รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

ร้านฟอร์เลิฟ2012 เซ็กส์ทอยSextoy ของดีราคาถูก

www.forlove2012.com

 

เซ็กซ์ทอย(Sextoy), ดิลโด้(Dildo),เครื่องนวด(Massager),ไข่สั่น(Vibrator),ลิ้นเทียม(Tongue),จิ๋มกระป๋อง/จิ๋มเทียม,ปลอกเพิ่มขนาด,ห่วงรัดโคน,เจลหล่อลื่น,กางเกงทอม ฯลฯ ที่นี่เรามีพร้อมส่งให้คุณ

 

 

ForLove2012 จำหน่าย เซ็กส์ทอย Sextoy อุปกรณ์เพิ่มความสุขให้กับชีวิตคู่ของคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงแนะนำให้คุณเปิดใจให้กว้างพร้อมรับกับความสุข สนุก หรรษา และแปลกใหม่ ไม่ซ้ำซากจำเจที่ทางเว็ปเรานำเสนอให้คุณเลือกไปใช้ให้เหมาะกับคุณและคู่ของคุณ

ทางร้านมิได้มีเจตนาที่จะเผยแพร่สื่อลามกแต่อย่างใดเป็นการจำหน่ายของเล่น อุปกรณ์ Sextoy ที่ช่วยเพิ่มความสุขทางเพศเท่านั้น และเป็นการเปิดโอกาสให้บุคคลที่ต้องการใช้อุปกรณ์ Sextoy แต่ไม่กล้าเดินเข้าไปใน Sexshop (ซึ่งประเทศเราไม่มี) สามารถซื้อไปใช้ได้ตามความต้องการและไม่ต้องอายใครค่ะ

 

ถึงเวลาแล้วที่เราจะนำ เซ็กส์ทอย Sextoy มาช่วยเติมสีสันให้กับชีวิตเซ็กส์ได้ซู่ซ่า ได้เปลี่ยนรสชาติแปลกใหม่บ้าง เซ็กส์ทอย Sextoy ของเล่นแสนสนุกที่จะช่วยเปิดโลกทัศน์บนเตียงให้กว้างไกลอลังการยิ่งกว่าเดิม เป็นกลเม็ดเล็กๆน้อยๆที่จะช่วยให้เซ็กส์บนเตียงของคุณมีเสียงซี้ดซ้าดด อู้วว์ อ่าาส์ กันทั้งสองคนค่ะ

 

**เซ็กส์ทอย Sextoy ของเล่นที่ผู้เชี่ยวชาญทางเพศทั่วโลกแนะนำให้ใช้**

 

 

 

 

 

***สินค้าทางร้านมีจริง ส่งจริง ถ่ายภาพจริง และรับประกัน 1,000,000% ว่าลูกค้าได้เสียวจริงแน่นอนค่ะ***

 

 

คำเตือน!!!

เว็บไซต์นี้ไม่เหมาะสมกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีค่ะ

 สินค้าอัพเดทแล้วค่ะ ลูกค้าที่ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อสามารถติดต่อได้ที่อีเมล์ Forlove2012shop@gmail.com หรือเบอร์โทร 091-1514526 ได้เลยค่ะ


www.ForLove2012.com


Sexshop,Sextoy,ดิลโด้(Dildo),ไข่สั่น,จิ๋มกระป๋อง,ลิ้นเทียม,ปลอกเพิ่มขนาด,กางเกงทอม

ทางร้านฟอร์เลิฟ 2012 จำหน่าย Sexshop,Sextoy,ดิลโด้(Dildo),ไข่สั่น,จิ๋มกระป๋อง,ลิ้นเทียม,ปลอกเพิ่มขนาด,กางเกงทอม ฯลฯ ซึ่งเป็นสินค้าและอุปกรณ์เพิ่มความสุข มิได้มีเจตนาสื่อไปในทางลามกอนาจารแต่อย่างใด แต่ต้องการให้ทุกคนสามารถมีความสุขได้โดยที่ไม่ไปก่ออาชญกรรมหรือเพิ่มปัญหาให้กับสังคม นอกจากนี้ยังช่วยให้คนโสด ไม่มีคู่ ชายไม่จริง หญิงไม่แท้ หรือคนที่ยังไม่ได้แต่งงานก็สามารถมีความสุขได้เหมือนกับคนมีคู่และสำหรับคนมีคู่ก็นำสินค้าเหล่านี้ไปเพิ่มความสุขให้กับคุณมากกว่าเดิม

ด้วยความปราถนาดีจากร้านฟอร์เลิฟ2012 ค่ะ


การจัดส่งสินค้า


1.ไปรษณีย์ Ems --->> ลูกค้าโอนเงินชำระค่าสินค้าและแจ้งโอนเงิน ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันค่ะ

2.ไปรษณีย์รอจ่าย --->> ลูกค้าโอนเงินชำระค่าสินค้าและแจ้งโอนเงิน จะมีใบแจ้งให้ไปรับสินค้าที่ไปรษณีย์

3.พกง --->> แบบนี้จะรับเฉพาะยอดสั่งซื้อ 1000 บาทขึ้นไป และลูกค้าต้องโอนเงินค่ามัดจำสินค้าก่อน 200 บาท แยกเป็นค่า มัดจำสินค้า 100 บาท และค่าส่งสินค้าอีก 100 บาทค่ะ (แบบ พกง ลูกค้าต้องเสียค่าส่งเองนะคะ)

ยอดสั่งซื้อไม่ถึง 1000 บาท คิดค่าส่งเพิ่ม 40 บาท 

ยอดสั่งซื้อ 1000 บาท จัดส่งฟรีแบบ Ems ค่าาา

มือสุดสยิว
รหัสสินค้า: 000024
ราคา 690.00 บาท
รายละเอียด:

มือสุดสยิว

มือสุดสยิว ผลิตจากซิลิโคนเนื้อดีเกรดเอ หนานุ่ม ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ใช้สำหรับลูบไล้ตามร่างกายโดยเฉพาะบริเวณน้องจิมมี่ สามารถเน้นนวดวนเพื่อให้เกิดความเสียวซาบซ่านก่อนการทำกิจกรรมบนเตียง  หรือเวลาอาบน้ำใช้นวดวนไปทั่วร่างกายเพื่อให้เกิดความผ่อนคลาย เสียว สยิว มีความสุขได้ด้วยตัวเองหรือใช้กับแฟนก็จะทำให้แฟนรู้สึกมีความสุขกับสิ่งแปลกใหม่แน่นอนค่ะ ลองเปลี่ยนจากสิ่งเดิมๆมาลองใช้อะไรใหม่ๆดูเพื่อความไม่ซ้ำซากจำเจค่ะ

Tell a Friend
กางเกงทอมสั่นได้
รหัสสินค้า: 000028
ราคา 2,290.00 บาท
รายละเอียด:

กางเกงทอมสั่นได้

กางเกงทอม แบบนี้มีรีโมทควบคุมการสั่นได้ ปรับความสั่นตามชอบ เหมือนของจริงมากค่ะ พร้อมสายคาดเอวสีดำ ขนาด 5.5 * 7.5 นิ้ว สำหรับทอมต้องการให้สั่นสะใจกว่าเดิมให้ใส่ไข่สั่นเข้าไปในรูดิลโด้ จะทำให้เสียวสะใจมากกว่าเดิม เหมาะมากสำหรับทอมที่ต้องการเอาใจคู่รักของคุณให้มีความสุขกับเรื่องบนเตียง ใช้ถ่านขนาด AA 2 ก้อนค่ะ 

แถมฟรีถ่าน AA 2 ก้อนพร้อมใช้งานค่ะ

Tell a Friend
ดิลโด้(Dildo)ไซส์สาวเอเซีย
รหัสสินค้า: 000013
ราคา 1,350.00 บาท
รายละเอียด:

ดิลโด้(Dildo)ไซส์สาวเอเซียแบบติดตั้งพื้น

ดิลโด้(Dildo) ไซส์สาวเอเชียตัวนี้สามารถติดกับพื้นได้เลย ถ้าชอบแบบนั่งขย่มนี่ตัวนี้ได้เสียวแบบสะใจแน่ค่ะ ติดพื้นแน่นมากๆค่ะ ไม่ต้องกลัวล้มหรือหลุดไม่ต้องถือให้เหมื่อยมือ รูปทรงเหมือนของจริงสุดๆ ขนาดยาว 12 ซม เส้นผ่าศูยย์กลาง 3 ซม วัสดุทำจากซิลิโคนเนื้อดีมาก นิ่ม ไม่ต้องกลัวเจ็บเลยค่ะ ขย่มได้เต็มที่ให้สะใจกันไปเลย ตัวนี้แนะนำสำหรับสาวๆที่เพิ่งหัดใช้ดิลโด้หรือสาวๆที่ชอบขนาดเล็กค่ะ แนะนำให้ใช้คู่กับเจลหล่อลื่นค่ะ

สินค้าแบรนด์ฮ่องกง วัสดุคุณภาพดีมากค่ะ 

Tell a Friend
จิ๋มเทียมจิ๋ว
รหัสสินค้า: 000029
ราคา 390.00 บาท
รายละเอียด:

จิ๋มเทียมจิ๋ว

จิ๋มเทียมขนาดเล็ก ผลิตจากซิลิโคนเกรดดี เนื้อนิ่ม เมื่อสอดใส่จะให้รู้สึกเสียว รัด ตอด มีความสุขจนสำเร็จความใคร่เลยละคะ ตัวนี้เป็นขนาดเล็กเหมาะกับคนที่่ต้องการซื้อไปทดลองใช้ก่อนที่จะซื้อขนาดใหญ่ไปใช้ค่ะ

Tell a Friend
ไขสั่นคู่
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 750.00 บาท
รายละเอียด:

ไข่สั่นคู่

ไข่สั่นคู่สีม่วง มีปุ่มควบคุมแยกสำหรับไข่สั้นไข่ยาว จะเลือกเสียวแบบไข่สั้นหรือไข่ยาวทีละตัวหรือเสียวพร้อมกันทั้งสองตัวก็ได้ สามารถเสียวได้ตลอดเวลาตามต้องการ ราคาเบาๆค่ะ สั่งซื้อไปเสียวได้เลยคะ อย่ารอช้า ความเสียวไม่เคยรอใครค่ะ 

ตัวนี้แถมฟรี ถ่าน AA 3 ก้อนพร้อมเสียวได้ทันทีที่ถึงมือคุณค่ะ

ไข่สั่นคู่ แบรนด์ Magic Finger แบรนด์ของญี่ปุ่น สินค้าน่ารัก กล่องก็น่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มค่าา

 

 

 

 

 

 

ลิ้นเทียม(Tongue),จิ๋มเทียม,ดิลโด้(Dilldo),เซ็กส์ทอย(Sextoy),เซ็กส์ช้อป(Sexshop),ไข่สั่น(Vibrator),จิ๋มกระป๋อง

Tell a Friend
ลิ้นเทียม(Tongue)
รหัสสินค้า: 000006
ราคา 1,990.00 บาท
รายละเอียด:

ลิ้นเทียม(Tongue)

ลิ้นเทียมเสมีอนจริงมากค่ะ ตัวลิ้นเป็นซิลิโคนเนื้อนิ่ม มีปุ่มเล็กๆที่ลิ้นเพื่อกระตุ้นความเสียวเพิ่มอีกขั้น สามารถปรับความแรงได้ 3 ระดับ Slow, Mid, Hi ขอบอกเลยว่า Hi นี่เสี่ยวสุดๆ นอกจากนี่ยังมาพร้อมกับไข่สั่นให้เสียวดับเบิ้ลเข้าไปอีก คุ้มค่าสุดๆ ใช้แล้วรับรองติดใจแน่นอน จะซื้อไปใช้กับแฟนก็ได้ไม่ต้องทำให้เมื่อยปากหรือว่าอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศรสชาิติบนเตียงก็ได้ค่ะ ตัวนี้แนะนำใ้ช้ดีสุดๆค่ะ

แถมฟรีถ่าน AAA 3 ก้อนพร้อมใช้งานได้เลยค่ะ

 

 

 

ลิ้นเทียม(Tongue),จิ๋มเทียม,ดิลโด้(Dilldo),เซ็กส์ทอย(Sextoy),เซ็กส์ช้อป(Sexshop),ไข่สั่น(Vibrator),จิ๋มกระป๋อง

Tell a Friend
ปลอกเพิ่มขนาดสั่นได้
รหัสสินค้า: 000045
ราคา 690.00 บาท
รายละเอียด:

ปลอกเพิ่มขนาดสั่นได้

ปลอกเพิ่มขนาด ตัวนี้ผลิตจากซิลิโคนคุณภาพดี เนื้อนิ่ม สำหรับคนที่ต้องการเพิ่มขนาดให้ใหญ่เอาใจคู่รักเวลามีกิจกรรมทางเพศกับคู่รักของคุณ นอกจากขนาดใหญ่แ้ล้วยังมีจงอยเพื่อเขี่ยเม็ดคลิตอริส และสามารถเปิดสั่นเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นและความเสียวให้กับคุณและคู่รักของคุณเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ตัวนี้แนะนำให้ใช้ค่ะ รับรองคู่รักของคุณจะเสียวและมีความสุขสุดๆค่ะ ควรใช้คู่กับเจลหล่อลื่นเพื่อช่วยให้กิจกรรมทางเพศเป็นไปอย่างราบรื่นค่ะ 

แถมฟรีเจลหล่อลื่นมาในกล่องค่ะ

Tell a Friend
ถุงยางแฟนซี
รหัสสินค้า: 000051
ราคา 59.00 บาท
รายละเอียด:

ถุงยางอนามัย

ถุงยางอนามัย ใช้สำหรับป้องการโรคติดต่อทางเพศและป้องกันการตั้งครรค์ และที่โดดเด่นคือ การออกแบบให้ถุงยางมีปุ่ม มีมุก มีขน แบบต่่างๆ เพื่อที่จะช่วยให้การร่วมรักของคุณและคู่รักของคุณตื่นเต้นมากกว่าเดิม ช่วยกระตุ้นจีสปอตของคุณผู้หญิง ทำให้คุณผู้หญิงเสียวจนสามารถเสร็จได้หลายครั้งค่ะ

- 1 กล่อง มี 1 ชิ้นค่ะ

Tell a Friend
Love kiss Cream สตรอเบอรี่
รหัสสินค้า: 000038
ราคา 420.00 บาท
รายละเอียด:

Love kiss Cream สตรอเบอรี่

ครีมหล่อลื่นที่ช่วยสร้างบรรยากาศ และกระตุ้นอารมณ์ของคุณและคู่รัก เนื่องจากมีกลิ่นหอมของสตรอเบอรี่ ทำให้การร่วมรักของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและยังสามารถช่วยฆ่าเชื้อแบททีเรียและเชื้อโรคต่างๆ ใช้ทำออรัลเซ็กส์ดีมากๆเนื่องจากกลิ่นหอมของสตรอเบอรี่ ทำให้คุณทำออรัลเซ็กส์อย่างมีความสุข แต่ไม่ควรกลืนกินในปริมาณมากๆนะคะ

สามารถใช้ได้ทุกเพศไม่ว่าหญิง ชาย หรือเพศที่สามค่ะ

*ครีมตัวนี้ขายดีสุดๆค่ะ เป็นรสยอดนิยม* นำเข้่ามาเท่าไรก็หมด เพราะใช้ดีมากๆค่ะ

ขนาดใหญ่ 100 มล ได้รับมาตรฐาน ISO 9001

Tell a Friend
ดิลโด้(Dildo)ชมพูน่ารัก
รหัสสินค้า: 000019
ราคา 1,190.00 บาท
รายละเอียด:

ดิลโด้(Dildo)ชมพูน่ารัก

ดิลโด้สีชมพูซิลิโคนเนื้อนิ่มขนาดเล็กกะทัดรัด ตัวนี้สามารถสั่นได้แต่ควงไม่ได้ค่ะ ใส่ถ่าน AAA 2 ก้อนปรับความสั่นได้ตามใจชอบค่ะ สามารถใช้คู่กับถุงยางและเจลหล่อลื่นได้ค่ะ ตัวนี้เหมาะกับสาวๆที่ชอบขนาดเล็กๆหรือสามารถสอดใส่ประตูหลังก็ได้ค่ะ

แถมๆฟรีถ่าน AAA 2 ก้อนพร้อมใช้ค่ะ

ต้องการดูภาพขนาดใหญ่คลิกที่ภาพเลยค่ะ

Tell a Friend
หม้อเทียมขาวอวบ
รหัสสินค้า: 000030
ราคา 1,790.00 บาท
รายละเอียด:

หม้อเทียวขาวอวบ

หม้อเทียวขาวอวบ ตัวนี้ผลิตจากซิลิโคนเนื้อดีเกรด A นิ่มเหมือนของจริงมากๆ ก้นโ้่ด่ง ขาว อวบ ด้านเป็นคลื่นปุ่ม เมื่อสอดใส่รับประกันเสียวจนเสร็จแน่นอน ควรใช้กับเจลหล่อลื่น เมื่อใช้แล้วควรล้างให้สะอาด ผึ่งลมหรือเช็ดให้แห้งแล้วทาแป้งฝุ่นไว้เพื่อรักษาคุณภาพของซิลิโคนให้คงรูปได้นานกว่าเดิม

แถมฟรีเจลหล่อลื่นขนาด 13 กรัม?

Tell a Friend
ลิ้นเทียม(Tongue)มีจงอย
รหัสสินค้า: 000010
ราคา 1,590.00 บาท
รายละเอียด:

ลิ้นเทียม(Tongue) มีจงอย ปรับการสั่นได้

ลิ้นเทียม  ตัวนี้สามารถปรับความแรงได้ตามใจชอบ พร้อมทั้งมีจงอยสำหรับเขี่ยติ่งด้วยเพิ่มความเสียวขึ้นอีกดับเบิ้ล สามารถสอดใส่ข้างในก็ได้ ถ้าสอดใส่ข้างในแล้วจงอยจะเขี่ยกับติ่งอย่างพอดีมันส์สะใจกันไปเลยค่ะ ลิ้นเทียมตัวนี้ทำจากวัสดุเกรด A ซิลิโคนเนื้อดี นิ่มมากๆ รับประกันความเสียวอย่างเดียวไม่มีเจ็บเลยค่ะ

แถมฟรีถ่าน AA 2 ก้อนพร้อมใช้ทันทีค่ะ

Tell a Friend
ไข่สั่นจิ๋ว
รหัสสินค้า: 000002
ราคา 450.00 บาท
รายละเอียด:

ไข่สั่นจิ๋วเดี่ยว

ไข่สั่นจิ๋ว มีสองสีให้เลือก คือ สีชมพู และสีม่วง ไข่สั่นจิ๋วเสียวสะใจ สามารถจี้จุดเสียวในร่างกายตามใจชอบ โดยเฉพาะบริเวณ คลิตอริส จะทำให้คุณเสียวแบบสุดๆ สามารถใช้ร่วมกับคู่รักของคุณเพื่อให้เรื่องบนเตียงของคุณตื่นเต้นกว่าเดิมค่าาา

แถมฟรีถ่าน AAA 1 ก้อนพร้อมเสียวทันทีค่า

ไข่สั่นจิ๋ว แบรนด์ Magic Finger แบรนด์ของญี่ปุ่น สินค้าน่ารัก กล่องก็น่ารักกระจุ๋มกระจิ๋มค่าา

 

 

 

 

 

 

 

ลิ้นเทียม(Tongue),จิ๋มเทียม,ดิลโด้(Dilldo),เซ็กส์ทอย(Sextoy),เซ็กส์ช้อป(Sexshop),ไข่สั่น(Vibrator),จิ๋มกระป๋อง

Tell a Friend
ปลอกเพิ่มขนาดแบบหนาม
รหัสสินค้า: 000046
ราคา 650.00 บาท
รายละเอียด:

ปลอกเพิ่มขนาดแบบหนาม

ปลอกเพิ่มขนาด ตัวนี้ผลิตจากซิลิโคนคุณภาพดี ยืดหยุ่นได้สูง ขนาด 4*5 นิ้ว รอบลำตัวปลอกเป็นหนามเพื่อช่วยเพิ่มความเสียวซาบซ่านให้กับคุณและคู่รัก มีจงอยช่วยเขี่ยเม็ดคลิตอลิสกระตุ้นให้คุณผู้หญิงเสียวสุดๆแน่นอน ตัวนี้น่าใช้ค่ะ แนะนำเลยราคาก็ไม่แพงค่ะ ควรใ้ช้คู่กับเจลหล่อลื่นนะคะ

แถมฟรีเจลหล่อลื่นมาในกล่องค่ะ

Tell a Friend
C-STRING
รหัสสินค้า: 000084
ราคา 350.00 บาท
รายละเอียด:

C-STRING

C-STRING เป็นกางเกงในสำหรับสาวๆที่ชอบใส่กางเกงเอวต่ำค่ะ หรือสำหรับใส่ชุดที่ไม่ต้องการให้เห็นรอยกางเกงในค่ะ  เป็นแฟชั่นมาใหม่ กำลังได้รับความนิยมสุดๆสำหรับสาวๆ เพราะสามารถถออดออกง่ายมาก ทำให้รู้สึกสบาย ไม่อึดอัด และลับสุดๆ จะเข้าห้องน้ำก็ไม่ต้องลำบากลำบนยกแข้งขา กว่าจะถอดกางเกงในออกมาได้ ทำให้สาวๆโชว์สรีระก้นกลมๆ กันอย่างเต็มที่เลยค่ะ
 

 

Tell a Friend
ฟอร์เลิฟ2012
กรุงเทพมหานคร กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-211398
เว็บไซต์: http://forlove2012.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: