รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

ร้านปั้นสิบแม่วิมล..เริ่มเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2542 ซึ่งเป็นปีที่ประเทศเกิดวิกฤตเศรษฐกิจ หลายบริษัทต้องปิดกิจการไป เช่นเดียวกับเจ้าของร้านปั้นสิบแม่วิมล ซึ่งเคยทำธุรกิจด้านนำเข้าสินค้าต่างประเทศก็ต้องปิดกิจการลงด้วยพิษของค่าเงินบาทที่ลอยตัวในขณะนั้น
จากนั้นจึงได้หันมามองศักยภาพตัวเอง พบว่ากิจการขนมปั้นสิบของคุณแม่ในขณะนั้นยังไม่มีผู้สืบทอด ( คุณแม่เสียไปเมื่อปี2537 )ประกอบกับภรรยาจบด้านอาหารจาก มศว.ประสานมิตรมีความรู้ด้านขนม สามารถคิดสูตรขนมอื่นๆได้อีกหลายๆชนิด จึงเริ่มทำกิจการขนมมานับแต่นั้นโดยใช้ชื่อร้าน ปั้นสิบแม่วิมล โดยใช้ชื่อคุณแม่เพื่อเป็นสิริมงคล

    ศูนย์รวมขนมอร่อยนาๆ ชนิดผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี ขนมขึ้นชื่อ ได้แก่ ขนมปั้นสิบไส้ปลา ,ครองแครงพริกไทยดำ,คุกกี้สิงคโปร์งาดำ,คุกกี้สิงคโปร์รสดั้งเดิม,ชีสธัญพืช,ทาร์ตสับปะรด,พายสับปะรดลูกเกด และอีกหลากหลายชนิดที่ได้มาตรฐานเชลล์ชวนชิมและเป็นที่โปรดปรานของลูกค้า บางท่านชอบคุกกี้ก็มีหลายชนิดให้เลือก ชอบขนมออกไทยๆก็เลือกทองม้วนกะทิสดบ้าง กรอบเค็มบ้าง บางท่านชอบรับประทานเค้กก็ต้องมาที่สาขาหน้า มหาวิทยาลัยสุโขทัยหรือสาขาคลองหลวง ก็จะสนุกกับการเลือกสรรเค้กนานาชนิด บางท่านทานคนเดียวก็ชิ้นสองชิ้น กาแฟสดอีกแก้ว ให้เงิน100 บาท ก็ยังมีเงินทอนเหลือ บางท่านซื้อไปรับประทานกันเป็นกลุ่ม ก็เลือกรสที่ชื่นชอบกล่องละ 4 ชิ้น หรือ 10 ชิ้นก็ใส่โดมกลับไปแบ่งกันทานสนุกสนาน ด้วยราคาน่าประทับใจ บางท่านก็เลือกขนมหลากหลายเพื่อเป็นขนมของฝากบ้าง ติดรถไว้ยามเดินทางบ้าง เข้ากับสโลแกนของร้าน

ปั้นสิบแม่วิมล ติดไว้ข้างกาย...สบายท้อง

เค้กและกาแฟสด ขณะนี้มีจำหน่ายเฉพาะสาขาหลังการบินไทย ถ.วิภาวดี และหน้าม.สุโขทัย เมืองทองธานี เท่านั้นครับ

ขนมปั้นสิบ
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 30.00 บาท
รายละเอียด:

ปั้นสิบแม่วิมล ไส้ปลา เน้นคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน เช่นแป้งหมี่มาจากบริษัทใหญ่ที่มีระบบการผลิตที่สะอาด บรรจุถุงด้วยเครื่องจักรทันสมัย ในส่วนของไส้ปลา เราคัดเลือกปลาจากมหาชัย ตอนตีสี่เพื่อให้ได้ปลาสดๆ นำมาเป็นส่วนผสมสำคัญ
ส่วนเครื่องปรุงเครื่องเทศเราก็คัดสรรจากบริษัทแปรรูปที่ใหญ่ได้มาตรฐานเป็นหลัก ดังนั้นจึงมั่นใจได้ในความสะอาด
น้ำมันที่ใช้เราใช้น้ำมันพืชเพื่อให้ลูกค้าทุกศาสนารับประทานได้
ขนมทุกชนิดของร้านปั้นสิบแม่วิมลไม่ใส่สารกันบูด ขนมมีอายุเก็บรักษาได้ 1 เดือนถ้าเป็นประเภทคุกกี้เก็บได้ 2 เดือน
นับจากวันที่ซื้อเลยครับเพราะส่วนใหญ่เราผลิตวันต่อวัน หากต้องการจำนวนมาก กรุณาสั่งล่วงหน้านะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
ร้านปั้นสิบแม่วิมล
400/390 หมู่9 ตำบลนากิจร แพร่ ไทย
โทรศัพท์: 081-5849418

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: