รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

ถ้าคุณคือคนที่ รักสวย รักงาม และรักสุขภาพ HealthyLism ตอบโจทย์คุณที่สุดแล้ว!!

HealthyLism จำหน่ายผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม และวิตามิน ที่คัดสรรมาอย่างดี คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ผ่านการใช้จริงจากตัวเจ้าของร้านเองและเห็น
ผลจริงว่า  อาหารเสริมตัวไหนดี วิตามินตัวไหนเด่น เราจึงจัดมาให้คุณลูกค้าโดยเฉพาะ.....เพราะเราเชื่อมั่นว่าของเราดี ใช้แล้วเห็นผลจึงต้องบอกต่อ

HealthyLism ได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม รวมทั้งวิตามิน ที่ผ่านการรับรองคุณภาพจาก GMP (Good Manufacturing Practice) ของประเทศ ออสเตรเลีย รับประกันคุณภาพของแท้แน่นอน......คอนเฟิร์ม!! 

Wealthy Health ROYAL JELLY 1000mg 30 Caps นมผึ้งเกรดพรีเมี่ยม ตัวเดียวกับที่ดาราดังรับประทาน
รหัสสินค้า: 000095
ราคาปกติ 650.00 บาท  
ราคาลด 550.00 บาท

ประหยัด 100.00 บาท
รายละเอียด:

Sry2xy.jpg [300x300px] ฝากรูป

 

Royal jelly(นมผึ้ง)

นมผึ้ง เป็นอาหารสำหรับตัวอ่อนและราชินีผึ้ง มีลักษณะสีขาวคล้ายนมข้นหวานมีกลิ่นออกเปรี้ยวและมีรสเผ็ดนิด ๆ ผลิตจากผึ้งงานตัวน้อย ๆ  อายุ 3-15 วัน ผึ้งงานขับออกจากตัวมันใช้สำหรับเลี้ยงตัวอ่อนและนางพญาผึ้ง โดยเฉพาะนางพญาผึ้งจะมีอายุยืนกว่าผึ้งชนิดอื่น และสามารถออกไข่ได้ตลอดเวลา วันละประมาณ 1500-3000ฟอง นมผึ้ง จึงเป็นสิ่งที่หายากเพราะผลิตได้น้อยและมีคุณค่าทางอาหารและยา จึงเป็นสิ่งที่ต้องการของเภสัชอุตสาหกรรม

นมผึ้ง ประกอบด้วย วิตามิน A, B complex, C, E, กรดโฟลิก วิตามินเอช หรือเอนไซม์อาร์ฯลฯ

ผลทางชีวภาพ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้รู้สึกสดชื่นไม่อ่อนเพลีย มีสารไอโนซิลทอล (Inositol) ช่วยขจัดไขมันตกค้างในตับ ลดระดับโคเลสเตอรอลในเส้นเลือด มีสารต่อต้านความเครียด บำรุงเส้นผม เพิ่มอัตราการดูดซึมอาหารและออกซิเจนของ เม็ดเลือดแดง เพิ่มอัตราการขับถ่ายของเสียและคาร์บอนไดออกไซด์ ปรับความสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิง / ชาย เพิ่มความหนาแน่นของกระดูก และช่วยสร้างเม็ดเลือดแดงยิ่งขึ้น ช่วยดูดซึมอาหาร และให้ออกซิเจนไปเลี้ยงอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกายได้ดีขึ้น ช่วยให้หัวใจเต้นดีขึ้น ทำให้การสูบฉีดโลหิตหมุนเวียนผ่านสมอง ปอด ตับ ไต และแขน ขาได้ดีขึ้น ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วย จะรู้สึกอบอุ่นและสดชื่น ป้องกันการเกิดมะเร็งเม็ดเลือดขาว รวมทั้งมะเร็งต่อมน้ำเหลือง มีสาร peptide ออกฤทธิ์คล้ายอินซูลินช่วยลดน้ำตาลในเลือด มีผลต่อการลดการอักเสบของข้อต่อและเนื้อเยื่อต่างๆ

คุณประโยชน์อันน่าอัศจรรย์ของ นมผึ้ง หรือ รอยัล เยลลี่ (Royal Jelly)

1.แหล่งพลังงานของวิตามินบีรวม 


เป็นแหล่งให้พลังงานที่เต็มประสิทธิภาพตลอดวัน และอุดมไปด้วย วิตามินบี, บี2, บี3, บี5, บี6, บี9 และบี 12    

Vitamin B1 ต่อต้านความเหนื่อยล้า ลดอาการอ่อนเพลีย กระตุ้นการนอนหลับให้ดีขึ้นและอาการป่วยที่เกิดขึ้นจากการทำงานผิดปกติของระบบประสาท   

Vitamin B2 ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญของคาร์โบไฮเดรท โปรตีน และไขมัน ดังนั้นจึงช่วยเพิ่มความเร็วในการเปลี่ยนสารเหล่านี้ให้อยู่ในรูปพลังงาน   

Vitamin B5 ช่วย เพิ่มความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกันในคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ ช่วยชะลอการเจริญเติบโตของผมหงอก การขาดวิตามินบี 5 จะ ส่งผลต่อฮอร์โมนที่ผลิตจากต่อมหมวกไต ส่งผลให้ฮอร์โมนเกิดการผิดปกติ ในผู้ชายพบว่ามีจำนวนสเปิร์มต่ำลง ทำให้เป็นหมันและผมร่วงเป็นต้น   

Vitamin B6 ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญโปรตีน ควบคุมความสมดุลของกระแสเลือด โดยการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง 
 
2. คงความอ่อนเยาว์ชะลอวัย

 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน เอ ซีและอี   ปกป้องเซลล์ในร่างกาย ฟื้นฟูเซลล์ คงความอ่อนเยาว์และความสวย และป้องกันเซลล์จากผลกระทบที่เกิดจากปฏิกิริยาเคมีทั้งภายในและภายนอก เช่น อารมณ์ การทำลายโดย แสงแดด อุณหภูมิจากสิ่งแวดล้อมและสภาพอากาศ มลพิษ ฯลฯ สามารถชะลอกระบวนการร่วงโรย
  ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 • กระตุ้นคอลลาเจน   ช่วยควบคุมการเกิดกระบวนร่วงโรย ปรับความยืดหยุ่นให้ผิว และช่วยรักษาบาดแผล 
 • โปรตีนและกรดอะมิโน   ซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย และสร้างเซลล์ใหม่ทดแทนเซลล์ที่เริ่มเสื่อมสภาพ         

3. ปรับระดับความสมดุลของฮอร์โมน

 • นมผึ้ง ช่วยควบคุมต่อมไร้ท่อได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในผู้ชายและผู้หญิง สามารถช่วยควบคุมวงจรการมีประจำเดือนและบรรเทาอาการปวดประจำเดือนสำหรับผู้ ที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นมผึ้ง มีส่วนช่วยกระตุ้นความรู้สึกต้องการทางเพศได้ช่วยลดอาการต่าง ๆ ในวัยทอง 

4. ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของระบบภูมิคุ้มกันและความต้านทานโรคของร่างกาย

 • มีสารประกอบต่าง ๆ ที่มีลักษณะคล้ายโปรตีน ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้ระบบภูมิคุ้มกันมีปริมาณ 10-HDA***สูง10-HDA*** :  เป็นสารอาหารที่มีเฉพาะในนมผึ้ง หรือรอยัล เยลลี่ เท่านั้น10-HDA***เปลี่ยนเป็นสารที่ช่วยระบบต้านทานโรคในร่างกายมนุษย์ ป้องกันอาการเจ็บป่วย และช่วยปกป้องเซลล์จากการถูกทำลาย 

5. ประโยชน์อื่น ๆ ของนมผึ้ง หรือรอยัลเยลลี่

 • ส่งเสริมการทำงานของระบบเลือด และป้องกันการกั้นขวางกระแสเลือด 
 • ทำให้อายุยืนยาว   ให้พลังงาน  ลดความเหนื่อยล้า และอาการซึมเศร้า ลดการติดเชื้อ
 • ช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหารอื่น ๆ  ช่วยเพิ่มความอยากอาหาร ทำให้โครงสร้างกระดูกและฟันแข็งแรงขึ้น
 • ควบคุมการเกิดโรคเบาหวาน ไมเกรน โรคเกี่ยวกับกระเพาะและลำไส้ โรคเก๊าท์ ข้อต่ออักเสบ ริดสีดวงทวารและโรคอื่น ๆ 

 

10-HDA คืออะไร

10-Hydroxy -2- Decenoid Acid (HDA) เป็นสารพิเศษที่ค้นพบ ในนมผึ้งเท่านั้น และมีหน้าที่สำคัญในการปรับระบบการทำงานของร่างกาย ด้วยการกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน adrenaline และทำหน้าที่ส่งผ่านการสั่งงานของประสาท หน้าที่ราวกับเป็นตัวกระตุ้นการขับสารของต่อมและบำรุงระบบประสาท

 

แล้ว 10-HDA ได้มาจากไหน จากการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์พบว่า 10-HDA พบ ได้ในรอยัลเยลลี่ ซึ่งเป็นเสมือนธนาคารสารชีวภาพเพื่อชีวิตของมนุษย์ มนุษย์สามารถนำมาบริโภคเพื่อประโยชน์ต่อร่างกายได้ ตรงนี้ก็เป็นอีกหนทางหนึ่ง ซึ่งเรานำมาประยุกต์ใช้กับชีวิตเพื่อจะทำให้ชีวิตของเราให้ดีที่สุดการรักษา ตนเองให้แข็งแรงอยู่เสมอเพื่อป้องกันการเจ็บป่วย ดีและง่ายกว่าเมื่อเจ็บป่วยแล้วจึงมารักษาผมจึงชักชวนทุกท่านรักษาตนเองทั้ง สุขภาพกายและสุขภาพจิตให้ดีและแข็งแรงอยู่เสมอเพื่อการมีชีวิตที่มีความสุข ในวันนี้และยืนยาวตามเป้าหมายที่เราตั้งเอาไว้

จาก การวิจัยทางการแพทย์พบว่ามีสิ่งหนึ่งที่จะช่วยปรับพฤติกรรมของเซลล์ให้แข็ง แรงซึ่งก็จะส่งผลให้มีชีวิตที่ยืนยาวได้นั่นก็คือสารที่เรียกว่า 10-HDA สำหรับป้องกันการเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติ ส่วนไหนของร่างกายที่เสื่อม 10–HDA นี้ก็จะเข้าไปเสริมและซ่อมจนถึงหน่วยพันธุกรรม หรือที่พูดกันบ่อยๆ ว่าดีเอ็นเอ (DNA) ให้ แข็งแรง เด็กที่มีอาการสมองเสื่อม หรือคนชราที่มีอาการสมองฝ่อ ก็เพราะเซลล์ของร่างกายเกิดการเสื่อม น้ำก็จะเข้าไปยาก ของเสียก็ออกยาก โมเลกุลของน้ำก็เปลี่ยนไปเพราะเซลล์ของสมองไม่กระฉับกระเฉง ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ หากได้รับ 10-HDA อย่างเหมาะสมก็จะช่วยฟื้นฟูประสิทธิภาพของสมองได้ รวมไปถึงอวัยวะส่วนอื่นๆ 

 

รอยัล เยลลี่เหมาะสำหรับ
 

·         ผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรง 

·         ผู้กำลังเข้าสู่วัยทอง

·         หญิงที่มักปวดประจำเดือน

·         ผู้ที่มีสัญญาณริ้วรอยก่อนวัย

·         ผู้ที่มีระบบการเผาผลาญไม่ดี

·         ผู้ที่มีความจำเสื่อม

·         ผู้ที่มีอาการก่อนเพลียหรือเหนื่อยล้า

·         ผู้ที่ระบบต้านทานโรคของร่างกายอ่อนแอ

·         ผู้ที่มีผิวแห้ง

·         ผู้อ่อนแรงอันเนื่องมาจากการเจ็บป่วย

 

กระทรวงเกษตรสหรัฐอเมริกา  ได้ทำการทดลองว่าในนมผึ้ง  ANTI  CANCER  AGENT  ผลการทดลองได้รายงานใน

The  Journal of  the Nation  Cancer Institute  ว่านมผึ้งมีความสามารถที่จะป้องกันและระงับการเจริญเติบโตของโรคมะเร็งได้จริงทำให้ผู้ ที่เป็นอยู่แล้วก็สามารถบรรเทา อาการลงได้ นมผึ้งจึงเป็นอาหารมหัศจรรย์ที่มนุษย์ค้นพบว่า  มีโปรตีน ไวตามิน  ไขมัน   แร่ธาตุ  เกลือแร่  กรดอามิโน  กรดแพนโท-เทนิค  ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นจำนวนมาก

                จากรายงานของประเทศที่มีความเจริญก้าวหน้าทางวิทยาการแผนใหม่และมีความนิยม ในการบริโภคนมผึ้งเป็นประจำสามารถพิสูจน์ได้ว่า  นมผึ้ง เป็นอาหารธรรมชาติที่มีคุณค่าทางโภชนาการทางการแพทย์สูงมาก  สามารถที่จะบริโภคเป็นจำนวนมากและตลอดไป  ไม่มีปฏิกิริยาแทรกซ้อน  หรือ ทำให้ร่างกายผิดปกติแต่อย่างใด ถ้าบริโภคเป็นประจำนานกว่าครึ่งปีขึ้นไป จะได้ผลดีมาก ทำให้ร่างกายเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดี และมีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง  การบริโภคเป็นประจำเป็นวิธีที่ให้ผลสมบูรณ์ที่สุด โดยเฉพาะการบริโภคติดต่อกันเป็นเวลานานและต่อเนื่องจะส่งผลให้ร่างกายดีที่ สุด

                Dr.  Lar  Erik  Essen  นายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางโรคผิวหนังของสวีเดนได้รายงานว่า  นมผึ้งมีส่วนประกอบ  Nucleic-acid  และกรดอมิโนในปริมาณที่สูงมากรวมทั้งปริมาณของไวตามินชนิดต่างๆ ทำให้สามารถแก้อาการอาหารเป็นพิษหรือยาเป็นพิษได้เป็นอย่างดี

                Dr.  Kelmer  McCully  และ  Dr. Peter  Nurnuss  ได้ค้นพบว่า  นมผึ้งสามารถลดปริมาณที่เป็นพิษในเลือด  เช่น Glu-tamic, Oxaloacetic,  Transaminase,  Malotehydrogenas, Hemo-custeine  เป็นต้น  นอกจากนั้นโรคหัวใจ  โรคเบาหวาน  โรคความดันโลหิตสูง  เส้นโลหิตแข็ง  เส้นโลหิตอุดตัน

                Dr. Keyoshi  Kobayashi ได้รายงานว่า นมผึ้งป็นสารที่เปรียบเสมือน Parotin สามารถทำให้ผิวพรรณเต่งตึง นุ่มนวล แวววาว และสามารถขจัดฝ้าได้เป็นอย่างดี

นมผึ้งเวลล์ธี่เฮลธ์ แม็กซิ รอยัลเจลลี่ 1,650mg. 6% 10H2DA Wealthy Health MAXI Royal Jelly (ุ60 แค็ปซูล)

Each capsule contains: แต่ละแค็ปซูลประกอบด้วย
ROYAL JELLY LYOPHILISED 550mg. (3:1)
Equiv. to Royal Jelly fresh 1.65g (1650mg.)
Equiv. 10-Hydroxy-2-Decenoic Acid 33mg. (6%)

 

wGzPt3.jpeg [852x640px] ฝากรูป

snkjTa.jpeg [720x960px] ฝากรูป

 

 

เปิดแล้วเก็บในตู้เย็นรับประทาน ก่อนอาหาร  30  นาที  จะดูดซึมเข้าสู่ในร่างกายได้ดี

Tell a Friend
Sold Out!!Nature's Way Kid Smart Calci+Vitamin D3 วิตามินเด็ก แคลเซียม และวิตามิน ดี 3 จำนวน 60 เม็
รหัสสินค้า: 000008
ราคาปกติ 890.00 บาท  
ราคาลด 450.00 บาท

ประหยัด 440.00 บาท
รายละเอียด:

TeXApr.jpg [300x300px] ฝากรูป

Sold Out!!!

คุณรู้หรือไม่ว่า "วัยเด็ก" คือวัยที่ต้องการ แคลเซียมมากที่สุด แต่เด็กไทยส่วนใหญ่กลับได้รับแคลเซียมน้อยกว่าที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันมากกว่าครึ่งด้วยซ้ำไป!!.......HealthyLism ขอแนะนำ "Nature's Way: Kids Smart Vita Gummies Calcium + Vitamin D3" วิตามินชนิดเยลลี่สำหรับเด็ก รสวนิลลา ที่อุดมไปด้วยแคลเซียมและวิตามินD

               

                เนื่องจากวิตามิน D และแคลเซียม มีความสำคัญอย่างยิ่งกับสุขภาพของกระดูกของเรา เนื่องจากมีส่วนช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง อีกทั้งยังช่วยปกป้องโรคที่เกิดจากกระดูกได้ ดังนี้

                - วิตามินD เป็นวิตามินที่ร่างกายต้องการเพื่อการรักษาภาวะสมดุลของระดับแคลเซียมในเลือดและกระดูก ช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูกและฟัน รวมถึงการเจริญเติบโตของเด็กให้เป็นไปตามปกติ

                -แคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่มีส่วนสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่กระดูกและฟัน และส่วนอื่นๆ เพื่อใช้เป็นโครงสร้างของร่างกาย ถ้าหากปริมาณ แคลเซียมในร่างกายของเด็กต่ำ จะทำให้ขบวนการสะสมเกลือแร่ในกระดูกและความหนาแน่นของกระดูกต่ำ ทำให้เกิดโรคกระดูกอ่อนหรือโรคกระดูกค่อมงอได้ หรือเสี่ยงต่อการเป็นโรคที่เกี่ยวกับกระดูกได้ ดังนั้น เด็กจึงต้องการแคลเซียมในปริมาณที่เพียงพอ เพื่อให้การเจริญเติบโตเป็นไปอย่างปกติ

 

                แต่ในความเป็นจริงแล้วเป็นเรื่องยากมากที่เด็กจะได้รับวิตามิน D และ แคลเซียมอย่างพอเพียงในแต่ละวัน ดังนั้นการรับประทานอาหารเสริม "Nature's Way: Kids Smart Vita Gummies Calcium + Vitamin D3"จึงเป็นอีก 1ทางเลือกของคุณแม่ ที่จะมอบความแข็งแรงให้กับลูกน้อยเจริญเติบโตได้อย่างสมบูรณ์ และมีประสิทธิภาพ

 

วิธีรับประทาน

เด็กอายุ 2ปีขึ้นไป  รับประทานวันละ 1-2ชิ้น หรือตามคำแนะนำของแพทย์

ข้อแนะนำ

ไม่ควรใช้ในเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 2ปี โดยไม่ได้รับคำแนะนำจากแพทย์ และเคี้ยววิตามินเยลลี่ให้ละเอียดก่อนกลืนทุกครั้ง

ขนาดและปริมาณ

 

วิตามินเด็กชนิดเยลลี่ รสวนิลลา  1กระปุก บรรจุเยลลี่ 60ชิ้น

 

 Nature's Way Kid Smart VITA Gummies Calcium+Vi D3

เพื่อพัฒนาการของลูกน้อยที่ดียิ่งขึ้น ให้ Nature's Way Kid Smart VITA Gummies Calcium+Vitamin D3 คือคำตอบสุดท้ายที่ถูกต้องค่ะ

 

(ผลลัพธ์ดังกล่าวแล้วแต่บุคคล)

 

1. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

2.ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

3.ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน

4.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

*หมายเหตุ ส่วนลดของราคาดังกล่าวจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขโปรโมชั่นที่กำหนดเท่านั้น

Tell a Friend
COSTAR Royal Jelly 1450 mg 365 cabs นมผึ้งสกัดเข้มข้นสูง 1450 มก จำนวน 365 เม็ด
รหัสสินค้า: 000004
ราคาปกติ 3,190.00 บาท  
ราคาลด 1,999.00 บาท

ประหยัด 1,191.00 บาท
รายละเอียด:

mYtI93.jpg [300x300px] ฝากรูป

เสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคแข็งแกร่ง ปรับแต่งฮอร์โมนให้สมดุล  หยุดความชราของคุณไว้ด้วย "นมผึ้ง" Royal Jelly

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1-2 แค็ปซูลพร้อมอาหารมื้อแรกของวันเป็นประจำทุกวัน

คำเตือน: ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากผึ้ง

            นมผึ้ง (Royal Jelly) ได้รับการขนานนามว่าเป็น "อาหารทิพย์" เนื่องจากเป็นอาหารสำหรับเลี้ยงดูตัวอ่อนของผึ้ง และผึ้งนางพญา ซึ่งเป็นสารอาหารที่ผลิตขึ้นโดยผึ้งงาน หรือ ผึ้งนางพยาบาล โดยที่นมผึ้งจะขับออกมาจากต่อมไฮโปฟาริงค์ (hypo-pharyngeal gland) และต่อมน้ำลาย (mandibular gland) ที่อยู่บริเวณส่วนหัวของผึ้งงานนั่นเอง นมผึ้งจึงอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆอันเป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ได้แก่

  วิตามิน A,C และ E ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ จึงปกป้องและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้คงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

            เจลาติน ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว และช่วยรักษาบาดแผล

  กรด "10 hydroxy-2-decenoic" หรือ "10-HDA" เป็นสารอาหารที่พบได้ในนมผึ้งเท่านั้น มีฤทธิ์ต้านต้านการเจริญของแบคทีเรียหลายชนิด รวมทั้งเชื้อที่ดื้อต่อยาปฏิชีวนะทั่วๆ ไป เช่น "Proteus Vularis" หรือ "Pseudomonas aeruginosa"

            อะเซทิลคอลีน (acetylcholine) ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นต่อระบบการทำงานของประสาทในมนุษย์ มีฤทธิ์ในการขยาย            หลอดเลือด จึงสามารถช่วยลดความดันเลือดได้

            กรดซีบาสิด (sebacid acid) กรดไขมันที่มีฤทธิ์ต้านการเจริญของเชื้อราที่ผิวหนัง และสามารถยับยั้งการเจริญของเชื้อ            แบคทีเรียบางชนิด

            ไกลโคโปรตีน (glycoprotein) ช่วยให้ผิวหนังสดใส และไร้สิวฝ้า

            ไอโนซิทอล (inositol) ซึ่งช่วยขจัดไขมันตกค้างในตับ ลดคอเลสเทอรอลในเส้นเลือด  และยังเป็นสารต้านความเครียด ช่วย            บำรุงรักษาเส้นผม

  สารมีฤทธิ์คล้ายอินซูลิน (insulinlike peptide) ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด

  นับได้ว่านมผึ้งเป็นแหล่งของสารอาหารที่ครบถ้วน มีทั้งคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน วิตามิน และแร่ธาตุ รวมทั้งเอนไซน์ ซึ่งจากการวิจัยพบว่า สารอาหารในนมผึ้งนั้น มีปริมาณโปรตีนสูงกว่านมวัวถึง 5เท่า และมีคาร์โบไฮเดรตสูงกว่า 3เท่า รวมทั้งปริมาณวิตามินที่พบในนมผึ้งยังมีปริมาณมากกว่าในนมวัวอีกด้วย นอกจากนั้นยังพบว่านมผึ้งมีคุณสมบัตินานับประการที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงได้ดังนี้

            -ต้านสารกัมมันตรังสี ต้านการเจริญ และช่วยยับยั้งการลุกลามของเซลล์มะเร็ง  ลดอาการอักเสบของเซลล์มะเร็ง

            -เสริมการทำงานของฮอร์โมนเพศหญิง กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศหญิง

            -เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมแคลเซียมและป้องกันภาวะกระดูกพรุน

            -ช่วยสร้างเม็ดเลือดและความแข็งแรงของกระดูกในเด็กเล็ก และคนสูงอายุ จะเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก และช่วยการ            สร้างเม็ดเลือดแดงให้สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น

            -ช่วยดูดซับอาหารและออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดีขึ้น

            -ช่วยรักษาบาดแผล และป้องกันโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหา

 

เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้มาจากธรรมชาติ 100% สีของนมผึ้งอาจเปลี่ยนเป็นสีแดงเข้มได้เมื่อระยะเวลาผ่านไป ซึ่งเป็นเรื่องปกติของน้ำผึ้งและนมผึ้งที่จะมีสีเข้มขึ้นเมื่อเก็บไว้เป็นระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งไม่ส่งผลต่อคุณประโยชน์ของนมผึ้ง และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแต่ประการใด

COSTAR Royal Jelly 1450 mg

 

            สุขภาพร่างกายที่ดีสร้างได้  ให้..........เรา......เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของคุณน่ะค่ะ

 

 

(ผลลัพธ์ดังกล่าวแล้วแต่บุคคล)

คำเตือน

1. เด็กและสตรีมีครรภ์ควรได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ก่อนรับประทาน

2. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

3.ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารเสริม ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคให้หายขาดใดๆ ทั่งสิ้น ผลลัพธ์ไม่สามารถ เกิดได้กับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลแต่ละบุคคลเท่านั้น

4.ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน

5.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

6. ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

 

*หมายเหตุ ส่วนลดของราคาดังกล่าวจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขโปรโมชั่นที่กำหนดเท่านั้น

Tell a Friend
หมด!!! Blossom Colostrum 820 mg 200 tabs หัวน้ำนมเพิ่มความสูง 820 มก จำนวน 200 เม็ด
รหัสสินค้า: 000011
ราคาปกติ 1,690.00 บาท  
ราคาลด 1,290.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด:

TZLetu.jpg [300x300px] ฝากรูป

Out of Stock

น้ำนม เหลือง หรือ น้ำนมเพิ่มความสูง คลอลอสตรุ้ม สูตรพรีเมี่ยม นม Blossom Colostrum 3000 IgG พัฒนาการเจริญเติบโต สร้างภูมิคุ้มกัน และ ต้านภูมิแพ้

 

นอกจากประโยชน์ที่ได้จาก Blossom Colostrum ที่อุดมไปด้วยสารอาหาร ที่จำเป็นและสำคัญดังที่ทราบแล้วนั้น ผลิตภัณฑ์ของเรายังเสริมด้วยน้ำมันปลาที่ประกอบไปด้วย DHA (Omega-3 fatty acid), EPA ที่จำเป็นต่อการพัฒนาของสมอง และดวงตา และเป็นประโยชน์มากต่อ โรคเกี่ยวกับหลอดเลือดและหัวใจ

ไม่ เพียงแค่นั้น เรายังเสริมคุณภาพด้วย Milk Calcium เพื่อเพิ่มแคลเซี่ยม ช่วยพัฒนา ช่วย เสริมความแข็งแรงและเจริญเติบโตของกระดูก และ Zinc ยังมีประโยชน์ในการช่วยลด ความรุนแรงและ ระยะเวลาในการเป็นไข้หวัด อีกด้วย

 

Colostrum บางที อาจเรียกว่า หัวน้ำนม เป็นของเหลวสีเหลืองข้น ผลิตจากต่อมน้ำนมในชั่วโมงแรกหลังการคลอด ของเหลวนี้มีประโยชน์อย่างยิ่ง เพราะสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเกิดใหม่จะเสียชีวิตได้ ง่ายหากไม่ได้ รับประทานน้ำนมนี้ ซึ่งไม่เพียงแต่ จะเป็นแหล่งสารอาหารที่มีสารโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน วิตามิน และเกลือแร่แล้ว ยังประกอบด้วยโมเลกุลชีวภาพอีกหลายชนิดที่จำเป็นต่อภูมิคุ้มกันและการเจริญเติบโตของร่างกาย

ใน Blossom Colostrum มีอะไรบ้าง ?

ตัวประกอบภูมิคุ้มกันโรค (Immune Factors):

จาก การศึกษาทางด้านการแพทย์และการรักษาพบ ว่าตัวประกอบภูมิคุ้มกันอยู่ใน Colostrum สามารถต่อสู้กับเชื้อไวรัส แบคทีเรีย ยีสต์ เชื้อรา ภูมิแพ้ และสารพิษอื่น ๆ ได้

สารโปรตีนภูมิคุ้มกัน ( Immunoglobulins):

สาร โปรตีนภูมิคุ้มกันนี้จัดเป็นการปกป้อง ชั้นสูงในเรื่องการรักษา ป้องกันการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย ภูมิแพ้ เชื้อรา และยีสต์ สารโปรตีนภูมิคุ้มกันนี้มีอยู่ 5 ชนิดในน้ำนมเหลือง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง IgA, IgD, IgE, IgG, และ IgM น้ำนมเหลืองวัวจะมี IgG มากที่สุด ส่วน IgA, IgD, IgE, และ IgM จะมีอยู่ในปริมาณเล็กน้อย น้ำนมเหลืองของมนุษย์จะประกอบด้วย IgG 2% ขณะที่น้ำนมเหลืองวัวจะมี IgG อยู่ 8 ถึง 25% โมเลกุลของสารโปรตีนเหล่านี้จะมีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในการต่อสู้กับการติด เชื้อแบคทีเรียและไวรัส (เช่น ไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่) ปรสิต และยีสต์ สารโปรตีนภูมิคุ้มกันจัดเป็นสารที่มีกำลังที่อยู่ในน้ำนมเหลืองช่วยต้านการ อักเสบติดเชื้อโดยธรรมชาติ

สารต่อต้านเชื้อโรคในร่างกาย ( Antibodies):

น้ำนม เหลืองประกอบด้วยสารต่อต้านเชื้อโรคใน ร่างกายมากกว่า 19 ชนิด อันเป็นตัวการทำให้เกิดโรค อาทิ rotavirus, h. pylori, cryptosporidium, salmonella, candida, streptococcus, staphylococcus และ E. coli.

สารประกอบโมเลกุลของกรดอะมิโนหลายชนิดเรียงต่อกันเป็นสายยาว PRP (Proline-rich Polypeptide):

ช่วย การหมุนเวียนในต่อมธัยมัส ควบคุมร่างกายส่วนกลางในระบบภูมิคุ้มกัน PRP สามารถกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอให้สมดุลขึ้นเพื่อเป็นระบบภูมิคุ้มกัน ของร่างกายต่อไปเหมือนกับนำเชื้อโรคเข้าไปสร้างภูมิคุ้มกันตัวเอง

Lactoferrin: 
สารโปรตีนที่ประกอบกับธาตุเหล็กมีคุณสมบัติต้านไวรัส ต้านแบคทีเรีย ต้านการอักเสบ
ติดเชื้อ แลคโตเฟอรินถูกนำใช้เพื่อรักษาโรคมะเร็ง HIV งูสวัด เหนื่อยล้าเรื้อรัง เชื้อรา และการติดเชื้ออื่น ๆ

ไกลโคโปรตีน (ตัวยับยั้งเอนไซม์โปรตีเอสและทริปซินย่อยโปรตีน) :
Glycoproteins (protease and trypsin inhibitors):

ป้องกันภูมิคุ้มกันและตัวประกอบการเจริญเติบโตใน Colostrum จากการเผาผลาญโดยน้ำย่อยในลำไส้

สารไข่ขาวที่มีในนม ( Lactalbumins ): 
การวิจัยชี้ให้เห็นว่าความเป็นไปได้อย่างยิ่งที่ Lactalbumins สามารถใช้ได้ผลต่อดียิ่งกับมะเร็งและเชื้อไวรัสหลายชนิด Lactalbumins จะแสดงให้เห็นเมื่อร่างกายอ่อนแอเพื่อใช้เพิ่มการทำงานของสมอง ลดการ หอบหืด และผ่อนคลายความเครียด

ไซโตคีน ( Cytokines):

Interleukin 1 & 6, Interferon Y & Lymphokines: สารเคมีที่สื่อสารกันจากเซลล์ถึงเซลล์ เป็นตัวต้านเชื้อไวรัสและต้านการเกิดเนื้องอก การหมุนเวียนโลหิต และความเข้มในการสนองตอบของภูมิคุ้มกัน Cytokines ช่วยในการทำงานของ T เซลล์และกระตุ้นการทำงานของสารโปรตีนภูมิคุ้มกัน Cytokine และ interleukin-10 เป็นสารต้านการอักเสบติดเชื้อที่สำคัญมาก พบว่าจะมีเป็นตัวช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวด อีกทั้ง interleukin ยังเป็นตัวต้านการเกิดมะเร็งอีกด้วย

สิ่งที่ละลายแบคทีเรียอยู่ในเนื้อเยื่อ ( Lysozymes): 
ช่วยป้องกันร่างกายจากการติดเชื้อแบคทีเรีย Lysozyme ยังทำลายเชื้อแบคทีเรียจากการสัมผัส เปรียบเสมือนกับตัวยับยั้งเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพ

ตัวประกอบการเจริญเติบโต ( Growth Factors):

จาก การศึกษาทางการแพทย์พบว่าตัวประกอบการ เติบโตที่มีชีวิตจากน้ำนมเหลืองวัวมีลักษณะใกล้เคียงน้ำนมเหลืองมนุษย์ อีกทั้งยังพบว่าตัวประกอบการเติบโตยังช่วยกระตุ้นการเติบโตปกติ และช่วยสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่บาดเจ็บและชรา คอลลาเจนผิว กระดูกอ่อน และเนื้อเยื่อประสาท ตัวประกอบการเติบโตนี้ยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญไขมันแทนที่จะให้ เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อต้องทำเองในช่วงการอดอาหาร และช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ดังนั้น ตัวประกอบการเติบโตจึงสามารถนำมาใช้เพื่อการเผาผลาญ การบาดเจ็บ และช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้น

ตัวประกอบการเติบโตของ Epithelial Growth Factor (EGF): 
EGF เป็นเครื่องมือช่วยป้องกันและดูแลรักษาผิวพรรณ ทำงานพร้อมกัลตัวประกอบการเติบโตตัวอื่นมีอยู่ในน้ำนมเหลือง EGF ช่วยกระตุ้นการเติบโตของผิวหนังและซ่อมแซมเยื่อบุเซลล์

ตัวประกอบการเติบโตลักษณะคล้ายสารอินซูลิน
Insulin-like Growth Factor I and II: (IGF-I & IGF-II)

สาร IGF I และ II เป็นตัวประกอบการเติบโตที่มีมากที่สุดในน้ำนมเหลือง ส่งผลกับร่างกายในการใช้ไขมัน โปรตีน และน้ำตาล IGF-I เป็นเพียงสารที่รู้จักกันดีว่าช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมและการติบโตของ DNA และ RNA จึงเป็นสารต้านความชราที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด IGF-I ได้รับการพิสูจน์ทางด้านการรักษาแล้วว่าช่วยให้มวลกล้ามเนื้อผอมเรียว และช่วยหมุนเวียนน้ำตาลในเลือดและระดับโคเลสเตอรอล

ตัวประกอบการเติบโตก่อตัว
Transforming Growth Factors A & B: (TGF A & B)

TGF ช่วยกระตุ้นการงอกขยายของเซลล์ต่าง ๆ ในเยื่อบุและช่วยในการสร้างรูปร่างกระดูกและกระดูกอ่อน อีกทั้งยังเป็นสารช่วยบำบัดในกระดูกและรักษาบาดแผล TGF สามารถช่วยซ่อมแซมเยื่อบุและช่วยรองรับพัฒนาการเจริญเติบโตของผนังลำไส้

Platelet-Derived Growth Factor: (PDGF) 
PDGF เป็นตัวช่วยหน่วยเซลล์ในเยื่อบุที่เชื่อมต่อกัน กล้ามเนื้อเรียบ และเซลล์ที่กลายเป็นเนื้อเส้นใย อีกทั้งยังช่วยรักษาเซลล์ประสาทและการเกิดใหม่ของเยื่อบุ

วิตามินและเกลือแร่ ( Vitamins & Minerals)

วิตามินและเกลือแร่ในน้ำนมเหลืองเกิดขึ้นและสมดุลตามธรรมชาติ


คงจะหมดข้อสงสัยและได้ทำความรู้จักทั้งในเรื่องของที่มา คุณสมบัติ รวมถึงประโยชน์ ของ Blossom Colostrum กัน ดีขึ้น ซึ่งนอกจากเราควรจะรับประทานอาหารดีๆ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพื่อให้สุขภาพแข็งแรงแล้ว หากเรา รู้จักการเพิ่มเติมประโยชน์ให้แก่ร่างกาย โดยการบริโภค น้ำนมจากแม่วัวนมหลังแรกคลอด Blossom Colostrum ซึ่ง ปัจจุบันนี้มีการผลิตออกมาในรูปแบบต่างๆ ทั้งแบบนมผง เป็นแคปซูล เป็นเม็ดเคี้ยว พร้อมรสผลไม้และรสชาติต่างๆ ที่แสนอร่อยเพลิดเพลิน ก็จะยิ่งทำให้เรามีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่เสมอ มีภูมิต้านทานต่อโรคภัยต่างๆ ทุกคนในครอบครัวก็จะมีความสุข พร้อมคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกๆ วันและตลอดไป 

 

Blossom colostrum

 

(ผลลัพธ์ดังกล่าวแล้วแต่บุคคล)

 

1. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

2.ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

3.ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน

4.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

*หมายเหตุ ส่วนลดของราคาดังกล่าวจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขโปรโมชั่นที่กำหนดเท่านั้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
สวยแป๊ะเว่อร์ เนียนใสไร้ที่ติ ชุด 30 วัน (รกแกะเม็ด 40000 + Grape Seed 24000 + Q10 + นมผึ้ง 6)
รหัสสินค้า: 000017
ราคา 2,870.00 บาท
รายละเอียด:

จัดเต็มสุดคุ้มโดยโปรโมชั่นสวยเลือกได้ชุด "สวยแป๊ะเว่อร จัดเต็ม!!!"

ในชุดประกอบด้วย

"รกแกะ"คืออาหารผิวชั้นยอดที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารชีวภาพอันเป็นประโยชน์ต่อผิว ดูดซึมลึกและเร็ว จึงเห็นผลทันใจ ด้วยรกแกะเข้มข้นสูงสุด 40000 มก

 

“Grape Seedที่ได้ขึ้นชื่อว่าสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม เต็มเปี่ยมด้วยวิตามินซี ก็จะทำให้ผิวของคุณขาว กระจ่างใส ดูมีออร่า ด้วยเมล็ดองุ่นสกัด 24000 มก

 

“CQ10ตามเข้าไปสมทบแล้วล่ะก็พร้อมบอกลาผิวหนังเหี่ยวย่นและร่องลึกตามผิวหนังได้เลย 

 

“Royal Jellyเข้ามาเสริม เพิ่มความแข็งแรง สร้างระบบ ภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแกร่งอีกด้วย.....อยากสวยใส ทันใจ จนคนรอบข้างสงสัย

 

"HealthyLism" จัดให้ค่ะ จะเลือกสวยแบบไหน เลือกตามใจชอบกันได้เลย

 

คำเตือน

1. เด็กและสตรีมีครรภ์ควรได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ก่อนรับประทาน

2. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

3.ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารเสริม ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคให้หายขาดใดๆ ทั่งสิ้น ผลลัพธ์ไม่สามารถ เกิดได้กับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลแต่ละบุคคลเท่านั้น

4.ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน

5.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 
*ผลลัพธ์ของการใช้ผลิตภัณฑ์นี้อาจเปลี่ยนแปลงไปในผู้ใช้แต่ละราย
Tell a Friend
La'Gluta กลูต้าไธโอน 1000 mg จำนวน 30 เม็ด ที่ได้รับความนิยมมามากกว่า 10 ปี
รหัสสินค้า: 000098
ราคาปกติ 890.00 บาท  
ราคาลด 690.00 บาท

ประหยัด 200.00 บาท
รายละเอียด:

Porzekin

ผลิตภัณฑ์ La' gluta by Porzekin แบรนด์น้องใหม่แต่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปีในวงการรักษาผิวพรรณ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวทำให้ผลิตภัณฑ์ La'Gluta แตกต่างจากผลิตภัณฑ์คู่แข่งและถูกเลือกให้ใช้ในควบคู่กับการรักษาผิวพรรณสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณหมองคล้ำและรอยต่างๆ อันเกิดจากสิวหรือฝ้าต่างๆ โดย La' gluta นั้นประกอบไปด้วยสารต่างๆ ที่มีประโยชนืดังนี้

กลูต้าไธโอน

? สารต้านอนุมูลอิสระ ส่งผลต่อกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังถือว่าเป็นสารช่วย Detox ร่างกายเพราะ กลูต้าไธโอนสามารถละลายได้ในน้ำ ซึ่งจะช่วยดักจับสารพิษต่างๆที่อยู่ในตับให้สามารถละลายในน้ำและขับออกจากร่างกายได้ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการทำงานของวิตามินซีให้ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น

Coenzyme Q10

? ช่วยถนอมผิวพรรณ ลดเลือนริ้วรอยและชะลอความเสื่อมของผิว นอกจากนี้โคเอนซน์ คิวเท็น ยังช่วยทำให้กล้ามเนื้อหัวใจทำงานดียิ่งขึ้น ช่วยบำรุงสมอง และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์อีกด้วย

สารสกัดจากเปลือกสน

? ความสามารถในการเป็นแอนตี้ออกซิเดนท์ได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และดีกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า เป็นสารช่วยกระตุ้นขบวนการสร้างคลอลาเจนตามธรรมชาติ ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย จะช่วยลดปฎิกริยาและการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อถูกแสงแดดทำให้ผิวขาวขึ้น

Acerola cherry

? วิตามินซีธรรมชาติ ซึ่งมีปริมาณวิตามินซีมากกว่าในส้ม 30-80 เท่า ช่วยส่งเสริมการทำงานของกลูต้าไธโอน มีส่วนช่วยในการสางเคราะห์คลอลาเจน แล้วช่วยรักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ อย่างเช่นพวก ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ให้ดูจางลง

อินโนซิทอล

? สารสกัดจากธรรมชาติที่พบมากในอาหารจำพวกตับ และ ถั่วต่างๆ ซึ่งโดยปกติแล้วอิโนซิทอลมักจะทำงานร่วมกับโคลีนสำหรับการสร้างเลซิทิน ซึ่งจะช่วยให้ไขมันแตกตัวเป็นโมเลกุลเล็กและร่างกายสามารถนำไปใช้ ซึ่งเป็นสารที่จำเป็นจ่อการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลของคลอเลสเตอรอลในเลือดอีกด้วย
?
ส่วนประกอบ
วิตามิน ซี 30 มก.
อินโนซิทอล 50 มก.
สารสกัดจากเปลือกสน 60 มก.
แอล-กลูต้าไธโอน 250 มก.
โคเอนไซนืคิวเท็น 10 มก.
สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอรี่ 30 มก.
มอนโตเดร้กติน 570 มก.
?
เลขที่ อย.?10-1-02956-1-0032
?

(ผลลัพธ์ดังกล่าวแล้วแต่บุคคล)

คำเตือน

1. เด็กและสตรีมีครรภ์ควรได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ก่อนรับประทาน

2. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

3.ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารเสริม ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคให้หายขาดใดๆ ทั่งสิ้น ผลลัพธ์ไม่สามารถ เกิดได้กับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลแต่ละบุคคลเท่านั้น

4.ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน

5.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

6. ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

*หมายเหตุ ส่วนลดของราคาดังกล่าวจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขโปรโมชั่นที่กำหนดเท่านั้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
รังนกแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ชนิดแห้ง จำนวน 4 รัง บุให้กล่องพร้อมแพ็คเกจอย่างดี
รหัสสินค้า: 000089
ราคา 2,000.00 บาท
รายละเอียด:

IY3JqP.jpg [300x300px] ฝากรูป

รังนกนางแอ่นแห้ง(Pure Organic Bird's Net)

ผลวิจัยพิสูจน์ว่า รังนกนางแอ่น สามารถยับยั้งการเกิดเชื้อไวรัสไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยับยั้งการเกิดโรคมะเร็ง นอกจากนั้นสาร Epidermal Growth Factor ในรังนกนางแอ่น ยังมีคุณค่าต่อระบบเลือดช่วยบำรุงผิวพรรณให้อ่อนกว่าวัย ชะลอความแก่ (Antiaging) และทำให้อายุยืนอีกด้วย

รังนกแท้ 100% ค่ะ ผ่านกรรมวิธีทำความสะอาดเรียบร้อย มั่นใจได้กับคุณภาพค่ะ ไม่ใส่สารฟอกสี ไม่ผสมแป้ง ไม่มีสารเจือปนใดๆ Organic 100%ค่ะ ควมคุมการผลิตเองทุกขึ้นตอนค่ะ รังนกจากบ้านรังนกของเราเอง ค่ะ SILK THAI

 

วิธีรับประทาน

1. แช่ในน้ำอุ่นเป็นเวลา 2 ชั่วโมง

2. ล้างด้วยน้ำสะอาด

3. ต้มให้เดือด 2 รอบด้วยไฟอ่อนๆ เป็นเวลา 2 ชั่วโมง

4. เติมน้ำตาลทรายตามชอบ

 

วิธีเก็บรักษา

เก็บในที่เย็นและแห้ง และควรหลีกเลี่ยงแสงแดด

Tell a Friend
LUCAS' PAPAW Ointment ปริมาณ 25g.(ขนาดปกติ) ออยเมนท์สุดฮิตสารพัดประโยชน์ จาก ออสเตรเลีย
รหัสสินค้า: 000081
ราคาปกติ 350.00 บาท  
ราคาลด 270.00 บาท

ประหยัด 80.00 บาท
รายละเอียด:

2kiiTJ.jpg [300x300px] ฝากรูป

*** หมายเหตุจ้าา เนื่องจากระบบกาสั่งซื้อจะคิดค่าส่งเมื่อสั่งมากกว่า 1ชิ้น หากลูกค้าท่านใดสนใจสั่งมากกว่าหนึ่งชิ้นรบกวนติดต่อ ทาง line หรือ Facebook นะคะ ราคาพิเศษสุดๆค่า****

LUCAS's PAPAW Ointment ปริมาณ 25 กรัม ฟรีค่าจัดส่งจ้าาาาาา

 

บาล์มเอนกประสงค์ จากประเทศออสเตรเลีย มีสารสกัดจากมะละกอ ซึ่งมีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อและบรรเทาอาการทางผิวหนังได้หลายอย่าง นิตยสารหลายฉบับของ Australia ได้ยกให้ Lucas' Papaw ointment เป็น Balm อเนกประสงค์ที่ใช้ได้ผลดีกับการ ระคายเคืองของผิวหนัง ผิวแพ้แห้ง และลดอาการระคายเคือง สามารถใช้ทาริมฝีปาก จุดแห้งกร้านอย่างข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า เพราะมีคุณสมบัติช่วยให้ความชุุ่มชื้น นอกจากนี้ยังสามารถทาบริเวณแผลฟกช้ำดำเขียว แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แมลงสัตว์กัดต่อย อากาศแสบร้อนจากการถูกแดดเผา แผลพุพองหรือเป็นหนอง ผื่นแพ้ หรือแม้กระทั่ง ผื่นผ้าอ้อมในเ็ด็ก ส่วนผสมอันลงตัวจากผลมะละกอ พันธุ์ Carica มากคุณสมบัติ

ใช้ดีมากๆค่ะ วิธีใช้ ทาภายนอกค่ะ เป็นอะไรก็ทาลงไปเลยไม่ต้องคิด มาก เพราะช่วยให้หายได้ค่ะ ไม่ว่าจะ ปากแห้ง ปากแตก ปากลอก ทาปั๊บผิวนุ่มขึ้นเลยค่ะ ศอกแห้ง มือเท้าแห้ง แผลถลอก แผลยุงกัน มดกัด แมลงสัตว์กันต่อย เป็นสิว สิวอักเสบ สิวแดง ฯลฯ ช่วยให้ผิวสะอาดเนื่องด้วยส่วน ผมจากมะละกอมีสาร ปาเปอีน ช่วยฆ่าเชื้อได้ค่ะ ดาราฮอลลี่วู๊ด Naomi Watts ก็เลือกใช้ Lucas' Papaw ค่ะ คุณสมบัติประทับใจ คือ ปากแห้งแตก โดยเฉพาะคนที่ทาน Acnotin,Roac กันสิว ปากแห้ง ทาตัวนี้เลยค่ะ อยู่ค่ะ จบนะค่ะ อยู่จริงๆ ทาแผลไฟไหม้ น้ำแข็งกัด ผื่นผ้าอ้อมที่ก้นเด็ก รักษาสิวแดงๆอักเสบหนองๆ ทาไปเลยค่ะ ยุบค่ะ แดดเผาไปเล่นน้ำทะเล บรรเทาอาการปวดแสบ Burn ได้ค่ะ มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อด้วย ทาแผลสด น้ำร้อนลวก บางคนทาบางๆก่อนแต่งหน้า แทน Base แต่อันนี้แนะนำสาวหน้าแห้ง เพราะสาวเมืองนอกชอบเพราะอากา ศเค้าหนาว เราคงจะยาก ดูความ Hit ได้นะค่ะ ดารา Holly Wood ใช้เพียบ ถ้าเจอคน Aussy ที่มาเที่ยวไทย ถามเลยค่ะ เค้าใช้กันในชีวิตประจำวันกัน... เนื้อครีมสีเหลืองๆใสๆข้นๆ ไม่มีกลิ่น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Careline Placenta Cream 100mg with collagen Vitamin E
รหัสสินค้า: 000086
ราคา 490.00 บาท
รายละเอียด:

 

ครีมรกแกะ Careline Placenta Cream with Collagen & Vitamin E
ครีมรกแกะผสมคอลลาเจน และวิตามินอี แคร์ไลน์ พลาเซ็นต้าครีม จากประเทศออสเตรเลีย


ครีมรกแกะแคร์ไลน์ผสมคอลลาเจนและวิตามินอี หนึ่งในครีมรกแกะที่ดีที่สุด ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่สมดุลของ รกแกะบริสุทธิ์ หนึ่งในส่วนผสมหลักที่ได้รับการคัดสรรแล้วว่าเป็นรกแกะที่ดีที่สุด ทำหน้าที่บำรุงและรักษาความชุ่มชื้น เพิ่มความตึงกระชับ เนียนเรียบ คืนความขาว กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย จุดหมองคล้ำ และจุดด่างดำ แม้กระทั่งผิวกาย ช่วยกระชับหน้าอกให้เต่งตึง ลดการลายของหน้าท้องจากการตั้งครรภ์และลดเซลลูไลต์บริเวณต้นขาและสะโพก

พร้อมเสริมด้วยคอลลาเจน คอลลาเจนคือโปรตีนสำคัญที่มีอยู่ในผิวหนังชั้นในของคนเรา ชั้นเนื้อเยื่อของผิวหน้าจะมีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหลักกว่า 75% ซึ่งคอลลาเจนนี้ทำหน้าที่พยุงและค้ำจุนโครงสร้างของผิวหน้าไว้ไม่ให้หย่อนคล้อยและให้เต่งตึงอยู่เสมอ คอลลาเจนคือส่วนสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้าดูเต่งตึง แข็งแรง และอ่อนกว่าวัยสำหรับบุคคลทุกคน

อย่างไรก็ดี การสังเคราะห์คอลลาเจนของผิวหน้านั้นจะลดน้อยลงไปตามอายุที่มากขึ้น การเสริมสร้างคอลลาเจนเพิ่มเติมสำหรับผิวหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญ การเสริมคอลลาเจนให้กับผิวหน้าโดยคอลลาเจนจากธรรมชาตินั้นเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการคงปริมาณคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังไว้ไม่ให้สูญเสียไปตามวัย

คุณสมบัติ ของส่วนผสมสำคัญในครีม Careline Placenta Cream:
1. Collagen : ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กระชับเรียบเนียน ชุ่มชื้น และป้องกันการเหี่ยวย่นของผิวหน้า
2. Placenta (รกแกะ) : ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ปรับสภาพผิวหน้า และรอบดวงตาให้เรียบตึงสดใส เพิ่มความยืดหยุ่น และบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง
3. Vitamin E : ช่วยลดอาการอักเสบของสิว สมานรอยแผลเป็นบนผิวหน้า ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ผ่องใส
4. Squalene : ช่วยป้องกันการก่อตัวของอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิดฝ้ากระบนผิวหน้า
5. Avocado Oil : ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองในผิวหน้า
6. Lanolin : มอยส์เจอไรเซอร์ธรรมชาติที่ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะ อากาศแห้งและแสงแดด ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นลดความหยาบกระด้างของผิวหนัง ทำให้ผิวพรรณไม่แห้งตึง และช่วยคงความอ่อนเยาว์

วิธีใช้:
ใช้ทาผิวหน้าและรอบดวงตาตอนเช้าหรือระหว่างวันและก่อนนอน ใช้ครีมทาบางเบาบริเวณใบหน้าและคอจนผิวหน้ารู้สึกนุ่ม ชุ่มชื่น สามารถใช้ทาผิวกายในบริเวณที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษได้

ปริมาณบรรจุ 100 ml.

ส่วนประกอบ (Ingredients):
Purified water, Collagen, Placenta, Lanolin anhydrous, Squalene, Avocado Oil, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Propylene Glycol, perhydro, mineral oil, isoproply myristate, glycerin, cetyl alcohol, stearyl alcohol, stearic acid, glyceryl monostearate, polyoxyethylene sorbitan monostearate, diazolidynly urea, methyl paraben, propyl paraben, dimethicone, carbomer, triethanolamine, fragrance.


 


คำเตือน: 1.เก็บให้พ้นแสงแดด 2.หากเกิดอาการคัน ระคายเคืองหรือมีเม็ดผื่นแดงควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ 3.ควรเก็บให้พ้นมือเด็กเล็ก

 

*ผลลัพธ์ของการใช้ผลิตภัณฑ์นี้อาจเปลี่ยนแปลงไปในผู้ใช้แต่ละราย
Tell a Friend
สินค้าหมด Healthy Care Super Detox 50 Days 100 Caps ผลิตภัณฑ์ล้างสารพิษสำหรับ 50 วัน จำนวน 100 เม็ด
รหัสสินค้า: 000085
ราคา 1,290.00 บาท
รายละเอียด:

Out of Stock

Hosting Thanks: THAIHOSTWEB.COM

 

Healthy Care Super Detox

ขจัดสารพิษภายในร่างกายด้วยระยะเวลาเพียง 50 วัน เสริมสร้างการทำงานของตับและไตเพื่อขับล้างสารพิษในเส้นเลือดที่ตกค้างไม่ว่าจะมาจาก สารเคมี สิ่งแวดล้อม ยาที่รับประทานเข้าไป อีกทั้งยังช่วยควบคุมการทำงานของระบบย่อยอาหารและขับถ่ายให้ทำอย่างอย่างมีประสิทธิภาพ

วิธีรับประทาน วันละ 2 แคปซูล เวลาใดก็ได้ ควรดื่มน้ำตามมากๆ ในระหว่างที่ทำการดีท็อกซ์

ส่วนประกอบสำคัญของ Healthy Care Super Detox

โครเมียม (Chromium) จำเป็นต่อการแตกตัวของโมเลกุลโปรตีน ไขมัน และคาร์โบไฮเดรต อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการย่อยสลาย โปรตีน แป้ง และไขมัน ไม่ให้ก่อให้เกิดการสะสมในร่างกาย ทำหน้าที่เปลี่ยนน้ำตาลให้เป็นพลังงาน ซึ่งส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดนั้นคงที่ ลดระดับคลอเรสเตอรอล รูปร่างกระชับ ได้สัดส่วน ร่างกายแข้งแรง ปราศจากไขมันส่วนเกิน

Milk Thristle ช่วยป้องกันตับจากสารพิษ และช่วยขจัดสารพิษในเลือด

ทอรีน(Taurine) ช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือดและขจัดสารพิษ

อิโนซิทอล(Inosital) ทำหน้าที่กระจายไขมันที่เกาะอยู่ตามผนังของหลอดเลือด ซึ่งจะช่วยลดภาวะไขมันในเลือดสูง เนื่องด้วยไปเพิ่มการใช้ไขมันอิสระในเซลล์ให้มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยควบคุมการทำงานของลำไส้ไม่ให้มีสิ่งตกค้างอีกด้วย

Choline Bitratrate  ช่วยเผาผลาญไขมัน กระจายไขมันที่เกาะตัวอยุ่ในส่วนต่างๆ ให้กลายเป็นกรดเพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานได้ง่ายขึ้น ป้องกันการสะสมไขมันในตับ ซึ่งถือว่ามีหน้าที่สำคัญในการล้างพิษของตับอีกด้วย

 

ปราศจากน้ำตาล ยีสต์ เกลือ กลูเทน นมเนย สารกันบูด แลคโตส อีกทั้งยังไม่มีการปรุงสีและแต่งกลิ่นเพิมเติม

Tell a Friend
Blossom Squalene 1000 mg 200 Cabs น้ำมันตับปลาฉลามสกัดเข้มข้น 1000 มก จำนวน 200 เม็ด
รหัสสินค้า: 000007
ราคาปกติ 2,590.00 บาท  
ราคาลด 2,190.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด:

9Ufc1j.jpg [300x300px] ฝากรูป

น้ำมันอันทรงคุณค่าที่สกัดจากตับปลาฉลามน้ำลึก ช่วยชำระล้างสารพิษต่าง ๆ ออกจากร่างกายด้วย Blossom Squalene 1000 มก

 

  Squalene คือ น้ำมันบริสุทธ์ที่สกัดจากตับปลาฉลามน้ำลึก ซึ่งแตกต่างน้ำมันตับปลาทั่วไป ช่วยให้การทำงานของระบบภายในร่างกายเป็นปกติและส่งเสริมการสร้างน้ำมันตามธรรมชาติของร่างกาย จึงทำให้ผิวพรรณแลดูอ่อนกว่าวัย ไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่น ผมและเล็บแข็งแรง รวมทั้งยังช่วยกระตุ้นและเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย บำรุงสายตา นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อย่างยิ่งต่อผู้ที่เป็นโรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคข้อต่ออักเสบ โรคตับอักเสบ โรคกระเพาะอาหารอักเสบ และยังช่วยปรับระดับคลอเลสเตอรอลในเส้นเลือดให้เป็นปกติได้อีกด้วย

  Squalene นำไปใช้ร่วมกับการรักษามะเร็งแผนปัจจุบัน เพื่อฆ่าเซลล์มะเร็ง และป้องกันการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง อีกทั้งยังช่วยลดอาการเจ็บปวดและอาการข้างเคียงจากการได้รับยาเคมีบำบัดหรือการฉายรังสี

 

วิธีรับประทาน

รับประทาน Blossom Squalene 1000mg วันละ 1-2เม็ด  หรือใช้ทาบนผิวหนังที่มีปัญหาแห้งกร้าน ขาดน้ำหล่อเลี้ยงได้โดยตรง และสำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะหลอดเลือดแข็งตัว มีไขมันในเลือดสูง และแพ้ภูมิคุ้มกันตนเอง  ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้

blossom squalene 10000 mg

                Blossom Squalene 1000mg คุณประโยชน์ครบครัน ที่สรรค์สร้างมาเพื่อคุณ!!!

 

(ผลลัพธ์ดังกล่าวแล้วแต่บุคคล)

 

1. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

2.ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

3.ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน

4.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

*หมายเหตุ ส่วนลดของราคาดังกล่าวจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขโปรโมชั่นที่กำหนดเท่านั้น

Tell a Friend
Shelano Sheep Placenta 33000 mg รกแกะเม็ด 33000 มก
รหัสสินค้า: 000001
ราคาปกติ 3,790.00 บาท  
ราคาลด 1,750.00 บาท

ประหยัด 2,040.00 บาท
รายละเอียด:

Sold out

b29TuV.jpg [300x300px] ฝากรูป

ถูกที่สุด แท้ที่สุด สั่งเลย ส่งฟรี!
สินค้าพร้อมจัดส่งในทันที
ส่งฟรี ทั่วไทย!!!

Bio Sheep Placenta รกแกะเม็ด 

ชนิดใหม่ล่าสุดที่มีปริมาณเข้มข้นของรกแกะสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 33,000 มก. จึงทำให้ผิวพรรณดูขาวใส เนียบเด้งเต่งตึง แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม......พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองสิคะ

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้าประมาณ 15 นาที จะได้ผลดีที่สุดเนื่องจากไม่ถูกระบบย่อยอาหารทำลายสารอาหาร

อย่าง ไรก็ตามสามารถทานเช้าหรือเย็นหรือก่อนนอนก็ได้ ทานก่อนอาหาร 15 นาทีจะดูดซึ่มได้มากที่สุด ทานก่อนนอนจะมีข้อเสียตรงอาจจะเจริญอาหารมากขึ้นครับ ส่วนทานหลังอาหารจะดูดซึมได้น้อยลง แต่จะไม่กระทบกับระบบทางเดินอาหาร เลือกเอาที่เหมาะสมกับตัวเอง สามารถทานคู่กับวิตามินตัวอื่นได้โดยไม่ต้องหยุดทานครับ สำหรับออสเตรเลียแล้วนั้น รกแกะคืออาหารเสริมชนิดหนึ่งที่ไม่มีผลเสียต่อร่างกาย จึงทำให้ทานติดต่อกันได้เรื่อยๆ ค่าา ส่วนใครที่กลัวอันตรายก็ทานวันละ 1 เม็ดไปเรื่อย ๆ เพื่อความสบายใจ ^_^

  Bio Sheep Placenta อาหารผิวระดับพรีเมี่ยมที่สกัดจาก รกแกะ ในแกะที่อายุครรภ์ยังน้อย จึงทำให้ Bio Placenta เป็นรกแกะเม็ดที่มีคุณภาพสูง อุดมไปด้วยคุณค่าต่อผิวพรรณมากมาย นับเป็นสินค้าคุณภาพชั้นเยี่ยมของบริษัท "SHELANO" ผ่านการรับรอง GMP จากประเทศออสเตรเลีย

  รกแกะ เปรียมเสมือนอาหารผิวชั้นยอดที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารชีวภาพอันเป็นประโยชน์ต่อผิวนานาชนิด อีกทั้งโมเลกุลของรกแกะมีขนาดเล็กกว่าเซลล์ผิวหนังปกติ จึงทำให้ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว เปรียบได้กับนาโนเทคโนโลยีธรรมชาตินั่นเอง

สารอาหารชีวภาพที่พบในรกแกะประกอบด้วย

- กรดอะมิโน ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิวให้แข็งแรง จึงทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เนียนใส ดูอ่อนเยาว์

SOD สารประกอบแอนตี้อ๊อกซิแด๊นท์ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ จึงลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

- กรดไฮยาลูโรนิค ช่วยลบรอยแผลเป็นและริ้วรอยต่างๆ พร้อมทั้งปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ

- EGF's กระตุ้นกระบวนการสร้างและผลัดเซลล์ผิวใหม่

- SCAF's กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว และทำให้ผิวขึ้นใหม่ดูสดใสและเปล่งปลั่ง

โดยจากการค้นคว้าวิจัยยังพบว่า รกแกะ ช่วยลดการเกิดฝ้า กระ และริ้วรอยเนื่องจากกระบวนการผลิตเม็ดสีลดลง และยังกระตุ้นฮอร์โมนในเพศหญิงทำให้หน้าอกยกกระชับได้สัดส่วนยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสมานเซลล์ผิวอันเกิดจากแผลต่างๆ รวมทั้งแผลเป็น และยังช่วยลดอาการหน้าท้องลาย  เพิ่มความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด  ไม่เพียงเท่านั้น รกแกะยังควบคุมการทำงานของต่อมผลิตน้ำมัน และช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย

 

Ingredients / Active Ingredients
แต่ละแค็ปซูลประกอบไปด้วย:
Placental (baby sheep essence), Calcium Carbonate, Vitamin C, Zinc Gluconate, Magnesium Stearate, Silica Colloidal in a hard gelatin capsule.

 

 

Sheep Placenta

เรียกความมั่นใจกลับสู่ผิวหน้า สร้างผิวพรรณให้เปล่งปลั่งดูมีออร่าด้วย Bio Placentaรกแกะเม็ด 33,000 มก./เม็ด สิค่ะ

 

คำเตือน

1. เด็กและสตรีมีครรภ์ควรได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ก่อนรับประทาน

2. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

3.ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารเสริม ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคให้หายขาดใดๆ ทั่งสิ้น ผลลัพธ์ไม่สามารถ เกิดได้กับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลแต่ละบุคคลเท่านั้น

4.ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน

5.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

Produced by Wealthy Health Australia
Distributed by: Shelano Lab Australia
Made in Australia
*ผลลัพธ์ของการใช้ผลิตภัณฑ์นี้อาจเปลี่ยนแปลงไปในผู้ใช้แต่ละราย

Tell a Friend
COSTAR Bilberry 1000 mg 60 Cabs บิลเบอรี่สกัดเม็ดเข้มข้น 1000 มก จำนวน 60 เม็ด
รหัสสินค้า: 000006
ราคาปกติ 1,990.00 บาท  
ราคาลด 1,690.00 บาท

ประหยัด 300.00 บาท
รายละเอียด:

เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ หากเหนื่อยล้าจากการจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์มาทั้งวัน ให้ Bilberry 10000 มก ช่วยให้ตาของคุณกลับมาสดใสอีกครั้ง

"Bilberry" (บิลเบอร์รี่) หรือชื่อทางวิทยาศาตร์ "VACCINIUM MYRTILLOIDES) เป็นผลไม้ตระกูลเดียวกับ "บลูเบอร์รี่" และ "แครนเบอร์รี่"  อุดมไปด้วยสารแอนโธไชยานินที่เป็นสารจำพวกฟลาโวนอยด์ มีสีแดงอมม่วง มีคุณสมบัติทำให้หลอดเลือดแข็งแรง การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น และยังช่วยให้เอนไซม์ต่างๆ ในกระบวนการเมตาบอลิซึ่มของเซลล์เรตินาทำงานได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้สารแอนโธไซยาโนไซด์ที่มีมากในบิลเบอร์รี่ยังนำไปใช้ในการรักษาโรคเพื่อช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง สร้างคอลลาเจนทำให้การทำงานของสมองดีขึ้น และทำหน้าที่เป็นสารแอนติออกซิแดนท์ป้องกันการทำปฏิกิริยากับออกซิเจนได้ด้วย

 "Bilberry" อุดมไปด้วยสารที่มีคุณสมบัติเด่นเป็นประโยช์ต่อ "ดวงตา" และยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมาย ซึ่งสารที่พบใน Bilberry ได้แก่

1. แอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) สามารถจับกับเซลล์บุผิวที่จอภาพเรตินาได้ดี มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ดีเลิศ  ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ และสามารถมองเห็นในที่มืดได้ดียิ่งขึ้น

2. แทนนิน(Tannins) มีฤทธิ์ในการสมานแผลและให้ผลยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค จำพวกแบคทีเรียบางชนิดได้

3. ฟลาโวนอยด์(Flavonoid) เป็นสารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และยังเป็นสารตั้งต้นของฮอร์โมนหลายชนิดที่สำคัญต่อมนุษย์

4. กลูโคควินิน(Glucoquinine) เป็นสารที่มีฤทธิ์กระตุ้นให้การทำงานของอินซูลิน ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดียิ่งขึ้น

 

  จะเห็นได้ว่า "Bilberry" อุดมไปด้วยสารที่จำเป็นและเป็นประโยชน์ต่อร่างกายซึ่งพอจะสรุปได้ดังนี้

 1. เพิ่มสมรรถภาพในการมองเห็นได้ดีในที่มืด

 2. ป้องกันเส้นเลือดเปราะ (Arterosclerosis) จึงทำให้หลอดเลือดแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

 3. ป้องกันโรคต้อหิน ต้อกระจก ต้อลม ลดแรงดันในลูกตา และลดความเจ็บปวดจากอาการบวมในลูกตา

 4. ป้องกันโรคเบาหวาน, โรคไทฟอยด์, นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ, โรคความดันโลหิตสูง และระบบหายใจผิดปกติ

 5. ป้องกันเส้นเลือดขอด ลดการบวม และเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังหลอดเลือด ช่วยสร้างเนื้อเยื่อ เส้นเอ็น และกระดูกอ่อน

 7. เป็นสารแอนติออกซิแดนท์ ที่ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

 

วิธีรับประทาน

รับประทานเป็นอาหารเสริมวันละ 1 เม็ด หลังอาหารมื้อใดก็ได้

COSTAR Bilberry 10000 mg

                อย่าปล่อยให้ดวงตาเป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิต หันมาดูแลและใส่ใจดวงตาคู่สวยของคุณด้วย "Costar Bilberry 10000mg"

Product Information

Each capsule contains: Vaccinium myrtilloides (concentrate 100:1) equivalent to fresh fruit 10000mg. Aids, assists or helps in the maintenance of general well-being. Bilberry has traditionally been used to relieve eyestrain, eye fatigue and eye weariness.

More info

http://www.starcombo.com.au/en/costar/39-bilberry-10000mg.html

 

(ผลลัพธ์ดังกล่าวแล้วแต่บุคคล)

 

1. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

2.ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

3.ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน

4.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

*หมายเหตุ ส่วนลดของราคาดังกล่าวจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขโปรโมชั่นที่กำหนดเท่านั้น

 

Tell a Friend
SoldOut!Nature's Way Kid Smart Multi ViTa for fussy eater วิตามินรวมสำหรับเด็กทานยาก จำนวน 60 เม็
รหัสสินค้า: 000009
ราคาปกติ 890.00 บาท  
ราคาลด 450.00 บาท

ประหยัด 440.00 บาท
รายละเอียด:

Sold Out!!!

kaNK6G.jpg [300x300px] ฝากรูป

วิตามินรวมเพื่อช่วยเติมแร่ธาตุที่สำคัญสำหรับลูกน้อยที่มีปัญหาในการเลือกทานหรือทานอาหารยากด้วย Kid Smart Multi ViTa for fussy eater

  ถ้าคุณรู้สึกเป็นกังวลเมื่อลูกน้อยมีอาการเบื่ออาหาร ไม่ชอบทานข้าว หรือทานอาหารได้น้อยลง อันเป็นสาเหตุให้ร่างกายขาดสารอาหารที่ควรได้รับในแต่ละวัน HealthyLism มีทางเลือกใหม่มานำเสนอให้คุณแม่ทั้งหลายได้คลายความกังวลใจกันค่ะ......"Nature's Way: Kids Smart Vita Gummies Multivitamin for Fussy Eaters" วิตามินสำหรับเด็กชนิดเยลลี่รสผลไม้ สำหรับเด็กที่มีอาการเบื่ออาหาร ทานอาหารได้น้อย ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารหลากหลายชนิด อาทิ วิตามิน A, B1, B2, B3 B6, B12, C, D3, E, Calcium, Zinc, Biotin, Magnesium, Iodine และ Folic Acid นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุจากผักชนิดต่างๆ ได้แก่ ผักโขม มะเขือเทศ แครอท บีทรูท และ อาร์ติโชค(Artichoke)กันอีกด้วย ซึ่งสารอาหารและแร่ธาตุเหล่านี้จะช่วยเติมเต็มสารอาหารที่ร่างกายต้องการ จึงทำให้ร่างกายแข็งแรง และยังมีส่วนช่วยบำรุงสายตา กระดูก ฟัน และผิวพรรณลูกน้อยของคุณให้ดูสดใสสมวัยอีกด้วย

วิธีรับประทาน

เด็กอายุ 2-3 ขวบ เคี้ยวทานวันละ 1 เจลลี่

เด็กอายุ 4 ขวบ ขึ้นไป เคี้ยงทานวันละ 2 เจลลี่

ขนาดและปริมาณ

วิตาดินเด็กชนิดเจลสี่ รสราสเบอร์รี่ 1 กระปุก บรรจุ เจลลี่ 60 ชิ้น

คำเตือน เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบไม่ควรรับประทานโดยไม่ได้รีบคำแนะนำจากแพทย์

kid smartmulti vitamin for fussy eater

เพื่อลูกน้อยที่เติบโตอย่างครบถ้วนด้วยสารอาหารหลากหลายชนิด ให้ Nature's Way Kid Smart VITA Gummies Multi-Vitamins for fussy eaters ช่วยเติมเต็มสารอาหารต่างๆให้กับคนที่คุณรักค่ะ

 

(ผลลัพธ์ดังกล่าวแล้วแต่บุคคล)

 

1. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

2.ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

3.ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน

4.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

 

*หมายเหตุ ส่วนลดของราคาดังกล่าวจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขโปรโมชั่นที่กำหนดเท่านั้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Nature Care Royal Jelly 6 365 Caps นมผึ้งสกัดเข้มข้นสูง 6 จำนวน 365 เม็ด
รหัสสินค้า: 000010
ราคาปกติ 3,490.00 บาท  
ราคาลด 2,900.00 บาท

ประหยัด 590.00 บาท
รายละเอียด:

IScnPA.jpg [300x300px] ฝากรูป

 เสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคแข็งแกร่ง ปรับแต่งฮอร์โมนให้สมดุล  หยุดความชราของคุณไว้ด้วย "นมผึ้ง" Royal Jelly

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1-2 แค็ปซูลพร้อมอาหารมื้อแรกของวันเป็นประจำทุกวัน

            นมผึ้ง (Royal Jelly) ได้รับการขนานนามว่าเป็น "อาหารทิพย์" เนื่องจากเป็นอาหารสำหรับเลี้ยงดูตัวอ่อนของผึ้ง และผึ้งนางพญา ซึ่งเป็นสารอาหารที่ผลิตขึ้นโดยผึ้งงาน หรือ ผึ้งนางพยาบาล โดยที่นมผึ้งจะขับออกมาจากต่อมไฮโปฟาริงค์ (hypo-pharyngeal gland) และต่อมน้ำลาย (mandibular gland) ที่อยู่บริเวณส่วนหัวของผึ้งงานนั่นเอง นมผึ้งจึงอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆอันเป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ได้แก่

  วิตามิน A,C และ E ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ จึงปกป้องและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้คงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

            เจลาติน ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว และช่วยรักษาบาดแผล

  กรด "10 hydroxy-2-decenoic" หรือ "10-HDA" เป็นสารอาหารที่พบได้ในนมผึ้งเท่านั้น มีฤทธิ์ต้านต้านการเจริญของแบคทีเรียหลายชนิด รวมทั้งเชื้อที่ดื้อต่อยาปฏิชีวนะทั่วๆ ไป เช่น "Proteus Vularis" หรือ "Pseudomonas aeruginosa"

            อะเซทิลคอลีน (acetylcholine) ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่จำเป็นต่อระบบการทำงานของประสาทในมนุษย์ มีฤทธิ์ในการขยาย            หลอดเลือด จึงสามารถช่วยลดความดันเลือดได้

            กรดซีบาสิด (sebacid acid) กรดไขมันที่มีฤทธิ์ต้านการเจริญของเชื้อราที่ผิวหนัง และสามารถยับยั้งการเจริญของเชื้อ            แบคทีเรียบางชนิด

            ไกลโคโปรตีน (glycoprotein) ช่วยให้ผิวหนังสดใส และไร้สิวฝ้า

            ไอโนซิทอล (inositol) ซึ่งช่วยขจัดไขมันตกค้างในตับ ลดคอเลสเทอรอลในเส้นเลือด  และยังเป็นสารต้านความเครียด ช่วย            บำรุงรักษาเส้นผม

  สารมีฤทธิ์คล้ายอินซูลิน (insulinlike peptide) ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด

  นับได้ว่านมผึ้งเป็นแหล่งของสารอาหารที่ครบถ้วน มีทั้งคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน วิตามิน และแร่ธาตุ รวมทั้งเอนไซน์ ซึ่งจากการวิจัยพบว่า สารอาหารในนมผึ้งนั้น มีปริมาณโปรตีนสูงกว่านมวัวถึง 5เท่า และมีคาร์โบไฮเดรตสูงกว่า 3เท่า รวมทั้งปริมาณวิตามินที่พบในนมผึ้งยังมีปริมาณมากกว่าในนมวัวอีกด้วย นอกจากนั้นยังพบว่านมผึ้งมีคุณสมบัตินานับประการที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงได้ดังนี้

            -ต้านสารกัมมันตรังสี ต้านการเจริญ และช่วยยับยั้งการลุกลามของเซลล์มะเร็ง  ลดอาการอักเสบของเซลล์มะเร็ง

            -เสริมการทำงานของฮอร์โมนเพศหญิง กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศหญิง

            -เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมแคลเซียมและป้องกันภาวะกระดูกพรุน

            -ช่วยสร้างเม็ดเลือดและความแข็งแรงของกระดูกในเด็กเล็ก และคนสูงอายุ จะเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก และช่วยการ            สร้างเม็ดเลือดแดงให้สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น

            -ช่วยดูดซับอาหารและออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดีขึ้น

            -ช่วยรักษาบาดแผล และป้องกันโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร

นมผึ้งเนเจอร์สแคร์ รอยัลเจลลี่ 550mg. 6% 10H2DA Nature's Care Royal Jelly 1000 6% 10H2DA (365 แค็ปซูล)

ใน 1 แคลซูล ประกอบด้วย
ROYAL JELLY LYOPHILISED 183.3mg.
Equiv. to Royal Jelly fresh 550mg.
Equiv. 10-Hydroxy-2-Decenoic Acid 11mg. (6%)
Calcium Carbonate 20mg
Equiv to Calcium 8 mg

ทะเบียน อย. ออสเตรเลีย (Australian Complement Medicine Registration Number:): AUST L 90899

คำเตือน: ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ผลิตภัณฑ์จากผึ้ง

เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้มาจากธรรมชาติ 100% สีของนมผึ้งอาจเปลี่ยนเป็นสีแดงเข้มได้เมื่อระยะเวลาผ่านไป ซึ่งเป็นเรื่องปกติของน้ำผึ้งและนมผึ้งที่จะมีสีเข้มขึ้นเมื่อเก็บไว้เป็นระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งไม่ส่งผลต่อคุณประโยชน์ของนมผึ้ง และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแต่ประการใด

COSTAR Royal Jelly 1450 mg

 

            สุขภาพร่างกายที่ดีสร้างได้  ให้..........เรา......เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของคุณน่ะค่ะ

 

 

(ผลลัพธ์ดังกล่าวแล้วแต่บุคคล)

คำเตือน

1. เด็กและสตรีมีครรภ์ควรได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ก่อนรับประทาน

2. ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

3.ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารเสริม ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคให้หายขาดใดๆ ทั่งสิ้น ผลลัพธ์ไม่สามารถ เกิดได้กับผู้ใช้ทุกคน อาจมีผลแต่ละบุคคลเท่านั้น

4.ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน

5.โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

6. ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

*หมายเหตุ ส่วนลดของราคาดังกล่าวจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขโปรโมชั่นที่กำหนดเท่านั้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend

1. หลังจากได้รับการยืนยัน Order จากทางร้านรบกวนลูกค้าโอนเงินเข้ามาภายใน 3 วันนะคะ

2. ให้เก็บหลักฐานการโอนเงินไว้ทุกครั้งจนกว่าจะได้รับสินค้าค่า

3. เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง และ เพื่อป้องกันความผิดพลาดรบกวนลูกค้าแจ้งโอนเงินทันทีหลังจาก โอนเงินเรียบร้อยนะคะ

 

       

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
รัฐธนินท์ ไตรมณีพงศ์ออมทรัพย์เซ็นทรัลพระราม 2033-0-31430-3
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
รัฐธนินท์ ไตรมณีพงศ์ออมทรัพย์เซ็ลทรัลพระราม 3748-2-73495-7
HealthyLism
141/17 ม.12 ต. บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ สมุทรปราการ ไทย
โทรศัพท์: 094-6393269
เว็บไซต์: http://www.healthylism.net
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: