รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

บริษัท ไนรันอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จำหน่าย ครีมหน้าขาว

หนุ่มสาวคู่รักรุ่นใหม่ ผู้บริหาร ไนรัน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้สร้างปรากฎการณ์หน้าใหม่ให้กับธุรกิจเครื่องสำอาง ด้วยสารสกัดจากเทคโนโลยีล่าสุดของเมืองไทยอย่าง นวัตกรรม ‘ NIRAN LIVE CELL’ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ NIRANนำเข้ารายแรกและรายเดียวในเมืองไทย ด้วยหลักการทำงานของโมเลกุลเพชรระดับสูง ที่ส่งผลต่อรหัสพันธุกรรมของร่างกาย นำไปสู่การผลัดเซลล์ผิวอัตโนมัติให้เซลล์ผิวแข็งแรงกว่าเดิม 100 เท่า ช่วยล้างพิษ บำรุงฟื้นฟู ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำให้จางลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 2 สัปดาห์ และเป็นเซรั่มที่สามารถซึมลึกเข้าไปถึงระดับ DNA เลยทีเดียว
‘ไนรันไดมอนด์พลัส เซรั่ม’
 สำหรับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นั้น นอกจากการการนำเทคโนโลยีใหม่ในการทำงานของโมเลกุลเพชรระดับสูงแล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่า อย่างเช่น Sirutin (เซอรูติน) ที่แทรกในโมเลกุลเพชร,กระดูกอ่อนปลาฉลาม,วิตามินซีสูง 98 เปอร์เซ็นต์,เพนต้าเปปไทน์ 18 และ นาโนคาเฟอีน ซึ่งเป็นเซรั่มชนิดเข้มข้น ที่ใช้สารสกัดที่นำเข้ามาฝรั่งเศส และ swiss
  
images by free.in.th

ร้านค้า NIRAN มีสินค้าใน Stock พร้อมจัดส่ง

หากสั่งซื้้อสินค้ามากกว่า 2,000 บาทเราจัดส่งสินค้า EMS ให้ฟรี

โดยแบ่งรอบการจัดส่งสินค้าตามการตรวจสอบยอดเงินตามเวลา 2 รอบดังนี้ี

1.คุณลูกค้าที่ชำระเงินเข้าที่ ตลาด ดอท คอม และ ตลาด ดอท คอม ตรวจสอบยอดเงินได้ก่อน 10.00 น. * จะได้รับสินประมาณ 2 วัน ในเวลาก่อน 12.00 น. *

2.คุณลูกค้าที่ชำระเงินเข้าที่ ตลาด ดอท คอม และ ตลาด ดอท คอม ตรวจสอบยอดเงินได้ก่อน 18.00 น. ** จะได้รับสินค้าประมาณ 2-3 วัน ในเวลาก่อน 12.00 น. **

 

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

เมื่อทางร้านได้รับคำสั่งซื้อสินค้าของท่านแล้ว ร้านจะติดต่อกลับไป ทั้งทางอีเมล์หรือโทรศัพท์ แจ้งเกี่ยวกับสินค้าและการจัดส่งอีกครั้ง เพื่อให้ท่านมั่นใจว่า ร้านได้รับข้อมูลคำสั่งซื้อของท่านเรียบร้อยแล้ว

 

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ 3 วิธีดังต่อไปนี้

ส่ง Email มาที่ niranshop@gmail.com

 สั่งซื้อสินค้า โดยระบุชื่อ - นามสกุล ที่อยู่ ชื่อสินค้า รหัสสินค้า ราคา (ทางร้านจะยืนยันกลับไปว่าร้านได้รับข้อมูลคำสั่งซื้อของท่านเรียบร้อยแล้ว

โทรสั่งซื้อ โดยระบุชื่อ - นามสกุล ที่อยู่ ชื่อสินค้า รหัสสินค้า ราคา ได้ที่เบอร์  088-5050100,088-5050600

 

เข้าหน้าสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อแล้วกดปุ่ม  ได้เลย จะเข้าสู่หน้าจอคำนวณยอดเงิน เลือกชำระเงิน ถ้าเป็นสมาชิกก็เข้าสู่ระบบ แต่ถ้าไม่เป็นสมาชิกก็คลิ๊กคำว่า ไม่เป็นสมาชิก ได้เลยเรียบร้อยแล้วก็กรอกรายละเอียดให้ครบในช่อง แล้วก็เลือกได้เลยค่ะ ว่าจะชำระเงินแบบไหน

 

หมายเหตุ หลังจากส่งสินค้าแล้วทางร้านจะส่งหมายเลขสิ่งของ EMS ผ่าน SMS เพื่อยืนยันการส่งสินค้าให้ค่ะ และสามารถติดตามและตรวจสอบได้จากเว็บไซส์นี้ค่ะ www.niraninter.co.th

มีข้อสงสัยในวิธีการชำระเงินติดต่อสอบถามได้ที่ niranshop@gmail.com

 

 

 


 

บริษัท ไนรันอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
133/2 หมู่ 5 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 ขอนแก่น ไทย
โทรศัพท์: 088-5050600 แฟกซ์: 043-4703245 มือถือ: 084-9485666
เว็บไซต์: http://www.niraninter.co.th
ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: