รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

บริษัทยูโรพีทูพี ไดเรคท์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทร่วมทุนระหว่างสวิตเซอร์แลนด์และอินเดีย นำเข้า-จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และเครื่องใช้ในครัวเรือน

ร้าน FORBES (โฟรบส์) ช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ชื้อง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา สินค้าดีมีคุณภาพ โปรโมชั่น ราคาพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 10-50%

ฟรีค่าจัดส่ง yes

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

โทรสอบถามได้ในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 8.30 - 17.30 น

โทร. 02-946-2100 ต่อ 127 อีเมล forbesshop@forbes.co.th ตอบอีเมลทุกวัน

Line ID: @forbesshop

ที่อยู่ : 98/120-121 ถ.นวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ บึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230

เว็บไซต์: http://www.forbes.co.th

http://forbes.tarad.com 

https://www.facebook.com/forbes.thailand

https://www.facebook.com/ForbesThailandOfficialPage

* เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ * ไม้ถูพื้นสเปรย์ม็อประบบฉีดพ่นน้ำ * ฟอกอากาศในรถยนต์ * ไม้ถูพื้น  สเปรย์ม็อประบบฉีดพ่นน้ำ * Car Air Purifier * Spray Mop *

ร้าน FORBES (โฟรบส์) ช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ ชื้อง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา สินค้าดี คุณภาพสูง ฉลองเปิดร้านใหม่ ด้วยสินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 10-50% ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเท

วิธีการส่ง ฟรีค่าส่งทั่วประเทศ : จัดส่งสินค้าภายใน 2-5 วันทำการ* หลังจากได้รับหลักฐานการชำระเงินเต็มจำนวนจากท่าน และได้รับการยืนยันที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า จัดส่งโดยบริษัทขนส่งเอกชน Kerry Express โดยจะแจ้งข้อมูลการตรวจสอบสถานะพัสดุให้ลูกค้าทราบเมื่อจัดส่งสินค้าแล้ว

* ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าเป็นเวลาประมาณการที่ขึ้นอยู่กับบริษัทผู้ให้บริการ ขนส่ง โดยไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ อาจคลาดเคลื่อนกันได้ในแต่ละจุดหมายปลายทาง และสถานการณ์ ณ ช่วงเวลานั้น ๆ

เวลาให้บริการ (Business Hour)

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลาทำการ : จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 8.30 - 17.30 น โทร. 02-946-2100 ต่อ 127 อีเมล : forbesshop@forbes.co.th  ตอบอีเมลทุกวัน Line ID: @forbesshop

นโยบายการเปลี่ยนสินค้า (Return Policy)

ท่านสามารถแจ้งเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน กรณีที่บริษัทส่งสินค้าผิดรุ่นให้กับลูกค้า บริษัทจัดส่งสินค้าที่มีสภาพชำรุด เสียหาย และไม่สามารถใช้งานได้ให้กับลูกค้า (ลูกค้าต้องเก็บกล่อง พร้อมแสดงหลักฐานการซื้อสินค้า) บริษัทจะรับเปลี่ยนสินค้าหลังจากลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว ภายใน 7 วัน หากเกินวันดังกล่าว ร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้า * ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนและส่งคืนสินค้าลูกค้าจำเป็นต้องแสดงหลักฐานการชำระเงิน (ใบเสร็จ)ให้บริษัท ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนสินค้าบริษัทเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด

นโยบายคืนเงิน

บริษัทจะทำการคืนเงินให้แก่ลูกค้า ในกรณีที่บริษัทไม่สามารถหาสินค้ามาเปลี่ยน หรือทดแทนสินค้าเดิมที่ลูกค้าได้สั่งซื้อไป ในกรณีที่สินค้าชำรุดเสียหายจากทางบริษัท หรือสินค้าชิ้นนั้น ๆ หมด ตามนโยบายการรับเปลี่ยนสินค้า *กรณีการขอคืนเงิน ลูกค้าจะต้องนำส่งเอกสารและหลักฐานทางบัญชี (สำเนาบัตรประชาชน สำเนาหน้าบัญชีธนาคารของลูกค้า พร้อมทั้งเซ็นสำเนาถูกต้อง) เพื่อให้ทางบริษัทฯดำเนินเรื่องการทำจ่ายเงินคืนเข้าบัญชีของลูกค้า โดยมีระยะเวลาประมาณ 25-30 วันทำการ และทางบริษัทฯจะทำการแจ้งให้ลูกค้าทราบเมื่อได้มีการจ่ายเงินคืนเรียบร้อยแล้ว

บริษัท ยูโร พีทูพี ไดเรคท์ (ประเทศไทย) จำกัด
98/120-121 ถ.นวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ บึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230 โทรศัพท์: 02-9462100 ต่อ 127 แฟกซ์: 02-9461700 เว็บไซต์: http://www.forbes.co.th http://forbes.tarad.com  https://www.facebook.com/forbes.thailand  https://www.facebook.com/ForbesThailandOfficialPage แผนที่บริษัท

* เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ * ไม้ถูพื้นสเปรย์ม็อประบบฉีดพ่นน้ำ * เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ * ไม้ถูพื้นสเปรย์ม็อประบบฉีดพ่นน้ำ * Car Air Purifier * Spray Mop *

Forbes เครื่องดูดฝุ่น-กำจัดไรฝุ่น รุ่น Intelligence Premium
รหัสสินค้า: 000004
ราคาปกติ 46,800.00 บาท  
ราคาลด 42,800.00 บาท

ประหยัด 4,000.00 บาท
รายละเอียด:
 • พลังแรงแต่เสียงเงียบ มอเตอร์ 1200 วัตต์
 • ดูดฝุ่นพื้นทุกชนิด ทำความสะอาดที่นอน ฟูก เบาะ โซฟา เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน มุ้งลวด ฯลฯ
 • สามารถกำจัดไรฝุ่นที่เป็นสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างดีเยี่ยม
 • ระบบกรองฝุ่น 5 ชั้น MEDICLEAN
 • แข็งแรงทนทาน
 • ผลิตและนำเข้าจากยุโรป
 • ดีไซน์สวิสสวยงาม

เครื่องดูดฝุ่นและกำจัดไรฝุ่นโฟรบส์ รุ่น อินเทลลิเจ้น พรีเมี่ยม Forbes Intelligence Premium ผลิตตามมาตรฐานยุโรปโดยได้รับการรับรองตามข้อกำหนด CE มาตราฐานความปลอดภัยตามข้อกำหนด และผ่านการรับรองคุณภาพจากสถาบันที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง อาทิ Gui-Lab เยอรมนี, TUV NORD เยอรมนี, AHA สวิตเซอร์แลนด์

น้ำหนักเบาแต่ทนทาน Light & Robut
ท่อ Telescopic ผลิตจากอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงทนทานแต่น้ำหนักเบา


MEDICLEANTM
สิทธิบัตรในระบบการกรองฝุ่น 5 ขั้นตอนที่เรียกว่า MEDICLEANTM ซึ่งมั่นใจได้ว่าอากาศในบ้านจะบริสุทธิ์ปราศจากฝุ่น กลิ่นแก๊ส เชื้อไวรัสและแบคทีเรีย

หลักสรีรศาสตร์(Ergonomic)
เครื่องดูดฝุ่น โฟรบส์รุ่น IntelligenceTM ได้สร้างมาตราฐานใหม่ให้กับความสะดวกสบายในการใช้งานอาทิ คันจับกระชับมือ ความสะดวกสบายในการควบคุมระบบอิเลคโทรนิกที่คันจับ การต่ออุปกรณ์แสนง่ายดาย และสาย Hose ที่ฝังระบบไฟฟ้าไว้ภายในช่วยให้การทำความสะอาดเป็นงานที่ง่ายอย่างไม่เคยมี มาก่อน

Solid Variability
ท่อ Telescopic มีน้ำหนักเบา ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง ที่มีความแข็งแรง ปรับความยาวได้ 66-101 ซม.

พลังสูงสุด แต่เสียงเบาสุด
มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงจาก เครื่องดูดฝุ่น IntelligenceTM และระบบการไหลเวียนอากาศภายในสาย Hose และภายในเครื่อง ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม แต่ทำงานเสียงเบาเหลือเชื่อ

สะดวกในการใช้งาน (User-Friendliness)
อุปกรณ์ทำความาะ อาดภายในอาคารบ้านเรือนไม่เพียงแต่จะต้องมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาด เพียงอย่างเดียวแต่จะต้องใช้งานง่าย ไม่เปลืองแรงด้วย ดังนั้น เครื่องดูดฝุ่นโฟรบส์ รุ่น IntelligenceTM จึงตอบสนองความร้องการดังกล่าวด้วยจอแสดงผลที่ทันสมัยพร้อมสัญลักษณ์ขนาด ใหญ่ รัศมีทำงานกว้างถึง 12.5 เมตร รูปทรงของไส้กรองที่เหมาะสมและได้สัดส่วนช่วยเสริมให้การทำงานสะดวกสบายและ ไม่ยุ่งยาก

The New Intelligent floor Nozzle
หัวแปรงจะปรับ อัตโนมัติไปตามชนิดของพื้น โดยปรับที่ขอบแปรง ตัวอย่างเช่น เมื่อคุณเปลี่ยนจากทำความสะอาดพรม มาทำความสะอาดพื้นเรียบ นอกจากนี้ แกนหมุน (ลูกเดือย) คู่ยังช่วยให้สามารถทำความสะอาดข้างใต้เฟอร์นิเจอร์ได้อย่างไร้ปัญหา และรับประกันได้ว่าแรงดูดด้านข้างของหัวดูดจะไม่ปล่อยให้มีฝุ่นหรือสิ่ง สกปรกใดๆ เล็ดลอดการทำความสะอาดไปได้

แรงดูดสม่ำเสมอ
ขอบคุณนวัตกรรมอัจฉริยะ IPCTM ควบคุมระบบไฟฟ้าเครื่องดูดฝุ่นรุ่น IntelligenceTM จะคำนวณชดเชยพลังดูดที่สูญเสียเมื่อฝุ่นเข้าไปบรรจุในถุงฝุ่นมากขึ้น จึงทำให้แรงดูดมีความแรงสม่ำเสมอจนเสร็จสิ้นการทำงาน

ความสมบูรณ์แบบในการเลือกใช้งาน (Flexible Prefection)
สาย Hose ฝังอิเล็คโทรนิกช่วยให้เครื่องดูดฝุ่น intelligenceTM เพิ่มความสะดวกอย่างมากเพราะผู้ใช้งานสามารถเปิด-ปิดและควบคุมการทำงานของ เครื่อง และอุปกรณืได้ที่คันจับของสาย Hose อีกทั้งผนังรูปทรงกรวยยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลำเลียงสิ่งสกปรก นอกจากนี้ แกนหมุนลูกเดือยที่ปลายทั้งสองด้านของสาย Hose ยังสามารถหมุนได้ถึง 360 องศาเลยทีเดียว ทำงานด้วยเครื่องดูดฝุ่น IntelligenceTM ช่างแสนสบายไปทุกอย่าง

IPC TM ลิขสิทธิ์เฉพาะสำหรับ IntelligenceTM
ขอบคุณนวัตกรรมอัจฉริยะ IPCTM ควบคุมระบบไฟฟ้าเครื่องดูดฝุ่นรุ่น IntelligenceTM จะคำนวณชดเชยพลังดูดที่สูญเสียเมื่อฝุ่นเข้าไปบรรจุในถุงฝุ่นมากขึ้น จึงทำให้แรงดูดมีความแรงสม่ำเสมอจนเสร็จสิ้นการทำงาน นอกจากนี้ ยังสามารถจดจำได้อัตโนมัติถึงระดับแรงดูดที่เหมาะสมกับพื้นแต่ละชนิด

นวัตกรรมใหม่ Innovative
ลิขสิทธิ์ แห่งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คุณภาพมาตรฐานยุโรป รวมเป็นหนึ่งใน IntelligenceTM


การทดสอบและการรับรองคุณภาพ
หลังจากผ่านการทดสอบทางด้านวิทยาศาสตร์จากหลายสถาบัน เครื่องดูดฝุ่นรุ่น IntelligenceTM ได้รับการแนะนำให้ใช้โดยสมาคมโรคภูมิแพ้และหอบหืดที่มีชื่อเสียงหลายแห่งใน ยุโรป นอกจากนี้ ยังเป็นเครื่องดูดฝุ่นอันดับหนึ่งที่ได้รับการแนะนำอย่างเป็นทางการจากศูนย์ โรคภูมิแพ้แห่งสวิตเซอร์แลนด์

อุปกรณ์มาตรฐาน
ชุดอุปกรณ์หัวแปรงที่ได้รับการออกแบบมา เพื่อดักจับฝุ่นรวมทั้งทำความสะอาดผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์ผ้า ด้วยหัวแปรงปากเป็ดคุณจึงทำความสะอาดได้ในซอกแคบ อีกทั้งหัวแปรงพิเศษที่ช่วยคุณกำจัดฝุ่นจากหม้อน้ำรถยนต์

ประหยัดพลังงานและเวลา
ขอบคุณนวัตกรรมอัจฉริยะ IPCTM ควบคุมระบบไฟฟ้าเครื่องดูดฝุ่นรุ่น IntelligenceTM ใช้ไฟเท่าที่จำเป็นสำหรับพื้นแต่ละชนิด แต่ยังคงรักษาประสิทธิภาพในงานทำความสะอาดได้อย่างดี เยี่ยมและรวดเร็ว นอกจากนี้ วัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ในการผลิตทุกชิ้นส่วน จึงมั่นใจได้ถึงความคงทนและอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้ง การที่ถุงฝุ่นสามารถบรรจุฝุ่นได้เต็มความจุจึงไม่ต้องเปลี่ยนถุงฝุ่นบ่อย

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
ผลิตตามมาตรฐานยุโรปโดยได้รับการรับรองตามข้อกำหนด CE มาตราฐานความปลอดภัยตามข้อกำหนด IEC 335-1 และ 335-2-2

ขนาด : 57.5x 25x 23.5 ซม.
น้ำหนัก : 6.7 กก.
ฉนวน : 2 ชั้น
กำลังสูงสุด : 1250 วัตต์
กำลังมอเตอร์ : 1200 วัตต์
แรงดันไฟฟ้า : 230/50 V/Hz
ระดับเสียงของเครื่องดูดฝุ่น : 65 เดซิเบล
รัศมีการทำงาน : 12.5 เมตร

     ดูวีดีโอประกอบ Forbes Vacuum Cleaner

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Forbes เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ Car Air Purifier ระบบกรอง 6 ชั้น
รหัสสินค้า: 000001
ราคาปกติ 3,280.00 บาท  
ราคาลด 2,580.00 บาท

ประหยัด 700.00 บาท
รายละเอียด:

 

ประกอบด้วยการกรอง 6 ชั้น โดยย่อขนาดมาจากเครื่องฟอกอากาศระดับพรีเมี่ยมสำหรับใช้ในบ้านและสำนักงาน ได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบัน gui-lab เยอรมนี

ใช้งานสะดวกง่ายดาย เพียงวางเครื่องไว้ที่วางแก้วน้ำแล้วเสียบปลั๊กเข้ากับที่จุดบุหรี่ในรถยนต์

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ 'โฟรบส์' ช่วยกำจัดเชื้อโรคต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น แบคทีเรีย ไวรัส รา กลิ่นไม่พึงประสงค์ ท่านทราบหรือไม่ว่า ในห้องโดยสารรถยนต์มีการดูดซับกลิ่นบุหรี่ ควัน ไอเสีย ไอระเหย กลิ่นเหงื่อ กลิ่นอื่น ๆ เหล่านี้คือมลพิษที่ท่านต้องทนสูดดมขณะเดินทาง แต่ด้วยระบบการทำงานของเครื่องฟอกอากาศโฟรบส์ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ช่วยให้ท่านเดินทางด้วยความสบายใจไร้กังวล

เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์โฟรบส์ (Forbes Car Air Purifier) ประกอบด้วยระบบกรอง 6 ชั้น ช่วยกำจัดมลพิษทางอากาศที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้วยไส้กรองเฮปป้า (HEPA) และระบบ ACTONTM  ที่ทำงานร่วมกัน เพิ่มประสิทธิภาพและพลังการฟอกอากาศ เป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับผู้ที่แพ้ฝุ่นละออง ภูมิแพ้ หรือโรคทางเดินหายใจ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่รักสุขภาพ สูดอากาศสะอาดได้อย่างเต็มปอด ปกป้องท่านและครอบครัวตลอดการเดินทาง

ระบบฟอกอากาศ HEPA Type + ACTONTM

 • ไส้กรองไทเทเนียมไดออกไซด์ : ACTONTM  เป็นกระบวนการโฟโตแคตาไลติก (ตัวเร่งปฏิกิริยาทางแสงด้วยไทเทเนียมไดออกไซด์) จะทำหน้าที่กำจัดเชื้อโรคและฟอกอากาศด้วยการสลายสารประกอบอินทรีย์ระเหย และฆ่าเชื้อโรค เช่น แบคทีเรีย เชื้อรา เป็นต้น
 • หลอดยูวี : กำจัดจุลินทรีย์ในอากาศ และช่วยกระตุ้นการทำงานของกระบวนการโฟโตแคตาไลติก

 • ไส้กรองคาร์บอน : ดักจับสารก่อภูมิแพ้ ฝุ่นละอองในอากาศ ละอองเกสร ควัน ก๊าซต่าง ๆ

 • ไส้กรองแอ็คติเวทคาร์บอน : กำจัดก๊าซพิษ และกลิ่นไม่พึงประสงค์

 • ไส้กรองเฮปป้า : กำจัดสิ่งสกปรกในอากาศ เช่น ฝุ่น เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัสเชื้อโรค และมลพิษต่าง ๆ

 • ประจุลบ : สร้างประจุลบเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้อากาศ

ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิก

ครอบคลุมพื้นที่ 5 ตารางเมตร
อัตราการไหลเวียนอากาศ 10 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง
กำลังไฟ 5.1 วัตต์
ระดับเสียง เบากว่า 38 เดซิเบล
การปรับความเร็วใบพัด 1 ระดับ
พัดลม 12 โวลต์ กำลังไฟ 3 วัตต์
หลอดยูวี เส้นผ่านศูนย์กลาง 5 มม., ความยาวคลื่น 365 (A/B+)
ประจุลบ/คอยล์หัวเทียน   12 โวลต์ 1.5 วัตต์ Terminal XH/2PIN

การบำรุงรักษา

ตัวเครื่อง
? หมั่นเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้านุ่ม แห้ง
? หากมีคราบสกปรก ทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ และเช็ดให้แห้ง
? ไม่ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีฤทธิ์กัดกร่อน
? ถอดปลั๊กทุกครั้งหลังดับเครื่องรถยนต์ เพื่อป้องกันแบตเตอรี่รถยนต์หมด
 
ไส้กรอง
? หลังจากถอดไส้กรองไททาเนียมไดออกไซด์ ให้ล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า จากนั้นปล่อยให้แห้งสนิท ก่อนใส่กลับเข้าตัวเครื่อง
? ควรเปลี่ยนชุดไส้กรอง ทุก 6-12 เดือน (ขึ้นอยู่กับสภาพมลพิษฝุ่นควันมากน้อย) เพื่อประสิทธิภาพในการฟอกอากาศ

  
     ดูวีดีโอประกอบ Forbes Car Air Purifier

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Forbes Euro Wash ผงซักฟอกสำหรับเครื่องซักผ้า
รหัสสินค้า: 000006
ราคาปกติ 1,200.00 บาท  
ราคาลด 1,080.00 บาท

ประหยัด 120.00 บาท
รายละเอียด:

Forbes Euro Wash ผงซักฟอกสำหรับเครื่องซักผ้า

 • ขนาด 5000 กรัม
 • สำหรับซักด้วยเครื่อง ฟองพอดี
 • เพิ่มพิเศษ สารขจัดคราบ และป้องกันกลิ่นอับ
 • มาตรฐาน มอก.

ผงซักฟอก Forbes Euro Wash เหมาะสำหรับซักด้วยเครื่องซักผ้า คุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรม และได้พัฒนาให้ได้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่เหนือกว่า ผ้าขาวจะขาวสว่าง ผ้าสีจะสดใส ไร้กลิ่นอับชื้นที่อาจเกิดจากจุลินทรีย์ แม้ซักตอนกลางคืน หรือตากในที่ร่ม

พิเศษ เพิ่มสารขจัดคราบน้ำมัน ไขมัน และสารละลายคราบ เพื่อความสะอาดสดใสที่มากกว่า

คำแนะนำเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด
1. ควรแยกผ้าขาว - ผ้าสี และผ้าสีตก
2. ควรแช่ผ้าก่อนซักประมาณ 30 นาที เพื่อให้ผ้าขาวสะอาดยิ่งขึ้น
3. น้ำอุ่นจะช่วยในการซักมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และช่วยประหยัดผงซักฟอก
4. เพื่อให้ผ้ามีความนุ่มนวล ควรใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มใส่ในน้ำสุดท้ายของการซัก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Forbes ไม้ถูพื้นระบบฉีดน้ำ Spray Mop โฟรบส์ รุ่น iGLIDE พร้อมผ้าไมโครไฟเบอร์ 2 ชิ้น (สีส้ม)
รหัสสินค้า: 000002
ราคาปกติ 2,180.00 บาท  
ราคาลด 1,680.00 บาท

ประหยัด 500.00 บาท
รายละเอียด:

ไม้ถูพื้น สเปรย์ม็อป โฟรบส์ Forbes Spray Mop รุ่น  iGLIDE พร้อมผ้าไมโครไฟเบอร์ 2 ชิ้น  

โฟรบส์ iGlide ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่

ไม้ถูพื้นระบบสเปรย์ฉีดน้ำ "โฟรบส์" รุ่น iGlide เหมาะกับพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ ใช้งานคล่องมือ สะดวกสบาย ช่วยให้งานทำความสะอาดรวดเร็วทันใจ ขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น คราบเปื้อน แบคทีเรีย ฯลฯ บ้านจึงสะอาดสดใสยิ่งกว่า

ปัดกวาดเช็ดถูสะอาดได้ในขั้นตอนเดียว จึงไม่เปลืองแรง ไม่ปวดหลัง ไม่ต้องก้ม หัวไม้ม็อปหมุนได้รอบ 360 องศา ทำความสะอาดได้ทุกซอกมุมแม้ในพื้นที่ที่เข้าถึงยาก เช่น ใต้โต๊ะ เตียง ตู้ ใต้โซฟา ฯลฯ

ทำความสะอาดได้ ทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก ผ้าไมโครไฟเบอร์สามารถเก็บได้ทั้งฝุ่น สิ่งสกปรก และซับน้ำได้ดี หากต้องการใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้น ก็ให้ใส่น้ำยาที่เจือจางกับน้ำใส่ลงในกระบอกฉีด แล้วบีบที่ด้ามจับเพื่อฉีดพ่นได้ตามต้องการ

การทำความสะอาดผ้าไมโครไฟเบอร์หลังการใช้งานเสร็จแล้ว ให้ถอดผ้าออกจากฐานที่ยึดไม้ม็อป แล้วน้ำไปซักล้างทำความสะอาด ซักด้วยมือหรือเครื่องซักผ้า แต่ห้ามใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม

คุณสมบัติเด่น

 • ขจัดคราบสกปรกได้หมดจด ผ้าไมโครไฟเบอร์ถูพื้นได้อย่างนุ่มนวล
 • รวมขั้นตอนการกวาดและถูเข้าด้วยกัน จึงสะอาดง่ายในขั้นตอนเดียว
 • ไม่เปลืองแรง ไม่ปวดหลัง ไม่ต้องก้มลงไปถูพื้น
 • หลังทำความสะอาด พื้นไม่เฉอะแฉะ เพราะพื้นแห้งรวดเร็วทันที
 • เพื่อสุขอนามัยที่ดี ไม่ต้องใช้ไม้กวาด ฝุ่นจึงไม่ฟุ้งกระจาย ไม่เลอะเทะ
 • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดน้ำ เพราะใช้น้ำเพียงเล็กน้อยในการฉีดพ่นเพื่อถูทำความสะอาด
 • ผ้าไมโครไฟเบอร์สามารถนำกลับมาใช้งานได้บ่อยครั้ง และมีอายุการใช้งานนาน เพียงทำความสะอาดทุกครั้งหลังการใช้งาน    

 

โฟรบส์ iGlide ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่

     ดูวีดีโอประกอบ Forbes Spray Mop iGlide

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Forbes เครื่องดูดฝุ่น-ดูดน้ำ รุ่น WDX2
รหัสสินค้า: 000005
ราคาปกติ 32,800.00 บาท  
ราคาลด 28,800.00 บาท

ประหยัด 4,000.00 บาท
รายละเอียด:
 • ทำความสะอาดได้ทั้งแบบดูดแห้งและดูดน้ำ
 • พลังแรง มอเตอร์ 1300 วัตต์
 • กำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่นอน และทุกพื้นผิวทุกซอกมุม
 • โครงสร้างทำจากวัสดุแข็งแรงทนทาน แต่น้ำหนักเบา
 • มาตรฐานยุโรป
 • ดีไซน์สวิสสวยงาม

เครื่องดูดฝุ่นเอนกประสงค์ โฟรบส์ รุ่น ดับบลิวดีเอ็กซ์ 2 (WD X2) เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว
สามารถ ดูดได้ทั้งฝุ่นและน้ำ บ้านจึงสะอาดหมดจด สดใส ปลอดภัยจากไรฝุ่น ระบบการกรองมีประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียและอนุภาคเล็กๆ อุปกรณ์การทำความสะอาดหลากหลาย เหมาะกับทุกสภาพการใช้งาน ซอกซอนทำความสะอาดได้ทุกซอกมุม มีไส้กรองที่ทำหน้าที่ดักจับและกรองฝุ่น ทำหน้าที่เสมือนเครื่องฟอกอากาศโดยไม่ยอมให้มีมลพิษสู่อากาศในบ้าน

WD X2  คือการผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเทคโนโลยีกับดีไซน์สุดล้ำโดยสวิตเซอร์แลนด์ พลังแรงด้วยนวัตกรรม Deep Cleaning+ กับสรีรศาสตร์เพื่อความสะดวกในการใช้งานง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก กำจัดฝุ่นสกปรก ไรฝุ่นที่ซุกซ่อนอยู่ตามซอกมุม ใต้พรม ที่นอน หรือที่ยากจะเข้าถึง ทำความสะอาดได้หลากหลายทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก ด้วยรูปทรงของตัวเครื่องที่โค้งคล้ายเลขศูนย์ ช่วยให้ท่านทำความสะอาดบ้านได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ฟังก์ชั่นการทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายในการทิ้ง ฝุ่นจากไส้กรองเฮปป้า เพียงปลายนิ้วสัมผัส  ขณะที่สัญลักษณ์ LED อัจฉริยะจะช่วยท่านเลือกโหมดการทำความสะอาดที่เหมาะสมกับความต้องการ พร้อมด้วยไส้กรองพิเศษที่กักเก็บฝุ่นละเอียดไม่ให้เล็ดลอดออกมา อากาศที่ออกมาจึงสะอาดปราศจากฝุ่น อีกทั้งยังมีที่เก็บอุปกรณ์ต่างๆที่พร้อมนำมาใช้งานได้ทันที ด้วยคุณสมบัติเลิศเหล่านี้ของ WD X2 ทำให้งานทำความสะอาดง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก

คุณลักษณะเด่นของ Forbes WDX2

 • ทำความสะอาดได้ทั้งแบบดูดฝุ่นแห้งและดูดน้ำ
 • กำจัดไรฝุ่นและอนุภาคเล็กๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • มีระบบเป่า
 • โครงสร้างทำจากวัสดุแข็งแรง ทนทาน แต่น้ำหนักเบา
 • อุปกรณ์ทำความสะอาดหลากหลาย ทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิวและทุกซอกมุม
 • มีฟังก์ชั่นการทำความสะอาดตัวเองอัตโนมัติ (AUTOCLEAN)
 • มาตรฐานยุโรป

 

     ดูวีดีโอประกอบ

iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/REdua0L8dCM" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Forbes Forbes Euro Wash + Euro Softener ชุดผงซักฟอก 5 กก. และน้ำยาปรับผ้านุ่ม 3800 ซีซี
รหัสสินค้า: 000007
ราคาปกติ 1,420.00 บาท  
ราคาลด 1,250.00 บาท

ประหยัด 170.00 บาท
Forbes เครื่องใช้ในครัวเรือน: -
รายละเอียด:

Forbes Euro Wash + Euro Softener ชุดผงซักฟอก 5 กก. และน้ำยาปรับผ้านุ่ม 3800 ซีซี

 • เซตผงซักฟอก 5 กก. + น้ำยาปรับผ้านุ่ม ขนาด 3800 cc.
 • พลังซักสะอาด ถนอมเนื้อผ้า ผ้านุ่ม หอมนาน เบาสบายเมื่อได้สัมผัส
 • สูตรพิเศษจาก Specially Chemical สัมผัสความนุ่มจากเส้นใยผ้าอย่างมีคุณค่า
 • พร้อมความหอมจากน้ำหอมที่คัดสรรอย่างดี
 • รีดง่าย เนื้อผ้าไม่ลีบติดตัว

พิเศษ เซตผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่ม ชนิดพิเศษจากโฟรบส์ Euro Wash + Euro Softener

ผงซักฟอก Forbes Euro Wash เหมาะสำหรับซักด้วยเครื่องซักผ้า คุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรม และได้พัฒนาให้ได้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่เหนือกว่า ผ้าขาวจะขาวสว่าง ผ้าสีจะสดใส ไร้กลิ่นอับชื้นที่อาจเกิดจากจุลินทรีย์ แม้ซักตอนกลางคืน หรือตากในที่ร่ม
พิเศษ เพิ่มสารขจัดคราบน้ำมัน ไขมัน และสารละลายคราบ เพื่อความสะอาดสดใสที่มากกว่า

ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม Forbes Euro Softener สูตรถนอมใยผ้า ด้วยสูตรพิเศษจาก Specially Chemical สัมผัสความนุ่มจากเส้นใยผ้าอย่างมีคุณค่า พร้อมความหอมจากน้ำหอมที่คัดสรรอย่างดีที่ทำให้ผ้าหอมนานยิ่งขึ้น สัมผัสความนุ่มฟูเมื่อสวมใส่ ความรู้สึกสบายตัว รีดเรียบง่าย เนื้อผ้าไม่ลีบติดตัว

วิธีใช้

ซักด้วยมือ
ผสมผลิตภัณฑ์ ปรับผ้านุ่มยูโร 1-2 ฝาต่อน้ำ 5 ลิตรในน้ำสุดท้ายของการซักผ้า นำผ้าลงแช่ไว้สักครู่ แล้วบิดหมาดๆ พร้อมนำขึ้นตากโดยไม่ต้องล้างซ้ำ

ซักด้วยเครื่อง
เท ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มยูโร 1-2 ฝา ลงในช่องเติมน้ำยา หากไม่มีช่องเติมให้รอจนน้ำสุดท้ายเต็มจึงเติมผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มยูโรลงไป ระวังอย่าให้สัมผัสเนื้อผ้าโดยตรง แล้วเดินเครื่องตามปกติ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
บริษัท ยูโร พีทูพี ไดเรคท์ (ประเทศไทย) จำกัด
98/120-121 ถ.นวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-9462100 ต่อ 127 แฟกซ์: 02-9461700 มือถือ: 000-0000000
เว็บไซต์: http://www.forbes.co.th
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: