รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย

จำหน่ายหนังสือเก่าทุกชนิด รับจัดหาหนังสือเก่าทุกชนิดในราคาที่คุณอุ่นใจ
หนังสือพระมเหศวร กรุวัดพระศรีมหาธาตุ สุพรรณบุรี (พ.036)
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 200.00 บาท
รายละเอียด: สุดยอดพระเครื่องคงกระพันแห่งแผ่นดิน พระมเหศวร พระเก่าแก่ ที่นักสะสมตั้งแต่รุ่นปู่ของปู่จะรู้จักดี ด้วยประสพการณ์หนาหู เป็นที่ยอมรับของผู้สนใจในเรื่องพระเครื่องทุกท่าน การทำหนังสือจำเพาะเจาะจงเฉพาะทางอย่างนี้ จะทำให้รู้สึกว่ามาถูกทาง รักษาอาการไม่รู้ให้ถูกทาง มีรูปภาพชัดๆ บรรยายอย่างละเอียด ทุกมุมถ้าท่านประสงค์ต้องการศึกษาพระมเหศวรแล้วละก็ไม่ควรพลาด ความหนา 57 หน้ากระดาษอย่างดี
Tell a Friend
หนังสือเบี้ยแก้...อิทฤทธิ์วิทยาคมแก่กล้า แห่งการปกป้อง คุ้มครอง แก้ไข้สิ่งเลวร้าย(พ.037)
รหัสสินค้า: 000002
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด: เบี้ยแก้..และหมากทุยในเล่มนี้ได้รวบรวมภาพไว้มากมายซึ่งน้อยนักจะได้พบจากหนังสือเล่มใด ซึ่งเบี้ยแก้น้น เป็นอาถรรพณ์วัตถุที่ทำด้วยเบี้ยจั่น มีทั้งขนาดตัวใหญ่และเล็ก ภายในบรรจุด้วยปรอทแล้วปิดสนิทด้วยชันโรง เบี้ยแก้เป็นเครื่องรางของขลังประเภทหนี่ง ที่มีการค้นพบมาตั้งแต่สมัยอยุธยาหรืออาจจะลึกกว่านั้น เบี้ยแก้ซึ่งได้นับความนิยมเป็นที่ยอมรับ ทั้งอิทธิฤทธิ์ และคุณค่า ในการเสาะแสวงหา นั้นมีมากมาย แต่ที่นำมาเสนอในเล่มนี้ ล้วนเป็นเบี้ยแก้ของคณาจารย์ผู้ทรงคุณ สร้างเสกเบี้ยแก้ให้เรืองอานุภาพ เป็นที่ศรัทธาประจักษ์ต่อศักดาและพลานุภาพแห่งการปกป้อง แก้ไข สิ่งเลวร้าย มิให้กล่ำกลายฉมังนัก จนเป็นที่ใฝ่หาของผู้ศรัทธาสะสม ความหนา 66 หน้ากระดาษอย่างดี
Tell a Friend
หนังสือรวมสุดยอดพระปิดตาเนื้อโลหะยอดนิยม(พ.038)
รหัสสินค้า: 000003
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด: พระปิดตาเป็นพระเครื่องที่ได้รับความนิยมสะสมมานาน ค่านิยมก็สูงขึ้นตามลำดับไม่มีเสื่อมถอย โดยในปัจจุบันพระเครื่ององค์สวยๆ ที่ดูง่าย ราคาถึงเลข 7 หลัก ก็มีคนวิ่งชนแย่งเป็นเจ้าของ เพราะพระปิดตาเป็นพระที่สร้างจำนวนไม่มาก แต่ประสพการณ์มาก เป็นที่เลื่องลือ ในเล่มได้รวบพระปิดตาเนื้อโลหะหลายสำนักหลายคณาจารย์พร้อมคำบรรยาย ความหนา 64 หน้ากระดาษอย่างดี
Tell a Friend
หนังสือรวมสุดยอดพระปิดตาเนื้อผงยอดนิยม(พ.039)
รหัสสินค้า: 000004
ราคา 250.00 บาท
รายละเอียด: พระปิดตาเป็นพระเครื่องที่ได้รับความนิยมสะสมมานาน ค่านิยมก็สูงขึ้นตามลำดับไม่มีเสื่อมถอย โดยในปัจจุบันพระเครื่ององค์สวยๆ ที่ดูง่าย ราคาถึงเลข 7 หลัก ก็มีคนวิ่งชนแย่งเป็นเจ้าของ เพราะพระปิดตาเป็นพระที่สร้างจำนวนไม่มาก แต่ประสพการณ์มาก เป็นที่เลื่องลือ ในเล่มได้รวบพระปิดตาเนื้อผงหลายสำนักหลายคณาจารย์พร้อมคำบรรยาย ความหนา 96 หน้ากระดาษอย่างดี
Tell a Friend
หนังสือกลเม็ดเคล็ดลับพระสมเด็จบางขุนพรหม (พ.040)
รหัสสินค้า: 000005
ราคา 300.00 บาท
รายละเอียด: พระสมเด็จบางขุนพรหม เป็นหนึ่งในตระกูลพระเครื่องทีสมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังสี ปลุกเสก ที่ใช้แต่คำว่าปลุกเสก หรืออธิฐานจิตรนั้นด้วยว่า ความตามบันทึกอันเป็นหลักฐานได้กล่าวไว้ว่า เสมียนตราด้วง ต้นสกุล ธนโกเศศ เป็นผู้สร้าง โดยน่าจะหมายเป็นนัยว่า ขอผงวิเศษ ของเจ้าคุณท่านไปผสมด้วย เนื้อของพระสมเด็จวัดระฆัง และบางขุนพรหม มีความแตกต่างอย่างชัดเจน และในเรื่องของพิมพ์ทรง หนังสือเล่มนี้ได้นำภาพชัดๆสวยๆมาเปรียบเทียบให้เห็นอย่างชัดเจนทุกพิมพ์ทุกจุด....ละเอียดมากๆรับรองไม่ผิดหวัง ความหนา 114 หน้ากระดาษอย่างดี
Tell a Friend
หนังสือเรียนรู้..ดูแบบเซียน พระสมเด็จเกศไชโย (พ.041)
รหัสสินค้า: 000006
ราคา 300.00 บาท
รายละเอียด: การจัดทำหนังสือชุด เรียนรู้...ดูแบบเซียน นับเป็นตำราที่ให้ความชัดเจน โปร่งใส และอธิบายได้ ที่หลายท่านศึกษาแล้ว ได้ผลดีกับตน ทั้งคนรอบข้าง สำหรับหนังสือเล่มนี้ ที่เป็นการเปิดแสงสว่างทางความคิดการศึกษาเรื่อง พระสมเด็จเกศไชโย ซึ่งถือเป็นเรื่องที่หลายท่านยังมีข้อติดค้างทางการพิจารณา ได้ค้นพบคำตอบ ให้กับตนเองอย่างถูกต้อง ชาญฉลาด และเป็นต่อ ในเล่มได้นำภาพพระเครื่องสมเด็จเกศไชโยทุกพิมพ์พร้อมชี้จุดสำคัญอย่างละเอียดยิบที่เดียว รับรองสุดจะคุ้มค่าจริงๆ ความหนา 120 หน้า กระดาษอย่างดี
Tell a Friend
หนังสือพระขุนแผน กรุวัดบ้านกร่าง สุพรรณบุรี (พ.042)
รหัสสินค้า: 000007
ราคา 200.00 บาท
รายละเอียด: ศิลปกรรมงามล้ำ พุทธคุณครบเครื่อง ลือเรื่องประสพการณ์ วัดบ้านกร่างเป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศ เนื่องจากเป็นแหล่งพบพระเครื่อง พิมพ์ขุนแผน อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่งดงามมากที่สุดประเภทหนึ่งที่มีปรากฏมา แวดวงพระเครื่องประเทศไทย ไม่ทราบว่าผูใดเป็นผู้เริ่มต้นในการให้ความจำกัดความ พระพิมพ์ทรงลักษณะปางนั่งสมาธิในซุ้มเรือนแก้วอันวิจิตรนี้ว่า พระตระกูลขุนแผน แต่ที่แน่ใจคือ ต้นกำเนิดที่พบพระกับวรรณคดีพื้นบ้าน เรื่องขุนช้างขุนแผน น่าจะมีเหตุจูงใจให้เกิดชื่อเรียกพระตระกูลนี้ ที่นักสะสมพระยอมรับ เรียกข้านกันมาแต่โบราณ ในเล่มได้รวบรวมพระขุนแผนบ้านกร่างทุกพิมพ์ มาให้ชมกันอย่างชัดเจน ความหนา 65 หน้า กระดาษอย่างดี
Tell a Friend
หนังสือคู่มือการประกวดพระเนื้อชินยอดนิยม(พ.043)
รหัสสินค้า: 000008
ราคา 350.00 บาท
รายละเอียด: ทุกครั้งที่มีการจัดงานประกวดพระ พระเครื่องตระกูลเนื้อชิน จะมีปริมาณของผู้ส่งเข้าประกวดมากที่สุด จะด้วยจากความที่ พระเนื้อชินมีมากมายหลายประเภทก็ดี มีกระจายไปทั่ว ทุกภูมิภาคของประเทศก็ใช่ รวมไปถึงลำดับ อายุความเก่าที่ไล่เรี่ยกันมาเป็นทอดๆ ทั้งนี้ผนวกกับสกุลศิลป สกุลช่าง ที่สืบทอดแตกต่าง ผสมผสาน ก็นับว่ามากมายในหมวดเดียวกันนี้ ในเล่มได้รวบรวมพระเนื้อชินมากมายหลายกรุให้ชมกันชัดๆพร้อมการบรรยายที่ข้อมูลอย่างดีเยี่ยม ความหนา 120 หน้ากระดาษอย่างดี
Tell a Friend
หนังสือรวมพระพุทธชินราช รุ่นอินโดจีน(พ.044)
รหัสสินค้า: 000009
ราคา 170.00 บาท
รายละเอียด: พระพุทธชินราชอินโดจีน สร้างปี 2485 มีองค์สมเด็จพระสังฆราช(แพ) เป็นองค์ประธาน มีท่านเจ้าคุณศรีฯ(สนธิ์) เป็นแม่งานในการดำเนินการ มีเกจิอาจารย์มากมายที่มีชื่อเสียงในยุคนั้น มากันครบถ้วนกระบวนจอมยุทธ ช่วยกันปลุกเสกอธิษฐานจิตลงในพระรุ่นนี้ คงพอจะการันตีความเข้มขลังของพระพุทธชินราชรุ่นอินโดจีนได้เป็นอย่างดี ในเล่มนอกจากรุ่นอินโดจีนแล้ว ยังมีพระพุทธชินราชหลายคณาจารย์มาให้ชมด้วยเช่น หลวงปู่เผือก หลวงพ่อเงิน ความหนา 48 หน้า สภาพใหม่เอี่ยมค่ะ
Tell a Friend
หนังสือสุดยอดพระมหาอำนาจ มหาอุตม์ พระชินราชใบเสมา-พระท่ากระดาน(พ.045)
รหัสสินค้า: 000010
ราคา 200.00 บาท
รายละเอียด: พระชินราชใบเสมา-พระท่ากระดาน เป็นพระเครื่องที่เปี่ยมล้นด้วยพุทธานุภาพทางเดช อำนาจ ความเจริญรุ่งเรื่อง และยอดขุนพลด้านคงกระพัน ป้องกันภัยพิบัติ ที่สูงค่า ราคาแพง ปลอมแปลงมากที่สุด ในเล่มได้นำพระพุทธชินราชใบเสมาและพระท่ากระดาน นำมาเปรียบเทียบแท้-เก้ให้เห็นชัดๆ ความหนา 65 หน้ากระดาษอย่างดี
Tell a Friend
หนังสือเรียนรู้ดูแบบเซียนพระหลวงปู่ทวด เนื่อว่าน 2497(พ.046)
รหัสสินค้า: 000011
ราคา 320.00 บาท
รายละเอียด: พระหลวงปู่ทวดเนื้อว่าน เป็นพระที่มีความแปรเปลี่ยนในเรื่องพิมพ์ทรงสูง เพราะแม่พิมพ์ของพระรุ่นนี้ เป็นเนื้อครั่ง จึงไม่คงทนเหมือนแม่พิมพ์ที่เป็นโลหะ ท่านจะเห็นว่าพระพิมพ์เดียวกัน แต่ตำหนิบางองค์ติดบางองค์ไม่ติด นั้นอาจเป็นเพราะ แม่พิมพ์อาจมีการแปรเปลียน มีการแต่งความเรียบร้อยของตัวแม่พิมพ์ที่อาจจะชำรุดเสียหายให้ดีข้น เพราะฉนั้นการพิจารณาหลวงปู่ทวด เนื้อว่าน ต้องพิจารณาจากพิมพ์พระ เนื้อพระ ธรรมชาติของพระ คือต้องพิจารณาทั้งหมด ทุกส่วนขององค์พระ จึงจะมีบทสรุปแท้-เก๊ ความหนา 120 หน้า กระดาษอย่างดี
Tell a Friend
หนังสือศิลปะสุโขทัย เล่มที่1(พ.047)
รหัสสินค้า: 000012
ราคา 1,500.00 บาท
รายละเอียด: เป็นหนังสือคุณภาพชั้นสูง ที่ย่อจากเล่มใหญ่ที่มีมูลค่านับหมื่นบาท เพื่อนักศึกษาและสะสม จะได้มีโอกาส ได้ศึกษาจากเล่มนี้มากขึ้น กระดาษอย่างดี ภาพสีสวยสด ความหนา 143 หน้า ราคานี้ถือว่าถูกมากๆ ค่ะ
Tell a Friend
หนังสือพระผงสุพรรณ โดยมนัส โอภากุล(พ.048)
รหัสสินค้า: 000013
ราคา 1,500.00 บาท
รายละเอียด: เป็นหนังสือเก่า ที่สภาพใหม่เอี่ยม ของท่านอาจารย์มนัส โอภากุล 13 ก.ย. 2530 ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นหนังสือที่หายาก และและมีราคาสูงมากๆเลยค่ะแต่เล่มนี้สภาพไม่มีรอยชำรุดใดๆสมบูรณ์มากและราคาเบาๆค่ะ
Tell a Friend
หนังสือพระเครื่องยอดนิยมประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช(พ.049)
รหัสสินค้า: 000014
ราคา 200.00 บาท
รายละเอียด: เมืองนครศรีธรรมราช นั้นมีพระเกจิผู่แก่กล้ามากมาย ทั้งพระกรุ และพระเกจิ และที่โด่งดังลือลั่น ในปัจจุบันเห็นจะไม่มีใครเกิน องค์พระจตุคาม รามเทพ เป็นแน่ ความหนา 64 หน้ากระดาษอย่างดี
Tell a Friend
หนังสือ พระกำแพง (พ.050)
รหัสสินค้า: 000015
ราคา 1,500.00 บาท
รายละเอียด: เมืองกำแพงเพชรนั้น เป็นเมืองเก่าที่เจริญรุ่งเรื่อง เมื่อ 700-800 ปี ซึ่งมีพระกรุดังๆแต่ละกรุนั้นมูลค่าในการสะสมสูงมากๆ ในเล่มได้รวบรวมพระกรุต่างไว้มากมาย เป็นหนังสือเก่าที่หายาก สภาพใหม่เอี่ยม รับรองซื้อไปคุ้มค่าแน่นอนค่ะ ความหนา 203 หน้า
Tell a Friend
น้องพลอยบุ๊ค2
111/11 อาคารสมบัติบุรีตึก11 หมู่ 13 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง นนทบุรี ไทย
โทรศัพท์: 02-9231617

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: