รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
VIP
ใบทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์: 0413553001298

ร้านมหานาคี จำหน่ายวัตถุโบราณ เครื่องรางของขลัง ของแปลก ของหายาก มีสถานที่่จัดจำหน่ายที่แน่นอน จดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมาย สถานที่ตั้งของร้านมหานาคี มีชื่อเรียกว่า " วังนาคี "เป็นสถานปฎิบัติธรรม และฝึกสอนรำนาฎศิลป์การแสดง โดยครูอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ เปิดร้านมาแล้ว 10 กว่าปี นอกจากเป็นสถานที่ฝึกสอนรำแล้ว ยังเป็นร้านประจำจังหวัดอุดรธานี มีชื่อเสียงขนานนามถึงตำนานพญานาค เมืองบาดาลความลี้ลับ และความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับมนุษย์ผู้หญิงหนึ่งคนของการเป็นนาคี ขึ้นพญานาคราช 9 เศียร ที่ศรีษะของท่านย่าแห่งวังนาคี วังนาคีเป็นถิ่นของเมืองบาดาล ร้านมหานาคีได้รับเกียรติให้ออกงานนิทรรศการมากมายหลากหลาย และรับเชิญให้ไปรำมาหลายต่อหลายงาน ทั่วประเทศไทย จนเป็นที่รู้จักมากหน้าหลายตา และเป็นร้านคู่เมืองอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง เช่น หนองคาย หนองบัวลำภู บึงโขงหลง เป็นต้น ทั้งยังอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมการร่ายรำแบบโบราณ มีจัดทำบายศรี และรับตั้งศาลพระภูมิ เจ้าที่ รับเปิดป้ายร้าน เจิมป้ายร้านให้ทำมาค้าขายดี รับครอบเศียรพญานาค และ รับปั้นพญานาคทั่วราชอาณาจักร ฯลฯ

 

นำทีมโดย เจ้าย่าเกล้ามหานาคี ผู้ก่อตั้ง ร้านมหานาคี

mahanaky.Ltd

 ร้านมหานาคี

     คลิกที่รูป 

        

     

                         

.ให้เช่าวัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง ด้านไสยเวทย์  

.รับรำพญานาคและอื่นๆ

.รับทำบายศรีพญานาค   บายศรีขันหมาก  บายศรีเทพพรหม อื่นๆ  ฯลฯ

.รับจัด E-vent งานแต่งงาน  งานไหว้ครู  จัดดอกไม้สด 

.รับเช่าติดตั้งเครื่องเสียงตามงานพิธีไหว้ครู   งานวันเกิด  งานแต่งงาน และอื่นๆ

.รับจ้างถ่ายภาพนิ่ง  ภาพเคลื่อนไหว

.รับจ้างแต่งหน้านอกสถานที่  เจ้าสาว-เจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาว  นางงาม  นางรำ ฯลฯ

.รับประกอบพิธีเปิดบาดาลทั่วโลก

.รับจัดชุดเครื่องไหว้ ทุกองค์เทพ และอื่นๆ

.รื้อศาล ถอน ย้าย ตั้งศาลพระภูมิ ศาลตายาย ฯลฯ

.รับตรวจดวงชะตา แก้กรรม ตั้งชื่อทารก ปรับเปลี่ยนชื่อกาลกิณี ดูโหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ย

วังนาคี ต.บ้านขาว อ.เมือง >> พิกัด GPS 17.5494659 องศา 102.7733040 องศา << อุดรธานี 41000 ไทย โทรศัพท์: 042-324575 แฟกซ์: 042-324575 มือถือ: 089-8404782 เว็บไซต์: http://naky.tarad.com

ติดต่องานที่ครูฮาร์ทวังนาคี 

 

 คลิกที่รูปสินค้า

เพชรพญานาคสัณฐานลูกแก้ว (กลมเกลี้ยงเกลา) สีแดงเพลิง - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่เพชรพญานาค สัณฐานหลังเบี้ย   สีเขียวมรกต   (รุ่นกลาง)  สีพระอินทร์ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่เพชรพญานาค สัณฐานดอกบัว ( หุ้มด้วยเงินแท้ พร้อมเป็นจี้ห้อยคอ) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่เพชรพญานาค สัณฐานแฮมเบอร์เกอร์ สีน้ำเงิน (รุ่นเล็ก 1.1 cm) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

สินค้าหมวดเพชรพญานาค  เมื่อท่านลูกค้ากดสั่งซื้อไปแล้ว โปรดระบุสีที่ต้องการสั่งซื้อให้ด้วยนะคะ  ระบุจำนวน หรือจะเพิ่มเติมสิ่งอื่นๆ   ทิ้ง Email adressไว้ หรือเบอร์ติดต่อกลับทุกครั้งที่กดสั่งซื้อ  ระบุรายละเอียดไปยังช่องหมายเหตุ เมื่อท่านกดสั่งซื้อไปแล้ว  ทางร้านมหานาคีจะดำเนินการติดต่อกลับท่านภายใน 24 ชั่วโมงคะ

** หากมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติม Tel :  089 8404782 ,Fax : 042 324575 

ID LINE: heart.strong  อีเมลล์ติดต่อ =>  houjai.leklek@gmail.com

facebook: ค้นหาชื่อ ครูฮาร์ทสักยันต์ Aj.Heart Sakyant

สำหรับสินค้าที่มีอยู่ในสต็อกพร้อมให้บูชา มีระยะเวลาจัดส่งสินค้าโดยประมาณ ไม่นับวันหยุดนักขัตฤกษ์

 * EMS   กรุงเทพ พัสดุส่งถึงภายใน 24 ชั่วโมง  ,ต่างจังหวัด 3-4 วันทำการ

 * ลงทะเบียน   กรุงเทพ 5วันทำการ (ส่งโดยลงทะเบียน ),ต่างจังหวัด 7วันทำการ

เวลาให้บริการ (Business hour)

รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซด์ 24 ชั่วโมง โทรสอบถามได้ในเวลา

( จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 08.00 - 17.00 น.)

( เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 08.00 - 20.00 น.)

ตอบอีเมลล์ทุกๆวัน ภายใน 24 ชม. ตอบกระทู้ทุกวัน 

huttiyarittri (heart) My Owner  MAHANAKY  Lt.d  E-Commerce

** เมื่อท่านชำระยอดเข้าบัญชีทางธนาคารแล้ว ให้โทรแจ้ง หรือระบุวันเวลาการโอนและยอดการโอนมาทาง SMS เบอร์โทร 089-8404782 ติดต่อครูฮาร์ท และจากนั้นครูฮาร์ทจะติดต่อกลับภายใน 12 ชม.เพื่อทำการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือท่านทางพัสดุไปรษณีย์ไทย และขนส่งทางเครื่องบิน และขนส่งทางอื่นๆ

วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด

โอนเงินผ่านธนาคาร   ให้คลิกไปที่หัวข้อข้างบน web มหานาคี =>  วิธีชำระเงิน     จะพบเลขที่บัญชีของร้านที่ท่านสามารถโอนเข้าได้อย่างสะดวก แม่นยำ หรือจะโอนผ่านระบบ  internet banking  ได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย ประหยัดมาก เมื่อโอนธนาคารเดียวกันไม่เสียค่าธรรมเนียม ? ชำระเงินที่ตู้ ATM ? ชำระผ่าน เพย์พาว (PayPal)

PayPal        บัญชีออนไลน์ paypal

วิธีสมัคร Paypal ไปที่่ https://www.paypal.com/th

เพย์พาว / PayPal คือ ระบบชำระเงินระดับโลก บริการรับ/ส่งเงิน โอนเงิน และรับชำระเงินแบบออนไลน์ ปลอดภัยสูง ท่านสามารถชำระเงินค่าสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเว็บไซต์ โดยใช้ User name, Password ของ Paypal คลิกที่นี่

?   ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต  Credit

ร้านมหานาคี จำหน่ายวัตถุโบราณ เครื่องรางของขลัง ของแปลก ของหายาก มีสถานที่จัดจำหน่ายที่แน่นอน จดทะเบียนพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมาย สถานที่ตั้งของร้านมหานาคี มีชื่อเรียกว่า " วังนาคี "เป็นสถานปฎิบัติธรรม และฝึกสอนรำนาฎศิลป์การแสดง โดยครูอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ เปิดร้านมาแล้ว 10 กว่าปี นอกจากเป็นสถานที่ฝึกสอนรำแล้ว ยังเป็นร้านประจำจังหวัดอุดรธานี มีชื่อเสียงขนานนามถึงตำนานพญานาค เมืองบาดาลความลี้ลับ และความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับมนุษย์ผู้หญิงคนหนึ่ง กับการเป็นนาคี ขึ้นพญานาคราช 9 เศียร ที่ศรีษะของท่านย่าแห่งวังนาคี วังนาคีเป็นถิ่นของเมืองบาดาล ร้านมหานาคีได้รับเกียรติให้ออกงานนิทรรศการมากมายหลากหลาย ได้รับโล่ รางวัล และรับเชิญให้ไปรำมาหลายต่อหลายงาน ทั่วประเทศไทย จนเป็นที่รู้จักมากหน้าหลายตา และเป็นร้านคู่เมืองอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง เช่น หนองคาย หนองบัวลำภู บึงโขงหลง เป็นต้น ทั้งยังอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมการร่ายรำแบบโบราณ มีจัดทำบายศรี และรับตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ รับเปิดร้านเจิมป้ายร้าน ฯลฯ

เจ้าย่าเกล้ามหานาคี ผู้ก่อตั้งร้านมหานาคี 

หงอนพญานาค
รหัสสินค้า: 000051
โทรสอบถามได้
รายละเอียด:

หงอนพญานาค

heart@mahanaky.com โทรสอบถาม 08 9840 4782

1.mahanaky@facebook.com คุณย่า 2. facebook (คุณฮาร์ท)

 

 

 

 

 

Tell a Friend
แก้วมณีนาคราช (สำหรับสวมพระเนตร พญานาค)
รหัสสินค้า: 000040
ราคา 3,200.00 บาท
รายละเอียด:

สอบถามได้คะ เส้นผ่านศูนย์กลาง 3 cm. หรือจะอัญเชิญท่านไว้หน้ารถยนต์ของเราก็ได้คะ เหมาะสวมใส่พระเนตรของพญานาคหรือจะทำเป็นจี้ห้อยคอ ก็งามยิ่งนัก เป็นศิริมงคล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://tamroiphrabuddhabat.com/xmb/viewthread.php?tid=719
Tell a Friend
พญาว่านจั๊กจั่นเรไร
รหัสสินค้า: 000004
ราคาปกติ 1,299.00 บาท  
ราคาลด 589.00 บาท

ประหยัด 710.00 บาท
รายละเอียด:

ของแท้ ..... 589 .-ถูกมากๆ    พญาว่านจั๊กจั่น ระดมขุดอีกแล้ว ได้มาสดๆใหม่ๆ ว่านพญาจั๊กจั่นเรไร สดๆจากสวนพร้อมคาถาบูชาและเคล็ดลับทำยังไงถึงจะรวย และมีเสน่ห์เมตตามหานิยมขุดพบได้จากในสวนตำหนักวังนาคี ของเจ้าย่าเกล้านาคี ณ บ้านพรานเหมือน เขตบึงชวนจังหวัดอุดรธานี คนสวนเล่าว่าตั้งแต่ขุดได้ ก็ถูกหวย ซ้อนกัน 4 งวดซ้อนตนจึงบูชาและเชื่อศรัทธาในตัวว่านพญาจั๊กจั่นมาก  

หมายเหตุ.......สาเหตุที่ราคาถูกเพราะขุดได้จากสวนของตนเองคะ  ไม่ได้รับซื้อจากใครมาให้บูชา

ติดต่อได้ที่  ร้านมหานาคี      
 

โทร. 089 8404782 (คุณฮาร์ท)

ตอบอีเมลล์ทุกๆวัน ภายใน 24 ชม. ตอบกระทู้ทุกวัน 

 

ขอความกรุณาอย่า copy ภาพคะ

ทางร้านของสงวนลิขสิทธิ์คะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


E-mail. heart@mahanaky.com

โทรสอบถาม 08- 9840- 4782 ติดต่อร้านมหานาคี

heart.bestrong@facebook.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://mahanaky.com
Tell a Friend
ตระกรุด (นพเก้า 9 สี ) เป็นเพชรพญานาค และ พระธาตุ 3 องค์
รหัสสินค้า: 000041
ราคา 789.00 บาท
รายละเอียด:

 

พลังนพเก้า พลังจักรวาล ได้แรงบันดาลใจมาจากการเรียงตัวของดวงดาวที่ส่งผลต่อโลก  และเกิดปรากฏการต่างๆไปทั่วโลก  และนพเก้าก็เป็นอัญมณีที่เป็นความเชื่อของคนมาแต่โบราณว่ามณีนพเก้นั้นมีพลังในตัวเองที่สามารถ สร้างเสริมในสิ่งดีให้กับมนุษย์  ซึ่งเป็นความเชื่อมาแต่โบราณในหลายศาสนึงคิดที่จะทำนพเก้าในแบบต่างๆให้กับคนทีมีความเชื่อในพลังของอัญมณี  เพื่อสร้างเสริมในสิ่งดีๆและป้องกันภัยต่างๆเอาไว้ติดตัวและพลังต่างๆมีรายละเอียดในความเชื่อดังนี้

 "นพเก้า" ที่เป็นสิริมงคลสูงสุด แก่ผู้สวมใส่ แต่เดิมจะใช้เฉพาะพระมหากษัตริย์ และพระราชวงศ์ และใช้เฉพาะในงานมงคลเท่านั้น ในปัจจุบันนี้ "นพเก้า" ยังเป็นที่นิยม และถือว่าเป็นสิริมงคลแก่ผู้สวมใส่  ตามความเชื่อที่ว่าอัญมณีแต่ละชนิดมีคุณสมบัติในทางมงคล ป้องกันภัยอันตรายต่าง ๆและขจัดความไม่เป็นมงคลทั้งหลายให้สิ้นไปได้หากผู้ใดมีไว้ในครอบครองก็เท่ากับมีมงคลไว้ติดตัว ทำสิ่งใดย่อมมีความสำเร็จด้วยเหตุที่แหวนนพเก้ามีทั้ง ความงามและคุณค่าในตัวเองโดยแทบไม่ต้องปรุงแต่งนับแต่โบราณมาแล้วคนไทยได้รับอิทธิพลความเชื่อของอัญมณีชนิดนี้มาจากอินเดียแต่ไม่ปรากฏแน่ชัดว่าเข้ามามีอิทธิพลเมื่อไรด้วยเหตุที่คนอินเดียมีวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีอันยาวนานเขาจึงรู้คุณค่าและความสวยงามของอัญมณี ชนิดนี้เป็นอย่างดีทั้งยังนำไปเกี่ยวข้องและเกี่ยวพันกับดวงดาว ซึ่งมีอำนาจและพลังเป็นคุณวิเศษที่จะนำพาความเจริญรุ่งเรืองและสิริมงคลทั้งหลายมาสู่ผู้สวมใส่นอกจากนี้ยังมีพลังแห่งการรักษาโรคภัยไข้เจ็บได้อีกด้วยไม่เพียงเท่านี้ชาวตะวันตก ชาวอียิปต์โบราณ ชาวจีนหรือแม้แต่ชาวป่าเผ่าต่าง ๆก็มีความเชื่อถือในพลังของอัญมณีเหล่านี้เช่นกัน   

** ขออภัยลูกค้าทุกท่าน ที่ปรับราคาสินค้าตัวนี้ขึ้น เนื่องจากเป็นสินค้าที่หาได้ค่อนข้างยาก และผลิตออกมาน้อยมาก ทางร้านจึงขอปรับราคาขึ้นสูงกว่าเก่า จาก 589 เป็น 789 บาท ราคานี้มา 6 ปีแล้ว 

ลักษณะของตระกรุดนี้ มีเพชรพญานาค 9 สี กับ พระบรมสารีริกธาตุ อยู่ในขวดเดียวกัน มีไว้สำหรับห้อยที่คอ เป็นของฝาก หรือ จะบูชาด้วยตัวท่านเอง น่าหาไปสะสมยิ่งนัก เป็นศิริมงคลแก่ตัว ผู้ขายยังห้อยอยู่กับตัวประจำ เพื่อเมตตามหานิยม ทำมาค้าขายดี ปกป้องคุ้มครองตัวเรา ให้พ้นจากสิ่งชั่วร้ายทั้งหลายทั้งมวล

ปัจจุบันมี 2 แบบ คือ แบบผสมพระบรมสารีริกธาตุ กับแบบผสมพระธาตุปัจเจก
*** แบบผสมพระบรมสารีริกธาตุ ลักษณะคือ อัตฐิพระอริยสงฆ์ เป็นก้อนใสๆ
*** แบบผสมพระธาตุปัจเจก ลักษณะคือ เป็นพระธาตุไข่ในหิน สีขาวขุ่น ไม่ใส จาก จ.ประจวบคีรีขันธ์

     โทรสอบถาม 08 9840 4782

  

 

 

 

 

 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เพชรพญานาค สัณฐานรูปดอกบัว
รหัสสินค้า: 000032
ราคาปกติ 999.00 บาท  
ราคาลด 799.00 บาท

ประหยัด 200.00 บาท
รายละเอียด:

 เส้นผ่าศูนย์กลาง 1.7 * 1.2 cm

 

เพชรพญานาค สั่งเลือกสีได้

แดงเพลิง , แดงเลือดนก,  ดำ , เหลืองเข้ม ,เหลืองอ่อน, ขาว , ส้ม,ม่วงเข้มม่วงอ่อน ชมพู

ชาเข้ม , ชาอ่อนเขียวอ่อน , เขียวยอดตอง

เขียวพระอินทร์  เขียวมรกตน้ำเงิน และสีฟ้า จะแพงกว่าสีอื่นๆ ราคา 2,789 บาท


- บูชาเนื่องในเทศกาลต่างๆ เป็นของฝาก
- ทำเป็นเครื่องประดับ จี้ หรือ สร้อย แหวน ก็เป็นเครื่องรางป้องกันตนเอง มีเสน่ห์เมตตามหานิยม มีอิทธิฤทธิ์ มีอำนาจ เสริมบารมี
- บูชาเนื่องในวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 เป็นสิริมงคลแก่ตนเองยิ่งนัก

( ขึ้นอยู่กับความเชื่อและพลังศรัทธา )

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://tamroiphrabuddhabat.com/xmb/viewthread.php?tid=737
Tell a Friend
CD บทสวดพระคาถา อนุโมทนาเทพไท้เทวา สรรเสริญนาคีนาคาพญานาคราช
รหัสสินค้า: 000106
ราคา 399.00 บาท
รายละเอียด:

CD บทสวด   อนุโมทนาบุญแด่เทพไท้เทวา   สรรเสริญนาคีนาคาพญานาคราช และมนุษย์ทั้งหลาย   โดย  พระอาจารย์ทองรัตน์  อภิปุญโญ  

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันสร้าง   สำนักปฎิบัติธรรมเมตตาธรรมเฉลิมพระเกียรติ บ้านทรายทอง ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี ร่วมพิธีบวงสรวงวางศิลาฤกษ์พระวิหารกลางน้ำ ,ถวายกุฎิทรงไทยฯ ถวายที่ดินและบวชชีพราหมณ์ ที่ตำบลปทุมวาปี อำเภอส่องดาว จังหวัดสกลนคร

บทสวดใน CD มีรายการดังต่อไปนี้

1.  บทไหว้ครูชุมนุมเทวดา

2. บทวอนธรรมพระสัมนา

3. บทพระคาถาแก้คุณไสยไล่ผี

4. บทสวดชัยน้อยมงคงลาว

5. บทสวดจุลชัย  ปกรณ์

6.บทสวดให้พรเทพไท้เทวดา

7.บทสวดให้พร สรกัญญะศีลห้า

8.บทสวดเป็นคำกลอนสรภัญญะ9.บทสวดให้พรสีวลีมหาลาภ

10.บทสวดสักกัตวา (คาถาแก้ไข้)

11.บทผญาคำกลอนสอนลูก

 

CD นี้เป็นทรัพย์สมบัติมีลิขสิทธิ์ ทำขึ้นด้วยหัวใจและความตั้งใจของคุณย่ามหานาคี จดลิขสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ ชื่อทะเบียนการค้าของบริษัทมหานาคี

 


 

โทรสอบถาม 08- 9840- 4782 ติดต่อร้านมหานาคี

 

 

 

 

 

 

 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://mahanaky.com
Tell a Friend
พญานาคราช สุทโธนาค ฝั่งแม่น้ำโขง
รหัสสินค้า: 000089
ราคาปกติ 280.00 บาท  
ราคาลด 240.00 บาท

ประหยัด 40.00 บาท
รายละเอียด:

เนื้อทองเหลืองรมดำ ขนาดสูง 4 ซม.x ฐานยาว 3 ซม. - เหมาะเป็นของฝาก ของขวัญ ของชำร่วย - เหมาะเป็นเครื่องราง ป้องกันภัย นำโชค - เหมาะไปใช้ในพิธีกรรมต่างๆ และอื่นๆ สุทโธนาค....เป็นพญานาคที่มีนิสัยอารมณ์ร้อน มุทะลุ ขณะที่สร้างแม่น้ำหากมีอุปสรรคเช่นภูเขากั้นขวางทาง ก็จะระเบิดภูเขาหรือไม่ก็สร้างลดเลี้ยวไปโดยไม่พยายามที่จะแก้ปัญหา จึงได้แม่น้ำที่มีโขดหิน เกาะแก่งมากมายระเกะระกะ และมีเส้นทางที่ลดเลี้ยวเคียวคดโค้งไปโค้งมามากที่สุด ต่อมาจึงได้ชื่อว่า แม่น้ำโขง

 

** เหมาะเป็นของฝาก ผู้หลักผู้ใหญ่ ญาติมิตร คนที่เรารัก
** เครื่องราง
** เมตตามหานิยม
** บูชา พระพุทธศาสนา

 

คาถาบูชาพญานาค
"ปัจฉิมรัสมิง ทิศาภาเค สันตินาคา มหิทธิกา เอติตุมเห อนุรักขันตุ อโรคะเย นะสุเขนะจะ"

 

heart@mahanaky.com

โทรสอบถาม 08- 9840- 4782 ติดต่อร้านมหานาคี

heart.bestrong@facebook.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://mahanaky.com
Tell a Friend
ขันหมากเบง
รหัสสินค้า: 000096
ราคา 600.00 บาท
รายละเอียด:

เป็นบายศรี  ของภาคอิสาน  ทำขึ้นจากช่างมีฝีมือที่จังหวัดอุดรธานี  ทำขึ้นจากผ้า...   เรียกว่า " ขันหมากเบง "

ใช้ในการบูชาพญานาคโดยเฉพาะ    บูชาคู่ละ 600 บาท

สามารถเลือกสีได้  มีหลายสีให้เลือกมากมาย หรือจะสั่งเลือกสีได้เอง  สอบถามได้ที่เบอร์  089-8404782

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
เครื่องบูชาพญานาค (ชุดเล็ก)
รหัสสินค้า: 000088
ราคา 1,800.00 บาท
รายละเอียด:

เครื่องบูชาพญานาค (ชุดเล็ก)

- เพชรตาแมวเลือกสีได้ 2 ลูก พร้อมฐานวาง 2 คู่
- บายสีปากชาม
- ดอกไม้ สวยงาม
- พาน 3 ขนาด พานเงิน หรือ พานทอง
- ถ้วยแก้ว ใส่น้ำศักดิ์สิทธิ์
- พญานาคเขียวลมดำ ลงด้วยเงิน หรือ ทอง ( องค์ขนาด 25 * 12 cm )


พญานาค ทุกองค์ พร้อมเบิกเนตรเรียบร้อยแล้ว รับไปบูชาได้เลย สามารถโทรสอบถามได้ก่อนว่ามีสินค้าหรือไม่ เพราะแต่ละองค์จะมีวิธีบูชาไม่เหมือนกัน โทรสอบถามเจ้าย่าได้ที่ 089-8404782 ยินดีให้คำปรึกษาคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://mahanaky.com
Tell a Friend
รังหินไข่พญานาค ( รุ่นใหญ่ )
รหัสสินค้า: 000042
ราคา 1,000.00 บาท
รายละเอียด:

ไว้สำหรับบูชา กระเทาะออกมาเป็นเพชรพญานาค หินมงคลนี้มาจากถ้ำ

 

 

=> จัดส่งตามน้ำหนักหิน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: www.mahanaky.com
Tell a Friend
หินพญานาค (รุ่นใหญ่มโหฬาร)
รหัสสินค้า: 000043
โทรมาสอบถามได้ก่อนคะ
รายละเอียด: โทรสอบถามได้ก่อนคะ วิธีจัดส่งสินค้า คือ ต้องนัดเจอกันคะ เพราะขนาดของหินใหญ่มาก และหนักมากๆ ในหินนี้มีเพชรพญานาคอยู่ด้วย
Tell a Friend
จี้ห้อนคอย สัณฐานหลังเบี้ย เงินแท้เกรด AAA
รหัสสินค้า: 000107
สอบถามได้คะ
รายละเอียด:

สัณฐานหลังเบี้ย  ขนาดของหลังเบี้ยอยู่ที่ 2 * 1.5  cm      

ตัวองค์ประดับไปด้วยเพชรสังเคราะห์ล้อมรอบ  เปลื่อยองค์  ทำด้วยมือจากช่างที่ชำนาญสูง  

สามารถใส่ห้อยเป็นจี้ได้เลยคะ   มีให้เลือกหลายสี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  โทร  089-8404782  ติอต่อ คุณฮาร์ท  

หรือสอบถามทาง Email   hearthot_9@hotmail.com

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://mahanaky.com
Tell a Friend
มักกะลีผล
รหัสสินค้า: 000029
ราคาปกติ 999.00 บาท  
ราคาลด 599.00 บาท

ประหยัด 400.00 บาท
รายละเอียด:

ลักษณะรูปร่างคล้ายมนุษย์ เพศชายและหญิง เป็นของบูชาที่หาได้ไม่ง่ายเลย มีจำนวนน้อยมากๆ ( มีคาถาบูชาและวิธีบูชาให้เมื่อสั่ง )  

หมายเหตุ : เนื่องจากเป็นของหายากมาก ทางร้านจึงอยากให้ท่านโทรสอบถาม หรือเมลล์กลับมาสอบถามให้แน่ใจดูก่อนว่ายังเหลือกี่คู่  

 

 

 

  

** หากมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติม  Tel :  089 8404782 ,Fax : 042-3245 -7  

 


 

 

 

 

ตอบอีเมลล์ทุกๆวัน ภายใน 24 ชม. ตอบกระทู้ทุกวัน 

huttiyarittri (heart) My Owner  MAHANAKY  Lt.d  E-Commerce

heart@mahanaky.com    

 1.mahanaky@facebook.com คุณย่า  

 2. facebook (คุณฮาร์ท)  

โทรสอบถาม 08 9840 4782

 

 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.kumanthongsiam.com/index.php?mo=5&qid=387564
Tell a Friend
พานขมา
รหัสสินค้า: 000140
โทรสอบถาม 0898404782
รายละเอียด:

พานขมา หรือ พานธูปเทียนแพ  ขนาดสูง 18 นิ้ว  กว้าง 11 นิ้ว 

Tell a Friend
ขันธ์ 5
รหัสสินค้า: 000097
ราคา 500.00 บาท
รายละเอียด:

ขันธ์ 5   ใช้บูชาเทพ พรหม  พญานาค และพิธีกรรมต่างๆ   มีสีเลือกมากมาย  หรือจะสั่งทำขึ้นใหม่ได้ 089-8404782 ขายเป็นคู่คู่ละ 500 บาท สั่งสีได้คะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend

** เมื่อท่านชำระยอดเข้าบัญชีทางธนาคารแล้ว ให้โทรแจ้ง หรือระบุวันเวลาการโอนและยอดการโอนมาทาง SMS เบอร์โทร 089-8404782 ติดต่อครูฮาร์ท และจากนั้นครูฮาร์ทจะติดต่อกลับภายใน 12 ชม.เพื่อทำการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือท่านทางพัสดุไปรษณีย์ไทย และขนส่งทางเครื่องบิน และขนส่งทางอื่นๆ

  ** เมื่อท่านชำระยอดเข้าบัญชีทางธนาคารแล้ว ให้โทรแจ้ง หรือระบุวันเวลาการโอนและยอดการโอนมาทาง SMS เบอร์โทร 089-8404782 ติดต่อครูฮาร์ท และจากนั้นครูฮาร์ทจะติดต่อกลับภายใน 12 ชม.เพื่อทำการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือท่านทางพัสดุไปรษณีย์ไทย และขนส่งทางเครื่องบิน และขนส่งทางอื่นๆ

วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด

โอนเงินผ่านธนาคาร ให้คลิกไปที่หัวข้อข้างบน web มหานาคี => วิธีชำระเงิน จะพบเลขที่บัญชีของร้านที่ท่านสามารถโอนเข้าได้อย่างสะดวก แม่นยำ หรือจะโอนผ่านระบบ internet banking ได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย ประหยัดมาก เมื่อโอนธนาคารเดียวกันไม่เสียค่าธรรมเนียม
 

วิธีสมัคร Paypal ไปที่่ https://www.paypal.com/th    

PayPal

 ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต Credit
ชำระเงินที่ตู้ ATM

วิธีเล่น LINE บน PC / Mac และ iPad (Tablet Edition) [App Tips]

 

ID Line. heart.strong
E-mail. houjai.leklek@gmail.com

ติดต่อร้านมหานาคี     Tel.   08 9840 4782

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

** เมื่อท่านชำระยอดเข้าบัญชีทางธนาคารแล้ว ให้โทรแจ้ง หรือระบุวันเวลาการโอนและยอดการโอนมาทาง SMS เบอร์โทร 089-8404782 ติดต่อครูฮาร์ท และจากนั้นครูฮาร์ทจะติดต่อกลับภายใน 12 ชม.เพื่อทำการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือท่านทางพัสดุไปรษณีย์ไทย และขนส่งทางเครื่องบิน และขนส่งทางอื่นๆ

วิธีการชําระเงินผ่านทางธนาคาร
ธนาคารชื่อบัญชีประเภทบัญชีสาขาเลขที่บัญชี
ธนาคารกรุงไทยธนาคารกรุงไทย
นางหัทฐิยาฤทธี จันทร์เพ็งเพ็ญออมทรัพย์เซนทรัล (อุดรธานี)443-0-25615-2
ธนาคารไทยพาณิชย์ธนาคารไทยพาณิชย์
นางหัทฐิยาฤทธี จันทร์เพ็งเพ็ญออมทรัพย์โพศรี (อุดรธานี)587-2-60063-8
ธนาคารกรุงเทพธนาคารกรุงเทพ
นางหัทฐิยาฤทธี จันทร์เพ็งเพ็ญออมทรัพย์โพศรี (อุดรธานี)412-4-41501-1
ธนาคารทหารไทยธนาคารทหารไทย
นางหัทฐิยาฤทธี จันทร์เพ็งเพ็ญออมทรัพย์อุดรธานี306-2-87979-0
ธนาคารกสิกรไทยธนาคารกสิกรไทย
นางหัทฐิยาฤทธี จันทร์เพ็งเพ็ญออมทรัพย์อุดรธานี110-2-05449-9
ธนาคารกรุงศรีอยุธยาธนาคารกรุงศรีอยุธยา
นางหัทฐิยาฤทธี จันทร์เพ็งเพ็ญออมทรัพย์อุดรธานี021-9-01568-0
มหานาคี
วังนาคี ต.บ้านขาว อ.เมือง   >> พิกัด GPS 17.5494659 องศา 102.7733040 องศา << อุดรธานี ไทย
โทรศัพท์: 042-324575 แฟกซ์: 042-324575 มือถือ: 089-8404782
เว็บไซต์: http://naky.tarad.com
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: