รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

ห้างหุ้นส่วนสามัญบีทคอนเนคชันดำเนินธุรกิจค้าปลีก-ส่งสินค้า gadget และอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์หลากหลายประเภท อาทิเช่น หูฟัง ลำโพงพกพา mp3 mp4 บลูธูท แบตสำรอง สายชาร์จ ที่ชาร์จ สายOTG สายต่อพ่วง หัวเเปลง เมมโมรี่การ์ด ซึ่งสินค้าทั้งหมดเป็นของเเท้พร้อมประกันศูนย์ ห้างหุ้นส่วนสามัญบีทคอนเนคชันได้จดทะเบียนพาณิชย์กับกระทรวงพาณิชย์โดยถูกต้อง 


Pisen I Charger สีดำ
รหัสสินค้า: 000560
ราคาปกติ 390.00 บาท  
ราคาลด 299.00 บาท

ประหยัด 91.00 บาท
รายละเอียด:

Pisen เป็นเเบรนด์ผู้ผลิตเเบตเเละอุปกรณ์ชาร์จระดับโลก ซึ่งได้ผลิตอุปกรณ์ให้กับบริษัทระดับโลกมากมายอาทิเช่น ผลิตเเบตให้กับกล้อง Leica จากเยอรมัน และผลิตอุปกรณ์ป้อนให้กับ Foxconn ซึ่งเป็นโรงงานผลิตสินค้าหลากหลายชนิดให้กับ Apple และ Samsung หัวชาร์จทุกรุ่นของ Pisen มีความปลอดภัยสูงและปล่อยไฟเสถียร ซึ่งทำให้สามารถใช้อุปกรณ์ในขณะชาร์จไฟได้โดยที่หน้าจอไม่มีอาการหน่วงเเต่อย่างใด พร้อมประกันคุณภาพให้ 1 ปีเต็มจาก Pisen Thailand ครับ

Tell a Friend
Sandisk iXpand 16GB
รหัสสินค้า: 000856
ราคาปกติ 2,990.00 บาท  
ราคาลด 2,590.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด:

Sandisk iXpand เป็น Flash Drive ที่มีความสามารถในการใช้โอนถ่ายข้อมูลจำพวกไฟล์ภาพและ VDO จาก Iphone และ Ipad ได้โดยตรง สะดวกสบายมากขึ้น มีความจำภายในถึง 16GB ด้านที่เป็น USB สามารถใช้เสียบคอมพิวเตอร์โอนถ่ายข้อมูลได้ด้วยความเร็วกว่าปกติถึง 3 เท่า ตัวบอดี้มีน้ำหนักเบา ทำจากโลหะ สวยงามแข็งแรงทนทาน ได้มาตรฐาน MFI จาก Apple จะใช้งานได้และรองรับทุกระบบปฏิบัติการในอนาคตของ Apple หมดปัญหากังวลใจ 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Avantree Waterproof Sports Headphones Sailfish AVT921 สีดำ
รหัสสินค้า: 000523
ราคา 420.00 บาท
รายละเอียด:

สำหรับหูฟังรุ่น Sailfish นี้เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเเนวสปอร์ตตัวจริงเลยครับ เพราะสามารถกันน้ำได้ 100% ตามมาตรฐาน IPX8 ในระดับความลึกสุดที่ 10 เมตร ทำให้สามารถใส่ขณะว่ายน้ำหรือดำน้ำได้เลยคร้าบ สามารถใช้ร่วมกับถุงกันน้ำของ Avantree โดยเอาโทรศัพท์หรือ player ใส่ลงในถุงกันน้ำเเค่นี้ก็สามารถฟังเพลงในน้ำได้เเล้วครับ หูฟังรุ่นนี้ให้เสียงโทนอบอุ่น เบสเป็นลูกฟังสนุก นอกจากนี้ยังสวมใส่สบายมากๆเลยคร้าบบบ สปอร์ตเเมน สปอร์ตเกิร์ล ทั้งหลายไม่ควรพลาดครับ

Tell a Friend
แบตสำรอง Pisen รุ่น 2200 mAh สีขาว
รหัสสินค้า: 000246
ราคา 790.00 บาท
รายละเอียด:

Pisen เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงในการผลิตเเบตเตอรี่ให้กับบริษัทชั้นนำระดับโลกมากมาย เช่นผลิตเเบตให้กล้อง Leica เเละ Foxconn ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าหลากหลายชนิดให้กับ Apple และ Samsung โดยสินค้าเเบตสำรองจาก Pisen จะมีจุดเด่นอยู่ที่อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเนื่องจากผลิตโดยใช้ Lithium ชนิดพิเศษทำให้จำนวน Cycles หรืออายุในการชาร์จของเเบตอยู่ทีมากกว่า 1000 Cycles ส่วนเเบตสำรองเเบรนด์อื่นส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 500-600 Cycles เเบตก็จะเริ่มเสื่อมคร้าบบบ Pisen 2200 mAh สามารถชาร์จ iPhone 4, 4S, 5 ได้ประมาณ 1 รอบครับ

Tell a Friend
Bluedio Stereo Bluetooth รุ่น I5 สีดำ
รหัสสินค้า: 000837
ราคาปกติ 1,490.00 บาท  
ราคาลด 850.00 บาท

ประหยัด 640.00 บาท
รายละเอียด:

 

Bluedio Clip-On Bluetooth Stereo รุ่น i5 (black)

Bluedio เป็นเเบรนด์ Bluetooth ที่มีชื่อเสียงเเละได้รับความนิยมอย่างสูงในต่างประเทศเช่นใน ฮ่องกง ไต้หวัน จีน อเมริกา เเละยุโรป ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม คุณภาพของสินค้าในระดับสูงเเละฟังก์ชันลูกเล่นต่างๆที่ครบครันในราคาที่ไม่ เเพง ทำให้สินค้าของ Bluedio สามารถเจาะตลาดในประเทศต่างๆเเละได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

Bluedio i5 มาพร้อม Bluetooth v3.0 เชื่อมต่อง่ายเเละรวดเร็ว ระยะเชื่อมต่ออุปกรณ์ 10m สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ได้ 2 เครื่องพร้อมกันใช้งานได้ทั้งฟังเพลงเเละคุยโทรศัพท์ รองรับการเล่นเพลงผ่าน micro SD card รับวิทยุ FM ได้ในตัว เเบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ 6 ชม. standby time 100 ชม.

Features
- Bluetooth v3.0 เชื่อมต่อง่ายเเละรวดเร็ว
- ระยะเชื่อมต่ออุปกรณ์ 10m
- เชื่อมต่อโทรศัพท์ได้ 2 เครื่องพร้อมกัน
- ใช้งานได้ทั้งฟังเพลงเเละคุยโทรศัพท์
- รองรับการเล่นเพลงผ่าน micro SD card
- รับวิทยุ FM ได้ในตัว
- รองรับหูฟังขนาด 3.5 mm ทุกรุ่น
- เเบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ 6 ชม. standby time 100 ชม.

Specifications
- Bluetooth Version: V3.0
- Operating Distance: Up To 10m(free space)
- Support Profile: A2DP, AVRCP, HSP, HFP
- Talk Time: around 6hrs
- Bluetooth Music Playtime: around 6hrs
- Standby Time: around 100hrs
- Charging Time: around 1.5-2hrs
- Frequency Response: 20Hz-20kHz
- Sensitivity: 112dB

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Huawei หูฟัง Bluetooth รุ่น AM-04 สีดำ
รหัสสินค้า: 000927
ราคาปกติ 1,490.00 บาท  
ราคาลด 1,090.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด:

Huawei หูฟัง Bluetooth รุ่น AM-04 (Black)

คุณสมบัติ

 • ดีไซน์เรียบหรูลายน้ำ รุ่นยอดนิยมของ Huawei
 • น้ำหนักเบา สวมใส่ง่าย มาพร้อมฐานสำหรับตั้งเก็บ
 • ระยะเชื่อมต่อในระยะ 10 เมตร
 • ระบบ Noise Reduction ลดเสียงรบกวนในการสนทนา และ A2DP รองรับการฟังเพลง
 • รองรับ Android, iOS, Windows Smart Phone + Tablet และอุปกรณ์อื่นๆที่รองรับ Bluetooth
 • ฟังเพลง/คุยโทรศัพท์ได้ต่อเนื่องสูงสุด 5 ชม. Stand by Time 120 ชม.
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Pisen G201 Earpod for Apple
รหัสสินค้า: 000492
ราคาปกติ 790.00 บาท  
ราคาลด 590.00 บาท

ประหยัด 200.00 บาท
รายละเอียด:

หูฟังสมอลทอร์คเเบบ Earpod สำหรับ Apple รุ่นนี้ให้เสียงใสๆเป็นธรรมชาติ รายละเอียดเสียงดี เสียงกลางโดยเฉพาะเสียงร้องชัดเจน สเตจกว้างขวางฟังสบาย พร้อมปุ่มเพิ่มลดเสียง สาวก Apple ไม่ควรพลาดครับ

Tell a Friend
Jabra Tour Speakerphone
รหัสสินค้า: 000367
ราคาปกติ 3,490.00 บาท  
ราคาลด 2,990.00 บาท

ประหยัด 500.00 บาท
รายละเอียด:

Jabra Tour เป็น Bluetooth Speaker Phone ที่ใช้ติดกับที่กันแดดในรถทำให้เราไม่ต้องใช้หูฟังให้รู้สึกรำคาญต่อไป ครับ สามารถเชื่อมต่อมือถือได้พร้อมกัน 2 เครื่อง สลับรับสายได้ เข้า mode stream media ฟังเพลงผ่านมือถือได้ stream GPS ได้ สามารถสั่งการด้วยเสียงได้ในการรับสายหรือปฎิเสธสายเรียกเข้าโดยพูดว่า 'Answer' หรือ 'Ignore' มี Stand By time สูงสุด 40 วันและคุยต่อเนื่องสูงสุด 20 วันต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และมีเสียง Operator แจ้ง Caller ID พร้อมบอกสถานะการเชื่อมต่อและแบตเตอรี่ รับประกัน 1 ปีเต็มคร้าบบบ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Fiio X3 II
รหัสสินค้า: 000840
ราคาปกติ 6,690.00 บาท  
ราคาลด 6,390.00 บาท

ประหยัด 300.00 บาท
รายละเอียด:

 

คุณสมบัติ

Fiio X3 II เครื่องเล่นเพลงพกพาเเบบ hi-end รุ่นใหม่จาก Fiio ให้คุณภาพเสียงเสียงระดับ Audiophile พร้อมคุณสมบัติเทียบเท่าเครื่องเล่นเพลงพกพาราคาหลายหมื่น

ใช้ชิปรุ่นท็อปจาก Cirrus Logic อย่าง CS4398 ซึ่งใช้ในเพลเยอร์ระดับหลายหมื่นอย่าง AK120 II เเละ AK240 มี OPAMP เเบบ OPA1642 x2 + LMH6643 มาในตัว ซึ่งเป็นชิปภาคเเอมป์ตัวเดียวกับ Fiio E18

รองรับไฟล์เพลงตั้งเเต่ mp3, Flac, APE , WMA , WAV , ALAC , AIFF เเละไฟล์ lossless คุณภาพสูงอย่าง DSD imageimage

ใช้ Tantalum Capacitor เกรดพรีเมี่ยมในวงจรทั้งหมด เพื่อให้ได้เสียงที่แม่นยำ เที่ยงตรงที่สุด

พัฒนาภาค USB DAC ขึ้นใหม่ สนับสนุน 192kHz/24bit รวมไปถึง DSD Playback

บอดี้ทำจาก Aluminium Alloy ทั้งชิ้น ขัดผิวอย่างดี น้ำหนักเบาใช้สี Titanium ดูเรียบหรูสวยงาม

รองรับหูฟังมีไมค์ (มาตรฐาน CTIA เช่นหูฟัง Apple , Samsung เป็นต้น) โดยสามารถใช้งานปุ่มรับสายเพื่อ เล่น / หยุด / เปลี่ยนเพลงได้

ช่องเสียบ micro SD card 1 ช่อง รองรับ Micro SD card สูงสุด 128 GB imageโหมดการปรับ EQ แบบ 10แบบ และรองรับการจัดไฟล์เพลงเเบบ Playlist โหมดประหยัดพลังงานเเบบใหม่ Hilbenate Mode ซึ่งประหยัดกว่า sleep mode เเละสามารถกลับมาเล่นเพลงได้ทันทีimageมีช่องต่อที่หลากหลาย ครบครันมากขึ้นเช่น Headphone Out : สำหรับต่อหูฟัง Line Out : สำหรับต่อสาย AUX (3.5mm) หรือ Mini To Mini Coaxial Out : สำหรับต่อผ่านสาย Coaxial เข้ายังลำโพง หรือ เครื่องเสียง Micro USB : สำหรับต่อใช้งานภาค USB DACimage


 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
หูฟัง Maxell SMS-10
รหัสสินค้า: 000369
ราคาปกติ 990.00 บาท  
ราคาลด 890.00 บาท

ประหยัด 100.00 บาท
รายละเอียด:

หูฟัง On-Ear ของ Maxell SMS-10 เป็นหูฟังขนาดกลาง พกพาได้ ดีไซน์สวยงาม สวมใส่สบาย มาพร้อมสายแบนไม่พันกัน พร้อม Mic สำหรับคุยโทรศัพท์ ตัวหูฟังให้เบสเยอะ เหมาะฟังเพลงทุกแนว พร้อมประกันศูนย์ 1 ปีเต็มคร้าบบบ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
หูฟัง Bluetooth Jabra Style
รหัสสินค้า: 000280
ราคาปกติ 2,090.00 บาท  
ราคาลด 1,690.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด:

Jabra Style หูฟัง Bluetooth มาพร้อมกับ NFC Technology สำหรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว เสียงเตือนสถานะแบตเตอรี่และการเชื่อมต่อ ระบบปรับเสียงอัตโนมัติ ระบบ HD Voice เพิ่มความคมขัดในการสนทนา Noise Reduction ลดเสียงรบกวนต่างๆขณะสนทนา สามารถเชื่อมต่อมือถือได้สองเครื่องพร้อมกัน ระบบประหยัดพลังงาน Power nap Battery Saving Mode สามารถสนทนาต่อเนื่องได้สูงสุด 6 ชม.และ Standby ได้ 7 วัน

 

KEY BENEFITS

 • Stylished brushed steel design
 • On/off slider for intuitive handling 
 • Automatic volume adjustment
 • Spoken battery and connection status updates
 • NFC* technology for easy pairing
 • HD Voice* for exceptional call quality
 • Wear it all day with the transparent earhook or ergonomically-designed Eargels™
 • Stream music, podcasts or GPS directions
 • Up to 6 hours talk time
* Device dependent
 
HANDS FREE STYLE GOES A LONG WAY.With the right headset, there’s no need to sacrifice style when multitasking is a must and a call is coming in. The sophisticated design of Jabra Style stands out with its simplicity but never clashes with your personal style. The headset is remarkably lightweight with a brushed metal surface and small enough to not seem too flashy while sitting on your ear. So when you need to go hands free, you can be sure you’re doing it in style.

 
 

 

ONE BUTTON FOR EVERY TASK.Ease of use has been essential in the design of Jabra Style. There’s only one button for most tasks, and the volume and background noise are taken care of without you having to lift a finger.

 
 

 

QUICK AND SIMPLE DEVICE PAIRINGYou can instantly pair Jabra Style with NFC* enabled devices. Just tap the headset to your device and you’re ready to go.

* Device dependent

 
 
 
MAKE YOUR LIFE EASIERIf you happen to misplace your headset, the Find My Jabra feature in the Jabra Assist app will help you locate it again.  Via the app you  can geographically see where you had your Jabra Style turned on the last time
 
 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Koss Porta Pro
รหัสสินค้า: 000292
ราคาปกติ 2,990.00 บาท  
ราคาลด 2,690.00 บาท

ประหยัด 300.00 บาท
รายละเอียด:

Koss Porta Pro เป็นหูฟัง semi-full size ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยเสียงเบสเป็นลูกๆฟังสนุก sound stage กว้างขวางฟังสบาย เสียงร้องถอยนิดๆเเต่ชัดเจน เหมาะกับเพลงทุกแนวโดยเฉพาะร็อคคร้าบ ตัวหูฟังสามารถพับได้ พร้อมตัวปรับความกระชับสำหรับสวมใส่คร้าบ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Pisen charging cookie 1000 mAh สีขาว
รหัสสินค้า: 000514
ราคาปกติ 450.00 บาท  
ราคาลด 290.00 บาท

ประหยัด 160.00 บาท
รายละเอียด:

Pisen เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงในการผลิตเเบตเตอรี่ให้กับบริษัทชั้นนำระดับโลกมากมาย เช่นผลิตเเบตให้กล้อง Leica เเละ Foxconn ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าหลากหลายชนิดให้กับ Apple และ Samsung โดยสินค้าเเบตสำรองจาก Pisen จะมีจุดเด่นอยู่ที่อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเนื่องจากผลิตโดยใช้ Lithium ชนิดพิเศษทำให้จำนวน Cycles หรืออายุในการชาร์จของเเบตอยู่ทีมากกว่า 1000 Cycles ส่วนเเบตสำรองเเบรนด์อื่นส่วนใหญ่จะอยู่ที่ประมาณ 500-600 Cycles เเบตก็จะเริ่มเสื่อมคร้าบบบ รุ่น charging cookie เหมาะกับการใช้งานระหว่างวันที่ไม่ต้องการเเบตที่มีน้ำหนักมากครับ

Tell a Friend
Beats Solo2 Headphone สีดำ (Black)
รหัสสินค้า: 000995
ราคาปกติ 8,990.00 บาท  
ราคาลด 8,390.00 บาท

ประหยัด 600.00 บาท
รายละเอียด:

Beats หูฟัง on-ear รุ่น Solo 2 (Black) 

Beats Solo 2 หูฟังระดับพรีเมียมรุ่นยอดนิยมที่มียอดขายสูงที่สุดในโลก รุ่นนี้มีการปรับปรุงจุดอ่อนเเละพัฒนาขึ้นจากรุ่น HD อย่างมากมาย 

 • ก้านหูฟังมีความยืดหยุ่นสูงเเข็งเเรงทนทานสามารถบิดงอได้
 • ดีไซน์เเบบใหม่ซ่อนหัวน็อต เพื่อความสวยงามที่สมบูรณ์เเบบตามสไตล์สินค้าในเครือ Apple
 • Earcups ใช้วัสดุเเบบใหม่ที่กระจายความร้อนได้ดี ไม่รู้สึกร้อนหูเเม้ใส่ต่อเนื่องยาวนานเเละกันเสียงเล็ดลอดออกไปข้างนอกได้ดี
 • หูฟังสามารถพับได้เเบบ Tri-Fold เพื่อความสะดวกในการพกพา
 • เสียงมีการพัฒนาขึ้นไม่ใช่หูฟังเฉพาะ hiphop หรือ R&B อีกต่อไป เเต่เสียงมาครบทุกย่าน มี balance เสียงที่ดีขึ้นกว่ารุ่นเดิม เบสกระชับเป็นลูกลงต่ำ เสียงกลางเเละเเหลมเดินหน้านิดๆคมชัดรายละเอียดดี นุ่มนวลฟังสบาย sound stage กำลังพอดีไม่กว้างหรือเเคบไป สามารถใช้ฟังเพลงได้ทุกเเนว
 • มาพร้อม mic เเละ volume control (volume control รองรับ iOS)
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Jabra Classic ดำ
รหัสสินค้า: 000654
ราคาปกติ 1,390.00 บาท  
ราคาลด 1,190.00 บาท

ประหยัด 200.00 บาท
รายละเอียด:

Jabra Classic มาพร้อม Bluetooth V4.0 จุดเด่นอยู่ที่เทคโนโลยี Voice Guidance มีเสียงพูดเเนะนำสำหรับการจับคู่กับอุปกรณ์ สถานะเเบตเตอรี เเละสถานะการเชื่อมต่อ ระบบเสียงเเบบ HD Voice ให้เสียงคมชัด ประหยัดพลังงานด้วยระบบ Power Nap เมื่อไม่มีการใช้งาน รองรับการใช้งานทั้งคุยโทรศัพท์ ฟังเพลง GPS เเละ Podcasts สามารถคุยต่อเนื่องได้ 9 ชม. standby time 9 วัน

KEY BENEFITS

 • Simple, traditional design with three color options
 • On/off slider for intuitive handling 
 • Voice guidance – tells you how to pair your device, your battery- and connection status
 • Wear it all day with the earhook or ergonomically-designed Eargels™
 • HD voice* for better sound experience
 • ƒPower Nap - battery saving mode
 • Wireless streaming of your favorite multimedia – GPS, music & podcasts (A2DP enabled devices)
 • Up to 9 hours talk time and up to 9 days standby time

* Device dependent
 
GET MORE OUT OF THE DAY - HANDS FREE

Make the everyday a little easier with classic, Bluetooth headsetfunctionality of Jabra Classic. But make no mistake - behind the surface it is still powerful. Jabra Classic is designed for all-day hands free wearing with multiple wearing styles ensuring a perfect fit with your ear. 

The headset features Voice guidance that helps you pair devices and tells you when it’s when its time to recharge and announcing incoming calls – all hands free. 

 

 

 
ONLY THE MOST NECESSARY FEATURES 

Jabra Classic is as straightforward as headsets come. Besides the on-off slider, you have volume controls on the headset on the side and a centrally placed answer/end button on the front – all easy to reach and use.

 
WIRELESS FREEDOM WITH ENTERTAINMENTWhen you’ve got a lot of multimedia content on your mobile device - smartphone, tablet or mp3 player - you can easily stream it all to yourBluetooth headset for when you’re on the go or in your car
 
THE HEADSET THAT TAKES POWER NAPSHeadsets need power naps too. The battery saving mode in Jabra Classic turns the headset off after having been disconnected from your mobile device for a full four. And to wake your Jabra Classic up again, just press the answer/end button.  

 
 
FIND YOUR HEADSET WITH ASSIST APP
If you happen to lose your headset, the Find My Jabra feature in the Jabra Assist app will help you locate it again. It will always geotag the last location where your headset was used so that you can find it again with the map application. 


 
 
CUSTOM FIT TO YOUR EAR Jabra Classic is designed for all-day hands free wearing. You can wear it with or without the earhook, or alternatively with the Ultimate Comfort Eargels™ that mold softly to your ear at all times.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SPECIFICATIONS

 • Accessories

  • What's in the box?:
   • Earhook Pack
   • Rubber USB Cable
   • Eargel Pack
    
 • App

  • App Included: Jabra Assist
   Jabra Assist is an easy-to-use and simple smartphone application for headset and in-car speakerphone owners
 • Bluetooth

  • Handsfree Profile Support: Yes
   Make and take voice calls and control your smartphone (or other device) via Bluetooth connection
  • Headset Profile Support: Yes
   Make and take voice calls via Bluetooth connection
 • Connectivity

  • Wireless Technology: Bluetooth
   Supports Bluetooth™ for wireless connectivity
  • Bluetooth version: 4.0
   Supports Bluetooth® version 4.0
  • AVRCP: No
   This device does not support AVRCP, meaning you cannot control your music directly from the device
  • Auto Pairing: Yes
   With Auto Pairing, a device pairs automatically with Bluetooth® devices supporting this feature
  • Music: Yes
   Device can play music from a source, such as a Smartphone, Bluetooth enabled laptop, tablet, or MP3 player
  • Charging Interface: Micro USB
   Micro USB
 • Controls

  • Volume Buttons: Yes
   Control the volume via physical volume buttons
  • Auto Connect: Yes
   The product will automatically connect with a nearby paired device
  • Power Nap: Yes
   When idle, the product goes into a "power nap" mode and consumes almost no battery
  • On/Off Button: Yes
   The product has a physical on/off button
 • Sound

  • HD Voice: Yes
   This product uses wideband audio for better conversation quality on both ends of the call
 • Speakers

  • Frequency Response: Wideband
   Speakers with Wideband/HD Voice frequency response enable realistic reproduction of human voices on optimized digital lines, e.g. IP telephony and Unified Communications
  • Digital Signal Processing: Yes
   Digital Signal Processing (DSP) is a technology that digitally optimizes your voice and music and suppresses echoes
 • Microphone

  • Microphone Type: Omni Directional/noise filter
   Enhances call clarity by eliminating background noise from the office.
  • Mute function: Yes
   Mute gives you the option to mute/unmute the microphone directly on the device
 • Battery & Power

  • Talk Time: Up to 9 hours
   Talk Time is the maximum time you can talk before a device runs out of power
  • Standby Time: Up to 216 hours
   Standby Time is the maximum time a device can remain powered on
  • USB Charging: Yes
   USB Charging enables a device to be charged via a USB cable
 • Design

  • Wearing Style:
   • Ear hook or Over the ear is a flexible earhook that gently and comfortably holds the receiver to your ear
   • In the ear devices are worn in the ear
    
  • Weight: 0.35 oz
   How much the headset weighs (in US ounces)
  • Dimensions: L 1.8 x W 0.6 x H 0.3
   Product dimensions, in inches

 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend

วิธีสั่งซื้อสินค้าและชำระเงินคร้าบ

1. รบกวนตรวจสอบสินค้ากับทางร้าน โดยเเจ้ง

- รายการสินค้าที่ต้องการและจำนวนสั่งซื้อ

- ชื่อและที่อยู่ สำหรับการจัดส่ง

มาทางอีเมล beatconnexion@gmail.com หรือ www.facebook.com/Beatconnexions 

2. ทางร้านจะรีบเเจ้งยืนยันออร์เดอร์สินค้าพร้อมราคาเเละค่าจัดส่งคับ

3. หลังได้รับการยืนยันออร์เดอร์จากทางร้านให้ชำระค่าสินค่าและค่าจัดส่งโดยโอนเงินผ่านทางธนาคารหรือตู้เอทีเอ็ม ตามรายละเอียดดังนี้คร้าบบ

ธ.ไทยพาณิชย์ สาขา เซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่า บัญชีออมทรัพย์

ชื่อบัญชี นาย พีระพงษ์ สัมมาชีววัฒน์

เลขทีบัญชี 208-222445-2

4. ภายหลังโอนเงินเเล้วรบกวนแจ้งการโอนเงินโดยระบุ ชื่อ จำนวนเงิน เวลาที่โอน มาทางอีเมล beatconnexion@gmail.com หรือ www.facebook.com/Beatconnexions หลังจากนั้นจะได้รับเมลยืนยันการจัดส่งจากทางร้านคร้าบบ

5. รอรับสินค้าได้เลยคร้าบบ

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
นายบัญชา บาซู เเละ/หรือ นาย พีระพงษ์ สัมมาชีววัฒน์ออมทรัพย์เซ็นจูรี่ เดอะ มูฟวี่ พลาซ่า208-2-16358-3
หสม.บีทคอนเนคชัน
Beat Connexion Store ชั้น G ห้อง G112B อาคารอินเตอร์เชนจ ถ.สุขุมวิท เเขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม 10110 กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-6889339

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: