รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

เลิกบุหรี่วันนี้ เพื่อสุขภาพที่ดี ในวันหน้า  บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเครื่องมือที่ทรงอนุภาพมาก สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ โดยเฉพาะผู้ที่สูบบุหรี่มานาน 20-30 ปี และต้องการเลิกบุหรี่....

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์

(Electronic cigarettes หรือ E-cigarettes) 

เป็นเทคโนโลยี่ที่จะสร้างความรู้สึกเช่นเดียวกับการสูบบุหรี่ คงไว้ซึ่งสุนทรีย์ในการสูบและแทนที่บุหรี่จริงได้ เป็นบุหรี่ที่ไม่มีใบยาสูบเป็นสารผสม สิ่งที่ผู้สูบเจ้าบูหรี่ไฟฟ้าจะได้รับมีอย่างเดียวก็คือ สารนิโคติน และสารเคมีโพรไพลีนไกลคอล (PG) ที่เป็นละอองมีลักษณะคล้ายควันบุหรี่ โดยจะบรรจุในรูปแท่ง (cartridge) ควบคุมโดยระบบอิเล็กทรอนิกส์ขนาดจิ๋ว และเทคโนโลยีอะตอม โดยใช้แบตเตอรี่สำหรับอัดไฟไว้ในเครื่องเพื่อใช้งานเมื่อเจ้าของต้องการสูบ ไม่มีกลิ่น ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องลมหายใจ ฟันไม่เหลือง และตัดปัญหาเรื่องควันบุหรี่มือสองได้ นอกจากนี้ บุหรี่ดังกล่าวไม่มีส่วนผสมของสารทาร์ สารพิษ หรือ สารก่อมะเร็งและไม่มีเปลวไฟ ไม่มีสารพิษใดๆ ที่ทำให้เกิดโรคร้ายทั้งหมด ตั้งแต่มะเร็งปอด มะเร็งคอ มะเร็งในช่องปาก หลอดลม ถุงลมโป่งพอง โรคหัวใจ และอีกมากมาย

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เริ่มประดิษฐ์คิดค้นในประเทศจีน โดยบริษัท Ruyan ผลิตภายใต้ การดูแลของ China Health Care Society and Beijing Health Care Department และได้แพร่หลายไปทั่วโลกในระยะ 4-5 ปีที่ผ่านมา

หากคุณต้องการเลิกบุหรี่ในทันทีไม่มีวิธีอื่นที่ดีกว่านี้ คุณสามารถลดปริมาณนิโคตินลงได้ทีละน้อยจนไม่มีนิโคตินเลย หรือหากคุณต้องการสุขภาพที่ดีของคุณและคนรอบข้างบุหรี่ไฟฟ้าสามารถทดแทนการสูบบุหรี่จริงได้

________________________________________________________________________________________________________________________________________________

โครงสร้างและหลักการทำงาน E-Cigarette

                     

บุหรี่ไฟฟ้าทำงานด้วยแบตเตอร์รี่ลิเธียมและไมโครชิพซึ่งเป็นหัวใจของระบบ ทำให้มีไฟสีแดงสว่างวาบที่ปลายมวน ประกอบเข้ากับแท่งนิโคติน ภายในบรรจุนิโคตินและสารโพรไพลีนไกลคอล (PG) ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ในแบบรูปของเหลว มีให้เลือกตั้งแต่ไม่มีนิโคติน หรือ โลว์ – มีเดียม –ไฮ  ตามความต้องการของผู้ใช้  ขณะที่อุปกรณ์ขนาดจิ๋ว (ไมโครชิพ) ที่ทำหน้าที่เปลี่ยนของเหลวให้กลายเป็นละอองหมอก ที่อุณหภูมิประมาณ 70 องศาเซลเซียส  และจะทำให้นิโคตินเหลวร้อนขึ้นเมื่อผู้ใช้สูบ (เปิด/ปิด อัตโนมัติเมื่อมีอากาศไหลผ่าน)  และกลายเป็นไอภายในสองวินาที ให้ได้รับสารนิโคตินในเกือบจะทันที แต่ไม่มีน้ำมันดินและสารก่อมะเร็งใดๆ   ทำให้ปราศจาก ทาร์ คาร์บอนมอนออกไซด์ บิวเทน แอมโมเนีย ไซยาไนด์ ไนโตรเจนไดออกไซด์ สารหนู ฟีนอล กัมมันตภาพรังสีและสารอื่นๆ ประมาณ 4,000 ชนิด  ควันที่ออกมาไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูบและคนรอบข้าง เพราะ ไม่ใช่ควันจากการเผาไหม้ แต่เป็นเพียงละอองหมอกที่เกิดจากสารโพรไพลีนไกลคอล เพื่อคงไว้ซึ่งสุนทรีย์ในการสูบ หลังจากชาร์จไฟเต็มแล้ว แบตเตอรี่แต่ละมวนจะใช้ได้หนึ่งวันเต็มแม้สำหรับผู้สูบบุหรี่หนัก  การใช้งานนั้นเพียงแต่ประกอบแบตเตอรี่ และ หลอดนิโคตินเหลว (Cartridge) เข้ากับตัวเครื่อง คุณก็สามารถสนุกกับการสูบได้แล้ว หากไฟสีแดงอ่อนหรือไม่ติดแสดงว่าคุณต้องชาร์จแบตเตอรี่ หากเมื่อสูบแล้วไม่มีควันคุณต้องเปลี่ยนหรือเติมหลอดบรรจุนิโคตินเหลว

 

ข้อมูลเพิ่มเติม รายงานผลการศึกษาเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Ruyan e-Cigarette ของ Health New Zealand คลิ๊กที่นี่

ข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า  ซาไปรส์ : บุหรี่ไฟฟ้า..แก้ปัญหาได้หรือไม่? ตอน 1ตอน 2  (ขอขอบคุณ คุณ Tang)

เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดสินค้า วิธีการใช้งาน หรือสั่งซื้อ กรุณาติดต่อ :
          
กรุงเทพฯ เขตดุสิต : คุณณัฐพงษ์  โทร. 08-1466-0334    
        กรุงเทพฯ เขตบางแค : คุณตุ้ย     โทร. 08-1645-7979  
  
                        เชียงใหม่ : คุณต้น, คุณอ้อย   โทร. 08-5724-0473, 08-1952-8071
               หรือติดโดยตรง : คุณป๊อบ    โทร. 08-6837-4949

บุหรี่ไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า-บุหรี่ไฟฟ้า

'จำหน่ายให้แก่ผู้สูบบุหรี่ที่ต้องการเลิกบุหรี่และมีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น งดจำหน่ายแก่สตรีมีครรภ์ ’

510-T
รหัสสินค้า: 000131
ราคาปกติ 2,500.00 บาท  
ราคาลด 1,800.00 บาท

ประหยัด 700.00 บาท
รายละเอียด:

New Arrival 510-T !

Joyetech 510-T (510 Tank System)  เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อจากรุ่น eGo-T จากการประสบความสำเร็จของ eGo-T ได้พัฒนาให้ใช้กับรุ่น 510 ปรับปรุงระบบที่เก็บ e-Liquid  เป็นแบบ Tank  ไม่ต้องใช้ใยเพื่อเก็บน้ำยา และมีการซึมซับ e-Liquid จากหลอดที่ใสทำให้สามารถมองเห็นปริมาณ e-Liquid ที่เหลืออยู่ได้อย่างชัดเจน  หลอดเก็บมีความจุ 0.55ml.  ให้ความรู้สึกเหมือนจริงและให้ปริมาณไอน้ำจำนวนมากพอควร

510-Tank System ประกอบด้วย หลอดเก็บ e-Liquid (510-T Cartridge), ตัวผลิตไอน้ำ (510-T Atomizer) ที่แตกต่างจากรุ่น 510 ปกติ

คุณสมบัติทั่วไป
- ไม่มีทาร์ และสารอันตรายอื่นๆ อันเป็นต้นเหตุของมะเร็ง
- ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อื่นและสิ่งแวดล้อม
- ไม่มีอันตรายจากควันบุหรี่มือสอง
- ช่วยให้ผู้เลิกสูบบุหรี่จริงได้ง่ายขึ้น
- เลิกสูบบุหรี่จริงได้ภายใน 3 เดือนถ้าต้องการ
- รักษาสิ่งแวดล้อม ไม่มีการเผาไหม้
- ฟันไม่เหลืองและไม่มีกลิ่นปาก

510-T ชุดเริ่มต้น ประกอบด้วย
 - 2 x 510 Tank Atomizer
 - 2 x 510 Batteries 220mAh/340mAh (Automatic)
 - 5 x 510 Tank Cartridge (empty)
 - 1 USB Charger (DC 5V, 500ma.)
 - 1 USB Adapter
 - 1 Manual (Eng)


พิเศษ รับเพิ่ม E-Liquid  ความจุ  5 ml.  1 ขวด  

ฟรี ค่าจัดส่ง EMS ทั่วประเทศ

 รายการสินค้าอื่น ในกลุ่มของ 510-T ได้ที่นี่

กรุณาศึกษารายละเอียดจากคู่มือเพิ่มเติมก่อนใช้งาน

การรับประกัน ในกรณีที่มีความเสียหายของชิ้นส่วนไฟฟ้าจากการใช้งานปกติ หลังจากได้รับสินค้าภายใน 30 วัน เรายินดีที่จะเปลี่ยนอุปกรณ์ชิ้นส่วนไฟฟ้าหรือทำการแก้ไขให้ใช้งานปกติ โดยผู้ซื้อต้องส่งชิ้นส่วนที่เสียกลับมาเพื่อการตรวจสอบและเราจะส่งชิ้นใหม่ให้

แนะนำการใช้งานเพิ่มเติม...
- 510-T USB Charger ไม่สามารถนำไปชาร์จกับ 510 รุ่นเก่าได้ อาจทำให้แบตเตอรี่เสียหาย
- เมื่อสูบจน E-Liquid ใน Cartridge หมด ควรเติม E-Liquid ใหม่ และควรสบัด E-Liquid ที่ค้างอยู่ใน 510-T Atomizer ออก ก่อนประกอบตัว Cartridge เข้ากับ Atomizer 
 
 

คำเตือน  แท่นชาร์จของ eGo ทุกรุ่น ไม่สามารถใช้ชาร์จแบตเตอรี่ของรุ่น 510 ได้ อาจทำให้แบตเตอรี่ไหม้หรือเสียหายได้


ผลิตจากโรงงาน Joye Technology  ผ่านการรับรองมาตราฐานในประเทศจีน และส่งไปจำหน่ายในยุโรปและอเมริกา* เครื่องหมาย CE ย่อมาจากคําในภาษาฝรั่งเศสว่า “Conformite Europeene ซึ่งมีความหมายเดียวกับคําในภาษาอังกฤษคือ “European Conformity” เดิมทีใช้เครื่องหมาย EC แต่ภายหลังได้เปลี่ยนมาเป็นเครื่องหมาย CE อย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ. 2536 เครื่องหมาย CE ที่ปรากฏอยู่บนสินค้า เป็นเครื่องหมายที่แสดงการรับรองจากผู้ผลิต (Manufacturer’s Declaration) ว่าสินค้านั้น มีคุณสมบัติตามข้อกําหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป การมีเครื่องหมาย CE กํากับบนสินค้า จะทําให้สินค้านั้นสามารถวางจําหน่าย และสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างเสรีในเขตเศรษฐกิจยุโรป หรือ European Economic Area (EEA) ซึ่งประกอบด้วยสหภาพยุโรป หรือ European Community (EU) และ สมาคมการค้าเสรียุโรป หรือ European Free Trade Association (EFTA)

Tell a Friend
LEA Atomizer
รหัสสินค้า: 000136
ราคา 300.00 บาท
รายละเอียด:

LEA Atomizer สำหรับรุ่น LEA ควรซื้อไว้สำรองเพื่อเป็นอะไหล่ เนื่องจากเป็นหัวใจของบุหรี่ไฟฟ้า หากอันที่ใช้อยู่เสียสามารถทดแทนได้ทันที โดยทั่วไป Atomizer มีอายุการใช้งานประมาณ 1 - 3 เดือน ซึ่งก็เพียงพอสำหรับบุคคลที่ต้องการเลิกบุหรี่ เมื่อเราใช้ไปควันที่ได้จะน้อยลงเรื่อยๆ จึงอาจจะถือได้ว่า Atomizer เป็นอุปกรณ์ที่สิ้นเปลื่องตัวหนึ่งนอกเหนือจากหลอดบรรจุนิโคติน

+ มีสีเงินสีเดียว..

Tell a Friend
LEA Cartridge
รหัสสินค้า: 000137
ราคา 150.00 บาท
รายละเอียด:

หลอดบรรจุนิโคตินเหลว สำหรับรุ่น LEA เป็นหลอดเปล่าต้องเติม E-Liquid เมื่อใช้งาน


1 กล่องบรรจุ 5 หลอด มีสีดำ-ใส
1 หลอด ความจุ 0.55 ml. สามารถสูบได้ประมาณ 100 ครั้ง 

Tell a Friend
510-T Atomizer
รหัสสินค้า: 000132
ราคา 300.00 บาท
รายละเอียด:

510-T Atomizer  เป็น Atomizer ที่พัฒนาปรับปรุงระบบที่เก็บน้ำยาใหม่  ไม่ต้องใช้ใยเพื่อเก็บ e-Liquid ใช้เป็นหลอดใส่ และตัว Atomizer มีการซึมซับ e-Liquid จากหลอดนั้น เป็นหลอดที่ใสทำให้สามารถมองเห็นปริมาณ e-Liquid ที่เหลืออยู่ได้อย่างชัดเจน  หลอดเก็บมีความจุ 0.55ml.

* สามารถใช้ร่วมกับรุ่น 510 ธรรมดาได้ สำหรับผู้ที่มีชุด 510 อยู่แล้ว และต้องใช้คู่กับ 510-T Cartridge

 

Tell a Friend
510-T Cartridge
รหัสสินค้า: 000133
ราคา 150.00 บาท
รายละเอียด:

510-T Cartridge  เป็นหลอดบรรจุ e-Liquid ที่ใช้งานร่วมกับ 510-T Atomizer  พัฒนาปรับปรุงระบบที่เก็บน้ำยาใหม่  ไม่ต้องใช้ใยเพื่อเก็บ e-Liquid ใช้เป็นหลอดใส่ และตัว Atomizer มีการซึมซับ e-Liquid จากหลอดนั้น เป็นหลอดที่ใสทำให้สามารถมองเห็นปริมาณ e-Liquid ที่เหลืออยู่ได้อย่างชัดเจน  หลอดเก็บมีความจุ 0.55ml.

1 ชุด ประกอบด้วย...

- 5 x 510 Tank Cartridge (empty)

* ในการนำไปใช้งานผู้ใช้ต้องเติม e-Liquid ก่อนใช้งาน

 

Tell a Friend
510 Mini (Auto)
รหัสสินค้า: 000154
ราคาปกติ 2,100.00 บาท  
ราคาลด 1,550.00 บาท

ประหยัด 550.00 บาท
รายละเอียด:

ใหม่ 510 (Auto) กล่องหนังอย่างดี เพิ่มความจุแบตเตอรี่เป็น 280mah 1 ชิ้น!!!

Mini E-Cigarette รุ่น 510 (Auto) มีขนาดความยาว 112 mm. เส้นผ่าศูนย์กลาง 9.2 mm. เป็นระบบ Automatic ตัวเครื่องจะทำงานเมื่อสูบเพียงเบาๆ ผู้ใช้สามารถสูบได้นานเท่าที่ต้องการ ไฟที่ปลายเป็นสีส้ม เป็นรุ่นที่ตัวแบตเตอรี่ได้รับการปรับปรุงใหม่ล่าสุด โดยการเปลี่ยน ICs และตัวโปรแกรมใหม่ ทำให้ใช้งานได้ดีกว่าเดิมและใช้งานในแต่ละรอบของการชาร์จแบตเตอรี่ได้นานขึ้น แก้ไขจุดบกพร่องก่อนหน้า เช่น ไฟที่ตัวแบตเตอรี่ไม่ยอมดับ, ตัวแบตเตอรี่ร้อนมากและทำให้ Atomizer ใหม้, แบตเตอรี่ไม่สามารถชาร์จได้ หลายปัญหาได้รับการแก้ไขด้วยแบตเตอรี่ตัวใหม่ และยังทำให้อายุการใช้งานแบตเตอร์รี่นานขึ้นด้วย ผ่านการรับรอง CE and RoHS Certification* มีคุณสมบัติตามข้อกําหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป สะดวกในการใช้และพกพา สำหรับสูบได้ทันทีที่ต้องการ ไม่มีการเผาไหม้ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูบและคนใกล้ชิด ตัดปัญหาเรื่องควันบุหรี่มือสอง

คุณสมบัติทั่วไป
- ไม่มีทาร์ และสารอันตรายอื่นๆ อันเป็นต้นเหตุของมะเร็ง
- ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อื่นและสิ่งแวดล้อม
- ไม่มีอันตรายจากควันบุหรี่มือสอง
- ช่วยให้ผู้เลิกสูบบุหรี่จริงได้ง่ายขึ้น
- เลิกสูบบุหรี่จริงได้ภายใน 3 เดือนถ้าต้องการ
- รักษาสิ่งแวดล้อม ไม่มีการเผาไหม้
- ฟันไม่เหลืองและไม่มีกลิ่นปาก

1 ชุด ประกอบด้วย...
- ตัวบุหรี่ไฟฟ้า 2 ชุด (Atomizer) 
- แบตเตอรี่ 2 ชุด แบบ Auto ไฟที่ปลายมวลสีส้ม ความจุ 180 mAh และ 280 mAh ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง สูบได้ประมาณ 200-300 ครั้ง
- แท่นชาร์จ Wireless USB
- แท่นชาร์จแบบพกพา 110-240v/DC 12-24v (USB)
- สายไฟแท่นชาร์จ
- Refill 1 ชุด เป็นปากกลม (Regular High 5 หลอด)
- คู่มือการใช้งาน(Eng)

สนับสนุนผู้ต้องการเลิกบุหรี่ ลดราคาจากปกติชุดละ 2,100 เหลือ 1,550 บาท เท่านั้น 

รับเพิ่ม E-Liquid ความจุ 5ml.  1 ขวด

ฟรี ค่าจัดส่ง EMS ทั่วประเทศ

รายการสินค้าอื่น ในกลุ่มของ 510 Mini  ได้ที่นี่

แนะนำการใช้งานเพิ่มเติม...
- 510 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ให้ละอองน้ำได้ดีมาก แต่ก็ทำให้เปลืองนิโคตินเหลวเพิ่มขึ้นด้วย
- หลอดบรรจุนิโคตินเหลว 1 หลอด สามารถสูบได้ประมาณ 150 ครั้ง เท่ากับบุหรี่ประมาณ 12 มวล สามารถใช้ร่วมกับ E-liquid ได้ดีและประหยัดมากขึ้น
- เมื่อชาร์จไฟเต็มสามารถสูบได้ประมาณ 200 ครั้ง เริ่มใช้ครั้งแรกควรชาร์จ 8-9 ชั่วโมง ครั้งต่อไป 2-3 ชั่วโมง หรือจนกว่าไฟที่ชาร์จจะเป็นสีเขียว สามารถชาร์จได้ประมาณ 200 ครั้ง
- เมื่อไฟในแบตเตอร์รี่หมดหลอดไฟที่ปลายมวลจะกระพริบประมาณ 10 ครั้ง (ช่วงยาว) แสดงว่าควรชาร์จไฟแบตเตอร์รี่

กรุณาศึกษารายละเอียดจากคู่มือเพิ่มเติมก่อนใช้งาน

การรับประกัน ในกรณีที่มีความเสียหายของชิ้นส่วนไฟฟ้าจากการใช้งานปกติ หลังจากได้รับสินค้าภายใน 30 วัน เรายินดีที่จะเปลี่ยนอุปกรณ์ชิ้นส่วนไฟฟ้าหรือทำการแก้ไขให้ใช้งานปกติ โดยผู้ซื้อต้องส่งชิ้นส่วนที่เสียกลับมาเพื่อการตรวจสอบและเราจะส่งชิ้นใหม่ให้

ผลิตจากโรงงานที่ผ่านการรับรองมาตราฐานในประเทศจีน และส่งไปจำหน่ายในยุโรปและอเมริกา* เครื่องหมาย CE ย่อมาจากคําในภาษาฝรั่งเศสว่า “Conformite Europeene ซึ่งมีความหมายเดียวกับคําในภาษาอังกฤษคือ “European Conformity” เดิมทีใช้เครื่องหมาย EC แต่ภายหลังได้เปลี่ยนมาเป็นเครื่องหมาย CE อย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ. 2536 เครื่องหมาย CE ที่ปรากฏอยู่บนสินค้า เป็นเครื่องหมายที่แสดงการรับรองจากผู้ผลิต (Manufacturer’s Declaration) ว่าสินค้านั้น มีคุณสมบัติตามข้อกําหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป การมีเครื่องหมาย CE กํากับบนสินค้า จะทําให้สินค้านั้นสามารถวางจําหน่าย และสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างเสรีในเขตเศรษฐกิจยุโรป หรือ European Economic Area (EEA) ซึ่งประกอบด้วยสหภาพยุโรป หรือ European Community (EU) และ สมาคมการค้าเสรียุโรป หรือ European Free Trade Association (EFTA)

Tell a Friend
Bel Popp 2BS
รหัสสินค้า: 000046
ราคา 1,850.00 บาท
รายละเอียด:

Bel Popp กรองบุหรี่แบบถอดล้างได้ เนื้อไม้เหง้ากุหลาบไม่เรียบ

รุ่น : 2BS ขนาด : ยาว 7.8 ซม.

ข้อบ่งใช้ : ใช้กรองสารทาร์และนิโคติน โดยไม่ทำให้เสียรสชาตบุหรี่ ไม่ต้องถอดเปลี่ยนใส้ ใช้ถอดล้างทำความสะอาด ช่วยให้ได้ควันบุหรี่สะอาดขึ้นและไม่ร้อน สามารถดีดก้นบุหรี่ได้

สี: น้ำตาล, ดำ

ผลิต : จากประเทศญี่ปุ่น

Tell a Friend
กรองบุหรี่แบบเปลี่ยนไส้กรอง POCKETTA mini
รหัสสินค้า: 000013
ราคา 190.00 บาท
รายละเอียด: กรองแบบเปลี่ยนไส้กรอง
รุ่น : POCKETTA mini PC-110 ขนาด : ยาว 5 ซม.
ข้อบ่งใช้ : ใช้กรองสารทาร์ และสารนิโคติน จากบุหรี่ประมาณ 80% ไม่ทำให้เสียรสชาดของบุหรี่ ไส้กรอง 1 อันสามารถใช้ได้กับบุหรี่ 15-20 มวล
ผลิต : จากประเทศญี่ปุ่น
บรรจุ : 1 ชุด ประกอบด้วย ไปป์กรอง 1 อัน , ไส้กรอง 3 อัน พร้อมกล่องใส่แบบพกพา
มีให้เลือก 4 สี คือ สีดำ, สีเงิน, สีน้ำตาล, สีทอง กรุณาระบุเมื่อสั่งซื้อ!
Tell a Friend
CE2 Cartomizers
รหัสสินค้า: 000141
ราคาปกติ 350.00 บาท  
ราคาลด 300.00 บาท

ประหยัด 50.00 บาท
รายละเอียด:

New Arrival CE2!  (Standard)

510 CE2 Cartomizers  เป็นอุปกรณ์ที่ใช้กับรุ่น 510 หรือรุ่น eGo โดยใช้แทน ตัว Atomizer และ Cartridge ทำให้รวมอยู่ในตัวเดียวกัน และยังไม่ต้องใช้ใยภายในอีกด้วย ได้รับการออกแบบให้เป็นแท่งใสมองเห็นปริมาณ E-Liquid ที่เหลืออยู่ภายใน ให้ปริมาณไอน้ำได้ดี สามารถเติม E-Liquid ได้ประมาณ 4-5 ครั้ง (คำแนะนำจากผู้ผลิต) รุ่น Standard ปริมาณความจุสูงสุดที่เติมได้ประมาณ 0.6 ml. ขนาดความยาว  38 mm. ขนาดสั้นกว่า CE2 XL จุ E-Liquid ได้น้อยกว่า

A Clearomizer is Edition 2 Cartomizer made and invented by MicroCig.

 
ในชุดประกอบด้วย
- 5  CE2 Cartomizers เป็นแบบใส
- 1  CE2 Tip  ปากดูดเป็นยางสีดำ
- 1  เข็มอ่อน ไว้เพื่อเติม E-Liquid
 
 

การเติม E-Liquid
1- เปิดจุกปิดออก
2- หาด้านข้างภายใน จะมีรูสำหรับใส่เข็มอ่อนเพื่อเติม E-Liquid  จะมีอยู่สองรู เลือกสอดเข็มรูใดรูหนึ่ง 
3- เติม E-Liquid โดยค่อยๆ ดันเข้าจนเต็ม
4- เรียบร้อยทำความสะอาด และประกอบจุกเข้าดังเดิม
 
แนะนำเพิ่มเติม....
- การใช้งานครั้งแรกควรเติม E-Liquid ให้เรียบร้อยก่อนประกอบเข้าแบตเตอรี่
- การขันเกลียวเข้ากับแบตเตอรี่ ควรจับตรงส่วนปลายตรงเกลียวเพื่อไม่ให้ปอกลูดเสียหาย
- ก่อนสูบควรคว้ำให้ E-Liquid ไหลมาทางขดลวดก่อน จะให้รสดีขึ้น
- หากรู้สึกว่า E-Liquid ไหลเข้าไม่ทัน ควรยกแหวนบังคับน้ำยาขึ้นเล็กน้อย
- เมื่อหลอดแตกหรือมีรูรั่ว จะทำให้ E-Liquid ไหลเยิ้มและสูญเสียแรงดัน จะทำให้ใช้ไม่ได้อีกต่อไป (เสียครับ)
 
 
 

 
Tell a Friend
POP USB Charger
รหัสสินค้า: 000143
ราคา 160.00 บาท
รายละเอียด:

POP USB Charger เป็น USB ชาร์จ สำหรับรุ่น POP PCC Battery เพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้นทำให้สามารถชาร์จกับคอมพวเตอร์ ในรถยนต์ หรือกับ USB AC Adapter

Tell a Friend
510 Mini (Manual)
รหัสสินค้า: 000114
ราคาปกติ 2,100.00 บาท  
ราคาลด 1,550.00 บาท

ประหยัด 550.00 บาท
รายละเอียด:

Mini E-Cigarette รุ่น 510 (Manual) มีขนาดความยาว 112 mm. เส้นผ่าศูนย์กลาง 9.2 mm. เป็นระบบ Manual ตัวเครื่องจะทำงานเมื่อกดปุ่ม ผู้ใช้สามารถสูบได้นานเท่าที่ต้องการ ไฟที่ปลายเป็นสีส้ม เป็นรุ่นที่ตัวแบตเตอรี่ได้รับการปรับปรุงใหม่ล่าสุด โดยการเปลี่ยน ICs และตัวโปรแกรมใหม่ ทำให้ใช้งานได้ดีกว่าเดิมและใช้งานในแต่ละรอบของการชาร์จแบตเตอรี่ได้นานขึ้น แก้ไขจุดบกพร่องก่อนหน้า เช่น ไฟที่ตัวแบตเตอรี่ไม่ยอมดับ, ตัวแบตเตอรี่ร้อนมากและทำให้ Atomizer ใหม้, แบตเตอรี่ไม่สามารถชาร์จได้ หลายปัญหาได้รับการแก้ไขด้วยแบตเตอรี่ตัวใหม่ และยังทำให้อายุการใช้งานแบตเตอร์รี่นานขึ้นด้วย ผ่านการรับรอง CE and RoHS Certification* มีคุณสมบัติตามข้อกําหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป สะดวกในการใช้และพกพา สำหรับสูบได้ทันทีที่ต้องการ ไม่มีการเผาไหม้ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูบและคนใกล้ชิด ตัดปัญหาเรื่องควันบุหรี่มือสอง

คุณสมบัติทั่วไป
- ไม่มีทาร์ และสารอันตรายอื่นๆ อันเป็นต้นเหตุของมะเร็ง
- ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อื่นและสิ่งแวดล้อม
- ไม่มีอันตรายจากควันบุหรี่มือสอง
- ช่วยให้ผู้เลิกสูบบุหรี่จริงได้ง่ายขึ้น
- เลิกสูบบุหรี่จริงได้ภายใน 3 เดือนถ้าต้องการ
- รักษาสิ่งแวดล้อม ไม่มีการเผาไหม้
- ฟันไม่เหลืองและไม่มีกลิ่นปาก

1 ชุด ประกอบด้วย...
- ตัวบุหรี่ไฟฟ้า 2 ชุด (Atomizer) 
- แบตเตอรี่ 2 ชุด แบบ Manual ไฟที่ปลายมวลสีส้ม ความจุ 180-200 mAh ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง สูบได้ประมาณ 200 ครั้ง
- แท่นชาร์จ USB (เพิ่มเติ่มจากชุดก่อนหน้าที่ไม่มี)
- แท่นชาร์จแบบพกพา 110-240v/DC 12-24v
- สายไฟแท่นชาร์จ
- Refill 1 ชุด เป็นปากแบน (Regular High 5 หลอด)
- คู่มือการใช้งาน(Eng)

สนับสนุนผู้ต้องการเลิกบุหรี่ ลดราคาจากปกติชุดละ 2,100 เหลือ 1,550 บาท เท่านั้น 

รับเพิ่ม E-Liquid ความจุ 5ml.  1 ขวด

ฟรี ค่าจัดส่ง EMS ทั่วประเทศ

รายการสินค้าอื่น ในกลุ่มของ 510 Mini ได้ที่นี่

แนะนำการใช้งานเพิ่มเติม...
- 510 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ให้ละอองน้ำได้ดีมาก แต่ก็ทำให้เปลืองนิโคตินเหลวเพิ่มขึ้นด้วย
- หลอดบรรจุนิโคตินเหลว 1 หลอด สามารถสูบได้ประมาณ 150 ครั้ง เท่ากับบุหรี่ประมาณ 12 มวล สามารถใช้ร่วมกับ E-liquid ได้ดีและประหยัดมากขึ้น
- เมื่อชาร์จไฟเต็มสามารถสูบได้ประมาณ 200 ครั้ง เริ่มใช้ครั้งแรกควรชาร์จ 8-9 ชั่วโมง ครั้งต่อไป 2-3 ชั่วโมง หรือจนกว่าไฟที่ชาร์จจะเป็นสีเขียว สามารถชาร์จได้ประมาณ 200 ครั้ง
- เมื่อไฟในแบตเตอร์รี่หมดหลอดไฟที่ปลายมวลจะกระพริบประมาณ 10 ครั้ง (ช่วงยาว) แสดงว่าควรชาร์จไฟแบตเตอร์รี่

กรุณาศึกษารายละเอียดจากคู่มือเพิ่มเติมก่อนใช้งาน

การรับประกัน ในกรณีที่มีความเสียหายของชิ้นส่วนไฟฟ้าจากการใช้งานปกติ หลังจากได้รับสินค้าภายใน 30 วัน เรายินดีที่จะเปลี่ยนอุปกรณ์ชิ้นส่วนไฟฟ้าหรือทำการแก้ไขให้ใช้งานปกติ โดยผู้ซื้อต้องส่งชิ้นส่วนที่เสียกลับมาเพื่อการตรวจสอบและเราจะส่งชิ้นใหม่ให้

ผลิตจากโรงงานที่ผ่านการรับรองมาตราฐานในประเทศจีน และส่งไปจำหน่ายในยุโรปและอเมริกา* เครื่องหมาย CE ย่อมาจากคําในภาษาฝรั่งเศสว่า “Conformite Europeene ซึ่งมีความหมายเดียวกับคําในภาษาอังกฤษคือ “European Conformity” เดิมทีใช้เครื่องหมาย EC แต่ภายหลังได้เปลี่ยนมาเป็นเครื่องหมาย CE อย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ. 2536 เครื่องหมาย CE ที่ปรากฏอยู่บนสินค้า เป็นเครื่องหมายที่แสดงการรับรองจากผู้ผลิต (Manufacturer’s Declaration) ว่าสินค้านั้น มีคุณสมบัติตามข้อกําหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป การมีเครื่องหมาย CE กํากับบนสินค้า จะทําให้สินค้านั้นสามารถวางจําหน่าย และสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างเสรีในเขตเศรษฐกิจยุโรป หรือ European Economic Area (EEA) ซึ่งประกอบด้วยสหภาพยุโรป หรือ European Community (EU) และ สมาคมการค้าเสรียุโรป หรือ European Free Trade Association (EFTA)

Tell a Friend
Radar Detector YUPITERU SVE-66T iDSP
รหัสสินค้า: 000119
ราคา 3,200.00 บาท
รายละเอียด:

Radar Detector เป็นเครื่องตรวจจับสัญญาณจากเครื่องจับความเร็วแล้วเตือนเราก่อน สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางระยะทางไกลเป็นประจำและผู้ที่ต้องการความรวดเร็วในการเดินทาง ในประเทศไทยปัจจุบันมีเครื่องตรวจจับความเร็ว 2 แบบ คือ Radar ที่นั่งถือตามศาลาข้างทาง กับเครื่องตรวจจับความเร็วแบบใหม่ เป็นแบบ Laser + กล้อง

แบบ Radar เครื่องจะตรวจจับสัญญาณได้ล่วงหน้าประมาณ 2-3 กม.  แต่ถ้าเป็นแบบ Laser + กล้อง ระยะจะสั้นกว่า จับได้ที่ระยะประมาณ 0.5-1 กม. เครื่องจะจับสัญญาณ Laser ได้ เมื่อรถคันหน้าเราในระยะ 200-300 เมตรโดนจับความเร็ว แต่ถ้าวิ่งมาเดี่ยวๆ แล้วโดนยิงเลย อาจจะเบรคไม่ทัน

เครื่องเตือนสัญญาณตรวจจับความเร็วรถยนต์บนทางหลวง  ปัจจุบันบ้านเรามี Speed Camera สำหรับตรวจจับความเร็วของยวดยานทั้งกลางวันและกลางคืน และถ่ายภาพรถพร้อมเห็นเลขทะเบียนรถที่ฝ่าฝืนติดตั้งอยู่มากกว่า 162 จุดทั่วประเทศ  กล้องสามารถถ่ายภาพทะเบียนรถที่ฝ่าฝืนที่อยู่ไกลออกไปได้กว่า 200 เมตร  ใบสั่งจะถูกส่งทางไปรณีย์มาพร้อมภาพถ่ายซึ่งระบุความเร็วของรถที่ฝ่าฝืน เห็นหมายเลขทะเบียนรถชัดเจนบางครั้งเห็นหน้าคนขับด้วย มีผู้ถูกปรับแล้วจำนวนมาก 
 
หลักการของเครื่องตรวจวัดความเร็วรถยนต์   เจ้าหน้าที่จะใช้กล้องส่งสัญญาณ Laser เป็นลำแสงจุดเล็ก ๆ สีแดง โดยตั้ง Speed limit ไว้ที่ 110 Km/H เมื่อกระทบกับรถยนต์คันที่วิ่งเร็วเกินกว่า 110 Km/H ที่วิ่งสวนมา มันจะ convert เป็นค่าความเร็วปรากฎขึ้นที่หน้าจอกล้องที่ต่อไว้กับเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา เมื่อรถวิ่งเข้ามาใกล้ระยะหวังผลประมาณ 70-140 เมตร มันจะถ่ายภาพเป็น Snap shot เก็บไว้ใน memory ของเครื่องคอมพิวเตอร์  ภาพจะเป็นภาพนิ่งทีละเฟรม จะเห็นแผ่นป้ายทะเบียนอย่างชัดเจน  แต่หากท่านมีเครื่องตรวจจับสัญญาณ (Radar detector) มันจะรับสัญญาณนี้ได้ก่อนที่ระยะ 2 ถึง 3 กม. เป็นตัวเตือน (Alert) ให้ท่านลดความเร็วลงมาก่อนจะถูกถ่ายภาพเก็บไว้ 
 

ฟรีค่าจัดส่ง EMS ทั่วประเทศ

YUPITERU SVE-66T iDSP  ใช้พลังงานแสงอาทิตย์
6 BAND (X/K/New K/Ku/Ka/Laser) Radar Detector(car radar)

1. Responds to all types of radar currently in use by police
2. Detection area: Front/rear
2. Laser detecting: 360 degree laser
3. Optimize selectivity: city/highway
4. Alert type: Voice/Audio/visual
5. Auto Mute function
6. Power : Power cord
7. Product Size : 72*29*106(mm)
Basic Operations : Regular Type (powered by DC12V) with solar charger

1. [PWR] (Power) switch:
This is the switch to turn the power ON of the unit.

2. [DIMMER] button:
Pressing this button makes the pilot lamps less brighter.
This button is useful when driving the car in the night or to make the battery consumption less.
 
3. [SENS] button:
This button is to change the level of sensitivity to detect the radar signals.
City mode (lower sensitivity): Sensitivity LED [(((Y)))] will be lit in red. This mode is suitable when driving the car in the city area in low speed.
Highway mode (normal sensitivity): Sensitivity LED (Antenna mark) will not be lit. This mode is suitable when driving the car in suburb or on highway in rather high speed.
 
4. [T/MUTE] button:
This is to test the alarm sound or mute the alarm. Also this is used to adjust the volume of the alarm sound.
 
5. [SOUND] button (Electric alarm/Voice alarm select switch):
You can change the alarm type between the electric sound alarm and the voice alarm.
 
6. X/K/New K/Ku/Ka/Laser 6-Band detection:
SVE-66R detects X, K, New K, Ku, Ka and Laser band and alarms differently as follows.
X band:
Alarm: Caught the radar signal intermittent alarm (pi...Pi...Pi, 5 sec. ) Voice alarm Continual alarm (pipipipi. )
[X/Ka] LED: Lit in Red
K/New K band:
Alarm: Caught the radar signal intermittent alarm (bi...Bi...Bi, 5 sec. ) Voice alarm Continual alarm (bibibibi. )
[K/Ku/L] LED: Lit in Yellow
Ku band:
Alarm: Caught the radar signal intermittent alarm (kyui...Kyui...Kyui, 5 sec. ) Voice alarm Continual alarm (kyui, kyui, kyui. )
[K/Ku/L] LED: Lit in Green
Ka band:
Alarm: Caught the radar signal intermittent alarm (kyolo...Kyolo...Kyolo, 5 sec. )
Voice alarm Continual alarm (kyolo. Kyolo. Kyolo. )
[X/Ka] LED: Lit in Green
LASER band:
Alarm: Intermittent alarm (piroro...Piroro...Piroro, 5 sec. )
Voice alarm Continual alarm (piroro, piroro, piroro. )
[K/Ku/L] LED: Lit in Orange
 
7. Pilot & Battery lamp
Pilot & Battery lamp will blink after the power is ON. And it indicates the battery level while pressing TEST/MUTE button (lit in green: Full battery, lit in orange: A little low, lit in red: Need recharging). The low battery will be alarmed by blinking of Pilot & Battery lamp and low battery alarm sound. In the case, please recharge the battery using the cigarette lighter plug cord.
 
8. Auto Quiet/Dimmer function:
When the radar detector keeps receiving the radar signal for more than 30 seconds, the alarm sound becomes smaller and alarm lamp becomes less bright.

 
Tell a Friend
Joyetech eGo Necklace
รหัสสินค้า: 000157
ราคาปกติ 190.00 บาท  
ราคาลด 130.00 บาท

ประหยัด 60.00 บาท
รายละเอียด:

Joyetech eGo Necklace สายคล้องคอสำหรับรุ่น eGo, eGo-T, eGo-C 

Tell a Friend
eGo Cover
รหัสสินค้า: 000147
ราคา 100.00 บาท
รายละเอียด:

eGo Cover ฝาครอบสำหรับรุ่น eGo

Tell a Friend
eGo-T
รหัสสินค้า: 000120
ราคาปกติ 3,000.00 บาท  
ราคาลด 2,100.00 บาท

ประหยัด 900.00 บาท
รายละเอียด:

eGo-T (eGo Tank System)  เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อจากรุ่น eGo จากการประสบความสำเร็จที่ใช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 650 mAh ขึ้นไป ทำให้สามารถใช้งานได้ระยะเวลานานขึ้น โดยสามารถสูบได้มากกว่า 800 ครั้ง eGo-T ปรับปรุงระบบที่เก็บ e-Liquid ใหม่  ไม่ต้องใช้ใยเพื่อเก็บน้ำยาใช้เป็นหลอดใส่ และมีการซึมซับ e-Liquid จากหลอดนั้น เป็นหลอดที่ใสทำให้สามารถมองเห็นปริมาณ e-Liquid ที่เหลืออยู่ได้อย่างชัดเจน  หลอดเก็บมีความจุ 1.2ml. ทำให้สามารถใช้งานได้นาน และง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้  eGo-T ให้ความรู้สึกเหมือนจริงและให้ปริมาณไอน้ำจำนวนมาก นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นกด 5 ครั้ง เพื่อปิด/เปิด เป็นการประหยัดพลังงานของแบตเตอรี่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการใช้พลังงาน ในตำแหน่งปิด, eGo-T จะไม่ทำงานแม้ว่าจะกดปุ่ม

eGo-T ประกอบด้วย หลอดเก็บ e-Liquid (eGo-T Cartridge), ตัวผลิตไอน้ำ (eGo-T Atomizer) ที่แตกต่างจากรุ่น eGo ปกติ

คุณสมบัติทั่วไป
- ไม่มีทาร์ และสารอันตรายอื่นๆ อันเป็นต้นเหตุของมะเร็ง
- ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อื่นและสิ่งแวดล้อม
- ไม่มีอันตรายจากควันบุหรี่มือสอง
- ช่วยให้ผู้เลิกสูบบุหรี่จริงได้ง่ายขึ้น
- เลิกสูบบุหรี่จริงได้ภายใน 3 เดือนถ้าต้องการ
- รักษาสิ่งแวดล้อม ไม่มีการเผาไหม้
- ฟันไม่เหลืองและไม่มีกลิ่นปาก

eGo-T ชุดเริ่มต้น ประกอบด้วย
 - 2 eGo Tank Atomizer
 - 2 eGo Batteries 650mAh (5Click ON/OFF)
 - 5 eGo Tank Cartridge (empty)
 - 1 USB Charger
 - 1 USB Wall Charger
 - 1 Pouch
 - 1 Manual (Eng) 
 - 2 Silicone Cartridge Cap
 - 2 Silicone Soft Cap 

ฟรี ค่าจัดส่ง EMS ทั่วประเทศ

สินค้ามีสีดำสีเดียว

พิเศษ รับสิทธิซื้อ eGo PCC ในราคา 500 บาท เมื่อซื้อพร้อมกับชุด eGo-T

รายการสินค้าอื่น ในกลุ่มของ eGo ได้ที่นี่

กรุณาศึกษารายละเอียดจากคู่มือเพิ่มเติมก่อนใช้งาน

การรับประกัน ในกรณีที่มีความเสียหายของชิ้นส่วนไฟฟ้าจากการใช้งานปกติ หลังจากได้รับสินค้าภายใน 30 วัน เรายินดีที่จะเปลี่ยนอุปกรณ์ชิ้นส่วนไฟฟ้าหรือทำการแก้ไขให้ใช้งานปกติ โดยผู้ซื้อต้องส่งชิ้นส่วนที่เสียกลับมาเพื่อการตรวจสอบและเราจะส่งชิ้นใหม่ให้

แนะนำการใช้งานเพิ่มเติม...
- eGo-T  เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับผู้ที่สูบหนักโดยเฉพาะแบตเตอรี่หนึ่งก่อนสามารถสูบได้ทั้งวัน
- เมื่อเปิดใช้งานครั้งแรก แบตเตอรี่จะอยู่ในโหมด OFF จะกดไม่ติด ต้องกด 5 ครั้ง ภายใน 2 วินาที ไฟที่ปุ่มจะกระพริบ เปลี่ยนเป็นโหมดพร้อมใช้งาน
- การชาร์จแบตเตอรี่ครั้งแรก ควรใช้ไฟให้หมดและชาร์จแบตเตอร์รี่ครั้งแรกควรชาร์จประมาณ 8 ชั่วโมง ชาร์จครั้งต่อๆไป ประมาณ 5 ชั่งโมง เมื่อไฟที่เครื่องชาร์จเป็นสีเขียว
- ควรขันเกลียวระหว่างแบตเตอรี่กับตัวทำควัน (eGo-T Atomizer) หรือแบตเตอรี่กับแท่นชาร์จ ให้พอดึงๆ มือไม่ต้องแน่นมากนัก เพื่อป้องกันความเสียหายจากขั้วแบตเตอรี่
- ควรทำความสะอาดขั้วแบตเตอรี่เช็ดน้ำยาที่ตกด้างอยู่ที่ขั้วให้แห้งทุกครั้งก่อนชาร์จและก่อนประกอบ eGo-T Atomizer เข้ากับแบตเตอรี่
- เมื่อไฟในแบตเตอร์รี่หมด (Volt ต่ำกว่า 3.3V)  ไฟที่ปุ่มจะกระพริบประมาณ 10 ครั้ง แสดงว่าควรชาร์จไฟแบตเตอร์รี่ และตัวเครื่องจะตัดการทำงานกดไม่ติดอีกต่อไป
- ในกรณีที่ประกอบ eGo-T Atomizer และแบตเตอรี่แล้วกดไฟไม่ติด ให้ทดลองกด 5 ครั้ง ภายใน 2 วินาที เนื่องจากแบตเตอรี่อาจเป็นโหมด OFF หรือต้องชาร์จแบตเตอรี่
- เมื่อไม่ใช้งานหรือใส่ในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเดินทางควรปิดแบตเตอรี่ให้อยู่ในโหมด OFF
- เมื่อสูบจน E-Liquid ใน Cartridge หมด ควรเติม E-Liquid ใหม่ และควรสบัด E-Liquid ที่ค้างอยู่ใน eGo-T Atomizer ออก ก่อนประกอบตัว Cartridge เข้ากับ Atomizer 
 

คำเตือน  แท่นชาร์จของ eGo ทุกรุ่น ไม่สามารถใช้ชาร์จแบตเตอรี่ของรุ่น 510 ได้ อาจทำให้แบตเตอรี่ไหม้หรือเสียหายได้


ผลิตจากโรงงาน Joye Technology  ผ่านการรับรองมาตราฐานในประเทศจีน และส่งไปจำหน่ายในยุโรปและอเมริกา* เครื่องหมาย CE ย่อมาจากคําในภาษาฝรั่งเศสว่า “Conformite Europeene ซึ่งมีความหมายเดียวกับคําในภาษาอังกฤษคือ “European Conformity” เดิมทีใช้เครื่องหมาย EC แต่ภายหลังได้เปลี่ยนมาเป็นเครื่องหมาย CE อย่างเป็นทางการเมื่อปี พ.ศ. 2536 เครื่องหมาย CE ที่ปรากฏอยู่บนสินค้า เป็นเครื่องหมายที่แสดงการรับรองจากผู้ผลิต (Manufacturer’s Declaration) ว่าสินค้านั้น มีคุณสมบัติตามข้อกําหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรป การมีเครื่องหมาย CE กํากับบนสินค้า จะทําให้สินค้านั้นสามารถวางจําหน่าย และสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างเสรีในเขตเศรษฐกิจยุโรป หรือ European Economic Area (EEA) ซึ่งประกอบด้วยสหภาพยุโรป หรือ European Community (EU) และ สมาคมการค้าเสรียุโรป หรือ European Free Trade Association (EFTA)

Tell a Friend

วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน

1) ควรจะคลิก เพิ่มสินค้าในรถเข็นตามที่ท่านต้องการ

2) เข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงิน โดยคลิก รถเข็น

3) ใส่ข้อมูล หรือ สมัครสมาชิก (ฟรี)  หมายเหตุ เป็นการสมัครสมาชิกใหม่กับ Tarad.com ข้อมูลส่วนตัวของท่านจะเป็นความลับตามข้อตกลงของ Tarad.com กับท่าน ข้อมูลที่ทางร้านจะเห็นแค่ชื่อ, อีเมล์, ที่อยู่ เท่านั้น ในกรณีที่เป็นสมาชิก Tarad.com อยู่แล้วสามารถใช้ได้เลย

4) เลือกวิธีการชำระเงิน เมื่อเสร็จขั้นตอนทั้งหมดแล้ว ท่านจะได้รับเมล์ยืนยันการซื้อขาย การชำระเงินหรือโทรแจ้งหลังจากทีโอนแล้ว 

                  4.1  ชำระโดยโอนเงินผ่าน ATM หรือนำเงินฝากที่ธนาคารที่มีให้ท่านเลือก

                  4.2  ชำระเงินผ่านศูนย์บริการเคาท์เตอร์เซอร์วิส (Counter service) ใช้เวลาตรวจสอบประมาณ 2 วัน

                  4.3  ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต  ผ่านทางบริการ TaradPay.com ได้ สะดวก ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยโดยทางธนาคาร

                  4.4  ชำระเงินผ่าน PayPal.com

หลังจากชำระเงินแล้ว กรุณาอีเมล์หรือโทรแจ้งด้วยครับ หรือส่งข้อมูลกรอกทางแบบฟรอม์ข้างล่างนี้ เพื่อให้การจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็ว

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
สรสีห์ อินทรสุวรรณ์ออมทรัพย์บางขุนนนท์058-1-28659-6
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
สรสีห์ อินทรสุวรรณ์ออมทรัพย์เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า758-2-46027-7
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
สรสีห์ อินทรสุวรรณ์ออมทรัพย์ท็อปส์ ปิ่นเกล้า264-2-03031-6
ธนาคารทหารไทยธนาคารทหารไทย
สรสีห์ อินทรสุวรรณ์ออมทรัพย์เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า209-2-12752-7
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
สรสีห์ อินทรสุวรรณ์ออมทรัพย์เซ็นทรัล พระราม 2033-0-62585-6
บุหรี่ไฟฟ้า
ถนนชักพระ ตลื่งชัน กทม. กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 08-68374949
เว็บไซต์: http://ecigarette.tarad.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: