รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

ร้านH.K. Productเริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี 2558 โดย คุณ ลาภิศ แห่สกุล เจ้าของกิจการ ที่ให้ความสนใจสินค้าที่เป็น Organic เริ่มต้นจากการอบรมเกี่ยวกับสินค้าในกลุ่มจุลินทรีย์  หลังจากนั้นก็ได้ให้ความสนใจในสินค้าตัวอื่นด้วย เช่น Bio cellulose Mark โดยได้รับความร่วมมือจากนักวิจัยและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในการปรับปรุง Bio cellulose Mark เดิมที่มีอยู่แล้วให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ให้เหมาะสมกับสภาพผิว และผู้ใช้งานแต่ละพื้นที่

 

ร้านH.K. Product

หมายเลขโทรศัพท์ : 095-4298580

ที่อยู่: 125/464หมู่ที่5 ตำบล รัษฎา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000

 E-mail: Ralph.oct10@gmail.com

ช่องทางการชำระเงิน: ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 795-245221-6 สาขา บิ๊กซีภูเก็ต ชื่อบัญชี H.K. Product

ร้าน H.K. Product เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี 2558 โดย คุณ ลาภิศ แห่สกุล เจ้าของกิจการ ที่ให้ความสนใจสินค้าที่เป็น Organic เริ่มต้นจากการอบรมเกี่ยวกับสินค้าในกลุ่มจุลินทรีย์ หลังจากนั้นก็ได้ให้ความสนใจในสินค้าตัวอื่นด้วย เช่น Bio cellulose Mark โดยได้รับความร่วมมือจากนักวิจัยและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในการปรับปรุง Bio cellulose Mark เดิมที่มีอยู่แล้วให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ให้เหมาะสมกับสภาพผิว และผู้ใช้งานแต่ละพื้นที่

 

LAPAS Bio cellulose Make
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 150.00 บาท
รายละเอียด:

Bio Cellulose Mask หรือ แผ่นเจลมาส์ก เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีโครงสร้างเส้นใยจากวัสดุธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวหน้า ลดจุดด่างดำบนใบหน้า ให้ดูเรียบเนียนชุ่มชื่นและกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการแสบร้อนจากแสงแดดและความร้อนได้ดีอีกด้วย  

Bio Cellulose Mask สามารถใช้ซ้ำได้ 1-2 ครั้ง ภายใน 1วัน ซึ่งภายหลังการใช้งานในครั้งแรก จะต้องล้างแผ่นมาส์กให้สะอาดด้วยน้ำและเก็บรักษาในที่อุณหภูมิต่ำหรือแช่เย็นก่อนนำกลับมาใช้ทุกครั้งเพื่อรักษาประสิทธิภาพและสมดุลของผลิตภัณฑ์ 1ซองบรรจุมาส์ก 1ชิ้น ราคาซองละ 150 บาท

 

วิธีใช้ :ก่อนการใช้ LAPAS Bio cellulose Make ควรทำความสะอาดใบหน้าก่อนทุกครั้ง หลังจากนั้นจึงใช้แผ่นมาร์คหน้ามาปิดทับที่ใบหน้าทิ้งไว้ 15นาที จึงนำแผ่นมาร์คออก ล้างทำความสะอาดใบหน้า แล้วจึงใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตามปกติ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
H.K. PRODOCTS
125/464 หมู่5 ต.รัษฏา ภูเก็ต ไทย
โทรศัพท์: 095-4298580

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: