รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English
VIP

 

 


ผงไฟเบอร์สำหรับเบเกอรี่เพื่อสุขภาพ
รหัสสินค้า: 000007
ราคา 100.00 บาท
รายละเอียด:

ผงไฟเบอร์สำหรับทำเบเกอรี่เพื่อสุขภาพ สอบถามข้อมูลได้ที่ 038-392871, 038-393742-3

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.tarad.com/fibre
Tell a Friend
ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ ไฟเบอร์ไซม์โชตธนโชติที่สกัดจากเอนไซม์ธรรมชาติ
รหัสสินค้า: 000008
ราคา 900.00 บาท
รายละเอียด:

ไฟเบอร์ดีท็อกซ์

ประโยชน์และบทบาทของเส้นใยอาหารที่สำคัญต่อร่างกายจะส่งผลต่อสุขภาพในการป้องกันและรักษาโรคหลายชนิด ดังนี้

1. โรคเบาหวาน
โรคนี้เกิดได้จากกรรมพันธุ์ และการบริโภคอาหารที่มีน้ำตาลสูงติดต่อกันเป็นเวลานาน ถ้าเป็นโรคเบาหวานแล้วจะถ่ายทอดทางพันธุกรรมต่อไปได้ ปัจจุบันมีผู้ป่วยโรคเบาหวานเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่างกายได้รับน้ำตาลปริมาณมากเกิน ส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้น อินซูลินเป็นตัวช่วยพาน้ำตาลไปให้เซลล์ในร่างกายใช้ แต่อินซูลินที่ร่างกายผลิตได้ ไม่เพียงพอต่อความต้องการ เพราะร่างกายผลิตอินซูลินได้ทีละน้อยๆ ตับอ่อนที่เป็นตัวสร้างอินซูลินต้องทำงานหนักและเสื่อมลง ส่งผลให้ผลิตอินซูลินได้น้อยลง จึงกลายเป็นโรคเบาหวานในเวลาต่อมา ซึ่งการบริโภคอาหารประเภทเส้นใย โดยเฉพาะประเภทที่ละลายน้ำได้ จะมีความหนืด กลายเป็นเซลล์ เคลือบผนังของลำไส้ ลดความสามารถในการดูดซึมน้ำตาลในเลือด และยังทำให้เวลาการย่อยนานขึ้นเนื่องจากเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่ย่อยยาก ร่างกายจึงสามารถผลิตอินซูลินขึ้นมาทันและช่วยป้องกันการเกิดโรคเบาหวานได้

2. โรคมะเร็ง
มะเร็งลำไส้ใหญ่ เมื่อรับประทานอาหารประเภทเนื้อสัตว์และไขมันเข้าไป จะถูกย่อยให้มีลักษณะเหนียว และมีกรดน้ำดีผสมอยู่ด้วยจึงทำให้เกิดการเกาะติดที่ผนังลำไส้ใหญ่ ทำให้แบคทีเรียในลำไส้ย่อยกรดน้ำดี ทำให้เกิดสารก่อมะเร็งขึ้น กลายเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ในที่สุด แต่หากเราบริโภคอาหารประเภทเส้นใยอาหารจะทำให้กรดน้ำดีเจือจางลง ป้องกันการติดค้างของอาหารที่ถูกย่อย ซึ่งมีลักษณะเหนียวคล้ายหมากฝรั่ง และเนื่องจากไม่มีการติดค้างอยู่ในร่างกาย แบคทีเรียจึงไม่ทันย่อยกรดน้ำดี ทำให้ไม่เกิดสารก่อมะเร็ง โดยจะขับสารพิษออกจากลำไส้ใหญ่ ก่อนที่จะก่อให้เกิดโรคมะเร็งได้ นอกจากนี้เส้นใยอาหารยังมีบทบาทในการทำให้ผนังลำไส้ใหญ่แข็งแรง เนื่องจากมีการเพิ่มแบคทีเรียย่อยอาหารในลำไส้ใหญ่ ควบคุมการเจริญของเซลล์ลำไส้ใหญ่ให้เป็นไปอย่างปกติ

สำหรับมะเร็งเต้านมเกิดจากการดูดซึมสารพิษจากลำไส้ใหญ่เข้าสู่กระแสเลือด เนื้อเยื่อของเต้านมจะเก็บกักสารพิษไว้แล้วกลายเป็นมะเร็งในที่สุด ถ้าบริโภคอาหารประเภทเส้นใยจะช่วยเพิ่มกากอาหาร และเร่งการขับถ่ายอุจจาระออกนอกร่างกายให้เร็วกว่าเดิม จึงเป็นการป้องกันมะเร็งเต้านมได้อีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ มะเร็งเต้านมยังอาจเกิดจาก ร่างกายมีฮอร์โมนเอสโตรเจนมากและนานเกินไป เนื่องจากมีไขมันมาก หรือมีการรักษาด้วยฮอร์โมนทดแทน โดยเส้นใยอาหารจะมาช่วยจับฮอร์โมนเอสโตรเจนส่วนเกินที่ตับ และลำไส้เล็กก็มารับพาออกนอกร่างกาย แทนที่จะดูดซึมเข้ากระแสเลือด

มะเร็งรังไข่ และต่อมลูกหมาก คล้ายกับมะเร็งเต้านม คือ เป็นอวัยวะที่มีความสัมพันธ์กับการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนในร่างกาย โดยจะสัมพันธ์กับอาหารไขมันสูง ดังนั้นการเร่งกากอาหารของเสียต่างๆให้ออกนอกร่างกายเร็วเท่าใด โอกาสที่ร่างกายจะได้รับสารก่อมะเร็งก็น้อยลงด้วย

3. โรคไต
เส้นใยอาหารสามารถเพิ่มการขับถ่ายสารประกอบไนโตรเจนออกทางอุจจาระได้ถึง 39% และลดการสังเคราะห์สารประกอบแอมโมเนียได้อีก 30 % เป็นการช่วยไตในการขับถ่ายของเสีย แสดงให้เห็นว่าเส้นใยอาหารสามารถผ่อนเบาการทำงานของไต และสามารถถนอมไตไว้ใช้ได้นานๆ ในคนปกติ อีกทั้งช่วยลดของเสีย ที่ไตไม่ขับออกในคนที่เป็นโรคไตเรื้อรัง แล้วยังช่วยลดการเสี่ยงในการเกิดนิ่วในไตได้อีกด้วย

4. นิ่วในถุงน้ำดี
น้ำดีจะประกอบด้วยเกลือของน้ำดีและคอเลสเตอรอล ซึ่งนิ่วเกิดจากการตกตะกอนของคอเลสเตอรอลที่อยู่ในถุงน้ำดี เมื่อคอเลสเตอรอลในน้ำดีมีมากเกินไป คอเลสเตอรอลก็จะรวมตัวกันเป็นก้อนเล็กๆ และแข็งมากกลายเป็นนิ่วตกอยู่ก้นถุงน้ำดี จึงได้มีการศึกษาหาวิธีการป้องกันนิ่วในถุงน้ำดี แล้วพบว่าการรับประทานอาหารกากใยสูง เพื่อช่วยลดไขมันในเลือด จะช่วยลดอัตราการเกิดนิ่วในถุงน้ำดีด้วย

5. โรคหัวใจขาดเลือด
โรคนี้เกิดจากการสะสมของไขมันในหลอดเลือดทำให้หลอดเลือดตีบตัน โดยกล้ามเนื้อหัวใจเป็นกล้ามเนื้อที่มีความไวต่อการขาดเลือด เมื่อขาดเลือดไปเลี้ยงหัวใจก็จะทำให้เจ็บหน้าอก กล้ามเนื้อหัวใจตายและหัวใจวายในที่สุด เส้นใยอาหารมีบทบาทในการลดการสะสมของไขมันในหลอดเลือดได้ โดยเส้นใยอาหารจะไปช่วยดูดซึมไขมันที่เราบริโภคเข้าไปไว้ ทำให้ร่างกายดูดซึมไขมันได้น้อยลง เส้นใยอาหารที่ดูดซึมไขมันไว้จะถูกขับถ่ายออกมาในรูปของอุจจาระ นอกจากนี้ เส้นใยอาหารยังทำให้คอเลสเตอรอลในเลือดลดลง ส่งผลให้ลดอัตราการเกิดโรคหัวใจขาดเลือดได้เช่นกัน โดยที่ปกติร่างกายจะสร้างคอเลสเตอรอลและเผาผลาญให้อยู่ในรูปของกรดน้ำดี เมื่อเส้นใยอาหารดูดซึมกรดน้ำดี ทำให้ต้องมีการเผาผลาญคอเลสเตอรอลมากขึ้น ระดับคอเลสเตอรอลในเลือดจึงลดลง

6. ท้องผูก
สาเหตุส่วนใหญ่ของอาการท้องผูก คือการบริโภคเส้นใยไม่เพียงพอ และลำไส้ไม่บีบตัวไล่สิ่งที่อยู่ภายในให้เลื่อนไหลออกมาตามปกติ ทำให้อุจจาระจับตัวเป็นก้อนแข็ง ขับถ่ายออกมานอกร่างกายได้ยาก นอกจากนี้การบริโภคน้ำน้อยก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ท้องผูก ดังนั้นการบริโภคอาหารที่มีเส้นใยสูง จะทำให้น้ำหนักของกากอาหารเพิ่มขึ้น เนื่องจากเส้นใยอาหารมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ ส่งผลให้ลำไส้ใหญ่บีบตัวบ่อยขึ้น อุจจาระจึงมีลักษณะไม่แข็งตัว ลดอาการท้องผูกได้ ซึ่งถ้ามีอาการท้องผูกเป็นประจำ อาจทำให้เกิดริดสีดวงทวาร และมะเร็งลำไส้ได้

7. ท้องอืดท้องเฟ้อ
เกิดจากการเกร็งตัวของลำไส้ใหญ่ ซึ่งเบริโภคอาหารไม่ถูกสัดส่วน อารมณ์ความกังวลหรือความเครียดก็อาจมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย เมื่อเพิ่มปริมาณเส้นใยอาหารที่รับประทาน จะเร่งให้อุจจาระผ่านออกนอกร่างกายได้เร็วขึ้น จึงมีการขับถ่ายเป็นปกติ ช่วยรักษาอาการท้องอืดท้องเฟ้อได้ ให้การทำงานของลำไส้ใหญ่กลับมาปกติ

8. ริดสีดวงทวาร
โรคนี้เป็นผลจากการมีอาการท้องผูก ทำให้กลุ่มเส้นเลือดดำบริเวณทวารหนักโป่งพอง ดันผนังทวารออกเป็นก้อนเนื้อแข็ง มักจะเกิดเมื่อมีความดันในท้องเพิ่มมากขึ้น วิธีแก้ไขคือบริโภคอาหารประเภทเส้นใยสูงเพิ่มมมากขึ้น

9. ไส้ติ่งอักเสบ
โรคไส้ติ่งอักเสบเป็นอาการอักเสบที่เกิดขึ้นกับไส้ติ่งซึ่งเป็นอวัยวะที่ติดกับส่วนต้นของลำไส้ ภาวะไส้ติ่งอักเสบมักเกิดจากการอุดตันที่เกิดจากของเสียก้อนเล็กและแข็งไปอุดตันอยู่ เมื่อแบคทีเรียเข้าไปในไส้ติ่งเป็นผลทำให้เกิดอาการอักเสบ อันเนื่องมาจากการรับประทานอาหารที่ไม่มีเส้นใย


10. อาการทางจิตใจ
การไม่บริโภคอาหารประเภทเส้นใยจะส่งผลต่อเนื่องคือเมื่อเกิดอาการแน่นท้อง ถ่ายไม่สะดวก จะทำให้เกิดอาการทางจิตใจ โดยเฉพาะโรคซึมเศร้าและกังวล หากใช้เส้นใยอาหารหรือบริโภคอาหารประเภทเส้นใย ช่วยในการระบายท้อง ป้องกันร่างกายจากสารเคมีปนเปื้อนในอาหาร จะทำให้ร่างกายขับถ่ายอุจจาระได้เร็วกว่าการไม่บริโภคอาหารประเภทเส้นใย การขับถ่ายอุจจาระที่รวดเร็วนั้นจะก่อให้เกิดผลดีต่อร่างกาย เนื่องจากร่างกายยังไม่ทันดูดซึมสารเคมีซึ่งปนเปื้อนมากับอาหาร ทำให้ลดการเกิดอันตรายต่อร่างกายได้ ลดอาการซึมเศร้าและกังวลได้

11. โรคอ้วน
ส่วนใหญ่แล้วคนที่เป็นโรคอ้วน มีสาเหตุมาจากนิสัยบริโภคในปริมาณมากเกินไป แต่ใช้พลังงานน้อย หรือขาดการออกกำลังกาย ดังนั้นการลดน้ำหนักสำหรับผู้ที่ป่วยเป็นโรคอ้วน ต้องมีการควบคุมอาหารและออกกำลังกายเป็นประจำ การบริโภคอาหารที่มีเส้นใยในปริมาณสูง จะทำให้อิ่มเร็ว และให้พลังงานต่ำกว่า จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการจะลดน้ำหนัก โดยกลไกการทำงานของเส้นใยอาหาร คือการที่เส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้จะช่วยเพิ่มความหนืดและเพิ่มการเกาะตัวของสารในกระเพาะอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มได้นาน อัตราการย่อยอาหารและดูดซึมอาหารช้าลง เพิ่มและเร่งการขับถ่ายอุจจาระ ผู้ที่ป่วยเป็นโรคอ้วนอาจมีความเสี่ยงต่อการเป็นโรคความดันโลหิตสูงได้มากกว่าคนปกติ จะเห็นได้ว่านอกจากบริโภคเส้นใยอาหารจะไม่ทำให้เป็นโรคอ้วนแล้ว ยังลดการเกิดโรคความดันโลหิตสูงได้อีกด้วย

Tell a Friend
แฟรนไชส์โชตธนโชติ คุณค่าที่มากกว่ามูลค่า เพียง 750 บาทก็เริ่มอาชีพร้านอาหารได้
รหัสสินค้า: 000010
รายละเอียด:

แฟรนไชส์โชตธนโชติ จำหน่ายสูตรและวัตถุดิบราคาส่งให้กับแฟรนไชส์สเต๊ก แฟรนไชส์สุกี้ แฟรนไชส์ราดหน้าหมูหมัก แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือ แฟรนไชส์หมูกระทะ ย่างเกาหลี ทั้งในประเทศ และส่งออกมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก เพียง 750 บาท ท่านจะได้รับสูตรพร้อมซีดีและผงหมักเนื้อนุ่มโชตธนโชติ ครบทุกสูตรที่เห็นในเว็บไซต์นี้ รวม 6 ซอง มูลค่า 1,050 บาท ลดทันที สำหรับผู้ที่สมัครแฟรนไชส์โชตธนโชติ ฟรีค่าแรกเข้า ฟรีค่าแฟรนไชส์ อบรมฟรีในในกิจกรรมของบริษัท

ผงเนื้อนุ่มจากธรรมชาติ รายแรกและรายเดียวที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ปี 2006 จัดโดยหอการค้าฝรั่งเศส งานเซียลไชน่า ที่กรุงเซี่ยงไฮ้ เป็นสินค้าส่งออก ปัจจุบันมีจำหน่ายในประเทศที่ห้างบิ๊กซี และคาร์ฟูร์ตรงแผนกเนื้อ ทุกสาขาทั่วประเทศ และมีจำหน่ายที่ห้างแม็คโคร แผนกเครื่องเทศ ห้างฟู้ดแลนด์ ฟูจิ ยูเอฟเอ็ม จัสโก้ ตันตราภัณฑ์ มีด้วยกัน 6 สูตร คือ สูตรดั้งเดิม สูตรพริกไทยดำ สูตรสเต๊กหอม สูตรสมุนไพร (หอมอบเชย บำรุงสุขภาพ เหมาะสำหรับทำไก่หรือซี่โครงตุ๋นสมุนไพร หรือเหยาะทำไก่สมุนไพร โดยสับตะไคร้ใบมะกรูดผสมกับไก่แล้วใส่ผงเนื้อนุ่มสูตรสมุนไพรนิดหน่อย แล้วทอดจะได้เมนูไก่ทอดสมุนไพรอร่อยมาก) นอกจากนี้ยังมีสูตรญี่ปุ่นอีก 2 สูตรคือสูตรเทริยากิ และสูตรยาคินิคุ เหมาะสำหรับทำเนื้อย่างเกาหลี อร่อยมาก ไม่ต้องใส่อะไรเพิ่มอีก ซื้อครบทุกสูตรรวม 6 ซอง พร้อมหนังสือโชตเชิญชิม และซีดีฟรี ในราคาพิเศษเพียงชุดละ 750 บาทเท่านั้น สามารถเปิดร้านอาหารได้เลย

Tell a Friend
เอนไซม์บรอมิเลน
รหัสสินค้า: 000011
ราคา 900.00 บาท
รายละเอียด:

เอนไซม์บรอมิเลน ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ปรับปรุงระบบย่อย ช่วยให้ตับอ่อนแข็งแรง ช่วยลดอาการอักเสบ ปวดตามข้อ โรคเก๊าท์ รูมาตอยด์ ได้ดีมาก สินค้าส่งออก

Tell a Friend
ซุปครีมเห็ดผสมไฟเบอร์ไซม์
รหัสสินค้า: 000013
รายละเอียด:

ซุปครีมเห็ดหอมผสมไฟเบอร์ไซม์ อร่อย ย่อยง่าย พร้อมชงดื่มได้ทุกเวลาที่รู้สึกหิว

Tell a Friend
ซุปครีมผักผสมไฟเบอร์ไซม์
รหัสสินค้า: 000020
รายละเอียด:

ซุปครีมผักผสมไฟเบอร์ไซม์ อร่อย ย่อยง่าย พร้อมชงดื่มได้ทุกเวลาที่รู้สึกหิว

Tell a Friend
ผงหมักเนื้อนุ่มโชตธนโชติ สูตรยาคินิคุ
รหัสสินค้า: 000026
ราคา 150.00 บาท
รายละเอียด:

สูตรยาคินิคุ เหมาะสำหรับบาบีคิว หมูเนื้อไก่ย่างเกาหลี ทำสุกี้ยากี้ หมูกระทะ หรือเนื้อย่างกระทะร้อนประเภทเทปปังยาคิ เป็นต้น สูตรนี้แนะนำให้ใส่งาขาวเพิ่มอีกนิดเพื่อแต่งให้เนื้อสวยดูน่ากินเวลาย่าง เพียงผสมผงหมักเนื้อนุ่ม 2 ช้อนโต๊ะ น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ หมักไว้ประมาณ 30 นาทีแล้วนำไปปิ้งย่างรับประทานได้ทัน แค่นี้ก็ได้เนื้อย่างเกาหลีที่นุ่มอร่อย เหนือใคร ทำกินได้ ทำขายดีแน่นอนค่ะ

Tell a Friend
โชตเชิญชิม เคล็ดลับการหมักนุ่มแบบธรรมชาติ
รหัสสินค้า: 000021
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด:

หนังสือเคล็ดลับการหมักนุ่ม แถมซีดีสอนวิธีทำอาหารให้นุ่มอร่อย ทำกินได้ ทำขายได้ เพียง ชุดละ 250 บาท((หนังสือแถมซีดีพร้อมผงหมักเนื้อนุ่มโชตธนโชติ 1 ซอง) ก็สามารถสร้างอาชีพได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าแฟรนไชส์แพงๆ มีสูตรอาหารไทยและฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น เช่น สเต๊กและพาสต้า ทงคัตสี ซี่โครงฮ่องเต้ ราดหน้าหมูหมัก หมูสะเต๊ะ ย่างเกาหลี สุกี้ยากี้รสเด็ด เป็นต้น เวลาไปที่ร้านแนะนำให้จดเลขที่บาร์โค้ดไปด้วยนะคะ เลขที่ 885 7117 780 286 ค่ะ มีจำหน่ายที่ร้านหนังสือซีเอ็ด นายอินทร์ บุ๊คสไมล์ และร้านหนังสือทั่วไปทุกจังหวัดทั่วประเทศ ถ้าไม่ได้รับความสะดวก โทรกลับเข้ามาสอบถามได้ค่ะ หรือสั่งซื้อออนไลน์จะสะดวกที่สุด ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหา ในหนังสือเคล็ดลับการหมักนุ่มนี้มีสูตรอาหารกว่า 40 รายการและมี VCD ที่สาธิตวิธีการทำจากร้านดังๆทั่วประเทศค่ะ

Tell a Friend
ผงเนื้อนุ่มโชตธนโชติ ขนาด 10 กรัม
รหัสสินค้า: 000120
ราคา 15.00 บาท
รายละเอียด:

ผงหมักเนื้อนุ่มโชตธนโชติ สูตรดั้งเดิม เหมาะสำหรับร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท และโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร เช่น โรงงานหมูยอ แหนม ลูกชิ้น ไส้กรอก กุนเชียง ปลาแดดเดียว หมูแดดเดียว ที่ต้องการถนอมอาหารให้เก็บได้นาน เพิ่มอายุสินค้า ไม่มีกลิ่นเหม็นหึน หรือเป็นรา อาหารนุ่มอร่อย มั่นใจได้เต็มร้อยเพราะทำจากธรรมชาติ ไม่มีผงชูรส ไม่มีสารเคมี

Tell a Friend
สเต็กหมูพริกไทยดำ
รหัสสินค้า: 000040
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพแข็งแรงชุมชนแสนสุข  เน้นอาหารเพื่อสุขภาพ มีโภชนาการที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารครบทั้ง 5 หมู่  เพื่อสุขภาพกายที่ดีต่อร่างกายคุณ

Tell a Friend
น้ำเสาวรส
รหัสสินค้า: 000073
ราคา 85.00 บาท
รายละเอียด:

ประโยชน์ที่ได้จากน้ำเสาวรส

 • มีวิตามินซี
 • ทำให้การมองเห็นชัดเจน เพราะในเสาวรสมีวิตามินเอสูง
 • ช่วยรักษาอาการนอนไม่หลับ รักษาโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ
 • รสเปรี้ยวของเสาวรสยังช่วยลดอาการเจ็บคอ
 • สร้างภูมิคุ้มกันโรค กำจัดสารพิษในเลือด บำรุงผิวพรรณและช่วยฟื้นฟูตับและไตที่อ่อนแอ

ผู้ที่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลในเลือดไม่ควรดื่มมากเพราะน้ำเสาวรสมีน้ำตาลอยู่ในปริมาณสูง

Tell a Friend
บุฟเฟ่ต์หมูกระทะอนามัย
รหัสสินค้า: 000117
ราคา 129.00 บาท
รายละเอียด:

อิ่มอร่อย ไม่อั้น กับบุฟเฟ่ต์หมูกระทะอนามัย พบกับอาหารมากมาย อาทิน้ำซุปสมุนไพร ผักสดสะอาดปลอดสาร  เนื้ออนามัย  และขนมหวาน

พิเศษช่วงโปรโมชั่นเดือนมีนาคม บุฟเฟ่ต์หมูกระทะอนามัย129฿ลดทันทีเหลือ 89฿/คนเพียงโชว์บัตรนักเรียน-นักศึกษาพร้อม นำใบปลิวมาด้วย

และพบกับ Delivery ส่งตรงถึงบ้าน  บุฟเฟ่ต์หมูกระทะอนามัยมีให้เลือกชุดเล็ก 200 บาท และชุดใหญ่ 300 บาท

Tell a Friend
ผงหมักเนื้อนุ่มโชตธนโชติ สูตรพริกไทยดำ
รหัสสินค้า: 000022
ราคา 150.00 บาท
รายละเอียด:

เหมาะสำหรับทำสเต๊กพริกไทยดำ หมูยอ

Tell a Friend
น้ำกระเจี๊ยบพุทราจีน
รหัสสินค้า: 000033
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด:

ประโยชน์ที่ได้รับ

 1. มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในทางเดินปัสสาวะ
 2. ให้วิตามินเอสูงมาก ซึ่งช่วยบำรุงสายตารองลงมามีแคลเซียม
 3. ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน
 4. ช่วยขับปัสสาวะ
 5. ลดความดันโลหิต
 6. เป็นยาระบายอ่อนๆ
 7. ช่วยแก้อาการกระหายน้ำ
Tell a Friend
ข้าวงอกกาบา พลัส
รหัสสินค้า: 000054
ราคา 150.00 บาท
รายละเอียด:

ประโยชน์ของข้าวงอก กาบา พลัส 

 • เป็นการผสมผสานระหว่างข้าวหอมทอง หอมแดง หอมนิล และเหนียวนุ่ม ที่ผ่านการปลูกแบบเกษตรอินทรีย์
 •  นำมาทำงอกโดย แช่ข้าวเปลือกในน้ำให้งอกแล้วนึ่ง และอบแห้งก่อนนำไปสีเป็นข้าวสาร จำทำให้ วิตามิน  เกลือแร่ สารกาบา ซึมจากเปลือก เข้าสู่เมล็ดข้าวมากกว่าข้าวสารทั่วไป
 • สาร GABA มากกว่าข้าวกล้องปกติ 15 เท่า
 •  มีสาร GABA มากกว่าข้าวกล้องปกติ 15 เท่า
 •  ช่วยป้องกันโรคเหน็บชาได้ดี .
 •  ป้องกันโรคโลหิตจาง ด้านอนุมูลอิสระสูง
 •  ซ่อมแซม และชะลอการเสื่อมของเซลล์ด้านความจำ
 •  ลดความเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ช่วยระบบขับถ่าย
 • ป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่
 •  
Tell a Friend

สั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำในราคาส่งขั้นต่ำ 2 โหล สินค้าบรรจุ 2 ขนาดคือ ลังละ 2 โหลและ ลังละ 5 โหล ท่านสามารถสั่งซื้อโดยโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ส่งทางไปรษณีย์ทั่วประเทศ สอบถามได้ที่ 038-393742-3 แฟ็กซ์ใบโอนเงินมาที่แฟ็กซ์หมายเลข 038-392657 พร้อมที่อยู่ที่ต้องการจัดส่ง หรือโทรแจ้งหลังโอนเสร็จแล้ว เพื่อทำการจัดส่งสินค้าทันที

ร้านค้าที่ต้องการสั่งซื้อประจำ บริษัทจะลงทะเบียนลูกค้าร้านค้าประจำและทุกครั้งที่ท่านสั่ง ให้แจ้งชื่อกับเบอร์โทรของท่าน หรือ รหัสสมาชิกร้านค้าทุกครั้ง เมื่อมีโปรโมชั่นพิเศษ หรือจัดอีเว้นท์ที่ไหนทางบริษัทจะแจ้งให้ท่านทราบทางอีเมล และแจ้งผ่านเว็บไซต์ หน้าข่าวสารร้านค้า

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
วิภาดาว กัปปิยบุครออมทรีพย์หนองมน871-2-02515-8
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
วิภาดาว กัปปิยบุตรออมทรัพย์อ่อนนุช133-2-16500-1
บริษัท โชตธนโชติ จำกัด
40 ถนนเปรมใจราษฎร์ ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง ชลบุรี 20130 ชลบุรี ไทย
โทรศัพท์: 66-38392871 แฟกซ์: 66-38392657 มือถือ: 66-871429798
เว็บไซต์: http://www.chotethanachote.co.th
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: