รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

บริษัท เจมแมกซ์ อินเตอร์เทรด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2551 ด้วยประสบการณ์ด้านอัญมณีมามากกว่า 20 ปี โดยเฉพาะการเจียรเหลี่ยมแฟนซี หรือเหลี่ยมแปลก ๆ หากท่านต้องการเหลี่ยมที่ไม่เหมือนใคร เราสามารถออกแบบได้เช่นกัน
นอกจากนี้ เราสามารถแนะนำอัญมณีให้เหมาะกับเครื่องประดับ เทรนด์แต่ละปี การเลือกประเภทอัญมณีตามประเทศต่าง ๆ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เจมส์ แมกซ์ อินเตอร์เทรด จำกัดบริษัท เจมแมกซ์ อินเตอร์เทรด จำกัด  เป็นองค์กรที่มอบอัญมณี ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดภายใต้ความหลากหลายชนิดของผลิตภัณฑ์  บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 และได้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยค่านิยมหลักที่เป็นข้อปฏิบัติขององค์กร 2 ประการ ?แพ็คเกจสินค้าที่ดีที่สุดในการบริการที่ครบวงจร?

1.               วิสัยทัศน์  บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการเป็นศูนย์กลางของการเลือกซื้อสินค้าได้ครบในสถานที่เดียว  เปรียบเสมือน one-stop-shop service   อีกทั้งเรามีความศรัทธาและเชื่อมั่นว่าตลาดควรได้รับการเรียนรู้ถึงคุณค่าของอัญมณีมากขึ้น  เราทราบว่ามีอะไรมากมายในอัญมณีนอกเหนือจากการเปล่งประกาย นั่นก็คือเรื่องราวและมรดกที่ล้ำค่าที่ตกทอดมาในแต่ละเม็ดนั่นเอง  การเล็งเห็นคุณค่านี้คือสิ่งที่ทำให้อัญมณีมีค่ามากกว่าตัวของอัญมณีเอง

2.               พันธกิจ  เราทำหน้าที่ส่งมอบความหลากหลายของอัญมณีและเหลี่ยมต่าง ๆ ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ความเจิดจรัสของเหลี่ยมต่าง ๆ เกิดจากการรังสรรค์และฝีมืออันประณีตของช่างผู้ชำนาญงานเจียรนัย  นอกจากนี้เรายังรับหน้าที่เป็นผู้เล่าเรื่องราวของมรดกที่ล้ำค่าที่ซ่อนอยู่ในอัญมณีต่าง ๆ  การคัดเกรดงานโดยทีมคิวซีมืออาชีพทำให้เรามั่นใจว่าสินค้าแต่ละชิ้นที่เราส่งมอบเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

สร้อยเงินแท้ 925
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 2,500.00 บาท
รายละเอียด:

สร้อยเงินแท้ 925 พร้อมจี้รูปหัวใจบอกรัก ชุบโรเดียม ไม่ดำ เกรดส่งออก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เจมแมกซ์ อินเตอร์เทรด
31 ถ.ศรีรองเมือง ต.วัดใหม่ จันทบุรี ไทย
โทรศัพท์: 062-3386448

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: