รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English
VIP

สวัสดีค่ะและขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมร้าน
www.kangzenwow.com
    

  ....จุดเริ่มต้นของ คังเซนว้าวดอทคอม เกิดขึ้นจากการที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของคังเซน เพื่อรักษาปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบขับถ่าย น้ำหนักตัวที่ลดยากช่วงหลังคลอด และ ปัญหาสภาพผิวหน้า เนื่องจากตัวเองมีปัญหาฝ้า และใบหน้าหมองคล้ำ จากการที่ละเลยไม่ดูแลตัวเอง วันหนึ่งก็พบว่าใบหน้าตัวเองมีฝ้าเกิดขึ้น จึงเริ่มหันมาใส่ใจกับตัวเองมากขึ้น        

         หลังจากการได้ใช้สินค้าเพื่อดูแลสุขภาพภายในของคังเซน ด้วยการทานออแกนิค แอนด์ รีจูวีแลค (organic and rejuvelac) เพื่อขับล้างสารพิษแล้ว ส่งผลให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นมากๆ (จากที่เคย 2-3 วัน ถึงจะขับถ่ายที มาเป็นขับถ่ายทุกวัน) ที่สำคัญสิวบริเวณรอบปากและฝ้าบนใบหน้าจางลง สภาพผิวลื่นขึ้น จึงมั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จากนั้นได้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของคังเซนเพิ่มขึ้น และก็พบว่ามีคุณภาพที่ดีใช้แล้วได้ผลจริง  จึงได้สมัครสมาชิกประเภททำธุรกิจ(KKD) มีรายได้กลับคืน จึงได้นำความประทับใจจากการใช้สินค้าบอกต่อกับผู้ที่ีมีปัญหาเรื่องสุขภาพภายในและปัญหาผิวพรรณ พร้อมกับสร้างทีมงาน ดังนั้นเพื่อให้ทุกท่านได้สามารถติดต่อกับเราได้สะดวกยิ่งขึ้น  จึงเกิดเป็นคังเซนว้าวดอทคอม ไว้บริการลูกค้า สมาชิกที่น่ารักของร้านเราค่ะ

         ฝาก คังเซนว้าวดอทคอม ไว้เป็นที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์คังเซน และเป็นช่องทางในการสนทนาของพวกเรา และผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ หากยังลังเล ก็ลองเข้ามาพูดคุยสอบถามข้อมูลกันได้นะคะ  ที่หมายเลข 092-3390805 หรือทาง  081-5968533 (คุณนก)

  kangzenwow.com เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าคังเซนและผลิตภัณฑ์คุณภาพของ บริษัท คังเซน-เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด แนะนำธุรกิจคังเซน และการบริการส่งสินค้าคังเซนทั่วไทยจนถึงลูกค้าต่างประเทศ

  สำหรับท่านที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ของ คังเซน เคนโก ด้วยตนเองที่ศูนย์จำหน่าย แต่ไม่ได้เป็นสมาชิกของคังเซน ท่านสามารถนำรหัส สมาชิกหมายเลข KKD 426336 ชื่อสมาชิก ศุภฤกษ์ สกุลทอง ไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ประจำสาขา เพื่อซื้อสินค้าคังเซน ณ สาขา ของบริษัท คังเซน เคนโก ทั่วประเทศ เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้าคังเซนในราคาสมาชิก (ส่วนลด 25%)

การให้บริการของร้านคังเซนว้าว

 • จำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์คุณภาพของ คังเซน เคนโก (kangzen- kenko) สินค้าหลักประกอบไปด้วย เครื่องสำอางค์ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สมุนไพรจีน และสินค้าที่ใช้ในครัวเรือน
 • รับส่วนลดในการซื้อสินค้า คังเซน-เคนโก (kangzen kenko) ส่วนลด 25% (ราคาขายหน้าร้านเป็นราคาที่ลดแล้ว) พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ
 • แนะนำธุรกิจคังเซนและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำธุรกิจ คังเซนเคนโก (kangzen-kenko) สำหรับท่านที่ต้องการมองหาอาชีพเสริม อยากมีรายได้เพิ่ม เรามีนักธุรกิจมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์สูงไว้ให้คำปรึกษา
 • พร้อมรับฟังปัญหาและให้คำปรึกษา เกี่ยวกับความงาม ปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปัญหาริ้วรอย และปัญหาสุขภาพ

คำชี้แจง

     การจัดจำหน่ายสินค้าและบริการในเว็บคังเซนว้าว www.kangzenwow.com   จัดจำหน่ายโดยผู้จำหน่ายอิสระ รหัส KKD 426336 ศุภฤกษ์ สกุลทอง โปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงการส่งเสริมการขายทางเว็บ www.kangzenwow.com จัดทำขึ้นเองไม่เกี่ยวข้องกับบริษัทคังเซน-เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด แต่อย่างใด

        ท่านลูกค้าผู้ทรงเกียรติทุกท่านสามารถมั่นใจการสั่งซื้อสินค้ากับทางเราได้ ด้วยบริการ  3 ดี ดังนี้

1.เครื่องหมาย   เพื่อความสบายใจว่าร้านเราลงทะเบียนกับทาง  www.Tarad.com  เพื่อแสดงว่าเรามีตัวตนจริง

2.ทาง Kangzenwow ได้จดทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 3310400025576 กับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้าสำนักงานกลางทะเบียนพาณิชย์ ตาม พระราชบัญญัติทะเบียนพาณิชย์ พ.ศ.2499 แสดงการมีตัวตนจริงถูกต้องตามกฎหมาย

3. สามารถเช็คข้อมูล รหัสสมาชิก คังเซน(kangzen)  KKD.426336 ศุภฤกษ์ สกุลทอง ที่ 02-3788888 ติดต่อฝ่ายข้อมูลคอมพิวเตอร์ของ บริษัท คังเซน-เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ว่าเรามีตัวตนจริง

       ** สำหรับท่านที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม **

ติดต่อได้ที่ คุณนก&คุณหลุยส์.... โทร.  092-3390805 e-mail: kangzenwow@gmail.com

  

คริส โคคูล ฟอร์เมน เพียวริไฟว์ ดีพ เคล็นซิ่ง โฟม
รหัสสินค้า: 000021
ราคาปกติ 500.00 บาท  
ราคาลด 375.00 บาท

ประหยัด 125.00 บาท
รายละเอียด: โฟมล้างหน้าสูตรเย็น ทำความสะอาดผิวหน้าสะอาดล้ำลึก เม็ดสครับจากชาร์โคล เพื่อผิวใหม่ที่สมบูรณ์เรียบเนียนใส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

วิธีใช้ บีบโฟมลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย ขยี้เบา ๆ จนเกิดฟองแล้วถูนวดใบหน้าและลำคอตามปรกติ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เช้า-เย็น
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
โปรจีน
รหัสสินค้า: 000067
ราคาปกติ 2,360.00 บาท  
ราคาลด 1,770.00 บาท

ประหยัด 590.00 บาท
รายละเอียด:

ปฏิวัติเซลล์ผิวใหม่ เพื่อความงาม ช่วยให้ผิวขาวใส งามจากภายในสู่ภายนอก

อาหารเสริมที่มีคุณภาพ ซึ่งสรรหา SOD คุณภาพสูง นมผึ้งคุณภาพเยี่ยม สารไข่มุกสังเคราะห์ละลายในน้ำคุณภาพดี และส่วนประกอบอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ (มันเทศจีน  เห็ดหลินจือ โสม ลูกเดือย)

บุคคลที่เหมาะในการรับประทาน  เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ยกเว้นสตรีมีครรภ์ และเด็ก

วิธีรับประทาน ครั้งละ 2 เม็ด ก่อนนอน

1 กล่องบรรจุ 60 เม็ด

ประสิทธิภาพ  ปรับสภาพผิวให้ขาวนวลเนียน สว่าง กระจ่าง สดใส ไร้กระ ฝ้า จุดด่างดำ ลดริ้วรอยแผลเป็นให้จากลง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
คริสติน โคคูล เพอร์เฟคไชน์ คอนโทรล บลอททิ่ง ฟิล์ม(3กล่อง/1แพ็ค)
รหัสสินค้า: 000103
ราคาปกติ 320.00 บาท  
ราคาลด 240.00 บาท

ประหยัด 80.00 บาท
รายละเอียด:

คริสติน โคคูล เพอร์เฟคไชน์ คอนโทรล บลอททิ่ง ฟิล์ม(3กล่อง/1แพ็ค)
แผ่นฟิล์มในแผ่นเดียว*สามารถดูดซับความมันได้มากกว่ากระดาษซับมันแบบเดิม 3-6 เท่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวมันถึงมันมาก*ช่วยรักษาความชุ่มชื้นบนผิวหน้า ด้วยโครงสร้างพิเศษที่ซึมซับเฉพาะความมันที่ผิวหน้าโดยคงความชุ่มชื้นที่ผิวหน้าไว้จึงหมดกังวลกับปัญหาความแห้งกร้าน*แผ่นฟิล์มเนื้อนุ่ม ใช้ได้ดีกับทุกส่วนที่อ่อนบางบนใบหน้า*ไม่ลบเลือนเครื่องสำอาง *มองเห็นความมันที่ถูกดูดซับออกมาได้อย่างชัดเจน *เสริมสร้างบุคลิกที่ดีให้กับคุณ

- ประสิทธิภาพสูงสุด ในแผ่นเดียวสามารถดูดซับความมันได้มากกว่ากระดาษซับมันแบบเดิม 3-6 เท่า
- รักษาความชุ่มชื้นบนผิวหน้าของคุณ ด้วยโครงสร้าง พิเศษที่ซึมซับเฉพาะความมันโดยคงความชุ่มชื้น
- นุ่มนวลทุกสัมผัส แผ่นฟิล์มเนื้อนุ่ม สัมผัสผิวหน้า อย่างอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกส่วนบนใบหน้า
- ไม่ลบเลือนเครื่องสำอาง ซับเพียงเบา ๆ ความมันก็จะหมดไป ลดการเติมเครื่องสำอางบ่อย ๆ
- มองเห็นความมันที่ดูดซับออกมาได้อย่างชัดเจน สามารถดูดซับความมันได้มากจนคุณพอใจ
- เสริมสร้างบุคลิก เนื้อฟิล์มที่เบาบาง สามารถซึมซับ ความมันโดยไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวนขณะใช้งาน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
ชาร์มมิ่ง บอดี้ โลชั่นคังเซน
รหัสสินค้า: 000087
ราคาปกติ 420.00 บาท  
ราคาลด 315.00 บาท

ประหยัด 105.00 บาท
รายละเอียด:

โลชั่นบำรุงผิว คังเซน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผิวสดใส นุ่มนวล ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดของ Pearl Protein, Centella,Rice Bran Oil, Ginseng root extract, Honey  extract และสารสกัดจากรากพืชตระกูลมัลเบอรี่  ที่ช่วยลดการสูญเสียน้ำจากผิว ช่วยให้ผิวไม่แห้ง หรือหยาบกร้าน คงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว  นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างขึ้น

 

 

 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
คริสติน โคคูล โกลด์ เฟอร์เฟค ซัน โพรเทคชั่น ฟอร์เฟซ SPF 50 พีเอ+++ 30 มล.
รหัสสินค้า: 000120
ราคาปกติ 1,330.00 บาท  
ราคาลด 995.00 บาท

ประหยัด 335.00 บาท
รายละเอียด:

มาตรการปกป้องผิวด้วย Sunscreen Agent และ DNA-Guard ผสานการทำงานกับ Vitamin E ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมให้ความกระจ่างใสด้วย Bio White เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ลงว่ายน้ำทะเลจะกันน้ำประมาณ 80 นาที ปกป้องแสงแดดและรังสีได้ในระดับที่ดีมาก 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม 20 กรัม (ครีมไข่มุก คังเซนเคนโก)
รหัสสินค้า: 000125
ราคาปกติ 1,350.00 บาท  
ราคาลด 1,010.00 บาท

ประหยัด 340.00 บาท
รายละเอียด:

คังเซนเคนโก : คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม
ครีมไข่มุกคังเซน เป็นบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรและไข่มุก ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง สดใส ผิวนวลเนียนขาวใสไร้แป้งและ Olive Oil ช่วยคืนความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งกร้าน ใช้สำหรับทาใบหน้าและลำคอ แทนการรองพื้น และการใช้แป้ง นอกจากนี้ยังมีโคเอ็นไซด์คิวเทนไปสร้างเส้นอีลาสตินและคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหน้าเราเต็มตึง ขาวใส ปราศจากสารปรอท

วิธีใช้ : ทาครีมเบา ๆ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ

ข้อแนะนำ : ควรเก็บให้พ้นแสงแดด และไม่ควรใช้ร่วมกับแป้งเพราะอาจทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
คริสติน โคคูล แอคเน่ เพียว แคร์ โฟม
รหัสสินค้า: 000011
ราคาปกติ 510.00 บาท  
ราคาลด 380.00 บาท

ประหยัด 130.00 บาท
รายละเอียด:

ทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดอ่อนโยน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน แต่ไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว กระชับรูขุมขน ลดความเสี่ยงการเกิดสิวคืนความเปล่งปลั่งให้ผิวหน้าเนียนเรียบสดใส

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
ดร.คู เฟเชียล คลีนเซอร์ ไร้สิว ลดความมัน ยับยั้งเชื้อไรเดโมเด็กซ์
รหัสสินค้า: 000097
ราคาปกติ 730.00 บาท  
ราคาลด 545.00 บาท

ประหยัด 185.00 บาท
รายละเอียด:

ดร.คู เฟเชียล คลีนเซอร์ ครีมล้างหน้าของคังเซนที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวจากสารสกัดของPolygonum, Psoralea, Horsetail ช่วยลดความมันบนใบหน้า คงความชุ่มชื้น สดใส มีวิตตามินรวมและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิวหน้ากว่า 22 ชนิด สารต่อต้านอนุมูลอิสระ SOD ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และสารยับยั้งเชื่อไรเดโมแด๊กซ์ทำให้เป็นหมัน ไม่แพร่พันธุ์ ซึ่งเป็นต้นเหตุให้ใบหน้าหมองคล้ำ หรือเป็นเหตุของสิว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
คริสติน โคคูล เพิร์ล มิลกี้ คลีนเซอร์ (100 ml.)
รหัสสินค้า: 000158
ราคาปกติ 1,470.00 บาท  
ราคาลด 1,100.00 บาท

ประหยัด 370.00 บาท
รายละเอียด:

 

คลีนเซอร์สูตรน้ำนม มอบประสิทธิภาพสูงสุดในการทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้า ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม พร้อมทั้งต้านอนุมูลอิสระด้วยไฮโดรไลซ์ เพิร์ล, มาลัส โดเมสติคา ฟรุ๊ต เซลล์ คัลเจอร์ เอ็คซแทร็ค, ไฮโดรไลซ์ มิลค์ โปรตีน และอาร์ติโชค ลีฟ เอ็คซแทร็ค เนื้อครีมนุ่มละมุน ไร้ความเหนอะหนะ สบายผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิว

วิธีการใช้

กดหัวปั๊ม หยดเพิร์ล มิลกี้ คลีนเซอร์ ลงบนฝ่ามือ ใช้ปลายนิ้วลูบไล้นวดวนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าอย่างน้อย 2-3 นาที เช็ดออกด้วยสำลีหรือกระดาษเช็ดหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยเพิร์ล เมจิค เคล็นซิ่ง เจล

Tell a Friend
คริสติน โคคูล คาเวียร์ แอนติ-ริงเคิล ดีพ เคล็นซิ่ง โฟม- ผิวสะอาด ไร้ริ้วรอยก่อนวัย
รหัสสินค้า: 000015
ราคาปกติ 980.00 บาท  
ราคาลด 735.00 บาท

ประหยัด 245.00 บาท
รายละเอียด:

คริสติน โคคูล คาเวียร์ แอนติ-รีงเคิล ดีฟ คลีนซิ่ง โฟม
(Caviar Anti-Wrinkle Deep Cleansing Foam) 100 มล.

จุดเริ่มต้นของความกระจ่างใส ผิวหน้าเปล่งปลั่งด้วยการทำความสะอาดใบหน้า พร้อมการบำรุงด้วย Nano Grape Seed (นาโน เกรป ซีด) และ Yeast Extract (ยีส เอ็กซเทร็ค) สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ Spring Sea Water (สปริง ซี วอเทอร์) ผสานไข่ปลาคาเวียร์ คุณค่าจากใต้ท้องทะเลลึก ทั้งยังมี Mushroom Extract, Perilla Extract, Purisoft คืนความชุ่มชื้นสู่ผิว พร้อมปกป้องผิวด้วยคุณสมบัติ Anti- Pollution และปกป้องการระคายเคือง อันเกิดจากแสงแดด ถนอมความชุ่มชื้น สมดุลแก่ผิวด้วย Glycyrrhizinate Extract ให้ผิวสวยสดใส คงความอ่อนเยาว์เตรียมผิวให้พร้อมเพื่อประสิทธิภาพการบำรุงในขั้นตอนถัดไป

ต่อต้านจากสภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ที่มาทำลายผิวให้หมองคล้ำซึ่งเป็นสาเหตุเริ่มแรกของความแก่ชราเช่น

- โลหะหนักที่อยู่รอบๆ ตัวเราในสภาวะสิ่งแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นโรงงานต่างๆ หรือสิ่งที่อยู่ใกล้เราเช่นควันบุหรี่ที่เราอาจไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในบางครั้ง
- ทำความสะอาดผิวได้ลึกถึงอนุภาคเล็กๆ ที่มาเกาะตามรูขุมขนที่โฟมล้างหน้าทั่วไปหรือการเช็ดหน้าทั่วๆ ไปไม่สามารถทำความสะอาดได้ถึง

คุณสมบัติ ของ Caviar Anti-Wrinkle Deep Cleansing Foam
• ช่วยสังเคราะห์ Lipid ให้ผิวชุ่มชื้น
• ช่วยเพิ่มการยึดเกาะของ Collagen ให้ผิวกระชับยืดหยุ่น
• ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับผิว
• ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย
• ช่วยลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเนียนนุ่มมีสุขภาพดี
• ช่วยปกป้องผิวจากการยึดเกาะของฝุ่น และมลภาวะต่างๆไม่ให้ไปทำลายผิว
• ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังถนอมความชุ่มชื้น และเป็น Anti-inflammatory ด้วย
• ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ อันเกิดจากแสงแดด
- ทำความสะอาดหน้าได้หมดจด
- แก้ปัญหาริ้วรอย
- บำรุงผิวหน้า

วิธีใช้ : ใช้ล้างหน้าเช้า ก่อนนอน หลังจากล้างหน้าควรใช้ควบคู่กับ คริสติน โคคูล คาเวียร์ เซ็ท

*** เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรใช้ เพิร์ล, แอปริคอท, คลีนซิ่งมิลค์, และชุด LYC

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
คริสติน โคคูล โกลด์ เพอร์เฟค ไลท์เทนนิ่ง
รหัสสินค้า: 000010
ราคาปกติ 1,470.00 บาท  
ราคาลด 1,100.00 บาท

ประหยัด 370.00 บาท
รายละเอียด: ครีมบำรุง ปรับสภาพผิว ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้ใบหน้า เปล่งปลั่งนวลเนียน

วิธีใช้ ลูบไล้เนื้อครีมให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า และลำคอ ทุกเช้าและก่อนนอน

ข้อแนะนำ ควรเก็บผลิตภัณฑ์ให้พ้นจากแสงแดด เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้นใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ คริสติน โคคูล โกลด์ เซ็ท
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
สมัครสมาชิกคังเซน 100 บาท (KKM)
รหัสสินค้า: 000030
ราคา 100.00 บาท
รายละเอียด:

พิเศษ!!! เมื่อคุณซื้อสินค้าคังเซน-เคนโกกับทางคังเซนว้าวดอทคอม ตั้งแต่ 1,200 บาท ขึ้นไป รับฟรี!! สมัครสมาชิกคังเซนแบบ KKM 100 บาท (ตลอดชีพ) + Catalogue 1 เล่ม
ซึ่งคุณจะสามารถซื้อสินค้าคังเซนเคนโกในราคาสมาชิกลด 25% ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ


เพียงแนบหลักฐาน รับรองสำเนาบัครประชาชน แนบไฟล์ส่งมาที่ louis426336@gmail.com หรือ nok_geo@yahoo.com หรือติดต่อมาที่ โทร.081-5968533, 087-8493156 และ 080-0261458 สามารถนำรหัส KKD 426336 ศุภฤกษ์ สกุลทอง ไปแจ้งเป็นผู้แนะนำ (sponser) ที่สำนักงานคังเซนเคนโกทั่วประเทศ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
สมัครสมาชิกคังเซน 500 บาท (แบบ VIP รับเงินทอนคืน)
รหัสสินค้า: 000031
ราคา 500.00 บาท
รายละเอียด:

สมัครสมาชิกคังเซน 500 บาท ตลอดชีพ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ ดังนี้
1. ชุดคู่มือการทำธุรกิจคังเซน-เคนโก 1 ชุด
2. Catalog คังเซน เล่มใหญ่ 1 เล่ม
3. นิตยาสารคังเซนเคนโก
4. ของแถมมูลค่ากว่า 300 บาท
5. มีมรดกตกทอดสู่ลูกหลาน
6. ประกันอุบัติเหตุสูงถึง 200,000 บาท
7. กำไรจาการขายปลีก 25%
8. สะสมคะแนน เพื่อรับโบนัส ตามแผนการตลาดคังเซน ดังนี้
   8.1 สะสมคะแนน 3,000 pv รับโบนัส 10%
   8.2 สะสมคะแนน 15,000 pv รับโบนัส 14%
   8.3 สะสมคะแนน 30,000 pv รับโบนัส 18%
   8.4 สะสมคะแนน 60,000 pv รับโบนัส 30%
9. ผลตอบแทนทางตามตลาดสูงสุดรวม 85% ดังนี้
   9.1 ส่วนลดกลุ่มส่วนตัว 10-30%
   9.2 ส่วนลดระดับผู้นำ 40%
   9.3 เพิร์ล ไดนามิค โบนัส 6%
   9.4 กองทุนการศึกษา 1%
   9.5 กองทุนท่องเที่ยวและสัมนา 4%
   9.6 กองทุนบ้านและรถยนต์ 2%
   9.7 รางวัลพิเศษปันผลกำไรรายปี 1%
   9.8 รางวัลพิเศษปันผลกำไรรายปี CSD 1%
10. อื่นๆ อีกมากมาย

พร้อมแนบหลักฐาน สำเนาบัตรประชาชน และ สำเนาหน้าแรกสมุดธนาคาร(กรุงเทพ, กสิกร, ไทยพาณิชย์, กรุงไทย อย่างใดอย่างหนึ่ง) หรือ ติดต่อมาที่คุณวิไลพร เชาวลักษณ์ (นก) 087-8493156, 081-5968533 (เพื่อความมั่นใจในธุรกิจของเราๆยินดีให้ท่านทดลองทำธุรกิจกับเรา 3 เดือน)

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
ผลิตภัณฑ์ คังเซน เคนโก - คริสติน โคคูล เบสิค กิฟเซ็ท
รหัสสินค้า: 000004
ราคาปกติ 1,120.00 บาท  
ราคาลด 840.00 บาท

ประหยัด 280.00 บาท
รายละเอียด:

รายละเอียด: ผลิตภัณฑ์ คังเซน เคนโก - คริสติน โคคูล เบสิค กิฟเซ็ท

ขั้นตอนการบำรุง ให้คุณสวยใสแบบไร้แป้ง 1 ชุด ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 4 ชิ้น

1. คริสติน โคคูล คลีนซิ่ง มิลค์ ขนาด 30 มล.
ขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางค์ และไขมัน ที่อุดตันบนใบหน้า
- ทำให้ผิวเนียนนุ่ม
- คืนความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

2. คริสติน โคคูล เบสิค สกิน มอยส์เจอไรเซอร์ ขนาด 10 กรัม
คุณสมบัติ
- บำรุงผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

3. คริสติน โคคูล แอปปริคอท คลีนซิ่ง ครีม ขนาด 15 กรัม
คุณสมบัติ
- ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
- ขจัดสิวเสี้ยนและสิวอุดตัน
- ช่วยเปิดรูขุมขนเพื่อรับออกซิเจนเพื่อการผลัดเซลล์ผิวใหม่

4. คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม ขนาด 5 กรัม
คุณสมบัติ
- ลด ฝ้า กระ รอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง
- สร้างเซลล์ผิวใหม่แทนเซลล์ผิวเก่า
- ปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวถ่ายเทออกซิเจน ได้ดี
- ใช้เป็นครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend
ผลิตภัณฑ์ คังเซน เคนโก - คริสติน โคคูล รีเฟรชชิ่ง ครีม (15 กรัม)
รหัสสินค้า: 000005
ราคาปกติ 410.00 บาท  
ราคาลด 305.00 บาท

ประหยัด 105.00 บาท
รายละเอียด:

รายละเอียด: ผลิตภัณฑ์ คังเซน เคนโก - คริสติน โคคูล รีเฟรชชิ่ง ครีม (15 กรัม) ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติ Ginseng ที่ช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง นวลเนียน กระจ่าง Glycerin ช่วยปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน และส่วนผสมของ Menthol ที่ช่วยให้ความเย็น สดชื่น อย่างเป็นธรรมชาติ คุณสมบัติ - ช่วยฟื้นฟูผิว สร้างเซลล์ผิวใหม่ทดแทนผิวเก่า - เหมาสำหรับผู้ที่ ไฟไหม่ น้ำร้อนลวก แผลอื่นๆ ช่วยไม่ให้เป็นแผลเป็น - ทำให้หน้านุ่ม สดใส - ลดการเกิด สิว กระ ฝ้า ข้อควรพิจารณาก่อนใช้ - ผู้ที่รักษาด้วยยาหมออาจใช้เวลานานกว่าจะดีขึ้น ในช่วงแรกๆ อาจจะมีการขับ สารตกค้าง ที่อยู่ใต้ผิวออกมา ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ดำ - ผู้ที่เป็นสิวอักเสบทั่วหน้า แพ้ง่าย ควรหลีกเลี่ยงเพราะจะทำให้สิวที่อยู่ใต้ผิว ขึ้นมากกว่าเดิม - ผู้ที่เป็นฝ้าใต้ผิวจำนวนมาก อาจใช้เวลานานกว่าจะจางลง - ควรปรึกษาผู้ที่มีประสบการณ์ก่อนใช้ - ควรตรวจเช็คสภาพผิวหรือวิเคราะห์สภาพผิวก่อนใช้ วิธีใช้ - ทาครีมหลังจากล้างหน้าด้วยสบู่ เช้าก่อนทาเพิร์ล - ทาตอนเย็นหลังจากล้างหน้า หรือ ก่อนนอน ***ควรใช้คู่กับ สินค้าอื่นๆ ของคังเซน เช่น แอปปริคอท คลีนซิ่งมิลค์ LYC เพื่อผิว สดใสเร็วขึ้น ข้อแนะนำ - เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Kristine Ko-Kool Set

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kangzenwow.com
Tell a Friend

วิธีการชำระเงิน

 • โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร 
  • 1) ธ.กสิกรไทย สาขา ห้าแยกโคกมะตูม ชื่อบัญชี น.ส.วิไลพร เชาวลักษณ์ เลขบัญชี 393-2-46742-8 ประเภท ออมทรัพย์ 
  • 2) ธ.กรุงเทพ สาขา เทสโก้ โลตัส พิษณุโลก ชื่อบัญชี น.ส.วิไลพร เชาวลักษณ์ เลขบัญชี 657-0-18752-3 ประเภท ออมทรัพย์
  • 3) ธ.กรุงไทย สาขา ห้าแยกโคกมะตูม ชื่อบัญชี น.ส.วิไลพร เชาวลักษณ์ เลขบัญชี 632-0-24940-4  ประเภท ออมทรัพย์ 
  • 4) ธ.ไทยพาณิชย์ สาขา บิ๊กซี พิษณุโลก  ชื่อบัญชี น.ส.วิไลพร  เชาวลักษณ์  เลขบัญชี 405-0-12323-4 ประเภทอออมทรัพย์

วิธีการส่งสินค้า

 • ทางไปรษณีย์ EMS ทุกรายการ
  - สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ ฟรี!!! จ้า
  - สั่งซื้อสินค้าต่ำกว่า 800 บาท ทางร้านขอคิดค่าจัดส่งเหมาๆ 50 บาท นะคะ
 • สำหรับลูกค้าต่างประเทศต้องชำระค่าจัดส่งเองค่ะ

    ***ไ่ม่ต้องเสียเวลา+ค่าเดินทางไปซื้อเอง ทางร้านบริการจัดส่งให้ลูกค้าถึงบ้านเลยจ้า***

  บริการเยี่ยม

   
 • ฟรี ของสมนาคุณ เมื่อสั่งซื้อสินค้าจำนวน 5,000 บาทขึ้นไป
 • ฟรี รับของสมนาคุณจากทางร้านมากมายในช่วงโอกาสพิเศษ
 • ฟรี ปรึกษา สอบถาม ปัญหาการใช้สินค้า และเงินที่จะกลับคืนเข้ากระเป๋าที่เกิดจากการใช้สินค้าคังเซนอย่างต่อเนื่อง
 • ฟรี แนะนำธุรกิจอย่างมืออาชีพ จากผู้ประสบความสำเร็จ 


  ** ท่านสามารถนำรหัส KKD.426336 ศุภฤกษ์ สกุลทอง ไปใช้ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก ลด25% ที่สาขาคังเซนทั่วประเทศ และเก็บใบเสร็จสีเหลืองไว้ แล้วโทร.มาแจ้งทางเรา 092-3390805(คุณนก) และ 085-4006365 (คุณหลุยส์)  เพื่อรับของแถม ฟรี !!!

  การันตีการมีตัวตนกับทาง TARAD.COM " VIP " ที่หน้าเว็บไซด์ หรือ ตรวจสอบกับบริษัทคังเซน-เคนโก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ที่ 02-378-8888

** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 092-3390805(คุณนก) และ 085-4006365 (คุณหลุยส์)

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
นางสาววิไลพร เชาวลักษณ์ออมทรัพย์ห้าแยกโคกมะตูม393-2-46742-8
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
น.ส.วิไลพร เชาวลักษณ์ออมทรัพย์เทสโก้ โลตัส พิษณุโลก657-0-18752-3
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
น.ส.วิไลพร เชาวลักษณ์ออมทรัพย์ห้าแยกโคกมะตูม632-0-24940-4
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
น.ส.วิไลพร เชาวลักษณ์ออมทรัพย์บิ๊กซี พิษณุโลก405-0-12323-4
KANGZENWOW
ประเทศไทย พิษณุโลก ไทย
โทรศัพท์: +66-923390805
เว็บไซต์: http://www.kangzenwow.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: