รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 0103550027264

จอยส์ เซอร์วิส เซ็นเตอร์

ศูนย์จำหน่ายและให้คำปรึกษาเครื่องใช้ในสำนักงาน,ขายเครื่องเข้าเล่มสันห่วงพลาสติก(กระดูกงู),เครื่องเข้าเล่มกระดูกงู,เครื่องเข้าเล่มสันเกลียว/เครื่องเข้าเล่มสันขดลวด/เครื่องเข้าเล่มปฏิธินตั้งโต๊ะ/เครื่องตัดกระดาษไฟฟ้า/เครื่องตัดกระดาษมือโยก/เครื่องตัดกระดาษสไลด์/เครื่องเคลือบบัตร/เครื่องทำลายเอกสาร/ เครื่องย่อยกระดาษ/เครื่องทำลายเอกสารขนาดใหญ่/เครื่องเจาะกระดาษ/เครื่องเจาะกระดาษไฟฟ้า/เครื่องตอกบัตร/เครื่องพิมพ์เช็ค/เครื่องกรุเช็ค/เครื่องเย็บกระดาษไฟฟ้า/เครื่องเคลือบยูวี/เครื่องพับกระดาษ/เครื่องบันทึกเวลา/ แท่นตัดกระดาษสไลด์/เครื่องสแกนลายนิ้วมือ/เครื่องทำตรายาง/บอร์ดเสียบอักษร/บอร์ดเสียบโปสเตอร์/กระดานไวท์บอร์ด/กระดานฟลิปชาร์ท/เครื่องทำลายเอกสาร ราคา/เครื่องเคลือบเอกสาร ราคา/เครื่องเข้าเล่ม ราคา/เครื่องตอกบัตร ราคา/เครื่องตัดกระดาษมือโยก/เครื่องเจาะกระดาษ มือสอง/เครื่องเข้าเล่ม มือสอง/บอร์ดติดประกาศ/ราคาบอร์ดเสียบตัวอักษร/ราคาบอร์ดติดประกาศ/ราคาบอร์ดเสียบโปสเตอร์

เรามีจำหน่ายหลากหลายยี่ห้อ เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า HSM/ROTATRIM/GBC/FELLOWES/COMIX/DAHLE/IDEAL/OASTAR/VIGORHOOD/  OLYMPIA/INTIMUS/SECURIO/KOSTAL/MAX/TMP/HIC/RAPID

และยังมีอุปกรณ์สำหรับเข้าเล่มอีกมากมาย สันห่วงพลาสติก/กระดูกงู/สันขดลวด/  สันเกลียว/สันรูด/สันตะปู/พลาสติกใสทำปก/พลาสติกเคลือบบัตร/ปกสันกาวร้อน/ลูกแม็ก/เข็มเจาะกระดาษ/เขียงรองตัด

เลือกเครื่องทำลายเอกสารยี่ห้อไหนดี? เครื่องตัดกระดาษมีกี่แบบ? เลือกเครื่องเข้าเล่มให้เหมาะกับการใช้งาน? โทรมาปรึกษาเราค่ะ

 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร: 086-3469405,02-7266777

LINE ID: 0863469405

 

  

 

 

ศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องทำลายเอกสาร ราคาถูก เครื่องเข้าเล่ม เครื่องเจาะกระดาษ เครื่องตัดกระดาษ เครื่องเคลือบเอกสาร เครื่องตอกบัตร !!!มั่นใจได้รับของชัวร์!!!
โทรหาเราซิค่ะ 086-3469405
Line id: 0863469405

ผู้จัดจำหน่าย อุปกรณ์สำนักงาน Office Automation เครื่องทำลายเอกสาร ราคาถูก เครื่องเข้าเล่ม เครื่องตัดกระดาษ ในราคายุติธรรม รับประกันความพึงพอใจยินดีให้คำแนะนำ พร้อมสาธิตการใช้งานให้ลูกค้า บริการจัดส่งสินค้าฟรี ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ

มีสินค้ามากมายหลายรุ่น สินค้าขายดี เครื่องทำลายเอกสาร
 • เครื่องทำลายเอกสาร HSM ราคาถูก รุ่น B32
 • เครื่องทำลายเอกสาร HSM รุ่น B34
 • เครื่องทำลายเอกสาร HSM รุ่น B22
 • เครื่องทำลายเอกสาร Fellowes
 • เครื่องทำลายเอกสาร Comix
 • เครื่องทำลายเอกสาร Ideal
 • เครื่องทำลายเอกสาร eba
สินค้าขายดี เครื่องเข้าเล่ม
 • เครื่องเข้าเล่ม JSC-2088B
 • เครื่องเข้าเล่ม Comix B2938
 • เครื่องเข้าเล่ม Comix B2939
 • เครื่องเข้าเล่ม Cretatus
 • เครื่องเข้าเล่ม Fellowes
 • เครื่องเข้าเล่ม มือโยก 2088c
 • เครื่องเข้าเล่ม สันเกลียว 3090h
สินค้าขายดี เครื่องตัดกระดาษ
 • เครื่องตัดกระดาษ Jsc-320c
 • เครื่องตัดกระดาษ Rotatrim
 • เครื่องตัดกระดาษ มือโยก jsc-m13
 • เครื่องตัดกระดาษ มือโยก jsc-m14
 • เครื่องตัดกระดาษ ไฟฟ้า JSC-450V
 • เครื่องตัดกระดาษ ไฟฟ้า JSC-320V

เครื่องทำลายเอกสาร ให้ประโยชน์กับสำนักงานอย่างไร (อ่าน 25/ตอบ 1)

ปัญหาเอกสารล้นไม่รู้จะจัดเก็บอย่างไร และปัญหาการทำลายเอกสาร นับว่าเป็นปัญหาที่เกือบแทบทุกสำนักงานประสบพบเจอ ตัวช่วยที่ดีในเรื่องนี้ที่หลายสำนักงานนำมาใช้ก็คือ เครื่องทำลายเอกสาร ที่ช่วยลดปัญหาไปได้มากเลยทีเดียว สำหรับบางสำนักงานอาจจะกำลังมองหาเครื่องทำลายเอกสารและยังตัดสินใจไม่ถูก วันนี้เราลองมาดูประโยชน์ของเครื่องนี้กัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการการตัดสินใจนำเครื่องทำลายเอกสารมาใช้ในสำนักงาน

 

1.เครื่องทำลายเอกสารช่วยลดปริมาณเอกสาร

แน่นอนว่าเมื่อคุณได้นำเอกสารบางส่วนที่หมดอายุหรือหมดความจำเป็นแล้วมาทำลาย ย่อมทำให้เอกสารกองนั้นหายไปนับว่าเป็นการช่วยลดปริมาณเอกสารและมีที่ว่างในการจัดเก็บมากขึ้น ทำให้คุณมีพื้นที่รองรับเอกสารที่มีเข้ามาใหม่อย่างต่อเนื่องในแต่ละวันได้ ทำให้สำนักงานมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยเพราะได้มีการสะสางเอกสารเก่าด้วยการทำลายทิ้งไป

 

2.เครื่องทำลายเอกสารช่วยเพิ่มพื้นที่

เอกสารยิ่งมีจำนวนมากเท่าไรก็ยิ่งต้องใช้พื้นที่ในการจัดเก็บมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งหากไม่ทำลายเอกสารไปบ้างจะทำให้คุณต้องเพิ่มตู้ใส่เอกสารเข้าไป และยิ่งถ้าพื้นที่สำนักงานมีจำกัดคุณก็ไม่สามารถเพิ่มตู้เอกสารเข้าไปได้อีก หนทางหนึ่งที่หลายสำนักงานนิยมใช้กัน นั่นก็คือนำเอกสารไปทำลายด้วยเครื่องทำลายเอกสาร วิธีนี้นอกจากจะง่ายและสะดวกรวดเร็วแล้วคุณยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับการมาของเอกสารใหม่ ๆ อีกด้วย

 

3.เครื่องทำลายเอกสารช่วยเพิ่มความสะดวก

เมื่อคุณใช้เครื่องทำลายเอกสารที่ต้องการทำลายแล้วจัดเก็บเอกสารที่มีอยู่อย่างเป็นระเบียบอยู่เสมอ จะทำให้พนักงานหรือเจ้าหน้าที่ทำงานได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะสามารถหาเอกสารได้อย่างง่ายดายมากขึ้น แต่ถ้าหากคุณไม่ทำลายเอกสารทิ้งไปบ้างจะทำให้เพิ่มเวลาในการหาเอกสารนานขึ้น

 

4.เครื่องทำลายเอกสารทำให้เหลือเอกสารที่จำเป็น

การใช้เครื่องทำลายเอกสารที่ไม่จำเป็นออกไปเรื่อย ๆ จนหมด ทำให้หน่วยงานเหลือแต่เอกสารที่จำเป็นต้องใช้จริง ๆ ทำให้เวลาทำงานก็มีความสุข เพราะไม่ต้องคอยกังวลว่าเอกสารใดจำเป็นหรือไม่จำเป็น ควรสะสางเอกสารเก่า ๆ ที่ไม่ใช้แล้วเป็นระยะจะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีความสุข เพราะหยิบหาเอกสารง่ายและมีประสิทธิภาพในการทำงาน

 

การมีเครื่องทำลายเอกสารไว้ใช้ในหน่วยงานเพียงเครื่องเดียว จะช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณในการจัดเก็บเอกสารไปได้มากเลยทีเดียว เพราะคุณสามารถเก็บเอกสารที่จำเป็นใส่ตู้เอกสารที่มีอยู่อย่างจำกัด และจัดการเอกสารที่ไม่ต้องการใช้แล้ว ทำลายทิ้งไป ทำให้สถานที่ทำงานน่าอยู่น่าทำงาน และทำงานอย่างไหลลื่นอย่างมีความสุข

ตอนในการใช้ เครื่องทำลายเอกสาร ที่มีประสิทธิภาพ (อ่าน 14/ตอบ 1)

4ขั้นตอนในการใช้ เครื่องทำลายเอกสาร ที่มีประสิทธิภาพ 

ในการทำลายเอกสารนั้น  กฎหมายได้กำหนดว่าต้องเก็บเอกสารทางบัญชีไม่น้อยกว่า 5 ปี นับแต่วันปิดบัญชี และหากเอกสารมีอายุเกินกำหนด ก็สามารถทำลายเอกสารได้ ซึ่งเชื่อว่าทุกสำนักงานก็ใช้ข้อกฎหมายนี้ในการทำลายเอกสาร แล้วเราจะใช้อะไรในการทำลายเอกสาร สิ่งที่หลายคนคิดก็คือ เครื่องทำลายเอกสาร นั่นเอง ซึ่งทำเครื่องนี้ทำขึ้นมาเพื่อการทำลายเอกสาร

โดยเฉพาะ จึงเหมาะต่อทุกสำนักงาน วันนี้เราจะมาดูขั้นตอนการทำลายเอกสารกัน ซึ่งมีความสำคัญมาก มาดูกันเลย

 

1.ตรวจสอบเอกสารก่อนใช้เครื่องทำลายเอกสาร

เอกสารที่เข้าเครื่องทำลายเอกสารไปแล้วจะเรียกกลับคืนมาไม่ได้ ดังนั้น คุณจึงต้องตรวจสอบเอกสารนั้นอย่างละเอียดรอบคอบอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจ และไม่กลับมาคิดวนเวียนไปมาว่า เราได้ทำลายเอกสารสำคัญชิ้นนั้นไปหรือเปล่า ซึ่งหลายคนก็มีอาการเช่นนั้น ทางที่ดีควรทำให้แน่ใจโดยการหยุดดูเนื้อหาในเอกสารสักเล็กน้อยเพื่อให้เกิดความทรงจำว่าไม่มีการทำลายเอกสารที่ผิดพลาดอย่างแน่นอน แล้วจึงค่อยหย่อนเข้าเครื่องเพื่อทำลาย

 

2.รายงานจำนวนเอกสารก่อนเข้าเครื่องทำลายเอกสาร

ก่อนที่จะนำเอกสารเข้าเครื่องทำลายเอกสาร ควรทำรายงานผลการสำรวจเอกสารที่จะทำลายให้หัวหน้าของคุณทราบเสียก่อน และควรจดบันทึกเอกสารที่ทำลายไว้ เพื่อป้องกันตัวเองและเป็นการทำลายเอกสารที่จะไม่มีผลเรียกตรวจย้อนหลัง หากไม่รอบคอบในขั้นตอนนี้อาจเกิดปัญหาขึ้นในภายหลังได้

 

3.เริ่มทำลายเอกสารด้วยเครื่องทำลายเอกสาร

คุณควรชั่งน้ำหนักของปริมาณเอกสารก่อนที่จะเข้าเครื่องทำลายเอกสาร จากนั้นจึงเปิดเครื่อง แล้วค่อย ๆ นำเอกสารเข้าเครื่องทำลายในสัดส่วนที่พอเหมาะ ขั้นตอนนี้ไม่ยุ่งยากเพียงแค่คุณต้องป้อนเอกสารเข้าเครื่องทำลายเท่านั้น เพียงไม่นานเอกสารทั้งหมดจะถูกย่อย คุณจะรู้สึกพึงพอใจที่สามารถทำลายเอกสารด้วยวิธีง่าย ๆ เช่นนี้

 4.นำเอกสารที่ทำลายแล้วออกจากเครื่องทำลายเอกสาร

เมื่อคุณทำลายเอกสารในเครื่องทำลายเอกสารแล้วให้คุณปิดเครื่อง แล้วนำเศษเอกสารที่ทำลายเรียบร้อยแล้ว ไปใส่ภาชนะใด ๆ บางคนใส่ถุงหรือใส่ลังไว้ อาจนำไปขายให้ร้านรับซื้อเศษกระดาษย่อยได้ต่อไป อีกทั้งยังเป็นการเตรียมเครื่องไว้สำหรับใช้งานในครั้งต่อไปอีกด้วย

 

เครื่องทำลายเอกสารในปัจจุบันนับว่ามีการพัฒนาขึ้นมามาก ช่วยอำนวยความสะดวกและประหยัดเวลา นอกจากนี้ยังเป็นที่ยอมรับของทุกสำนักงานที่นำเครื่องทำลายเอกสารมาใช้ในหน่วยงานของตน นอกจากนี้เครื่องทำลายเอกสารยังช่วยสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เพราะไม่ยุ่งยากและเกิดมลภาวะเหมือนสมัยก่อน และขั้นตอนในการใช้เครื่องก็แสนง่ายเพราะระบบจะทำงานอย่างรวดเร็วแค่ปลายนิ้ว นอกจากอำนวยความสะดวกให้หน่วยงานแล้วบางคนที่ต้องการ ทำลายเอกสาร ในทันทีก็สามารถทำได้เลยไม่ต้องรอให้เอกสารมีจำนวนมาก นับว่ามีบทบาทต่องานเอกสารของทุกสถานที่อย่างแท้จริง

หลักการเลือก เครื่องทำลายเอกสาร ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

 

ในปัจจุบันถึงแม้ว่าจะมีคอมพิวเตอร์ใช้ในสำนักงานเพื่อช่วยประหยัดเอกสาร แต่ในความเป็นจริงสำนักงานบางแห่งก็มีความจำเป็นต้องใช้เอกสารที่เป็นกระดาษในแต่ละวัน และเมื่อกาลเวลาผ่านไปเอกสารย่อมมีกองโตมากขึ้น จึงต้องมีวิธีการจัดเก็บและสุดท้ายก็ต้องทำลายเอกสารไป ซึ่งหากเป็นเมื่อก่อนอาจจะค่อย ๆ เผาไฟซึ่งยุ่งยากและต้องทนต่อควันไฟและใช้เวลานานกว่าจะเผาเสร็จ แต่วันนี้เรามีวิธีที่ง่ายกว่านั้นที่หลายสำนักงานนำมาใช้ นั่นคือ เครื่องทำลายเอกสารนั่นเอง วันนี้เราจะดูหลักการเลือกเครื่องทำลายเอกสารกัน

 

1.ชนิดของเครื่องทำลายเอกสาร

เวลาคุณจะไปซื้อเครื่องทำลายเอกสารเพื่อนำมาใช้ในสำนักงาน ก่อนอื่นคุณต้องรู้จักชนิดของแต่ละแบบก่อน เพื่อที่จะเลือกใช้ได้อย่างถูกต้อง โดยเครื่องทำลายเอกสารที่นิยมใช้มี

แบบทำลายเป็นเส้น

 

ทำลายแบบเป็นชิ้น

 

 ซึ่งคุณสามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งานและวัตถุประสงค์เพื่อที่จะเกิดประโยชน์อย่างเต็มที่และไม่ต้องซื้อซ้ำในกรณีที่ซื้อไปแล้วไม่ตรงกับการใช้งาน

 

2.คุณภาพของเครื่องทำลายเอกสาร

แน่นอนว่ายิ่งเครื่องทำลายเอกสารรุ่นใดมีราคาสูงย่อมหมายถึงสเปคก็สูงตามไปด้วย ย่อมมีความสามารถการใช้งานที่หลากหลายและมากกว่าเครื่องที่มีราคาถูกกว่า คุณภาพของเครื่องและอายุการใช้งานก็มีส่วนที่ทำให้ราคาของเครื่องแตกต่างกัน ดังนั้น เวลาที่คุณจะเลือกซื้อเครื่องทำลายเอกสาร ก็ควรเปรียบเทียบสเปคและความสามารถในการใช้งานก่อน นอกจากนี้ยังต้องดูที่งบประมาณด้วยว่าสามารถซื้อเครื่องได้ในวงเงินเท่าไร

 

3.ขนาดของเครื่องทำลายเอกสาร

เครื่องทำลายเอกสารมีหลายขนาด คุณควรดูว่าหน่วยงานของคุณมีเอกสารปริมาณมากน้อยเพียงใด เพื่อจะเลือกขนาดของเครื่องมาใช้ให้ถูกกับงานและเหมาะกับสถานที่ เพราะถ้าใหญ่เกินไปก็อาจจะไม่เหมาะ สิ่งนี้ก็ควรคำนึงถึงด้วยเพราะเราจะต้องตั้งเครื่องทำลายเอกสารนี้ในมุมใดมุมหนึ่งของที่ทำงาน หากใหญ่เกินไปอาจเกะกะหรือเล็กเกินไปก็ไม่สะดวก จึงควรเลือกขนาดให้เหมาะสมกับพื้นที่และการใช้งาน

 

4.การรับประกันเครื่องทำลายเอกสาร

สิ่งที่ควรพิจารณาเป็นสำคัญอีกประการหนึ่งในการเลือกเครื่องทำลายเอกสารก็คือ การรับประกันตัวเครื่อง ซึ่งแน่นอนว่าทุกเครื่องมีการรับประกัน แต่ระยะเวลาการรับประกันอาจไม่เท่ากัน ซึ่งหากอายุยิ่งยาวทางผู้ซื้อก็ได้ประโยชน์คุ้มค่าและมั่นใจมากขึ้น แต่ถ้าอายุการรับประกันสั้น ๆ ถึงแม้จะมีราคาถูกกว่าแต่ถ้าเสียง่ายกว่าย่อมไม่คุ้มค่าแน่นอน การรับประกันสินค้าจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเลือกเครื่องทำลายเอกสารให้ได้เครื่องที่คุ้มค่าที่สุด

 

การมีเครื่องทำลายเอกสารไว้ในในสำนักงาน จะทำให้เกิดความสะดวกรวดเร็วและมั่นใจในการทำลายเอกสาร ว่าจะไม่สามารถนำเอกสารที่ย่อยแล้วกลับมาใช้ได้อีกอย่างแน่นอน ก่อนการซื้อเครื่องทำลายเอกสารมาใช้ควรพิจารณาหลักการซื้อเบื้องต้นก่อนเพื่อให้ได้เครื่องที่พร้อมใช้งานและดีที่สุดในขณะใช้งาน

ชุดอักษรพลาสติก ฟูจิ
รหัสสินค้า: 000203
ราคาพิเศษโทร. 02-7266778 , 083-7266777
รายละเอียด:

ตัวอักษรสีขาว สูง 1 นิ้ว

ตัวอักษรเป็นพลาสติกหล่อแบบมาตรฐาน
ใช้เสียบกับบอร์ดเสียบอักษรฟูจิ
ตัวอักษรสวยงาม

 

ชุดอักษรพลาสติก ฟูจิ ภาษาไทย สูง 1 นิ้ว  ราคา 5,400.00 / ชุด
ตัวอักษรภาษาไทยพร้อมสระจำนวน 1200 ตัว

ชุดอักษรพลาสติก ฟูจิ ภาษาไทย สูง 1 นิ้ว ราคา 5,800.00 / ชุด
ตัวอักษรภาษาไทยพร้อมสระ (รวมตัวเลข) จำนวน 1343 ตัว

 

ชุดอักษรพลาสติก ฟูจิ ภาษาอังกฤษ สูง 1 นิ้ว ราคา 4,800.00 / ชุด
ตัวอักษรภาษาอังกฤษพร้อมตัวเลขจำนวน 1000 ตัว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.jsc2002.com
Tell a Friend
บอร์ดประกาศกำมะหยี่ ฟูจิ P-99
รหัสสินค้า: 000204
ราคาพิเศษโทร. 02-7266778 , 083-7266777
รายละเอียด:

บอร์ดประกาศกำมะหยี่ ฟูจิ P-99

 • เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรม สำนักงาน ภัตตาคาร ฯลฯ
 • โครงสร้าง สแตนเลสเคลือบสีทอง
 • บอร์ดขนาด 60 x 80 ซม.
 • ขนาดตัวโครงสูง 156 ซม.
 • บอร์ดแบบหน้าเดียวพื้นกำมะหยี่สีน้ำเงินแบบเรียบ
 • วัสดุหน้าบอร์ด ไม้ก๊อก ไวท์บอร์ด และกำมะหยี่
 • บอร์ดประกาศกำมะหยี่ ฟูจิ P-99 สแตนเลสขัดเงา 7,500/ ชุด
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.jsc2002.com
Tell a Friend
เครื่องเจาะและเข้าเล่มสันห่วงพลาสติก HIC รุ่น HPB210
รหัสสินค้า: 000186
สอบถาม 083-7266777
เครื่องเข้าเล่มสันห่วงพลาติก ( กระดูกงู ): -
รายละเอียด:

เครื่องเจาะและเข้าเล่มสันห่วงพลาสติก HIC รุ่น HPB210

 • เครื่องเจาะกระดาษระบบไฟฟ้า และเข้าเล่มด้วยคันโยก
 • เข้าเล่มเอกสารได้ความยาว 12 นิ้ว 
 • เจาะเอกสารได้ 21 รู
 • เข้าเล่มเอกสารได้หนาถึง 500 แผ่น
 • เข้าเล่มเอกสารได้ถึงขนาด A4
 • เข้าเล่มสันพลาสติกแบนขนาด A4 ได้ตั้งแต่ 3 – 20 มม.  
 • มีปุ่มปรับระยะห่างของขอบกระดาษได้ 4 ระดับเพื่อให้เหมาะสมกับความหนาของเล่ม
 • มีปุ่มยกเว้นใบมีดการเจาะเอกสารได้ 7 ช่อง
 • สามารถเจาะเอกสารได้ 10,000 แผ่นต่อชั่วโมง
 • ตัวเครื่องประกอบด้วยโลหะแข็งแรงทนทาน
 • ใบมีดคมและใช้งานได้นานกว่าเพราะทำจาก Tungsten Carbide
 • ถาดรองรับเศษกระดาษมีขนาดใหญ่ 
 • กรณีใบมีดเสีย สามารถเปลี่ยนทีละใบได้
 • ขนาดตัวเครื่อง 43x31x20 ซม.
 • น้ำหนัก 12 กิโลกรัม  
 • รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี
 • รับประกันใบมีดเจาะ 2 ปี
 • มีอุปกรณ์บริการตลอดอายุการใช้งานของเครื่อง มีคู่มือการใช้เครื่องภาษาไทยและอังกฤษ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://jsc2002.com
Tell a Friend
เครื่องทำลายเอกสาร HSM รุ่น 70.2 ( 3.9 มม. )มีสินค้าโทรสอบถามราคาพิเศษ
รหัสสินค้า: 000519
ราคาพิเศษ โทร. 02-7266778
เครื่องทำลายเอกสาร-DAHLE: -
รายละเอียด:

เครื่องทำลายเอกสารขนาดเล็ก HSM รุ่น 70.2

ลักษณะการทำลาย ตัดเป็นเส้น
ขนาดกระดาษที่ทำลายแล้ว 3.9 มม
ทำลายเอกสารได้ครั้งละ 4 แผ่น
ช่องใส่เอกสารหน้ากว้าง 225 มม
ความจุถังใส่กระดาษ 14 ลิตร
ทำลายลวดเย็บ/ลวดเสียบ  ได้
ขนาดเครื่อง 297x180x384 มม
น้ำหนัก 1.8 กก.
รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี
รับประกันใบมีด  30 ปี
ใบมีดเป็นเหล็กกล้าชุบแข็งทั้งแท่ง  

เครื่องทำลายเอกสารขนาดเล็ก เหมาะกับการทำลายเอกสารครั้งละไม่มาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องเข้าเล่มสันห่วงพลาสติก HIC รุ่น Probind-21
รหัสสินค้า: 000187
ราคาพิเศษโทร. 02-7266778 , 083-7266777
เครื่องเข้าเล่มสันห่วงพลาติก ( กระดูกงู ): -
รายละเอียด:

เครื่องเข้าเล่มสันห่วงพลาสติก HIC รุ่น Probind-21

 • เข้าเล่มเอกสารได้กว้าง 12 นิ้ว (A4) 
 • เข้าเล่มเอกสารได้หนาถึง 2 นิ้ว
 • ตั้งปรับระยะง้างสันห่วงได้ 9 ตำแหน่ง
 • ใบมีดคมและใช้งานได้นานกว่าทำจาก Tungsten Carbide
 • ใบแต่ละใบเจาะไม่พร้อมกัน ทุ่นแรงในการเจาะ และยืดอายุใบมีด ทุกชิ้นส่วนของเครื่อง ไม่เป็นสนิมหน้าปัด ทำจาก Stainless Steel หนา 2 มม.
 • ถาดรองรับเศษกระดาษที่เจาะแล้วมีขนาดใหญ่
 • ในกรณีใบมีดเสีย สามารถเปลี่ยนแต่ละใบได้ มีจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมบริการ หลังการขายมานานกว่า 20 ปี
 • เครื่องเจาะและเข้าเล่มเอกสารด้วยสันห่วงพลาสติก
 • ขนาด 490x370x290 มม.
 • รับประกัน 1 ปี
 • นำเข้าจากประเทศไต้หวัน
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://jsc2002.com
Tell a Friend
เครื่องทำลายเอกสาร PowerShred รุ่น C8103
รหัสสินค้า: 000459
ราคาพิเศษโทร. 02-7266778 , 083-7266777
รายละเอียด:

สามารถทำลาย บัตรเครดิต และแผ่น CD ได้
เครื่องทำลายเอกสาร Power Shred C8103พร้อมความสามารถ ทำลายแผ่นซีดี,บัตรเดรดิต ประสิทธิภาพสูง ด้วยระบบช่องและใบมีดแยกพิเศษ พร้อมเทคโนโลยีและดีไซน์ใหม่ล่าสุด เพื่อรักษาบรรยากาศห้องทำงาน Document Shredder with CD/Plastic Card shredding capability

 

คุณสมบัติพิเศษ

* ระดับความปลอดภัยของข้อมูล ระดับ 3

* ความกว้างของช่องใส่กระดาษ  228 มม.

* ความสามารภในการทำลาย กระดาษ 10 แผ่น / ซีดี 1 แผ่น / บัตรเครดิต 1 ใบ

* ขนาดการทำลาย  4x23  มม.

* ความเร็วในการทำลาย  2.2 ม./นาที

* ขนาดเครื่อง  365 x 240 x 500 มม.

* น้ำหนักเครื่อง  6.7 กก.

* กำลังไฟฟ้า  220 โวลต์

* ความจุถังเก็บ  25 ลิตร

* ชนิดของถังเป็นพลาสติก

* ความดังเสียง  58 เดซิเบล

 

 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.jsc2002.com
Tell a Friend
เครื่องพับสันปก JSC รุ่น WH-16B
รหัสสินค้า: 000370
ราคา 3,900.00 บาท
รายละเอียด:

เครื่องพับสันปก JSC รุ่น WH-16B

-เครื่องทำเส้นพับ (Manual Creasing Machine)

-สำหรับพับการ์ด, บัตรเชิญ, สันปกหนังสือให้สวยงาม

-เส้นเรียบชัด ไม่แตกเวลาพับ

-ใช้ได้กับกระดาษหนาถึง 150-500 แกรม

-ใช้งานง่ายระบบคันโยกกดเส้นพับ

-มีแถบไม้บรรทัดเพื่อวัดระยะและฉากแม่เหล็ก

-ฐานขนาด 55x60ซม

-น้ำหนัก : 1200 กรัม
-รับประกัน 1 ปี
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.jsc2002.com
Tell a Friend
เครื่องเจาะและเข้าเล่มสันห่วงพลาสติก HIC รุ่น HPB240
รหัสสินค้า: 000001
ราคาพิเศษโทร.083-7266777
เครื่องเข้าเล่มสันห่วงพลาติก ( กระดูกงู ): -
รายละเอียด:

เครื่องเจาะและเข้าเล่มสันห่วงพลาสติก HIC รุ่น HPB240

 • เข้าเล่มด้วยสันห่วงพลาสติก
 • เจาะกระดาษและเข้าเล่มด้วย คันโยก
 • เจาะกระดาษได้ 24 รู
 • เจาะเอกสารได้สูงสุด 25 แผ่น (70 แกรม)
 • เข้าเล่มเอกสารได้หนา 475 แผ่น (70 แกรม)(2 นิ้ว)
 • เข้าเล่มเอกสารได้กว้าง 14 นิ้ว/24 รู
 • เว้นใบมีดเจาะกระดาษได้ทุกใบ
 • ตั้งปรับระยะง้างสันห่วงได้ 9 ตำแหน่ง
 • ตั้งระยะห่างขอบกระดาษได้ 4 ระดับ
 • กรณีใบมีดเสีย สามารถเปลี่ยนแต่ละใบได้
 • ขนาดสินค้า (กว้าง x ลึก x สูง) : 52.5 × 36 x 31 ซม.
 • น้ำหนักสินค้า : 12.8 กก.
 • การรับประกัน : สินค้ารับประกัน 1 ปี 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://jsc2002.com
Tell a Friend
เครื่องเจาะและเข้าเล่มสันห่วงพลาสติก HIC รุ่น HPB-190
รหัสสินค้า: 000634
สอบถาม 083-7266777
เครื่องเข้าเล่มสันห่วงพลาติก ( กระดูกงู ): ราคาถูก
รายละเอียด:

เครื่องเจาะและเข้าเล่มสันห่วงพลาสติก HIC รุ่น HPB-190

 • เครื่องเจาะกระดาษและเข้าเล่มด้วยคันโยก
 • เข้าเล่มเอกสารได้ความยาว 12 นิ้ว 
 • เจาะเอกสารได้ 21 รู
 • เข้าเล่มเอกสารได้หนาถึง 500 แผ่น
 • เข้าเล่มเอกสารได้ถึงขนาด A4
 • เข้าเล่มสันพลาสติกแบนขนาด A4 ได้ตั้งแต่ 3 – 20 มม.
 • เว้นใบมีดเจาะกระดาษได้ทุกใบ
 • มีปุ่มปรับระยะห่างของขอบกระดาษได้ 3 ระดับ
 • สามารถง้างสันห่วงได้ 9 ตำแหน่ง
 • ตัวเครื่องประกอบด้วยโลหะแข็งแรงทนทาน
 • ใบมีดคมและใช้งานได้นานกว่าเพราะทำจาก Tungsten Carbide
 • ถาดรองรับเศษกระดาษมีขนาดใหญ่ 
 • กรณีใบมีดเสีย สามารถเปลี่ยนทีละใบได้
 • ขนาดตัวเครื่อง 40x32x20 ซม.
 • น้ำหนัก 9.7 กิโลกรัม
 • รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://jsc2002.com
Tell a Friend
เครื่องทำลายเอกสาร EBA รุ่น 1120S
รหัสสินค้า: 000491
ราคาพิเศษโทร. 02-7266778 , 083-7266777
รายละเอียด:

 

ขนาดช่อง
ใส่เอกสาร (มม.)
ทำลาย
เอกสารแบบ
ขนาดกระดาษ
ที่ตัด (มม.)
ย่อยกระดาษ
A4/ 70 g.
ต่อครั้ง (แผ่น)
ขนาดของ
มอเตอร์ (วัตต์)
ขนาดถังบรรจุ
(ลิตร)
220
strip cut
4
11-13
150
20

คุณสมบัติพิเศษ:

 • สามารถทำลายเอกสาร บัตรเครดิต ลวดเย็บกระดาษ
  และลวดเสียบกระดาษได้
 • ความเร็วในการทำลาย 0.06 เมตร/วินาที
 • ภาชนะบรรจุเป็นถัง
 • ระบบเปิด-ปิดช่องเอกสารแบบ Manual
 • ขนาด 345x215x452 มม.
 • น้ำหนัก 6 กก.
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องเจาะไฟ ฟ้า UCHIDAVS-20 Paper Punch มีสินค้าโทรสอบถามราคาพิเศษ
รหัสสินค้า: 000471
โทรสอบถาม 02-7266778,083-7266777
รายละเอียด:
เครื่องเจาะไฟฟ้า UCHIDA VS-20 Paper Punch
 
 • เจาะกระดาษหนา : 500 แผ่น (70 แกรม)
 • เจาะกระดาษได้หนาสูงถึง 50 มม
 • เจาะกระดาษกว้างที่สุด 376 มม.
 • ระยะกั้นหลัง : 6-35 มม.
 • เส้นผ่านศูนย์กลางดอกสว่าน : 4, 5, 5.5 และ 6 มม.
 • ใช้เวลาเพียง 1 วินาทีในการเจาะกระดาษแต่ละครั้ง
 • ใช้งานง่ายแจาะอย่างแม่นยำด้วยมอเตอร์ทรงพลังและทนทาน
 • กระแสไฟ : 110, 230 VAC 50/60 Hz 180W
 • ขนาดสินค้า (กว้าง x ยาว x สูง) : 25.3 × 30 x 35 ซม.
 • น้ำหนักสินค้า : 9 กก.
 • จำนวน 1 เครื่อง
 • สินค้าแนะนำ สเปคราชการ

การรับประกันสินค้า

 • สินค้ารับประกัน 1 ปี 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องทำลายเอกสาร Kostal รุ่น KS-1285
รหัสสินค้า: 000603
ราคาพิเศษ โทร. 02-7266778
รายละเอียด:

เครื่องทำลายเอกสาร Kostal รุ่น KS-1285 

 • ทำลายเอกสารเป็นเส้นตรง Strip Cut ขนาด 3.9 ม.ม.
 • ทำลายเอกสารได้ครั้งละ 26-28 แผ่น (A4 / 70g)
 • ทำลายลวดเย็บกระดาษ และบัตรเครดิตได้
 • ช่องป้อนเอกสารหน้ากว้าง 300 มม.
 • จุกระดาษที่ถูกทำลายได้ 72 ลิตร
 •  
 • มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเพื่อป้องกันความปลอดภัยขณะที่เครื่อง ทำงานหนักเกินไป
 • มีสัญญาณบอกกระดาษติดและหยุดอัตโนมัติเมื่อเอกสารหมด 
 • ขนาดเครื่อง 47x47.5x87 ซม
 • น้ำหนัก 72 กิโลกรัม
 • รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี
 • รับประกันใบมีด 5 ปี
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
บอร์ดเสียบอักษรหน้าเอียง ฟูจิ รุ่น B-4 แนวนอน
รหัสสินค้า: 000449
ราคาพิเศษโทร. 02-7266778 , 083-7266777
รายละเอียด:

บอร์ดเสียบอักษรหน้าเอียง ฟูจิ รุ่น B-4 แนวนอน

 • ขาตั้งเป็นโครงสแตนเลสขัดเงา ไม่ลอก แข็งแรง
 • เหมาะสำหรับใช้ในโรงแรม สำนักงาน ภัตตาคาร ฯลฯ
 • หน้าบอร์ดเป็นร่องกำมะหยี่สีน้ำเงิน
 • หน้าบอร์ดจะเอียงไปด้านหลังขาตั้งดัดโค้ง
 • ขนาดตัวโครงสูง 50 ซม.
 • ขนาดบอร์ด 40x60 ซม.
 • น้ำหนัก 7 กิโลกรัม
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.jsc2002.com
Tell a Friend
เครื่องเข้าเล่มสันขดลวด 2 in one (3:1 และ 2:1 ) JSC รุ่น TT2930
รหัสสินค้า: 000462
ราคา 18,000.00 บาท
รายละเอียด:

- สามารถเข้าเล่มเอกสารได้ทั้ง  2:1 นิ้ว และ 3:1  ในเครื่องเดียวกัน 

- สามารถเจาะเอกสารได้  40 รู  สำหรับ  3:1 นิ้ว  และ  27  รู  สำหรับ  2:1 นิ้ว

- สามารถเจาะกระดาษได้สูงสุด  25 แผ่น  (กระดาษ 80g)

- สามารถเว้นใบมีดที่ไม่ต้องการเจาะได้ทุกใบ

- มีปุ่มปรับระยะความลึกของขอบกระดาษ

- เข้าเล่มได้หนาสุด  250 แผ่น  (ขนาดห่วง  25.4  ม.ม.)

- ขนาดของเครื่อง  566x525x350

- น้ำหนักสุทธิ  25.5  ก.ก.

- ตัวเครื่องทำจากเหล็ก  แข็งแรง  ทนทาน  ใช้งานได้หลากหลาย 

Tell a Friend
เครื่องทำลายเอกสาร Fellowes รุ่น P-20
รหัสสินค้า: 000417
ราคาพิเศษโทร. 02-7266778 , 083-7266777
รายละเอียด:
• ทำลายเอกสารได้ครั้งละ 5 แผ่น/ครั้ง (A4/70 แกรม)
• ลักษณะเอกสารที่ทำลายแล้วแบบ Strip-Cut
• ขนาดของเอกสารที่ทำลายแล้ว 7 มม.
• ความกว้างของช่องใส่เอกสาร 220 มม.
• ความเร็วในการทำลายเอกสาร 5 เมตร/นาที
• ความจุตัวถัง 11 ลิตร
• ขนาดตัวเครื่อง (ซม.) 29.9 x 28.6 x 15.3
• น้ำหนัก 1.63 กก.
• รับประกันเครื่อง 1 ปี รับประกันใบมีด 1 ปี
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.jsc2002.com
Tell a Friend

โอนเงินเข้าบัญชีและ FAX PAY IN ที่เบอร์ 02-7266778  หรือ ทาง E-mail :jscsat@hotmail.com หรือโทรแจ้งทันที ในกรณีที่ลูกค้าชำระเงินผ่าน Paypal ลูกค้าต้องชำระบริการธรรมเนียมเอง เพราะสินค้าทุกชิ้น เป็นสินค้าที่ลดราคาแล้วเฉพาะเงินสดเท่านั้น (โทรสอบถามค่าธรรมเนียม)

 Jsc2002.com มีบริการจัดส่งสินค้าลูกค้าใน เขตกรุงเทพฯ ดังต่อไปนี้ คือ
1. ทางไปรษณีย์ พัสดุ, EMS  (ชำระค่าสินค้าและค่าขนส่งโดยโอนเงินเข้าบัญชี หรือชำระโดยบัตรเครคิตผ่านเว็บไซต์)

2. ทางไปรษณีย์ พัสดุเก็บเงินปลายทาง  พกง., พกง.EMS (ชำระค่าสินค้าและค่าขนส่งที่ไปรษณีย์ปลายทาง)

3. โดยพนักงานส่งของ สำหรับสินค้าที่สามารถส่งทางรถจักรยานยนต์ได้เท่านั้น (เก็บค่าสินค้าและค่าขนส่งปลายทาง)ยกเว้นสั่งสินค้าเป็นจำนวน 3,000 บาทและมีขนาดใหญ่ จัดส่งฟรี 
 สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด

 

1. ทางไปรษณีย์ พัสดุ, EMS  (ชำระค่าสินค้าและค่าขนส่งโดยโอนเงินเข้าบัญชี หรือชำระโดยบัตรเครคิตผ่านเว็บไซต์)
2. ทางไปรษณีย์ พัสดุเก็บเงินปลายทาง  พกง., พกง.EMS (ชำระค่าสินค้าและค่าขนส่งที่ไปรษณีย์ปลายทาง)

3. โดยบริษัทขนส่ง (ชำระค่าสินค้าโดยโอนเงินเข้าบัญชี หรือชำระโดยบัตรเครคิตผ่านเว็บไซต์ jsc2002.com) และเก็บค่าขนส่งปลายทาง

 ค่าขนส่งสำหรับลูกค้าต่างจังหวัด

 

ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่ง โดยกรณีส่งทางไปรษณีย์ คิดค่าขนส่งตามน้ำหนักของสินค้ารวมกับกล่องบรรจุ และกรณีส่งทางบริษัทขนส่ง คิดค่าขนส่งตามน้ำหนักและขนาดของสินค้าตามที่บริษัทขนส่งกำหนด โดยส่วนใหญ่จะเก็บค่าส่งปลายทาง (ยกเว้นบางแห่ง)

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
หจก.จอยส์ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ออมทรัพย์ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (วัดตะกล่ำ)151-2-23701-8
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
หจก. จอยส์ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ออมทรัพย์พาราไดซ์ พาร์ค597-0-19678-9
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
ณรงค์เดช สุวรรณลินออมทรัพย์พาราไดซ์ พาร์ค628-2-07047-0
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
นายณรงค์เดช สุวรรณลินออมทรัพย์สี่แยกบางนา240-0-88130-2
หจก. จอยส์ เซอร์วิส เซ็นเตอร์
62 ซ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 30 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-7266778 แฟกซ์: 02-7266778 มือถือ: 086-3469405
เว็บไซต์: http://www.jsc2002.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: