รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

ประวัติบริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด (PTTRM)

          บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด (PTTRM)ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2550 ภายหลังการเข้าซื้อกิจการของบริษัท ConocoPhillips ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นองค์กรทางด้านพลังงานชั้นนำของประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจครบวงจรทั้งทางด้าน ก๊าซธรรมชาติ น้ำมัน และปิโตรเคมี ปัจจุบัน บริษัท PTTRM ในฐานะกลุ่มบริษัทในเครือของ ปตท. เป็นผู้ดูแลและบริหารสถานีบริการน้ำมัน ปตท. และร้านค้าสะดวกซื้อจิฟฟี่ จำนวน 146 สาขา พร้อมสถานีบริการเอ็นจีวี (NGV) อีก 1 สาขา รวมถึงธุรกิจทางด้านอาหาร ได้แก่ ร้านอาหารจิฟฟี่คิทเช่น บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ หรือ Jiffy Catering รวมถึง ผลิตสินค้าเฮาส์แบรนด์ (House Brand) จิฟฟี่ที่ออกวางจำหน่ายที่สะดวกซื้อจิฟฟี่ทั่วประเทศ

          สถานีบริการน้ำมัน ปตท.-จิฟฟี่เป็นสถานีบริการน้ำมันคุณภาพของปตท. จำนวน 146 สาขาตั้งอยู่บนเส้นทางคมนาคมสายหลัก ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ที่พื้นที่กว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการด้านต่างๆ นอกเหนือไปจากการให้บริการน้ำมัน อาทิเช่น บริการห้องน้ำสะอาดที่รับประกันความสะอาดด้วยรางวัลชนะเลิศ “สุดยอดส้วม” ระดับประเทศ ประเภทสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เมื่อปี พ.ศ. 2552 บริการร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง บริการร้านอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย บริการธนาคาร และร้านกาแฟรสชาติดีอย่างกาแฟอเมซอน เป็นต้น นอกจากนั้น ภายในสถานบริการน้ำมัน ปตท.-จิฟฟี่ ยังมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าอีกด้วย

          ร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่เป็นร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายมากกว่า 4,000 รายการ ตั้งแต่อาหารจานด่วน ขนมขบเคี้ยว เครื่องดี่ม สินค้าเบ็ดเตล็ด ไปจนถึงสินค้าเพื่อสุขภาพ และสิ่งของจำเป็นในการเดินทาง บริษัทฯ มีแผนปรับปรุงภาพลักษณ์ด้วยการออกแบบพัฒนารูปแบบร้านจิฟฟี่ ทั้ง 146 สาขา ภายใน 5 ปีให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนไป และจะขยายธุรกิจร้านจิฟฟี่ไปยังพื้นที่ต่างๆ นอกสถานีบริการน้ำมัน โดยจะพัฒนารูปแบบร้านจิฟฟี่ในลักษณะโมเดลที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ร้านจิฟฟี่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ที่แตกต่างกันให้ได้มากที่สุดอีกด้วย

          บริษัทฯ มีนโยบายในการให้ความช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอดและต่อเนื่อง ทั้งในด้านการให้การส่งเสริมด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยของประชาชน ด้วยการมอบห้องน้ำสะอาดภายใต้โครงการห้องน้ำสะอาดสำหรับเด็กให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนเริ่มตั้งแต่ปี 2552 การมอบอุปกรณ์การแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้ามูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 4,847,716 บาท การรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมและการประหยัดการใช้พลังงานต่าง ๆ ด้วยการริเริ่มติดตั้งโคมไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท.-จิฟฟี่ การใช้หลอดไฟ LED เพื่อประหยัดการใช้พลังงาน นอกจากนั้น บริษัท PTTRM ยังให้การส่งเสริมและอุปถัมภ์ทางด้านศาสนาและการให้ความช่วยเหลือประชาชนเมื่อเกิดภัยพิบัติร้ายแรงในประเทศ เป็นต้น
 

วิธีการสั่งซื้อ
 
1.สั่งขั้นต่ำ 300 บาท
2.ไม่รับคืน/ เปลี่ยนสินค้า
3.รับสินค้า ณ สาขาที่ระบุเท่านั้น
4.สั่งจันทร์ –ศุกร์ ระหว่างเวลา 00.00 -12.00 น.(เที่ยงวัน) ได้รับสินค้าวันรุ่งขึ้น ตั้งแต่เวลา 8.00 น.
5.สั่งจันทร์ – ศุกร์  ระหว่างเวลา 12.01 - 23.59 น. ได้รับสินค้าอีก 2 วันทำการถัดไป ตั้งแต่เวลา 8.00 น.
6.สั่งวันเสาร์ –อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ได้รับสินค้า อีก 2 วันทำการถัดไป

 

  • ในกรณีไม่มีสินค้า ทางบริษัทจะคืนเงินให้กับลูกค้าเต็มจำนวน* (เฉพาะสินค้าที่ไม่มีเท่านั้น)
  • กรุณาตรวจสอบสินค้าให้เรียบร้อย ทางบริษัทฯ ไม่มีนโยบายรับคืนสินค้า****
PTT Retail Management Company
2/4 อาคารไทยพาณิชย์สามัคคี-ประกันภัย ชั้น11 ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-9550195 ต่อ 1506
เว็บไซต์: http://www.pttrm.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: