รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP

จำหน่ายงานปฏิมากรรมศิลปะขั้นสูง ซึ่งหล่อด้วยทองเหลืองและหินทรายแกะสลัก รับหล่อรูปงานศิลปะ รูปเหมือน องค์พระพุทธรูป พระโพธิ์สัตย์ต่างๆ พระประธาน รูปบุคคลสำคัญ รูปสัตว์ต่างๆ ขนาดสัดส่วนตามสั่งทุกชนิด ฝีมือละเอียดอ่อนงดงามมากรับประกันความพอใจและผลงาน มีรูปแบบสินค้าให้เลือกมากกว่า 300 แบบ เราเป็นโรงงานผู้ผลิตต้นแบบที่ได้ส่งผลงานปฏิมากรรมของเราออกไปจำหน่ายมาแล้วทั่วโลกมาแล้วนับสิบปี แต่ที่ผ่านมาเรามิได้ทำตลาดสินค้าของเราด้วยตัวเองอาศัยผู้อื่นทำตลาดให้โดยตลอด สินค้าหลายแบบที่เราผลิตและส่งออกไปจึงได้ติดตราแบรนด์เนมของต่างประเทศหรือผู้อื่นไป มาถึงวันนี้เราได้มีโอกาสเข้ามาทำตลาดสินค้าของเราด้วยตัวเอง มีร้านเป็นของตัวเราเองในอินเตอร์เนท มีโชว์รูมเป็นของเราเองและทำการตลาดด้วยตัวของเราเอง นับเป็นโอกาสและนิมิตหมายที่ดีมากในอันที่จะประกาศขายโฆษณาสินค้าของเราให้ชาวต่างประเทศและชาวไทยได้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้นกันเสียที เรามีประสพการณ์มากมาย ผลงานของเราทุกชิ้นที่ได้สร้างสรรค์ทำขึ้นด้วยมือทุกขั้นตอนการผลิตโดยอาศัยภูมิปัญญาท้องถิ่นที่ได้ถ่ายทอดและพัฒนาสืบสานกันมานับหลายชั่วอายุคน โรงงานของเราได้รับเลือกเข้าเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์หนึ่งตำบลอีกด้วย เฉพาะประสพการณ์ของคุณจำลอง แก้วดวงเล็ก (เจ้าของโรงงานของเรา) ก็มากกว่า 30 ปี ผลงานของเราเป็นที่ประจักษ์มากมายในประเทศไทยที่สามารถพิสูจน์ได้ ทีวีแทบทุกช่องในประเทศไทยได้มาถ่ายทำวิธีการผลิตและชีวะประวัติของคุณจำลอง แก้วดวงเล็กผู้ก่อตั้งโรงงานของเรา ออกอากาศไปแล้วทั่วประเทศ โรงงานของเราได้รับความไว้วางใจจากสำนักพระราชวัง ให้หล่อตราราชสกุลขององค์สมเด็จพระบรมราชินีนาถ ปิดทองคำถวายติดไว้ที่หน้าพระราชวังกิตติยากร อำเภอพัทยา ชลบุรี ท่านใดที่ผ่านไปพบเห็นมาแล้วเป็นหนึ่งในผลงานของโรงงานของเราครับ และผลงานอื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น พระประธานในวัดหลายร้อยวัดในประเทศไทย ท่านที่สนใจงานศิลปะ ขั้นสูงเหล่านี้โชว์รูมของเราตั้งอยู่ที่เลขที่ 88-90-92 ถนนอุปลีสาน อ.เมืองอุบลราชธานี (ห่างจากแยกสนามบินนานาชาติ(อุบลราชธานี)ประมาณ 500 เมตร หรือโทร.(045)243651-2 มือถือ (089)6277588 ขอรายละเอียดได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 - 21.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ
งานศิลปะของเราทั้งหมดทุกชิ้น ทำด้วยมือล้วนๆบางชนิดใช้กระบวนการผลิตแบบโบราณ(โดยเฉพาะงานหล่อทองเหลือง) กว่าจะผลิตออกมาได้แต่ละชิ้นนั้นต้องใช้เวลานานมากพอสมควร พร้อมทั้งเทคนิคการลงสีในเนื้อโลหะที่ไม่หลุดไม่ลอกยิ่งนานวันก็ยิ่งจะสวยขึ้นๆเป็นลำดับ(โดยเฉพาะเครื่องทองเหลืองรมดำ) หรือเลียนแบบของเก่าแต่เป็นชิ้นงานซึ่งสร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เริ่มแต่กระบวนการผลิตตั้งแต่การสร้างพิมพ์หุ่นขี้ผึ้ง จนไปถึงการสร้างบล็อคหล่อ การหล่อ และการตกแต่งสีผิวชิ้นงาน ทุกกระบวนล้วนถูกสร้างสรรค์ด้วยช่างฝีมือที่ประณีตและมากประสพการณ์ทั้งสิ้น อีกทั้งยังมีการตรวจสอบชิ้นงานทุกชิ้นก่อนที่จะส่งแก่ลูกค้า พร้อมทั้งเรายังรับหล่อองค์พระพุทธรูปหรือรูปเหมือนขนาดตามสั่งทุกชนิดในราคายุติธรรมอีกด้วย งานที่เรานำเสนอในร้านเป็นเพียงบางส่วน เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่นิยมชมชอบของเก่า หรือชอบสะสมของเก่า แต่ไม่เป็นการทำลายของเก่าอันทรงคุณค่าเพราะชิ้นงานของเราทำขึ้นมาใหม่แต่ท่านแทบดูไม่ออกว่าอันไหนของเก่าหรือว่าอันไหนของใหม่เลยล่ะ เว้นแต่ใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์เข้าทำการตรวจสอบนั่นล่ะ แต่เราจำเป็นต้องเรียนลูกค้าของเราทุกๆท่านว่าเป็นของใหม่ กระผมเคยขายงานปฏิมากรรมบางชิ้นให้แก่ลูกค้าของเราซึ่งเป็นชาวต่างชาติ ท่านถามกระผมว่าอายุมันกี่ร้อยกี่พันปี กระผมตอบว่าประมาณสองเดือนที่ออกจากโรงงาน แต่ทำให้ดูเหมือนเป็นพันปี ลูกค้าต่างชาติท่านนั้นหัวเราะชอบอกชอบใจเป็นการใหญ่ และก็ซื้อสินค้าจากเราไป อีกทั้งสินค้าเหล่านี้ยังใช้ประดับตกแต่งสถานที่สำคัญๆในร็อบบี้โรงแรมหรูๆ หรือบ้านเรือนอันเป็นที่รักของท่าน ตามรสนิยมของแต่ละท่านไปครับ ขอขอบคุณทุกๆท่านที่แวะเวียนเข้ามาชมร้านของเรา หากมีข้อติชมใดๆหรือจะให้ปรับปรุงแก้ไขอย่างไร ผมยินดีน้อมรับไว้ทุกเรื่องเลยนะครับ เขียนส่งเข้ามาได้เลยครับคลิ๊กเข้าไปในเวปบอร์ดหรือในติดต่อเราก็ได้ครับ ขอขอบคุณทุกท่านที่มีอุปการ

การติดต่อเราสะดวกอีกวิธีหนึ่งคือ อีเมล์ติดต่อกับเราโดยตรงได้ที่ nariskrittawetin712@hotmail.com หรือโทร (045)243651, (045)243652 มือถือ (09)6277588หรือ(06)5813329 คุณนริศ หรือคุณสุนีย์ กฤตเวทิน เวลา9.00 - 21.00 น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ

ราคาสินค้าที่ลงไว้นั้นเป็นราคาที่ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าขนส่งภายในประเทศไว้เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ

ตัวอย่างโมเดลขนาดกลาง รหัสสินค้าsp2007m
รหัสสินค้า: 000015
ราคาปกติ 3,500.00 บาท  
ราคาลด 3,500.00 บาท

ประหยัด 0.00 บาท
รายละเอียด: ตัวอย่างงานศิลปะหินทรายขนาดกลางค่อนมาทางใหญ่ น้ำหนักประมาณเกือบ40กิโลกรัม ทำด้วยมือทุกขั้นตอนการผลิต ตกแต่สี่ธรรมชาติลงในเนื้อหินทรายเหมือนวัตถุโบราณ เหมาะสำหรับตั้งในร็อบบี้ของโรงแรม เพื่อโชว์ชิ้นงานที่ละเอียดปราณีตให้ชาวต่างชาติได้เห็นฝีมือคนไทย หรือประดับบ้านสำหรับท่านที่มีรสนิยม
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
คิวบิค
รหัสสินค้า: 000016
ราคาปกติ 1,500.00 บาท  
ราคาลด 1,500.00 บาท

ประหยัด 0.00 บาท
รายละเอียด: โมเดลหล่อทำด้วยโลหะทองเหลือง รมดำในเนื้อโลหะ หรือ ทำสีสนิมเหมือนของเก่าโบราณ ตามความต้องการของลูกค้า สั่งซื้อจำนวนมากมีส่วนลดพิเศษ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
ช้างโขลง
รหัสสินค้า: 000017
ราคาปกติ 1,500.00 บาท  
ราคาลด 1,500.00 บาท

ประหยัด 0.00 บาท
รายละเอียด: โมเดลหล่อด้วยโลหะทองเหลือง ตกแต่สีในเนื้อโลหะรมดำหรือสีสนิมตามความประสงค์ของลูกค้า
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
ช้าง
รหัสสินค้า: 000018
ราคาปกติ 1,500.00 บาท  
ราคาลด 1,500.00 บาท

ประหยัด 0.00 บาท
รายละเอียด: รูปหล่อโมเดลทำด้วยโลหะทองเหลือง ตกแต่งรมดำหรือทำสนิมเข้าในเนื้อโลหะ ตามความต้องการของลูกค้า
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
ศิลปะเขมรสร้างด้วยหินทราย
รหัสสินค้า: 000019
ราคาปกติ 390.00 บาท  
ราคาลด 390.00 บาท

ประหยัด 0.00 บาท
รายละเอียด: ตัวอย่างงานศิลปะเขมรสร้างด้วยหินทราย
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
ตัวอย่างโมเดลขนาดกลาง
รหัสสินค้า: 000020
ราคาปกติ 2,900.00 บาท  
ราคาลด 2,900.00 บาท

ประหยัด 0.00 บาท
รายละเอียด: เป็นโมเดลขนาดกลาง ทุกขั้นตอนการผลิตทำด้วยมือทั้งสิ้น ตกแต่งสีในเนื่อหินทรายเหมือนวัตถุโบราณ ใช้ตกแต่งสถานที่หรือสะสมโชว์ผลงานอันละเอียดอ่อน โดยฝีมือช่างไทยล้วนๆ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
สิงห์คู่กลาง
รหัสสินค้า: 000021
ราคาปกติ 3,900.00 บาท  
ราคาลด 3,900.00 บาท

ประหยัด 0.00 บาท
รายละเอียด: เป็นโมเดลหินทราย ตกแต่งลงสีในเนื้อหินให้เหมือนวัตถุโบราณ แต่เป็นงานศิลปะที่บรรจงสร้างขึ้นมาใหม่ เหมาะสำหรับวางไว้คู่กัน(หนึ่งชุดมีสองตัว) ที่หน้าประตูบ้านเพื่อเป็นสิริมงคงและบ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้าน
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
ตัวอย่างงานศิลปะโมเดลขนาดกลาง
รหัสสินค้า: 000022
ราคาปกติ 2,900.00 บาท  
ราคาลด 2,900.00 บาท

ประหยัด 0.00 บาท
รายละเอียด: สร้างด้วยหินทรายทำด้วยมือล้วนๆ แต่งสีลงในเนื้อหินทรายเหมือนวัตถุโบราณ แต่เป็นชิ้นงานที่ทำขึ้นมาใหม่ ใช้ประดับตกแต่งสถานที่ตามรสนิยมของแต่ละท่าน
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
ตัวอย่างสินค้าปฏิมากรรมทองเหลือง
รหัสสินค้า: 000023
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: เป็นภาพตัวอย่างงานปฏิมากรรมโมเดลหล่อทองเหลือง หลากหลายรูปแบบ
ลองดับเบิลคริ๊กที่ภาพ ก็จะเห็นรายละเอียดขนาดใหญ่ขึ้น สอบถามรายละเอียดได้ในเวปนี้เลยครับ
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
ตัวอย่างงานปฏิมากรรมเครื่องทองเหลือง
รหัสสินค้า: 000024
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: เป็นตัวอย่างบางส่วนของงานปฏิมากรรมโมเดลหล่อด้วยโลหะทองเหลือ ซึ่งสามารถตกแต่งสีผิวโลหะได้หลากหลายรูปแบบตามความประสงค์ของลูกค้า
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
แม่พิมพ์หุ่นขี้ผึ้งองค์พระประธานขนาดหน้าตัก2เมตร
รหัสสินค้า: 000025
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: เป็มแม่พิมพ์ดิบที่สร้างปั้นและแกะสลักด้วยมือล้วนๆ โดยช่างฝีมือผู้มีความชำนาญ องค์หน้าตักขนาดนี้ใช้เวลาสร้างพิมพ์เพียงอย่างเดียวไม่ต่ำกว่าหนึ่งเดือนกันเลยทีเดียว
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
แม่พิมพ์คุณย่าโมหรือท้าวสุรนารี
รหัสสินค้า: 000026
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: เป็นแม่พิมพ์ของท้าวสุรนารีหรือคุณย่าโม อันเป็นที่เคารพสักการะของชาวไทยทั้งชาติ ขนาดสัดส่วนเท่ากับองค์จริงที่ตั้งอยู่ที่ประตูชุมพล จังหวัดนครราชสีมา เป็นโมเดลสัดส่วนหนึ่งต่อหนึ่ง
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
เตาหลอม
รหัสสินค้า: 000027
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: เมื่อทำการปั้นหุ่นขี้ผึ้งจนได้แม่พิมพ์ที่สวยงามดังใจผู้ปั้นแล้ว กระบวนการต่อไปจะทำการถอดแบบพิมพ์ แล้วก็สร้างบล็อคหุ่นขี้ผึ้งขึ้นมาใหม่ จึงจะเอาแม่พิมพ์หุ่นขึ้ผึ้งไปเผาไฟอีกที ในภาพเป็นการเตรียมการเพื่อหล่อชิ้นงานตามคำสั่งซื้อของลูกค้า ใช้เวลาเตรียมการเพื่อการนี้นับเป็นวันทีเดียวกว่าจะร้อนได้ที่จนทองเหลืองหลอมละลาย ซึ่งเป็นเคล็ดลับในการหล่อชิ้นงานให้เหนียวทนทานหรือว่าแข็งแต่เปราะ สุดแต่ช่างผู้ทำการหล่อจะกำหนด แม้แต่ต่างชาติก็ยังไม่สามารถล่วงรู้ความลับนี้ได้ทั้งที่ได้นำเครื่องคอมพิวเตอร์มาวัดมาจับที่เตาหลอมในโรงงานของเรา สุดท้ายก็คว้าน้ำเหลวกลับประเทศของตนไป เนื้องานที่หล่อออกมาแล้วแม้แต่ประเทศคู่แข่งอย่างจีนยังไม่สามารถต่อสู้เราได้ อันเป็นเหตุให้ต่างชาติพยายามเข้ามาที่โรงงานของเรา โดยอ้างว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำกระบวนการผลิตให้กับเรา แต่ในส่วนลึกแล้วหวังมาศึกษากระบวนการผลิตของเรามากกว่าว่าทำไมโรงงานเราหล่อชิ้นงานแต่ละชิ้นและส่งไปขายต่างประเทศ เนื้อโลหะจึงผิดกับโรงงานอื่นละเอียดเหนียวแข็งแรงทนทานกว่ามาก ทีวีในเมืองไทยแทบจะทุกช่องได้เข้ามาถ่ายทำสารคดีในโรงงานของเราและเผยแพร่ออกอากาศไปแล้วหลายหน
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
เตาหลอมเมื่อพร้อมที่จะหล่อชิ้นงาน
รหัสสินค้า: 000028
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: เป็นเปลวของเตาหลอมที่พร้อมทำการหล่อเททองได้อย่างสมบูรณ์แล้ว
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
เปลวของทองเหลือที่ตักออกจาเบ้า
รหัสสินค้า: 000029
ราคา 0.00 บาท
รายละเอียด: เนื้อทองขณะกำลังหลอมถูกตักออกจากเบ้า
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:
Tell a Friend
1. ชำระเงินโดยการโอนเงินผ่านธนาคารกรุงเทพจำกัด สาขาอุบลราชธานี
ชื่อบัญชีคุณนริศ กฤตเวทิน
บัญชีออมทรัพย์
เลขบัญชี 256-4-27522-6
2. โทร.แจ้งการโอนเงินเพื่อให้เราทำการตรวจสอบความถูกต้องก่อน ส่วนท่านผู้ซื้อให้เก็บหลักฐานการโอนเงินไว้แทนใบเสร็จรับเงินชั่วคราว(ใบเสร็จรับเงินจริงเราจะออกให้แนบไปพร้อมกับสินค้าที่ท่านสั่งซื้อพร้อมบรรจุหีบห่อส่งไปยังท่านต่อไป)
3. สินค้าที่ท่านสั่งซื้อจะส่งไปถึงท่าน โดยการบรรจุหีบห่อแพ็คอย่างดีในสภาพสมบูรณ์ ภายหลังจากการโอนเงินค่าสินค้าถูกต้องครบถ้วนหมดแล้วภายในเวลา 1 - 3 วัน โดยบริการขนส่ง ไอทีซี ซึ่งมีอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย (กรณีลูกค้าท่านใดต้องการให้ขนส่งโดยบริษัทอื่นกรุณาแจ้งให้ทราบด้วย) งดส่งของทาง พ.ก.ง.(สินค้าเราบางชิ้นสูงถึงสองเมตรน้ำหนักเกินที่จะทำการจัดส่งทาง พ.ก.ง.ได้ครับ จึงต้องแจ้งให้ผู้มีอุปการะคุณทุกท่านทราบล่วงหน้า)
4. ราคาสินค้าที่ได้ลงไว้นั้นรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าขนส่งจนถึงจุดหมายปลายทางเฉพาะภายในประเทศและค่าบรรจุหีบห่อแพ็คเกจอย่างดีไว้เรียบร้อยแล้ว ขอขอบพระคุณทุกท่านที่มีอุปการะคุณ
วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
คุณนริศ กฤตเวทินออมทรัพย์อุบลราชธานี256-4-27522-6
กฤตย์สารปฏิมากรรม
88-90-92 uparisan rd. morng ubonratchathani อุบลราชธานี ไทย
โทรศัพท์: 045-243651 แฟกซ์: 045-243652 มือถือ: 089-6277588
เว็บไซต์: http://www.tarad.com/kritasan/
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: