในร่างกาย ทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ขับลมในลำไส้ ทำให้หน้าท้องแบนราบ ใยอาหารเข้มข้นมาก จึงทำให้ขับถ่ายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
ช่วยควบคุมการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ให้เป็นธรรมชาติ  ลดการสร้างก๊าชกลิ่นเหม็น สารพิษ ที่เกิดจากระบบการย่อยอาหารในลำไส้ใหญ่ ลดและบรรเทาอาการท้องผูกเรื้อรังได้อย่างมีประสิทธิภาพ


 

Vite Secrete Plus


     ไวท์ซีคริท พลัส   เปลี่ยนให้คุณมีผิวขาวอมชมพู  ให้คุณเปล่งประกายความสดใสจากภายในผิวขาวสวยใสอมชมพู ไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ให้คุณมีผิวขาวเปล่งปลั่งอิ่มเอิบไปด้วยเลือดฝาด ผิวขาวใสอมชมพูอย่าง เพียงทาน Vite Secret วันละ 1 เม็ดก่อนอาหาร 1 กล่องบรรจุ 30 เม็ด
เลขที่ อย.12-1-09448-1-0207 


ส่วนประกอบสำคัญใน Vite Secrete Plus

 
แอล-กลูตาไธโอน/ L-glutathione ช่วย ลดเม็ดสีเมลานินและต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของการทำลายเซลล์ผิวที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ สาเหตุของการเกิดจุดด่างดำและฝ้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวขึ้น และช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
 
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น / Grape Seed Extract เป็น สารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและวิตามินอี 50 เท่า ปกป้องผิวจากความเสื่อมของคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนัง ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาความกระชับเต่งตึงของผิว ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้าน ลดปัญหาการเกิดฝ้าและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดความเข้มของสีผิว จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส
สารสกัดจากเปลือกสน / Pine Bark Extract ทำ ให้ผิวขาวใส ช่วยลดปฎิกิริยาการสร้างเม็ดสีเมลานิน เมื่อถูกแสงแดด เนื่องจากเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ออกฤทธิ์ได้แรง ป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ สาร OPC ในเปลือกสนสามารถลดความเข้มของฝ้าลงได้ ทำให้ผิวพรรณสดใส และช่วยลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า
วิตามิน ซี / Vitamin C เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน ช่วยเสริมให้แอลกลูตาไธโอนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มากยิ่งขึ้น ช่วยในการดูดซึมธาตุเหล็กได้ดีขึ้น เสริมสร้างผนังเซลล์ทำให้เซลล์แข็งแรงขึ้น
คอลลาเจนจากปลาทะเล / Marine Collagen powder เป็น โมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว มีบทบาทสำคัญในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ
 

http://doubleclub.tarad.com/product-th-0-4304778-ผิวขาวใสออร่าด้วยอย่างดาราเกาหลี+Vite+Secrete+Plus+3+กล่อง+ราคาพิเศษ+1,189+บาท.html


 

Tell a Friend
สลินเอ็กเพลส Slin Express เป้ยปานวาด ฟิล์มทิฟฟ่านี่ ลดน้ำหนัก 14 ก.ก. ดักจับไขมัน ขายราคาถูก 1,400
รหัสสินค้า: 000058
ราคาปกติ 5,000.00 บาท  
ราคาลด 1,400.00 บาท

ประหยัด 3,600.00 บาท
รายละเอียด:
 
Slin express ราคาถูก

 

   ขายดีอันดับที่ 2 อาหารเสริมสลินเอ็กเพลส Slin Express ผอมขั้นเทพ เป้ย ปานวาด ทานแล้วเห็นผลชัดเจนน้ำหนักลด 1 เดือน ผอม 14 ก.ก. ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก 5,000 บาท ลดพิเศษ ขาย 1,400 บาทเท่านั้น ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena) สนใจสั่งซื้อโทร.086-3656811

 

เป้ย ปานวาด ผอมหลังคลอด Slin Express

 

 

  เป้ย ปานวาดย้ำว่าทึ่งเห็นผลชัดเจน ผอมเพรียวกระชับต้นแขนต้นขา หน้าท้อง เดินแบบรับงานละครได้สบายใจด้วยอาหารเสริมสลินเอ็กเพลส (Slin Express )

 

  คุณแม่หลังคลอดลดน้ำหนักยาก ต้องการลดแบบเร่งด่วน คุณแม่มือใหม่อย่างเป้ย ปานวาดแนะนำทาน Slin Express ผอมได้รวดเร็ว 14 กก.ไม่ใช่ฝัน อีกต่อไป

 

 

 

 

  สลิน เอ็กเพลส ทำให้รู้สึกอิ่ม และความอยากอาหารลดลง ช่วยดักจับไขมัน บล็อกแป้งไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย โดยจะขับทิ้งไปกับระบบขับถ่าย และช่วยให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ หุ่นดีเหมือน “เป้ย ปานวาด” คุณก็ทำได้ด้วย Slin Express
 
 
 
 
ผอมขั้นเทพ เป้ยปานวาด ลดจริง 10 กก. Slin express
 
 
 
 
 
  Slin Express ได้การรับรองมาตรฐานการผลิต ISO ,GMP มาตรฐานสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และชาวมุสลิมอิสลามทานได้มีตราอาหารฮาลานรับรอง
 
 

 

 

 

ผอมขั้นเทพ เป้ย ปานวาด Slin Express ลดอ้วน เร่งด่วน หลังคลอด

 

  หุ่นดี ผิวสวยใสหุ่นเฟิร์มกระชับ เหมือนเป้ย ปานวาด ใช้แล้วลดน้ำหนักได้จริง 10 ก.ก. ด้วย Slin Express

 
 

  รูปภาพกล่องอาหารเสริม Slin Express แบบใหม่มีสติ๊กเกอร์เป้ยที่หน้ากล่อง

 

Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM

 

  ฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ปี 2007 ยันใช้แล้วดีด้วย Slin Express ผอมขั้นเทพ เห็นผลจริง 1 เดือนลดน้ำหนักได้อย่างน้อย 6 ก.ก. ผอม เพรียวสวยทันใจด้วยอาหารเสริม สลินเอกเพลส (Slin Express)

 

  "ตอนแรกฟิล์มอ้วนมากๆ คะ เนื่องจากต้องแปลงเพศทำให้น้ำหนักตัวขึ้นมากจนโดนล้อว่าเป็น กระเทยควาย ตอนนั้นเครียดและเสียใจมากๆ คะ หาวิธีลดน้ำหนักมาเกือบทุกวิธี แต่ลดได้ไม่นานก็กลับมาขึ้นใหม่ โดยเฉพาะการทานยาลดความอ้วนคะ ทานได้ไม่นานน้ำหนักลดจริง ผอม สวย แต่หยุดทานเท่านั้นแหละคะโยโย่ น้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวเลยคะ เครียดมากคะ

  พอดีวันนั้นทำงานแล้วเจอพี่เป้ย ปานวาดได้คุยกัน ถามว่าพี่เป้ย ผอมจังคะ ผอมและสวยเซ็กซี่กว่าเดิมอีกทำอะไรมาคะ พี่เป้ยเลยนะแนะนำฟิล์มว่ามีเคล็ดลับดีๆ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดได้ผลดีและรวดเร็วด้วยคะ อาหารเสริม สลินเอ็กเพลส (Slin Express) พอทานไปก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเลยคะ ระบบขับถ่ายดีขึ้น กระชับต้นแขนต้นขาหน้าท้อง น้ำหนักลดลงเพียง 1 เดือนถึง 6 ก.ก. ต้องขอบคุณพี่เป้ยและอาหาร Slin Express " 

 
 

ฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ ผอมขั้นเทพ สลินเอกเพลส

 

 รีวิวผู้ที่ทานอาหารเสริม Slin Express คะ 

 

รีวิว ผอม สลินเอ็กเพลส Slin express ผอมขั้นเทพ เป้ยปานวาด

ทางร้าน Double Club ยกตัวอย่างลูกค้าที่ท่าน Slin Express มาแนะนำคะ

คุณไตรรงค์ "ตอนแรกก็หาวิธีลดน้ำหนักมามากมาย หมดเงินซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากินก็เยอะ จนกระทั่งมีโอกาส เปิดดูเคเบิลทีวี เห็นฟิล์มมิสทิฟฟานี่โฆษณา สลินเอกเพลส บอกว่าเป้ยกินแล้วลด 10 ก.ก.ใน 1 เดือน และกลุ่มตัวอย่าง 50 คน ทานแล้วลดเห็นผลจริง 10 ก.ก.ใน 1 เดือนเช่นกัน จึงสั่งซื้อสินค้า ทาในในช่วงอาทิตย์แรกลดลงประมาณ 3 ก.ก.เพราะตอนกินก็ควบคุมอาหารไปด้วยทานอาหารให้น้อยลง และออกกำลังกายเกือบทุกวันโดยการเต้นแอรืโรบิค พออาทิตย์ที่ 2 ก็ลดลงอีก 3 ก.ก. และอาทิตย์ที่ 3 ลดอีก 5 ก.ก. รวมแล้ว 1 เดือนลดเกือบ 11 ก.ก. ดีใจมากครับ จนตอนนี้มีคนทักว่าผอมและถามหาว่าทานอะไรสั่งซื้อที่ไหน กะว่าจะลดสัก 20 ก.ก. " 

ขอบคุณข้อมูลจากวารสาร Verena Club คะ

 

 
ส่วนประกอบหลักสำคัญในอาหารเสริมสลินเอ็กเพลส (Slin Express)


-White kidney bean extract

สารสกัดจากถั่วขาว (สายพันธุ์ที่ปลูกแบบพิเศษจากประเทศฝรั่งเศษซึ่ง Slin Express นำเข้ามาเป็นพิเศษ)

ยับยั้ง แอลฟา-อไมเลส จากตับอ่อนและทำหน้าที่เปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลกลูโคสก่อนที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทำให้ร่างกายได้รับพลังงานจากแป้งน้อยลงลดความอยากอาหารและรู้สึกอิ่มนานขึ้น

 

-ผงกระบองเพชร (Opuntia ficus-indica powder)

  ประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคสแต่ไม่ให้แคลอรี่ ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวเป็นสารธรรมชาติเพียงชนิดเดียวที่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าเป็นสารลดความหิว (appetite suppressant) ได้ถึง 40-60% ยังเป็นใยอาหาร (dietary fiber) ที่สามารถจับกับไขมัน (fat binder) ได้ดีอีกด้วย และยังช่วยสลายไขมันเก่า


 

แอล-คาร์นิทีนแอลทาร์เทรต(ชนิดเข้มข้น) L-Carnitine L-Tratrate

ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้นจึงช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น

 


-สาหร่ายเคลป์ (Slin Express นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษ) Kelp powder

 ดักจับแป้ง และไขมันไม่ให้ถูกย่อยเข้าสู่ร่างกายช่วยให้ร่างกายสร้างไธรอยด์ฮอร์โมนPyridoxineมีส่วนช่วย(Coenzyme)ในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนให้เป็นพลังงานนอกจากนี้ยังช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันป้องกันการสะสมของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด

 

-Vitamin B6

เป็นวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมากเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าPyridoxineมีส่วนช่วย (Coenzyme)ในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนให้เป็นพลังงานนอกจากนี้ยังช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันป้องกันการสะสมของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด

 


-วิตามินบีVitamin B1 (thiamine)

เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการเผาผลาญอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตโปรตีนและไขมันทำให้เกิดพลังงานเพื่อให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานได้ดีมากยิ่งขึ้นอเร่งการเผาผลาญไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตในร่างกายให้เป็นพลังงานเร่งการเผาผลาญไขมันผ่านกระบวนการไซคลิคเอเอ็มพี (CAMP) ซึ่งจะเผาผลาญไขมันได้ทั้งทางตรง และทางอ้อมทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น

 
 
 
วิธีการรับประทานและขนาดบรรจุของ Slin Express

 

 
ขนาดบรรจุ  Slin Express 1 กล่อง มี 30 แคปซูล 
วิธีการรับประทาน Slin Express วันละ 1 เม็ดก่อนอาหาร
เลขที่แจ้ง อย. :12-1-09448-1-0089
 
 
 
 
++สนใจสินค้าอื่นๆ คลิีกที่นี่++
 
 
 

1.ทำไม Slin Express จึงทำให้ผอม

ตอบ เพราะ Slin Express จะไปช่วยบล็อกแป้งไม่ให้เข้าสู่ร่างกายโดนการขับทิ้งทางอุจจาระ และยังทำให้รู้สึกอิ่มจึงทำให้ความอยากอาหารลดลง และยังช่วยดักจับไขมันให้ขับถ่ายออกมาทางอุจจาระได้อีกด้วย แอลคาร์นิทีนจะช่วยให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น และช่วยเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ ซึ่งจะส่งดีต่อร่างกายในระยะเพราะจะทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายดีขึ้น2.หากลืมทาน Slin Express ทำอย่างไร

ตอบให้รีบทานทันที ที่นึกออกได้นะคะ แต่ถ้าข้ามวันไปแล้วไม่ควรทานดับเบิ้ลหรือเพิ่มจำนวนเอง

 


3.ต้องรับประทานSlin Express นานแค่ไหนจึงเห็นผล?

ตอบจากการศึกษาพบว่าหากรับประทานอาหารตามปกติ และรับประทานครบอย่างต่อเนื่องถูกต้องตามที่ระบุ น้ำหนักจะค่อยๆ ลดลงที่ละน้อยประมาณสัปดาห์ละ 0.5-1 กิโลกรัม หรือ 1-3 % ของน้ำหนักตั้งต้น

 
 
 
ภาพอาหารเสริม Slin Express เลขที่แจ้ง อ.ย. สามารถตรวจสอบได้
 
 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tell a Friend
ผิวขาวสวยใส น้องฟิล์ม ทิฟฟานี่ ยืนยัน ขาวเร็ว Vite Secrete Plus 3 ก.ขายราคาถูก 1,400 บาท
รหัสสินค้า: 000043
ราคาปกติ 1,950.00 บาท  
ราคาลด 1,400.00 บาท

ประหยัด 550.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

  ยอดขายดีที่ 3 เดือนสิงหาคม ผิวขาวมีออร่า น้องฟิล์ม มิสทิฟฟานี่ปี 2007 และปุ๊กกี้ เห็นผลจริง ภายใน 1 กล่อง ด้วยอาหารเสริม Vite Secrete Plus! ขายราคาถูก 3 กล่อง 1,400 บาท ของแท้ส่งตรงจากบริษัทเวอรีน่า (Verena)!!

 

   ไวท์ซีคริท พลัส  เปลี่ยนให้คุณมีผิวขาวอมชมพู  ให้คุณเปล่งประกายความสดใสจากภายในผิวขาวสวยใสอมชมพู ไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ให้คุณมีผิวขาวเปล่งปลั่งอิ่มเอิบไปด้วยเลือดฝาด ผิวขาวใสอมชมพูอย่าง

  "เลขที่ อย.12-1-09448-1-0207

 

ขาวใส Vite secret ขาวใสแบบฟิล์ม ทิฟฟ่านี่ ราคาถูก

 

 ภาพส่วนประกอบสำคัญของอาหารเสริม Vite Secrete Plus

 

 

Double Click on image to Enlarge.

     

  ผิวขาวมีออร่า ไม่ใช่เรื่องยาก ปุ๊กกี้ ใช้อยู่ฝากบอกต่อว่าเห็นผลจริง!!! ขาวสวยใสง่ายๆใน 1 เซ็ต 3 กล่อง ไวท์ซิคริทพลัส

 

 


  ฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ ทานอาหารเสริม Vite Secrete Plus ยืนยันเห็นผลความขาวกระจ่างใส เพียง 1 อาทิตย์แรก เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง ขาวสวยเหมือนฟิล์มอย่างแน่นอน 

 

" ฟิล์มเป็นคนผิวดำมาก่อน เป็นคนต่างจังหวัดและผิวคนไทยเมื่อโดนแดดแรงๆ ผิวจะดูดแดดได้ดีมากกว่าคนญี่ปุ่นเกาหลี ทำมาหลายวิธีแต่ก็ทั้งทานยาทั้งทาโลชั่นต่างๆ แต่ก็ยังไม่เห็นผลแถมแพ้ขึ้นผื่นอีก พอฟิล์มมาเจอ Vite Secrete Plus ทานได้เพียง 1 เดือน ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น แถมฝ้า กระจุดด่างดำลดลงมาก แถมผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น"

 

  
 

ขาวใส แบบ ฟิล์ม ทิฟฟ่านี่ ขาว ใสเร่งด่วน ไวท์ซิคริทพลัส

รีวิวผู้ที่ทานอาหารเสริม ไวท์ซิคริทพลัส ขาวใสเห็นความเปลี่ยนแปลงใน 7 วัน

คุณเอ รีวิวทาน The Secret และ Vite Secrete Plus ผอมขาว
"ดิฉันเป็นคนอ้วนแล้วคางยื่
น หน้าจะดูบวม ดูเหมือนคนมีลูกแล้วเพื่อนในที่ทำงานด้วยกันจะชอบทักว่า อ้วนแล้วไม่สวย และมีปัญหาอีกอย่างคือดำด้วย ท้อใจมากๆคะ เลยตัดสินใจทานThe Secret และ Vite Secrete Plus ทานแล้วน้ำหนักลดลงและผิวพรรณดูเปล่งปลั่งขาวขึ้นมากจนสังเกตุได้เพียง 7 วัน จนเพื่อนๆ ที่ทำงานแซวว่าทำอะไรมาสวยขึ้นผอมขึ้น "

 

รีวิวผู้ทาน Vite Secret ขาวใส ร้าน Double Club

 

 

 

 

 

 

ส่วนประกอบสำคัญในอาหารเสริม Vite Secret Plus
 

 

แอล-กลูตาไธโอน/ L-glutathione

ช่วย ลดเม็ดสีเมลานินและต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของการทำลายเซลล์ผิวที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ สาเหตุของการเกิดจุดด่างดำและฝ้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวขึ้น และช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
 

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น / Grape Seed Extract

เป็น สารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและวิตามินอี 50 เท่า ปกป้องผิวจากความเสื่อมของคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนัง ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาความกระชับเต่งตึงของผิว ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้าน ลดปัญหาการเกิดฝ้าและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดความเข้มของสีผิว จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส

สารสกัดจากเปลือกสน / Pine Bark Extract

ทำ ให้ผิวขาวใส ช่วยลดปฎิกิริยาการสร้างเม็ดสีเมลานิน เมื่อถูกแสงแดด เนื่องจากเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ออกฤทธิ์ได้แรง ป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ สาร OPC ในเปลือกสนสามารถลดความเข้มของฝ้าลงได้ ทำให้ผิวพรรณสดใส และช่วยลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า

วิตามิน ซี / Vitamin C

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน ช่วยเสริมให้แอลกลูตาไธโอนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มากยิ่งขึ้น ช่วยในการดูดซึมธาตุเหล็กได้ดีขึ้น เสริมสร้างผนังเซลล์ทำให้เซลล์แข็งแรงขึ้น

คอลลาเจนจากปลาทะเล / Marine Collagen powder

เป็น โมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว มีบทบาทสำคัญในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ

 
 วิธีการรับประทาน Vite Secret Plus และขนาดบรรจุ

เพียงทาน ไวท์ซีคริทพลัสวันละ 1-2 เม็ดก่อนอาหาร Vite Secrete Plus 1 กล่อง บรรจุ 30 เม็ด

 

++สนใจสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com/index.php?lang=th&headername=หน้าแรก&headername=

 

 

 

 

 

 

 

Tell a Friend
สูตรเด็ดเหมาะคนดื้อยาลดยาก 1 เดือนลดลง 8 กก. Slin Express +The Secret ปุ๊กกี้ 1 ก. ราคา 1,900 บาท
รหัสสินค้า: 000074
ราคาปกติ 5,650.00 บาท  
ราคาลด 1,900.00 บาท

ประหยัด 3,750.00 บาท
รายละเอียด:

โปรโมชั่นฉลองสงกรานต์ 2557 ร้าน Double Club ซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท แถมฟรี เซรั่มกระชับสัดส่วน มูลค่า 1,500 บาทฟรี

 

  สูตรผอมแบบจัดเต็ม คนลดน้ำหนักยาก ดื้อยา อ้วนกรรมพันธ์ ด้วยเคล็ดลับ โด่งดัง ขึ้นหน้าหนึ่ง หนังสือพิมพ์ ดาราสาว ลูก 1 เป้ย ปานวาด ผอมจริง ย้ำลดจริง 10 ก.ก.ด้วยอาหารเสริม Slin Express และเพิ่มความผอมเพรียวแบบปุ๊กกี้ 27 ก.ก. ราคาพิเศษ 1,900 บาท ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena)สนใจสั่งซื้อโทร.086-3656811!!!

 

 เป้ย ปานวาด ผอมหลังคลอด สลินเอกเพลส

 

   สลินเอ็กเพลส ทำให้รู้สึกอิ่ม และความอยากอาหารลดลง ช่วยดักจับไขมัน บล็อกแป้งไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย โดยจะขับทิ้งไปกับระบบขับถ่าย และช่วยให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ หุ่นดีเหมือน “เป้ย ปานวาด” คุณก็ทำได้ด้วย Slin Express
 

 

เป้ย ปานวาด ผอมหลังคลอด slin express ผอมขั้นเทพ

 Slin Express มีมาตรฐานรับรองทั้ง ISO อ.ย. ฮาลานและมาตรฐานการผลิต GMP

 

 

 เป้ย ปานวาด ใช้จริงลดจริง 10 ก.ก. Slin Express ดีจริงย้ำลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม

 

 


ส่วนประกอบสำคัญใน Verena Slin Express


-White kidney bean extract

สารสกัดจากถั่วขาว (สายพันธุ์ที่ปลูกแบบพิเศษจากประเทศฝรั่งเศษสูตรพิเศษของ Slin Express)ยับยั้ง แอลฟา-อไมเลส จากตับอ่อนและทำหน้าที่เปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลกลูโคสก่อนที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทำให้ร่างกายได้รับพลังงานจากแป้งน้อยลงลดความอยากอาหารและรู้สึกอิ่มนานขึ้น

 
-
ผงกระบองเพชร (Opuntia ficus-indica powder)

  ประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคสแต่ไม่ให้แคลอรี่ ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวเป็นสารธรรมชาติเพียงชนิดเดียวที่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าเป็นสารลดความหิว(appetite suppressant) ได้ถึง 40-60% ยังเป็นใยอาหาร (dietary fiber) ที่สามารถจับกับไขมัน (fat binder) ได้ดีอีกด้วย และยังช่วยสลายไขมันเก่า


 

แอล-คาร์นิทีนแอลทาร์เทรต(ชนิดเข้มข้น) L-Carnitine L-Tratrate

ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงานช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้นจึงช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น

 


-สาหร่ายเคลป์ (นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษสูตรเฉพาะของ Slin Express) Kelp powder

 ดักจับแป้ง และไขมันไม่ให้ถูกย่อยเข้าสู่ร่างกายช่วยให้ร่างกายสร้างไธรอยด์ฮอร์โมนPyridoxineมีส่วนช่วย (Coenzyme) ในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนให้เป็นพลังงานนอกจากนี้ยังช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันป้องกันการสะสมของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด

 


-Vitamin B6

เป็นวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมากเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าPyridoxineมีส่วนช่วย(Coenzyme)ในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนให้เป็นพลังงานนอกจากนี้ยังช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันป้องกันการสะสมของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด

 


-วิตามินบีVitamin B1 (thiamine)

เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการเผาผลาญอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตโปรตีนและไขมันทำให้เกิดพลังงานเพื่อให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานได้ดีมากยิ่งขึ้นอเร่งการเผาผลาญไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตในร่างกายให้เป็นพลังงานเร่งการเผาผลาญไขมันผ่านกระบวนการไซคลิคเอเอ็มพี (CAMP) ซึ่งจะเผาผลาญไขมันได้ทั้งทางตรง และทางอ้อมทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น

วิธีการรับประทาน Slin Express และขนาดบรรจุ


Slin Express 1 กล่อง มี 30 แคปซูล 
วิธีการรับประทาน Slin Express วันละ 1 เม็ดก่อนอาหาร

หมายเลข อ.ย.12-1-09448-1-0089

 


 ปุ๊กกี้ เผยลดจริง 27 ก.ก. ด้วย The Secret ผอม เพรียว สวยทันใจ!!!

 

 รีวิว ทาน the secret ผอมด่วน

 

  เดอะ ซีเคร็ท จะช่วยคุณเผาผลาญพลังงาน และไขมันส่วนเกินในระหว่างที่คุณนอนหลับ การลดน้ำหนักจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงแค่คุณทาน The Secret ความลับของการลดน้ำหนักก็จะอยู่ในกำมือของคุณเหมือนปุีกกี้ลด 27 ก.ก.ด้วย The Secret
 

 

 

 ปุ๊กกี้ เผยลดทาน The secret จริง 27 ก.ก. ผอม เพรียว สวยทันใจ!!! ยืนยันกระแสตอบรับยอดขายดีอันดับหนึ่งทาน The Secret สิคะ

 

 

แอนนี่บรูค เผยใช้จริงลดจริงหลังคลอดแล้วใช้หุ่นดีขึ้น เพรียว สวย กระชับ ด้วย The Secret

 

 

ปุ๊กกี้ ผอมหลังคลอดลูก the secret กล่องทอง ขายดี ราคาถูก
 
ส่วนประกอบสำคัญของอาหารเสริม The Secret ปุ๊กกี้ กล่องทอง

 

 
มารีนคอลลาเจน150 มิลลิกรัม เป็นโมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว มีบทบาทสำคัญในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ
ไซเลี่ยมฮัทส์ (ใยอาหาร)
130 มิลลิกรัม

ใยอาหารชนิดที่ละลายในน้ำ ทำหน้าที่ขยายตัวได้ 25 เท่า ทำให้รู้สึกอิ่ม บริโภคอาหารส่วนเกินได้น้อยลง เหมาะสำหรับการควบคุมน้ำหนัก เผาผลาญไขมันเก่า ดักจับไขมันใหม่ที่มากับอาหารไม่ให้ร่างกายได้ดูดซึม ล้างสารพิษในลำไส้ ขจัดไขมันต่างๆที่เป็นคราบจับในลำไส้

ฟรุ๊ตโตโอลิโกแซคคาไลท์    

120 มิลลิกรัม

สายโมเลกุลสั้นชนิดหนึ่ง ช่วยปรับสมดุลในลำไส้ เพิ่มอัตราการเผาผลาญในร่างกาย ทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ขับลมในลำไส้ ทำให้หน้าท้องแบนราบ ใยอาหารเข้มข้นมาก จึงทำให้ขับถ่ายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
ช่วยควบคุมการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ให้เป็นธรรมชาติ  ลดการสร้างก๊าชกลิ่นเหม็น สารพิษ ที่เกิดจากระบบการย่อยอาหารในลำไส้ใหญ่ ลดและบรรเทาอาการท้องผูกเรื้อรังได้อย่างมีประสิทธิภาพ


 

วิธีการรับประทานอาหารเสริม The Secret และขนาดบรรจุ

 

เดอะ ซีเคร็ท ความลับของการควบคุมน้ำหนักที่ได้ผล และปลอดภัยวิธีทานง่ายๆ เพียงทานวันละ 1 – 2 เม็ด ก่อนอาหารเย็นหรือก่อนนอน The Secret 1 กล่อง บรรจุ 30 เม็ด

 เลขที่ อย.10-1-00152-1-0103

 

 

 ++สนใจสั่งซื้อสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com

    ติดตามข้อมูลข่าวสารร้าน Double Club

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tell a Friend
กาแฟลดน้ำหนัก ปุ๊กกี้ P-Proslim Coffee Plus 3 กล่อง ขาย ราคาถูกสุดๆ 450 บาท ผอมสวยขาว กาแฟปุ๊กกี้
รหัสสินค้า: 000051
ราคาปกติ 540.00 บาท  
ราคาลด 450.00 บาท

ประหยัด 90.00 บาท
รายละเอียด:

  กาแฟ P-Prosrim Coffee Plus กาแฟลดน้ำหนักที่สาวไทยที่อยากหุ่นดีถึงกับบอกต่อกันเป็นเสียงเดียวกันว่า "ว้าว" ผอมอย่างปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ด้วยกาแฟปุ๊กกี้ สิคะ ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena)

 

     กาแฟปุ๊กกี้ กาแฟในฝันสำหรับผู้หญิงทุกคน เสิร์ฟครบทุกความต้องการในซองเดียว สวยสดใส หุ่นเฟิร์มกระชับ ใบหน้าอ่อนเยาว์ ขาวใสอมชมพู จึงไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป ด้วยกาแฟ P-Prosrim
  

ปุ๊กกี้ทานกาแฟ P-Prosrim Coffee Plus เสริมระหว่างวัน ช่วยให้ปุ๊กกี้ผอมได้ง่ายๆ เพียงดื่มวันละ 1 แก้วคุณก็ผอมผิวขาวกระจ่างใสได้ง่ายๆ เหมือนปุ๊กกี้คะ

 

   กาแฟ พีโปรสลิม คอฟฟี่พลัส กาแฟที่สาวไทยที่อยากหุ่นดีถึงกับบอกต่อกันเป็นเสียงเดียวกันว่า ว้าว 

 

 

    ใครจะเชื่อ แค่ดื่มกาแฟปุ๊กกี้เพียงซองเดียว คุณจะได้ทั้งหุ่นเพรียวสวยและผิวขาวใสอมชมพู พร้อมเสริมสุขภาพดีได้จากภายใน กาแฟพีโปรสลิมเสิร์ฟครบทุกความต้องการของคุณ ไม่ใช่ เรื่องยากอีกต่อไปที่คุณจะหุ่นเฟิร์มกระชับ สวยใสอ่อนเยาว์ ผิวขาวใสอมชมพู

 

   กาแฟปุ๊กกี้ มีสารเสริมสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อให้คุณพร้อมสวยสดใสจากภายในสู่ภายนอก เปล่งประกายความสดชื่นสดใส จนคนรอบข้างต้องเหลียวมอง เปลี่ยนคุณเป็นคน ใหม่ได้ในซองเดียวด้วยกาแฟพีโปรสลิม
เลขที่ อย.10-1-00152-1-0113


ส่วนประกอบสำคัญของกาแฟพีโปรสลิม

 

คอลลาเจน / Collagen

เป็นโมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว มีบทบาทสำคัญในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และ ช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่
ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ 
 

 ใยอาหาร / fiber

 เส้นใยอาหารจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มใยอาหารให้ร่างกาย ความอยากอาหารลดลง ทำให้รู้สึกอิ่มได้เร็วขึ้นช่วยให้ทานอาหารได้น้อยลง และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 แอลคาร์นิทีน /
 L-carnitine 

 ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น จึงช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น 

 สารสกัดจากลูกพรุน / Prune Extract

 อุดมด้วย วิตามิน B2 , C , A , E ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสและสายตา และสารต้านอนุมูลอิสระ แคลเซียม เหล็ก ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง มีน้ำตาลฟลุคโตสและซอร์บิทอล ซึ่งไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงอย่างรวดเร็ว มีไฟเบอร์สูงจึง สามารถช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้ดี 
 

โสมสกัด /
Ginseng Extract

สาร Adaptogens ในโสม มีคุณสมบัติลดความเครียด ช่วยลดความเมื่อยล้า กระตุ้นให้เซลล์ในร่างกายสร้างพลังงานเพิ่มขึ้น ช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้น สามารถนำพาออกซิเจนไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง โดยการสร้างสาร Interferon ซึ่งเป็นสารต้านเชื้อไวรัส และกระตุ้นการสร้างโปรตีน 

 สารสกัดจากกระบองเพชร / castus extract

 ประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคส แต่ไม่ให้แคลอรี่ ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิว เป็นสารธรรมชาติเพียงชนิดเดียวที่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าเป็นสารลดความหิว(appetite suppressant) ได้ถึง 40-60% ยังเป็นใยอาหาร (dietary fiber) ที่สามารถจับกับไขมัน (fat binder) ได้ดีอีกด้วย และยังช่วยสลายไขมันเก่า 

 โครเมี่ยมพิโคลิเนต / Chromium Picolinate 

 สามารถลดไขมันในร่างกายและเพิ่มอัตราการเผาผลาญในร่างกาย ช่วยดึงเอาไขมัน ที่สะสมตามเนื้อเยื่อต่างๆมาเผาผลาญเป็นพลังงานได้ ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ ทำให้ไม่ทำให้รู้สึกอยากอาหาร

  • ใช้ซูคราโลสเป็นวัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล / Use Sucralose As Sweeterner

 

 

วิธีการรับประทาน กาแฟปุ๊กกี้ P-Prosrim และขนาดบรรจุ

 เพียงชงทานกาแฟพีโปรสลิม 1 ซองตามทุกช่วงเวลาที่ท่านต้องการทานวันละ 1 ซอง กาแฟพีโปรสลิม 1 กล่องบรรจุ 10 ซอง

 

++สนใจสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com/index.php?lang=th&headername=หน้าแรก&headername=

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ความลับเป้ยผอม ขั้นเทพ ลดน้ำหนักคุณแม่หลังคลอด ผอม 10 ก.ก. Slin Express 2 ก. ราคาถูก 2,500 บาท
รหัสสินค้า: 000053
ราคาปกติ 10,000.00 บาท  
ราคาลด 2,500.00 บาท

ประหยัด 7,500.00 บาท
รายละเอียด:

   

 

 เคล็ดลับโด่งดัง ขึ้นหน้าหนึ่ง เป้ย ปานวาด ผอมขั้นเทพ ย้ำลดน้ำหนักได้จริง 1 เดือน 10 ก.ก. ด้วยอาหารเสริม Slin Express ลดดักจับเผาพลาญไขมัน ร้าน Double Club การันตีขายดี ราคาถูกพร้อมของแถมเพียบ การันตีของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena) สนใจสั่งซื้อ 086-3656811!! 

 

 ผอม สวย ดารา เป้ย ปานวาด หลังคลอด สลินเอกเพลส ราคาถูก

 

 

  อาหารเสริม สลิน เอ็กเพลส จะทำให้รู้สึกอิ่ม และความอยากอาหารลดลง แต่จะไม่มีฤทธิ์กดประสาทในส่วนของทำให้ทานอาหารไม่ได้เหมือนยาลดความอ้วนทั่วไป และยังช่วยดักจับเผาพลาญไขมัน

  บล็อกแป้งไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย โดยจะขับทิ้งไปกับระบบขับถ่าย และช่วยให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมดึงไขมันเก่าและเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ หุ่นดีได้เหมือนดาราดัง “เป้ย ปานวาดลดน้ำหนักได้ 10 ก.ก.” คุณก็ทำได้ง่ายๆ ทาน Slin Express
 

 

อาหารเสริม ลดน้ำหนัก สลินเอกเพลส

 

 

  อาหารเสริม Slin Express มีมาตรฐานการผลิตรับรอง ISO, มีการรับรองความปลอดภัยจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย. ), มีตราฮาลาน ผู้ที่เป็นอิสลามสามารถทานได้ และมีการรับรอง GMP

 

 

 เป้ย ปานวาด ผอมขั้นเทพ ลดน้ำหนักได้จริง 10 ก.ก. ด้วย Slin Express เพียง 1 กล่องเท่านั้น

ผอมขั้นเทพเป้ย ปานวาด สลินเอกเพลส ราคาถูก ขายส่ง

 

 ดารานางงามชื่อดังน้อง" ฟิล์ม มิสทิฟฟ่านี่ปี 2007" ยืนยัน ผอมขั้นเทพ ใช้จริงลดน้ำหนักจริงเดือนแรก 6 ก.ก. และเดือนต่อไปลดน้ำหนักได้รวม 11 ก.ก. ด้วยอาหารเสริม Slin Express สนใจสั่งซื้อร้าน Double Club 

 

  "ตอนแรกฟิล์มอ้วนมากๆ คะ เนื่องจากต้องแปลงเพศทำให้น้ำหนักตัวขึ้นมากจนโดนล้อว่าเป็น กระเทยควาย ตอนนั้นเครียดและเสียใจมากๆ คะ หาวิธีลดน้ำหนักมาเกือบทุกวิธี แต่ลดได้ไม่นานก็กลับมาขึ้นใหม่ โดยเฉพาะการทานยาลดความอ้วนคะ ทานได้ไม่นานน้ำหนักลดจริง ผอม สวย แต่หยุดทานเท่านั้นแหละคะโยโย่ น้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวเลยคะ เครียดมากคะ

  พอดีวันนั้นทำงานแล้วเจอพี่เป้ย ปานวาดได้คุยกัน ถามว่าพี่เป้ย ผอมจังคะ ผอมและสวยเซ็กซี่กว่าเดิมอีกทำอะไรมาคะ พี่เป้ยเลยนะแนะนำฟิล์มว่ามีเคล็ดลับดีๆ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดได้ผลดีและรวดเร็วด้วยคะ อาหารเสริม สลินเอ็กเพลส (Slin Express) พอทานไปก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเลยคะ ระบบขับถ่ายดีขึ้น กระชับต้นแขนต้นขาหน้าท้อง น้ำหนักลดลงเพียง 1 เดือนถึง 6 ก.ก. ต้องขอบคุณพี่เป้ยและอาหาร Slin Express "

ฟิล์ม มิสทิฟฟานี่ ผอมสวย สลินเอกเพลส

 

รีวิวผู้ที่เคยทานอาหารเสริม Slin Express คะ 

ทางร้าน Double Club ยกตัวอย่างลูกค้าที่ท่าน Slin Express มาแนะนำคะ

คุณไตรรงค์ "ตอนแรกก็หาวิธีลดน้ำหนักมามากมาย หมดเงินซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากินก็เยอะ จนกระทั่งมีโอกาส เปิดดูเคเบิลทีวี เห็นฟิล์มมิสทิฟฟานี่โฆษณา สลินเอกเพลส บอกว่าเป้ยกินแล้วลด 10 ก.ก.ใน 1 เดือน และกลุ่มตัวอย่าง 50 คน ทานแล้วลดเห็นผลจริง 10 ก.ก.ใน 1 เดือนเช่นกัน จึงสั่งซื้อสินค้า ทาในในช่วงอาทิตย์แรกลดลงประมาณ 3 ก.ก.เพราะตอนกินก็ควบคุมอาหารไปด้วยทานอาหารให้น้อยลง และออกกำลังกายเกือบทุกวันโดยการเต้นแอรืโรบิค พออาทิตย์ที่ 2 ก็ลดลงอีก 3 ก.ก. และอาทิตย์ที่ 3 ลดอีก 5 ก.ก. รวมแล้ว 1 เดือนลดเกือบ 11 ก.ก. ดีใจมากครับ จนตอนนี้มีคนทักว่าผอมและถามหาว่าทานอะไรสั่งซื้อที่ไหน กะว่าจะลดสัก 20 ก.ก. " 

ขอบคุณข้อมูลจากวารสาร Verena Club คะ


ส่วนประกอบสำคัญของอาหารเสริม สลินเอ็กเพลส เป้ย ปานวาด 


-White kidney bean extract

สารสกัดจากถั่วขาว (สายพันธุ์ที่ปลูกแบบพิเศษจากประเทศฝรั่งเศษสูตรเฉพาะของสลินเอ็กเพลส)   ยับยั้ง แอลฟา-อไมเลส จากตับอ่อนและทำหน้าที่เปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลกลูโคสก่อนที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทำให้ร่างกายได้รับพลังงานจากแป้งน้อยลงลด สลินเอ็กเพลสช่วยความอยากอาหารและรู้สึกอิ่มนานขึ้น

 

-ผงกระบองเพชร (Opuntia ficus-indica powder)

  ประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคสแต่ไม่ให้แคลอรี่ ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวเป็นสารธรรมชาติเพียงชนิดเดียวที่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าเป็นสารลดความหิว(appetite suppressant) ได้ถึง 40-60% ยังเป็นใยอาหาร (dietary fiber) ดังนั้น Slin Express ช่วยสามารถดักจับกับไขมัน (fat binder) ได้ดีอีกด้วย และยังช่วยสลายไขมันเก่า


 

แอล-คาร์นิทีนแอลทาร์เทรต (ชนิดเข้มข้นL-Carnitine L-Tratrate

ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงานช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้นจึงช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น

 


-สาหร่ายเคลป์ (นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศษสูตรเฉพาะ Slin ExpressKelp powder

   สาหร่ายเคลป์ช่วยดักจับแป้ง และไขมันไม่ให้ถูกย่อยเข้าสู่ร่างกายช่วยให้ร่างกายสร้างไธรอยด์ฮอร์โมน Pyridoxine มีส่วนช่วย (Coenzyme) ในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนให้เป็นพลังงานนอกจากนี้ยังช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันป้องกันการสะสมของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด

 


-Vitamin B6

   วิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมากเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าPyridoxine มีส่วนช่วย (Coenzyme) ในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนให้เป็นพลังงานนอกจากนี้ยังช่วยรักษาสมดุลฮอร์โมนเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันป้องกันการสะสมของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด

 


-วิตามินบี1  Vitamin B1 (thiamine)

  เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการเผาผลาญอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตโปรตีนและไขมันทำให้เกิดพลังงานเพื่อให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานได้ดีมากยิ่งขึ้นอเร่งการเผาผลาญไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตในร่างกายให้เป็นพลังงานเร่งการเผาผลาญไขมันผ่านกระบวนการไซคลิคเอเอ็มพี (CAMP) ซึ่งจะเผาผลาญไขมันได้ทั้งทางตรง และทางอ้อมทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น

 

วิธีการรับประทาน สลินเอ็กเพลส และขนาดบรรจุต่อกล่อง


ขนาดบรรจุ Slin Express  1 กล่อง มี 30 แคปซูล 
วิธีการรับประทาน Slin Express วันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารเลขที่แจ้ง อย.
:12-1-09448-1-0089

 

++สนใจสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com/index.php?lang=th&headername=หน้าแรก&headername=
 

 

 

Tell a Friend
กาแฟลดน้ำหนักปุ๊กกี้ สวยทันใจทั้งผอมขาว P-Proslim Coffee Plus 6 กล่อง ราคาถูก 890 บาท
รหัสสินค้า: 000033
ราคาปกติ 1,080.00 บาท  
ราคาลด 900.00 บาท

ประหยัด 180.00 บาท
รายละเอียด:

  กาแฟลดน้ำหนัก หุ่นดี สาวๆถึงกับบอกต่อกันเป็นเสียงเดียวว่า " ว้าว " กาแฟผอมปุ๊กกี้ P-Prosrim Coffee Plus ขายราคาถูก 6 กล่อง 890 บาท ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena)!

  กาแฟในฝันสำหรับผู้หญิงทุกคน เสิร์ฟครบทุกความต้องการในซองเดียว P-Prosrim Coffee Plus!สวยสดใส หุ่นเฟิร์มกระชับ ใบหน้าอ่อนเยาว์ ขาวใสอมชมพู จึงไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป 

    แค่ดื่มกาแฟ P-Prosrim Coffee Plus ซองเดียว คุณจะได้ทั้งหุ่นเพรียวสวยและผิวขาวใสอมชมพู พร้อมเสริมสุขภาพดีได้จากภายใน เราเสิร์ฟครบทุกความต้องการของคุณ ไม่ใช่ เรื่องยากอีกต่อไปที่คุณจะหุ่นเฟิร์มกระชับ สวยใสอ่อนเยาว์ ผิวขาวใสอมชมพู

   พร้อมเสริมสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อให้คุณพร้อมสวยสดใสจากภายในสู่ภายนอก เปล่งประกายความสดชื่นสดใส จนคนรอบข้างต้องเหลียวมอง เปลี่ยนคุณเป็นคน ใหม่ได้ในซองเดียว
 เลขที่ อย.10-1-00152-1-0113

 

 

 

 

 

 

 


ส่วนประกอบสำคัญ P-Prosrim Coffee Plus
 

คอลลาเจน / Collagen

เป็นโมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว มีบทบาทสำคัญในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และ ช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่
ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ 
 

 ใยอาหาร / fiber

 เส้นใยอาหารจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มใยอาหารให้ร่างกาย ความอยากอาหารลดลง ทำให้รู้สึกอิ่มได้เร็วขึ้นช่วยให้ทานอาหารได้น้อยลง และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 แอลคาร์นิทีน /
 L-carnitine 

 ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น จึงช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น 

 สารสกัดจากลูกพรุน / Prune Extract

 อุดมด้วย วิตามิน B2 , C , A , E ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสและสายตา และสารต้านอนุมูลอิสระ แคลเซียม เหล็ก ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง มีน้ำตาลฟลุคโตสและซอร์บิทอล ซึ่งไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงอย่างรวดเร็ว มีไฟเบอร์สูงจึง สามารถช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้ดี 
 

โสมสกัด /
Ginseng Extract

สาร Adaptogens ในโสม มีคุณสมบัติลดความเครียด ช่วยลดความเมื่อยล้า กระตุ้นให้เซลล์ในร่างกายสร้างพลังงานเพิ่มขึ้น ช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้น สามารถนำพาออกซิเจนไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง โดยการสร้างสาร Interferon ซึ่งเป็นสารต้านเชื้อไวรัส และกระตุ้นการสร้างโปรตีน 

 สารสกัดจากกระบองเพชร / castus extract

 ประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคส แต่ไม่ให้แคลอรี่ ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิว เป็นสารธรรมชาติเพียงชนิดเดียวที่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าเป็นสารลดความหิว(appetite suppressant) ได้ถึง 40-60% ยังเป็นใยอาหาร (dietary fiber) ที่สามารถจับกับไขมัน (fat binder) ได้ดีอีกด้วย และยังช่วยสลายไขมันเก่า 

 โครเมี่ยมพิโคลิเนต / Chromium Picolinate 

 สามารถลดไขมันในร่างกายและเพิ่มอัตราการเผาผลาญในร่างกาย ช่วยดึงเอาไขมัน ที่สะสมตามเนื้อเยื่อต่างๆมาเผาผลาญเป็นพลังงานได้ ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ ทำให้ไม่ทำให้รู้สึกอยากอาหาร

  • ใช้ซูคราโลสเป็นวัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล / Use Sucralose As Sweeterner

 

 

 การรับประทานกาแฟปุ๊กกี้ P-Prosrim Coffee Plus

เพียงทาน P-Prosrim Coffee Plus วันละ 1 ซองในช่วงเวลาที่ท่านต้องการพร้อมอาหารหรือเวลาว่าง  ทานก็จะได้หุ่นดีสวยเพรียว ผิวขาวใส ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 10 ซอง

 

+++สนใจสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่+++

http://doubleclub.tarad.com/index.php?lang=th&headername=หน้าแรก&headername=

Tell a Friend
ยอดขายดีที่ 2 Slin Express ผอมขั้นเทพ เป้ย ผอม 14 ก.ก. 2 ก.ขายราคาถูก 2,500 บาท
รหัสสินค้า: 000048
ราคาปกติ 10,000.00 บาท  
ราคาลด 2,500.00 บาท

ประหยัด 7,500.00 บาท
รายละเอียด:

  ยอดขายดีอันดับที่ 2 Slin Express เคล็ดลับโด่งดังของดาราสาว เป้ย ปานวาด ผอมขั้นเทพ และฟิล์ม มิสทิฟฟานี่ ย้ำลดน้ำหนักได้จริง 1 เดือน 14 กก. สลินเอกเพลส (Slin Express) ลดน้ำหนัก ดักจับเผาพลาญไขมัน ส่วนผสมสาหร่ายเคลป์ ร้าน Double Club การันตีของแท้ ราคาถูกพร้อมของแถมเพียบ ของแท้จาก บริษัทเวอรีน่า (Verena)!!! 

 

คุณแม่หลังคลอดลดน้ำหนักยาก ต้องการลดแบบเร่งด่วน คุณแม่มือใหม่อย่างเป้ย ปานวาดแนะนำทาน Slin Express ผอมได้รวดเร็ว 14 กก.ไม่ใช่ฝัน อีกต่อไป

 

 

อาหารเสริม สลิน เอ็กเพลส จะ ช่วยทำให้รู้สึกอิ่ม และช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยดักจับและเผาพลาญไขมัน บล็อกแป้งและกำจัดแป้งไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย โดยจะขับทิ้งไปกับระบบขับถ่าย และช่วยเสริมให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ คุณก็สามารถหุ่นดีได้เหมือน  “เป้ย ปานวาด ลดน้ำหนักได้ 1 เดือน 14 ก.ก.” คุณก็ทำได้ด้วยอาหารเสริมสลินเอ็กเพลสกล่องเขียว (Slin Express)

 

ผอมด่วน สลินเอกเพลส เป้ยปานวาด

 
 
 

 อาหาร เสริม สลินเอ็กเพลส (Slin Express) เป้ย 1 กล่องใหญ่ บรรจุ 2 กระปุกย่อยโดย 1 กล่องบรรจุ 30 เม็ด Pakage Design ทันสมัยพกพาสะดวก 

 

 
 
 

   อาหารเสริม Slin Express ได้รับมาตรฐานการผลิต ISO และ GMP ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.) และมีตราอาหารฮาลานผู้ที่นับถือศาสนาอิสลามสามารถทานได้ ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าดีปลอดภัยมีมาตรฐาน

 
 
 

 " หุ่นดี ผิวสวยใส หุ่นเฟิร์มกระชับ เหมือนเอมมี่ มรกต ใช้แล้วลดน้ำหนักได้จริง 1 เดือน 10 ก.ก. ด้วยอาหารเสริม Slin Express ผอมขั้นเทพ "

 ผอมแบบ เอมมี่ ลดด่วนก่อนแต่ง คอร์ดเจ้าสาว slin express
 
 

 


เป้ยรับรองค่ะ หลังคลอดแล้ว เป้ยจะกลับมามีรูปร่างป๊ะได้เหมือนเดิมอย่างแน่นอน ด้วยอาหารเสริมสลินเอ็กเพลส Slin Express

“เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” สาวสวยหุ่นเป๊ะ ที่พึ่งมีข่าวดีเซอร์ไพซ์แฟนๆ กับงานแต่งงานกับ ร้อยเอก นิธิ บุญยรัตกลิน หล

ายคนยังจำภาพเจ้าสาวแสนสวยกันได้อย่างติดตา ไม่ว่าจะอยู่ในชุดไหน เป้ย ปานวาด ก็ต้องสวยและเป๊ะทุกครั้ง 


“เป้ ยเองเป็นดารานี่คะ เราก็ต้องหาวิธีดูแลตัวเองให้ดูดีตลอดเวลา พร้อมเสมอที่จะรับงานที่เข้ามาตลอดเวลา เป้ยเคยหนักใจเรื่องปัญหาน้ำหนักตัวเหมือนกัน 

เวลาที่น้ำหนักขึ้น เพราะใส่เสื้อผ้าก็ไม่สวย ไม่มั่นใจ เราอยากสวยได้ทุกกิริยาบท ถ่ายรูปออกมามุมไหนก็สวย ไม่ต้องมากังวลว่าจะใส่ชุดรัดรูปแล้วจะมีส่วนเกินไหม แหม!! ผู้หญิงทุกคนไม่มีใครอยากมีส่วนเกินหรอกค่ะ ถ้ามีก็ต้องเร่งกำจัดออกไป 

เป้ยโชคดี ที่ได้เคล็ดลับดารามาใช้ ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย ก็ผอมได้ ดูหุ่นเป้ย สิคะ นี่แหละที่ทำให้เป้ยมั่นใจได้ตลอดเวลา ทุกสถานการณ์ กับ Slin Express ที่ทำให้เป้ยมั่นใจได้ตลอดเวลา แค่วันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเที่ยง 

สารสกัดจากธรรมชาติก็จะทำงานทันที สวยได้ดดยไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย เคล็ดลับมหัศจรรย์ของเป้ยเลยค่ะ เป้ยมั่นใจค่ะ ทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เพราะได้ตัวช่วยอย่าง Slin Express 

แค่วันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเที่ยง คุณก็หุ่นสวยเพรียวได้เหมือนเป้ยค่ะ “ถึงตอนนี้ เป้ยจะมีน้องแล้ว แต่เป้ยรับรองค่ะ หลังคลอดแล้ว เป้ยจะกลับมามีรูปร่างป๊ะได้เหมือนเดิมอย่างแน่นอน เพราะเป้ยมีเคล็ดลับดาราอย่าง Slin Express 

"เป้ย ท้ารับประกัน เป้ยกลับมาหุ่นดีอย่างแน่นอน”


 

  ออกรายการดัง ตื่นมาคุย วูดดี้ ดารานางงามชื่อดัง ฟิล์ม มิสทิฟฟ่านี่ปี 2007 ทาน Slin express แล้วดีจริง 1 เดือนลดน้ำหนัก 6 ก.ก. ด้วย สลินเอ็กเพลส ผอมขั้นเทพ ร้าน Double Club แนะนำทานวันละเม็ดก็ผอมได้ง่ายๆและรวดเร็ว

"ตอน แรกฟิล์มอ้วนมากๆ คะ เนื่องจากต้องแปลงเพศทำให้น้ำหนักตัวขึ้นมากจนโดนล้อว่าเป็น กระเทยควาย ตอนนั้นเครียดและเสียใจมากๆ คะ หาวิธีลดน้ำหนักมาเกือบทุกวิธี แต่ลดได้ไม่นานก็กลับมาขึ้นใหม่ โดยเฉพาะการทานยาลดความอ้วนคะ ทานได้ไม่นานน้ำหนักลดจริง ผอม สวย แต่หยุดทานเท่านั้นแหละคะโยโย่ น้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวเลยคะ เครียดมากคะ

  พอดีวันนั้นทำงานแล้วเจอพี่เป้ย ปานวาดได้คุยกัน ถามว่าพี่เป้ย ผอมจังคะ ผอมและสวยเซ็กซี่กว่าเดิมอีกทำอะไรมาคะ พี่เป้ยเลยนะแนะนำฟิล์มว่ามีเคล็ดลับดีๆ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดได้ผลดีและรวดเร็วด้วยคะ อาหารเสริม สลินเอ็กเพลส (Slin Express) พอทานไปก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงเลยคะ ระบบขับถ่ายดีขึ้น กระชับต้นแขนต้นขาหน้าท้อง น้ำหนักลดลงเพียง 1 เดือนถึง 6 ก.ก. ต้องขอบคุณพี่เป้ยและอาหาร Slin Express " 

ฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ ลดน้ำหนักเร็ว ไม่โยโย่ สลินเอกเพลส ผอมขั้นเทพ

 

 รูปภาพกล่องอาหารเสริม Slin Express แบบใหม่มีสติ๊กเกอร์เป้ยที่หน้ากล่อง

 

Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM
 
 
 
 
    

รีวิวผู้ทานอาหารเสริม Slin Express คะ 

ทางร้าน Double Club ยกตัวอย่าลูกค้าที่ท่าน Slin Express มาแนะนำคะ

คุณ ไตรรงค์ "ตอนแรกก็หาวิธีลดน้ำหนักมามากมาย หมดเงินซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากินก็เยอะ จนกระทั่งมีโอกาส เปิดดูเคเบิลทีวี เห็นฟิล์มมิสทิฟฟานี่โฆษณา สลินเอกเพลส บอกว่าเป้ยกินแล้วลด 10 ก.ก.ใน 1 เดือน และกลุ่มตัวอย่าง 50 คน ทานแล้วลดเห็นผลจริง 10 ก.ก.ใน 1 เดือนเช่นกัน จึงสั่งซื้อสินค้า ทาในในช่วงอาทิตย์แรกลดลงประมาณ 3 ก.ก.เพราะตอนกินก็ควบคุมอาหารไปด้วยทานอาหารให้น้อยลง และออกกำลังกายเกือบทุกวันโดยการเต้นแอรืโรบิค พออาทิตย์ที่ 2 ก็ลดลงอีก 3 ก.ก. และอาทิตย์ที่ 3 ลดอีก 5 ก.ก. รวมแล้ว 1 เดือนลดเกือบ 11 ก.ก. ดีใจมากครับ จนตอนนี้มีคนทักว่าผอมและถามหาว่าทานอะไรสั่งซื้อที่ไหน กะว่าจะลดสัก 20 ก.ก. " 

ขอบคุณข้อมูลจากวารสาร Verena Club คะ

 

     รีวิว ผู้ใช้จริง สลินเอกเพลส

 

 
ส่วนประกอบสำคัญใน สลินเอ็กเพลส เป้ย ปานวาด


-White kidney bean extract

สารสกัดจากถั่วขาว (สายพันธุ์ที่ปลูกแบบพิเศษจากประเทศฝรั่งเศษสูตรเฉพาะของ Slin Express)

  ยับยั้ง แอลฟา-อไมเลส จากตับอ่อนและทำหน้าที่เปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลกลูโคสก่อนที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทำให้ร่างกายได้รับพลังงานจากแป้งน้อยลงลด Slin Express จะช่วยลดความอยากอาหารและรู้สึกอิ่มนานขึ้น

 

-ผงกระบองเพชร (Opuntia ficus-indica powder)

  ประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคสแต่ไม่ให้แคลอรี่ ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวเป็นสารธรรมชาติเพียงชนิดเดียวที่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าเป็นสารลดความหิว (appetite suppressant) ได้ถึง 40-60% ยังเป็นใยอาหาร (dietary fiber) ทาน Slin Express ช่วยสามารถดักจับกับไขมัน (fat binder) ได้ดีอีกด้วย และยังช่วยสลายไขมันเก่า


 

แอล-คาร์นิทีนแอลทาร์เทรต (ชนิดเข้มข้น) L-Carnitine L-Tratrate

ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงานช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น Slin Express จึงช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น

 


-สาหร่ายเคลป์ (นำจากประเทศฝรั่งเศษสูตรเฉพาะของ Slin Express) Kelp powder

  ดักจับแป้ง และไขมันไม่ให้ถูกย่อยเข้าสู่ร่างกายช่วยให้ร่างกายสร้างไธรอยด์ฮอร์โมนPyridoxineมีส่วนช่วย (Coenzyme) ใน การเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนให้เป็นพลังงานนอกจากนี้ยังช่วยรักษา สมดุลฮอร์โมนเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันป้องกันการสะสมของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด

 

 

-Vitamin B6

เป็นวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมากเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าPyridoxineมีส่วนช่วย (Coenzyme) ใน การเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนให้เป็นพลังงานนอกจากนี้ยังช่วยรักษา สมดุลฮอร์โมนเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันป้องกันการสะสมของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด

 


-วิตามินบีVitamin B1 (thiamine)

เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการเผาผลาญอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตโปรตีนและไขมันทำให้เกิดพลังงานเพื่อให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานได้ดีมากยิ่งขึ้นอเร่งการเผาผลาญไขมัน โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตในร่างกายให้เป็นพลังงานเร่งการเผาผลาญไขมันผ่านกระบวนการไซคลิคเอเอ็มพี (CAMP) ซึ่งจะเผาผลาญไขมันได้ทั้งทางตรง และทางอ้อมทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น

 
 วิธีการรับประทาน Slin Express และขนาดบรรจุ
 
ขนาดบรรจุ  Slin Express 1 กล่อง มี 30 แคปซูล 
วิธีการรับประทาน Slin Express วันละ 1 เม็ดก่อนอาหาร เลขที่แจ้ง อย. :12-1-09448-1-0089
 
 
ทุกคำถามเกี่ยบกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Slin Express

ถาม : สลินเอ็กเพลส ทานนานแค่ไหนจึงจะเห็นผล ?
ตอบ  ผลิตภัณฑ์เริ่มเห็นผลชัดเจนเมื่อทานอย่างต่อเนื่องภายใน 1 เดือน โดย Slin Express จะ ไปช่วยบล็อกแป้งไม่ให้เข้าสู่ร่างกายโดนการขับทิ้งทางอุจจาระ และยังทำให้รู้สึกอิ่มจึงทำให้ความอยากอาหารลดลง และยังช่วยดักจับไขมันให้ขับถ่ายออกมาทางอุจจาระได้อีกด้วย แอลคาร์นิทีนจะช่วยให้ระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น และช่วยเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ ซึ่งจะส่งดีต่อร่างกายในระยะเพราะจะทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายดีขึ้น

ถาม : สลินเอ็กเพลส Slin Express ทานแล้วจะมีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายหรือไม่ ? 
ตอบ : Slin Express สลินเอ็กเพลส การันตี ความปลอดภัยมาตรฐาน อย.  สามารถทานได้อย่างมั่นใจว่าจะไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายทุกชนิด นอกจากนี้ยังสามารถทานต่อเนื่องได้เรื่อยๆ ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในร่างกาย

ถาม : หากหยุดทาน สลินเอ็กเพลส Slin Express แล้วจะกลับไปอ้วนอีกหรือไม่ ?
ตอบ : เมื่อลดน้ำหนักได้ตามที่ต้องการแล้วสามารถหยุดทานได้เลย ไม่มีปัญหาโยโย่ว และไม่ต้องทานยาหยุดเหมือนยาลดความอ้วนทั่วไป

ถาม : หากมีปัญหาน้ำหนักตัวมาก ลดน้ำหนักยาก ต้องการเห็นผลเร็ว ควรทาน Slin Express 
สลินเอ็กเพลส แบบใด ?

ตอบ : แนะนำทาน สลินเอ็กเพลส Slin Express ก่อนอาหารเช้าและก่อนอาหารเย็น 30 นาที 
ครั้งละ 1 เม็ด หรือแนะนำทาน Slin Express สลินเอ็กเพลส ควบคู่กับ The Secret โดยทาน 
The Secret
 2 เม็ด ก่อนนอน

 
++สนใจสั่งซื้อสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++
 
 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
กาแฟลดน้ำหนักปุ๊กกี้พีโปรสลิม 1 กล่องจาก 180 บาท ลดทันทีเหลือ 169 บาทเท่านั้น
รหัสสินค้า: 000007
ราคาปกติ 180.00 บาท  
ราคาลด 169.00 บาท

ประหยัด 11.00 บาท
รายละเอียด:

 ภาพ P-prosrim

 

 กาแฟที่ปุ๊กกี้ กาแฟสาวไทย ที่อยากหุ่นดีถึงกับบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า " ว้าว " ผอมขาวสุขภาพดีอย่าง ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง ด้วยกาแฟพีโปรสลิม ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena)

 

   P-Prosrim กาแฟในฝันสำหรับผู้หญิงทุกคน เสิร์ฟครบทุกความต้องการในซองเดียว สวยสดใส หุ่นเฟิร์มกระชับ ใบหน้าอ่อนเยาว์ ขาวใสอมชมพู จึงไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป 
 

 

 

 

 กาแฟปุ๊กกี้พีโปรสลิม สวย ขาว ผอม ใน 1 กล่อง


   แค่ดื่มกาแฟ P-Prosrim เพียงซองเดียว คุณจะได้ทั้งหุ่นเพรียวสวยและผิวขาวใสอมชมพู พร้อมเสริมสุขภาพดีได้จากภายใน P-Prosrim เสิร์ฟครบทุกความต้องการของคุณ ไม่ใช่ เรื่องยากอีกต่อไปที่คุณจะหุ่นเฟิร์มกระชับ สวยใสอ่อนเยาว์ ผิวขาวใสอมชมพู

 

  P-Prosrim พร้อมเสริมสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อให้คุณพร้อมสวยสดใสจากภายในสู่ภายนอก เปล่งประกายความสดชื่นสดใส จนคนรอบข้างต้องเหลียวมอง เปลี่ยนคุณเป็นคน ใหม่ได้ในซองเดียว
 
เลขที่ อย.10-1-00152-1-0113


กาแฟปุ๊กกี้ พีโปรสลิม P-Prosrim ขายราคาถูก

 

ส่วนประกอบสำคัญของกาแฟปุ๊กกี้ พีโปรสลิม

 

คอลลาเจน / Collagen เป็นโมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว มีบทบาทสำคัญในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และ ช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่
ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ 
 
 ใยอาหาร / fiber  เส้นใยอาหารจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มใยอาหารให้ร่างกาย ความอยากอาหารลดลง ทำให้รู้สึกอิ่มได้เร็วขึ้นช่วยให้ทานอาหารได้น้อยลง และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 แอลคาร์นิทีน /
 L-carnitine 
 ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น จึงช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานได้ดียิ่งขึ้น 
 สารสกัดจากลูกพรุน / Prune Extract  อุดมด้วย วิตามิน B2 , C , A , E ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสและสายตา และสารต้านอนุมูลอิสระ แคลเซียม เหล็ก ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง มีน้ำตาลฟลุคโตสและซอร์บิทอล ซึ่งไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงอย่างรวดเร็ว มีไฟเบอร์สูงจึง สามารถช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้ดี 
 
โสมสกัด /
Ginseng Extract
สาร Adaptogens ในโสม มีคุณสมบัติลดความเครียด ช่วยลดความเมื่อยล้า กระตุ้นให้เซลล์ในร่างกายสร้างพลังงานเพิ่มขึ้น ช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงมากขึ้น สามารถนำพาออกซิเจนไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง โดยการสร้างสาร Interferon ซึ่งเป็นสารต้านเชื้อไวรัส และกระตุ้นการสร้างโปรตีน 
 สารสกัดจากกระบองเพชร / castus extract  ประกอบด้วยสารที่ให้ฤทธิ์คล้ายน้ำตาลกลูโคส แต่ไม่ให้แคลอรี่ ช่วยลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิว เป็นสารธรรมชาติเพียงชนิดเดียวที่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่าเป็นสารลดความหิว(appetite suppressant) ได้ถึง 40-60% ยังเป็นใยอาหาร (dietary fiber) ที่สามารถจับกับไขมัน (fat binder) ได้ดีอีกด้วย และยังช่วยสลายไขมันเก่า 
 โครเมี่ยมพิโคลิเนต / Chromium Picolinate   สามารถลดไขมันในร่างกายและเพิ่มอัตราการเผาผลาญในร่างกาย ช่วยดึงเอาไขมัน ที่สะสมตามเนื้อเยื่อต่างๆมาเผาผลาญเป็นพลังงานได้ ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ ทำให้ไม่ทำให้รู้สึกอยากอาหาร
  • ใช้ซูคราโลสเป็นวัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล / Use Sucralose As Sweeterner


 

วิธีการรับประทานกาแฟปุ๊กกี้พีโปรสลิม และขนาดบรรจุ

 

   กาแฟปุ๊กกี้ P-Prosrim 1 กล่องบรรจุ 10 ซอง สามารถชงทานได้ตามเวลาว่างก่อนหรือหลังมื้อหลักก็ได้ เพียงซองเดียวคุณก็จะรู้สึกได้ว่ารสชาติดี พร้อมผอมได้ด้วยกาแฟ P-Prosrim

 

++สนใจสั่งซื้อสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com/index.php?lang=th&headername=หน้าแรก&headername=

Tell a Friend
ยอดขายอันดับ 1 ผอมสวยแบบปุ๊กกี้ลดน้ำหนัก ผอมสุดๆเดอะซีเคร็ท 3 กล่อง ราคา 1,950 บาท ขายราคาถูก 1,500
รหัสสินค้า: 000050
ราคาปกติ 1,950.00 บาท  
ราคาลด 1,500.00 บาท

ประหยัด 450.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

ขายดีอันดับ 1 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ปุ๊กกี้ ปริศนา ลดน้ำหนักจริง 27 ก.ก. ผอมเพรียวสวย กระชับสัดส่วน ผิวดี หน้าเด้งด้วยอาหารเสริมเดอะซีเคร็ท The Secret ร้าน Double Club ขายราคาถูก 3 กล่อง 1,500 บาท ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena) สนใจสั่งซื้อ 086-3656811 !!

 

  ผอมแบบ ปุ๊กกี้ The Secret ผอม 27 กก.

 

 

  เดอะ ซีเคร็ท จะช่วยคุณเผาผลาญพลังงาน และไขมันส่วนเกินในระหว่างที่คุณนอนหลับ การลดน้ำหนักจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงแค่คุณเลือกเรา ความลับของการลดน้ำหนักก็จะอยู่ในกำมือของคุณ
 

 

 

ภาพส่วนประกอบสำคัญของอาหารเสริม The Secret

 

 

Double Click on image to Enlarge.

 

  ปุ๊กกี้ เผยทาน The secret น้ำหนักลดจริงถึง 27 ก.ก. ผอม เพรียว สวยทันใจ!!! ยืนยันกระแสตอบรับยอดขายดีอันดับหนึ่งทาน The Secret 

" ปุ๊กกี้ตอนกลับมาจากเมืองนอกใหม่ๆ เพื่อนๆ ทักกันว่าอ้วนมาก เราก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าต้องลดน้ำหนักแล้วละ เพื่อนก็ยังแนะนำต่อว่า ทานอาหารเสริม The Secret สิดีจริงๆ ช่วงแรกปุ๊กกี้บอกเลยว่าไม่เชื่อหรอก เราทำมาหลายวิธีแล้วแต่ไม่ได้ผลไม่ว่าจะทานยาลดความอ้วนหรือการผ่าตัดต่างๆ

  แต่ก็กล้าลองเพราะเป็นอาหารเสริมที่มี คณะกรรมการองค์การอาหารและยารับรองแล้ว (อย.) มีมาตรฐานการผลิตด้วยเพียง 1 อาทิตย์แรกรู้สึกได้เลยว่าไขมันที่ย้อยๆ ตรงหน้าท้องหายไป พอทานครบ 1 เดือนน้ำหนักลดไป 5 ก.ก.เหลือเชื่อมากๆ พอทานถึง 6-7 กระปุกน้ำหนักลงไปถึง 27 ก.ก. ง่ายๆทานวันละ 1-2 เม็ดคะ"

   

 

 

 

แอนนี่บรูค ยืนยันทาน The Secret 2 เดือน น้ำหนักลดลง 15 ก.ก. ช่วยลดน้ำหนักหลังคลอดช่วยลดกระชับสัดส่วน หุ่นดีจนต้องทึ่งด้วย The Secret

 

 

Double Click on image to Enlarge.

 

 

 


 รีวิวลูกค้าที่ทาน The Secret 1 เดือนลด 8 ก.ก.

 

 

 
 

 

 

ทาน The secret 3 เดือนลดอ้วน

จาก 71 กิโลกรัมเหลือเพียง 62 กิโลกรัม ยืนยันทาน

The Secret ลดเร็ว ลดเยอะ ไม่โยโย่ ลดน้ำหนักได้จริง 9

กิโลกรัม ขอบคุณข้อมูลจากแฟนเพจเวอรีน่าอินเตอร์ค่ะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Verena Club


 
ส่วนประกอบสำคัญของอาหารเสริม The Secret
 
 
 
 
มารีนคอลลาเจน150 มิลลิกรัม
เป็นโมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว มีบทบาทสำคัญในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวพร รณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ
ไซเลี่ยมฮัทส์ (ใยอาหาร)
130 มิลลิกรัม

ใยอาหารชนิดที่ละลายในน้ำ ทำหน้าที่ขยายตัวได้ 25 เท่า ทำให้รู้สึกอิ่ม บริโภคอาหารส่วนเกินได้น้อยลง เหมาะสำหรับการควบคุมน้ำหนัก เผาผลาญไขมันเก่า ดักจับไขมันใหม่ที่มากับอาหารไม่ให้ร่างกายได้ดูดซึม ล้างสารพิษในลำไส้ ขจัดไขมันต่างๆที่เป็นคราบจับในลำไส้

ฟรุ๊ตโตโอลิโกแซคคาไลท์    

120 มิลลิกรัม

สายโมเลกุลสั้นชนิดหนึ่ง ช่วยปรับสมดุลในลำไส้ เพิ่มอัตราการเผาผลาญในร่างกาย ทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ขับลมในลำไส้ ทำให้หน้าท้องแบนราบ ใยอาหารเข้มข้นมาก จึงทำให้ขับถ่ายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น
ช่วยควบคุมการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ให้เป็นธรรมชาติ  ลดการสร้างก๊าชกลิ่นเหม็น สารพิษ ที่เกิดจากระบบการย่อยอาหารในลำไส้ใหญ่ ลดและบรรเทาอาการท้องผูกเรื้อรังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 
 วิธีการรับประทานอาหารเสริม The Secret

   เดอะ ซีเคร็ท ความลับของการควบคุมน้ำหนักที่ได้ผล และปลอดภัยวิธีทานง่ายๆ เพียงทานวันละ 1 – 2 เม็ด ก่อนอาหารเย็นหรือก่อนนอน ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 30 เม็ด

 

เลขที่ อย.10-1-00152-1-0103

 

  ตอบทุกคำถามเคลียร์ทุกปัญหาเกี่ยวกับอาหารเสริม The Secret   
 

1. ทำไมทาน The Secret แล้วถึงผอมได้คะ?

   เพราะอาหารเสริม The Secret มีส่วนผสมของ ไซเลี่ยมฮัทส์ ที่เป็นใยอาหารชนิดเข้มข้นที่สามารถละลายในน้ำได้ถึง 25 เท่า ทำให้รู้สึกอิ่มทานอาหารได้น้อยลง เพิ่มระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้น และมีฟรุ๊ตโตโอลิโกแซคคาไลท์ ที่จะช่วยเร่งระบบเผาผลาญร่างกายให้ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น เผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย และดักจับไขมันที่มากับอาหารใหม่ที่ทานเข้าไปทิ้ง ทำให้ร่างกายไม่สามารถดูดซึมไขมันเข้าไปสะสมในร่างกายได้ดีคะ

 
2. อาหารเสริม  The Secret มีแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตัวอื่นๆ อย่างไรคะ?
 
  เพราะอาหารเสริม The Secret  เพราะมีคอลลาเจนในปริมาณที่สูงทำให้ร่างกายที่น้ำหนักลดลงแล้ว จะรู้สึกเฟิร์มขึ้นกล้ามเนื้อกระชับขึ้น ไม่ทำให้ลดน้ำหนักลงแล้วกล้ามเนื้อหย่อนคล้อยลง แต่ร่างกายจะค่อยเฟิร์มกระชับขึ้นทุกสัดส่วนในร่างกาย
 
3. อาหารเสริม  The Secret ดีต่อร่างกายอย่างไรคะ?

 
อาหารเสริม  The Secret นอกจากจะช่วยลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยดีท็อกลำไส้ ขับสารพิษ ไขมันเลวต่างๆ ที่สะสมอยู่ในร่างกายและในลำไส้ขับออกมาทางอุจจาระคะ
 
4. อาหารเสริม The Secret จะช่วยทำให้หน้าท้องแบนราบได้อย่างไรคะ?

 
   The Secret มีฟรุ๊ตโตโอลิโกแซคคาไลท์    ทำให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ขับลมในลำไส้ ทำให้หน้าท้องแบนราบ  ใยอาหารเข้มข้นมาก จึงทำให้ขับถ่ายให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยควบคุมการบีบตัวของลำไส้ใหญ่ให้เป็นธรรมชาติ  ลดการสร้างก๊าชกลิ่นเหม็น สารพิษ ที่เกิดจากระบบการย่อยอาหารในลำไส้ใหญ่ ลดและบรรเทาอาการท้องผูกเรื้อรังได้อย่างมีประสิทธิภาพคะ
 
 

 

 

 

++สินค้าอื่นๆของทางร้านคลิ๊กที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com/index.php?lang=th&headername=หน้าแรก&headername=


   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tell a Friend
ไวท์ซิคริทพลัส ผิวขาวใส มีออร่าฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ ราคา 650 บาท ขายราคาถูก 500 บาทเท่านั้น
รหัสสินค้า: 000009
ราคาปกติ 650.00 บาท  
ราคาลด 500.00 บาท

ประหยัด 150.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

  ผิวขาวใสมีออร่า ไม่ใช่เรื่องยาก น้องฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่และปุ๊กกี้  ไวท์ซีเคร็ทพลัส ร้าน Double Club การันตียอดขายดีอันดับ 1 ขาวใสเห็นผลเร็วขายราคาพิเศษ 1 กล่อง 500 บาท ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena)!!!

   

 

  ไวท์ซีคริทพลัส มี L-Glutathione ช่วยลดเม็ดสีเมลานิน และต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุการทำลายเซลล์ผิว Grape Seed Extract มีสารต้านอนุมูลอิสระมีฤทธิ์แรงกว่าวิตามิน C 20 เท่าและวิตามิน E 50 เท่า 

 

   Vite secret plus ขาวใส

 

 

 

 

 

 

ภาพส่วนประกอบสำคัญใน ไวท์ซิคริทพลัส

 

 

Double Click on image to Enlarge.

 

  ฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ ทานไวท์ซิคริทพลัสแล้ว ยืนยันเห็นผลความขาวกระจ่างใส ขาวสวยเหมือนฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ปี 2007 แน่นอน เห็นถึงความแตกต่างใน 7 วัน

" ฟิล์มเป็นคนผิวดำมาก่อน เป็นคนต่างจังหวัดและผิวคนไทยเมื่อโดนแดดแรงๆ ผิวจะดูดแดดได้ดีมากกว่าคนญี่ปุ่นเกาหลี ทำมาหลายวิธีแต่ก็ทั้งทานยาทั้งทาโลชั่นต่างๆ แต่ก็ยังไม่เห็นผลแถมแพ้ขึ้นผื่นอีก พอฟิล์มมาเจอ Vite Secrete Plus ทานได้เพียง 1 เดือน ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น แถมฝ้า กระจุดด่างดำลดลงมาก แถมผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น"

 

 

เลขที่ อย.12-1-09448-1-0207
 

รีวิวผู้ที่ทานไวท์ ซิคริทพลัส ขาวใส

ว้าว! ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์ ไม่แต่งหน้า แต่ยังสวยเป๊ะ!
เคล็ดลับดีๆ แบบนี้ต้องบอกต่อ

 

ดาราตอง ขาวใส ไวท์ ซิเครทพลัส

 

 

 

รีวิว ผู้ใช้จริง ขาวใส ไวท์ซิเครทพลัส

 

 

  อาหารเสริม vite secrete plus ขาวใส


ส่วนประกอบสำคัญใน ไวท์ซิคริทพลัส

 
 
แอล-กลูตาไธโอน/ L-glutathione ช่วย ลดเม็ดสีเมลานินและต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของการทำลายเซลล์ผิวที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ สาเหตุของการเกิดจุดด่างดำและฝ้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวขึ้น และช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
 
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น / Grape Seed Extract เป็น สารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและวิตามินอี 50 เท่า ปกป้องผิวจากความเสื่อมของคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนัง ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาความกระชับเต่งตึงของผิว ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้าน ลดปัญหาการเกิดฝ้าและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดความเข้มของสีผิว จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส
สารสกัดจากเปลือกสน / Pine Bark Extract ทำ ให้ผิวขาวใส ช่วยลดปฎิกิริยาการสร้างเม็ดสีเมลานิน เมื่อถูกแสงแดด เนื่องจากเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ออกฤทธิ์ได้แรง ป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ สาร OPC ในเปลือกสนสามารถลดความเข้มของฝ้าลงได้ ทำให้ผิวพรรณสดใส และช่วยลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า
วิตามิน ซี / Vitamin C เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน ช่วยเสริมให้แอลกลูตาไธโอนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มากยิ่งขึ้น ช่วยในการดูดซึมธาตุเหล็กได้ดีขึ้น เสริมสร้างผนังเซลล์ทำให้เซลล์แข็งแรงขึ้น
คอลลาเจนจากปลาทะเล / Marine Collagen powder เป็น โมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว มีบทบาทสำคัญในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ
 

 วิธีการรับประทานไวท์ซิคริทพลัส

รับประทาน Vite Secrete Plus เพียงวันละ 1-2 เม็ดก่อนอาหาร 1 กล่องบรรจุ 30 เม็ด

 

++สนใจสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com/index.php?lang=th&headername=หน้าแรก&headername=

 

 

 

 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ขนตาติดรถยนต์ ราคาพิเศษ Candy Eye Car รถนำสมัย intrand ขายดี!ของนำเข้า 490 บาท
รหัสสินค้า: 000026
ราคาปกติ 890.00 บาท  
ราคาลด 490.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด:

 

 

 

ขนตาปลอมติดรถยนตืเสริมเสน่ห์ เปลี่ยนรถคุณสาวๆๆ ให้ดูเปรี้ยวด้วยขนตาปลอม Candy Eye Car ทำให้รถดูตามีประกายแบบวิ้งๆๆ ง่ายไม่ถึง 10 นาที

 

 ขนตาติดรถ cady eye car ร้าน Double club

 

 +สนใจสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com/index.php?lang=th&headername=หน้าแรก&headername=

Tell a Friend
ขายดียอดนิยม ไวท์ซีเครทพลัส ผิวขาวใสทันใจ ฟิล์มทิฟฟ่านี่ 3 กล่อง ขายราคา 1,400 บาท
รหัสสินค้า: 000035
ราคาปกติ 1,950.00 บาท  
ราคาลด 1,400.00 บาท

ประหยัด 550.00 บาท
รายละเอียด:

โปรโมชั่นฉลองสงกรานต์ 2557 ร้าน Double Club ซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท แถมฟรี เซรั่มกระชับสัดส่วน มูลค่า 1,500 บาทฟรี

 

 

  ขายดียอดนิยม ผิวขาวออร่า แบบน้องฟิล์มมิสทิฟฟานี่ปี 2007 และปุ๊กกี้ ทานไวท์ซิคริทพลัส  ผิวขาวใสเห็นความแตกต่างได้เพียง 1 กล่องเท่านั้น ผิวขาวจากภายในสู่ภายนอกขาวได้ทั้งตัว ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena)


   Vite Secrete plus เปลี่ยนให้คุณมีผิวขาวอมชมพู  ให้คุณเปล่งประกายความสดใสจากภายในผิวขาวสวยใสอมชมพู ไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ให้คุณมีผิวขาวเปล่งปลั่งอิ่มเอิบไปด้วยเลือดฝาด ผิวขาวใสอมชมพู


เลขที่ อย.12-1-09448-1-0207 

 

 

อาหารเสริม เร่งผิวขาว Vite secrete plus แบบน้องฟิล์ม

 

 

 

 

  ภาพส่วนประกอบสำคัญของอาหารเสริม Vite Secrete Plus

 

 

Double Click on image to Enlarge.

 

  ผิวขาวออร่า ไม่ใช่เรื่องยาก ปุ๊กกี้ ใช้อยู่ฝากบอกว่าดีจริง เห็นผลจริงด้วย Vite Secrete Plus!!

 

 ปุ๊กกี้ ขาวใส ออร่า ด้วยไวท์ซิคริทพลัส Vite Secrete Plus

 

 

  ฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ ทานไวท์ซิคริทพลัส ยืนยันเห็นผลความขาวกระจ่างใส ขาวสวยเหมือนฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ปี 2007 แน่นอน เพียงสัปดาห์แรกคุณจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง

" ฟิล์มเคยผิวดำมาก่อน เป็นคนต่างจังหวัดและผิวคนไทยเมื่อโดนแดดแรงๆ ผิวจะดูดแดดได้ดีมากกว่าคนญี่ปุ่นเกาหลี ทำมาหลายวิธีแต่ก็ทั้งทานยาทั้งทาโลชั่นต่างๆ แต่ก็ยังไม่เห็นผลแถมแพ้ขึ้นผื่นอีก พอฟิล์มมาเจอ ไวท์ซีคริทพลัส (Vite Secrete Plus) ทานได้เพียง 1 เดือน ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น แถมฝ้า กระจุดด่างดำลดลงมาก แถมผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น"

 

                    

 

 

 

รีวิวผู้ที่ทานอาหารเสริม VIte Secrete Plus ขาวใสเพียง 1 สัปดาห์

คุณเอ รีวิวทาน The Secret และ Vite Secrete Plus ผอมขาว
"ดิฉันเป็นคนอ้วนแล้วคางยื่
น หน้าจะดูบวม ดูเหมือนคนมีลูกแล้วเพื่อนในที่ทำงานด้วยกันจะชอบทักว่า อ้วนแล้วไม่สวย และมีปัญหาอีกอย่างคือดำด้วย ท้อใจมากๆคะ เลยตัดสินใจทานThe Secret และ Vite Secrete Plus ทานแล้วน้ำหนักลดลงและผิวพรรณดูเปล่งปลั่งขาวขึ้นมากจนสังเกตุได้เพียง 7 วัน จนเพื่อนๆ ที่ทำงานแซวว่าทำอะไรมาสวยขึ้นผอมขึ้น "

รีวิวผู้ที่ทาน ไวท์ซิคริทพลัส ขาวใส ร้าน Double Club

 

ส่วนประกอบสำคัญของอาหารเสริม Vite Secrete Plus
 

แอล-กลูตาไธโอน/ L-glutathione

ช่วย ลดเม็ดสีเมลานินและต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของการทำลายเซลล์ผิวที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ สาเหตุของการเกิดจุดด่างดำและฝ้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวขึ้น และช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย
 
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น / Grape Seed Extract เป็น สารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและวิตามินอี 50 เท่า ปกป้องผิวจากความเสื่อมของคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนัง ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาความกระชับเต่งตึงของผิว ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้าน ลดปัญหาการเกิดฝ้าและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดความเข้มของสีผิว จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส
สารสกัดจากเปลือกสน / Pine Bark Extract ทำ ให้ผิวขาวใส ช่วยลดปฎิกิริยาการสร้างเม็ดสีเมลานิน เมื่อถูกแสงแดด เนื่องจากเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ออกฤทธิ์ได้แรง ป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ สาร OPC ในเปลือกสนสามารถลดความเข้มของฝ้าลงได้ ทำให้ผิวพรรณสดใส และช่วยลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า
วิตามิน ซี / Vitamin C เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน ช่วยเสริมให้แอลกลูตาไธโอนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มากยิ่งขึ้น ช่วยในการดูดซึมธาตุเหล็กได้ดีขึ้น เสริมสร้างผนังเซลล์ทำให้เซลล์แข็งแรงขึ้น
คอลลาเจนจากปลาทะเล / Marine Collagen powder เป็น โมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว มีบทบาทสำคัญในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ
 

การรับประทานอาหารเสริม Vite Secret Plus และขนาดบรรจุ

เพียงคุณทาน Vite Secrete Plus วันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารเช้าหรือกลางวัน คุณก็จะเห็นความแตกต่างภายใน 1 เดือน ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 30 เม็ด

เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างชัดเจนควรรับประทานต่อเนื่องอย่างน้อยเป็นระยะเวลา 3 เดือน (สามารถรับประทานได้ต่อเนื่องโดยไม่มีผลข้างเคียง)

 

 

++สนใจสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com/index.php?lang=th&headername=หน้าแรก&headername=

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tell a Friend

 

 

 

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ TARAD.com

1. เลือกสินค้าที่ต้องการ, ระบุจำนวน และคลิกปุ่ม “สั่งซื้อ”

 

 

2. ตรวจสอบรายการสินค้าในตะกร้า และคลิกปุ่ม "ชำระเงิน"
(ถ้าต้องการสั่งซื้อสินค้าเพิ่ม ให้คลิกปุ่ม "ซื้อเพิ่ม" หรือถ้าต้องการเลือกผ่อนชำระกับบัตรเครดิต ให้คลิกปุ่ม
"ผ่อนชำระ")

 

3.เลือกวิธีการชำระเงินเช่น เคาร์เตอร์เซอร์วิส 7-11

 

 

4.หากข้อมูลถูกต้องยืนยันการสั่งซื้อได้เลยค่ะ

 

5.นำใบสั่งซื้อไปชำระที่ 7-11 ได้เลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มิโดริ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
141/6 ม.19 ซอย 28 ถนนพุทธมณฑลสาย 2 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ 10170 กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 086-3656811

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: