รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 0105522012578

    สำนักพิมพ์เคล็ดไทยเริ่มต้นทำการเมื่อวันที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๑๖ โดยเห็นว่าควรเริ่มทำหนังสือ ชุดมหาวิทยาลัยชาวบ้าน คือให้นิสิตนักศึกษาใช้เรียนได้ด้วย และให้ชาวบ้านที่อยากได้รับการศึกษาซื้อหามาอ่านได้ด้วย เริ่มด้วยเรื่องปรัชญาการศึกษา เป็นเล่มแรกในแนวนี้ หนังสือชุดแรกของเคล็ดไทยมีรายการดังต่อไปนี้

หนังสือชุดมหาวิทยาลัยสำหรับชาวบ้าน                                                                                                                        

๑. ปรัชญาการศึกษา ส.ศิวรักษ์

๒. วิวัฒนาการของมาร์กซิสม์ น.ชญานุตม์

๓. สังคมวิทยา พัทยา สายหู

๔. อุดมการณ์ทางการเมือง ชัยอนันต์ สมุทวณิช

๕. เพื่อนบ้านในแหลมอินโดจีน พันศักดิ์ วิญญรัตน์

๖. หลักรัฐศาสตร์ กมล สมวิเชียร

๗. ดาวหาง ระวี ภาวิไล

๘. เหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ยุโรป วิชัย ตันศิริ

๙. เรื่องของเงินและธนาคาร วิโรจน์ กลั่นเปา

หนังสือชุดความรู้ทั่วไป

๑. สันติประชาธรรม ป๋วย อึ๊งภากรณ์

๒. เสียชีพอย่าเสียสิ้น ป๋วย อึ๊งภากรณ์

๓. ปัญหาและทางออกของประเทศด้อยพัฒนา วิทยากร เชียงกูล

๔. ช่วงแห่งการปฏิวัติ ส.ศิวรักษ์

หนังสือชุดตำราเรียน

๑. ทฤษฎีการภาษีอากร รังสรรค์ ธนะพรพันธุ์

       นอกจากชุดมหาวิทยาลัยชาวบ้านแล้ว ยังชุดอื่นๆ เช่น สารคดีทั่วไป และวิชาการ อย่างลึกซึ้งรวมอยู่ด้วย เช่น สันติประชาธรรมของนายป๋วย อึ๊งภากรณ์ นั้น จำหน่ายหมดจนต้องตีพิมพ์ซ้ำอีกหลายครั้ง ต้องตีพิมพ์เสียชีพ อย่าเสียสิ้น ของท่านตามมาไล่ๆกันอีกเล่มหนึ่ง ส่วนแคปปิตะลิสม์ ของคุณสุภา ศิริมานนท์นั้น แม้จะเป็นของเก่า ก็เห็นควรนำมาตีพิมพ์ขึ้นใหม่ แต่แล้วก็ขายไม่ได้มากนัก ทั้งยังต้องลงทุนมากอีกด้วย กิจการของสำนักพิมพ์ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องจนล่วงมาในเดือนกรกฎาคม ๒๕๑๘ จึงได้แยกตัวออกจากบริษัทเคล็ด โดยยังใช้ชื่อสำนักพิมพ์เคล็ดไทยต่อไปตามเดิม หากเปลี่ยนตัวเขียนอักษรโรมันเป็น Kled แทน Klett และเมื่อมีพิธีทำบุญร้านหนังสือศึกษิตสยาม ซึ่งก่อตั้งมาครบ ๑ รอบนักษัตรในปี พ.ศ.๒๕๒๒ สถานการณ์บรรยากาศเอื้ออำนวยในทางเสรีภาพ จึงได้ดำริที่จะเปิดเป็นกิจการด้านสายส่งหนังสือได้อีก ดังที่เคยเริ่มไว้ที่ บริษัทสยามปริทัศน์จำกัด เมื่อก่อนเหตุการณ์ ๖ ตุลาคม ๒๕๑๙ โดยก่อตั้งบริษัทเป็นต่างหาก ให้อยู่ในเครือข่ายและดำเนินงานด้านสำนักพิมพ์ควบคู่ไปด้วย โดยนำนาม สำนักพิมพ์เคล็ดไทย แต่เดิมมาจดทะเบียนจัดตั้งเป็น บริษัทเคล็ดไทย จำกัด ขึ้น เมื่อ พ.ศ.๒๕๒๒ และได้ดำเนินกิจการด้านนี้เรื่อยมา

       ในปัจจุบัน บริษัท เคล็ดไทย จำกัด ตั้งอยู่ ณ เลขที่ ๑๑๗-๑๑๙ ถนนเฟื่องนคร (ตรงข้ามวัดราชบพิธ) พระนคร กรุงเทพฯ ๑๐๒๐๐ ได้ทำการจัดจำหน่ายหนังสือมากกว่า ๒๐ สำนักพิมพ์ ให้แก่ร้านค้ากว่า ๘๐๐ ร้านค้า ทั่วประเทศ

รายนามคณะกรรมการในปัจจุบัน

๑. นางนิลฉวี ศิวรักษ์

๒. นายสัจจา รัตนโฉมศรี

๓. นายวินัย ชาติอนันต์

๔. นายอนันต์ วิริยะพินิจ

๕. นางสาวมิ่งมานัส ศิวรักษ์

๖. นางสาวขวัญข้าว ศิวรักษ์

๗. นายอาสา นาถไตรภพ

 

ร้านหนังสือศึกษิตสยาม

 

 


Link กระดานนักเขียน

  

 

ข่าวหนังสือพิมพ์

กรุงเทพธุรกิจ/  กระแสหุ้น/ ข่าวสด/ คมชัดลึก / ฐานเศรษฐกิจ/ เดลินิวส์/

เนชั่นสุดสัปดาห์/ แนวหน้า/ บ้านเมือง/ ประชาชาติธุรกิจ/

ประชาไทย(online)ผู้จัดการ/ ทันหุ้น/ ไทยนิวส์/ ไทยรัฐ/ ไทยโพสต์

ไทยสาร/ พิมพ์ไทย/ โพสต์ทูเดย์/ มติชน/ มติชนรายสัปดาห์/ สยามรัฐ/

สยามธุรกิจ/ สยามกีฬา/ ศูนย์ข่าวเสรี/ อ.ส.ม.ท./ อ่านข่าวเมืองไทย

ไฮไลท์การเมือง/ Bangkok Post (Eng)/ Business Day (Eng)/

INN/ Nation (Eng) / Voice of America(ไทย)

 

หนังสือพิมพ์ไทยในต่างแดน

หนังสือพิมพ์ไทยต่างแดน /ไทย-ออส(Australia) /ชาวไทย(Germany)

สำนักข่าวต่างประเทศ

Associate Press (AP) /BBC /CNN /The Guardian (UK) /Herald Tribune /

New York Time / Reuters /Time /The Australian /The Sun /USA today /

World News Network


นิตยสารไทย ฉบับ Online

onopen / ปาจารยสาร / นิตยสารมุม

เมียเก็บเจ้าพ่อ
รหัสสินค้า: 003894
ราคาปกติ 149.00 บาท  
ราคาลด 135.00 บาท

ประหยัด 14.00 บาท
รายละเอียด:

จันทราพร แปล

บริษัท สมใจบุ๊คส์ จำกัด

พิมพ์ครั้งแรก 2553

หนา 159 หน้า

 เมียเก็บถูกคน แต่เจ้าสาวผิดตัว ลินดี้ประหลาดใจเมื่ออาทริอุซ ดราคอสเจ้าพ่อวงการชิปปิ้งทำให้เธอกลายเป็นเมียเก็บทั้งที่เธอมีรูปร่างอวบมีชีวิตติดดินด้วยการทำเทียนไขกับดอกไม้แห่งอบหอมแค่นั้น อย่างไรก็ดีดูเหมือนอาทริอุซจะหลงเสน่ห์รูปร่างอวบของเธอเมื่อเขาได้ร่วมรักอย่างดูดดื่มกับเธอที่บ้านพักในชนบทที่สงบเงียบของเขา แต่ลินดี้ก็ตกสวรรค์อย่างแรงสองครั้ง ครั้งแรก เมื่ออาทริอุซแสดงออกว่าเธอเป็นได้แค่เมียเก็บสุดสัปดาห์ของเขาเท่านั้น เจ้าสาวของเขาต้องเป็นสาวสังคมชั้นสูงของกรีก ครั้งที่สองที่ลินดี้ไม่อาจปิดบังได้ก็คือ..เธอกำลังอุ้มท้องลูกของอาทริอุซ....

Tell a Friend
นางซินยอดดวงใจเจ้าชายรัสเซีย
รหัสสินค้า: 003895
ราคาปกติ 169.00 บาท  
ราคาลด 153.00 บาท

ประหยัด 16.00 บาท
รายละเอียด:

เดไลลาห์ แปล

บริษัท สมใจบุ๊คส์ จำกัด

พิมพ์ครั้งแรก 2553

หนา 191 หน้า

 เกรซ ไดอาน่า แคนน่อน เลขาสาวเดินดินธรรมดา ไม่เคยชื่นชอบเทพนิยายหรือใฝ่ฝันถึงเจ้าชายขี่ม้าขาว เธอพอใจแล้วกับการได้อาศัยในแฟลตชั้นใต้ถุนของเจ้านายที่เธอแอบหลงรัก ยอมเป็นพรมเช็ดเท้าให้เขากดขี่ใช้งาน เหมือนเป็นซินเดอเรลล่าในศตวรรษที่ยี่สิบเอ็ด แต่มีเรื่องหนึ่งที่เธอยังไม่รู้ เจ้าชายแม็กซิม รอสตอฟ เพลย์บอยมหาเศรษฐีน้ำมันชาวรัสเซีย คู่ปรับคนสำคัญของเจ้านายเกรซ มีแผนการร้ายกาจ เตรียมเอาไว้สำหรับเลขาจืดชืดที่เขาเข้าใจว่าเป็นเมียเก็บของศัตรูตัวฉกาจผู้แย่งชิงสัญญามูลค่าพันล้านไปจากเขา แต่การพบกันโดยบังเอิญที่ถูกจัดฉากขึ้นกลับไม่มีสัญญาณบ่งบอกล่วงหน้าเลยว่ามันกำลังจะพลิกผันโลกของทั้งคู่ไปตลอดกาล....

Tell a Friend
เจ้าสาวคนเก่ง
รหัสสินค้า: 003896
ราคาปกติ 169.00 บาท  
ราคาลด 153.00 บาท

ประหยัด 16.00 บาท
รายละเอียด:

ปิยะฉัตร แปล

บริษัท สมใจบุ๊คส์ จำกัด

พิมพ์ครั้งแรก 2553

หนา 192 หน้า

 “แต่งงานกับผมสิ” เขาเสนอ “คุณก็จะมีสามีที่คอยดูแลคุณและยังมีหลังคุ้มหัวอีกด้วย” แคลร์ใจหายวูบและตัวเบาหวิวเหมือนเท้าไปแตะพื้นยังงั้นแหละ “ทำไมคุณถึงอยากแต่งงานกับฉันคะ” “มันจะช่วยแก้ปัญหาให้เราทั้งคู่ได้จริงมั้ย” เขาลากเสียงพูดอย่างเยาะหยัน “คุณก็จะได้สามีในฝัน” เขาพูดแล้วยิ้มเมื่อเห็นเธอหน้าแดงก่ำ “และผมก็สามารถแก้ข่าวลือที่จะทำลายชื่อเสียงที่ดีงามของไดแอนได้” ชื่เสียงที่ดีงามของไดแอน ไม่ใช่ของเขา แคลร์ตั้งข้อสังเกตในใจ เขายังคงเห็นแก่ชื่อเสียงของผู้หญิงคนนั้นมากกว่าชื่อเสียงของตัวเอง “แต่งงานกับคุณเนี่ยนะ” แคลร์ทำเสียงหยิ่ง “ให้ฉันกินเนื้อใส่ยาพิษตายเสียยังจะดีกว่า” เขาเพียงแต่ยิ้ม “ผมขอยื่นข้อเสนอทิ้งไว้ก็แล้วกัน คุณมาหาผมได้ทุกเวลาเมื่อคุณพบว่ามันเป็นวิธีแก้ปัญหาของคุณที่ดีที่สุด”  “ฉันจะไปรับจ้างขับรถเลี้ยงตัวเอง” เธอตอบอย่างดื้อรั้นเขายักไหล่ “ตามใจคุณ” เขาหันหลังเตรียมเดินจากไป “แต่จงจำไว้ว่าไม่มีนักธุรกิจที่น่านับถือคนไหนจะยอมนั่งรถที่มีผู้หญิงขับไปตามถนนหนทางในเมืองแอตแลนต้าหรอก” เขายิ้มให้ “ผมจะรอฟังข่าวจากคุณนะแคลร์ ถ้าคุณจนหนทางเมื่อไหร่มาหาผมก็แล้วกัน”....

Tell a Friend
กรงพิศวาส
รหัสสินค้า: 003897
ราคาปกติ 189.00 บาท  
ราคาลด 171.00 บาท

ประหยัด 18.00 บาท
รายละเอียด:

อิ่มดาว

สำนักพิมพ์จอย บุ๊คคลับ

พิมพ์ครั้งแรก 2553

หนา 253 หน้า

 เพราะต้องการที่จะดองเป็นทองแผ่นเดียวกัน คนเป็นพ่ออย่าง “สิงห์” และ “ฟานโตส” จึงวางแผนให้ลูกชายและลูกสาวแต่งงานกัน โดยที่ฟานโตสบอกลูกสาวของเขาอย่าง “อิ่มดาว” ว่าเขานั้นต้องเดินทางไปทำงานลับให้กับหน่วยราชการ จึงต้องให้ลูกสาวแต่งงานกับ “เสือ” ลูกชายสิงห์เพราะว่าคนเป็นพ่อไม่ไว้ใจที่จะฝากลูกสาวไว้กับใคร เสือนั้นไม่พอใจมากที่ต้องแต่งงานกับอิ่มดาว เพราะว่าเขานั้นมีคู่ควงที่คบกันอยู่ ทั้งอิ่มดาวก็เป็นสาวลูกครึ่งที่เสือเข้าใจว่ายังไงเธอก็คงจะเปรี้ยวและไม่มีคุณสมบัติของกุลตรีอย่างที่เขาต้องการ เมื่อแต่งงานกันแล้วเสือก็ตั้งใจที่จะแยกห้องนอน แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป เขากลับหลงรักจนต้องไปสารภาพรักกับอิ่มดาว แต่ว่าอิ่มดาวกลับไม่สนใจด้วยซ้ำทำให้เขาโกรธและต้องการทำให้อิ่มดาวหลงบทพิศวาสของเขาเพื่อเธอจะได้หลงอยู่ในกรงของเขาไม่ไปไหน แต่ว่าอิ่มดาวกลับตั้งใจจะกลับไปอยู่กับพ่ออยู่ตลอดเวลา ทั้งที่เขานั้นบอกรักเธอแทบทุกวัน เมื่อกลับมาอยู่ที่ปางไม้เสือก็ย้ายตัวเองไปอยู่ที่เรือนคนงานเพราะว่าเข้าใจว่าอิ่มดาวไม่รักเขาจริงอย่างที่เธอบอก อิ่มดาวจึงต้องงัดเอามารยาหญิงมายั่วยวนเขาเพื่อให้กลับมาสนใจและบอกเขาว่าเธอตั้งท้องลูกกับเขาอยู่ พร้อมบอกรัก เสือจึงยอมใจอ่อน และดีใจที่ได้สร้างกรงรักกักขังเธอเอาไว้เป็นของเขาได้ทันเวลา....

Tell a Friend
เยื่อหุ้มความรู้สึก
รหัสสินค้า: 003898
ราคาปกติ 310.00 บาท  
ราคาลด 279.00 บาท

ประหยัด 31.00 บาท
รายละเอียด:

องอาจ กันใจศักดิ์ แปล

สำนักพิมพ์ฟรีฟอร์ม

พิมพ์ครั้งแรก 2554

หนา 356 หน้า

 หนังสือรวมเรื่องสั้นเกี่ยวกับผีและวิญญาณเล่มนี้รวบรวมผลงานของนักเขียนชาวอเมริกันยุคศตวรรษที่ยี่สิบตอนต้นผู้สนใจศึกษาเรื่องอำนาจลี้ลับในวรรณกรรมภาษาอังกฤษเป็นพิเศษ ผู้อ่านจะได้สัมผัสกับวิญญาณและอำนาจลี้ลับหลายหลากรูปแบบ ความงามทางวรรณศิลป์และความน่าสะพรึงกลัวที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทุกเรื่องโดดเด่นทั้งลีลาการให้ภาษาอันงดงามและจินตนาการเรื่องผีที่เป็นต้นแบบของผีหลายตนในปัจจุบัน ความรัก ความแค้น แรงริษยา ความโหดเหี้ยม ความเศร้า และความน่ารักพบได้ในผีแต่ละตนตามท้องเรื่อง ใครชอบผีไทยอย่าง “แม่นาคพระโขนง” หรือผีฝรั่งอย่าง “แฟรงเกนสไตน์” ไม่ควรพลาดรวมเรื่องสั้นเล่มนี้ คุณจะขวัญผวา น้ำตาซึม และแอบปลื้มเผลออมยิ้ม.....

Tell a Friend
RED WHY แดง...ทำไม
รหัสสินค้า: 003848
ราคาปกติ 250.00 บาท  
ราคาลด 225.00 บาท

ประหยัด 25.00 บาท
รายละเอียด:

สังคมไทย ปัญหา และการมาของคนเสื้อแดง

บรรณาธิการบริหาร ภิญโญ ไตรสุริยธรรมา – บรรณาธิการ กิตติพงศ์ สนธิสัมพันธ์ – ผู้ช่วยบรรณาธิการ รวินทร์ คำโพธิ์ทอง

สำนักพิมพ์ openbooks

พิมพ์ครั้งแรก 2553

หนา 311 หน้า

 แม้จะมีความพยามยามอธิบายว่าการก่อตัวและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วของมวลชนเสื้อแดงนั้นเกิดจากบุคคลเพียงคนเดียว คืออดีตนายกรัฐมนตรี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร แต่ภาพของประชาชนผู้ปราศจากอาวุธจำนวนไม่น้อยที่มุ่งหน้าเข้าปะทะกับกองกำลังทหารบนถนนราชดำเนินในเหตุการณ์วันที่ 10 เมษายน 2553 และหลายคนต้องจบชีวิตลงที่นั่นคำอธิบายสั้นๆ ย่อมไม่เพียงพอสำหรับปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้น ยิ่งถ้านับรวมภาพที่ปรากฎต่อหน้าผู้ชมนับล้านคนทั่วประเทศเมื่อแกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติประกาศสลายการชุมนุมบริเวณสี่แยกราชประสงค์ในช่วงบ่ายของวันที่ 19 พฤษภาคม 2553 แม้จะมีกระสุนปืนถูกยิงเข้าใส่เวทีเป็นระยะและกองกำลังทหารกำลังกระชับพื้นที่เข้ามาใกล้ แต่ผู้ชุมนุมอีกจำนวนไม่น้อยยังไม่ยอมขยับหนีไปไหน กระทั่งยอมเอาชีวิตเข้าแลก น่าจะมีมูลเหตุที่ลึกซึ้งและซับซ้อนเกินกว่าจะอธิบายด้วยความผูกพันที่มีต่อบุคคลเพียงคนเดียว พวกเขางมงายโง่เขลากระนั้นหรือ หรือพวกเขาถูกจ้างวานมาในราคาไม่กี่บาท คำอธิบายดาษๆ เพียงมิติเดียวเพียงพอต่อการทำความเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นในสังคมไทยหรือไม่ หรือเรามีความจำเป็นที่จะต้องศึกษาให้ถี่ถ้วน วิเคราะห์อย่างรอบด้าน เพื่ออธิบายการมาของคนเสื้อแดงว่าที่แดงนั้น แดงทำไม เพราะถ้าไม่เข้าใจ ไฉนเลยจึงเข้าถึง เมื่อเข้าไม่ถึง ไฉนเลยจึงจะพัฒนาได้ สมดังพระราชกระแสรับสั่งของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่มีต่อการแก้ไขปัญหาความไม่สงบในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ว่า “เข้าใจ เข้าถึง และพัฒนา” ซึ่งสมควรถูกน้อนนำมาปฏิบัติโดยไม่เลือกปฏิบัติต่อพสกนิกรทั้งแผ่นดิน....

Tell a Friend
ดนตรี พื้นที่ เวลา
รหัสสินค้า: 003849
ราคาปกติ 120.00 บาท  
ราคาลด 108.00 บาท

ประหยัด 12.00 บาท
รายละเอียด:

อติภพ ภัทรเดชไพศาล

สำนักพิมพ์ openbooks

พิมพ์ครั้งแรก 2553

หนา 138 หน้า

 บทความเหล่านี้ส่วนใหญ่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารเพลงดนตรี ในช่วงปี พ.ศ. 2548-2553 ในการรวบรวมครั้งนี้ ผมได้ปรับแก้เนื้อหาหลายๆ ส่วนทั้งตัดทอนและเพิ่มเติม และพยายามทำให้ทุกๆ บทมีความสมบูรณ์และกลมกลืนกันมากขึ้น งานเขียนเหล่านี้เขียนจากมุมมองของนักแต่งเพลง ที่สนใจความสัมพันธ์ระหว่างสิ่งต่างๆ ในสังคม และเชื่อว่าดนตรีไม่เคยแยกตัวอยู่โดดๆ ต่างหากจากส่วนอื่น แต่มีปฏิสัมพันธ์ มีความเคลื่อนไหวสอดคล้องไปกับสภาพสังคม เศรษฐกิจ และการเมืองอย่างไม่เคยหยุดนิ่ง ดนตรีสัมพันธ์กับชีวิตคนตั้งแต่เกิดจนตาย ทุกหนทุกแห่งของโลกมีดนตรีทั้งในส่วนที่เป็นดนตรีพิธีกรรมและไม่ใช่พิธีกรรม แต่ดนตรีที่ไม่ใช่พิธีกรรมก็ใช่ว่าจะปราศจากความเป็นพิธีกรรม การฟังดนตรีคลาสสิคในหอแสดงดนตรีที่บังคับให้ผู้ฟังตั้งใจฟังเงียบๆ ไม่พูดไม่จากันนั้น ที่จริงเป็นเรื่องของมารยาททางชนชั้นชนิดหนึ่ง การฟังดนตรีคลาสสิคในบางแง่มุมจึงไม่แตกต่างไปจากการประกอบพิธีกรรมดังคำของวีโทลด์ กอมโบรวีช ที่ว่า “ณ การแสดงดนตรีของโชแปงนั้น เราได้น้อมตนของเราลงเบื้องเพทเจ้าแห่งความงาม ด้วยจิตวิญญาณคล้ายๆ กันกับเมื่อเราคุกเข่าลงด้วยศรัทธา ณ การรับศีลมหาสนิทในโบสถ์” (เฟอร์ดีเดอร์ก ของ วีโทลด์ กอมโบรวีช แผลโดย ดลสิทธิ์ บางคมบาง)....

Tell a Friend
ฤดูรัก LOVE SEASON
รหัสสินค้า: 003885
ราคาปกติ 657.00 บาท  
ราคาลด 592.00 บาท

ประหยัด 65.00 บาท
รายละเอียด:

มักเน

สำนักพิมพ์มายโรส

พิมพ์ครั้งแรก 2553

 3 เล่ม คิมหันต์-พิรุณภัทร-เหมันต์

 พี่สาวของ คิมหันต์ ฆ่าตัวตายเพราะถูกคนรักทอดทิ้งไปแต่งงานกับผู้หญิงที่มีความเหมาะสมกว่าคิมหันต์จึงรอเวลาและกลับมาแก้แค้นแต่เขาไม่ได้แก้แค้นแค่เพียงตัวการเท่านั้นเพราะเขาดึงทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องเข้ามารับการลงทัณฑ์นี้ด้วย และหนึ่งในนั้นก็คือ น คนันทินี เพราะเธอเป็นน้องสาวของผู้หญิงที่แย่งคนรักของพี่สาวเขาไปแต่สุดท้ายแล้วก็ไม่มีใครวิ่งหนีหัวใจของตัวเองพ้นและคิมหันต์ก็เช่นกันเขาหลงรักผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นศัตรูเขาอย่างจัง....

เพราะพี่สาวเพียงคนเดียวหายตัวไปในวันแต่งงานอย่างไร้ซึ่งร่อยรอย ปลายฝนจึงจำต้องแต่งงานกับว่าที่พี่เขยของตัวเองซึ่งมันเป็นการแต่งงานที่ไร้ซึ่งพิธีส่งตัวเข้าหอและการจดทะเบียนสมรส แต่ปลายฝนก็ดูและเอาใจใส่ พิรุณภัทรเป็นอย่างดีเพื่อตอบแทนบุญคุณของเขาที่อุดหนุนจุนเจือครอบครัวของเธอแต่ในวันหนึ่งเมื่อพี่สาวของเธอกลับมาเธอจึงเป็นฝ่ายขอเดินจากไป..เธอยอมที่จะเป็นฝ่ายเจ็บปวดเมื่อไม่มีปลายฝน..พิรุณภัทรก็เริ่มรู้หัวใจตัวเองแต่กว่าที่เขาจะตามหาปลายฝนเจอเขาก็ต้องตนทุกข์ทรมานอยู่กับความทุกข์มาโดยตลอดตั้งแต่ที่ปลายฝนจากไปดังนั้นเมื่อเขาได้พบเธอแล้วเขาจึงทำทุกๆ อย่างเพื่อให้ได้เธอกลับคืนมา....

ต้นเดือนธันวาคม สุภัสสรา ตัดสินใจย้ายไปทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่เพราะในปีการศึกษาหน้าเธอตั้งใจจะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทในมหาวิทยาลัยชื่อดังที่ตั้งอยู่ในจังหวังเชียงใหม่และเธอก็ได้เข้าไปทำงานเป็นสัตวแพทย์ที่ไร่พัฒนสกุลซึ่งเป็นไร่ครบวงจรขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง อาณาจักรของ เหมันต์ พ่อเลี้ยงหนุ่มหล่อที่สาวๆ หมายปองเพียงแค่ได้พบหน้าสัตวแพทย์สาวคนใหม่ที่ตัวเองคิดปรามาสไว้ในใจเหมันต์ก็ได้รู้แล้วว่ารักแรกพบนั้นมีอยู่จริง.... 

Tell a Friend
สงครามระหว่างสี ในคืนวันอันมืดมิด
รหัสสินค้า: 003850
ราคาปกติ 240.00 บาท  
ราคาลด 216.00 บาท

ประหยัด 24.00 บาท
รายละเอียด:

เกษียร เตชะพีระ

สำนักพิมพ์ openbooks

พิมพ์ครั้งแรก 2553

หนา 300 หน้า

 สำหรับเกษียร เตชะพีระ วิกฤตการณ์การเมืองไทยจากระบอบทักษิณ สู่รัฐประหาร 19 กันยายน 2549 ถึงปรากฎการณ์ขบวนการเสื้อเหลืองเสื้อแดง สองขบวนการการเมืองมวลชนระดับชาติ เป็นภาพสะท้อนของการเปลี่ยนแปลงและความขัดแย้งหลายประการในสังคมการเมืองไทย ดังเช่น...

  • กระบวนการที่รัฐไทยกำลังเคลื่อนจากรัฐเปราะบาง ไปเป็นรัฐในวิกฤต และมุ่งสู่รัฐล้มเหลว
  • การปฏิวัติกระฎุมพีที่เปลี่ยนแปรจากแนวทางของขบวนการนักศึกษาประชาชนเดือนตุลา ที่ ‘ด้านรัฐราชการเผด็จการและต้านอำนาจทุนควบคู่กัน’ไปเป็นแนวทางของแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ ที่ ‘ต้านรัฐราชการเผด็จการและศักดินาด้านเดียว’กับ แนวทางของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยที่ ‘ต้านอำนาจทุนด้านเดียว’
  • การต่อสู้กันระหว่าง ‘ประชาธิปไตยไม่เสรี’กับ ‘ประชาธิปไตยที่ไร้ประชาชน’
  • ความขัดแย้งระหว่างวิธีการได้มาซึ่งอำนาจรัฐผ่าน ‘การเลือกตั้งโดยเสียงข้างมาก’และ ‘การสรรหา-แต่งตั้ง’
  • ความขัดแย้งทางชนชั้นสังคมเศรษฐกิจ และการเคลื่อนย้ายอำนาจระหว่าง ‘กลุ่มชนชั้นนำเดิมและคนชั้นกลางในเมือง’กับ ‘กลุ่มทุนโลกาภิวัฒน์ผสมเกษตรกรและคนจนเมือง’
  • ความขัดแย้งของนโยบายเศรษฐกิจการเมืองระหว่าง ‘เสรีนิยมใหม่แบบบังคับกะเกณฑ์’กับ ‘เสรีนิยมใหม่แบบชดเชยหรือประชานิยม’
  • ‘แนวโน้มอำนาจนิยมของรัฐบาลจากการเลือกตั้ง’และ ‘แนวโน้มอนาธิปไตยของฝ่ายค้านนอกสภา’

ทั้งหมดนี้ดำเนินไปภายใต้ระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขที่ไร้อำนาจนำทางการเมือง การปลุกเร้ามวลชนให้ตื่นตัวทางการเมืองเกินขนาด การแบ่งฝ่ายแยกข้างสุดโต่งสุดขั้วทางการเมือง การต่อสู้ทางการเมืองแบบไม่เลือกวิธีการไม่มีขีดจำกัดเหนี่ยวรั้งและการก่อการร้ายทางการเมืองต่อกัน ท้ายที่สุด สถานการณ์ก็นำพาสังคมการเมืองไทยไปสู่ ‘จุดที่ไม่อาจหวนกลับ’และ ‘คืนวันอันมืดมิด’….

Tell a Friend
การเมืองเรื่องผีทักษิณ
รหัสสินค้า: 003899
ราคาปกติ 195.00 บาท  
ราคาลด 176.00 บาท

ประหยัด 19.00 บาท
รายละเอียด:

นิธิ เอียวศรีวงศ์

สำนักพิมพ์ openbooks

พิมพ์ครั้งแรก 2553

หนา 212 หน้า

 สถานการณ์การเมืองไทยภายหลังรัฐประหาร 19 กันยายน 2549 นำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ซับซ้อน แหลมคม และเต็มไปด้วยคำถามน่าสนใจชวนแสวงหาคำตอบมากมาย ทั้งในส่วนของ ‘ที่มา’‘ที่เป็น’และ ‘ที่ไป’ของวิกฤตการณ์การเมืองไทยรอบนี้ ซึ่งกินเวลายาวนานมาแล้วร่วมครึ่งทศวรรษ และยังไม่มีทีท่าว่าจะเข้าสู่จุดสมดุลในเร็ววัน ตลอดระยะเวลาดังกล่าว อาจารย์นิธิได้ทำหน้าที่ ‘ปัญญาชนสาธารณะ’ผ่านคอลัมน์ในหนังสือพิมพ์มติชนรายวัน และนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์ อย่างเป็นปกติวิสัย เนื้อหาของข้อเขียนเหล่านั้นเป็นบทบันทึกชั้นดีของประวัติศาสตร์การเมืองไทยร่วมสมัย เป็นทั้งคำอธิบาย ‘เบื้องลึก’และ ‘รากเหง้า’ของปรากฎการณ์เบื้องหน้าที่เราประสบพบเห็น และเป็นทั้งการแสดงความคิดเห็น ตั้งข้อสงสัย เปิดประเด็นร่วมถกเถียง และเสนอทางออกต่อสถานการณ์บ้านเมืองหลายช่วงขณะ การเมืองเรื่องผีทักษิณ เนื้อหาของหนังสือเล่มนี้ครอบคลุมสถานการณ์การเมืองไทยในช่วงปี 2550 ถึง 2551 เริ่มตั้งแต่ช่วงรัฐบาลพลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ผ่านการลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญฉบับปี 2550 การเลือกตั้ง 23 ธันวาคม 2550 สู่รัฐบาลสมัคร สุนทรเวช รัฐบาลสมชาย วงศ์สวัสดิ์ และปรากฎการณ์ม็อบเสื้อเหลืองของกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย....

Tell a Friend
กัมมทายาโทของสังคมไทย
รหัสสินค้า: 003900
ราคาปกติ 195.00 บาท  
ราคาลด 176.00 บาท

ประหยัด 19.00 บาท
รายละเอียด:

นิธิ เอียวศรีวงศ์

สำนักพิมพ์ 0penbooks

พิมพ์ครั้งแรก 2553

หนา 219 หน้า

 สถานการณ์การเมืองไทยภายหลังรัฐประหาร 19 กันยายน 2549 นำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ซับซ้อน แหลมคม และเต็มไปด้วยคำถามน่าสนใจชวนแสวงหาคำตอบมากมาย ทั้งในส่วนของ ‘ที่มา’‘ที่เป็น’และ ‘ที่ไป’ของวิกฤตการณ์การเมืองไทยรอบนี้ ซึ่งกินเวลายาวนานมาแล้วร่วมครึ่งทศวรรษ และยังไม่มีทีท่าว่าจะเข้าสู่จุดสมดุลในเร็ววัน ตลอดระยะเวลาดังกล่าว อาจารย์นิธิได้ทำหน้าที่ ‘ปัญญาชนสาธารณะ’ผ่านคอลัมน์ในหนังสือพิมพ์มติชนรายวัน และนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์ อย่างเป็นปกติวิสัย เนื้อหาของข้อเขียนเหล่านั้นเป็นบทบันทึกชั้นดีของประวัติศาสตร์การเมืองไทยร่วมสมัย เป็นทั้งคำอธิบาย ‘เบื้องลึก’และ ‘รากเหง้า’ของปรากฎการณ์เบื้องหน้าที่เราประสบพบเห็น และเป็นทั้งการแสดงความคิดเห็น ตั้งข้อสงสัย เปิดประเด็นร่วมถกเถียง และเสนอทางออกต่อสถานการณ์บ้านเมืองหลายช่วงขณะ กัมมทายาโทของสังคมไทย เนื้อหาของหนังสือเล่มนี้ครอบคลุมสถานการณ์การเมืองไทยในช่วงสิ้นปี 2551 ถึงกลางเดือนมีนาคม 2553 หรือช่วงต้นของรัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ....

Tell a Friend
เยิรเงาสลัว
รหัสสินค้า: 003901
ราคาปกติ 100.00 บาท  
ราคาลด 100.00 บาท

ประหยัด 0.00 บาท
รายละเอียด:

จุนิชิโร ทานิซากิ เขียน

สุวรรณา วงศ์ไวศยวรรณ แปลและเรียบเรียง

สำนักพิมพ์ open books

พิมพ์ครั้งที่สาม 2553

หนา 115 หน้า

 อันที่จริงความคิดในเรื่องคุณค่าของแสงสลัวที่ผู้แต่งชาวญี่ปุ่นบรรยายไว้ โดยเฉพาะดังที่ผู้แต่งได้กล่าวไว้ว่า การใช้ทองอย่างฟุ่มเฟือยของศิลปินในอดีต มาจากความรู้ที่ว่าทองนั้นทอแสงจากความมืดและสะท้อนแสงโคมได้อย่างงดงามและลึกซึ้งนั้น น่าจะเป็นความคิดของชาวโลกผู้มีรสนิยมโดยทั่วไปด้วยหรือหากไม่เป็นเช่นนั้น อย่างน้อยก็น่าจะเป็นความคิดของชาวตะวันออก ดังปรากฎเป็นข้อสนับสนุนอยู่ในพระนิพนธ์ของสมเด็จกรมพระยาดำรงราชานุภาพดังนี้ “เมื่อว่าถึงความคิดส่องแสงสว่าง จะต้องสรรเสริญถึงชาวไทยเมื่อครั้งสมัยกรุงสุโขทัย ที่วิหารพระพุทธชินราชเมืองพิษณุโลก ฉันไปเห็นครั้งแรก เมื่อพ.ศ. 2435 เวลานั้น ยังมิได้ปฏิสังขรณ์แก้ไขวิหารให้สว่างอย่างทุกวันนี้ พอไปถึงประตูวิหารแลเข้าไปข้างใน ดูที่อื่นมืดหมด เห็นแต่องค์พระชินราชตระหง่านงามเหมือนลอยอยู่ในอากาศ เห็นเข้าก็จับใจ เกิดเลื่อมใสในทันทีเพราะเขาทำส่องแสงสว่างเข้าทางประตูใหญ่ด้านหน้าแต่ทางเดียว เมื่อปฏิสังขรณ์แล้วในวิหารไม่มืดเหมือนแต่ก่อน ไปกลางวันไม่จับใจอย่างเมื่อไปครั้งแรก”  เยิรเงาสลัว เป็นหนังที่สถาปนิก จิตรกร ประติมากร นักออกแบบ และศิลปินแขนงต่างๆ ไม่ควรจะพลาดและแม้นักคิดและคนทั่วไปผู้สนใจในศิลปวัฒนธรรมก็ไม่ควรจะพลาดหนังสือที่ดีนี้ด้วยเช่นกัน....

Tell a Friend
กลรักร้าย
รหัสสินค้า: 003886
ราคาปกติ 290.00 บาท  
ราคาลด 261.00 บาท

ประหยัด 29.00 บาท
รายละเอียด:

เอรินี

สำนักพิมพ์ไอวี่ บุ๊คเฮ้าส์

พิมพ์ครั้งแรก 2553

หนา 426 หน้า

 “แล้วคิดหรือว่าอาไม่รู้ อาจับได้ว่าเป็นเพลิน ตั้งแต่วันที่เจอเพลินเล่นน้ำตกนั่นแล้ว แต่อาอยากเอาคืนนิดหน่อยในฐานะที่หลอกอาอยู่หลายวัน” เพลินพิณยิ้มร่าทันทีที่รู้ว่า ที่ศราทำกับเธอแบบนั้น เป็นเพราะว่าเขารู้ความจริงเรื่องเธอปลอมตัวมาก่อนหน้านี้แล้ว “ว้า...เพลินอุตส่าห์คุยกับคุณพัฒน์ไว้ตั้งเยอะ ว่าไม่ใช่เพลินหรอกที่ทำแผนแตก สุดท้ายก็กลายเป็นเพลินจนได้” หญิงสาวพูดแล้วหัวเราะเบาๆ เมื่อคิดถึงหน้าของพัฒน์ “มันก็ต้องโดนเหมือนกัน แต่อาจชำระความกับเราก่อน” ร่างสูงขยับตัวนิดหนึ่ง เพื่อกอดหญิงสาวให้แนบกับตัวเองมากยิ่งขึ้น ดวงตาของเพลินพิณลุกโพลงขึ้น เมื่อรู้สึกถึงความแข็งแรงที่แนบติดกับหน้าท้องแบนราบ ซึ่งตอนนี้เริ่มดุดันหน้าท้องของเธอ “อาเสือ อีกแล้วหรือคะ...ลามก”....

Tell a Friend
ยั่วรักพยัคฆ์ร้าย
รหัสสินค้า: 003887
ราคาปกติ 310.00 บาท  
ราคาลด 279.00 บาท

ประหยัด 31.00 บาท
รายละเอียด:

โดย รักษรา

สำนักพิมพ์ไอวี่ บุ๊คเฮ้าส์

พิมพ์ครั้งแรก 2553

หนา 458 หน้า

 “เมื่อคืนเธอทำฉันไว้ได้แสบมาก...ทำฉันไว้ขนาดนั้นคิดว่ามันจะจบง่ายๆ งั้นเหรอ เธอต้องรับผิดชอบสิ่งที่ทำกับฉัน” พอเข้าสู่สนามรบ หน่วยนจู่โจมก็เริ่มเปิดสงคราม “อะ...อะ...ไร ฉันไปทำอะไรให้” รสิตาผลักอกของชายหนุ่มเต็มแรงจนเป็นอิสระ ก่อนจะถอยห่างไปสองสามก้าว แล้วถามเสียงตะกุกตะกักเมื่อถูกอีกฝ่ายเรียกร้องให้เธอรับผิดชอบ แล้วจะให้รับผิดชอบอะไรล่ะ ดวงตาคู่งามมองอีกฝ่ายอย่างงุนงง “ยังมีหน้ามาถาม ฉันค้างเข้าใจมั้ย” แม้คำตอบอีกฝ่ายโพล่งออกมาเหมือนกำลังประชด แต่ก็ทำเอาคนฟังเข่าอ่อนยวบ “คุณจะไปค้างที่ไหนก็ไปสิ ทำไมฉันต้องทำความเข้าใจกับมัน” “อย่ามาเล่นลิ้น เธอก็รู้ว่าฉันหมายถึงอะไร....ไปขึ้นเตียงได้แล้ว”...

Tell a Friend
เหมันต์เสน่หา
รหัสสินค้า: 003888
ราคาปกติ 220.00 บาท  
ราคาลด 198.00 บาท

ประหยัด 22.00 บาท
รายละเอียด:

โดย บุษบาฮาวาย

สำนักพิมพ์ไอวี่ บุ๊คเฮ้าส์

พิมพ์ครั้งแรก 2553

หนา 315 หน้า

 “คุณกลัวคนอื่น กลัวผม หรือกลัวใจตัวเองกันแน่” มินธาดากัดริมฝีปากตัวเองจนแน่น เมื่อรู้ว่าที่ธรณิศวร์พูดมา ล้วนแล้วแค่เป็นสิ่งที่เธอกลัว ตาโตหลุบลงมองมือเรียวที่จับกันไว้ให้คลายจากความเย็น ไม่กล้วแม้แต่จะมองหน้าเขาซึ่งพอปลายนิ้วแกร่งแตะลงที่พวงแก้ม จนรับรู้ถึงความเย็นจัดที่มี เขาก็ถึงกับละมือไปตริงไหล่บาง แล้วดึงเข้าสู่อ้อมแขน กระซิบบอกด้วยความรู้สึกผิดในใจ “ถ้ารู้ว่ามันจะทำให้คุณลำบากแบบนี้ ผมก็จะไม่ทำ” “แต่คุณก็ทำไปแล้ว และฉันก็หลงเป็นห่วงไปแล้ว มาพูดตอนนี้มันแก้ไขอะไรได้อีกล่ะ” “งั้นผมก็จะช่วยทำให้คุณคลายหนาว ตอบแทนความห่วยใยของคุณ” มินธาดาไม่ปฏิเสธเลยว่า อ้อมแขนที่เพิ่มแรงกอดกระชับขึ้นอีกนั้น ให้ความรู้สึกทั้งอบอุ่นและปลอดภัย เธอห้ามใจตัวเองตลอดเวลาแล้ว แต่พออยู่ใกล้เขา มันก็ไม่เคยทำได้เหมือนที่ตั้งใจเลยสักครั้ง....

Tell a Friend

ทางธนาณัติ ต้องขอรบกวนท่านผู้มีอุปการะคุณ ช่วยแจ้งในใบสั่งซื้อว่า "ชำระเงินทางธนาณัติ" ด้วย ส่งธนาณัติมาที่ บริษัท เคล็ดไทย จำกัด 117-119 ถ.เฟื่องนคร แขวงวัดราชบพิธ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10206 ปณฝ.กระทรวงมหาดไทย ด้วยครับ หลังจากนั้น ก็โทร.มาบอกกับทางเคล็ดไทยที่ 022259536-9 ต่อ 11,12  ว่าโอนมาแล้ว หลังจากที่เราตรวจสอบกับทางไปรษณีย์ว่ามาถึงแล้วแล้ว ก็สามารถดำเนินการส่งหนังสือได้ทันที

ทางธนาคาร สำหรับผู้มีอุปการะคุณที่จ่ายทางธนาคาร ช่วยกรุณากรอกที่ช่อง "รายละเอียด" และระบุชื่อธนาคาร เช่น "จ่ายทางธนาคารกรุงไทย" เป็นต้น และเมื่อได้ชำระเงินทางธนาคารแล้วกรุณาส่งสำเนา ใบโอนเงิน หรือใบ PAY IN สลิป มาที่อีเมล์ kledthai@kledthai.com หรือ โทรสาร. 02-2225188 พร้อมระบุ หมายเลข Order No. พร้อม ชื่อ-นามสกุล ผู้สั่งซื้อ 

Tips : หากชำระเงินและแจ้งการชำระเงินก่อน 14.00 น. ทางเราจะสามารถจัดส่งสินค้าให้ท่านได้ในวันทำการถัดไป

{สั่งซื้อ 1-599 บาท คิดค่าจัดส่ง 50 บาท  600 ขึ้นไป จัดส่งฟรี}

การสั่งซื้อจากต่างประเทศ

          สำหรับท่านที่อยู่ต่างประเทศ สามารถติดต่อสั่งซื้อผ่านอินเตอร์เนตได้ แต่คงต้องรบกวนค่าจัดส่งหนังสือด้วย โดยทางบริษัทจะคำนวณ ค่าสินค้า+ค่าส่งพัสดุต่างประเทศ เป็นอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบันทั้งค่าเงินไทย และค่าเงินท้องถิ่นทึ่อยู่ของท่านผู้ซื้อ ไปให้ท่านพิจารณาก่อน สำหรับอัตราค่าจัดส่งนั้นท่านสามารถตรวจสอบคร่าวๆ ดูได้ที่เวปไซต์ของ  ได้ที่ http://www.thailandpost.com/search_ems.asp

          สำหรับการชำระเงินจากต่างประเทศนั้นขอแนะนำบริการของ Western Union เพราะมีบริการอยู่ทั่วโลก สามารถใช้บริการนี้ได้ตามธนาคารที่มีเครื่องหมายของ Western Union โดยเข้าไปขอแสดงความจำนงค์ในการโอนเงิน และจ่ายค่าบริการการโอน เท่านั้นก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว เมื่อทางเราได้รับเอกสารจากทางธนาคารแล้ว ทางเราก็จะดำเนินส่งหนังสือให้ทันที Western Union ให้บริการนี้ทางเวปไซต์ด้วย เข้าไปด click ได้ที่   (มีบริการชำระผ่านบัตรเครดิตด้วย)

ถ้าไม่สะดวกที่จะใช้บริการดังกล่าว ท่านสามารถใช้บริการ "ธนาณัติระหว่างประเทศ" ณ ที่ทำการไปรษณีย์ท้องถิ่นใกล้บ้านท่าน ณ ประเทศนั้นๆ (ที่ยุโรปเคยส่งมาให้ประมาณ 2 สัปดาห์ถึง) หรือ โอนผ่านธนาคารท้องถิ่นที่มีบริการโอนเงินระหว่างประเทศ

          ขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลาอ่านสิ่งสำคัญเหล่านี้ด้วยความเคารพ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทาง บ.เคล็ดไทย จำกัด จะได้รับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป มีข้อเสนอแนะอันใด ช่วยกรุณาส่งอีเมล์มาที่ kledthai@kledthai.com หรือโพสต์ไว้ที่ เวปบอร์ดของเวปไซด์ หรือ ทาง,Facebook ก็สะดวกดี ทางเราจะได้รับรู้ปัญหาและข้อผิดพลาด เพื่อที่จะได้นำไปปรุงแก้ไขต่อไป

ขอขอบคุณทุกท่านผู้มีอุปการะคุณ

บริษัท เคล็ดไทย จำกัด

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
บริษัท เคล็ดไทย จำกัดออมทรัพย์ตรีเพชร006-2-25481-5
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
บริษัท เคล็ดไทย จำกัดออมทรัพย์เสาชิงช้า159-1-02123-5
ธนาคารกรุงศรีอยุธยาธนาคารกรุงศรีอยุธยา
บริษัท เคล็ดไทย จำกัดออมทรัพย์ปากคลองตลาด009-1-19343-7
ธนาคารทหารไทยธนาคารทหารไทย
บริษัท เคล็ดไทย จำกัดออมทรัพย์ตรีเพชร092-2-08949-5
บริษัท เคล็ดไทย จำกัด
117-119 ถนนเฟื่องนคร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 02-2259536-9 ต่อ 11 แฟกซ์: 02-2225188
เว็บไซต์: http://www.kledthaishopping.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: