รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

ร้านขนมเบื้องจิ๋ว เจ้าเก่า หาดใหญ่ สาขา 1 นอกจากจะรับทำขนมเบื้องตามชื่อร้านแล้ว ยังรับทำขนมโตเกียวและขนมถังแตกอีกด้วย ซึ่งขนมเบื้องที่รับทำจะสามารถแบ่งได้ดังต่อไปนี้ ตามสิ่งที่โรยอยู่ด้านบนขนมเบื้อง คือ ขนมเบื้องหน้ากุ้งฝอย ขนมเบื้องหน้าฝอยทอง ขนมเบื้องหน้าน้ำตาลไอซิ่งช็อกโกแลต และขนมเบื้องหน้าน้ำตาลไอซิ่งเรนโบว์ โดยขนมเบื้องทุกหน้าของร้านขนมเบื้องจิ๋วนี้ จะมีความหวาน กรอบ และมัน ในส่วนของขนมโตเกียวที่ได้นำมาขาย จะแบ่งได้เป็น ขนมโตเกียวไส้สังขยาไข่และสังขยาใบเตย ซึ่งแป้งจะมีลักษณะกรอบ รสชาติมีความหวาน และได้กลิ่นหอมของไส้สังขยาทั้ง 2 ชนิด  และในส่วนสุดท้าย นั่นคือ ขนมถังแตก ซึ่งที่ร้านจะรับทำ จะเป็นไส้ดังต่อไปนี้ คือ ไส้ถั่วและมะพร้าว กับไส้สังขยาใบเตย

ร้านขนมเบื้องจิ๋ว เจ้าเก่า หาดใหญ่ สาขา 1 นอกจากจะรับทำขนมเบื้องตามชื่อร้านแล้ว ยังรับทำขนมโตเกียวและขนมถังแตกอีกด้วย ซึ่งขนมเบื้องที่รับทำจะสามารถแบ่งได้ดังต่อไปนี้ ตามสิ่งที่โรยอยู่ด้านบนขนมเบื้อง คือ ขนมเบื้องหน้ากุ้งฝอย ขนมเบื้องหน้าฝอยทอง ขนมเบื้องหน้าน้ำตาลไอซิ่งช็อกโกแลต และขนมเบื้องหน้าน้ำตาลไอซิ่งเรนโบว์ โดยขนมเบื้องทุกหน้าของร้านขนมเบื้องจิ๋วนี้ จะมีความหวาน กรอบ และมัน ในส่วนของขนมโตเกียวที่ได้นำมาขาย จะแบ่งได้เป็น ขนมโตเกียวไส้สังขยาไข่และสังขยาใบเตย ซึ่งแป้งจะมีลักษณะกรอบ รสชาติมีความหวาน และได้กลิ่นหอมของไส้สังขยาทั้ง 2 ชนิด และในส่วนสุดท้าย นั่นคือ ขนมถังแตก ซึ่งที่ร้านจะรับทำ จะเป็นไส้ดังต่อไปนี้ คือ ไส้ถั่วและมะพร้าว กับไส้สังขยาใบเตย

 

ขนมเบื้องชาโคล
รหัสสินค้า: 000002
ราคา 30.00 บาท
รายละเอียด:

ขนมเบื้องแป้งชาร์โคลหน้าฝอยทอง

ขนมเบื้องแป้งชาร์โคล หน้าฝอยทอง เป็นขนมเบื้องที่ได้รับการดัดแปลงมาจากขนมเบื้องสูตรดั้งเดิม โดยจากปกติใช้แป้งสูตรธรรมดา เปลี่ยนมาเป็นการใช้แป้งชาร์โคล ซึ่งเป็นแป้งขนมเบื้องสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของผงชาร์โคลที่ให้คุณสมบัติพิเศษ ที่ทำให้แป้งขนมเบื้องมีความอร่อยนุ่ม มีกลิ่นหอมของชาร์โคล รสชาติกลมกล่อม ให้ดีดำที่มีความแปลกและโดดเด่นไปจากขนมเบื้องแบบเดิม มีความกรอบของแป้งที่มากกว่าและนานกว่าแป้งขนมเบื้องสูตรธรรมดา ซึ่งนอกจากแป้งจะมีความพิเศษแล้ว ครีมของขนมเบื้องยังมีความหอมหวาน มัน และนุ่มละมุนละลายในปาก
สินค้าชิ้นนี้ ใน 1 ถุง จะประกอบไปด้วย ขนมเบื้องหน้าฝอยทอง แป้งชาร์โคล จำนวน 8 ชิ้น ในราคาถุงละ 30 บาท

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
Kanom Biang Jev
49/35 หมู่ 2 ซอย นิลหัตธ์ 2 แขวง รัษฎา ตำบล รัษฎา ภูเก็ต ไทย
โทรศัพท์: 081-2736554

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: