รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 3101500131915

ภูมิปัญญาของมนุษยชาติเป็นสิ่งที่ควรรักษา ถ่ายทอด แบ่งปันซึ่งกันและกันอย่างเหมาะสม เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด  หนังสือบางเล่ม สิ่งของบางอย่างอาจเก่า ดูไม่ทันสมัย  ไม่งามตา แต่ทว่าตัวอักษรที่ร้อยเรียงอยู่ภายใน หรือคุณค่าในสิ่งเหล่านั้นกลับเป็นสิ่งที่ใครบางคนกำลังค้นหา  สิ่งของบางอย่างอาจไม่เป็นประโยชน์แล้วสำหรับบางคน  แต่สำหรับใครบางคนกลับมีคุณค่าอย่างยิ่งต่อความรู้สึก   จินตนาการ  แรงบันดาลใจ หรือบันเทิงเริ่งรมย์  ความสำคัญของหนังสือหรือสิ่งของที่อยู่รอบตัวแต่ละคนนั้นต่างกันเพราะมุมมองและการให้ค่าที่ต่างกัน  และเราเคารพในความแตกต่างเหล่านี้

Deepordee  เกิดขึ้นมาด้วยเจตนาที่จะเป็นแหล่งรวมของ "สิ่งดีที่มีคุณค่า"   ในราคาที่ "พอดี ๆ"  ไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นของใหม่หรือของใช้แล้วที่ยังคงใช้งานได้อยู่ก็ตาม   หนังสือ วารสาร สิ่งพิมพ์ สิงของต่าง ๆ เก็บไว้ในตู้ก็อาจไม่เกิดประโยชน์กับสังคมมากเท่ากับการนำออกมาแบ่งปันให้กับผู้ที่ต้องการใช้ได้ใช้ ในราคาที่ "พอดี ๆ"   เทป  ซีดี  ภาพวาด  ของสะสม   ก็เป็นภูมิปัญญาที่มีคุณค่ามหาศาล หากคัดสรรนำสิ่งที่ดีมาแบ่งปันกัน ไม่ว่าจะเป็นของที่ผลิตใหม่หรือผ่านการใช้งานแล้ว  ย่อมเป็นประโยชน์ด้วยกันทุกฝ่าย  สิ่งของอื่น ๆ  อยู่ในบางที่อาจไม่เป็นประโยชน์เท่าที่ควร  นำมาแบ่งปันกันจะเป็นประโยชน์กว่า  เราก็จะรวบรวมมาไว้ที่นี่  ภายใต้หลักการ "ส่งมอบของดีที่ราคา พอดี ๆ " สำหรับคุณ  ซึ่งเราจะเริ่มจากหนังสือและวารสารก่อน  จากนั้นหมวดหมู่อื่น ๆ ก็จะค่อย ๆ ตามมาค่ะ

 

ใครมีของดีที่ต้องการแบ่งปันภายใต้หลักการเดียวกันคือในราคา "พอดี ๆ"   บอกกันได้เลยโดยไม่ต้องรีรอ  เรามีเว็บบอร์ดที่สมาชิกสามารถนำมาใช้เพื่อแบ่งปันของดีกันได้เลยจ้า

 

                                                                      อัญชลี  แย้มพยนต์

 

สวัสดีค่ะ  "บ้านดีพอดี" ยินดีต้อนร้บค่ะ

 

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา  สินค้าของเราส่วนใหญ่เป็นหนังสือมือสองที่เจ้าของเห็นว่ายังมีคุณค่า  จึงอยากแบ่งปันให้ผู้ที่ต้องการใช้ในราคาที่ พอดี ๆ   ส่วนใหญ่จึงมีเพียงเรื่องละ 1 เล่มเท่านั้น  หมดแล้วหมดเลย

 

สำหรับสินค้าในหมวดหมู่อื่น ทางร้านกำลังทะยอยเปิดเพิ่มเติมเรื่อย ๆ ค่ะ  เช่น ตอนนี้เราได้เพิ่ม หมวดของแต่งบ้าน และหมวดสุขภาพเพราะเราอยากให้    "บ้านดีพอดี"  มีของหลากหลาย แต่ทุกห้องยังคงหลักการเดียวกันคือ สินค้าดีในราคาพอดี ๆ  และส่วนใหญ่ก็เป็นของดีมีน้อย คือ มีเท่าที่ลงประกาศไว้   

 

ร้านของเราจะทะเบียนพาณิชย์อิเลคทรอนิกส์ เลขที่ 3101500131915 มีที่อยู่แน่นอนและดำเนินการอย่างถูกต้อง  คุณจึงมั่นใจได้ว่าเมื่อสั่งซื้อสินค้าจากทางร้าน คุณจะได้รับสินค้าที่ต้องการอย่างแน่นอน   

 

สำหรับรายละเอียดวิธีการให้บริการของร้านเรา  ก็ง่าย ๆ ดังต่อไปนี้นะคะ 

 

การซื้อสินค้า  ขอให้ท่านทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

ð        เลือกสินค้าที่ต้องการ

ð        ชำระเงิน

ð        แจ้งการชำระเงิน

ð        รับแจ้งผลการส่งสินค้า

ð        รับสินค้า

 

การเลือกซื้อสินค้า

 

  1. เลือกสินค้าที่ต้องการ  เมื่อพบแล้วให้คลิกที่    สั่งซื้อ/Order ใต้ภาพหนังสือ  จากนั้นเลือกหนังสือเล่มอื่น ๆ ด้วยวิธีการเดียวกันจนพอใจ
  2. ยืนยันการสั่งซือ  โดยคลิกที่เมนู ชำระเงิน   ล็อกอินเข้าสู่ระบบ สำหรับท่านที่เป็นสมาชิกกับเราแล้ว หรือสมัครสมาชิกใหม่(ฟรี) โดยคลิกที่  สมัครสมาชิกใหม่         หรือ คลิกช่อง ไม่เป็นสมาชิก  กรณีที่ไม่ต้องการสมัครสมาชิก เพื่อเพิ่มข้อมูลสำหรับจัดส่งสินค้า
  3. ตรวจสอบรายการหนังสือ จำนวนเงิน ชื่อ ที่อยู่สำหรับจัดส่ง  เลือกวิธีชำระเงิน แล้วคลิก ตกลง  
  4. แต่ถ้าวิธีข้างต้นไม่สะดวก ก็สามารถสั้งซื้อได้โดยแจ้งรายการสินค้าและที่อยู่ที่จัดส่งไปที่ deepordee@gmail.com  หรือ  โทร.สั่งซื้อได้ที่ 08-1459-6431 ก็ได้ค่ะ

การชำระเงิน  โปรดชำระเงินภายใน 7 วัน นับจากวันสั่งซื้อสินค้า  โดยโอนเงินผ่านเคาท์เตอร์ธนาคารหรือตู้ ATM     (ดูเลขที่บัญชีในเมนู วิธีการชำระเงิน )  และกรุณาเก็บหลักฐานการชำระเงินไว้ จนกว่าท่านจะได้รับสินค้า (ไม่ต้องส่งให้ทางร้านเว้นแต่กรณีที่จำเป็นต้องตรวจสอบหลักฐาน)

       

การแจ้งชำระเงิน  เมื่อท่านชำระเงินผ่านธนาคารแล้ว  กรุณาแจ้งให้ทางร้านทราบโดย โทร.มาที่ 081-459-6431 หรือ  แจ้งทางอีเมล์ไปที่  deepordee@gmail.com  ระบุชื่อผู้ซื้อ  ชื่อสินค้า จำนวนเงินที่โอน  กรุณาอย่าแจ้งกลับผ่านอีเมล์ที่ส่งไปหาท่านเพื่อยืนยันรายการสั่งซื้อสินค้า หรือแจ้งผ่านหน้าเว็บไซต์ เนื่องจากข้อมูลจะถูกส่งเข้าไปรวมตลาดดอทคอมก่อน แล้วจึงจะส่งมาให้ร้านค้า ซึ่งอาจล่าช้าค่ะ

 

            การโทร.แจ้งจะได้รับสินค้ารวดเร็วที่สุดค่ะ

ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการส่งสินค้าให้กับผู้ที่แจ้งชำระเงินเข้ามาภายในกำหนดเวลาเท่านั้น

 

การแจ้งผลการส่งสินค้า   เมื่อได้รับเงินที่ชำระเรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะส่งสินค้าให้ท่านภายในวันรุ่งขึ้น    (ของดส่งในวันหยุดราชการ เนื่องจากไปรษณีย์ปิดทำการ) เมื่อเรียบร้อยแล้วก็จะแจ้งผลการส่งสินค้าให้ท่านทราบทางอีเมลล์ค่ะ

 

การรับสินค้า   สินค้าจะถูกจัดส่งทางไปรษณีย์ในรูปสิ่งตีพิมพ์หรือพัสดุ ไปยังที่อยู่ที่ท่านได้แจ้งไว้ซึ่งในกรุงเทพฯ ใช้เวลา ประมาณ 1-3 วัน ส่วนต่างจังหวัด   ใช้เวลาประมาณ 3-7 วัน  โดยไม่รวมวันหยุดราชการ


(ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบความเสียหายในกรณีผู้สั่งซื้อแจ้งที่อยู่ในการจัดส่งผิดพลาดค่ะ)

 

อัตราค่าจัดส่งเหมาจ่าย   อัตราค่าจัดส่งเหมาจ่ายภายในประเทศ (เท่ากันทั่วประเทศ)

 

มูลสินค้าที่สั่งซื้อ(บาท)

อัตราค่าจัดส่งเหมาจ่าย(บาท)

1 – 200

20

201 – 400

30

401 – 600

40

601 บาทขึ้นไป

จัดส่งฟรี

 
**สินค้าแนะนำ  ที่สั่งซื้อจากเว็บลิงค์ เงื่อนไขต่าง ๆ เป็นไปตามที่กำหนดในเว็บนั้น ๆ ค่ะ

 

"บ้านดีพอดี" พร้อมมอบสิ่งที่ดีสำหรับุคณ

ขอบคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชม

 

 

Giffarine กิฟฟารีน เพื่อคนไทย ง่าย ๆ สบายกระเป๋า
รหัสสินค้า: 000422
รายละเอียด:

กิฟฟารีน..เพื่อคนไทย ง่าย ๆ สบายกระเป๋า

รับแคตตะล็อกกิฟฟารีนฟรี เมื่อสมัครสมาชิก

โทร. 081-459-6431 หรือ angiffa@gmail.com

 กิฟฟารีนเป็นบริษัทของคนไทย  ก่อตั้งเมื่อ 17 มีนาคม 2539  ด้วยความมุ่งมั่นของคณะแพทย์และเภสัชกร   โดยมีแพทย์หญิงนลินี  ไพบูลย์ เป็นประธานกรรมการ  เลือกการขายตรงเป็นช่องทางกระจายสินค้าเพื่อให้ผลประโยชน์กลับสู่มือผู้บริโภคโดยตรงให้มากที่สุด โดยนำเงินส่วนที่ไม่ต้องจ่ายไปในระบบขายปลีกมาจ่ายคืนให้สมาชิกในรูปเงินปั้นผล  คอมมิชชั่น โบนัส ประกันอุบัติเหตุ  รางวัลและสวัสดิการต่าง ๆ

การเป็นสมาชิกกิฟฟารีนเสียค่าใช้จ่ายเพียง 180 บาท  สมัครครั้งเดียวเป็นสมาชิกตลอดชีพ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกเลย รหัสที่ได้รับไม่มีการลบทิ้ง ใช้ซื้อสินค้าที่มีอยู่กว่า 2,000 รายการ ในราคาพิเศษ (เกือบทั้งหมดลด 25%)  ต้องการทำเป็นธุรกิจก็สามารถทำได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเติม  ผู้ที่อายุ 15 ปี ขึ้นไปทุกคนสมัครเป็นสมาชิกกิฟฟารีนได้ทันที

ฟรี  แคตตะล็อกกิฟฟารีนทั้งหมด เมื่อสมัครสมาชิก (Catalog Giffarine Free)

กิฟฟารีนเป็นเสมือนห้าง ๆ หนึ่ง  ที่มีสินค้าจำหน่ายมากมาย  ทั้งของใช้ในบ้าน เครื่องสำอาง อาหารเสริม ยา ข้าวสารอาหารแห้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์  เครื่องกรองน้ำ เครื่องนอน  ปุ๋ย อาหารสัตว์ เชื้อเพลิงและหล่อลื่น บัตรเติมเงินโทรศัพท์ ฯลฯ แต่ต่างจากห้างสรรพสินค้าทั่วไปตรงที่ว่า นอกจากจะได้รับสินค้าแล้ว เรายังได้รับสิ่งอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกด้วยทั้ง  ที่ในรูปตัวเงิน กรมธรรม์ประกันชีวิต การเดินทางท่องเที่ยว และอื่น ๆ

สมาชิกกิฟฟารีน มีสถานะเป็น “คนในครอบครัว”ของบ้านสีฟ้าของกิฟฟารีน

แค่ซื้อของกินของใช้ในบ้าน คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษทุกครั้งโดยได้ส่วนลดทันที 25 %จากราคาปกติ (ยกเว้นหมวดอาหาร ยา สินค้าเกษตร ที่ลดไม่ถึง 25%)  ยอดซื้อของคุณในแต่ละเดือนกิฟฟารีนจะนำมารวมกันแล้วคิดปันผลให้อีกชั้นหนึ่งตอนสิ้นเดือน แล้วจ่ายเป็นเงินสดให้มากน้อยตามยอดสะสมและตำแหน่งของสมาชิกคนนั้น  ด้วยหลักการเดียวกับสหกรณ์

แต่ถ้าคุณต้องการเพิ่มรายได้  ก็ทำด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการบอกต่อ  การบอกคนที่รู้จักให้ใช้สินค้ากิฟฟารีนเหมือนคุณ  จะทำให้คุณมีรายได้เพิ่มพอที่จะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่ากับข้าวและของใช้ในบ้าน หรืออย่างน้อยคุณก็จะได้ใช้ของกิฟฟารีนฟรีทุกเดือนตลอดไป  แต่ถ้าต้องการรายได้มากกว่านั้น หรือทำเป็นอาชีพ ก็ทำได้ทันทีโดยแนะนำสิ่งดี ๆ นี้กับคนที่คุณไม่รู้จักด้วยและสอนให้เขาเข้าใจกิฟฟารีนเช่นเดียวกับคุณ

ที่กิฟฟารีนเงิน 180บาทของคุณมีค่าเสมอ  การเป็นนักธุรกิจไม่ต้องใช้เงินมากอย่างที่คิด คุณเริ่มต้นด้วยเงินเพียงแค่นี้จริง ๆ คนบางคนใช้เงินนี้ทานอาหารได้ไม่ถึงมื้อ ซื้อพิซซ่าได้ไม่ถึงถาด ซื้อรองเท้า-กระเป๋าก็อาจจะยังไม่ได้  แต่การนำเงินนี้มาสมัครเป็นสมาชิกกิฟฟารีน แค่ซื้อของใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น ครีมอาบน้ำ ยาสระผม แป้ง ยาสีฟัน กาแฟ ขนม ฯลฯ คุณก็จะได้ส่วนลดทันทีที่มากกว่า คุ้มค่าตั้งแต่เดือนแรก  คุณยังได้เงินปันผลคืนและได้รับประกันชีวิตฟรี และอื่น ๆ อีกมากมายตามเงื่อนไขที่กิฟฟารีนมอบให้ 

ปัจจุบันกิฟฟารีนมีศูนย์จำหน่ายสินค้ากว่า 100 แห่งทั่วประเทศ กระจายทั่วทุกจังหวัด  และยังมีศูนย์ดิลิเวอรี่  บริการส่งสินค้าให้ถึงบ้านในเขตกรุงเทพฯ  ปริมณฑล  และในอีกหลายจังหวัด  ง่ายและสะดวกมากในการซื้อของ สินค้าทุกรายการไม่พอใจสามารถคืนได้ภายใน 30 วัน  วันนี้คนไทยเป็นสมาชิกกิฟฟารีนแล้วกว่า 5 ล้านคน  และกว่า 300,000 คน ทำงานนี้เป็นธุรกิจ มีรายได้เป็นประจำทุกเดือน

สนใจสมัครสมาชิกกิฟฟารีน  สอบถามเพิ่มเติมที่

081-459-6431หรือที่ angiffa@gmail.com   

บริการสมัครสมาชิกให้ รวมทั้งจัดส่งเอกสารและสินค้าให้คุณถึงบ้าน

วันนี้หากคุณต้องการสร้างรายได้  ลดรายจ่าย  โดยไม่ต้องเสียเงินลงทุนเยอะ ๆ 

กิฟฟารีนเหมาะสมที่สุด 

 

 

Tell a Friend
พบโลก: โลกอิสลาม
รหัสสินค้า: 000197
ราคาปกติ 40.00 บาท  
ราคาลด 30.00 บาท

ประหยัด 10.00 บาท
รายละเอียด:

ฉบับที่            69                                                                                       

ปีที่                6                                                                                         

เดือน พ.ศ.      กรกฎาคม 2536                                                                                                                                                             

จำนวนหน้า      138    หน้า                                                                                         

สาระสำคัญ     โลกอิสลาม                                                                                                                        

สภาพ             70%                                                                                                                     

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
ศิลปะการแกะสลักวัสดุเนื้ออ่อน                    
รหัสสินค้า: 000144
ราคาปกติ 160.00 บาท  
ราคาลด 120.00 บาท

ประหยัด 40.00 บาท
รายละเอียด: ผู้เขียน     เย็นจิตร วงษาลังการ                          
จำนวนหน้า  106 หน้า
ปีที่พิมพ์   2531
สำนักพิมพ์   โอเดียนสโตร์
สาระสำคัญ
สภาพ      90% กระดาษมัน ปกแข็ง
                                             
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
สาวิกา ฉบับที่ 72 ปีที่ 8                    
รหัสสินค้า: 000149
ราคาปกติ 50.00 บาท  
ราคาลด 40.00 บาท

ประหยัด 10.00 บาท
รายละเอียด: ผู้เขียน    พิกุล วิภาสประทีป                          
จำนวนหน้า  168  หน้า                
สำนักพิมพ์   เสถียรธรรมสถาน
สาระสำคัญ
สภาพ     99%
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
ครูหลังเขา
รหัสสินค้า: 000001
ราคาปกติ 95.00 บาท  
ราคาลด 50.00 บาท

ประหยัด 45.00 บาท
รายละเอียด: ผู้เขียน   ว.ล.ส.
จำนวนหน้า 223 หน้า
ปีที่พิมพ์   2537
สำนักพิมพ์ น้ำฝน
สาระสำคัญ เรื่องราวจากชีวิตจริงของคนดีที่โลกลืม “อาชีพครูเป็นอาชีพที่มีเกียรติ แต่บางครั้งก็ไร้ศักดิ์ศรี ดอกร้อยละสิบร้อยละยี่สิบ ต้องจำยอมเพื่อความอยู่รอด”
สภาพ   80%
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
กินให้อายุยืน
รหัสสินค้า: 000135
ราคาปกติ 28.00 บาท  
ราคาลด 20.00 บาท

ประหยัด 8.00 บาท
รายละเอียด: ผู้แปล     วิทิต วัณนาวิบูล                            
จำนวนหน้า 87  หน้า
ปีที่พิมพ์   2534 (พิมพ์ครั้งที่ 5)              
สำนักพิมพ์  ยินหยาง
สาระสำคัญ
สภาพ     60%
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
โรงเรียนนกหวีด
รหัสสินค้า: 000017
ราคาปกติ 60.00 บาท  
ราคาลด 40.00 บาท

ประหยัด 20.00 บาท
รายละเอียด: ผู้เขียน   ประวิทย์ จำปาทอง        
จำนวนหน้า 210
ปีที่พิมพ์   2534 (พิมพ์ครั้งที่ 3)
สำนักพิมพ์ เลี่ยงเชียง
สาระสำคัญ รวมเรื่องราวที่เป็นจริงของครูและนักเรียนในแวดวงการศึกษา เช่น เกษตรที่โรงเรียนท่ามะกา วิทยาศาสตร์ที่โรงเรียนสงวนหญิง ทีมฟุตบอลที่โรงเรียนวัดดอนตูม วัดโตนดหลวง คุณครูสายหยุด โรงเรียนนกหวีด ฯลฯ เป็นหนังสือที่ได้รับคำนิยมของ รมว.กระทรวงศึกษาธิการ
สภาพ    70%
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
แกะลายไม้หอม กฤษณา อโศกสิน                
รหัสสินค้า: 000161
ราคาปกติ 275.00 บาท  
ราคาลด 220.00 บาท

ประหยัด 55.00 บาท
รายละเอียด: ผู้เขียน    ไพลิน รุ้งรัตน์                            
จำนวนหน้า 371   หน้า
ปีที่พิมพ์   2549 (พิมพ์ครั้งที่ 3)                
สำนักพิมพ์ ณ เพชร                                  
สาระสำคัญ
สภาพ     99%
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
หลักการแปล                
รหัสสินค้า: 000036
ราคาปกติ 120.00 บาท  
ราคาลด 90.00 บาท

ประหยัด 30.00 บาท
รายละเอียด: ผู้เขียน     สัญฉวี สายบัว                          
จำนวนหน้า 113  หน้า
ปีที่พิมพ์   2542 (พิมพ์ครั้งที่ 7)              
สำนักพิมพ์  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์              
สาระสำคัญ   ให้ความรู้ด้านการแปลในฐานะการสื่อสารความหมาย และขั้นตอนต่าง ๆ ที่ประกอบเป็นกระบวนการแปล : การแปลคืออะไร บทบาทและหน้าที่ของงานแปลและนักแปล กระบวนการแปล วิธีปรับบทแปล หลักการแปลงานเขียนเฉพาะแบบ และตัวอย่างแบบฝึกหัดสำหรับนักแปล                
สภาพ   99%
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
เตรียมเสบียงไว้เลี้ยงตัว เล่ม 7                
รหัสสินค้า: 000122
ราคาปกติ 80.00 บาท  
ราคาลด 60.00 บาท

ประหยัด 20.00 บาท
รายละเอียด: ผู้เขียน   ดังตฤณ                            
จำนวนหน้า 218 หน้า
ปีที่พิมพ์   2549 (พิมพ์ครั้งที่ 2)              
สำนักพิมพ์ ดีเอ็มจี                
สาระสำคัญ รวบรวมคำถามคำตอบแนวธรรมะจากนิตยสารบางกอกรายสัปดาห์และเนชั่นสุดสัปดาห์ ในเรื่องต่าง ๆ เช่น กรรมที่ทำให้เตี้ย ด่าแม่เพื่อนเป็นบาปไหม กรรมที่ทำให้เป็นใบ้ เป็นเกย์บรรลุธรรมได้ไหม กรรมที่ทำให้สิวเห่อจัด ความเป็นมาของพรหมลิขิต ทำสังฆทานให้ไปเกิดเป็นนักบินได้ไหม มนุษย์ต่างดาวมีจริงไหม ฯลฯ                
สภาพ   99%          
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
ดูโชคชะตาจากดวงดาวด้วยตนเอง
รหัสสินค้า: 000103
ราคาปกติ 35.00 บาท  
ราคาลด 20.00 บาท

ประหยัด 15.00 บาท
รายละเอียด: ผู้เขียน    คามิ ฮารุ ทาเคโกะ
ผู้แปล     เซน เซอิชิ                            
จำนวนหน้า  79  หน้า
ปีที่พิมพ์    2538 (พิมพ์ครั้งที่ 3)            
สำนักพิมพ์   นานมีบุ๊คส์
สาระสำคัญ
สภาพ     70%
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
กิฟฟารีน เพื่อคนไทย Catalog Giffarine ฟรี เมื่อสมัครสมาชิก
รหัสสินค้า: 000421
รายละเอียด:

กิฟฟารีน..เพื่อคนไทย  ง่าย ๆ สบายกระเป๋า

 กิฟฟารีนเป็นบริษัทของคนไทย  ก่อตั้งเมื่อ 17 มีนาคม 2539ด้วยความมุ่งมั่นของคณะแพทย์และเภสัชกร   โดยมีแพทย์หญิงนลินี  ไพบูลย์ เป็นประธานกรรมการ  เลือกการขายตรงเป็นช่องทางกระจายสินค้าเพื่อให้ผลประโยชน์กลับสู่มือผู้บริโภคโดยตรงให้มากที่สุด โดยนำเงินส่วนที่ไม่ต้องจ่ายไปในระบบขายปลีกมาจ่ายคืนให้สมาชิกในรูปเงินปั้นผล  คอมมิชชั่น โบนัส  ประกันอุบัติเหตุ  รางวัลและสวัสดิการต่าง ๆ

 การเป็นสมาชิกกิฟฟารีนเสียค่าใช้จ่ายเพียง 180 บาทสมัครครั้งเดียวเป็นสมาชิกตลอดชีพ ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกเลย รหัสที่ได้รับไม่มีการลบทิ้ง ใช้ซื้อสินค้าที่มีอยู่กว่า 2,000 รายการ ในราคาพิเศษ (เกือบทั้งหมดลด 25%)  ต้องการทำเป็นธุรกิจก็สามารถทำได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเติม  ผู้ที่อายุ 15 ปี ขึ้นไปทุกคนสมัครเป็นสมาชิกกิฟฟารีนได้ทันที

 กิฟฟารีนเป็นเสมือนห้าง ๆ หนึ่ง  ที่มีสินค้าจำหน่ายมากมาย  ทั้งของใช้ในบ้าน เครื่องสำอาง อาหารเสริม ยา ข้าวสารอาหารแห้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์  เครื่องกรองน้ำ เครื่องนอน  ปุ๋ย อาหารสัตว์ เชื้อเพลิงและหล่อลื่น บัตรเติมเงินโทรศัพท์ ฯลฯ แต่ต่างจากห้างสรรพสินค้าทั่วไปตรงที่ว่า  นอกจากจะได้รับสินค้าแล้ว เรายังได้รับสิ่งอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกด้วยทั้ง  ที่ในรูปตัวเงิน กรมธรรม์ประกันชีวิต  การเดินทางท่องเที่ยว และอื่น ๆ  

 สมาชิกกิฟฟารีน มีสถานะเป็น “คนในครอบครัว”ของบ้านสีฟ้าของกิฟฟารีน

 แค่ซื้อของกินของใช้ในบ้าน คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษทุกครั้งโดยได้ส่วนลดทันที 25 %จากราคาปกติ (ยกเว้นหมวดอาหาร ยา สินค้าเกษตร ที่ลดไม่ถึง 25%)  ยอดซื้อของคุณในแต่ละเดือนกิฟฟารีนจะนำมารวมกันแล้วคิดปันผลให้อีกชั้นหนึ่งตอนสิ้นเดือน แล้วจ่ายเป็นเงินสดให้มากน้อยตามยอดสะสมและตำแหน่งของสมาชิกคนนั้น  ด้วยหลักการเดียวกับสหกรณ์

แต่ถ้าคุณต้องการเพิ่มรายได้  ก็ทำด้วยวิธีง่าย ๆ โดยการบอกต่อ  การบอกคนที่รู้จักให้ใช้สินค้ากิฟฟารีนเหมือนคุณ  จะทำให้คุณมีรายได้เพิ่มพอที่จะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่ากับข้าวและของใช้ในบ้าน หรืออย่างน้อยคุณก็จะได้ใช้ของกิฟฟารีนฟรีทุกเดือนตลอดไป  แต่ถ้าต้องการรายได้มากกว่านั้น หรือทำเป็นอาชีพ ก็ทำได้ทันทีโดยแนะนำสิ่งดี ๆ นี้กับคนที่คุณไม่รู้จักด้วยและสอนให้เขาเข้าใจกิฟฟารีนเช่นเดียวกับคุณ

 ที่กิฟฟารีนเงิน 180บาทของคุณมีค่าเสมอ  การเป็นนักธุรกิจไม่ต้องใช้เงินมากอย่างที่คิด คุณเริ่มต้นด้วยเงินเพียงแค่นี้จริง ๆ คนบางคนใช้เงินนี้ทานอาหารได้ไม่ถึงมื้อ ซื้อพิซซ่าได้ไม่ถึงถาด ซื้อรองเท้า-กระเป๋าก็อาจจะยังไม่ได้  แต่การนำเงินนี้มาสมัครเป็นสมาชิกกิฟฟารีน แค่ซื้อของใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น ครีมอาบน้ำ ยาสระผม แป้ง ยาสีฟัน กาแฟ ขนม ฯลฯ คุณก็จะได้ส่วนลดทันทีที่มากกว่า คุ้มค่าตั้งแต่เดือนแรก  คุณยังได้เงินปันผลคืนและได้รับประกันชีวิตฟรี และอื่น ๆ อีกมากมายตามเงื่อนไขที่กิฟฟารีนมอบให้ 

 ปัจจุบันกิฟฟารีนมีศูนย์จำหน่ายสินค้ากว่า 100 แห่งทั่วประเทศกระจายทั่วทุกจังหวัด  และยังมีศูนย์ดิลิเวอรี่  บริการส่งสินค้าให้ถึงบ้านในเขตกรุงเทพฯ  ปริมณฑล  และในอีกหลายจังหวัด  ง่ายและสะดวกมากในการซื้อของ  สินค้าทุกรายการไม่พอใจสามารถคืนได้ภายใน 30 วัน  วันนี้คนไทยเป็นสมาชิกกิฟฟารีนแล้วกว่า 5 ล้านคน  และกว่า 300,000 คน ทำงานนี้เป็นธุรกิจ มีรายได้เป็นประจำทุกเดือน

 สนใจสมัครสมาชิกกิฟฟารีนสอบถามเพิ่มเติมที่

081-459-6431หรือที่ angiffa@gmail.com   

บริการสมัครสมาชิกให้ รวมทั้งจัดส่งเอกสารและสินค้าให้คุณถึงบ้าน

 หากคุณต้องการสร้างรายได้  ลดรายจ่าย  โดยไม่ต้องเสียเงินลงทุนเยอะ ๆ 

กิฟฟารีนเหมาะสมที่สุด 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
UFO Aliens บันทึกร่องรอยการมาเยือนโลกของมนุษย์ต่างดาว จากเรื่องจริงทั้งหมด      
รหัสสินค้า: 000109
ราคาปกติ 90.00 บาท  
ราคาลด 60.00 บาท

ประหยัด 30.00 บาท
รายละเอียด: ผู้เขียน     -                          
จำนวนหน้า   114 หน้า
ปีที่พิมพ์     -              
สำนักพิมพ์   เพ็ญบุญ
สาระสำคัญ
สภาพ     90%
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
การปลูกผักกินใบ                        
รหัสสินค้า: 000169
ราคาปกติ 25.00 บาท  
ราคาลด 15.00 บาท

ประหยัด 10.00 บาท
รายละเอียด:

ผู้เขียน           อุดม  โกศัยสุก                                                                    

จำนวนหน้า      32    หน้า 

ปีที่พิมพ์           2530                                    

สำนักพิมพ์        อักษรบัณฑิต

สาระสำคัญ

สภาพ               60%

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend
แล้วคุณก็ลืมคำว่าไม่มีเวลา                
รหัสสินค้า: 000083
ราคาปกติ 65.00 บาท  
ราคาลด 40.00 บาท

ประหยัด 25.00 บาท
รายละเอียด: ผู้เขียน    ฮาโรลด์ แอล เทย์เลอร์
ผู้เรียบเรียง จิระพล ฉายัษฐิต                            
จำนวนหน้า 128 หน้า
ปีที่พิมพ์   2521                
สำนักพิมพ์  ซิเอ็ด              
สาระสำคัญ                  
สภาพ     70%                            
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.deepordee.com
Tell a Friend

ท่านสามารถชำระเงินค่าสินค้า  โดย

โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ดังต่อไปนี้

  • ธนาคารกสิกรไทย 
  • ธนาคารไทยพาณิชย์
  • ธนาคารกรุงเทพ

(ดูรายละเอียดชื่อบัญชี เลขที่บัญชีตามที่ระบุไว้ด้านล่าง)

เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาโทร.แจ้งที่  08-1459-6431  โดยระบุจำนวนเงินที่โอน  วันเวลาและธนาคารที่โอนเงินด้วยค่ะ  การแจ้งชำระเงินวิธีนี้ทางเราจะรับทราบและส่งของได้เร็วที่สุด

หรือ แจ้งไปที่ deepordee@gmail.com ก็ได้ค่ะ   แต่กรุณาอย่าแจ้งผ่านหน้าเว็บไซต์ หรือแจ้งโดยตอบกลับอีเมล์ที่ส่งไปหาท่านเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ  เนื่องจากข้อมูลจะถูกส่งเข้าระบบกลางของตลาดดอทคอมก่อน  ซึ่งอาจเสียเวลานานกว่าข้อมูลจะมาถึงเราค่ะ

(โปรดเก็บหลักฐานการโอนเงินไว้ จะขอใช้เฉพาะกรณีที่จำเป็นเท่านั้น)

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
นางสาวอ้ญชลี แย้มพยนต์ออมทรัพย์ลาดหลุมแก้ว478-2-16626-9
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
นางสาวอ้ญชลี แย้มพยนต์ออมทรัพย์ถนนเพชรบุรีตัดใหม่043-2-32851-1
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
นางสาวอ้ญชลี แย้มพยนต์ออมทรัพย์นพวงศ์-ลาดหลุมแก้ว248-0-35263-8
"บ้านดีพอดี" DEEPORDEE พร้อมมอบสิ่งที่ดีสำหรับคุณ
111/2 หมู่ 7 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี ไทย
โทรศัพท์: 02-9793419 แฟกซ์: 02-9793419 มือถือ: 081-4596431
เว็บไซต์: http://www.deepordee.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: