รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

ช่อฟ้าลิลลี่แฮร์โทนิคการค้นพบครั้งสำคัญที่เป็นการผสมผสานระหว่างตำรับ
 สมุนไพรโบราณกับกรรมวิธีทางวิทยาศาสตร์ทำ ให้เกิด สูตร การฟื้นฟูสภาพเส้นผม และหนังศีรษะอย่างได้ผลไม่ว่าปัญหาของคุณจะมีสาเหตุจากอะไรหรือมีปัญหามา
นานแค่ไหน ช่อฟ้าลิลลี่ แฮร์โทนิค สามารถฟื้นฟูให้คุณได้เห็นผล...เห็นผม ภายในระยะเวลาอันสั้น  ช่อฟ้าลิลลี่ แฮร์โทนิค ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่เน้นประสิทธิภาพ และความปลอดภัยจึงไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงหรือระคาย
เคืองใดๆ   นอกจากนี้ ช่อฟ้าลิลลี่ แฮร์โทนิค ยังช่วยบำรุงเส้นผมให้ แข็งแรงทำให้หนังศีรษะสะอาด ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และยังป้องกันการเกิดรังแคได้ด้วย
ของจริงที่พิสูจน์ได้ แค่เหยาะช่อฟ้าลิลลี่  แฮร์โทนิค 2-3 ครั้งลงบนหนังศีรษะแล้วนวดให้ทั่ว เช้า-เย็น จะให้คุณ เห็นผล...เห็นผมและเพื่อฟื้นฟูเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ สูงสุด ควรปรึกษา ศูนย์ฟื้นฟูฯ ลิลลี่
ใกล้บ้านท่าน ท่านจะได้รับการดูแล  อย่างถูกต้อง และใกล้ชิด

ช่อฟ้าลิลลี่แฮร์โทนิคการค้นพบครั้งสำคัญที่เป็นการผสมผสานระหว่างตำรับสมุนไพรโบราณกับกรรมวิธีทางวิทยาศาสตร์ทำ ให้เกิด สูตร การฟื้นฟูสภาพเส้นผม และหนังศีรษะอย่างได้ผลไม่ว่าปัญหาของคุณจะมีสาเหตุจากอะไรหรือมีปัญหามานานแค่ไหน ช่อฟ้าลิลลี่ แฮร์โทนิค สามารถฟื้นฟูให้คุณได้ 
ชุดเถิดสูง สมุนไพรปลูกผมศีรษะล้านและเถิกสูง (ยังมีไรผมอยู่)
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 990.00 บาท
รายละเอียด:

สมุนไพรปลูกผมศีรษะล้าน ชุดเถิกสูง (ยังมีไรผมอยู่)

1.สมุนไพรปลูกผมและลดการหลุดร่วงของเส้นผมในขวดเดียวกัน ช่อฟ้า (ขนาด245 ml.)

2.สมุนไพร เอ็กซ์ตร้า เร่งผมยาวเร็วขึ้นเป็น 2 เท่า (ขนาด 100 ml.)

เหมาะสำหรับผู้ที่ศีรษะล้านด้านหน้า เถิกสูง ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ ช่อฟ้า ไปแล้วผมใหม่เริ่มเกิดขึ้น(เป็นไรผม)ควรใช้ควบคู่กับ สมุนไพร เอ็กซ์ตร้าจะทำให้ผมใหม่ของท่านยาวเร็วขึ้น

สมุนไพร ช่อฟ้า สกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลูกผมใหม่เห็นผลเร็วภายในระยะเวลาที่กำหนดแก้ไขปัญหา ศีรษะล้าน ผมร่วง ผมบาง รังแค

สมุนไพร เอ็กซ์ตร้าสรรพคุณ.
ใช้เร่งเส้นผมให้ยาวเร็วขึ้นบริเวณที่มีเส้นผมใหม่เกิดขึ้น

ใช้ร่วมกับสมุนไพรช่อฟ้ากรณีมีปัญหาด้านหน้าเช่น เถิกสูง ศีรษะล้าน หรือบริเวณที่ไม่ค่อยเกิดเส้นผมหรือเกิดเส้นผมช้าผลิตภัณฑ์ สมุนไพร เอ็กซ์ตร้า ช่วยเร่งผมให้ยาวเร็วขึ้นเป็น 2เท่าและกระตุ้นให้เกิดเส้นผมใหม่ได้ผลเป็นอย่างดี

วิธีใช้:1.ใส่ผลิตภัณฑ์วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็นหรือมากกว่า กรณีมีปัญหามากหรือต้องการให้การเห็นผลเร็วขึ้น

2.เหยาะผลิตภัณฑ์ที่หนังศีรษะโดยตรงให้ทั่วบริเวณด้านบนทั่งหมด (หรือเฉพาะบริเวณที่มีปัญหา) ใส่ให้ทั่วและชุ่มเน้นบริเวณที่มีปัญหามากๆ

3.ใช้ปลายนิ้วสัมผัสเบาๆ ให้ผลิตภัณฑ์ทั่วถึง (ไม่ต้องคลึง นวดใดๆ) 

4.ปล่อยทิ้งไว้ไม่ต้องล้างออก (ใส่ผลิตภัณฑ์สมุนไพรได้โดยไม่ต้องสระผมก่อน)ใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่คุณต้องการโดยไม่ก่อให้เกิดปัญหาใดๆ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ช่อฟ้าลิลลี่ แฮร์โทนิค
70 ถนนรัชดาภิเษก แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 086-5156596

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: