รายละเอียดของร้านค้า ข่าวสารของร้านค้า รายการสินค้า วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English

Neera ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอินทรีย์ได้รับการรับรองเพื่อรับรองกับ CERES และ USDA ซึ่งเป็นหนึ่งในการรับรองชั้นนำและเป็นที่ต้องการมากที่สุดในยุโรปและสหรัฐอเมริกา เพื่อให้ได้รับการรับรองจากทั้งสองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของเราต้องผ่านเกณฑ์จากการตรวจสอบเนื้อหาวัตถุดิบการผลิตบรรจุภัณฑ์และวัสดุ

ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ได้ดีพอ ๆ กับส่วนผสมที่ใช้ทำ ในผลิตภัณฑ์อินทรีย์ Neera เราใช้เฉพาะส่วนผสมที่ได้รับการรับรองจากธรรมชาติและธรรมชาติที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงสุดที่มีการผลิตอย่างยั่งยืนไร้ความปราศจากความโหดและมีจริยธรรม เรามักจะใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวปลอดสารเคมีปลอดสารเคมีของเราถูกสร้างขึ้นในบ้านและผลิตด้วยมือแบบเรียบเพื่อให้มั่นใจถึงความสดความสม่ำเสมอความได้เปรียบและคุณภาพสูงสุด


เมื่อเอ่ยถึง ?กานพลู? (Clove) คนยุคใหม่สมัยนี้อาจไม่คุ้นหูและไม่รู้จักกันนัก แต่คนสมัยก่อนรู้จักและใช้ประโยชน์จากสมุนไพรชนิดนี้กันมาช้านานแล้ว ตามบันทึกนั้นชาวจีนใช้ประโยชน์จากกานพลูมานานนับพันปี โดยใช้อมเพื่อรักษากลิ่นปาก แก้ปวดฟัน ช่วยย่อย แก้ท้องเสีย ส่วนชาวอินเดียก็ใช้เป็นยาช่วยย่อย ขับลม รักษาโรคในระบบทางเดินหายใจ ส่วนแพทย์แผนไทยก็ใช้กานพลูในยาหลายตำรับ ทั้งยาสมุนไพรสามัญประจำบ้านและในบัญชียาหลัก ได้แก่ ยาประสะกานพลู ยาธาตุบรรจบ ยาบำรุงโลหิต ยาธรณีสันฑะฆาต ยาประสะเจตพังคี ยาประสะเปราะใหญ่ ยาหอมนวโกฐ ยาหอมเทพจิตร ยาหอมอินทจักร์ เป็นต้น
ครีมบำรุงมือ ออร์แกนิค ตะไคร้ 30 กรัม
รหัสสินค้า: 000001
ราคา 420.00 บาท
รายละเอียด:

เนื้อครีมละเอียด ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ซึบซาบเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมคุณค่าการบำรุงจากส่วนประกอบออร์แกนิคหลักคือ เชีย บัทเทอร์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความแห้งกร้าน, น้ำมันมะพร้าวและว่านหางจระเข้ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว , สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

ซึ่งส่วนประกอบและขั้นตอนกระบวนการผลิตทั้งหมดได้รับการรับรอง(Certified Organic) จาก USDA ประเทศสหรัฐอเมริกา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: https://
Tell a Friend
สบู่ออร์แกนิค?นีรา?
16 รามอินทรา 5 ท่าแร้งบางเขน กรุงเทพมหานคร ไทย
โทรศัพท์: 086-3670300

ดูแผนที่ร้านผ่าน Google Earth
อีเมล์ติดต่อกับร้านค้า
หัวเรื่อง : *
ชื่อของคุณ : *
อีเมล์ของคุณ : *
รายละเอียด : *
 
Page Views Shop: